1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
 2. BQT LauXanh xin giới thiệu đến bạn Khách 2 Box Kiều Nữ và Đại Gia tại khu vực Hà NộiTP HCM. Nơi bạn có thể tìm hiểu, trao đổi, review thông tin các kiều nữ chân dài, người mẫu, ca sĩ nghiệp dư đi khách giá cao. Phục vụ các dân chơi đẳng cấp, doanh nhân, việt kiều, đại gia, thiếu gia công tử...

Hủy Diệt(Tân bản) phiên bản 2018

Thảo luận trong 'Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị' bắt đầu bởi broly0147, 7/1/18.

Bạn có thích truyện của tôi không?

This poll will close on 7/1/19 lúc 21:56.
 1. 100.0%
 2. Không

  0 phiếu
  0.0%
 3. Tạm

  0 phiếu
  0.0%
 1. broly0147

  broly0147 Chơi gái lần đầu Verified
  37/87

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  964
  Điểm thành tích:
  37
  Lời nói đầu:
  Trong quá khứ, tôi đã đem lại sự thất vọng với các bạn. Tôi đã chà đạp lên tâm huyết ấp ủ bao lâu nay của tôi. Hôm nay tôi muốn sửa lại lỗi lầm trong quá khứ đã vấp phải. Tôi muốn mang lại cho các bạn một tác phẩm được viết bằng cả trái tim và khối óc của tôi. Tôi rất mong các bạn thường xuyên theo dõi truyện tôi khi trước. Có thể nhận lấy một lời xin lỗi chân thành của tôi, và cũng như tha thứ cho tôi một lần nữa. Tôi rất mong tác phẩm này, sẽ xoa dịu đi những nổi thất vọng trong quá khứ. Hay những nổi buồn còn tồn đọng.
  Có thể văn tôi không hay, vì tôi chỉ là một cây bút nghiệp dư. Đôi khi vẫn vấp phải những lỗi chính tả nho nhỏ. Có thể văn tôi không chuyên, nên nhiều lúc chuyện không thể mỹ miều và hoàn hảo được. Nhưng, tôi cam đoan, truyện tôi xuất phát từ chính đôi tay tôi. Từ chính con tim và sự chân thành của tôi. Tôi rất mong các bạn đón nhận và vui vẽ tha thứ những lỗi nhỏ trong khi đọc.
  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý vị độc giã, và xin chúc một năm mới tràn đầy thành công và hạnh phúc.
  *Mọi chi tiết đóng góp, xin vui lòng comment hoặc inbox trực tiếp. Tôi sẽ rất vui vẽ và đón nhận.
  Kính gửi quý vị độc giả!
   
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  Hủy Diêt(tái bản) Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 16/3/17
  THẦN KHỐNG THIÊN HẠ Tác Giả: Ngã Bản Thuần Khiết Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 14/8/15
  [Huyền Huyễn] Đấu Phá Thương Khung- Bản CV Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 6/11/10
  Đấu Thần - Bản CV Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 3/11/10
  Đồ Thần Diệt Ma Dị Giới Hành Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 11/5/10

 2. broly0147

  broly0147 Chơi gái lần đầu Verified
  37/87

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  964
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 1: Linh Giới
  Trong vũ trụ bao la huyền bí, con người sinh sống trong một hành tinh họ tự đặt tên là: "Trái Đất". Hành tinh ấy nằm trong hàng triệu triệu những hành tinh khác. Trong tầm hiểu biết giới hạn của con người, thì trái đất là hành tinh duy nhất có sự sống.
  Nhưng không, trong những hành tinh đó, sự sống vẫn đang tồn tại với nhiều màu sắc khác nhau. Vẫn đang phát triển hàng triệu tỷ năm qua, và những sự phát triển vượt xa cả con người.
  Con người vẫn đang thống trị trái đất, vì khỉ là loài tiến hoá nhanh nhất. Và họ đang kìm cập sự tiến hoá của những loài khác.
  Nhưng những nơi khác liệu sẽ như vậy? Hay đang phát triển theo chiều hướng khác?
  .....*.....
  Linh giới
  Linh giới, là một trong những hành tinh huyền bí đầy màu sắc nhất. Nó từng là hành tinh thống trị những hành tinh còn lại trong dãy ngân hà đó. Nhưng giờ đây, tất cả những hành tinh khác đã lớn mạnh. Đã thoát khỏi sự kìm cập của Linh giới. Và họ đang dần xâm chiếm lấy mãnh đất màu mỡ Linh giới kia. Một trong số đó là Yêu giới và Ma giới.
  Đôi nét về Linh giới, là một hành tinh với nguồn linh lực khổng lồ bao trùm lấy nó. Con người ở đây luôn khai thác nguồn linh lực ấy đễ lớn mạnh, và phát triển lên hằng ngày. Ở nơi đó, con người chia ra những trường phái khác nhau đễ sinh sống và phát triển. Bao gồm đó là: tu đạo(tu tiên), Giã kim thuật, thương gia, nông gia.
  *Tu đạo
  - Là một trường phái tu luyện linh lực chánh quy. Là một tổ chức cầm quyền ở nơi đây. Họ chuyên bảo kê, thu thuế các trường phái còn lại. Và họ thu nạp đệ tử rất ít, chỉ những người có tiền và tư chất tốt mới được họ thu nạp.
  *Giã kim thuật
  - Là một trường phái chuyên chế tạo ra linh dược trị thương, nông cụ sãn xuất, đồ dùng, vật dụng hàng ngày. Hay những pháp bảo hỗ trợ chiến đấu. Họ tự chia ra thành hai trường phái nhỏ, là luyện kim và luyện đan.
  *Thương gia
  - Là tầng lớp những người giàu có, chuyên đi thu mua các loại vật phẩm của hai trường phái nông gia và giã kim thuật. Và phân phối buôn bán lại cho tất cả các trường phái.
  *Nông gia
  - Là tầng lớp thấp nhất trong xã hội nơi này. Là những người trồng trọt, chăn nuôi. Thu hoạch những thứ họ có được đễ bán lại cho thương gia.
  Nơi đây họ sử dụng đơn vị tiền tệ là "Kim Ngân". Lấy cấp bậc linh lực làm địa vị, hay những tổ chức khét tiếng nắm quyền hành một phương.
  Nơi đây không có quốc gia, họ phân chia các nơi thành vùng. Mỗi vùng có một tổ chức nắm giữ, được gọi là Quân đoàn. Đứng đầu mỗi Quân đoàn là một tư lệnh.
  .....*.....
  Trong khi đó ở một nơi
  Vùng 9 Tây Đô
  Vùng 9, là nơi có 2 thành thị lớn Tây Đô và Minh Hãi. Nơi đây duy nhất có một học viện là Tây Đô.
  Trong thành Tây Đô, trung tâm của vùng chính. Nơi tụ tập của những thương gia giàu có và đầy quyền lực. Trong đó có Võ gia. Một trong những thế lực giàu có trong thành Tây Đô.
  Võ gia đứng đầu là Võ Thiên Bão. Và lần lượt là 3 người con: Võ Thiên Phong, Võ Thiên Lôi và Võ Thiên Vũ.
  Võ Thiên Vũ là con trai út trong nhà, nên được yêu mến nhất. Là một người có tính cách trầm lặng, tự kỷ. Luôn yêu mến sự cô độc. Sống nội tâm, khép kín, nhưng đôi lúc vẫn hoà đồng, vui vẻ với mọi người.
  Nhưng một hôm Thiên Vũ chợt lên cơn sốt và nằm bất động suốt nhiều năm sau đó...
   
  degiahamvui thích bài này.
 3. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  107/174

  Bài viết:
  4,025
  Đã được thích:
  2,306
  Điểm thành tích:
  107
 4. darmian1992

  darmian1992 Mất Trinh Verified
  37/87

  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  37
  Đợi tác giả
   
 5. vuatocdo

  vuatocdo Biết Quay Tay Verified
  7/87

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  7
 6. Địt Cực Dai Sức 88

  Địt Cực Dai Sức 88 Chơi gái lần đầu Verified
  137/174

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  137
  Luôn ủng hộ bác
   

Chia sẻ trang này