1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
 2. BQT LauXanh xin giới thiệu đến bạn Khách 2 Box Kiều Nữ và Đại Gia tại khu vực Hà NộiTP HCM. Nơi bạn có thể tìm hiểu, trao đổi, review thông tin các kiều nữ chân dài, người mẫu, ca sĩ nghiệp dư đi khách giá cao. Phục vụ các dân chơi đẳng cấp, doanh nhân, việt kiều, đại gia, thiếu gia công tử...

( Edit meode ) 18+ Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh - Tác giả: Điếu Nhân Ngư

Thảo luận trong 'Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp' bắt đầu bởi meode, 1/2/16.

 1. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  1087/1390

  Bài viết:
  1,706
  Đã được thích:
  21,059
  Điểm thành tích:
  1,087
  CHƯƠNG 612: NHIỆM VỤ LÀ CÙNG KÉO NÀNG CHÌM CHUNG DƯỚI NƯỚC.  Ngoại ô Băng Cốc Thailand ở bên trong một biệt thự, một người ngoại quốc tay cầm trong tay một tấm hình nhìn xem cẩn thận, thỉnh thoảng nói chuyện với cô gái tóc vàng bên cạnh người.

  Chỉ chốc lát , một người đàn ông gõ cửa bước vào, nếu Đinh Nhị Cẩu ở đây này , hắn nhất định sẽ chấn động, bởi vì vì người đàn ông này cùng mình quá giống nhau, lúc này , người đàn ông ngoại quốc đưa tấm ảnh chụp cho người nam nhân này.

  - Smith, đây là ý gì?

  Nam nhân sau khi xem tấm ảnh chụp, ngơ ngác hỏi.

  - Ông Vương, mấy năm trước, ông và người phụ nữ này cùng nhau tới nơi này, nhưng rất đáng tiếc, nàng đi rồi, chỉ còn ông ở lại chỗ này, chúng tôi đã điều tra rất rõ ràng, người phụ nữ này là con gái của tư lệnh quan khu Trung Nam, người phụ nữ này đây đối với chúng tôi rất trọng yếu, chúng tôi muốn ông đem nàng đến đây, như vậy chúng tôi mới tuyệt đối tín nhiệm ông, xem ông là người của mình, như thế nào đây?

  Smith cười cười nói .

  - Thưa ông Smith, chắc ông lầm rồi, tuy tôi có quen biết với nàng , nhưng vẫn chưa tới mức độ thân thiết nói gì thì nàng nghe nấy, hơn nữa ông cũng đã đáp ứng tôi, sẽ không trả lại cho tôi về trở lại đại lục, tôi hi vọng ông không nuốt lời.

  - No , No … làm sao tôi nuốt lời? Tôi không cần ông trở lại đại lục, hiện tại, vị phụ nữ đáng yêu này đã đến Thailand, đang ở tại Thailand cùng bạn trai của nàng hưởng tuần trăng mật, tôi nghĩ, đây là một cơ hội, hơn nữa tin tức tình báo của quân khu Trung Nam đối với chúng tôi rất quan trọng , tôi nghĩ ông nên minh bạch ý tứ của tôi.

  - Được rồi, bọn họ bây giờ đang ở địa phương nào?

  - Tin tức tôi lấy được là bọn họ đang ở bãi biển Phổ Cát Đảo, tôi muốn ông lập tức đi ngay, nắm chắc tốt cơ hội lần này, cấp trên của chúng tôi sẽ rất cao hứn , Lily, giúp anh lấy chút rượu ra để cùng uống với ông Vương, tôi cầu chúc ông Vương mã đáo thành công.

  …………………………………………………………………………………………….

  Chu Hồng Kỳ kéo cánh tay Đinh Nhị Cẩu bước chậm tại trên bờ cát, mặt trời chiều ngã về tây, đây thật là một bức hoạ hoàn mỹ cuộn tròn, nhưng là thân ảnh của bọn họ đã đang bị một ống dòm có độ phóng đại lớn đang gắt gao theo dõi nhìn chăm chăm vào .

  - Như thế nào rồi? Có thu hoạch gì chưa?

  Vương Nhất lo lắng hỏi, Smith phái mấy người đến hiệp trợ cho hắn, kỳ thật cũng là giám thị hắn .

  - Chưa có bất kỳ thu hoạch gì cả, chỉ thấy hai người kia nếu không ở trong phòng, thì xuống bãi biển, hoặc là bơi lội lặn xuống nước, tóm lại không có bất kỳ gì về hành động nhiệm vụ nào cả, chúng tôi ở trên bãi biển từng chỗ ngồi đều cài đặt vị trí máy nghe lén , nhưng cũng không có bất kỳ thu hoạch gì, thoạt nhìn bọn họ giống như thật sự là đang nghỉ phép du ngoạn.

  - Còn có ... những phát hiện khác nữa không?

  - Ưm.. chỉ thấy hai người này mỗi ngày đều ra nơi hoang vắng phía nam bãi biển cùng nhau nô đùa vọc nước, đã mấy ngày nay, đều là như thế…à còn anh thì tính toán lúc nào mới tiếp xúc với người phụ nữ kia?

  - Đây là chuyện của tôi, không cần các người quan tâm đến, cứ làm cho xong chuyện của chính các người là được rồi.

  Vương Nhất không muốn suy nghĩ đến chuyện này, nhưng chuyện này hắn không có khả năng tránh né, hắn đang muốn suy nghĩ lấy cái cớ gì để tiếp xúc với Chu Hồng Kỳ đây! Trước kia hắn cùng Chu Hồng Kỳ cùng chung công tác trong một nhiệm vụ, vô tình trên đảo vắng đã xảy ra mối quan hệ xác thịt, hắn mất tích trong thời gian dài, bây giờ đột nhiên xuất hiện, thì có thể bị Chu Hồng Kỳ cảm thấy dị thường nghi ngờ, cho đến lúc đó, chỉ sợ mạng nhỏ của hắn khó bảo toàn dưới tay nàng, nhưng Chu Hồng Kỳ cũng đừng nghĩ đến chuyện ly khai khỏi Thailand vì người của Smith.

  Ngày trước hắn yểm hộ cho Chu Hồng Kỳ trốn thoát, nhưng hắn bởi vì bị thương nên bị bắt, những tên người ngoại quốc này bắt lấy được hắn, chữa trị lành lặn các vết thương, nhưng hắn cũng lập tức bị tra tấn về thể xác cùng tinh thần, sau đó lại tiếp tục trị thương cho hắn những vết thương tra tấn, cứ như thế lập lại nhiều lần, dù hắn trải qua huấn luyện đặc thù của quân đội, cũng không chịu nỗi được, nhưng bây giờ suy nghĩ lại , chi bằng lúc đó chết đi cho rồi, nhưng là hắn không có dũng khí chọn lựa cái chết.

  - Đã có tin tức rồi, đêm nay chúng ta đi xem nhóm người đồng tình luyến ái biểu diễn, tùy lúc sẽ bắt gã đó mang đi, đến lúc đó sẽ có người tiếp ứng cùng với chúng ta.

  Chu Hồng Kỳ cùng Đinh Nhị Cẩu ở bãi biển ở góc xa huyên náo đùa giỡn, trong lúc hai người bọn họ thì đang nằm trong tầm ngắm của ống dòm quan sát từng cử động nhỏ , Vương Nhất xuyên thấu qua kính viễn vọng cùng máy quay lén nhìn xem dáng người nhỏ nhắn xinh xắn tinh xảo đặc sắc của Chu Hồng Kỳ đang tình ý cùng một người nam nhân chơi đùa, bọn họ còn không ngừng đang nói gì đó .

  - Đanh dấu đoạn này làm bản sao, trở về tôi muốn xem lại, nhanh lên.

  Vương Nhất ra lệnh .

  Với tư cách đã từng là người lính đặc công, Vương Nhất chẳng những nghe hiểu tốt vài môn ngoại ngữ, hắn còn có một bản lĩn , đó chính là xem hình dáng khẩu hình của miệng khi phát âm, thông qua hình dáng của, là hắn có thể đoán được người khác đang nói cái gì, hắn nhìn gặp hai người đang nói chuyện, nhưng từ biểu cảm trên mặt xem ra là không hề giống như là nói của đôi tình nhân, mà giống như là đang lợi dụng giả vờ tát nước trêu đùa để trao đổi cái gì đó.

  ……………………………………………………………………………………………

  Đinh Nhị Cẩu nhấc chân chạy, Chu Hồng Kỳ ở phía sau đuổi, trong lúc quan sát thoáng qua trong ống nhòm, Vương Nhất cũng đã dần hơi tin tưởng, hai người này chỉ là đôi tình nhân nam nữ đến đây du lịch , nhưng bất luận là nàng có thật sự đi du lịch hay không , nhiệm vụ cuả hắn là kéo Chu Hồng Kỳ chìm xuống nước giống như là hắn .

  Chu Hồng Kỳ bất chợt có trực giác là có người đang theo dõi, nàng cũng không kịp suy nghĩ nhiều, chụp lấy Đinh Nhị Cẩu đẩy ngã nằm ngữa trên bãi cát, đem đôi môi kiều diễm anh đào dính sát vào đến trên miệng Đinh Nhị Cẩu, lúc đôi môi cực nóng của nàng đưa ra, Đinh Nhị Cẩu chỉ cảm thấy mãnh liệt một làn hơi thơm, theo khoang miệng thẩm thấu đến nội tâm mình, thơm ngọt cực kỳ, cái cảm giác này, làm sao hắn cam lòng dứt bỏ.

  Cái áo ngực của Chu Hồng Kỳ bộ nửa trong suốt gần trong gang tấc, ở giữa khe hở phong lĩnh mơ hồ có thể thấy được đường viền của quầng vú hồng hồng, mơ hồ mê hoặc chọc người vô hạn, rất là kinh tâm động phách, như hoa trong sương, như ánh trăng trong nước, làm Đinh Nhị Cẩu vĩnh viễn nhìn không thấy rõ ràng, hắn chỉ muốn đưa tay chạm đến, rồi lại sợ như là bọt biển bị hòa tan biến mất trong đại dương.

  Chu Hồng Kỳ dùng tay sờ soạng bờ vai Đinh Nhị Cẩu, vô ý đem bộ ngực mềm đầy đặn giơ cao, một nửa trong suốt thấm nước căn bản là không có cách hoàn toàn che lại bên trong hai bầu vú xuân sắc xinh đẹp tuyệt trần, cao chót vót thánh khiết hai bầu vú hầu như phá cái áo ngực ra, duyên dáng đường cong thật chặt hấp dẫn đôi mắt Đinh Nhị Cẩu, Chu Hồng Kỳ lông mày nhíu lại, đột nhiên lạnh băng băng nói:

  - Tiểu sắc lang, nhìn đủ chưa?

  Đinh Nhị Cẩu kinh ngạc trợn mắt lên, nhìn ánh mắt sâu thẳm của nàng, thật sự hắn không hiểu được nàng đang có ý gì, thì Chu Hồng Kỳ nhẹ nói:

  - Vừa nãy thời điểm chị đuổi theo em thì hình như từ xa xa có người đang quan sát, cứ tiếp tục giả vờ hôn nhau mau…

  Đinh Nhị Cẩu lúc này mới thẳng thắn bình tĩnh lại tâm tình, yên lặng mà tiếp thu Chu Hồng Kỳ "hôn môi" mình, nhưng trong lòng âm thầm liên tưởng đến những lần ám muội tiếp xúc thân mật với nàng, người phụ nữ này như hoa như ngọc, vì sao một mực cũng không phải thuộc về nữ nhân của mình?

  Đinh Nhị Cẩu như là đã sớm chuẩn bị, thật nhanh như hổ đói vồ mồi nhào tới, đem Chu Hồng Kỳ eo nhỏ nhắn chăm chú ôm, cũng đem thân thể mềm mại của nàng chặt chẽ ép ở dưới thân.

  Chu Hồng Kỳ thấy cách thức của hắn giống như làm thật, nên nàng dùng sức giãy dụa, nàng thử dùng sức, muốn đem thân thể Đinh Nhị Cẩu quay ngược nằm ở phía dưới, hoặc tốt nhất là toàn bộ cả hai sẽ lăn rơi xuống nước, nhưng Đinh Nhị Cẩu so với khí lực của nàng thì lớn hơn, giờ thì hắn lại có tâm tư chuẩn bị, nên cả hai liên tục đảo lộn nhiều lần, nàng cũng đều không thể đem Đinh Nhị Cẩu lăn rơi xuống nước.

  Chu Hồng Kỳ tính cách cũng là rất quật cường, dùng sức mạnh cùng với thân thể Đinh Nhị Cẩu uốn éo thành một đoàn, ở trên bãi cát hai người cứ như vậy ôm, dây dưa lăn lộn qua lạ nhiều lần, tuy rằng chiếm mấy lần thượng phong, nhưng từ đầu đến cuối nàng vẫn không có đạt được mục đích.

  Trong thời gian dài như vậy da thịt thân cận, với lại khí thế cảm xúc lửa nóng mãnh liệt va chạm ở dưới của hai người, Đinh Nhị Cẩu đã sớm thay lòng đổi dạ, thân thể chăm chú đè ép Chu Hồng Kỳ lửa nóng thân thể giờ, dương vật cứng rắn cũng thật chặt chống đỡ ở trên cái xương mu âm hộ của Chu Hồng Kỳ, bởi vì cả hai đầu là trần truồng mặc hai cái quần bơi, loại cảm giác thịt chạm thịt thật là chặt chẽ, Chu Hồng Kỳ bị Đinh Nhị Cẩu xâm phạm theo kiểu như thế này, làm cho nàng mặt đỏ tới mang tai, bộ ngực kịch liệt nhảy lên.

  Vừa mới một lúc hưng phấn, quên tất cả mọi chuyện, ý thức xuất hiện đến lúc đó, làm nàng càng e thẹn, còn nghi ngờ có một loại không hiểu ra sao lại có một cảm giác hưng phấn, làm cho nàng cả người như vô lực vậy, càng quên là giờ nàng đã không còn ngăn cản động tác của hắn.

  Đinh Nhị Cẩu cũng bị sự tiếp xúc cực kỳ ám muội này làm cho hôn mê nhũn não, trong đôi mắt Chu Hồng Kỳ đẹp như tơ, đồng thời tỏa ra một luồng anh sáng hết sức mê hoặc, thúc đẩy Đinh Nhị Cẩu ẩn giấu sắc tâm rục rịch, dục diễm bắt đầu điên cuồng tích lũy thiêu đốt.

  Đinh Nhị Cẩu kềm nén không được nữa xung động trong lòng, đem nàng ôm vào trong ngực, bàn tay lớn ở nàng khắp toàn thân từ trên xuống dưới chung quanh tìm tòi, Chu Hồng Kỳ như là giật mình, hơi giãy dụa thân thể mềm mại, tay nhỏ cũng đặt tại trước ngực Đinh Nhị Cẩu, kinh hoàng ngẩng đầu lên, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tất cả đều là bất an.

  - Nhị Cẩu em làm gì vậy? Thả chị ra.

  Nhưng không ngờ tới Đinh Nhị Cẩu thừa dịp nàng ngẩng đầu nói, trong nháy mắt, liền hôn lên đôi môi của nàng, Chu Hồng Kỳ không nghĩ tới Đinh Nhị Cẩu lớn mật như vậy, bị hôn môi như vậy, trong nháy mắt, nàng chỉ cảm thấy trong đầu như có một tiếng nổ tung, rồi trở nên trống rỗng.

  Đinh Nhị Cẩu một tay nắn bóp bờ mông tròn trịa của nàng, một tay nhẹ nhàng đẩy cái áo ngực ướt đẩm, một đôi ngọc phong chắp cánh cao vót, lập tức bắn ra khỏi cái áo ướt ràng buộc, trên đỉnh bầu vú hai hạt màu phấn hồng nhô ra dị thường mê người, Đinh Nhị Cẩu bàn tay để ở từ chân bầu vú của nàng mềm nhẹ vạch lên, di chuyển chậm rãi leo lên đỉnh núi, cặp vú tuyết trắng hình quả lê vú rất săn chắc, nhìn qua giống núi nhỏ cao ngất, trên đỉnh bầu vú là một vòng quầng vú nhàn nhạt, màu hồng đầu núm vú khéo léo đáng yêu, như đang ở xấu hổ mấp máy rất nhẹ.

  Đinh Nhị Cẩu đầu óc hoàn không kịp phát ra mệnh lệnh, hai tay run rẩy xoa bóp lên, nắm chặc đối với co dãn kinh người của hai bầu thịt non, bầu vú mềm ướt trơn trượt suýt nữa từ trong lòng bàn tay Đinh Nhị Cẩu chạy thoát ra, hắn vội vàng gia tăng sức ngón giữa, nắm chặt ép hai bầu vú lại, hướng trung gian đưa đẩy, tạo ra một khe rãnh sâu đậm giữa hai vú.

  - Ui…

  Đinh Nhị Cẩu hưng phấn cúi người dùng đầu lưỡi liếm láp lấy cuống vú Chu Hồng Kỳ, tiếp theo lại đem toàn bộ đầu núm vú đều ngậm vào miệng, dùng răng xỉ cắn nhẹ, rồi bắt đầu nóng bỏng mút vào, Chu Hồng Kỳ nằm ở nơi dưới than hắn, lúc này dường như tận tình hưởng thụ sự khiêu khích của Đinh Nhị Cẩu trên thân thể trần truồng mé trên của mình,

  Đinh Nhị Cẩu hiện tại triển hiện ra sự cuồng bạo lỗ mãng, lại mang đến cho Chu Hồng Kỳ một loại kích thích khác, dưới loại kích thích này, Chu Hồng Kỳ trong cổ họng thỉnh thoảng phát ra một hai tiếng áp lực yêu kiều mơ hồ, ửng đỏ trên khuôn mặt đẹp biểu tình lộ ra nét vừa thẹn, vừa phẫn lại mê loạn phức tạp.

  Khi Đinh Nhị Cẩu há mồm nhả ra đầu vú Chu Hồng Kỳ….

  Nàng cúi đầu nhìn lên ngực mình thì vừa thấy, hai gò má lập tức ửng đỏ giống như lửa bốc cháy lên, chỉ thấy một đôi đầu núm vú kiều diễm ướt át kia, dưới nước miếng của Đinh Nhị Cẩu làm dịu, rõ ràng sưng lớn hơn trước rất nhiều, vừa săn cứng thật cao nhô ra, vô cùng cám dỗ như mời gọi hãy tiếp tục tận tình nhấm nháp, tận tình nghiền ngẫm, trên người nàng đã rịn ra một tầng mồ hôi, tiếng hít thở đã là rõ ràng có thể nghe được, hai chân kẹp chặt cũng dần dần buông lỏng ra, nàng cảm nhận được rất rỏ bên dưới âm đạo của mình rất là ướt át, cái ướt át nhơn nhớt âm ấm của cái lổ hang con cái động dục tiết ra từ bên trong, khác hẳn với cái ướt lành lạnh rin rít của sóng biển mơn man vỗ vào thân thể .

  Lúc này, hai đầu núm vú Chu Hồng Kỳ đã sung huyết bành trướng, hoàn toàn lồi ra, quầng vú cũng dường như lan rộng ra hơn, biến thành màu đỏ sậm tràn ngập tình dục.

  Đinh Nhị Cẩu chăm chú ôm lấy thân thể Chu Hồng Kỳ run rẩy, nhìn nàng chập trùng bất định, hắn mới ý thức được có chút quá đà, ngẫm lại dù sao hắn cùng nàng không cùng chung một thế giới, vừa rồi mặc cho tính tình bản năng toàn bộ chơi đùa, hiện tại thần trí hắn tỉnh lại, đúng là tiến thối lưỡng nan.

  Chu Hồng Kỳ cũng chầm chậm tỉnh lại, thẹn thùng đẩy hắn ra:

  - Nhị Cẩu… em hơi quá đáng, lại cùng chị đùa kiểu này...

  Nàng cầm cái áo nịt ngực kéo xuống, vội vã chỉnh trang trên người, Đinh Nhị Cẩu cũng đã giảm bớt sự tăng vọt cảm xúc vừa rồi, vội nói:

  - Chị Hồng Kỳ không phải là như chị tưởng tượng đâu…

  - Hừ..không cần giải thích, chị thừa hiểu bản tính trăng hoa của em mà....


  ………………………………………………………………………………………
   
 2. ThiênBảoCPN

  ThiênBảoCPN Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  7/87

  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  7
  Sớm muộn gì cũ lm thịt thui kaka
   
 3. cube-nhat

  cube-nhat Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/87

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hay lắm
   
 4. picenra

  picenra Đại Gia Lầu Xanh Verified
  357/522

  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  196
  Điểm thành tích:
  357
  Quá hay , càng đọc càng thèm bác Meo à !
   
 5. superhunter

  superhunter Đại Gia Lầu Xanh Verified
  157/174

  Bài viết:
  3,291
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  157
  Đang hay lão mèo ơi
   
 6. skiller09

  skiller09 Dậy Thì Verified
  132/174

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  132
  Thank bác!có nữa không bác ơi.gay cấn quá!
   
 7. Thichduthu01

  Thichduthu01 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/87

  Bài viết:
  714
  Đã được thích:
  151
  Điểm thành tích:
  37
  Tks bác mèo.
   
 8. luunhatphi01

  luunhatphi01 Dân Chơi Verified
  37/87

  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  37
  Hay vãi nồi
   
 9. Trương sỏi

  Trương sỏi Đại Gia Lầu Xanh Verified
  157/174

  Bài viết:
  1,780
  Đã được thích:
  310
  Điểm thành tích:
  157
  Lúc này, hai đầu núm vú Chu Hồng Kỳ đã sung huyết bành trướng, hoàn toàn lồi ra, quầng vú cũng dường như lan rộng ra hơn, biến thành màu đỏ sậm tràn ngập tình dục.

  Đến đây rồi mà chú Nhị Cẩu dừng lại thật tiếc
   
 10. blackeagle

  blackeagle Dân Chơi Verified
  137/174

  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  475
  Điểm thành tích:
  137
  Bác miêu tả Chu Hồng Kỳ như vậy làm ae cứng hết cả lên.
   
 11. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  1087/1390

  Bài viết:
  1,706
  Đã được thích:
  21,059
  Điểm thành tích:
  1,087
  CHƯƠNG 613: TÔI ĐÃ RỜI KHỎI TỔ CHỨC.
  - Thật sự đã tìm được manh mối?

  - Ừ, người của chị đã tìm được, Trường Sinh, có chuyện chị không rõ ràng lắm , hắn đem mình biến thành một tên đồng tình luyến ái, vậy còn có thể cùng phụ nữ làm chuyện..kia không?

  - Chuyện này, em cũng không phải là biết rõ, chắc cũng có được, bằng không, hắn tham ô nhiều tiền như vậy, rồi chạy đến nơi đây làm người đồng tình luyến ái, không có khả năng là đơn giản như vậy chứ?

  - Ừ chị cũng nghĩ vậy, các ngươi những... xú nam nhân, vì nữ sắc bất chấp hậu quả, đã có tham tiền thì làm sao không thể hưởng thụ chứ.

  - Em nói cái này nè chị, như là đã phát hiện người này, chờ hắn đi ra bên ngoài, mai phục tìm một chỗ làm thịt là được, làm chi phải tốn sức đem bắt hắn mang về, chị thấy đấy, rất là khó khăn.

  - Chị biết, nhưng đây là mệnh lệnh thượng cấp, hắn chủ quản tham dự xây dựng kiến thiết một số công trình quân sự rất trọng yếu, chúng ta muốn biết hắn đã tiết lộ ra bên ngoài bao nhiêu bí mật, để chúng ta còn kịp thời cải biến sữa chửa lại , tránh cho công trình quốc phòng của quốc gia bị nước ngoài nắm giữ.

  - Ừ, nếu vậy thì làm điều này cũng đúng, nhưng mấy ngày, em có một loại cảm giác xấu, em luôn có cảm giác từ phía sau có người nhìn chúng ta chằm chằm nhưng em không thể xác định ở chỗ nào, trực giác của em gần đây rất chính xác đấy, chúng ta phải cẩn thận hơn chút.

  - Thật vậy chăng? Hèn gì vừa rồi chị cũng có gảm giác như vậy nên mới…?

  - Em nghĩ, đêm nay chúng ta nếu đi ra ngoài phải rất kín đáo mới được, có phải là chúng ta đi rồi không quay trở lại đây nữa?

  - Rất có thể là phải như vậy, sau khi xong việc, chúng ta đi thẳng đến sân bay …

  - Giờ thì em thì lại hoài nghi nhóm chúng ta vừa đến Thailand thì đã bị theo dõi dựa theo trực giác của chị vừa rồi và em, cho nên trước khi đi phải ngụy trang kỹ lại, chỉ mong chúng ta có thể bình an trở về.

  - Làm gì mà nhát gan như vậy , chị làm chuyện tương tự như thế này nhiều lần rồi, yên tâm đi, có gì nguy hiểm chị bảo vệ cho em.

  - Được, chị nhớ bảo vệ cho em đấy nhé, chúng ta cần phải trở về, bất kể như thế nào…

  - Ừ…đừng nói dông dài nữa … đi thôi".

  Vừa rồi hai người đã có động tác thân mật, nếu đã sắm vai tình nhân, không có động tác thân mật thì không lừa gạt được người khác, nhất là lúc này bọn họ đang có linh cảm là bị theo dõi, cho nên lúc hai người đến ghềnh Thượng Hải, nơi khu vực từ xa xa có tòa nhà khách sạn cao tầng rất dễ quan sát mọi động tịnh qua ống nhòm, Chu Hồng Kỳ cứ ôm eo dựa sát vaò người hắn, Đinh Nhị Cẩu là ai chứ? Hắn cũng tận tình thể hiện một cách…chân thật nhất, một bàn tay duỗi ra đằng sau cái mông đít rắn chắc khêu gợi của Chu Hồng Kỳ, cách cái lưng quần tắm, hắn duỗi một ngón tay dọc vào khe đít của nàng, nhục cảm mười phần .

  - Hứ…Nhị Cẩu…. . . . !!!

  ………………………………………………………………………………….

  Nếu như đi Thailand mà không có xem qua đồng tình luyến ái biểu diễn sexy, vậy thì đồng nghĩa là chưa từng đi đếnThailand , rất đơn giản, đồng tình luyến ái biểu diễn sexsy đã trở thành tượng trưng cho du lịch Thailand.

  Ngọn đèn mờ mờ cùng tiếng người huyên náo rõ ràng là không hợp, nhưng nơi này chính là một cái quầy rượu, bất quá trên sân khấu những cô gái đẹp đẽ mê hoặc, có thể là các cô gái, cũng có thể không phải thật sự là nữ nhân, mà là nam đã giải phẩu chỉnh sửa giới tính thành nữ, theo dưới sân khấu từng tràng vỗ tay khen ngợi, các cô gái trên sân khấu càng thêm ra sức biểu diễn, múa cột là kích thích nhất, đúng lúc này từng người đều bưng chén rượu cao giọng gào thét, còn các người đồng tình luyến ái giãy dụa cái mông của mình cùng với đôi bầu vú chuyển động .

  - Chị xác định chắc chắn người muốn tìm, đang chính ở tại chỗ này biểu diễn sexsy múa cột?

  Đinh Nhị Cẩu vừa nhìn vừa bên tai Chu Hồng Kỳ hỏi, bởi vì trong này quá ầm ĩ , cho nên hắn phải đem miệng để sát bên tai Chu Hồng Kỳ, nàng mới có thể nghe được hắn nói cái gì .

  - Theo tin tức người của chúng ta nói như vậy, nhưng chị hình như chưa nhận thấy hắn, chờ một chút xem sao.

  Vì vậy hai người hòa cùng rất nhiều du khách cùng một chỗ vừa uống rượu vừa nhìn trên sân khấu biểu diễn, đúng lúc này Chu Hồng Kỳ nghe vang lên thoang thoáng:

  - Rút lui , nơi này là cái bẫy.

  Sau đó không còn nghe thêm gì nữa.

  Chu Hồng Kỳ nghe được tiếng nói kia là của người của đồng nghiệp cùng đến chấp hành nhiệm vụ theo nhóm khác, xem tình hình là đang bị bất trắc, cho nên nàng không kịp giải thích tình huống, Chu Hồng Kỳ liến kéo lại Đinh Nhị Cẩu, phóng nhanh đi ra ngoài.

  - Uí trời, sao không xem nữa hả chị?

  Đinh Nhị Cẩu đang xem hăng say, nhưng khi xoay mặt thấy thần sắc Chu Hồng Kỳ không bình thường, vì vậy không hỏi thêm gì nữa , lẳng lặng đi theo rời khỏi quán bar .

  - Có chuyện gì vậy?

  - Đi mau, đã xảy ra chuyện, nơi này là cái bẫy, đi...

  Hai người vừa mới ra cửa quán bar, Thailand phổ biến nhất là xe Tuk tuk, hơn nữa tại Thailand, lái xe bạt mạng như là không muốn sống nữa vậy, có đôi khi so với đi xe taxi còn nhanh hơn, ít nhất cái đồ chơi này đỡ bị phát sinh kẹt xe cũng lớn lắm.

  - Tiếp theo chúng ta nên làm bây giờ?

  Đinh Nhị Cẩu thấp giọng hỏi.

  - Tới trước phía trước tìm một nhà hàng rồi nói sau.

  Chu Hồng Kỳ không quay đầu lại, nhưng một mực nhìn theo trong kính chiếu hậu của tài xế quan sát tình huống ở phía sau, nàng thấy cũng không có người đuổi theo lúc này mới yên tâm chút ít .

  Tại khách sạn đang trú ngụ, mặc dù không có trả phòng, nhưng lúc đi ra đã không có tính toán trở về nữa, cho nên hai người giờ chỉ có thể là tìm đến một nhà hàng, Chu Hồng Kỳ liền kiếm góc vắng, đem tình huống xảy ra, báo cáo về bộ chỉ huy trong nước.

  Công tác tình báo của nhiệm vụ lần này ý tứ là rất rỏ ràng, bí mật không được giẫm qua giới hạn đụng chạm về ngoại giao, cho nên rất nhanh, trong nước liền phản hồi tới chuyện tình huống cụ thể lần này , đừng nhìn Chu Hồng Kỳ đang ở tại hiện trường, nhưng diễn biến thật ra còn không tinh tường rỏ ràng như trong bộ chỉ huy ở quốc nội.

  Đại ta Quý Giang Đào đã hiểu, lần hành động này thất bại là do bên trong ngành tình báo xảy ra vấn đề, có một gián điệp hai mang làm phản rồi, cho nên người ta đã thiết kế một cái bẫy chờ bọn họ chui vào, nhờ hành động đã cẩn thận chia ra làm hai nhóm, tách ra hành động riêng biệt, cho nên Chu Hồng Kỳ mới có thể kịp thời thoát thân, nhưng rất rõ lộ ra vấn đề, nhiệm vụ lần này đã thất bại, Quý Giang Đào muốn Chu Hồng Kỳ ngay lập tức rút lui khỏi nơi đó.

  Điều này làm cho Chu Hồng Kỳ cảm thấy vô cùng uể oải, vốn nhiệm vụ lần này là tình thế bắt buộc, nhưng đã xảy ra đến nước này, hiện tại xem ra, là rất khó kết thúc xong.

  - Làm sao bây giờ? Chúng ta cứ như vậy trở về sao?

  Chu Hồng Kỳ ngẩng đầu nhìn liếc Đinh Nhị Cẩu hỏi.

  - Chị là chỉ huy, em nghe theo lời của chị, nhưng nếu là về phương diện tình báo có xảy ra vấn đề, nếu chúng ta ở lại nơi này cũng chẳng khác gì kẻ mù lòa, cho nên nếu tiếp tục hành động, rất rõ ràng là nhiệm vụ không thể hoàn thành.

  - Thế nhưng mà . . .

  Chu Hồng Kỳ muốn nói cái gì đó, đúng lúc này trong phòng điện thoại vang lên , Chu Hồng Kỳ cầm điện thoại lên, nghe xong vài câu, rất nghi ngờ nhìn về phía Đinh Nhị Cẩu.

  - Làm sao vậy? Thật sự đã xảy ra chuyện?

  Đinh Nhị Cẩu hỏi.

  - Không phải, dưới đại sảnh nói có người đang ngồi trong quán cà phê ở dưới chờ chị, em đoán xem sẽ là người nào? Chị có nên đi không?

  - Cái này có phải là cái cái bẫy không?

  Đinh Nhị Cẩu trầm ngâm nói .

  Đúng ra Chu Hồng Kỳ cũng không có nói hoàn toàn sự thật, câu nói đầu tiên trong điện thoại nói cho nàng biết có một người tên gọi Vương Nhất đang ở dưới lầu đợi nàng, điều này làm cho nàng cảm giác rất nghi ngờ, nhưng trong nội tâm nàng cũng đã nhấc lên cơn sóng gió động trời, chẳng lẽ hắn không chết, nhưng thế nào, vì sao hắn còn sống, vì bất mãn cái gì mà không liên hệ lại cùng tổ chức?

  Vô luận như thế nào, việc này cũng đã tạo cho nàng thành một khúc mắc, cho nên nàng bất cứ giá nào cũng phải đi xuống xem qua, cho dù đó là cái bẫy, chỉ cần biết rõ ràng chân tướng, cho dù là có chết nàng cũng cam lòng.

  - Có lẽ là không phải đâu, như vậy đi, em ở chỗ này chờ, chị đi xuống xem sao, đừng manh động dù có chờ chị lâu, hãy chờ tìn hiệu của chị, đây là thanh chủy thủ đặc biệt có tẩm chất độc gây tê liệt thần kinh rất mạnh, chỉ cần tạo thành vết xướt lên da là có thể làm cho người tê liệt ngay lập tức, em hãy lưu ý.

  Chu Hồng Kỳ quyết định đi xuống xem qua tình huống, nếu quả như thật là địch nhân, bọn chúng cũng không cần phải lằng nhằng như vậy, đã sớm tấn công lên tới rồi .

  - Được rồi, chị hảy cẩn thận, em ở chỗ này chờ chị.

  Chu Hồng Kỳ đi rồi, Đinh Nhị Cẩu vén màn cửa lên một góc, hướng ra phía ngoài nhìn xem, ở vị trí này có thể nhìn thấy tình huống bên ngoài bãi đậu xe , rất nhanh hắn liền phát hiện không đúng, bởi vì tại phía ngoài nhất một chiếc Mercedes ngồi mấy người, hắn có thể trông thấy trên tay lái phụ có một tên cầm ống nhòm hướng trong nhà hàng nhìn quanh, thỉnh thoảng quét mắt một vòng chỗ ở cửa sổ Đinh Nhị Cẩu, hắn mặc dù không là trải qua huấn luyện đặc công, nhưng sự cảnh giác vẫn luôn phải có .

  …………………………………………………………………………………………….

  - Thật là hắn sao…..?!

  Trên một cái ghế ở cạnh cửa sổ, nàng nhìn thấy một người mà nàng ngày nhớ đêm mong chính là cái người kia, đúng vậy, chính là hắn… Vương Nhất, hắn thật là không có chết.

  - Hồng Kỳ, cô không nghĩ tới là tôi còn sống phải không?

  Vương Nhất đứng người lên cười lớn cầm lấy thật chặt bàn tay của Chu Hồng Kỳ, chính điều này làm Chu Hồng Kỳ có chút bất an, hắn bây giờ diễn xuất hoàn toàn không giống một đặc công huấn luyện nghiêm chỉnh, phương thức gặp mặt như thế này càng giống là hai người thân quen gặp mặt rất là lộ liễu .

  - Không nghĩ tới, thật sự là không nghĩ tới, cậu tại sao lại ở chỗ này, chẳng lẽ là đang thi hành nhiệm vụ?

  - Không phải, tôi đã thoát ly tổ chức.

  - Vì cái gì? Tất cả mọi người đều nghĩ đến cậu đã bị hy sinh, cậu có biết là bây giờ cậu trở về thì mọi người vui mừng không biết biết bao nhiêu đây này.

  - Ai ..một lời khó nói hết, lần trước sau khi chặn đường cho cô thoát, tôi bị thụ thương nặng, nhờ vào một người Thái Lan cứu được, sau đó kết giao làm bằng hữu, hiện tại thay hắn quản lý mấy công ty, nói thật, tôi đã chán ghét loại cuộc sống ngày trước, cho nên không muốn quay trở lại quá khứ, hôm nay lúc đi trên đường phố, ngẫu nhiên trông thấy cô , liền một đường đi theo tới đây.

  - Thế nhưng mà . . .

  - Hồng Kỳ, hôm nay tôi tới nơi này, chỉ là muốn gặp cô, có mấy lời mà tôi nghĩ nếu như bây giờ không có nói, thì có thể về sau sẽ không có dịp nửa, cho nên tôi hẹn gặp mặt cô , chính là vì đem trong nội tâm của tôi nói ra, bởi vì câu nói này đã ấp ủ trong lòng tôi nhiều năm rồi, tôi cho rằng đời này cũng không thấy được cô lại , thật không ngờ, ông trời có mắt lại cho tôi một cơ hội như vậy.
   
 12. boy_gia71

  boy_gia71 Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  7
  Chap này không có tình tiết nào hấp dẫn nhỉ meode.
   
 13. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  107/174

  Bài viết:
  4,249
  Đã được thích:
  2,421
  Điểm thành tích:
  107
 14. Mèo út cô độc

  Mèo út cô độc Dậy Thì Verified
  2/87

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  2
  Tks meode nha
   
 15. vagino

  vagino Đại Gia Lầu Xanh Verified
  337/348

  Bài viết:
  898
  Đã được thích:
  141
  Điểm thành tích:
  337
  Mọi chuyện hấp dẫn chắc nằm ở chap sau rồi. Lâu quá rồi chú Đinh chưa gặp lại chị Triệu Hinh Nhã! Nhớ chị quá!
   
 16. ThiênBảoCPN

  ThiênBảoCPN Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  7/87

  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  7
  Tks ad
   
 17. Thichduthu01

  Thichduthu01 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/87

  Bài viết:
  714
  Đã được thích:
  151
  Điểm thành tích:
  37
  Tks bác mèo
   
 18. blackeagle

  blackeagle Dân Chơi Verified
  137/174

  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  475
  Điểm thành tích:
  137
  Tks meode. Nhưng chap này đọc không phê. Hy vọng chap sau phê lòi
   
 19. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  1087/1390

  Bài viết:
  1,706
  Đã được thích:
  21,059
  Điểm thành tích:
  1,087
  Hehe...nếu viết truyện mà chương nào cũng...phê lòi, thì mình là siêu nhân ý quên siêu..văn rồi, nói đùa chứ một truyện mà không có vết lặng, vết ngang thì làm sao khi đến khúc cao trào chúng ta so sánh được nhỉ? Vì cái nào cũng phê...thì còn gì mà..nói? Hehe....thanks.
  Nếu kịp thì tối nay sẽ có thêm 1 chương không..phê nữa....:):):)
   
  vagino, petenjane, nokia2030 and 3 others like this.
 20. luunhatphi01

  luunhatphi01 Dân Chơi Verified
  37/87

  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  37
  Pác cố gắng ra đều nhe ae mong lắm
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
( Edit meode ) 18+ Quyền sắc giãy dụa - Tác giả: kkzcg Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 8/11/17
( Edit meode ) 18+ Ỷ thiên thần điêu xen lẫn hậu cung giả thái giám - Tác giả: Thạch Đầu. Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 6/5/17
LIỆP DIỄM GIANG HỒ MỘNG-Tác giả Trần Khổ Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 17/11/14
[Liệp Diễm Quân Đoàn][sắc hiệp] Ma Đao Lệ Ảnh - Tác Giả: Liệp Thương Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 23/8/11
* Trọng Sinh Truy Mỹ Ký Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại * Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 11/12/10

Chia sẻ trang này