1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Dâm Ma Đạo Sĩ.

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi MeoMapVoDung, 11/6/17.

 1. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  493
  Điểm thành tích:
  7
  Chương 5 :

  Sang hôm sau Dương vẫn vác mặt ra chỗ cũ ngồi, hôm nay hắn ta lại không thèm chào khác mà chỉ đọc ngồi đó nắm mắt dưỡng thần tỏ ra cao thâm trắc mạc làm cho mấy vị đồng nghiệp thấy kì lạ bảo Dương Âm Sư hôm nay bị ấm đầu à, mà ai biết được hắn ta cố ý làm như vậy.

  Quá đúng như hắn đoán, bác trai hôm qua bị hắn dọa sợi lại mò đến đây, Dương liếc mắt nhìn khuôn mặt vẫn lạnh nhạt nhưng trong lòng lại mừng như điên nghĩ " bò béo, bò béo."

  Quả đúng thật bác trai đó nhìn thấy Dương lạnh nhạt tiên phong đạo cốt không giống như mấy tên thầy bói dạo hen mộn bên cạch thì trong lòng cũng sinh ra tin tưởng vài phần.

  - Âm Sư...

  Không để cho bác trai nói hết hắn đã cướp lời.
  - bác trai, nhìn mặt ngươi hôm nay còn tùy tụy hơn hôm qua, có phải quỷ thần về báo mộng hay không?

  Bác kia nghe vậy thì sợ hết hồn, dĩ nhiên là không phải Dương chém gió, với đạo hạnh của hắn chỉ cần nhìn sơ qua là biết , da dẻ của bác kia đã có chút khí hư ố vàng, ánh mắt lại vô thần sợ sệt, nhìn thì biết là trong nhà có gì đó không thuận hàng đêm mất ngủ, tinh khí thần lại suy yếu tuổi tác lại cao kết hợp với sự mê muội và âm khí quấn thân mấy ngày khẳng định là nằm mơ thấy quỷ thần.

  - đúng vậy Âm Sư hôm qua hai vợ chông tôi bị quỷ mộng ám... con chó nhà tôi cũng vậy, mấy hôm nay cứ đến đêm nó lại kêu ang ẳng như là sắp chết vậy... mà nhà tôi từ trước đên nay ăn ở hiền lành chưa làm gì hại đức cả, mời âm sư đên xem một chút.

  - bác trai yên tâm, bác cho ta địa chỉ nhà bác để ta về lấy chút đồ chuẩn bị.

  - vâng vâng.

  Bác kia ghi cho hắn địa chỉ rồi mới yên lòng đi về, còn Dương dọn đồ đi vào một quán trà đá ven đường ngồi đợi một lúc, hắn ta đã chuẩn bị đầy đủ đồ rồi chẳng qua không muốn để cho người ta biết lên mới giả vờ một phen, chung quy nghề này phải cao thâm một chút thì mới thở được.

  Tính toán thời gian cũng đến lúc rồi, Dương vác trên vai một cái túi màu xám bên trong chứa vài loại pháp khí, bùa chú của bọn thuật sĩ hay mang trên người lên được gọi là túi bách bảo, hắn bắt một chuyến xe buýt ra ngoài thành.

  Nhà bác trai này ở ngoại thành khu vực mới quy hoạch lên khá là vắng người, nhà cũng coi như là có tiền, nhà gác ba tầng khá to, nhìn chắc là mới xây, trước mà là đường cái to, có một con sống uốn lượn chảy qua, xung quanh cũng khá là thoáng cây cối cũng nhiều phong thủy không tệ nhưng mà Dương vừa bước chân vào nhà đã cạm nhận được một cỗ âm sát lạnh buốt đập vào mặt, thật không bình thường chút nào, thật là có quỷ???

  Lại nói nhà này, có hai vợ trồng già cùng hai đứa con, nhưng cả hai đều đi ra ngoài làm ăn phải mấy tháng mới về một lần, mà bác gái khuôn mặt cũng rất bình thường không có gì đặc biệt cũng thuộc loại mê tín lên đã chuẩn bị cơm nước đầy đủ mời Dương, dĩ nhiên là hắn không ngại đánh chén no lê mới bắt đầu làm chinh sự, à quên nói luôn bác trai tên là Trần Văn Đình bác gái tên là Bùi Thị Tính.

  Âm quỷ của nhà này chắc chắn không phải từ phong thủy như Dương dự đoán ban đầu, vậy thì từ đâu mà ra, hắn nghó nghiên xung quan xem xét thật kĩ nhưng mà chỉ cảm giác nhà này lạnh hơn bên ngoài mấy độ chứ chả cảm giác được gì khác.

  Đừng tưởng nhiệt độ trong nhà và nhiệt độ ngoài trời chênh nhau có mấy độ mà khinh thương, buổi sang nhiệt độ cao như vậy mà ở trong nhà vẫn còn âm lãnh đã làm cho con người ta không thoải mái, đến ban đêm nhiệt độ thấp nhất trong ngày âm càng thêm âm thì lúc đó ở trong nhà lạnh như thế nào, nó ảnh hương nghiệm trọng đến giấc ngủ của con người làm suy sụp tinh khí thần dễ bị yêu ma quỷ quái trêu ghẹo, mà loài vật cảm nhận so với người càng dõ hơn lên con chó mới kêu gào thảm thiết như vậy.

  Minh Dương là hàng thật đạo sĩ nhưng mà đạo hành còn chưa cao cường đến mức đó, hắn nhìn ra được nguyên nhân rồi mà chưa tìm ra được nguồn gốc, thấy Dương đột nhiên dừng lại ở giữa nhà, bác trai liền vội vàng hỏi.

  - tìm được rồi, bây giờ chỉ cần lập đàn làm phép khu trục âm khí nữa thôi, bác mau đi chuẩn bị một bàn rượu, một bát gạo, một bát tiết gà để cháu làm phép.

  Bác trai vội vôi vàng vàng chuẩn bị một cái bàn đặt ở giữa nhà để lên 1 chén rưọu một bát gạo đầy, gà thì đã chuẩn bị từ trước lên, chỉ việc cắt tiết là được, Dương lấy trong túi bách bảo ra một bó hương, vài cây nên nhỏ, vài lá bùa màu vàng, đặt lên bàn.

  Hắn lấy ba cây hương đốt lên cắm ở bát gạo, để bốn lá bùa ơt bốn góc, đốt bốn cây nến đè lên lá bùa, cuối cùng Dương lấy ra một cái la ban cực kì đơn giả màu đen sì được làm bằng mộc tâm cây hòe, khắc lên bát quái trận lấy một cây kim màu đỏ làm chủ, đây chinh là một món pháp khí mà sư phụ hắn để lại, không phải loại fake trổi nổi trên thị trường đâu mà là hàng thật pháp khí chuyên dùng để xem phong thủy bố trí trận pháp nhưng mà với đạo hạnh của hắn còn chưa đủ sức để dùng được pháp khí cỡ này, nói đúng hơn thì tinh thần của hắn còn chưa đủ để sử dụng pháp khí cho lên phải đi một vài đường tắt khác.

  Hắn bắt đầu niệm kinh, cỗ chú vu thuật bằng chữ phạn cổ mặc dù hai vợ chồng kia không hiểu cái gì nhưng đột nhiên cảm giác bầu không khí ngiêm nghị lên làm cho tâm thần cũng thanh tịnh theo liền đứng bên cạnh chấp tay thành khẩn.

  Cùng lúc niệm chú, Dương lấy bốn tờ phù lần lượt châm lên bốn ngọn nến vứt vào bên trong bát tiết canh gà có một điều lạ là mặc dù bị vứt vào tiết gà nóng nhưng bốn lá bùa vẫn bốc cháy rồi đột nhiên tỏa ra bốn phía hóa thành một ngọc lửa đỏ như cháy trên bát tiết nhưng chỉ tồn tại được có một hai giây gì đó thôi nhưng thế củng đủ làm cho cặp vơ chộng kia kính lể Dương hơn.

  Dường lấy bút một cái bút lông cùng một lá bùa trống khác ra, dùng đầu bút điểm vào bên trong bát tiết, ra tăng tốc độ niệm chú tạm thời đẩy tinh thần cùng khí chất lên một tầm cao mới cộng với tinh huyết của máu gà, thứ được coi là biểu tượng của của dương cương hùng tráng tất cả tập trung vào một lá bùa.

  Dương đi bút như long xà, bút mạnh mẽ khắc họa lá bùa một loạt các chú văn bằng chữ nôm cổ, ngay khi bút vừa dừng thì niệm kinh cũng ngừng lại, máu trong bát đã hết thất thất bát bát, ba cây thanh tâm hương, thanh tâm nến đã cháy gần hết, lúc này hắn ta mặt đã có chút trắng, nếu như ai ở đây tu hành đạo thuật âm dương nhãn thì sẽ thấy được tinh khí thần quang của Minh Dương đang từ cao chót vót đột nhiên tụt xuống kịch điểm cơ bản so với người thường còn kém, lần nào cũng vậy dùng một chiêu này chả khác nào cắn thuốc kích dục, lúc mới đầu thì hăng lắm làm xong mới biết mệt cỡ nào.


  Còn cặp vợ chồng kia chỉ cảm thấy tâm thần một trận thoải mái như vừa rũ bỏ được hết mọi phiền muộn trong lòng , cảm giác như thân thể của mình nhẹ hơn vài phần rất là vi diệu, đây chính là tác dụng của kinh chú vu cổ truyền thừa từ tận thời Hùng Vương đến giờ, dĩ nhiên là không phải nguyên gốc nhưng mà vẫn thuốc về nhanh đó, kết hợp với thanh tâm hương cùng thanh tâm nên được điều chề từ nhiều loại thảo dược trong đó ngải là chủ yếu, nếu mà không làm cho đầu óc của người khác thanh thản được thì tốt nhất Dương Âm Sư lên về quê cuốc đất đi là vừa.

  Dĩ nhiên là hai vợ chồng họ không hiểu huyền cơ trong đó chỉ biết hô lên " Dương Âm Sư quả là đại sư, đạo hạnh thật cao thâm" trong lòng lại kính thêm vài lần.

  Hội phục được chút ít Dương liền nắt tay vào công đoạn tiếp theo, hắn ta dùng bật lửa đốt lá bùa để vào la bàn rồi rót chém rượu vào trong ngọn lửa " khì khì " một đám hỏa quang bốc lên đầu nhập vào trong la bàn làm cho kim quay vòng vòng như chong chóng rồi đột nhiên dừng lại ở hướng Tây Nam, Dương không nhịn được vui mừng nói.

  - Bắt được rồi nha.
   
  Tet11010, huyvip, knurlniem and 11 others like this.
 2. Nghèo Và Ngáo

  Nghèo Và Ngáo Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  7
  Truyện ý tưởng quá tuyệt cơ mà cứ đến chỗ sai chính tả là em phải ngẫm lại 2 3s để biết ý của câu đó điều đó làm tuột cảm xúc khi đọc mong thím cố khắc phục bớt chỗ sai em chỉ là bớt thôi nhá chứ viết không sai thì khó quá

  Mong TG hãy tiếp tục viết đến End truyện và truyện rất hay tks thím
   
  lauxa thích bài này.
 3. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  493
  Điểm thành tích:
  7
  Uk em sẽ cố
   
  lauxa thích bài này.
 4. CuTèo190

  CuTèo190 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/87

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  2
  Ngày 3 càng đi bác. đói thuốc quá
   
 5. hạ-thiên

  hạ-thiên Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/87

  Bài viết:
  756
  Đã được thích:
  192
  Điểm thành tích:
  37
  À mèo mập né truyên nè nvc nhi vợ hở... kiệt kiệt:D
   
 6. Lãng khách thái nguyên

  Lãng khách thái nguyên Dân Chơi Verified
  37/87

  Bài viết:
  323
  Đã được thích:
  153
  Điểm thành tích:
  37
  Nhìn thấy rồi ... Ném một đống tiền ngũ đế và bồ đề hạt ra ... Trong không khí xì xèo như vôi ném vào nước mùi tởm lợ hôi thối bốc ra , ai có Thiên nhãn hoặc âm dương nhãn , hay sử dụng nước mắt trâu , lá đa ắt thấy một con quỷ bầy nhầy giớm giếc , trên người xì xèo da thịt cháy do tiền ngũ đế và hạt bồ đề gây ra .... ( í tủm đó hêh )
   
 7. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  493
  Điểm thành tích:
  7
  Ko phải, chưa có ma quỷ gì ở đây cả chỉ lag trong nhà này có người hại trôn đồ bẩn trong nhà thôi nhưng mà đồng tiền ngũ đế vs bồ đề hạt là cái j vậy, em nhớ là trong bói toán làm j có mấy cái đó nhỉ???
   
 8. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  493
  Điểm thành tích:
  7
  Chương 6.

  Dường cầm la bàn trên tay thầm nghĩ " mẹ mày hại bố mày mệt gần chết, để xem mày là cái giống gì nào " hắn đi về hướng kim la bàn chỉ hai vợ chồng bác Đình cũng chạy theo sau.

  Dương dùng chút thần niệm còn lại tập trung vào kim la bàn đi từng bước một, chả biết từ lúc nào đã chạy ra khỏi nhà bác trai đi ra khu đất trống đằng sau nhà , đột nhiên Dương như cảm ứng được cái gì đó chỉ nháy lên một cái rồi biến mất nhưng xác thực là cảm ứng được.

  Dường dừng lại, để la bàn sang một bên nhìn xung quanh khu đất này, nhìn sơ qua thì nó rất bình thường nhưng nếu để ý kĩ thì sẽ thấy sự khác thường trong đó đất rất lạnh, người thường sẽ không cảm nhận được, đến cả Dương cũng phải dựa vào la bàn mới có thể cảm nhận được âm khí lượn lờ dưới mặt đất, nó ức chế cỏ mọc, đến cả cỏ dại còn khó mà sống được, đa phần phải tập trung ở ven rìa khu đất.

  - bác Đình, khu đất này của nhà bác đã từng khai khoáng dọn dẹp gì chưa?

  - Âm Sư từ lúc con trai tôi xây nhà xong thì khu đất trống này đã được dọn dẹp một hai lần gì đó, vợ chồng tôi tính dùng nó để xây vườn, nuôi gà nhưng mà thằng con trai của tôi lại muốn dùng mảnh đất này trồng cây cảnh nên vợ chồng tôi cùng không có làm vườn.

  - có phải con bác trồng cây cảnh xong thì chết hết phải không.

  Hai vợ chồng bác kia nghe vậy thì sợ hãi nói.

  - đúng vậy, cách đây mấy tháng thằng con tôi có mua mấy cây cảnh về trồng nhưng được một thời gian chúng liền chết hết khô chết khéo hết, tiếc đứt ruột cũng đành phải nhổ lên vứt bỏ.

  - hai bác thử nghĩ lại xem, có phải chính từ lúc đó mà trong nhà luôn cảm giác không thoải mái phải không?

  Nhìn mặt hai bác có điểm ngộ, Dương đã chắc chắn là đúng rồi, nhưng mà.

  - cảm giác không thoải mái hình như từ lúc về nhà mới đã có rồi.

  Dương nhíu mày nói.

  - nhà bác có cuốc, xèng không? Lấy Cho cháu mượn.

  Bác gái chạy nhanh đi lấy xẻng ra, Dương đón lấy dùng la bàn cảm ứng dõ dàng lại một lần nữa rồi cắt đứt tinh thần kết nối, hắn sắp chịu không nổi nữa rồi.

  Dương bắt đầu đào đất, đúng chỗ hắn đang đứng, đào ra cái hô sâu độ khủy chân thì hắn mới thấy được một vật thú vị.

  Dương nôi từ dưới đất một hòn đá màu đen to bằng nắm đấm lên, nó âm lãnh đến lạ kì, Dương lau chùi thật kĩ hòn đà, hóa ra đây không phải là đá mà là một loại ngọc nào đó màu đen bóng, viên ngọc được mãi rũa cẩn thận có hình dáng giống như những viên đá cuội ở suối, có một điều lạ ở đây là viên ngọc này cứng rắn đến lạ thường cứng hơn nhiều những loại ngọc khác, từ tâm ngọc Dương có thể cảm nhận được một luồng âm khí tinh thuần, chỉ mới sờ qua lớp ngoài thôi đã cảm giác được cái lạnh chạy dọc sống lưng , loại ngọc này mà mang đi dưỡng quỷ thì...nghĩ đến đây Dương không khỏi dấy lên một cảm giác thèm thuồng đỏ mắt, nhưng hắn lại nghi ngờ tròng lòng" quả nhiên âm khí phát ra từ đây, mặc dù mạnh thật đấy nhưng bảo thay đổi phong thủy cả khu đất này còn chưa đủ sức, nói chi đến chuyện nó đặt ở ngoài trời kiểu này? Trừ khi đây là một trận pháp."

  Dương âm trầm nhìn hòn đá trong tay, nếu đúng những gì hắn đoán thì ở nơi này có người trong huyền môn nhúng tay vào nhưng để có được thiên tài địa bảo dạng này thì làm sao có chuyện là hạng vô danh, làm gì có chuyện họ thèm để ý đến một gia đình bình thường cơ chứ?

  Dương cầm hòn đá trên tay suy nghĩ một chút, nếu hắn đoán không nhầm ở nơi này được bày bố tam âm thổ dưỡng trận, chuyền dùng để luyện thi dương quỷ, từ nhỏ Dương đã được sư phụ truyền dạy cho trận pháp này nhưng đây là lần đầu tiên hắn nhìn thấy tận mắt, bày trận này không khó, khó ở chỗ vật liệu, hắn còn đang tự hỏi không biết mình có đang đắc tội với cao nhân nào hay không?

  - âm sư có chuyện gì sao.

  Thấy Dương ngồi ngẫm một chỗ vợ chồng bác Đình liền vội vã hỏi, sợ nhà mình có chuyện gì khó giả quyết, Dương nghe vậy liền tỉnh hồn quay lại cười nhẹ tỏ ra tiên phong đạo cốt nói.

  - không có gì? Cháu đã tìm ra được cội âm khí rồi.

  Dương đưa viên ngọc ra phía trước, âm khí từ viên ngọc phát ra làm cho hai người họ khó chịu muốn tránh xa, Dương thấy vậy liền thu về lấy trong túi bách bảo ra một cái khắn lụa được thêu lên một loạt các phù văn cả trong và ngoài bằng chỉ vàng, để viên ngọc vào cái khăn bọc vào rồi đặt xuống đất thầm nghĩ " không làm thì thôi, đã làm phải làm cho tuyệt."

  - âm sư vậy là chuyện này xong rồi phải không?

  Bác trai lo lắng hỏi, Dương chỉ lắc đầu cầm xeng lên đi sang một chỗ khác đào bới, nếu như hắn đoán không sai, đây là tam âm thổ dương trận thì chắc chắn phải có ba viên ngọc kiểu này tượng trưng cho ba nguồn âm khí tinh nguyên bố chí theo hình tam giác chôn xuống dưới đất tránh đi dương khí từ mặt trời.

  Độ sâu được bố chí theo thứ tự là trên - giữa - thấp để cho ba nguồn âm nguyên tụ hội, ba âm theo thứ tự trên - giữa - thấp tụ hợp vào với nhau như vậy âm khí sẽ bị trầm xuống quấn quanh vào một chỗ giống như một cái xoáy nước mỗi khi bỏ cái bịt nắp cống ra, việc còn lại chỉ việc họa lên quan tài hay cái gì đó dùng để dương quỷ vài đạo quỷ văn tụ âm đặt vào giữa trận pháp từ từ dùng âm khí bồi dương thi thể, dương quỷ hồn mà không sợ bị người thường phát hiện.

  Nên nhớ dưỡng thi ở đây không phải là dương cương thi các loại trong phim truyện của tàu, trên đời này không có cương thi... không phải là không có cương thi mà là rất hiếm cơ bản đều do người làm ra còn bảo từ tự nhiên sinh ra thì chắc là không có.

  dưỡng thi ở đây là dương thi thể trăm năm bất hủ để bố trí đại vận cho gia tộc con cháu sau này muôn đời bền vững.

  Quả đúng như Dương đoán đây là tam âm thổ dưỡng trận, hai viên ngọc sau hắn đào được theo thứ tự là giữa- thấp càng xuống bên dưới ngoc âm càng to càng mạnh hơn, đào cả ba lên để vào một chỗ âm càng thêm âm dọa cho vợ chồng bác Đình một trận sợ hãi, âm khí chạy dọc sống lưng.

  Dương nhìn ba viên ngọc trong đầu lại có suy nghĩ, làm sao có truyện âm khí từ tam âm thổ dương tràn ra ngoài thấm vào mặt đất toát lên làm thay đổi phong thủy được, trừ khi không có tụ âm phù văn hoặc là đã bị người mang đi, hoặc do con nhà này đào bới lung tung làm sai lệch trận pháp, Dương mong là lý do đầu tiên, hắn không muốn dây vào người bối trí ra trận pháp này đâu, kiểu gì đạo hạnh của người đó cũng phải cao hơn Dương.

  Dương tính toán đứng vào giữa trận pháp tiếp tục đáo bới, may quá hăn ta đào quá cả phạm vi trận pháp rồi mà không thấy cái gì, hẳn là đồ vật đã bị mang đi, nhưng mà hắn ta để lại ba viên âm ngọc sa sỉ như vậy chắc là đồ vật ở giữa cũng phải đắt giá lắm nhề, Dương gạt bỏ suy nghĩ đó trong đầu thở phào nhẹ nhõm, quấn khăn vào phong ấn ba viên đá vào bên trong rồi đặt vào túi bách bảo, cái khăn này cũng là pháp khí tên là lụa phong tà chuyên dùng để phong ấm tà khí đồ bẩn gì đó cũng may loại này cũng dễ dùng chỉ cầm dùng chút tinh thần lực kích pháp phong tà văn bên trong khăn lụa là được.

  Âm khí bị phong ấn lại làm cho vợ chồng bác Đình thoải mái hơn nhiều, đến giờ Dương mới để ý trời đã về đến chiều tối.

  - chuyện này cũng coi như xong rồi, đã đến lúc cháu phải về.

  Nghe vậy Vợ bác Đình nhanh nhảu đưa đưa cho Dương cái phong bì coi như tiền nhan đèn, hắn ta không thèm để ý chút nào ném vào túi bách bảo, nhưng mắt hắn đã liếc qua rồi, thấp thỏm đâu đó tờ hai trăm thần thánh, lại còn rât dày nữa chứ, vui thì vui thật phải biêta giữ hình tượng.

  - âm sát đã được cháu giả quyết nên hai người không cần phải lo lắng nữa, tối nay hâm canh gà bồ bổ thân thể đảm bảo buổi tối sẽ ngủ ngon giấc.

  - cảm ơn âm sư.

  - không có gì nghề của bọn cháu mà, mấy viện âm ngọc kia để cháu mang vêc tiêu hủy tránh cho làm hại đến nhân gian.

  Có cho hai người họ cũng không thèm đồ sát khí đó, họ cũng giữ Dương lại ăn cơm nhưng hắn nhất quyết từ chối, chỉ nhận lời cảm tạ của hai người rồi đi về, con người phải có giá của nó, nhất là những người như Dương không thể để bữa cơm làm mất hình tượng được.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/6/17
  Tet11010, huyvip, knurlniem and 19 others like this.
 9. hạ-thiên

  hạ-thiên Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/87

  Bài viết:
  756
  Đã được thích:
  192
  Điểm thành tích:
  37
  Ời:oops:
   
 10. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  493
  Điểm thành tích:
  7
  ?????
   
 11. 1105

  1105 Còn trinh Verified
  32/87

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  32
  Hay lắm đmm
   
 12. famer3

  famer3 Dậy Thì Verified
  32/87

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  32
  Hay đó bác
   
 13. 999999vs

  999999vs Dậy Thì Verified
  32/87

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  32
  Hay quá đi
   
 14. hạ-thiên

  hạ-thiên Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/87

  Bài viết:
  756
  Đã được thích:
  192
  Điểm thành tích:
  37
  Main nnhièu vk ko thớt dát:D
   
 15. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  493
  Điểm thành tích:
  7
  Gái thì nhiều nhưng vợ thì ko, ahi hi
   
 16. Nghèo Và Ngáo

  Nghèo Và Ngáo Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  7
  Phải có 1 vợ đặng quản lý đám gái chứ thím :D
  Truyện hay vl tks thim
   
 17. Tkvt77

  Tkvt77 Dân Chơi Verified
  37/87

  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  87
  Điểm thành tích:
  37
  Hay vãi. Cố lên thớt ơi
   
 18. Lãng khách thái nguyên

  Lãng khách thái nguyên Dân Chơi Verified
  37/87

  Bài viết:
  323
  Đã được thích:
  153
  Điểm thành tích:
  37
  Tiền ngũ đế mà không biết ? Chú lên gg sợt , đi , còn hạt bồ đề chính la mấy cái hạt của cây bồ đê có tính phật rất cao chuyên khắ chế tà ma như tiền ngũ đé nhưng tiền ngũ đế chất lượng kém hơn hàng made in Ấn Độ ( phật tổ ở ấn độ ) nên made in china không đú được
   
 19. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  493
  Điểm thành tích:
  7
  Tk bác nha, bác có maay trang gioiws thiều về đồ này share em vs
   
 20. 1105

  1105 Còn trinh Verified
  32/87

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  32
  Th tg đâu mau hiển linh
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Tiểu Ma Đế Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/5/18
Luyện Bùa Ma Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 3/8/06
Làm Tình Với Ma Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 28/7/06
Tình ma Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 13/6/06
Bác sĩ miệt vườn Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 9/6/06