1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
  Dismiss Notice

[Huyền huyễn, xã hội, mạc thế, kiếm hiệp, tiên hiệp] Tinh giới

Thảo luận trong 'Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị' bắt đầu bởi toantoantoan1, 7/10/17.

 1. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 491 Tụ họp  Chấn Thiên kêu lên:

  - Meo!

  Chấn Thiên lạnh lùng cười, lao vào đám người xông tới gần Lâm Thiên. Những người này ứng đối công kích của Chấn Thiên, Lâm Thiên thì đạp mấy cánh cửa đá đóng kín. Mười mấy cú đạp qua đi, các mật thất nhốt người bật mở.

  - Ơn lớn cảm tạ không hết!

  - Ha ha ha! Nghiêm Thiên ta rốt cuộc đi ra!

  - Khương Cương, chúng ta không đội trời chung!

  *** Khu mật thất vang từng tiếng gầm, những người bị nhốt đa số không hiền gì. Trong đó có người tu vi Thần Nhân cửu giai, hai người tu vi Thần Nhân bát giai. Lâm Thiên chỉ vào gian mật thất Mộ Dung Tuyết từng ở trong đó:

  - Mật thất này có cái lỗ thông bên ngoài. Một thanh niên trông khá trẻ tuổi hỏi:

  - Ân nhân không đi cùng sao?

  Thanh niên là một trong hai người có tu vi bát giai. Lâm Thiên lắc đầu:

  - Các ngươi đi đi, ta còn bận việc. Thành Khương bắt cóc Mộ Dung Tuyết, Lâm Thiên sẽ không dễ dàng bỏ qua. Thanh niên nói:

  - Vậy thì ân nhân, sau này còn gặp lại. Lâm Thiên thầm nghĩ:

  - Không bao giờ gặp lại. Lâm Thiên dùng khuôn mặt giả, việc này qua đi cho dù mặt đối mặt thanh niên cũng không thể nhận ra hắn. Cái lỗ cao bốn mươi mét, những người này không thể một hơi nhảy ra ngoài, Lâm Thiên không đào quá to nhưng chống vách tường mấy cái là có thể thoải mái bò ra ngoài. Trận pháp chỉ đối ngoại không đối nội, đám người này từ bên trong dễ dàng ra ngoài. Chấn Thiên báo cáo:

  - Lão đại, giải quyết!

  Những người lao lên đều mất mạng dưới vuốt của Chấn Thiên, trong số họ dù là chiến sủng nhất đẳng thập giai cũng không chịu nổi một móng vuốt của Chấn Thiên. Lâm Thiên nhìn xác chết đầy đất, trong số đó có lẽ có người tội không đáng chết, nhưng đã là kẻ thù nếu mềm lòng tức là tàn nhẫn với chính mình. Một tiếng rống vang lên từ dưới cầu thang xoắn ốc thẳng lên trên:

  - Người nào dám can đảm đến quấy rối thành Khương ta!?

  Lâm Thiên hừ lạnh bước lên cầu thang. Nhiều người từ dưới xông lên, chừng hơn trăm người, tu vi đa số Thần Nhân lục giai, có sáu, bảy Thần Nhân thất giai. Tiếng rống phát ra từ miệng cao thủ Thần Nhân bát giai đi đằng trước nhất. Cao thủ Thần Nhân bát giai ngừng lại trên bậc thang cách Lâm Thiên bảy, tám bậc:

  - Các hạ là ai?

  Lòng gã thầm khó hiểu, người canh chừng mật thất thực lực không yếu, chẳng lẽ trong vòng mười giây ngắn ngủi đã chết hết sao?

  Lâm Thiên biến trở về hình dạng cũ.

  - Lâm Thiên!?

  Thần Nhân bát giai thụt lùi một bước, suýt đạp hụt bậc thang:

  - Lâm Thiên, ngươi là trưởng lão Tinh Nguyệt tại sao công kích trọng địa của thành Khương ta?

  Lâm Thiên hừ mũi, những người này còn chưa biết thành Khương bắt cóc Mộ Dung Tuyết!

  Lâm Thiên nói:

  - Tại sao ư? Thành Khương các ngươi bắt nữ nhân của ta nhốt trong mật thất một năm, chẳng lẽ ta không nên tìm tới cửa?

  Thần Nhân bát giai nhìn Chấn Thiên trên vai Lâm Thiên, nuốt nước miếng cố nói:

  - Lâm Thiên, có khi nào hiểu lầm gì không?

  Nếu không có Chấn Thiên thì Thần Nhân bát giai đã không nói nhảm nhiều mà ra lệnh giết Lâm Thiên ngay, nhưng cả đám bọn họ cộng lại cũng không đánh thắng Chấn Thiên, vì vậy gã nói chuyện khách sáo hơn nhiều.

  - Ta đã cứu người ra khỏi mật thất của các ngươi, vậy ngươi nói xem đây là hiểu lầm sao?

  Lâm Thiên cười khẩy nói:

  - Tránh ra cho ta đi, ta tìm thành chủ các ngươi nói chuyện. Thần Nhân bát giai nói:

  - Lâm Thiên, thành chủ đại nhân không ở trong thành Khương, đã đi Thiên Thủy Bồn Địa bên ngoài thành Tinh Nguyệt. Lâm Thiên cau mày:

  - Hả?

  Giọng Chấn Thiên vang lên trong đầu Lâm Thiên:

  - Lão đại, tên này nói có lẽ là thật. Quyết đấu tổ chức trong Thiên Thủy Bồn Địa, giờ chỉ còn mấy ngày, Khương Thiên Tứ không ở trong thành Khương cũng là chuyện bình thường. Lâm Thiên nói:

  - Hừ! Nếu vậy xem như các ngươi may mắn!

  Lâm Thiên xoay người định vào mật thất Mộ Dung Tuyết từng bị nhốt để rời đi bằng đường đã đào. Thần Nhân bát giai không nói chuyện nhưng một người Thần Nhân thất giai đứng cạnh gã nổi điên:

  - Cuồng đồ to gan, thành Khương ta là nơi ngươi nói đến liền đến, nói đi là đi sao!?

  Thần Nhân thất giai cầm trường thương đấm vào lưng Lâm Thiên. Lâm Thiên xoay người, vung nắm đấm, nắm tay đụng mũi trường thương. Chấn động tần suất hai mươi vạn cao nhất bộc phát, trường thương cấp thần khí hạ phẩm gãy thành mấy chục khúc. Cú đấm phá hủy trường thương tiếp tục thế đi đánh vào người cao thủ Thần Nhân thất giai đánh lén sau lưng Lâm Thiên. Tần suất hai mươi vạn có thể làm hỏng cả trường thương cấp thần khí hạ phẩm khi đánh vào thịt người thì siêu khủng bố. Thần Nhân thất giai không kịp phản ứng chớp mắt đã biến thành một bãi thịt nát. Mọi người, bao gồm Thần Nhân bát giai cùng hút ngụm khí lạnh:

  - Ui!

  Tuy bọn họ có nghe nói Lâm Thiên tay không va chạm thần khí nhưng đó là một chuyện, cú đấm đánh thần khí hạ phẩm gãy mấy chục khúc lại là chuyện khác. Hơn nữa dư chấn của cú đấm này biến một Thần Nhân thất giai thành thịt vụn. Trong đám người này đa số chỉ e ngại Chấn Thiên trên vai Lâm Thiên, nhưng cú đấm của hắn khiến bọn họ hiểu rằng dù không có Chấn Thiên thì một mình Lâm Thiên dư sức đồ sát hết bọn họ. Nhìn Lâm Thiên ung dung rời đi, đám người không ai dám ra tay với hắn nữa. Một Thần Nhân thất giai hỏi ý cao thủ Thần Nhân bát giai:

  - Lục trưởng lão. Thần Nhân bát giai gắt giọng:

  - Còn đứng đó làm gì? Mau đi xem những mật thất thế nào rồi. Trong các mật thất nhốt nhiều đại nhân vật ghê gớm, nếu Lâm Thiên thả họ đi hết thì thành Khương chúng ta gặp rắc rối to. Rất nhanh những người kia điều tra rõ ràng, toàn bộ mật thất không một bóng người. Thần Nhân bát giai sắc mặt âm trầm nói:

  - Chuyện hôm nay tại đây không được truyền ra ngoài, các ngươi tự biết hậu quả. Mật thất trên đỉnh núi một trong cấm địa thành Khương bị người xông vào, thành công cứu ra tất cả người bị nhốt, nếu tin này truyền ra ngoài sẽ ảnh hưởng lớn đến danh dự thành Khương. Đám người đồng thanh kêu lên:

  - Rõ thưa lục trưởng lão!

  Từ thành Khương quay về thành Tinh Nguyệt Lâm Thiên đã có tâm tình khác lúc từ thành Tinh Nguyệt đi thành Khương. Lâm Thiên không để Chấn Thiên chạy nhanh như bay bằng tốc độ nhanh nhất, hắn cưỡi trên lưng nó đi thật chậm trở lại thành Tinh Nguyệt. Chấn Thiên nói:

  - Tâm tình của lão đại không tệ thì phải, chẳng phải còn chưa tìm được Linh Anh sao?

  Lâm Thiên cười nói:

  - Tiểu Linh khác, ta tin tưởng nàng nhất định có năng lực tự bảo vệ mình. Không lâu sau ta nghĩ nàng nhất định sẽ đứng đến trước mặt của ta. Đột nhiên truyền tấn thạch dung nhập vào trong người Lâm Thiên chấn động nhẹ. Lạc Tử Y truyền âm:

  - Lâm Thiên, có một tin tức tốt muốn nói cho ngươi. Linh Anh tự đến phủ của ngươi. Trong thanh âm của Lạc Tử Y lộ rõ thất vọng, một Linh Anh trở lại là nàng thiếu mất cơ hội khiến Lâm Thiên nợ nhân tình, nàng còn chưa biết hắn đã cứu Mộ Dung Tuyết ra. Lâm Thiên cười to bảo:

  - Ha ha, thật là tốt quá. Linh Anh trở về thì không còn chuyện gì khiến Lâm Thiên lo lắng, trái tim chợt nhẹ nhàng lên vô số lần. Tu vi tinh thần của Lâm Thiên nháy mắt lớn lên một chút. Lâm Thiên nói:

  - Cung chủ, ta đã tìm đến Mộ Dung, mấy ngày nay làm phiền cung chủ.
   
 2. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 492 Thành La Quang. (1)  Lạc Tử Y kinh ngạc kêu lên:

  - Cái gì? Đã tìm được Mộ Dung Tuyết rồi. Nhận được Lâm Thiên trả lời khẳng định, Lạc Tử Y tiếp tục bảo:

  - Vậy phải chúc mừng Lâm trưởng lão, nếu không còn vướng bận chắc hẳn Lâm trưởng lão nhất định có thể giành chiến thắng quyết đấu cho Tinh Nguyệt ta. Lâm Thiên nói:

  - Việc này cứ để cho ta. Tuy Lạc Tử Y hơi thế lực chút nhưng đúng là đã giúp Lâm Thiên rất nhiều, phải trả nhân tình này, giúp Tinh Nguyệt giành được mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm là cơ hội trả lại nhân tình rất tốt. Nhận được câu trả lời khẳng định của Lâm Thiên, lòng Lạc Tử Y khá dễ chịu:

  - Lâm trưởng lão, đến lúc đó ta sẽ xem ngươi đại phát thần uy. Kết thúc liên lạc với Lạc Tử Y, Lâm Thiên khiến tốc độ Chấn Thiên tăng lên một chút. Giữa trưa ngày thứ hai Lâm Thiên trở lại thành Tinh Nguyệt, lúc này đã là người đến người đi, địa điểm quyết đấu Thiên Thủy Bồn Địa cách thành Tinh Nguyệt khoảng năm, sáu chục công lý. Nhiều người chạy tới thành Tinh Nguyệt xem quyết đấu, trong đó rất nhiều thế lực, ước mơ sẽ cướp được hạng nhất quyết đấu chiếm được mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm. Trừ tám thế lực chiếm được mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm ra, thế lực khác dù thành công giành lấy cũng không thể giữ một mình. Nhưng bọn họ có thể chọn hợp tác khai thác với thế lực lớn khác, dù chỉ chiếm được mười phần trăm Thần Tinh cũng tương đương mười mạch khoáng Thần Tinh trung phẩm, sức hấp dẫn rất lớn. Không lâu sau Lâm Thiên chạy tới phủ của mình. Có lẽ được Lạc Tử Y thông báo rồi, Linh Anh đang đứng trước phủ chờ Lâm Thiên. Một số người vây quanh, nhiều người ánh mắt xấu xa nhìn Linh Anh. Nhưng bọn họ chỉ xem, không ai dám đụng vào Linh Anh. Hơi hỏi thăm một chút sẽ biết phủ này của Lâm Thiên trưởng lão Tinh Nguyệt, đa số người trong Khổ doanh đều nghe tiếng hắn rồi. Những người này thuộc bảy thế lực lớn khác, nhưng đắc tội trưởng lão Lâm Thiên trong thành Tinh Nguyệt là việc không sáng suốt. Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng:

  - Các vị đứng trước phủ của ta chẳng lẽ chờ Lâm ta trở về luận bàn một hai?

  Linh Anh reo lên:

  - Chủ nhân!

  Nghe tiếng chủ nhân là Lâm Thiên biết linh hồn nào khống chế thân thể Linh Anh.

  - Tiểu Linh!

  Lâm Thiên ôm Linh Anh lao tới, sắc mặt lạnh lùng lập tức thay đổi. Đám người tụ tập trước phủ của Lâm Thiên hơi sững sờ, công phu biến sắc mặt thật sự là đăng phong tạo cực. Lâm Thiên bình tĩnh nhìn đám người đứng trước phủ ngắm mình:

  - Các vị đang chờ ta mời rời đi sao?

  Một thanh niên mặc trường bào màu lam nhạt lạnh lùng nói:

  - Lâm Thiên, tuy ngươi là trưởng lão Tinh Nguyệt nhưng nếu chúng ta đứng đây thì ngươi không có quyền đuổi chúng ta đi. Nơi này không nằm trong phủ đệ của ngươi, Tinh Nguyệt không có quy định không cho phép người đứng bên ngoài phủ của trưởng lão, mọi người thấy có đúng không?

  Lâm Thiên nhíu mày nói:

  - Tinh Nguyệt không có quy định đó nhưng ta không thích các ngươi đứng đây, có vấn đề gì không?

  Linh Anh hỏi:

  - Lâm đại ca, hôm nay đừng đánh nhau được không?

  Linh Anh gọi Lâm đại ca hiển nhiên chỉ chớp mắt linh hồn khống chế thân thể đã thay đổi. Lâm Thiên liếc đám người kia, nhẹ gật đầu, hôm nay là ngày vui, không thể để đám người này làm mất hứng. Lâm Thiên cười nói:

  - Tốt, chúng ta vào đi, những người này thích đứng cứ để họ đứng. Thanh niên nổi sùng:

  - Lâm Thiên, ngươi…!

  Lâm Thiên lạnh lùng liếc mắt một cái, thanh niên không thể nói hết nửa câu sau ra khỏi miệng. Nơi này dù gì là thành Tinh Nguyệt, chọc vào trưởng lão Tinh Nguyệt thực lực mạnh mẽ như Lâm Thiên trong thành Tinh Nguyệt không phải hành động sáng suốt. Chờ Lâm Thiên, Linh Anh vào trong, mọi người, bao gồm thanh niên thở phào nhẹ nhõm. Sâu trong lòng bọn họ không muốn luận bàn với Lâm Thiên chút nào, đặc biệt khi con chiến sủng không biết tên ngồi trên vai hắn trừng bọn họ. Thanh niên áo lam cười khẩy nói:

  - Vênh váo cái gì, vài ngày sau là ngày chết của hắn!

  Những người kia không dám khiêu khích trước mặt Lâm Thiên nhưng khi hắn xoay người đi liền trào phúng, như thể làm vậy sẽ tìm lại chút mặt mũi đã đánh mất.

  - Đúng thế, nghe nói Lâm Thiên đại biểu Tinh Nguyệt tham gia quyết đấu. Trong Khổ doanh không thiếu cao thủ lợi hại hơn Lâm Thiên, sẽ không ai nương tay trong quyết đấu như vậy, hắn chết chắc. Đám người thi nhau nói nửa ngày cuối cùng mỏi miệng lần lượt rời đi. Uống trà Linh Anh pha, Lâm Thiên nghi hoặc hỏi:

  - Tiểu Linh, sao lâu vậy nàng mới đến Khổ doanh?

  Linh Anh trả lời:

  - Lâm đại ca, địa điểm phi thăng của ta cách Khổ doanh khá xa, dọc đường gặp chút rắc rối nên mới tốn thời gian dài. Lâm Thiên hỏi:

  - Rắc rối? Là rắc rối gì?

  Linh Anh cau chân mày:

  - Địa điểm ta phi thăng là Thành La Quang, kết quả bị người ta cuốn lấy. Nhờ Tiểu Linh tỷ lợi hại mới trốn ra Thành La Quang, rồi tham gia một thương đội đến Khổ doanh. Lâm Thiên mỉm cười nói:

  - Thì cũng tại Linh Anh nhà ta đẹp quá, ha ha ha ha ha ha!

  Trong lòng Lâm Thiên rất bình tĩnh, hắn tới Khổ doanh, nhóm Thạch Huyên Hiên chưa ai đến thì trái tim hắn treo cao. Thạch Huyên Hiên đến, Lâm Thiên hơi thả lỏng, mỗi khi thêm một người trở về bên cạnh hắn là lòng càng yên ổn, giờ đã viên mãn trở lại chỗ nó nên ở. Linh Anh hỏi:

  - Lâm đại ca, mấy vị tỷ tỷ đâu? Bọn họ trở lại chưa?

  Lâm Thiên gật đầu nói:

  - Về rồi, nàng là người cuối cùng. Tiểu Linh, linh hồn hai người dung hợp sao rồi?

  Linh Anh đáp:

  - Có dung hợp một chút nhưng không nhiều, Tiểu Linh tỷ nói không cần phải gấp, thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn cưỡng ép dung hợp nhiều. Lâm Thiên cười nói:

  - Rõ rồi, về điều này nàng nghe theo Tiểu Linh sẽ không sai. Tiểu Linh mạnh hơn ta nhiều, Tiểu Linh không cần vào Cửu Thần đại trận, ở bên ngoài cùng ta đi. Linh Anh vui vẻ nói:

  - Mấy vị tỷ tỷ nhất định sẽ ghen tỵ ta. Linh Anh và Tiểu Linh dung hợp càng sâu thì tu vi tinh thần thật tự nhiên tiến bộ siêu nhanh, nên nàng không cần vào Cửu Thần đại trận tu luyện. Trong chín giọt tinh huyết Thần Tôn trong Cửu Thần ẩn chứa vô số lĩnh ngộ của chín Thần Tôn, nếu Linh Anh đi vào tu luyện sẽ được chút thu hoạch nhưng không cần gấp, giờ quan trọng nhất là khiến linh hồn nàng từ từ dung hợp. Linh Anh lo lắng nói:

  - Lâm đại ca, ta nghe bọn họ nói Lâm đại ca sẽ đại biểu Tinh Nguyệt tham gia cuộc chiến mạch khoáng?

  Lâm Thiên nhẹ vuốt tóc dài suôn mềm của Linh Anh:

  - Đừng lo, với thực lực hiện tại của ta trong Khổ doanh không tìm thấy nhiều người thắng được ta. Linh Anh hỏi:

  - Hiện tại tu vi của Lâm đại ca mạnh tới mức nào? Ta mới chỉ là Thần Nhân ngũ giai, sau khi đến Khổ doanh, dọc đường đi thành Tinh Nguyệt gặp chút rắc rối, may mắn Tiểu Linh tỷ thi triển trận pháp giam cầm mấy người kia nên ta mới trốn thoát. Lâm Thiên cười nói:

  - Nàng đoán xem. Lâm Thiên không muốn điều tra sâu về rắc rối nhỏ Linh Anh gặp trong Khổ doanh, chuyện đó rất bình thường ở đây. Nếu Linh Anh chịu thiệt thì Lâm Thiên nhất định sẽ trả thù lại, nhưng nàng không chịu thiệt vậy thì thôi. Linh Anh cười duyên:

  - Là bát giai đúng không? Bên ngoài lan truyền Lâm đại ca là Thần Nhân thất giai, nhưng với cá tính của Lâm đại ca sẽ chọn che giấu chút thực lực.
   
 3. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 493 Thành La Quang. (2)  Lâm Thiên nói:

  - Sai rồi. Mắt Linh Anh sáng rực hỏi:

  - Chẳng lẽ là Thần Nhân cửu giai?

  Lâm Thiên lắc đầu:

  - Cũng không phải, ta đã là Thần Nhân đại viên mãn. Nhưng từ Thần Nhân đại viên mãn đến cấp Thần Tướng phải tự mình lĩnh ngộ lĩnh vực. Ta chưa có manh mối gì về lĩnh vực, có lẽ cảm nhận nhiều lĩnh vực của người khác thì sẽ khá hơn. Nhưng trong Khổ doanh đừng nói người cấp Thần Tướng, ước chừng chỉ có mình ta là Thần Nhân đại viên mãn. Linh Anh gật đầu:

  - Tiểu Linh tỷ cũng từng bảo Lâm đại ca phải sử dụng lĩnh vực mới tăng lên tới cấp Thần Tướng được. Lâm đại ca, Tiểu Linh tỷ muốn nói chuyện. Giây lát sau hơi thở thay đổi:

  - Chủ nhân!

  Lâm Thiên càu nhàu:

  - Tiểu Linh, đừng gọi ta là chủ nhân được không? Nàng giống như Linh Anh tạm gọi ta là Lâm đại ca đi. Tiểu Linh chần chừ một chút:

  - Lâm đại ca. Lâm Thiên nói:

  - Ngoan, ha ha. Ta cứ nghĩ Tiểu Linh sẽ là người đầu tiên đến Khổ doanh, dù sao nàng quen thuộc tình huống Thần giới nhất, không ngờ nàng đến cuối cùng. Nói đi, việc La Quang thành thị là thế nào?

  - Thành La Quang thành chủ là người tên La Quang, cao thủ cấp Thần Quân. La Quang có một nhi tử tên La Thiên Tử. Tu vi của La Thiên Tử cũng là Thần Nhân đại viên mãn như Lâm đại ca, ta vào Thành La Quang tìm thương đội, ai ngờ bị La Thiên Tử nhìn thấy. La Thiên Tử có một con bích nhãn ma vượn làm chiến sủng, nó nhìn thấu ngụy trang của ta, La Thiên Tử muốn bắt ta trở thành nữ nhân của hắn. Tiểu Linh nói đến đây chau mày:

  - Ta khá may mắn đụng phải người cấp Thần Tướng từ ngoài đến, giải đáp thắc mắc cho hắn, được giúp đỡ khó khăn lắm mới rời khỏi Thành La Quang. Lâm Thiên lạnh lùng nói:

  - Thành La Quang. Tiểu Linh, sau khi rời khỏi Khổ doanh trạm thứ nhất chúng ta đi Thành La Quang bái phỏng La Quang thành chủ, hắn không biết dạy dỗ nhi tử thì chúng ta sẽ dạy thay. Linh Anh cười nói:

  - Vậy phải chờ khi tu vi của Lâm đại ca đến cấp Thần Quân mới được. Nghe nói La Quang hơi bao che, may mắn người giúp đỡ ta sau lưng có chút thế lực nên La Quang không ra tay, nếu không ta chưa chắc chạy ra Thành La Quang được. Lâm Thiên nói:

  - Làm cao thủ cấp Thần Quân lại là chủ một thành, có chút tính tình cũng không đáng trách móc gì. Nếu đến lúc đó hắn nói lời xin lỗi thì ta không định làm gì hắn. Tiểu Linh nhẹ gật đầu. Trong Thần giới cao thủ nhiều như mây, quan hệ với nhau vô cùng phức tạp. Có thể làm chủ một thành, dù chỉ là thành thị nhỏ cũng chứng minh La Quang không dễ đối phó. Nếu giết La Quang sẽ chọc nhiều cao thủ lợi hại hơn đến vậy thì ức chế. Đương nhiên nếu La Quang không nói tiếng xin lỗi thì Lâm Thiên sẽ không nhịn, nói bằng miệng không được thì thay bằng nắm tay. Thời gian chậm rãi trôi, Linh Anh Tiểu Linh luân phiên xuất hiện hầu hạ Lâm Thiên thoải mái, tất nhiên hầu hạ theo nghĩa trong sáng. Buổi tối Lâm Thiên cũng sờ soạng nhưng không đột phá tầng cuối cùng. Sáng sớm ngày sáu tháng sáu, thành Tinh Nguyệt đông đúc nhiều ngày bỗng chốc trống không. Một chiếc xe ngựa xa hoa do hai con thú một sừng trắng tinh xuất hiện trước phủ của Lâm Thiên. Màn xem làm bằng dây thủy tinh màu tím vén lên, Lạc Tử Y bước xuống xe ngựa. Lạc Tử Y nói:

  - Mời Lâm trưởng lão lên xe. Lâm Thiên nhìn Linh Anh đứng bên cạnh, lắc đầu nói:

  - Không cần, ta sẽ cưỡi Chấn Thiên, ngồi xe ngựa hơi không quen, tốc độ cũng rất chậm. Chấn Thiên cất tiếng mèo kêu:

  - Meo!

  Chấn Thiên nhảy xuống vai Lâm Thiên, trong phút chốc biến thành một con cọp to dài ba tước.

  - Grao!

  Chấn Thiên biến thành cọp thì tiếng rống cũng khác, tiếng mèo kêu hơi đáng yêu, tiếng cọp gầm tràn đầy uy thế. Hai con thú một sừng kéo xe nhũn chân suýt quỳ xuống. Chúng nó đều là chiến sủng của người khác bị Lạc Tử Y mượn tới kéo xe, với thực lực của chúng nó dù nhận chủ cũng không đỡ nổi uy áp từ Chấn Thiên. Nếu không nhận chủ thì hai con thú một sừng đã nằm sấp trên mặt đất chờ đợi Chấn Thiên chỉ thị, Chấn Thiên Thần Hổ thống ngự vạn thú không phải nói đùa. Lạc Tử Y nhíu mày, nhẹ gật đầu nói:

  - Lâm trưởng lão đã không quen ngồi xe ngựa thì bản cung chủ không miễn cưỡng, hẹn gặp ở Thiên Thủy Bồn Địa. Lâm Thiên ôm Linh Anh lên lưng Chấn Thiên, hắn nhảy lên từ phía sau ôm nàng vào lòng. Chấn Thiên phát ra tiếng hổ gầm, biến mất trước mắt Lạc Tử Y. Dưới lòng Thiên Thủy Bồn Địa không có mạch khoáng, bình thường không thấy bóng người nhưng bây giờ đông nghẹt biển người. Đa số người trong Khổ doanh phải vất vả đào khoáng để tu luyện và gom đủ Thần Tinh giao mỗi trăm năm, nhưng vẫn có thể rút ra chút thời gian đến hóng chuyện. Cuộc chiến mạch khoáng lần này có thể nói là thịnh hội Khổ doanh ngàn năm không gặp, nếu không tham gia thì rất đáng tiếc. Diện tích Thiên Thủy Bồn Địa không nhỏ nhưng người từ khắp nơi kéo về làm nó chật ních. Đông người tất nhiên có hỗn loạn, không ai lo giữ trật tự. Nhưng tám thế lực lớn liên hợp phát thông báo nghiêm cấm giết người, vì thế dù có nhiều vụ đánh nhau giành chỗ xem tốt hơn nhưng không ai chết. Linh Anh lo lắng nói:

  - Lâm đại ca, có tổng cộng chín trăm tám mươi thế lực phái đại biểu tham chiến. Chín trăm tám mươi thế lực có siêu thế lực như Tinh Nguyệt, có một số thế lực nhỏ, một số thế lực tổ hợp trong thời gian ngắn, chỉ khoảng mười thành viên, có thậm chí hai, ba người. Sức hấp dẫn của mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm quá lớn, một số cao thủ bình thường ẩn giấu cũng ló đầu ra. Những thế lực cỡ trung do các cao thủ sáng tạo, phải đại biểu thực lực không yếu hơn thế lực hạng hai, thậm chí hạng nhất. Dù là các đại biểu của tám thế lực lớn chưa chắc đánh lại. Nơi nhóm Lâm Thiên ở là trên vùng đất cao quanh Thiên Thủy Bồn Địa. Nghe Linh Anh nói, Lâm Thiên cười khẽ:

  - Tiểu Linh không tin tưởng ta sao?

  Linh Anh thỏ thẻ:

  - Không, đương nhiên ta tin tưởng Lâm đại ca nhưng… nhưng mà ta vẫn hơi lo. Lâm Thiên nói:

  - Nha đầu ngốc, trong Khổ doanh chắc không có chiến sủng nào mạnh hơn Chấn Thiên, ta cũng có tu vi Thần Nhân đại viên mãn, không cần lo gì hết. Tuy Lâm Thiên an ủi Linh Anh như vậy nhưng trong lòng hắn trực giác cuộc chiến mạch khoáng sẽ không nhẹ nhàng. Linh Anh nói:

  - Lâm đại ca, xử lý xong chuyện này rồi Lâm đại ca hãy rời khỏi Khổ doanh tìm một nơi yên ổn lĩnh ngộ lĩnh vực của mình đi. Lâm Thiên gật đầu nói:

  - Được rồi, ta hứa với nàng. Chúng ta xuống đi, sắp bắt đầu quyết đấu. Chấn Thiên phát ra tiếng hổ gầm, mang theo Lâm Thiên, Linh Anh lao nhanh xuống. Trong Thiên Thủy Bồn Địa tuy chen chúc nhưng Chấn Thiên lộ ra khí thế làm người ta sợ hãi, không ai dám chắn đường nhóm Lâm Thiên. Xung quanh Thiên Thủy Bồn Địa mười lăm công lý chia thành ba phần, trung tâm năm trăm mét trống không, nơi đó địa thế thấp nhất, đứng nơi khác trong Thiên Thủy Bồn Địa sẽ dễ dàng nhìn thấy đại chiến sắp xảy ra trong đó. Ra ngoài năm mét là nơi các thế lực lớn tham gia quyết đấu đóng quân, một số thủ lĩnh thế lực lớn không tham gia quyết đấu cũng có tư cách đứng trong vòng xem, nhưng ít có tình huống này. Các thế lực lớn ai không có vài cao thủ? Mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm ngay trước mắt, liều một phen.
   
 4. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 494 Cuộc chiến mạch khoáng (1)

  Vòng ngoài cùng mới là người bình thường xem cuộc chiến, số người đông nhất. Lâm Thiên phỏng đoán bước đầu không dưới năm, sáu ngàn vạn người. Vẫn còn người liên tục đổ vào Thiên Thủy Bồn Địa. Cưỡi mãnh thú, ôm người đẹp, nhiều người lộ biểu tình hâm mộ ghen tỵ với Lâm Thiên. Bọn họ cũng mơ mình có ngày đó nhưng hiện thực rất tàn khốc, dù có là thần nhưng đa số đã định trước sẽ bình thường sống hết đời. Lâm Thiên vừa vào vòng trong có tiếng quát nặng nề:

  - Lâm Thiên!

  Đối phương khoảng ba mươi tuổi, vóc dáng cao ráo nhưng mắt ngẫu nhiên lóe tia âm độc. Lâm Thiên nét mặt sa sầm nói:

  - Khương Thiên Tứ!

  Trước kia Lâm Thiên không biết bộ dạng Khương Thiên Tứ thành chủ thành Khương như thế nào, nhưng Mộ Dung Tuyết bị thành Khương bắt, hắn không thể nào không biết người mình sắp đối phó mặt mũi ra sao. Một nam nhân trán có sừng đen nhỏ đứng cạnh Khương Thiên Tứ tức giận quát:

  - Càn rỡ, dám gọi thẳng tên thành chủ!

  Roi đen trong tay nam nhân nhanh như tia chớp quất hướng Lâm Thiên. Lâm Thiên vươn tay chộp cây roi. Nam nhân biến sắc mặt định vận chuyển nhiều huyền ảo của cây roi hơn, tần suất chấn động khủng bố xuyên qua roi ập vào người gã. Cơ thể nam nhân tan vỡ, hạt châu linh hồn bay ra khỏi người. Lâm Thiên không vận chuyển Nhiếp Hồn Nhãn, Khương Thiên Tứ thu hạt châu linh hồn của nam nhân. Thân thể bị hủy khó mà tái tạo lại nhưng vẫn có hy vọng, khi nào linh hồn bị diệt mới thật sự mất đi. Đối diện đôi mắt giận dữ của Khương Thiên Tứ, Lâm Thiên lạnh nhạt nói:

  - Hủy thân thể của hắn xem như trừng phạt nhỏ. Khương Thiên Tứ lạnh lùng nói:

  - Tốt, tốt lắm. Lâm Thiên. Ngươi to gan hơn ta tưởng tượng rất nhiều. Xông vào cấm địa của thành Khương ta, thả đi mười mấy trọng phạm, giờ dám đánh chết người thành Khương ngay trước mặt ta!

  Trong lòng thành Khương thầm kiêng dè, tuy gã không đụng vào người nam nhân đứng cạnh nhưng khoảng cách rất gần, thần thức quét qua cảm giác rõ ràng bề ngoài nam nhân kia bình thường nhưng trong thân xác, xương cốt bị chấn vỡ. Có thể đứng quanh Khương Thiên Tứ thì tu vi không yếu được, nam nhân kia là đỉnh Thần Nhân thất giai. Tu vi Thần Nhân thất giai chủ động tấn công ai ngờ Lâm Thiên chỉ tung một chiêu đã gục. Người xung quanh trông thấy cảnh đó đều ớn lạnh, một số người nhìn ra chút manh mối, nhưng đa số thậm chí không biết nam nhân chết như thế nào.

  - Khương Thiên Tứ, chúng ta là người thông minh đừng nói tiếng lóng. Nếu không phải ngươi bắt nữ nhân của ta thì ta không rảnh chạy tới chỗ khỉ ho cò gáy thành Khương ngươi. Lâm Thiên lạnh lùng cười:

  - Không biết người thành Khương tham gia quyết đấu có phải là ngươi không? Nếu đúng thì nhớ cẩn thận, ta rất có hứng thú lấy hạt châu linh hồn của ngươi làm nghiên cứu. Khương Thiên Tứ tức xì khói, gã là thành chủ thành Khương, từ khi tiến vào Khổ doanh tới nay không nhiều người dám nói chuyện kiểu đó với gã. Khương Thiên Tứ đang định tấn công chợt có mấy chục thủ lĩnh thực lực khác đi tới. Một nam nhân tóc đỏ cười với Lâm Thiên rồi quay sang Khương Thiên Tứ nói:

  - Khương huynh, có vẻ huynh đuối lý. Khương Thiên Tứ cười khẩy nói:

  - Từ khi nào Chu huynh phân rõ phải trái vậy?

  Nam nhân tóc đỏ là tử đệ của Chu gia, thành chủ thành Chu, Chu Kiếm. Đối diện Khương Thiên Tứ phản bác, nam nhân tóc đỏ hời hợt trêu đùa:

  - Đâu đâu, so với Khương huynh thì ta bình thường vẫn còn phân rõ phải trái. Chu gia không yếu hơn Khương gia, trong Khổ doanh thì thành Chu không thua gì thành Khương. Cùng là một trong tám siêu thế lực, tuy có hợp tác với nhau nhưng cạnh tranh nhiều hơn. Chu Kiếm ghét cái kiểu bằng mặt không bằng lòng của Khương Thiên Tứ, hai người thường hay đấu võ mồm thế này. Đối diện Chu Kiếm trêu đùa, Khương Thiên Tứ chỉ hừ mạnh. Khương Thiên Tứ biết cãi với Chu Kiếm sẽ không ra được kết quả gì. Long Cừu chủ Long cung thản nhiên nói:

  - Khương Thiên Tứ muốn tự mình tham gia quyết đấu đúng không? Có ân oán gì thì kết thúc trong sân là được. Long Cừu lười xưng hô Khương huynh, gọi thẳng tên Khương Thiên Tứ. Lâm Thiên nhìn thế cục, thầm buồn cười. Có vẻ Khương Thiên Tứ không được lòng người, mấy siêu thế lực hùa nhau châm chọc gã. Lâm Thiên không biết trong những người được hắn thả ra khõi thành Khương có nhiều người thuộc về tám siêu thế lực, bọn họ trở về liền báo cáo lên ngay. Chu Kiếm, Long Cừu biết Lâm Thiên cứu nhân vật quan trọng trong thế lực của bọn họ ra nên hơi bênh vực hắn, thái độ với Khương Thiên Tứ càng không tốt. Khương Thiên Tứ lạnh lùng nói:

  - Được, lần này là cơ hội, có ân oán gì giải quyết trên sân. Khương Thiên Tứ nói xong dẫn theo người của mình trở lại địa bàn thành Khương chiếm. Lâm Thiên nhảy xuống lưng Chấn Thiên, ôm Linh Anh xuống. Chu Kiếm cười to bảo:

  - Ha ha, Lâm huynh quả nhiên hình mẫu của lớp chúng ta, đại chiến như thế còn mang theo mỹ nhân. Lâm Thiên mỉm cười nói:

  - Ta không giống các vị Chu thành chủ, có một thân một mình, nếu không mang người theo cùng sẽ thấy cô độc. Lạc Tử Y dẫn hàng vạn người Tinh Nguyệt vào vòng trong, từ xa đã lên tiếng:

  - Lâm trưởng lão sao có thể cô độc một mình được? Tất cả người Tinh Nguyệt đều là hậu thuẫn kiên cường của Lâm trưởng lão!

  Chu Kiếm cười nói:

  - Lâm huynh thật làm người ta hâm mộ. Tinh Nguyệt là chỗ tốt, nếu không phải bắt buộc làm thành chủ thành Chu gì đó không chừng ta cũng tham gia Tinh Nguyệt. Trong mấy thế lực lớn Tinh Nguyệt có nhiều mỹ nữ nhất. Người tham gia Tinh Nguyệt đa số trừ thấy có thực lực mạnh ra cũng vì nơi này nhiều mỹ nữ. Người Thần giới trừ phi bị giết nếu không sinh mệnh rất dài, sống lâu như thế trừ thực lực ra nên có điểm gì theo đuổi đi? Theo đuổi mỹ nhân là lựa chọn không tệ. Chỉ chốc lát Lạc Tử Y đã đến gần.

  - Nếu Chu huynh muốn tham gia Tinh Nguyệt thì tiểu muội rất hoan nghênh. Lạc Tử Y cười khẽ:

  - Long huynh, Hình huynh, Tần huynh, Tử Y xin chào các vị. Đám người Long Cừu trả lễ:

  - Cung chủ khách sáo. Chu Kiếm nói:

  - Tử Y sư muội tìm một nhân tuyển rất tốt, với tu vi của Lâm huynh thì mạch khoáng lần này thuộc về Tinh Nguyệt rồi. Lạc Tử Y liếc qua Lâm Thiên, cười nói:

  - Chu huynh nói đùa, lần này có tổng cộng chín trăm tám mươi người tham gia tranh giành, cao thủ không biết tên chiếm hơn một nửa, khó đoán hoa rơi nhà ai. Thật ra trong lòng Lạc Tử Y rất bình tĩnh, người thắng cuối cùng cho dù không phải Lâm Thiên chỉ cần không phải người của bảy thế lực lớn thì cung Tinh Nguyệt có thể dựa vào địa lợi chiếm một phần lợi. Tuy thua xa độc chiếm nhưng nếu không thể độc chiếm thì đành chịu vậy. Hình Phong thành chủ Hình thành lạnh nhạt nói:

  - Canh giờ đã đến, quyết đấu bắt đầu đi. Đám người Lạc Tử Y gật đầu, tuy Khương Thiên Tứ không có đây nhưng cả đám bọn họ đã tụ tập phần lớn thế lực mạnh nhất Khổ doanh. Không có Khương Thiên Tứ gật đầu, bọn họ ra quyết định nhất định sẽ chấp hành. Hình Phong lớn tiếng nói:

  - Buổi trưa đến, cuộc chiến mạch khoáng bắt đầu. Cuộc chiến này sẽ quyết định mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm thứ ba phát hiện trong Khổ doanh thuộc về ai. Quy định như sau: Chiến đấu kiểu đánh lôi đài, một chọi một quyết thắng thua. Người thắng được một điểm, người thua trừ bỏ tư cách tranh cướp. Người được mười điểm có tư cách giành chiến thắng cuối cùng, liên tục thắng ba trận có thể rời lôi nghỉ ngơi.
   
 5. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 495 Cuộc chiến mạch khoáng (2)  Thanh âm truyền ra xa, người toàn Thiên Thủy Bồn Địa nghe rõ mồn một. Lúc trước Lâm Thiên chưa nghe qua quy tắc này, bây giờ nghe thấy cũng hợp lý. Một người khổng lồ cao bốn mét bước vào sân nằm ở tận cùng bên trong được các cây cột Hắc Diệu thạch vây một vòng.

  - Ha ha ha! Lôi chủ thứ nhất để ta làm đi. Linh Anh nói:

  - Lâm đại ca, đó là Nham Thạch Cự Nhân, hạt châu linh hồn của Nham Thạch Cự Nhân không nằm trong đầu mà là trong tâm hạch, có thể tùy ý đổi vị trí tâm hạch. Nham Thạch Cự Nhân phòng ngự rất mạnh, công kích siêu lợi hại, khuyết điểm là tốc độ khá chậm. Không cần phải nói, hiện người khống chế thân thể này là Tiểu Linh. Lâm Thiên gật gù, lòng thầm suy đoán nếu Nham Thạch Cự Nhân đụng phải hắn sẽ thua thiệt. Cách chấn động của Lâm Thiên có thể trực tiếp công kích trong người, chỉ chớp mắt Nham Thạch Cự Nhân thực lực Thần Nhân bát giai sẽ thành bụi đá. Lâm Thiên không cần biết tâm hạch của Nham Thạch Cự Nhân ở đâu, hủy toàn thân ngươi thì tâm hạch cũng sẽ nằm ở đâu đó trong người. Chu Kiếm cười nói:

  - Trong Khổ doanh đúng là ẩn giấu nhiều cao thủ, người cùng đẳng cấp không có thần khí lợi hại khó mà tổn thương được Nham Thạch Cự Nhân. Người thứ nhất lên sân không xem như chịu thiệt, vì những cao thủ lợi hại nhất tự giữ thân phận, thông thường sẽ không lên ngay từ đầu. Đi lên sớm, thắng ba trận rồi xuống nghỉ ngơi là lựa chọn rất tốt. Đừng nhìn Nham Thạch Cự Nhân thô kệch nhưng trí tuệ không thua gì ai. Một thanh niên áo xanh thét dài:

  - Ta so tài với ngươi đây!

  Thanh niên áo xanh bay lên, mũi chân đạp trên cột Hắc Diệu thạch lộn hai vòng đứng trước mặt Nham Thạch Cự Nhân. Nham Thạch Cự Nhân huơ lang nha bổng to lớn dài ba mét nói:

  - He he, ngươi phải cẩn thận, gậy của ta rất nặng. Vũ khí loại lớn khi vung sẽ cho người áp lực rất nặng.
   
 6. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 496 Cuộc chiến mạch khoáng (3)  Thanh niên áo xanh không hề yếu thế cãi lại:

  - Đao của ta cũng rất sắc bén!

  Thanh niên áo xanh giơ cao trường đao, chiến đấu của hai người lập tức bắt đầu. Trận so tài này không có trọng tài, chết là thua, tự động nhận thua là thua, rời khỏi vòng Hắc Diệu thạch là thua. Đương nhiên nếu rời khỏi vòng Hắc Diệu thạch ngay thì tốt hơn là nhận thua, vì khi không có trọng tài, dù ngươi nói chịu thua chưa chắc sống được. Nếu ra khỏi phạm vi Hắc Diệu thạch sẽ không bị công kích.

  - Giết!

  Tốc độ của thanh niên áo xanh rất nhanh, trường đao xẹt qua eo Nham Thạch Cự Nhân cắt sâu một mét. Nhưng Nham Thạch Cự Nhân không chút cảm giác, gã nhe răng cười quát to:

  - Chết đi!

  Lang nha bổng to lớn vung lên, ánh sáng vàng nhạt bao phủ người thanh niên áo xanh. Thanh niên áo xanh hoàn toàn biến sắc mặt, ánh sáng vàng bao trùm làm tốc độ của gã giảm xuống gấp sáu, bảy lần. Trong chiến đấu giảm tốc độ gấp đôi sẽ chết người, giảm xuống gấp sáu, bảy lần thật khiến người tuyệt vọng. Thanh niên áo xanh tốc độ giảm mạnh di chuyển không nhanh hơn lang nha bổng to lớn giáng xuống được. Thanh niên áo xanh hét to:

  - Ta nhận…!

  Chữ thua chưa kịp thoát khỏi môi thanh niên áo xanh đã bị lang nha bổng to lớn đập trúng. Lang nha bổng dài ba mét, nặng mấy vạn cân (1cân =0.5kg) đập trúng người, cơ thể thanh niên áo xanh không thể ngăn được. Một người sống chớp mắt thành thịt nát. Hạt châu linh hồn của thanh niên áo xanh bay ra, trên lang nha bổng lóe huyết quang nhạt như vật sống hút hạt châu linh hồn của thanh niên áo xanh vào trong lang nha bổng to lớn. Con ngươi Lâm Thiên co rút, Nham Thạch Cự Nhân lợi hại hơn tưởng tượng nhiều. Lang nha bổng to lớn bù đắp nhiều điểm yếu cho Nham Thạch Cự Nhân, không ngờ ánh sáng vàng có thể giảm thấp tốc độ nhiều như vậy, đánh xáp lá cà nếu cứ chậm chạp cỡ đó thì không ai đỡ nổi lang nha bổng to lớn, chết chắc. Huyết quang xuất hiện sau đó bắt hạt châu linh hồn vào tô thêm nét yêu dị cho thần khí này. Thủ chiến tất nhiên có người chết, tình huống này nằm ngoài dự đoán của một số người. Nhiều người trong vòng trong hơi biến sắc mặt, đám người xem náo nhiệt thì sôi trào. Có chết người hay không chẳng liên quan đến họ, chết người, đặc biệt cao thủ chết xem càng đã ghiền. Trận chiến đầu tiên đã có người chết, có thể nói ngay từ mở màn đã cao trào. Nhiều người hét chói tai, nhiều người đánh bạc. Có người cho rằng trận sau Nham Thạch Cự Nhân vẫn thắng, có người cho rằng người sắp lên sẽ thắng Nham Thạch Cự Nhân. Cược ít thì vài khối Thần Tinh hạ phẩm, cược nhiều thì mấy ngàn thậm chí vạn khối. Nham Thạch Cự Nhân gần như tiêu diệt ngay thanh niên áo xanh khiến trong sân tĩnh lặng giây lát. Một số người định lên đều thầm tính toán mình thắng Nham Thạch Cự Nhân được không, nếu không thể thắng thì đừng lên tìm chết. Một phút sau, có tiếng quát to ồm ồm:

  - Để ta đấu với ngươi!

  Một người mập mạp xuyên qua cột Hắc Diệu thạch vây thành vòng đi vào sân. Nham Thạch Cự Nhân mới thắng một trận chỉ có một mắt trầm trọng nhìn tên mập, biết lang nha bổng to bự của gã lợi hại còn dám vào, tên mập này không đơn giản như mặt ngoài.

  - Grao!

  Mập không phải nhân loại, gã vào sân liền biến thân hiện ra bản thể. Bản thể của gã như một con Bạo Long nhưng càng to lớn hơn, đứng đó cao hơn mười mét, cái răng to mỗi chiếc dài hơn nửa mét, khủng bố còn hơn mũi nhọn trên lang nha bổng của Nham Thạch Cự Nhân. Linh Anh nhỏ giọng nói:

  - Lâm đại ca, đây là thành viên tộc khủng bố trí tuệ. Tộc khủng bố chia hai loại, khủng long có trí tuệ và không. Khủng long có trí tuệ là thần thú, không trí tuệ là man thú. Lâm Thiên gật gù, chuyến này đến không uổng. Lâm Thiên hiểu biết cách chiến đấu của người Thần giới đa phần đến từ ký ức của người khác, không hiểu biết sâu sắc như tự mình trải qua. Nham Thạch Cự Nhân cao bốn mét đứng trước mặt tên mập vốn chỉ cao hai mét thì rất khổng lồ, nhưng đứng trước mặt Bạo Long cao mười mét thì cực kỳ nhỏ bé. Bạo Long rống to vào mặt Nham Thạch Cự Nhân:

  - Grao!

  Kình khí cuồng bạo làm một số cục đá nhỏ bay lên như mũi tên nhọn bắn hướng Nham Thạch Cự Nhân. Những cục đá đập vào người Nham Thạch Cự Nhân liền vỡ vụn, trừ khiến người gã dính chút bụi đá ra không đem lại tổn thương lớn nào. Lâm Thiên cười hỏi Linh Anh đứng bên cạnh:

  - Tiểu Linh cảm thấy Nham Thạch Cự Nhân thắng hay Bạo Long tiên sinh thắng?

  Linh Anh không chút suy nghĩ đáp:

  - Nham Thạch Cự Nhân thắng, nhưng sẽ phải vật lộn một lúc, không nhẹ nhàng như trận trước. Người khổng lồ và mãnh thú chiến đấu. Bạo Long xông hướng Nham Thạch Cự Nhân, khi cách gần cái đuôi to nhanh như tia chớp quất hướng gã. Nham Thạch Cự Nhân vốn cảnh giác cái miệng to khủng bố của Bạo Long không ngờ nó lại công kích bằng đuôi, gã chỉ kịp giơ lang nha bổng một chút đã bị quất bay ra hơn trăm mét. Lực lượng cuồng bạo làm bàn tay Nham Thạch Cự Nhân hơi nứt ra, một kích kia khiến gã bị thương chút ít. Nhưng mới có bấy nhiêu không đủ tổn thương căn bản của Nham Thạch Cự Nhân, vết nứt trên bàn tay nhanh chóng biến mất.
   
 7. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 497 Cuộc chiến mạch khoáng (4)  Nham Thạch Cự Nhân bị chút vết thương nhỏ nhưng Bạo Long cũng không chiếm ưu thế được, cái đuôi quất trúng lang nha bổng của Nham Thạch Cự Nhân, lang nha bổng là thần khí, dù nó là thần khí hạ phẩm thì độ cứng hơn hẳn cơ thể Bạo Long. Mũi nhọn trên lang nha bổng đâm sâu vào đuôi Bạo Long, một kích kia để lại mấy cái lỗ máu trên cái đuôi của gã. Đương nhiên so sánh với cơ thể to lớn của Bạo Long thì mấy cái lỗ máu không đáng nhắc tới. Một kích kia chỉ mới là bắt đầu, tiếp theo Bạo Long và Nham Thạch Cự Nhân điên cuồng giết nhau. Đuôi khủng long và cái miệng rộng đều khủng bố như nhau, cơ thể to lớn khiến lực lượng Bạo Long cực kỳ mạnh, dù là chi trước thoạt trông không có sức sát thương cũng từng một lần làm Nham Thạch Cự Nhân ăn trái đắng. Bản thân Nham Thạch Cự Nhân rất mạnh cộng thêm lang nha bổng bất phàm, gã so đấu với Bạo Long không hề yếu thế. Bùm!

  Nham Thạch Cự Nhân liều lĩnh bị chi trước của Bạo Long vỗ, lang nha bổng to lớn đập trúng khớp chân trái sau của Bạo Long. Trong tiếng gầm giận dữ của Bạo Long, đa số người biết Bạo Long đã thua. Tuy một kích kia không đập gãy chân sau thô khỏe của Bạo Long nhưng cũng làm bị thương không nhẹ, tính nhanh nhẹn bị ảnh hưởng nhiều. Không ngoài dự đoán của đám người, tiếp theo Nham Thạch Cự Nhân liên tục đánh trúng, chân Bạo Long ngày càng chậm chạp, sắc điên cuồng trong mắt rút đi. Bạo Long lại lần nữa rống to:

  - Grao!

  Bạo Long bỏ qua Nham Thạch Cự Nhân bước nhanh ra ngoài vòng Hắc Diệu thạch. Thoát ra ngoài rồi Bạo Long biến ngay về hình dạng tên mập, gã ngã cái rầm xuống đất, đôi chân đẫm máu. Tên mập đôi mắt không cam lòng nhìn trong vòng nhưng tài nghệ không bằng người còn gì để nói?

  Nham Thạch Cự Nhân thắng Bạo Long, gã gào thét đấm ngực mình. Chiến đấu hai trận làm Nham Thạch Cự Nhân thấm mệt nhưng thắng trận liên tục đẩy khí thế của gã lên cực cao. Nham Thạch Cự Nhân đứng trong sân như thể viễn cổ mãnh thú. Trận thứ ba Nham Thạch Cự Nhân vẫn thắng, đối thủ của gã là cao thủ tộc Hoàng Kim, vũ khí là cung tên. Cao thủ tộc hoàng kim tốc độ mau hơn Nham Thạch Cự Nhân nhiều, công kích cự ly xa không cần áp sát gã. Mười phút đầu hầu như là tộc Hoàng Kim đè đầu Nham Thạch Cự Nhân đánh, các mũi tên hoàng kim uy lực to lớn không ngừng bắn vào người gã. Bất đắc dĩ Nham Thạch Cự Nhân phòng ngự mạnh mẽ, chỗ hiểm có thể di động toàn thân. Những mũi tên hoàng kim tuy khiến Nham Thạch Cự Nhân gãy tay nhưng gã nhặt lên, chốc lát sau lành lại. Nếu cứ tiếp tục thế này thì chiến thắng cuối cùng vẫn sẽ thuộc về cao thủ tộc Hoàng Kim, vì gã luôn công kích, Nham Thạch Cự Nhân chỉ có thể tiêu cực phòng ngự. Ai ngờ mũi nhọn trên lang nha bổng rời khỏi cây gậy xé gió tấn công cao thủ tộc Hoàng Kim. Cao thủ tộc Hoàng Kim giật nảy mình, bị những cái gai nhọn đánh ra khỏi khu vực cột Hắc Diệu thạch vây thành vòng tròn. Thời gian chậm rãi trôi qua, trong Khổ doanh quả nhiên ẩn giấu nhiều người tài ba, nhiều cách chiến đấu giúp Lâm Thiên được lợi nhiều. Có vài người sử dụng cách chấn động giống Lâm Thiên, nhưng bọn họ khác hắn rất nhiều. Một vì tu vi của Lâm Thiên mạnh hơn họ, thứ hai là độ mạnh cơ thể của hắn hơn hẳn người bình thường. Mấy người sử dụng cách chấn động cao nhất là tần suất chấn động ba vạn, so với hai mươi vạn của Lâm Thiên chênh lệch rất rõ ràng. Ban ngày qua đi, có ba mươi ba người lên sân, sáu người liên tục thắng ba trận đều lựa chọn rời sân nghỉ ngơi. Đi dự thi toàn có hàng, liên tục thắng ba trận không dễ dàng, thông thường sau ba trận đã kiệt sức, nếu không rút xuống nghỉ ngơi rất có thể trận tiếp theo sẽ bị người thừa dịp nhặt lợi. Ba mươi ba người lên sân, có bảy người chết, nhiều còn hơn số người liên tục thắng ba trận. Bị thương thì dù là người thắng xuống sân nghỉ ngơi cũng mình đầy vết thương. Dù sao là ngày đầu tiên, những người siêu lợi hại không lên sân, không thể hình thành ưu thế áp đảo với đối thủ. Khi thực lực chênh lệch không quá lớn, liên tục đấu ba trận muốn không bị thương cũng có. Đêm, trên cột Hắc Diệu thạch đốt cháy ánh lửa hừng hực chiếu sáng nguyên Thiên Thủy Bồn Địa, nhưng chiến đấu sẽ không ngừng lại khi ban đêm đến. Linh Anh khẽ hỏi:

  - Lâm đại ca, bây giờ người lên sân thực lực hơi thấp chút, hay Lâm đại ca thừa dịp này thắng mười trận đi?

  Lâm Thiên gật đầu nói:

  - Được. Lâm Thiên xem lâu cũng hơi ngứa tay, bây giờ người lên sân không đánh lại hắn, nhưng nếu hắn áp chế thực lực chỉ phát huy cỡ Thần Nhân bát giai thì có thể chơi mấy trận. Hiện ở trong sân là một thanh niên khá bình thường, đến từ một thế lực hạng hai, thực lực không mạnh, chỉ cỡ Thần Nhân thất giai. Nhưng thanh niên thoải mái thắng hai trận vì dựa vào thiên phú chủng tộc, ẩn thân. Trong Khổ doanh, phạm vi Thần niệm rất nhỏ, thiên phú ẩn thân của thanh niên không quá mạnh nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt này khiến gã dễ dàng đánh bại người cùng đẳng cấp, dù là nhân vật nhất giai cao hơn gã cũng không thể sinh ra uy hiếp quá lớn. Lâm Thiên, Chấn Thiên cùng đi vào vòng cột Hắc Diệu thạch, nhiều người ngây ngẩn. Chu Kiếm nói với Lạc Tử Y đứng bên cạnh:

  - Cái đó… Lâm Thiên rõ là ăn hiếp người. Tuy năng lực ẩn thân của tên kia hơi khó chơi nhưng chiến sủng của Lâm Thiên rống một tiếng là sẽ chấn xỉu hắn ngay. Long Cừu nói:

  - Đúng là ăn hiếp người. Khương Thiên Tứ cười nhạt nói:

  - Lạc cung chủ, Lâm Thiên làm vậy xem như khiến Tinh Nguyệt các người mất mặt đi?

  Lạc Tử Y lạnh nhạt nói:

  - Một người phải đấu ba trận mới được nghỉ, nếu Khương thành chủ muốn thì hãy đi lên luận bàn với Lâm Thiên. Khương Thiên Tứ khẽ hừ, không cãi lại. Khương Thiên Tứ chưa muốn lên bây giờ, đi lên sớm liều mạng với Lâm Thiên cho dù thắng cũng sẽ bị người ta thấy hết bài tẩy, khi đó muốn giành lấy thắng lợi cuối cùng cũng rất khó khăn. Lâm Thiên đi tới giữa sân, Chấn Thiên không đi vào theo mà ngừng lại ngay mép vòng trong Hắc Diệu thạch.

  - Lâm Thiên Tinh Nguyệt, xin thỉnh giáo. Chu Kiếm cười nói:

  - Xem ra Lâm Thiên không định để chiến sủng của hắn ra tay, vậy thì còn có trò để xem. Nếu Lâm Thiên để chiến sủng đánh thì hiếp người quá đáng, ha ha ha ha ha ha!

  Thật ra chiến đấu này không công bằng, một số người có chiến sủng, số khác thì không, người có chiến sủng tất nhiên chiếm ưu thế rất lớn. Trước khi bắt đầu cuộc chiến mạch khoáng có nhiều thanh âm phản đối chiến sủng tham chiến, nhưng tám thế lực lớn, nhiều thế lực cỡ lớn khác đều đồng ý cho chiến sủng tham chiến. Tuy nhiều tiếng nói phản đối chiến sủng tham chiến nhưng sức mạnh không đủ, cuối cùng chiến sủng vẫn có thể cùng chủ nhân chiến đấu. Thanh niên tức Hắc Nguyệt trầm giọng nói:

  - Hắc Nguyệt của Thiên Lang bang. Nếu Lâm huynh dùng chiến sủng thì Hắc Nguyệt nhất định không đánh lại, nhưng Lâm huynh không cần chiến sủng thì rất có thể thua trong tay ta. Lâm huynh hãy kêu chiến sủng đến chính giữa, vào phút then chốt có thể ra tay đi. Con ngươi Lâm Thiên co rút thầm nghĩ:

  - Tên này giỏi, kích ta không thể sử dụng chiến sủng.
   
 8. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 498 Cuộc chiến mạch khoáng (5)  Hắc Nguyệt thừa nhận Chấn Thiên vừa ra tay là gã sẽ không đánh lại, Lâm Thiên làm sao không biết ngượng dặn Chấn Thiên chút nữa ra tay?

  Chấn Thiên mà tấn công nghĩa là Lâm Thiên thua Hắc Nguyệt. Lâm Thiên lạnh nhạt nói:

  - Yên tâm, ta không sử dụng chiến sủng, nếu như ngươi có thể thắng ta xem như ngươi có bản lĩnh. Hắc Nguyệt kích Lâm Thiên coi như có chút thông minh, hắn không tức giận, nhưng không có nghĩa là hắn sẽ cam nguyện thua đại biểu thế lực hạng hai ngay trong trận chiến đầu tiên trước mặt nhiều người. Hắc Nguyệt lộ nét mặt vui mừng, khi Lâm Thiên lên sân biểu tình của gã rất khó coi. Làm tuyển thủ dự thi, Hắc Nguyệt có biết đôi chút về một số cao thủ. Hắc Nguyệt không sợ Lâm Thiên, nhưng gã không đánh lại chiến sủng của hắn được. Bây giờ Lâm Thiên hứa không dùng chiến sủng tất nhiên Hắc Nguyệt rất vui.

  - Vậy Lâm huynh hãy cẩn thận. Hắc Nguyệt nói xong biến mất trước mặt Lâm Thiên. Nếu mở ra Tiểu Nhị dò xét thì phát hiện Hắc Nguyệt dễ như chơi, nhưng Lâm Thiên không dùng. Lâm Thiên ra sân để chơi, hắn sẽ không vừa lên liền ném đối thủ ra ngài. Thần niệm thả ra bao phủ phạm vi tám mét, tuy không kêu Tiểu Nhị mở ra dò xét nhưng Lâm Thiên vẫn phải dùng Thần niệm, không thì lật thuyền trong mương rất đau. Lâm Thiên đứng yên không nhúc nhích, ẩn thân Hắc Nguyệt chậm rãi đến gần hắn trong vòng tám mét. Lâm Thiên thầm nghĩ:

  - Ủa? Không ngờ Thần niệm dò xét không quá rõ ràng, nếu tu vi của hắn cũng đến Thần Nhân đại viên mãn rồi tăng mạnh luyện tập vào điểm này thì có lẽ Thần niệm của ta chưa chắc phát hiện ra hắn. Trong Thần niệm xuất hiện một bóng dáng mơ hồ, bóng người đó tất nhiên là Hắc Nguyệt. Hắc Nguyệt chậm rãi đến gần Lâm Thiên, phát hiện mắt hắn nhìn hướng gã. Hắc Nguyệt căng thẳng thầm an ủi mình:

  - Hắn phát hiện ta? Không thể nào, chắc chỉ trùng hợp. Lâm Thiên lạnh nhạt nói:

  - Ngươi không phải đối thủ của ta, bỏ cuộc đi. Hắc Nguyệt không dao động, không chừng Lâm Thiên nói vậy để lừa gã hiện hình. Lâm Thiên giẫm mạnh chân:

  - A, nếu thuật ẩn thân của ngươi lợi hại hơn một chút có lẽ còn giấu được ta, bây giờ thì… Sóng chấn động bắn ra bốn phía, chấn động mãnh liệt từ lớp đất truyền vào cơ thể Hắc Nguyệt. Trong phút chốc Hắc Nguyệt khó ẩn thân được. Hắc Nguyệt không cam lòng nói:

  - Ta thua. Hắc Nguyệt mừng thầm, tuy thua nhưng ít ra chỉ bị sóng chấn động làm thương nhẹ, tốt hơn một số người chết trong sân hoặc bị thương nặng khó khăn lắm mới thoát ra. Lâm Thiên cau mày nhìn Hắc Nguyệt ra ngoài, thực lực quá yếu, dù hắn nương tay thì đối phương cũng không làm đối thủ được. Lâm Thiên bất đắc dĩ lẩm bẩm:

  - Xem ra vào sân là sai lầm. Bên ngoài đám người, Đế Sâm nhìn Lâm Thiên trong sân, lòng thầm giật mình:

  - Không ngờ trong thời gian ngắn ngủi mà hắn đã học được dao động kình của ta, nếu bây giờ tái chiến một trận e rằng ta không đánh lại hắn. Ngàn năm sau thật đáng mong chờ, nếu hắn thắng được ta sau ngàn năm thì nhận hắn làm đại ca cũng không có gì mất mặt. Hắc Nguyệt xuống sân, dĩ nhiên Lâm Thiên trở thành lôi chủ. Không khí cứng ngắc, chiến sủng của Lâm Thiên lợi hại thế nào thì tất cả người tham gia quyết đấu đều biết. Cơ hội chỉ có một lần, nếu thua thì không thể lại lần nữa khiêu chiến người khác, dù là những người cực kỳ tự tin vào thực lực của mình cũng do dự. Đánh với Lâm Thiên cho dù thắng ước chừng cũng chỉ là thắng thảm, còn có so đấu về sau, nếu bị thương đầy mình thì khó giành được chiến thắng cuối cùng. Chu Kiếm cười khổ nói:

  - Lâm huynh không nên lên sớm, lỡ như không ai đi lên khiêu chiến thì làm sao?

  Lôi chủ đánh ba trận mới xuống được, Lâm Thiên chỉ mới đánh trận thứ nhất, còn hai trận nhưng đã qua vài phút mà không ai lên. Chu Kiếm nói với Khương Thiên Tứ đứng gần đó:

  - Khơng huynh, hay là đi lên so tài một chút với Lâm huynh đi?

  Khương Thiên Tứ hừ mũi:

  - Nếu Chu huynh ngứa tay thì tự mình lên đi. Nếu mỗi thế lực có thêm người tham gia thì Khương Thiên Tứ không tự mình cũng sẽ phái thuộc hạ đi lên liều mạng với Lâm Thiên. Nhưng chỉ có một danh ngạch, thua là mất mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm. Khương Thiên Tứ làm chủ một thành, gã không phải loại người xúc động. Lâm Thiên lớn tiếng nói:

  - Các vị nếu không đưa chiến sủng nhị giai lên sân thì ta sẽ không khiến chiến sủng của ta ra tay. Lâm Thiên thốt lời gây xôn xao.

  - Cuồng vọng, Lâm Thiên đang chơi ngông. Dù Lâm Thiên có tu vi Thần Nhân thất giai nhưng chẳng lẽ thắng được chiến sủng nhất đẳng thập giai sao?

  Khương Thiên Tứ cười khẩy nói:

  - Cùng đẳng cấp thì thực lực chiến sủng sẽ mạnh hơn một chút. Lạc Tử Y nhìn Lâm Thiên đứng giữa sân, nàng hơi bực mình. Lâm Thiên đại biểu Tinh Nguyệt ra sân, nếu hắn thua thì Tinh Nguyệt sẽ mất tư cách lần này. Chu Kiếm cười nói:

  - Ha ha ha! Hay, có trò hay để xem. Thủ lĩnh vài thế lực đứng gần Chu Kiếm cũng nhếch môi cười. Đế Sâm đứng bên ngoài đám đông nhìn Lâm Thiên đứng giữa sân, thầm nghĩ:

  - Chẳng lẽ là Thần Nhân đại viên mãn?

  Một nam nhân cao to hét lớn:

  - Lâm huynh đúng là hào khí, ta đến!

  Nam nhân chưa vào sân thì một thanh niên nhỏ con đã nhảy vào giữa sân. Nam nhân thấy bị người nhanh tay chiếm món hời trước rất là bực bội:

  - Xui quá đi!

  Nam nhân có một con chiến sủng nhất đẳng thập giai, gã tự tin nêu Chấn Thiên của Lâm Thiên không ra tay thì dư sức thắng hắn. Cơ hội tốt như vậy không ngờ bị người cướp mất. Vòng ngoài, một thanh niên cười gian nói với một người đã cùng gã đánh cược năm, sáu lần:

  - Huynh đệ, một ngàn Thần Tinh hạ phẩm, ta cược tiểu tử kia thắng.

  - Ta bị khùng mới cá với ngươi. Nếu Lâm Thiên sử dụng chiến sủng thì đừng nói một ngàn, ngươi thắng, ta thua ngươi một vạn. Nhưng tình huống bây giờ là tiểu tử kia chắc chắn có chiến sủng thập giai, đừng nói Lâm Thiên không thể nào là Thần Nhân đại viên mãn, dù hắn thật sự là Thần Nhân đại viên mãn thì một đánh hai muốn thắng khó cỡ nào?

  Thanh niên nói:

  - Khụ khụ, huynh đệ, Lâm Thiên là cao thủ, hắn làm vậy chắc có nắm chắc đúng không? Hay ngươi cược Lâm Thiên thắng đi, nếu hắn thắng ta đền ngươi hai ngàn Thần Tinh hạ phẩm? Nếu ngươi thua chỉ cần đưa ta một ngàn là được. Người kia không dao động:

  - Đừng nói hai ngàn, dù là ba ngàn ta cũng không cá ván này. Thần Tinh của ta không biết từ trên trời rớt xuống. Dù gã thắng cũng không được nhiều. Lâm Thiên không thắng thì mọi thứ vô dụng. Gã phỏng đoán hy vọng thắng của Lâm Thiên không hơn mười phần trăm. Thanh niên nhỏ con từ xa chắp tay nói:

  - Tại hạ là Du Long Kiệt, Lâm huynh chỉ giáo cho. Du Long Kiệt động ý niệm, con chim nhỏ trên vai gã biến thành con ưng khổng lồ giương cánh rộng ba trượng (9.99m). Du Long Kiệt nhẹ nhún đã nhảy lên lưng con ưng khổng lồ, chim ưng đập cánh chắc khỏe. Cuồng phong nổi lên, chớp mắt đã bay lên cao trăm mét, đây là cực hạn, nếu cao hơn xem như bị loại, nếu không người có chiến sủng biết bay có ưu thế quá lớn.
   
 9. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 499 Cuộc chiến mạch khoáng (6)  Tuy chỉ có trăm mét nhưng người có chiến sủng biết bay vẫn giữ ưu thế siêu lớn. Nên biết nơi đây là Thần giới, lực hút Thần giới vô cùng to lớn, dù là Lâm Thiên có tu vi Thần Nhân đại viên mãn nếu dốc hết sức chỉ nhảy cao chừng bảy, tám mươi mét. Người tu vi Thần Nhân cửu giai nhảy lên cao bốn, năm mươi mét. Những Thần Nhân bát giai chỉ có thể nhảy lên gần ba mươi mét. Về công kích, ở hạ giới Lâm Thiên động ý niệm giết người cách trăm vạn công lý không thành vấn đề, hiện tại sóng chấn động của hắn cự ly sát thương lớn nhất là trong vòng hai mươi mét, cự ly sát thương có hiệu quả không rộng hơn sáu mươi mét. Tác dụng Nhiếp Hồn Nhãn thì xa chút nhưng chỉ trong vòng ngàn mét, hơn nữa cự ly càng xa hiệu quả càng kém. Trong Khổ doanh Lâm Thiên chỉ khống chế được hồn hỏa trong vòng tám mét, vì cự ly Thần niệm của hắn chỉ tầm đó. Nếu ngoài tám mét đành ném hồn hỏa ra đập người, bị đập trúng hiệu quả không kém nhưng sao có thể dễ dàng đập trúng người?

  Lâm Thiên nhìn con ưng khổng lồ bay trên trời, cau mày. Không thể bay đúng là cả một vấn đề.

  - Xem ra lần này Lâm huynh có rắc rối. Chu Kiếm cười khẽ:

  - Kim Trảo Lôi Ưng đó thực lực là Thần Nhân thập giai lại có ưu thế trên trời. Ầm!

  Vang tiếng sấm, một tia chớp trắng bắn hướng Lâm Thiên, tia chớp phun ra từ miệng Kim Trảo Lôi Ưng. Tốc độ tia chớp cực nhanh, Lâm Thiên mới né một chút đã bị tia chớp chém trúng bả vai. Toàn thân Lâm Thiên tê dại, tia điện chớp lóe trên người trông rất đáng sợ. Nhưng Lâm Thiên biết mình không bị thương, tia chớp đó phun ra từ miệng Kim Trảo Lôi Ưng, uy lực có hạn. Cơ thể Lâm Thiên mạnh mẽ, tia chớp kia chỉ làm thân thể hắn tê dại.

  - A! Có qua mà không có lại thì thất lễ, hãy nếm quả cầu lửa của ta!

  Lâm Thiên động ý niệm, một quả cầu lửa to lớn xuất hiện trước mắt hắn. Bên ngoài quả cầu lửa là ngọn lửa bình thường, bên trong do hồn hỏa hình thành. Quả cầu lửa to lớn theo Lâm Thiên điều khiển bay nhanh đập vào người Kim Trảo Lôi Ưng đang bay cao. Du Long Kiệt ở trên lưng Kim Trảo Lôi Ưng lộ biểu tình khinh thường, quả cầu lửa như thế không thể gây ra tổn thương gì cho chiến sủng của gã. Nhưng mắt Kim Trảo Lôi Ưng lộ tia căng thẳng, toàn thân giăng vòng lôi điện bảo vệ. Khi quả cầu lửa và vòng bảo vệ lôi điện va chạm trên cao, hỏa hoa tứ tung, ánh lôi lấp lánh. Ngọn lửa bình thường sẽ tắt ngấm nhưng hồn hỏa trong quả cầu lửa lại ngoan cường đốt cháy. Chốc lát sau vòng bảo vệ lôi điện bị hồn hỏa đốt ra lỗ thủng, hồn hỏa chỉ còn thể tích một phần ba đốt trọn mảng lớn lông chim dưới bụng Kim Trảo Lôi Ưng. Hồn hỏa không ngừng đốt cháy cơ thể Kim Trảo Lôi Ưng. Hồn hỏa đốt đau hơn lửa bình thường rất nhiều, Kim Trảo Lôi Ưng phát ra tiếng hét thê thảm, nhiều năng lượng lôi điện tụ tập vào bụng. Kim Trảo Lôi Ưng rất vất vả mới dập tắt tia hồn hỏa cuối cùng. Hình Phong nghiêm túc hỏi:

  - Đó là lửa gì mà lợi hại như vậy?

  Đám người Lạc Tử Y đứng xung quanh kiến thức rộng rãi nhưng đều hai mặt nhìn nhau, không biết ngọn lửa đó là loại gì. Tần Nguyên thành chủ thành Tần luôn không nói chuyện bỗng lên tiếng:

  - Loại lửa này chắc là tổn thương linh hồn nặng hơn thân thể. Long Cừu lạnh nhạt nói:

  - Du Long Kiệt quá sơ sẩy, khoảng cách xa như vậy ước chừng Lâm Thiên không điều khiển được quả cầu lửa đó, nếu né thoát thì chiến sủng đã không bị tổn thương. Chu Kiếm lắc đầu nói:

  - Dù muốn né cũng khó, chẳng lẽ Lâm Thiên không chuẩn bị gì sao?

  Một trăm mét, cự ly sát thương của chấn động chỉ có sáu mươi mét. Lâm Thiên giẫm mạnh xuống đất, người nhanh chóng bay lên, khi tới độ cao bảy mươi mét thì hắn ra tay. Sóng chấn động tần suất năm vạn bắn hướng Kim Trảo Lôi Ưng. Tần suất năm vạn có uy lực rất mạnh, sóng chấn động mênh mông đánh trúng một cánh của Kim Trảo Lôi Ưng. Cánh trái bị một vết thương dài nửa mét, các cọng lông Kim Trảo Lôi Ưng cực kỳ yêu quý rời khỏi thân thể nó bay lơ lửng.

  - Grao!

  Mắt Kim Trảo Lôi Ưng lóe tia hung tợn, không lùi mà lao vào Lâm Thiên, đôi móng vuốt màu vàng lóe ánh sáng vàng đậm. Kim Trảo Lôi Ưng, am hiểu vật lý công kích, cũng giỏi công kích lôi điện, đôi vuốt vàng cực kỳ sắc bén. Bạo Long lúc trước xuất hiện nếu đụng phải Kim Trảo Lôi Ưng thì không có phần tắng, đôi vuốt vàng đó có thể xé sống Bạo Long. Giờ Kim Trảo Lôi Ưng đã bị Lâm Thiên chọc giận, nó liều bị thương một chút cũng quyết tâm xé sống hắn. Khóe môi Lâm Thiên cong lên ý cười, nếu Kim Trảo Lôi Ưng né thật xa thì trận chiến này khó chấm dứt ngay được, không ngờ Kim Trảo Lôi Ưng lao vào hắn. Tần suất chấn động cao nhất, tần suất hai mươi vạn công kích. Lâm Thiên một đấm đánh vào Kim Trảo Lôi Ưng cách mình chỉ hai mươi mấy mét. Bùm!

  Cú đấm của Lâm Thiên đánh trúng ngay Kim Trảo Lôi Ưng nhưng một móng vuốt bấu vào vai hắn. Tần suất chấn động hai mươi vạn công kích nội tạng, máu thịt, gân cốt Kim Trảo Lôi Ưng nháy mắt bị chấn nát. Rầm!

  Lâm Thiên đập mạnh xuống đất suýt hộc máu, vai trái có một vết thương khủng bố. Tuy móng vuốt của Kim Trảo Lôi Ưng chỉ đụng nhẹ vào vai Lâm Thiên nhưng móng vuốt rất to, đụng nhẹ cũng chết người. Lâm Thiên ra lệnh:

  - Tiểu Nhị, chữa trị. Vết thương lớn như thế nếu bị Linh Anh trông thấy chắc nàng sẽ khóc. Lâm Thiên chỉ bị thương nhưng Kim Trảo Lôi Ưng thì té từ trên cao xuống, lúc đập trúng mặt đất không rớt cái bùm vì chịu một kích của hắn, nó đã chết tươi. Kim Trảo Lôi Ưng chết, Du Long Kiệt làm chủ nhân của nó cũng bị tổn thương khá nặng, gã rớt từ trên cao xuống kinh kêu. Lâm Thiên đứng dậy, cau mày. Khi Du Long Kiệt sắp đụng mặt đất thì một luồng kình khí bắn ra giảm đà rơi rất nhiều cho Du Long Kiệt. Đừng thấy chỉ là trăm mét, nên biết trọng lực Thần giới lớn kinh người, khoảng cách trăm mét tăng tốc độ lên đến tình trạng khiến người sợ hãi. Lâm Thiên suýt hộc máu, không phải vì vết thương trên bả vai mà vì đập trúng mặt đất. Cơ thể Lâm Thiên cứng hơn Du Long Kiệt gấp mấy lần, nếu gã trực tiếp rớt xuống đất e rằng sẽ nối gót theo chiến sủng của gã. Lâm Thiên không ngờ Du Long Kiệt đứng vững nói câu đầu tiên không phải cảm ơn mà là tức giận trách móc:

  - Ngươi… ngươi dám giết chiến sủng của ta!

  Lâm Thiên nét mặt sa sầm nói:

  - Liều đấu sinh tử, nếu ta không giết nó thì bây giờ còn đứng ở đây được sao?

  Móng vuốt vàng đó xé rách da thịt còn in sâu trong lòng Lâm Thiên. Hắn tự nhận thân thể mình rất mạnh nhưng trước móng vuốt vàng thì mềm như đậu hủ. Nếu không phải đánh chết con Kim Trảo Lôi Ưng làm một kích kia mất sức thì e rằng Lâm Thiên đã bị phân thây. Trận chiến này tuy thời gian ngắn ngủi nhưng khiến Lâm Thiên rõ ràng nhận ra một vấn đề, tu vi của hắn còn chưa đáng là gì trong Thần giới, có lẽ người bình thường nhất cũng dư sức xử lý hắn. Du Long Kiệt thô bạo nói:

  - Nó là thập giai chiến sủng mà ta khó khăn lắm mới có được, giờ bị ngươi giết, nói xem giải quyết chuyện này thế nào đây?

  Ngoài sân.
   
 10. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 500 Cuộc chiến mạch khoáng (7)  Chu Kiếm nghi hoặc hỏi:

  - Tên kia mới rồi bị đụng đầu sao? Đối diện người trong vòng một giây có thể xử lý hắn, mà dám nói lời như vậy?

  Lạc Tử Y nhíu mày nói:

  - Chờ xem đi, có lẽ hắn có chỗ dựa. Chu Kiếm nhún vai nói với mấy người xung quanh:

  - Ta cá là mặc cho hắn có chỗ dựa gì thì hôm nay sẽ ăn trái đắng. Lâm Thiên là người không sợ trời không sợ đất, xem hắn một mình xông đến Huyết Lan bang, thậm chí diệt Huyết Lan bang, lại xông lên Sư Tâm phong của thành Khương cứu người là biết. Đám Chu Kiếm cho rằng Du Long Kiệt còn dám láo lếu như thế có lẽ sau lưng hơi có thế lực, nhưng thế lực sau lưng lớn cỡ nào có hơn Khương gia được không? Thế lực sau lưng thành Khương là Khương gia một trong bốn đại gia tộc Thần Giới. Tuy Du Long Kiệt chỉ có tu vi đỉnh Thần Nhân thất giai, thua xa Thần Nhân đại viên mãn của gã nhưng Lâm Thiên cảm nhận uy hiếp từ người gã. Chút uy hiếp này khiến Lâm Thiên không đến gần Du Long Kiệt hơn. Lâm Thiên lạnh nhạt nói:

  - Đây là quyết đấu cuộc chiến mạch khoáng, đã nhiều người chết chứ nói gì một con chiến sủng của ngươi?

  Đến nay cuộc chiến mạch khoáng rất tàn nhẫn, trong một ngày có chục người chết, chờ khi kết thúc còn khoảng hai mươi ngày. Chín trăm tám mươi người tham gia chỉ e cuối cùng có hai, ba trăm người mãi mãi chôn dưới đất Khổ doanh. Trong tranh đấu tàn nhẫn này chết người là việc bình thường, huống chi chỉ có một con chiến sủng chết. Nhiều người vây xem lộ biểu tình cười nhạo. Có người cười to bảo:

  - Ha ha ha! Tiểu tử đó xem cuộc chiến mạch khoáng là chơi đồ hàng sao?

  Người ta giết chiến sủng của hắn còn bắt đền?

  - Lâm Thiên vừa mới giúp hắn một phen nếu không rớt xuống đất là đã chết tại chỗ, tài trở mặt không nhận người siêu đỉnh rồi, không khâm phục không được. Nhiều người bàn tán xôn xao, mỗi người giọng không lớn nhưng hợp lại thì rất là khủng. Thính lực của Du Long Kiệt tốt, nghe những lời cười nhạo đó làm gã tức giận mặt tím ngắt. Lâm Thiên cười khẩy hỏi:

  - Muốn bồi thường thế nào?

  Lâm Thiên cứ tưởng con người Du Long Kiệt không xấu, ai ngờ biết người biết mặt không biết lòng, gã quá khốn nạn. Nếu Du Long Kiệt càn rỡ vượt mức thì Lâm Thiên không ngại sau khi dừng tay lại tiêu diệt gã, dù sao hai người ở trong vòng sân, theo quy định miễn không ai nhận thua hoặc rời khỏi vòng là chiến đấu chưa kết thúc. Mặt Du Long Kiệt lộ nụ cười đắc ý truyền âm:

  - Trăm vạn Thần Tinh thượng phẩm, ta biết ngươi lấy ra được. Ngươi nghĩ làm chuyện thần không biết quỷ không hay sao? Nhưng vẫn bị ta biết. Xung quanh thành Tinh Nguyệt đúng là tốt, một nam một bắc có hai mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm. Ngươi đừng hòng giết ta diệt khẩu, tin tức này bị ta phong ấn trong một ngọc giản giao cho người khác rồi, trong vòng ba ngày nếu không có tin tức của ta thì bằng hữu kia sẽ công bố nội dung trong ngọc giản cho đại chúng. Lâm Thiên truyền âm lại:

  - Ta nghĩ ngươi lầm rồi, dù có một mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm trước mắt thì túi trữ vật nho nhỏ của ta cũng không chứa nổi số tinh thạch. Du Long Kiệt đắc ý truyền âm:

  - Lâm Thiên, người thông minh đừng nói tiếng lóng, chắc ngươi có trữ vật giới chỉ có thể sử dụng bình thường trong Khổ doanh, ngươi cho ta một cái giống vậy đi. Một không gian giới chỉ cộng thêm một trăm vạn Thần Tinh thượng phẩm đổi lại tin tức ngươi độc chiếm một mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm không bị lộ, ngươi lời to. Một trăm vạn Thần Tinh thượng phẩm, nghĩ thôi đủ khiến người kích động. Lâm Thiên lạnh nhạt nói:

  - Xin lỗi, ta không thích bị người khác uy hiếp. Lâm Thiên tay không vỗ chưởng hướng Du Long Kiệt cách xa hắn hai, ba mét. Khoảng cách gần thế này Du Long Kiệt không né được, gã thậm chí chưa có ý tưởng né thì cơ thể đã hoàn toàn tan vỡ. Lâm Thiên động ý niệm, Nhiếp Hồn Nhãn nháy mắt phát động, hạt châu linh hồn của Du Long Kiệt bị hút vào người Lâm Thiên. Du Long Kiệt chết thật oan, nếu đổi lại người khác thì không dám giết gã nhưng Lâm Thiên dám, chỉ cần luyện hóa hạt châu linh hồn, hấp thu ký ức của Du Long Kiệt là dĩ nhiên tìm ra người giữ ngọc giản.

  - Kẻ đáng thương, vốn có thể sống ai ngờ ngại mình sống lâu. Chu Kiếm lắc đầu nói:

  - Thần Nhân đại viên mãn, ta không ngờ Lâm Thiên đến Thần Nhân đại viên mãn. Thần Nhân đại viên mãn cộng với kình khí dao động khủng bố kia, hèn gì dám ngông nghênh tuyên bố chỉ cần không có chiến sủng nhị giai lên sân là hắn dám ứng chiến một mình. Tử Y sư muội đã tìm được một trưởng lão tốt. Lạc Tử Y mỉm cười nói:

  - Thành Chu của Chu sư huynh nhân tài đông đúc, Chu sư huynh tài giỏi hơn người. Tiểu muội thực lực thấp, chỉ đành tìm vài trưởng lão đắc lực giúp Tinh Nguyệt chống giữ thể diện, nếu không dù là thịt tới bên miệng cũng sẽ bị người cướp đi. Chu Kiếm cười bất đắc dĩ, gã biết trong lòng Lạc Tử Y bất mãn. Mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm hiện ra quanh Tinh Nguyệt mười dặm, nếu tính lãnh địa thì mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm nên thuộc về Tinh Nguyệt. Lâm Thiên hỏi:

  - Ai lên?

  Thanh âm truyền đi xa, những người trong vòng ngoài nhìn đám người tham gia quyết đấu ở vòng trong. Các tuyển thủ giữ im lặng. Kim Trảo Lôi Ưng bay trên trời còn bị Lâm Thiên nhảy lên một đấm đánh chết, ai dám lỗ mãng tiến lên? Đám người dự thi đa số có chiến sủng, nhưng chiến sủng của bọn họ phần nhiều chưa tới nhất đẳng thập giai. Những người có chiến sủng nhất đẳng thập giai thì luyến tiếc chiến sủng bị Lâm Thiên đấm chết. Một ít người có chiến sủng nhị đẳng, nhưng Lâm Thiên nói rồi, nếu chỉ có hắn đánh chứ Chấn Thiên không thì chiến sủng lên sân thực lực không được cao hơn nhất đẳng thập giai. Chiến sủng nhị đẳng nhất giai lợi hại hơn chiến sủng nhất đẳng thập giai gấp chục lần, Lâm Thiên không dám ngông cuồng một mình đấu với chiến sủng nhị đẳng. Nếu có chiến sủng nhị đẳng lên sân thì đối thủ của nó sẽ là Chấn Thiên, người tham gia quyết đấu cơ bản biết thực lực của nó. Ít nhất cỡ nhị đẳng thất giai. Chiến sủng tu luyện như vậy tính toàn Khổ doanh không được vài con. Suốt mười phút không ai lên, giới lực chữa trị vết thương đáng sợ trên bả vai Lâm Thiên đã mất hẳn. Chu Kiếm hét to:

  - Lâm huynh, theo ta thấy huynh hãy đi xuống đi. Người khác ba trận nghỉ ngơi, huynh hai trận nghỉ ngơi cũng được. Chu Kiếm cứ nghĩ sẽ có một số tiếng phản đối nhưng ai ngờ hiện trường im lặng. Nghĩ kỹ cũng hợp lý, những người muốn tham gia quyết đấu không dám phản đối, nếu phản đối thì ngươi đi lên đánh vơi Lâm Thiên trận thứ ba đi. Đám người đứng ngoài xem náo nhiệt càng hy vọng trông thấy đánh nhau mãn nhãn chứ không phải lạnh lẽo thế này. Cộng thêm người nói chuyện là Chu Kiếm, thân phận thành chủ thành Chu, nếu trong bụng không có gì dựa vào thì không dám phản đối lời gã. Chấn Thiên biến thành mèo con nói tiếng người, bay đến trên vai Lâm Thiên:

  - Lão đại, chán chết, ta còn chưa chơi. Một số người rất là buồn bực, bọn họ lên sân toàn là phập phồng lo sợ, chỉ sợ sơ sẩy một cái là mất mạng. Chấn Thiên thì xem đánh nhau là chơi.
   
 11. nguoikhachmoi

  nguoikhachmoi Thiếu Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  699
  Đã được thích:
  244
  hay quá, bạn kì công ghê, thanks bạn, mong là bạn sẽ làm full bộ này
   
 12. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 501 Cuộc chiến mạch khoáng (8)  Thực lực quan trọng lộ rõ trong cuộc quyết đấu thế này. Tổ hợp cường giả như Lâm Thiên và Chấn Thiên đứng trên lôi đài mười phút bị quăng cục lơ, nếu là người thực lực yếu chỉ mới lên đài đã có một đám giành giật đánh. Lâm Thiên vừa đi hướng Linh Anh vừa truyền âm với Chấn Thiên:

  - Được rồi, trong Khổ doanh không ít cao thủ. Sau này ra sẽ cho ngươi chơi, nhưng khi đó chỉ sợ rằng người ta chơi ngươi chứ không phải ngươi chơi người ta, ha ha ha ha ha ha!

  Lâm Thiên vừa ra khỏi vòng cột Hắc Diệu thạch, Linh Anh căng thẳng hỏi:

  - Ta thấy Lâm đại ca bị thương!

  Lâm Thiên nắm tay Linh Anh, mỉm cười nói:

  - Tiểu Linh cũng biết đó chỉ là vết thương nhỏ, không là gì với ta. Nếu là người khác thân thể bị phá hư sẽ hao phí nhiều thần lực tu sửa, Lâm Thiên thì không cần. Giới lực tu sửa mau hơn thần lực gấp vô số lần, vết thương vừa rồi của Lâm Thiên nếu dùng thần lực chữa thì cần cả ngày, giới lực thì chỉ mất mười phút. Linh Anh năn nỉ:

  - Lâm đại ca đừng mạo hiểm vậy nữa, nếu Lâm đại ca xảy ra chuyện thì mấy vị tỷ tỷ sống sao?

  Lâm Thiên nhìn chăm chú vào mắt Linh Anh:

  - Còn nàng?

  Linh Anh đỏ mặt nói:

  - Lâm đại ca chọc người ta. Lâm Thiên không phân biệt được người trước mặt là Linh Anh hay Tiểu Linh. Lâm Thiên truyền âm hỏi:

  - Tiểu Linh, linh hồn của các người dung hợp có tiến bộ rồi?

  Linh Anh gật đầu nói:

  - Ừm! Tiến bộ một chút, bỏ ra khoảng một năm hấp thu luyện hóa năng lượng trong Thần Tinh là có thể đến tu vi cỡ Thần Nhân bát giai. Lâm Thiên mỉm cười nói:

  - Một năm gian tăng cao tam giai, tốc độ tạm được. Lâm Thiên xuống sân, rất nhanh có hai người vào sân. Thực lực hai người này chỉ cỡ đỉnh Thần Nhân thất giai, hơi yếu nhưng thực lực ngang nhau, đánh khá là hấp dẫn. Sau nửa tiếng, một người yếu thế. Mọi người cứ nghĩ người này sắp thua ai ngờ xảy ra chuyện bất ngờ. Trong chiến đấu người này đột phá đạt đến Thần Nhân bát giai, tăng cao nhất giai, thực lực lên vài bậc. Người đó rất nhanh xoay chuyển tình thế, trong vòng năm phút chiến thắng. Người đó thắng nhưng không ở lại trong sân, khi đối thủ tiếp theo mới bước vào gã liền tuyên bố nhận thua. Lâm Thiên lẩm bẩm:

  - Thú vị, khá điên cuồng, lấy quyết đấu làm kỳ ngộ đột phá. Lâm Thiên có nghe chút tiếng gió, một số người kẹt ở bình cảnh sốt ruột cần lực lượng thế là nhờ qua chiến đấu hoàn thành đột phá. Nếu là bằng hữu thì hai bên không đánh nặng tay được, nếu là người lạ đối phương đâu rảnh chiến đấu sinh tử để thành toàn ngươi?

  Tham gia quyết đấu cuộc chiến mạch khoáng là cơ hội tuyệt vời, cuộc chiến mạch khoáng sẽ hấp dẫn rất nhiều cao thủ, trong đó nhất định có người thực lực tương đương, buông tay liều một phen có lẽ sẽ đột phá. Thời gian trôi qua từng ngày, Lâm Thiên thỉnh thoảng xuống sân mấy lần, thoải mái vớt mười trận thắng. Người thắng mười trận mới có tư cách tranh quyền quán quân cuối cùng. Đến ngày thứ mười tám, chín trăm tám mươi (980) người đã bị đào thải chín trăm năm mươi lăm (955) người. Có tổng cộng hai mươi lăm (25) người thắng mười trận, có tư cách giành quán quân cuối cùng. Chín trăm năm mươi lăm (955) người bị đào thải, hơn hai trăm ba mươi (230) người chết, thật ra bọn họ là cao thủ, ít nhất là trong mắt đa số người Khổ doanh. Nhưng vì sức hấp dẫn của mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm, bọn họ thành nhóm người hy sinh đầu tiên trong cuộc tranh giành mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm, về sau sẽ không thiếu người tranh giành như vậy. Trong cung Tinh Nguyệt. Lạc Tử Y hỏi Lâm Thiên ngồi đối diện nàng:

  - Lâm Thiên, có nắm chắc không? Hai mươi lăm người cuối cùng này không ai dễ đối phó. Mười tám ngày không ngừng quyết đấu, thần kinh mọi người hơi căng thẳng. Trải qua quyết định chấp nhận nghỉ ngơi ba ngày rồi mới bắt đầu quyết đấu. Chỉ mất nửa ngày Lạc Tử Y đã nắm giữ tư liệu đại khái của hai mươi bốn đối thủ của Lâm Thiên. Khiến Lạc Tử Y giật mình là trong hai mươi bốn người này nàng không có tự tin đánh bại người nào trong số đó.

  - Lâm Thiên, hai mươi bốn người đều có chiến sủng, thực lực chiến sủng của họ thấp nhất là nhị đẳng tam giai. Trong đó đối thủ chủ yếu của Lâm Thiên chắc là tám người Chu Kiếm, Khương Thiên Tứ, Long Cừu, Mông Thiên, Huyết Vô Ngân, Thiên Ngô, Lam Nguyệt Tâm, Tần Chiến. Trong đầu Lâm Thiên nháy mắt lóe lên cảnh tượng chiến đấu của tám người này lúc trước, hắn gật gù. Tám người này đúng là cấu thành uy hiếp cho Lâm Thiên. Chu Kiếm, Khương Thiên Tứ là thành chủ thành Chu, thành Khương. Chiến sủng của hai người công bố ra ngoài thực lực đều là nhị đẳng lục giai, nhưng Lâm Thiên ước chừng chính xác là nhị đẳng thất giai hoặc bát giai, không yếu hơn Chấn Thiên bao nhiêu. Long Cừu là thủ lĩnh Long cung, bản thể vốn là rồng, cụ thể là rồng gì thì Lạc Tử Y không thu được tin tức. Chiến sủng của Long Cừu là một con thanh long nhị đẳng thất giai, có thể khiến thanh long nhị giai cao ngạo trở thành chiến sủng khiến nhiều người suy đoán đủ loại về thân phận của Long Cừu. Mông Thiên, Tần Chiến là đại biểu của thành Hình, thành Tần. Tuy bọn họ không phải thành chủ nhưng thực lực không hề yếu. Lâm Thiên và Chu Kiếm từng nói chuyện, gã nói mình không nắm chắc thắng được Mông Thiên, Tần Chiến. Huyết Vô Ngân đại biểu Đao tông, thực lực phi phàm, mười đối thủ của gã bị thanh huyết đao giải quyết. Không ai biết chiến sủng cua Huyết Vô Ngân là cái gì nhưng chắc chắn gã có chiến sủng. Lam Nguyệt Tâm đại biểu Kiếm tông, một nữ nhân. Nữ nhân mà đại biểu Kiếm tông ra tay, các nam nhi Kiếm tông mất hết mặt mũi. Lam Nguyệt Tâm tuy là nữ nhân nhưng không ai dám coi thường nàng, Lâm Thiên từng thấy nàng đánh nhau, cực kỳ sắc bén, mười lần ra tay có ba người chết trên tay nàng. Trong đó có một người sở hữu chiến sủng nhị đẳng tam giai, thật đáng buồn. Thiên Ngô, người này không thuộc về tám thế lực lớn hay những thế lực hạng nhất, thậm chí không phải đại biểu của thế lực hạng hai. Thiên Ngô như đột nhiên chui lên từ mặt đất, thực lực siêu khủng bố, chiến sủng là con rết bảy sắc. Lâm Thiên hỏi:

  - Còn người khác? Trong mười mấy người kia không ẩn giấu cao thủ sao?

  Lạc Tử Y lắc đầu nói:

  - Cái đó ta không chắc, ta phân tích đến từ tư liệu thu thập được, giống Lâm Thiên nếu không biểu hiện ra ngoài thì không ai biết ngươi là cao thủ. Những cao thủ này cũng giống vậy, trong Khổ doanh không có bao nhiêu người đáng để bọn họ ra tay chứ nói gì đến sử dụng chiến sủng?

  Lâm Thiên thầm thở dài:

  - Chỉ sợ người lợi hại nhất không nằm trong tám người này. Cuộc chiến mạch khoáng đúng là công việc khó nhằn, với tu vi Thần Nhân đại viên mãn của Lâm Thiên cộng thêm thực lực nhị đẳng bát giai của Chấn Thiên vẫn phải hết sức cẩn thận. Lạc Tử Y lo lắng hỏi:

  - Lâm Thiên sợ rồi sao?

  Nếu Lâm Thiên bỏ cuộc thì rất bi kịch. Lâm Thiên mỉm cười, lắc đầu. Đùa, nếu sợ chuyện này thì hắn từ bỏ Chu Dao luôn cho rồi. Lâm Thiên chỉ ngại hơi rắc rối chứ không bao giờ sợ. Ba ngày trôi qua rất nhanh, Thiên Thủy Bồn Địa lần này không có một người. Nơi nho nhỏ kia đã không đủ để nhóm Lâm Thiên phát huy, giờ nguyên Thiên Thủy Bồn Địa thành đấu trường, khán giả chỉ có thể ở quanh Thiên Thủy Bồn Địa. Nhưng điều này không là vấn đề lớn, mặc dù Thần niệm không kéo dài ra quá xa nhưng xem quyết đấu bằng mắt cũng rõ ràng.
   
 13. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 502 Cuộc chiến mạch khoáng (9)  Khổ doanh có mười ức (1 tỷ) người, bây giờ quanh Thiên Thủy Bồn Địa có ít nhất một ức rưỡi (150 triệu người). Khi Lâm Thiên cưỡi trên lưng Chấn Thiên từ bầu trời bay xuống nhìn đám đông rậm rạp thì thầm giật mình. Những người này chọn đại một người hạ giới đều là tồn tại vô thượng, nhưng trong Thần giới thì bọn họ chỉ ở tầng chót nhất, chính Lâm Thiên cũng không cao hơn bao nhiêu.

  - Ha ha, Lâm huynh, nơi này. Quanh Thiên Thủy Bồn Địa có một khối đất không nhiều người, thanh âm truyền ra từ đó. Người kêu Lâm Thiên là Chu Kiếm, mấy ngày nay hắn và gã hơi thân, miễn cưỡng xem như bằng hữu bình thường. Tính cách Chu Kiếm không kém, đây là điều khiến Lâm Thiên vừa lòng. Lâm Thiên nhảy xuống từ lưng Chấn Thiên:

  - Hình như ta đến hơi muộn. Trừ Lâm Thiên ra hai mươi bốn người khác đã đến nơi. Đám người này tụ tập lại, trừ Chu Kiếm ngẫu nhiên nói vài câu ra không có người nhiều lời. Có lẽ vì sắp liều mạng đánh với nhau, mọi người không có tâm tình bắt chuyện. Bọn họ rất xem trọng mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm, Lâm Thiên thì từng đào mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm nên không để ý. Chu Kiếm cười cười:

  - Ngươi không đến chậm, là chúng ta nôn nóng nên tới hơi sớm. Ngươi đã tới rồi vậy chúng ta bắt đầu đi, mọi người hãy nói xem quyết đấu thế nào?

  Không luận sinh tử hay điểm đến liền ngừng?

  Huyết Vô Ngân liếc Lâm Thiên, nói:

  - Không luận sinh tử. Huyết Vô Ngân trừ phải giành hạng nhất ra còn nhận một mệnh lệnh, nếu được thì xử lý Lâm Thiên. Lâm Thiên giết chết Bá Ni, Câu Nguyệt của Đao tông, dĩ nhiên Đao tông bao che sẽ không dễ dàng mất trí nhớ. Hiện tại Lâm Thiên là trưởng lão Tinh Nguyệt, bình thường Đao tông không dám quá gay gắt nhưng nếu đường đường chính chính đánh chết Lâm Thiên trong quyết đấu thì không ai nói nhiều.

  - Không luận sinh tử. Khương Thiên Tứ nói:

  - Nhưng nếu nhận thua thì không được công kích. Mọi người gật đầu đồng ý lời của Khương Thiên Tứ, mọi người rất quý trọng mạng sống của mình, có quy định đó ít ra xác suất chết rất nhỏ. Tuy có thể sẽ thua nhưng có tệ mức không nói nên lời nhận thua sao?

  Không ai cho rằng mình phế thải như vậy. Chu Kiếm nói:

  - Thế thì chúng ta bắt đầu đi. Cái hòm này có thể ngăn cách thần thức, dù là cao thủ cấp Thần Quân cũng không thể thấy bên trong. Trong này có quả cầu mười ba màu, mười hai đôi cùng màu, một quả cầu khác màu. Chọn được cùng màu thì quyết đấu, chọn trúng một màu riêng thì trực tiếp vào vòng kế. Chu Kiếm nói khá nhiều lại có quan hệ tốt với mọi người nên có vài chuyện bọn họ đẩy trách nhiệm cho gã. Lâm Thiên đã nghe Lạc Tử Y nói quy định rồi, nhưng trong hai mươi lăm người có kẻ không biết, Chu Kiếm giải thích câu đó là cho những người không biết nghe. Giữa nhóm người Lâm Thiên có một bệ đá, trên bệ đá đặt một cái hòm Chu Kiếm đã nói. Trong Thần giới có một loại đá gọi là thú thần thạch, có thể hấp thu thần thức, hơn nữa lực hút rất mạnh. Từng có một số người xui xẻo quét thần thức qua hút thần thạch bị hút thần thạch làm gần xỉu. Cái hòm trước mặt nhóm Lâm Thiên do hút thần thạch tạo thành, tuy chừa một cái lỗ cho tay luồn vào nhưng muốn trông thấy các quả cầu đựng bên trong, tính ngoài Khổ doanh cần có tu vi Thần Tướng trung kỳ. Trong Khổ doanh thì thần thức bị áp chế gấp vô số lần, cần có tu vi ít nhất cỡ cấp Thần Quân. Lâm Thiên đã thử, thần thức vừa đến gần cái lỗ cho tay vào được thì lực hút mạnh mẽ làm hắn cảm giác như linh hồn bị lôi kéo. Càng vào trong lực kéo càng mạnh, khi thần thức của Lâm Thiên cách cái lỗ 3cm liền vội rút tay về, mặt hắn hơi trắng. Chu Kiếm cười hỏi:

  - Ha ha, Lâm huynh, cảm giác thế nào?

  Lâm Thiên nói:

  - Rất tốt, rất lợi hại. Bên cạnh Lâm Thiên có một người khác cũng thử, sắc mặt khó coi hơn hắn nhiều. Thần thức của Lâm Thiên khá mạnh nên bị tổn thương yếu hơn chút. Chấn Thiên rầu rĩ nói:

  -Lão đại, ta cũng không thấy bên trong được. Lâm Thiên cười truyền âm:

  - Đừng thử, chiến sủng của họ thực lực không yếu hơn ngươi, ngươi thấy được bên trong mới lạ. Tuy thần thức không thấy bên trong được nhưng Tiểu Nhị dò xét nguyên lý khác hẳn với thần thức. Hút thần thạch ngăn được thần thức dò xét nhưng không thể ngăn cản Tiểu Nhị điều tra. Quả nhiên, Lâm Thiên khiến Tiểu Nhị thử một lần, hai mươi lăm quả cầu bên trong hiện ra rõ ràng trong đầu hắn. Có hai mươi lăm người chỉ có thể tổ thành mười hai tổ, mọi người mong chờ mình sẽ vào thẳng vòng trong. Dù là Huyết Vô Ngân, Khương Thiên Tứ muốn xử lý Lâm Thiên cũng vậy. Bọn họ biết nếu đụng độ Lâm Thiên ngay bây giờ thì thắng thua khó đoán, có lẽ họ sẽ thua. Nếu Lâm Thiên tranh tài một trận còn bọn họ nghỉ ngơi một trận rồi mới quyết đấu thì tuyệt vời. Chu Kiếm cười hỏi:

  - Bắt đầu đi, ai tới trước tiên?

  Lâm Thiên sẽ không là người đầu tiên, nếu hắn lên trước và lấy quả cầu duy nhất không có đối thủ trong hai mươi lăm quả sẽ khiến người nghi ngờ. Chu Kiếm thò tay vào nói:

  - Không có người chủ động? Vậy ta lấy. Khi Chu Kiếm rút tay ra đã cầm quả cầu màu lam. Chu Kiếm tung hứng quả cầu màu lam, nói:

  - Không được may mắn lắm, không phải quả cầu màu trắng. Trong hai mươi lăm quả cầu chỉ có một quả cầu không trùng màu là quả cầu màu trắng, ai lấy được nó thì khỏi phải đấu. Người thứ hai vẫn không phải là Lâm Thiên. Lâm Thiên bất đắc dĩ nói:

  - Mợ, may quá vậy, sớm biết thế thì đã không chờ. Quả cầu màu trắng bị người thứ hai thò tay vào lấy đi. Người đó cầm quả cầu màu trắng nhưng không vui, gã không biết chỉ có một quả cầu màu trắng. Chu Kiếm nói:

  - May mắn thật. Người kia kinh ngạc hỏi:

  - Chẳng lẽ là quả cầu miễn đánh?

  Chu Kiếm gật đầu nói:

  - Chúng ta còn chưa bắt đầu ngươi đã trực tiếp vào vòng sau. Nếu đã không có quả cầu miễn đấu vậy đành chọn đối thủ. Lâm Thiên chọn Khương Thiên Tứ là đối thủ của mình, khi gã cầm quả cầu màu đỏ, Lâm Thiên lập tức thò tay vào. Quả cầu màu đỏ, giống y như Khương Thiên Tứ!

  Thấy đối thủ của mình là Lâm Thiên, Khương Thiên Tứ biểu tình hơi khó xem. Khương Thiên Tứ hy vọng trận đầu sẽ gặp người thực lực thấp hơn mình một chút, trong hai mươi lăm người thực lực chiến sủng thấp nhất cỡ nhị đẳng tam giai, nếu gặp phải dù không được miễn đấu thì chiến thắng cũng không tốn sức bao nhiêu. Nếu là Lâm Thiên, Khương Thiên Tứ biết rõ thực lực chiến sủng của hắn đến nhị đẳng bát giai. Nhị đẳng bát giai và nhị đẳng tam giai chênh lệch rất nhiều. Có thể nói thế này, tuy chiến sủng nhị đẳng bát giai chưa chắc diệt ngay chiến sủng nhị đẳng tam giai được nhưng nếu dốc hết sức thì chiến đấu sẽ giải quyết trong vòng mười giây. Chu Kiếm nhìn quả cầu trong tay Khương Thiên Tứ và Lâm Thiên cùng màu, gã cười nói:

  - Ha ha, Khương huynh, chúc mừng, chúc mừng đã rút trúng đối thủ tốt. Khương Thiên Tứ hừ lạnh một tiếng:

  - Miễn. Rất nhanh hai mươi lăm người lấy một quả cầu ra khỏi hòm xong hết, xác định mười hai tổ quyết đấu, xác định thứ tự. Trừ quả cầu trắng ra trên quả cầu mười hai màu có con số, quyết đấu cứ theo số thứ tự. Số trên quả cầu màu đỏ của Lâm Thiên là một, tức là hắn ra sân đầu tiên.
   
 14. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 503 Cuộc chiến mạch khoáng (10)  Lâm Thiên truyền âm cho Chấn Thiên:

  - Chấn Thiên, chút nữa nhớ cẩn thận. Chấn Thiên nói:

  - Biết rồi, lão đại cũng vậy. Chấn Thiên hưng phấn nhìn con chiến sủng của Khương Thiên Tứ. Con chiến sủng của Khương Thiên Tứ là sư tử màu nâu, từ khi Lâm Thiên đến nó luôn nằm trên mặt đất nhắm mắt lại, nay cảm nhận chiến ý của Chấn Thiên thì nó chợt mở mắt ra. Khương Thiên Tứ lạnh lùng nói với Lâm Thiên:

  - Lâm Thiên, ngươi xông vào cấm địa của thành Khương ta, lại phân cùng tổ với ngươi, rất tốt. Lâm Thiên không hề yếu thế vặc lại:

  - Ta cũng cảm thấy chung tổ với ngươi rất tốt. Sắp bắt đầu quyết đấu, đám người xem vốn hơi ồn ào chậm rãi lặng đi. Khi thấy Lâm Thiên, Khương Thiên Tứ cưỡi trên chiến sủng của mình bay tới giữa Thiên Thủy Bồn Địa thì vô số người kích động. Không ngờ trận chiến đầu tiên là hai cao thủ ra sân, ai mạnh ai yếu? Đám người đều có suy đoán riêng, không thì cá cược với người ta sẽ chịu thiệt. Khương Thiên Tứ thì miễn bàn cãi, thủ lĩnh thành Khương một trong tám thế lực lớn của Khổ doanh, không mạnh mới lạ. Còn Lâm Thiên, tu vi Thần Nhân đại viên mãn, chiến sủng cực kỳ lợi hại. Hai người thực lực cách biệt không lớn, nhất định là trận long tranh hổ đấu. Những khán giả mong mỏi một trận long hổ tranh hùng như vậy. Chấn Thiên cùng chiến sủng của Khương Thiên Tứ vừa vào sân liền tiến vào trạng thái chiến đấu.

  - Grao!

  - Gru!

  Tuy Chấn Thiên còn ấu niên nhưng dài hai mươi lăm mét, con sư tử màu nâu dài hơn Chấn Thiên hai, ba mét. Hai con chiến sủng trừng nhau, khí thế tăng vùn vụt. Khương Thiên Tứ nói:

  - Lâm Thiên, để chiến sủng chúng ta đấu với nhau, ta chơi với ngươi. Khương Thiên Tứ nhảy xuống chiến sủng của mình, đôi cánh chim năng lượng màu vàng chậm rãi đập cánh sau lưng đẩy gã cách xa chiến sủng một chút. Người cấp Thần Nhân không thể bay, nhưng đó là khi dựa vào năng lực bản thân. Giống người thường trên Trái Đất không biết bay, nhưng nếu ngồi máy bay thì chốc lát đã từ nước này sang nước khác. Trong Thần giới có một số thần khí có tác dụng đặc biệt, ví dụ Khương Thiên Tứ sử dụng cánh chim năng lượng là từ một thần khí đặc biệt hình thành. Thần khí như thế cực kỳ mắc, đắt hơn thần khí bình thường gấp vô số lần. Người bình thường không sử dụng nổi, nhưng Khương Thiên Tứ thì hoàn toàn không thành vấn đề. Trước không nói Khương Thiên Tứ đảm nhiệm được chức thành chủ thành Khương thì hiển nhiên có chút địa vị trong Khương gia, điều kiện gia đình cũng khá. Chỉ nói Khương Thiên Tứ đảm nhiệm thành chủ thành Khương mấy năm nay được con số Thần Tinh cực kỳ khổng lồ. Từ lần trước té từ trên trời xuống suýt hộc máu thì Lâm Thiên đã nghiên cứu rồi, nếu không dựa vào lực lượng lĩnh vực Tinh Giới thì hắn không bay được. Nhưng nếu sử dụng lực lượng lĩnh vực Tinh Giới vậy có thể tự do di chuyển trên trời, đương nhiên đó là lĩnh vực hình thành thông qua thế giới Tinh Giới chứ không phải tự hắn lĩnh ngộ ra nên tốc độ không hợp ý người, nhưng miễn cưỡng đủ dùng. Lâm Thiên động ý niệm, lực lượng lĩnh vực thế giới Tinh Giới vận chuyển. Vì Lâm Thiên không sử dụng lĩnh vực áp chế Khương Thiên Tứ nên gã không phát hiện ra. Lâm Thiên cười nói:

  - Chấn Thiên, cố lên!

  Mũi chân Lâm Thiên chạm nhẹ lưng Chấn Thiên, người bay ra trăm mét. Rất nhanh Lâm Thiên, Khương Thiên Tứ cùng đáp xuống đất. Khương Thiên Tứ, đám người xem chiến đấu của hai người không hề nghi ngờ điều gì. Một số thần khí bay khiến người cấp Thần Nhân cũng bay được không có kiểu bắt mắt như của Khương Thiên Tứ. Người cấp Thần Nhân thói quen chiến đấu trên mặt đất, nếu Lâm Thiên không biết bay thì Khương Thiên Tứ rất thích đấu với hắn trên trời. Nhưng Lâm Thiên đã chuẩn bị đầy đủ vậy đừng đấu trên trời, sơ sẩy một cái rớt từ trên cao xuống, bị nhiều người nhìn thì biết giấu mặt vào đâu?

  Lâm Thiên, Khương Thiên Tứ mới đáp xuống đất thì Chấn Thiên, chiến sủng của Khương Thiên Tứ đã cắn xé nhau. Cả hai dùng thủ đoạn dã man nhất, hai con cự thú điên cuồng công kích. Trên bầu trời vang từng tiếng sấm. Giọng Chấn Thiên vang lên trong đầu Lâm Thiên:

  - Lão đại, con này cũng là nhị đẳng bát giai, trong thời gian ngắn ta khó làm thịt nó. Lão đại đành tự lực cánh sinh đi. Lúc này Chấn Thiên còn truyền âm cho Lâm Thiên được tất nhiên chiếm ưu thế một chút. Lâm Thiên nói:

  - Không sao, ngươi lo cho chính mình được rồi. Mắt Lâm Thiên cảnh giác nhìn Khương Thiên Tứ chằm chằm, tu vi của hắn là Thần Nhân đại viên mãn, gã biết điều đó. Tu vi của Khương Thiên Tứ chỉ có Thần Nhân bát giai, thực lực Thần Nhân bát giai đòi đấu đơn với Lâm Thiên, gã không giấu hậu chiêu mới kỳ. Khương Thiên Tứ nhìn Lâm Thiên, mắt lóe tia sáng độc ác:

  - Ba quyển trục giam cầm, không ngờ ngay từ đầu đã sắp phải lãng phí một tấm. Quyển trục giam cầm rất quý giá, tài sản như Khương Thiên Tứ cũng chỉ được ba tấm. Trong đó một tấm có thể giam nhân vật cấp Thần Tướng, hai tấm khác giam cầm người trên cấp Thần Tướng. Quyển trục giam cầm có chia chủng loại, một số giam cầm thần thức, giam cầm thân thể, lợi hại nhất là giam cầm linh hồn. Khương Thiên Tứ chỉ là một tiểu nhân vật Thần Nhân bát giai, trong tay gã không có hàng cao cấp giam cầm linh hồn. Ba quyển trục của Khương Thiên Tứ chỉ giam cầm được thân thể, nhưng gã cho rằng bấy nhiêu đã đủ. Tuy quyển trục đó chỉ có hiệu quả mười phút, chẳng lẽ trong vòng mười phút Khương Thiên Tứ không làm gì được người không thể nhúc nhích sao?

  Trong chiến đấu sử dụng thứ như Quyển trục giam cầm thì hơi vô sỉ, nhưng nếu thua sẽ càng mất mặt hơn. Người đã chết thì không thể trách đối phương vô sỉ.

  - Chấn Thiên Thần Hổ, không ngờ chiến sủng của Lâm Thiên là Chấn Thiên Thần Hổ. Không tiến vào trạng thái chiến đấu thì nhóm Chu Kiếm không nhìn ra chiến sủng của Lâm Thiên là loài gì. Giờ Chấn Thiên đã trong trạng thái chiến đấu, Chấn Thiên Thần Hổ nổi tiếng như cồn trong Thần giới nên dĩ nhiên nhóm Chu Kiếm nhận ra. Giọng điệu Chu Kiếm chất chứa mong chờ:

  - Lần này Khương Thiên Tứ khốn đốn rồi, tuy Ngân Nhãn Hạt Sư của Khương Thiên Tứ lợi hại nhưng so với Chấn Thiên Thần Hổ vẫn kém một bậc. Chấn Thiên Thần Hổ là chiến sủng cực phẩm, không mấy người Thần giới chẳng mơ ước sở hữu nó. Con Ngân Nhãn Hạt Sư của Khương Thiên Tứ tuy hiện tại có thực lực nhị đẳng bát giai như Chấn Thiên nhưng tiềm lực của nó kém xa Chấn Thiên Thần Hổ. Tuy chưa có tiền lệ Chấn Thiên Thần Hổ trở thành Thần Tôn nhưng Chấn Thiên Thần Hổ cấp Thần Hoàng từng xuất hiện. Cực hạn của Ngân Nhãn Hạt Sư là cấp Thần Quân, mặt sau cấp Thần Quân còn có cấp Thần Đế, tiếp đó mới là cấp Thần Hoàng, đoạn giữa chênh lệch quá lớn. Tính tốc độ trưởng thành thì Ngân Nhãn Hạt Sư còn lâu mới bằng Chấn Thiên Thần Hổ, Chấn Thiên Thần Hổ ăn Thần Tinh tu vi tăng trưởng nhanh vùn vụt. Long Cừu kiệm lời cũng lên tiếng:

  - Không ngờ là thật sự, Lâm Thiên rất may mắn. Nhiều người thầm cảm thán rằng:

  - Tiếc rằng cả đời Chấn Thiên Thần Hổ chỉ có một chủ nhân, dù chủ nhân chết cũng sẽ không chọn chủ nhân khác. Chu Kiếm nhún vai nói:

  - Ha ha, hâm mộ cũng vô dụng, chỉ có Chấn Thiên Thần Hổ nhận chủ chứ chưa bao giờ nghe nói có người cưỡng ép Chấn Thiên Thần Hổ nhận chủ được.
   
 15. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 504 Cuộc chiến mạch khoáng (11)  Ít ai làm việc bắt buộc Chấn Thiên Thần Hổ nhận chủ. Trong Thần giới tuy số lượng Chấn Thiên Thần Hổ thưa thớt nhưng vẫn có một ít, Chấn Thiên Thần Hổ bẩm sinh thống ngự vạn thú, ngươi bắt nó nhận chủ thì rất nhanh sẽ kéo đại quân mấy ngàn tới vạn con man thú giết tới trước mặt ngươi. Nghiêm Ứng Long lạnh nhạt nói:

  - Tiếc quá, Lâm Thiên chết sẽ có một Chấn Thiên Thần Hổ vô chủ nhưng không thể ký kết khế ước. Nghiêm Ứng Long không tham gia quyết đấu lần này nhưng làm chủ Đao tông, gã có tư cách đứng chung với tuyển thủ. Lạc Tử Y hừ lạnh một tiếng:

  - Nghiêm tông chủ nói chắc như thế hơi độc miệng. Nghiêm Ứng Long chau mày, gã thích nữ nhân này nhưng Lạc Tử Y như có gai, luôn không nóng không lạnh ứng đối gã theo đuổi, giờ lại bảo vệ Lâm Thiên. Nghiêm Ứng Long không tranh cãi với Lạc Tử Y, thầm nghĩ:

  - Tốt lắm, lại thêm một lý do giết Lâm Thiên. Nghiêm Ứng Long cho rằng Lâm Thiên có xu hướng trở thành tình địch với gã, nam nhân không cần lý do khi đánh tình địch của mình. Một tờ giấy dính tinh huyết của Khương Thiên Tứ đã được luyện hóa, trên tờ giấy vẽ đầy các đường cong bị gã lôi ra từ túi trữ vật. Ánh mặt trời chiếu xuống tờ giấy tăng phần quỷ dị. Hình Phong kinh ngạc kêu lên:

  - Quyển trục giam cầm!

  Hình Phong từng thấy thứ đó, trong túi trữ vật của gã có mấy tấm để dành giữ mạng, không ngờ Khương Thiên Tứ sử dụng trong quyết đấu. Chu Kiếm nhíu mày nói:

  - Lâm Thiên gặp rắc rối nhỏ rồi. Nhưng quyết đấu đã bắt đầu, hơn nữa không có quy định không thể sử dụng vật phẩm đặc biệt nên không có lý do ngừng cuộc đấu. Đâu chỉ là rắc rối nhỏ, đây đúng là rắc rối to. Nhiều người nhận ra tay Khương Thiên Tứ cầm cái gì đều nghĩ vậy. Vòng ngoài, một số người cược Lâm Thiên thắng thì rầu thúi ruột. Quyển trục giam cầm, nếu Lâm Thiên trúng thứ đó thì kết quả cuộc quyết đấu đã định trước.

  - Ngày này sang năm sẽ là ngày giỗ của ngươi. Khương Thiên Tứ động ý niệm, tờ giấy mỏng manh trong tay gã bay nhanh hướng Lâm Thiên. Khi thấy tờ giấy, Lâm Thiên nhanh chóng bấm pháp quyết tăng hai trận pháp phòng ngự cho mình. Khi tờ giấy bay tới đỉnh đầu Lâm Thiên, hắn kinh hoàng phát hiện không thể khống chế thân thể, không nhúc nhích được đầu ngón tay, nhưng có thể suy nghĩ, có thể dùng thần thức. Quyển trục giam cầm phát huy tác dụng rồi Khương Thiên Tứ thở phào nói:

  - Chẳng phải là bắt nữ nhân của ngươi chứ có gì, dám xông vào thành Khương giết người, Lâm Thiên, ngươi quá to gan. Người lá gan to, bình thường không sống lâu. Nếu không sử dụng quyển trục giam cầm, Khương Thiên Tứ có hai thần khí khá tốt, thực lực của gã rất mạnh, nhưng chiến đấu như thế thì không còn sức cho trận sau. Có giết Lâm Thiên hay không là cả một vấn đề, Khương Thiên Tứ cho rằng dùng hết một quyển trục giam cầm là đáng giá. Quyển trục giam cầm này là một trong hai quyển trục có thể giam cầm cấp Thần Nhân, kêu Khương Thiên Tứ dùng quyển trục có thể giam cầm cấp Thần Tướng thì gã không nỡ. Lâm Thiên nói thầm trong đầu:

  - Tiểu Nhị, cái quỷ gì vậy?

  Tiểu Nhị nói:

  - Chủ nhân, là quyển trục giam cầm thân thể. Lâm Thiên hỏi:

  - Làm sao giải trừ?

  Đứng yên làm bia cho Khương Thiên Tứ đánh không phải điều Lâm Thiên muốn. Tiểu Nhị trả lời:

  - Cách một, chờ mười phút, mười phút qua đi tự động giải trừ. Cách hai, chủ nhân vẫn có thể sử dụng hồn hỏa, dùng hồn hỏa vận chuyển toàn thân đốt hết lực lượng giam cầm, chỉ cần một phút. Cách ba, dùng giới lực nhanh chóng thanh trừ, sẽ có ảnh hưởng hơi xấu cho thân thể. Lâm Thiên cau mày, chờ tự động giải trừ tất nhiên không được, cách thứ ba dùng giới lực cưỡng ép thanh trừ tuy nhanh thật nhưng ảnh hưởng thân thể làm Lâm Thiên không thích. Giới lực không phải thứ vạn năng. Ánh mắt Khương Thiên Tứ nhìn như xem người chết:

  - Lâm Thiên, toàn thân không thể nhúc nhích có cảm giác thế nào?

  Chấn Thiên rống to:

  - Lão đại!

  Chấn Thiên định lao hướng Lâm Thiên nhưng Ngân Nhãn Hạt Sư của Khương Thiên Tứ chặt chẽ ngăn cản không cho nó đến gần. Khương Thiên Tứ sử dụng thanh trường thương màu vàng sậm đâm hướng Lâm Thiên. Thời khắc thanh trường thương màu vàng sậm của gã sắp đâm vào Lâm Thiên thì Huyễn trận thông qua siêu thần khí Tàng Tinh tháp sử dụng.

  Huyễn trận trói chặt Khương Thiên Tứ ngay. Với thực lực hiện tại của Lâm Thiên khi cho hắn có chút thời gian chuẩn bị, để hắn vận dụng huyễn trận thì dư sức nhốt Khương Thiên Tứ lại. Thông qua Tàng Tinh tháp sử dụng huyễn trận mạnh hơn lúc hắn dùng huyễn trận không có Tàng Tinh tháp rất nhiều. Có lẽ không trói buộc Thần Tướng hậu kỳ được nhưng Thần Tướng sơ kỳ, trung kỳ không có bản lĩnh đột phá huyễn trận của Lâm Thiên sử dụng thông qua Tàng Tinh tháp. Huống chi Khương Thiên Tứ không phải cấp Thần Tướng, gã chỉ là cấp Thần Nhân, tu vi thấp còn hơn Lâm Thiên. Khương Thiên Tứ Thần Nhân bát giai bị huyễn trận bao phủ, cảm giác mình rơi vào thế giới khác. Lòng Khương Thiên Tứ thầm rít gào:

  - Giả, hết thảy đều là giả!

  Nhưng trong lùm cỏ cao cỡ một mét như có vô số đôi mắt âm trầm nhìn Khương Thiên Tứ chằm chằm, khiến gã dựng đứng lông tơ. Vèo!

  Một con rắn nhỏ màu xanh mổ Khương Thiên Tứ, trong lòng gã cho rằng đây là ảo ảnh nhưng cảm giác quá rõ ràng làm gã không kiềm được đâm thương vào con rắn. Trường thương ngừng, rắn lục chết. Máu nhuộm đỏ mũi thương sáng choang. Cùng với con rắn nhỏ màu lục công kích, bụi cỏ như thế nào lắc lư nhanh, các con rắn nhỏ nhiều màu nhanh như tia chớp lao vào Khương Thiên Tứ. Vì nghĩ là ảo ảnh nên Khương Thiên Tứ không cố gắng phòng ngự, rất nhanh một con rắn nhỏ màu đỏ đột phá phòng ngự cắn trúng tay gã. Đau nhức sinh ra, cảm giác tê dại từ chỗ bị cắn nhanh chóng khuếch tán bốn phía. Khương Thiên Tứ hoảng hốt:

  - Cái này không phải huyễn trận mà là huyễn sát trận!

  Huyễn trận và huyễn sát trận cách nhau chỉ một chữ nhưng huyễn sát trận cho người cảm giác khủng bố hơn nhiều. Huyễn trận bình thường có thể mê hoặc, nhốt địch nhưng không có sức sát thương, nhốt người lại nhưng không giết người trong trận được. Huyễn sát trận ý chỉ những huyễn trận có thể giết người. Chết trong huyễn sát trận là chết thật. Rắn liên miên không dứt, thực lực dường như càng lúc càng mạnh. Đầu Khương Thiên Tứ hơi chóng mặt, đó là nọc độc của rắn phát huy tác dụng. Mặt Khương Thiên Tứ tái xanh:

  - Chẳng lẽ hôm nay ta sẽ chết trong huyễn sát trận sao?

  Những người xem không hiểu Khương Thiên Tứ trải qua điều gì, bọn họ chỉ trông thấy gã dùng quyển trục giam cầm làm Lâm Thiên không thể nhúc nhích rồi thanh trường thương nằm trong tay gã. Khương Thiên Tứ lấy vũ khí ra nhưng không tấn công Lâm Thiên mà múa lung tung, sắc mặt càng ngày càng khó coi. Một người cá cược Khương Thiên Tứ thắng bất mãn chửi:

  - Khương Thiên Tứ bị khùng sao? Sử dụng quyển trục giam cầm thì lo tấn công Lâm Thiên đi, nổi điên làm gì?

  Bình thường gã không dám mắng Khương Thiên Tứ nhưng lúc này xung quanh có nhiều người chửi Khương Thiên Tứ, dù thành Khương muốn tính sổ cũng không kiếm chuyện với nhiều người được. Người cược Lâm Thiên thắng đắc ý nói:

  - He he, huynh đệ, lần này người thắng sẽ là Lâm Thiên. Khương Thiên Tứ nổi điên như vậy, hiệu lực quyển trục giam cầm rất nhanh sẽ qua đi. Lâm Thiên mà phục hồi lại thì giết Khương Thiên Tứ điên điên khùng khùng dễ như chơi.
   
 16. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 505 Cuộc chiến mạch khoáng (12)  Gã đã quên lúc biết Lâm Thiên trúng quyển trục giam cầm thì tức tối thế nào. Một phút qua đi, Lâm Thiên dùng hồn hỏa đốt tan hết năng lượng giam cầm, cơ thể lại có thể nhúc nhích. Lâm Thiên nhìn Khương Thiên Tứ cách mình hai mươi mấy mét, mắt tràn đầy sát ý:

  - Chết đi!

  Trong huyễn sát trận, các con rắn nhỏ đột phá tụ tập thành mãng xà dài mấy chục mét. Con mãng xà to mắt lạnh lùng nhìn Khương Thiên Tứ. Khương Thiên Tứ hét to:

  - Không, đừng giết ta!

  Sau đó Khương Thiên Tứ bị mãng xà quấn lấy, đầu rắn hạ xuống, nửa người trên của Khương Thiên Tứ đã đứt lìa khỏi phần dưới. Trong mắt mọi người lại khác, Khương Thiên Tứ bỗng nhiên điên cuồng tự tàn, trường thương rút về, mũi thương chém cơ thể mình thành hai khúc. Thương trong tay Khương Thiên Tứ chưa ngừng, từng mũi thương đâm nát nửa người dưới. Cuối cùng Khương Thiên Tứ đâm thương vào đầu mình, trong vô số tiếng kêu trường thương dễ dàng đâm thủng sọ, mũi thương xuyên qua bên kia. Thủ lĩnh thành Khương một trong tám thế lực lớn Khổ doanh đã chết như thế, cái chết cực kỳ quái dị, chết trong vũ khí của mình. Người thành Khương không dám tin, người của thế lực khác cũng không tin nổi chuyện đó xảy ra. Khương Thiên Tứ và chiến sủng của gã ký khế ước chủ tớ, khi chủ nhân chết thì chiến sủng sẽ chết theo ngay. Khương Thiên Tứ chết làm Ngân Nhãn Hạt Sư đang đại chiến với Chấn Thiên bỗng chốc khí thế giảm nhanh, tia sáng trong mắt biến mất. Trọng lực khủng bố làm xác Ngân Nhãn Hạt Sư nặng nề rớt xuống Thiên Thủy Bồn Địa. Lâm Thiên nhủ thầm:

  - Chấn Thiên, xuống dưới đi. Chấn Thiên nhìn xác Ngân Nhãn Hạt Sư nằm dưới đất, cười gian bay xuống, càng xuống người nó rút càng nhỏ, khi đến trước mặt Lâm Thiên chỉ còn ba mét. Chấn Thiên nói:

  - Lão đại, ta phục lão đại quá, Khương Thiên Tứ chết như thế nào?

  Lâm Thiên nói:

  - Ra ngoài trước đi. Lâm Thiên ngồi trên lưng Chấn Thiên bay ra Thiên Thủy Bồn Địa thầm nghĩ:

  - Người thứ hai. Khi tham gia cuộc chiến mạch khoáng Lâm Thiên giết hai người, một là Du Long Kiệt, người thứ hai là Khương Thiên Tứ. Du Long Kiệt uy hiếp Lâm Thiên nói phát hiện hắn độc chiếm một mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm, nhưng sau đó hắn hấp thu ký ức của gã phát hiện gã không có chứng cứ gì, chẳng qua chỉ nghi ngờ. Vì Du Long Kiệt trùng hợp biết Lâm Thiên bỏ ra một vạn Thần Tinh thượng phẩm mua năm viên truyền tấn thạch, thứ hai là chiến sủng của gã phát hiện Lâm Thiên hút nhóm Thạch Huyên Hiên vào thế giới Tinh Giới. Túi trữ vật không thể chứa người sống, nên Du Long Kiệt suy đoán Lâm Thiên có thần khí cường đại. Cuối cùng Du Long Kiệt phát hiện khoáng động lúc trước ngụy trang, suy đoán rất có thể Lâm Thiên chiếm được toàn bộ Thần Tinh của mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm, nên mới có vụ uy hiếp trên sân. Tiếc rằng Du Long Kiệt mất mạng uổng công, gã nói phong ấn bí mật trong ngọc giản giao cho người khác chỉ là bịa chuyện, vốn không có ngọc giản gì. Du Long Kiệt uy hiếp Lâm Thiên, chết là đáng, trận quyết đấu sau hắn không giết người. Khương Thiên Tứ là người thứ hai chết trong tay Lâm Thiên trừ Du Long Kiệt trong cuộc chiến mạch khoáng. Lâm Thiên trở lại bên cạnh nhóm Chu Kiếm, bọn họ vẫn không dám tin tưởng đường đường là thủ lĩnh thành Khương, nhân vật xếp mười hàng đầu trong Khổ doanh bị giết ngay trước mắt bao người.

  - Khụ, Khương Thiên Tứ chết rồi?

  Lâm Thiên gật đầu nói:

  - Ta cũng thấy lạ sao hắn đột phá tự sát, còn đánh nát hạt châu linh hồn của mình. Hạt châu linh hồn nát thì trong Thần giới không còn người tên là Khương Thiên Tứ. Nghe Lâm Thiên nói, Chu Kiếm trợn trắng mắt, đây nhất định là hắn giở trò. Chu Kiếm không nghĩ ra tại sao sẽ có chuyện như vậy, gã không biết Lâm Thiên có siêu thần khí Tàng Tinh tháp. Nghiêm Ứng Long cười khẩy nói:

  - Lâm Thiên, ngươi đúng là to gan, thế nhưng dám giết Khương Thiên Tứ!

  Lâm Thiên liếc Nghiêm Ứng Long:

  - Con mắt nào của Nghiêm Kiếm tông trông thấy ta giết Khương Thiên Tứ? Ta trúng quyển trục giam cầm có ngàn vạn đôi mắt chứng kiến, Khương Thiên Tứ tự sát chết. Hơn nữa dù ta giết thì liên quan gì Nghiêm tông chủ? Không luận sinh tử, Nghiêm tông chủ quên bốn chữ này rồi sao?

  Hình Phong nói:

  - Tiếp tục trận thứ hai đi. Lâm Thiên nói đúng, không luận sinh tử, Khương Thiên Tứ chết rồi thì thôi, thành Khương rất nhanh sẽ có thành chủ thứ hai. Như Khương Thiên Tứ có địa vị nhất định trong Khương gia, nhưng thua xa Khương Phong. Trong Khương gia có cả đống người như Khương Thiên Tứ, trưởng bối trực thuộc của gã có lẽ sẽ tìm Lâm Thiên gây hấn nhưng người khác sẽ không đứng ra bênh vực cho một Khương Thiên Tứ nho nhỏ. Bắt nữ nhân của hắn còn nhốt một năm, có thù không trả không phải tính cách của Lâm Thiên. Khương Thiên Tứ chết xem như trả thù xong. Trận thứ hai, Huyết Vô Ngân chiến đấu với một cường giả không có thế lực. Huyết Vô Ngân thắng lợi, đối phương bị thương nặng nhận thua. Trong trận chiến này Huyết Vô Ngân thể hiện ra thực lực siêu mạnh, nhưng khi gã thắng trở về đôi mắt trầm trọng nhìn Lâm Thiên. Huyết Vô Ngân cứ nghĩ đã nhìn thấu Lâm Thiên nhưng ai dè còn thiếu nhiều, hắn bí ẩn hơn gã nghĩ. Nếu không tìm hiểu được Khương Thiên Tứ chết như thế nào rất có thể Huyết Vô Ngân sẽ bó tay khi đối diện.

  - Lão đại, lão đại, nói đi mà. Giọng Chấn Thiên non nớt vang lên trong đầu Lâm Thiên:

  - Ta nhất định sẽ không nói ra. Lâm Thiên trả lời:

  - Thật ra không có gì, chỉ là huyễn trận. Chấn Thiên nghi hoặc hỏi:

  - Huyễn trận, huyễn sát trận? Nhưng không đúng, tu vi của lão đại mạnh hơn Khương Thiên Tứ nhưng chưa đến trình độ một huyễn sát trận? Có thể khiến Khương Thiên Tứ tự giết mình. Chấn Thiên cũng có nghi ngờ Lâm Thiên sử dụng huyễn trận, nhưng cũng như nhóm Chu Kiếm, nó không cho rằng Lâm Thiên có năng lực giết Khương Thiên Tứ qua một huyễn trận. Trận pháp lợi hại nhưng tu vi của Lâm Thiên không cao hơn Khương Thiên Tứ bao nhiêu. Một huyễn sát trận? Khiến Khương Thiên Tứ phát điên tự công kích rồi tự tàn tự giết mình, nghe như cổ tích. Các trận so tài qua đi, không có người chết, khá nhiều vụ bị thương nặng. Người thua không quá bức bối, người thắng sắc mặt trầm trọng. Bọn họ cứ nghĩ Lâm Thiên có thực lực ngang ngửa với mình nhưng hắn giết Khương Thiên Tứ chứng tỏ lợi hại hơn họ, khả năng giành lấy chiến thắng cuối cùng giảm thấp nhiều. Vòng thứ nhất kết thúc, tổng cộng có mười hai người thắng, cộng với người miễn đấu vòng trước là mười ba người, lại sẽ có người miễn đấu. Lâm Thiên là người lấy quả cầu đầu tiên, tất nhiên chọn trúng ngay quả cầu màu trắng. Thấy Lâm Thiên cầm quả cầu màu trắng, vài người thở phào nhẹ nhõm, bọn họ không muốn đối thủ là Lâm Thiên, Khương Thiên Tứ chết để lại bóng ma trong lòng họ. Chu Kiếm cười to bảo:

  - Ha ha ha! Lâm huynh may thật, vòng này miễn đấu. Mười ba người còn lại, đại biểu tám thế lực lớn trừ Khương Thiên Tứ bị Lâm Thiên đào thải ra còn đủ sáu người. Chu Kiếm thành Chu, Tần Chiến thành Tần, Mông Thiên thành Hình, Huyết Vô Ngân Đao tông, Lam Nguyệt Tâm Kiếm tông, Long Cừu Long cung. Sáu người khác có hai người đến từ thế lực hạng nhất, một người từ thế lực hạng hai, một người từ thế lực hạng ba, hai người còn lại đơn độc.
   
 17. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 506 Cuộc chiến mạch khoáng (13)  Kết quả rút thăm đợt hai là Chu Kiếm đối trận Long Cừu, Tần Chiến đối trận Mông Thiên. Huyết Vô Ngân, Lam Nguyệt Tâm đối trận một người thế lực hạng nhất, một người thế lực hạng hai. Hai độc hành hiệp một người đối trận thế lực hạng nhất, một người đối trận thế lực hạng ba. Sáu trận chiến đấu mất hai ngày mới chấm dứt. Thực lực sàn sàn như nhau, trong thời gian ngắn khó chia ra thắng thua. Người thắng gồm Chu Kiếm, Tần Chiến, Huyết Vô Ngân, Lam Nguyệt Tâm, Pháp Vô Lượng, Ba Lạc. Pháp Vô Lượng, Ba Lạc là hai độc hành hiệp, đại biểu thế lực hạng nhất, hạng hai, hạng ba đều bị loại. Mấy trận chiến đấu kết thúc, người tham gia bị tiêu hao rất lớn, tiếp tục so đấu là không thực tế, phải nghỉ ngơi ba ngày sau mới so tài tiếp. Nhóm Chu Kiếm xem hết mọi người so đấu rồi ngồi xếp bằng trên mặt đất lấy ra Thần Tinh hồi sức. Xem nhiều so đấu, bản thân tự mình tham gia một trận đem đến thu hoạch rất lớn. Mỗi cách ba ngày phải tổng kết thu hoạch vừa phải phục hồi công lực, thời gian gấp gáp. Lâm Thiên đang ở đâu? Hắn đã rời khỏi Thiên Thủy Bồn Địa. Hai ngày trước Lâm Thiên chợt nghĩ đến một vấn đề, hắn phát hiện bên dưới mạch khoáng có mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm, vậy có khi nào dưới mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm nguyên nhân cuộc chiến lần này cũng có một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm? Vừa nghĩ tới vấn đề này là Lâm Thiên ngồi không yên, nhưng xem nhóm Chu Kiếm chiến đấu cũng có lợi cho hắn, Lâm Thiên không muốn đi. Vì vậy Lâm Thiên khiến Chấn Thiên lặng lẽ rời đi điều tra, trước khi vòng so đấu này kết thúc Chấn Thiên đã truyền tin về. Lâm Thiên cưỡi trên lưng Chấn Thiên, lòng mừng như điên:

  - Song long mạch, không ngờ là song long mạch, thành Tinh Nguyệt đúng là bảo địa! Lúc trước đến thành Tinh Nguyệt thật là đúng chỗ!

  Bên dưới mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm kia thật sự có một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm. Cùng một khu vực nếu có hai thiên địa long mạch thì gọi là song long mạch. Trong lịch sử Thần giới hiếm khi xuất hiện song long mạch, cùng một nơi xuất hiện một thiên địa long mạch đã là xác suất cực kỳ nhỏ bé, nơi đây lại có thiên địa long mạch thứ hai, phần trăm càng thấp. Lâm Thiên từ ký ức Du Long Kiệt biết đến cách gọi song long mạch, kẻ đáng thương dù biết cách gọi nhưng đời này chưa từng thấy mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm, thậm chí chưa một lần gặp mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm. Cuộc chiến tranh giành mạch khoáng chưa kết thúc, đa số người còn tụ tập quanh Thiên Thủy Bồn Địa nhưng vẫn có người trông chừng mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm. Tuy nhiên tu vi của bọn họ không dễ phát hiện ra Lâm Thiên, Chấn Thiên. Giọng Chấn Thiên vang lên trong đầu Lâm Thiên:

  - Lão đại, đi theo ta, đường vào ở bên kia. Chấn Thiên đã biến hình kích cỡ như mèo con bình thường nhanh nhẹn chạy đằng trước, Lâm Thiên cũng thay đổi hình dạng, lỡ bị người trông thấy cũng không nhận ra được hắn. Lâm Thiên khen:

  - Ngươi chọn nơi rất xảo diệu. Lối vào của Chấn Thiên mở trên vách đá, bên trên vách đá vốn có nhiều hang hoặc sâu hoặc cạn. Chấn Thiên thều thào:

  - Lão đại, khoan vội biểu dương ta. Chấn Thiên chọn một cái hang nhảy vào. Lâm Thiên động ý niệm, thông qua thế giới Tinh Giới phát động lực lượng lĩnh vực, hắn thoải mái bay xuống một chút rồi vào trong cái hang Chấn Thiên chui vào. Lâm Thiên nhìn cái hang nhỏ chỉ cỡ cổ tay đi thông xuống dưới, hắn bất đắc dĩ nói:

  - Chấn Thiên, đừng nói với ta đây là hang mà ngươi đào, ta không giống như ngươi có thể biến lớn biến nhỏ. Chấn Thiên nói:

  - Lão đại, ta cũng hết cách. Ta không giống lão đại có thể nháy mắt biến mất đất đá, lớp đất đá này rất cứng rắn, ta mất rất nhiều sức mới thông xuống dưới được. Lâm Thiên hỏi:

  - Để đến mạch khoáng mất bao xa?

  Chấn Thiên đáp:

  - Lão đại, vì đào xéo nên cự ly khoảng năm ngàn mét, không đụng đến mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm kia. Lâm Thiên nhẹ gật đầu, thời gian rất quý giá, phải lập tức làm việc!

  Chấn động công kích, cự ly hữu hiệu hiện tại đã lên tới sáu mươi mét, nhưng một lần chấn nát đất đá sâu sáu mươi mét mà không bị đội kết hợp tám thế lực lớn trông chừng mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm biết thì khó khăn vô cùng to lớn. Nên Lâm Thiên không chấn vỡ đất đá cự ly dài như vậy trong một lần mà chỉ làm một nửa của sáu mươi mét, tức ba mươi mét. Một lần ba mươi mét, dọn bớt đất đá bị chấn vỡ cần bốn, năm giây, năm ngàn mét chỉ mất hơn mười phút, tốc độ siêu khoa trương. Nếu không có thế giới Tinh Giới nhanh chóng hút đi mớ đất đá thì đả thông năm ngàn mét sẽ là công trình to lớn. Ngẫm lại xem, cho dù Lâm Thiên dùng túi trữ vật chứa đất đá nhưng không gian chỉ được một mét vuông, mỗi lần đựng đầy đất đá phải bò ra đường hầm đổ đi, ban đầu cũng đỡ, đường không sâu nhưng về sau đào một lập phương đất đá trong chỗ sâu rồi bò ra ngoài đổ sẽ khiến người nổi điên. Chấn Thiên cười trêu:

  - Lão đại rất thích hợp làm khoáng công. Lâm Thiên hỏi:

  - Ha ha ha, hàm lượng mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm này như thế nào?

  Chấn Thiên đáp:

  - Hàm lượng, ta cũng không rõ lắm nhưng mạch khoáng này to hơn cái cũ một chút, ước chừng hàm lượng cao hơn ba, bốn phần. Cái mạch khoáng trước thu hoạch hơn mười hai ức ba ngàn vạn Thần Tinh cực phẩm, nếu lần này hàm lượng cao hơn ba, bốn phần tức là cộng mạch khoáng lại Thần Tinh cực phẩm hơn ba mươi ức. Ba mươi ước Thần Tinh cực phẩm, thật khủng khiếp. Thần Tinh cực phẩm là thứ giá cả rất cao, Thần Tinh hạ phẩm không thể sánh bằng. Một viên tương đương trăm vạn Thần Tinh hạ phẩm (1 viên cực phẩm= 1000.000 viên hạ phẩm), một Thần Nhân bình thường tu vi ngũ, lục giai thu hoạch một năm là một trăm Thần Tinh hạ phẩm. Đương nhiên nếu tu vi cao thì thu hoạch sẽ càng nhiều hơn. Trong Thần giới có chuyện cầm đồ, một nhân vật cấp Thần Tướng bình thường không có bối cảnh cơ bản một viên Thần Tinh cực phẩm đủ cầm đồ một năm, tài phú kếch xù ba mươi ức Thần Tinh cực phẩm đủ làm vô số người kích động xỉu. Mất hai mươi phút Lâm Thiên mới đả thông đường hầm dài năm ngàn mét, thời gian hơi lâu chút vì khúc cuối ai ngờ cũng là lớp đá. Lâm Thiên có thể đả thông lớp đá nhưng tốc độ không mau bằng chấn vỡ đất đá. Chấn Thiên cười nói:

  - Ta không lừa lão đại thấy không? Có phải mạch khoáng này to hơn một chút không?

  Tuy Lâm Thiên đã chuẩn bị tâm lý nhưng vẫn giật nảy mình. Thần Tinh cực phẩm rậm rạp từ mặt đất lên tới vách tường khiến người say mê. Lâm Thiên hít sâu, nói:

  - Chắc là nhiều hơn cái mạch khoáng trước. Lâm Thiên chạy nhanh trong khoáng động hình thành từ thiên địa long mạch này, Thần Tinh cực phẩm dưới đất cách hắn mười mét liên tục bị hút vào thế giới Tinh Giới. Thần Tinh cực phẩm tiến vào thế giới Tinh Giới đều bị chuyển đến Tàng Tinh tháp, không thể trực tiếp thu vào Tàng Tinh tháp nhưng có thể trung chuyển từ thế giới Tinh Giới. Lâm Thiên chạy qua lại hai lần mới thu hết Thần Tinh cực phẩm dưới đất. Lâm Thiên hưng phấn hỏi:

  - Tiểu Nhị, có tổng cộng bao nhiêu? Không cần quá chính xác. Không ai ngại mình giàu quá, dù Lâm Thiên đã có tài sản kếch xù nhưng với đống tiền lớn trước mắt có lý nào không thu?
   
 18. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 507 Lời thề. (1)  Tiểu Nhị lên tiếng:

  - Mới rồi chủ nhân thu mười sáu ức năm ngàn vạn Thần Tinh cực phẩm. Lâm Thiên reo lên:

  - Mười sáu ức năm ngàn vạn Thần Tinh cực phẩm, trên vách tường và nóc hang ước chừng còn hai ức, đúng là nhiều hơn Chấn Thiên phỏng chừng. Lâm Thiên nói:

  - Chấn Thiên, làm việc! Như cũ, moi tinh thạch trên vách hang và nóc hang xuống. Lần trước mất tám ngày mới làm xong, lần này thực lực của ta cao lên một chút, chắc không cần tám ngày. Nhưng ba ngày sau là quyết đấu, rắc rối thật. Lần trước Lâm Thiên chỉ có tu vi Thần Nhân thất giai, chia ra hai phân thân. Lần này tu vi của Lâm Thiên đến Thần Nhân đại viên mãn nên có bốn phân thân, mỗi người thực lực Thần Nhân lục giai, cao hơn lần trước hai phân thân Thần Nhân ngũ giai một chút. Bốn người nhanh tay quét sạch nguyên khoáng động. Các viên Thần Tinh rơi xuống đất, rất nhanh mặt đất lại nhiều màu sắc. Ba ngày qua nhanh, công tác của nhóm Lâm Thiên còn dang dở một chút. Trên vách đá, nóc hang còn sót năm, sáu trăm vạn Thần Tinh cực phẩm, còn Thần Tinh cực phẩm dưới đất đã bị Lâm Thiên hấp thu. Lâm Thiên nói:

  - Chấn Thiên, đi đi, chỉ còn nửa tiếng là quyết đấu. Lâm Thiên rất vừa lòng ba ngày làm việc. Mạch khoáng này to hơn lần trước một chút, nhiệm vụ cũng nhiều hơn. Lần trước còn mất tám ngày, tuy lần này có hai phân thân nhưng chỉ tốn ba ngày. Ba ngày, thành quả rất tốt, tổng cộng được hai ức một ngàn vạn Thần Tinh cực phẩm, hơn sáu ngàn vạn Thần Tinh thượng phẩm. Thành quả hai lần cộng lại được hơn ba mươi ức chín ngàn vạn Thần Tinh cực phẩm, hơn một ức một ngàn vạn Thần Tinh thượng phẩm. Nếu ai biết Lâm Thiên có tài phú kếch xù như thế thì hắn chuẩn bị tinh thần bị vô số người Thần giới truy sát là vừa. Hiện tại không có thời gian, tạm thời để năm, sáu trăm vạn Thần Tinh cực phẩm trong khoáng động, Lâm Thiên và Chấn Thiên ra khỏi đường hầm. Đi ra khỏi đường hầm Lâm Thiên vội vàng bố trí Huyễn trận tàng hình cho mình và Chấn Thiên, rất nhanh rời khỏi khu vực kia chạy hướng Thiên Thủy Bồn Địa. Huyễn trận tàng hình bị Lâm Thiên dỡ bỏ khi cách Thiên Thủy Bồn Địa hai mươi công lý, với tốc độ của Chấn Thiên rất nhanh bay qua khoảng cách này. Chu Kiếm cười nói:

  - Lâm huynh thật là thoải mái, nghỉ ngơi ba ngày, còn chúng ta thì khó khăn lắm mới thắng lại. Lâm Thiên nhìn hướng Chu Kiếm, cười xòa:

  - Nếu ta không nhìn lầm thì ba ngày trước Chu huynh chỉ là cửu giai sơ kỳ bây giờ đã đến đỉnh, chắc không lâu nữa sẽ đến Thần Nhân đại viên mãn đúng không?

  Chu Kiếm cảm thán rằng:

  - Không lừa được pháp nhãn của Lâm huynh, nhưng dù ta có đỉnh cửu giai vẫn còn thua xa huynh. Có lẽ ta vừa tiến vào Thần Nhân đại viên mãn thì Lâm huynh đã là cao thủ cấp Thần Tướng. Chu Kiếm tự nhận mình là thiên tài nhưng so với Lâm Thiên thì danh hiệu này hơi không xứng với thực. Lạc Tử Y nói:

  - Các vị, mọi người đều chờ sốt ruột, bắt đầu so đấu vòng thứ ba ngay đi. Chu Kiếm cười khẽ:

  - Tử Y sư muội là sốt ruột muốn Lâm Thiên nhanh chóng đoạt giải quán quân để có được mạch khoáng đúng không?

  Lạc Tử Y mỉm cười nói:

  - Tuy Lâm trưởng lão lợi hại nhưng có các vị ở đây, khó biết thắng lợi cuối cùng thuộc về ai. Vòng thứ ba bắt đầu, đầu tiên vẫn phải bốc quả cầu chọn đối thủ, lần này Lâm Thiên không vội thò tay vào mà để nhóm Chu Kiếm bốc thăm trước. Chờ bọn họ bốc quả cầu xong hết, Chu Kiếm cười khổ nói:

  - Lâm huynh, ta rất nghi ngờ trên đời có thể tồn tại nữ thần may mắn? Nữ thần may mắn thậm chí có tư tình với huynh. Không ngờ vòng thứ ba còn lại một quả cầu trắng, lần này Lâm Thiên lại miễn đấu. Lâm Thiên mỉm cười nói:

  - Chỉ hơi may mắn chút. Lâm Thiên thầm nghĩ:

  Chẳng lẽ nữ thần may mắn thật sự đứng về phía ta? Nếu không tại sao liên tục khiến ta có được hai mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm?

  Quyết đấu vòng thứ ba Chu Kiếm đụng độ Tần Chiến, Huyết Vô Ngân và Lam Nguyệt Tâm gặp phải Pháp Vô Lượng, Ba Lạc. Tình hình chiến đấu kịch liệt chưa từng có, thực lực sáu người chênh lệch rất nhỏ, ít nhất là biểu hiện ra ngoài như vậy. Lâm Thiên tạm thời quên đi mấy trăm vạn Thần Tinh cực phẩm, hắn tập trung quan sát nhóm Chu Kiếm quyết đấu. Nếu không vận dụng lĩnh vực Tinh Giới, Tàng Tinh tháp với thực lực của Lâm Thiên chỉ đánh ngang tay cùng nhóm Chu Kiếm. Thực lực ngang bằng nhận được ích lợi không nhỏ, trăm vạn Thần Tinh cực phẩm tuy quan trọng nhưng hiện giờ Lâm Thiên đã có tài phú kếch xù gần ba mươi mốt ức Thần Tinh cực phẩm, mấy trăm vạn Thần Tinh cực phẩm không quan trọng bằng tăng cao thực lực. Ba tổ quyết đấu dài cả ngày. Cuối cùng Tần Chiến thua dưới tay Chu Kiếm thực lực tăng cao một chút. Huyết Vô Ngân thắng Pháp Vô Lượng, Lam Nguyệt Tâm thua Ba Lạc. Chu Kiếm mệt mỏi nói:

  - Lâm huynh nhìn xem, chúng ta ai nấy bị thương, ước chừng quán quân cuối cùng thuộc về huynh. Hai trận miễn đấu, thật là ý trời. Tuy Chu Kiếm thắng Tần Chiến nhưng Tần Chiến có thể đại biểu thành Tần xuất chiến thì đâu dễ ăn? Chu Kiếm thắng thật nhưng không hề thoải mái. Mặc dù không lâu sẽ lành ngoại thương nhưng không dễ trị nội thương, hơn nữa chiến sủng của gã bị thương nặng trong cuộc đấu liều mạng với chiến sủng của Tần Chiến. Lạc Tử Y rất vui, cực kỳ vui vẻ. Trước đó đã nói quyết đấu vòng sau cho ba ngày phục hồi thần lực, nhưng chỉ có thời gian hai, ba ngày. Hai, ba ngày dư sức phục hồi thần lực tiêu hao nhưng không đủ thời gian lành vết thương. Quy định như thế có lợi rất lớn cho người miễn đấu, nhưng vận may cũng là một phần của thực lực. Lần này vận may nghiêng hướng Tinh Nguyệt, Lạc Tử Y có lý do mừng rỡ. Nếu như Chu Kiếm không bị thương thì Lạc Tử Y còn hơi nghi ngờ không biết Lâm Thiên có giành được hạng nhất không. Nay đám người Chu Kiếm ai nấy bị thương rất nặng, trong tình huống đó Lâm Thiên làm sao thua được?

  Lâm Thiên liếc Lạc Tử Y, mỉm cười nói:

  - Hay là vòng quyết đấu thứ bốn chờ khi nào các người lành vết thương rồi mới bắt đầu?

  Lâm Thiên thốt lời, nhóm Chu Kiếm lộ nét mặt vui mừng. Mặt Lạc Tử Y nhăn nhó. Lạc Tử Y nhíu mày nói:

  - Lâm trưởng lão, trước đó đã có quy định, vi phạm thì không tốt. Chu sư huynh, các vị thấy có đúng không?

  Chu Kiếm gật đầu nói:

  - Chúng ta xin nhận ý tốt của Lâm huynh nhưng đã nói trước rồi, chúng ta phải tuân thủ. Nghiêm Ứng Long cười khẩy nói:

  - Nếu không lành vết thương rồi mới đấu thì còn ý nghĩa gì? Quy định là chết người là sống, ta đề nghị dời thời gian quyết đấu sau nửa năm rồi mới tiến hành. Ba Lạc trầm giọng nói:

  - Ta đồng ý câu nói của tông chủ. Lâm Thiên, Chu Kiếm, Huyết Vô Ngân, Ba Lạc, đây là bốn người tiến vào vòng thứ bốn. Trong đó Huyết Vô Ngân là Đao tông, ý của Nghiêm Ứng Long đại biểu cho ý của gã. Ba Lạc âm thầm không tiếng tăm gì, gã vào Khổ doanh đã hơn chín trăm năm, vài năm nữa sẽ rời khỏi Khổ doanh. Trước khi đi khỏi Khổ doanh Ba Lạc hy vọng sẽ hốt một mẻ lớn, gã không muốn từ bỏ mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm. Lạc Tử Y biểu tình cực kỳ khó xem, trước kia Nghiêm Ứng Long còn theo đuổi nàng nhưng khi mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm đặt trước mặt thì gã chẳng những không nhún nhường còn chủ động khó xử nàng.
   
 19. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 508 Lời thề. (2)  - Lâm Thiên đáng chết, nếu ngươi không nhắc thì sao sự việc biến thành thế này?

  Lạc Tử Y biết có rắc rôi, Nghiêm Ứng Long và Ba Lạc là hai trong bốn người, Chu Kiếm biểu minh không làm trái quy định nhưng Lâm Thiên đã nói ra sao có thể chối được?

  Nghiêm Ứng Long cười to bảo:

  - Ha ha ha! Lạc cung chủ, Lâm huynh và Ba Lạc huynh đã đồng ý, vậy thì thời gian quyết đấu chậm lại nửa năm, chắc Lạc cung chủ không có ý kiến gì nữa?

  Lúc này một con chiến sủng nhanh chóng bay hướng nhóm Lâm Thiên. Có một nữ trưởng lão Tinh Nguyệt ngồi trên chiến sủng:

  - Cung chủ, thuộc hạ có một việc bẩm báo!

  Nữ nhân này thường đi theo bên Lạc Tử Y, rất được nàng xem trọng. Lần này nữ nhân không đi theo Lạc Tử Y vì bị phái đi tham gia công tác canh giữ mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm. Nữ nhân trưởng lão truyền âm:

  - Cung chủ, bên dưới mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm ẩn giấu một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm. Người Lạc Tử Y run bần bật, một lúc lâu sau nàng hít sâu nói với nhóm Chu Kiếm:

  - Các vị, có dời lại thời gian quyết đấu hay không chờ vài ngày nữa bàn lại, trong cung có chuyện, Tử Y xin đi trước, xin lỗi. Lạc Tử Y nói xong nhảy lên chiến sủng của nữ trưởng lão, đi nhanh. Nghiêm Ứng Long khó chịu nói:

  - Nữ nhân này làm cái quỷ gì?

  Mắt Lâm Thiên lóe tia nghi hoặc: hay là mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm bị phát hiện?

  Lạc Tử Y và nữ trưởng lão vừa rời khỏi phạm vi Thiên Thủy Bồn Địa nàng liền hỏi:

  - Thật sự phát hiện mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm? Hàm lượng mạch khoáng bao nhiêu? Người của phái khác có phát hiện không?

  Nữ trưởng lão nói:

  - Vâng thưa cung chủ, vì thăm dò hàm lượng Thần Tinh thượng phẩm kia nên chúng ta đào xuống, khoảng hơn ba ngàn mét thì đụng phải lớp đá, xuyên thấu qua lớp đá không ngờ phía sau là một thiên địa long mạch, siêu lớn. Mặt Lạc Tử Y lộ nét mừng như điên:

  - Thiên địa long mạch rất lớn vậy tức là hàm lượng mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm đó cực kỳ kinh người?

  Nữ trưởng lão do dự nói:

  - Cung chủ, mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm chỉ có đại khái năm, sáu trăm vạn Thần Tinh cực phẩm. Lạc Tử Y trợn to mắt nói:

  - Năm, sáu trăm vạn cũng không yếu nhưng không thể là hàm lượng của thiên địa long mạch cực lớn. Thiên địa long mạch càng to thì hình thành mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm càng lớn.

  - Cung chủ, mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm đó từng bị người khai quật, năm, sáu trăm vạn chỉ là phần cực kỳ ít ỏi sót lại. Theo thuộc hạ phỏng đoán hàm lượng mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm ít nhất cỡ trên mười ức. Lạc Tử Y nổi sùng:

  - Trên mười ức ( trên 1 tỷ) mà chỉ còn lại năm, sáu trăm vạn? ( 5,6 triệu) Mặt Lạc Tử Y vặn vẹo, đâu còn hình tượng lạnh lùng bình tĩnh hàng ngày?

  Nữ trưởng lão nói:

  - Cung chủ, e rằng không thể giấu tin bên dưới mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm có mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm. Lạc Tử Y nét mặt sa sầm nói:

  - Ngươi nghĩ mất bao lâu mới lấy ra hết hơn mười ức Thần Tinh cực phẩm?

  Nữ trưởng lão ngần ngừ nói:

  - Cung chủ, túi trữ vật mười mét vuông đại khái có thể chứa mười vạn Thần Tinh cực phẩm, nếu một người để lấy đi hết cần một vạn lần, thuộc hạ cho rằng khả năng đào Thần Tinh cực phẩm ra rồi tìm chỗ khác vùi lấp không lớn. Vì nếu ra Khổ doanh rồi chờ hôm sau quay lại, thì Từ thành Tinh Nguyệt đến trấn gần nhất nếu là cao thủ có chiến sủng nhị giai thì cần một ngày tới lui một lần. Một ngày một lần, theo lý thuyết cần ba mươi năm mới lấy ra hết. Lạc Tử Y trầm giọng hỏi:

  - Trưởng lão cảm thấy khả năng này lớn không?

  Nữ trưởng lão lắc đầu nói:

  - Khả năng không lớn. Nếu một người mỗi ngày ra Khổ doanh muốn không bị người khác nghi ngờ là không thể. Nên thuộc hạ cho rằng chuyện này do thế lực nào đó làm. Lạc Tử Y gật gù, trong khi nói chuyện chiến sủng của nữ trưởng lão đã đáp xuống đất. Bên nhóm Lâm Thiên. Lạc Tử Y mới đi không lâu, người của các thế lực lớn đóng giữ ở mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm lục tục cưỡi chiến sủng đến Thiên Thủy Bồn Địa. Tin bên dưới mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm mà mọi người tranh giành có mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm rất nhanh bị nhóm Chu Kiếm biết. So với mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm thì sức hấp dẫn của mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm lớn hơn gấp trăm lần. Một mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm đã khiến mọi người giành giật đổ máu đầu, tin tức mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm khiến bọn họ không rảnh thảo luận có nên dời quyết đấu lại không. Có mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm thì mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm chẳng đáng gì. Nhóm Chu Kiếm bị thương nặng rất nhanh leo lên chiến sủng của thuộc hạ rời khỏi Thiên Thủy Bồn Địa. Đám người xem cuộc chiến tròn xoe mắt, chuyện gì vậy? Các thế lực lớn không nói câu nào đã mang theo thuộc hạ đắc lực rời đi. Lâm Thiên ngước nhìn trời, thầm nghĩ:

  - Xem ra mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm thật sự bị phát hiện. Lâm Thiên không nghe người khác nói tin tức mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm, những người tới đưa tin giữ kín nghiêm khắc. Nhóm Chu Kiếm nhận được tin cũng sẽ không nói ra cho nhiều người biết hơn. Một mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm sẽ không làm người ta điên cuồng, nhưng nếu là mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm thì người trong toàn Khổ doanh sẽ phát điên. Dù là đám người mới có Thần Nhân ngũ giai nếu biết tin cũng sẽ chạy tới. Dù chỉ được một viên Thần Tinh cực phẩm cũng tương đương với một trăm vạn Thần Tinh hạ phẩm, không ai cho rằng mình xui tới mức không bắt được viên Thần Tinh cực phẩm nào. Giọng Chấn Thiên vang lên trong đầu Lâm Thiên:

  - Nếu bị người biết lão đại đào gần hết mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm thì lão đại chết chắc. Lâm Thiên cười nói:

  - Chấn Thiên nhà ngươi cũng là đồng mưu biết chưa?

  Đế Sâm đến bên cạnh Lâm Thiên, hỏi:

  - Lâm Thiên, xảy ra chuyện gì?

  Lâm Thiên nói:

  - Ta cũng không biết, cùng đi xem?

  Nếu Lâm Thiên không có chút hứng thú sẽ khiến người nghi ngờ. Đế Sâm gật đầu nói:

  - Được. Con người đều sẽ có tính tò mò. Lâm Thiên, Đế Sâm bay lên rời đi, rất nhiều người cưỡi chiến sủng cũng bay lên theo. Trong hơn một ức người chỉ số ít có chiến sủng nhị đẳng nhưng người có chiến sủng biết bay thì khá nhiều. Bọn họ không dám theo sau đám người Chu Kiếm nhưng không sợ bám đuôi Lâm Thiên. Trên bầu trời đông nghẹt hàng vạn chiến sủng bay, dưới đất vô số người đuổi theo hướng nhóm Lâm Thiên. Có chiến sủng thì cưỡi tiến lên nhanh, không có chiến sủng thì dựa vào đôi chân cũng đuổi theo. Nhóm Chu Kiếm đã tính sai, nếu nói rõ hơn chút thì nhiều người sẽ không đuổi theo, nhưng bọn họ không nói câu nào gợi lên lòng tò mò của vô số người. Con người có tâm lý hùa theo, dù một ít người không muốn đuổi theo nhưng khi thấy người khác hành động thì sẽ không chịu tụt hậu. Trên một vách núi cách thành Tinh Nguyệt hai mươi công lý, Lạc Tử Y, nhóm Chu Kiếm chạy tới đây. Nghiêm Ứng Long lên tiếng:

  - Lạc cung chủ, ta hy vọng nghe giải thích một chút. Nơi này sát thành Tinh Nguyệt, một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm hàm lượng ít nhất mười ức ( 1 tỷ) không ngờ chỉ còn năm, sáu trăm vạn ( 5, 6 triệu) Thần Tinh cực phẩm. Lạc Tử Y tức giận nạt:

  - Nghiêm Ứng Long, không lẽ ngươi cho rằng là ta đào mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm đó sao?
   
 20. toantoantoan1

  toantoantoan1 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  44
  Chương 509 Diễn biến thế giới (1)  Nghiêm Ứng Long nói:

  - Ta không hề nói vậy, đó là Lạc cung chủ nói. Nhưng ta cảm thấy Lạc cung chủ nói rất có lý, nơi này gần thành Tinh Nguyệt, ai có năng lực giấu Lạc cung chủ gần như dọn sạch một mạch khoáng to lớn?

  Lạc Tử Y giọng căm hận nói:

  - Họ Nghiêm, ngươi đừng ngậm máu phun người! Nếu Lạc Tử Y ta trước ngày hôm nay biết có một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm thì thần hồn đều diệt!

  Bên cạnh thành Tinh Nguyệt hầu như không có mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm, Lạc Tử Y làm cung chủ không thể chối bỏ trách nhiệm, không lâu sau trách phạt từ môn phái sẽ giáng xuống. Trong tình huống này Nghiêm Ứng Long còn kích thích Lạc Tử Y, hỏi sao nàng không tức giận?

  Lạc Tử Y buông lời thề, đám người Nghiêm Ứng Long chau mày. Lời thề không thể tùy tiện nói chơi, Lạc Tử Y dám thề thì chắc thật sự không biết chuyện. Lâm Thiên, Đế Sâm đáp xuống vách núi.

  - Các vị, ta nghĩ vì tránh hoài nghi mọi người đều thề đi. Long Cừu thản nhiên nói:

  - Ta làm trước. Nếu trước ngày hôm nay ta biết có một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm thì thần hồn diệt. Những người có mặt lục tục thề. Lâm Thiên nói thầm trong đầu:

  - Tiểu Nhị, ta lập lời thề như vậy có bị gì không?

  Tiểu Nhị đáp:

  - Chủ nhân yên tâm, lời thề sẽ không sinh ra ảnh hưởng gì cho chủ nhân. Lâm Thiên thầm thở phào. Lâm Thiên kinh ngạc hỏi:

  - Chu huynh, bên dưới có một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm?

  Chu Kiếm nhẹ gật đầu:

  - Đúng, nhưng mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm kia chỉ còn lại vài khối Thần Tinh cực phẩm, phải điều tra rõ ai chiếm được mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm. Nghiêm Ứng Long lạnh lùng nói:

  - Lâm Thiên, ngươi thề đi!

  Lâm Thiên lạnh nhạt nói:

  - Trước ngày hôm nay nếu ta biết bên dưới có một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm nguyện chịu khổ tâm ma cắn hồn đến chết. Nghe câu tâm ma cắn hồn, đám người Chu Kiếm biến sắc mặt. Tâm ma là thứ không nhìn thấy, không sờ được nhưng nếu gặp phải sẽ làm người khó chịu. Nhẹ thì công lực bị tổn hại, nặng thì suốt đời không thể tiến bộ, thậm chí thần hồn bị tâm ma cắn chết. Lời thề của Lâm Thiên rất độc, nhưng bọn họ đâu biết hắn chẳng sợ tâm ma. Hồn hỏa của Lâm Thiên là khắc tinh với tâm ma, tâm ma tìm tới hắn chắc chắn sẽ chết chứ không phải hắn. Rất nhanh mọi người trên vách núi đều thề, mỗi người không chút do dự. Đám người Lạc Tử Y biểu tình cực kỳ khó xem, một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm giá trị lớn còn hơn trăm mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm. Không nói trong Khổ doanh, dù ở bên ngoài, những thế lực lớn có một số chưa chắc sở hữu một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm. Mạch khoáng quý giá như vậy bị người gần như đào sạch, đám người Lạc Tử Y còn bình tĩnh được đã là giỏi. Chu Kiếm lên tiếng:

  - Các vị, tạm gác những thứ đã mất đi, năm, sáu trăm vạn Thần Tinh cực phẩm còn sót lại trong mạch khoáng thì xử lý như thế nào?

  Nghiêm Ứng Long trầm giọng nói:

  - Xử lý thế nào? Đương nhiên là tám thế lực lớn chúng ta chia đều. Ba Lạc cười khẩy nói:

  - Hừ! E rằng đa số người trong tu chân giả không phục kiểu chia của Nghiêm tông chủ. Nghiêm Ứng Long quát:

  - Ba Lạc, ngươi dám không phục?

  Tuy Ba Lạc là cường giả nhưng chỉ có một mình, Nghiêm Ứng Long làm tông chủ Đao tông, nếu muốn đối phó với gã thì không khó. Hình Phong thản nhiên nói:

  - Mọi người đừng cãi nữa, sự việc quan trọng, chúng ta không thể làm chủ, chờ mệnh lệnh từ bên trên đi. Đám người Lạc Tử Y đều gật đầu. Nếu chỉ là một mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm thì bọn họ có thể tự quyết định, nhưng nếu là mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm thì bọn họ không có quyên lực. Một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm hàm lượng trên mười ức bị đào gần hết, phải báo cáo lên trên. Trên bầu trời, một thanh niên áo trắng đứng lơ lửng lẩm bẩm:

  - Tiểu tử, ngươi cố ý muốn làm chuyện khiến toàn bộ Khổ Doanh không yên bình sao?

  Trên trời, một thanh niên áo trắng đứng nói thầm nhưng những người bên dưới chẳng ai phát hiện ra sự tồn tại của gã. Lâm Thiên hỏi:

  - Cung chủ, vậy còn quyết đấu không?

  Lạc Tử Y sửng sốt, nàng nhìn hướng Chu Kiếm, Nghiêm Ứng Long. Chu Kiếm lên tiếng:

  - Tử Y sư muội, Nghiêm huynh, Ba Lạc huynh, hiện giờ không tiện tiếp tục quyết đấu, dời lại vô thời hạn được không?

  Đám người Lạc Tử Y, Nghiêm Ứng Long không có ý kiến. Tuy mạch khoáng Thần Tinh thượng phẩm quý giá nhưng không tính là gì so với mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm, bây giờ chủ yếu là chia chác mấy trăm vạn Thần Tinh cực phẩm, và tìm ra thế lực hoặc người nào đã đào đi hơn chục ức Thần Tinh cực phẩm. Lâm Thiên lạnh nhạt nói:

  - Cung chủ, nếu không quyết đấu nữa vậy Lâm Thiên xin cáo từ, chắc hẳn Thần Tinh cực phẩm này không có phần của ta. Lạc Tử Y sững sờ một chút rồi gật đầu, nàng biết Lâm Thiên đã trả nhân tình xong, muốn hắn lúc này dốc sức là không thể nào. Trên bầu trời, dưới đất, vô số cùng chạy tới một khu vực. Lâm Thiên đã nhảy lên lưng Chấn Thiên biến to ra một chút nhanh chóng rời đi. Nghiêm Ứng Long cười khẩy nói:

  - Cung chủ, Lâm Thiên đi nhanh như vậy hay là nhiều Thần Tinh cực phẩm bị hắn chiếm?

  Lạc Tử Y hỏi:

  - Nếu là Nghiêm tông chủ một người lấy đi nhiều Thần Tinh cần bao lâu?

  Nghiêm Ứng Long trầm ngâm nói:

  - Cái đó… đại khái bốn mươi, năm mươi năm là cùng. Chu Kiếm nói:

  - Nghiêm huynh, không thể nào là Lâm huynh làm. Huynh biết Lâm huynh vào Khổ doanh từ khi nào không? Lâm Thiên vào Khổ doanh chưa đến hai năm, trong hai năm có thể đả thông đường hầm hay không là cả một vấn đề, hơn nữa Lâm huynh đã thề. Lạc Tử Y lạnh lùng nói:

  - Ai đó nói chuyện thiếu não mới vậy. Mặt Nghiêm Ứng Long lộ nét tức giận:

  - Nàng…!

  Hình Phong nhíu mày nói:

  - Được rồi, mọi người đừng cãi nhau, hãy tìm cách giải quyết vấn đề kia trước đi. Vô số người chạy hướng bên này. Một trong đám người từ trên trời bay tới rống to:

  - Xông lên hỡi các huynh đệ, dưới lòng đất có một mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm! Mạch khoáng Thần Tinh cực phẩm, chỉ cần một viên Thần Tinh cực phẩm đi ra Khổ doanh là có ngày lành mấy vạn năm, nếu lấy nhiều chút thì đời này không lo gì nữa!

  Đám người này đa số không biết xảy ra chuyện gì, bọn họ chỉ đến xem náo nhiệt, giờ nghe nói bên dưới có Thần Tinh cực phẩm thì ai nấy kích động. Hàng vạn người cùng bay hướng đỉnh núi nơi đám người Chu Kiếm đứng. Nghiêm Ứng Long chửi thầm:

  - Khốn nạn, là tên khốn nào nói ra!?

  Mấy trăm vạn Thần Tinh cực phẩm còn trong khoáng động, nếu bị đám người xông lên giành giật thì tám thế lực chia cái khỉ gì nữa? Có hơn một ức (100 triệu) người chạy tới đây. Tan vỡ, hoàn toàn tan vỡ. Tám thế lực trông chừng mạch khoáng toàn là cao thủ hạch tâm, nhưng ít người làm sao chặn lại hơn ức người Khổ doanh điên cuồng? Hơn ức người dù mỗi người chỉ là Thần Nhân ngũ giai hợp sức lại sẽ là lực lượng rất khủng bố. Tám thế lực lớn định ngăn lại đám đông nhưng cuối cùng nhóm Chu Kiếm bất đắc dĩ phát hiện tất cả chỉ là phí công. Trước đống tài sản kếch xù, đừng nói người không thuộc về tám thế lực lớn điên cuồng, một số khác của tám thế lực lớn cũng tham gia vào đội cướp giật Thần Tinh cực phẩm.
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
[Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn] Linh Vũ Thiên Hạ - Vũ Phong Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 14/7/17
[Di Năng, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn] Đan Vũ Càn Khôn - Hỏa Thụ Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 19/5/17
Thần Khống Thiên Hạ ( Huyễn huyền - Tiên hiệp - Dị giới.) Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 22/3/17
[Tiên Hiệp- Huyền Huyễn] Tinh Giới - Tác Giả: Không Thần Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 15/10/13
[Huyền Huyễn] Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên - TG: Phong Lăng Thiên Hạ Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 5/5/13

Chia sẻ trang này