1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
 2. BQT LauXanh xin giới thiệu đến bạn Khách 2 Box Kiều Nữ và Đại Gia tại khu vực Hà NộiTP HCM. Nơi bạn có thể tìm hiểu, trao đổi, review thông tin các kiều nữ chân dài, người mẫu, ca sĩ nghiệp dư đi khách giá cao. Phục vụ các dân chơi đẳng cấp, doanh nhân, việt kiều, đại gia, thiếu gia công tử...

( Edit meode ) 18+ Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh - Tác giả: Điếu Nhân Ngư

Thảo luận trong 'Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp' bắt đầu bởi meode, 1/2/16.

 1. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  787/1043

  Bài viết:
  1,629
  Đã được thích:
  18,687
  Điểm thành tích:
  787
  CHƯƠNG 336: HAI LÃO HỒ LY.  - Không hiểu ý của Bí thư Trịnh muốn gì, mà bắt toàn bộ phiếu bầu phải đồng thuận nhất trí, làm sao có thể như vậy được, đây đâu phải chỉ có mình tôi và ông bỏ phiếu bầu, làm sao cấm được một số người không đồng ý chứ.

  Trưởng phòng tổ chức cán bộ Chu Truyền Sinh ngồi đối diện với đại chủ nhiệm Đinh Đức Vinh bực bội càu nhàu, ông ta bị Đinh Đức Vinh mời gọi tới thương lượng chuyện lựa chọn bầu cử, nhưng vừa nghe đến Đinh Đức Vinh truyền đạt ý kiến của bí thư Trịnh, thì Chu Truyền Sinh liền nóng nảy nói.

  - Lão Chu, ông cũng đừng nổi nóng nữa , giờ có nói cho tôi nghe cũng vô dụng mà thôi, những lời như vậy tôi cũng đã trình bày với bí thư Trịnh cùng với chủ tịch Trọng Hải biết rồi, nhưng là đây là mệnh lệnh của tổ chức, lão và tôi nhiệm vụ là phải hoàn thành, chuẩn bị hát cho tốt cho xong vỡ tuồng này thì mới xong được, còn như nếu lão muốn có ý kiến, thì có thể trực tiếp đến gặp bí thư Trịnh mà nói.

  Đinh Đức Vinh nhìn Chu Truyền Sinh , vừa cười vừa nói , ông ta biết rõ lão hồ ly này với Trịnh Minh Đường rất gần gủi với nhau, những lời than phiền này lão muốn nói thì cứ đi tìm Trịnh Minh Đường mà than, không cần ở chỗ này của tôi mà nhăn nhó, tôi chỉ làm tốt chuyện của mìn , chuyện của ông thì ông tự quản , tôi không xen vào , đây chính là thái độ của Đinh Đức Vinh.

  - Ông Đinh à … ý tôi không phải là vậy, tôi chỉ thấy việc này có chút ép buộc chúng ta mà thôi.

  Chu Truyền Sinh cũng tạo lối thoát cho mình nên nói .

  - Lão Chu, ông cũng là thổ công ở huyện này, những chuyện như thế này ông chắc chắn là có nhiều kinh nghiệm, nhiệm vụ cũa tôi bây giờ là tính toán cẩn thận, nhìn lại toàn cảnh nên làm cái gì trước, miễn sao cho đến lúc bầu cử xong, số phiếu bầu không có chênh lệch là được.

  Đinh Đức Vinh không để cho Chu Truyền Sinh có cơ hội suy nghĩ thêm nhiều , ông cũng biết , nếu bàn luận thêm , nhất định sẽ xuất hiện thêm tình huống tránh né trách nhiệm mà Chu Truyền Sinh lại là thuộc hàng cao thủ..

  Trong lịch sử bầu cử của huyện Hải Dương, từ trước cho tới bây giờ chưa từng thấy qua chưa có kỳ bâu cử nào mà không thực hiện được vấn đề từ ý đồ của tổ chức, lần này sắp tiến hành bầu cử chủ tịch huyện cũng sẽ không ngoại lệ.

  Đại biểu nhân dân toàn huyện, 95 % đại biểu là từ các lãnh đạo các cấp trấn, hương , thôn …và 5% đại biểu còn lại là từ các xí nghiệp tư nhân tạo thành, tuy nhiên giá trị thân phận của hai bên thì bất đồng , một bên là giám đốc các xí nghiệp tư nhân địa diện cho công nhân thì nằm ở bên thiểu số , một bên số đông còn lại là lãnh đạo các cấp cơ sở thì đại diện cho lực lượng nông dân, bọn họ thì trước sau như một, lúc nào cũng nhất trí với cấp trên, nên vỗ tay thì liền vỗ tay , trong cuộc thảo luận thì chỉ nói vài câu lấy lòng là xong, tóm lại , mỗi lần hội nghị đều là đại hội đoàn kết , đại hội thắng lợi..v..v….

  Nhưng nói gì thì nói, mỗi lần điều chỉnh nhân sự, bình thường vẫn có một ít cán bộ ghen tỵ, thấy không công bằng cho mình v.v… do không có chỗ để trút giận, cho nên mỗi khi có đợt bầu cử thì sẽ xuất hiện vài tờ phiếu chống hoặc là bỏ phiếu trắng, chính điều này lại làm cho người được tuyển chọn có chút lúng túng, nhưng vì đại cục , chỉ cười một tiếng cho qua, hoặc là trong lòng nghi ngờ người này người kia vô căn cứ, sau cuộc bầu cử là bắt đầu miệt mài theo đuổi truy tìm.

  Cũng như điển hình là phó bí thư huyện ủy Vu Toàn Phương, trước đây đã có tin tức truyền tới từ thượng cấp , sau khi chủ tịch huyện Sở Hạc Hiên đi rồi, rất có thể cái chức chủ tịch kế nhiệm là do phó bí thư huyện ủy tiếp nhận, nhưng chẳng ngờ đến giờ cuối lại nhảy ra một Trọng Hải , thế là giấc mộng làm chủ tịch huyện của phó bí thư huyện ủy Vu Toàn Phương lần nữa tan vỡ, ông ta công tác ở huyện Hải Dương so với bí thư Trịnh Minh Đường còn nhiều năm hơn, giờ đây là cuộc bầu cử tuyển chọn chủ tịch Trọng Hải , trái đắng này Vu Toàn Phương làm sao nuốt trôi, bao nhiêu năm nay, chẳng lẽ lông ta lại không có một số thủ hạ tâm phúc theo mình? Đến lúc đó chỉ cần âm thầm đưa ra dấu hiệu, nhất định là mấy tờ bầu cử phiếu chống sản xuất ra lò.

  Được tuyển chọn làm chủ tịch huyện không khó, cái khó làm làm sao toàn bộ phiếu bầu được chọn, để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, người tổ chức là Đinh Đức Vinh cùng với Chu Truyền Sinh với việc cấp bách là phải giải quyết các vấn đề phát sinh như vậy.

  Đinh Đức Vinh cùng Chu Truyền Sinh hai lão hồ ly suốt một đêm cùng nhau uống trà tính cách, trà tuy đậm nhưng cảm giác nhạt như nước trong, cuối cùng cũng có quyết định được một phương án: Sắp xếp an bài mỗi vị đại biểu nhân dân toàn huyện số ghế riêng biệt mỗi người .

  Nói đơn giản là lợi dụng đặc điểm tất cả các đoàn đại biểu nhân dân đều quen thuộc lần nhau, sắp xếp theo hàng ngang 3 người thành 1 tổ, trong 1 tổ sẽ sắp xếp cho 1 người tuyệt đối có thể tin tưởng ngồi ở chính giữa do chính từng trưởng đoàn tuyển chọn, 2 người còn lại bao gồm người không có thể tin tưởng lắm hoặc là có hiềm nghi ngồi ở hai bên, dặn dò trước từng đại biểu có sự tin tưởng , lúc ghi phiếu bầu , phải nhìn chung quanh, giám sát chặt chẽ, nhắc nhở trợ giúp, dò xét lẫn nhau, bảo đảm không phạm ra bất kỳ sai lầm nào .

  Dù vậy, cũng khó bảo đảm sẽ không có người bỏ phiếu phản đối, lúc này thì cũng không có sao, bởi vì tại khâu phát phiếu bầu, đã chuẩn bị trước một số tờ phiếu bầu tán thành, sẵn sàng chuẩn bị thay thế những phiếu chống kia là ổn .

  - Lão Chu, tính toán như vậy có chắc là sẽ không xảy ra vấn đề gì nữa sao?

  Đinh Đức Vinh bị áp lực rất nặng nề, loại áp lực này không chỉ đến từ bí thư Trịnh Minh Đường yêu cầu, mà còn có Trọng Hải nữa, vì nếu không có Trọng Hải nhúng tay, con gái của ông Đinh Giai Nguyệt là không thể nào vào phòng tài chánh làm đấy, còn con rể của ông cũng không khả năng tiến vào xí nghiệp nhà nước làm, cho nên Đinh Đức Vinh hiểu rằng mình còn thiếu nợ Trọng Hải một nhân tình rất lớn …

  - Ông Đinh cứ yên tâm đi, về chuyện của các trưởng đoàn đại biểu nhân dân để tôi tự mình giải quyết cho, điểm này tuyệt đối không có vấn đề, nếu như còn có thể xảy ra vấn đề gì khác từ bọn họ, tôi trưởng phòng tổ chức cán bộ này cũng không có mặt mũi làm tiếp.

  Chu Truyền Sinh vỗ ngực mình bảo đảm nói chắc chắn .

  Đêm đã khuya, Đinh Nhị Cẩu đã tan tầm về từ sớm , nhưng Trọng Hải vẫn còn có chút chuyện chưa có xử lý xong, sau khi cơm nước xong, mặc đồ ngủ đi lại trong văn phòng , chính vì điều này làm cho Tạ Phương Quỳnh đã tắm rửa sạch sẽ nằm chờ đợi bên trong không hài lòng, nhưng cô không còn có cách nào, hôm nay là ngày trứng rụng , tối nay nhất định phải tiến hành hoạt động giao cấu, nói cách khác là trong cái hang động âm đạo tiết ra dịch nhờn ẩm ướt nhiều hơn, sự đòi hỏi của cơn động dục mạnh mẽ hơn những ngày bình thường, cái lổ trống không đói khát cần gấp một vật nhét vào cho thật tràn đầy .
   
 2. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  787/1043

  Bài viết:
  1,629
  Đã được thích:
  18,687
  Điểm thành tích:
  787
  CHƯƠNG 337: DỤNG TÂM CỰC KHỔ.


  Tạ Phương Quỳnh nằm ở trên giường, quần áo lót đều đã cởi ra hết, trên người chỉ khoác hờ cáí váy ngủ vẫn còn chưa thấy Trọng Hải vô phòng, bất đắc dĩ Tạ Phương Quỳnh ngồi dậy ở trên giường đợi thêm một hồi nữa, vẫn không thấy Trọng Hải, bất đắc dĩ cô đứng dậy hướng về văn phòng đi đến, đi mấy bước, lại lui trở về do dự, đưa tay lấy từ trong túi xách lấy ra một cái bình nhỏ trong đó có một viên thuốc thuốc kích dục bỏ vào túi áo ngủ bên trong, sau đó lại quấn lại dây lưng cái váy ngủ, cô đứng dậy hướng về phía văn phòng làm việc của Trọng Hải đi đến …

  Trong văn phòng đèn đuốc vẫn sáng choang , từ khi đi chuyển đến căn phòng này Trọng Hải cảm giác trong phòng làm việc của mình thiếu một chút màu xanh lá , vì vậy nên kêu Đinh Nhị Cẩu đi mua hơn mười chậu hoa cỡ lớn sắp xếp bên cạnh cửa sổ, tại đây hoa lá dạt dào giống như là mùa xuân luôn luôn có mặt viếng thăm.

  Lẽ ra mùa xuân là mùa vạn vật hồi phục tinh lực, nhưng không biết làm sao Trọng Hải căn bản không có tâm tư nghĩ đến chuyện nam nữ, điều này làm cho Tạ Phương Quỳnh cũng là rất khó chịu , có thể nói từ khi hai người kết hôn , chuyện giao hợp cũng chẳng được có nhiều lắm, đôi khi Tạ Phương Quỳnh cũng hoài nghi Trọng Hải ở bên ngoài có tình nhân hay không nữa?

  - Trọng Hải uống tách trà rồi đi ngủ, đã muộn rồi anh.

  Tạ Phương Quỳnh từ sau lưng Trọng Hải ôm lấy ông , đem càm của mình đặt ở trên vai, tay đưa tách trà, giọng nói tràn đầy khiêu gợi, nhưng đối với Trọng Hải thì phương thức như vậy thì không ăn thua, ông nghiêng nghiêng đầu uống cạn sạch tách trà, nhưng như là muốn né tránh cô.

  Sau khi Trọng Hải không mảy may nghi ngờ uống hết tách trà có hòa lẫn viên thuốc kích dục mà Tạ Phương Quỳnh đã lén lút pha vào, một lát sau thấy Trọng Hải vẫn chúi mắt vào tập hồ sơ văn kiện không nói gì, nhưng vào lúc này đây Tạ Phương Quỳnh dứt quyết không có sự thỏa hiệp .

  - Trọng Hải , em muốn đứa con , bây giờ anh công tác ở đây, em một mình ở nhà buồn bực chết mất, chú thím cũng mấy lần đều hỏi em về chuyện có em bé, nếu cứ mãi như thế này, em cũng không có mặt mũi nhìn bọn họ đâu.

  Tạ Phương Quỳnh miệng nói chuyện, bàn tay ngọc trắng thì với vào bên trong cổ áo Trọng Hải qua lại ma sát, trên bộ ngực của ông , mọc đầy rậm rạp lông ngực, đó là biểu tượng của người đàn ông , thô cuồng, hoang dã…

  - Đừng làm rộn, đây là văn phòng, anh còn công việt chút nữa.

  Giọng nói Trọng Hải có chút trầm thấp, nhưng cũng không có ngăn lại hành động của Tạ Phương Quỳnh, tât cả cũng là vì có một đứa con, vì vậy cô vượt qua cái ghế dựa , ngồi xuống trên đùi Trọng Hải , cái váy ngủ nơi dưới vạt áo lộ ra cặp chân trắng như tuyết, có thể nói ánh mắt của Đinh Nhị Cẩu đánh giá không lầm , lúc vừa gặp mặt cô, hắn liền phát hiện giữa hai chân của Tạ Phương Quỳnh tuyệt đối là cực phẩm , giây phút này , hai chân trắng noãn của cô thoải mái trơn trượt kẹp lấy chân của Trọng Hải, một tay nắm giữ ở cổ Trọng Hải cúi đầu , từ miệng mình đưa lên chủ động hôn lên đôi môi của ông, Trọng Hải cảm thấy miệng Tạ Phương Quỳnh tràn đầy mùi vị của người thiếu phụ thành thục, đúng là ngọt ngào tới cực điểm , lúc này thân thể ông chợt nóng lên một cách bất bình thường do thuốc kích dục, khiến ông cũng không cách nào kềm chế lại được ….

  Cái lưỡi thơm tho mềm mại của người đàn bà thành thục Tạ Phương Quỳnh luồn vào khoang miệng Trọng Hải dò xét chui loạn, dưới sự dụ dỗ mãnh liệt của cô, Trọng Hải đáp lại gần như lỗ mãng mút vào nước bọt trong miệng Tạ Phương Quỳnh, hai cái đầu lưỡi lập tức đẩy tới đẩy lui, địch lui ta tiến , địch vào ta tiến thêm , hôn thẳng đến trời đất quay cuồng …

  Tạ Phương Quỳnh có cảm giác đã đến lúc không còn cần phải kéo dài thêm nữa, thân thể cô trơn tuột giống như là một con rắn, thoáng cái thoát khỏi người Trọng Hải ngồi xổm ở ở dưới đáy bàn công tác, đầu cúi vào ở giữa hai chân, xốc lên cái áo của ông, mở khóa quần bắt đầu liếm láp dương vật , đầu lưỡi lanh lợi trên cái đầu khấc xoay tròn , cái đầu khấc tròn trịa như tức giận phồng lên tỏa sáng lấp lánh, tiếp theo cô nuốt vào toàn bộ dương vật trong miệng, cô như một đứa bé gái đang tham lam bú liếm lấy cây kem trong tay, tinh tế liếm an ủi nó, khích lệ nó, khiến nó tại trong miệng của mình chậm rãi hòa tan…

  Trong giây lát , Trọng Hải sắp không nhịn được nữa, ông nắm lấy hai cánh tay Tạ Phương Quỳnh kéo cô đứng lên lên, giật ra cái váy ngủ, ông nhìn thấy bên trong cơ thể Tạ Phương Quỳnh trống trơn không có mặc bất kỳ cái gì, trước ngực nhô lên cao cao hai ngọn núi trắng tròn trịa, ánh đèn phòng làm việc vừa vặn đem toàn thân của cô chiếu lên sáng trắng như tuyết, nhìn qua là thấy hết , bộ lông đen dưới háng của cô như một dãi rừng nhiệt đới, sum xuê tản ra sinh khí, khe thịt âm hộ nhỏ dài mềm mại đã không kịp chờ đợi hơi hé mở ra, một giọt bọt nước dịch nhờn đọng ở cửa miệng âm đạo, phảng phất phát động chiêu bài mời người bước vào đến đây du ngoạn.

  Trọng Hải thoải mái tựa vào chỗ tựa lưng ghế dựa, tay cầm dương vật cứng rắn nói với Tạ Phương Quỳnh nói:

  - Mau ngồi trên đây!

  Vừa nói xong, ông nâng lên Tạ Phương Quỳnh đưa người đến, giơ lên cái mông săn chắc, đem cửa miệng âm đạo ướt át thành thục nhắm ngay phía dưới cây dương vật đang dựng đứng, tay vịn chặt cự mãng đem lấy thân thể Tạ Phương Quỳnh chậm rãi ngồi xuống, chỉ nghe " ..ọc.." một tiếng, cửa miệng hồng nhạt âm đạo bị đầu khấc khai mở, dương vật ngay lập tức biến mất tại bên trong âm đạo, thẳng đến toàn bộ thọc vào, chạm đến từ sâu bên trong hang động ấm áp Tạ Phương Quỳnh, ông và cô đồng loạt rên lên thành tiếng.

  - A..! A…!

  Tạ Phương Quỳnh ngồi ở trên người của Trọng Hải, cái mông đít đẫy đà màu mỡ dùng sức ngồi xuống, nhấc lên, bên trong vách thịt non hang động có chứa những nếp uốn gấp bao lại xiết lấy dương vật cứng rắn Trọng Hải , mặt cô ửng đỏ, mái tóc như mây tán loạn bay, đôi mắt đẹp mờ sương, hơi thở hổn hển, hai vú ở trước ngực nẩy lên liên tục.

  Tình dục Tạ Phương Quỳnh trường kỳ bị trói buộc đói khát, bây giờ được hoàn toàn giải phóng tại trên người của Trọng Hải, bản năng nguyên thủy tính dục khiến cho Tạ Phương Quỳnh hoàn toàn mất hết lý trí, chìm đắm trong khoái cảm dâm loạn.

  - Ưm..à… rất cứng..a.. thoải mái... a...!

  Tạ Phương Quỳnh đổ mồ hôi đầm đìa, dịch nhờn theo trong âm đạo cô không ngừng tiết ra bên ngoài, làm cho bộ lông đem dưới háng của hai người biến thành ướt sũng bầy nhầy, tiếng rên rỉ của sự yên lặng nhiều ngày phòng không gối chiếc không giữ lại chút nào toàn bộ đều phát ra ngoài.

  -Phạch…phạch…phạch.

  Tiếng vang của dương vật đút vào âm đạo phát ra khiến cho Trọng Hải cùng Tạ Phương Quỳnh nghe được, càng thêm hưng phấn dâm dục cao vút, ông cảm thấy từ bên trong âm đạo của Tạ Phương Quỳnh co rút lại, giống như là cái miệng nhỏ nhắn của cô khi bú liếm lấy dương vật của mình vậy, ông hơi ngửa người trên ghế dựa, thân thể hạ động đậy, dùng sức hẩy mạnh cây dương vật mình lên nghênh hợp với cái âm đạo dâm đảng của Tạ Phương Quỳnh, đôi tay cũng đang nắn bóp đôi bầu vú cao nhọn, hai đầu núm vú khéo léo cũng bị những đầu ngón tay của Trọng Hải vuốt ve cứng rắn phồng to đứng lên, lúc này Tạ Phương Quỳnh đã không còn giống như lúc ban ngày trước mặt mọi người cao ngạo ung dung, hiện giờ cô đang vặn vẹo cái mông đít màu mỡ, triệt để làm cho đầu khấc từng chút chút một khoan sâu đến khúc cuối hang động âm đạo của mình, gò má xinh đẹp đỏ hồng xinh đẹp tràn ngập dâm mị.

  Khoái cảm Trọng Hải bị thuốc kích thích rất là hưng phấn, dục hỏa tăng vọt, không chút nương nhẹ, ra sức đâm mạnh cây dương vật cứng như chày sắt tại trong trong lỗ thịt mất hồn của Tạ Phương Quỳnh đến chỗ sâu nhất, thì mới rút ra rồi lại quất thẳng cắm xuống…..

  Dưới tác dụng của thuốc kích thích trên cơ thể của một người đàn ông khỏe mạnh bình thường, cho nên dương vật đâm thọt bên trong âm đạo không một chút nào ngừng nghỉ, khoái cảm của người đàn bà cũng sẽ không bị gián đoạn, từ bên trong hang động, bốn vách tường mềm mại nhạy cảm của lỗ thịt, từ nơi sâu nhất cho đến chỗ cạn đều bị đầu khấc dương vật vờn quanh bốn phía mạnh mẽ mài cạo má sát.

  Tạ Phương Quỳnh sướng đến muốn sảng, giữa lông mày sóng vỗ ẩn hiện, gương mặt xinh đẹp đáng yêunhư rặng mây đỏ tràn ngập, xuân sắc liêu nhân, tựa như hoa đào mùa xuân bừng nở, đôi môi anh đào hé mở thở hổn hển, âm thanh dâm đãng, bên tai không dứt:

  - A!... anh…ui…ư.. dùng sức....ui..ui…

  Từ chính giữa khe vú của đôi bầu vú cao ngất chảy ra từng đợt mồ hôi, còn Trọng Hải nhấp nhô dương vật cơ thể cũng mồ hôi ướt đẫm…

  Trọng Hải lúc này cảm thấy từ sâu trong âm đạo Tạ Phương Quỳnh trào ra một giòng nước ấm, đánh sâu vào đầu khấc dương vật của mình, làm toàn thân của Trọng Hải cũng run rẩy như điện giật vậy, luồng nhiệt lưu theo từ trung khu thần kinh chạy xuống vào toàn bộ chiều dài dương vật, lại nhanh chóng đẩy đến đầu khấc dương vật truyền đi….

  - A...... a... a... nhấn ..sâu vào đi..á….a….

  Bất chợ tiếng rên phóng đãng Tạ Phương Quỳnh cao vút, tinh dịch từ đầu khấc Trọng Hải phún ra mạnh mẽ bắn sâu vào cổ tử cung Tạ Phương Quỳnh , cô ghé vào trên người của Trọng Hải, ôm thật chặc đầu ông, cả hai người cùng nhau xiết chặt cơ thể với nhau, dương vật dùng sức đẩy về phía cái âm hộ, tinh dịch nóng hầm hập đánh thẳng vào bên trong hang động, vách tường cùng hai bên mép nhỏ từng đợt run rẩy, âm tinh màu trắng sữa như là vắt kiệt đến giọt cuối cùng tươm ra…

  Thân thể trắng noãn của Tạ Phương Quỳnh giờ đã hồng nhuận, ở trên người của Trọng Hải giãy dụa, dần dần dương vật Trọng Hải mềm nhũn, từ trong cửa miệng âm đạo Tạ Phương Quỳnh tuột ra bên ngoài….

  Tạ Phương Quỳnh thân thể cũng mềm nhũn, cô ngồi dậy nghiêng người dựa vào trên bàn làm việc, trung gian chính giữa bắp đùi trắng như tuyết đen kịt một mảnh lông đen, giữa hai bên mép nhỏ âm hộ cái lổ miệng âm đạo hồng nhạt chậm rãi lưu động một mầu trắng ngà hỗn hợp tinh dịch và âm tinh, đôi mắt Tạ Phương Quỳnh khép lại, cái miệng nhỏ nhắn hơi cong lên, kèm theo tiếng thở dốc, trong cơn cực khoái dư vận vận chưa khôi phục lại, cô ngữa người nằm trên cái bàn làm việc, chính là muốn đem những chất tinh hoa hỗn hợp này lưu vào trong cơ thể , chỉ mong chúng có thể mọc rể nẩy mầm tạo thành cây giống, như là mong đợi .

  Trọng Hải nhìn xem trên bàn làm việc người vợ của mình toàn thân trắng như tuyết, do vì nằm ở trên bàn làm việc, đôi chân cô cong lên về phía bụng mình, cứ như vậy , một cái mông đẹp săn tròn bạo lộ tại trước mặt Trọng Hải, phấn hồng khe hở âm hộ tràn ngập một màu trắng sữa tinh dịch , nhìn qua cũng hiểu rằng Tạ Phương Quỳnh tận lực lưu giữ lại những chất này vào trong cơ thể của mình, động tác cong lại đôi chân này chính là vì để tinh hoa của Trọng Hải đừng có chảy ra bên ngoài , thật là dụng tâm cực khổ ……
   
 3. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  787/1043

  Bài viết:
  1,629
  Đã được thích:
  18,687
  Điểm thành tích:
  787
  CHƯƠNG 338: MUỐN CHO MÌNH LÀM PHẢN ĐỒ À!  Vừa rạng sáng ngày hôm sau , Đinh Nhị Cẩu ngồi chờ ngoài phòng làm việc của mình , bởi vì tối hôm qua Tạ Phương Quỳnh ngủ ở bên trong gian phòng ngủ của phòng làm việc Trọng Hải, mà nhiệm vụ của hắn ngày hôm nay là cùng phu nhân chủ tịch huyện khắp nơi đi dạo, trước khi vào ủy ban, hắn đã kiểm tra xong lại chiếc xe hơi của mình mặc dù hiện tại là còn chưa biết đi đến nơi nào, bởi vì chiếc xe BMW thể thao của Tạ Phương Quỳnh hiển nhiên là không thích hợp chạy trên đường xá của huyện Hải Dương.

  Chén nước còn chưa có uống xong, Tạ Phương Quỳnh đã xuất hiện ở trước phòng làm việc Đinh Nhị Cẩu, đi phía sau là Trọng Hải, mỹ phụ Tạ Phương Quỳnh hôm nay mặc cái áo ngắn tay màu trắng nhạt, làm làn da tuyết trắng nổi bật lên càng thêm hoàn mỹ, đôi bầu vú to căng phồng cao vút, quần dài màu nâu chật căng bao vây cặp đùi ngọc mượt mà, thể hiện ra hết dáng người lồi lõm, đẫy đà gợi cảm, mày liễu mắt phượng, mặt phấn hàm xuân, toàn thân tràn đầy thành thục mê người mỹ phụ phong vận, vai mang một cái ba lô, điều kỳ quái nhất là trong tay của cô rõ ràng còn cầm theo một cây gậy đi núi .

  - Chị dâu , chị muốn đi nơi nào vậy?

  Đinh Nhị Cẩu kinh ngạc hỏi, bộ trang phục này hoàn toàn chính là muốn đi lên núi, nhưng ở huyện Hải Dương này, chung quanh cũng không có ngọn núi nào nổi danh đáng mà du ngoạn.

  - Bộ không phải là huyện Hải Dương khắp nơi đều là rừng núi ? Chị muốn tìm một ngọn núi nào đó leo lên chơi, đã lâu rồi không có rèn luyện thân thể, như thế nào , có được không vậy?

  Tạ Phương Quỳnh vừa nói vừa hướng phía cửa đi ra.

  Đinh Nhị Cẩu không thể nào đoán ra đây là tình huống gì, vội vàng nhìn về phía Trọng Hải đang ở phía sau, ông ta không nói gì thêm , nhìn bóng lưng Tạ Phương Quỳng rồi khoát tay, ý kia là hắn cứ theo ý cô ấy mà làm thôi, đối với bộ dáng gấp gáp lo lắng của Đinh Nhị Cẩu cũng không thèm có để ý đến .

  - Lãnh đạo, sao bây giờ đây, em dẫn chị dâu đi chỗ nào vậy?

  - Cậu cứ tự mình xử lý đi. À…đúng rồi , cậu có thể dẫn chị đi đến thị trấn Lâm Sơn Trấn nhìn xem , đó là là địa bàn của cậu mà, nhờ người dân nào sống gần núi làm cho vài món ăn dân dã của địa phương đãi chị là được , đoán chừng sau một ngày trở về , chị nếm qua sự vất vả là chừa ngay đó mà.

  Trọng Hải nhăn nhó nói.

  - Thế nhưng… vạn nhất chị dâu thích thú không muốn về , trong ngày không trở lại thì làm sao bây giờ, em phải tính sao?

  - Tôi đã đã nói rồi mà , cậu tự xử lý , tìm một chỗ ở lại là được , dùng thân phận của cậu bây giờ, có lo gì mà không tìm được một chỗ ở tạm qua đêm? Không nói nhiều nữa, tôi còn có việc , có gì cậu cứ mở điện thoại di động, nếu có việc cần tìm cậu tôi sẽ gọi, đừng để tôi không tìm gặp được cậu là được.

  Trọng Hải nói xong lời xem như đã chốt lại câu chuyện này, Đinh Nhị Cẩu cũng không tiện hỏi lại cái gì , vội vàng đi xuống lầu .

  Tạ Phương Quỳnh mang theo một đôi sandal gọn gàng, lúc này đang đứng trước cổng lớn chờ Đinh Nhị Cẩu.

  - Chị dâu , xin lỗi để cho chị chờ , tại em đang xin chỉ thị lãnh đạo.

  - Tốt rồi , chúng ta lên xe , đây là xe của ủy ban sao?

  Tạ Phương Quỳnh khuôn mặt bình thản hỏi, không nhận ra là cô đang biểu lộ buồn hay vui , Đinh Nhị Cẩu có chút không hiểu rõ .

  - Dạ, xe này là của em, tình hình giao thông ở đây đều là đường núi, không có thích hợp chạy xe của chị , chị dâu chịu khó đi chiếc xe này vậy nhé.

  Đinh Nhị Cẩu tuân theo ý muốn của Trọng Hải, trên đường nhắm ngay hướng thị trấn Lâm Sơn Trấn chạy tới , cũng may sau khi lên xe, Tạ Phương Quỳnh sau khi an vị ngồi ở đằng sau, bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần, cũng không nói gì , nhưng chính điều này làm cho Đinh Nhị Cẩu thấp thỏm trong lòng không yên, không biết hai người này đến cùng đã xảy ra chuyện gì, làm thư ký thật sự là phài chịu đủ thứ trách nhiệm đổ lên đầu, đến ngay vợ của lãnh đạo đi du ngoạn cũng phải tiếp đãi , chuyện này nếu người ngoài nghe biết thì cho là rất hứng thú, nhưng lúc này rơi xuống trên đầu Đinh Nhị Cẩu , là như là đứng trên đống lửa, không có một chút cảm giác hưng phấn gì cả .

  - Tiểu Đinh , em có tiền nhiều không?

  Khi xe sắp đến thị trấn Sơn Trấn, Tạ Phương Quỳnh ngồi ở đằng sau đột nhiên ở mắt ra nói chuyện.

  - Tiền? Chị dâu muốn mua gì, để em mua giúp chị.

  Đinh Nhị Cẩu cho rằng Tạ Phương Quỳnh lúc đi, quên mang theo bóp tiền vì vậy trả lời .

  - Chị không phải là ý đó, mà hỏi em có tiền nhiều không?

  Tạ Phương Quỳnh ngồi thẳng lưng dậy, đôi tay vịn lấy mặt sau cái ghế tài xế của Đinh Nhị Cẩu hỏi.

  Đinh Nhị Cẩu nội tâm cả kinh , Tạ Phương Quỳnh đây là ý gì, mình có tiền hay không mắc mớ gì tới cô, nhưng câu hỏi này lại không thể không trả lời, nhưng câu nói không chắc lắm , bởi vì hắn không biết ý đồ của đối phương là cái gì?

  - Chị dâu , chị thử nghĩ xem , em chỉ là một công chức nhỏ, thì đồng lương đâu có bao nhiêu…

  - Vậy em có muốn được thêm tiền không ? Rất nhiều tiền, chị sẽ cho em.

  Lời nói Tạ Phương Quỳnh rất dứt khoát , thoạt nhìn không hề giống như là đang nói chuyện đùa .

  - Chị dâu , em không rõ ý của chị lắm , em mặc dù tiền có ít , nhưng cũng còn có đủ để xài.

  Đinh Nhị Cẩu cười hì hì nói , ý hắn rất rõ ràng , tiền của cô cũng không phải là tự nhiên đưa cho không, cho nên đối với đề tài này , hắn không có một chút nào muốn tiến hành tiếp ý tứ .

  - Đừng vội từ chối , em không muốn biết là bao nhiêu tiền ư?

  Tạ Phương Quỳnh nhìn Đinh Nhị Cẩu , giống như là lời nói như vậy thì sẽ đánh động đến lòng tham của Đinh Nhị Cẩu, cùng với khuôn mặt ngạo nghễ khiến cho hắn lại có cảm giác hơi khó chịu .

  Đinh Nhị Cẩu không nói gì , im lặng nhìn Tạ Phương Quỳnh qua kính chiếu hậu thoáng qua, ý kia chính là chị cứ nói nghe thử xem.

  Tạ Phương Quỳnh rất hài lòng với biểu lộ của Đinh Nhị Cẩu :

  - Tiểu Đinh, thật ra là chuyện này đối với em dễ dàng như là ăn sáng, không cần em phải làm chuyện gì to tát , chỉ cần em mỗi ngày ghi chép rồi báo qua email cho chị biết về những tình huống trong sinh hoạt của Trọng Hải mà em biết được, chị quanh năm không ở bên cạnh Trọng Hải, e rằng sẽ có người lợi dụng tình hình mà đến với anh ấy, em chắc cũng biết , Trọng Hải là trọng điểm được họ Trọng bồi dưỡng thành người nối nghiệp, nếu vì người đàn bà khác mà té ngã , em nói đây là chị giúp hay là hại anh ấy ? Trọng Hải là chồng chị , chị sẽ làm bất cứ điều gì vì anh ấy, em có hiểu ý của chị không?

  Tạ Phương Quỳnh lời nói rất thấm thía làm động lòng người , sau khi nghe xong, có thể thấy đây thật là một người đàn bà tốt , nhưng nếu tinh tế phân biệt rạch ròi , đây không phải là chuyện biến Đinh Nhị Cẩu trở thành kẻ phản đồ sao?

  - Chị dâu , từ ngày em bắt đầu biết chủ tịch Trọng, chưa từng gặp qua chủ tịch Trọng và người phụ nữ nào qua lại ngoài chuyện công tác, về điểm này chị hãy yên tâm , chủ tịch Trọng không phải cái loại lãnh đạo làm bừa đâu, em cam đoan với chị, những lời này đều là nói thật.

  Đinh Nhị Cẩu giờ tay lên như là một lời thề son sắt vậy.

  - Hiện tại chị tin tưởng em nói là sự thật , nhưng về sau này thì sao? Có tới 95% quan lớn đều có liên quan tới bóng dáng của phụ nữ, chỉ sợ rằng đến lúc đó sẽ không còn kịp nữa, đàn bà bây giờ, nếu đến lúc không hài lòng sẽ dẫn tới việc tố cáo hoặc ép buộc, nếu việc xảy ra thì nên kết thúc như thế nào, thứ nhất là từ chức không làm nữa , thứ hai là là cùng chị ly hôn để tự do chung sống với người đàn bà kia , Tiểu Đinh, em là một thư ký , có thể nói sau này tiền đồ của em là gắn chặt ở trên người Trọng Hải , em có nghĩ đến điều đó chưa?
   
 4. eikomatsuda

  eikomatsuda Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/87

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  32
  Không biết có chuyện gì phát sinh trên núi giữa Thư ký Đinh và vợ Chủ tịch huyện Tạ không nhỉ?!
   
 5. Eocanten1001

  Eocanten1001 Mất Trinh Verified
  37/87

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  75
  Điểm thành tích:
  37
  Sắp đến đoạn hay rồi...cảm ơn bác meode
   
 6. nguoikhachmoi

  nguoikhachmoi Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/87

  Bài viết:
  791
  Đã được thích:
  259
  Điểm thành tích:
  37
  hay quá bác ơi, thanks bác nhiều nhé
   
 7. thamduchannhan

  thamduchannhan Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  30/87

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  30
  Cảm ơn bác meode. Ngóng chap mới.
   
 8. sgeuxy

  sgeuxy Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/87

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm ơn đồng dâm meode nhiều nha. Khả năng là đợt này đi núi sẽ gặp chuyện và chú đinh sẽ thịt bà chị. Sau bà chị mang bầu ko biết của ai. Nếu đúng như vậy thì chú đinh sẽ khá là đau đầu đây, hehe. Hóng chờ bác meode!
   
 9. eikomatsuda

  eikomatsuda Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/87

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  32
  Vậy thì xem như con của Nhị Cẩu đã bước chân vào dòng dõi thế gia :)
   
  vagino thích bài này.
 10. vidolaem3333

  vidolaem3333 Còn Bú Sữa Mẹ
  1/87

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Ra đời thì thả cho anh chồng của chị ấy nuôi
   
 11. eikomatsuda

  eikomatsuda Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/87

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  32
  @meode chắc là tối mai có chap mới bác nhỉ....
  @All chúc anh em ngủ ngon
   
  vagino thích bài này.
 12. kduc

  kduc Dân Chơi Verified
  337/348

  Bài viết:
  437
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  337
  Ối, bác xuất sớm thế :D
   
 13. luvuzz

  luvuzz Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/87

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  31
  Nhị cẩu không có cái gan to đến mức đấy đâu mấy bá[email protected]@
   
 14. eikomatsuda

  eikomatsuda Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/87

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  32
  @luvuzz :Làm sao bác biết!?
   
 15. luvuzz

  luvuzz Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/87

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  31
 16. luvuzz

  luvuzz Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/87

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  31
  Vợ của chủ tịch huyện thì có lẽ hắn chưa dám thịt nhưng con gái và vợ của bí thư thị ủy thì chưa biết chừng...
   
 17. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  787/1043

  Bài viết:
  1,629
  Đã được thích:
  18,687
  Điểm thành tích:
  787
  Làm xong vài chap roi, nhưng Viettel bị đứt cáp, không vô mạng được trên máy tính...để post..potay..hehe..
   
  eikomatsuda and mrtrinh0207 like this.
 18. hoangxgbg07

  hoangxgbg07 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/87

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  32
  Bác cứ viết nhiều vô đăng 1 thể trong thời gian chờ sửa cap
   
 19. eikomatsuda

  eikomatsuda Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/87

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  32
  Nghe bác @meode nói là buồn rồi. Tới 30 Tết mới bắt đầu sửa cáp...
   
 20. Trương sỏi

  Trương sỏi Đại Gia Lầu Xanh Verified
  157/174

  Bài viết:
  1,788
  Đã được thích:
  368
  Điểm thành tích:
  157
  Chịch như thường, kiểu gì Quỳnh Phương chả làm tí với chú Nhị Cẩu
  He he
   
  eikomatsuda thích bài này.
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
( Edit meode ) 18+ Quyền sắc giãy dụa - Tác giả: kkzcg Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 8/11/17
( Edit meode ) 18+ Ỷ thiên thần điêu xen lẫn hậu cung giả thái giám - Tác giả: Thạch Đầu. Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 6/5/17
LIỆP DIỄM GIANG HỒ MỘNG-Tác giả Trần Khổ Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 17/11/14
[Liệp Diễm Quân Đoàn][sắc hiệp] Ma Đao Lệ Ảnh - Tác Giả: Liệp Thương Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 23/8/11
* Trọng Sinh Truy Mỹ Ký Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại * Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 11/12/10

Chia sẻ trang này