1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

[Đô Thị _ Chức Tràng] Duy bí nữ mô người đại diện Tác giả: Tiểu tầm

Thảo luận trong 'Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị' bắt đầu bởi CuTèo190, 17/6/17.

 1. CuTèo190

  CuTèo190 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  2
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  [Đô thị] Đặc Công Xuất Ngũ - Tác giả: Lân Gia Tiểu Lục Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 6/7/15
  [Tu Chân] Cực Phẩm Tu Chân Tà Thiếu - Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 8/3/14
  [Đô Thị] Lưu Manh Lão Sư - Tác Giả : Dạ Độc Túy Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 30/10/13
  Đô Thị - Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị - Tác giả: Tâm Tại Lưu Lãng Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 11/1/12
  [Đô Thị]Mỹ Nữ Đại Tiểu Thư Của Ta Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 6/5/11

 2. CuTèo190

  CuTèo190 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 1 Bắc Phiêu Dã Mô
  Loảng xoảng!
  Dương thạch lỗi làm một giấc mộng, chính mình từ trên trời giáng xuống, xuyên qua mười tám tầng lầu phòng mặt sàn xi măng, cuối cùng đột nhiên nện ở nhà mình trên giường, ầm ầm một tiếng vang lớn, cả người đau lợi hại, không thể động đậy.
  “Ta đây là…… Nhảy lầu đã chết sao?”
  Dương thạch lỗi mệt mỏi mà mở mắt ra, lọt vào trong tầm mắt là quen thuộc trần nhà cùng đèn treo, chậm rãi nghiêng đầu,
  Tủ quần áo, án thư, ghế bành, đèn bàn, này tuyệt đối là chính hắn sinh sống mười mấy năm phòng bài trí, không tật xấu!
  Năm phút đồng hồ sau, dương thạch lỗi giãy giụa rời giường, thất tha thất thểu đi đến tủ quần áo trước gương.
  Trong gương hắn thân cao 184cm, ăn mặc cao trung khi thích nhất một kiện màu đỏ áo thun, mặt trên họa “BadBrains” dàn nhạc đồ án cùng tên.
  Đầu óc hỏng rồi?
  Ân, có khả năng đi, trọng sinh loại sự tình này sao có thể có?
  Ta nhất định là đầu óc hỏng rồi!
  Chính là, trong gương vẫn là kia trương quen thuộc mặt, ngây ngô khuôn mặt, đơn giản học sinh đầu, đầy mặt kinh nghi.
  “Không thể tưởng tượng! Ta thật sự trọng sinh?”
  Không sai, mười phút sau, xem qua lịch ngày, nghe xong quảng bá, dương thạch lỗi xác định chính mình trọng sinh, hắn về tới mười năm trước, tháng trước tham gia xong thi đại học, hôm nay là 7 nguyệt 1 ngày.
  Mười năm ký ức giống như thủy triều giống nhau dũng mãnh vào trong đầu, thi đại học sau khi kết thúc, hắn đi trung kinh trang phục học viện đọc trang phục thiết kế,
  Cùng đại học rất nhiều đồng học giống nhau, đọc sách nghiệp dư thời gian đương kiêm chức nam mô.
  Tốt nghiệp sau hắn ở sư huynh khai tiểu trang phục công ty đương thiết kế sư, đồng thời tiếp tục ở người mẫu giới hạt hỗn, dốc sức làm bảy tám năm lại như cũ sinh hoạt ở ấm no tuyến trình độ, mua không nổi phòng chỉ có thể thuê ở tại tầng hầm ngầm, bề ngoài thoạt nhìn thực phong cảnh, kỳ thật thu vào không ổn định, đặc biệt không có cảm giác an toàn, hắn chính là truyền thông người trong miệng thường thường nhắc tới “Bắc phiêu dã mô”.
  Thẳng đến thứ chín năm, hắn ở một cái thực hỏa phim truyền hình đương áo rồng, lúc này mới miễn cưỡng có điểm nhũ danh khí, đi tú cơ hội nhiều không ít, một năm thu vào có thể có 20 vạn, tiền đồ dần dần trong sáng lên.
  Nhưng là ở một lần quan trọng quốc nội người mẫu đại tái trước, tổ chức phương một cái 30 hơn tuổi trung niên nam nhân tưởng tiềm quy tắc hắn, đưa ra chỉ cần đánh một pháo, hắn là có thể được đến mười giai nam mô, thuận lợi xông lên quốc nội B cấp người mẫu.
  Hắn cũng không kỳ thị đồng chí, ở người mẫu vòng cũng gặp qua không ít, nhưng hắn chính mình vô pháp tiếp thu, huyết khí phương cương hắn sao có thể hướng một cái Gay khuất phục?
  Đương nhiên lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt!
  Kết quả dẫn tới đối phương giận tím mặt, không chỉ có thi đấu nên được giải thưởng viên viên vô thu, còn bị cái này Gay cho hắn thiết một vòng tròn bộ, làm hắn thiếu khoản tiền cho vay công ty một tuyệt bút tiền, cuối cùng một năm thời gian không đến, lợi lăn lợi thiếu 700 nhiều vạn, bị mười mấy cầm khảm đao chuyên nghiệp đòi nợ người bức cho nhảy lầu tự sát.
  Trước khi chết, dương thạch lỗi mới biết được sở hữu chân tướng, tuyệt vọng mà nhảy xuống 18 tầng đại lâu.
  Giờ này khắc này lại hồi tưởng lên, hắn nhịn không được nắm chặt nắm tay, móng tay véo tiến lòng bàn tay nội, đau xuyên tim.
  Ngày đó buổi tối thắng ca dẫn hắn đi tham gia một hồi người mẫu tuyển tú, kiếm lời 100 đồng tiền, đây là hắn người mẫu kiếp sống trung khoản thu nhập đầu tiên, sau lại hắn mới biết được, kia một lần thắng ca ở hắn trên người trừu 400 khối, lòng dạ hiểm độc muốn mệnh.
  Nhân sinh chính là như vậy, tuyển thích hợp thuận buồm xuôi gió, vạn nhất chọn sai lộ, đó chính là nói không nên lời thê thảm.
  Dương thạch lỗi lựa chọn đi đương người mẫu kiếm tiền, cả đời khốn cùng thất vọng, cuối cùng còn lạc cái nhảy lầu thê thảm kết cục, đây là chọn sai lộ.
  Mà Lý khải vừa lên đại học liền bắt đầu học tập chính tông Phật Sơn Trần thị Vịnh Xuân Quyền, đại tam khi đạt được cả nước sinh viên võ thuật đại tái nhất đẳng thưởng, tốt nghiệp sau năm thứ hai liền đảm nhiệm Trần thị Vịnh Xuân Quyền quán trung kinh phân quán giáo luyện, trở thành nhân sinh ngươi thắng, dương thạch lỗi còn ở Lý khải thủ hạ miễn phí học tập 5 năm vịnh xuân.
  【 đời này muốn hay không đổi cái phương pháp sống? Là thời điểm tiếp xúc một chút người mẫu bên ngoài đồ vật……】
  Nghĩ đến đây, dương thạch lỗi không chút do dự nói: “Đi nha, ở nơi nào ăn cơm?”
  “Trường học nghiêng đối diện tụ hương viên, giữa trưa 12 điểm đúng giờ khai tịch, ngươi sớm một chút đi a!”
  Dương thạch lỗi đáp ứng sau cắt đứt điện thoại, một lần nữa ngồi ở mép giường tự hỏi lên.
  “Này một đời muốn một lần nữa quy hoạch, không thể lãng phí.”
  “Ta sẽ bản lĩnh chỉ có tam dạng, trang phục thiết kế, người mẫu biểu diễn, cùng với Vịnh Xuân Quyền.”
  “Người mẫu cái này ngành sản xuất không phải không thể kiếm tiền, nhưng nam mô chính là cái hố, ta hẳn là từ người mẫu người đại diện làm khởi, mang một đám nữ người mẫu làm đồ trang điểm, áo tắm, nội y, hàng xa xỉ đại ngôn, nghĩ cách bồi dưỡng ra mấy cái duy bí thiên sứ cùng siêu mẫu, nữ người mẫu cơ hội lớn hơn nữa, nữ khách hàng tiền tốt nhất kiếm.”
  “Đúng rồi, còn có cái này smart phone, 1600 vạn giống tố song lai tạp màn ảnh, tự mang mỹ nhan APP cùng P đồ phần mềm, 128G nội tồn tạp, bên trong tồn một ít người mẫu đi tú tương quan video, trang phục triển lãm, còn có một ít thường dùng phần mềm, đây đều là ta tài phú.”
  “Mặt khác, ta còn sống lâu mười năm, so với bọn hắn nhiều nắm giữ mười năm người mẫu vòng kinh nghiệm, còn sợ lại bị bọn họ này đàn bọn đạo chích đắn đo?”
  Dương thạch lỗi suy nghĩ thật dài thời gian, phục hồi tinh thần lại, di động đã biểu hiện 11 điểm nhiều.
  Hắn kéo ra cửa phòng đi ra ngoài, trong nhà không có những người khác, phụ thân dương Thiết Sơn đi làm, mẫu thân hoàng tố nga sáng sớm liền đi bệnh viện phúc tra bệnh tình, đau lòng nhi tử không có kêu hắn cùng nhau cùng đi, mặc hắn ngủ nướng.
  Mẫu thân hoàng tố nga cũng là dương thạch lỗi thượng một đời tiếc nuối, nhưng hiện tại hắn không có thời gian giải thích quá nhiều, cho mẫu thân ở trên bàn để lại tờ giấy, báo cho hướng đi sau, kỵ thượng xe đạp hướng trường học chạy đi.
  ……
  Phong đỏ một trung nghiêng đối diện, tụ hương viên khách sạn, lầu hai “Từng bước thăng chức” phòng.
  Dương thạch lỗi đẩy ra thuê phòng môn, bên trong đột nhiên an tĩnh lại, tất cả đều nhìn chằm chằm hắn xem, phát hiện là lớp học không có gì tồn tại cảm gia hỏa, lại khôi phục thành ríu rít náo nhiệt nói chuyện phiếm trạng thái.
  Hai bàn người không sai biệt lắm ngồi đầy, văn khoa ban nữ nhiều nam thiếu, nam sinh chỉ có năm người, nữ sinh tới mười mấy cái, đến nỗi mặt khác đồng học, hoặc là là bắt đầu học lại, hoặc là đi ra ngoài du lịch, có việc không lại đây.
  Lý khải đứng lên đối hắn vẫy tay: “Dương thạch lỗi, tới nơi này ngồi!”
  Ngồi cạnh cửa phó lớp trưởng trương thịnh nhìn thấy là hắn, tựa hồ có chút thất vọng, châm chọc nói: “Nha, dương thạch lỗi, rất đại bài sao, cuối cùng một cái trình diện? Ngươi cho rằng ngươi là hiệu trưởng nha, trăm công ngàn việc?”
  Cái này trương thịnh, ỷ vào chính mình trong nhà có tiền có thế, ở văn khoa trong ban tác oai tác phúc, tự phong nam sinh lão đại, tự mình cảm giác cực hảo, bình thường liền cùng dương thạch lỗi cái này tiểu trong suốt không đối phó, luôn thích nhằm vào hắn.
  Dương thạch lỗi kéo ra ghế dựa, cười tủm tỉm nói: “Lý vạn cơ khóc vựng ở WC, nàng tỏ vẻ cùng hiệu trưởng không quan hệ, không bối cái này nồi!”
  Phụt!
  Dương thạch lỗi phía sau một bàn mấy nữ sinh nghe thấy được, che miệng cười trộm, Lý khải cùng mặt khác nam sinh đều hắc hắc cười.
  Chỉ có trương thịnh nhất tức giận: “Dương thạch lỗi, ngươi như thế nào như vậy muộn tao?”
  Thấy dương thạch lỗi mày chọn chọn, Lý khải cho rằng hắn muốn dỗi trở về, vội vàng hoà giải, lôi kéo hắn nhỏ giọng nói: “Cấp trương thịnh một chút mặt mũi, hắn trước tiên phê tuyển chọn, phong đỏ cảnh sát học viện, hôm nay là hắn mời khách.”
  【 nguyên lai là coi tiền như rác, ta đây ăn càng vô tâm lý gánh nặng, liền AA tiền đều tỉnh! 】
  Dương thạch lỗi cười cười, hướng trương thịnh củng chắp tay: “Chúc mừng, chúc ngươi ở cảnh sát bộ thuận buồm xuôi gió!”
  Trương thịnh hừ một tiếng, không để ý đến hắn, đôi mắt nhìn chằm chằm ngoài cửa, nhón chân mong chờ.
  Dương thạch lỗi khẽ cười một tiếng, chậm rãi uống thủy, thuận miệng hỏi Lý khải: “Trương thịnh còn đang đợi ai? Hắn còn thỉnh Tần lão sư bọn họ sao?”
  Lý khải nói: “Hôm nay không có lão sư, là tô hân nghi cùng trần mộ bạch còn chưa tới, trương thịnh chờ xum xoe đâu! Nhạ, ngươi xem, hắn còn mua hoa hồng đỏ, ngươi đoán hắn chờ lát nữa sẽ đưa cho tô hân nghi vẫn là trần mộ bạch?”
  Dương thạch lỗi bốn phía nhìn nhìn, quả nhiên không thấy được ban hoa tô hân nghi, còn có nàng hảo khuê mật trần mộ bạch.
  “Quản hắn đưa cho ai đâu, hắn khẳng định cũng chưa diễn!”
  Dương thạch lỗi thấp giọng nói, hắn nhớ rõ, ở hắn nhảy lầu phía trước, đều không có nghe nói tô hân nghi cùng ai kết hôn, quá ưu tú nữ nhân cũng là rất khó tìm đến thích hợp nam bạn.
  Đến nỗi trần mộ bạch, giống như gả cho cái nước Pháp người nước ngoài, lâu lâu ở bằng hữu trong giới phát hàng xa xỉ ảnh chụp, Paris tuần lễ thời trang, Milan tuần lễ thời trang gì đó, còn thường thường vô bệnh rên âm vài câu, cách nói quốc nam nhân quá lãng mạn, thích tại dã ngoại ban công bể bơi thùng xe chờ các loại địa phương ái ái linh tinh đề tài, bằng hữu vòng u ác tính một quả.
  Tóm lại, này hai nàng đều cùng trương thịnh không quan hệ.
  Lúc này, có cái nữ sinh đưa ra có ý tứ đề tài: các ngươi nghỉ hè tính toán học điểm cái gì? Làm công vẫn là du lịch?”
  Có người nói đi Tam Á du lịch, có người nói đi biểu ca tiệm rửa xe làm công, còn có người nói chính mình khả năng muốn học lại.
  Đến phiên Lý khải, hắn có điểm đắc ý mà nói: “Ta muốn học vịnh xuân, dương thạch lỗi muốn kiêm chức đương người mẫu!”
  Người mẫu?
  Này chức nghiệp quá xa lạ, đang ngồi đồng học đều rất ít tiếp xúc, tràn ngập tò mò.
  Dương thạch lỗi tắc ấn cái trán vô ngữ, đại ca, ta chẳng qua cùng ngươi đề ra vài câu, dùng đến lớn tiếng như vậy nói ra sao?
  “Dương thạch lỗi, ngươi phải làm người mẫu?”
  “Chính là TV thượng T đài đi tú, không ngừng thay quần áo cái loại này?”
  “Có thể nha dương thạch lỗi, ngươi thân cao có 1 mễ 8 trở lên đi? Diện mạo cũng không kém, ta xem trọng ngươi nha ~”
  “Các ngươi không biết đi, dương thạch lỗi dáng người khá tốt, không tin làm hắn hiện tại liền cởi quần áo, cơ bắp thực phát đạt!”
  “Ha ha ha ~~ cởi quần áo, cho chúng ta nhìn xem người mẫu dáng người!”
  Các bạn học đi theo ồn ào, có hai cái lớn mật nữ đồng học còn vươn tay tới, làm bộ muốn sờ, cười ha ha.
  Lúc này, cửa mở, mỹ nữ rốt cuộc trình diện, còn cùng với một trận chuông bạc tiếng cười, nghe thanh âm hẳn là trần mộ bạch làm nũng giống nhau thanh âm: “Các ngươi đang nói chuyện cái gì đâu? Ai ở đương người mẫu?”
  Tất cả mọi người xem qua đi, hai nàng thong thả ung dung đi vào môn, làm người trước mắt sáng ngời.
  Ngay cả dương thạch lỗi cũng bị kinh diễm tới rồi, hắn không nghĩ tới, tháng trước vẫn là thanh thuần cao trung nữ sinh, như thế nào hiện tại biến thành tràn ngập dụ hoặc mỹ nữ vưu vật?
  ……
  PS: Sách mới thượng truyền, giả thiết cùng bản nhân thượng một quyển sách 《 tổng nghệ giải trí chi vương 》 vì cùng cái thế giới, bộ phận nhân vật cùng với gameshow cũng sẽ ở quyển sách trung xuất hiện lộ mặt, cảm thấy hứng thú bằng hữu có thể nhìn xem lão thư, cao đính tiếp cận 15000 tinh phẩm.
   
  hahoang thích bài này.
 3. CuTèo190

  CuTèo190 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 2 Liêu Nhân Tiểu Yêu Tinh
  Ngoài cửa tiến vào hai người, một cái tĩnh nhã thanh thuần, một cái lửa nóng dụ hoặc, hai nàng hoàn toàn bất đồng phong cách làm người trước mắt sáng ngời.
  Tô hân nghi ăn mặc một thân bảo thủ lục nhạt vô tay áo váy liền áo, áo choàng tóc dài, vác tiểu chúng Italy nhãn hiệu hoa anh đào hồng nhạt bao, thanh xuân lại có vẻ ưu nhã, là thiếu nữ dần dần đi hướng thành thục thể hiện.
  Dương thạch lỗi lăn lộn mười năm người mẫu vòng,
  Nhìn đến quá nữ mô vô số kể, đôi mắt độc ác, chỉ từ tô hân nghi váy liền áo thúc eo trình độ, là có thể liếc mắt một cái liền nhìn ra nàng eo vây đại khái là 61cm, tuy rằng nàng thân cao 1 mễ 72 tả hữu, nhưng khung xương thực gầy, ngực hạ vây rất nhỏ, này cũng ý nghĩa cho dù nàng hung vây số liệu không lớn, nhưng vẫn cứ có B ly trở lên hảo dáng người.
  “Làn da trắng nõn, hình dáng có hứng thú, ngũ quan tinh xảo, không có một tia tì vết, như vậy nữ hài tử hoàn toàn có thể thượng 《 thụy lệ 》, 《elle》, 《 nam nhân trang 》 bìa mặt, không đi đương mặt bằng người mẫu thật là đáng tiếc, cũng khó trách trong trường học như vậy nhiều nam sinh đem nàng đương nữ thần đâu……”
  Dương thạch lỗi thấp giọng tán thưởng một tiếng, chỉ có chính hắn nghe thấy.
  Bất tri bất giác, hắn lại đem chuyên nghiệp tu dưỡng đại nhập đi vào, ở cùng tuổi tiểu nam sinh thấy mỹ nữ liền sẽ kiên quyết thanh xuân xôn xao kỳ, quả thực đơn thuần đến không bằng hữu.
  Lại xem tô hân nghi bên người, là một khác chỉ vũ mị quyến rũ tiểu yêu tinh.
  Trần mộ bạch không có tô hân nghi như vậy cao, chỉ có 1 mễ 69 tả hữu,
  Nhưng nàng ăn mặc tế mang màu đen giày cao gót, thoạt nhìn cùng tô hân nghi không sai biệt lắm chiều cao.
  Nhưng cô nương này phát dục muốn thành thục nhiều, hôm nay thực rõ ràng tỉ mỉ trang điểm quá, bên người màu đen lót nền sam, bên ngoài bộ vô tay áo tơ lụa tiểu đai đeo, nội y còn có tụ lại hiệu quả, miêu tả sinh động, càng thêm chợt hiện nàng trước ngực vĩ đại, ở dương thạch lỗi xem ra, ít nhất C+, thậm chí khả năng có D.
  Phía dưới ăn mặc một cái cao bồi nhiệt quần, đoản đến đùi cái đáy, hai chân thẳng tắp khép lại, thon dài trắng nõn, vòng eo thon thon một tay có thể ôm hết, thướt tha nhiều vẻ, thực sự hấp dẫn người tròng mắt.
  Hai nàng đều là 90 phân trở lên mỹ nữ, trần mộ bạch là thấy được gợi cảm, hiện tại cũng đã mị thái mới thành lập, lại quá mấy năm nhất định là mê chết người gợi cảm vưu vật, mà tô hân nghi da thịt cùng dung mạo càng tốt hơn, có được một trương cổ điển Đông Phương ý nhị tú lệ khuôn mặt, khí chất thanh lãnh xuất chúng, dương thạch lỗi xem trọng nàng liếc mắt một cái, có thể lại cho nàng thêm 5 phân.
  Trở lên, tất cả đều là dương thạch lỗi lấy một cái chuyên nghiệp nam mô góc độ cùng tư duy, cấp ra chuyên nghiệp bình luận, là nghiêm túc tính học thuật thảo luận, không đại biểu mặt khác bất luận kẻ nào lập trường, không có bất luận cái gì ý nghĩa.
  “Oa, mỹ nữ vui lòng nhận cho, mau mau mời ngồi!”
  Trương thịnh cười tiến lên, ân cần dẫn đường hai người ngồi ở nam sinh này một bàn, cũng chính là hắn bên cạnh không vị thượng.
  “Hân nghi, lại đây ngồi ở đây ~~~”
  “Oa, tiểu bạch, ngươi hôm nay thật xinh đẹp ~~~ mê chết người đều ~~”
  “Này thân váy liền áo thật là đẹp mắt, oa, hân nghi ngươi bao cái gì thẻ bài, mới mua đi?”
  Mặt khác mấy nữ sinh cũng vây quanh đi lên, lôi kéo nói tiểu lời nói.
  Không ít nam sinh đều yên lặng uống trà lạnh hàng hỏa, giữa hai chân bất tri bất giác lại có phản ứng.
  Lý khải thọc thọc dương thạch lỗi cánh tay: “Hắc, hắc, ngươi cảm thấy các nàng hai ai càng xinh đẹp?”
  Dương thạch lỗi hạ giọng, nghiêng đầu nhỏ giọng nói: “Lão bà đương cưới tô hân nghi,Tình nhân tất tìm trần mộ bạch, này không phải chúng ta niên cấp nam sinh công nhận sao?”
  Lý khải hắc hắc lặng lẽ cười lên, lặng lẽ ở bàn hạ giơ ngón tay cái lên, thâm biểu tán đồng, đột nhiên lại nghĩ tới cái gì, ha ha cười nói: “Còn nhớ rõ kiều chung cường sao?”
  Phốc……
  Dương thạch lỗi một hớp nước trà thiếu chút nữa phun ra tới, cúi đầu nhịn cười: “Sao có thể quên?”
  Vị này kiều chung cường cũng là cái thần nhân, cách vách khoa học tự nhiên ( 6 ) ban thể dục sinh, vóc người cao lớn, luyện chạy nhanh, rất nhiều người đều biết hắn yêu thầm trần mộ bạch.
  Cái này trần mộ bạch nha, từ cao ngay từ đầu, mỗi đến mùa hè nàng liền thích xuyên bó sát người quần jean cùng tiểu hào áo thun, như vậy có thể đột hiện ra nàng nóng bỏng dáng người, chỉ cần nàng thân thể động tác thoáng lớn một chút, trước ngực liền trở nên sóng gió phập phồng, hoảng đến làm nhân tâm nhảy gia tốc.
  Cao nhị học kỳ sau mỗ tiết thể dục khóa, nữ sinh tập hít đất, ngày đó trần mộ bạch ăn mặc một kiện rộng thùng thình áo thun, lúc lên lúc xuống làm vận động, ở cách đó không xa luyện chạy nhanh kiều chung cường lặng lẽ tới gần, may mắn thấy được nàng cổ áo hạ tốt đẹp phong cảnh, thời gian dài đến nửa phút lâu, mở rộng tầm mắt, thực mau phía dưới liền kiên quyết lên.
  Thể dục sinh đều là tinh lực quá thừa nam sinh, thấy như vậy một màn nơi nào chịu được?
  Kiều chung cường nghẹn đến mức thật sự khó chịu, vì thế tìm một cơ hội tránh ở WC loát phi cơ,
  Kết quả sắp bắn thời điểm, hắn thế nhưng thời gian dài nỉ non hô lên trần mộ bạch tên, nga nga a a rên âm thanh bị mặt khác thượng WC nam sinh nghe thấy, trong lúc nhất thời truyền thành toàn giáo trò cười!
  Cái này điển cố, có thể cho phong đỏ một trung học sinh cười mười năm!
  Lúc này, trương thịnh nặng nề mà ho khan hai tiếng, ở các bạn học nhìn chăm chú hạ, cầm lấy bên cạnh ghế trên một phủng hoa hồng đỏ, đưa đến tô hân nghi trước mặt.
  “Oa ~~~”
  Mãn nhà ở đồng học đều minh bạch, hâm mộ ghen ghét mà nhìn một màn này.
  Trương thịnh đỏ mặt nói: “Hân nghi, đây là ta đưa cho ngươi hoa hồng, chúc ngươi vĩnh viễn như hoa hồng mỹ lệ.”
  Ác ác ác ~~~
  Trong phòng phát ra ái muội ồn ào thanh, ai còn không biết trương thịnh ý tứ? Nương hôm nay mời khách cơ hội, hướng nữ thần thổ lộ mà thôi.
  Nhưng phong đỏ một trung thích tô hân nghi người có một cái tăng mạnh liền, lễ Giáng Sinh tình nhân tiết cho nàng đưa hoa đưa chocolate người có thể vây sân thể dục vòng một vòng, khi nào thấy nàng cùng cái nào nam sinh truyền quá tai tiếng?
  Nhân gia cao lãnh đâu!
  Tô hân nghi chỉ là khẽ mỉm cười, cũng không tiếp hoa, nhìn ly nước, thật giống như không nghe thấy giống nhau.
  Một bên trần mộ bạch đoạt lấy hoa, dùng ghen miệng lưỡi nói: “Như vậy xinh đẹp hoa, như thế nào không cho ta đưa một bó? Trương thịnh ngươi thôi đi, liền ngươi cái kia kiện, còn muốn đuổi theo cầu hân nghi?”
  Trương thịnh mặt trướng đến đỏ bừng, kháng nghị nói: “Ta điều kiện không kém đi? Ta bị phong đỏ cảnh sát học viện tuyển chọn, hơn nữa ta ba đã an bài hảo, tốt nghiệp sau ta là có thể tiến tỉnh cao kiểm tổng đội, công tác ba năm là có thể đương đôn đốc, mười năm đương cảnh đốc, mười lăm năm……”
  “Nha nha nha ~~ ngươi nhân sinh đã an bài đến mười lăm năm sau? Ngươi từ nhỏ đến lớn xuôi gió xuôi nước, còn không phải bởi vì ngươi có cái hảo cha? Có cái gì nhưng kiêu ngạo!”
  Trần mộ bạch không khách khí mà đánh gãy cái này kiêu ngạo gia hỏa, tròng mắt vừa chuyển, cười tủm tỉm nói: “Ngươi này lại lùn lại béo, ta mặc vào giày cao gót sau so ngươi vóc dáng còn cao, càng đừng nói hân nghi…… Nếu là ngươi có dương thạch lỗi người mẫu dáng người, hân nghi nói không chừng còn có thể suy xét một chút ngươi……”
  Hự hự ~
  Thuê phòng nơi nơi truyền đến không nín được tiếng cười, trương thịnh thân cao vừa mới 170cm, thể trọng cũng là 170, đơn vị cân, trần mộ bạch lời này nói cũng quá đả thương người, nhưng lại nhất châm kiến huyết, cho nên đại gia muốn cười lại ngượng ngùng cười ra tiếng.
  Xem náo nhiệt dương thạch lỗi tròng mắt đều mau trừng ra tới, đậu má, như thế nào lại nhắc tới hắn?
  Hắn từ đầu tới đuôi một câu cũng chưa nói, hoàn toàn là nằm cũng trúng đạn đâu, này muốn mệnh đi!
  Quả nhiên, trương thịnh oán độc đôi mắt nhìn qua, như là dương thạch lỗi đoạt hắn lão bà, có đoạt thê chi hận giống nhau, nếu ánh mắt có thể giết người, hắn khẳng định giết dương thạch lỗi vài trăm biến.
  Dương thạch lỗi trong lòng có chút không cao hứng, ở hắn xem ra, trương thịnh khảo không thi đậu cảnh sát học viện, đương không lo đôn đốc, quan hắn điểu sự?
  Tô hân nghi cùng trần mộ bạch lại xinh đẹp, lại gợi cảm, cùng hắn căn bản không phải một cái thế giới người, cũng không có khả năng có liên quan.
  Nhưng cố tình cái này trần mộ nói vô ích lời nói không trải qua đại não, há mồm liền tới, nghe tới như là châm ngòi ly gián giống nhau!
  Không, là kéo hắn ra tới, đương cự tuyệt người khác tấm mộc dùng, nữ nhân này quá đem chính mình đương hồi sự, cho rằng khắp thiên hạ nam nhân đều cần thiết vây quanh nàng chuyển, tưởng dùng như thế nào liền dùng như thế nào?
  Dương thạch lỗi hạ quyết tâm, một câu đều không nói.
  Lúc này, tô hân nghi mở miệng nói chuyện, cười đến thực đạm nhiên: “Trương thịnh, cám ơn ngươi hoa, chúc ngươi ở cảnh sát bộ thuận buồm xuôi gió.”
  Ha ha ha ha!
  Đang ngồi chỉ có Lý khải một người cười to, bởi vì lời này dương thạch lỗi cũng nói qua, hắn có chút kinh hỉ, bạn tốt thế nhưng cùng ban hoa như thế có ăn ý?
  Đáng tiếc trong phòng không có những người khác cười, cái này xấu hổ, Lý khải đột nhiên im bặt, cúi đầu không dám đối mặt trương thịnh nhìn qua lửa giận.
  Vừa vặn người phục vụ tiến vào, Lý khải vội vàng nói: “Thượng đồ ăn, thượng đồ ăn, khai ăn đi!”
  “Rót rượu rót rượu!”
  “Người phục vụ, hỗ trợ đem bia mở ra!”
  “Có trăm uy sao? Thanh Đảo bia cũng đúng, muốn băng!”
  Mấy cái nam sinh cũng thu xếp lên, thuê phòng không khí cuối cùng hòa hoãn thật nhiều, làm người phục vụ đem rượu vang đỏ cùng tuyết bích đoái hảo bưng lên, khai mấy bình băng bia.
  Trần mộ bạch còn giống như người không có việc gì, tiếp tục truy vấn dương thạch lỗi: “Ai, dương thạch lỗi, ngươi thật đương người mẫu nha? Ngươi nếu là đi tú, có thể hay không mang ta đi hiện trường nhìn một cái? Ta đối người mẫu này một hàng cũng rất cảm thấy hứng thú nga ~~”
   
 4. CuTèo190

  CuTèo190 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 3 Nhân Sinh Nơi Chốn Có Kinh Hỉ
  Dương thạch lỗi cảm thấy buồn cười, loại này ngực đại ngốc nghếch nữ nhân, thế nhưng đối người mẫu này một hàng cảm thấy hứng thú?
  Người mẫu trong giới có rất nhiều sắc lang, kẻ có tiền, biến thái, ngụy quân tử, nơi nơi đều là giao dịch cùng tiềm quy tắc, nàng muốn là thật tiến người mẫu ngành sản xuất, tựa như một con hương nộn mềm mại tiểu bạch dương, nếu không ba ngày, khẳng định bị người ăn liền xương cốt đều không dư thừa một cây!
  Mặt khác đồng học cũng xem náo nhiệt: “
  Ta nghe nói người mẫu rất kiếm tiền, đi một hồi tú kiếm mấy ngàn khối!”
  “Oa, đi một hồi liền mấy ngàn khối? Nếu là làm một cái nghỉ hè, chẳng phải là học phí cùng sinh hoạt phí đều kiếm đã trở lại?”
  “Không phải đâu, đương người mẫu như vậy kiếm tiền?”
  “Khẳng định lạp, ta biểu ca bọn họ đọc năm nhất thời điểm, kiêm chức phát truyền đơn một ngày mới 60 khối thu vào, chạy đẩy mạnh tiêu thụ là 80 khối, dãi nắng dầm mưa mệt giống điều cẩu, nhưng nếu là đi đương kiêm chức người mẫu, đi một lần ít nhất mấy trăm hơn một ngàn thu vào.”
  Này tiết tấu mang không đúng, dương thạch lỗi xua xua tay nói: “Ai nói người mẫu kiếm tiền? Các ngươi chỉ nhìn thấy tặc ăn thịt, không thấy tặc bị đánh. Đặc biệt là nam mô, tính không nói, nói nhiều đều là nước mắt……”
  Vừa mới bị nhục trương thịnh rốt cuộc nắm lấy cơ hội, lập tức trào phúng công kích nói: “Ai dương thạch lỗi, ngươi một cái nam mô sợ cái gì? Dù sao ngươi lại không phải nữ, tiềm quy tắc cũng lạc không đến ngươi trên đầu đi? Liền tính đối với ngươi có tiềm quy tắc, ngươi có hại sao? Ngươi chiếm đại tiện nghi tiểu nhị!”
  Mọi người cười vang,Dương thạch lỗi không nghĩ giải thích, dù sao giải thích cũng không ai tin.
  Người mẫu vòng xác thật tiềm quy tắc nhiều, nữ mô muốn bồi nhân gia lên giường, nam mô làm theo muốn bồi a!
  Hơn nữa tưởng tiềm quy tắc nam mô một bộ phận là tuổi đại nữ phú thương hộ khách, một khác bộ phận là Gay, bồi những người này lên giường, kia còn không gọi có hại nha?
  Dương thạch lỗi đều đã nhường nhịn đến loại trình độ này, trương thịnh còn không chịu buông tha, cười ha ha: “Dương thạch lỗi nha, nghe nói người mẫu đều là ăn thanh xuân cơm, sấn ngươi hiện tại còn trẻ, nhiều tránh điểm, tuổi trẻ thân thể cũng là tư bản sao! Vạn nhất ngươi nếu là bàng cái phú bà, không phải cả đời đều không cần phấn đấu sao?”
  Ha ha ha ~~~
  Vài cá nhân đều không phúc hậu mà cười rộ lên, cũng có mấy nữ sinh nghe không nổi nữa, hờn dỗi nói trương thịnh cũng không phải cái gì hảo điểu, còn chưa tới cảnh sát nhân dân đâu, nam nhân đều không phải thứ tốt gì đó, thuê phòng cười vang liên tục.
  Trương thịnh biết, chính mình bị tô hân nghi cự tuyệt, khẳng định là không cơ hội, đầu sỏ gây tội là ai? Đều là bị cái này dương thạch lỗi cấp so đi xuống!
  Cao trung ba năm, mỗi lần có người nói đến dáng người, đều sẽ đem hắn cùng dương thạch lỗi lấy tới đối lập, đây là hắn ba năm vĩnh viễn đau!
  Hiện tại, hắn bắt lấy khó được cơ hội, đem oán hận phát ở dương thạch lỗi trên người, tận tình nói móc, lại đem chính mình tin vỉa hè người mẫu trong giới một ít ác tha sự tình nói ra, khoa trương phóng đại, ám chỉ dương thạch lỗi cũng không phải cái gì sạch sẽ mặt hàng.
  Cái này liền quá mức!
  Thuê phòng liền nghe thấy trương thịnh ở nơi đó nói ẩu nói tả, rốt cuộc có người nghe không đi xuống, phản bác một câu.
  Vẫn là tô hân nghi!
  Nàng nói: “Ai nói người mẫu trong giới liền nhất định là tiềm quy tắc? Ta ba công ty hôm nay buổi tối liền phải phỏng vấn mấy cái người mẫu, ba ngày sau muốn ở vạn đạt làm trang phục đẩy mạnh tiêu thụ, sạch sẽ thực. Dương thạch lỗi, ngươi có nghĩ lại đây thử xem?”
  Ân?
  Hôm nay buổi tối phỏng vấn,Ba ngày sau vạn đạt đẩy mạnh tiêu thụ?
  Dương thạch lỗi ngạc nhiên, sẽ không như vậy xảo đi?
  Hắn không quá xác định hỏi: “Ngươi ba công ty có phải hay không kêu giai di phục sức?”
  Tô hân nghi ngẩn ra: “Ngươi như thế nào biết?”
  Dương thạch lỗi vỗ nhẹ tay vịn, thầm nghĩ một tiếng vạn hạnh, bởi vì hôm nay buổi tối thắng ca tính toán dẫn hắn đi phỏng vấn địa phương, chính là tô hân nghi ba ba công ty, giai di phục sức!
  Thật là không thể tưởng được a, một cái đồng học tụ hội, thế nhưng cho hắn lớn như vậy kinh hỉ!
  Giai di phục sức là một cái bản địa trang phục nhãn hiệu, ở phong đỏ cập quanh thân khu khai có mấy chục gia môn cửa hàng, kế hoạch ba ngày sau ở vạn đạt quảng trường làm mùa hạ trang phục thanh hấp tấp tiêu, yêu cầu mấy cái người mẫu đứng ở bên cạnh đương giá áo, từ sớm đứng ở vãn, trạm nửa giờ nghỉ ngơi nửa giờ, không cần đi T đài, chính là bình thường nhất triển sẽ người mẫu.
  Hắn nhớ rất rõ ràng, lần này phỏng vấn, bởi vì đi nam mô rất ít, hắn trực tiếp bị tuyển thượng, sau lại xưởng cho hắn khai 500 khối thù lao, thắng ca trừu thành 400, hắn từ buổi sáng 10 điểm đứng ở buổi tối 8 điểm, liền cầm 100 đồng tiền? Đây là đem hắn đương tân nhân ngốc tử ở chơi đâu, sinh viên kiêm chức người mẫu đều không ngừng cái này giới!
  Hiện tại, đồng học tô hân nghi là xưởng đại tiểu thư, còn chủ động vươn cành ôliu, dương thạch lỗi còn cần thắng ca giật dây sao?
  Không cần!
  Hắn một phân tiền đều không nghĩ làm thắng ca trừu đi!
  “Cám ơn ngươi tô hân nghi, ta buổi tối đi thử thử xem đi.”
  Dương thạch lỗi đối nàng gật gật đầu, lộ ra thân thiện mỉm cười.
  Bởi vì có thể giúp được đồng học, tô hân nghi cũng đơn thuần mà cảm thấy cao hứng, nhấp miệng cười nói: “Ta buổi chiều liền cùng a di đánh cái tiếp đón, nàng phụ trách phỏng vấn, nếu là ngươi phù hợp điều kiện, vậy ưu tiên tuyển ngươi.”
  Bên cạnh các bạn học cũng rất hâm mộ, dương thạch lỗi tiểu tử này đi rồi cứt chó vận nha, thế nhưng có thể ở ban Hoa gia công ty đương người mẫu?
  Chỉ thấy trần mộ bạch ở tô hân nghi bên tai nhỏ giọng nói vài câu, sau đó nàng cũng cười hì hì nói: “Dương thạch lỗi, ngươi đi thời điểm nhớ rõ mang lên ta, ta cũng muốn gặp người mẫu phỏng vấn trường hợp. Đem ngươi di động cho ta ~~ nhớ rõ cho ta gọi điện thoại nga!”
  Oa ~~~~
  Thấy trần mộ bạch ở dương thạch lỗi di động thượng đưa vào dãy số, bốn phía tất cả đều là hâm mộ thanh âm.
  Có lầm hay không?
  Hắn lại là như vậy dễ dàng mà bắt được gợi cảm nữ thần số điện thoại?
  Còn buổi tối cùng đi người mẫu phỏng vấn?
  Muốn hay không như vậy hạnh phúc!
  Khiếp sợ còn không có xong đâu, ở trần mộ bạch tồn hảo dãy số sau, tô hân nghi cũng thuận thế tiếp nhận tới di động, ấn tiếp theo xuyến dãy số.
  Nàng đưa điện thoại di động đệ hồi đi cấp dương thạch lỗi, nói giỡn nói: “Nếu là giống trương thịnh nói như vậy, nơi nơi đều là tiềm quy tắc, ta ba ba bọn họ cũng tưởng tiềm quy tắc ngươi nói, ngươi liền đánh ta điện thoại báo nguy, ta tới cứu ngươi.”
  Ha ha ha ~~~
  Bên cạnh các nữ sinh đồng thời cười ra tiếng tới, đều nói tô hân nghi là hiện đại bản nữ tá la, các nam sinh tắc ghen ghét đến đôi mắt sung huyết, hai vị nữ thần đều cấp điện thoại, tiểu tử này vận khí cũng quá hảo đi!
  Trương thịnh nghiến răng nghiến lợi,đầu ngón tay đã véo phá lòng bàn tay!
  Dựa vào cái gì?
  Ta trương thịnh nào điểm không bằng ngươi dương thạch lỗi?
  Ta ba là tỉnh văn phòng phó trưởng phòng, ta mẹ khai một nhà tài sản hơn một ngàn vạn công ty!
  Nhà ta ở phong đỏ có bốn phòng, năm gian bề mặt, hai lượng siêu xe, ta một tháng tiền tiêu vặt một vạn khối!
  Ta là tương lai cảnh sát, nhân viên công vụ, mặt trên có người che chở, tiền đồ vô lượng, không thể so ngươi cái này gia đình công nhân xuất thân bình dân cường đến nhiều?
  Còn có các ngươi hai cái tiện nhân, ta thỉnh ăn cơm không cảm tạ ta, đưa hoa hồng không cần, hắn một cái nghèo bức phải làm người mẫu, các ngươi đem hắn trở thành bảo?
  Không cho lão tử sắc mặt tốt xem, làm gì đều phải dẫm lão tử một chân, còn chủ động cho hắn số điện thoại, ta đi ngươi sao!
  Đi các ngươi sao!
  Giờ khắc này, trương thịnh nội tâm vô cùng phẫn nộ, hắn tay run rẩy lên, nếu không phải e ngại mặt mũi cùng phong độ, còn tưởng ở các bạn học trước mặt bảo trì hắn giả vờ trấn định cùng quý tộc khí chất, hắn sớm một chai bia ném đi qua!
  Trương thịnh đem tầm mắt từ dương thạch lỗi trên người di đi, trong mắt oán độc chợt lóe mà qua, một ngụm buồn cụng ly trung bia, lạnh lẽo chất lỏng theo yết hầu quản tiến vào trong cơ thể, làm hắn tinh thần vì này rung lên.
  “Tuyệt đối không thể nhẫn a! Hôm nay buổi tối phỏng vấn đúng không? Ta hắn sao làm ngươi mặt không thành! Lão tử kêu người hoa lạn ngươi mặt, đánh gãy chân của ngươi, đương ngươi tê mỏi người mẫu, kêu ngươi trường như vậy cao, kêu ngươi lớn lên sao gầy! Thảo!”
  Ba năm thời gian áp lực, hơn nữa thổ lộ bị cự sau uể oải, thật lớn oán khí sinh ra cái này điên cuồng ý tưởng, trương thịnh kích động đến cả người run rẩy lên, nhiều ba án cấp tốc phân bố, hắn cảm giác được cuồng loạn khoái cảm.
  Người trẻ tuổi khí huyết vượng, tư tưởng đơn giản, xúc động dưới hoàn toàn bất kể hậu quả.
  Ghen ghét, đã thiêu hôn đầu óc của hắn.
  Lại xưng, điên rồi!
   
 5. CuTèo190

  CuTèo190 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 4 bộ cái bao tải đánh 1 đốn
  Cơm nước xong, trương thịnh tiếp đón đại gia cùng nhau K ca, có mấy nữ sinh tưởng kết bạn đi dạo phố, nam sinh khai hắc chơi game, đại gia cuối cùng tan đi, ai chơi theo ý người nấy.
  Trước khi đi, dương thạch lỗi cùng trần mộ bạch ước hảo ăn xong cơm chiều đi tiếp nàng, sau đó về nhà, nhìn đến mẫu thân hoàng tố nga đang ngủ, trên bàn trà phóng bệnh viện kiểm tra báo cáo bao nilon, hắn nhịn không được đau lòng khởi mẫu thân tới.
  Từ nào đó ý nghĩa đi lên nói, mẫu thân hoàng tố nga ở vài năm sau chết bệnh, rất lớn một bộ phận nguyên nhân là dương thạch lỗi tạo thành.
  Dương thạch lỗi cha mẹ đều là bình thường công nhân viên chức, vừa mới thăng nhập cao tam khi, hoàng tố nga bệnh nặng một hồi, không thể không xử lý khỏi bệnh thủ tục, chữa bệnh tiêu hết cả nhà tích tụ, còn thiếu mấy vạn khối nợ, may mắn sinh hoạt còn có thể tự gánh vác, chính là thân thể yếu đuối, chống cự năng lực kém, yêu cầu dinh dưỡng tiến bổ, trường kỳ tĩnh dưỡng.
  Tám tháng, dương thạch lỗi bắt được trung kinh trang phục học viện thư thông báo trúng tuyển, cả nhà người vui mừng khôn xiết, nhưng nhìn đến một năm 1 vạn 8 học phí, lại phạm sầu.
  Hai lão căng da đầu mượn biến thân thích bằng hữu, gặp không biết nhiều ít ủy khuất, nghe được nhiều ít lời nói lạnh nhạt, mới miễn cưỡng gom đủ năm thứ nhất học phí.
  Dương thạch lỗi vì giảm bớt gia đình gánh nặng, ở nghỉ hè chủ động tìm thắng ca yêu cầu đương người mẫu kiếm mau tiền, hắn đọc sách kia mấy năm cũng đang không ngừng làm kiêm chức, nhưng trong nhà quá nghèo, hoàng tố nga liền uống thuốc tiền đều tưởng tỉnh xuống dưới, cuối cùng kéo dài tới hắn tốt nghiệp một năm sau bất hạnh ly thế,
  Cả đời không có hưởng qua con cháu phúc, cấp dương thạch lỗi để lại thật lớn tiếc nuối.
  Mẫu thân bệnh muốn trị, trong nhà nợ bên ngoài muốn còn, đọc đại học học phí, trang phục thiết kế hệ chuyên nghiệp phí, còn có ở trung kinh sinh hoạt phí, giống như năm ngón tay núi lớn giống nhau đè ở dương thạch lỗi trên vai.
  Tiền a, nghiêm trọng thiếu tiền a!
  Dương thạch lỗi yên lặng mà làm việc nhà, trong đầu nhanh chóng nghĩ kiếm tiền phương pháp, hôm nay buổi tối người mẫu đi tú cần thiết bắt lấy, 500 khối cũng không ít, sau đó nhìn xem có thể hay không lại tìm mặt khác tú tràng, cùng mặt khác người mẫu giao lưu giao lưu, tìm kiếm càng nhiều kiếm tiền cơ hội.
  Lúc này, điện thoại vang lên, là thắng ca đánh tới.
  Trong điện thoại thắng ca nói: “Tiểu Lỗi, buổi chiều 6 điểm ta đúng giờ tới đón ngươi, đi phỏng vấn!”
  Dương thạch lỗi nói: “Thực xin lỗi thắng ca, ta buổi tối còn có việc, đi không được.”
  Thắng ca sửng sốt, thanh âm đề cao vài phần: “Chuyện gì so kiếm tiền còn quan trọng? Ngươi thi đại học đều khảo xong rồi, có thể có chuyện gì?”
  Dương thạch lỗi chưa nói tình hình thực tế: “Ta thật là có sự, ta đồng học kêu ta đi nhà nàng hỗ trợ.”
  Thắng ca càng không kiên nhẫn: “Đi đồng học gia hỗ trợ, ngươi có tiền kiếm sao? Tiểu Lỗi, ta nhưng nói cho ngươi nha, đây là giai di phục sức công ty hình tượng người phát ngôn hiệp ước, ngươi biết giai di sao? Bọn họ kỳ hạ trang phục cũng coi như quốc nội nhị tuyến nhãn hiệu, cơ hội như vậy khả ngộ bất khả cầu nha! Ta nếu không phải xem ngươi là cao trung sinh, mới sẽ không đề cử ngươi đi thử kính, ngươi có biết hay không, vô số nam mô đánh vỡ sọ não tưởng tiếp cái này đơn!”
  Dương thạch lỗi nói: “Cám ơn ngươi nha thắng ca, ta thực sự có sự, đi không được…… Uy, uy…… Nghe không thấy…… Uy…… Không tín hiệu?”
  Đô đô, dương thạch lỗi trực tiếp ấn hạ cắt đứt kiện, thiệt tình không nghĩ nói thêm gì nữa.
  Trang cái gì trang?
  Cái gì hình tượng người phát ngôn hiệp ước? Thổi phồng ngưu bức đâu!
  Rõ ràng chính là tìm một cái lâm thời giá áo tử, 500 đồng tiền một lần dùng xong rồi liền ném,
  Dùng như vậy cao lớn thượng “Hình tượng người phát ngôn” “Hiệp ước” tới dụ hoặc tân nhân, đây là người mẫu người đại diện tên giảo hoạt cách làm.
  Còn không phải xem tân nhân hảo lừa, ở tân nhân trên người kiếm tiền nhiều?
  Trà trộn người mẫu vòng nhiều năm dương thạch lỗi lại không phải tay mơ, hắn quá rõ ràng phương diện này môn đạo.
  Điện thoại kia đầu, thắng ca hùng hùng hổ hổ một câu, phiên thông tin lục, đổi cá nhân gạt ra đi: “Dám quải ta điện thoại? Ba điều chân cóc không hảo tìm, hai cái đùi nam nhân khắp nơi đều có!…… Uy, có phải hay không tiểu hắc? Ta là ngươi thắng ca nha, buổi tối có cái phỏng vấn muốn nam mô, 4 hào ở vạn đạt trạm tràng, bình thường cái loại này. Đối, trạm làm bán thời gian nửa, tổng cộng 10 giờ, bao trung bữa tối, cho ngươi 250, tới hay không? Dựa! Ai nói 250 không dễ nghe? Thêm một chút, cho ngươi 260, liền nói như vậy định rồi! 6 điểm ta tới đón ngươi!”
  Thu phục buổi tối nam mô người được chọn, thắng ca vì nhiều đào hầu bao cảm thấy khó chịu, cấp dương thạch lỗi chỉ cần 100 khối, cấp tiểu hắc liền phải 260, này trung gian kém không ít đâu!
  Hắn rút ra một chi yên, phun ra điếu thuốc sương mù sau, thầm mắng một tiếng: “Thao! Quả nhiên học sinh kiêm chức gì đó nhất không đáng tin cậy, lãng phí lão tử điện thoại phí! Lần tới đừng cầu lão tử trên đầu tới, lão tử chỉnh chết ngươi!”
  Giờ khắc này, mắng dương thạch lỗi người không ngừng người đại diện thắng ca một người, ở một nhà sương khói lượn lờ trò chơi điện tử thất góc, trương thịnh cũng đang mắng dương thạch lỗi.
  Trương thịnh móc ra yên, cấp đang ở phi ngựa cơ trước hạ chú đầu trọc đại ca điểm thượng, lại đem một cái căng phồng phong thư đặt ở đầu chú cái nút biên, lấy lòng nói: “Lực ca, chuyện này thật chỉ có thể cầu ngươi hỗ trợ.”
  Đầu trọc lực ca nhìn lướt qua liền biết phong thư trang một vạn khối, nhưng hắn không đi lấy.
  Này tiền đủ mua một cái cánh tay, nhà ga bên kia chém tay đảng đều cái này giới, nói không chừng còn tiện nghi điểm,trương thịnh ra lớn như vậy vốn gốc, sự tình khẳng định không dễ làm.
  Lực ca ngậm thuốc lá, nghiêng mắt, thuần thục mà ấn đầu phân cái nút, nhếch miệng nói: “Cái gì phá bức sự, liền ngươi trương thiếu đều trị không được, muốn ta tự mình ra tay?”
  Trương thịnh liền thêm mắm thêm muối nói một lần, cố ý cường điệu: “Hắn hôm nay buổi tối bảy tám điểm muốn đi tham gia một người mẫu tuyển tú, địa chỉ ta viết ở phong thư thượng, ảnh chụp cũng ở bên trong. Ta cũng không cần nhiều, liền ở trên mặt hắn chừa chút ký hiệu, đánh gãy một chân, làm hắn trường điểm trí nhớ là được.”
  Lực ca mãnh trừu mấy điếu thuốc, tròng mắt vừa chuyển, từ răng vàng phun ra một trận thanh sương mù, ha hả mà hài hước cười: “Lão đệ, nhìn không ra tới ngươi hắn sao tâm còn rất ngạnh nha? Phao cái bô so bất quá nhân gia, liền tưởng phá người tương, đánh gãy chân? Nghe nói ngươi khảo cảnh giáo? Tấm tắc, tốt xấu cũng là đồng học một hồi, ngươi vẫn là tương lai cảnh sát đâu, có điểm tố chất được không, này nima hắn cùng ngươi là thâm cừu đại hận nha?”
  Trương thịnh mặt đỏ lên, như vậy tưởng tượng, xác thật có điểm quá mức, vì thế nói chuyện cũng trở nên không hề nhanh nhẹn, thái độ có chút do dự lên.
  Nhưng lực ca cười hắc hắc, không cho hắn đổi ý cơ hội, nhanh chóng cầm lấy phong thư, giao cho phía sau tiểu đệ.
  Sau đó ôm trương thịnh bả vai, dán hắn lỗ tai thân thiết nói: “Bất quá ra tới hỗn đâu, quan trọng nhất chính là mặt mũi, đúng hay không? Kia tiểu tử rơi xuống ngươi mặt mũi, cho nên cần thiết giáo huấn hắn, nếu không ngươi về sau còn như thế nào hỗn? Ngươi yên tâm, này việc ta tiếp, cam đoan cho ngươi làm đến sạch sẽ xinh đẹp!”
  Nhìn đến lực ca gần trong gang tấc miệng đầy răng vàng, thật sự sầm đến hoảng, lại bị khói đặc cùng miệng thối như vậy một huân, trương thịnh sặc vài tiếng, sắc mặt có điểm bạch: “Ngươi tính toán như thế nào làm?”
  Lực ca trên mặt dữ tợn nhảy lên, đứng lên, thô to kim dây chuyền lắc lắc, cố ý hù dọa hắn, hung tợn nói: “Bộ cái bao tải đánh một đốn, đứt tay đứt chân, ném đến phong đỏ đài truyền hình cửa, thế nào?”
   
 6. CuTèo190

  CuTèo190 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 5 ngươi thoát không cởi sạch?
  Trương thịnh sợ hãi: “Cái này quá độc ác đi? Qua qua……”
  “Ha ha ha ha ~~~”
  Lực ca điên cuồng cười ha hả, tiếp đón các tiểu đệ rời đi, đi ra máy chơi game thất phía trước, xa xa mà trở về một câu: “Liền ấn ngươi trước hết nói làm……”
  Nhìn đến này đàn hung thần ác sát gia hỏa rời đi, trương thịnh ngực thấm ra một tầng hãn,
  Loại này bảo hổ lột da sự tình, hắn đến tột cùng là như thế nào thất tâm phong mới nghĩ đến?
  Hắn thật điên rồi đi?
  “Đồng học một hồi”, “Tương lai cảnh sát”, hai câu này lời nói vẫn là từ lưu manh trong miệng nói ra, thật là châm chọc, giống như kim đâm giống nhau, trương thịnh cảm thấy chính mình xuẩn giống đầu heo.
  Không được, chính mình về sau còn muốn đọc cảnh giáo đâu, việc này chẳng phải là làm này giúp lưu manh bắt được chính mình nhược điểm?
  Bang một tiếng, trương thịnh vỗ nhẹ chính mình một bạt tai, càng nghĩ càng nghĩ mà sợ.
  Tính, từ bỏ đi!
  Hắn tạch mà đứng lên, muốn đi ngăn lại lực ca bọn họ, từ bỏ cái này ủy thác, kia 1 vạn khối không cần cũng thế.
  Nhưng mới vừa đi vài bước, trong đầu một cái khác thanh âm vang lên, hắn tâm tồn may mắn nghĩ: “Lực ca bọn họ lăn lộn nhiều năm như vậy cũng không có việc gì, lần này khẳng định sẽ không bị bắt lấy đi? Chỉ cần phá không được án, cũng liền không có án tử, kia tiểu tử là bình thường gia đình công nhân, khẳng định phiên không được thân, bị đánh cũng chỉ có thể chịu đựng…… Đúng vậy, ta sợ cái gì? Địa chỉ là đóng dấu ra tới,
  Ảnh chụp cùng phong thư mặt trên cũng không ta vân tay, máy chơi game thính không có cameras, không có bất luận cái gì chứng cứ chỉ hướng ta, ta sợ cái mao? Chờ ta lên làm cảnh sát, xem ta không bóp chết này đàn tên côn đồ! Còn nhược điểm? Đậu!”
  Trương thịnh nhẹ nhàng thở ra, mới vừa đi hai bước, lại bang đến một chút chụp ở trên trán, mặt lộ vẻ tiêu sắc: “Ai da, hỏng rồi, còn có một cái trần mộ bạch! Lực ca, lực ca, thủ hạ lưu tình a……”
  Đáng tiếc lực ca mang theo các tiểu đệ ngồi trên ngừng ở máy chơi game thính trước bàn đạp xe, ầm ầm ầm ninh chân ga rời đi, ngao ngao kêu kiêu ngạo rời đi, toàn bộ phố đều là đinh tai nhức óc tiếng gầm rú, làm trương thịnh ăn đặt mông hôi.
  “Muốn mệnh, ta hắn sao quên mất! Dương thạch lỗi cùng trần mộ bạch hẳn là cùng đi, vạn nhất này giúp tôn tử đánh dương thạch lỗi, lại đối trần mộ bạch thấy sắc nảy lòng tham làm sao bây giờ?”
  “Ai, có thể hay không như vậy, ta cũng đi theo đi, chơi vừa ra anh hùng cứu mỹ nhân trò hay? Bọn họ trước tấu nam, sau đó làm bộ đùa giỡn trần mộ bạch, làm ta động thân mà ra, giận cứu mỹ nhân nữ, cốt truyện chẳng phải là hoàn mỹ? Nói không chừng trần mộ bạch đối ta cảm động đến rơi nước mắt, lập tức ái thượng ta, lấy thân báo đáp, kia đĩ lãng chơi lên khẳng định sảng……”
  “Này giúp tôn tử, chính là đòi tiền mà thôi, ta trương thịnh khác đều không nhiều lắm, chính là tiền nhiều, ta lại mang một vạn, còn sợ hắn nhóm không nghe lời? Cạc cạc ~~~”
  Nghĩ đến vui vẻ chỗ, trương thịnh đứng ở trên đường cái nhịn không được cười, YY buổi tối ôm trần mộ bạch, mang theo nàng đi khai phòng, một đêm chơi cái bảy tám thứ, kia khuôn mặt, kia no đủ ngực, kia eo nhỏ, kia hỗn viên chân,…… Không được, hắn cảm thấy miệng khô lưỡi khô, trái tim nhỏ chịu không nổi, chính mình chỉ là ngẫm lại phía dưới đều nổi lên phản ứng.
  “Mụ mụ, cái kia ca ca trạm trên đường ngây ngô cười, còn chảy nước miếng……”
  “Nữu Nữu đừng sợ, hắn lớn lên lại lùn lại béo giống đầu heo, khẳng định ăn kích thích tố chỉ số thông minh có vấn đề, nhị ngốc tử chỉ là ngốc, không có tính nguy hiểm.”
  Một đôi mẹ con từ bên cạnh đi qua,
  Nhỏ giọng nói thầm, trương thịnh tâm tình tức khắc không hảo, xoa xoa khóe miệng nước miếng, hung tợn trừng mắt nhìn liếc mắt một cái mẹ con hai bóng dáng, ngạo kiều rời đi.
  “Ai choáng váng? Gia ngày mai liền đi 91 xã khu thượng truyền một bộ video, kêu ‘ tiểu béo ca thật hạnh phúc.avi’!”
  ……
  Như vậy nhiều người nghĩ đối phó dương thạch lỗi, chính hắn chút nào không biết tình, cùng mụ mụ đơn giản ăn qua cơm chiều, nói chính mình chờ lát nữa muốn đi tô hân nghi gia xí nghiệp làm kiêm chức, mụ mụ cũng không ngăn đón, ngược lại cảm thấy nhi tử hiểu chuyện, nguyện ý chia sẻ gia đình áp lực, cảm thấy thực vui mừng.
  Dương thạch lỗi tìm ra trước kia gỡ xuống tới mật độ cao bọt biển đệm, một lần nữa cố định ở phía sau tòa thượng, sau đó cưỡi xe, một đường nhanh như điện chớp, đi trước tiếp trần mộ bạch.
  Ban ngày trần mộ bạch ăn mặc đai đeo cùng nhiệt quần tham gia đồng học tụ hội, như vậy rêu rao còn chưa tính, nhưng đến buổi tối ra cửa còn như vậy xuyên, đây là cái cái gì tâm tính?
  Này không phải ở trên trán dán một cái thật lớn nhãn, “Ta hảo hư không, ta hảo tịch mịch, các nam nhân đều tới xem ta”, rõ ràng là cái 18 tuổi cao trung nữ sinh, chỉnh cũng rất giống trượt chân thiếu nữ đi?
  “Tiểu hồ ly tinh……”
  Dương thạch lỗi nói thầm một câu, vỗ vỗ mặt sau ghế dựa, nói: “Ngồi xong, không có thời gian mau lên xe!”
  “Nha,Man cẩn thận sao, còn nhớ rõ giúp ta tìm cái cái đệm ~~”
  Trần mộ bạch ý cười doanh doanh, nhẹ nhàng nhảy dựng an vị đi lên, siêu đoản quần jean cởi đến háng, cái kia trắng nõn tròn trịa, tuy là dương thạch lỗi kiến thức rộng rãi, cũng đột nhiên thấy khí huyết dâng lên, phá vùng núi xe một cái không đỡ ổn, thiếu chút nữa oai đảo, cả kinh trần mộ bạch một tiếng thét chói tai, thuận thế ôm dương thạch lỗi eo.
  Tuổi trẻ thật tốt, eo lực lớn, sức của đôi bàn chân cường, sức chịu đựng đủ, cho dù mang cá nhân, đặng khởi xe nhi cũng không chút nào lao lực.
  Vùng núi xe ở người đến người đi trên đường xuyên tới toản đi, nguy cơ thật mạnh, cực kỳ nguy hiểm, xinh đẹp cô nương ngồi ở hậu tòa thét chói tai liên tục, hai tay càng ôm càng chặt.
  Tuy rằng dương thạch lỗi không thế nào thưởng thức trần mộ bạch loại này ngạo kiều tính cách, nhưng phía sau truyền đến cái loại này đụng vào cảm vẫn là thực làm hắn hưởng thụ.
  Nàng trước ngực hai luồng lại mềm lại đại, còn giàu có co dãn, hoàn chính mình eo hai điều cánh tay giống mềm mại không xương rắn nước, cuốn lấy gắt gao, tay nhỏ hoạt nộn mềm mại, thường thường khẽ vuốt ở hắn cơ bụng thượng, giống như tình nhân ôn nhu vuốt ve, nếu không phải gió lạnh quất vào mặt, cấp chính mình ót hàng mấy độ ôn, hắn đều sắp nhiệt huyết sôi trào, tâm viên ý mã.
  【 có phải hay không hẳn là nhiều chơi vài lần dừng ngay trò chơi? 】
  Tà ác ý niệm chợt lóe mà qua, dương thạch lỗi lúc lắc đầu, nỗ lực đem nó vứt ra đi.
  Lão thiết, suy nghĩ nhiều a, vài năm sau này Nữu Nhi liền sẽ biến thành bằng hữu vòng u ác tính, như vậy nữ nhân, mỹ là mỹ, gợi cảm là gợi cảm, lại giống như anh túc hoa giống nhau, kết ra tới trái cây có độc, tốt nhất đừng dính, nàng quá hào phóng, quá có tâm cơ, lại quá yêu tiền, như vậy nữ nhân dương thạch lỗi chơi không chuyển, Hold không được a!
  【 lão bà đương cưới tô hân nghi, tình nhân tất tìm trần mộ bạch, lời này là vị nào nhân huynh nghĩ ra được? Tấm tắc, thật đúng là chưa nói sai, này Nữu Nhi dáng người thật tốt quá. 】
  Một đường xóc nảy, xuyên qua mấy cái phố xá sầm uất đường phố, thật vất vả lăn lộn đến đường dành riêng cho người đi bộ, đi vào giai di phục sức kỳ hạm cửa tiệm.
  Trần mộ bạch oán giận nửa ngày, từ hậu tòa nhảy xuống, khom lưng xoa phần bên trong đùi ấn ký, đô khởi phấn đô đô cái miệng nhỏ, trợn trắng mắt nói: “Dương thạch lỗi, ngươi có biết hay không cái gì kêu thương hương tiếc ngọc? Thiếu chút nữa điên chết ta ~~~”
  “Ta phải có tiền, liền thỉnh ngươi ngồi sĩ, này không không có tiền sao?”
  Dương thạch lỗi chậm rì rì đình hảo xe, đôi mắt chỉ quét kia hoa râm đùi một giây đồng hồ, ánh mắt lại chui vào nàng khom lưng buông xuống xuống dưới cổ áo, lão Nhị lược ngạnh một giây, lấy biểu kính ý, sau đó tâm không gợn sóng mà từ nàng trước mắt đi qua, thuận tiện dỗi một câu: “Là chính ngươi một hai phải theo tới, trách ta lạc?”
  “Như thế nào không trách ngươi! Chán ghét ~~”
  Trần mộ bạch đi theo hắn phía sau, giơ lên tiểu nắm tay đấm một chút dương thạch lỗi sau vai, đang chuẩn bị tiếp tục trách cứ, lại bị lòng bàn tay lực đàn hồi kinh sợ.
  Nhìn không ra tới nha, tiểu tử này rất gầy, vai lưng còn có như vậy hậu cơ bắp?
  Trần mộ bạch lại hồi ức một chút vừa rồi ngồi ở hậu tòa, ôm hắn eo cảm giác, lòng bàn tay giống như cũng sờ đến hắn rắn chắc cơ bụng gì đó đi?
  Một mạt ngượng ngùng mạc danh sinh ra, trần mộ bạch nhìn hắn bóng dáng, thế nhưng sinh ra càng xem càng thoải mái cảm giác.
  “Người mẫu phỏng vấn sao? Ta đảo muốn nhìn, ngươi thoát không cởi sạch! Hắc hắc hắc ~~~” trần mộ bạch kiêu ngạo mà ngẩng đầu, xoắn eo thon nhỏ theo sau.
   
 7. CuTèo190

  CuTèo190 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 6 có nghĩ trở thành đại minh tinh?
  “Hoan nghênh quang lâm!”
  Tới cái cao vóc dáng soái ca, bên người còn có cho rằng giống như bạn gái xinh đẹp tiểu cô nương, đứng ở cửa hướng dẫn mua tiểu thư trước mắt sáng ngời, cho rằng tới đại sinh ý, vội vàng khom lưng khom lưng.
  Dương thạch lỗi cười cười: “Ngươi hảo, ta là tới tham gia người mẫu phỏng vấn.”
  Hướng dẫn mua tiểu thư bị nụ cười này điện một chút, khách khí mà hướng trên lầu chỉ: “
  Thỉnh thượng lầu hai.”
  Giai di phục sức kỳ hạm cửa hàng ở khu náo nhiệt đường dành riêng cho người đi bộ, chuyên bán cửa hàng lầu hai rửa sạch ra một khối không gian, thị trường bộ tới ba người, ngồi ở lâm thời chuyển đến cái bàn sau, dư lại người đều là đến từ phong đỏ các góc người mẫu, tuyển phương diện này thí, thí y gì đó cũng phương tiện, trong tiệm nơi nơi đều là quần áo cùng cái giá, tùy dùng tùy lấy.
  Dương thạch lỗi đời trước chạy quá vô số lần loại này phỏng vấn sẽ, nước chảy đại đồng tiểu dị.
  Thông thường đều là giành trước nhớ, sau đó lãnh thẻ bài, đi hoá trang gian chuẩn bị, đổi trang phục, chờ kêu tên, đi đến giám khảo nhóm trước mặt, dựa theo một hai ba bốn điều yêu cầu làm ra các loại động tác, xoay tròn, mỉm cười, sau đó này một cái quá, trở về chờ tin tức.
  Đương nam mô thời điểm, mỗi tuần như vậy nhật tử phải trải qua dăm ba bữa, một vòng có thể tiếp một cái đơn tử liền không tồi, thu vào có thể cao sao? Khó trách hắn khốn cùng thất vọng!
  “Người mẫu chức nghiệp cạnh tranh chính là như vậy tàn khốc! Ngươi số quá không có, tới nhiều ít cái nữ mô? 18 cái! Nhưng bọn hắn chỉ cần hai nam hai nữ,
  Này ý nghĩa tuyệt đại bộ phân nữ mô hôm nay khẳng định đến không. Nếu là xưởng thiện tâm, khả năng cuối cùng cho ngươi chi trả 20 khối tiền đi lại, tâm điểm đen liền xu không ra, phỏng vấn xong rồi trực tiếp làm ngươi chạy lấy người.”
  Dương thạch lỗi đứng ở lầu hai một góc, nhìn đến hiện trường nơi nơi đều là bận rộn người mẫu, hắn mắt lạnh quan sát đến, trong lòng gợn sóng bất kinh, thuận tiện giúp tò mò trần mộ bạch giải thích nghi hoặc.
  Trần mộ bạch vẫn luôn ở oa oa cảm thán, đột nhiên, nàng nghi hoặc hỏi: “Ai dương thạch lỗi, ngươi như thế nào một chút đều không khẩn trương? Ngươi liền không lo lắng bị đào thải?”
  Dương thạch lỗi mỉm cười lên: “Lo lắng cái gì? Hôm nay ta là đại gia nha! Ha hả, khó được nhìn thấy khuyết thiếu nam mô phỏng vấn sẽ, ngươi xem, toàn trường một cái có thể đánh đối thủ cạnh tranh đều không có……”
  Giọng nói còn không có lạc, sắc mặt của hắn liền thay đổi.
  Bởi vì thang lầu chỗ, thắng ca chính mang theo hai nàng một nam ba cái người mẫu đi lên.
  Không xong!
  Dương thạch lỗi vuốt cái trán, hắn đã quên này tra, thắng ca là người mẫu người đại diện, thuộc hạ tuyệt đối không thiếu nam mô tài nguyên, liền tính không có hắn, một giây có thể tìm được thế thân, cái kia cao gầy nam mô hắn nhớ mang máng, kêu tiểu hắc, khẳng định là thắng ca tìm tới thay thế bổ sung!
  “Ai da, cười chết ta, dương đại gia, một cái có thể đánh đều không có nha ~~~”
  Nhìn đến dương thạch lỗi kia xấu hổ bộ dáng, trần mộ bạch cười cong eo, một tay đỡ lan can, một tay chộp vào hắn cánh tay thượng, cười đến thẳng thở dốc.
  Trần mộ bạch đương nhiên cũng nhìn đến thang lầu bên kia tình huống, giống cố ý đả kích giống nhau, hự cười nói: “Thế nào? Nhìn đến mạnh mẽ đối thủ đi?”
  “Chờ lát nữa ngươi đừng nói lời nói! Nhớ kỹ, cái gì cũng đừng nói!”
  Dương thạch lỗi đột nhiên nghiêm túc lên, run rớt trần mộ bạch tay, thân thể về phía trước nghiêng bán ra một bước, che ở nàng trước mặt, hắn thân hình cao lớn, vừa lúc đem dáng người nhỏ xinh trần mộ bạch chắn cái kín mít.
  Trần mộ bạch cảm thấy không thể hiểu được, đang chuẩn bị hỏi, chỉ nghe thấy đối diện truyền đến khó nghe tiếng cười,Cái kia đi đầu trung niên nhân cạc cạc cười đi tới.
  “Ai nha, dương đồng học, ta thạch lỗi ca, đã lâu không thấy, ta nhớ ngươi muốn chết!”
  Thắng ca âm dương quái khí mà chào hỏi, lại học dương thạch lỗi làn điệu miệng lưỡi: “Ta thực sự có chuyện này, ta muốn đi đồng học gia hỗ trợ…… Có thể nha dương đồng học, nhìn không ra tới, ngươi còn tuổi nhỏ, miệng việc rất lưu tác sao! Ngươi không phải đi đồng học gia hỗ trợ sao, như thế nào lại tới nữa đâu? Xem thường ta Trần Thắng đúng không? Chơi ta chơi đâu đúng không!”
  Cuối cùng hai câu lời nói, thắng ca thanh âm nghiêm khắc lên, nhưng âm lượng khống chế được, không có kinh đến nhà máy hiệu buôn người, chỉ là ở phụ cận đổi trang người mẫu sôi nổi nhìn về phía bên này.
  Dương thạch lỗi không có lùi bước, cũng không có khuất phục, hắn trấn định mà mỉm cười nói: “Thắng ca, ngươi thật hiểu lầm ta, giai di phục sức chính là ta cái này đồng học ba ba công ty, nàng để cho ta tới thử kính, ta xác thật là hỗ trợ tới, ta thật không biết ngươi cũng tính toán để cho ta tới nơi này nha……”
  “Thiếu hắn sao nói lời hay, tiểu tử ngươi trong miệng có một câu lời nói thật sao? Còn tín hiệu không tốt, quải ta điện thoại, hống ai đâu? Ta đi ngươi……”
  Thắng ca đôi mắt thoáng nhìn, chú ý tới tránh ở dương thạch lỗi phía sau trần mộ bạch, đẩy nãng hắn ngực động tác đình chỉ xuống dưới, mắng chửi người nói cũng nuốt trở lại đi, đôi mắt nhỏ hạt châu đồng tử thu nhỏ lại, ánh mắt độc ác mà ở trần mộ bạch trên người từ thượng đi xuống đảo qua, nháy mắt nở nụ cười.
  “Vị này đồng học thoạt nhìn lạ mắt nha?”
  Thắng ca đổi thành một trương không lừa già dối trẻ, ánh mặt trời ấm áp khuôn mặt tươi cười, thân thủ đem dương thạch lỗi lay khai, từ trong lòng ngực rút ra một trương danh thiếp, đưa cho trần mộ bạch: “Bản nhân thiên thắng người mẫu công ty quản lý chủ tịch Trần Thắng, giới giải trí nể tình, tất cả mọi người đều kêu ta một tiếng thắng ca, không biết vị này đồng học như thế nào xưng hô?”
  Thấy thắng ca nhanh tay muốn đụng tới trần mộ bạch, dương thạch lỗi lơ đãng mà nâng lên tay, đem hắn cánh tay rút đến một bên, không khách khí mà một lần nữa ngăn ở hai người trung gian, cười nói: “Thắng ca, nàng là ta đồng học, lại đây chơi,không phải người mẫu.”
  Thắng ca thay đổi mặt, hừ một tiếng, hắn phía sau tiểu hắc đứng dậy, tựa hồ muốn cùng dương thạch lỗi đỉnh ngưu.
  “Thế nào, nơi này là ngươi dương thạch lỗi địa bàn, ta cùng nhân gia nữ đồng học nói một câu đều không được?”
  Thắng ca lạnh lùng mà nhìn chằm chằm dương thạch lỗi, dùng sức đem hắn cánh tay đẩy ra, lại nháy mắt đổi thành hòa ái dễ gần biểu tình, đối có chút kinh hoảng sợ hãi trần mộ nói vô ích nói: “Vị này đồng học, ngươi điều kiện như vậy ưu tú, có nghĩ trở thành đại minh tinh? Ta có đường tử, có thể làm ngươi thượng phong đỏ truyền hình tuyển tú tiết mục, dương an thành danh gameshow 《 giang hồ trò cười 》 biết đi, ta có thể cùng hắn nói thượng lời nói, ái cười huynh đệ mã hâm là ta huynh đệ, ta tùy thời có thể an bài ngươi đi lên khách mời một cái tiểu nhân vật.”
  Trần mộ bạch có điểm không thể tin được, nàng có thể thượng dương an gameshow? Vẫn là phong đỏ truyền hình nhãn hiệu lâu đời gameshow 《 giang hồ trò cười 》? Này…… Này…… Ta nên làm cái gì bây giờ? Là cự tuyệt đâu? Vẫn là cự tuyệt đâu?
  Nhìn đến tiểu cô nương dùng như ngọc trắng nõn bàn tay mềm tiếp nhận danh thiếp sau, trên mặt hiện ra một tia vui mừng, thắng ca tâm như gương sáng, hơi hơi mỉm cười.
  Nhị đã ném xuống, liền xem con cá khi nào cắn câu.
  Hắn trở về đi rồi hai bước, lại lần nữa đổi thành phong khinh vân đạm cao nhân biểu tình, giúp dương thạch lỗi sửa sang lại cổ tay áo nếp, nhẹ bãi đầu nói: “Tất cả mọi người đều ở một vòng tròn tử hỗn, quan hệ làm như vậy cứng đờ làm gì? Hôm nay lần này liền tính, về sau ta bên này nếu là còn có đi tú cơ hội, lại cho ngươi gọi điện thoại, ngươi nhưng không cho cự tuyệt nga! Đi rồi……”
  Thắng ca thật đúng là đi rồi, bất quá đi phía trước, quay đầu lại nhìn thoáng qua trần mộ bạch, đối nàng làm ra gọi điện thoại nghịch ngợm động tác, chớp chớp mắt cười nói: “Nhớ rõ Call ta nha ~~”
  Thấy bốn người đến xưởng bên kia đăng ký, lãnh hào bài, dương thạch lỗi ngực thấm ra một thân mao hãn.
  Tên cặn bã này, súc sinh a, quá âm độc!
   
 8. CuTèo190

  CuTèo190 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 7 nữ mô trước mặt mọi người cởi quần áo
  Trần Thắng là người nào, lần đầu tiên nhìn thấy người khẳng định không biết chi tiết, nhưng có mười năm người mẫu kinh nghiệm dương thạch lỗi lại rõ ràng bất quá.
  Cái gì người mẫu công ty quản lý chủ tịch? Vô giấy phép, vô làm công địa điểm, công ty kinh doanh toàn bằng hắn một trương miệng tới nói, một bộ di động gọi điện thoại, hắn bình thường công tác chính là các loại đi tú đua phùng, ở dã mô trên người trừu thành, áp bức các loại mới vừa vào hành tân nhân,
  Mặt khác chính là ngụy trang thành tinh thăm, nơi nơi khai quật không có kinh nghiệm tay mới, sau đó chọn cơ chiếm tiện nghi.
  Hôm nay nếu là không có dương thạch lỗi, thắng ca như vậy thổi một hồi ngưu bức, trần mộ bạch khẳng định sẽ bị mê đến tìm không ra bắc, thật đúng là cho rằng có thể thượng 《 giang hồ trò cười 》 đâu? Thật đúng là cho rằng Trần Thắng cùng dương an có thể nói thượng lời nói, cùng mã hâm là huynh đệ, nói an bài nàng thượng tiết mục liền có thể thượng đâu? Thí!
  Loại này ngực đại ngốc nghếch tiểu nữ sinh một khi tâm động, cấp Trần Thắng gọi điện thoại nói chính mình muốn làm kiêm chức người mẫu, lần đầu tiên kiêm chức, lần thứ hai kiêm chức, Trần Thắng tuyệt đối tiền cấp đủ, hơn nữa đúng lúc, biểu hiện đến còn tương đương quy phạm, một chút tính nguy hiểm đều không có.
  Chờ tân nhân thả lỏng cảnh giác, nếm đến ngon ngọt sau, khẳng định dục cầu bất mãn, nghĩ nếu làm người mẫu như vậy an toàn, lại nhẹ nhàng tới tiền lại mau, vì cái gì không nhiều lắm tránh điểm nhi? Chỉ cần tân nhân mất đi cảnh giác, tâm sinh tham lam, nàng sớm muộn gì sẽ nói, bị Trần Thắng đắc thủ, sau đó lại lấy nàng quả chiếu uy hiếp, bức nàng chụp nội y chiếu, chụp nhân thể nhiếp ảnh, nhiều lần buộc nàng cùng mặt khác nam nhân lên giường,
  Lại cấp đủ nàng tiền tài đương phong khẩu phí, nàng từ đây liền sẽ rớt nhập hố lửa, vĩnh viễn sa đọa!
  Người mẫu vòng tiềm quy tắc, âm mưu, kịch bản, há là trần mộ bạch loại này tay mơ có thể xem đến xuyên?
  Chê cười!
  “Dương thạch lỗi…… Hắn nói có phải hay không thật sự nha? Ta thật có thể thượng 《 giang hồ trò cười 》 sao? Thật có thể nhìn thấy dương an?”
  Trần mộ bạch hai mắt đều biến thành ngôi sao nhỏ, lôi kéo dương thạch lỗi, không thể tin được hỏi, khóe mắt dư quang còn ở truy tìm thắng ca mấy người thân ảnh, hiển nhiên đã tâm động.
  【 quả nhiên, nhất hư tình huống xuất hiện! 】
  Dương thạch lỗi lo lắng trở thành sự thật, trần mộ bạch động tâm!
  Hắn tức khắc giận sôi máu: “Ngươi ngốc nha! Hắn phải có kia bản lĩnh, còn dùng đến mang mấy cái dã mô lại đây, đi loại này thấp đoan trang diễm lệ, kiếm mấy trăm khối? Liền ngươi này chỉ số thông minh…… Tính, lười đến nói ngươi, ngươi chạy nhanh cấp tô hân nghi gọi điện thoại đi tìm nàng, đi theo nàng an toàn điểm, nếu không người khác đem ngươi bán cũng không biết, còn vui tươi hớn hở cho nhân gia kiếm tiền!”
  Trần mộ bạch mắt hạnh trừng, vươn tay ở dương thạch lỗi cánh tay thượng bóp, còn ninh lên, kháng nghị nói: “Ngươi tài trí thương thấp, ta thi đại học cũng khảo 589 phân được không, bắc ngoại tiếng Pháp hệ đã hướng ta vẫy tay.”
  “Nha, muốn đi bắc ngoại đọc tiếng Pháp? Có thể nha trần mộ bạch!”
  Dương thạch lỗi dở khóc dở cười: “Chính là trường học cùng xã hội có thể giống nhau sao? Cao phân năng lực kém biển người đi, ngươi là EQ thấp, ngươi căn bản là không hiểu người mẫu này một hàng tính nguy hiểm!”
  Trần mộ bạch kháp nửa ngày thế nhưng không véo đến một miếng thịt, dương thạch lỗi cánh tay thượng da chi hàm lượng thật sự hảo thấp, nàng không cam lòng mà tiếp tục thử, đô miệng kháng nghị: “Hừ, những người khác đều là đồ ngốc, liền ngươi thông minh nhất, liền ngươi nhất hiểu! Dương thạch lỗi, ngươi người này thật không kính!”
  Lúc này, vừa lúc nhà máy hiệu buôn bên kia bắt đầu kêu tên, dương thạch lỗi chuẩn bị đi qua.
  Chỉ là đi rồi vài bước, hắn lại quay đầu tới,
  Thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm trần mộ bạch đôi mắt, hung tợn nói: “Chờ lát nữa ta đi đi tú, ngươi có thể ở tại chỗ này xem, nhưng ngàn vạn đừng cùng những người khác nói chuyện, bất luận kẻ nào đến gần ngươi đều không cần phản ứng, đặc biệt là cái kia Trần Thắng. Nếu là tình huống nguy cấp, ngươi liền kêu người phi lễ ngươi. Có nghe thấy không?”
  Cuối cùng mấy chữ là không dung cự tuyệt mệnh lệnh, dọa trần mộ bạch nhảy dựng.
  Nghịch phản tâm lý quấy phá, nàng ngẩng lên đầu, cố ý đĩnh đĩnh ngực, không chịu thua mà nói: “Hù dọa ai nha ngươi? Hung cái gì hung? Ngươi là ta người nào, bổn cô nương ái cùng ai nói chuyện, liền cùng ai nói chuyện…… Ai, ai, ngươi nghe ta nói xong…… Dương thạch lỗi, ngươi đứng lại đó cho ta……”
  【 thích nghe không nghe, ta mới lười đến quản ngươi sinh tử! 】
  Dương thạch lỗi quay đầu liền đi, qua đi xếp hàng, nghe xưởng chỉ huy, trần mộ bạch thấy không có cãi nhau đối tượng, hờn dỗi dậm chân, nhưng lại không cam lòng nột, chỉ có thể tức giận mà theo sau, tìm cái tiểu biên biên giác ngồi xuống, chuẩn bị xem người mẫu đi tú hiện trường.
  Bởi vì không phải thời trang T đài đi tú, loại này bình thường triển đài người mẫu yêu cầu thấp nhất, hôm nay tới 20 cái nữ mô, 3 cái nam mô, mỗi người đều lãnh hào bài cùng nhiều bộ quần áo.
  “Phía dưới, nữ mô dựa theo đánh số phân hai đội, 1-10 hào xuyên bên trái trên giá trang phục, chính mình tuyển kiểu dáng cùng số đo, sau đó từ trung gian vào bàn. 11-20 hào xuyên bên phải cái giá quần áo, đợi lên sân khấu chuẩn bị!”
  Người chỉ huy đối với trong tay ký sự bổn niệm, giơ tay một lóng tay bên cạnh cách đó không xa hai cai điều giá áo, mặt vô biểu tình.
  Móc treo quần áo ước chừng có bốn mễ trường, tối cao chỉ tới người mẫu ngực, mặt trên treo mấy chục kiện các loại số đo cùng nhan sắc quần áo, tổng thể thoạt nhìn đại khái cũng chính là mười mấy kiểu dáng, nhưng lựa chọn đường sống không nhiều lắm.
  1 đội nữ mô đi đến móc treo quần áo mặt sau, 10 cá nhân trạm không dưới, nhất bên cạnh mấy cái dứt khoát quang minh chính đại thoát khởi quần áo tới, chút nào không màng kị những người khác ánh mắt!
  “What?”
  Trần mộ bạch không khép miệng được, tròng mắt đều mau rơi xuống.
  Chỉ thấy đứng ở nhất bên cạnh một cái nữ mô, đôi tay giao nhau bắt lấy chính mình áo thun vạt áo, xoát một chút hướng lên trên túm đi, đầu ngăn chui ra tới, ba giây đồng hồ thời gian không đến, thượng thân thoát đến cũng chỉ thừa màu trắng hung tráo.
  Sau đó nàng hai tay ngón tay cái cắm vào váy ngắn tả hữu ngoại sườn, vặn vài cái mông, tạch tạch cởi ra,lộ ra bên trong tiểu quần lót, ngắn nhỏ dây quần gần chỉ che khuất mấu chốt yếu hại bổ vị, liền háng đều có thể thấy được, nàng liền như vậy thản nhiên mà chỉ ăn mặc nội y, tùy tay rút ra trên giá áo nhà máy hiệu buôn kiểu dáng thay.
  Làm trần mộ bạch khiếp sợ chính là, này không phải cá biệt hiện tượng, cơ hồ sở hữu nữ mô đều là như vậy làm, các nàng thân thể bị không bị giá áo che khuất, kỳ thật một chút khác nhau đều không có, mỗi người trên mặt đều có vẻ như vậy đạm nhiên, còn mặt mang tươi cười, mặc tốt quần áo sau, lẫn nhau chi gian ngươi giúp ta kiểm tra quần áo nếp uốn, ta giúp ngươi sửa sang lại nội y vạt áo, hoàn toàn không có ngượng ngùng cảm giác.
  “Ta má ơi…… Như vậy nhiều nam nhân đều ở chỗ này nhìn…… Các ngươi này cũng quá bôn phóng đi?”
  Trần mộ bạch chỉ cảm thấy da đầu tê dại, cả người nổi da gà.
  Lầu hai không chỉ có có ba cái nam mô, còn có sáu bảy cái người mẫu người đại diện cùng nhà máy hiệu buôn phương diện đại biểu, nam nhân có không ít, nhưng tất cả mọi người giống như đối này thấy nhiều không trách.
  Tiểu cô nương tam quan bị nghiêm trọng đánh sâu vào, chính nàng cũng xác thật thích xuyên một ít hiện dáng người quần áo, nhưng thay quần áo đều là ở tư mật không gian, lộ cũng là lộ đến có hạn cuối, làm nàng thoát thành tam điểm thức nàng tuyệt đối làm không được, ở một đám nam nhân trước mặt thay quần áo, nàng càng làm không được, ngẫm lại đều cảm thấy cảm thấy thẹn!
  Nhưng này đó nữ người mẫu nhóm làm được, tựa như bình thường ăn cơm uống nước giống nhau thản nhiên.
  Một lát sau 1 đội kết cục, 2 đội đi qua đi, đồng dạng ở trước công chúng hạ thoát đến chỉ còn lại có nội y, đổi thành mặt khác bất đồng trang phục, chờ lại lần nữa lên sân khấu.
  Tốc độ xác thật mau, nửa giờ không đến, nữ mô nhóm liền thay đổi vài bộ quần áo, mấy cái giám khảo châu đầu ghé tai, ở bổn thượng viết viết vẽ tranh, ghi nhớ bọn họ vừa ý người mẫu đánh số.
  Không bao lâu, người chỉ huy kêu: “Nam mô chuẩn bị.”
  Trần mộ bạch mặt đột nhiên trở nên đỏ bừng, bởi vì nàng ý thức được, dương thạch lỗi muốn bắt đầu cởi!
   
 9. Lãng khách thái nguyên

  Lãng khách thái nguyên Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  323
  Đã được thích:
  153
  Điểm thành tích:
  37
  Làm spoiler mà không làm danh sách chương sau này tìm max mệt đấy
   
 10. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,641
  Đã được thích:
  2,652
  Điểm thành tích:
  137