1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
 2. BQT LauXanh xin giới thiệu đến bạn Khách 2 Box Kiều Nữ và Đại Gia tại khu vực Hà NộiTP HCM. Nơi bạn có thể tìm hiểu, trao đổi, review thông tin các kiều nữ chân dài, người mẫu, ca sĩ nghiệp dư đi khách giá cao. Phục vụ các dân chơi đẳng cấp, doanh nhân, việt kiều, đại gia, thiếu gia công tử...

Dâm Ma Đạo Sĩ.

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi MeoMapVoDung, 11/6/17.

 1. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  480
  Điểm thành tích:
  7
  Chương 7 :.

  Dương vừa về đến nhà hắn đã lằm gục ngay xuồng giường chưa đến ba giây đã ngủ chết giấc, ngày hôm nay tiêu tốn quá nhiều tinh thần lực, thân thể chống đỡ không được nữa rồi.

  Ngày ngà, lúc nào cũng tầm 6h sáng là Dương đã thức dậy chạy ra công viên gần đấy tập thể dục, thoi quen này hắn được hình thành từ lúc hắn đi theo sư phụ học nghề.

  Dương chạy bộ từ phòng trọ ra công viên làm nóng cơ thể, chạy gần 600 m mà hơi thở của hắn vẫn rất nhẹ nhàng không có gì là mệt mỏi ở đây cả, có một cái hay ở đây là hơi thở của hắn rất có quy luật, đây là một bộ thổ nạp thuật yoga giúp hắn điều hòa khí huyết thăng bằng thể năng suy chì sức lực rất đặc biệt, chỉ cần xem mấy bài tập yoga trên mạng là học được.

  Lúc Dương chạy đến công viên thì cũng đã có nhiều người chạy ra tập thể dục, hắn chạy vòng vòng tìm một chỗ vắng người, hắn cởi áo ra để trần lộ ra những khối cơ bắp cằn tròn hoàn mĩ, vận động gian gân thêm chút mữa mới bắt đâu bài tập của mình.

  Minh Dương đứng tấn, tay lên thái cực, sông lưng như cung, tay chân hợp lực, bắp thịt căn phồng, gân guốc uy mãnh, từ khớp xương vang lên một tiếng phách ly giòn vàng.

  Hắn vận kình, Sống lưng lắc một cái, đánh vài quyền dưỡng sinh thái cực chậm như rùa, giống mây ông bà già luyện dưỡng sinh ở đầu công viên làm cho mấy chị chạy bộ đi qua mất hết cả hứng chả thèm xem hắn trộm hắn nữa.

  Nhưng nếu nhìn kĩ lạ Bài quyền của rất mền dẻo, không cững nhắc như những người khác luyện dưỡng sinh, Dương chân đạp bát quái, tay du thái long giông như một cái roi quật ra ngoài, từ lòng bàn tay phách một tiếng ' ba ' giòn vàng.

  Dương liên tực đánh ra mấy đòn đều phách cho không khí bạo liềt vang lên những tiếng' ba ba ', theo như quyền thuật cảnh giới mà nói thì hắn đã đến mình kình, cũng coi như có chút võ nghệ trong người.

  Nhưng mà hắn không chuyên về võ thuật cho dù có mà hóa kình đi chăng nữa vẫn là vô dùng, mua được một bài quyền thì đã bị bọn nó chém cho 16 nhát.

  Chung quy Dương dùng võ vẫn chỉ là để dương sinh cương thân kiện thể mà thôi, dĩ nhiên là thái cực nội gia luyện đến uyên thâm một quyền có thể đánh nát cối xay đá, nhưng mà tiếc quá Dương đi theo đan đạo tức là dương sinh thân thể giống như đạo gia tu luyện tam hoa ngũ khí.

  Hiểu đơn giản là chỉ luyện quyền thuật để vận động kết hợp với thổ nạp thuật dưỡng tinh huyết, rắn chắc thân thể, sôi nổi lục phủ ngũ tạng khí huyết, Cố Bản Bồi Nguyên, vì vậy bộ quyền Dương luyện chỉ là dương sinh chứ không phải là quyền thuật thực chiến, cho dù có luyện đến mườ năm nữa Dương cũng chả đánh được thằng mới luyện võ ba thắng.

  Dương luyện xong thái cực dương sinh, cả người một trận thoải mái liền ngồi thiên tĩnh tẫm hít thở điều hòa khí huyết.


  Hắn bây giờ tinh lực dồi dào, cố bản bồi nguyên, cũng coi như đã đạt đến tu đạo tầng thứ nhất trúc cơ cảnh giới, xưng là “Dưỡng tinh”.

  Đến tận bây giờ thỉnh thoảng trong đêm hắn lại mộng tinh mặc dù vẫn song tu với chị Yến liên tục, có thể thấy được Tinh nguyên của Dương dư thừa thế nào.

  Trong nhiều loại sách cổ có nói Tinh là sinh mạng căn nguyên vì vậy luyện hóa Tinh Nguyên sinh sôi không ngừng đặc đạo thành tiên trường sinh với trời đất, dĩ nhiên đó chỉ là mấy vị cổ nhân chém gió mà thôi làm gì có truyện trường sinh ở trên đời này chứ, đến cả hùng vương được coi là thừa hưởng máu rồng thì người sống lâu cũng chỉ được có hơn 300 năm chứ nói gì đến người thường, chính vì vậy mới có câu 18 đời hùng vương hai ngàn năm lịch sử, nói đúng hơn là 2.622 năm.

  Bỏ chuyện này qua một bên nói đến tu đạo.

  Tụ đạo tức là tụ tập tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên.

  Tam hoa, chỉ tinh, khí, thần, tinh chính là Tinh Nguyên, là cơ sở của sinh mệnh là cái móng của tu đạo và là cái cốt của mọi thứ, Tinh Nguyên đạt tới dư thừa Cố Bản Bồi Nguyên ( cố bản tức là củng cố tinh nguyên, bồi nguyên là bôi bổi nguyên khí ), lúc này căn cơ đã được cũng cố, tinh nguyên tràn đầy lên được gọi là dưỡng tinh.

  Như tiến thêm một bước, tĩnh tu luyện tâm, hòa vào tự thân, vô vọng vô niệm thì lúc đó được gọi là Luyện tinh hóa khí, hoàn toàn mà không tràn đầy.

  Hiểu đơn giản thì là đình chỉ cỗ tinh nguyên này phát triển quá mức tràn đầy đem tinh lực hóa thành ' khí ' của bản thân.

  Khí ở đây không phải là trong phim truyện tàu chân khí, linh khí gì gì đó đâu, cũng không phải là khí công trong võ thuật bị chém gió thành ảo.

  Luyện tinh hóa khí ý chỉ tâm tình, khí chất, khí tràng, một người tâm ý mạnh mẽ cố định, trong lòng lại hiểu dõ đạo lý của mình, kiên cường, kiên trì theo đuổi đạo lý đó sinh ra thành tự thì tự nhiên khí chất khí tràng của người đó sẽ thay đổi càng mạnh mẽ hơn , tạo thành một cỗ đặc biệt nhân cách quyến rũ, khí chất dưỡng người, đây mới là luyện tinh hóa khí đạo lý.

  Còn luyện khí hóa thần chính là luyện tâm chí, tu luyên tinh thần, thần nguyên các loại, hiểu đơn giản hơn nhiều hai cái đầu nhưng lại cực khó.

  Dương hiện tại cũng bắt đầu mò vào luyện tinh hóa khí cảnh, thực ra thì, tinh, khí, thần không phải là cảnh giới tu luyện mà là phương pháp tu luyện của cảnh giới tam hia tụ đỉnh, thích luyện cái nào trước thì luyện nó chả ảnh hường gì đến thân thể cả nhưng mà dương vẫn thích đi từ cái cơ sở đi lên.

  Tinh là cơ sơ, khí là tu dưỡng, thần là căn nguyên.
   
  Tet11010, jinnamit, huyvip and 12 others like this.
 2. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  480
  Điểm thành tích:
  7
  Nhanh cho nóng.
   
 3. Vinamik

  Vinamik Còn trinh Verified
  32/87

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  32
  Hay quá hay quá
   
 4. Lãng khách thái nguyên

  Lãng khách thái nguyên Dân Chơi Verified
  37/87

  Bài viết:
  323
  Đã được thích:
  153
  Điểm thành tích:
  37
  Đứng tấn mà gồng cơ lộn bắp chắc chưa chịu nổi 3 phút bác ạ , không biết võ thuật thì tìm hỉu đi chứ viết bậy là hông được đâu à nghen ...
   
 5. Nghèo Và Ngáo

  Nghèo Và Ngáo Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  7
  Mấy thím bác làm cú đem hay quá em thức tới 10h30 là quẻo rồi

  Rất hay cố lên bác ôi chaido:D:D:D
   
 6. hạ-thiên

  hạ-thiên Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/87

  Bài viết:
  756
  Đã được thích:
  192
  Điểm thành tích:
  37
  Ght mèo giả cầy
   
 7. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  480
  Điểm thành tích:
  7
  Em tính là thằng này luyện võ dưỡng từ năm 7 tuổi cơ, tức là từ lúc theo sư phụ của nó lên chắc là được, chứ em vqanx đang viết hôm qua nghiên cứu về mấy môn phái VN tương nhanh mà khuya quá, đến tận hơn 10h30 mới xong, lúc đó mới viết dc lên có nhiều cái lỗi.
   
 8. Tkvt77

  Tkvt77 Dân Chơi Verified
  37/87

  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  37
  Lên là lên
   
 9. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  480
  Điểm thành tích:
  7
  Chuong 8

  Giáo lý của Nguyên Ma Y Đạo được chia ra làm hai phân theo âm sách chủ địa đạo ( đổi từ âm đạo thành địa đạo, nghe âm đạo nó kì kì ) và dương sách chủ thiên đạo khác hẳn với giáo lý ngày trước của Tổ Sư Nguyễn Văn Thì.

  Mặc dù đều bắt nguồn từ một quyển nguyên ma thuật sách nhưng giáo lý của hai nhánh lại khác hoàn toàn nhau

  ' Thiên địa bất nhân, tiên phật bất nghĩa, thái thượng vong tình lấy dân làm chó hóa nhân thành có sao ta phải theo? Mệnh ta Hạo thiên, lấy giận trùng thể, lấy oán làm khí, lấy ác làm thần, nhất phương phong thần, thiện ác nhân quả, địa ngục ma thần ' đây chính là giáo lý của địa đạo ( địa ngục đạo ) quan thấu vào người luộn một tư tưởng phản kháng trời, oán thiên vì sao vô tình, lòng người oán giận làm cho nhân tính nhuộm màu đen tối, luyện âm ty quỷ thần thiệt người lợi mình trả thù thế đời hóa thành thần ma chấn hưng địa ngục.

  mà giáo lý lại dám lấy Hạo Thiên làm mệnh đây là làm trái ý trời, Hạo Thiên là dùng để chỉ thượng cổ thiên đế tức ngọc hoàng đại đế mà giáo lý giáo địa đạo lại muốn cướp lấy mệnh của trời tự mình phong thần.

  Còn thiên đạo thì lại khác ' ta là Nhân vương ta vâng mệnh trời trấn thủ âm dương, che chở thế đạo, bảo vệ thái bình một phương, nhân đạo thịnh thế, nhất phương phong thần, tụ hương hỏa mà phi thăng lên thiên đình nhận lấy tiên ban. ' nhìn qua thôi đã thấy hai giáo lý này khác nha.

  nếu Địa Đạo ủng hộ quỷ thần trách thiên vô tình tự mình cướp lấy mệnh thì giáo lý thiên đạo hướng con người ta đến con đường nhân vương vâng lấy mệnh trời trấn thủ âm dương, bảo vệ cho nhân đạo thịnh thế, tụ lấy hương hỏa mà phi thăng lên thiên đình làm tiên phât.

  Sư phụ hắn đã từng nói giáo lý của hai quyển sách thực chất là âm và dương, âm thiếu dương không thể tồn tại, dương thiếu âm cũng không thể sống, chỉ khi nào âm dương điều hòa, quyện vào làm một thì khi đó mới có thể đạt tới thăng bằng của trời đất, tâm trí mới lĩnh ngộ được sự huyền diệu của âm Dương.

  Mặc dù Dương không hiểu câu đó cho lắm nhưng Dương đã tự chế ra cho mình một bộ câu đối dựa theo hai giáo lý trên để tu luyện, mà thực chất là rút gọn giáo lý thì đúng hơn " Mệnh Ta Hao Thiên, Địa Ngục Thần Ma- Vâng mệnh Trời, Phong Làm Tiên Phật." Nó đúng như kiểu một âm và một dương, vâng mệnh trời chủ thiên đạo, mệnh ta hạo thiên chủ quỷ đạo, câu đối này đã bị Dương loại bỏ gần hết điều răm dạy, cậu không muồn làm một tên bàng môn tà đạo ác độc như quỷ, cũng chả muốn làm một tên tốt như chúa cứu thế nguyện mạng sống của mình ra bảo vệ cho một lũ chả thèm quen biết, hắn nhớ ai đó đã từng nói một câu " nếu mày giỏi việc gì thì đừng bao giờ làm nó miễn phí " ( trích joker ) hắn không muốn làm nhân vương cũng chả muốn làm quỷ thần, nhưng hắn lại muốn làm thần vậy lên...

  Dưỡng niệm lấy câu đối này trong lòng bằng tất cả tâm trí mà mình có, hắn như thể đang tập trung cao độ vào câu đối như muốn chúng hòa vào cơ thể của mình, nếu ai có một giác quan nhạy cảm thì sẽ thấy được khí chất của Dương đang thay đổi liên tục, lúc thì ác độc lúc lại nhân từ, đang từ hèn mọn tự nhiên thành dũng cảm, đá xoáy từ nóng giận thành hiền hòa lúc thì thâm độc rồi lại thành chnh trực rồi đột nhiên hóa thành kẻ ngu dốt nhưng ngay lập tức chuyển thành lẻ thông minh... cứ như thế khí chât của hắn liên tục luân phiên thay đổi không thể cộ định thành một loại khí chất.

  Đamg từ hỗn loạn đột nhiên tất cả khí chất hòa vào làm một, ' khí ' của Dương vừa đạt đến một loại trạng thái thăng bằng nào đó rất đặc biệt nó không giống với mấy cái trên nó... bình thản, đúng vậy trên người Dương lúc này như có như không toát ra một loại bìn thản đến lạ thường giống như Địa Phủ Bồ Tát giệt đi ma tính lại giống như thái thượng bỏ đi nhân nhân tính tất cả quy thành bình thàn giống như vong tình.

  Không chỉ có khí chất của Dương thay đổi, nếu như có đạo sĩ cao thâm nào đi qua đây dùng âm dương thần nhãn quan sát Dương thì sẽ thấy tinh khí thần quan của hắn đang là một màu trắng như bao người bình thường khác thì đột nhiên nổi lên một màu đen u ám nuốt trọn cả tinh khí thần quang nhưng màu đen vừa hiệm ra thì lại bị một màu vàng từ đâu vọt lên áp đảo, hai màu tinh khí thần quang chém giết nhẫn nhau tranh giành chủ thể thì đột nhiên chùng hòa vào làm một giống như một vầng âm dương đồ án hoàn mĩ.

  Dương đang trong trạng tĩnh tâm thì đột nhiên cảm giác đói hiện lên kéo hắn về thực tại, ngay khi hắn mở mắt ra thì khí chất của hắn lại trở về như cũ, tinh khí thần quang cũng vậy, Dương cảm giác được thân thể của mình có chút thay đổi nhưng lại không biết thay đổi ở chỗ nào, hắn cũng kệ không đi tìm hiểu về vấn đê này.

  Cám thấy thời gian tu luyện cũng không sai biệt lắm Dương liên đứng dậy mặc quầm áo đi về.
   
 10. hạ-thiên

  hạ-thiên Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/87

  Bài viết:
  756
  Đã được thích:
  192
  Điểm thành tích:
  37
  Tính cách thớt mieu tả maint thế này chắc hậu cug maint đôg đây. DaDát
   
 11. cucgachtau

  cucgachtau Còn trinh Verified
  131/174

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  131
  lót gạch đợi bro .... thanks
   
 12. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  480
  Điểm thành tích:
  7
  Chương 9

  Trên đời này luôn có những người phi phàm và ông lão trước mắt Dương là một trong số đó.

  Một ông
   
 13. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  480
  Điểm thành tích:
  7
  Chương 9.

  Chương 9

  Trên đời này luôn có những người phi phàm và ông lão trước mắt Dương là một trong số đó.

  ông lão có đầu đầu đã bạc quá nửa nhưng đôi mắt rất thanh minh, trong suốt, lấp léo lên sự thông thái của các bô lão ở khóe mắt đọng lại những vết châm chim của tuổi già, ông có làn dao hồng hào căng mọng chàn đầy sức sông, dáng của lão hơi cao và gầy mặc lên mình một bộ quần áo luyện công kiểu cổ với ống tay áo rộng để lộ bàn tay chai sạn vì võ.

  Mặc dù Dương chư luyện được âm dương nhãn nhưng hắn có thể cảm nhận được Khí thế của ông lão rất mạnh, rất cương mãnh còn hơn cả những anh cơ động trai tráng khỏe mạnh mà Dương thỉnh thoảng nhìn thấy ngoài đường, cái khí chất đó quá thu hút Dương làm hắn không thể không dừng lại quan sát ông lão.

  Ông lão chỉ đứng đó luyện võ dưỡng sinh giống nhẹ nhàng giống như Dương, nhưng hắn nhìn ra được trong mỗi độc tác của ông đều rất có lực, chỉ cần nhấc tay nhấc chân thôi cũng mang theo một cỗ cương mãnh tràn ngập lực lượng.

  - đây là ý cùng lực hợp.

  Dương ngặc nhiên thốt lên, hắn đã đoán ra được ông lão là cao thủ võ thuật.

  Ông lão bắt đầy phát lực vào mỗi đường quyền, , ống tay áo huy động mang theo kình lực, chỉ tiện tay đánh ra mà không khí nhiễu loạn phát ra những tiếng 'đùng đùng ' giòn vang, nhưng quyền phong của lão đang từ từ biến đổi, từ cương chuyển thành nhu, Minh Kình giòn vang dần dần lội liễm hóa thành vô thanh.

  - đây là ám kình.

  Dương đột nhiên như có điều gì đó ngộ ra trong lòng, ' vô thanh đạt hữu thanh, hữu thanh về vô thanh ' đây là câu nói dặn người luyện võ cách chuyển minh kình thành ám kình, mặc dù hắn cũng đã bỏ thời gian ra tìm hiểu về vấn đề này nhưng khộng ngộ ra được điều gì thế mà hôm nay, chỉ mơi quan sát một ông lão tuổi phải trên sáu mươi luyện dưỡng sinh mà hiểu ra được, Dương cảm khái cổ nhân nói không sai ' tai nghe không bằng mắt thấy.'

  Đột nhiên ông lão tiến về phía trước, đứng tấn dưới gốc cây to, cơ cắp vận lên, tay hóa thành quyền, trên cổ gân xanh run lên, trợn mắt uy mãnh, huyệt Thái dương gân xanh gồ lên, nộ phát trùng quan, tóc gáy từng cây thẳng đứng.

  Ông lão hít một hơi thật sâu, huy quyền về phía trước đánh thẳng vào thân cây, tán lá rung lắc dữ dội thả từng chiếc lá rơi xuống, ông lão đợi cho những chiếc lá rơi xuống tầm mình thì quay người lại tay hóa thành đao bổ vào một chiếc lá tách nó ra làm đôi, để lại một vết nham nhở trên hai mảnh lá.

  Tay trái của lão nhanh chóng hóa thành trảo cào vào một chiếc lá đang nằm ngang phân nó ra làm năm phần, tay phải từ đao chụm lại thành đầu rắn bổ vào một chiếc lá trước mặt mổ ra một cái lỗ trên thân lá, tay phải của lão dùng củi trỏ đánh về phía sau đập nát một chiếc lá ra làm mấy mảnh.

  Chưa xong, ông lão còn dùng chân, lão huy cước mạnh mẽ đạp nát một cái lá khác rồi bất mình nhảy lên ra cước nhanh như cắt phá hủy chiếc lá trên không, ngay khi chân vừa chạm đất ông lão liền bật về phía trước, mũi chân giơ ra chỉ xuyên qua một chiếc lá đã rơi quá nửa người, không dừng lại ở đó ông lão còn tăng tốc tiến gần lại môt cây cọ rồi bất lên chân hóa thành đao chém đứt đôi lá có.

  Ngay khi chân vừa chạm đất ông liền đạp thẳng về phía trước đập thẳng vào thân cây cọ, ' ầm ' một tiếng như tiếng pháo nổ, ông lão rút chân về để lại một vết nõm trên thân cọ.

  Ông lão nhìn thân cọ mà thở dài than ' hazzz... ta đã già rồi, nhớ lại cách đây mấy chục năm cùng anh em xông pha chiến trường.... hazzz thời oanh liệt nay còn đâu."

  Ông lão hít thở điều hòa lại khí huyết rồi rời đi, để lại Dương vẫn còn há hốc mồn đứng đó thầm nghĩ " có nhất thiết phải mạnh như vậy không ", thật là đáng nể, mặc dù ông lão tuổi già đã già, đã qua thời hoàng kim từ lau rồi mà võ thuật vẫn cao cường như vậy, nhất là cách phát ám kình đầy điêu luyện của lão làm đứng hình mà chăm chú quan sát từng động tác.

  " hình như lão luyện là võ phái Nhất Nam thì phải?"

  Dương vừa đi vừa nghĩ, hắn ra về phòng trọ tắm rửa thay quần áo hành nghề, vác đồ đạc đi ra chỗ cũ làm ăn tiện thể suy nghĩ thêm về vấn đề luyện võ, hắn thấy mình cần phải luyện võ thuật thực chiến, ông lão đã cho Dương thấy được sự đáng sợ của võ thuật, lão quá nhanh kể cả khi Dương đã luyện thành đạo pháp cũng không thể đánh trực diện với lão được, chưa kịp dùng thì đã bị đá cho bay xác, kể cả khi hắn có luyện được tà thuật thì cũng chả làm gì được lão, người luyện võ bình thường khí huyết đã rất cương mãnh rồi nói gì đến lão, cơ bản là tà ma bất xâm, càng nghĩ Dương càng cảm thấy mình cần phải luyện võ, không cần tinh chỉ cần đủ để phòng thân là được.
   
  thienduc36, huyvip, knurlniem and 6 others like this.
 14. Vinamik

  Vinamik Còn trinh Verified
  32/87

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  32
  Hay quá. Một siêu phẩm đag xuất hiện
   
 15. Thèm Bú Lồn

  Thèm Bú Lồn Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/87

  Bài viết:
  581
  Đã được thích:
  129
  Điểm thành tích:
  37
  Cũng đc, cố gắng lên thớt nhé! :)
   
 16. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  480
  Điểm thành tích:
  7
  Chương 10

  Dưới những ánh đèn đường soi sáng Dương mặc quần ngố áo cộc dạo bước trên con phố của hà thành về đêm, hắn cầm trên tay một viên ngọc màu hồng nhạt tròn như quả trứng gà vân vê không biết đang suy nghĩ cái gì?

  Đây không phải là một viên ngọc bình thường... đối với người thường thì nó không đáng giá nhưng đối với những người như Dương thì nó lại rất có giá trị, đây là một viên âm ngọc tinh thuần tự nhiên mà Dương chỉ mấy có 50 chục mua ở hàng dong.

  Đâu tiên Dương chỉnh tính chạy ra cầm cho sướng tay ai ngờ khi cầm viên này lên một luồn âm lãnh chạy thẳng lên não, một mảnh thanh minh hiện ra trong mắt của hắn, thấm vào ruột gan thanh tâm dễ chịu, ngay lập tức hắn liền mua viên ngọc này chỉ tiếc là ở đó chỉ có một viên không còn viên thứ hai.

  Đôi với những người như Dương thì họ không thèm để ý đến chất liệu của Ngọc mà chỉ quan tâm xem nó có linh khí hay không mà thôi, dĩ nhiên linh khí ở đây không phải là linh khí trong mấy bộ phim truyện của tàu mà là khí tướng của viên ngọc, cái này không phải phàm phu tục tử có thể thấy được, đến của Dương kẻ đã tu ra đạo hạnh cũng không thể thấy được khí tượng của linh ngọc.

  Còn âm ngọc hình thành có chút khác, cái này có thể do con người bồi dưỡng một viên linh ngọc thành âm ngọc cũng có thể do phong thủy địa thế mà tạo ra, ba viên âm ngọc âm lãnh hại người mà Dương lấy được ở nhà bác Đình là do người tạo ra còn viên ngọc này là do tự nhiên hình thành, chắc là cũng mới lên viên ngọc còn yếu nhưng được cái tinh thuần nếu như quanh năm suốt thăng đeo ngọc này trên người nó có thể bồi dưỡng thân thể khỏe mạnh dưỡng cho tâm tình của mình tỉnh tảo thanh minh.

  Dương không tính dùng viên ngọc này dưỡng người, hắn tính dùng để dưỡng quỷ.

  Năm sưa sư phụ Trần Đình Thuyên của hắn cũng nổi danh một phương nhờ thuật dưỡng quỷ tài ba của mình, ông mạnh đến mức kể cả cao nhân phản hư cũng phải né ba phần, từ đó có thể thấy được thuật dưỡng quỷ của ông cao minh như thế nào.

  trước khi mất sư phụ đã để lại cho Dương rất nhiều bảo vật nhưng cứ đồ nào liên quan tới ' âm ' là phải bị tiêu hủy không thể giữ lại, sư phụ sợ là hắn còn quá nhỏ đạo hành còn kém không điểu khiển được tà vật mà tự hại mình thì nguy, Dương lúc đó cũng tiếc đứt ruột nhưng cũng biết tự lượng sức mình không đi cầu sư phụ.

  năm trước hắn cũng tình nghĩ đến truyện dưỡng quỷ nhưng mà còn chưa chắc với lại cũng còn thiếu nguyên liệu bây giờ thì nguyên liệu đã dủ Dương cũng đã đủ tự tin để khắc chế được quỷ vật.

  Mải suy nghĩ chạy về phòng trọ lúc nào không hay, dẹp mẹ suy nghĩ trong đầu đi, chuyện dưỡng quỷ này không phải một sớm một chiếu có thể làm được cứ từ từ mà tính.

  Dương đang bước lên trên gác thì thấy chồng chị yến dắt xe đi ra ngoài, Dương cười hắc hắc dâm tiện đi về phòng thầm nghĩ, " lão này đi muộn thế này kiểu gì tôi nay cũng không về, tý xuống tâm sự với chị yên một lúc mới được. " Dương về phòng cất viên ngọc đi, lấy trong túi bách bảo ra một lọ tinh dầu thảo dược có tác dụng kích dục bôi một chút lên cổ rồi đi ra khỏi phòng đến nhà của chị yến.

  Nhà của vợ chồng chị ở ngay sát khu nhà trọ này, đây không phải lần đâu Dương vào đây lên hắn cũng có chìa khóa của nhà chị.

  Nhà chị Yến có hai tầng bên dưới là phòng khách và phòng ăn thêm cả cái nhà vệ sinh nữa là hết, còn tầng hai có mấy phòng để đồ, nhà tắm cùng phòng của hai vợ chồng chị, Dương vào bên trong không thấy chị ở dưới nhà, thò hắn liền bước lên gác tự tiện vào phòng của chị nhưng cũng không thấy ai chỉ thấy trên giương có bộ quần áo ngủ cùng cái điện thoại hắn đoán là chị đang tắm lên cũng không đi tìm chị.

  Dương cầm điện thoại nhảy lên giường nằm cầm điện thoại lên google tìm hiểu về mấy môn võ thực chiến, hắn không tính học võ cổ truyền vì trên mạng chỉ có mấy bài chém gió biểu diễn chả có tý thực chiến nào trong đấy cả học cũng vô dụng, muốn học võ cổ truyện tinh hoa, thành tài thì phải đi bái sư mà Dương đã thề trên đời này hắn chỉ có một người thầy cho lên hắn chọn mấy môn võ hiện đại có thể dễ dàng học được trên mạng cùng với những trận đấu thật để học hỏi.

  Một lúc sau thì chị Yến trần chuồng đi vào, thấy có người đang nằm trên giường thì hét lên chói tai rồi còn vớ lấy mấy cái quần áo treo trên mọc che người nữa.

  Ps éo thích viết nữa.
   
  thienduc36, huyvip, knurlniem and 8 others like this.
 17. trai_gia_ham_vui

  trai_gia_ham_vui Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/87

  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  37
  Vậy là ngưng rồi ah? Đang hay mà thớt, i like,thanks!
   
 18. MeoMapVoDung

  MeoMapVoDung Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  480
  Điểm thành tích:
  7
  Thi sml ra còn viết cái j
   
 19. 999999vs

  999999vs Dậy Thì Verified
  32/87

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  32
  Chúc bác thi tốt. Sớm ra chap mới cho anh em:D
   
 20. kokocogj

  kokocogj Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/87

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  2
  Hay quá .... Thanks
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Ma Chơi Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 23/11/07
Luyện Bùa Ma Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 3/8/06
Làm Tình Với Ma Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 28/7/06
Tình ma Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 13/6/06
Bác sĩ miệt vườn Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 9/6/06