1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

( Edit meode ) 18+ Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh - Tác giả: Điếu Nhân Ngư

Thảo luận trong 'Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp' bắt đầu bởi meode, 1/2/16.

 1. Không tên10181018

  Không tên10181018 Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  37
  Thanks bác meo.. Nhưng cảm thấy đợt này chap ngắn lắm bác ơi
   
 2. hồ phá thiên

  hồ phá thiên Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  773
  Đã được thích:
  178
  Điểm thành tích:
  37
  Cám ơn bác meode, truyện ĐNC và quyền sắc đều rất hay,
   
 3. boy_gia71

  boy_gia71 Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  7
  Tối nay có không meode ơi. Thèm thèm :D.
   
 4. vagino

  vagino Đại Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  973
  Đã được thích:
  184
  Điểm thành tích:
  97
  Nhị Cẩu về với Thạch Ái Quốc chắc để "chăm sóc" vợ trẻ và con gái riêng của Thạch Chủ tịch :D
   
 5. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  847/902

  Bài viết:
  2,067
  Đã được thích:
  29,113
  Điểm thành tích:
  847
  CHƯƠNG 716: TUỔI TRẺ KHÔNG PHONG LƯU, UỔNG PHÍ LÀM NGƯỜI.
  Trên thực tế, Đào Thành Quân chẳng những là đại quản gia của Thạch Aí Quốc, mà trọng yếu ông là người có nhiều mưu trí, không có ai so với ông hiểu rõ ràng về tình trạng Thạch Aí Quốc là một cán bộ từ bên ngoài đến TP Hồ Châu, cho nên ông cố gắng thúc đẩy Thạch Aí Quốc cùng chủ nhiệm Cố Thanh Sơn liên hợp, nhưng Cố Thanh Sơn đến giờ vẫn chưa có dứt khoát, bởi vì Cố Thanh Sơn là dân bổn địa, nhưng phe cánh của dàn cán bộ bổn địa lại rời rạc không có sự liên kết chặt chẽ, do Tưởng Văn Sơn cầm đầu, đây cũng là nguyên nhân mà bí thư Tưởng Văn Sơn rất canh cánh trong lòng, làm một bí thư thành ủy, mà không nắm giữ được chủ nhiệm tổ chức cán bộ ở trong tay tay mình, điều này đối với Tưởng Văn Sơn mà nói, chẳng khác nào là mất một cánh tay.

  Cho nên sau khi việc Thạch Aí Quốc liên hợp cùng Cổ Thanh Sơn thất bại, vì vẫn chia rẽ nên thế của Cổ Thanh Sơn cũng không có cường đại lên, mà tạo thành tạo thế chân vạc, tương tự như thời kỳ tam quốc, phe của bí thư Tưởng Văn Sơn là thế lực lớn nhất, thế lực Cổ Thanh Sơn cùng Thạch Aí Quốc thì yếu kém hơn, chỉ khi nào bọn họ muốn đạt được một điểm lợi ích, thì lúc ấy phải liên hợp lại mới có thể đạt được, nhưng vẫn làm cho hai người đều có cảm giác chưa thỏa mãn, nhưng cũng đủ cho Tưởng Văn Sơn như là nghẹn ở cổ họng vì khó chịu, không thoải mái chút nào.

  - Chủ tịch.. tình huống trước mắt đối với chúng ta vẫn rất bất lợi, trên tỉnh vẫn không có động tỉnh gì, nhưng công tác của chúng ta ở thành phố lại không thể không làm, không thể chờ đợi tất cả đều lộ ra rỏ ràng thì mới cất bước đi về phía trước, bất quá tôi ngược lại cảm thấy hiện tại có một cơ hội rất phù hợp, chính là vấn đề giả tỏa và xây dựng lại ở khu vực nhà ga, mới đầu tôi còn cho rằng đúng lúc này mà ông đổi thư ký là có thích hợp hay không? Nhưng hiện tại xem ra, ông thật sự là nhìn xa trông rộng khi chọn người đấy.

  - Ui dà.. chẳng qua là tôi cũng không còn có cách nào khác, Trần Khánh long trong lòng đã sớm không ở lại nơi này rồi, thì liệu hắn có thể chuyên tâm làm xong công việc? Hơn nữa .. chúng ta có rất nhiều chuyện phải giữ cẩn mật, gây chuyện không tốt, hừ,…quân không cẩn mật thì nguy hiểm cho quan, quan không giữ được cẩn mật thì mất mạng, có những chuyện không giữ được sự cẩn mật thì thành hại, ông thấy sao?

  - Vâng.. nhắc đến Đinh Trường Sinh, còn có một sự tình tôi chưa kịp nói, đó chính là hắn cùng Cố Thanh Sơn cũng có mối quan hệ.

  Đào Thành Quân nói đến .

  - Hả? Hắn và Cổ Thanh Sơn thì có mối quan hệ gì chứ?

  Thạch Aí Quốc kinh ngạc hỏi.

  - Chuyện này rất ít người biết, nhưng vì tôi trực tiếp tuyển thư cho chủ tịch, mặc dù không đến nỗi đem lý lịch 3 đời của hắn đều moi ra, nhưng cũng phải hiểu rõ về hắn ít nhiều, cho nên không riêng gì dựa trên những mối quan hệ đã biết rỏ về hắn, mà còn âm thầm điều tra, ông có còn nhớ mấy tháng trước phát sinh vụ án bắt cóc không? Lúc ấy con gái Cổ Hiểu Manh của Cổ Thanh Sơn bị bắt cóc, nghe nói lúc ấy nếu không phải là nhờ Đinh Trường Sinh kịp thời giải cứu, chỉ sợ là Cổ Hiểu Manh sớm đã bị kẻ bắt cóc cưỡng gian, việc này người biết không nhiều lắm, đoán chừng là Cổ Thanh Sơn e ngại thanh danh của con gái mình nên không tiết lộ ra cho người ngoài biết, nhưng người của Cố gia thì đã xem Đinh Trường Sinh là ân nhân cứu mạng con mình, hiện tại xem ra nếu hắn về làm thư ký cho chủ tịch, như vậy thì cùng Cổ Thanh Sơn đối thoại cũng dễ dàng tốt hơn một chút, Cổ Thanh Sơn đối với chúng ta vẫn còn có nghi kị, chỉ hy vọng Đinh Trường Sinh có thể từ ở bên trong làm cái cầu nổi để cho song phương chúng ta có tác dụng tín nhiệm lẫn nhau.

  - Hắn có tác dụng lớn như vậy sao? Cổ Thanh Sơn là một người vô cùng nguyên tắc.

  Thạch Aí Quốc nói như vậy, có thể xem Thạch Aí Quốc là một dạng người bi quan chủ nghĩa, chưa lo thắng trước, thì ông đã sợ bại rồi .

  - Đúng là Cổ Thanh Sơn rất có nguyên tắc, nhưng nghe nói ông ta cũng sống rất tình nghĩa, Cổ Thanh Sơn vì muốn báo đáp Đinh Trường Sinh, không chỉ một lần nói giúp cho Đinh Trường Sinh vài việc, thậm chí còn mời hắn đến nhà chơi, nhưng Đinh Trường Sinh vẫn không có đáp ứng, hắn không muốn nhận báo đáp như vậy, có thể nói tên tiểu tử này rất biết có chừng mực, đồng thời hắn còn có một ưu thế, đó chính là trong nhà cha mẹ của hắn đều đã mất, không có gì để mà hắn phải lo lắng, chủ tịch nếu muốn bồi dưỡng tiền đồ sau này cho hắn, tiểu tử này chắc chắn có ơn tất sẽ báo, đó cũng là một lựa chọn tốt.

  - Ồ ..Thành Quân, tôi lại phát hiện hôm nay ông một mực giảng giải về ưu điểm Đinh Trường Sinh không à, chẳng lẽ hắn không có khuyết điểm gì sao? Tôi không tin, hay là tiểu tử hối lộ gì đó cho ông rồi? Cho nên ông chỉ khen hắn mà thôi…

  - Ha ha .. tiểu tử nghèo này thì có cái gì đó để mà hối lộ thư ký trưởng này chứ? Muốn nói về khuyết điểm, cũng không phải là không có, đó chính là về mặt tình cảm thì không có ổn định gì cả, đến bây giờ cũng không có một bạn gái cố định nào, nhưng lại quan hệ thân mật với mấy người đàn bà, tỷ như hắn có mối quan hệ không tầm thường với cô tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Bàn Thạch kia, bất quá phương diện này, về sau tôi sẽ chú ý.

  - Về chuyện này cũng không tính là khuyết điểm, người không phong lưu uổng thiếu niên, hơn nữa, xã hội hiện nay, cũng không có đặt nặng về vấn đề này, chỉ cần xử lý mọi chuyện tốt đẹp là được, tốt rồi ..cứ như vậy đi, bây giờ hắn đang ở bên ngoài đúng không?

  - Đúng vậy .. đang ở bên ngoài cùng với Trần Khánh Long trao đổi, chủ tịch có muốn hắn vào gặp mặt?

  Đào Thành Quân nhận thấy chủ tịch Thạch thật là nôn nóng .

  - Ưm..không cần, tối nay tan tầm cũng không cần để cho Trần Khánh Long tiễn đưa tôi, cứ để cho Đinh Trường Sinh đưa tôi về nhà, để hắn sớm làm quen một chút, mau chóng thế vào cương vị thư ký..

  Cửa mở, Đinh Trường Sinh tưởng rằng là Thạch Aí Quốc muốn gặp mình, nhưng không có, hắn lại bị Đào Thành Quân gọi tới văn phòng của ông ta.

  - Trường Sinh, buổi tối nay cậu rảnh chứ?

  - Vâng..

  - Cậu trao đổi với Trần Khánh Long một chút, tối nay cậu tiễn đưa chủ tịch về nhà nhé.

  - A, vậy là hôm nay bắt đầu đi làm luôn?

  - Cư xem như như thế đi, không phải cậu có nói, chuyện bên kia cũng không có phải bàn giao gì nhiều? Có vấn đề gì khó khăn không?

  - Dạ… không có gì, nếu em tiễn đưa chủ tịch về nhà, thì trước mắt em phải nên làm những điều gì, qui trình như thế nào?

  Đinh Nhị Cẩu khiêm tốn thỉnh giáo, hắn biết rõ, những sự tình này chỉ có thể hỏi trực tiếp Đào Thành Quân, bởi vì vừa rồi hắn nhìn thấy Trần Khánh Long sẽ không bao giờ nói rỏ cho mình biết.

  - Cậu không có hỏi qua Trần Khánh Long sao?

  - Có hỏi….nhưng chưa nói.

  Đinh Nhị Cẩu thật là có hỏi, Trần Khánh Long cũng chính xác là không trả lời.

  Đào Thành Quân cau mày, nghĩ thầm Trần Khánh Long đúng là không hiểu chuyện, về sau còn rất nhiều chuyện cũng phải dựa vào chủ tịch thành phố, thư ký mới bây giờ không để vào mắt, chẳng lẽ khi chắp cánh bay ra ngoài, thì sẽ không bao giờ đến ủy ban thành phố liên hệ công tác sao? Thật sự là quá ấu trĩ.

  Đào Thành Quân cầm điện thoại lên gọi ngay cho Trần Khánh Long:

  - Khánh Long, tôi để cho Tiểu Đinh đi qua gặp cậu, nhớ phải chú ý làm mẫu và bàn giao các công việc hàng ngày… Ừ.. cứ như vậy đi.

  Đào Thành Quân tuy cố đè nén sự bất mãn của mình trong lời nói, nhưng Trần Khánh Long cũng không phải người ngu, hắn ta hiểu được ...
   
 6. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  847/902

  Bài viết:
  2,067
  Đã được thích:
  29,113
  Điểm thành tích:
  847
  CHƯƠNG 717: GẶP VỢ CHỦ TỊCH THÀNH PHỐ.
  Năm giờ chiều, Đinh Trường Sinh đi theo sau Trần Khánh Long gõ cửa phòng làm việc Thạch Aí Quốc, hai người bọn họ cùng nhau đi vào, Trần Khánh Long đến bên cạnh bàn làm việc, cầm lấy cặp xách của Thạch Aí Quốc, sau đó chờ Thạch Aí Quốc rời khỏi văn phòng, thì tắt đi tất cả đồ điện trong văn phòng.

  Hai người bọn họ đi theo sau Thạch Aí Quốc, ông cũng không có nói gì, lãnh đạo im lặng, thư ký cũng không thể dở đến mức mở đầu trước câu chuyện, tuy không ai nói lời nào, không khí rất ngột ngạt, nhưng đó là ý muốn của lãnh đạo, giống như bảo trì một loại cảm giác oai nghi với cấp dưới.

  Xuống thang máy bước ra khỏi đại sảnh, thì chiếc xe hơi đã chờ sẵn, lái xe Hồ Hải Quân mở cửa xe ra, đúng lúc này Trần Khánh Long bước nhanh trước một bước, giữ lấy cửa xe, lấy bàn tay che khuất phía trên cửa xe, đề phòng Thạch Aí Quốc cúi người vào trong xe không cẩn thận bị đụng phải đầu.

  Ngay lúc Trần Khánh Long muốn đóng cửa xe, thì Thạch Aí Quốc nói ra:

  - Khánh Long , hôm nay để cho Tiểu Đinh tiễn đưa tôi trở về, cậu không cần đi theo.

  Thạch Aí Quốc nói xong, tự mình kéo cửa đóng lại, Trần Khánh Long lúc này mới hiểu được, vội vàng đem cai cặp xách ở trong tay mình đưa cho Đinh Nhị Cẩu, Đinh Nhị Cẩu vội vàng từ theo phía sau vượt qua, mở ra cửa bên tay lái phụ chui vào.

  Trần Khánh Long đưa mắt nhìn theo xe Thạch Aí Quốc đã đi ra khỏi cổng ủy ban thành phố, hôm nay Thạch Aí Quốc đã tỏ thái độ như vậy, thì đồng nghĩa với kiếp sống thư ký của hắn đã chấm dứt triệt để, vốn là hắn tâm niệm chờ đến kết quả như thế này, nhưng khi kết quả này đến thì hắn lại cảm thấy có một ít cảm giác mất mác, đặc biệt lúc đưa cặp xách của Thạch Aí Quốc giao cho Đinh Trường Sinh, nhưng sự tình đã đến bước này, không có khả năng quay trở về nữa, mũi tên đã bắn bay đi, cũng là do tự mình chọn đường.

  Đinh Nhị Cẩu an tĩnh ngồi ở vị trí kế bên người lái xa, im lặng nhớ kỹ lộ trình xe chạy, hắn đối với đường xá thành phố Hồ Châu vẫn chưa quen, cho nên cố gắng nhớ kỹ lộ tuyến, với tình hình giao thông hỗn loạn như hiện nay .

  Tuy Đinh Nhị Cẩu đang nhìn phía trước, nhưng hắn có thể cảm nhận sâu sắc được phía sau lưng mình có một đôi ánh mắt nhạy cảm đang quan sát, bên cạnh lái xe Hồ Hải Quân thì thần sắc rất tự nhiên bình thản, một câu nói cũng không có, cũng không có hỏi Đinh Nhị Cẩu là ai, cũng không hỏi vì sao không phải là Trần Khánh Long tiễn đưa chủ tịch, đây chính là quy củ tối thiểu với tư cách lái xe cho lãnh đạo, chỉ có đôi mắt để nhìn, không được sử dụng cái miệng cùng với lỗ tai.

  Xe chạy tầm 15 phút, chầm chậm chạy vào khu nhà của thành ủy, tại trước một tiểu viện thì ngừng lại, đúng lúc này Tiêu Hồng vừa bước ra đợi tại trên bậc thềm, Đinh Nhị Cẩu tranh thủ xuống xe, mở cửa xe cho Thạch Aí Quốc, nhưng Thạch Aí Quốc động tác còn nhanh hơn hắn, chính mình đã tự mở cửa xe ra rồi .

  - Um..sao em lại chờ ở bên ngoài, bên ngoài lạnh đấy.

  Thạch Aí Quốc ân cần biểu lộ tình cảm với Tiêu Hồng không e dè Đinh Nhị Cẩu ở phía sau lưng đang cầm túi xách.

  - Hì..biết anh tan việc sắp về nhà, nên em ở đây chờ anh. Ồ.. anh thay đổi thư ký rồi sao?

  Tiêu Hồng nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu đang đi theo sau lưng Thạch Aí Quốc nên hỏi.

  - Ừ..đúng rồi… về sau có chuyện anh bận không có thời gian, thì có thể tìm đến cậu ta nhờ xử lý, tên gọi Đinh Trường Sinh, Tiểu Đinh ..đây là vợ của tôi, về sau trong nhà có chuyện gì, thì nhờ cậu giúp giùm nhé.

  Đối với ngươi vợ thứ hai này, Thạch Aí Quốc rất là ưa thích, đúng ra đã làm một chủ tịch đứng đầu thành phố, vốn là không nên ở trước mặt thuộc hạ nói lời quá cưng chiều một người đàn bà, nhưng hiện tại xem như Thạch Aí Quốc triệt để khó thoát khỏi, vì Tiêu Hồng là tuổi trẻ, nàng cũng biết rõ đàn ông cần gì , mỗi khi Thạch Aí Quốc nghĩ tới người vợ trẻ tuổi này cùng ngang tuổi với con gái của mình, thế mà lại nằm dưới háng của mình quằn quại như là một con lươn quấn quanh mỗi khi mình đút cây dương vật vào cái lổ nhỏ bên dưới của nàng, trong lòng của ông ta liền sẽ nổi lên sự hưng phấn mãnh liệt..

  - Xin chào chị, em là Đinh Trường Sinh, có việc gì cần chị cứ phân phó.

  Đinh Nhị Cẩu nhận ra, lão hoàng đế Thạch Aí Quốc này đã bị tiểu yêu tinh Tiêu Hồng xem như là đã nắm đầu rồi, ngày đó khi ở trên lầu, hắn chỉ là nhìn thoáng qua thân ảnh của Tiêu Hồng, không có thấy rõ mặt mũi của nàng, hôm nay hắn phát hiện ra, trách không được Thạch Aí Quốc không quan tâm đến chuyện con gài mình phản đối chuyện kết hôn cùng với Tiêu Hồng, người đàn bà này đúng là có một sắc đẹp khuynh đảo hại nước hại dân, mặc dù không có khoa trương nhiều , nhưng nàng cực kỳ giống minh tinh Tiêu Tường của Đài Loan.

  Dưới ánh đèn sáng từ hành lang hắt xuống, Tiêu Hồng đang mặc một bộ đồ ngủ mỏng màu trắng không có tay, lộ ra cánh tay bạch ngọc trắng bóc, dưới ánh đèn xuyên suốt, Đinh Nhị Cẩu tinh tường thấy đường cong lả lướt của thân thể nàng, ngay cả cái quần lót hình tam giác nhỏ ở phía trước cũng không thể che khuất, rất rõ ràng chứng kiến cái gò mu âm hộ đầy đặn phồng ra, dấu vết hình bán cầu trên cái mông đầy đặn mượt mà, hông của nàng mặc dù không phải là nhỏ nhắn, nhưng cùng cơ thể của nàng phối hợp vô cùng hoàn hảo, nhất là cặp chân dài, cặp đùi rất tròn đẫy đà, bắp chân thẳng lại dài, khiến nàng có khí chất rất là yêu mị

  Tiêu Hồng cao ngạo gật đầu, không nói gì, nhận lấy trong tay Đinh Nhị Cẩu cặp xách, nàng cúi người xuống, rõ ràng cái rãnh sâu thẳm giữa hai bầu vú lồ lộ..

  Nàng kéo tay Thạch Aí Quốc đi vào trong nhà, Đinh Nhị Cẩu có chút thất thần nhìn theo cái mông nẩy nở có vẻ nhổng lên, phảng phất như là hấp dẫn ánh mắt giống đực, làm cho hắn thậm chí có chút thất thố nhìn sau cái mông đít của nữ yêu tinh này .

  - Cậu trở về đi, sáng sớm ngày mai tới đón tôi là được.

  Thạch Aí Quốc đầu cũng không có quay lại nói, tuy là lãnh đạo có quyền đấy , nhưng tư thế của Thạch Aí Quốc khiến cho Đinh Nhị Cẩu có chút không thích ứng, hắn đang tự hỏi không biết mình tìm đến nơi nương tựa này có phải là lựa chọn chính xác hay không nữa?

  - Chúng ta đi thôi Đinh thư ký, để tôi đưa cậu trở về.

  Hồ Hải Quân mở cửa xe nói vọng ra .

  - Anh Hồ cứ gọi em là Tiểu Đinh đi, xem ra so với em thì anh tuổi tác lớn hơn nhiều, anh đi theo chủ tịch chắc lâu rồi chứ?

  - Ừ, hơn mười năm, vậy em về đâu, để anh đưa em về.

  Sau khi Đinh Nhị Cẩu ngồi vào trong xe, Hồ Hải Quân lại một lần nữa hỏi.

  - Vâng..anh cứ đưa em đến trước mặt đầu phố là được, em muốn tự mình dạo chơi trong thành phố một chút, à..hay là anh Hồ có rảnh không? Nếu không hai anh em chúng ta uống chút rượu, coi như là làm quen, về sau còn kính xin anh Hồ chỉ điểm em một số chuyện đấy.

  - Khục, cái gì chỉ điểm hay là không chỉ điểm, chúng ta đều là người phục vụ cho chủ tịch, cứ làm tốt công tác của mình thì được rồi, để ngày khác đi, anh mời em.

  Hồ Hải Quân uyển chuyển cự tuyệt lời mời của Đinh Nhị Cẩu

  . Đinh Nhị Cẩu cười cười không nói thêm, đến đầu phố xuống xe, sau khi chiếc xe hơi khởi động rời đi, thì Hồ Hải Quân lập tức gọi một cú điện thoại:

  - Nửa giờ sau gặp lại ở chỗ cũ, anh có chuyện trọng yếu muốn trao đổi.

  Sau mười lăm phút, từ trong ga-ra của ủy ban thành phố, Hồ Hải Quân đã đổi lấy chiếc xe Jetta chạy ra khỏi ủy ban, chiếc xe chở chủ tịch thì quá rõ ràng, hắn không muốn lấy chiếc xe nhạy cảm đó chạy rong khắp nơi.
   
 7. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  847/902

  Bài viết:
  2,067
  Đã được thích:
  29,113
  Điểm thành tích:
  847
  CHƯƠNG 718: MƯU ĐỒ BÍ MẬT.
  Hồ Hải Quân đến cách trung tâm chợ không xa, vào trong một quán cà phê, quán cà phê tương đối vắng vẻ, bên trong sử dụng đèn mờ, nếu không đến gần thì không nhìn thấy người ở bên trong .

  Hồ Hải Quân rất dễ dàng đã tìm được Thạch Mai Trinh đang ngồi một mình, hắn mỉm cười đi tới.

  - Mai Trinh, đợi anh lâu chưa?

  - Cũng chưa có bao lâu, có chuyện gì gấp gáp hẹn em đến?"

  Thạch Mai Trinh cảm xúc không cao lắm, nhìn ra tâm trạng của nàng không được thoải mái .

  - Cha của em hôm nay đã đổi thư ký mới, em có biết không?

  - Đã đổi mới thư ký? Còn Trần Khánh Long đâu rồi, lão phế vật đó đã làm sai cái gì mà bị cha của em thay đổi vậy?

  - Trước sớm nghe nói hắn ta sắp điều đến công tác ở khu công nghiệp cao, dù sao hắn ta lá gan quá nhỏ, em cũng đâu có thể trông cậy vào hắn ta được cái gì đâu.

  Hồ Hải Quân nói .

  - Vậy em có thể trông cậy vào ai đây ? Trông cậy vào anh...để anh đi thay em làm chuyện này sao?

  - Mai Trinh, ngươi em, có cho anh mười Tiêu Hồng đi nữa, cũng sẽ không đả động được đến lòng của anh đấy. . .

  - Được rồi…chuyện này sau này hãy nói đi, em hiện tại không muốn đề cập đến chuyện này, cũng không muốn nghe.

  Thạch Mai Trinh cắt đứt Hồ Hải Quân muốn thổ lộ tâm tình của mình .

  Hồ Hải Quân bất đắc dĩ phải ngậm miệng lại, hắn làm tài xế cho Thạch Aí Quốc đã mười năm, từ lúc vừa mới giải ngũ, lần đầu tiên khi nhìn thấy Thạch Mai Trinh, thì nàng chỉ là một cô bé học cấp hai, thời gian trôi đến bây giờ nàng đã trở thành một cô gái trưởng thành, vì phục vụ cho chủ tịch, Hồ Hải Quân cũng thường lui tới nhà họ Thạch, đối với cô gái Thạch Mai Trinh này, dần dần hắn sinh ra một loại tình cảm luyến ái âm thầm, khó có thể tự kềm chế, cũng vì điều này mà hắn đến bây giờ cũng chưa có kết hôn, một mực yên lặng chờ đợi Thạch Mai Trinh , có thể nói.. hạnh phúc của nàng chính là hạnh phúc của hắn .

  Thế nhưng Thạch Mai Trinh là một cô gái theo chủ nghĩa lãng mạn, đối tượng của nàng không phải là một Hồ Hải Quân lái xe như vậy, nhưng từ sau khi mẹ của nàng chết, đặc biệt là lúc cha của mình cưới lấy người bạn học làm vợ, thì Hồ Hải Quân cơ hồ trở thành người duy nhất có thể bàn tính với nàng mọi chuyện, hoặc là một người để nàng có thể thổ lộ ra hết tất cả sự bực dọc trong người.

  - Ừ.. không nói nữa, giờ bàn chính sự, anh cảm thấy kế hoạch kia vẫn có thể áp dụng, trước đây Trần Khánh Long là tên quỷ nhát gan, nhưng gã tiểu tử mới tới làm thư ký này là một tên ngốc lớn mật, khá là háo sắc.

  Hồ Hải Quân hít sâu một hơi rồi chậm rãi nói .

  - Ồ? Làm sao anh biết?

  - Có thể nói hắn ta hôm nay lần đầu tiên nhìn thấy Tiêu Hồng, khi cha của em cùng Tiêu Hồng quay người bước vào trong nhà, anh quan sát nhìn thấy tiểu tử này chằm chằm vào mông đít của Tiêu Hồng rất lâu, cho đến khi cửa phòng đóng lại mà vẫn còn đang nhìn, em nói xem tiểu tử này lá gan có phải là rất béo tốt?

  - Há, thật sự? Nhưng gan lớn là một chuyện, còn có dám làm hay đó là một chuyện khác, chỉ sợ đến lúc đó hắn cùng Trần Khánh Long cũng chung một dạng, khi nghe đến kế hoạch của chúng ta, lập tức liền bỏ chạy, nếu như bị hắn nói cho Tiêu Hồng hoặc là cha của em biết, thì anh cùng em chịu không nổi đâu a.

  Thạch Mai Trinh bực dọc nói ra .

  - Cho nên lần này đây chúng ta phải cải biến sách lược, đến lúc đó em cứ nghe theo lời của anh là được.

  Hồ Hải Quân nóng lòng muốn trợ giúp Thạch Mai Trinh giải quyết phiền não, cho nên tham mưu vấn đề cũng không hề có nguyên tắc rồi.

  ………………………………………………………………………………………..

  Đinh Nhị Cẩu cũng không có trên đường đi dạo lung tung, mà là hắn đón xe đi về thẩm mỹ viện của Hạ Hà Tuệ , lúc này Đinh Nhị Cẩu đã quen đường đi nước bước, trực tiếp từ cửa sau bước vào trong thẩm mỹ viện, dùng chìa khóa Hạ Hà Tuệ đưa cho hắn trực tiếp lên lầu ba.

  - Sao em lại tới đây, Dương Phụng Tê đang ở chỗ này đây.

  Hạ Hà Tuệ nhận được điện thoại của Đinh Nhị Cẩu, sắp xếp thoáng qua công việc, liền trở về phòng nghỉ ở trên lầu.

  - Chắc là chị Dương nhớ đến chị nên cũng đến ở nơi đây, hai người rất thân mật, tựa như là quan hệ tình nhân vậy..

  - Cái gì là quan hệ tình nhân, nói bậy bạ.

  Hạ Hà Tuệ thuận miệng nói ra.

  - Không phải là hai người từng liên thủ tác chiến với em sao ? Còn nói không phải là tình nhân..

  - Em nằm mơ đi, không biết xấu hổ, chuyện này vậy mà cũng nói ra được, em không đàng hoàng một chút được sao.

  Hạ Hà Tuệ giờ mới hiểu được Đinh Nhị Cẩu nói có ý nói gì, thò tay đánh Đinh Nhị Cẩu, nhưng lại bị Đinh Nhị Cẩu nắm lấy kéo vào trong ngực hắn .

  - Ai nha, không nên ồn ào nếu chị Dương một hồi đi lên thì phiền toái, thật mất mặt..

  - Thôi đi chị ơi..., lần trước lúc đó chẳng phải là cùng nhau tất cả đều vui sướng sao ? Nếu chị Dương lên đến thì rất tốt, vừa vặn một lượt chiến đấu với nhau mà.

  - Biến đi, không đùa nữa, chị còn xuống dưới làm việc, còn có còn mấy khách quen chờ chị làm đây.

  Hạ Hà Tuệ dứt khoát quay thân người, từ trong ngực Đinh Nhị Cẩu bứt ra.

  - Khoan đi, em tìm đến chị là có chuyện, cần chị giúp.

  - Chuyện gì vậy?

  - Em bây giờ không có còn công tác ở đây nữa, đổi công tác nữa rồi.

  - Đổi công tác ? Em phải rời TP Hồ Châu à?

  Hạ Hà Tuệ biến sắc hỏi.

  - Không phải ..chẳng qua lần này chơi lớn hơn, bị chủ tịch thành phố chọn trúng, ngày mai em sẽ bàn giao công tác, vừa rồi mới tiễn đưa chủ tịch về nhà, chị đoán xem, em nhìn thấy ai nào?

  - Ai vậy?"

  Hạ Hà Tuệ còn chưa kịp tiêu hóa khi nghe tin Đinh Nhị Cẩu trở thành thư ký của chủ tịch thành phố, cho nên hỏi theo bản năng.

  - Tiêu Hồng, chính là người đàn bà đến đây làm đẹp, vợ mới của chủ tịch thành ủy.

  - Vậy thì có sao đâu, có gì mà hiếm lạ, nàng vốn chính là vợ của chủ tịch, mà… Nhị Cẩu, đừng nói là còn chưa có đi làm, thì đã bắt đầu nhớ thương người đàn bà của lãnh đạo mình đấy nhé.

  Hạ Hà Tuệ sắc mặt trầm xuống nói, nàng biết rỏ thằng này về phương diện đàn bà là bất chấp nhất, trong nội tâm không khỏi lo lắng, nghĩ tới lúc giai đoạn mình bị thằng này dụ dỗ ép buộc đưa lên giường như thế nào, rồi đến bây giờ thì chính mình lại cam tâm tình nguyện làm tình nhân của hắn, bởi vậy có thể thấy được thằng này đối với đàn bà lực sát thương lớn đến bao nhiêu.

  - Thôi đi chị ơi..., em là hạng người như vậy sao? Em thấy người đàn bà này đối với em, quả thực là nàng chẳng thèm ngó tới, con mắt cũng không liếc qua nhìn lấy em một cái, cho nên trong nội tâm em đang tức giận đây này.

  - Hừ…nói chuyện phiếm, người ta là vợ của chủ tịch thành phố, em là thư ký của chủ tịch, người ta không thèm ngó ngàng đến em thì đúng rồi, nếu nàng đối với em ưu ái, thì em còn nghĩ đến chuyện làm thư ký được sao

  - Không phải .. em không phải là nói ý tứ kia, ý em nói chị để ý giùm em đến người đàn bà này có nhược điểm gì, để khi đụng chuyện em còn uy hiếp được một chút, ít ra phải nể mặt của em chút chứ, em làm thư ký, chứ đâu phải là nô lệ.

  - Thật xin lỗi, chị không giúp được em chuyện này, chị chưa có được bản lãnh đến mức nắm lấy được nhược điểm của Tiêu Hồng, với lại lâu lâu nàng mới đến làm thẩm mỹ một lần, thì làm gì có nhược điểm để mà nắm bắt?

  Hạ Hà Tuệ dứt khoát không phối hợp với hắn .

  - Cũng không có biện pháp khác sao?

  - Nhưng chị có thể giới thiệu các người quen biết nhau.

  - Khỏi đi, em đã nhận thức được với Tiêu Hồng rồi.
   
 8. Feel my beat

  Feel my beat Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  32
  Hay bác,tuổi trẻ không phong lưu,uổng phí làm người,haha
   
 9. vagino

  vagino Đại Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  973
  Đã được thích:
  184
  Điểm thành tích:
  97
  Hồ Hải Quân chắc gài bẫy đưa Thạch Mai Trinh làm con mồi để đưa Nhị Cẩu "vào tròng".... :D
   
 10. Địt Cực Dai Sức 88

  Địt Cực Dai Sức 88 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  301
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  67
  Chả nhẽ xơi luôn vợ chủ tịch chăng.
   
 11. boy_gia71

  boy_gia71 Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  7
  Chat sau lại có màn some 3 rồi.
   
 12. hồ phá thiên

  hồ phá thiên Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  773
  Đã được thích:
  178
  Điểm thành tích:
  37
  Hay cho câu “tuổi trẻ không phong lưu uổng phí làm người” haha... hay quá bác meode
   
 13. superhunter

  superhunter Đại Gia Lầu Xanh Verified
  87/113

  Bài viết:
  3,322
  Đã được thích:
  156
  Điểm thành tích:
  87
  Hay lắm thanks bác meode
   
 14. Trương sỏi

  Trương sỏi Đại Gia Lầu Xanh Verified
  87/113

  Bài viết:
  1,790
  Đã được thích:
  322
  Điểm thành tích:
  87
  Hay lắm, ngày càng hấp dẫn quá
   
 15. Địt Cực Dai Sức 88

  Địt Cực Dai Sức 88 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  301
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  67
  Tối nay có chap ko hả bác meo
   
 16. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  847/902

  Bài viết:
  2,067
  Đã được thích:
  29,113
  Điểm thành tích:
  847
  C
  Chưa có đâu, những chương kế tiếp tương đối là hấp dẫn cho nên tôi sẽ làm luôn tầm 10 chương mới post lên 1 lần, thứ hai hoặc thứ ba gì đó mới có nhé...Thanks
   
 17. blackeagle

  blackeagle Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  478
  Điểm thành tích:
  67
  Rồi 1 ngày ĐNC sẽ đưa cả 2 Thạch Mai Trinh vs Tiêu Hồng ngoan ngoãn quỳ dưới háng
   
 18. boy1champ

  boy1champ Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  37
  Hay bác edit 1 phát hết bộ này luôn xong thì làm bộ khác nha!!! Đang hấp dẫn quá!!! Thích truyện này phần lớn là do cách edit cực kỳ lôi cuốn của bác! Thank vì tất cả những gì bác đã làm!!!
  À mà cũng cảm ơn cái ông trung quốc nào đã viết bộ này luôn. Giỏi thật đấy
   
  blackeagle thích bài này.
 19. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  847/902

  Bài viết:
  2,067
  Đã được thích:
  29,113
  Điểm thành tích:
  847
  Hi...làm không nỗi một lần đâu bạn, phần 1 là 1840 chương, chưa kể tôi làm thêm tầm ..từ 150 đến 250 chương ( thêm ít hay nhiều chương là còn..tùy hứng nữa..) thì tổng cộng đã đến hơn 2000 chương, phần 2 là 300 chương ...ặc..Thanks
   
 20. boy1champ

  boy1champ Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  37
  Hì. Tại em cứ tưởng đến tầm này là gần hết truyện rồi( gia cát dự là tầm 1000 chương,em chưa bao giờ đọc convert tại có đọc cũng chả hiểu nó viết gì luôn ), tại cũng hóng ở đây lâu rồi thì thấy mấy bro bảo sau ĐNC làm đến bí thư hồ châu là hết. Ko ngờ truyện còn dài vậy. Thôi thì mong và gia đình thật nhiều sức khoẻ.đặc biệt là bác nhé để ko chỉ làm truyện cho ae ở đây hóng mà còn làm tốt cái công việc mà thằng đàn ông chân chính nào cũng phải làm:))
   
  boy_gia71 thích bài này.
Đang tải...