1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

kể chuyện chén 3 mẹ con 1 nhà :))

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi dark1313132003, 8/10/17.

 1. bigonev

  bigonev Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  587
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  67
  Tiếp đi bạn
   
 2. sts

  sts Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  632
  Đã được thích:
  188
  Điểm thành tích:
  37
  Dừng đúng chỗ hay
   
 3. nonevername02

  nonevername02 Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  67
  =)) bác gan hùm =))
   
 4. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  153
  Điểm thành tích:
  37
  Hài
   
 5. chuotchit

  chuotchit I Am who I Am, your approval isn't needed! The VIP
  357/451

  Bài viết:
  547
  Đã được thích:
  2,032
  Điểm thành tích:
  357
  Em thì chưa bao giờ thử kiểu này, cũng kiểu còn tý phần người trong não, nhưng mà đọc mấy chuyện kiểu này kích thích vãi. Đúng là kiểu vừa sợ vừa sướng.

  Cái vụ cu lúc cần nó éo cứng nổi do vấn đề tâm lý éo phải mình bác mà rất nhiều ae ở đây gặp rồi, bản thân chuotchit em cũng hụt vài vụ cũng bởi chym éo có "ánh thép" lúc cần, mấy em ấy sau này mà check được thì ko sao chứ hụt 1 siêu phẩm có mà cứ tiếc mãi :D
   
  dungban and Chinmuoido like this.
 6. ocean2015

  ocean2015 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  191
  Điểm thành tích:
  37
  Tiếp thôi nhở
   
 7. leminh0178

  leminh0178 Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  157
  Điểm thành tích:
  67
  Ông kể chuyện vừa hài, vừa hấp dẫn. Ông là có khiếu nói chuyện lắm đây, chắc nhiều em chết vì ông!!hihi...có dịp kể nữa nhé!
   
 8. kòy dâm

  kòy dâm Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  50
  Điểm thành tích:
  37
  Hóng
   
 9. LNDOCC1LEN

  LNDOCC1LEN Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  480
  Đã được thích:
  372
  Điểm thành tích:
  37
  Có nhiều bác ghê lắm nhe bác nói ra thôi mà nhiều em chết mê chết mệt luôn ấy
   
 10. khungkhunghoihoi

  khungkhunghoihoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  31
  Đọc bài này mới biết có người trên đời này không chuyện gì không làm được. Có điều hơi uổng vì sự liều lĩnh, bất chấp như thế lại sử dụng cho việc như vậy. Nếu ông này đem sự liều lĩnh và bất chấp đó mà làm chuyện khác, ví dụ như làm Thủ tướng chẳng hạn, hay đánh chìm hạm đội của các cường quốc, nhiều khả năng là làm được.
   
 11. Virtual

  Virtual Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  62
  Bác liều quá luôn ấy. Mà cái kiểu thân nhau quá mà nằm ngủ cùng như vậy thì quá rát. :). Hóng chuyện bác. Liều ăn nhiều
   
 12. dark1313132003

  dark1313132003 Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  62
  :)) thật ra cn rồi đi ăn cưới cháu lớn, nốc rượu về tự dưng muốn chia sẻ nên lên đây kể chuyện cho các bro nghe, xong tỉnh ra tụt cảm xúc éo muốn kể nữa :v hn lại nốc rượu về, thấy nhiều bro vẫn đang hóng thế lại lại cave kể chuyện say rượu trình bầy cho các bro lấy niềm vui vậy

  Chuyện cháu lớn thì về sau lên lớp 10 nó có ng iêu, thằng ng iêu nó chén mịa nó mất rồi ( đm h nghĩ vẫn thấy uất vl ra), sau hôm đấy mấy tháng sau mình mò vào con bé cũng vẫn quấn mình, mà mình nhát éo dám làm gì vì sợ bị giết, ông anh mình có bt đéo đâu, án đâm chém của ông ý phải viết được quyển nhật kí người tử tù chứ đéo đùa, thế là mình thỉnh thoảng mò lên chơi 2 chú cháu đùa nhau chỉ nằm gác chân hoặc vuốt tóc thoai, chứ éo dám manh động ( chắc là rượu éo đủ nên độ liều nó chưa lên) đm nghĩ lại lại nhớ ông anh thỉnh thoảng đùa, bảo mày làm con rể anh đi mà mình sợ tí chết mẹ ra đấy cho ông ý đi tù vì tội hù chết người chứ đùa thế ah,

  Lên lớp 10 con bé lêu lổng :( yêu đương rồi bỏ học các kiểu, đợt đấy cháu nó có người iêu ăn ngon ngọt rồi cũng bơ mình, mình vào cũng ko quấn như trước nữa, thế rồi bẵng đi 1 thời gian, đến năm cháu nó học lớp 11, a rủ mình về quê ăn cưới,( thanh niên này làm ở hà nội nên mình cũng biết) mình thì rảnh háng vl ra nên ok là đi luôn, đèo cháu lớn về, anh chị thì kèm con bé con. Các bro biết kiểu cưới dưới quê rồi đấy, rượu cứ gọi là 3 ngày đéo dứt, mình say lên say xuống, đéo ai đời uống đến 4h sáng, 6h các ông đã gọi dậy uống tiếp. chiều hôm cưới xong mình mới quỳ xuống xin anh : A ơi e đéo còn ra hình người nữa rồi, muỗi đốt em nó còn say sml ra luôn ý chứ, thôi e về trước, e về làm người đây, ở đây đéo ai cho e lương thiện cả. A mới bảo, mày về thì đéo ai đưa con H ra, mà thôi mày cho nó ra luôn đi mai nó còn đi học. Nói thật lúc đấy mình cũng chẳng nghĩ gì đâu, chỉ nghĩ nhanh nhanh thoát ra khỏi vũng lầy xa đoạ này, đm bt mình uống cũng voi bú nước mía chứ có đùa đâu, mà về đấy thì thật là đéo đỡ nổi cái đội lấy rượu thay cơm đấy

  Thế là 2 chú cháu lạch cạch đèo nhau ra, lúc đấy mình mới ngủ đc 1 lúc nhưng mà hơi men vẫn nồng nàn còn nguyên, đi đường cứ mơ màng, mà hn thì ở mãi phương xa đi mãi đéo thấy về, cháu nó thì ngồi xát cọ đùi, rồi chú cháu lại buôn chuyện, về học hành, người iêu các kiểu, xong lại kể chuyện xưa ( mình bảo là thỉnh thoảng bố cô đùa chú mà chú sợ vl ra, nó cứ cười bảo bố cháu đùa thôi, chứ ko biết đâu, chứ biết bố cháu giết chú từ lâu rồi :v ) thế rồi... đm chả có thế rồi gì cả, chả khác gì mấy bro trên này dê dắt gái vào nhà nghỉ kiểu truyền thống cổ truyền cả, mình bảo chú mệt với khát quá tạt vào uống nước, xong mắt liếc ngang liếc dọc, thấy xa xa bên trong làng cách mặt đường khoảng 700~1km có cái n2 7 tầng to đùng, mình rẽ vào luôn, xong chỉ cái n2 bảo, vào kia uống nước nhé hơ hơ hơ ( đm cười rất kiểu giả vờ, có biến còn chữa ngượng là đùa)
  Nó mới đánh cho phát vào vai : chú này làm cái trò gì đấy, ( nghe có vẻ êm đây) ..Mình : ngại ah, mà mặt cô học sinh thế này mai chú lên báo chứ chẳng chơi, đeo cái khẩu trang vào, thế là con bé đeo lên thật ( đm hỏi các bro ở đây trong trường hợp này mình phải làm gì, tất nhiên là phải đỗ xe lại rồi bảo, cháu ah : thế là ko được, chú chỉ thử xem cháu có dâm ko, mà cháu dâm thế này là éo đc rồi, đấy : phải cư xử như thế, ít ra là mình chưa từng bh nghĩ thế, vì lúc đấy mình đéo nói thêm 1 lời phi thằng vào n2 lạnh lùng bảo lễ tân, a 1 phòng và 5 cái bao, ( đéo dám nói thêm 1 lời sợ nhiều lời lại sinh biến, còn xin 5 bao là để phục thù hồi bé con zin, bh chú éo đổ vỏ nhé, chú lớn rồi, phải biết giữ gìn chứ :v)

  Và đoạn sau thì giống như tất cả các bro thôi, nói thật éo muốn tả, vì nó thành mịa nó văn khiêu dâm rồi, còn đây chỉ là say rượu trình bầy thôi nên mình bỏ qua phần này luôn nhé.

  Ah cũng bỏ qua vụ bà chị luôn đi, vì nói thật đến h mình vẫn thấy ngại với anh, đéo muốn nghĩ đến hay nhắc đến nữa, cũng cho nó vào dĩ vãng luôn, kiểu thú ăn mịa nó thịt rồi nhưng không, tâm anh vẫn thánh thiện như hồi ăn chay.

  Chuyện cháu bé, bé thì ngoan lắm, học giỏi, cơ mà bố thì côn đồ hung hãn, có khi đang ăn cơm ông ý ko bằng lòng cái gì là chửi xơi xơi, có khi còn tát con bé nữa,nhìn con bé vừa ăn cơm vừa dấm dức khóc mình thấy thương ơi là thương, nhiều khi toàn mắng anh xong quay sang vỗ về bé nó, nên bé nó cũng quý lắm. Vụ này thì diễn ra vào đầu năm nay, chẹp, h nghĩ lại thấy mình ẩu vl, bệnh tinh trùng lên não giai đoạn vô phương cứu chữa mịa nó rồi
  Cháu nó sn vào tháng hai, đợt đấy anh cũng bị bắt rồi, mình ko vào nữa, thỉnh thoảng chị e gọi điện hỏi han nhau thôi, 1 hôm thấy số của anh gọi, mình ngạc nhiên tưởng anh trốn trại về làm vụ nữa cho tù thâm niên thành tử hình luôn cho nhanh. Nghe máy thì ra cháu bé nó gọi, chú M ah, 26 này sn cháu đấy, mua quà cho cháu đi. Ah sn cô chứ gì, chú nhớ mà, ok, hôm đấy chú vào, thích mua gì nào chú mua cho.( Sn bọn nó thì gần như năm nào mình cũng mua quà ko thì cho tiền đi sn với bạn bè, các bro có thấy mình tốt vl ra ko )
  Thế xong mình quên mịa nó luôn =)) mãi đến tận giữa tháng 3 một ngày lạnh trời, nằm chổng dái ở nhà xem sex, xong lướt fb thì thấy cháu nó ol. vào ới hỏi han tí, nó mới trách là quên sn nó, mình mới bảo : quên đâu mà quên hôm đấy chú nhiều việc, thôi hn rảnh ko chú đưa đi mua quà sn bù cho, ( hôm đấy chủ nhật thì phải)

  Lúc đấy bé nó học lớp 10, mà con bé xinh lắm, nói thật là mình hết mịa nó tuổi thích gái teen rồi mà nhìn cháu nó còn thích lè cả lưỡi ra, giống mẹ quả người dong dỏng cao ngực đầy đặn, giống bố đc cái mặt trái xoan long mi dài cong, môi trái tim đéo cần son lúc nào cũng đỏ ( đm anh, anh vào đấy rồi mấy thằng gay lọ kiểu đéo gì cũng lôi anh ra giải quyết sinh lý, đéo gì đàn ông lông mi cong với môi trái tim, e nhổ vào, e mà giống anh thì ....ôi đm đời bất công vl ra :((

  Thế là vào xin phép chị đưa cháu nó đi mua đồ, rồi 2 chú cháu đèo nhau đi mua mấy cái đồ teen khắp nơi, xong việc thì cũng 4h chiều, mình mới bảo ăn gì ko, chú cháu đi ăn luôn nhé, trưa chú chưa ăn gì đói quá. Nó cũng được mua nhiều thứ nên vui thành ra dễ tính vãi, bảo tuỳ chú, mà ko về ăn cơm mẹ cháu chửi chú chịu, thế là mình mới gọi điện cho chị bảo 2 chú cháu e đi ko ăn cơm chị nhé ( vì kiểu gì chị cũng nấu cho cả 2 chú cháu) Thế là với 1 dân chuyên chơi game chiến thuật như mình, tự dưng nhảy lên 1 bộ khung chiến thuật như kiểu với các bước bài bản như giáo án dậy văn của các cô trường chuyên lớp chọn =))
  Mình mới bảo gần nhà chú có quán lẩu riêu cua ngon lắm nó cũng ok lun với 1 giọng đéo thể lệch đi đâu đc của các chị em : vâng, thế nào cũng đc ạ.
  Hai người nồi lẩu xong no căng mình bảo : lượn tí roài về nhỉ, sớm quá, mới gần 6h, bé nó vẫn thế : vâng, thế nào cũng được ạ.
  Rồi đi ngang qua nhà mình mới bảo, chú đau bụng quá, đi vệ sinh phát, và vẫn câu trl như trên ( đm sợ nhắc lại các bro lại bảo câu chữ ăn tiền )
  Vào nhà cất xe chạy lên phòng, con bé lẽo đẽo lên theo, mình mới bảo : đợi chú tí, bật lap lên mà chơi.
  Thế là vào nhà vệ sinh có ỉa được tí đéo nào đâu, tim thì đập thình thịch, nói thật các bro là chiến thuật thì chiến thuật chứ mình hôm đấy đéo có rượu đéo có tí can đảm nào luôn ý chứ, chỉ nghĩ ra lợi dụng ôm ấp tí nào hay tí đấy thôi )

  Ra thấy bé nó đang loay hoay ol fb ( hahah vụ này buồn cười sau máy mình có pass fb của con bé nó nt bạn bè mình đọc hết, cũng vui nhưng sau cháu nó thay mịa nó pass rồi :v )
  Thế là mình lặng im ko ho hè gì về vụ đi lượn, giả vờ ngồi sau hỏi han vu vơ ( đm khoản vu vơ này mình giỏi vl ra)
  Ah còn đoạn bé lúc vào ổ tìm ảnh, đm mình cũng ko để ý đến lúc mở ổ ra, ôi thôi phải đến ngàn vạn cái phim sex ảnh nude trong máy >"<, mình giật mình vội vàng cướp chuột bảo chú đừng nghịch trong ổ( ngại vl ra, bro nào mà cứ đọc truyện mà lừa cho xem phim với đọc truyện sex xong thịt, nói thật nó đéo thực tế chút nào :v ) nó nghịch 1 lúc rùi bảo, thôi đi đi chú, mềnh mới giả vờ lăn ra, chú no lắm chả muốn đi, nằm chơi lúc đi rồi chú đưa về. Con bé cũng ko nói gì nữa, nó mới nằm sấp bật mv ca nhạc các kiểu lên nghe, mình phục vãi : mịa vừa ăn no thế mà cô nằm sấp đc rồi á, mịa chú nằm nghiêng còn thấy đau tức, con bé cười hahah xong ôm cả 2 cái gối để tì lên. Giật cả gối mình đang gối( phòng ở 1m nhưng mà mua gối nó toàn bán 1 đôi các bro nhé, ko lại hỏi sao lại 2 gối) thế là mình quay sang bảo : vui nhỉ, thế chú gối bằng gì, nó lạnh lùng nhìn yêu mình 1 cái xong quấn nốt mịa cái chăn ( cháu bé teen dễ thương vãi ) mình kéo mấy phát chẳng được thế là lăn ra gối lên lưng bé nó luôn, xong nằm luyên thuyên nc ( đm lúc đấy tim đập như kiểu nhồi máu cơ tim, đéo còn nhớ luyên thuyên cái gì luôn) bé nó thì tập chung xem cái gì trên lap ý, mình mới lăn phát gối lên mông con bé, xong giọng rất giả vờ thản nhiên, gối chỗ này mới êm này, con bé chẳng nói gì, ok ok, vẫn câu nói kì 1, im lặng là đồng tình. :v

  Mình mới lấy tay kiểu đùa đùa tét tét nhẹ mông bé nó xong trêu : cô là phải ăn đòn, rồi loanh quanh để tay lên mông con bé xong rồi bóp nhẹ nhẹ, ( tả thì nhanh chứ riêng đoạn tét đến bóp mông này phải 15p đồng hồ, mà thời gian thì éo cho phép ) vẫn thấy bé im im, =)) mình lại bóp hẳn 1 bên, còn ngón út thì giả vờ trượt xuống khe mông, vẫn im im, chắc tại lap của chú màn hình nó có nam châm nên bé nó bị hút hồn mịa nó rồi :v

  thế là giữ nguyên tay ôm mông mình cọ ngón út 1 lúc, rồi lại trượt thêm ngón nữa, cọ trực tiếp vào trung tâm, ko còn gỉa vờ tay 6 ngón hay mông bôi dầu nên ngón nó trượt gì nữa cả, bầu không khí lúc đấy im lặng đến lạ thường, chỉ còn văng vẳng tiếng ẳng ẳng của 1 ca sĩ nam nào đấy, và tiếng tim mình chơi rock trong ngực, đến đây rồi thì nói thật là đèn nó bật xanh, đường nó đéo công an, đéo ô tô, đéo có cả người đi bộ, thì vì lý do gì mà ko phóng nhanh vượt ẩu, mình úp cả tay vào giữa háng bé nó mà miết qua lớp chăn với lớp quần, bé nó cong cả người lên xong lắc lắc mông, hư vãi, chú đang gối lên mông cô mà, lắc thế chú chóng mặt,

  Và rồi gần 30 phút đồng hồ với cái vụ miết bướm qua chăn với quần ( lúc đấy mùa đông nên bé vẫn mặc quần bò ống dài)rồi tung chăn mình chui vào cùng, rồi mình trượt lên mép quần bò mò tay xuống, khó vãi loằn ra, con gái mặc quần bò bó mà mông căng thì phải nói là mỏi nhừ tay mới sờ được tới bướm, đc cái sờ vào cái thấy mãn nguyện hẳn, phải nói là thấy đm đời mình sống đéo uổng, nhất là khi biết bé nó từ hồi học lớp 3 đến h, lúc đấy kích thích vãi ra, mà mình cũng có tình cảm với bé nó, nên nhẹ nhàng nâng niu lắm ( đm đoạn này hài vl ra, đang vuốt cái bướm mềm với lông thưa ươn ướt, thì bỗng mẹ gõ cửa hỏi : cơm ko mẹ nấu =)) đm con mà sau này có bệnh tim chắc chắc có 1 phần của mẹ đấy nhé mẹ ơi )

  Rồi việc gì đến cũng đến, vẫn thế như các bro khi cho củ hành cùng đĩa với củ lạc ng ta gọi là hành lạc, lột quần bé nó, cởi áo bé nó, hôn ti rùi vét máng các kiểu, vì nhà có ng nên bé nó ko dám rên tí nào, cơ mà chắc cũng bị chú khơi dậy dục vọng bản năng nên ra cũng ko ngại lắm :)) chỉ buồn cười lúc mình ôm sát vào lòng, tay thì vân vê vũ khí chuẩn bị đánh vào hang ổ địch thì bé thủ thỉ : cháu chưa thế này với ai bh đâu, mình nghe xong mà chim tí rụt vào ấp thành quả trứng thứ 3, thấy trách nhiệm nặng nề vãi đành tự nhủ lòng ( lừa , chắc chắn là lừa) xong chẳng biết nói gì chỉ hôn nhẹ cái lên má xong bảo : Ngoan, ( đm thật là đéo biết nói gì, lúc đấy lý trí thì nên dừng lại, chỉ đóng đít thôi, có phải đỡ ân hận đến bh ko) thế rùi loay hoay 1 lúc mới đưa vào được, bé nó nhăn nhó kêu từ từ thôi đau cháu mà thương vãi lại đành tự nhủ lòng ( lừa, chắc chắn là lừa ) rùi mình làm chậm, out ra ngoài, đm đến lúc out xong như kiểu lượng tinh trung trong não nó tụt mới hồi tỉnh độ làm người, thấy đéo hiểu sao mình lại có thể làm như thế, haiz. Rồi đưa bé về, từ sau vụ đấy bé nó tránh mặt mình, khi mình vào chơi thì dù đang ngồi ăn cũng trốn lên gác, còn mình ới trên fb thì ko bh trả lời,mãi cho đến hôm cn vừa rồi gặp lại mình hỏi hỏi cũng chỉ cười cười xong chạy mất, haiz, nghĩ lại chú cháu thân nhau tự dưng chỉ vì trịch 1 phát mà mất mịa nó luôn 1 đoạn tình cảm, thấy áy náy vl ra .
  Đùa chứ kể xong nghĩ lại cuộc đời mình tinh trung lên não tần suất cao vl ra, bao nhiêu mối quan hệ quý thành ra người dưng, có con bé quý nhau đến nỗi hứa là sau này có gia đình còn tụ tập dắt con đến thăm nhau, h chẳng còn dám gặp :( Thôi 4 mịa nó giờ sáng rồi, đi ngủ, từ h ngày thủ dâm 5 lần cho tinh trùng nó đỡ ngập lên não mới được. :v
   
 13. nguyenduong2711

  nguyenduong2711 Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  62
  bạn tả nó chi tiết cho nhười đọc cảm nhận như phần 1 y
   
  Hsieudt thích bài này.
 14. Tiểu JJ

  Tiểu JJ Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  32
  Hóng bác kể chén mẹ nó
   
 15. chienbai67

  chienbai67 Mất Trinh Verified
  97/113

  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  97
  Hay và chân thật
  Thanh Thớt
   
 16. codonvl

  codonvl Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  87
  Điểm thành tích:
  97
  Giọng văn hài vãi. Đọc xong yêu mẹ nó chủ thớt k biết chừng... :))
   
 17. Đực Ngóc

  Đực Ngóc Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  37
  Đã làm thì làm cho ra đầu ra đuôi đi thớt :D. .kể chi tiết chút đi
   
  dungban thích bài này.
 18. Phailamsao94

  Phailamsao94 Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  2
  Bác nhớ phát thuốc đều cho ae nhé ..
   
  C0tung thích bài này.
 19. gigaset07

  gigaset07 Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  62
  Bác đang ở trong trạng thái sướng trước khổ sau, bác có đến 3 lần, e thì 1 lần thôi mà bjo đã 12 năm rồi vẫn còn buồn
  Đúng là có rượu thì lý trí đéo là j cả
   
 20. nguyenduong2711

  nguyenduong2711 Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  62
  hết thuốc rồi hả bạn
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Chuyện trong nhà (LL) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 14/6/18
Mẹ Con Thương Thương 2 – Chuyện nhà thằng Kiệt Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 29/5/18
Mẹ con một nhà. Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 19/8/17
Mẹ con nhà Chuối - St Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 13/6/17
CHUYỆN KỂ LÚC NỬA ĐÊM(CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 19/2/12