Happy New Year 2017 & Đối thoại cùng checker

Thảo luận trong 'Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc' bắt đầu bởi _KGB_, 27/12/16.

 1. _KGB_

  _KGB_ Moderator Thành viên BQT The VIP

  Bài viết:
  742
  Đã được thích:
  192
  - Câu hỏi 1 và 3 của bạn không thuộc thẩm quyền quản lý của Mod ACMB.
  Đối với ACMB: Trong năm 2016 _KGB_ không đề nghị set Vip cho member nào.

  - Câu hỏi 2: Ý kiến của bạn vẫn chung chung chưa nêu được trường hợp cụ thể là em nào, topic nào, đã có tố cáo report phản ánh hay chưa.
  Về biện pháp có nhiều cách, có thể nêu lên ở đây là:
  + Các em hàng vi phạm cam kết sẽ xử lý theo từng bước: Vi phạm lần đầu sẽ nhắc nhở hoặc tạm xóa bài cảnh cáo, tái phạm sẽ xóa bài, nặng hơn sẽ treo bướm.
  + Xử phạt nặng để răn đe hàng và bánh vi phạm, tái phạm sẽ phạt nặng hơn hoặc ngừng việc bảo lãnh vào TTSH
  ......
  Tuy nhiên để xử lý có hiệu quả Mod cần sự phối hợp của member bằng cách tích cực phản ánh, tố cáo vi phạm theo đúng quy định. Checker cũng cần phải có trách nhiệm với cộng đồng không thể quá trông đợi vào sự điều hành của các Mod. Mod không phải là người " bảo lãnh " hoặc "bảo đảm hàng ngon" cho việc check hàng của các bạn.
   
 2. MetalBlade1003

  MetalBlade1003 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  23
  Thanks Mod. Mình có tham gia 1 số 4rum về công nghệ thấy họ đều dùng cách đó để hạn chế việc đẩy bài liên tục lên top đầu nên mới có góp ý như vậy :). Ngoài ra theo dõi thêm thấy topic mà mình gửi kèm link ở cmt bên trên 1 số nick clone vẫn cố tình vào đẩy bài. Mong Mod xem có biện pháp xử lý.
   
 3. _KGB_

  _KGB_ Moderator Thành viên BQT The VIP

  Bài viết:
  742
  Đã được thích:
  192
  Trường hợp này Mod xem ảnh thì việc đánh giá có phải Máy bay thương mại hay không dựa nhiều vào cảm tính. Body em này vẫn gọn gàng, đầu ti hơi xấu nhưng không quá chảy sệ, thế hệ 9x thì hoàn toàn có thể hoạt động ở box Check hàng.
   
 4. _KGB_

  _KGB_ Moderator Thành viên BQT The VIP

  Bài viết:
  742
  Đã được thích:
  192
  @mronline
  Ý kiến của bạn rất chất lượng. Tôi đồng tình với ý kiến Checker nên tự trang bị kiến thức và kinh nghiệm check hàng cho mình. Không nên quá tin tưởng vào Mod quản lý, Mod không phải là người giáo dục phò, không phải là người bảo đảm cho các bạn lúc nào cũng hài lòng khi check hàng.
  Thực tế là với hàng trăm, thậm trí cả nghìn em hàng và hàng ngàn checker thì điều đó là không thể.

  Bản thân mod cũng là checker nên nhiều khi gặp phải hàng không vừa ý, không hài lòng, không hợp gu cũng cảm thấy bình thường, coi đó như một sự trải nghiệm.
   
 5. _KGB_

  _KGB_ Moderator Thành viên BQT The VIP

  Bài viết:
  742
  Đã được thích:
  192
  BQT đã thực hiện biện pháp hạn chế spam là chỉ cho nick có 100 reply mới bình luận được tại TTSH. Nhưng không thể chấm dứt được hẳn tình trạng đẩy bài vì điều đó liên quan tới lượng khách của hàng.
  Hiện tại BQT vẫn chưa có biện pháp để giải quyết dứt điểm việc này.
   
 6. MetalBlade1003

  MetalBlade1003 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  23
  Mình đồng ý với Mod chuyện đẩy bài vì đó là việc ko thể tránh khỏi. Tuy nhiên mình nhớ ngày trước có quy định 1 ngày chỉ được đẩy bài trong TTSH tối đa 1-2 lần chứ ko được phép đẩy bài liên tục trong cùng ngày đó. Qua theo dõi mình thấy có 1 vài nick thường xuyên làm vậy nên mới báo cáo thôi. Mong Mod & BQT sớm tìm ra cách để trị dứt điểm việc này vì nhiều khi nó gây nhiễu loạn thông tin làm CK có muốn đọc xem các cmt nhận xét tốt xấu cũng khó.
   
 7. _KGB_

  _KGB_ Moderator Thành viên BQT The VIP

  Bài viết:
  742
  Đã được thích:
  192
  4 Mod ACMB không thể hàng ngày kiểm tra các topic tại TTSH để xử lý spam vì đó là công việc rất lớn và mất rất nhiều thời gian.
  Trường hợp spam quá nhiều bạn tố cáo tại đây để mod ban nick nhé

  http://thiendia.com/diendan/threads/to-cao-xu-ly-vi-pham-gop-y-xay-dung-giai-quyet-khieu-nai.903950/
   
 8. hangh0

  hangh0 Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  1,546
  Đã được thích:
  573
  Thanks mod , hangh0 nghĩ không phải cảm tính , mà do hangh0 định nghĩa sai về máy bay , máy bay không phải là có em bé , bụng rạn do chửa , mổ đẻ ( cái này ai check đều rõ vì em này khá thật ) mà là trước 9x mới tính là máy bay .
   
 9. donjon2

  donjon2 Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  17
  Chào mod KGB trước hết tôi cảm ơn mod đã trả lời câu hỏi của tôi. Tuy chưa thực sự vừa ý với câu trả lời của mod về câu hỏi 1 và 3 nhưng tôi cũng có đáp án cho riêng mình rồi. Qua đây tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ tới BQT thiên địa hội và không có lời gì tốt đẹp hơn dành cho BQT đó là
  Chúc diễn đàn ngày càng phát triển
   
  hangh0 thích bài này.
 10. fore

  fore HÀ NỘI VÀO ĐÔNG

  Bài viết:
  3,974
  Đã được thích:
  1,517
  @MetalBlade1003 Hiện nay TTSH đang thí điểm dùng nút đẩy bài, trong thời gian tới sẽ áp dụng đại trà và khi đó comment sẽ không đẩy bài lên top nữa
  @Đại Pháp Sư Thời gian vừa qua mod bận xử lý ở các box nên ít thời gian chém gió cùng anh em, nhưng dù bận lúc member cần giúp đỡ chỉ cần ới một tiếng mod sẽ lập tức có mặt.
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/12/16
  MetalBlade1003 thích bài này.
 11. checker2001

  checker2001 Đại Gia Lầu Xanh The VIP

  Bài viết:
  2,062
  Đã được thích:
  888
  vào chúc mừng măm mới tới các Mod và a e trong diễn đàn.

  Mình thấy nhiều e hàng lẽ ra đi giá 300k vẫn ổn nhưng muốn đông khách nên hạ xuống 250k. Nhưng ở mức giá 250k khi vào ttsh lại vào box giá rẻ ngồi cùng mâm với máy bay.
  Nên ý kiến mình nên cho những e hàng giá rẻ về theo khu vực e ấy làm để đông khách. Cũng vì xuống 250k phải vào box giá rẻ mà nhiều e ko muốn xuống quá 300k.
  Nếu ko thì tách bạch hẳn box giá rẻ và máy bay ra làm 2. Vì box này giờ cũng đông tách ra giảm clone đẩy bài.
   
 12. ICAC

  ICAC Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  7
  Đầu tiên là chúc BQT cũng như anh em sinh hoạt trong diễn đàn thiên địa 1 năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào, tiền bạc đủ xài, ấm no quanh năm.
  Sau khi đọc các comment của các anh em và những câu trả lời của các mod @_KGB_@fore thì mình cũng xin có những ý kiến sau:

  1. Về việc giải quyết các công việc của diễn đàn:
  các mod @_KGB_@fore đã luôn hoàn thành xuất sắc những gì được đề ra với tư cách của 1 người quản lý diễn đàn. Các bạn cũng đừng đòi hỏi các mod phải luôn túc trực 24/24 chỉ để giải quyết những vấn đề phát sinh, tồn tại vì các mod còn có công việc riêng, gia đình và phải điều tra chứ không thể chỉ vì những tố cáo của các bạn rồi vứt tất cả mọi thứ để giải quyết ngay trong 1 thời gian ngắn nhất được. Theo mình, mỗi tố cáo thì có thể được giải quyết tối thiểu là 1 ngày và tối đa là 3 ngày là hợp lý.

  2. Về cách phát ngôn của mod @fore:
  mình nghĩ mod là 1 người nhiệt tình, hay chém gió với anh em, và thân thiện. Mỗi người mỗi phát ngôn khác nhau và cũng tùy vào mối quan hệ thân quen hay không, nếu mod và bạn chỉ đơn giản là tố cáo hay ý kiến thì mod sẽ xưng là I và you chứ đừng bắt mod phải xưng hô thân quen như anh - em (dù có khi mod kém tuổi bạn). Dù thế nào mình luôn ủng hộ cách xử lý của mod dù đôi khi cũng có những sai lầm (chuyện này quá bình thường, đến cả các Lãnh đạo cấp cao còn có những phát ngôn không vừa ý lòng dân nữa là những người "ăn rau muống bàn chính trị" như chúng ta).

  3. Về những ý kiến của checker:
  - khi nói về bánh: tôi thấy các bạn luôn chỉ biết réo tên người ta ra khi người ta là người cung cấp nguồn hàng cho chính chúng ta. Nếu các bạn tìm được hàng thì chén, chứ đừng bảo là không có diễn đàn này thì có diễn đàn khác, thé diễn đàn khác là các em tự lên chứ không qua các bánh à. Các bánh làm ăn không tử tế, cẩn thận thì khắc sẽ bị đào thải thôi.
  - về các em hàng ở ký sự check hàng cũng như trung tâm share hàng: thực ra các em đều có những quy định khi được đưa vào đây, chứ không phải toàn loại tạp nham đâu. Các bố nhà mình đi check nhiều khi cũng thoải mái đi, đừng lấy cớ là thích tình cảm này nọ để bao biện cho hành vi của mình. Chỉ cần các em hàng đừng vác bộ mặt như đâm lê, thái độ, cao su, làm ăn dối trá, công nghiệp là được. Các bố đi check để thoải mái chứ có lấy các em đó về làm vợ hay làm rau đâu mà bắt các em phải tình cảm.
  - về chuyện đẩy bài trong trung tâm: cái cần là các bố xem những em nào làm ăn tốt và đi check ủng hộ chứ các bố suốt ngày rảnh dái ngồi xem em nào ở nhà nghỉ nào, ngồi xem em nào comment đẩy bài, ngồi xem bánh nào đẩy bài để làm gì. Cái dịch vụ, thái độ thì chẳng bao giờ chú ý mà toàn chú ý mấy chuyện lặt vặt. Đàn ông phải nhìn cái nào xa chứ đừng nhìn mấy việc vặt.

  4. Ý kiến cá nhân của mình:
  - mỗi em hàng đều có cung cách phục vụ khác nhau nên sẽ xảy ra nhiều anh xấu trai sẽ không được như mấy anh đẹp trai. Dịch vụ cam kết như thế nào, có đúng không. Chúng ta cần có chế tài xử lý, không bao che, không thiên vị. Nếu không làm đúng như cam kết thì sẽ bị treo bao lâu, lần sau gấp đôi lần cũ. sau 3 lần thì treo 1 năm. Riêng công nghiệp, bỏ boom khác thì cần phạt nặng gấp đôi so với quy định, uếu tái phạm thì cần loại vĩnh viễn.
  - mỗi check cần luôn trang bị cho mình những kỹ năng sống, đọc hiểu các bình luận chứ đừng cắm đầu xem rồi phê phán, a dua theo số đông. Nhiều comment được các clone đem ra dìm hàng hay nâng bài thì cũng cần phải suy nghĩ, chứ mình thấy các bố nhà mình toàn theo số đông, từ chửi bánh đến chửi hàng, rồi chửi cả checker khi sự việc chưa sáng tỏ.
  Rất mong năm mới diễn đàn luôn có những bước phát triển và có những thành quả tốt hơn năm cũ.
   
  Vuabannhau01 and TRỌC like this.
 13. donjon2

  donjon2 Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  17
  Xin chào
  Tôi xin được đưa ra ý kiến cuối của mình trước khi topic này bị đóng.
  Theo tôi được biết diễn đàn đang đi xuống. Có thể những người lãnh đạo diễn đàn không thích điều này nhưng vẫn nên nhìn nhận thực tế. Những năm đã quá cũ giai đoạn 2006-2008 và 2009-2013 thiên địa có sự cạnh tranh cực lớn từ 2 đối thủ tôi xin phép được viết tắt vì 2 trang này cũng ngoẻo rồi là GK và MX. Sau sự ra đi của 2 trang web này thì thiên địa của chúng ta đương nhiên thành trang web sex số 1 việt nam về lượng người truy cập cho dù sau này có mọc ra các web khác như nấm. Số lượng người truy cập online ổn định thấp nhất 5k lúc đỉnh điểm có thể hơn 6k-7k lượng người truy cập. Nhưng bây giờ thì sao lúc thấp xuống 2k9 lúc đỉnh điểm cũng chỉ hơn 4K gần 5k thấp hơn cả lúc bình thường so với 2013 và 2014.
  Điều đó chứng tỏ lòng tin của checker đi xuống, trước đây năm 2013-2014 mỗi lần có event là các Member thi nhau sôi nổi các lão làng ganh đua nhau để giật giải, còn 2015 tôi thấy phải kêu gọi là thấy đi xuống rồi. Các Member có quyền yêu quý mod và đứng về phía mod khi bị nói xấu nhưng tôi thấy là những gì cần tiếp thu thì nên tiếp thu chứ không nên bảo thủ, hãy nhìn vào thực tế. Giờ khu ký sự check hàng thành sân chơi riêng của bánh các bánh thi nhau độc diễn lên bài, còn của checker thì sao giờ chỉ có phản ánh là nhiều và sau khi phản ánh thì bánh hàng+chân gỗ thi nhau vào quây làm checker khó xử. Những mặt tốt tôi sẽ không nói vì topic này để nhìn nhận những mặt yếu kém để khắc phục. Các lão làng ngày càng hết động lực để cống hiến cho diễn đàn. Tôi thấy rất buồn, có thể tôi hơi lan man nhưng đây là ý kiến cuối cùng của tôi khi gõ phím vào topic này. Còn lại việc đấy, các mod cứ tự xử lý đừng để Member càng ngày càng tụt đi chỉ còn lại mod và bánh chơi với nhau thôi.
  Tôi xin hết và không tiếp nhận quote của ai nữa
   
 14. thichsungsuong

  thichsungsuong Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  1,180
  Đã được thích:
  33
  Hàng trong ttsh ngày càng lởm
   
  hangh0 thích bài này.
 15. Sinh_Nham_The_Ky

  Sinh_Nham_The_Ky Thiếu Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  612
  Đã được thích:
  13
  Theo trào lưu của bán hàng online mình có đề xuất nhỏ, các Mod có thể mở khu vực sell off cho các em hàng ế ẩm muốn kiếm thêm đăng ký tham gia trong một khoảng thời gian nào đấy
   
  Vuabannhau01 and longtrangtrung like this.
 16. MrChicken96

  MrChicken96 Chơi gái lần đầu Verified

  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  147
  Chúc mừng năm mới toàn thể ae trên diễn đàn
  Mong năm mới ban lãnh đạo cùng tất cả ko kể bố mỳ bánh mỳ hay các em hàng đều làm việc có tâm để diễn đàn ngày càng phát triển
  ;););)
   
 17. longchaly

  longchaly Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  1,587
  Đã được thích:
  993
  Mình đóng góp để cho mod xem xét thôi chứ mình cũng ko muốn tranh luận làm gì cho căng thẳng, mod có xem xet hay ko thì tuỳ. Còn việc rp hàng lởm nhiều khi mình cũng dùng nick khác để phản ánh, mình ko dùng 1 nick.
   
  hangh0 thích bài này.
 18. ikerhao159

  ikerhao159 Còn Bú Sữa Mẹ

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  lam sao de post 1 bai vay ad
   
 19. fore

  fore HÀ NỘI VÀO ĐÔNG

  Bài viết:
  3,974
  Đã được thích:
  1,517
  @ikerhao159 Nick của bạn mới reng hôm nay, bạn chờ ít nhất 72h để hệ thống update database và nick bạn phải có 3 comment trở lên thì sẽ lập topic được.
   
 20. bac_ba_phi

  bac_ba_phi Biết Quay Tay Verified

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  6
  Chúc mừng năm mới ae! Năm mới xin có vài ý kiến nhỏ đống góp tới dd. Mình tham gia dd cũng từ khá lâu rồi (từ hồi còn là web lx hay tmt8 gì đó) trc cũng chịu khó post, rp nhưng dần 1 là do nhu cầu ít đi, 2 lười ngại nên ko còn duy trì đc như cũ. Thỉnh thoảng vào lấy số ở ttsh khi có nhu cầu, rồi rp hay report lại nhận xét của bản thân cho ae đi sau. Tuy nhiên gần đây mình vào lại thì nick ko đc đăng bài như trc nữa, mình tìm hiểu qua thì có lẽ là do ko đủ đk (dưới 100 post). Vậy m có kiến nghị bqt xem xét lại đk này, m thấy ko hợp lý lắm!
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Hai Bà Trưng Ngon 500K HAPPY NEW YEAR 2017 Ngọc Miu 6861 năm mới vui hớn hở... Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 1/1/17
Happy New Year với Em Hằng NKT Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 1/1/12
PIC Happy New Year E Hương Vu Siêu Khủng!Sinh Viên Xuất Sắc Nhạc Viện Hà Nội Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 1/1/12
PIC HAPPY NEW YEAR 2012 - MY VÂN HÀNG MỚI (PIC NEW) Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 29/12/11
PIC HAPPY NEW YEAR=PIC PIC 1 EM GÁI TUYÊN XINH HIỀN Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 9/2/11

Chia sẻ trang này