1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
  Dismiss Notice

Chuyện nhà cô Nga

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi nguoimoi, 2/3/08.

 1. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P42


  Kể từ cái hôm địt nhau trong công ty của bà Lan đó, mỗi tuần cứ 2-3 hôm Dũng lại gọi điện cho bà Lan rủ ra ngoài nhà nghỉ để địt nhau. Bà Lan sau khi buông thả rồi thấy chẳng còn gì để giữ gìn thì ngày càng nghiện cái buồi trẻ trung của thằng bé bạn con mình. Thỉnh thoảng thằng Dũng vẫn quay phim cảnh làm tình của nó với bà Lan để đem về cho mẹ nó xem. Bà Lan cũng chẳng quan tâm vì sao nó thích quay phim hai cô cháu làm tình như thế nữa. Bà chỉ dặn nó đem về nhà xem xong thì cất kĩ đừng để ai biết là được.

  Địt nhau được 2 tuần toàn là do nó gọi bà Lan ra ngoài thì một hôm địt nhau xong, bà Lan đưa cho nó một cái điện thoại di động. Nàng ngượng nghịu bảo thằng Dũng là khi nào cô hứng lên cô gọi cháu ra đây mình địt nhau được không. Tất nhiên là thằng Dũng khoái trá nhận ngay món đồ mà người tình nó tặng rồi. Càng khoái hơn là bà mẹ thằng Cường chó chết như thế là đã bắt đầu không nhịn được khi không có cái buồi của nó để đút vào l. rồi. Nó bảo khi nào nứng cô cứ gọi, cháu có mặt liền.

  Lan quên bẵng là mình bị hiếp từ lúc nào. Những khoái cảm mà thằng nhóc mang lại cho nàng đã xua tan hết mọi đạo đức, nghiêm trang mà trước nay nàng vẫn cố thể hiện ra ngoài. Cái nàng cần bây giờ là l. nàng được hưởng no nê những cú dập sung mãn của thằng nhóc. Nàng càng lúc càng thấy mình khỏe trong chuyện làm tình. Ban ngày làm với thằng Dũng ở nhà nghỉ rã rời rồi mà đến tối nàng lại vần ông chồng ra bắt phải địt nàng bằng được. Nàng cũng chẳng quan trọng người làm tình với mình có phải là chồng hay không nữa. Lan chỉ còn quan tâm cái buồi đút vào l. nàng có cứng hay không, có làm dịu cơn khát tình của nàng hay không thôi. Về điểm này, Lan so sánh giữa thằng Dũng và ông Quân chồng nàng tức bố thằng Cường thì thấy ông Quân kém xa thằng nhóc. Nhiều đêm ông Quân không chịu nổi những kích thích của bà xuất tinh hơi sớm, khiến bà nằm đó chong chong cả đêm vì cái l. không được thỏa mãn. Sáng hôm sau đến cơ quan, việc đầu tiên là Lan gọi điện cho thằng Dũng để hẹn nó ra nhà nghỉ thỏa mãn nàng.

  Có những hôm, Lan nứng vào buổi chiều cũng nháy máy cho thằng Dũng lúc nó đang ở trường. Thế là thằng Dũng lại lên xin phép thầy/cô giáo cho nó nghỉ sớm hoặc đi vệ sinh. Đi vệ sinh gì mà phải gần 2 tiếng sau nó mới quay lại. Nó càng ngày càng thấy đỡ ghét cái mặt chó chết của thằng Cường, Mỗi khi đi địt bà Lan về xong, có khi nó còn mua mấy cái quà bánh vặt vãnh về cho thằng Cường ăn cùng nữa. Bà Lan thỉnh thoảng vẫn cho nó địt bà ngay trong cơ quan để cả hai cùng hưởng cái niềm khoái cảm bệnh hoạn là sợ bị bắt gặp địt nhau ở chỗ làm việc. Nó đã quen mặt ông bảo vệ, khi nào bà Lan bảo nó đến cơ quan, nó qua cổng chỉ cần lễ phép chào bác một câu là cứ thế tự nhiên đi vào trong cơ quan thôi. Bà Lan cũng cho nó một cái chìa khóa ph*ng làm việc, để khi nó đến mà bà đang bận làm gì thì có thể vào ngồi trong ph*ng luôn, bà bảo thằng Dũng tránh đi lại hay đợi ở bên ngoài chẳng may lại lộ ra cho người trong cơ quan biết. Có những lần bà Lan hẹn thằng Dũng nhưng về ph*ng trễ, vừa khép cửa lại thì thằng Dũng trốn ở đâu xông ra tốc váy tuột xilíp bà ngay ở cửa ph*ng rồi chẳng nói chẳng rằng từ sau địt thốc tới luôn. Chưa được kích thích để ra chất nhờn bôi trơn gì mà Lan vẫn cảm thấy sướng kì lạ. Nàng hoàn toàn say mê buông thả trong vòng tay của thằng nhóc bạn con mình, người mà giờ đây nàng coi như một người tình tuyệt vời, tinh lực lúc nào cũng tràn trề sung mãn để thỏa mãn cơn khát cháy bỏng của nàng.

  Thằng Dũng không còn thấy ghét thằng Cường nữa vì nó có cảm giác chiến thắng được thằng này. Thật ra mẹ nó cho thằng Cường địt là do mẹ nó dâm quá thôi, chứ với mẹ Nga, nó vẫn là người tình tuyệt vời nhất. Cái này chính thằng Cường cũng phải thừa nhận với nó. Hơn nữa, nó lại chiếm hữu được mẹ thằng Cường, bà này giờ đã hoàn toàn quy phục nó. Đối với người khác, bà Lan có thể là một vợ đoan trang, người mẹ hiền hậu hay một phó giám đốc nghiêm khắc, chỉ có nó mới biết dưới cái lớp vỏ hiền lương thục đức đó là một người đàn bà dâm đãng khát tình như thế nào. Không những biết mà nó còn có bằng chứng ở những cái đĩa VCD ghi lại những cảnh bà Lan nằm ngửa trên giường khách sạn tự thủ dâm để mời gọi nó địt bà, hoặc bà Lan quỳ ở trên giường chổng mông chổng l. vào camera để mút cái buồi của thằng nhóc 16-17 tuổi, những cảnh bà Lan đạt khoái cảm tột độ co giật trào cả bọt mép còn l. thì cứ phún nước ra như đái, rồi cảnh thằng Dũng bắn tinh trắng đ.c lên đầy mặt của bà mẹ thằng bạn, không những bà không kinh tởm cái chất nhờn đó mà bà còn liếm mép thèm thuồng khi nuốt hết cái chất bẩn thỉu đó vào bụng sau khi cho thằng nhóc xuất thẳng vào họng. Có hôm nó còn ghi lại cả cảnh nó nằm ngửa trên giường, bà Lan ngồi lên buồi nó nhưng buồi nó không phải ở trong l. nàng mà lại nằm trong lỗ đít, còn lỗ l. và mồng đốc của Lan thì được một cái c*c giả hai đầu vừa rung vừa nghoe nguẩy chăm sóc, bà Lan sướng ngất cứ lả đi trên người thằng nhóc, từng đợt dịch nhờn lợn cợn cứ trào ra hai bên mép cái c*c giả, trong khi đó thì từ lỗ đít của bà lại trào ra tinh dịch trắng đ.c của thằng Dũng. Kích dâm nhất vẫn là những cảnh làm tình của hai cô cháu ngay trong ph*ng làm việc của bà Lan. Hai người áo sống vẫn đầy đủ, bà Lan kéo váy lên rồi vạch xilíp sang một bên để hở lỗ l. ra, bà chống tay vào bàn làm việc chân dạng ra hai bên, chổng cái mông trắng phau ra phía ngoài còn thằng Dũng chỉ kéo phécmatuay quần xuống để móc buồi ra là nó cắm thẳng buồi vào l. bà Lan ngay. Những cảnh này thằng Dũng phải vừa địt vừa cầm máy quay mới quay được. Bà Nga mẹ nó mỗi lần xem lại mấy cảnh thằng con làm tình với mẹ thằng Cường là lại nứng lên bắt nó địt hoặc nàng vừa xem vừa bảo nó cầm buồi giả thủ dâm cho nàng.

  Sau một tháng ngụp lặn ân ái làm tình với thằng Dũng, bà Lan như trẻ ra thêm mấy tuổi. Ai gặp bà cũng bảo sao dạo này chị đẹp thế, mà bà Lan cũng thấy mình đẹp lên thật. Cái mắt thì lúng liếng long lanh, cặp má lúc nào cũng hồng hào không cần son phấn gì cả, làn da cứ trắng mịn đi. Đúng là mình được thỏa mãn tình dục có khác, vừa soi gương Lan vừa nghĩ, kiểu này phải địt nhau với thằng Dũng ít đi một tí chứ không người ta nghi ngờ mất. Bà cũng thật sự thấy yêu đời khi gần đây mặc bộ đồ gì mới đến công sở là bà lại khiến đám mày râu phải liếc theo thèm thuồng. Hôm qua ông trưởng ph*ng tổ chức còn bóng gió bảo lão Quân làm cái gì mà có phúc cưới được chị, càng nhiều tuổi càng đẹp ra thế này. Mấy cô thư kí thì cứ vây lấy hỏi chỗ nàng mua váy áo. Lan cười thầm, ông Quân nhà mình thì làm gì có phúc chứ, nếu mỗi lần địt là một lần cắm sừng thì ông Quân bị thằng Dũng cắm lia chia bao nhiêu cái sừng lên đầu rồi. Mà chẳng lẽ lại bảo mấy cô thư kí là kiếm thằng nào đó mà địt sướng đi là tự khắc đẹp ra ngay chứ không phải do váy áo đâu.

  Nghĩ đến chuyện váy áo Lan lại thấy vui vui, hôm trước, nàng ra nhà nghỉ trước đợi thằng Dũng. Nó đến muộn, lại còn ngập ngừng đưa một gói quà cho nàng. Nàng mở ra thì thấy là một bộ đồ lót màu đen bằng lưới co dãn cực kì gợi tình. Lúc đó thằng Dũng nói là nó chúc mừng sinh nhật nàng thì nàng mới nhớ ra hôm đó là ngày sinh của mình. Nàng càng cảm động khi hỏi nó lấy tiền đâu ra mà mua thì thằng Dũng bảo nó nhịn ăn sáng cũng để dành được chút ít. Hôm đó nàng diện bộ đồ lót đó rồi bắt chước mấy con đĩ trong phim của Mỹ uốn éo khêu gợi thằng Dũng. Rồi hai cô cháu đè nhau ra làm tình điên loạn đến khi tỉnh lại thì bộ đồ lót chỉ còn là một đống bèo nhèo nhăn nhúm ướt nhẹp nước dịch của hai người. Thật ra thằng Dũng đâu có điên mà nhịn ăn sáng mua đồ lót cho bà Lan, tiền đó là tiền học thêm của mấy thằng bạn khi đến địt mẹ nó đưa cho nó mà thôi, nó cứ giả vờ thế để chiếm cảm tình của nàng. Nhưng Lan đâu có biết, hôm đó xong nàng mang bộ đồ lót đó về nhà giặt sạch sẽ rồi cất sâu vào góc tủ làm kỉ niệm. Nàng không bao giờ mặc bộ đồ đó cho ông Quân ngắm cả mà chỉ thỉnh thoảng đem ra mặc khi địt nhau với thằng Dũng, người tình tuyệt vời của nàng thôi. Về mặt tình dục thì gần như Lan không còn coi ông Quân là chồng nàng nữa rồi, thằng Dũng mới thật sự là chồng trong việc chăm sóc cái l. giờ lúc nào cũng đòi hỏi được thỏa mãn của nàng.

  Lan đâu biết rằng thằng Dũng cũng chỉ coi nàng như một món đồ chơi tình dục mà thôi. Một tháng nay nó đầu tư thời gian đến với nàng để biến nàng thành một công cụ làm tình hăng hái tuyệt vời nên cũng bỏ bẵng những người tình trước, nhất là mẹ Nga của nó. Đã đến lúc phải quay lại với họ rồi. Hôm đó Dũng gọi Lan ra nhà nghỉ như thường lệ. Hai cô cháu lại đè ra địt nhau đủ các kiểu các tư thế. Khi đang để bà Lan nằm ngửa trên người mình để địt lỗ đít nàng, một tay thằng Dũng ấn ấn vào cái c*c giả đang cắm sâu tít trong l. Lan, một tay thì đưa lên miệng cho Lan mút. Nga đang quằn quại rên rỉ trong sướng khoái, bỗng nhiên thằng Dũng thì thầm:

  - Lan này, giờ cái c*c giả này biến thành c*c thật thì em thích không ? - Gần đây thỉnh thoảng Dũng và Lan bắt đầu xưng hô anh em như người tình với nhau.
  - Anh muốn địt l. em à ? Để phát sau đi anh, làm em sướng nốt đi đã - Lan vẫn không hiểu ý ngơ ngác đáp lời Dũng.
  - Không, em tưởng tượng nhé, anh vẫn địt lỗ đít em thế này, nhưng thêm một người nữa ngồi phía trên địt l. em thay cái c*c giả này ấy. Rồi thêm một người nữa đứng ở đầu này chọc buồi vào miệng em cho em mút. Rồi thêm 2 người nữa ở hai bên móc buồi ra cho em vuốt. Như thế em có thích không?
  - Ôi, đồ quỷ ... thế thì ... thích ... thích lắm anh nhỉ.

  Lan vẫn ngây thơ tưởng thằng Dũng nói ra để kích thích nàng cho thêm phần hứng thú khi địt nhau thôi. Nhưng nàng cũng thấy hơi thinh thích thật, tưởng tượng ra có đến 5 cái buồi khỏe mạnh như buồi của thằng Dũng đang địt lỗ đít nàng đây để chơi thì khoái thật. Ý nghĩ thật kích dâm đó làm nàng giật l. đến thót một cái, Dũng cũng cảm nhận được lỗ đít Lan bóp lấy c*c của nó. Lan bật cười hinh hích khi thấy thằng Dũng rên lên khoái lạc.

  - Nỡm ạ, làm người ta sướng muốn chết rồi còn nói ra những chuyện đó để kích nứng người ta nữa. Cứ như là em dâm lắm, phải có 5 cái buồi mới thỏa mãn được ấy. Đau không, cho chết ...
  - Đau gì, sướng lắm, đít em thật tuyệt đấy. Nhớ tuần trước lúc anh phá trinh lỗ đít em, em còn kêu đau mà mấy hôm nay hôm nào không chơi lỗ đít là em lại đòi ... thế mà còn nói không dâm ...
  - Ừ thì em dâm, nhưng em chỉ dâm với anh thôi, anh khỏe thật đấy, địt em lần nào em cũng rã rời chân tay anh mới thôi. Em sướng lắm ... em cám ơn này ...

  Lan quay đầu lại đặt vào môi Dũng một cái hôn nóng bỏng. Dũng cũng hãnh diện lắm khi hoàn toàn làm chủ được người đàn bà đáng tuổi mẹ nó này, mà còn là mẹ của thằng bạn nữa chứ. Thế là hoàn toàn trả thù được thằng Cường rồi, cũng đến lúc rồi.

  - Thế nào ? Giờ có 5 cái buồi một lúc thì em có chơi không ?
  - Lấy đâu ra ? Hihi ... lại trêu người ta hả ? - Lan cười hinh hích hỏi lại.
  - Thế có thì em có chơi không ? - Dũng cũng giả vờ đùa đùa với Lan.
  - Sợ gì mà không chơi ? - Lan nghĩ Dũng đang đùa nên cũng nói cứng.
  - Thật nhé, anh kiếm được thì sao - Dũng chợt cao giọng - nào, ra đi các cậu ...  Hết P42
   
 2. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P43


  Lan còn chưa hiểu chuyện gì thì tiếng lục cà lục cục vang lên, nàng thấy hai cái đầu đen thui ló ra từ hai bên thành giường. Cánh cửa tủ quần áo của phòng nghỉ cũng mở ra, từ đó chui ra hai thằng nhóc vẫn đang bận đồng phục học sinh. Hoảng hồn, Lan định vùng dậy khỏi người thằng Dũng thì hai chân của thằng đểu đã quặp lấy hai chân nàng dằn xuống, hai tay nó vòng qua ngực chụp lấy hai bầu vú của Lan giữ thật chặt người nàng trên ngực nó.

  - Bình tĩnh nào em, em vừa bảo là có 5 cái buồi em cũng chơi mà - thằng Dũng nham nhở nói bên tai Lan.
  - Không ... không ... sao Dũng ... Dũng lại làm thế với cô ... không ... - giọng Lan càng run rẩy khi nhận ra mấy thằng vừa chui từ gầm giường và tủ quần áo ra không xa lạ gì mà chính là mấy thằng bạn của con mình, 4 thằng Hải, Phú, Bảo và Hiếu.

  Hóa ra thằng Dũng sau khi chơi Lan được hơn một tháng đã đời rồi thì quyết định san sẻ cái lồn chùa mới với mấy thằng bạn. Cả năm thằng vốn hay bị thằng Cường bắt nạt trên lớp, ba thằng Dũng, Hải, Phú thì bị thằng Cường địt mẹ mình như chơi đĩ ngay trước mặt thì hận thằng Cường từ lâu. Vừa nghe thằng Dũng bảo đi địt bà Lan mẹ thằng Cường là bốn thằng kia hăm hở đi ra nhà nghỉ ngay. Bốn thằng kia trốn dưới gầm giường và trong tủ quần áo đợi đến khi thằng Dũng ra hiệu là xuất hiện ngay. Thật ra, nấp đó mà nghe mẹ thằng bạn mình địt nhau, rên la ầm ĩ, lại nói những câu dâm dật như thế thì bố thằng nào mà chịu nổi. Không hẹn trước mà khi cả bốn thằng xuất hiện thì thằng nào thằng đấy buồi đều đã móc ra ngoài quần từ lúc nào. Hóa ra cả bốn thằng vừa nín thở vừa thủ dâm từ nãy giờ.

  Lan cũng choáng khi cùng lúc thấy xuất hiện bốn đứa bạn của thằng Cường, đồng phục học sinh vẫn nghiêm chỉnh chỉ riêng một điều là ở háng thằng nào cũng mọc ra một cây thịt đã cửng tướng, hồng hào. Hơi hoảng nên Lan lại vùng vẫy để thoát ra khỏi vòng tay của thằng Dũng. Bốn thằng nhóc từ từ tiến lại gần, bọn nó nhìn nhau cười khoái trá khi thấy trước mặt mình bà mẹ thằng bạn vùng vẫy nhưng bị thằng Dũng giữ lại giống như con ếch bị trói đang dãy dụa. Cả cái thân hình ngồn ngộn phốp pháp trắng phau của bà mẹ 37-38 tuổi đang quằn quại trước mắt chúng nó. Buồn cười nhất là dưới háng bà Lan, cái buồi của thằng Dũng vẫn cắm thẳng vào lỗ đít và một cái buồi giả thì đang ngoe nguẩy ở lỗ lồn. Kích dâm quá, cả bọn không hẹn trước nhảy ngay đến, mỗi thằng giữ một chân một tay của con mồi.

  Thằng Hiếu một tay giữ chân Lan còn một tay nó mò lên cầm lấy cái chuôi của cái buồi giả mà rút ra đút vào lồn Lan.

  - Ư ... ư ... ư ... a ... a ... a ... !!!! - Dù hoảng sợ như những âm thanh rên rỉ đó không sao kềm được vẫn thoát ra từ cổ họng bà Lan.
  - Ối ... không ... cô xin ... các cháu ... cô xin Dũng ... em xin Dũng ... !!! Đừng .... đừng ... !!!
  - Bình tĩnh lại đi cô, bây giờ cô không vùng vẫy nữa thì bọn cháu cũng thả tay ra, được chưa nào?

  Lan gật gật đầu, thằng Dũng cũng gật đầu ra hiệu cho mấy thằng kia buông tay ra. Lan vẫn nằm im trên người Dũng, không dám nhúc nhích. Nàng xấu hổ sợ sệt quay đi khi nhìn lên thấy những ánh mắt hau háu như hổ đói của mấy thằng nhóc bạn con đang như thiêu đốt trên cơ thể trần truồng của mình.

  - Cô Lan này, bây giờ mấy đứa này nó đều biết chuyện bọn mình cả rồi, thế thì bọn nó cũng chẳng khác gì cháu cả, đúng không cô?
  - ... - Lan không nói gì nhưng nàng cũng biết là thằng Dũng nói không sai.
  - Cô cũng đồng ý đúng không ? Bọn nó không khác gì cháu thì cô cho bọn nó địt cũng chẳng thiệt đâu cả, phải không nào ?
  - Nhưng ... nhưng ... - Lan ấp a ấp úng, nhưng thật sự nàng cũng không biết chống chế thế nào.
  - Cô yên tâm đi, bọn này kín miệng lắm, phải không các cậu ?
  - Vâng, cô cho bọn cháu địt thì bọn cháu thề không nói ra đâu - mấy thằng nhóc nhao nhao trấn an Lan.
  - ...
  - Cô ấy im lặng là đồng ý rồi đấy, nào bắt tay vào việc đi các cậu, làm cô Lan sung sướng một phen đi cho cô ấy nhớ - thằng Dũng thấy Lan im lặng biết nàng đã chịu đèn liền bảo mấy thằng kia.

  Lập tức bốn thằng liền nhanh chóng cởi phăng quần áo ra rồi cả bốn thằng nhóc trần truồng tiến lại ấp lấy Lan. Cái buồi giả liền bị rút ra quăng đi, thay vào đó là buồi của thằng Hải. Lúc bàn kế hoạch, thằng Hải đã xí phần địt bà Lan trước tiên, Dũng biết thằng Hải vẫn còn căm thằng Cường địt bà Hương ngay trước mặt nó lắm nên đồng ý ngay. Vừa rút cái cặc giả ra là thằng Hải nhấc hai chân bà Lan dạng ra rồi đâm ngay cái buồi đã cứng ngắc của nó vào thay thế. Lỗ lồn bà Lan vẫn còn đang ướt nhẹp nên chẳng gây khó khăn gì cho thằng Hải. Thằng Phú thì ra phía trước cúi xuống hôn khắp mặt mũi và cổ Lan như mưa. Hai thằng Bảo và thằng Hiếu thì phụ trách hai bầu vú. Bọn nó vừa hôn hít, mơn trớn vừa lấy tay vuốt ve khắp bụng Lan. Thằng Dũng nằm dưới thấy cả bốn thằng bạn đều bắt tay vào việc thì cũng ở dưới cù cưa cái buồi của nó trong đít Lan.

  - Thích không cô ? Cháu kiếm được năm cái buồi cho cô rồi nhé ? - Dũng vừa địt vừa thì thào kích dâm vào tai bà Lan.
  - ... - Lan im lặng không nói gì nhưng thằng Hải địt ngày càng mạnh làm nàng cứ phải \"hự ... hự ...\" lên.
  - Cô sướng nhé, tí nữa một buồi ở lồn, một buồi ở đít, mồm mút một cái buồi, hai tay hai súng nữa nhé - thằng Dũng mặc kệ, nó vẫn bơm những lời dâm dật vào tai Lan.
  - Aaah ... ahhhh !!!

  Lan đã không còn chịu đựng được nữa, những lời bậy bạ của thằng Dũng cùng với những kích thích trên khắp cơ thể của năm thằng nhóc làm nàng như ngạt thở, sướng khoái mà nàng muốn đè nén không chịu theo ý nàng cứ truyền từ khắp nơi về bộ não lúc này đã căng ra như dây đàn. Cái lồn và lỗ đít lúc nãy còn sướng dở nay được thằng Hải và thằng Dũng chăm sóc tận tình đã truyền lên đỉnh đầu nàng những tín hiệu báo cơn cực khoái đang dần kéo tới làm Lan bắt đầu ưỡn cong người lên. Thằng Dũng và thằng Hải còn lạ gì những động tác động cỡn của đàn bà này nữa. Hai thằng chẳng ai bảo ai dộng cặc những cú như trời giáng vào lồn và đít bà Lan.

  - Ahh ... ahh ... ahh !!! Em ra ... Dũng ơi ... em ra ... !!!

  Cơn cực khoái kéo đến làm Lan mụ mị, những tiếng rên nàng vẫn nói khi địt nhau với thằng Dũng bây giờ trong vô thức cứ tự bật ra, hai tay Lan quờ quạng cố nắm lấy cái gì đó để người ưỡn căng lên giật giật trong cơn sướng tột đỉnh. Hai thằng vẫn địt đều đều liên tục, ba thằng kia vẫn tiếp tục kích thích những nơi nhạy cảm khác trên thân thể người thiếu phụ lúc này đã mê man. Lan bồng bềnh trôi trong sướng khoái tưởng chừng vô tận, nàng chưa từng được sướng đến như vậy. Đến khi Lan tỉnh lại thì thấy mình vẫn đang nằm trên người thằng Dũng, buồi nó và buồi thằng Hải vẫn ở nguyên vị trí, có điều vẫn cứng ngắc nong lồn và đít nàng ra. Cả 4 thằng ở phía trên đang nhìn nàng cười cười, thằng Dũng ở dưới lúc đầu còn không hiểu chuyện gì đến khi nhận ra thì cưới phá lên.

  - Khiếp, cô ấy bắn nước ra thế này, mày không bảo tao sớm để tao còn biết đường tránh đi - thằng Hải vừa cười rinh rích vừa nói, cả vùng bụng của nó lúc này ướt đẫm thứ nước mà Lan bắn ra khi đạt cực khoái, có mấy giọt còn phọt lên cả cổ cả mặt nó.
  - Cô Lan sướng nhé, hai tay hai súng, sướng không hai thằng kia ? - tiếng thằng Phú ở phía trước vọng lại.
  - Sướng chết cha đi được, cô ấy sướng cứ vuốt cặc bọn tao như điên Hải nhỉ?

  Lan lúc này cũng giật mình khi nhận ra hai tay mình lúc cực khoái đã nắm buồi hai thằng nhóc ở hai bên mà vuốt lấy vuốt để. Nàng xấu hổ đỏ bừng mặt lên định rút tay về thì hai thằng đó đã giữ lấy tay nàng không cho buông ra.

  - Thôi mà cô, vuốt cho bọn cháu tí nữa. Bọn cháu làm cô sướng thì cũng phải trả công bọn cháu tí chứ - thằng Hiếu vừa cười vừa nói.
  - Bọn mày sướng rồi cũng phải đến lượt tao. Cô Lan ơi, giúp cháu nào ...

  Hóa ra thằng Phú lúc này đã ngồi lên phía trên mặt Lan, cái buồi cứng ngắc với cái đầu nấm nở to đỏ au đang đặt trên bờ môi của bà mẹ thằng Cường. Nó dí dí cái đầu buồi vào môi Lan như cố tách cái làn môi ấy ra mà chui vào.

  - Bú đi !!! Bú đi !!! Bú đi !!! - lập tức bốn thằng kia reo hò cổ vũ để trợ hứng.

  Lúc này đầu óc Lan như mụ đi, cái buồi ngon lành cứ di di trước mặt động vào môi nàng. Nghĩ đến những lần hoan lạc với thằng Dũng, đã bao lần nàng đớp lấy buồi nó mà mút ngon lành như mút kem, rồi sau đó cái buồi của nó sẽ đem lại những khoái cảm tột đỉnh đến rã rời cho nàng. Những tiếng reo hò cổ vũ càng làm nàng như phát cuồng lên, bỗng Lan há miệng ra đớp lấy buồi thằng Phú rồi nút thật mạnh. Thằng Phú không ngờ được bà mẹ thằng bạn lại hợp tác đến như vậy, giật mình nó ngửa cổ lên trời mà rống lên một tràng sướng khoái.

  - Ối ối ... bọn mày ơi ... cô ấy mút rồi lại liếm quanh đầu buồi nữa ... sướng quá ... Dũng ơi ... mày kiếm được cô Lan giỏi thế ... mút buồi thế mới là mút chứ ... không thua gì ...
  - Haha ... - Dũng vội cười lớn át lời thằng Phú đi - tất nhiên, cô Lan mút buồi không thua ai đâu, sướng chưa, thôi tiếp tục nào bọn mày.

  Thế là cả năm thằng lại tiếp tục địt Lan. Lúc này bà Lan cũng hoàn toàn buông thả bản thân theo tiếng gọi của nhục dục, bà tận tình mút buồi vuốt cặc mấy thằng nhóc, đổi lại, lồn, đít, vú, toàn thân thể nàng chỗ nào cũng được chăm sóc, vuốt ve, mơn trớn tận tình. Tiếng thở hồng hộc của mấy con đực, tiếng thở hổn hển, rên rỉ trong khoái lạc của con cái tràn ngập căn phòng nhà nghỉ. Hôm đó cũng là lần đầu tiên Lan được cả hai cái buồi chọc vào lỗ lồn cùng một lúc. Đó là khi thằng Phú đang địt thấy lồn Lan lúc này ướt nhoét lỏng quá, nó liền bảo thằng Bảo đang ở phía dưới địt lỗ địt rút buồi ra mà chọc vào lồn Lan cùng với nó. Hai cái buồi nong lồn Lan ra hết cỡ, chưa bao giờ Lan thấy lồn mình đầy chặt đến như vậy. Nàng la hét như điên, tay vịn vào mông thằng Hiếu mà cong người mút lấy cặc nó, còn hạ thể thì nảy lên nảy xuống để hai cái buồi cọ quẹt khắp ngóc ngách trong lồn mình.

  Năm thằng nhóc địt bà mẹ thằng Cường đến gần 4h chiều thì mỗi thằng ra được 2 cái đủ suất. Còn Lan thì khắp người nhớp nháp mồ hôi và tinh khí. Nàng nằm úp vắt qua người thằng Hải và thằng Bảo, vì hai thằng này địt Lan cuối cùng. Ba thằng kia thì mỗi đứa một góc giường nằm thở hổn hển.

  - Cô Lan ngon quá mày ạ, mày địt lâu chưa ? - Phú hỏi Dũng.
  - Ông nói như đúng rồi ấy, không ngon thì địt làm gì, tao địt được hơn tháng rồi,

  Thằng Dũng ngồi dậy lật ngửa bà Lan ra giường, một tay bóp vú, một tay vỗ lồn Lan đen đét. Lan lúc này mệt quá, nàng cũng mặc kệ thằng Dũng làm gì.

  - Lồn em ngon lắm - Dũng thì thào vào tai Lan - lồn này mà một mình anh địt thì phí quá. Từ nay em địt cả mấy đứa nó nữa nhé.
  - Nhưng ... nhưng ... - Lan sợ sệt nhìn thằng Dũng, nàng vẫn còn hơi xấu hổ.
  - Em yên tâm đi, bọn nó kín miệng lắm, không sợ gia đình hay cơ quan em biết đâu - Dũng trấn an Lan - đây, bọn mày cầm lấy cái di động này truyền tay nhau. Khi nào cô Lan gọi, thằng nào cầm máy thì thằng đấy mới được đến, nhất trí vậy nghe chưa.

  Tất nhiên mấy thằng kia đồng ý ngay, sau khi biết thằng Dũng đã trả được thù thằng Cường bằng cách địt bà Lan thì cả bọn đã phục thằng Dũng sát đất, giờ đây bọn nó coi Dũng như đại ca của nhóm rồi. Với lại chơi bà Lan một cách có tổ chức thế thì đỡ lộ hơn. Tất nhiên thằng Dũng vẫn giữ lại cho mình cái quyền gọi bà Lan ra phục vụ tình dục vì nó là người ban phát gái cho cả nhóm.

  - Thế còn Dũng ... làm ... làm sao ... để gọi cả ... - Lan bỗng cất tiếng, nàng bỗng cảm thấy lo lắng sợ thằng Dũng không còn quan tâm đến mình nữa.
  - Hihi, em dâm thế, muốn chơi hội đồng rồi à - thằng Dũng cười bảo Lan - em yên tâm, em có yêu cầu gì thì cứ nói với thằng cầm di động, nó sẽ sắp xếp cho em - rồi nó lại cúi xuống thì thầm vào tai Lan - còn anh thì sẽ gọi riêng cho em ...

  Nghe mấy lời của thằng Dũng, bà Lan thấy nhẹ cả người vì thằng Dũng đã sắp xếp chu đáo ổn thỏa hết mọi chuyện. Còn mấy thằng kia thì tròn mắt khi thấy bà mẹ thằng Cường đầu gấu của lớp hoàn toàn tuân phục thằng Dũng như thế.

  - Thôi, cô vào tắm đi rồi về cơ quan, để tóc tai toàn tinh dịch thế này mà về cơ quan thì hay nhỉ.
  - Ừ, cô vào tắm đây.

  Lan uể oải đứng dậy bước vào buồng tắm, đi ngang qua chỗ thằng Phú, thằng này vỗ đánh đét một cái vào mông nàng làm nàng giật nảy cả người trong tiếng cười hô hố của cả bọn.

  - Mông cô mẩy quá !!! - Thằng Phú nói với theo.

  Ấy thế mà cả bọn đang cười bỗng há hốc cả miệng khi Lan đi đến cửa phòng tắm, nàng chống một tay vào cửa, một tay chống eo xoay lại, đôi vú sừng trâu của Lan rung rinh theo tiếng cười hết sức gợi tình của nàng:

  - Thế cháu nào muốn tắm với cô nào ? - Lan cười thầm khi thấy bọn nhóc há hết cả miệng ra nhìn nàng, thằng Phú vừa nham nhở thế mà chảy cả nước miếng ra ngoài.
  - Cháu ! Cháu ... !!! - Cả bọn lao theo Lan.

  Cuối cùng thằng Bảo là khỏe nhất, nó nhanh chân gạt cả bọn lại sau rồi chạy theo Lan vào trong phòng tắm khóa trái cửa ngay lại. Bốn thằng ở ngoài vừa phải đợi vừa phải nghe những âm thanh mà ai cũng biết là hai cô cháu ở trong phòng tắm đang làm gì. Dũng cười khoái trá, biến được bà Lan thành một ả dâm phụ như thế đúng là cách trả thù thằng Cường tốt nhất. Mà nhóm cũng có thêm một cái lồn để địt, bọn nó không đến làm phiền mẹ mình nhiều nữa. Mà mẹ mình dâm thế chắc không thích đâu, mặc kệ, chơi ít đi một tí thì chơi với mình nhiều lên chứ có sao. Hàng tuần có cái lớp học thêm đó 9 thằng nó vần cho chắc cũng đã rồi, Dũng nghĩ thầm.

  Khi Lan tắm táp, mặc quần áo xong bước ra ngoài thì cả bọn lại thêm một phen ngạc nhiên trầm trồ nữa. Lúc này Lan sạch sẽ thơm tho, trong bộ váy áo công sở hết sức chỉnh chu đạo mạo. Phải nói là Lan mặc đồ công sở rất hợp, vóc dáng nàng được tôn lên rất nhiều. Ấn tượng nhất là vẻ mặt thoải mái thỏa mãn của người đàn bà hồi xuân khi nhu cầu tình dục vừa được chăm sóc tận tình. Nhìn Lan thế này ai mà biết được nửa tiếng trước nàng còn trần truồng nhễ nhại vật lộn như điên với cả 5 thằng nhóc, và mới 10 phút trước nàng còn địt nhau với thằng Bảo trong phòng tắm.

  - Hihi, nhìn cô cái gì hả các cháu ? Cô đẹp không ?
  - Đẹp, cô đẹp quá đi ... - cả bọn nhao nhao tán thưởng.
  - Hihi, cô cám ơn, Hải vào xem Bảo thế nào mà cứ ngủ gục trong kia kìa.
  - Cái thằng, mất mặt đàn ông quá ... - Hải càu nhàu vào phòng tắm đánh thức Bảo dậy để đi về.
  - Nó ra ba lần thì thế là phải rồi, ai bảo ham, cho chết ... - Phú nhận xét.
  - Haha, giải tán thôi bọn mày, bọn cháu ra trước, cô ra sau trả phòng nhé.
  - Ừ, các cháu xuống trước đi, khi nào cô gọi thì đến nhé, nhưng cẩn thận đừng cho Cường biết nhé các cháu - Lan dặn với theo, bây giờ nàng cũng chẳng còn gì để ngượng nữa, thỏa thuận xong hết rồi, cứ thế mà tiến hành thôi.
  - Vâng ạ ! Bọn cháu sẽ có mặt ngay còn chơi cô chứ, bọn cháu không để lộ ra đâu.


  Hết P43
   
 3. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P44


  Kể từ hôm đó, hầu như ngày nào Lan cũng gọi điện để rủ một hoặc hai thằng ra ngoài để địt. Thật ra, công ty cũng chẳng có việc mấy, có gì thì các phòng ban cũng làm hết rồi, họ chỉ trình lên báo cáo để nàng cho ý kiến các vấn đề quan trọng thôi. Vì thế, người đàn bà đang độ hồi xuân lại càng có nhiều thời gian cho những cuộc tình chớp nhoáng với bọn nhóc con bạn con mình. Nàng cũng không ngờ mình lại biến thành một người đàn bà dâm đãng đến như thế. Có hôm, sáng nàng vừa gọi thằng Bảo thằng Hiếu ra ngoài nhà nghỉ xong, đến chiều, thằng Dũng đến cơ quan nàng lại địt nhau với nó trong phòng vệ sinh thêm hai cái nữa. Đến tối về, Lan lại vần ông chồng ra mà đè ông Quân xuống để cưỡi ngựa. Một ngày như thế nàng phải đón nhận đến 7-8 cú phóng tinh của đàn ông vào lồn vào đít vào miệng. Chính nàng cũng không hiểu mình lấy sức lực ở đâu ra để làm tình với cường độ cao thế suốt cả ngày, và nàng cũng tự hỏi không biết từ khi nào nàng trở nên một ả dâm phụ nghiện làm tình đến thế. Cái mùi tinh khí ngai ngái giờ nàng thấy cứ như là khói thuốc phiện vậy, nàng thèm được cầm một cái buồi cứng ngắc nóng hổi, được mút mát nó đến khi nó phụt ra mà bắn đầy tinh khí lên mặt nàng hoặc bắn vào sâu cuống họng để nàng nuốt hết vào bụng. Từ cái lần bị chơi hội đồng, nàng cũng nghiện luôn, cái cảm giác thân thể trần truồng của mình được 2 3 thằng đàn ông ấp lấy, sờ mó rồi đóng cặc vào tất cả các lỗ trên người nàng làm nàng sướng ngất. Lâu lâu, nàng lại gọi cả hội 5 thằng nhóc đấy đến để tái diễn.

  Thằng Cường vẫn ngu ngơ không biết gì, mỗi lần địt cô giáo Nga nó vẫn cứ vênh mặt lên với thằng Dũng, nó đâu có biết được, lúc đó thằng bạn đểu cáng đang cười thầm, mày địt mẹ tao 1 phát thì bọn tao địt mẹ mày cả 10 phát, ở đó mà vênh mặt. Mấy thằng Hải, thằng Phú cũng vậy, mỗi lần mẹ bọn nó bị thằng Cường đến địt là thế nào bọn nó cũng lấy cái máy di động về để đợi bà Lan gọi ra nhà nghỉ mà địt lại bà Lan thêm mấy phát trả thù. Không những thế, lần nào thấy thằng Cường chơi trò bạo dâm như trói, tát, gọi mẹ bọn nó là đĩ là y như rằng bọn nó cũng trói bà Lan rồi làm lại y hệt những trò đó. Mấy lần đầu bà Lan còn sợ hãi tưởng bọn nó nổi điên hành hạ mình. Sau nàng nhận ra là bọn nó chỉ làm thế để tăng thêm phần kích thích thôi thì nàng dần dần thích thú với mấy trò đó. Ai đời một bà phó giám đốc, hàng ngày quát tháo nhân viên là thế, vậy mà lúc ra nhà nghỉ, lại bị bọn nhóc bằng tuổi con mình lột truồng rồi trói bó lại như bó giò. Háng đùi dạng hết cả ra rồi một thằng cứ thế mà tét vào lồn đen đét. Bọn nó dùng đủ các dụng cụ kích dục mượn của cô Nga để hành hạ cái lồn, lỗ đít của bà Lan. Có hôm bọn nó địt xong phóng tinh đầy vào lồn của Lan, rút buồi ra bọn nó cắm 1 cái cặc giả rung được vào thay rồi bỏ nàng nằm đấy cả tiếng đồng hồ mà đi ra ngoài. Làm nàng cứ vừa lo ngay ngáy sợ ai đó vào phòng nhìn thấy nàng trong tình cảnh bị lột truồng trói gô lại như thế, vừa bị cái cặc giả kích thích sướng lồn mà đạt cực khoái thêm mấy lần nữa bọn nó mới quay về mà cởi trói cho nàng. Sau lần đó nàng phải van xin bọn nó đừng bỏ mặc nàng mà đi chơi như thế, nhỡ có ai vào thì chết mà chúng nó cũng không được chơi nàng nữa thì bọn nhóc mới hứa là từ sau không làm thế nữa. Và đương nhiên, những cảnh kích dâm nhất đều được thằng Dũng ghi lại mang về cho mẹ Nga nó xem.

  Địt bà Lan ban ngày chán, 5 thằng nhóc bắt đầu bắt bà Lan phải ra khỏi nhà buổi tối để địt nhau với bọn nó. Lan thường phải nói dối chồng là công ty nhập hàng về trễ nên nàng phải đích thân đi kiểm tra. Ông Quân đâu ngờ được người vợ hàng ngày hiền hậu không có đến cơ quan mà bà bị bọn nó bắt vào công viên ngồi đợi ở đấy. Sau đó từng thằng đến một địt bà Lan ở ngay một góc tối của công viên. Người đi bộ trong công viên buổi tối cứ thấy một người đàn bà chốc chốc lại đi vào góc khuất cùng với một gã trai trẻ rồi ở đó cây cối cứ rung lên. Ai cũng nghĩ là một con gái đĩ già phải đi đứng đường để câu dụ bọn đàn ông, chứ ai mà biết được đó là một bà phó giám đốc của một công ty có tiếng của tỉnh. Tất nhiên, được 1,2 lần cả bọn thấy cái trò đó hơi nguy hiểm, nhỡ công an được báo cáo là có gái đĩ đứng đường trong công viên đến bắt thì toi cả lũ nên thôi.

  Sau đó mấy thằng nhóc lại nghĩ ra một địa điểm mới. Đó chính là nhà của thằng Cường. Ban ngày ông Quân đi làm, chỉ buổi sáng thằng Cường có ở nhà, buổi chiều nó cũng phải đi học. Mà nó có ở nhà thì thằng Dũng chỉ cần gợi ý mẹ của nó gọi thằng Cường sang nhà cô Nga là xong. Thế là địa điểm địt nhau của cả lũ chuyển về nhà thằng Cường. Bà Lan lúc đầu còn sợ sệt bị phát hiện nhưng sau một hôm bị thằng Dũng đè ra địt ngay giữa phòng khách của nhà mình thì cũng buông xuôi. Sáng đó thằng Dũng bảo mẹ nó gọi thằng Cường đến chơi rồi nó đi đến nhà thằng Cường đợi ở đó. Thấy thằng Cường ra khỏi nhà để đến nhà mình và ông Quân cũng ra khỏi cửa đi làm, nó mới bước đến ấn chuông cửa. Bà Lan ra mở cửa ngỡ ngàng khi thấy người tình bé nhỏ của nàng đứng ở cổng. Nàng đoán ngay ra nó định làm gì đang định van xin nó đưa mình đi chỗ khác để địt nhau thì thằng Dũng không nói không rằng ấn bà Lan vào trong rồi bước vào khóa ngay cửa lại.

  Thằng Dũng kéo xềnh xệch bà Lan vào trong nhà. Mặc cho Lan giằng co, nó cứ lần cởi hết cúc áo và tuột phăng cái váy của nàng ra. Chẳng mấy chốc mà bộ váy áo đi làm của Lan đã bị thằng Dũng quẳng dưới sàn. Nó chỉ nói đúng mấy chữ \"sáu chín nhé !!!\" với Lan rồi đè nàng ra sàn mà chọc thẳng cái buồi nó vào mồm nàng. Rồi cái xilíp của nàng cũng bị nó vạch ra để bú lồn. Thằng Dũng bú lồn Lan một lúc cho nàng gần ra để Lan không phản kháng nữa rồi nó mới quay người lại mà đút buồi vào lồn nàng mà địt. Sáng hôm đó, cái cảm giác ngoại tình ngay trong nhà của mình, lo ngay ngáy bị phát hiện bởi ông Quân hay thằng Cường cũng làm Lan sướng vô cùng. Khi thằng Dũng xuất ra lần thứ 2 thì Lan cũng đã lên đỉnh 4-5 lần rồi. Từ đó lâu lâu Lan lại cho bọn nhóc đến nhà nàng để địt nhau. Không chỗ nào trong nhà nàng là bọn nhóc không địt nàng. Ngay cả cái giường của hai vợ chồng bọn nó cũng đè nàng ra đó mà địt. Hôm đó ông Quân thấy ga giường được thay mới cứ hỏi thì bà Lan phải chống chế là lâu quá không giặt rồi nên em mang ra hiệu quen giặt rồi. Hôm Lan ra hiệu lấy lại ga giường thì cô chủ cửa hiệu giặt là nàng quen cứ tủm tỉm nói bóng gió là hai vợ chồng nàng sinh hoạt vẫn mạnh mẽ thế làm Lan cứ ngượng chín cả mặt. Chẳng lẽ lại bảo mấy vết ố đó là tinh khí của 3 thằng nhóc hôm đó địt nàng chứ không phải của một mình ông chồng già của chị đâu. Lan chỉ giả vờ kín đáo bảo là cũng phải mất công tẩm bổ lắm em ạ làm cô chủ cửa hiệu cứ cười lên rinh rích khoái trá.

  Đi đêm lắm có ngày gặp ma, một hôm Dũng đang địt Lan ở bên cạnh cái bồn rửa bát. Lan vẫn đang mặc cái váy ngủ nhưng đã bị thằng Dũng tốc lên đến eo để lộ ra cai mông trắng phau núc ních. Một chân Lan đứng, một chân gác lên thành bồn làm cái lồn nàng banh ra để thằng Dũng từ sau ôm lấy hông nàng mà địt thốc tới. Đúng lúc hai cô cháu đến đỉnh, thằng Dũng đang xuất tinh trong lồn bà Lan thì có tiếng lạch cạch mở cửa. Sợ quá, thằng Dũng vội thúc một cái cuối cùng cho dốc hết tinh khí ra rồi ù té chạy lên tầng. Bà Lan chỉ kịp dặn với theo \"gầm giường phòng cô\" thì cửa mở. Trước khi trốn vào phòng Lan thì thằng Dũng cũng kịp nhìn thấy hóa ra là thằng Cường về sớm. Còn Lan đứng đó vẫn trong cơn cực khoái làm người nàng cứ hơi giật giật. Do không mặc xilíp nên Lan phải khép chân và cố siết cơ lồn lại để giữ cho tinh khí của thằng Dũng không chảy ra ngoài. Khổ cái là khi làm thế thì cơn sướng không kết thúc ngay mà cứ âm ỉ âm ỉ, lâu lâu lại làm lồn nàng giật thót lên một cái. Thằng Cường địt bà Lan về cũng hơi mệt nên nó chỉ chào mẹ một câu rồi lên phòng ngủ luôn. Bà Lan hỏi con một câu lấy lệ rồi nhìn theo nó đi lên nhà. May mà thằng Cường lên sớm và không đòi uống nước cam như mọi lần, nếu không phải di chuyển hoặc phải đứng đó lâu hơn chút nữa thì bà Lan không biết là mình có giữ được cái đống tinh khí của thằng Dũng khỏi chảy ra ngoài nữa không. Vừa thấy thằng Cường đóng cửa phòng, Lan thở phào một hơi thì một đống tinh khí đã rơi đánh \"oẹt\" một cái xuống sàn rồi. May thật, bà Lan vừa nghĩ vừa lấy giấy ăn lau vội cái vết tính ngoại tình vụng trộm đó đi.

  Thằng Dũng thấy im im liền lần mò đi xuống. Bà Lan vừa nhìn nó vừa ra hiệu thằng Cường đang ở trên kia, không được gây tiếng động rồi định xua nó về. Nhưng thằng Dũng thì chưa muốn về. Ý nghĩ địt bà Lan trong khi thằng Cường đang ở trên gác làm nó cửng lên từ lúc nào. Bà Lan thấy buồi thằng Dũng đã cứng trở lại thì mụ mị đi. Thằng Dũng liền đẩy bà Lan đứng dựa lưng vào tường rồi cầm buồi dí ngay vào lồn Lan mà địt luôn vào. Ở tư thế này Lan phải hơi rùn người xuống thì thằng Dũng mới đẩy cặc vào sâu hết bên trong nàng được. Hai cô cháu cứ địt trong im lặng thế mà sự sướng khoái thì chẳng kém lúc được hú hét ầm nhà tí nào. Chỉ được hơn 10 phút là Lan gục mặt vào vai Dũng đạt cực khoái, nàng ngoạm một miếng ở vai Dũng để ngăn tiếng hét thoát ra từ cổ họng khi cảm nhận được từng đợt tinh khí của thằng Dũng cũng đang bắn ngược lên trong lồn mình. Xuất tinh xong thằng Dũng vội vàng lẻn ra khỏi nhà Lan để nàng ở lại lau dọn tất cả các vết tích trước khi thằng con tỉnh dậy. Về đến nhà thì Dũng mới biết tại sao thằng Cường lại về sớm trước dự định thế. Nga đang nằm chình ình giữa nhà, bên cạnh là thằng Bảo thằng Hiếu cũng đang ôm cô giáo mà ngủ thiêm thiếp. Thế đấy, bảo canh thằng Cường để mình địt mẹ nó mà cũng không xong, cứ có buồi là quên hết thôi. May mà mình nhanh nhẹn, Dũng nghĩ, lại địt được bà Lan phát cuối khi thằng Cường có nhà đã quá. Dũng lay bà Nga và hai thằng kia dậy thì cả bọn vẫn còn đang ngơ ngác, lúc đấy mới biết là thằng Cường đã về nhà từ lúc nào.

  - Mẹ này, bảo mẹ canh nó mà để nó về sớm thế. Tí thì bị nó bắt gặp đang địt bà Lan. Cả bọn mày nữa, biết tao đi địt mẹ nó mà không để ý nó cho tao.
  - Mẹ xin lỗi mà ... nhưng cũng không sao chứ gì ... hihi ... thôi mà ...
  - Tại cô giáo hăng quá, bọn tao phải tiếp nên mệt ngủ thiếp đi. Cứ tưởng thằng Cường cũng ngủ cùng, ai ngờ nó dậy về trước chứ.
  - Mẹ rút kinh nghiệm đi nhé. May mà lần này con lại địt được bà Lan lúc thằng Cường đang ngủ trên gác để bù lại đấy, sướng lắm mẹ ạ.

  Cả mẹ nó và hai thằng kia đều tròn mắt nhìn Dũng vì ngạc nhiên. Bình thường thằng Dũng rất sợ thằng Cường vì nó đô con hơn nhiều. Chẳng may bị nó bắt gặp đang địt bà Lan thì nó đánh cho lên bờ xuống ruộng. Đây thằng Cường ở nhà mà thằng Dũng vẫn dám địt mẹ thằng Cường thì chứng tỏ thằng Dũng đã hết sợ thằng Cường rồi.


  Hết P44
   
 4. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P45


  Thật ra thằng Dũng đâu phải hết sợ thằng Cường, nhưng mà cái thú địt nhau ở chỗ dễ bị bắt gặp đã che mờ lí trí của cả hai cô cháu. Bà Lan tuy sợ bị thằng Cường hay ông Quân bắt gặp lắm nhưng chính cái cảm giác đứng trên bờ vực tội lỗi chênh vênh như sắp ngã đấy lại càng kích thích nàng. Có lần buổi đêm để ông Quân địt xong ngủ thiếp đi rồi, nàng mới dậy lần mò trong tủ lấy ra cái buồi giả hai đầu thằng Dũng đưa cho để thủ dâm. Nằm trên giường cạnh ông chồng đang ngáy pho pho là bà vợ vẫn còn chưa thỏa mãn đang dạng hết cả lồn ra để rút ra đút vào cái buồi giả. Vừa thủ dâm Lan vừa nghĩ đó là thằng Dũng đang địt nàng ngay bên cạnh ông chồng đang ngủ. Ý nghĩ ngoại tình trắng trợn với một thằng nhóc kích nứng vô cùng, nàng thủ dâm đến khi ra mấy lần liên tiếp mới thôi. Tội nghiệp ông Quân không biết gì cứ ngủ phây phây bên cạnh một tòa Hỏa Diệm Sơn lúc nào cũng hừng hực bốc cháy đòi thỏa mãn bằng những hành động ngoại tình hết sức dâm đãng bệnh hoạn.

  Chiều hôm sau lúc nàng địt nhau với thằng Dũng xong ở cơ quan, hai cô cháu đã mặc quần áo chỉnh tề ngồi nói chuyện. Lan kể lại chuyện đêm qua nàng thủ dâm cạnh ông chồng cùng với những cảm giác sướng khoái tột độ đó. Dũng cười hihi bảo:

  - Cô dâm thế, hôm qua cháu nhớ buổi chiều cô gọi cả bốn thằng kia ra địt cơ mà. Đang học thì bốn thằng nháy mắt với cháu rồi cả bốn lên xin phép mẹ cháu ra ngoài. Thế mà đến buổi tối còn thủ dâm thêm mấy lần nữa.
  - Ừ, không hiểu dạo này sao cô nghiện làm tình thế cháu ạ. Chú Quân thì hơi yếu rồi, với lại hồi xưa làm 1 cái cô đã thấy đủ rồi, bây giờ thì chỉ như dạo đầu gãi ngứa không chịu được.
  - Thì đúng rồi, bốn thằng đó dù không khỏe nhưng chơi cả bốn thằng vẫn hơn chơi một mình chú Quân chứ, làm sao mà chú Quân so được.
  - Nhưng ... cô ... cô thấy ... làm tình với Dũng vẫn là sướng nhất. Không hiểu tại sao giờ chú Quân địt cô, cô lại tưởng tượng ra là Dũng đang địt cô ấy. Lúc thủ dâm cô cũng nghĩ là Dũng. Hôm trước lúc Dũng địt cô mà thằng Cường về, cô sướng ngất không còn biết mình có la hét gì nữa không, tỉnh ra thì thấy cắn vào vai Dũng một miếng rồi. Dũng làm cô ... làm em ... sướng quá !!!

  Thằng Dũng hãnh diện phổng hết cả mũi khi được người đàn bà cỡ tuổi mẹ nó khen khả năng làm tình của mình. Đúng là mỗi bà một vẻ, mẹ Nga thì cuồng nhiệt, bà Hương thì thèm khát nhưng vẫn xấu hổ, bà Nhung thì dâm đãng. Riêng bà Lan thì đem lại cho nó cảm giác tự hào của một người đàn ông trưởng thành, Lan lúc nào cũng ve vuốt cái tự ái của nó, phụ thuộc vào nó.

  - Này, thế em muốn anh địt em ngay cạnh thằng chồng già không ? - Dũng chợt nảy ra một ý nghĩ táo bạo.
  - Ấy chết, tưởng tượng ra thế thôi anh, chứ làm thật thế nào được - Lan hơi giật mình vì biết thằng Dũng hay có những ý tưởng điên rồ.
  - Nếu được thế thì em có làm không ?
  - Ôi, được ... được thế thì thích ... sướng ... lắm anh nhỉ - Lan mơ màng tưởng tượng.
  - Anh có một cách này, tuần tới có mấy ngày lễ nối liền với thứ Bảy, Chủ nhật đúng không em ... mình cứ làm thế này ...

  Lan chăm chú lắng nghe Dũng, lúc đầu nàng còn hơi ngần ngừ trước kế hoạch táo bạo của thằng nhóc. Sau dần, thằng Dũng trổ hết tài miệng lưỡi ra dẫn dụ, cộng với niềm khoái cảm bệnh hoạn âm ỉ cứ bốc lên khiến Lan cuối cùng cũng gật đầu đồng ý.

  Đến đợt nghỉ, Lan bàn với ông Quân là hai vợ chồng đi đâu đó đổi gió một phen vì đã lâu hai vợ chồng không ở riêng với nhau rồi. Ông Quân nghe thế thì khoái lắm vì nghĩ người vợ yêu quý muốn chiều mình đây. Hai vợ chồng bảo thằng Cường có muốn đi không thì thằng Cường nhất quyết không chịu đi làm hai ông bà càng mừng. Thật ra như thế cả ba cùng có lợi, thằng Cường muốn nhân dịp nghỉ này quần đảo ba bà Nga, Hương, Nhung. Ông Quân vui sướng nghĩ là vợ mình muốn hai vợ chồng diễn lại tuần trăng mật ngày xưa. Còn bà Lan thì mở cờ trong bụng vì kế hoạch đã thành công bước đầu, cứ nghĩ đến việc sắp xảy ra là lồn nàng đã ươn ướt. Báo hại tối hôm đó ông Quân phải tiếp đón cơn nứng bất ngờ của bà Lan mà ông cứ nghĩ là do bà hứng chí với việc đi nghỉ mát riêng với ông. Ông đâu có ngờ, bà Lan nứng là vì nghĩ đến thằng Dũng và lũ bạn trời đánh của con mình.

  Thế là sau khi thông báo cho thằng Dũng biết kế hoạch đi nghỉ và đưa cho nó trước một số tiền, Lan và ông Quân lên đường ra một bãi biển đẹp của tỉnh nhà. Ông Quân đâu có ngờ là bà Lan đã đặt trước ở khách sạn đó 2 phòng cạnh nhau. Một phòng cho ông bà và một phòng cho bọn nhóc kia. Bà lại còn cẩn thận dặn lễ tân khách sạn là cho bà 2 phòng có cửa thông nhau để gia đình sinh hoạt cho tiện nữa. Vừa nói chuyện với cô lễ tân, Lan vừa nghĩ, chẳng lẽ lại bảo là để bọn nhóc sang địt mình cho dễ. Khi hai vợ chồng bà đang đi taxi ra đó thì bọn nhóc kia với số tiền bà Lan cho đã thuê hẳn một cái taxi 7 chỗ để chở cả bọn và những thứ đồ đạc lỉnh kỉnh lên đợi ở đó trước. Ông Quân lên đến khách sạn thì thấy phòng của mình thông với phòng khác hơi bực định đổi thì bà Lan vội gạt đi. Nàng bảo thôi khỏi phải đổi lằng nhằng, với lại nàng cũng thích cái góc nhìn ở ban công hướng ra bãi biển như thế này. Ông Quân chiều vợ nên cũng không nói gì nữa. Hai vợ chồng mang túi xách vào trong phòng. Lúc quay đi, ông Quân không nhận thấy bà vợ của mình kín đáo liếc về phía khe cửa hai phòng thông nhau. Bà cười mãn nguyện khi nhận được tín hiệu báo đã đến nơi của bọn nhóc ở phòng bên kia, như đã quy ước, khi thấy vợ chồng nàng đến thì bọn nó sẽ nháy đèn phòng để báo cho nàng.


  Hết P45
   
 5. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P46


  Mấy ngày nghỉ đó là mấy ngày cuồng loạn nhất trong đời Lan, thỏa mãn dục vọng thú tính sôi trào mà Lan chưa từng nghĩ được là mình lại có thể dâm loạn đến như vậy. Ban ngày, hai vợ chồng nàng đi dạo, đi tắm nhưng đến tối, dưới sự chỉ đạo của thằng Dũng, Lan bỏ một ít thuốc ngủ vào cốc nước cam mà nàng pha cho ông Quân. Sau đó nàng giả vờ nứng lên bắt ông Quân địt hoặc đè ông chồng ra mà bú buồi. Ông Quân thì sướng lắm, cứ nghĩ bà vợ muốn lặp lại cái tuần trăng mật hồi xưa nên cứ thoải mái xuất tinh. Ông cũng chẳng nghi ngờ tại sao cứ xuất tinh xong là mình lại buồn ngủ rũ rượi ra như thế. Thường khi ông thức dậy thì đã là 8-9h sáng hôm sau với bà vợ vẫn còn đang trần truồng say giấc bên cạnh ông. Nhìn khuôn mặt xinh đẹp của bà vợ tỏa ra vẻ hạnh phúc thỏa mãn mà ông Quân lại thấy vui vui vì mình vẫn còn sức khỏe để thỏa mãn vợ, khiến nàng đến giờ vẫn còn chưa tỉnh.

  Ông Quân đâu có ngờ, bà vợ của ông tối hôm qua khi thấy ông vừa ngủ tít là đã nhón chân rón rén ra cái cửa thông sang phòng bên kia mà gõ 3 tiếng. Lập tức cửa phòng bật mở và có mấy cánh tay thò ra kéo tuột vợ ông sang bên kia. Nếu ông Quân còn thức giấc thì vẫn có thể nghe được mấy lời đối thoại của bà vợ trước khi cánh cửa bí mật đó đóng lại:

  - Lão chồng của em ngủ chưa ?
  - Ngủ rồi, bình thường xuất một cái lão đã lăn quay ra ngủ rồi, giờ lại thêm thuốc ngủ nữa thì có trời sập cũng không dậy được.
  - Thật chưa, em kiểm tra kĩ chưa?
  - Hihi, chồng người ta người ta phải biết chứ, mà người ta không lo thì thôi, anh lo làm gì ... hihi
  - Dâm thế - Dũng kéo mặt bà Lan xuống hôn một cái - thôi vào đây để bọn anh địt em nào ...

  Suốt mấy đêm ở khách sạn, chưa bao giờ dục vọng của Lan lại được thỏa mãn đến như vậy. Đêm nào nàng cũng vật lộn với cả 5 thằng nhóc đến tận gần sáng rồi mới quay lại phòng. Bình thường lúc ra nhà nghỉ cũng chỉ được 1,2 tiếng là Lan phải về cơ quan. Còn mấy hôm này, cứ từ khoảng 9h tối đến 3-4h sáng hôm sau, lồn, đít, miệng của nàng được 5 cái buồi chăm sóc tận tình. Tội nghiệp ông Quân cứ ngủ tít mà không biết cứ tối đến là bà vợ mình lại sang bên kia làm đủ trò đủ kiểu đủ tư thế với bọn nhóc. Những kiểu, những tư thế mà đến chết chắc ông Quân cũng không nghĩ ra được.

  Có lúc Lan nằm trần truồng trên giường để cả năm thằng đến phục vụ, bọn nó liếm láp, vuốt ve, mơn trớn tất cả các bộ phận trên cơ thể nàng, khiến Lan cứ nằm đó mà rên lên sung sướng. Sau đó, từng thằng một lên ấp lấy nàng mà địt một cách nhẹ nhàng từ tốn, trong khi bọn kia vẫn tiếp tục vuốt ve chiều chuộng nàng, và thằng địt nàng chỉ xuất sau khi nàng đã lên đỉnh khoái lạc. Kiểu làm tình này khiến Lan cảm giác như bọn nhóc biến mình thành một nữ hoàng được bầy nô lệ nam phục vụ tình dục.

  Cũng có lúc bọn nhóc lại biến Lan thành một nô lệ tình dục của bọn nó. Thằng Dũng lấy đâu ra một cái vòng cổ buộc vào cổ nàng rồi dắt nàng bò bằng bốn chân như dắt chó. Trong khi đó bốn thằng kia thì đứng thẳng dàn hàng ngang mà chìa buồi ra ngoài để thằng Dũng dắt Lan đến từng thằng một mà bú buồi. Ấy thế mà con chó là Lan chẳng có vẻ gì là bị xúc phạm, nó cứ liếm láp buồi của từng ông chủ một đến khi cái buồi đó giật lên rồi xuất hết lên mặt hoặc xuất thẳng vào họng cho nàng nuốt. Khi thấy nàng nuốt hết lại còn liếm mép tỏ vẻ thèm thuồng kích dâm quá thì thằng Dũng chịu không nổi nó đi ra phía sau cầm buồi chọc thẳng vào lồn nàng mà địt. Vừa địt phành phạch nó vừa nắm cái vòng cổ mà giật ngược đầu Lan lại phía sau để hôn hít lên cổ lên môi nàng. Lan rên rỉ từng tràng sướng khoái không cần biết ông chồng ở phòng bên có nghe thấy được hay không.

  Nhưng Lan thấy sướng nhất vẫn là cái kiểu 5 đứa cùng chơi một lúc giống cái hôm đầu tiên mà bọn nó địt nàng. Nàng có thể nằm ngửa trên người một đứa để nó địt lỗ đít hoặc nếu nàng nằm úp sấp lên người nó thì nó sẽ địt lồn nàng. Còn cái lỗ còn lại thì sẽ được thằng phía trên chăm sóc. Hai tay nàng cầm buồi hai thằng mà vuốt còn mồm nàng thì bị cái buồi còn lại địt vào. Không giống như hôm đầu tiên nàng chỉ nằm đó mà chịu trận, bây giờ có những hôm Lan hoàn toàn chủ động, từng thằng một tiến lại gần nàng là nàng lấy tay cầm buồi nó nhét vào từng cái lỗ thích hợp. Bọn nhóc thấy Lan dâm đãng như thế thì càng địt nàng hăng hái hơn. Địt một cái buồi vào lồn chưa đã hoặc thấy ra nhiều nước lỏng quá, Lan còn chủ động bắt một thằng cái thằng địt lỗ đít rút buồi ra mà chọc vào lồn để hai cái buồi địt nàng cùng một lúc cho sướng. Thế là thằng Dũng lại phải lấy ra một cái buồi giả để chọc vào lỗ đít nàng thay thế vì cả năm cái buồi đều bị Lan tận dụng hết rồi. Năm thằng nhóc cứ thở hổng hộc mà địt thật lực trong khi người đàn bà thì cuồng dại la hét, đầu Lan lắc qua lắc lại khiến mái tóc dài sổ tung, ướt nhễ nhại. Hai chân bị một thằng dạng ra giơ lên cao thì cứ co quắp, quíu lại trông rất buồn cười. Mỗi khi Lan lên đến đỉnh là bọn nhóc lại đổi vị trí theo vòng tròn, cứ thế đến tận khi trời gần sáng thì bọn nó mới cho Lan về với ông chồng bị cắm sừng ở phòng bên kia. Nhìn dáng Lan cứ chàng hãng ra mà loạng choạng đi về phòng mà cả bọn cứ cười hô hố.

  - Cô đi kiểu gì thế hả cô Lan ?
  - Đi kiểu gì, có thế mà mày cũng hỏi, bị bọn mình địt toác lồn không khép lại được nữa chứ sao.
  - Mẹ bọn mày, thế giờ đít mày bị nong cả đêm ra như thế thì mày đi có khác cô Lan không? Thôi đóng cửa lại cho cô ấy rồi đi ngủ - Dũng ra lệnh.

  Ấy vậy mà đêm nào Lan về phòng cũng có một thằng chưa đã lẻn theo nàng rồi địt nàng ngay bên cạnh ông chồng đang ngáy pho pho. Hôm đầu Lan còn sợ sệt nằm im cho thằng kia địt, mấy hôm sau thấy yên yên cộng với sự vụng trộm đầy khoái cảm, nàng mặc kệ, cứ việc ôm lấy thằng kia vật lộn ngay bên cạnh ông chồng. Có khi nàng còn đẩy thằng kia nằm ra giường mà cưỡi ngựa lên người nó cho đến khi nó xuất tinh ra rồi chuồn về phòng. Còn Lan thì cẩn thận đắp lại chăn cho ông chồng đã bị hai cô cháu làm tung hết cả ra rồi nàng mới ngủ thiếp đi.

  Có hôm hai vợ chồng nàng đi dạo trên bãi biển buổi tối, ông Quân thuê hai cái ghế võng rồi gọi nước ra cho hai vợ chồng ngồi hóng mát ngắm mặt biển đen sì sâu thẳm, thỉnh thoảng lại có cơn sóng bạc đầu đổ xuống. Cái lạnh của ban đêm làm Lan muốn về chơi với bọn nhóc lắm rồi mà ông Quân cứ nhâm nhi ly cà phê chết tiệt chưa chịu về. Lan cứ nhấp nha nhấp nhổm nhưng nàng không dám giục chồng vì sợ ông Quân nghi ngờ. Bỗng có một tiếng nói quen thuộc vang lên bên tai nàng:

  - Cô chú có dùng gì nữa không ạ?

  Ông Quân không quay đầu lại chỉ nói là không cần lấy thêm gì cả, ông vẫn chăm chú ngắm nhìn biển đen. Ông không nhận ra lúc này bà Lan đang run lên quay lại đằng sau khi nhận ra tiếng nói quen thuộc của thằng Dũng. Thằng Dũng không nói gì cả mà chỉ nhìn nàng rồi chỉ về phía xa xa nơi góc khuất ánh đèn của bãi biển rất tối, nàng chỉ thấy lố nhố 5-6 cái ghế đã có người ngồi. Khắp người Lan run lên bần bật nhưng cũng nóng hầm hập vì ý nghĩ táo bạo nảy ra trong đầu nàng. Hơi sợ sệt nàng nhìn Dũng lắc lắc đầu tỏ ý không dám thì thằng Dũng lại chỉ ra phía đó, lần này nó quắc mắt lên khiến Lan phải gật đầu tỏ ý Dũng cứ đi trước còn nàng sẽ theo sau. Thằng Dũng lúc đấy mới bỏ đi về phía mấy cái ghế ở góc tối đó. Lúc này người Lan hầm hập như lên cơn sốt, ý nghĩ tội lỗi khiến nàng như không thở được, đầu óc căng ra như dây đàn để nghĩ cách đi ra kia với bọn nhóc. Cuối cùng Lan cố giữ bình tĩnh để bảo ông chồng cứ ngồi đấy, nàng đi ra chỗ kia xem mấy gánh hàng rong có thứ đồ gì hay hay mua về cho mọi người ở nhà không? Ông Quân thì chỉ đơn giản nghĩ là bà Lan thích đi mua sắm chọn đồ hơn là ngồi yên một chỗ ngắm biển nhâm nhi cà phê như ông nên cũng chiều vợ gật đầu đồng ý. Lan ý tứ xin phép rồi đi về hướng ngược lại với hướng của bọn nhóc. Sau khi đi một quãng xa khuất tầm mắt của ông Quân, nàng mới quay ngược trở lại phía góc tối kia, cái nơi tội lỗi, dục vọng và thỏa mãn đang chào đón nàng.


  Hết P46
   
 6. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P47


  Đi đến chỗ bọn nhóc kia mà tim Lan cứ đập loạn xạ. Vừa đi nàng vừa ngoái lại chỗ ông Quân để xem chồng có theo dõi không, trông Lan cứ lén lén lút lút như kẻ trộm sợ chủ nhà bắt gặp. Thật ra Lan bị thần hồn nát thần tính chứ ông Quân vẫn cứ vô tư với ly cà phê và cảnh biển đêm của ông. Mấy cái ghế mà bọn thằng Dũng thuê nằm ở khá xa bờ biển nên rất vắng khách du lịch. Từ chỗ đó có thể nhìn rõ vị trí của hai vợ chồng Lan nhưng hầu như không có ai bén mảng tới vì rất tối.

  - A, cô Lan đây rồi, làm gì mà lâu thế cô, chú Quân không cho cô đi à ? - tiếng thằng Dũng vang lên làm Lan giật mình quay lại.
  - Không, cô sợ chú ấy biết nên đi vòng một vòng để đánh lạc hướng chú ấy thôi - Lan đáp lời Dũng.
  - Haha, cô cũng thông minh phết đấy chứ - rồi thằng Dũng đổi giọng - em có sợ lão ấy phát hiện ra không ?
  - Em ... em cũng hơi sờ sợ, lão ấy mà biết thì chết cả bọn, chỗ này an toàn không anh?
  - Úi giời, em cứ yên tâm, chỗ này tối thế này làm sao mà lão ấy nhìn thấy được. Mà em muốn an toàn để làm gì nào ? - thằng Dũng lại trêu Lan.
  - Em ... em ... nỡm ạ ... thế gọi người ta ra đây để uống nước thôi chắc - Lan biết Dũng trêu liền ngúng nguẩy.
  - Bọn mày thấy cô ấy dâm chưa, mình gọi cô ấy ra uống nước cho vui mà cứ nghĩ bọn mình định làm gì cô ấy đấy - thế là bọn nhóc nổ ra một tràng cười hô hố.
  - Thế thì người ta đi đây, nước người ta uống với chồng chán rồi - Lan giả vờ giận dỗi dợm bước quay đi.

  Lan bật cười hinh hích thích thú khi có một cánh tay nắm lấy tay nàng rồi xoay nàng lại.

  - Thôi mà, bọn cháu đùa cô một tí, làm gì mà cô giận thế, cô ở lại đây bọn cháu cho cô uống cái thứ nước ... ấy ... ấy - thằng Hải vừa kéo Lan lại chỗ bọn nó vừa ghé vào tai Lan thì thầm.
  - Hihi, thật không đấy ? - Lan vừa lườm Hải rất gợi tình vừa cười rinh rích đùa lại.
  - Đảm bảo với cô nguyên chất trăm phần trăm vô cùng bổ dưỡng luôn.
  - Nói được phải làm được đó nha - Lan vui vẻ tiến lại chỗ bọn nhóc - thế cô ngồi chỗ nào đây?

  Ở đó có năm cái ghế thì bọn nhóc đã ngồi cả. Thằng Dũng lên tiếng:

  - Thôi cô lại đây ngồi lên đùi cháu đây này, càng êm.

  Lan nhanh nhẹn tiến tới ngồi lên đùi thằng Dũng. Khi vòng tay của Dũng ôm chặt lấy eo của người tình thì bất ngờ Lan cúi xuống hôn một cái rất sâu vào môi Dũng trong ánh nhìn ngưỡng mộ của mấy thằng bạn. Bọn nó tuy được địt Lan những cũng biết trong cả bọn thì Lan vẫn thích và có cảm tình với Dũng nhất. Trong khi đó, thằng Dũng vừa hôn Lan vừa lần ngay tay vào váy nàng tuột phắt cái quần xilíp vứt xuống dưới cát. Gió biển cứ thổi vào lồn nàng tạo nên cảm giác rờn rợn rất sướng. Phải nói là từ lúc địt nhau với thằng Dũng và đám bạn của nó, Lan rất hay mặc váy vì nó tiện. Chỉ cần tuột xilíp hoặc kéo lệch đáy xilíp sang một bên là buồi của mấy thằng nhóc con đã có thể đâm vào lồn nàng ngay tức khắc. Hôm nay đi dạo mát với ông Quân nàng cũng diện một cái váy liền quá đầu gối màu xanh rất đẹp. Ông Quân nhìn nàng thay đồ cứ tấm tắc khen suốt. Ông đâu có ngờ một thằng nhóc lại đang suồng sã thò hẳn tay vào dưới cái váy tinh khiết đó mà sờ soạng lồn vợ mình cho mấy thằng bạn nó xem. Lan rất thích bàn tay của Dũng. Từ cái hôm đầu tiên bị nó hiếp đến giờ, cái bàn tay đó đã không biết bao lần đem lại sướng khoái tột độ cho Lan. Đến nỗi chỉ cần mấy ngón tay của thằng Dũng vừa lần lần rờ mó trên đùi nàng để tiến dần lên trên khu tam giác thần bí rậm rạp là lồn nàng đã hơi ươn ướt rồi.

  Thấy Lan đã ra nước nôi đầy đủ, thằng Dũng liền móc cái buồi đã cứng ngắc của nó ra rồi rồi bảo

  - Em ngồi lên luôn cặc anh này cho đỡ mỏi ... hehe
  - Ấy chết, ai lại làm giữa trời thế này, người ta thấy thì chết, thôi để em vuốt cho anh sướng nhé.
  - Em cứ ngồi lên đi rồi lấy váy phủ xung quanh, ai người ta đi qua cũng chỉ nhìn thấy em thôi chứ tối thế này làm sao thấy được anh ngồi lọt thỏm ở phía dưới.
  - Thế các cháu trông chừng hộ cô nhé, ai đến gần thì báo cô biết đấy - Lan vẫn còn lo sợ bảo mấy thằng kia.
  - Cô cứ yên tâm địt thằng Dũng đi, có gì bọn cháu báo.

  Hơi yên tâm, Lan liền xoay người lại hướng ra bãi biển rồi từ từ ngồi lên cặc Dũng. Cái lồn của nàng từ từ đón nhận cái khúc thịt thừa cứng ngắc nóng hổi trong khi Lan vẫn còn đang sợ sệt quan sát xung quanh và nhìn về phía ông chồng xem ông ấy đang làm gì. Sau khi buồi Dũng đâm đến sát gốc vào lồn Lan thì nó liền kéo váy của Lan phủ ra xung quanh để che đi cái phần tiếp giáp nhơ nhớp của người đàn bà đang ngoại tình với thằng nhóc bạn con mình. Ở xa nhìn vào, người ta chỉ thấy ở khu tối đó một người đàn bà mặc váy xanh đang ngồi bên cạnh bốn thằng nhóc, chứ không ai nhìn ra được phía dưới người đàn bà đó còn một thằng nữa đang nảy cặc từ dưới lên liên hồi khiến người đàn bà cứ rung lên nhè nhẹ. Đầu óc Lan lúc này cứ căng lên như dây đàn vì khoái cảm và vì sợ hãi. Nàng đang bị một thằng nhóc địt trong khi chồng của nàng đang ở cách đó không xa nhâm nhi ly cà phê của ông. Hai tay nàng đưa ra sau bấu chặt lấy hai bên thành ghế để ghìm người xuống trước mỗi cú dộng cặc của thằng Dũng. Nàng làm thế vừa tăng thêm khoái cảm vừa làm người mình đỡ nảy lên nảy xuống dễ bị phát hiện. Hai cô cháu làm như thế được khoảng 5 phút thì thằng Dũng bấu chặt lấy eo của Lan rồi dí cặc nó sát vào tử cung của Lan mà xuất tinh thẳng vào trong, cùng lúc đó thì lồn Lan cũng đạt cực khoái cứ mút chặt lấy buồi thằng Dũng như muốn vắt hết tinh khí của nó ra.

  Đợi thằng Dũng xuất hết, thằng Hải ngồi bên cạnh liền kéo ngay Lan sang ngồi lên cặc nó không biết đã móc ra từ lúc nào. Vừa chọc vào thằng Hải đã kêu lên là sao thằng Dũng xuất vào nhiều thế, tinh khí bị ép chảy ra ngoài ướt hết cả lông chim của nó. Nói thế thôi nhưng thằng Hải cũng bắt chước thằng Dũng dộng cặc ầm ầm nên chỉ một lúc sau là Lan lại nhận thêm một cú xuất tinh nữa của nó vào thằng trong lồn mình. Vừa nhấc lồn dậy khỏi buồi Hải Lan vừa giả vờ càu nhàu là sao vừa nãy bảo cho cô uống nước bổ dưỡng nguyên chất cơ mà, giờ lại pha với tinh khí của thằng Dũng rồi. Cả bọn phá lên cười trong khi đó thằng Hải mệt nhọc chỉ nhếch được cái mép lên lí nhí nói xin lỗi cô.

  Đến lượt thằng Phú, thằng Bảo với thằng Hiếu thì ba thằng này lại muốn chơi Lan kiểu chó. Thế là từng thằng một địt Lan trong khi bốn thằng kia phải đứng giàn hàng ngang phía trước để che cho 2 cô cháu làm việc phía sau. Ông Quân mà biết được bà Lan vợ ông đang quỳ bốn chân trên cát, váy thì bị tốc lên đến cổ, một thằng nhóc ở phía sau cứ vừa vỗ mông vừa địt vợ ông ngay trên bãi biển thì chắc ông tự tử. Mà ông có tự tử thì chắc bà vợ ông lúc này cũng chẳng thèm quan tâm, vì bà đang cắn chặt cái váy để tiếng kêu điên loạn chỉ còn là những tiếng gầm gừ đầy khoái lạc. Toàn bộ tinh thần của Lan tập trung xuống dưới háng nàng nơi một con cặc trẻ trung cứng đơ đang ra vào lỗ lồn lúc này đã ướt nhoét nước nhờn và tinh khí của những thằng đã bắn vào lúc trước. Từng cái dập cứ làm vú Lan rung lên bần bật. Lúc đang quỳ để bọn nhóc địt, nhìn qua chân mấy thằng đứng trước che cho nàng, Lan vẫn nhận ra được ông chồng mình vẫn đang vô tư nhìn ra biển mà không hề biết vợ mình bị 5 thằng chíp hôi địt lên bờ xuống ruộng, lồn vợ ông liên tiếp nhận đến 5 lần bắn tinh của bọn nó rồi.

  Đến khi thằng Hiếu là thằng cuối cùng xuất tinh vào trong Lan thì Lan cũng run rẩy chực khuỵu xuống nền cát. May mà thằng Dũng nhanh tay đỡ lấy nàng chứ nên cái váy xanh chỉ mới hơi bị dính cát một tí. Lan vẫn còn đang cực khoái run rẩy co giật trong tay thằng Dũng thì nó vỗ đánh đét một cái vào mông nàng.

  - Cô về với chồng cô đi không ông ấy lại nghi.
  - Để cô nghỉ tí đã, ôm cô 1 tí đi Dũng.

  Thằng Dũng lại phải ôm bà Lan một tí rồi nó đẩy nàng ra rồi vứt cái xilíp cho nàng.

  - Thôi, thế thôi, cô mặc vào đi rồi ra đưa ông chồng cô về.
  - Quần đó dính cát bẩn rồi, cô không mặc đâu, mấy đứa mang về phòng giặt hộ cô nhé.

  Vừa nói Lan vừa nhẹ nhàng vuốt lại cái váy xuống đến đầu gối. Mấy thằng cứ trợn tròn mắt nhìn nhau rồi nhìn theo người đàn bà đang uyển chuyển đi về phía ông chồng. Chỉ có bọn nó mới biết được người đàn bà kia vừa ngoại tình chớp nhoáng xong đang xúng xính trong cái váy tuyệt đẹp mà bên dưới không hề mặc quần lót gì cả. Không chỉ có bọn nó mới thấy Lan đẹp, mấy ông lớn tuổi cũng như mấy thằng choai choai khi đi ngang qua Lan đều phải ngoái lại nhìn người thiếu phụ có form người rất chuẩn lại ăn mặc khá mát mẻ và đi một mình như thế.

  - Mình về thôi anh - Lan gọi ông Quân.
  - Em mua được cái gì không ?
  - Chẳng có gì hay anh ạ, được cái đi dạo cũng mát hơn là ngồi một chỗ - Lan đáp lời, nhưng nàng nói \"mát\" là muốn nói đến những cơn gió biển vẫn đang luồn vào cái háng không được che đậy của nàng.
  - Ừ, để lúc khác mua vậy, đợi anh trả tiền rồi mình về. - ông Quân vẫn vô tư nói.

  Hai vợ chồng cùng nhau đi về khách sạn. Ông Quân không để ý là bà Lan lại khoác tay mình chứ không cho ông ôm eo như mọi khi. Lan sợ là ông Quân ôm eo mình thì sẽ phát hiện ra cái quần xilíp của nàng đã không cánh mà bay lúc nàng đi mua đồ thì nàng không biết giải thích với chồng thế nào. Nếu ông Quân biết được dưới cái váy kia, lồn của vợ ông vẫn còn đang ướt nhoét, tả tơi thì không biết ông sẽ nghĩ gì. Về đến phòng là Lan tranh ngay phòng tắm để vào đó rửa ráy rồi mới ra. Khi ông Quân tắm xong ra ngoài thì đợi ông là bà vợ đã trần truồng thơm tho nằm trên giường mời mọc cùng với một cốc nước cam pha sẵn từ khi nào. Rất vô tư và vui vẻ, ông Quân cầm cốc nước cam lên uống cạn rồi cái điệp khúc đó lại tái diễn, ông xuất tinh rồi ngủ quay mà không biết ngay sau đó vợ mình lại nhón chân chạy tót qua cái cánh cửa bí mật kia để tới cái nơi mà chỉ ở đó bà Lan mới nhận được sự thỏa mãn mà ông không thể nào đem lại ...


  Hết P47
   
 7. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P48


  Sau buổi tối được bọn nhóc địt trên bãi biển, Lan càng lúc càng bạo dạn hơn. Hai ngày nghỉ còn lại, nàng tìm đủ mọi cơ hội để có thể làm tình với bọn nó. Có lần ông Quân vừa vào phòng tắm để tắm hay đi vệ sinh là Lan lại gõ cửa để một thằng ở bên kia nhảy sang địt nàng chớp nhoáng. Ông Quân ở trong phòng tắm đâu có ngờ bà vợ đoan trang hiền hậu của mình đang ở ngoài kia tốc váy lên đến lưng rồi vạch quần xilíp sang một bên vô cùng dâm đãng cho một thằng nhóc vẫn hay đến nhà mình chơi địt phầm phập. Vừa sướng vừa sợ cộng với sự thèm khát âm ỉ cả ngày làm Lan lên đến đỉnh rất nhanh. Có khi thằng nhóc chỉ chọc vào vài cái là nàng đã ra, đến khi ông Quân lạch cạch mở cửa thì nàng đã ra thêm 1 cái nữa rồi còn thằng nhóc kia thì nhanh chóng rút buồi ra mà nhảy về phòng bên kia khép cửa lại. Ông Quân thấy vợ mình cứ nằm lả trên giường tưởng vợ mệt cứ lại gần hỏi han chứ đâu biết vợ mình đang sướng, lồn vẫn còn đang co giật, nàng nằm đó để gặm nhấm cơn sướng và hồi tưởng lại cái buồi của thằng nhóc vừa địt mình.

  Có buổi chiều ông Quân rủ bà Lan đi tắm thì bà kêu mệt bảo ông cứ xuống trước rồi bà theo sau. Ông Quân cứ ngần ngừ chưa đi thì bà vợ nằng nặc bảo anh muốn tắm thì cứ đi đi, em nằm nghỉ một tí rồi dậy xuống với anh. Ông Quân vừa ra khỏi phòng thì bà Lan bật dậy như chẳng đau ốm mệt mỏi gì, chạy ngay ra khóa trái cửa lại rồi tót sang bên kia với bọn nhóc. Địt nhau vài cái cho đỡ thèm rồi Lan mới tìm bộ áo tắm hai mảnh mặc vào để đi xuống với ông chồng. Bọn nhóc thấy Lan mặc bộ đồ tắm khêu gợi, vật quá, thằng Dũng lại đè nàng xuống vạch quần tắm ra địt một cái nữa rồi mới cho nàng đi, còn mấy thằng kia cứ ở bên cạnh ve vuốt bộ ngực và đôi mông của nàng mà xuýt xoa khen Lan đẹp. Có lần hai vợ chồng đi tắm, bọn nó dặn trước Lan phải tìm cách tách ông chồng rồi đi ra xa một tí. Khi Lan cưỡi một cái phao ra xa còn đang ngơ ngác tìm bọn thằng Dũng thì bất ngờ một bàn tay ở dưới nước thò lên vạch ngay đáy quần bơi của nàng ra. Một ngón tay nhanh chóng thò vào móc lồn nàng. Hóa ra mấy thằng nhóc thuê mấy bộ đồ lặn để lặn ra xa làm nàng bất ngờ. Mọi người chỉ thấy một người đàn bà đẹp đang vùng vẫy với sóng biển chứ chẳng ai biết là phía dưới làn nước kia, lồn của người đàn bà đó đang được mấy thằng ranh hành hạ cho tơi tả.

  Cứ thế mấy ngày đi nghỉ, cộng cả những lần địt nhau với chồng, địt tập thể hoặc đánh du kích với bọn thằng Dũng, ngày nào Lan cũng phải nhận đến hơn chục cú xuất tinh của cả chồng lẫn bọn nhóc kia. Còn số lần Lan lên đến đỉnh với bọn nhóc thì nàng cũng không nhớ nổi nữa, riêng số lần làm tình với ông Quân thì nàng có thể đếm trên đầu ngón tay. Ông Quân cũng vô cùng thỏa mãn vì ngày nào vợ ông cũng chiều ông giống hệt như tuần trăng mật lúc mới cưới. Chỉ có điều ông không biết là một lần xuất tinh của ông lúc này không còn thỏa mãn được bà vợ khát tình mà ông vẫn nghĩ là hiền thục kia nữa. Lần này nói đúng ra là bà Lan đi trăng mật với bọn thằng Dũng chứ ông chỉ là đi ké, hưởng sái của bọn nhóc mà thôi. Bọn thằng Dũng cũng khoái vì đây là lần đầu tiên bọn nó được đi chơi xa, ăn uống thả phanh không mất tiền lại có một cái lồn dâm đãng lúc nào cũng sẵn sàng dạng ra phục vụ, chẳng khác gì lên tiên. Kết thúc đợt nghỉ, vợ chồng bà Lan và bọn nhóc ai cũng phè phỡn thỏa thê cưỡi taxi về thành phố để quay lại với cuộc sống bình thường. Không biết ông Quân thế nào chứ đối với Lan, cuộc sống bình thường lúc này là hôm nào cũng phải có một con cặc trẻ trung phục vụ nàng, địt nàng nhiệt tình không là nàng lên cơn nghiện rồi lại hành hạ ông chồng tội nghiệp. Chỉ có điều Lan không biết là bọn thằng Dũng đã chuẩn bị cho nàng một bất ngờ, một bất ngờ mà sẽ đẩy Lan vào vòng xoáy trụy lạc không sao dứt ra được nữa.


  Hết P48
   
 8. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P49


  Sau lần đi biển về khoảng hơn một tuần, một hôm bọn nhóc cả 5 thằng gọi Lan ra nhà nghỉ. Sáu cô cháu quần nhau hết nửa buổi sáng. Lúc xong xuôi, Lan nằm đó trần truồng đè lên chân tay mấy thằng nhóc, nàng lim dim tận hưởng cảm giác sướng khoái còn sót lại. Thằng Dũng nghỉ được một lúc, bỗng nó nhỏm dậy, tiện tay nó sờ rồi bóp bóp vào cái mu l. vẫn còn đang mọng lên đỏ au của Lan.

  - Aaa ... aaa ... ư ... nãy giờ chơi nát l. người ta rồi mà giờ còn nghịch nữa, chưa chán à ?
  - l. này ngon thế làm sao chán được, nhưng mà cô Lan ơi ...
  - Sao hả Dũng ?
  - Đợt tới chắc bọn cháu không đến chơi với cô được đâu, sắp thi học kì rồi cô ạ.
  - Hả ? Thế ... thế làm sao cô ... cô ... chẳng lẽ ... chẳng lẽ học bận ... bận thế hả Dũng ?
  - Vâng, cô về hỏi thằng Cường thì biết. Năm nay mới lên cấp, mấy ông thầy bà cô hắc xì dầu lắm cô ạ. Lúc nào cũng hăm dọa đánh trượt cả lớp. Bọn cháu mà cứ địt cô cả ngày thế này thì thi trượt là cái chắc.
  - Đúng đấy cô ạ, cô chịu khó nhịn vậy, hơn 1 tháng thôi rồi cô gọi bọn cháu lại tiếp tục ra đây, cô cháu mình chơi với nhau - mấy thằng kia cũng lên tiếng phụ họa.
  - Nhưng ... nhưng dạo này ... mấy đứa chơi cô liên tục ... cô ... cô nghiện từ lúc nào rồi ấy. Ngày nào bọn cháu không đến địt cô là cô thấy bứt rứt lắm. Chú Quân địt cô không có đã, như gãi ngứa ấy.
  - Cô chịu khó nhịn nhé, bọn cháu thi xong là đến chơi cô ngay ấy mà.
  - Hay ... hay là mấy đứa dãn dãn ra một tí cũng được, không hàng ngày nữa, cách ngày cô gọi ra đây với cô được không?
  - Thôi cô ạ, cái này dễ nghiện lắm, chơi cô hôm trước, thế nào hôm sau chẳng lại thèm lên ra chơi cô phát nữa, thế thì còn học hành gì.
  - A, được rồi, cháu có mang mấy cái đĩa quay phim cô cháu mình chơi nhau đây này. Lúc nào cô nứng thì bật lên xem rồi cầm cái c*c giả này thủ dâm vậy. Cháu cho cô mượn luôn cả bộ đấy.

  Lan cứ vòi vĩnh mãi nhưng bọn nhóc nhất quyết không chịu. Mấy thằng lạnh lùng quẳng lại cho Lan bộ đĩa và cái c*c giả rồi mặc quần áo ra về, bỏ mặc Lan nằm lại trong hẫng hụt. Lan thực sự chơi vơi, nàng nghĩ đến hơn một tháng nữa, cái l. của mình sẽ không được bọn nhóc kia chăm sóc, chỉ được ông chồng xìu xìu ển ển của nàng chiếu cố. Đến lúc này, nàng mới thấy mình đã nghiện mấy cái buồi trẻ trung của bọn nhóc kia đến thế nào. Lan bần thần mặc lại váy áo rồi vơ đống đĩa và cái c*c giả bỏ vào túi xách, lững thững quay về cơ quan.

  Cái sự đời, "ăn quen nhịn không quen", "kim châm vô thịt thì đau, thịt đâm vô thịt nhớ nhau suốt đời". Các cụ nói cấm có sai, đang được thừa mứa buồi, c*c, tinh trùng phục vụ, giờ chẳng có cái nào. Ông Quân thì Lan gần như coi bằng số 0, nàng phục vụ ông chồng chỉ là nghĩa vụ chứ không còn sướng khoái gì lắm. Nhất là từ sau vụ cắm sừng chồng trắng trợn mấy ngày đi nghỉ mát, Lan càng lúc càng coi thường chồng trong khoản chăn gối. Hôm nào nàng cũng nứng như thế, không có bọn nhóc kia thì mấy ông Quân cũng không thỏa mãn được nàng. Nhiều hôm, ông Quân đang địt nàng mà c*c cứ xìu xìu, Lan điên tiết quíu l. mấy cái làm ông Quân bắn vọt hết cả ra rồi thở hồng hộc mệt mỏi. Rồi nàng ban phát cho ông Quân mấy tiếng rên làm ông Quân tưởng thỏa mãn được vợ rồi liền lăn ra ngủ. Ông đâu có ngờ bà vợ hiền lành kia đang lẩm nhẩm trong đầu rủa ông yếu như gà chết không bằng mấy thằng nhóc bạn thằng con ông.

  Mấy ngày bọn nhóc kia nghỉ địt làm Lan thấy như rơi vào địa ngục. Chỉ mới tuần trước đây, mỗi lần nứng lên, nháy máy một cái là có 2-3 cái buồi phục vụ ngay. Giờ thì có lúc Lan thử gọi mấy lần cũng không ai trả lời, rồi máy cũng tắt luôn. Thằng Dũng cũng chẳng gọi cho nàng nữa làm nàng như phát cuồng lên. Cả ngày, Lan cứ bứt rứt, đừng ngồi không yên, lúc nào cũng ước một thằng nhóc nào đó hiện ra xỏ ngay cái buồi cứng ngắc của nó vào cái l. đang hầm hập nứng điên dại của nàng. Đang ngồi trong ph*ng làm việc, Lan cố lắc đầu xua những ý nghĩ dâm dật kích nứng kinh khủng đó đi. Nàng lập cập quơ đống giấy tờ bừa bộn trên mặt bàn xếp lại cho gọn. Bỗng tay Lan chạm vào cái túi xách, bỗng Lan chợt nhớ ra bộ đĩa mà thằng Dũng để lại cho nàng hôm cuối cùng bọn nó chơi nàng ở ngoài nhà nghỉ. Hôm đó nàng lơ đãng nhét vào túi xách rồi cũng quên biến.

  Mới nghĩ đến mấy cái đĩa mà người Lan đã nóng bừng lên, nàng run run lấy mấy cái đĩa đó ra ngoài. Hay là xem một tí cho đỡ nhớ nhỉ, thật sự, nàng nhớ 5 cái buồi trẻ trung của mấy thằng nhóc bạn con mình lắm rồi. Cẩn thận, Lan đi ra khóa trái cửa ph*ng vào rồi mới quay lại bật cái máy vi tính lên. Chỉ trong chốc lát, những cảnh sex mà chính nàng là một trong các diễn viên hăng hái nhất đã hiện lên khắp màn hình. Thằng Dũng cũng cẩn thận, nó ghi ra dưới dạng VCD nên Lan đưa đĩa vào là phim hiện lên ngay mà nàng chẳng phải làm gì. Lan say sưa nhìn lại những cảnh trụy lạc mà không ai có thể ngờ một bà phó giám đốc bình thường đạo mạo như thế lại đang diễn trên cái màn hình kia. Từ những cảnh bình thường như nàng chổng mông chổng l. vào camera để bú buồi, đến những cảnh nàng điên cuồng chăm sóc cả 5 cái buồi bằng tất cả các lỗ trên cơ thể và toàn bộ khả năng của mình. Ông Quân mà giờ đứng bên cạnh nàng chắc ngất khi thấy cái l. vốn của riêng mình đang bị 2 cái c*c địt vào cùng một lúc, rồi cái lỗ đít mà ông chưa từng được thử cũng đang bị nong ra. Thế vẫn chưa đủ thì ông hãy nhìn cái mặt đang đờ dại mê li của bà vợ, đôi bàn chân co quắp, quíu lại, giật giật trên không trung kia, cái miệng anh đào chúm chím nếu không đang mút chặt một cái c*c khác thì cũng mở to ra mà rên, mà la hét.

  Tuy chỉ bật tiếng rất nhỏ, nhưng những âm thanh dâm dật kia cũng đủ làm Lan nứng điên lên. Chẳng nề hà gì là đang ở cơ quan nữa cả, Lan lấy vội cái c*c giả ra, vén váy vạch xilíp sang một bên mà tọng ngay vào trong l. xục lấy xục để. Mắt thì nhìn chằm chằm những hoạt cảnh trác táng trên màn hình, một tay Lan xoa xoa âm vật, tay kia thì thúc cái c*c giả vào sâu tít bên trong. Cứ thế, mỗi lần nàng ra ở trong phim hoặc một thằng nhóc phụt tinh lên mặt hoặc giữ chặt trong l. nàng rồi giật giật xuất tinh thì nàng cũng cố thủ dâm cho sướng một lần. Đến khi xem hết cái đĩa thứ 2 thì gần như cái ghế tựa của nàng đã ướt nhẹp dâm thủy từ lúc nào. Lan phải đứng dậy lau lau qua đi rồi mới thay đĩa.

  Vừa cho cái đĩa thứ 3 vào, Lan đang loay hoay chuẩn bị đút con c*c giả vào thủ dâm tiếp. Bỗng màn hình nhiễu nhiễu một cái rồi hình ảnh bỗng chuyển sang một cảnh khác. Đó là cảnh lớp học phụ đạo môn Sinh vật mà cô giáo Nga có lần nói với nàng. Sau lần đó, Lan về liên hệ với các phụ huynh để tổ chức lớp học. Sáng thứ 7 nào thằng Cường cũng đi học. Quái nhỉ, sao lại thế này, tự nhiên đang phim sex lại chuyển thành học thêm, mất hứng quá. Lan thấy rõ lớp học đang có 9 học sinh và cô giáo Nga, thế ai quay phim nhỉ. À, chắc là thằng Dũng rồi vì không thấy nó trên hình. Lan cũng thấy cả thằng Cường con mình đang ngồi ngay bàn đầu tiên ...

  Hết P49
   
 9. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P50


  Trên phim là cô giáo Nga đang giảng bài cho bọn học sinh của mình. Lúc này, Nga đang mặc một cái áo phông trắng bó sát người và một cái váy dài quá đầu gối một tí. Tuy bộ đồ khá đơn giản nhưng bà Lan vẫn thấy hết sức ngạc nhiên trước vẻ trẻ trung của cô giáo dạy Sinh vật của thằng Cường. Cái áo phông bó sát làm nổi lên những đường cong hết sức dụ hoặc của người đàn bà đang ở độ tuổi thành thục. Đặc biệt Lan có thể thấy mấy thằng học sinh trong lớp cứ dán mắt vào bộ ngực rất đồ sộ cứ nẩy lên nảy xuống mỗi khi bà giáo cất bước. Đúng là bọn trai mới lớn có khác. Lan còn nhận thấy dáng đi của bà giáo này cũng rất khêu gợi, mỗi khi bà ta bước dọc theo lối đi giữa 2 dãy bàn là thằng Dũng con bà ta lại hướng camera vào bộ mông đang lắc qua lắc lại theo từng bước chân. Cái eo thon nhỏ cùng bộ mông đồ sộ uốn éo phối hợp với nhau trên màn hình làm Lan là đàn bà cũng thấy nóng cả người. Khỉ thật đấy, cái thằng Dũng này, cả mẹ nó mà nó cũng quay phim kiểu như thế. Nhưng Lan cũng phải công nhận là bà Nga đẹp thật, từ khuôn mặt đến thân hình, cộng với cái chân dài kia. Nghe người ta nói \"Trường túc bất chi lao...\", cái tướng bà này là ham hố lắm chứ chẳng chơi. Mà ông chồng đi thủy thủ viễn dương biệt tăm suốt, ở nhà bà ta có ngoại tình léng phéng gì không nhỉ.

  Nghĩ đến chuyện ngoại tình, Lan cười thầm. Từ lúc chìm đắm trong khoái cảm nhục dục mà bọn thằng Dũng đem lại, nàng đã quên khuấy mấy cái đạo đức sáo rỗng hàng ngày từ lúc nào. Lan cũng chẳng quan trọng, bây giờ mà biết bà Nga ngoại tình thì Lan thấy cũng bình thường. Mà như thế mới đúng chứ, chồng đi suốt, người ngợm cứ hừng hực ra thế kia, có cố nhịn thì bọn đàn ông cũng chẳng cho. Thế nào chẳng có thằng tán tỉnh cưa cẩm. Mà nhìn cái tướng hớn hở thỏa mãn lại khêu gợi như vậy, thế nào cũng phải có hơi trai. Như mình ấy, được bọn thằng Dũng phục vụ tận tình, đẹp hẳn ra ai cũng khen đấy thôi. Nghĩ như vậy nhưng những gì mà Lan sắp thấy vẫn nằm ngoài tưởng tượng của nàng.

  Lúc này, sau khi đợi bọn học sinh chép bài xong, Nga bảo:

  - Các em nắm được các câu hỏi và cách trả lời chưa?
  - Dạ, bọn em ghi đầy đủ rồi ạ - cả lớp đồng thanh.
  - Ừ, tốt lắm, thi học kì cũng chỉ thế này thôi. Các em về học thuộc bài hôm nay là thế nào cũng đạt điểm cao.
  - Dạ, chúng em cám ơn cô giáo ạ.
  - Được rồi, bài vở thế là xong, ta học tiếp bài hôm trước các em nhỉ - Nga vừa nói vừa cười tinh nghịch với bọn học trò.
  - Dạ, dạ, học tiếp đi cô - cả lớp lại nhao nhao lên, đứa nào cũng háo hức.

  Lan cũng thấy lạ, thì ra cô Nga này cho bọn nó bài thi trước. Ừ, mà cô ấy lấy 4-5 trăm một buổi như thế, cho bọn nó biết câu hỏi trước cũng phải thôi. Nhưng sao cái bọn này lại nhao nhao hớn hở thế nhỉ, Lan nghĩ, mấy đứa này có phải là loại chăm học thế đâu.

  - Các em có thắc mắc gì bài hôm trước không ?
  - Dạ không ạ, sang bài mới đi cô.
  - Ừ hihi, thật không cần ôn gì à?
  - Bọn mày dại thật đấy - thằng Cường nói - em muốn ôn bài trước thưa cô.
  - Đấy, có mỗi Cường là hiểu ý cô, bài trước là bài gì các em nhỉ?
  - Dạ, là bài \"khởi động\" ạ.
  - Ừ, thế Cường lên đây cô khởi động cho.

  Thằng Cường bước lên phía bàn của Nga đứng ưỡn ra trước mặt cô giáo. Lúc này Nga đứng tựa vào cạnh bàn, và trong con mắt bàng hoàng của mình, bà Lan thấy bà giáo xinh đẹp kia chẳng ngại ngùng gì thò tay xuống háng thằng bé. Bà Nga nhanh nhẹn kéo cái phécmatuya rồi cho tay vào trong móc cái buồi đã hơi cứng cứng của thằng nhóc ra. Thằng Cường ưỡn người ra tru lên từng tràng sướng khoái khi được bà giáo bắt đầu lấy bàn tay trắng mịn của mình xóc lên xóc xuống cái buồi đỏ hỏn cứng ngắc. Bà Lan không còn tin nổi mắt mình, cái buồi của thằng con bà to chẳng kém buồi của thằng Dũng người tình của mình đang được bà giáo tận tình vuốt ve. Vuốt được một lúc, bà Nga lấy dùng cả hai tay, một tay xục c*c, một tay thì xoa nắn hai hòn dái đã săn cứng lại. Có lúc một ngón tay còn chọc chọc nhè nhẹ vào phía dưới bìu dái của thằng Cường. Lan biết chỗ đó là nhạy cảm lắm, có lần ông Quân đang địt bị nàng quờ quạng thế nào sờ vào là ông Quân bắn vọt ra không sao kìm được. Khổ thân thằng Cường, cứ đứng đó đưa buồi ra cho bà Nga nghịch thế thì chắc xuất luôn ra quá. Nhìn đôi bàn tay của bà Nga là Lan cũng biết bà này thành thạo thế nào trong việc xục c*c đàn ông. Nga làm không nhẹ mà cũng không mạnh quá, lại ve vuốt khắp nơi xung quanh con c*c chứ không chỉ có xục không.

  Nhưng Lan càng ngạc nhiên hơn khi thấy thằng con mình vẫn rất chì, nó được cô Nga vuốt ve phải đến 5 phút mà vẫn chưa thấy xuất tinh. Và đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi thằng Cường dậy thì Lan mới nhìn thấy chim của con mình. Hồi trước khi nàng còn tắm cho thằng Cường, nó vẫn còn bé tí tẹo, thế mà giờ này đã to ra như c*c của đàn ông trưởng thành. Chẳng kém gì thằng Dũng, Lan vô thức nghĩ, nàng cũng không để ý là cái tay cầm con c*c giả của nàng cũng đã bắt đầu hoạt động trở lại. l. nàng lại bắt đầu thấy nứng lên rồi.

  - Khiếp mày khởi động gì mà lâu thế hả Cường, thôi xuống đi mày, đến lượt bọn tao chứ.
  - Ơ ơ, kéo cái gì, ai bảo chúng mày không chịu ôn bài.
  - Không cần biết, mày xuống đi, cô ơi, khởi động cho chúng em với.
  - Hihi, bình tĩnh nào - Nga tiếc rẻ buông cái buồi của thằng Cường ra, mấy thằng kia đã kéo tuột thằng Cường với cái buồi vẫn đang cứng ngắc xuống rồi ấn nó ngồi vào bàn - các em trật tự ngồi tại chỗ, cô sẽ đến khởi động từng người một.

  Nói là trật tự mà khi Nga đi xuống vuốt buồi xục c*c cho bọn học trò, những cánh tay của lũ quỷ vươn ra mà sờ soạng trên thân thể nàng.

  - Ôi, vú cô giáo bóp đã quá bọn mày ạ. Cô giáo không cần phải đeo xu cheng độn cả đống như mấy bà ngoài đường mà sờ vẫn căng tròn này.
  - Mông cô giáo mới là tuyệt nhất, mày xoa mà xem, có sướng không?
  - Ư ư ... aaa ... aaa ... bóp nhẹ thôi chứ các em, hỏng hết của cô bây giờ.

  Thế nhưng đến khi thằng Cường tiến lại, nó cầm cái váy của cô giáo hất tung lên trên lưng của Nga. Cả một bộ mông trắng phau, bộ giò dài thẳng và cân đối đứng trên đôi guốc cao gót lộ ra trước mắt lũ học sinh. Thế là không thằng nào bảo thằng nào, cả bọn xông đến mà sờ mó vuốt ve khắp người cô giáo. Trước khi thân hình Nga bị bọn học sinh che khuất, Lan vẫn còn kịp nhìn thấy bà giáo mặc một cái quần xilíp nhỏ xíu, dây chỉ bằng một ngón tay, không che hết được cái l.. l. bà giáo được cắt tỉa gọn gàng, đặc biệt hai mép l. cạo nhẵn thín ph*i ra hai bên cái dây quần xilíp. Bà giáo này cũng gợi tình thật đấy, lại còn quyến rũ cả 9 thằng học sinh nữa. Lúc này Lan vẫn quên mất một điều là thằng Dũng đang quay phim, nàng cứ mê đi, chỉ biết chăm chú xem diễn biến cái lớp học thêm quái dị này.

  Đến khi Nga khởi động hết cho cả 9 đứa thì bộ váy và áo phông của nàng đã bị tuột đâu mất. Trên người Nga chỉ còn một bộ quần áo lót màu đỏ nổi bật trên làn da trắng mịn của người đàn bà một con. Lan chợt nhận ra đây chính là bộ đồ lót mà thằng Dũng mua cho mình, chỉ có khác màu, chẳng lẽ ... Lan cũng không dám nghĩ tiếp, nàng không dám tin đó là sự thật. Trong khi Lan còn đang nghi ngờ thì trên màn hình, bà Nga được bọn học sinh bế ra nằm lên bàn cô giáo. Nga nằm ngửa nhìn lên 9 thằng học sinh đang vây lấy xung quanh mình, thằng nào cũng móc c*c con c*c cứng ngắc ra ngoài. Lần đầu tiên Lan được thấy nhiều c*c đến thế, ngoài mấy cái c*c quen thuộc của bọn thằng Hải, Hiếu, Phú, Bảo, còn c*c của 5 thằng choai choai nữa, trong đó có con nàng, mà c*c thằng nào cũng hăm hở sẵn sàng xung trận. Trời, bà giáo kia sướng quá đi, có đến 9 cái buồi phục vụ, Lan bỗng quíu cả l. lại khi tưởng tượng ra cái cảnh mình cũng được chăm sóc như thế. Lúc này nàng mới nhận ra là cái c*c giả đã được cắm sâu vào trong l. nàng từ lúc nào. Trời ơi, nứng quá, giờ mà có thằng đàn ông nào ở gần là Lan phải đè ra làm tình mất.

  - Nào, ôn xong bài khởi động rồi, ta vào bài mới chứ các em ? - Nga tinh nghịch bảo bọn học trò.
  - Dạ, cô dạy bọn em đi ạ.
  - Ừ, đàn bà cũng cần được khởi động như đàn ông, trước khi làm tình, các em cũng phải khởi động cho người tình nhé.
  - Dạ, làm thế nào hả cô?
  - Để cô chỉ, Cường, em lại đây làm mẫu cho các bạn đi.
  - Dạ !!! - Thằng Cường dạ rõ to rồi nó đứng vào giữa 2 chân Nga, vênh vênh váo váo nhìn bọn bạn - Bọn mày xem tao làm mẫu đây này?


  Hết P50
   
 10. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P51


  Thằng Cường đang định cúi xuống háng Nga thì cô giáo nó ngăn lại:

  - Em định làm gì hả Cường? Nói cho cô và các bạn nghe nào?
  - Thì em định tụt quần lót cô xuống để bú l. cô mà, bình thường cô thích em làm thế mà - thằng Cường ngơ ngác

  Mặc dù đã xem đoạn phim được gần nửa tiếng nhưng Lan vẫn không khỏi ngạc nhiên. Hóa ra thằng Cường nhà mình địt cô giáo nó nhiều lần rồi. Thế thì xem chừng bà giáo này chơi cả mấy thằng ở trên phim từ lâu, nhìn cô trò ở trên phim chẳng ngượng ngùng gì cả nên Lan cũng đoán được như vậy. Mình cứ nghĩ thằng con ngây thơ không biết gì. Cả mấy thằng Hải, Phú, Hiếu, Bảo vẫn hay địt mình nữa, hóa ra bọn nó học mấy cái trò khỉ gió nhưng lại làm nàng sướng khoái tột đỉnh từ bà giáo Sinh vật này.

  - Thế mà cũng đòi làm mẫu cho các bạn. Không phải ai cũng thèm bú l. ngay như cô đâu. Đầu tiên các em phải vuốt ve mơn trớn cho người đàn bà hứng tình lên đã nhé. Cách làm tốt nhất là hôn hít toàn thân người đàn bà, làm cho họ có cảm giác thoải mái dễ chịu. Kích thích nhẹ nhàng để người đàn bà thư giãn cơ thể thì họ mới hứng tình nhanh hơn. Sau đó thì mới kích thích những nơi nhạy cảm nhất như vú và l., hiểu chưa các em?
  - Dạ thưa cô, bọn em hiểu rồi ạ.
  - Còn nữa, không phải cứ hùng hục kích thích những chỗ như vú với l. thật mạnh bạo mới hay đâu các em. Lúc đầu các em mới kích thích những chỗ đó thì phải làm cho người đàn bà có cảm giác thèm muốn, ví dụ như cứ vuốt ve một tí rồi lại chuyển sang chỗ khác. Khi người đàn bà thèm muốn cao độ, tự động họ sẽ chỉ cho các em phải làm gì. Đến khi người đàn bà gần đến đỉnh điểm thì các em mới làm thật mạnh để đưa họ lên đến đỉnh, rõ chưa?
  - Vâng ạ.
  - Thôi được rồi, để tiết kiệm thời gian, Cường tuột quần cô ra rồi bú l. cô đi. Còn các em khác thử tập hôn hít toàn thân cô xem nào?

  Xem phim Lan cũng phải cười thầm, bà giáo này thèm bú l. bỏ mẹ mà còn lên giọng giảng giải, lại còn viện cớ tiết kiệm thời gian nữa chứ. Từ khi bị thằng Dũng chơi, nàng mới biết hết được khoái cảm từ cái lưỡi của bọn đàn ông mang lại. Có những hôm, thằng Dũng chỉ bú l. mà nàng cũng thấy thỏa mãn hết sức rồi. Cái lưỡi của nó lúc thì cuốn chặt lấy cái mồng đốc mà liếm, mút, lúc thì lại như hóa thành con c*c cứng nhắc mà chọc vào l. nàng làm nàng sướng ngất. Những chiêu đó chắc ông Quân chồng mình đến chết cũng không biết. Hóa ra là bọn nó học từ bà Nga này dạy.

  - Đúng rồi, Hải, Hiếu phụ trách 2 chân cô, Bảo phần bụng cô, Phú, Tiến hôn 2 vú cô đi, Hùng, Thắng 2 tay cô, Duy, đứng ngoài làm gì, đừng ngượng thế chứ, lại đây hôn môi cô này. Còn nhiệm vụ của Cường quan trọng nhất đấy nhé ... hihi ...
  - Aaa ... aaa ... ư ... ư ... - Nga rên lên từng tràng sướng khoái khi bọn học trò bắt đầu vào việc - đúng rồi ... aaa ... cứ nhè nhẹ thế các em ạ ... aaa ... đấy, thỉnh thoảng hít mạnh một cái như Phú đang mút vú cô đây này ... aaa

  Nhìn lên phim Lan cũng biết bà Nga đang sướng lắm. Tuy bọn học trò chỉ làm nhẹ nhàng nhưng cũng làm bà giáo Nga phải ưỡn cong người lên hưởng thụ những sướng khoái nhẹ nhàng mà bọn nó đem lại. Lại còn thằng con của Lan đang ở gục mặt vào háng bà ta nữa chứ. Lan bỗng chú ý muốn xem thằng con mình bú l. bà giáo của nó như thế nào nhưng cái đầu nó che khuất hết cả. Lan đang hơi bực mình thì cái camera như hiểu ý nàng tiến lại gần để soi cận cảnh dưới háng Nga.

  Lúc này hai chân của Nga đang bị 2 thằng học sinh ở hai bên giơ cao lên để hôn hít đã giúp cho thằng Cường thoải mái hành động. Lan nhìn thấy cái lưỡi của thằng con mình đang thè ra ngoe nguẩy phía trên mu l. của bà giáo. Nó đánh lưỡi rất từ tốn vào mồng đốc của bà Nga, hai ngón tay nó đè xuống hai bên mép l. làm cái mồng đốc của cô giáo lòi hẳn ra ngoài. Cứ thế thằng Cường lấy đầu lưỡi vân vê cái cục thịt đỏ au đó làm nó căng mọng lên nở to ra trông thấy. Thỉnh thoảng nó thụt lưỡi vào rồi dùng môi nhẹ nhàng ngậm chặt lấy cục thịt đó. Lan không nhìn thấy nó làm gì bên trong nhưng nàng cũng tưởng tượng ra khi nó nút cái âm vật vào rồi cái miệng nó rung lên như thế kia, chắc chắn là thằng con của mình đang đánh lưỡi liên hồi lên đầu mồng đốc bà giáo rồi. Những lúc đó, Nga như giật mình nhổm cả người dậy rời khỏi môi của thằng Duy để hét lên đầy khoái cảm. Thấy cô giáo nứng lên như thế, thằng Cường lại ngẩng lên cười hềnh hệch nhìn bà giáo, nó nhả mồng đốc của cô giáo ra rồi lại từ tốn liếm như trước.

  Thằng con mình bú l. cũng khéo quá chứ, Lan nghĩ thầm, chắc cũng chẳng thua gì thằng Dũng. Với cái camera cận cảnh thế này, Lan có thể nhìn thấy nước l. của bà giáo thằng con mình đang rỉ ra rồi. Mỗi lần thằng Cường nút mạnh hoặc một thằng học sinh khác hít vào những nơi nhạy cảm là Lan lại thấy cái lỗ l. đỏ au của bà giáo giật giật một cái. Trời ơi, bà giáo này sướng quá đi, phải chi mình cũng được như thế. Nhìn bà giáo trên phim được bọn học sinh quây lấy hầu hạ, Lan lại nghĩ đến cảnh mình đang chỉ có mỗi cái c*c giả để chọc vào l. mà phát tủi.

  - Ư ... ư ... aaa ... aaa ... sướng quá các em ơi, các em khéo quá ... đi ... học trò của ... cô có khác ... các em nhớ nhé, cứ từ từ khoai mới nhừ, sau này các em cứ làm như cô dạy thì người tình cứ gọi là chạy theo các em dài dài.
  - Cô đã không cô ? Bọn em khởi động thế này được chứ hả ? - Bọn nhóc khoái chí hỏi bà giáo.
  - Khởi động ... gì nữa ... ư ... các em làm cô gần ... tới đỉnh rồi nè ... aaa ... Cường mà bú ... l. cô như thế ... thêm tí nữa là cô ... ra đấy.
  - Cô muốn ra chưa cô ? - Thằng Cường ngửa cái mặt đã ướt đẫm nước l. lên hỏi.
  - Hihi, muốn chứ, nhưng giờ Cường để cho bạn khác làm tiếp đi, các em thay phiên nhau bú l. cô. Làm giống như Cường làm ấy ...

  Thế là từng thằng một thay phiên nhau bú l. cô giáo. Bọn này tuy trình bú liếm còn kém thằng Cường nhưng cũng làm Nga rã rời sướng khoái vì sự hăm hở háo hức của chúng. Đến lượt thằng Duy vào thế chỗ dưới háng Nga thì Nga đã nứng cuồng lên rồi. Thằng Cường đứng bên cạnh thấy vậy cầm tay của thằng Duy ấn ấn vào lỗ l. Nga. Thằng Duy hiểu ý liền đút ngay 2 ngón vào mà móc.

  Nga bỗng mở mắt ra trợn trừng khi cảm giác được hai ngón tay của thằng học trò trong l. mình. Vừa ngửa cổ ra để rên, Nga vừa co thắt l. mấy cái để tận hưởng cái cảm giác quen thuộc.

  - Duy này ! Em thử tả cái cảm giác đút tay vào l. cô cho các bạn nghe xem nào?
  - Lỗ l. cô giáo nóng ấm và đầy nước bọn mày ạ. Hồi trước tao cứ nghĩ l. đàn bà trơn tuồn tuột, chứ không nghĩ bên trong lại gồ ghề thế này đâu nhé.
  - Hihi, đấy cứ đọc sách báo tranh ảnh khiêu dâm lắm vào, giờ có đồ thật mới biết nhé em.
  - Vâng ạ, đúng là trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ cô nhỉ.
  - Duy cũng văn vẻ gớm nhỉ, thôi vừa móc l. cô vừa liếm âm vật cô đi em ... aaa ... cho cô ra đi em ...

  Thằng Duy nghe cô giáo nói thế thì tập trung vào công việc, nó bắt đầu tăng tốc độ liếm mút âm vật của Nga, ngón tay nó thì thụt ra thụt vào như một cái píttông, thỉnh thoảng nó ấn sâu vào rồi móc ngoáy lung tung trong cái l. lúc này đã ướt đẫm nước dâm.

  - Á á á ... đúng rồi Duy ơi ... móc chỗ đó tiếp đi ... đúng rồi ... chỗ đó đó ... á á á ... đừng ngừng mút âm vật cô em ... á á á ...
  - Sướng không cô ?
  - Sướng ... sướng ... á ... sướng quá đi ... á á ... địt em ... á ... cô ra ... cô ra ... các em ơi ... cô ra ... yyyyaaaa ...

  Lan bần thần nhìn cảnh cô giáo thằng con mình bật cả người dậy, hất tung bọn nhóc đang hôn hít mình ra để ấn cái đầu của thằng Duy xuống l. mình. Thằng nhóc vẫn cần cù bú liếm và xục cái l. cô giáo. Bà Nga giật giật, cả người cong lại như con tôm, camera lại quay cận cảnh l. bà giáo đang co thắt không ngừng xung quanh hai ngón tay của thằng Duy. Từng đợt dâm thủy trắng đ.c trào ra không ngớt, l. bà giáo như không có dấu hiệu gì ngừng co thắt, thằng Duy vẫn tiếp tục xục. Nhìn cách bà Nga tới đỉnh, khuôn mặt nhăn nhó, toàn thân co giật không ngừng, Lan biết bà này đang đạt cực khoái liên tiếp. Thỉnh thoảng, bọn thằng Dũng cũng cho nàng xuất ra liên tục như thế nên nàng biết bà giáo kia đang sướng thế nào. Lan không tự chủ được, nàng đẩy con c*c giả liên hồi thụt ra thụt vào, một tay nữa đưa xuống chà cái âm vật cũng đang cương to chẳng kém của bà Nga. Nhìn bà Nga tận hưởng cực khoái, Lan cũng cố làm cho mình sướng một lần. Nhưng nàng biết, cái sướng của mình còn kém xa cơn sướng của bà giáo trong đoạn phim kia.


  Hết P51
   
 11. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P52


  Nga cong người giật giật hạ thể mấy cái cuối cùng lên mặt thằng Duy. Đôi mắt đang nhắm nghiền tận hưởng của Nga chợt mở bừng ra nhìn thằng Duy âu yếm. Thằng Duy cảm thấy hãnh diện với đám bạn vô cùng khi cô giáo Nga của nó kéo đầu nó lên mà đặt vào môi nó một nụ hôn nồng nàn như muốn thằng bé phải ngạt thở. Nga cũng chẳng nề hà gì khi mặt thằng Duy lúc này đang ướt nhoét nước dâm từ l. của nàng. Nàng chỉ cảm thấy yêu mến người tình bé nhỏ vừa cho nàng tận hưởng niềm hạnh phúc lớn nhất trên đời.

  - Sướng không Duy? Cái thằng vớ bở thế chứ, bọn mình kích thích cô suốt rồi đến lượt nó làm cô giáo ra, nó lại được hôn sướng thế - bọn học trò của Nga đứng bên cạnh trầm trồ.
  - Đấy, các em thấy không, cứ làm cho người đàn bà sướng đi rồi các em sẽ được tưởng thưởng xứng đáng - Nga buông môi Duy ra, nàng lại tiếp tục giảng giải nghệ thuật làm tình cho bọn học trò cưng.
  - Cô ơi, bài này bọn em hiểu rồi, mình học tiếp đi cô, vẫn còn gần 1 tiếng nữa mới đến trưa cô ạ - bọn học sinh lại háo hức.
  - Các em tham thế, nãy giờ sờ mó người tôi, nghich l. tôi suốt mà vẫn thèm à - Nga vừa cười hinh hích vừa trêu bọn nhóc.
  - Làm sao mà đủ cô ơi, cô ngon thế làm bọn em đứa nào cũng cửng tướng cả lên rồi đây này.

  Bọn nhóc ưỡn hết cả 9 cái buồi cửng tướng, cứng ngắc ra trước mặt Nga để khoe cô giáo. Đây cũng là điều Nga thích nhất ở bọn học trò, có cái gì đó hăm hở háo hức của cái tuổi đang thèm khám phá. Không như bọn đàn ông đứng tuổi, thèm mình lên thì địt một phát rồi lăn ra ngủ hoặc bỏ đi luôn. Còn bọn nhóc này, địt xong rồi vẫn muốn chơi tiếp không ngừng, sờ mó, khám phá cơ thể cô giáo bọn nó bao nhiêu cũng là không đủ.

  Lan ngồi trước màn hình, thấy cái cảnh 9 thằng nhóc đang dâng buồi lên cho cô giáo Nga, nàng cũng phát cuồng lên. Giá mà mình đang ở đó thay cho bà Nga nhỉ, chơi một lúc 9 cái buồi thì sướng phải biết. Nghĩ đến đó Lan lại đỏ bừng cả mặt xấu hổ vì suy nghĩ tội lỗi của mình. Một cái buồi trong 9 cái đó là của con trai ruột của nàng, nàng không thể loạn luân được. Thôi 8 cái cũng được, Lan nghĩ, 5 thằng nhóc bình thường đã làm nàng sướng ngất lên ngất xuống rồi, nữa là 8 thằng...

  - Được rồi, hôm nay cô sẽ dạy và huấn luyện cho các em tư thế làm tình đầu tiên, tư thế truyền thống nhé. Các em biết đó là tư thế gì chưa?
  - Dạ là trai trên gái dưới hả cô?
  - Sao cô không dạy bọn em kiểu chó luôn, em xem trên phim thấy hoang dại, kích thích lắm?
  - Đúng rồi, là tư thế \"trai trên gái dưới\", Hải nói đúng rồi đấy, đây là tư thế cơ bản nhất, các em phải học thật kĩ, giỏi tư thế này rồi mới chuyển sang tư thế khác. Rồi các em sẽ thấy hiệu quả của nó, thôi ta bắt đầu nhé. Mấy em lấy tấm chăn trên ghế salông kia ra đây, trải xuống sàn đi, thế ... thế ... đúng rồi.
  - Đầu tiên, các em phải chuẩn bị chỗ địt cho người đàn bà thấy thoải mái, ví dụ như nền gạch lạnh thì trải chăn lên như thế, người đàn bà sẽ có cảm giác dễ chịu hơn.

  Nga vừa giảng giải vừa ngả người một cách duyên dáng lên tấm chăn đã được trải ra nền gạch hoa. Trước con mắt hau háu của bọn học trò nhưng Nga vẫn thấy thật thoải mái dễ chịu, nàng thích những ánh mắt háo hức như thế của bọn học trò.

  - Cường, lại đây với cô nào, em làm mẫu trước cho các bạn nhé.

  Nga nói với ánh mắt âu yếm nhìn máy địt công suất lớn của mình. Ở ngoài, Lan cũng thấy được thằng con mình là học trò cưng của cô giáo Nga, kiểu này nó địt bà Nga không ít, mà địt khỏe lắm nên bà Nga mới quý nó thế chứ. Lúc nào cũng bắt con mình làm mẫu cho bọn kia, Lan nghĩ khi thấy thằng con mình hớn hở tiến lại gần quỳ ở dưới chân bà giáo.

  - Nằm lên người cô đi Cường, các em nhìn nhé, khi các em nằm đè lên người đàn bà thế này, các em có thể hôn môi, hôn vú, hoặc siết chặt người đàn bà để da thịt cọ sát nhau thật mãnh liệt.
  - Em nhổm mông lên một tí đi Cường, thế ... thế ... để cô đút buồi em vào l. cô đã ... aaa ... aaa ... rồi em nằm xuống trở lại đi.

  Vì máy quay đang quay toàn cảnh nên Lan không thấy cảnh buồi thằng Cường đút vào l. Nga, chỉ thấy cô giáo thằng con mình cho tay xuống dưới kéo kéo buồi thằng con mình vào l. bà ta. Sau đó thằng Cường nằm xuống trở lại, lúc này thân hình thằng con nàng và bà giáo dính liền với nhau, không còn kẽ hở.

  - Như thế là buồi Cường đã nằm trong l. cô rồi, các em thấy không, ở tư thế này, da thịt dính liền với nhau nên tạo kích thích rất mãnh liệt cho cả hai. Cường bắt đầu địt cô đi em, nhớ là không được nhổm mông lên nhé.

  Thằng Cường rất khoái trá trước đề bài của cô giáo, do đã địt nhiều nên cơ hông nó khá dẻo, nó liền vận dụng cơ hông để cong đít lên rồi lại cong ngược lại để đít mình dập xuống. Mặc dù chuyển động không nhiều nhưng c*c nó bắt đầu ra vào trong l. Nga.

  - Đúng rồi Cường ... ư ... các em thấy không, Cường làm như thế là chuẩn đấy ... aaa ... chỉ cần dùng cơ hông cũng có thể thúc c*c vào ... aaa ư ư ư ... l. cô rồi. Mà làm như thế thì mu của bạn ấy ... sẽ ... sẽ ... aaa miết lên âm ... vật của cô liên tục.
  - Ở tư thế này, người đàn bà có thể vòng tay lên để siết chặt lấy người tình, chân người đàn bà có thể vòng lên quắp lấy người đàn ông ở đùi, ở mông hoặc giơ cao lên nữa quắp hẳn ở hông như thế này. Các em có thấy l. cô dạng to ra cho Cường địt vào không?

  Trong lúc Nga vừa sướng vừa cố gắng giảng giải cho mấy đứa kia, thằng Cường bậm môi lầm lũi địt nàng.

  - Ư aaaa ... sướng quá các em ơi ... giờ Cường có thể nhỏm mông lên mà ... nhấp thật mạnh đi em.

  Thằng Cường được Nga cho phép, nó liền chống hai tay xuống dưới nách Nga, nhổm cả người lên rồi dập con c*c xuống phành phạch vào háng bà giáo. Nó địt rất dẻo, cả thân hình lúc cong lúc thẳng giã xuống cho buồi lút cán đánh phạch một cái, lúc rút lên đến khi chỉ còn đầu khất bên trong l. bà giáo hết sức chính xác.

  - Aaa ... aaa ... mạnh nữa em ... mạnh nữa ... địt cô mạnh nữa ... hự ... Cường ... aaa ... c*c em cứng quá ... hự ... - Nga không còn giảng giải nữa, nàng chỉ tập trung hết sức vào cái nơi tiếp giáp đang nhoe nhoét giữa nàng và thằng học trò cưng.
  - Em ra ... em ra ... aaa ... cô ơi ... - thằng Cường hét lớn khi chuẩn bị xuất tinh, nó chịu đựng hơn 10 phút cũng đã là khá lắm rồi, địt mãnh liệt vào một cái l. hấp dẫn như thế thì bố thằng nào chịu được. Mà bà Nga đâu có chỉ nằm ườn ra đó, tay bà ấy ve vuốt lưng thằng nhóc, thân hình thì uốn éo cọ xát, da dẻ cứ trơn mịn mát lạnh kích thích vô cùng. Thỉnh thoảng l. Nga lại quíu lại để tăng thêm phần kích thích trên buồi thằng học trò. Dù sao thì cũng còn 8 thằng nữa, không thể cho thằng Cường chơi lâu quá được.

  Nga cũng cong người lên quắp chặt mông thằng Cường xuống để cái buồi đang xuất tinh của nó ngập tít sâu trong l. nàng. Hai cô trò cùng tới đỉnh quấn chặt lấy nhau mà giật giật trong ánh mắt khâm phục của mấy thằng kia. Tiếng thở phì phò của con đực cùng tiếng gầm gừ rên xiết trong cơn cực khoái của con cái làm bầu không khí càng thêm phần dâm dật. Lan thấy mông thằng con mình giật giật mấy cái cuối cùng, khiếp cái bà giáo này, cho học sinh xuất thẳng vào trong thoải mái thế cơ chứ, lại còn quắp chặt như sợ tinh trùng trôi ra mất. Lan cảm giác hơi tưng tức khi thằng con mình phải phục vụ cho sự thỏa mãn của bà giáo xinh đẹp nhưng dâm đãng kia.

  Thằng Cường xuất tinh xong vẫn mệt mỏi nằm trên người Nga. Mấy thằng kia sốt ruột quá tiến lại khênh nó quẳng ra ngoài. Thằng Cường cũng mặc kệ bọn bạn muốn làm gì thì làm, khi người nó bị nhấc lên, con c*c vẫn còn hơi cương tuột ra ngoài l. Nga đánh ót một cái, lập tức cái camera liền quay cận cảnh vào háng Nga. Lan thấy rõ một dòng tinh khí sền sệt trắng đ.c của thằng con mình đang được bà giáo rặn cho trào ra ngoài.

  - Mẹ mày chứ, mày xuất vào trong l. cô bẩn hết cả rồi này, địt mà đ*o ý tứ gì cả - mấy thằng kia lên tiếng chửi thằng Cường.
  - Mày đi mà trách cô giáo ấy, tao đang xuất mà cô ấy cứ quắp chặt lấy mông thế thì rút ra thế chó nào được, kệ bọn mày, bố sướng buồi đã - thằng Cường mệt mỏi uể oải đáp.
  - Thôi các em, cãi nhau làm gì, bạn nào thực hành tiếp đây, Tiến hả em, em lấy cô mấy cái giấy ăn trên bàn kia kìa. Lại đây chùi l. cho cô đi em. Cô rặn tinh trùng của Cường ra hết rồi đấy.

  Thằng Tiến nhanh chóng lấy khăn ra lau l. cho cô giáo một cách hết sức cung kính. Dù gì thì nó cũng thấy may mắn là người tiếp theo được địt Nga. Sau đó, thằng Tiến và lần lượt các thằng khác leo lên người bà giáo đáng kính để thực hành những động tác mà thằng Cường vừa nãy làm mẫu. Bọn này ít địt Nga hơn thằng Cường nên nhiều lúc làm không đúng kĩ thuật, buồi cứ thỉnh thoảng lại rớt ra ngoài mà chọc loạn xạ vào háng Nga. Tiếng cười khúc khích của Nga, tiếng nhóp nhép của các con c*c trẻ trung chuyển động trong l. nàng vang lên khắp ph*ng. Bọn nhóc rất hăm hở địt cô giáo, mỗi lần có làm sai cái gì, cô giáo nó đều chỉ cho cách chỉnh sửa hết sức tận tình. Thằng nào xuất xong cũng thỏa thê nằm vật ra sàn nhà để một thằng khác leo lên địt cô giáo tiếp. Không thỏa thê sao được khi chẳng mấy người được ôm cái thân hình hấp dẫn và hết sức nảy nở gợi dục của người đàn bà kia để địt thoải mái, mà người đàn bà kia còn là cô giáo của bọn nó. Trái cấm lúc nào cũng là trái ngon. Nga, đối tượng mà xã hội bắt bọn nó phải tôn kính, cái đối tượng mà xã hội coi là chuẩn mực đạo đức, giờ đang nằm đó dạng l. tận tình chỉ bảo bọn học trò cách địt nàng. Nàng cũng sướng vô cùng khi lần lượt 9 cái buồi xả tinh trùng vào sâu trong l. nàng. Mặc dù không phải thằng nào cũng có thể địt dai như thằng Cường thằng Dũng, có thằng vừa đút vào dập mấy cái đã phụt hết cả ra trong tiếng trêu cợt của bọn kia, nàng vẫn an ủi thằng bé đang xấu hổ gục mặt vào giữa hai vú nàng. Nhiệm vụ của nàng là huấn luyện bọn nhóc này thành những cái máy làm tình, để khi cần là lúc nào nàng cũng có thể gọi vài đứa ra địt cho thỏa cơn nứng của mình.

  Hết P52
   
 12. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P53  Sau một ngày làm việc trong tâm trạng rối bời, Lan về nhà vào bếp nấu cơm cho bố con thằng Cường. Nàng vẫn còn chưa hết bàng hoàng, trong đầu lúc nào cũng luẩn quẩn cái cảnh con trai mình liếm l. cô giáo, sau đó leo lên người bà ta mà địt phầm phập. Nó địt dẻo quá, Lan nghĩ, không ngờ cái thằng con trai mà mình tưởng ngây thơ lại rành mùi đời như thế. Lan cứ tự trách mình vì đã ngồi trong ph*ng làm việc vừa thủ dâm vừa xem phim con trai mình địt nhau với bà giáo của nó. Mình trụy lạc quá, nhưng bà Nga kia còn trụy lạc trác táng hơn cả mình. Hóa ra, tất cả đều bắt nguồn từ bà Nga này hết. Thằng Cường địt mẹ thằng Dũng nên thằng Dũng nó mới tìm cách chơi mình rồi gọi cả mấy đứa nữa đến chơi cùng để trả miếng như vậy.

  Lan còn biết thêm một điều kinh hoàng hơn là thằng Dũng cũng địt bà Nga, trời ơi, không ngờ một cô giáo trông vẻ ngoài đạo mạo lại có thể loạn luân đồi trụy đến như thế. Nàng biết vì cái đoạn phim đó không kết thúc khi bọn học trò học xong ra về hết. Bà giáo vẫn trần truồng đi ra tạm biệt bọn nhóc rồi khép cửa lại. Thằng Dũng đặt cái máy quay của nó xuống cạnh bàn cho hướng ra cửa rồi Lan thấy nó tồng ngồng chạy ra ôm chặt lấy mẹ nó từ phía sau, sờ mó loạn xạ, một tay bóp vú, một tay móc thẳng vào l. của bà mẹ. Bà Nga chẳng có vẻ gì là phản đối cái hành động vô lễ đó mà còn cười hinh hích lên hết sức dâm dật trong khi thằng Dũng hôn hít cái cổ trắng ngần của bà ta. Thằng Dũng hôn hít một lúc rồi chẳng nói chẳng rằng đè dí mẹ nó vào cánh cửa, đẩy hai chân mẹ nó dạng ra hai bên rồi cầm buồi chọc thẳng vào cái l. vẫn còn đang nhoe nhoét nước nhờn và tinh khí của bọn bạn để lại.

  Nhìn hai mẹ con thằng Dũng địt nhau phầm phập như thú vật làm Lan vừa kinh hãi vừa nứng hết cả l. lên. Nàng thấy kích thích nhất là cái cảnh Nga vừa chịu những cú dập như trời giáng của thằng còn vừa ngoái cổ lại để đặt lên môi thằng con một cái hôn cuồng dại. Nhìn cái hôn đó là Lan biết người Nga thích nhất chính là thằng Dũng con bà ta, còn bọn học trò kia trong đó có con nàng chỉ là những cái máy địt để thỏa mãn những cơn nứng bất tử của bà ta mà thôi. Hai mẹ con nó địt đến lúc cả hai cùng xuất tinh một lúc, thằng Dũng cũng bơm thẳng tinh trùng của nó vào l. bà Nga như lũ bạn nó mà không thèm rút ra ngoài, loạn luân hết sức. Lan vừa tức vì con trai mình chơi bời ở ngoài, vừa ghen vì thằng Dũng người tình của nàng chơi người đàn bà khác, nhưng nàng cũng không kềm được cơn nứng để rồi vừa nhìn hai mẹ con nó làm tình vừa phải thủ dâm ra thêm một lần nữa. Tài địt của thằng Dũng thì Lan đã biết rồi, nay nhìn nó địt bà Nga làm nàng nhớ lại từng giây phút con c*c của nó chạy trong lỗ l. của mình, đem lại những khoái cảm mà trước nay nàng vẫn không thể ngờ là có trên đời.

  - Mẹ ơi con về rồi ạ !

  Lan giật mình nghe tiếng thằng Cường khi đi học về gọi nàng. Nàng đưa mắt nhìn lên thấy nó bước vào nhà. Ông Quân đang ở ph*ng khách liền hỏi nó chuyện học hành bài vở ở trường. Nhìn thằng con ngây thơ hớn hở trả lời mọi thứ đều tốt cả, hôm nay nó kiểm tra miệng môn Sinh còn được 10 nữa, Lan không còn tin nổi mắt mình. Có ai ngờ được thằng bé trông ngây thơ thế kia còn rành đời hơn cả bố nó. Lan biết, với cái tài địt đấy thì những trò đồi bại của bọn thằng Dũng làm với mình chắc thằng Cường cũng biết hết từ bà giáo dâm đãng kia thôi. Nhưng có vẻ là nó không biết chuyện của mình với thằng Dũng, cách nó nhìn mình vẫn bình thường chứ không có gì khác lạ cả, bọn này cũng được cái kín miệng, Lan cũng hơi yên tâm.

  Sau khi được xem cái đoạn phim mà như vô tình thằng Dũng để lẫn trong đống đĩa đó, Lan thấy không thể nào tin tưởng vào cái vẻ ngoài của bất cứ người nào nữa. Thằng con mình ngây thơ thế mà địt đàn bà như máy, trong đầu Lan lại hiện lên cái cảnh nó dập buồi phành phạch vào l. bà Nga. Đúng là trai tơ có khác, nhìn thế địt của nó hết sức mạnh bạo chứ không hời hợt như ông Quân. Hồi trẻ ông Quân còn khỏe một tí, chứ đến giờ, gân cốt có vẻ xuống sức rồi, địt không mạnh được nữa. Lúc ở cơ quan, Lan tua đi tua lại cái cảnh thằng Cường địt bà Nga để xem cho kĩ. Nàng còn nhận thấy thằng con mình còn có thể hình vạm vỡ hơn hẳn mấy đứa bạn của nó, những cái múi thịt ở bụng nó gồng lên nổi rõ khi nó cong người dập c*c xuống l. bà giáo. Lan vừa xem vừa cảm thấy xấu hổ vô cùng khi thấy mình bị kích thích bởi thể hình và cách địt của thằng con trai. Đến mức khi nó ngây thơ chạy vào bếp xem nàng đang nấu cho nó ăn tối cái gì thì nàng lóng nga lóng ngóng, quên trước quên sau khác hẳn mọi ngày. Lan cũng không dám nhìn vào mắt thằng con trai, nó hỏi cái gì thì nàng cũng chỉ tìm cách trả lời cho qua lấy lệ.

  - Aha, hôm nay mẹ làm tôm tẩm bột chiên bố ơi, món khoái khẩu của bố con mình bố nhỉ. Mẹ ơi, nhanh lên mẹ nhé, con đói lắm rồi.
  - Ừ ... ừ - Lan ấp úng - con lên thay đồ, rửa ráy rồi xuống là mẹ làm xong ngay đây.

  Nhìn theo thằng con ù té chạy lên ph*ng mà Lan cảm thấy rối bời. Mình đã hư đốn thế rồi, thằng Cường cũng vậy, mà mình cũng chẳng còn mặt mũi nào nói gì nó nữa. Một bà mẹ địt nhau như điên với mấy thằng bạn con mình thì làm gì có tư cách để dạy dỗ thằng con, cấm nó địt nhau với bà giáo cũng là mẹ của một thằng nhóc địt mình. Ở nhà này chắc chỉ có ông Quân là thật thà không biết gì cả thôi. Ông Quân thì Lan có thể chắc chắn không léng phéng ở bên ngoài, sức mấy mà chơi hoang nữa, tối nào mà nàng không hành hạ cho ông chồng thỏa mãn xịt ra hết cả tinh ra, làm sao còn để đi ban phát cho đứa khác. Lan cười thầm. Chắc điều này là điều duy nhất mà nàng có thể chắc chắn ở cái gia đình đốn mạt này.

  Bữa tối vẫn diễn ra bình thường như bao ngày. Nhưng Lan thì thấy bầu không khí vốn bình thường đó hết sức giả tạo. Nhìn thằng con kể chuyện ở trường mà trong đầu Lan lại hiện ra cảnh cái lưỡi kia vân vê âm vật của bà giáo, cái môi đang khép mở của thằng con mút chặt lấy mồng đốc khiến bà ta cong người lên rên sướng khoái. Hai bố con nói gì Lan cũng chẳng nghe thấy, nàng như mụ đi khi tưởng tượng ra chính mình đang nằm đó cho thằng con bú l.. Lan giật mình tỉnh lại vì ý nghĩ quá đà của mình, nàng lắc mạnh đầu để xua cái ý nghĩ bẩn thỉu đó đi khiến ông Quân và thằng Cường cứ ngạc nhiên gạn hỏi xem nàng có phải bị đau đầu không. Lan vội vàng xua đi bảo không có gì rồi giả vờ cầm bát canh mới vơi đi một ít vào bếp múc thêm. Vừa đi nàng vừa thầm trách mình có còn là một người mẹ nữa không khi có ý nghĩ đồi trụy đấy ở trong đầu. Rồi Lan lại nghĩ đến cảnh hai mẹ con thằng Dũng địt nhau, kinh quá, nàng thầm nhủ nhưng sâu thẳm trong lòng nàng vẫn biết ý nghĩ đó kích nứng vô cùng.

  Quay trở lại bàn, Lan cố gắng quên chuyện của thằng Cường đi bằng cách quay sang hỏi chuyện cơ quan của ông Quân. Ông Quân vui vẻ kể mấy chuyện hài hước ở cơ quan làm không khí vui vẻ hẳn lên. Nhưng đến khi ông Quân hỏi lại nàng chuyện cơ quan thì Lan lại thấy xấu hổ vô cùng. Nàng không biết trả lời thế nào, chẳng lẽ lại nói chuyện nàng quan tâm nhất hiện giờ là thỏa mãn cái l. lúc nào cũng bị cơn nứng hành hạ, rằng sáng nay nàng thủ dâm cả buổi sáng ngay tại ph*ng làm việc khi xem cảnh thằng con đang ngồi hóng chuyện kia địt bà giáo của nó. Nàng chỉ ngập ngừng nói là công ty giờ cũng rỗi việc thôi chẳng có chuyện gì đặc biệt cả.

  Ăn xong Lan mang các thứ vào bếp rửa bát. Thằng Cường cũng lăng xăng vào bê các thứ giúp mẹ nó. Mỗi lần nó tiến lại gần lấy cái gì chẳng may động chạm gì đó với thằng con là Lan lại thấy rợn hết cả người lên. Lan có cảm giác như thằng con sắp sửa làm gì mình đến nơi. Quái lạ, sao mình cứ hình dung ra cảnh thằng Cường chơi mình thế nhỉ, chẳng lẽ mình nứng đến vậy sao, Lan nghĩ. Nhưng quả thật, Lan biết là những hình ảnh sáng nay nàng xem được sẽ không bao giờ xóa nó ra khỏi đầu được nữa.


  Hết P53
   
 13. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P54  Sáng hôm sau là thứ 7, cả nhà đi hết, còn mỗi mình Lan ở nhà. Thằng Cường thì đi học thêm ở nhà bà giáo Lan dâm đãng kia còn ông chồng thì đi đâu đó đàn đúng với tụi bạn học cũ. Mỗi lần như vậy là phải đến chiều tối ông mới về nhà. Lan đang dọn dẹp nhà cửa, vừa dọn nàng vừa nhớ lại cái chuyện đáng xấu hổ đêm qua.

  Chả là đêm qua sau khi vần ông chồng ra làm tình để đỡ ngứa l. thì nàng lại thêm một lần thất vọng nữa khi ông Quân lại hộc lên rùng mình bắn hết cả tinh ra trong khi l. nàng mới chỉ như gãi ngứa. Ông Quân gục xuống người nàng khiến Lan tức tối đẩy ông chồng sang bên cạnh rồi tự chà l. mình để đạt tới khoái cảm còn đang dang dở. Tuy nhiên, xuất khí một lần xong cũng không khiến Lan thỏa mãn. Nằm đó trằn trọc lại nhìn sang ông chồng đã ngủ say càng làm nàng như phát hỏa. Bức bối quá, Lan trở mình dậy để xuống dưới nhà kiếm ngụm nước cho dằn cơn nứng xuống.

  Không khí ban đêm se lạnh cộng với chất vải trơn mịn của cái váy ngủ khiến người Lan cứ rờn rợn sương sướng. Nàng rón rén nhẹ nhàng bước đi để tránh làm thức giấc 2 bố con. Thế nhưng khi Lan đi qua cửa ph*ng thằng Cường thì nàng thấy đèn ph*ng nó vẫn sáng. Lan tò mò không hiểu thằng con còn thức làm gì. Toàn đoạn phim ban sáng lại tái hiện trong đầu nàng, cảnh thằng con bú l. rồi địt bà giáo say sưa làm Lan lại nóng bừng hết cả người. Không cưỡng nổi hiếu kì, Lan quỳ suống sàn rồi ngó qua cái khe cửa ở phía dưới, nơi ánh sáng đèn trong ph*ng thằng Cường hắt ra ngoài.

  Mặc dù chỉ nhìn được bằng một mắt, nhưng trong ph*ng chính là cái cảnh mà trong sâu thẳm lòng mình Lan đang mong chờ nhất. Trong ph*ng, thằng Cường đang cởi truồng vừa cầm một tờ họa báo gì đó vừa ngồi vuốt c*c. Lan có thể thấy loáng thoáng hình mấy cô người mẫu mặc bikini ở mặt sau tờ báo. Cái thằng, địt bà giáo chưa đã hay sao mà về vẫn còn xem báo thủ dâm thế này. Chửi thầm trong đầu thế nhưng Lan vẫn thấy vô cùng kích thích nhìn được con c*c đang hùng dũng cứng ngắc của thằng con. Hơn tuần nay rồi nàng không được nhìn tận mắt cái buồi trẻ trung của bọn trai tơ đã khiến nàng phát cuồng lên rồi. Nay như được giải tỏa cõi lòng khiến Lan say sưa dán mắt vào khe cửa để ngắm nghía buồi con trai mình. Dù sao thì nó cũng không biết mình ở ngoài này, như thế làm Lan cảm giác đỡ tội lỗi hơn.

  Thằng Cường vẫn vô tư xem tranh ảnh khiêu dâm rồi vuốt vuốt con c*c nó như thế. Thật ra nó cũng không có ý định thủ dâm gì cả, chả là xem ảnh thấy cứng lên thì vuốt c*c thôi. Chứ giờ nó chỉ khoái xuất tinh vào trong l. mấy bà Lan, Hương, Nhung mà thôi. Đã thật, khi không lại có mấy cái l. dâm đãng cho mình quất. Mà sướng nhất vẫn là chơi cô giáo Nga, cái cảm giác hành hạ, làm nhục rồi địt phành phạch vào l. cái người mà đáng nhẽ nó phải tôn kính thật là khoái trá. Mà cũng chẳng hiểu ai hành hạ ai nữa, thằng Cường cười thầm, bà Nga dâm kinh thật, nó cũng chỉ là một trong 10 thằng học trò chơi ... à không ... phục vụ bà ta mà thôi. Kệ, cứ sướng buồi cái đã, thằng Cường vừa nghĩ vừa vuốt buồi nhanh hơn.

  Nó không hề biết mẹ nó đang quỳ ở ngoài để nhìn nó sục c*c. Nó càng không thể biết bà mẹ đang chổng cái mông của mình lên cao khiến cái váy ngủ rớt xuống lưng bà đã để lộ ra đôi mông đầy đặn và cặp giò trắng mịn cân đối. Cái l. không được che đậy nữa giờ đang ẩm ướt và được một bàn tay xinh xắn của mẹ nó ve vuốt. Mẹ nó cũng đang thủ dâm khi ngắm thằng con mình vuốt c*c trong ph*ng. Thật sự, Lan không còn nhịn được nữa. Nàng phải cho tay của mình xuống chà miết lên cái khe l. đã ướt đẫm dâm thủy. Cái cảm giác vụng trộm thủ dâm khi nhìn lén thằng con mình càng làm l. nàng nóng bỏng, kích thích. Hai mép l. và cái mồng đốc lúc này đã nở lớn và vô cùng nhạy cảm. Cái bàn tay nhỏ nhắn của nàng hết chà lên âm vật lại có lúc đút hẳn hai ngón tay vào trong l. mà móc móc những chỗ nàng đang ngứa nhất. Và nàng còn tưởng tượng đó không phải 2 ngón tay của nàng mà chính là cái buồi đang cứng ngắc nóng hổi ở bên trong ph*ng kia. Rất nhanh chóng Lan đạt đến cực khoái, cả người rùng mình giật nẩy, bồng bềnh như trên mây. Nàng cắn chặt hai hàm răng lại để ngăn tiếng kêu tội lỗi phát ra từ cổ họng mình, tay nàng vẫn hoạt động không ngừng để giữ cơn cực khoái cứ liên tiếp trào đến.

  Bỗng nhiên, trong lúc đang sướng đến tột đỉnh, Lan thấy thằng Cường đứng dậy tiến ra phía cửa. Nàng giật hết cả mình nhưng vẫn không sao ngăn được cái l. vẫn đang co thắt liên hồi của nàng. Giờ thằng Cường mà đột nhiên mở cửa ra thì nó sẽ thấy một cảnh tượng vô cùng dâm đãng ở ngay trước mắt nó. Bà mẹ nó đang quỳ gối chổng tĩ lên để thủ dâm và đạt cực khoái ngay trước cửa ph*ng thằng con trai. Lan sợ hãi nhưng nàng không có cách nào để đứng dậy, cả người nàng như hóa đá vì những cơn sướng khoái vẫn truyền liên tiếp từ háng lên não bộ. Cái giây phút thằng Cường đứng ở phía bên kia cửa Lan cứ tưởng kéo dài cả vạn năm. Bỗng ánh đèn tắt phụt, mọi thứ chìm vào bóng tối. Hóa ra thằng Cường chỉ đi ra để tắt điện đi ngủ, phù, may quá, Lan thở phào nhẹ nhõm. Nàng vội vàng nhổm dậy vuốt vuốt cái váy ngủ xuống rồi quay về ph*ng, quên phắt mục đích ban đầu của mình là xuống nhà uống nước. Nhưng mà cũng đã thật, Lan thầm nghĩ, mình cũng quá nứng rồi. Trong đầu Lan bỗng có một quyết định, mình phải chủ động thôi, không thể phụ thuộc vào thằng Dũng và bọn bạn nó nữa. Đợi thêm cả tháng để cho cơn nứng hành hạ thế này thì nàng không thể chịu thêm được nữa ...


  Hết P54
   
 14. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P55  Bố con thằng Cường đi hết, nhà chẳng còn ai nên Lan vẫn mặc bộ váy ngủ tối qua để đi lại làm việc trong nhà cho thoải mái. Nàng cũng thích cái cảm giác trơn láng dễ chịu của cái váy ngủ này trên làn da của mình. Dọn dẹp xong, Lan quay ra bộ sa lông ở ph*ng khách ngồi xem tivi. Bật đi bật lại mấy cái chương trình quen thuộc làm nàng chán muốn chết. Chẳng có gì mới cả, rồi nàng lại nghĩ đến cái cảnh thằng Cường con nàng có khi lúc này đang địt bà giáo ở cái lớp học thêm đồi trụy đó. Không hiểu hôm nay bà Lan sẽ dạy cho bọn nhóc đó kĩ thuật làm tình gì nữa đây. Nhớ lại đoạn phim mà bà giáo của con mình được lần lượt 9 cái buồi địt rồi xuất thẳng vào trong l. làm Lan lại thấy nóng hết cả người, nàng cảm thấy l. mình lại hơi ẩm ướt rồi. Nhà chẳng có ai, Lan kéo cái váy ngủ lên để ngắm nghía cái l. tội nghiệp của mình. Nàng khẽ sờ lên khe l., một cảm giác tê tê dễ chịu lại trỗi dậy làm nàng nhớ thằng Dũng và bọn bạn của nó da diết. Ôi, ước gì mình được thay thế bà Lan bây giờ nhỉ ? Làm thế nào bây giờ, không có buồi thì mình chết vì nứng quá.

  - Reng ... reng ... !

  Tiếng chuông điện thoại vang lên liên hồi làm Lan choàng tỉnh khỏi những suy nghĩ bậy bạ vẩn vơ. Nàng hờ hững nhấc máy điện thoại lên nghe:

  - Lan hả ! Quân có nhà không em?
  - Dạ, chị Vân ạ, anh ấy đi chơi với bạn học rồi, không có nhà

  Vân là chị gái của ông Quân. Mẹ chồng nàng mất sớm nên bà Vân trông nom ông Quân từ nhỏ. Thậm chí bà Vân còn lấy chồng sau khi em trai mình cưới vợ vì muốn lo cho em trai xong bà mới yên tâm. Vì thế, gia đình Lan và gia đình bà Vân rất thân thiết. Bà Vân lấy chồng muộn nên đành nhắm mắt đưa chân lấy một ông bộ đội rất hay công tác xa nhà.

  - Ừ, chị đây, hôm trước chị có nói với thằng Quân rồi. Nó có bảo gì em không?
  - À ... à ... - nhất thời Lan cũng chưa nhớ ra chồng nàng có dặn gì hay không.
  - Ôi, cái thằng này, đã dặn thế rồi mà. Chả là tí nữa chị và cháu út lên chỗ anh ấy đóng quân chơi hai tuần. Chị định gửi thằng Huy ở nhà em. Tí nữa cháu đi xe đạp đến, em ở nhà đợi cháu nhé.
  - A, dạ vâng, chị cứ bảo cháu đến, chị không phải đưa nó đến đâu, chị cứ ra máy bay cho sớm sủa - Lan vội đáp.

  Chả lả tuần trước, có một buổi sáng ông Quân đã nói chuyện này cho nàng biết. Nhưng lúc đó nàng còn đang vội vàng đến cơ quan để gọi thằng Dũng ra nhà nghỉ, đầu óc toàn nghĩ đến chuyện đụ đ*o, chẳng nhớ ra ông Quân dặn cái gì nữa.

  Bỏ điện thoại xuống, thế là lại phải lo thêm một miệng ăn nữa đây, Lan thầm nghĩ. Bỗng một ý nghĩ táo bạo lướt qua trong đầu nàng. Thằng Huy cũng trạc tuổi thằng Cường, nó kém thằng Cường 1 tuổi, Lan nhớ lại vẻ mặt ngây thơ của đứa cháu bên chồng. Hay là mình quyến rũ nó nhỉ, mới nghĩ đến đó mà Lan đã cảm thấy kích thích kinh khủng. Từ hồi bị bọn thằng Dũng địt, nàng toàn lệ thuộc vào bọn nó, nếu có một người tình của riêng mình, lúc nào cũng thuận theo ý mình thì sướng phải biết. Lan không dám đi ngoại tình vớ vẩn trong cơ quan hay ở ngoài vì nàng biết chắc rồi sẽ bị lộ. Chỉ những đứa tầm tuổi như bọn thằng Dũng mới chịu giữ bí mật để bọn nó còn được địt nàng dài dài mà thôi, cái chính là sự háo hức của bọn trẻ với những người đàn bà lớn tuổi và đẹp như nàng không lúc nào chấm dứt cả. Đấy chính là cái bình phong che chắn tốt nhất giữa thế giới tội lỗi của nàng và cái thế giới đạo đức giả mà nàng phải thể hiện ...

  - Keng !

  Tiếng chuông cửa mà Lan chờ đợi nãy giờ vang lên. Nàng vội vàng đứng dậy ra mở cửa cho thằng Huy. Lúc này Lan vẫn đang mặc cái váy ngủ mà nàng quyết định không thay để tạo ấn tượng cho thằng Huy. Và nàng đã đạt được mục đích khi thằng Huy há hốc mồm ra vì đứng trước mặt nó là bà vợ ông chú trong một trang phục hết sức sexy

  - Huy đấy hả, vào nhà đi con ! - bà Vân vẫn hay bắt thằng Huy xưng con với Lan nên nàng cũng quen gọi nó như thế.
  - Dạ ... con chào ... mợ ... ạ ... ư ... ư ... mẹ con bảo đến nhà ... mợ ở hai ... tuần...

  Thằng Huy ấp a ấp úng. Đã bao giờ nó được thấy bà vợ ông chú nó vốn nổi tiếng nghiêm khắc trong bộ dạng gợi tình như thế. Nó có thể thấy rõ bà Lan không hề mặc nịt vú gì cả vì hai cái đầu vú nhọn hoắt đang hiển hiện ngay dưới làn vải của cái váy ngủ. Và khi nó liếc xuống phía dưới thì cu cậu choáng váng cả người vì lúc này một làn gió vô tình thổi đến đã ép sát cái váy ngủ mỏng manh vào người Lan. Thằng Huy có thể nhìn thấy cái mu l. và cả cái khe l. hằn lên dưới lớp vải. Trời ơi, bà mợ này còn không mặc cả xilíp nữa chứ. Thằng Huy cứ há hốc cả miệng ra mà đứng như trời trồng.

  - Ơ kìa Huy, sao không vào đi mà cứ đứng thế ? - Lan vừa cười tinh nghịch vừa hỏi, nàng thật sự thích thú khi thấy mình đã tạo được ấn tượng mạnh như thế với thằng nhóc.
  - Ơ ... dạ ... dạ ... vâng ạ ... - thằng Huy càng cuống, nó không dám cả nhìn vào mắt bà Lan nữa.
  - Có chuyện gì thế Huy ? - Lan vừa nói vừa đưa một tay vuốt cái váy dọc theo đùi mình.
  - Dạ ... không ... không ... - thằng Huy gần như nín cả thở khi thấy động tác gợi tình đó của Lan.
  - Ấy chết, mợ mặc thế này không sao chứ, trời nóng quá đi, mặc thế này vừa nhẹ nhàng vừa mát - người đàn bà nóng bỏng lại đưa hai tay vuốt cái váy dọc hông của mình, làm cho hai cái núm vú càng hằn rõ lên trước đôi mắt như đổ lửa của thằng cháu.

  Huy không thể tin được, chuyện gì đang xảy ra thế này. Nó chưa từng được thấy mợ Lan ăn mặc kiểu này bao giờ. Trong tâm thức của nó, Lan là bà mợ hiền dịu nhưng cũng rất nghiêm khắc. Cộng với cái tiếng phó giám đốc của bà làm nó lúc nào cũng hơi sờ sợ. Thế mà lúc này bà ấy lại gần như không mặc gì đứng ngay trước mặt nó làm dáng. Huy vẫn biết bà vợ ông chú của mình rất xinh đẹp, nhưng nhìn thấy bà ta gợi tình như thế này thì chưa bao giờ, và điều này làm nó hết sức choáng váng. Ngoài mấy cái tranh ảnh bậy bạ mà bọn bạn nó hay truyền tay nhau, thằng Huy chưa từng được thấy một người đàn bà gần như trần truồng đứng gần nó như thế. Mà mợ Lan nó còn đẹp gấp mấy lần mấy đứa con gái trong ảnh ấy chứ. Đứng trước bà Lan mà nhìn đôi tay của bà ta ve vuốt thân hình tuyệt mĩ làm chân nó như muốn khụy xuống. Nó không biết phải làm gì nữa cả.

  - Nóng không con ? - Lan hỏi đầy khiêu khích.
  - Gì ạ ? - thằng Huy phát hoảng.
  - Chắc là nóng lắm phải không ? - Lan vừa cười vừa nói - Thôi vào đây mợ pha cốc nước mơ lạnh cho.

  Huy đóng cửa rồi theo chân bà mợ vào trong nhà. Căn nhà mát mẻ hơn hẳn ở ngoài đường tạo cảm giác rất dễ chịu. Bỗng bà Lan quay lại bảo:

  - Nóng thì cứ cởi áo ra cho mát con ạ, ở nhà mợ thì ngại gì, lại đây mợ cởi cho con nào.

  Thằng Huy cứ đần thối ra đứng đó khi Lan gỡ từng cái cúc áo của nó ra. Tay nàng thỉnh thoảng lại chạm vào ngực thằng nhóc. Thằng Huy thấy Lan đứng gần nó đến nỗi nếu nó dám thò tay ra thì có thể sờ mó lên thân thể nóng bỏng của bà mợ. Cái vú tuyệt đẹp của bà mợ đang ở ngay trước mắt nó. Ở gần thế này Huy càng nhìn rõ hai cái núm vú cứng ngắc đang đội lần vải trước ngực của cái váy ngủ lên. Hai cái núm đó cứ lên lên xuống xuống trước mắt nó theo từng nhịp thở của bà Lan. Mùi nước hoa Pháp mà Lan vừa xức vào lúc nãy xộc lên mũi nó làm nó như mê muội đi.

  - Ái chà, con lớn nhanh quá nhỉ, ngực như ngực đàn ông thế này rồi cơ à - Lan đặt một bàn tay lên bên ngực trái của thằng Huy - sao thế con, sao tim con đập nhanh thế, đang lo lắng gì phải không?
  - Dạ, con ... con ... - thằng Huy cũng chẳng còn suy nghĩ được gì nữa khi đôi bàn tay mịn màng mát lạnh của bà mợ nhẹ nhàng xoa xoa lên ngực nó.

  Lan bước ra đằng sau thằng Huy để cởi cái áo của nó ra khỏi vai. Nàng để hai bàn tay của mình vuốt ve dọc theo hai sườn thằng nhóc, để cảm nhận từng thớ thịt trẻ trung đang bị kích động đến cùng cực của nó. Nàng biết là mấy hành động gợi tình của nàng vừa rồi đã làm thằng Huy như phát cuồng, rằng chẳng mấy chốc nó sẽ thành đồ chơi của nàng. Chính Lan cũng không kiềm chế được nữa, nàng chợt vòng tay quàng ôm lấy hông thằng Huy từ phía sau, siết nó thật chặt để đôi núm vú của nàng cũng ấn vào cái lưng trần khỏe khoắn của thằng bé qua làn vải.

  - Vào kia uống nước đi con - Lan vừa nói thầm thì vừa lướt nhẹ môi vào sau vành tai của thằng bé đang run lên, rồi nàng nhẹ nhàng bước vào trong ph*ng khách.

  Thằng Huy đứng như trời trồng một lúc. Nó không thể tưởng tượng ra là bà mợ lại vừa làm điều đó với nó. Nó đứng đó mà vẫn cảm thấy đôi vú mềm mại ấm áp dí sát rồi ấn lên tấm lưng trần của nó. Nó vẫn cảm thấy đôi môi ướt át của bà mợ rờn rợn ở bên má. Bà ấy có biết là bà ấy đang làm gì mình không nhỉ. Bà ấy có biết là chim của mình đã cứng ngắc lên trong quần không. Cả người thằng Huy rạo rực, cảm giác nhộn nhạo, vừa sướng vừa sợ vô cùng...  Hết P55
   
 15. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P56  Thằng Huy chưa từng bao giờ thấy mình vừa rối trí vừa kích thích đến như vậy. Nó càng không biết làm thế nào để đối phó với bà mợ đẹp và gợi tình ở trước mắt nó. Bà ta là vợ của cậu nó cơ mà. Sao bà ta lại có thể làm những hành động khiêu khích như thế đối với nó ? Thằng Huy vừa nghĩ vừa lo ngại bà mợ kia quay lại là có thể nhìn thấy quần nó lúc này đã đội lên một đống như mọi lần nó nứng bất tử đều như thế. Làm sao mà nó có thể dấu được bà ta, không để bà ta thấy trước quần nó con c*c cứng ngắc đội lên như muốn chọc thủng quần để bay ra ngoài. Nó xấu hổ quá, thằng Huy đang muốn quay lại rồi mở cửa chạy thẳng thì đúng lúc đó Lan vẫy vẫy nó lại. Thằng Huy như bị thôi miên từng bước một tiến về phía người đàn bà xinh đẹp và gợi tình đang ở trước mắt nó.

  - Sao con lo lắng thế hả Huy ? - Lan vừa cười thầm vừa đưa cốc nước mơ nàng đã pha sẵn cho thằng cháu của chồng mình.
  - Con ... con ... không ... mợ ... mợ ... - thằng Huy càng lắp ba lắp bắp, khổ thân nó, cả người như lên cơn sốt, đến mức Huy cảm thấy như mình ngạt thở.
  - Mợ làm sao cơ ?
  - Mợ ... mợ ... đẹp ... đẹp quá ... - ngập ngừng mãi thằng Huy mới thở ra được một câu ra hồn.
  - Hihi, mợ cảm ơn, thế Huy đã có bạn gái chưa ?
  - Dạ, cháu chưa ... chưa có ai cả.
  - Mợ ngạc nhiên đấy, con đẹp trai thế này cơ mà, gái phải theo hàng đàn ấy chứ, thế chẳng lẽ chưa từng có bạn gái nào bắn tín hiệu cho sao?
  - Bắn tín hiệu là sao ạ ? - thằng Huy như mê muội ngơ ngác hỏi
  - Là ... là làm như vừa xong mợ làm ấy - Lan vừa nói vừa nhìn thẳng vào mắt thằng Huy, cười cười vô cùng khêu gợi.
  - Nghĩa là ... nghĩa là ... mợ định ... định ... - thằng Huy vẫn không dám nói ra cái điều mà nó đang nghĩ trong đầu. Chỉ nghĩ đến việc đó nó cũng đã thấy choáng váng rồi.
  - Con nghĩ đúng rồi đấy, mợ đang quyến rũ cháu đấy, trừ khi cháu phản đối thì thôi - Lan vừa nói vừa giả bộ ngúng nguẩy.
  - Nhưng mà ... thế còn ... thế còn ... cậu Quân và em ...
  - Thì sao, cậu Quân và em Cường thì sao nào ?
  - Nhưng làm sao mợ quyến rũ cháu được ?
  - Như thế này này, cháu yêu của mợ ạ.

  Lan vừa nói vừa đặt cốc nước của nàng xuống bàn. Nàng hơi so vai lại để 2 cái quai váy ngủ tuột xuống hai bên.

  - Ối !!! - thằng Huy la lên khi thấy đôi vú sừng trâu căng mọng nảy nở của bà vợ ông cậu mình hiện ra trước mắt.
  - Vú của mợ đẹp không Huy ? Cháu thích vú của mợ không ? - Lan vừa nói như thì thầm với thằng Huy, hai tay nàng đỡ dưới 2 bầu vú nâng lên như để thằng Huy nhìn rõ hơn.

  Đã bao giờ một thằng nhóc ngây thơ như thằng Huy lại được nhìn thấy vú đàn bà ở gần như thế, mà lại còn là vú của bà mợ hàng ngày nghiêm khắc của mình. Cổ họng thằng nhóc khô rang, nóng bức quá, nó cố nuốt từng ngụm nước bọt như để hạ hỏa nhưng càng thấy khát.

  - Nhưng ... mợ ... nhưng ...
  - Không nhưng gì cả, nếu con thích thì mợ cho đó. Đơn giản thế thôi.
  - Mợ cho ... con ?
  - Ừ, mợ cho con tất đấy - Lan nói, tay vẫn nâng hai bầu vú lên như dâng lên cho thằng Huy.
  - Nhưng thế còn cậu Quân và em Cường ? Chẳng may cậu bắt được thì chết mợ ơi ?
  - Đừng lo, cháu yêu à. Còn lâu cậu với em mới về. Con thích thì hai mợ cháu mình còn khối thời gian vui vẻ. Thôi con uống nước đi kìa Huy, nước lạnh sẽ làm con dễ chịu hơn đấy. Mợ biết con còn đang ngạc nhiên, nhưng rồi con sẽ quen thôi mà.

  Thằng Huy vội vàng nốc hết cả cốc nước vào. Nó thấy cổ họng cay xè, hóa ra bà Lan đã hòa cả rượu vào cốc nước mơ đó. Một luồng khí nóng bỏng chảy qua cổ họng rồi đi thẳng xuống bụng. Đôi bàn tay run rẩy của nó gần như làm rơi cái cốc nước xuống đất. Nó biết lúc này chim của nó ngày càng cửng đội cái quần lên và chắc chắn bà Lan phải nhìn thấy rồi. Hơi ngượng, thằng Huy cố gắng vắt một chân lên chân kia rồi đưa tay xuống che cái chỗ phồng lên đó cho đỡ xấu hổ.

  Hành động đó của thằng Huy làm Lan phải liếc xuống háng thằng nhỏ. Nàng rùng mình sung sướng khi những cử chỉ khiêu khích đã đạt được hiệu quả mong muốn trên người thằng bé còn non dại. Nàng cũng nứng cuồng lên rồi, nàng thèm được đặt tay lên con c*c cứng ngắc do nàng đã tạo ra của thằng bé. Lan cũng hơi ngả người ra sau và hơi co một chân lên như thằng Huy. Có điều không phải nàng muốn che đậy gì mà sau mỗi lần nàng rung rung cái chân dài đó, cái váy ngủ lại di chuyển lên cao thêm vào phân, cho đến khi Lan biết thằng Huy có thể nhìn thấy một ít cái l. trần truồng không được che đậy gì của nàng.

  - Lại đây ngồi cạnh mợ này, Huy. Mợ không cắn đâu mà sợ, nhưng mà mợ sẽ ăn con đấy - Vừa nói Lan vừa cười và vỗ vỗ vào cái đệm ở bên cạnh nàng ra hiệu.
  - Con ... con ... không ... - thằng nhóc tội nghiệp lắp bắp, con c*c của nó lúc này đã cứng ngắc như chưa từng cứng như thế, khiến nó vừa đau vừa không dám đứng dậy.
  - Con cứng rồi phải không. Đừng ngốc thế chứ, mợ biết mợ làm con cứng rồi đúng không nào. Con không cần phải giấu mợ đâu. Lại đây ngồi cạnh mợ thư giãn đi. Đừng sợ.

  Ngoài miệng nói như làm chủ tình hình, nhưng lúc này l. Lan cũng đã ướt đẫm dâm thủy từ lúc nào. Khiêu gợi một thằng trẻ con còn ngây dại thật là kích thích đến cực điểm. Nhìn thằng nhóc tuy háo hức nhưng còn ngượng nghịu đem lại cho Lan những cảm giác vừa khoái trá vừa sung sướng rất lạ.

  Thằng Huy lúc này như một cái máy tuân lệnh bà chủ của mình. Nó lết đôi chân run rẩy của mình đi sang phía bà mợ và ngồi xuống bên cạnh Lan. Nó cố ý để một khoảng trống giữa 2 mợ cháu nhưng khi vừa ngồi xuống thì Lan đã áp sát lại gần. Thằng bé có thể cảm nhận được thân hình nóng bỏng mềm mại của bà vợ ông cậu mình đè lên một bên, đùi nó cũng được cái đùi nóng hổi của bà Lan cọ xát. Cái cọ xát đầu tiên đấy như một tia điện truyền lên ngay buồi nó, mê muội, giần giật. Thần kinh thằng bé căng như dây đàn trước những cảm giác mới mẻ nhưng khoái lạc lạ kì.

  - Thế tốt hơn rồi đấy, cháu yêu. Con thích ngồi gần mợ thế này không Huy ?
  - Dạ ... có ... có ạ ... nhưng ... nhưng ... cháu không ... không biết làm thế nào - thằng bé đang bị kích nứng run rẩy lắp báp, nó lại để hai tay lên đùi để che cái buồi đang đội phía trước quần lên như cái lều khỏi ánh mắt của Lan.

  Thằng Huy có thể thấy ánh mắt nóng bỏng của bà mợ mình trên háng nó. Nó thèm được ngắm đôi vú đang để trần của bà mợ, đôi chân dài trắng mịn kia và cả cái vùng tam giác ở dưới háng bà ta mà vừa nãy nó mới chỉ thấy loáng thoáng, nhưng nó không dám.

  - Con đã ngồi gần một người đàn bà nào thế này chưa ? - Lan hỏi, thằng Huy vội lắc đầu.
  - Thế bạn gái ở trường thì sao ?
  - Dạ có, nhưng đâu có thế này - Thằng Huy thở hắt ra nặng nhọc.
  - Ý con là sao ? - Lan tinh nghịch hỏi.
  - Là ... là ... mợ ... mợ gần như ... trần .... - thằng Huy không dám nói hết câu
  - Hihi, lớn mà còn ngượng, rồi mợ sẽ cởi hết trần truồng ra cho con xem, thích không?
  - Hả ? Mợ cho con ... xem hết ... - thằng Huy thấy khô hết cả cổ họng khi tưởng tượng ra cái viễn cảnh dụ hoặc ấy.  Hết P56
   
 16. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P57  Lan gạt hai bàn tay đang cố che đậy của thằng Huy ra, những ngón tay của nàng lướt nhẹ trên cái vùng vải căng phồng do c*c thằng cháu đội lên phía trước quần. Mới sờ sơ sơ nhưng Lan cũng cảm nhận được buồi thằng Huy to và dài chỉ kém buồi thằng Dũng thằng Cường một ít thôi. Lan cũng thấy hơn rờn rợn khoai khoái trong lòng, mình chọn đúng đối tượng để quyến rũ rồi. Chỉ cái ý nghĩ sẽ đút buồi thằng cháu vào cái l. đang nứng ướt của mình cũng làm Lan rùng mình khoái cảm.

  - Của con to và dài phết đấy chứ. Mợ làm con cứng thế này rồi cơ à ? Chắc nứng lắm rồi phải không Huy - Lan vừa nói vừa đặt cả bàn tay mình lên buồi thằng bé - cho mợ sờ nó tí nhé cưng ?

  Thằng Huy giật nảy cả người khi bàn tay của bà mợ xinh đẹp đè hẳn lên buồi nó. Thằng bé không cả dám thở mạnh:

  - Dạ ... nếu ... nếu mợ ... thích ...
  - Mợ sờ thế này buồi con có sướng không hả Huy ? - giọng Lan thì thầm một cách đầy khêu gợi vào bên tai thằng cháu tội nghiệp.
  - Aaa ... aaa ... dạ ... dạ ... con ... con sướng ... aaa ...

  Thằng Huy nhắm tịt cả mắt lại để tận hưởng sự đê mê kì diệu khi cái bàn tay mềm mại của bà vợ ông cậu mình cứ xoa đều đều khắp buồi mình. Tiếng thì thầm của bà Lan cứ như đưa thằng bé lên mây, nó càng bị kích thích hơn khi mợ nó vốn hàng ngày đạo mạo lại thì thầm những lời bậy bạ ngay bên tai nó như thế.

  - Ôi, lâu lắm rồi mợ mới thấy một cái buồi cứng thế này đấy. Buồi con nóng ấm và khỏe mạnh quá đi Huy ơi !!! Mợ thích buồi như thế này lắm !!! Giá gì cậu Quân của con cũng to và cứng như con thế này. Với cái buồi ngon thế này hai mợ cháu mình làm được nhiều trò vui vẻ lắm đấy Huy ạ.

  Buồi thằng Huy cứ như bị đút vào lò lửa. Mỗi lần bàn tay của mợ xoa đều một vòng là nó lại cảm thấy nóng nực và nứng lên một cách kì lạ. Thằng Huy nghĩ cứ thế này chắc buồi mình đ.c thủng quần mà chui ra quá. Hai hòn dái của nó cũng căng phồng lên chật chội trong cái quần xịp đến mức nó thấy hơi đau đau. Thằng Huy ước gì bà mợ gợi tình kia sẽ mở tung quần của nó ra đề giải phóng cho cái buồi sắp nổ tung của nó, nhưng nó đâu dám nói ra miệng.

  Nhìn thằng cháu của chồng mình cứ nhấp nhổm trong sướng khoái, Lan thích thú vô cùng. Nàng lại ấn bàn tay của mình đè lên cái buồi đã phồng lên tưởng chừng hết cỡ, dí sát nó vào bụng dưới của thằng Huy. Làm như thế khiến Lan có thể cảm nhận được từng cái giật giật trong buồi thằng Huy. Những cái giật giật do máu bị quả tim đang đập như ngựa phi của thằng Huy dồn xuống buồi nó, nóng hổi dưới bàn tay Lan. Quái ác hơn, cái đầu buồi của thằng bé bị Lan dùng mấy ngón tay ấn ấn xoa xoa thêm vào. Trong khi thằng Huy nhổm cả người lên rên thì Lan lại buông tay ra, luồn xuống dưới háng thằng bé mà ve vuốt hai hòn dái đã căng phồng đầy tinh dịch. Úi, tí nữa nó bắn hết chỗ này vào l. mình thì sướng quá, Lan vừa nghĩ thầm vừa nắn bóp.

  - Ôi, con chảy nước ra rồi này Huy ơi, hihi, nứng lắm rồi phải không cưng - Lan chợt cười nói khi nàng nhận thấy một đốm ướt xuất hiện ở phần vải phía đầu buồi của thằng Huy, mới đó mà đã hơi xuất tinh rồi, chắc thằng bé này cũng ít thủ dâm - Thế lần cuối con có thủ dâm là khi nào hả Huy ?
  - Hả ? Mợ ... mợ ... muốn biết cả chuyện đó ư ? - thằng Huy ngạc nhiên hỏi bà Lan.

  Mợ Lan bạo dạn quá, cả chuyện đó cũng hỏi mình nữa. Bọn con trai đâu có bao giờ dám kể mấy cái chuyện đó với mẹ hoặc các bà lớn tuổi. Nay nghe mợ hỏi trực tiếp như thế càng khiến cho thằng bé càng thêm nứng tợn.

  - Hihi, chứ sao cưng, thế gần đây con có hay thủ dâm không ?
  - Dạ ... dạ ... vài ngày trước con có làm ... - thằng Huy nghe loáng thoáng thấy mình nói như thế.
  - Thế thì giờ chắc hai hòn dái này chứa đầy tinh trùng đấy. Nói mợ nghe nào, khi con thủ dâm có bắn tinh ra thật xa không ?
  - Dạ ... có ... có ...
  - Tuyệt vời, thế thì mợ sẽ có thể cảm nhận nó bắn thật sâu vào trong l. mợ rồi.
  - Cái ... cái gì ... trong ... trong ... l. mợ ...
  - Ừ, đúng rồi cưng. Con sẽ bắn tinh thật sâu vào l. mợ chứ.
  - Ý mợ ... ý mợ là ... mợ muốn con ... đ... giao hợp với mợ ư - thằng Huy như ngạt thở khi nghe mợ Lan nói thế.
  - Sao nào, cưng ngốc của mợ, con muốn địt mợ chứ, phải không ? - Lan nhấn mạnh vào chữ địt như để thay chữ \"giao hợp\" chán ngắt của thằng bé.
  - Aaa, mợ nói ... là cho con ... địt mợ ... aaa ... nhưng con không biết làm thế nào ...
  - Không biết thì học chứ sao. Mợ sẽ dạy con tận tình !!! Mợ nghĩ là con sẽ học nhanh thôi. Rồi hai mợ cháu mình sẽ tha hồ mà vui vẻ với nhau. Mợ sẽ là người đàn bà đầu tiên của con, chịu không ? Mợ thèm con địt mợ quá Huy ơi.
  - Nhưng con vẫn còn trẻ con mà mợ.
  - Con còn trẻ, nhưng nhìn cái buồi này thì con là đàn ông rồi Huy à. Tuổi tác không quan trọng. Cậu Quân của con lớn tuổi, nhưng buồi cậu thì xìu xìu chứ không cứng thế này. Chắc chắn là con sẽ làm mợ sướng hơn cậu con làm nhiều.
  - Mợ nghĩ thế thật ư ? - thằng Huy hỏi, giọng nó đầy tự hào vì nó đã là đàn ông trong mắt người đàn bà hấp dẫn kia.

  Lan kéo cái khóa quần của thằng cháu xuống rồi luồn đôi tay mát lạnh vào bên trong quần xịp của thằng Huy. Cả người thằng bé cứng lại, ngồi thẳng dậy. Đã từng có ai luồn tay vào trong quần nó như thế đâu, nữa là bà mợ xinh đẹp nhưng nổi tiếng nghiêm khắc này. Cái cảm giác mãnh liệt khi những ngón tay của Lan sờ mó vào thần buồi, vào dái làm thằng bé tội nghiệp run rẩy. Nó có thể cảm nhận được từng động tác những ngón tay của Lan đang bóp bóp hai hòn dái rồi nắm chặt lấy gốc buồi nó như trêu trọc nó, khiến tim nó như nhảy ra ngoài lồng ngực. Chẳng làm gì mà thằng bé cứ thở hổn hển phi nước đại vậy.

  - Hihi, cái quần xịp này co dãn tốt thế, xem mợ sờ buồi con dễ dàng chưa này. Huy ơi, mợ làm thế này con thích không ? Mợ sờ buồi con thế này con cảm thấy thế nào ?
  - Aaa ... mợ ... mợ ... tuyệt quá ... mợ sờ ... thế con ... con ... sướng lắm.
  - Cởi nốt cái khuy kia ra đi con, mở hẳn cái quần ra để mợ làm cho dễ nào - Lan cũng thở hổn hển gấp gáp bảo thằng cháu.

  Thằng Huy vội vội vàng vàng tuân lệnh. Càng lúc nó càng thấy bớt sợ và thêm phần thích thú. Nó nghĩ sao từ trước đến nay mình không cưa lấy một đứa con gái nhỉ. Phí phạm quá đi. Nhưng giờ nó biết tất cả mới chỉ là mở màn.

  Cái quần vừa được tháo khuy thì Lan liền tụt hẳn cả quần dài và quần xịt của thằng Huy xuống đầu gối. Con c*c được giải phóng bật tung lên không rồi rơi xuống đập lên bụng nó. Cái đầu buồi đã hơi ươn ướt từ lúc nào. Lan liền đưa tay lên tóm chặt lấy cái đầu nấm siết nhè nhẹ. Rồi nàng bắt đầu đưa tay lên xuống xục con c*c của thằng cháu. Thằng Huy mở trừng mắt nhìn bàn tay trắng mịn của bà mợ vuốt rên buồi mình trong khi Lan lấy tay kia đẩy hai chân thằng bé sang hai bên rồi nàng quỳ ở ngay giữa hai chân nó.

  Thằng Huy lại được thêm một phen mãn nhãn khi đôi vú để trần của mợ Lan ở ngay trước mắt. Nó muốn đưa tay ra để sờ lên đôi bầu vú trắng trẻo nảy nở nhưng cân đối của bà vợ ông cậu quá mà không dám, nó nghĩ phải đợi bà ta cho phép mới được. Hai cái đầu vú nhọn hoắt vểnh lên như khiêu khích thằng bé, mỗi khi tay nàng vuốt lên c*c nó thì hai cái bầu vú lại rung rung mấy cái thật vô cùng kích thích đối với một thằng bé chưa biết mùi đời như nó.

  - Buồn con đẹp quá Huy ơi ! Mợ hôn nó một cái nhé cưng ?
  - Hôn ... hôn nó ? Mợ làm thật sao ... mợ ?
  - Ừ, mợ không những hôn nó, mợ còn đút nó sâu vào miệng mợ, rồi mợ bú nó, liếm nó nữa. Mợ sẽ làm cho buồi con thật sướng, chịu không? - Lan vừa nói vừa cúi xuống gần con c*c của thằng cháu.

  Thằng Huy như nín thở khi hơi thở nóng hổi của người đàn bà gợi tình phả lên c*c lên háng nó. Rồi nó như nuốt cả lưỡi vào khi đôi môi nóng bỏng xinh đẹp kia chạm vào đầu buồi của mình. Đã có ai ngoài nó động vào chỗ đó, thế mà giờ đây người đàn bà xinh đẹp nhất mà nó từng biết lại đang hôn lên cái đầu buồi đang nở to hết cỡ kia. Và đó cũng không chỉ là một nụ hôn ngắn ngủi. Đôi môi của Lan hơi mở ra và cái đầu lưỡi của nàng liếm liếm nhè nhẹ lên cái khe ở đầu buồi.

  - Ngon quá - Lan vừa nói vừa tự liếm môi mình trông hết sức gợi tình - mợ vừa nếm cái nước rỉ ra từ buồi con này, ngon quá.

  Cứ thế Lan đánh đầu lưỡi của mình lên cái khe, nhiều lúc lưỡi nàng hơi tách cái khe đó để luồn vào trong một ít. Rồi Lan ấn mạnh ngón cái của mình xuống phía dưới ở gốc c*c, khiến một giọt nước nữa từ c*c thằng Huy lại trào ra ngoài. Bà mợ nhanh chóng liếm lấy vào trong mồm nếm nếm cái vị mằn mặn một cách thèm thuồng rồi mới nuốt xuống.

  Vân vê một lúc, bỗng Lan mở to miệng rồi ấn dần dần đầu mình xuống c*c thằng Huy. Đôi môi nàng ngậm chặt lấy cái đầu nấm đang nở ra đỏ hỏn rồi mút thật mạnh, ở bên trong cái lưỡi như lưỡi rắn đè chặt rồi vần vò cái phần phía dưới nhạy cảm nhất của đầu buồi. Thằng Huy ưỡn người lên sướng khoái, hai hòn dái như muốn giật thót lên. Từ từ, đầu Lan dần dần hạ xuống để cái buồi của thằng cháu chìm dần vào trong, nàng vẫn liếm và mút buồi nó liên tục.

  - Ối ... ối ... mợ ơi ... sướ ... sướng quá ... mợ làm ... tiếp đi mợ ... aaa ... đừng ngừng ... mợ ơi ... trời ơi ... aaa ... sướng ... quá ...

  Lan có thể cảm nhận thấy cái đầu buồi của thằng bé nở to hơn trong mồm nàng. Cái cảm giác mà nàng chờ đợi đã một tuần nay. Lan còn có thể tưởng tượng ra được cái đầu buồi này khi chọc vào l. nàng sẽ nong cái l. đang nứng hầm hập của nàng ra như thế nào. Rồi Lan bắt đầu di chuyển đầu nàng lên xuống trên buồi thằng bé tội nghiệp nhanh hơn, gần như khi dập xuống nàng ngậm cái buồi của nó đến sát gốc, để cho cái đầu buồi chọc vào tận sâu trong cuống họng, còn khi rút lên thì hai bên má nàng hóp cả lại như muốn hút hết cả sinh lực của thằng bé ra.

  Thằng Huy không ngờ được bú buồi lại sướng như vậy, mà nó lại còn được bà vợ ông cậu bú cho nữa chứ. Mọi khi, xem mấy cái tranh ảnh đồi trụy, nó cũng thấy nứng lên, nhưng cái cảm giác mãnh liệt thế này thì chưa bao giờ nó tưởng tượng ra được. Nó biết cứ như thế này thì chẳng mấy chốc nó sẽ bắn một đống tinh ra vào miệng mợ nó mất. Nó không nghĩ là mợ Lan sẽ cho phép nó làm thế.

  - Con ... con ... mợ ... mợ dừng lại đi ... không con ... con bắn ra mất - thằng Huy vội nói trong hơi thở hổn hển.

  Lan vội vàng nắm lấy hai hòn dái thằng bé rồi siết lại. Nàng rút miệng mình ra khỏi buồi thằng Huy nhưng không quên mút một cái cuối cùng đánh chụt một cái. Một tay vừa bóp dái, tay kia Lan nắm chặt lấy thân buồi thằng Huy, nàng nhìn thẳng vào mắt nó:

  - Nói mợ nghe nào, mỗi lần thủ dâm con bắn tinh được mấy lần ?
  - Dạ ... hai lần ... có khi ba lần ạ ...
  - Tuyệt vời ! Thế thì mợ bú cho con ra lần này trong mồm mợ nhé. Như thế con vẫn còn để bắn tiếp lần sau vào trong l. mợ nữa. Mợ biết là con muốn bắn thẳng vào trong họng mợ phải không. Mợ cũng thích thế lắm. Mợ muốn nếm, muốn nuốt tinh trùng của con !!! Mợ thích tinh trùng của con bắn thẳng vào cuống họng mợ, rồi nó chảy xuống cho mợ nuốt hết, tinh trùng của con thế nào cũng đặc sệt và ngon lắm đây - Lan lảm nhảm, từ hồi bị bọn thằng Dũng địt, nàng rất thích nói bậy mỗi khi làm tình.

  Người đàn bà dâm đãng lại cúi xuống tiếp tục bú buồi thằng nhóc đang nứng đến cực điểm. Từng thớ thịt trong cơ thể thằng bé như cứng hết cả lại khi khoái cảm dần dần ập đến hai hòn dái và cái buồi của nó. Thằng Huy có thể cảm nhận được đôi môi xinh đẹp của mợ Lan bóp chặt chạy dọc trên thân buồi, có lúc nó còn thấy hai hàm răng của nàng cắn nhè nhẹ vào dưới cái đầu nấm mỗi khi nàng nhấc đầu lên. Càng lúc, Lan làm việc càng nhanh hơn, mỗi lần nàng ấn xuống là cái buồi thằng bé hoàn toàn nằm trong mồm nàng đến sát gốc.

  Lan cũng có thể cảm thấy cái đầu buồi nở to của thằng Huy chọc chọc vào cuống họng mình. Sau khi được bọn thằng Dũng huấn luyện, với biết bao lần bú c*c, Lan không còn cảm thấy bị trớ nữa. Còn thằng Huy thì ưỡn cong cả người, và bắt đầu nẩy nẩy hông nó lên. Lan còn giúp thêm vào bằng cách đưa hai tay ra bóp lấy đôi mông trẻ trung của thằng cháu, nâng lên phụ giúp, làm cho buồi nó càng lúc càng cắm sâu vào họng nàng hơn. Có những lúc Lan thấy hơi ngạt thở vì cái đầu buồi choán hết cuống họng nhưng điều đó chỉ làm nàng càng thấy kích thích hơn.

  Thằng Huy thấy cuống họng của mợ nó như bó chặt lấy cái đầu buồi đã nở to cứng ngắc, nó còn thấy bà Lan cố tình nuốt nuốt để tăng thêm phần cọ sát lên cái đầu buồi lúc này đã vô cùng nhạy cảm. Mười móng tay của bà bấu chặt vào mông nó nâng lên như để nó địt buồi vào mồm bà dễ dàng hơn. Hai hòn dái có săn lại cứ đập đập vào cằm Lan mỗi khi nàng mút đến sát gốc và nó lại nảy buồi lên. Bình thường, nó vẫn hay kiếm mảnh giấy ăn hay cái khăn gì đó để bắn tinh vào mỗi khi thủ dâm, nhưng lần này nó được phép bắn tinh vào thẳng cuống họng của bà vợ ông cậu mình. Chỉ ý nghĩ đó thôi cũng khiến thằng bé mê muội choáng váng rồi.

  - Bú cháu đi ... mợ ... mợ .... bú cháu đi !!! - thằng Huy hét lên.

  Nghe những lời đó, Lan lại càng bú nó mạnh bạo hơn, môi nàng mút chặt, đầu nàng chuyển động lên xuống càng nhanh hơn.

  - Aaa ... cháu ... cháu ra ... cháu ra mất ... mợ ... mợ ơi. Cháu bắn vào ... có sao không ?

  Lan không nói gì mà chỉ rên lên trong cổ họng sướng khoái quanh con c*c thằng Huy. Và hộc một tiếng, thằng Huy phóng tinh ra không sao kềm lại được nữa. Trời ơi, nó bắn ra nhiều quá, Lan cảm giác từng đợt tinh trùng bắn vào đáy họng nàng, rơi xuống, một phần vào bụng, một phần lại chảy cả ra ngoài.

  Thằng Huy gần như chỉ thấy hoa hòe hoa cải bắn khắp nơi khi tinh trùng chạy từ dái nó phóng thẳng qua cái buồi vào mồm mợ Lan. Từng đợt, từng đợt tinh trùng nối tiếp bắn ra khiến thằng Huy cứ tưởng nó sẽ bắn mãi như thế không ngừng lại. Cảm giác phóng tinh sung sướng đến thế này chưa bao giờ thằng Huy trải qua. Gần như trong khoảnh khắc toàn bộ năng lượng tích tụ trong người nãy giờ bùng phát qua cái buồi của nó. Bà Lan vẫn không ngừng liếm buồi thằng cháu, môi nàng vẫn mút chặt lấy buồi nó khi nó phóng tinh vào họng nàng.

  Lan vừa mút vừa ngẩng mặt lên quan sát khuôn mặt ngây thơ đang nhăn nhó vì sướng khoái của thằng bé. Vừa ngắm, nàng vừa cố nuốt hết tình trùng của nó bắn vào họng mình, nhưng không thể. Một ít vẫn trào ra cả ngoài mép nàng, rớt xuống dưới cằm và chảy dọc theo buồi thằng nhóc.

  - Ôi, Huy ơi, cưng của mợ ơi !!! Con phóng tinh tuyệt quá ! Sướng không con ? Con thích bắn tinh vào miệng mợ thế nữa không ? - Lan vừa thở vừa cố liếm cái dòng tinh trùng trào ra dưới mép.
  - Ôi ... aaa ... tuyệt quá ... mợ ơi ... mợ nuốt hết ... tinh trùng của con à ? - thằng nhỏ uể oải hỏi, cả người vẫn còn đang bồng bềnh trong khoái cảm và mợ Lan nó vẫn đang liếm liếm cái buồi còn đang giật giật.
  - Ừ, mợ nuốt hết, ngon lắm cưng ạ. Lâu rồi mợ mới được nuốt nhiều tinh trùng thế đấy. c*c con vẫn còn cứng này Huy, hay quá !!! Mợ yêu buồi con quá, thế này mợ cháu mình tha hồ mà vui vẻ cưng ạ.
  - Mình làm tiếp chứ mợ Lan ơi ? - thằng Huy sau khi được mợ Lan nó bú buồi giờ cũng có can đảm hơn lúc đầu.
  - Lên đây với mợ, lên ph*ng ngủ của mợ đi cưng. Còn nhiều điều mợ phải dạy con lắm. À, nhớ mang quần theo nhé, cho chắc - Lan vừa nói vừa cười khêu gợi thằng Huy.  Hết P57
   
 17. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P58


  Thằng Huy hăm hở đi theo mợ Lan, giờ đã là cô giáo hướng dẫn tình dục của nó, lên cầu thang. Vừa đi nó vừa ngắm nghía đôi mông to tròn của mợ nó đang ngúng nguẩy ưỡn ẹo ở ngay trước mắt nó mỗi khi Lan bước lên một bậc thang. Thằng bé tội nghiệp tí nữa thì trượt trân đập mặt xuống cầu thang khi người đàn bà khêu gợi kia đưa hai tay xuống rồi nhẹ nhàng kéo cái váy ngủ vốn mỏng tang đó lên cao đến tận hông, để cho nó thoải mái ngắm nhìn bộ mông nảy nở của người đàn bà đang độ hồi xuân. Và khi Lan đi thêm được vài bậc thang nữa, thằng bé bị kích nứng đến cùng cực khi nó thấy một chùm lông đèn rậm ở giữa háng của mợ nó.

  Lan cũng cảm thấy mình dâm đãng quá thể khi có hành động khiêu khích đó với thằng cháu. Nàng hơi liếc lại phía sau để ngắm cái buồi vẫn cứng ngắc của thằng bé vung vẩy mỗi khi nó cất bước. Lan cảm thấy thích thú vô cùng khi mình vẫn còn có thể hấp dẫn thằng bé, làm nó vẫn nứng và cứng như thế sau khi vừa mới xuất tinh xong. Ít nhất thằng bé này còn hơn chán ông Quân chồng mình.

  Vừa mới bước lên đỉnh cầu thang, Lan cúi người xuống chổng mông ra đằng sau để thằng Huy có thể thấy rõ toàn bộ cặp đùi trắng trẻo cân đối của mình, phía trên đó là đôi mông căng tròn và hấp dẫn nhất ở chính giữa là cái khe l. đã ướt từ lúc nãy của nàng. Thằng Huy không sao cưỡng được khi ánh mắt của nó cứ như bị thôi miên nhìn xoáy vào cái khe của mợ Lan, cái khe vốn phải bí ẩn đó nay được phơi bày một cách trơ trẽn ngay trước mắt nó. Nó bước lên thêm một bậc để tiến lại dí sát mặt vào mà nhìn, cả hai mợ cháu cứ đứng như trời trồng vậy một lúc. Thằng Huy muốn thò tay ra để sờ vào bộ mông hấp dẫn kia của mợ nó lắm rồi mà không dám.

  - Đừng sợ cưng của mợ, cháu muốn sờ mợ chỗ nào thì cứ sờ đi - người đàn bà gợi tình cũng thở hổn hển nói.

  Thằng Huy ngay lập tức run run đưa tay nó ra đặt lên mông của Lan. Ôi, làn da của mợ mịn hơn là nó tưởng tượng nữa. Sự ấp áp và mềm mại của da thịt người đàn bà làm thằng bé như muốn ngất. Bàn tay của thằng Huy run rẩy sờ nắn khắp vùng mông trần trụi hấp dẫn của mợ nó. Lan cũng thấy thằng bé dần dần bạo hơn khi tay nó có lúc lướt qua cái l. lúc này đang ưỡn hết về phía sau của nàng. Ôi, hóa ra l. đàn bà nóng thế này, thằng Huy nghĩ khi tay nó chạm vào cái mép l. đang nóng như lửa vì máu dồn tụ của Lan. Lần đầu tiên thằng bé được sờ vào một cái l. thật sự, lại là l. của một người đàn bà xinh đẹp nhất mà nó biết, vợ của ông cậu nó.

  - Ôi, Huy ơi, con sờ l. mợ đi, mợ thèm con vuốt ve l. mợ quá. Con có thấy l. mợ nóng hết cả lên rồi không ? - Lan vừa thở gấp vừa nói.
  - Aaa ... l. mợ ... nóng quá mợ ơi - thằng bé tội nghiệp lần đầu tiên được sờ l. đang bị kích nứng kinh khủng.
  - Mợ thấy mợ ướt ở dưới đó rồi đấy, con làm mợ chảy hết cả nước ra rồi. Con có thấy l. mợ ướt đẫm không Huy ? l. mợ đang chờ đợi buồi con chui vào đấy.
  - Mợ ơi, thật chứ, mợ cho con chứ. Con muốn ... con muốn ... địt mợ lắm rồi, mợ cho con nhé mợ ?
  - Hihi ừ, mợ cho, nhưng trước hết con phải bắt được mợ đã - Lan cười khúc khích, bỗng nàng vươn người thẳng dậy rồi chạy ào vào ph*ng mình.

  Thằng Huy bất ngờ vẫn còn đang bần thần đứng đó nhìn theo mợ Lan, lòng bàn tay nó vẫn còn đang ướt nước l. của bà mợ, c*c nó vẫn còn đang cứng ngắc. Rồi chợt hiểu ra, thằng Huy vội vã chạy theo người đàn bà hấp dẫn kia, hai hòn dái nó cứ lủng lẳng ở giữa hai chân. Tiếng cười của Lan vẫn còn đang văng vẳng bên tai, khiến thằng Huy nứng như chưa bao giờ nứng đến như vậy. Người đàn bà này sẵn sàng làm mọi việc để kích thích nó, quyến rũ nó. Khi thằng Huy chạy đến cửa ph*ng Lan thì thấy nàng đã nhảy lên giường từ lúc nào và cái váy ngủ đã bị tuột ra vứt bừa xuống sàn. Lan nằm ngửa với hai chân co lên dạng sang hai bên, thằng Huy ở cửa ph*ng có thể nhìn tháy rõ ràng cái l. không còn che đậy gì đã hơi mở ra trước mắt nó. Không còn kìm được nữa, thằng Huy hét lên một tiếng rồi nhảy lên giường khi nó thấy Lan đưa một ngón tay ra móc móc gọi nó lại.

  Khi thằng Huy nhảy lên giường với Lan, lập tức vòng tay của nàng rộng mở đón nó vào lòng rồi siết chặt lại như không để nó thoát. Đôi vú mềm mại của nàng cọ sát với bờ ngực trẻ trung của thằng cháu bên chồng. Thằng Huy có thể cảm nhận được hai cái núm vú cứng ngắc của mợ Lan cứ chọc chọc vào da thịt nó buồn buồn tê tê sướng sướng. l. Lan lại như rỉ ra một ít nước sướng khi nàng ôm siết thằng bé trong vòng tay. Lan có thể nghe được tiếng tim đập thình thịch trong lồng ngực của thằng bé, rồi cái buồi cứng ngắc của nó đè lên đùi nàng, chọc chọc loạn xạ. Nàng biết là thằng bé giờ chỉ muốn chọc được cái buồi trẻ trung của nó vào cái l. của mình mà thôi, nhưng mà trước đó nàng phải dạy nó thêm vài kĩ thuật đã.

  Lan liền bảo thằng bé nằm ngửa ra giường. Ngay lập tức thằng bé tuân lệnh nàng. Lan đạt một nụ hôn nóng bỏng ẩm ướt lên môi thằng Huy, đẩy cái lưỡi của nàng vào miệng nó. Thằng bé đáp trả một cách vụng về. Hay thật đấy, thằng bé này còn ngây thơ quá, nhưng đó chính là điều Lan thích nhất. Rồi Lan lại tiếp tục hôn xuống cổ rồi dần dần hôn xuống ngực, xuống bụng rồi xuống đến tận đám lông phía trên cái buồi của thằng Huy. Một tay Lan xoa xoa đám lông trong khi lưỡi nàng liếm láp tận tình cái đầu nấm đã phình to từ nãy.

  - Buồi con ngon quá Huy ơi, vừa cứng vừa nóng hôi hổi. Mợ thích liếm buồi con thế này lắm, mợ muốn liếm nó suốt ngày - Lan vừa nói vừa há miệng ra để ngậm cái buồi thằng bé vào trong.

  Lan lại bú buồi thằng Huy đến khi nó lại gần ra đến nơi. Khi nàng dừng lại thì thằng Huy đang quằn quại trong sướng khoái, chân tay nó cứ quờ quạng trên giường, đầu thì cứ lắc qua lắc lại rất buồn cười. Lan mỉm cười buông cái buồi tội nghiệp ra khỏi miệng mình để cho nó bật lên đánh bạch một cái vào bụng thằng bé. Lưỡi nàng lại chu du xuống hai hòn dái căng phồng của thằng cháu. Có lúc Lan dùng đầu lưỡi đánh đánh vào hai hòn bi như trêu đùa với chúng. Có lúc Lan lại hôn chùn chụt lên đó, rồi mút mát. Có lúc Lan lại ngậm một hòn rồi cả 2 hòn vào trong miệng mình vừa liếm vừa mút.

  - Mợ ... mợ Lan ... cháu sắp ... cháu ra ... mất mợ ... mợ ơi - thằng bé tội nghiệp nói như đứt hơi.

  Lan cười cười rất dâm đãng khi nàng tha cho thằng bé, thằng Huy đưa mắt nửa như biết ơn nửa như đòi nàng làm nữa nhìn Lan. Nhưng Lan mặc kệ nó, nàng bò lên trên rồi ngồi hẳn lên ngực thằng Huy. Lan chà chà cái l. ướt đẫm của mình lên bộ ngực trẻ trung của nó. Người đàn bà đầy kinh nghiệm biết thằng nhóc sắp chuẩn bị xuất tinh rồi, nhưng trước hết, nàng muốn nó nếm cái l. của mình đã. Bọn thằng Dũng đã dạy cho nàng biết bú l. sướng khoái thế nào, bọn nó còn nói l. nàng có vị và mùi rất đặc trưng nữa.

  Thằng Huy mở mắt trừng trừng nhìn cái l. của mợ nó khi Lan ngồi dậy dí l. nàng vào miệng thằng bé. Lan đã chảy nước ra từ nãy giờ. l. nàng bóng lưỡng dâm thủy, nó thèm được bú lắm rồi. Lan cũng muốn biết cái lưỡi của thằng Huy khác với lưỡi của bọn thằng Dũng thế nào khi liếm vào khe l. nàng. Một tuần nay rồi nàng không được hưởng niềm sướng khoái đó.

  Đây là lần đầu tiên thằng Huy được thấy một cái l. đàn bà đang nứng ở gần đến như vậy. Khi l. Lan tiến gần lại, thằng bé có thể cảm nhận được cái nóng phả ra từ l. bà mợ mình. Hai cái mép l. bà ta cứ như rung rung mời gọi nó chạm vào đó.

  - Con ... con ... sờ mợ ... sờ l. mợ ... được không ? - cổ họng thằng bé khô rang khi nó lắp bắp hỏi xin Lan.
  - Sờ đi ... sờ l. mợ đi Huy !!! Lấy ngón tay của con ấy, cho vào trong luôn đi Huy !!! Mợ muốn ... mợ muốn con sờ l. mợ ... xục l. mợ đi Huy !!! - Lan cũng đã cuồng lên vì nứng.

  Thằng Huy càng choáng khi thấy mợ Lan nó đưa tay xuống tách hai mép l. ra để nó dễ nhìn hơn. Khi Lan cảm thấy được ngón tay thằng cháu chạm vào thịt l. của mình, nàng sướng như muốn ngất đi. Cơ l. nàng đã co thắt truyền khoái cảm lên não khi thằng Huy vừa mới chọc chọc một ngón tay vào cái l. giờ đã quá nhạy cảm của nàng.

  Thằng cháu lúc đầu chỉ ấn một ngón sau đó hai ngón vào trong lỗ l. đã mở ra của bà mợ. Nó có thể cảm nhận được hai vách l. bà ta đang co thắt bóp chặt lấy mấy ngón tay đang xâm nhập. Không hiểu khi mình đút buồi vào thì có chật chội thế này không nhỉ.

  - Chọc ngón tay của con đi, rút ra rút vào đi cưng !!! Ôi ... ôi ... aaa ... aaa !!! Thế thế, đúng rồi ! Ôi, trời ơi, sướng quá, địt mợ bằng mấy ngón tay đáng yêu của con đi Huy ơi !!! Thế, địt mợ đi !!! Mợ yêu con quá ...

  l. Lan càng lúc càng trào ra nhiều nước dâm khi thằng bé cứ chọc ra chọc vào xụt l. cho nàng. Mỗi lần nó rút ra rút vào tạo nên những tiếng nhóp nhép vô cùng kích thích. Không tự chủ được thằng Huy rút ngón tay của nó ra rồi đưa lên miệng nếm thử.

  - Con thích l. mợ không, l. mợ ngon không Huy - tiếng của Lan lạc đi vì khoái cảm.

  Lan nhìn xuống ngắm thằng Huy trong khi nó đang liếm liếm mấy ngón tay của mình. Thấy thằng nhóc như dại đi, Lan biết là nó có thể liếm l. cho mình rồi và nàng cũng muốn được bú l. lắm rồi. Nàng liền chống hai tay lên phía trên đầu thằng Huy rồi hạ l. xuống ngay trên miệng thằng bé. Người đàn bà nhắm chặt mắt lại để chờ đợi khoái cảm do cái lưỡi và cái miệng của thằng bé mang lại.

  Cái mùi rất lạ của l. Lan làm thằng bé mê mẩn. Nó hít một hơi sâu cái mùi đặc trưng của đàn bà và trong phổi. Khi l. Lan hạ đến đúng tầm, cái lưỡi của thằng bé tự động thè ra liếm vào hai bên mép l. bà mợ. Và cứ như thế, thằng bé bắt đầu liếm l. Lan, lưỡi nó chà khắp nơi, có lúc còn vạch hai mép l. Lan ra mà liếm sâu vào chính giữa.

  - Trời ơi, sướng ... sướng quá Huy ơi ... liếm lòn mợ đi con ... làm mợ chảy nước ra nữa đi ... aaa ... trời ơi ... đút lưỡi con vào sâu nữa đi Huy ... aaa ... bú mợ đi ...

  Thằng Huy liền cứng lưỡi của nó lại rồi chọc chọc vào lỗ l. của mợ Lan. Nó có thể cảm thấy lỗ l. mợ co thắt trên đầu lưỡi mình. Nước l. Lan tuôn ra ào ạt, thằng bé chẳng ngại gì nuốt hết. c*c nó càng lúc càng cứng khi nó bú l. bà mợ hấp dẫn xinh đẹp này. Chưa bao giờ nó thấy hoang dại kích thích đến như vậy. Nó đang bú l. một người đàn bà thật sự, một người đàn bà mà hàng ngày nó vẫn tôn kính gọi bằng mợ, vợ của cậu nó.

  - Âm vật của mợ ấy ... liếm vào đó đi con ... đó ... đó ... aaa ... - Lan gần như hét lên, nàng ấn một ngón tay vào phía trên mồng đốc để cái mẩu thịt đỏ hỏn đó lộ hẳn ra ngoài - âm vật mợ ngứa quá Huy ơi, bú nó đi ... bú cho mợ sướng đi con ... aaa ...

  Thằng Huy còn biết làm gì hơn ngoài tuân lệnh vô điều kiện. Nó liền ấn đầu lưỡi đang cứng ngắc lên cái múi thịt đỏ hồng và căng mọng của bà mợ, cái nơi cội nguồn của khoái cảm. Rồi nó uốn cái lưỡi miết chặt lấy âm vật Lan, nuốt vào trong miệng mà bắt đầu mút chùn chụt. Lan rên lên trong sướng khoái khi người tình bé nhỏ của nàng học rất nhanh như vậy.

  - Trời ơi, cưng ơi !!! Con liếm l. bao giờ chưa mà tài vậy con ơi ... aaa ... con làm l. mợ sướng quá, bú tiếp đi con ơi ... aaa ... không, mợ phải địt con đây ... không mợ chết mất ... địt mợ nhé ...  Hết P58
   
 18. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P59


  Thằng Huy buồi giờ đã cứng như đá, nó muốn đút c*c nó vào l. người đàn bà dâm đãng đang vặn vẹo thân hình trên mặt nó đây lắm rồi, từ khi bà ấy phơi l. ra cho nó xem ở cầu thang. Chỉ cái ý nghĩ được đút thằng bé của mình vào cái hang ẩm ướt mà nó đang liếm mút đây, buồi nó sẽ được l. mợ Lan mút chặt như thế nào cũng làm thằng bé nứng như điên.

  Lan nhấc l. mình lên khỏi mặt thằng cháu, nàng lại chống tay bò lùi xuống dưới đến khi l. nàng ở ngay phía trên c*c thằng Huy. Nhìn cái mắt háo hức của thằng cháu nhìn hai bầu vú đầy đặn của mình đung đưa ngay trên mặt nó, Lan khoái trá lắm, nhưng nàng mặc kệ cho thằng Huy nhìn mà vẫn chưa cho phép nó sờ vào. Tội nghiệp thằng bé cứ nhìn chằm chằm thèm khát như con sói nhìn chùm nho trên cành cao vậy. Nhưng giờ là lúc phải địt mợ rồi bé ạ. Lan từ từ hạ l. mình xuống cho đến khi khe l. ẩm ướt của nàng đè cái buồi của thằng cháu xuống bụng nó. Nàng từ từ chà l. mình lên khắp vùng bụng dưới và háng thằng nhỏ, chỉ một lúc sau là toàn bộ con c*c và đám lông của thằng Huy đã ướt đẫm nước dâm của nàng.

  - Aaa ... mợ làm gì thế ... aaa ... sướng quá mợ ơi ... mợ ... con sướng ... trời ơi ... aaa - thằng bé vừa rên rỉ vừa cố nảy hông nó lên để trịn con c*c của nó vào cái l. mềm mại nóng bỏng nhưng ướt át đầy khiêu khích kia.
  - Mợ muốn buồi con chui vào l. mợ cơ ... địt mợ đi con ... trèo lên bụng mợ đi con ... đâm buồi con vào l. mợ đi Huy ... - Lan cũng rên lên khi nàng lăn sang một bên rồi nằm ngửa dạng chân ra mời chào thằng cháu.

  Ngay lập tức, thằng Huy chồm lên người bà mợ gợi tình, con c*c nó cứ đâm lung tung vào háng Lan, lần đầu mới biết mùi đời nên nó vẫn chưa biết đâm vào chỗ nào cho phải.

  - Để mợ giúp nào cưng ơi !!! - người đàn bà đã nứng cuồng lên vội nói, rồi đưa tay xuống cầm c*c nó dí sát vào cái lỗ sung sướng của mình.

  Lan nhắm hai mắt lại để tận hưởng cái cảm giác buồi thằng nhóc chạy vào trong lỗ l. mình, cái lỗ mà một tuần nay không được một cái buồi cứng ngắc nào động vào. Nàng biết thằng bé còn thiếu kinh nghiệm và bộp chộp lắm vì nó mới lần đầu lại bị kích thích quá độ. Thằng Huy chỉ chăm chăm cố đút buồi vào cái l. đầu đời của nó. Nhưng như vậy cũng hay, nàng sẽ được hưởng những cú nhấp nhanh và mạnh bất ngờ. Và đúng như Lan nghĩ, nàng phải kêu lên một tiếng khe khẽ khi thằng bé đẩy toàn bộ buồi của nó vào l. Lan đến sát gốc ngay trong cú nhấp đầu tiên.

  - Mợ ... mợ đau ạ ? - thằng Huy hoảng hồn hỏi.
  - Không ... không ... không đau lắm đâu con ! Mợ thích con địt mợ như thế ! Địt đi con, địt mợ mạnh vào !!! Buồi con dài và cứng quá Huy ơi ! Mợ thấy buồi con đầy chật trong l. mợ rồi ! Bắt đầu rút ra đút vào đi cưng, địt mợ đi ... làm mợ sướng đi ... người tình của mợ ... địt mợ đi ... - Lan hét lên.

  Thằng Huy bắt đầu địt bà Lan bằng toàn bộ sức lực trẻ trung của nó một cách đầy hoang dại. Nó cong đít lên rồi dập xuống ngày càng mạnh, khiến cái giường cũng phải rung lên. Hai hòn dái nó đập bồm bộp vào cái háng ướt đẫm của Lan mỗi khi nó dập đến sát gốc. Hai vú của Lan rung lên bần bật mỗi lần nó địt vào sâu trong l. nàng. Thằng Huy cố cảm giác l. Lan như hàng chục ngón tay bé nhỏ đang ép lên, vuốt lên thân buồi nó. Cái cảm giác sướng khoái kì diệu mà chưa bao giờ nó được hưởng dù chỉ trong tưởng tượng.

  - Địt mợ này ... mợ Lan ... con địt l. mợ ... buồi con đang địt l. mợ ... aaa ... địt ... địt ... tuyệt quá mợ Lan ơi ...
  - Ừ, địt mợ đi, địt cho mợ sướng ngất đi con ! Mợ thèm buồi con quá ... aaa ... Huy ơi ... lâu lắm rồi mợ mới được địt sướng thế này ... aaa ... làm chồng của mợ đi con ... - Lan cũng đang mê đi bởi từng cú dập như trời giáng của thằng Huy, l. nàng co thắt như muốn mút chặt lấy buồi nó không rời.

  Thằng bé vừa hăm hở địt vừa cảm thấy hai hòn dái của nó ngày càng săn lại. Cái cảm giác quen thuộc ở háng lại kéo đến, nó biết là chỉ một lúc nữa thôi là nó sẽ bắn tinh trùng ra như mọi lần, chỉ có điều lần này nó sẽ bắn sâu vào trong l. người đàn bà xinh đẹp nhưng dâm đãng đang nằm quằn quại dưới người nó. Nó cảm thấy móng tay của mợ Lan bấu chặt vào lưng nó như để kéo nó địt vào sâu hơn, cảm giác bỏng rát ở lưng khi bị cào cấu càng làm thằng bé như phát điên địt phầm phập vào l. bà.

  Những âm thanh làm tình nóng bỏng tràn đầy trong căn ph*ng ngủ của vợ chồng Lan, những tiếng rên rỉ kết hợp với tiếng buồi l. cọ xát nhóp nhép mỗi khi háng hai người đập vào nhau. Thằng Huy vừa thở hồng hộc vừa địt như chạy những bước nước rút cuối cùng. Còn Lan thì như nín thở khi nàng cũng cảm nhận được khoái cảm dần dần hình thành ở háng ở l. sau một tuần nhịn địt.

  - Trời ơi ... aaa ... Huy ơi ... mợ sắp ra rồi ... con làm mợ ra rồi cưng ơi ... aaa ... địt đi con ... địt mạnh nữa ... vào ... ra ... vào ... ra ... thế thế ... bắn tinh ra cùng với mợ đi Huy ... bơm hết vào l. mợ đi ... mợ ra ... yyyyaaaa ... mợ ra con ơi - Lan hét lên khi cuối cùng những cơ l. của nàng không tự chủ được bắt đầu co thắt trong cơn cực khoái nàng mong chờ từ lâu.
  - Con ra đây ... con ra ... con bắn đây mợ ơi ... aaa ... con bắn vào l. mợ đây ... aaa ... - thằng bé hộc lên một tiếng khi c*c nó lại bơm tinh trùng từng đợt từng đợt vào sâu trong l. mợ Lan xinh đẹp của nó.

  Thằng Huy biết mình không phải ở trong mơ khi hai hòn dái nó giật giật đẩy tinh trùng qua thân buồi. Cả người nó giật đùng đùng khi từng đợt tinh trùng bắn ra ngoài. Cái l. của mợ Lan không ngừng co bóp mút lấy buồi nó khiến nó cảm giác như nó bắn hết cả tinh lực theo đó cho đến khi cạn kiệt không còn giọt tinh khí nào nữa.

  Lan cũng sướng ngất khi nàng cảm nhận được những dòng tinh trùng nóng hổi bắn vào sâu trong l. mình, chạm đến những ngõ ngách sâu kín trong vách l.. Cả người nàng co giật quằn quại khi khoái cảm trào lên như một cơn bão. Lan có thể cảm nhận được l. mình co thắt liên hồi bóp lên thân buồi thằng nhỏ, bóp chặt rồi nhả, bóp chặt rồi nhả như muốn giữ thằng bé trong người nàng. Nàng còn thấy tinh dịch thằng bé bắn vào nhiều đến nỗi lại trào ra ngoài chảy xuống đùi. Đã hơn một tuần nay mới có một con c*c cứng nóng đưa nàng lên đến đỉnh cao khoái lạc như vậy. Và chắc chắn còn nhiều lần như thế nữa, cưng của mợ ạ.

  - Huy ơi, con tuyệt quá. Con làm mợ xuất ra đấy biết không. Con học nhanh quá đi !!! - Lan vừa thở vừa thì thầm vào tai thằng bé lúc này đã gục xuống hai vú nàng mà thở hổn hển. Nàng hôn như mưa lên mặt, lên má, lên môi thằng bé.
  - Mợ cũng tuyệt lắm, mợ Lan ơi ! Con rút buồi ra được chưa hả mợ ?
  - Ừ, rút ra đi con, ngồi lên đây cho mợ mút nó cứng lên rồi mình làm tiếp, kiểu khác - Lan ngọt ngào bảo thằng cháu.
  - Kiểu khác ? Mợ nói thật chứ ? - thằng bé vô cùng kích thích khi nghe người đàn bà nằm dưới mình nó nói thế.
  - Ừ, nếu con còn chịu được cưng ạ - Lan khúc khích cười nói với nó.
  - Aaa ... vâng ... con chịu được ... bình thường con thủ dâm cũng phải ra 3 lần cơ mà ... con chịu được ... tuyệt quá ... mình làm tiếp đi mợ - thằng Huy rút vội buồi nó ra rồi ngồi lên phía trên để mợ nó bú buồi.
  - Thế mới là người tình của mợ chứ, cưng của mợ vừa hùng dũng vừa hăm hở, mợ thích con thế lắm !!! - Lan vừa thở hổn hển vừa hé miệng ra để ngậm lấy cái buồi phủ đầy tinh khí nhớp nháp của thằng bé.


  Hết P59
   
 19. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P60


  Lan bú buồi thằng Huy đến khi buồi nó sạch bóng không còn vết tinh khí nào và thằng bé lại bắt đầu cứng trở lại, tuy nhiên nó không cứng được như hai lần đầu. Nó bảo được 3 lần nhưng chắc phải cho cu cậu nghỉ một tí, Lan nghĩ thầm. Vừa bú nàng vừa cho một tay xuống mò mò móc móc cái lỗ l. ướt nhẹp cả dâm thủy lẫn tinh dịch của thằng bé.

  - Mình đi tắm đi cưng, vào trong kia tắm chung với mợ đi con !!! - Lan chợt nảy ra một ý định.
  - Tắm chung, ôi, mợ ơi, sao mợ nghĩ ra nhiều trò vui thế !!!
  - Hihi, phải vui chứ cưng, địt nhau cũng phải hưởng thụ tí chứ. Mợ sẽ để con rửa l. cho mợ, còn mợ sẽ vuốt xà bông lên buồi và dái con cho sạch. Thích không cưng ? Mợ đảm bảo con sẽ thích mê đi đấy - Lan vừa nói vừa nhỏm dậy, nàng cầm buồi thằng bé dẫn vào trong ph*ng tắm nối liền với ph*ng ngủ của hai vợ chồng Lan.

  Hai mợ cháu vào ph*ng tắm, Lan điều chỉnh cho cái vòi hoa sen phun nước lên cả hai mợ cháu. Nàng bắt đầu lấy sữa tắm ra làm cho ngầu bọt lên rồi bắt đầu chà lên khắp cơ thể. Thằng Huy không thể kìm được nữa khi thấy bầu vú no tròn của bà mợ mình ngầu bọt trắng xóa. Nó vươn tay ra đặt lên đôi bầu vú để trần của mợ. Da thịt Lan đã mịn màng mềm mại lại thêm độ trơn của xà ph*ng làm tay nó cứ run rẩy trên vú mợ Lan. Tuy thế, thằng bé cũng nghịch ngợm vun một đống xà ph*ng vào giữa hai khe vú rồi xoa đều lên khắp hai bầu vú tuyệt đẹp của mợ nó. Hai tay nó vuốt ve hai bên cạnh vú rồi dọc xuống hai bên đùi Lan. Mợ nó như hiểu ý liền dạng hai chân ra để tay nó luồn vào háng mà xoa xà ph*ng lên l. nàng.

  Thằng Huy lấy thêm một ít sữa tắm rồi nó quỳ xuống trước người Lan, thằng bé cẩn thận xoa sữa tắm lên cái l. trần truồng của nàng. Chẳng mấy chốc lông l., hai mép l. và toàn bộ vùng háng của Lan trắng xóa. Nàng liền đưa cho nó cái khăn tắm nhỏ để nó kì cho nàng. Thằng Huy lập tức hiểu ý khi người đàn bà dạng rộng hai chân ra. Nó để một ngón tay vào khăn rồi luồn luồn lau cái khe l. của bà mợ. Mỗi lần ngón tay của nó chà lên cái mồng đốc nhạy cảm của Lan là Lan lại cảm thấy nứng lên mặc dù làn nước mát đang dội ào ào, và mỗi lần như thế là Lan lại rên lên đầy khoái cảm. Và đến khi Lan không chịu nổi sự sướng khoái đó nữa, nàng quỳ vội xuống sàn nhà tắm để tóm lấy buồi thằng bé, xoa đều xà ph*ng lên buồi và dái nó rồi vuốt ve liên hồi.

  Người đàn bà dâm đãng bóp chặt mấy ngón tay của mình lên cái buồi toàn xà ph*ng và bắt đầu xục buồi thằng bé lên xuống. Thằng Huy lúc này đã đứng thẳng dậy tựa lưng vào tường nhà tắm, từng cơ thịt trong cơ thể thằng bé dần cứng lại. Và buồi nó lại cứng lên đầy chật tay bà mợ xinh đẹp. Mình phải đút cái buồi này vào l. mình tiếp thôi, thèm quá rồi.

  - Địt mợ đi !!! Địt mợ tiếp đi con ơi !!! - Lan hét lên điên cuồng.
  - Ở đây ? Ngay trong ph*ng tắm sao mợ ? - thằng bé ngạc nhiên cực độ.
  - Ừ, ngay tại đây, ngay lúc này, mợ thèm buồi con lắm rồi cưng ạ !!! Mợ muốn nữa cơ ... nhanh lên con ... - Lan lại rên lên với thằng cháu.

  Lúc này Lan vẫn quỳ trên sàn nhưng nàng quay người lại để thằng bé nhìn thấy cái l. đang ưỡn lên phía sau mông nàng. Nước vẫn xối xả trên tấm lưng trần trắng mịn lấp lánh của người đàn bà. Một tay chống xuống đất, một tay Lan lòn xuống giữa háng mình để xoa nắn cái l. đã nứng phồng to ra của mình, mời gọi thằng bé đút cái buồi nó ngay vào cho nàng sướng.

  - Địt mợ đi, địt mợ từ phía sau, quỳ xuống địt mợ đi Huy, kiểu này gọi là kiểu chó, mợ cháu mình sẽ giống như hai con chó nhảy nhau cưng ạ. Mợ là chó cái, con là chó đực. Địt mợ thật mạnh vào cưng nhé, cho mợ cảm nhận cái buồi của cháu chạy trong l. mợ đi ...

  Thằng Huy liền quỳ ngay xuống phía sau Lan, ở tư thế này nó có thể dễ dàng cầm buồi mình tách hai mép l. của mợ nó ra. Và cũng chỉ cần một phát nhấp thật mạnh, cả cái buồi nó đã ngập tới lút cán, đầy chật trong cái l. nóng hổi của mợ. Lại một lần nữa nó cảm thấy mép l., vách l. bà mợ nó như mút mút trên thân buồi nó không ngừng giống như có những ngón tay đang mát xa buồi nó bên trong l. mợ vậy. Thằng bé bắt đầu thụt buồi như điên ra vào trong l. bà vợ ông cậu nó, nhanh và mạnh. Hai hòn dái nó đập vào mồng đốc của bà ta phành phạch phành phạch liên hồi cùng với mỗi khi bụng nó đè trịn lên cái mông tròn căng mềm mại của Lan.

  - Trời ... trời ơi .... aaa ... con làm gì thế Huy ơi ... con địt khỏe quá ... aaa ... con là người tình của mợ rồi đấy ... còn là đàn ông rồi đấy ... aaa ... địt mợ đi ... mạnh nữa ... xé l. mợ ra đi ... aaa ... l. mợ sướng tê quá con ơi ... cho mợ ra đi ... aaa - người đàn bà trơ trẽn không còn để ý mình nói gì nữa, chỉ rên lên như thế mới thỏa cơn nứng trong l. nàng bây giờ.

  Thằng Huy vừa địt vừa lấy tay xoa nắn khắp người bà mợ. Có lúc nó cúi hẳn xuống để giữ chặt cái bầu vú đang bị hất tung lên theo từng cú địt của nó. Nước vẫn chảy xối xả xuống người cả hai mợ cháu, mát lạnh nhưng không làm giảm cái nóng ở nơi tiếp giáp giữa hai người. Bỗng thằng Huy la lên khi một bàn tay của Lan không biết làm thế nào luồn dưới háng nàng túm lấy hai hòn dái đang đong đưa của nó. Cái bàn tay quái ác đấy cứ bóp bóp nhún nhún vào bìu dái khi thằng bé tội nghiệp địt nàng như điên. Có lúc nó hơi đau nhưng cái đau đấy càng làm nó điên cuồng hơn địt phầm phập hết sức mạnh bạo. Chẳng mấy chốc, cơn cực khoái lại tràn về, mặc dù nó đã xuất tinh hai lần, nhưng những ve vuốt khiêu khích và kích thích của Lan đã lại làm nó muốn xuất tinh thêm một lần nữa.

  - Con sắp làm mợ ra rồi Huy ơi ... aaa ... cưng của mợ giỏi quá ... con địt giỏi lắm Huy ơi ... giỏi hơn cả cậu Quân của con rồi đấy ... aaa ... yyyyaaa - Lan lại rít lên khi hai mép l. nàng không tự chủ được khép chặt lấy buồi thằng bé.

  Thằng Huy thở hồng hộc, cả người nó ưỡn cả lên giật giật thêm một lần cực khoái nữa trong ngày. Thằng bé đổ gục xuống lưng Lan, tay nó vòng ra phía trước siết chặt lấy bộ ngực thỗn thện của bà mợ vào lòng mình.

  - Con bơm vào mợ nhé ... mợ ơi ... con bắn vào l. mợ nữa này ... aaa ... con bắn ... aaa... - Thằng bé vừa bắn tinh vừa rên lảm nhảm đằng sau Lan.
  - Bắn đi con, bắn đầy l. mợ đi Huy ... aaa ... mợ thấy con bắn vào đáy l. mợ rồi ... aaa ... - Lan rên lên sung sướng trong khi l. nàng vẫn đang co thắt từng đợt trên buồi thằng bé...

  Lan và thằng Huy bất động như thế một lúc để hưởng hết cơn cực khoái. Sau đó cả hai mới đứng dậy tắm thêm một lượt nữa rồi mới lau khô cho nhau. Lan trìu mến lau con c*c đã mềm lại của thằng cháu trong khi nó cũng cầm đầu kia khăn nhẹ nhàng lau l. cho nàng. Cái cách nó lau l. làm Lan lại hơi hơi nứng lên, mình dâm thật đấy. Lan thầm nghĩ, không hiểu giờ mình bú nó tiếp nó có cứng lên được không nhỉ.

  Bà mợ dâm đãng còn đang lưỡng lự có địt thằng cháu mới vào đời nữa không thì bỗng có tiếng lạch cà lạch cạch ở tầng dưới vọng lên.

  - Chết ! Em Cường về rồi con ơi !!! Nhanh lên, ra ngoài ph*ng mợ mặc quần áo vào rồi sang ngồi bên ph*ng em Cường đi con - Lan vội vàng bảo thằng Huy.

  Thằng Huy cũng hoảng lên, nó vội vàng chạy ra ngoài ph*ng vợ chồng Lan lấy quần áo rồi ù té chạy về ph*ng thằng Cường, vừa đi vừa cố mặc cái quần xịp vào. Lan cũng lấy một bộ quần áo mặc ở nhà khá tử tế mặc lại thay cho cái váy ngủ gợi tình vừa nãy đi xuống dưới nhà. Cũng may thằng Cường còn luẩn quẩn dưới bếp kiếm đồ uống. Lan cũng đủng đỉnh đi xuống để kiếm cớ chặn thằng con lại cho người tình bé nhỏ của mình có thời gian hoàn hồn mà mặc lại quần áo. Khi thằng Huy đi xuống, thấy thằng Cường mừng mừng rỡ rỡ khi biết tin thằng anh họ sẽ ở đây 2 tuần chơi với nó, Lan cười thầm. Con của mẹ tưởng chỉ mình con chơi bời thoải mái với bà giáo sao. Mẹ đây cũng có người tình của riêng mẹ đấy. Khi thằng Cường ôm chầm lấy thằng Huy thì Lan nheo nheo mắt nhìn thằng Huy cười tinh nghịch trước vẻ hơi bối rối của thằng bé. Dù gì thì nó cũng vừa mới làm cái việc tày trời là địt bà mợ đáng kính tới 3 lần xuất tinh, nay lại ôm thằng con của bà ta thì cũng không khỏi xấu hổ ngượng ngập. Nhưng thằng Huy biết, mọi việc mới chỉ là bắt đầu, 2 tuần tới ở nhà mợ Lan sẽ còn nhiều dịp vui vẻ như thế nữa.


  Hết P60
   
 20. NgaoDu

  NgaoDu Đại Gia Lầu Xanh Thành viên BQT Verified

  Bài viết:
  40,463
  Đã được thích:
  1,263
  P61


  Mọi lần, khi thằng Huy đến chơi, nó thường ngủ với thằng Cường. Nhưng lần này, thằng Huy lại viện cớ bị mất ngủ, thế là Lan bảo với chồng cho thằng bé lên ngủ trên tầng gác mái. Tầng này gia đình Lan vẫn để dành cho người ở dưới quê lên chơi. Nàng còn ý tứ lên thay một bộ ga giường mới cho thằng Huy. Từ lúc trưa đến buổi tối, hai mợ cháu không gần nhau được phút nào vì thằng Cường phá đám rồi ông Huy lại đi chơi với bạn về nữa. Phải đến lúc Lan lên trải ga giường, thằng Huy mới tách được thằng Cường ra rồi chạy lên theo Lan. Vừa khuất mắt ông cậu và thằng em họ, thằng bé mới biết mùi đời đã ôm siết lấy bà mợ gợi tình đang vuốt vuốt cái ga giường cho phẳng.

  - Nỡm ạ !!! Không sợ cậu Quân à, dám dê cả mợ khi cậu có nhà thế ? Cái tay ... cái tay làm gì thế kia ?
  - Con thèm quá mợ ơi !!! Cho con sờ vú mợ một tí thôi - thằng Huy hổn hển thở vào tai Lan vừa cố bóp lấy bóp để đôi bầu vú của mợ Lan qua làn vải.
  - Ư ư ... aaa ... thôi ... thôi nào Huy ... để mợ trải ... giường đã ... aaa ... con cứ làm thế mợ nứng lên bây giờ.
  - Nứng ... nứng gì hả mợ ... nứng chỗ này hả mợ ...
  - Úi ... ai lại bóp l. mợ ... đừng ... đừng miết thế ... aaa ... mợ thèm lên đấy.

  Thằng Huy làm cho Lan mụ đi với những hành động vụng về nhưng đầy háo hức. Hai mợ cháu cứ nứng cuồng lên bởi những hành động vụng trộm của mình. Đứng đó cho thằng Huy sờ mó một lúc, Lan phải lấy hết nghị lực để gạt tay thằng bé ra.

  - Ui ... thôi tí nữa nhé ... đừng có ngủ đấy ... đợi người ta ...

  Lan vội vàng đi xuống lầu với ông chồng và thằng con mình, để lại thằng Huy vẫn còn đang thèm thuồng nhìn theo đôi mông ngúng nguẩy của bà mợ đầy tiếc nuối.

  Đã hơn 12h đêm, khi ai cũng nghĩ tất cả đều đã say giấc thì người ta hẳn phải ngạc nhiên lắm nếu biết rằng ở trên gác mái nhà thằng Cường, có 2 người vẫn còn chưa ngủ. Thay vì ngủ ngon bên cạnh ông chồng của mình, Lan lại đang cười khúc khích trên giường của thằng Huy. Nàng đợi cho ông chồng say giấc rồi lẻn lên gác chỗ ngủ của thằng bé. Người tình mới của nàng vẫn đang đợi, hai mắt nó sáng bừng lên khi thấy Lan rón rén nhẹ nhàng đi lên, vừa đi nàng vừa ngoảnh xuống xem có đánh thức chồng con của mình không.

  - Nào Huy, đừng làm thế con - tiếng Lan vừa nói vừa cười như hết hơi - Đừng cù chỗ đó Huy ... đừng.

  Lúc này bà mợ đáng kính của thằng Huy đang trần truồng nằm sấp trên giường, đầu và vai Lan thoải mái ngả trên đệm, tóc tai thì bù xù sau 1 trận truy hoan. Tuy thế, hai chân Lan vẫn đang quỳ để đôi mông no tròn của nàng chổng lên trời. Thằng Huy đang ngồi ngay giữa hai đùi nàng, hai chân nó luồn dưới chân nàng xoải sang bên hông Lan. Đôi tay thằng Huy vòng ôm chặt lấy bộ mông trắng mịn của mợ nó mà dí mặt vào háng Lan.

  - Thôi mà Huy, mợ bảo không nghe à - Lan thở hổn hển.
  - Con tưởng mợ thích con bú l. mà - thằng Huy ngẩng mặt lên vừa nói vừa cười trêu Lan.
  - Úi đừng, bú l. mợ thì bú, chứ sao con cứ liếm lỗ đít mợ thế, rồi cứ cù vào cái phần thịt ở giữa l. với đít mợ, chỗ đó buồn lắm.
  - Hihi, thế ạ, thế mà con tưởng con biết hết chỗ buồn của mợ rồi cơ đấy.
  - Giờ biết thêm một chỗ nữa rồi nhé, thôi cho mợ nghỉ tí, con nghịch quá.
  - Nhưng vừa rồi mợ cho con địt lỗ đít mợ, có thấy mợ buồn đâu ?
  - Ừ, địt thì không sao, nhưng con cứ liếm liếm xung quanh rồi lại liếm dọc khe đít mợ, thế nào chẳng cù vào cái chỗ buồn buồn đấy của mợ.
  - Thế từ giờ con không liếm, không bú nữa nhé ?
  - Ấy chết, ai lại thế, mợ thích con liếm l. liếm đít mợ lắm chứ, cứ liếm thế nhưng cố đừng cù cái chỗ đó là được con ạ.
  - Hihi, vâng ạ, con nhớ rồi ạ - thằng Huy hứa.

  Lúc này, buồi thằng Huy cũng đã cứng ngắc lên khi được nghỉ ngơi sau lần khám phá cửa hậu của mợ Lan. Buồi nó cứ chọc chọc lên bụng nàng. Có lúc, buồi nó còn chạm cả vào đôi vú nhạy cảm của Lan nữa. Đột nhiên, tay Lan vòng xuống tóm chặt lấy con c*c như đang trêu ngươi nàng.

  - Cẩn thận nhé con - Lan cười ranh mãnh - con mà cù mợ chỗ đó nữa, mợ kéo cái này bật gốc đấy.
  - Ấy ấy, mợ cũng phải cẩn thận đó, đạn lên nòng rồi, nó bắn lung tung con không chịu trách nhiệm đâu nha - thằng Huy cũng đùa lại.

  Thế rồi thằng bé lại cắm mặt vào mà bú l. và liếm đít Lan. Nàng cứ nằm như thế mà tận hưởng những khoái cảm nhẹ nhàng do thằng bé mang lại trong khi tay nàng vẫn cầm chặt cái buồi xục lên xục xuống thủ dâm cho nó. Hai mợ cháu cứ kích thích nhau thế một lúc, bỗng nhiên, gần như không báo trước gì cả, thằng Huy giật cả người nó lên rồi liếm một cái thật mạnh vào cái chỗ nhạy cảm nằm giữa lỗ đít và l. Lan. Đến lượt Lan cũng giật mình vì buồn quá, tay nàng giật một cái thật mạnh miết vào buồi thằng Huy. Không kìm được nữa, thằng Huy bắn tinh vọt tóe ra phía dưới người Lan.

  - Xem này, bẩn quá đi - Lan vừa lật ngửa người mình ra vừa cằn nhằn - con bắn hết cả tinh lên bụng lên vú, lên cả cằm mợ rồi đây này.
  - Con xin lỗi, tay mợ xục khéo quá, mợ vừa vuốt vừa miết thế, con lại đang liếm l. liếm đít mợ, kích thích kìm không nổi mợ à.


  Hết P61
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
kể chuyện chén 3 mẹ con 1 nhà :)) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 8/10/17
Viết tiếp bản gốc truyện Nhà cô Nga II Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 17/10/14
Chuyện Nhà Cô Nga Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 9/2/12
Chuyện nhà cô Nga (tt) tự viết Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 29/1/12
Chuyện Nhà Cô Nga II - XìTrum's Team Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 7/4/10

Chia sẻ trang này