1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Cuộc Đào Tẩu!

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi ModT9, 19/7/17.

 1. Anhduy69

  Anhduy69 Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  32
  típ đê thớt ơi đang hay
   
  ModT9 thích bài này.
 2. _mk_

  _mk_ Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  31
  .
   
  ModT9 thích bài này.
 3. Thichnusinh

  Thichnusinh Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  32
  :) không bít nói gì. Thank bác
   
  ModT9 thích bài này.
 4. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  731
  Đã được thích:
  744
  Điểm thành tích:
  67
  Mọi người nghĩ như thế nào về tình cảm anh em? Theo tôi thì tình cảm anh em là 1 thứ tình cảm rất thiêng liêng mà tôi vô tình được khi gặp anh K. Tôi cũng biết thằng H thương mấy thằng ất ơ này nên tôi cũng không muốn làm gì chúng nó, tôi bị chặn lại ngay cửa lớp tôi:
  - Mày là Phi? 1 thằng có vẻ hơi ngông hỏi tôi, tôi gật đầu.. Thằng em tiếp tục sự ngông của nó khi nhận được cái gật đầu từ tôi:
  - Tao muốn qua mặt mày.. Tôi nhìn nó:
  - Tuỳ mày! Coi bộ không thích câu trả lời của tôi thằng em hơi nhăn mặt, trông khi mấy thằng còn lại cứ nhao nháo lên đòi ăn thua đủ. Tôi nhìn thằng N và thằng T, 2 thằng nhìn lại tôi ra dấu với nhau thế là 3 thằng cố tránh đám em của thằng H vì ông thầy quản sinh đang đến gần nhưng tụi nó đâu có cho tụi tôi qua. Hên là ông thầy đã tới, ổng quát:
  - Mấy anh đang làm gì đó? Còn mấy anh này nữa? Vừa mới về trường là quậy phá rồi, đi về lớp cho tôi.. Tôi với 2 thằng bạn mặt tỉnh bơ, còn đám tụi nó thì nhăn nhó kiểu như tụi bây đợi đó.. Vào lớp thì vẫn cái không khí như cũ, ồn ào và náo nhiệt thằng T và N thì cứ bô bô cái miệng về chuyện lúc nãy, tôi thì suy nghĩ về chuyện gặp thằng H để giải quyết chuyện đám em út của nó vì đơn giản tôi không muốn đánh nhau và không muốn làm cho em buồn.. Đầu hk2 vào thì chủ yếu không có học gì nhiều chủ yếu là ráng lết lết cho tới Tết Nguyên Đán, đầu óc của tôi cứ suy nghĩ về chuyện của thằng H nên không chú ý đến bài giảng cho lắm mà chú ý để làm gì khi năm nay cỡ nào tôi chẳng lên lớp, ngồi học mà đầu óc cứ ngơ ngơ chốn nào mãi khi đến tiếng trống ra chơi báo hiệu tôi mới hay.. Đang ăn mì thì y như rằng mấy con ruồi muỗi cứ vo ve bên tai:
  - Lúc sáng do mày hên thôi, để giờ xem ai giúp được mày đây.. Thằng T hình như chịu không nỗi nữa nó đứng dậy đòi ăn thua đủ, tôi kéo nó xuống rồi nhìn qua đám ruồi muỗi:
  - Thằng H ở trước mặt tao còn chưa tỏ cái thái độ như vậy đó? Mấy thằng em nge tới anh nó thì mặt mày bắt đầu tái mét rồi, tôi đế thêm:
  - Tao cũng không biết tại sao tao làm gì mà để đám tụi bây ghét tao nữa? Thôi thì giải quyết 1 lần trưa nay tao sẽ đi gặp anh của tụi bây! Thế nhé! Nói xong tôi úp mặt vào tô mì đang ăn dở dang, tụi nó cũng giải tán đi. Thằng T không cam lòng nó nhìn tôi tức tối:
  - Mẹ mày! Sao hồi nãy không dồn nguyên tô mì vô cái bản mặt nó? Tao muốn chơi quá trời.. Thằng B cười cười:
  - Đó tụi nó đang ngồi bên kia kìa qua chơi đi.. Thằng N đổ dầu vào lửa:
  - Cái thứ đầu đất như mày chuyện gì cũng mang nắm đấm ra thì làm được gì? Mày muốn chơi thì ra khỏi trường mặt sức mà chơi, nhưng thằng P nó nói nó lo được thì cứ để nó lo.. Cuối cùng cu em cũng chịu xuôi xị mà ngồi im, 4 thằng đang ngồi kéo thuốc phì phèo nhưng khoảng được 1 chút thì 3 thằng đi theo tình yêu sét đánh của tụi nó bỏ tôi ngồi chổng chơ 1 mình. Haizz! Vẫn theo kịch bản cũ lớp trưởng trên tay là chai Sting đi nhanh về phía tôi vởi vẻ mặt lo lắng:
  - Anh! Làm gì mà đám người đó cứ kiếm chuyện với anh hoài vậy? Tôi cứ chưng hửng:
  - Tôi đâu biết gì đâu? Lớp trưởng bĩu môi:
  - Xạo! Anh mà không làm gì thì lấy lí do gì đám đó muốn kiếm chuyện với anh.. Tôi cũng không trả lời lớp trưởng, tôi với lớp trưởng vẫn ngồi đó dân tình ở trường cứ đồn tôi và lớp trưởng là 1 cặp, tôi thì không quan tâm đến mấy lời nói đó nhưng lớp trưởng thì khác, cô ấy thường đỏ mặt tía tai khi nge người khác nói như vậy có khi còn len lén nhìn qua tôi xem biểu hiện của tôi như thế nào.. Ăn uống no nê nước cũng uống xong thuốc cũng đã hút rồi, tôi và lớp trưởng sánh vai nhau đi lên lớp, dọc đường đi vẫn là những tiếng bàn tán nhưng mọi người đâu biết người trong cuộc như thế nào? Tôi đã yêu X, phải nói là còn sâu đậm hơn cả chị T, X cho tôi cái gì đó rất đặc biệt về tình yêu tuổi học trò, những hứa hẹn về tương lai tươi sáng. Còn chị T, đó là 1 tình yêu của sự non nớt 1 sự rung động của tôi khi còn là 1 cậu trai 16.. Còn với lớp trưởng, cô ấy mang trong mình 1 tia hi vọng là tôi sẽ có tình cảm với cô ấy, tình đơn phương? Tôi cũng không muốn nghĩ quá nhiều về vấn đề này, vì đơn giản X là tất cả cuộc sống của tôi, tôi yêu X và em yêu tôi thế là quá đủ không cần gì thêm nửa..
  Tiếng trống lại vang lên, từng tốp học sinh như ong vỡ tổ ra về trong cái nắng âm ĩ của những ngày cuối năm, tôi thì rước em nên ra rất sớm, chạy qua trường rước em về trong sự vui mừng của em rồi lại lên TK gặp bạn cũ.
   
 5. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  731
  Đã được thích:
  744
  Điểm thành tích:
  67
  Cũng không biết nói gì, Thanks bạn!
   
 6. Yandere

  Yandere Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  32
  Mong bác up truyện chứ e cũng k gay đâu nhé
   
  ModT9 thích bài này.
 7. Yandere

  Yandere Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  32
  Mong bác úp đều nhớ
   
  ModT9 thích bài này.
 8. WooHyon

  WooHyon Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Mình mà như thớt thì đã thịt mấy em gái le ve rồi, ng yêu thì vẫn cứ yêu, còn thịt đc thì cứ xoã thôi hehe
   
  ModT9 thích bài này.
 9. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  731
  Đã được thích:
  744
  Điểm thành tích:
  67
  Đưa em về nhà xong xuôi hết tôi không ghé qua nhà trọ mà cho xe đi thẳng lên TK luôn.. Sau gần 30 phút cũng tìm tới nhà của thằng H nhà gì đâu khó kiếm muốn chết, thấy cổng mở nhưng thôi thấy cái chuông cửa vẫn lịch sự ấn vào 1 cái... Đợi khoảng thêm 5 phút cũng có người ra, nhìn kĩ trời ạ em nào mà dòm ngon quá trời. Cô gái hơi nhăn mặt vì trời nắng:
  - Anh tìm ai? Tôi vui vẻ:
  - Dạ! Có anh H ở nhà không chị? Cô ta cười:
  - Anh H mới ra ngoài sắp về anh vô nhà chờ chút.. Tôi gật đầu và dắt xe vô nhà, vừa ngồi xuống ghế cô ta đem cho tôi li nước và ít trái cây:
  - Anh ngồi chờ chút ảnh sắp về rồi, thôi anh ngồi đây em xuống sau nhà có chút việc.. Tôi gật đầu cảm ơn rồi ngồi đó ăn trái cây từ trưa tới giờ đói muốn chết ăn lấy ăn để, thấy cũng đỡ đỡ tôi ra trước nhà hút điếu thuốc vừa kéo được vài hơi là y như rằng thằng H về. Đi chiếc AB Thái xăm kín một bên tay nhìn cũng ra dáng giang hồ đó đâu có như tôi mặt quần tây áo trắng, thấy tôi đang nhìn nó cười cười nó ngệt mặt ra rồi nó la lớn:
  - Đm! Thằng chó sao bữa nay có hứng qua đây nữa.. Tôi vẫy vẫy tay kêu nó vô nhà đi rồi nói chuyện, nó thì cứ bô bô cái miệng nó:
  - Hổm rày biết mày lên đây học mà chưa qua thăm mày, cho tao xin lỗi.. Rồi nó quay mặt xuống nhà sau:
  - Em! Em ơi! Lên đây anh nó nge nè.. Cô gái nge tiếng thằng H gọi thì chạy lên:
  - Có gì không anh? Em đang dở tay mần con gà.. Thằng H mừng như điên:
  - Đây là Phi nè, đứa mà anh thường kể cho em nge đó. Em anh K đó, Phi Cận nè.. Cô ta ngạc nhiên:
  - Uả! Nhìn mặt mày non chẹt vậy? Thằng H đế thêm vô:
  - Thằng này là quỷ đó đừng thấy vậy mà xem nhẹ nó.. Tôi nảy giờ cứng họng luôn, nhìn 2 người đối thoại mà muốn xỉu.. Thằng H vỗ vai tôi bộp bộp:
  - Nãy em nói đang mần con gà hả? Em làm xong chưa? Cô ta cười:
  - Xong hết rồi anh, giờ chỉ rửa lại là ngon lành.. Thằng H nịnh:
  - Vợ anh giỏi quá! Em rửa xong nướng dùm anh luôn nha, bửa nay phải tiếp khách quý mới được.. Tôi đá nó một cái:
  - Mày làm như tao là thần thánh không bằng gì mà khách quý nữa.. Rồi tôi quay qua cô gái:
  - Chị cứ để đó mà ăn đi, em vô chút rồi đi à.. Thằng H nge tôi nói vậy nhăn mặt:
  - Tao giận đó.. Tôi thì gãi gãi đầu, cô ta thấy vậy cười vui vẻ:
  - Thôi Phi ở đây chơi với anh H nhà có 2 người à lâu lâu mới có người ghé chơi.. Tôi thấy cô ta nói vậy cũng hơi khó mà từ chối nhìn qua mặt thằng H nhăn hơi mặt khỉ nữa nên tôi theo luôn:
  - Dạ! Vậy làm phiền chị.. Cô ta thấy vậy liền vui vẻ đi nướng gà, còn thằng H cười khả ố:
  - Hố hố! Vậy coi được không? Nhà còn vài thùng bia, bửa nay có mày nên đem ra chơi cho hết.. Tôi tái mặt:
  - Mày tính giết tao à? Nghĩ sao mấy thùng mà 2 thằng uống!! Thằng H vẫn cái điệu cười đó:
  - Lát tao kêu mấy thằng em qua, rồi vợ tao kêu thêm mấy đứa bạn nó nữa toàn mấy em xinh tươi không.. Ôi trời ạ! Thấy thua thằng này luôn, tôi ngồi hút thêm điếu nữa thằng H đi gọi điện, rồi vợ thằng chả cũng đem mồi lên chén dĩa sẵng sàng, rồi chị ta cũng gọi điện tôi thì ngồi coi chừng mấy dĩa gà nướng sợ chó mèo vô thì mệt.. Thằng H cởi trần vác bia ra, 5 thùng Tiger ngon rồi đây.. Tôi với nó vừa uống hết lon đầu tôi xin phép nó:
  - Cho tao cởi cái áo ra, nực quá.. Nó vỗ đùi tôi:
  - Nay mày học đâu cái thói xin phép tao nữa vậy, nếu tính trên dưới trong băng mình thì tao mới xin phép mày mới đúng, cứ tự nhiên đi.. Tôi cười cười cởi áo ra thì vợ thằng chả chút nữa là làm rơi miếng thịt gà vừa đưa lên miệng, thằng H thấy vậy vỗ vai vợ nó:
  - Em còn nói nó non chẹt nữa không? Cô ta mặt mày tái mét gật đầu lia lịa. Tôi chỉ gãi đầu cười trừ:
  - Có gì đâu chị ơi.. Rồi đâu cũng vào đấy 3 người tôi tiếp tục cụng li cốp cốp, hết lon thứ 2 thì nguyên một ben bạn của thằng H và vợ thằng chả vô, gần 20 mạng người thì đem bia người thì vịt quay trái cây ôi không thiếu gì hết.. Thằng H la lớn:
  - Làm mẹ gì lề mề vậy? Tao uống sắp hết bia luôn mới vác mặt vô à.. Mấy thằng em mặt tái mét:
  - Dạ anh thông cảm tại đi mua đồ nữa nên hơi lâu.. Rồi ông H quay qua mấy em xinh tươi mặt hớn hở:
  - Vô chơi mấy em, bửa nay có thằng bạn lên thăm.. Rồi nó kéo tôi đứng lên, mấy thằng em nó nhìn tôi rồi quay qua thằng H:
  - Ai vậy anh? Thằng H trừng mắt nhìn thằng em rồi quay qua tôi:
  - Đại ca nhỏ, mày quay lưng lại cho tụi nó coi.. Tôi đang ăn miếng thịt nên cũng ok quay lưng lại.. Mấy thằng em nhìn xong rồi mặt thằng nào thằng nấy tái còn hơn tàu lá chuối.. Một thằng rụt rè:
  - Tụi em chào Đại ca nhỏ../.
   
 10. Xem_Cho_Biet

  Xem_Cho_Biet Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  31
  Cảm ơn bạn vì đã tạo tác phẩm hay về cuộc đời.
   
  ModT9 thích bài này.
 11. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  731
  Đã được thích:
  744
  Điểm thành tích:
  67
  Mắc mệt với mấy người này quá, người nào người nấy già khằn cố đế mà xưng em với tôi:
  - Thôi anh em vô ngồi đi, cứ xưng hô bình thường gì mà tụi em ở đây nữa.. Thế là xong, vừa ngồi xuống phải uống mấy li mà mấy anh em mời muốn tụt máu. Thấy còn tỉnh táo nên kêu thằng H ra ngoài giải quyết cho xong chuyện mấy đứa em nó, nó gãi gãi đầu:
  - Kiu ra chi mậy? Đang vui trong kia mà đừng nói với tao là mày về ngen, còn sớm mà.. Tôi đưa nó điếu thuốc rồi tự châm cho mình 1 điếu rít xong hơi thuốc tôi nhìn nó:
  - Mấy đứa em mày vô trường tính chơi tao kìa.. Thằng H mặt tái mét:
  - Đừng nói với tao.. Rồi tụi nó có làm gì mày chưa? Tụi nó có san không? Thấy nó quýnh lên tôi mắc cười vỗ vỗ vai nó:
  - Làm gì mặt mày tái mét vậy ba? Tao đã làm gì đâu? Lên nói trước với mày để mày kêu tụi nó bớt bớt lại dùm tao. Dù gì cũng là em mày.. Thằng H thở ra 1 hơi như trút được gánh nặng:
  - Hú hồn! Tao biết rồi, để tao lo. Thiệt tình! Mấy đứa này không lo học hành, để tối tao nói chuyện với tụi nó.. Tôi cười cười:
  - Mày nghĩ tối mày ngồi nổi để nói chuyện với tụi nó à. Thôi vô làm tiếp, hổm rày chưa ngày nào được không thấy đường về.. Thằng H cũng cười kéo tôi vô, vừa ngồi xuống là y như rằng mấy đứa bạn vợ thằng H nhao nhao lên:
  - Anh Phi! Uống với em đi! Em ở BC nè!.. Ôi trời! Hết má này tới má kia, biết không tiếp nổi nên tôi chỉ uống vài li để cho nó có chút xã giao.. Xong hết 2 đám đó, chính thức nhập tiệc nãy giờ uống không khều khều vợ thằng H:
  - Nhà còn cơm không chị? Em xuống bới 1 tô lên ăn chứ giờ đói quá.. Chị ta cười phá lên:
  - Trời đất! Nhậu mà ăn cơm, ngồi đây đi chị xuống bới cho.. Tôi chỉ biết cười cười và gãi đầu, thằng H nãy giờ lo tám với đám kia nên đâu biết gì, thấy vợ nó đi xuống nhà còn tôi cười cười nó mặt ngu ngu hỏi tôi:
  - Ê! Làm gì ngồi cười cười như thằng điên vậy? Tôi hớp ngụm bia:
  - À, xin tô cơm ăn đói quá.. Mặt nó nge tôi nói xong còn ngu hơn lúc trước:
  - Thằng điên.. Tôi thì cứ cười cười rồi cụng li với mấy anh chị em. Cuối cùng cũng có cơm, thịt khô trứng rau muống xào tỏi trời à quá đã, đám bạn thằng H và vợ nó nhìn thấy tô cơm tôi ôm trên tay rồi nhìn tôi người nào người nấy cứ nhìn tôi như người ngoài hành tinh. Tôi mặt kệ, tiếp tục đưa li lên rồi đâu lại vào đấy uống bia ăn cơm đúng là lạ đời thật... Uống qua uống lại, li em li anh cuối cùng mấy đứa kia lật hết từng đứa từng đứa nằm la liệt ở nhà thằng H, tôi cũng không ngoại lệ dựa vào bức tường để thở chứ giờ quá mệt rồi trời thì cũng chiều rồi.. Tôi ráng lết xác vô cái võng gần đó, hên mà leo lên nổi... Thức dậy đầu óc còn hơi choáng váng, nhìn ra bãi chiến trường thì cũng sạch trơn nhưng người vẫn nằm đó, mấy đứa bạn vợ thằng H thì đâu không thấy đi xuống nhà sau để đi vệ sinh sẵng tắm luôn rồi về. Thấy nguyên đám chị em phụ nữ đang ngồi rửa chén tám chuyện, thấy tôi chào hỏi:
  - Mới dạy hả P? Ăn uống gì không? Tôi lắc đầu:
  - Còn mệt lắm chị ơi, chắc em tắm xong rồi em về luôn.. Nói xong tôi đi thẳng vô WC, tắm rửa mát mẻ tôi đi ra thấy vợ thằng H đang cầm cái bịch gì đó tôi nghĩ chắc là đồ ăn, tôi đi lại gần chị ta mở miệng:
  - Còn con vịt quay lúc chiều đám bạn nói đưa cho P về ăn.. Tôi từ chối:
  - Thôi chị cứ để đó mà ăn, em sao cũng được, không sao đâu chị.. Chị ta nhăn mặt:
  - P không lấy chị buồn à.. Thôi đành lấy vậy để lát nữa đem qua em chứ đem về phòng cũng bỏ, tôi cười và nhận lấy:
  - Thôi để em lấy khổ chị ghê.. Chị ta vui vẻ:
  - Vậy coi được không, còn cái này.. Chị ta nói rồi đưa cho tôi nguyên 1 cọc tiền, tôi tái mặt:
  - Gì nữa đây chị? Chị ta cười hì hì:
  - Anh H kêu chị đưa P, nói là ảnh có chút đỉnh P nhận cho ảnh vui.. Mặt tôi đã tái lại tái hơn:
  - Trời ơi! Tiền chị với nó làm ra mắc gì đưa em thôi thôi em không lấy đâu.. Chị ta nge tôi nói xong mặt xụ xuống:
  - Không phải! Tiền này là của mấy ông tai to ở đây nè, đưa cho anh H, rồi ảnh nge tin P lên đây học nên ảnh góp lại đưa P hết.. Không biết thằng H ở xó nào chui ra nó vừa đi vừa ngáp:
  - Đừng nghĩ gì hết lấy đi, tiền này là tiền trên trời rơi xuống cứ lấy mà xài mua sách, vở, viết, thước, laptop gì gì đó đi. Tiền tao với vợ tao làm ra đủ xài rồi.. Thôi thì lấy cho nó vui chứ không lấy nó năn nỉ nữa. Chào 2 vợ chồng, đem tiền bỏ vào cặp treo con vịt lên xe và phóng về nhà em thôi. Bấm chuông và đứng đợi vẫn là em cô bé tôi yêu lúc đó và vẫn là em người con gái mà tôi yêu đến tận bây giờ.. Nhớ em lắm X à../.
   
 12. Thichnusinh

  Thichnusinh Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  32
  H là ông nào nhỉ. Tác giả có thể đổi tên nhân vật thành Hùng hay Hưng. Giống P thành Phí ấy. Dễ theo dõi hơn
   
  ModT9 thích bài này.
 13. heartfelt

  heartfelt Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  202
  Điểm thành tích:
  37
  Lót dép hóng của thớt.
   
  ModT9 thích bài này.
 14. Chickenboyhp

  Chickenboyhp Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  102
  Điểm thành tích:
  37
  Mỏi hết cả mắt. Mất ngủ nữa. Giờ cũng theo kịp. Truyện hay lắm, cảm ơn tg nhé.
   
  ModT9 thích bài này.
 15. traiBL

  traiBL Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  97/113

  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  91
  Điểm thành tích:
  97
  Mình nghĩ tg nên viết rõ tên ra, dù tên giả cũng đc. Chứ gì mà P, K, B, M, N, H, X, T loạn lên hết, đọc cứ lẫn lộn hết ra. Như Phi cận hoặc anh Kiên vậy dễ nhớ không
   
  ModT9 thích bài này.
 16. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  731
  Đã được thích:
  744
  Điểm thành tích:
  67
  Chuẩn bị dắt xe vô chưa kịp chào hỏi X thì thằng ông cố N ở đâu lú ra:
  - Úi! Vịt quay kìa.. Tôi vỗ đầu nó:
  - Mẹ thấy đồ ăn là mắt mày sáng lên.. Thằng cu em gãi đầu cười hề hề:
  - Ai mà không như vậy mày.. Rồi nó lấy điện thoại ra gọi cho ai đó không biết nhưng tôi đoán thử chắc chắn là là B, T. Dắt xe vô nhà em, em cứ ríu rít bên tai kể chuyện tràng giang đại hải nge mà mà muốn lùng bùng cái lỗ tai, vô nhà thì thằng N vẫn chưa nói chuyện xong dắt em lên phòng lấy cọc tiền đưa cho em:
  - Cho em nè.. X mắt tròn xoe:
  - Gì mà dữ vậy anh? Thôi em không lấy đâu.. Tôi xoa đầu em:
  - Thôi coi như giữ dùm anh.. Năn nỉ muốn gãy cái lưỡi luôn em mới nhận. Thằng N sau khi nói chuyện điện thoại xong đi vào nhà hô lớn:
  - Thằng P ở đây, đợi tao chút tao đi ra đây 1 xíu.. Tôi không trả lời cứ ôm áp em, nge tiếng xe đã đi xa em chồm lên hôn môi tôi:
  - Anh em muốn được anh yêu.. Tôi muốn tăng huyết áp khi nge câu đó, tôi đưa tay nhào nặn ngực của em mà không thương tiếc. Em cứ xuýt xoa:
  - Ưm.. Nhẹ thôi, người ta đau mà.. Tôi mĩm cười đưa tay xuống cô bé đang khóc nhè của em đưa 1 ngón tay vào đó mà miết, em cứ ưỡng người trước từng cú miết của tôi đến khi em đạt đến cao trào tôi đẩy em xuống giường tốc váy của em lên đưa đôi môi đầy tham lam của tôi vào cái nơi đầy huyền dịu đó. Em lúc đó không còn biết gì nữa rồi cứ rên hết rên rồi thở gấp, tôi cũng đâu khá hơn dục vọng đã nỗi lên ra rồi mắt tôi mờ đục đi. Lấy thằng em đang đòi giải phóng từ hồi nãy tới giờ đút thẳng vào cô bé của em, em la lớn:
  - Chết em anh ơi.. Tôi hoảng hốt:
  - X! Sao vậy em? Anh xin lỗi tại anh, anh xin lỗi.. Em nhìn tôi quyến rũ:
  - Gì mà mặt mài tái mét vậy? Người ta sướng quá nên mới la lớn như vậy mà. Ưm.. Yêu em đi P, đừng thương tiếc em, em muốn cùng anh.. Nge em nói xong dục vọng lại trỗi lên còn mạnh mẽ hơn lúc nãy, tôi nhấp mạnh thêm nữa mạnh hết sức có thể em cứ ú ớ không nói được gì chỉ thấy em lấy 2 tay bóp mạnh vào ngực mình mắt thì dại đi. Tôi biết em sướng lắm nên nhập thật mạnh cũng khá lâu rồi tôi và em chưa ân ái với nhau, bế em lên hôn ngấu nghiến vào đôi môi em, em đáp trả nồng nhiệt hơn tôi tưởng lưng của tôi đầy dấu cào từ đôi tay em:
  - Sướng.. Em sướng lắm.. Em yêu anh.. Em là con đàn bà của anh.. Ưm..mm.. Trời ạ! Nge mấy câu đó tôi đó thằng nào mà cưỡng lại được.. Đưa em vào sát tường em đặt 1 chân xuống đất, chân kia tay tôi nâng nên nước nhờn nhễu nhão chảy dọc 2 bắp đùi ngọc ngà của em yêu tôi, tôi dúi đầu vào mái tóc em mà hít lấy hít để rồi liếm tai em tôi muốn làm tất cả để em sung sướng. Cứ thúc từng cú vào người em, mồ hôi nhễ nhại cứ chảy ra từ cơ thể tôi và em, thấy em cũng đứng cũng đả mõi chân tôi dừng nhịp nhấp lại nói vào tai em:
  - Lại giường nha.. Anh sợ thằng N về.. Em cứ ú a ú ớ thân hình em mềm nhũn mặt cho tôi muốn làm gì thì làm, bế em lại giường tiếp tục hành trình đưa em đến thiên đường hoang lạc, đưa thằng em vẫn chưa ra được vào cô bé đang nhầy nhuạ nước nhờn tôi cứ nhấp nhấp liên tục, em thì hết cào cấu vào lưng tôi rồi lại đến đập bồm bộp vào nệm trên giường.. Tôi vẫn nhấp hết sức bình sinh của mình mà vẫn không xuất tinh được, cứ ngờ ngợ trong đầu hay là do hồi xế chiều uống ở nhà thằng H hơi nhiều ta?? Em hình đạt đến thiên đàng mấy lần rồi nên nước nhờn cứ lênh láng, em thều thào:
  - Anh.. Em.. Em chết.. Em sướng lắm.. Nhưng giờ thấy rát lắm tha cho em.. Tôi cười còn xấu hơn khóc:
  - Nhưng anh chưa ra, thấy khó chịu lắm.. Em ra dấu ngừng lại, rồi em xê người ra thằng em của tôi hùng dũng trượt ra từ cô bé đang sưng tấy lên, em cười:
  - Muốn chết với anh luôn.. Nay sao khoẻ gớm.. Để em dùng miệng nha ở dưới giờ rát quá.. Tôi chỉ biết tiu nghĩu gật đầu, em thấy thế xoa mặt tôi rồi nắm lấy thằng em đang muốn giải phóng tinh dịch mà không ra được:
  - Thôi em thương, để bữa khác nha.. Đưa thằng em tôi vào miệng em mút cũng khá điêu luyện đó, em đưa cô bé về phía mặt tôi vừa đưa lưỡi vào đó em hoảng hốt:
  - Đừng anh.. Em chết thiệt đó tha cho em đi.. Thấy thế tôi cũng không làm gì nữa, nằm đó hưởng thụ sự ấm áp từ miệng em, lưỡi em cứ xoắn qua rồi xoắn lại ở thằng em tôi lâu lâu lại mút ở 2 hòn bi rồi em lại dùng đầu lưỡi đưa nhẹ vào cái khe ở đầu buồi tôi như chết đi sống lại với em cứ như thế như thế cuối cùng tôi cũng ra em nuốt trọn cái đống tinh dịch đó vào người mình, em cười nhẹ nhìn tôi:
  - Anh là người đàn ông của em! Bây giờ và mãi mãi../.
   
 17. duyvq

  duyvq Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  227
  Điểm thành tích:
  32
  Xong rồi... đến đây là tác giả drop rồi. Chờ hoài vẩn ko thấy sau 2 tháng ròng rã... buồn vì 1 truyện hay mà bị drop
   
  ModT9 thích bài này.
 18. Dạ Đế

  Dạ Đế Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  298
  Đã được thích:
  176
  Điểm thành tích:
  37
  Èo ơi tới đây drop à đen vậy chời!
   
  ModT9 thích bài này.
 19. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  731
  Đã được thích:
  744
  Điểm thành tích:
  67
  Mọi người chờ @vic 1 thời gian nữa nhé! Do giờ Vic quá nhiều tâm trạng.
  Xong công việc Vic sẽ quay lại với anh em, rất cảm ơn anh em đã ủng hộ!
   
 20. sukebe

  sukebe Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  31
  Mong bác sớm quay lại nhé!!!
   
  ModT9 thích bài này.
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
CUỘC ĐỜI - CON NGƯỜI - TÌNH YÊU Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 24/5/18
Cuộc đời tôi Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 8/3/18
Cuộc đời của tôi Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 23/2/18
Sau những cuộc chơi Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 5/10/17
Những truyện Độc Lạ trong cuộc sống Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 12/8/17