Happy New Year 2017 & Đối thoại cùng checker

Thảo luận trong 'Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc' bắt đầu bởi _KGB_, 27/12/16.

 1. _KGB_

  _KGB_ Moderator Thành viên BQT The VIP

  Bài viết:
  742
  Đã được thích:
  191
  [​IMG]

  Xin chào tất cả Checker ACMB,

  Năm mới 2017 sắp tới, xin phép được thay mặt Ban quản trị forum Thiendia và tập thể Mod ACMB. KGB xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các bạn và gia đình.

  Nhân đây, KGB mong được các bạn góp ý về phương pháp quản lý, điều hành và chỉ ra những điểm còn hạn chế trong thời gian vừa qua để sang năm 2017 chúng tôi rút kinh nghiệm quản lý sân chơi ACMB tốt hơn nữa.

  Trân trọng,
  .
   
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  Hai Bà Trưng Ngon 500K HAPPY NEW YEAR 2017 Ngọc Miu 6861 năm mới vui hớn hở... Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 1/1/17
  Happy New Year với Em Hằng NKT Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 1/1/12
  PIC Happy New Year E Hương Vu Siêu Khủng!Sinh Viên Xuất Sắc Nhạc Viện Hà Nội Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 1/1/12
  PIC HAPPY NEW YEAR 2012 - MY VÂN HÀNG MỚI (PIC NEW) Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 29/12/11
  PIC HAPPY NEW YEAR=PIC PIC 1 EM GÁI TUYÊN XINH HIỀN Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 9/2/11

 2. papkoi1991

  papkoi1991 Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  818
  Đã được thích:
  56
  bớt công nghiệp là ok rồi MOD
   
 3. The Light

  The Light Chuột chết ACMB Verified

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  57
  CẤM SPAM TẠI TOPIC NÀY
   
  Last edited by a moderator: 27/12/16
 4. hangh0

  hangh0 Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  1,540
  Đã được thích:
  566
  Trước tiên em xin gửi lời cám ơn chân thành tới trang web và ban quản trị đã tạo ra 1 sân chơi chất lượng trong công cuộc ăn chơi check choác , cũng như ban quản trị luôn là đầu tàu định hướng cho ae đồng dâm trong sân chơi chất lượng này
  Cùng kính chúc toàn bộ mod cũng như ae checker luôn khoẻ mạnh , minh mẫn , vui vẻ và mạnh khoẻ . Cũng như hàng họ thì luôn xinh đẹp vui vẻ mạnh khoẻ để phục vụ thật tốt . Cùng bánh trái luôn là nhà quản lý xuất sắc cùng 1 trái tim trung thực khi đẩy hàng lên cho ae checker
  Nhân dịp cuối năm , em mạn phép góp ý vài ý kiến nhỏ
  Thứ 1 : về pr hay rp , cả bánh lẫn check , cần những bộ ảnh chuẩn k pts , chỉnh sửa , thể hiện rõ những bộ phận nhạy cảm , cùng body , chứ không thời gian này đi chuột , hàng 50/100 như ảnh đã là may , chứ chưa nói đã thành máy bay mà ảnh thì lung linh
  Thứ 2 : cần xử lý thật nặng những trường hợp đổi tên tăng giá , đạo ảnh hay tăng giá , mà k viết rõ ràng về nguồn gốc cho quí vị đ dâm hay ae checker biết
  Thứ 3 : ae checker muốn tố cáo hay khiếu nại , nên có những bằng chứng rõ ràng để mod xử lý , chứ k nên viết khơi khơi khiến checker bị rối khi lựa chọn và mod k thể xử lý 1 cách triệt để
  Và cuối cùng , về box ttsh , giá quản lý chặt chẽ được như trước đây thì hay quá , chứ lâu lắm rồi nghe hàng tt là em né

  Sang năm mới , kính chúc ae checker vui khoẻ địt lâu cùng quả bím hiện giờ đang đẹp nhất t đ
  [​IMG]how to use print screen
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/12/16
 5. -em-thích-bị-thông-đít

  -em-thích-bị-thông-đít Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  11
  Trả lời topic
  1. Năm mới 2017 cũng chúc các mod có nhiều sức khoẻ, nhiều tinh trùng, tiền thì khỏi cần chúc thế là đủ rồi
  2. Góp ý về phương pháp quản lý, điều hành:
  Về vấn đề này biết nói sao nhỉ? À mà với mod kgb thì chỉ có một vấn đề rất nhỏ là mod ít online quá, nên nhiều khi có nhiều đề xuất treo hạ treo hàng, mod vài hôm mới trả lời thành ra việc xử lý làm Member hơi sốt ruột, ngoài ra vấn đề treo bím hàng thì mod nên ghi rõ thời gian treo bao lâu chứ đừng ghi chung chung kiểu dạng vd: treo bím acb không ghi thời gian nên ae cũng chỉ biết là treo chứ ko biết treo bao nhiêu, về mod kgb có bấy nhiêu thôi vì quan sát thấy cách làm việc của kgb chuẩn, trả lời câu hỏi Member cũng hoà nhã nên có thể nói tôi khá nể.
  Mod icbm ko có ý kiến gì
  Mod the mák tôi cũng ko có ý kiến gì
  Smod fore thì cũng tận tâm với công việc, có điều khi trả lời Member thì hơi hack dịch đó là cái tôi góp ý, mod thường xuyên cộc lốc với member theo kiểu giọng đàn anh về công việc thì tôi ko có ý kiến gì.
  2 mặt hạn chế còn tồn đọng thì nhiều lắm, chẳng biết sau khi tiếp thu ý kiến của Member thì bqt đi vào thực tiễn được bao nhiêu.
  Thứ nhất về vấn đề hàng trung tâm tôi thấy ngày trước do checker tiến cử mới được vào, còn giờ thì chỉ cần đóng tiền là có thể vào ra như đi chợ( có thể các mod cho rằng là hàng ko có phốt này nọ rồi checker ko ưng thì phản ánh) nhưng tôi thấy việc cho hàng vào trung tâm dễ dãi vãi.
  Thứ 2 về vấn đề hàng bị phản ánh có thể các mod sẽ lấy lý do để biện hộ cho mình là mod đi vắng này nọ các topic chưa xử lý kịp nhưng thực ra tôi thấy có 1 vấn đề nổi cộm lag hàng của bánh thường khi bị report kém thì ngay lập tức sẽ bị xử lý ngay còn topic đó thì close hả, lâu lắm đó, tuy xử lý hàng nhưng topic thì cứ để đó cho Member tha hồ mà spam với bới lên. Nhiều topic để đến hàng tháng cũng chẳng close. Trong khi đó các topic của bánh lớn nhất ACMB thời điểm hiện tại vì bqt ko cho Public tên bánh nên tôi ko nêu ra nhưng ắt hẳn là nhiều người biết đó là các hàng thuộc list của bánh này tôi để ý là khi có rp phản ánh kém của checker sao close nhanh dữ vậy, hay các mod sợ bánh đó??? Nếu là topic rp kém của checker về hàng của bánh khác thì ngay lập tức sẽ bị thanh trừng sớm còn của bánh này thì câu trả lời là :
  Cảm ơn bạn mod sẽ thường xuyên theo dõi em này
  Rồi thì là:
  Nick bạn chưa đủ uy tín
  Hoặc:
  Tạm xoá bài để điều tra rồi 1 -2 tuần lại khôi phục bài trung tâm là lẽ làm sao??!
  Tôi lấy ví dụ gần nhất là trường hợp khánh linh 7866 mới đổi số, tôi cũng ko nhớ là ms bao nhiêu. Em này thì tiền sử láo với khách, ngày trước làm cho bánh cũ bị phản ánh thì treo ngay, giờ làm cho bánh này ăn nhiều rp phản ánh sao ko treo, mà tôi nhớ không nhầm thì bqt xoá bài và ghi tạm xoá để điều tra vậy thì điều tra đến đâu rồi??? Nói tóm lại hàng của bánh này thì nói thật report chẳng cần xin số vì hôm nay lên bài thì mai vào trung tâm lấy số. Ngoài ra list hàng của bánh này khi có report chê kém này nọ dù có bằng chứng thì cũng hãn hữu bị xử lý là thế nào???
  Vấn đề còn tồn đọng thì nhiều lắm thực tình mà nói với cái cách làm hiện tại của bqt thì chỉ lừa được newbi thôi, tại sao tôi lại nói lừa? Năm nào cũng lâp topic tiếp thu ý kiến này nọ lọ chai rồi để đó cũng chẳng có gì khác biệt và thay đổi hơn.
  , tôi cũng chỉ nêu ra 1 vài điểm đó thôi cũng ko khơi nhiều mà thực ra cũng chẳng cần bqt phải trả lời. Viết chia sẻ thôi.
  Tôi xin hết
   
 6. trung83

  trung83 Còn Bú Sữa Mẹ

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Giờ đi check hàng cũng hên , xui thôi.Đâu cứ phải hàng 500k là ngon hết.300k là vớ vỉn đâu
   
 7. _KGB_

  _KGB_ Moderator Thành viên BQT The VIP

  Bài viết:
  742
  Đã được thích:
  191
  hI @hangh0

  - Thứ 1: Report phần lớn là các topic quảng cáo hàng, đã là quảng cáo thì miêu tả và hình ảnh thường cao hơn giá trị thực tế, quảng cáo trên VTV cũng như vậy thì web sex như TĐ cũng không thể tránh khỏi.
  BQT đã có quy định xử lý ảnh ảo, ảnh pts nhiều nhưng có nhiều report hình ảnh không PTS mà do thợ chụp khéo, máy ảnh xịn, ánh sáng đủ nên rất khó xử lý.

  - Thứ 2, Thứ 3 : Những điều bạn nêu trên trong quy định ACMB hay luật diễn đàn đều đã có, bạn đọc kỹ lại nhé.

  - Về TTSH: Một lần nữa mình nhắc lại về phương hướng hoạt động của TTSH để member hiểu đúng hơn về TTSH.

  + TTSH không phải là nơi chọn lọc hàng ngon - bổ - rẻ nhưng hàng tại TTSH phải tuân thủ một số tiêu chuẩn nhất định
  So sánh các web gái gọi hiện nay thì TTSH ACMB luôn có giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

  + TTSH tạo điều kiện cho hàng/ bánh cam kết làm ăn chuẩn được public số.
  + Mod có trách nhiệm xử lý nếu bánh, hàng vi phạm cam kết như Công ngiệp, tráo hàng, bỏ bom khách...

  + Nếu bạn phát hiện hàng vi phạm có thể báo cáo hoặc tố cáo để Mod xử phạt không vơ đũa cả nắm nhé.

  Thanks.
   
 8. _KGB_

  _KGB_ Moderator Thành viên BQT The VIP

  Bài viết:
  742
  Đã được thích:
  191
  Thanks bạn @-em-thích-bị-thông-đít
  Có lẽ nick này bạn dùng không phải nick chính nhưng Mod sẽ vẫn trả lời bạn.

   
 9. -em-thích-bị-thông-đít

  -em-thích-bị-thông-đít Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  11
  Đúng ko hổ danh là KGB, trả lời Member rất đầy đủ, chi tiết, thanks KGB, có vấn đề gì còn tồn đọng mình sẽ báo cáo tiếp vào topic này, có điều KGB làm chứng là BQT không cấm việc Public tên bánh nhé không đến lúc Public lại ban lag không được đâu.
   
 10. Khang Đạo Hành

  Khang Đạo Hành Chơi gái lần đầu Verified

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  19
  Mình xin đưa ra những luận điểm sau khi đọc những comment của BQT cũng như các thành viên:
  - Mình không hiểu câu "BQT không cấm public tên bánh bạn nhé" liệu có hợp lý không. Mod cũng nên bảo vệ các bánh chứ nhiều ông lôi tên bánh ra réo thì cũng không hay lắm. Nếu nói tên nick ra thì được chứ khơi tên bánh ra thì cũng nên suy xét lại. Mình luôn ủng hộ các vấn đề của diễn đàn nhưng thấy điều này cần xem xét lại.
  - Về khoản khiếu nại, mình nghĩ cần thêm nhiều bằng chứng như tin nhắn, số phòng, ảnh phòng vì nhiều ông có thể hẹn hò, nhắn tin rồi không đến và đem bằng chứng đó để dìm em đó. Thế nên ngoài những bằng chứng trên thì các mod cũng nên điều tra để tránh những thể loại ném đá hèn hạ của các bánh với nhau.
  - Về hàng họ, mình biết thực tế nhiều em không có những khoản hôn môi, vét máng đâu nhưng các em đều viết thế để thu hút khách. Có lẽ những điều này cần phải chấn chỉnh lại chứ nhiều ông đam mê món đó mà không đáp ứng thì cuộc chơi sẽ trở nên vô cùng mất cảm xúc. Có lẽ cái này như mod KGB nói thì cũng không phải không có lý, đến như các chương trình quảng cáo còn nhiều khi sai sự thật thì làm sao tránh được nên chúng ta chỉ cần các em hàng làm đúng những gì đã cam kết, không bớt xén, không công nghiệp, không thái độ là được.
   
 11. longchaly

  longchaly Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  1,580
  Đã được thích:
  992
  Tôi có 1 vài ý kiến mang tính chủ quan cho mod, bánh và ae checker như sau:
  Điểm mạnh:
  So với mặt bằng chung thì td là sân chơi an toàn lành mạnh và ít rủi ro nhất, hàng họ giá khá hợp lý so với các trang khác, chắc do ae td cũng khá khắt khe trong việc giá rổ. Mod có tiếp thu ý kiến của checker và có điều chỉnh xử lý, ae trên diễn đàn cũng khá đoàn kết và vui vẻ, đóng góp nhiệt tình, phản ánh kịp thời về hàng lởm, hàng ngon...
  Điểm yếu:
  1. Từ phía checker: nhìn chung nhận xét về hàng họ tương đối chuẩn, tuy nhiên tôi cảm thấy có 1 số ae hơi quá khắt khe về service hoặc giá rổ hoặc vân vân, tôi nghĩ đây cũng là nguyên nhân chính mà những năm gần đây phân khúc cao cấp giảm dần ở td.
  2. Từ phía bánh: rất cảm ơn các bánh, vì nếu ko có bánh thì chúng tôi cũng mốc dái. Tuy nhiên, chúng tôi ko mong chính xác 100% nhưng ít nhất cũng nên đạt tầm 70-80% giữa mô tả và thực tế các bánh ah, các bạn làm uy tín thì tạo ra sân chơi tốt thì về lâu dài chính các bạn là người có lợi trước tiên thôi. Chứ cứ lôm côm bài 1 kiểu ra ngoài 1 kiểu ae chán bỏ diễn đàn thì các bạn cũng ko có lợi đâu.
  3. Từ phía BQT: cảm ơn BQT đã tạo cho ae 1 sân chơi lành mạnh có thể nói là hàng đầu VN, tuy nhiên hơn 1 năm trở lại đây tôi thấy TTSH có vẻ hơi bất ổn, hàng lởm tồn tại trong TTSH khá nhiều và khá lâu mặc dù đã có nhiều phản hồi của checker. 1 năm chở lại đây cá nhân tôi cũng gặp rất nhiều hàng láo nháo ở TTSH và cũng có phản ánh nhưng xử lý hơi chậm, nhiều khi còn ko thấy xử lý. Tôi nghĩ mod nên quản lý ttsh chặt chẽ hơn. Còn hàng ở ký sự thì có thể có rủi ro tôi không ý kiến gì, hên xui.


  CHÚC TOÀN THỂ CÁC MOD, CÁC BÁNH VÀ AE CHECKER NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG, CÔNG TÁC TỐT.
   
 12. fore

  fore HÀ NỘI VÀO ĐÔNG

  Bài viết:
  3,970
  Đã được thích:
  1,517
  @-em-thích-bị-thông-đít Tôi hách dịch với mem, với ai vậy cậu có thể nêu tên được không? Tôi sẽ mời nick đó vào đây đối chất nếu đúng tôi sẽ công khai xin lỗi ngay tại topic này.
  Chỉ với 2 câu " Tôi lên giọng đàn anh về công việc" và chuyện đòi public tên bánh" và một hai cứ nhai đi lại lại câu "Smod fore" thì tôi đã biết cậu là Vip nào.
  Riêng chuyện public tên bánh kể cả viết tắt thì mod @_KGB_ không thể làm chứng cho cậu được đâu. Tôi nói thế chắc cậu hiểu ý.
  Nhờ topic này chút.
  @Lệnh Hồ Xung3 Thông số sửa bài hiện tại của công tử là 30 phút. Cậu kiểm tra nhé
   
 13. -em-thích-bị-thông-đít

  -em-thích-bị-thông-đít Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  11
  Chào smod @fore
   
 14. tomoyo

  tomoyo OFF The VIP

  Bài viết:
  3,979
  Đã được thích:
  2,266
  Không biết bạn này có thù hằn gì với BQT hay là xài clone thay thế thế này . Nhìn cách bạn nói thì có vẻ không được hòa đồng và thích bảo vệ quyền lợi của mình hơn nhỉ . Cứ thích khuyên người khác phải học cách cử xử thế này thế kia trong khi bạn thể hiện cách coi trọng hay hòa nhã với người khác phải thế nào chứ. Cứ làm như mod hay smod là phải chiều bạn tận răng thưa gửi anh em cậu tớ ngọt sớt như thế này thế kia á? Người ta còn quản lý bao nhiêu chuyện rồi quản lý mem các box cũng đủ hết hơi rồi.. :D
  Mà thôi gạt qua chuyện đó tôi không quan tâm lắm chỉ góp đôi lời tới bạn vậy thôi :D

  Mình có ý kiến là nên có chức năng là mỗi khi member comment là bài viết ko tự động đẩy lên như bây giờ (để khắc phục tình trạng các nick clone và đẩy bài, các mem đào mộ các bài cũ nên để spam tăng bài...). Khắc phục thì có plugin nào đó (mình ko rõ tên cái này chắc bộ phận kĩ thuật biết và các forum bây giờ đang áp dụng khá nhiều) sẽ chỉ cho người chủ topic tự up (đẩy) bài của mình lên. Tất nhiên việc này sẽ có thời hạn/tần suẩt theo ý mình đặt. Như thế vừa quản lý được việc đẩy bài vừa để cho chủ topic có trách nhiệm với bài viết của mình. Việc đẩy bài có thể tính thêm lợi nhuận để kiếm thêm chi phí duy trì diễn đàn.
  xin cảm ơn và chúc box càng ngày càng phát triển :D
   
  Buffalo279 thích bài này.
 15. -em-thích-bị-thông-đít

  -em-thích-bị-thông-đít Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  11
  Đáng nhẽ tôi định không trả lời bạn nhưng thôi đành quote lại vậy
  KGB lập topic này để BQT đối thoại cùng checker, các checker có quyền nêu ra ý kiến và quan điểm của mình, chứ không phải lập Topic để Member quote đi quote lại với nhau. Clone hay không phải clone thì mỗi một nick đều là 1 Member của diễn đàn đều có quyền được đóng góp ý kiến, trên tinh thần xây dựng, mỗi một ý kiến của 1 Member BQT cũng đều phải đọc và lắng nghe chứ không thể có sự phân biệt giữa nick svip-VIP hoặc nick thường hay kể cả là nick từ đại gia lầu xanh đến còn bú sữa mẹ nếu bạn hiểu chứ. Tôi không bàn luận về chính trị nhưng ở đây tôi có sự so sánh một chút. Tôi lấy vd về thực tế cụm từ " nhà nước phải do dân và vì dân" thì diễn đàn cũng vậy, việc tồn tai và phát triển đều phải lấy Member làm gốc. Lương của các ông bộ trưởng thứ trưởng hay thủ tướng cũng là tiền của dân đóng thuế tương tự như vậy lương của các mod cũng từ member mà ra, thử hỏi 1 diễn đàn không có bóng Member thì nguồn thu từ đâu và lấy cái gì để trả lương. Diễn đàn đã hình thành, tồn tại và phát triển được 10 năm sắp sang năm thứ 11 rồi, một cái diễn đàn tồn tại và phát triển lâu đến như vậy điều đó chứng tỏ diễn đàn đó được sự tin tưởng của Member tóm lại việc diễn đàn có phát triển được hay không phụ thuộc vào Member là chính nên các ý kiến của Member bạn không thể vin hoặc đổ cho Member đó là thù hằn cá nhân. Mỗi ý kiến đóng góp đều có thể đúng, có thể sai nếu đúng phần nào ta nên nghe và tiếp thu, không đúng thì ta bác bỏ, ý kiến chỉ là ý kiến, còn nghe và tiếp thu ý kiến đó hay không thì lại khác bạn nhé.
   
 16. tomoyo

  tomoyo OFF The VIP

  Bài viết:
  3,979
  Đã được thích:
  2,266
  @-em-thích-bị-thông-đít: sao bạn lan man vấn đề vậy, tự dưng lôi cả chính trị dân chúng vào đây làm gì? chả ai nói là phân biệt mem thường hay ko hay bạn có tật giật mình ? :D dồng thời chả ai nói bạn ko đc góp ý cả. nhưng bạn xem lại cái cách bạn góp ý và trả lời người khác nó thế nào. nhìn lại bản thân mình xem muốn người khác phục vụ mình chiều ý mình thì mình có xứng ko, muốn diễn đàn phát triển, đã đóng góp đc cái gì cho cái diễn đàn này chưa (tôi nhìn vào cái nick bạn đang comment)? cái gì cũng muốn mà ko cho đi ? Btw, đây là topic góp ý cho box tôi sẽ ko tl thêm bât cứ câu nào từ bạn nữa. Và qua cái cách bạn góp ý từ bài post đầu tiên là thấy đủ rồi.

   
  Chỉnh sửa cuối: 28/12/16
 17. hangh0

  hangh0 Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  1,540
  Đã được thích:
  566
  Thanks mod đã trả lời , quảng cáo đi quá xa thực tế hay gì đi nữa thì em mong khoản rp hay pr mod có thêm điều khoản bắt buộc về chụp rõ ngực , bím và body tổng thể . Chứ giờ nhiều bộ ảnh chắp vá che chắn đạo của rp khác như bộ này
  http://thiendia.com/diendan/threads...ice-tu-mien-trung-yeu-dau-co-qua-dem.1060226/
  Hay pts 1 cách quá đà ntn

  http://thiendia.com/diendan/threads/check-van-xinh-0669-lan-thu-2-hang-hop-gu-minh-qua.1060969/

  Mà giờ thì những thể loại bài ntn lại rất nhiều , nên mong mod cứ kết lại ở phần rp phải có cận cảnh vú bím và 1 ảnh body nuy toàn thân để ae yên tâm công tác check choác . Thanks all
   
 18. _KGB_

  _KGB_ Moderator Thành viên BQT The VIP

  Bài viết:
  742
  Đã được thích:
  191
  Hi bạn,
  - BQT không cấm public tên bánh - Mình hiểu ở đây là tên nick sử dụng trên diễn đàn.
  Diễn đàn cấm member xúc phạm làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của người khác, cấm gây gổ, gây mất đoàn kết trên forum

  Vì vậy nếu public tên thật của member ảnh hưởng đến cuộc sống ngoài đời thực nên cũng sẽ bị cấm. Bánh cũng là member của forum nên không ngoại lệ.

  - Nếu hàng họ thực hiện dịch vụ không đúng như cam kết sẽ bị xử phạt, nhẹ thì mod sửa lại hoặc cảnh cáo, nặng thì xóa bài, treo, ban...
   
  Vuabannhau01 thích bài này.
 19. _KGB_

  _KGB_ Moderator Thành viên BQT The VIP

  Bài viết:
  742
  Đã được thích:
  191
  @-em-thích-bị-thông-đít
  - Việc publict tên bạn xem trả lời tại #20
  - Mỗi Mod có cách hành xử và làm việc riêng, bạn không nên nói Mod này nên học Mod kia, thảo luận hài hòa không nên căng thẳng nhé.
   
  hangh0 thích bài này.
 20. _KGB_

  _KGB_ Moderator Thành viên BQT The VIP

  Bài viết:
  742
  Đã được thích:
  191
  1 và 2 Mod đồng ý với quan điểm của bạn.
  3. Về TTSH bạn xem lại reply #9
  Nếu có hàng vi phạm, hàng CN, bỏ bom còn tồn tại ở TTSH chưa kịp xử lý là do số lượng hàng hiện nay TTSH rất lớn. Mod không thể hàng ngày "tuần tra" đọc hết các reply tại đây. Vì vậy nếu phát hiện ra hàng vi phạm mong bạn phối hợp tố cáo hàng vi phạm hoặc report để mod biết.


  Mình thấy bạn có 38 report nhưng chỉ có 1 report phản ánh hàng kém chất lượng (em hàng đã bị xóa bài). nên ý kiến này của bạn Mod thấy không hợp lý.

  Thanks
   
  hangh0 thích bài này.

Chia sẻ trang này