1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
  Dismiss Notice

( Edit meode ) 18+ Quyền sắc giãy dụa - Tác giả: kkzcg

Thảo luận trong 'Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp' bắt đầu bởi meode, 8/11/17.

 1. meode

  meode Đại Gia Lầu Xanh The VIP

  Bài viết:
  1,427
  Đã được thích:
  14,676
  CHƯƠNG 024: HANG ÂM KHANH.  - Chu Thông em, cuối tuần này có buổi liên hoan, chị có hẹn vài người đồng học, chúng ta đi đến Phượng Vân Sơn họp mặt nhé.

  Lớp trưởng Trịnh Phi Yến cười cười nói với Chu Thông. Đối với sự xưng hô này, Chu Thông đành chịu, tại mình là nhỏ tuổi nhất trong cả lớp, lúc ban đầu chỉ có lớp trưởng gọi là như vậy, sau thì lan tràn khắp cả cả lớp, Chu Thông em,…Chu Thông e! Trong lớp những người khác đối với Chu Thông, thằng này là cán bộ duy nhất từ dưới trấn lên học, cũng rất là tò mò, ai cũng suy đoán là Chu Thông có bối cảnh ở đằng sau.

  Làm lớp trưởng trường đảng cũng cạnh tranh kịch liệt sinh mới có được, Trịnh Phi Yến không đến ba mươi tuổi, mà có thể ngồi ở vị trí bí thư thành đoàn, quả thật không thể xem thường, Trịnh Phi Yến khi còn ở đại học vốn là hoa hậu giảng đường, nàng có dáng đẹp như người mẫu, trãi qua nắm tháng giờ đã đẫy đà hơn trước nhưng vẫn làm cho người ta muốn cắn lên đôi môi anh đào đỏ tươi, tản mát ra thiếu nữ mị lực; thông minh, lời nói cử chỉ cũng đều lộ ra cao quý thành thục, phía trước là một đôi bầu vú hơi nhỏ, rắn chắc cỡ tròn bằng trái cam sành, mặc kệ Trịnh Phi Yến có mặc áo kích cỡ như thế nào, vẫn không có bao giờ phồng to nhô ra, nhưng cái mông của Trịnh Phi Yến thì lớn đặc biệt, hai bên mảnh thịt mông luôn đẩy cái quần căng ra, tựa hồ nếu nàng hơi dùng lực thì chính giữa khe quần đường chỉ sẽ rạn nứt, khóe miệng nàng có nốt ruồi son nhỏ, càng làm khuôn mặt nàng tăng thêm phần quyến rũ.

  - Chị Phi Yến à, cuối tuần này dù sao em cũng không có việc gì, cùng mọi người cùng nhau học hỏi thêm kiến thức cũng được"

  Chu Thông mỉm cười đáp ứng, nhìn thấy cái mông căng mẩy của nàng, Chu Thông cảm thấy môi mình bắt đầu phát khô : có câu nói " mông lớn eo nhỏ, một giờ cũng không đủ …" câu này có lẽ sau này sẽ là nguyên nhân giải thích số của Trịnh Phi Yến làm quan lớn.

  Phong Vân Sơn nắm ở hương trái của thành phố Lâm Giang, so với độ cao mặt biển là hơn chín ngàn mét, đây là một trong những nơi khai thác phong cảnh du lịch sớm nhất của thành phố Lâm Giang, cả lớp hơn ba mươi người đều có mặt đông đủ, mặc dù không thể nói là lớp trưởng Trịnh Phi Yến có oai phong, nhưng lại chứng minh một điều, người đứng ở sau lưng Trịnh Phi Yến có địa vị rất cao, cho nên ai cũng nể mặt mũi mấy phần.

  Chiếc xe buýt chậm rãi đi vào chân núi, mọi người đều xuống xe tham quan vào nhất đại danh thắng của Phong Vân Sơn: đó là Âm Khanh, đó là một cái hang động hướng mặt ra ngoài có dòng suối chảy, không biết là do thiên nhiên hình thành hay là có sự tác động đục đẻo của con người, Âm Khanh dù nhìn theo bất cứ góc độ nào thì hình dáng vẫn là cực kỳ giống như cái âm hộ của người phụ nữ, truyền thuyết có một vị đạo sĩ xuống chỗ này mượn Âm Khanh dùng thay thế cho âm hộ của phụ nữ, hấp thu âm khí nhất phi trùng thiên thành tiên, từ đó phong vân bao phủ nơi này, mượn dùng phong vân ngọn núi sừng sững này từ đó được mệnh danh là "Phong Vân Sơn" Âm Khanh chính là nơi vị đạo sĩ thành tiên, tương truyền có nhiều người đàn ông mắc bệnh yếu sinh lý, đến " Âm Khanh " uống nước, rất nhanh liền sẽ được phục hồi, trên Phong Vân Sơn có vị đạo sĩ Nhất Chân đạo trưởng, tám mươi tuổi cao tuổi mà vẫn có thể bước đi như bay, nghe nói chính là nhờ ông mỗi ngày đều uống nước từ " Âm Khanh ", cho nên nước ở " Âm Khanh ” lại bị trở thành thần dược, nước ở " Âm Khanh ” được xưng là thần thủy.

  Chu Thông chú ý quan sát cấu tạo của hang động" Âm Khanh ", hắn lại liên tưởng đến cái âm hộ của bạn gái cũ Hiểu Tình, ngạc nhiên phát hiện quả thật rất giống, đứng bên cạnh Trịnh Phi Yến cùng vài cô bạn học nữ, hắn lại tưởng tượng so sánh lúc các nàng trần truồng, một chút xúc động vì cảm nhận là rất giống với hang động" Âm Khanh ", khi nhìn trái nhìn phải cũng có một vài người bạn học nam với ánh mắt cũng đang nhìn đến phần dưới hạ thể của các bạn học gái, thấy thế nên các bạn học nữ sợ hãi trong lòng, các nàng thấy tình thế không ổn, vội vàng hướng ra xa xa tránh.

  Tham quan đã đến gần giữa trưa, mọi người ngồi lên xe buýt đi vào nhà hàng khách sạn tham dự yến hội, ba mươi mấy người chia ra làm bốn bàn, đảng ủy thành phố một bàn, ủy ban thành phố một bàn, các cơ quan khác trong thành phố Lâm Giang một bàn, các huyện một bàn, chỉ có 1 mình Chu Thông là từ dưới trấn lên, cho nên ngồi chung một bàn với các cán bộ ở khu vực huyện.

  Sau khi qua vài ba lần rượu, Trịnh Phi Yến vội vã đi ra ngoài nghe điện thoại, sau khi trở về trịnh trọng thông báo với mọi người:

  - Chủ tịch thành phố Tả Đại Quốc biết được các học viên trường đảng đang ăn cơm ở đây, chủ tịch rất quan tâm đến chúng ta, nói sẽ tới cùng với mọi người uống chung chén rượu!

  Nghe tin tức nặng ký như thế, mọi người đang ngồi đều kích động, nhìn về phía Trịnh Phi Yến đầu hâm mộ, đối với mỗi người đây cũng là một cơ hội để biểu hiện với chủ tịch thành phố, hy vọng chủ tịch sẽ nhớ đến mình, đối với mình sau này khi được lên chức có thể cũng là thêm một sự trợ lực.

  Không lâu sau, thì chủ tịch Tả Đại Quốc và thư ký Vương cùng xuất hiện, nói tượng trưng mấy câu, uống cùng mọi người ly rượu, đến lúc gần đi, bỗng nhiên đi đến trước mặt Chu Thông, vỗ vỗ bả vai của hắn nói:

  - Chu thông, ráng huấn luyện cho tốt, con đường phía trước rất có triển vọng.

  Vương thư ký cũng cùng Chu Thông nắm tay nói:

  - Lần trước sau khi từ biệt ở bệnh viện, chủ tịch tả cũng có ấn tượng với cậu lắm đấy!

  Nói xong hai người hướng lên phòng chiêu đãi lầu hai đi, theo sát chủ tịch Tả Đại Quốc còn có lớp trưởng Trịnh Phi Yến.

  Thị trưởng vừa ly khai mọi người nhẹ nhàng thở ra, bọn họ cũng nhìn về phía Chu Thông trong ánh mắt tràn đầy ganh tị.

  Nhớ tới lần trước cứu Tiếu Phi khi nhìn thấy chủ tịch Tả, Chu Thông cũng hoài nghi, mình có làm hì mà để chủ tịch Tả có ấn tượng, nói chuyện với mình cũng không qua hai câu!

  Nhìn theo Trịnh Phi Yến theo sát chủ tịch Tả lên lầu hai, Chu Thông cũng đoán ra chỗ dựa của Trịnh Phi Yến chính là chủ tịch Tả.

  Vừa vào cửa phòng Trịnh Phi Yến đã duỗi cái lưỡi thơm tho của mình đưa vào trong miệng Tả Đại Quốc, hai người rất nhanh ôm cùng một chỗ, vừa mút lưỡi, vừa đi sát đến bên giường, hai cái lưỡi nhấm nháp quấn quanh, đồng thời quần áo của hai người cũng càng lúc ít đi, rất nhanh cả hai đã trần truồng, miệng của hai người vẫn dính vào một chỗ chưa rời ra, cũng thấy hai người phối hợp rất là ăn ý.

  Tả Đại Quốc dùng đôi môi bao trùm lên miệng nàng, ông ta mút lấy lưỡi nàng nhiệt liệt điên cuồng, vui sướng làm cho ông kích động hưng phấn, đôi bàn tay tại trên người của Trịnh Phi Yến lục lọi, dục niệm của Tả Đại Quốc bừng bừng phấn chấn, lúc này Trịnh Phi Yến thân mình cũng đã nhuyễn mềm, ôm cổ Tả Đại Quốc thật chặt, mặc cho đầu lưỡi của Tả Đại Quốc đã vói vào trong khoang miệng của nàng, bọn họ si mê hôn nhau.

  Bàn tay Tả Đại Quốc nhẹ nhàng dẫn dắt bàn tay Trịnh Phi Yến, âm thầm để trên dương vật của ông, một cây thịt cứng rắn nổi lên, bàn tay nàng tại trên dương vật cũng bắt đầu khuấy động lấy…

  Mà bàn tay của Tả Đại Quốc cũng cuồng bạo trượt đến trên cái khe thịt âm hộ kia đã ướt ươn ướt bên trong cửa miệng âm đạo, ông dí vào cho ngón tay dính thấm dịch nhờn, khi thì khẽ búng, khi văn vê lúc xoa nắn bên trong hai mép lớn âm hộ, Trịnh Phi Yến tại trong ngực của ông giãy dụa, rên rỉ, nàng hấy cái mu âm hộ để trực tiếp hơn tiếp xúc với những ngón tay của Tả Đại Quốc, giúp cho nàng mang đến thêm hơn khoái cảm.

  Khi cùng ngã xuống giường, Tả Đại Quốc theo thói quen nằm ở trên người của Trịnh Phi Yến, dương vật nằm xuôi theo cái khe thịt âm hộ không ngừng ma sát, hai người cùng nhau hưởng thụ say mê.

  Tả Đại Quốc chậm rãi đùa bỡn thân thể hoàn mỹ Trịnh Phi Yến, hai bầu vú săn cừng tròn trịa gọn gàng vừa phải, dưới sự vuốt ve của Tả Đại Quốc bành trướng phồng lớn hơn trước khá nhiều, Trịnh Phi Yến không kiềm hãm được tiếng rên rỉ làm cho Tả Đại Quốc càng thêm không kềm lòng được, ông đẩy hai bắp đùi no tròn của Trịnh Phi Yến dạng ra, đầu khấc dương vật chuẩn bị xâm nhập hết vào cửa miệng âm đạo của nàng, Trịnh Phi Yến làm nũng, bên dưới uốn éo người qua lại, làm cho đầu khấc dương vật của Tả Đại Quốc đang cố gắng thọt vào, bị uổng phí công sức bị tuột ra khỏi cửa miệng âm đạo của nàng.

  -Ngoan nào cục cưng…

  Nói xong Tả Đại Quốc lại phải làm từ đầu, vừa nhét đầu khấc dương vật lọt vào bên trong cửa hang âm đạo, Trịnh Phi Yến nghịch ngợm lại đong đưa cái mông lớn, dương vật Tả Đại Quốc lại trượt xuống dưới khe đít của nàng.

  - Cục cưng… nghe lời nào…

  Lần này Tả Đại Quốc có kinh nghiệm, hai cái tay nắm chặt lại cái mông đít của Trịnh Phi Yến, lại chậm rãi kiên nhẫn từ từ đưa đầu khấc vào trong âm đạo nàng, nếu như trong công tác Trương đại nhân cũng không ngừng nhẫn nại kiên trì như vậy, thì thành phố Lâm Giang nhất định sẽ trở thành thành phố siêu cường phát triển, sau khi dương vật kết hợp thành công với âm đạo, Tả Đại Quốc dùng tay lau mồ hôi trán, vỗ vỗ bờ mông Trịnh Hiểu Yến nói:

  - Ngoan ngoãn, nghe lời, nếu em không cho anh giấy thông hành, thì anh cũng sẽ không cấp giấy thông hành cho em đâu nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/11/17
 2. hồ phá thiên

  hồ phá thiên Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  526
  Đã được thích:
  140
  Kg biết nói gì nữa hay quá xá
   
 3. ModT9

  ModT9 Dân Chơi Verified

  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  519
  Hay quá Thớt ơi!
  Mong Thớt giữ gìn sức khỏe ra Chạp nhiều nhiều cho anh em đọc nhé!
   
 4. cancoi

  cancoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  7
  Vãi giấy thông hành. Nguyên tác đấy chứ @meo
   
 5. chấm chấm chấm

  chấm chấm chấm Dân Chơi Verified

  Bài viết:
  354
  Đã được thích:
  50
 6. meode

  meode Đại Gia Lầu Xanh The VIP

  Bài viết:
  1,427
  Đã được thích:
  14,676
  CHƯƠNG 025: MỘT NGƯỜI ĐÀN BÀ, HAI NGƯỜI ĐÀN ÔNG.  Nghe nói như vậy Trịnh Phi Yến quả nhiên thuận theo rất nhiều, ngoan ngoãn hơi cong đầu gối lại nằm ở trên giường dạng háng ra.

  …………………………………………………………………………………………..

  Tả Đại Quốc nhìn xem Trịnh Phi Yến đã nghe theo lời của bày thành bộ dạng dâm đãng, trong nội tâm ông rất đắc ý, sau đó chậm rãi đem dương vật nhấn vào thật sâu bên trong hang động âm đạo, nàng cũng chủ động đem bờ mông hẩy lên, Tả Đại Quốc lại rút toàn bộ dương vậy ra, đỏ tía đầu khấc để tại cửa miệng ân đạo dừng lại một lát, sau đó bắt đầu lấy thế, thật mạnh đút vào, nhanh chóng trùng kích liên tiếp, Trịnh Phi Yến chỉ cảm thấy bộ phận sinh dục của mình bị mãnh liệt va chạm, cái âm hộ lại vểnh lên cao hơn.

  ………………………………………………………………………………………

  Tả Đại Quốc đã chạy nước rút trong những giây phút cuối cùng, lúc này Trịnh Phi Yến trong miệng “ ư..a..a…” rên rỉ lấy, tiếng rên rỉ kiều mỵ của nàng càng làm cho Tả Đại Quốc nghe vào ở bên trong tai, thêm ngứa trong lòng, ông cúi đầu nhìn xem nơi chỗ hai người giao hợp, cái âm hộ mềm mại của Trịnh Phi Yến đã bị chọc vào trào ra khá nhiều dịch nhờn, tỏa ra cái mùi nồng đậm của con cái lên cơn động dục, hai bên mép trong hoàn toàn sung huyết thập phần mẫn cảm, cũng gắt gao kẹp lấy dương vật trong cái âm đạo chặt khít, thị giác cùng xúc giác và thính giác đều bị trùng kích cùng một chỗ đánh úp lại, Tả Đại Quốc làm sao chịu nỗi được nữa, cuối cùng thoáng một phát dùng dương vật toàn lực cắm thật sâu vào cổ tử cung, Trịnh Phi Yến chỉ cảm thấy cả thân thể mình giờ mới thật sự bị lấp đầy, nàng mới vừa " a.." lên một tiếng sướng như là muốn khóc, thì Tả Đại Quốc đã xuất tinh rót đầy bên trong âm đạo nàng rồì.

  ……………………………………………………………………………………………

  Vừa rồi một hồi đại chiến đã tiêu hao hết khí lực Tả Đại Quốc, Trịnh Phi Yến vẫn đang nằm ngữa ra, nàng mở to mắt nhìn lại, mấy phút xung phong qua đi, Tả Đại Quốc giờ như thua trận, đơn giản chà lau một chút chiến lợi phẩm, rồi ông vội vã rời đi , mặc kệ mầu trắng ngà tinh dịch theo từ cửa miệng âm đạo Trịnh Phi Yến trào chảy ra xuôi xuống khe đít của nàng.

  Sau khi Tả đại quốc rời đi, Trịnh Phi Yến vẫn lẳng lặng nằm như vậy, cũng không chà lau trên cái âm hộ nhơ nhớp hỗn hợp dịch nhờn, càng bất chấp điều chỉnh lại tư thế đang nắm dạng chân bất nhã, nhân sinh lớn nhất thống khổ của người đàn bà là không thể phát tiết bên trong huyệt động, rõ ràng là đã gần chạm tới khoái cảm đỉnh phong, lại vĩnh viễn không thể vượt giai đoạn mấu chốt chỉ cách có vài bước bước…

  Trịnh Phi Yến không cam tâm cứ như vậy bỏ qua, nàng mặc kệ cánh cửa gian phòng chỉ là khép hờ, Trịnh Phi Yến đang nằm chờ đợi….

  Vương thư ký sau khi đưa Tả chủ tịch lên xe, ông cũng rất nhanh đi vào gian phòng của Trịnh Phi Yến, nhìn nàng đang nằm dang rộng cái âm hộ chờ đợi, Vương thư ký vẫn giống như ngày nào, thuần thục cởi dây thắt lưng quần , đem nàng bày thành tư thế quỳ nằm sấp, đầy đặn mượt mà cái bờ mông to cao cao vểnh lên mân mê, lộ ra cái lổ hậu môn đỏ hồng, chính giữa hai đùi, hai mép ngoài âm hộ hồng bao vây lấy mê người nụ hoa, âm hạch vẫn còn sung huyết nhô nổi lên, thảm có đen sẫm rối bời loang lổ dịch nhờn trăng trắng quyện vào nổi bật, không có khúc nhạc dạo đầu, mượn sẵn trong âm đạo nàng có sẵn hỗn hợp dịch nhờn cùng tinh dịch, dương vật Vương thư ký nhắm ngay cửa miệng âm đạo rất thông thuận đút vào bên trong cơ thể Trịnh Phi Yến, hai tay ông một mực cố định bám lấy trên hai mảnh thịt mông to tròn của nàng, mười ngón thật sâu bấu vào trên da thịt, dương vật hung hăng từ phía sau đút vào…

  Dương vật Vương thư ký so với Tả Đại Quốc lớn hơn một vòng, nhưng dù sao cũng đã có tuổi, không bằng như người trẻ tuổi cứng rắn, nhưng Trịnh Phi Yến cũng có cảm giác cái lổ âm đạo trong cơ thể mình cũng được lấp đầy, thoải mái Trịnh Phi Yến lần nữa lại phát ra rên rỉ tiếng thỏa mãn,

  Vương thư ký đút vào tốc độ cũng biến thành tấn mãnh rồi, nàng giống như nghe được thân thể của mình đang réo gọi, các bộ vị thân thể phát ra một loại vui sướng hô hào, khoái cảm từ cái âm hộ của nàng lan tràn toàn thân..

  …………………………………………………………………………………………..

  Trịnh Phi Yến giờ đang hưởng thụ cây dương vật với một vòng to hơn, mỗi lần dương vật Vương thư ký đút vào Trịnh Phi Yến lại lên tiếng rên rỉ, bỗng nhiên Vương thư ký ngừng lại mồ hôi đổ ròng ròng, hạ thể nới lỏng tinh quan, phát triển mạnh mẽ, cảm giác sắp không trụ nỗi nên ông ngừng lại, Trịnh Phi Yến mở mắt ra, vội vàng nói:

  - Đừng ngừng… em muốn…. chọc vào mạnh đi.. chọc vào mạnh đi…

  Trịnh Phi Yến vừa rồi bị Tả Đại Quốc trêu ghẹo dục hỏa chưa có hoàn toàn dẹp loạn, bây giờ lại bị Vương thư ký khiêu khích, lúc này nàng không bao giờ để cho có sai sót xảy ra, phải hoàn toàn phóng thích dục vọng của mình, vì vậy bất chấp cái gì lễ nghĩa liêm sỉ, há miệng nói.

  Vương thư ký cảm nhận bên trong âm đạo Trịnh Phi Yến đang co rút nhanh từng hồi, Vương thư ký không khắc chế được nữa, liền bắt đầu chạy nước rút, ông luống cuống tay chân điên cuồng chà đạp thân thể của nàng, sau đó Vương thư ký từ theo sau lưng nàng một tiếng gầm nhẹ, ở trong cơ thể Trịnh Phi Yến chỗ sâu nhất mãnh liệt phun trào tinh dịch trút ra đến.

  Nóng…lại có một cỗ nóng bỏng nhiệt lưu rất nhanh phun ra tại bên trong âm đạo của nàng, trong cơ thể nàng lần thứ hai bị tinh dịch phún vào, cổ tử cung khoái ý mút vào, tiếp nhận rồi co rút lấy, âm tinh cuối cùng cũng được phóng thích ùa trào vỡ ra….

  Trịnh Phi Yến cảm thấy thân thể Vương thư ký nặng nề đè lên sau lưng của nàng, dương vật của Vương thư ký ở bên trong âm đạo từng giọt từng giọt tiết phủ xuống, hời thở ồ ồ nóng hừng hực phun của ông ta phun lên tại bên lỗ tai của nàng, đi theo đầu gối nàng cũng mềm nhũn, để cho thân mình nằm úp sấp rơi ở trên giường, dương vật của Vương thư ký rút lui đi ra, mang ra theo một cỗ nồng đặc tinh dịch, nàng trần trụi trên nhục thể lộ ra làn da thuần khiết không tỳ vết, thế nhưng theo giữa hai chân nàng, nơi riêng tư chảy ra tinh dịch dính bê bết ngổn ngang vào trên thảm lông đen nhìn qua rất là đối lập..

  Trịnh Phi Yến xụi lơ ở trên giường, Vương thư ký cũng không cần chà lau dương vật, liền vội vã rời đi.

  Trên giường mầu trắng ngà tinh dịch cùng dịch nhờn nhiểu xuống rất nhiều, Trịnh Phi Yến vẫn như vậy nằm ngữa trên giường trầm trầm ngủ, chỗ thần bí của người phụ nữ giờ lại không hề thần bí, cứ như vậy mở rộng ra.

  Ngủ say sau hai tiếng đồng hồ Trịnh Phi Yến mới dần dần tỉnh lại, cẩn thận dùng giấy lau chùi cái âm hộ đã hơi bị sưng…

  Nàng thận trọng di chuyển đi vào phòng đãi tiệc, thì phát hiện mọi người đã sớm đi hết, Trịnh Phi Yến ra quầy ký tên rồi cũng chậm rãi rời đi.

  …………………………………………………………………………………………


  Thời gian lẹ như thoi đưa, mới đó mà đã gần hết 1 tháng, bên trong lớp học viên xin nghỉ sớm trước vài ngày cũng càng ngày càng nhiều, Chu Thông hiểu là mọi người bắt đầu vì cái mũ quan ở trên đầu mình mà bận rộn.

  Chỉ có Chu Thông là đi từng bước, vốn là vô cùng ngơ ngác không hiểu vì sao mà mình nhận được thông báo đến trường đảng thành phố học tập, cho đến hôm nay vẫn chưa biết rõ tại sao, lãnh đạo ở trên phải để cho mình một tên cấp phó cổ tới tham gia, tại vì nơi trường đảng thành phố giới hạn huấn luyện thấp nhất là cũng phải là cấp khoa, Chu Thông cảm thấy phía mình có đôi tay âm thầm thao túng, hắn đã từng hoài nghi đến Tiếu Sĩ Quyên và Tiếu Phi, hai cô cháu này chắc có liên quan, nhưng vẫn không có gì để mà chứng thật.

  Con người của Chu Thông vốn là thích ứng trong mọi hoàn cảnh, trong giai đoạn này này ngoại trừ tĩnh tâm để học tập, thì hắn cũng thật sự không có chuyện gì khác có thể làm.

  …………………………………………………………………………………………….

  - Đi ra ngoài uống ly cà phê nhé?

  Một giọng nói dễ nghe vang lên, một đôi mắt tròn xinh đẹp chăm chú nhìn khuôn mặt của mình, bên cạnh nghe trên người Trịnh Phi Yến tản mát ra mùi thơm của cơ thể, một vài sợi tóc buông thả của nàng chạm vào trên gò má, Chu Thông mỉm cười buông buông xấp tư liệu bài học ra, đi cùng Trịnh Phi Yến ra khỏi trường học.

  Trịnh Phi Yến hôm nay mặc cái váy màu tím nhạt, nhìn qua như con hồ điệp nhẹ nhàng phiêu động, vừa đi vào quán cà phê đối diện trường đảng, cũng khiến cho rất nhiều ánh mắt của người chú ý, đang lúc mọi người chú mục ở bên trong, Chu Thông và Trịnh Phi Yến ngồi đối mặt với nhau.

  - Hì ...đi uống cà phê cùng lớp trưởng cũng là một áp lực rất lớn, những ánh mắt của người chung quanh này suýt chút nữa đem em giết chết!

  Chu Thông nghiêm túc nói.

  Trịnh Phi Yến cười khanh khách hỏi:

  - Thật vậy sao? Em nói chuyện cũng có duyên lắm đấy!

  Trịnh Phi Yến cười rộ lên vẻ mặt rất là mị thái, đầy cám dỗ.

  Chu Thông không tin là Trịnh Phi Yến bỗng dưng hẹn mình đi ra đây uống cà phê suông, đàn bà giỏi nhất là tính kế, đặc biệt là đàn bà ở chốn quan trường, ngay cả lúc lên giường cùng nam nhân, trước đó cũng phải tính toán là sẽ cho ai đút dương vật vào cái âm đạo của mình mà lấy lại được lợi ích nhiều nhất, ích lợi ngang hàng với khoái cảm, ngang hàng khoái cảm thì chỉ có diện mạo, sẽ được ưu tiên trúng tuyển.

  Chu Thông cũng không có gì phải vội cả, hắn cứ như vậy hài lòng vui sướng thưởng thức cà phê, nghe khúc nhạc, tưởng tượng đang dâm loạn cùng với Trịnh Phi Yến, người bị chính mình ý dâm còn phải vì mình mà trả tiền mời khách, cớ sao lại không tưởng tượng!

  Trịnh Phi Yến rốt cục nhịn không được mở miệng:

  - Này em… ở huyện Vân Sơn của em, phó Huyện trưởng Biện Vĩ có phải sắp lui về tuyến sau phải không?"

  Trịnh Phi Yến với câu hỏi này, lập tức đưa tới sự cảnh giác của Chu Thông, hắn mặc dù chỉ là một tiểu nhân viên công vụ ở dưới trấn, chuyện đại sự trên huyện của các lãnh đạo cùng hắn không có nửa xu quan hệ, nhưng thân ở trong chốn quan trường, thì hướng đi đối vài vị lãnh đạo, có thể hiểu rõ như trong lòng bàn tay.

  Chuyện phó huyện trưởng Biện Vĩ sẽ lui về tuyến hai dưỡng lão, đây không phải là bí mật gì ghê gớm cả, tại trong ban thường vụ huyện, vị trí xếp hạng vị phó huyện trưởng này đứng hàng thứ tư, nhìn chằm chằm vào cái vị trí này cũng không có ít người, nghe nói người có khả năng nhất kế nhiệm là trưởng phòng tổ chức cán bộ huyện Lưu Khắc Minh, hiện tại Trịnh Phi Yến nói ra câu này, chẳng lẽ việc chọn người vào chức vụ phó huyện trưởng này lại đang có biến.
   
 7. hồ phá thiên

  hồ phá thiên Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  526
  Đã được thích:
  140
  Hay quá đi, cám ơn bác meode :)
   
 8. chachatonton

  chachatonton Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Cám ơn bro, nhịn một tháng để đọc một thể vậy T.T
   
 9. chachatonton

  chachatonton Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Ấn vào tải xuống, rồi chọn cái mục ' miễn phí - thời gian chờ 20 giây ' rồi chọn bằng facebook ý bro
   
 10. chấm chấm chấm

  chấm chấm chấm Dân Chơi Verified

  Bài viết:
  354
  Đã được thích:
  50
 11. nenlagi

  nenlagi Còn trinh Verified

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  6
  Ko hay bằng nhị cẩu
   
 12. Michael Phelps

  Michael Phelps Chơi gái lần đầu Verified

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  66
  lướt cho nước nó trong
   
 13. chấm chấm chấm

  chấm chấm chấm Dân Chơi Verified

  Bài viết:
  354
  Đã được thích:
  50
 14. dh88889

  dh88889 Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Lâu quá bác mèo ơi,ra ngóng vào trông liên tục...
   
 15. meode

  meode Đại Gia Lầu Xanh The VIP

  Bài viết:
  1,427
  Đã được thích:
  14,676
  CHƯƠNG 026: EM CÓ MUỐN KHÔNG?  - Vâng, Biện phó chủ tịch huyện vì huyện Vân Sơn làm lụng vất vả hơn nửa đời người rồi, cũng nên nghỉ ngơi dưỡng thân mình an độ lúc tuổi già!

  Không biết rõ động cơ Trịnh Phi Yến có ý gì, Chu Thông chỉ có thể trả lời vô thưởng vô phạt:

  - Em cảm thấy là ai có khả năng nhất kế nhiệm vậy?

  Trịnh Phi Yến cũng không vội vàng, từng chút dẫn dắt câu hỏi với Chu Thông.

  - Núi cao hoàng đế xa, em cấp bậc quá thấp, nên không biết nhiều lắm đến hoạt động ở trên huyện ủy, ngay cả chuyện của lãnh đạo trấn, em còn chưa biết rõ ràng lắm nữa mà!

  Chu Thông quyết định mình không thông thạo thời cuộc cho chắc..

  - À…chị nói cho em biết một tin tức, nghe nói lần này, sẽ có một người từ nơi khác đến huyện của em nhậm chức phó chủ tịch huyện, có thể là người được chọn ở ngay trong khóa học này tại đây!

  Nói xong Trịnh Phi Yến cầm lấy cà phê uống một hớp.


  Nghe được nàng vừa nói như vậy, Chu Thông liền giật mình, nói:

  - Trịnh lớp trưởng, em nghe mọi người nói, chị sẽ nhúc nhích?

  - Hì..em thật là để mắt đến chị.

  Trịnh Phi Yến lắc đầu cười nói tiếp:

  - Chị không có cơ sở kinh nghiệm để nhậm chức, với lại thì phải cấp chánh xử mới được, khó khăn tương đối lớn, khi đến huyện làm phó chủ tịch còn phải có khả năng, cái chỗ trống đó… ha ha, cạnh tranh thật là kịch liệt!

  Nói xong Trịnh Phi Yến ra vẻ thâm trầm thở dài một cái.

  Chu Thông nở nụ cười, tuy rằng trong lời nói Trịnh Phi Yến nghe qua thật khiêm nhường, nhưng hắn biết, người đàn bà này 90% sẽ được đề bạt, mà còn có thể đến huyện Vân Sơn tháy thế cho phó chủ tịch Biện Vĩ.

  Hắn cầm muỗng khuấy ly cà phê nói:

  - Em chúc chúc chị sớm ngày tiến hơn một bước, nếu như chị có thể đến huyện Vân Sơn, em sẽ trãi thảm đỏ, vui mừng đón chào chị.

  - Hì…em biết nói thật là vui tai ..

  Trịnh Phi Yến mị nhãn như là làm nũng trong lời nói.

  Hai người thỉnh thoảng đụng ly cà phê, nhấp miệng Trịnh Phi Yến tiếp tục nói:

  - Thật ta nói về chuyện phó chủ tịch huyện Vân Sơn chị cũng là có vài phần cơ hội, đến lúc đó còn phải dựa vào em theo giúp đỡ đấy.

  Nghe được nàng nói lời này, Chu Thông sửng sốt, giật mình, vậy là việc Trịnh Phi Yến đi đến huyện Vân Sơn nhậm chức phó chủ tịch huyện xem ra là đã định sẵn rồi, Trịnh Phi Yến lần này hẹn mình ra là có ý chiêu binh mãi mã.

  Dù sao khi đến một địa phương xa lạ, cũng phải kiếm được người tin cậy vì mình mà bán mạng.

  - Tại trường đảng, chị làm lớp trưởng thì cũng là lãnh đạo của em, nếu đã đến huyện Vân Sơn thì chị cũng là lãnh đạo của em, nếu có cơ hội, em sẽ vì đại mỹ nữ mà ra sức!

  Đối với loại chuyện như thế này, trong chốn quan trường luôn là lợi dụng lẫn nhau, Chu Thông biết thời biết thế, đã liền nắm lấy cơ hội.

  - Ui dà.. đại mỹ nữ thì làm được gì? Đã già mất rồi!

  Trịnh Phi Yến lời nói có chút u oán nói.

  - À..chồng chị đang công tác ở đâu vậy?

  Trịnh Phi Yến tuổi thật là đã ngoài 30 tuổi chứ không như Chu Thông ước chừng chưa tới 30, nàng có thể đến vị trí bí thừ thành đoàn, Chu Thông đoán gia đình này cũng phải có nhất định bối cảnh.

  - Hừ..chồng cái rắm, đã ly hôn rồi!

  Lúc này Trịnh Phi Yến nhìn qua dáng vẻ không còn có khí phách hăng hái như trong quan trường nữa, nháy mắt liền thay đổi đáng thương giống như là bị chồng ruồng bỏ vậy.

  …………………………………………………………………………………………..

  Lúc này Chu Thông thấy nàng vỗ vỗ trên bả vai như là trong người mỏi mệt, tại trên ghế dựa tựa lưng lên, thấy nàng lơ đãng nhếch lên cái đùi ngọc, giờ phút này, ánh mắt của hắn như là thoát ly khỏi sự chi phối của đầu óc, nhìn chằm chằm tại trên đùi của nàng muốn rời không được, theo bắp chân của nàng hướng về phía trước, Chu Thông có thể thấy ngay chính giữa bẹn đùi nàng cái quần lót màu đỏ…

  Trịnh Phi Yến giống như là cố ý, đang trêu ghẹo Chu Thông vậy, ngẫu nhiên nàng hơi tách ra hai chân, cũng đủ để hắn có thể biết cái quần lót rất nhỏ bé của nàng, lúc này nàng lặng lẽ nhìn hắn, thấy ánh mắt của hắn như muốn vọt ra tiến vào bên trong quần lót của nàng, tiếp theo, nàng vừa nhìn về phía giữa đũng quần của hắn, nhìn thấy chỗ của hắn đã có phản ứng mãnh liệt, một cái lều nhô lên cao lớn.

  - Em có muốn không?

  Trịnh Phi Yến đột ngột toát ra một câu.

  - Um..

  Chu Thông mở to hai mắt nhìn khuôn mặt xinh đẹp của nàng mà ngỡ rằng mình đang nghe nhầm

  - Em có muốn.. lên xe của chị, chúng ta đi kiếm chỗ uống ly rượu không?

  Trịnh Phi Yến cải chính nói.

  - Vâng..! Em mời khách, xem như là chúc mừng sớm chị nhậm chức phó chủ tịch huyện.

  Chu Thông cũng muốn mượn cơ hội lấy cảm tình của nàng, đương nhiên là có cơ hội đem mối quan hệ phát triển đưa lên trên giường thì quá tốt.

  Nhớ rõ có một triết nhân trong quan trường đã nói qua:

  "Nữ nhân trongchốn quan trường, nếu ngươi có thể ở trên giường ủng hộ nàng, nàng sẽ ở trong quan trường ủng hộ lại ngươi!"

  Chu Thông tự thân cũng cảm nhận được, cũng chỉ có đem mối quan hệ phát triển lên đến trên giường mới càng là chắc chắn.

  Ngồi trên xe của Trịnh Phi Yến, dọc trên đường đi, Chu Thông đang suy nghĩ về câu nói của Trịnh Phi Yến "Em có muốn không?" lời này, nội tình thâm hậu văn hóa thể hiện ở chỗ này.

  Từ quán cà phê đi đến quan bar "Phong hoa tuyết dạ" lên lầu hai, trong phòng VIP, lần này đề tài không bất kỳ quan hệ gì đến chuyện công tá hay học tập, Trịnh Phi Yến nhắc lại nói:

  - Em có muốn không?"

  Lần này Chu Thông không do dự nữa, thốt ngay:

  - Em nguyện ý!

  Đương nhiên vô luận là vì cái gì, mục đích thật sự cũng là vì cùng nhau phát tiết, Chu Thông đã nhớ không rõ mình bao lâu đã không phát tiết, đối với con mồi này chủ này động đưa tới cửa, đương nhiên hắn không thể bỏ qua! Đem một nữ cán bộ sắp đến huyện Vân Sơn nhận chức phó chủ tịch huyện đè ra giao cấu, ngẫm lại cũng rất là kích thích!

  - Nếu nguyện ý, vì sao còn chưa có hành động? Chẳng lẽ em còn có ý để cho chị chủ động sao?

  Trịnh Phi Yến vừa nói, vừa bắt đầu cởi cái váy liền áo ra...

  Nhìn bộ dạng Trịnh Phi Yến tao lãng, Chu Thông liền ôm lấy Trịnh Phi Yến nhẹ nhàng để ở trên ghế sa lon, hai tay xoa nắn cái mông lớn mà mình thèm nhỏ dãi đã lâu, bàn tay không ngừng vuốt ve trung gian cái khe đít sâu đậm, bàn tay còn lại xoa bóp đâi bầu vú khéo léo đẹp đẽ của Trịnh Phi Yến, Chu Thông lần đầu tiên cảm nhận được sự hấp dẫn của cái bầu vú nhỏ gọn săn chắc này, cứ dựng đứng thẳng lấy, mặc kệ cho hắn xoa nắn như thế nào, bàn tay cứ buông lỏng thủ, là bầu vú lập tức khôi phục nguyên hình; hai đầu núm vú phấn hồng dưới sự vuốt ve xoa nắn, cũng bắt đầu chậm rãi trở nên cứng rắn, nhô đầu dài ra, tựa như hạt ngũ cốc dần dần thấm nước phồng ra no đủ.
   
 16. meode

  meode Đại Gia Lầu Xanh The VIP

  Bài viết:
  1,427
  Đã được thích:
  14,676
  CHƯƠNG 027: KHI ĐÀN BÀ THỎA MÃN CŨNG LÀ HẠNH PHÚC.  Chậm rãi Chu Thông bàn tay của bắt đầu hướng xuống cái âm hộ của Trịnh Phi Yến tiến quân, qua lại vuốt ve cái mu đầy lông đen đầy xúc cảm, Chu Thông có một loại cảm giác, cái âm hộ của quan lớn thân chắc cũng không giống với người thường, cuối cùng thì hắn phát hiện cái âm hộ của Trịnh Phi Yến so với bạn gái trước Hiểu Tình cũng không có gì quá khác biệt, chẳng qua là cái lổ miệng âm đạo của Trịnh Phi Yến mở miệng hơi lớn hơn chút thôi, chẳng lẽ cái lổ âm đạo lớn hơn nên được làm quan lớn?

  Tình cảnh lúc này thì Trịnh Phi Yến cũng đã nắm lên cây dương vật to lớn của hắn cũng sớm bành trướng cứng rắn rồi, bàn tay nàng qua lại khuấy động vài cái, rồi dùng hai tay nắm lấy dương vật của hắn đưa vào trước miệng mình, Chu Thông vốn tưởng rằng Trịnh Phi Yến cũng giống như ý tưởng hắn, nàng đang quan sát dương vật của mình có chỗ nào bất đồng với cây dương vật khác hay không? Bỗng nhiên Trịnh Phi Yến ngẩng đầu lên đem đầu khấc dương vật lập tức nhét vào trong miệng nàng, một sự hưng phấn khác thường nhắm lên đầu óc của hắn, Chu Thông kìm lòng không đậu,’ um..” lên thành tiếng, hắn lật người quay đầu ghé vào dưới háng của Trịnh Phi Yến, vừa hưởng thụ Trịnh Phi Yến khẩu kỹ, vừa quan sát cái khe thịt âm hộ của nữ phó chủ tịch huyện tương lai, hai mép lớn phấn nộn, to mọng, chính giữa mặt trên dính đầy chất lỏng trong suốt…

  Trịnh Phi Yến cảm thấy trong khoang miệng mình phình lên, trong miệng nàng cây dương vật vật cứng ngắt, không tự chủ, dưới cửa miệng âm đạo lại có thêm chút dịch nhờn chảy ra, Trịnh Phi Yến chưa bao giờ gặp được cây dương vật lớn như thế! Trịnh Phi Yến cảm thấy đôi má càng thêm bị đốt nóng.

  ………………………………………………………………………………………….

  Chu Thông cặp đùi tuyết trắng tách ra, hắn dùng miệng hôn lên cửa huyệt, lại dùng đầu lưỡi liếm mút vừa mép lớn vừa mép nhỏ cái âm hộ, dùng hàm răng khẽ cắn lấy âm hạch nàng.

  - Um..um… . .

  Chu Thông bị hắn bú liếm liếm từng hồi, từng hồi khoái cảm, cái mông bự không ngừng vặn vẹo ưỡn lên, trái phải vặn vẹo, hai tay ôm chặc lấy đầu của hắn đề xuống cái âm hộ mình, không ngừng tiếng thở dốc

  Hắn càng ra sức phục vụ hút cắn liếm láp ướt át cái âm hộ, bên trong âm đạo Trịnh Phi Yến dịch nhờn đã như dòng suối róc rách trào ra, nàng cong lên hai cái đùi ngọc, đem cái mông hẩy lên từng chập, cái âm hộ càng thêm nhô cao, để cho Chu Thông càng triệt để tận tình mút lấy dịch nhờn của nàng.

  ……………………………………………………………………………………………

  Hắn dùng tay nắm chặt dương vật, dùng cái đầu khấc lớn ở ngay cửa miệng âm đạo Trịnh Phi Yến ma sát, hắn mài đến lúc Trịnh Phi Yến không khỏi ngập ngùng rên lên nói:

  -Chu Thông . . đừng có lại cọ xát. . . um . . nhanh. . . nhanh. . . chị. . . muốn. . .

  Trịnh Phi Yến sau khi nói xong, đôi má đỏ như lửa, nàng cũng không chờ hành động của hắn, liền dùng tay nắm chặt cây dương vật của hắn hướng về cửa miệng âm đạo nhét vào.

  Chưa từng có trạng thái hưng phấn như lúc này, Trịnh Phi Yến lúc này cũng mặc kệ, nàng đang cần gấp cây dương vật lớn hung ác mãnh liệt đút vào mới có thể tiết được trong nội tâm nàng dục hỏa đang ngẩng cao.

  Chu Thông không hề do dự nhắm ngay sâu vào trong âm đạo nhấn mạnh cắm vào:

  - Ọc…

  Một tiếng dương vật xuyên thẳng đến tận cùng, đầu khấc chạm cô tử cung nàng, hắn cảm thấy trong hang động nàng vừa ấm vừa bót, niêm mạc thịt non mềm mại âm đạo đem dương vật bao quanh qua chặt chẽ thật sự là thoải mái.

  Trịnh Phi Yến hôm nay lần thứ nhất gặp được cây dương vật to dài nàng há làm sao chịu nổi?

  Còn Chu Thông thì cũng không nghĩ tới hôm nay rõ ràng có thể ăn được thịt thiên nga, còn âm đạo của nàng rõ ràng cũng khít chặt, xem nàng vừa rồi dâm mị dâm đãng biểu lộ khó nhịn, lại càng kích thích khiến hắn tính dục tăng vọt mãnh …

  - Um..á….

  Trịnh Phi Yến cảm thụ được cây dương vật nhồi vào trong hang sâu của mình, thật sự là phong phú tê dại, nàng liền đem hai tay ôm chặt phần lưng của Chu Thông, hai chân nâng cao hai chân kẹp lấy thân eo của hắn, như là e sợ hắn sẽ đem cây dương vật rút ra.

  …………………………………………………………………………………………..

  Xuân tình nhộn nhạo, thân thể Trịnh Phi Yến theo tiết tấu vật đang nhấp vào mà phập phồng, nàng vặn vẹo cái mông liên tiếp hướng lên lên trên, âm thanh dâm uế kích tình rên rỉ.

  Trịnh Phi Yến chịu không được dương vật của hắn mãnh liệt chọc vào toàn thân một hồi run rẩy, sâu trong hoa tâm co rút, không ngừng mút hôn đầu khấc của hắn, thú tính nguyên thủy của Chu Thông cũng tăng vọt đi ra, không hề thương hương tiếc ngọc chọc quất vào, bụng dưới của hắn như muốn nghiền nát âm hạch nàng, chín cạn một sâu, trái phải thọc tới thọc lui …

  Trịnh Phi Yến thân thể mềm mại như là phát sốt, chỉ nghe được âm thanh của dương vật rút ra cắm vào cái âm đạo đầy chất lõng "ọp..ọp…ọp..!” không dứt bên tai.

  Dương vật lớn của hắn mang đến cho Trịnh Phi Yến vô hạn khoái cảm, mông lớn uốn éo, dao động, phát ra tiếng rên rỉ mất hồn:

  - Sướng chết chị rồi. . .. . a. . .. . hừ. . . hừ. . . a…

  …………………………………………………………………………………………


  Sau khi cơn cực khoái đã qua, Trịnh Phi Yến mềm yếu nhuyễn nằm phịch ở trên ghế sa lon, Chu Thông đang chọc vào vô cùng khoan khoái dễ chịu, thì thấy Trịnh Phi Yến đột nhiên bất động rồi, để cho hắn khó có thể chịu được, vì vậy hai tay nâng lên hai cái đùi đẹp của nàng để trên vai, lấy thêm cái gối dựa xuống kê lót ở trên cái mông nàng, khiến cho cái mu âm hộ Trịnh Phi Yến rất cao vểnh lên, hắn lại cầm chặt cây dương vật, nhắm ngay cửa miệng âm đạo Trịnh Phi Yến dùng sức cắm xuống đến cùng, không lưu tình chút nào hung hăng chọc vào, thỉnh thoảng hắn đem bờ mông lắc lư vài cái, khiến cho đầu khấc ở sâu trong hoa tâm lại ma sát một phen.

  ………………………………………………………………………………………..

  Trịnh Phi Yến còn chưa từng hưởng thụ qua như thế dương vật to dài cường tráng, nàng như thể mất hồn trước kỹ xảo của hắn, mái tóc bay loạn, toàn thân lại run rẩy rên rỉ như trước:

  - Ách. . .. . không được. .chịu không nổi rồi. . lại muốn….

  Trịnh Phi Yến phóng đãng khiến cho hắn lại càng ra sức đút vào, tựa hồ muốn dùng dương vật làm cho xuyên thủng cái âm đạo cùa nàng thì hắn mới cam tâm, nàng bị vật chọc vào sung sướng muốn chết, tóc tai bù xù, thở gấp liên tục, mị nhãn như tơ, toàn thân khoan khoái dễ chịu vô cùng…

  …………………………………………………………………………………………..


  Trịnh Phi Yến biết rõ hắn sắp xuất tình rồi, nàng phối hợp nhắc cái mông dốc sức ưỡn lên, vặn vẹo nghênh hợp với đợt chạy nước rút cuối cùng của Chu Thông, đầu khấc của hắn đã tê dại, rốt cục cũng nhịn không được nữa đem toàn bộ tinh dịch nhanh chóng bắn ra, thống khoái bắn sâu vào bên trong cổ tử cung Trịnh Phi Yến.

  Nàng bị nhiệt năng tinh dịch bắn ra rên rỉ:

  - Ai ….hừ. . . a…a….

  Trịnh Phi Yến thì không cách nào tự chủ, chỉ cảm thấy một cổ âm tinh lại tiết ra, từ sâu trong tử cung từng đợt hiện lên đó là khoái cảm, từng đợt rồi lại từng đợt đánh úp lại, để cho Trịnh Phi Yến phảng phất như đang đắm mình bên trong sóng biển trong phiêu đãng. . . vô biên vô hạn chìm nổi. . .

  Âm đạo Trịnh Phi Yến lại thêm một lần nữa co rút, âm tinh vừa rồi mới tiết, gom góp chút ít thì giờ lại tiếp tục trào ra, huyệt thịt khẽ vừa hấp vừa mút lấy đầu khấc dương vật của hắn…….

  Bọn họ đồng thời đạt tới cao trào, song song chăm chú ôm ấp lấy, hưởng thụ dư vận sau khi kích tình thật là ôn nhu..

  ………………………………………………………………………………………..

  Không ngừng mà xung phong liều chết, qua lại tiến lên, tại bên trong âm đạo Trịnh Phi Yến, lần thứ hai theo từ đỉnh phong té xuống, Chu Thông cũng mãn ý dừng lại thu binh.

  Trịnh Phi Yến nằm ở bên cạnh Chu Thông trên cái ghế so pha không rộng lớn lắm trong lòng đầy cảm thán.

  Chồng của nàng làm ở công ty bên ngoài, hai người mỗi khi giao hợp chỉ dùng cùng một tư thế theo truyền thống, Trịnh Phi Yến thậm chí còn nhớ rõ ràng, mỗi lần làm tình, gã chỉ biết một mình bản thân mình, sau khi xuất tinh, xong rồi liền bật dậy, theo sau là ném cho Trịnh Phi Yến một mảnh giấy vệ sinh để lau chùi, chưa từng cân nhắc tìm hiểu đến cảm thụ của nàng.

  Về phần Tả chủ tịch, lực bất tòng tâm, khúc nhạc dạo còn chưa có chấm dứt thì ông cũng đã muốn không kiên trì nổi rồi, Vương thư ký thì còn có thể kéo dài lâu hơn một chút, nhưng cũng không có gì sáng tạo…

  Nàng là một người đàn bà ba mươi mấy tuổi, đang trong giai đoạn đúng là như lang như hổ, nội tâm tịch mịch thì có thể dùng đến công tác để quên, nhưng bên trong thân thể thì sao? Nhu cầu sinh lý đã đòi hỏi thì dùng ý chí không thể nào chiến thắng được!

  ………………………………………………………………………………………….

  - Chị còn muốn nữa không?

  Chu Thông khiêu khích nói.

  -Em còn có thể làm tiếp lần nữa sao?

  Trịnh Phi Yến giật mình ngồi dậy, lấy tay sờ lây dương vật của hắn, thấy vẫn còn mềm, kia sau đó thì nàng mới yên tâm nằm ôm ấp lấy hắn.

  Lần trước khi chủ tịch Tả và thư ký Vương lần lượt kẻ trước người sau cùng lên trận, làm cho cái âm hộ của Trịnh Phi Yến sưng phồng căng căng, liên tục vài ngày đi tiểu tiện đều hơi đau rát, nàng cũng không muốn cảnh cũ tái diễn lại.

  Nhìn thấy Chu Thông vẻ mặt nham nhở của hắn, Trịnh Phi Yến dựng đôi lông mày lên nói:

  - Em dám nói móc chị, nếu sau này chị làm phó chủ tịch huyện thì em cẩn thận đấy nhé.!

  Một câu nói làm cho Chu Thông từ trên cao rơi xuống thấp, hắn vội buông tay đang ôm lấy Trịnh Phi Yến ra, mất đi trọng tâm nàng ngã xuống trên sofa, làm đôi bầu vú qua lại đung đưa.

  Một câu nói của nàng làm cho Chu Thông nhớ tới là mình lại thêm một lần nữa đem phó chủ tịch sắp nhậm chức huyện Vân Sơn huyện làm rồi!

  Khi hắn xoay mặt nhìn thấy vẻ mặt hạnh phúc thỏa mãn của Trịnh Phi Yến, hắn mới biết mình lại bị đùa giỡn…

  …………………………………………………………………………………………..

  Một trận mập mờ đùa trong tiếng cười đùa, hai người một lần nữa, lại đưa bộ phận sinh dục cuả mình kết hợp cùng bộ phận sinh dục đối phương thêm một lần nữa….

  Trong lúc Chu Thông đang tiến hành chà lau các chất nhơ nhớp, thì phát hiện ra dịch nhờn từ trong âm đạo của Trịnh Phi Yến trào ra đặc biệt nhiều, điều này cũng có thể là chứng minh là hắn cũng có khả năng phát huy vượt xa người thường trong chuyện giao cấu…..

  Tính dục của hắn có khả năng tăng cao là cũng nhờ bạn gái trước Hiểu Tình dạy dỗ trong hai năm, có câu nói "Dưới tay tướng mạnh không có binh hèn…" dù đã chia tay, hắn thì ngược lại xem như là xuất sư! Nghĩ đến Hiểu Tình, Chu Thông lại có chút thất lạc, không biết bây giờ Hiểu Tình cò còn đang cùng với viện trưởng Uyển Hồng Minh lui tới hay không? Vì ngày đó hắn thấy nàng với Lý đại công tử hôn hít mùi mẫn, không biết là bọn họ đã quan hệ đến như thế nào!

  …………………………………………………………………………………………..

  Khi chiếc xe hơi của Trịnh Phi Yến đi tới trường đảng chậm rãi dừng lại, Chu Thông trước khi ra, còn thọc tay vào cái khe thịt của Trịnh Phi Yến sờ soạng một chút rồi mới đẩy cửa xe ra bước vào ký túc xá.

  Trịnh Phi Yến ngồi im lặng ở trong xe, một lát sau mới rời đi.

  Vốn là nàng dự đinh trước tiên mượn sức Chu Thông, sau khi mình nhậm chức, coi như là ở huyện Vân Sơn có người thân tín đầu tiên, không nghĩ tới lúc vừa nói đến đề tài hôn nhân, lại kích khởi phẫn hận trong lòng của nàng, khi chưa ly hôn, chồng nàng luôn hoài nghi nàng ở bên ngoài có người, cho dù khi ấy, nàng vẫn luôn một lòng một dạ với hắn.

  Bây giờ cho dù là đã ly hôn, ta cũng cho nhiều người leo lên chơi ta, để cho ngươi mang thêm mấy cái nón xanh! May mắn là Trịnh Phi Yến có loại tâm lý trả thù dị dạng, nên Chu Thông mới có thể dễ dàng đắc thủ như vậy.

  Đương nhiên năng lực tính dục của Chu Thông là thu hoạch ngoài ý liệu của Trịnh Phi Yến, cái âm đạo của nàng chưa bao giờ được thỏa mãn như vậy, nguyên lai đây mới chính là khoái cảm, nữ nhân được hạnh phúc kỳ thật cũng là đơn giản

  Trở lại túc xá, Chu Thông suy tính chuyện mới vừa rồi, tựa như là có câu nói nói: “ thông qua lòng của nam nhân là thông qua dạ dày, thông qua lòng của phụ nữ là thông qua cái âm đạo “, hiện tại mình đã nỗ lực cao nhất đem Trịnh Phi Yến chăm sóc chinh phục, thậm chí muốn đến kiệt sức, hắn tin tưởng là mình trong lòng nàng nhất định sẽ có vị trí, điều này đối với sự phát triển sau này của hẳn, đó là một sự trợ lực rất lớn……
   
 17. boy_gia71

  boy_gia71 Biết Quay Tay Verified

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  16
  Chu thông liệu đến Huyện hay làm chủ nhiệm ban triêu thương.
   
 18. hồ phá thiên

  hồ phá thiên Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  526
  Đã được thích:
  140
  Thoả đợi chờ cả ngày hôm nay, quá tuyệt cám ơn bác meode rất nhiều
   
 19. TuBu

  TuBu Còn Bú Sữa Mẹ

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Cảm ơn bác, mấy hôm trước chắc tại mạng nên mãi k load được. Hôm nay tải được rồi.
   
  chachatonton thích bài này.
 20. Dương là tao

  Dương là tao Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  75
Đang tải...

Chia sẻ trang này