1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Lãm

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi nguoilangthang2475, 18/5/17.

 1. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
  Chắc do nhiều nhân vật lên tưởng bị nhầm.
   
 2. trai_gia_ham_vui

  trai_gia_ham_vui Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  37
  Hayzz,sao nv này sướng quá zay,mình muốn dc như vậy,i like,thanks!
   
 3. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
  Mình định up chương 19 nhưng vì đoạn tả đấu võ không được tốt nến lại thôi.
   
 4. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
  Phần 19 (1)

  Chị họ của chị Kim Cúc


  Một kỳ học mời đến. Kỳ này, có giảng viên mới còn trẻ dạy mấy môn. Giảng viên trẻ này tên là Thanh Nguyệt, tên giống tên mẹ nuôi cũng là chị song sinh của Nhi-mẹ cậu. Một hôm, cậu đang rời giảng đường thì bỗng có một người va vào cậu. Cậu xem ai va vào cậu. Thì ra người va vào cậu là Thanh Nguyệt. Lãm nhặt sách lên đưa cho Thanh Nguyệt. Thanh Nguyệt :

  - Cám ơn em.

  Lãm hỏi :

  - Cô mải làm gì mà đến nỗi đi va cả vào em vậy ?

  Thanh Nguyệt cười :

  - Cô đang mải nghĩ bài giảng lên không để ý.

  Lãm :

  - Lần sau cô nhớ chú ý nhé.

  Thanh Nguyệt gật đầu. Bỗng Thanh Nguyệt :

  - Khi không ở trường thì em đừng gọi là cô mà gọi là chị thôi. Vì chị hơn em có mấy tuổi.

  Lãm ngạc nhiên khi Thanh Nguyệt bảo cậu gọi nàng là chị chứ không phải là cô khi không ở trường. Lãm nhìn nàng và cậu biết nàng cũng muốn được gọi là chị chứ không phải là cô. Cậu gật đầu. Thanh Nguyệt cười hạnh phúc khi Lãm đồng ý gọi nàng là chị khi không ở trường.


  *****


  Ngày hôm sau, Lãm sang nhà Thu Nhạn ăn tối. Mẹ và các chị không sang mà chỉ có cậu sang. Khi Lãm bước vào bếp cậu thấy Thu Nhạn đang ở bếp. Hôm nay, nàng mặc cái váy màu xanh dương trông đầy quyến rũ. Lãm bước tới phía sau nàng. Lãm vòng tay ôm nàng. Lãm cho tay ra phía trước bóp cặp vú căng tròn của Thu Nhạn. Thu Nhạn kêu lên:

  - Để yên mẹ nấu đi.

  Minh Thu từ ngoài bước vào. Nàng tròn mắt khi thấy Lãm bóp vú mẹ nàng ngay ở bếp. Lãm đưa tay sang bóp cả vú Minh Thu nữa. Minh Thu để yên Lãm bóp vú mà không đẩy ra. Nàng cũng thích khi được Lãm bóp vú như các chị và các em họ nàng. Lãm cởi quần cậu ra. Cậu kéo váy Thu Nhạn ra khỏi người nàng. Cậu cởi lốt bộ đồ lót của nàng nữa. Giờ nàng đứng khỏa thân. Lồn Thu Nhạn đã ra nước. Cậu cầm cặc mình đâm vào lồn Thu Nhạn từ phía sau. Thu Nhạn bám tay lên thành bếp để khỏi ngã. Cặc cậu chọc sâu vào trong lồn Thu Nhạn làm nàng phải kêu lên :

  - Nhẹ thôi không mẹ đau. Cặc con to quá.

  Lãm sợ làm nàng đau lên cậu chỉ dám đẩy từ từ cặc cậu vào trong lồn nàng. Khi cặc cậu vào sâu trong lồn Thu Nhạn, cậu một tay ôm eo một tay bóp vú nàng còn cặc vẫn đâm vào trong lồn Thu Nhạn. Do lồn nàng ít địt lên bót nhất so với lồn của các mẹ khác của cậu. Nàng rên rỉ do sướng. Lúc đầu còn nhỏ sau thì to dần. Nhưng do nhà nàng kín âm lên người ngoài sẽ không nghe thấy. Trong khi Lãm địt nàng thì Minh Thu thay Thu Nhạn nấu ăn tiếp. Thu Nhạn :

  - Con cứ cho hết vào trong mẹ đi.

  Lãm bắn tinh trùng vào sâu trong lồn Thu Nhạn. Lãm rút cặc ra, cậu quay sang Minh Thu. Minh Thu đã cởi váy với đồ lót của nàng ra, bám tay vào thành bếp chổng cặp mông trắng phau của nàng lên đợi để Lãm địt nàng. Lãm xoa cặp mông nàng. Lãm đút từ từ cặc cậu vào sâu trong lồn Minh Thu. Cặc cậu vào lồn Minh Thu khó hơn so với lồn các chị khác của cậu vì lồn nàng bót hơn so với lồn các chị khác. Vì nàng là người cậu địt ít nhất trong các chị của cậu. Khi cặc cậu đã vào sâu trong lồn nàng, cậu ôm eo nàng địt. Nàng bám tay vào thành bếp để là điểm tựa đê Lãm địt nàng dễ dàng hơn. Lãm địt một lúc thì lồn nàng ra nước nhiều hơn giúp cho cặc Lãm ra vào dễ dàng hơn trong lồn nàng. Lúc đầu cậu địt còn chậm nhưng rồi cậu tăng tốc. Được một lúc thì cậu địt nhanh và mạnh làm nàng rên rỉ nhiều hơn. Do lồn nàng vẫn còn khít lên cậu địt khoảng một lúc nữa thì cho vào trong lồn nàng. Lãm rút cặc ra. Lúc này, các thứ đã xong và bầy ra bàn. Thì ra rong khi Lãm địt Minh Thu, Thu Nhạn nấu cho xong. Thu Nhạn đã ngồi vào bàn lại đứng dậy trách :

  - Tại con đó giờ nhớp nháp khó chịu quá. Mẹ và Minh Thu phải tắm đã rồi mới ăn được.

  Thu Nhạn và Minh Thu đi lên tầng nhưng hai chân các nàng cứ phải khép hai chân vì sợ tinh trùng của Lãm chảy ra nhà. Cậu thấy không ổn lên đã rời khỏi bàn nhấc bổng hai nàng lên nói :

  - Để con giúp mẹ và chị tắm.

  Hai nàng gật đầu đồng ý để Lãm tắm cho hai nàng. Lãm đưa hai nàng vào nhà tắm ở tầng trên. Cậu đặt hai nàng ngồi lên thành bồn kéo hai chân các nàng ra, cho ngón tay vào vào trong lồn các nàng móc cho tinh trùng của cậu ở phía ngoài chảy ra. Thu Nhạn thấy tinh trùng của Lãm trong lồn nàng và lồn Minh Thu chảy ra thành vũng. Nàng hỏi :

  - Hàng ngày con vẫn cho vào trong lồn Nhi, lồn các mẹ nuôi khác và lồn các chị của con nhiều như lúc con cho vào trong mẹ và Minh Thu sao ?

  Lãm gật đầu. Tắm cho các nàng xong thì cậu để các nàng tắm cho cậu. Thu Nhạn còn nắm lấy cặc Lãm sóc nhẹ rồi ngậm lấy mút. Nàng mút mấy cái nhả ra để Minh Thu mút cặc cậu. Hai nàng thay nhau mút cặc cậu làm cậu sướng. Không lâu sau cậu ra trong mồm Minh Thu. Nàng nuốt chứ không nhả ra. Lồn hai nàng lại ra nước khi mút cặc Lãm. Lãm kéo hai nàng đứng dậy dùng vòi hoa sen làm sạch cơ thể hai nàng. Hai nàng cũng làm thế với Lãm. Cậu và hai nàng tắm xong, mặc đồ rồi xuống nhà ăn. Thu Nhạn hỏi Lãm đủ thứ. Nàng quan tâm Lãm như các mẹ khác của cậu. Sau khi ăn và dọn dẹp xong. Minh Thu rủ Lãm đi dạo quanh khu nàng ở. Lãm và Minh Thu đang đi dạo thì gặp Thanh Nguyệt. Lãm lên tiếng:

  - Em chào cô.

  Thanh Nguyệt nói kiểu giận dỗi :

  - Lại cô rồi. Ở lớp thì mới gọi là cô, còn ra khỏi trường thì gọi là chị thôi mà.

  Lãm thấy Thanh Nguyệt giận dỗi thì cậu cười:

  - Em xin lỗi, em quên mất.

  Minh Thu cười khi Lãm và Thanh Nguyệt nói chuyện với nhau. Thanh Nguyệt hỏi Lãm:

  - Em làm gì ở đây giờ này vậy ?

  Lãm :

  - Em và chị Minh Thu đi dạo ạ.

  Minh Thu hỏi Thanh Nguyệt :

  - Chị cũng đang đi dạo phải không ?

  Thanh Nguyệt gật đầu. Thanh Nguyệt hỏi Lãm :

  - Em và Minh Thu có họ hàng với nhau phải không ?

  Lãm cười:

  - Chị Minh Thu là con gái - bác trai thứ tư bên đằng ngoại của em.

  Lãm hỏi Thanh Nguyệt:

  - Chị và chị Minh Thu quen nhau ạ ?

  Thanh Nguyệt :

  - Gia đình Minh Thu là hàng xóm của gia đình chị lâu rồi.

  Đang nói chuyện với Thanh Nguyệt thì xuất hiện một kẻ lạ mặt. Lãm hỏi:

  - Ngươi là ai ? Ngươi muốn gì ?

  Tên la mặt không trả lời cậu hỏi của Lãm mà nói luôn:

  - Ta muốn đấu võ với ngươi.

  Lãm :

  - Để tối mai ta với ngươi đấu võ với nhau.

  Tên đó :

  - Ta muốn đâu ngay bây giờ và ở đây.

  Lãm suy nghĩ rồi nói:

  - Ngươi muốn đấu với ta bây giờ, cũng được thôi. Ta chấp nhận lời thách đấu của ngươi.

  Lãm quay sang Minh Thu và Thanh Nguyệt :

  - Hai chị tránh xa ra, không sẽ bị thương đó.

  Minh Thu và Thanh Nguyệt lùi ra xa theo yêu cầu của Lãm. Lãm vận công. Tên lạ mặt xuất chiêu. Lãm tránh đòn. Cậu muốn xem tên dùng môn võ gì. Sau một hồi tránh đòn cậu đã biết hắn dùng môn võ gì. Đến lúc này cậu mới phản đòn. Cậu sử dụng “ Cuồng phong chưởng” đấu với hắn. Lúc đấu hắn đấu còn ngàng với cậu. Nhưng về sau thì thì nhận thấy lực đánh của hắn giảm đi. Đến hắn cũng kinh ngạc trước võ công của Lãm. Hắn không đánh được Lãm cũng phải vì cậu đã vượt qua cảnh giới võ học từ cách đây mấy tháng rồi. Trong khi cậu đang đấu quyền cước với hắn thì Lãm cảm thấy có một luồng chưởng lực đánh phía sau câu. Cậu không quay lại mà đánh một chưởng ngược về phía sau. Cậu đánh một chưởng về phía sau thì cậu cảm thấy cánh tay của của cậu nhói đau. Thì ra trong lúc cậu phản đòn với tên đánh lén thì tên thách đấu với cậu bất ngờ dùng kiếm chém cậu. Khiến cánh tay của cậu trúng một nhát kiếm. Thì ra không phải là một tên ở đây. Lãm quay nhìn tên đánh lén cậu vừa xong. Lãm thấy tên đó bất tỉnh do trúng một chưởng của cậu. Hết nhìn tên đánh lén, Lãm quay nhìn kẻ đấu với cậu. Lãm:

  - Ta không ngờ ngươi là cao thủ mà lại có hành đồng hèn hạ, không đấu được với ta thì cho kẻ đánh lén. Khi thấy tên đánh lén bị trọng thương do chưởng của ta thì lại bất ngờ chém cánh tay của ta.

  Hai tên khiến cậu tức giận. Một luống gió nổi lên. Lãm tung ra một chưởng đánh về tên thách đấu với cậu. Tên đó đỡ chưởng của cậu. Hắn bị đẩy văng về phía sau khi chưởng lực của hắn chạm phải chưởng lực của Lãm. Hắn loạng choạng rồi ngã. Hắn cố mãi mới đứng dậy được để đi. Tuy hắn đứng dậy được và đi nhưng hắn đi loạng choạng không vững chỉ trực ngã. Điều này chứng tỏ hắn bị thương rất nặng do trúng cuồng phong chưởng của Lãm. Sau khi đánh bại hắn, cậu dừng tay. Cậu để hai tên đi. Tên thách đấu đỡ tên đánh lén dậy rồi bỏ đi. Hai tên đi rồi. Thanh Nguyệt và Minh Thu chạy lại chỗ Lãm. Lãm cười với hai chị:

  - Mọi chuyện xong rồi. Các chị vào trong nhà đi. Em về đây.

  Thanh Nguyệt nhìn cánh tay bị kiếm chém của Lãm. Thanh Nguyệt:

  - Em bị thương rồi.

  Lãm cười :

  - Vết thương của em cũng nhẹ thôi chị ạ.

  Minh Thu không đồng ý:

  - Không được em vào nhà chị để chị rửa với băng vết thương đã rồi hãy về.

  Hai chị Minh Thu và Thanh Nguyệt kéo Lãm vào nhà chị Minh Thu. Thu Nhạn thấy cánh tay Lãm có máu. Thu Nhạn hỏi:

  - Sao tay con lại bị thương vậy ?

  Nàng biểu lộ lo lắng khi thấy vết thương ở cánh tay của Lãm. Lãm thấy ba nàng lo lắng thì chỉ cười. Lãm kể lại việc cậu đấu võ cho mẹ nuôi Thu Nhạn nghe. Lãm thấy Thu Nhạn nghe cậu kể chăm chú. Tuy nghe vậy thôi nhưng Lãm biết nàng cũng không hiểu lắm chuyện cậu vừa kể về việc đấu võ. Thu Nhạn :

  - Con cởi áo để mẹ xem vết thương.

  Lãm cởi áo. Thanh Nguyệt đỏ mặt khi nhìn thấy cơ thể cường tráng của Lãm. Sau mấy phút đỏ mặt. Thanh Nguyệt nhìn vết thương nói:

  - Vết thương thế này mà em còn bảo nhẹ à.

  Nghe Thanh Nguyệt nói cậu biết là nàng rất lo lắng, quan tâm cho cậu khi cậu bị thương. Lãm cười:

  - Đối với những người luyện võ như em thì vết thương như thế này vẫn còn là nhẹ mà chị.

  Minh Thu chạy đi lấy các thứ để vệ sinh vết thương do kiếm chém. Lãm để yên cho Thu Nhạn rửa vết thương cho cậu. Đến khi băng vết thương thì lại hết băng y tế. Minh Thu quay sang Thu Nhạn:

  - Để con đi mua băng y tế.

  Thanh Nguyệt nắm tay Minh Thu:

  - Em không phải đi mua đâu. Nhà chị vẫn còn, để chị về lấy.

  Thanh Nguyệt chạy về nhà nàng. Không lâu sau Thanh Nguyệt quay lại. Thu Nhạn băng vết thương cho Lãm. Sau khi được Thu Nhạn băng vết thương. Lãm mặc lại áo. Thanh Nguyệt hỏi :

  - Sao em lại gọi cô Thu Nhạn là mẹ vậy ?

  Lãm giải thích :

  - Các bác dâu của em giờ đều là mẹ nuôi của em.

  Nghe Lãm giải thích Thanh Nguyệt hiểu ra :

  - Vì thế mà em mới gọi cô Thu Nhạn là mẹ sao ?

  Lãm gật đầu. Lãm quay sang Thu Nhạn và Minh Thu :

  - Con về! Em về!

  Cả hai gật đầu. Lãm dắt xe rời nhà Thu Nhạn. Thanh Nguyệt cũng đi ra cùng Lãm. Trên đường đi, Lãm hỏi Thanh Nguyệt :

  - Nhà chị là nhà nào vậy ?

  Thanh Nguyệt chỉ nhà chị. Lãm nói :

  - Vậy là nhà chị cách nhà mẹ Thu Nhạn của em hai nhà.

  Thanh Nguyệt nói:

  - Lúc nào em đến gia đình chị chơi nhé.

  Lãm gật đầu. Thanh Nguyệt :

  - Em về đi.

  Lãm :

  - Chị vào rồi. Em mới về.

  Thanh Nguyệt vào nhà. Lãm đợi cho Thanh Nguyệt vào trong nhà đóng cửa cậu mới lên xe để về. Khi Lãm quay xe để về, cậu không biết Thanh Nguyệt vẫn nhìn ra ngoài để xem cậu về chưa.


  *****


  Lãm về nhà thì thấy cả nhà đang ngồi chơi ở phòng khách. Ly thấy cánh tay áo cậu có máu. Nàng chạy ra hỏi:

  - Đã có chuyện gì mà em bị thương vậy ?

  Lãm :

  - Hôm nay có tên đòi em đấu võ với hắn. Vì lúc đó có hai chị Minh Thu và Thanh Nguyệt đi cùng nên em từ chối và bảo hôm khác sẽ đấu cùng hắn nhưng rồi em sợ kẻ đó gây nguy hiểm cho hai chị lên em mới đồng ý.

  Nhi nói:

  - Con bỏ áo ra để mẹ xem vết thương nào.

  Lãm cởi áo ra. Nhi ngạc nhiên khi thấy cánh tay của Lãm đã được băng. Ly hỏi:

  - Ai đã băng vết thương cho em vậy ?

  Lãm :

  - Đó là mẹ Thu Nhạn và hai chị làm đó chị. Lúc đầu em định về nhà rồi mới vệ sinh và băng vết thương nhưng mẹ Thụ Nhan và hai chị không chịu, bắt em phải rửa vết thương và băng lại rồi mới cho về ạ.

  Nhi :

  - Chị Thu Nhạn làm thế là phải. Vết thương thì phải xử lý ngay không lên để lâu. Vì để lâu sẽ bị nhiễm trùng.

  Lãm mặc lại áo. Ly hỏi :

  - Ngoài bác Thu Nhạn và chị Minh Thu còn có ai ở nhà bác Thu Nhạn vậy em ?

  Lãm :

  - Là chị Thanh Nguyệt giảng viên mới đang dạy chúng ta kỳ này đó chị.

  Ly :

  - Chị Thanh Nguyệt đã làm gì ở gần nhà bác Thu Nhạn và chị Minh Thu vậy cưng ?

  Lãm nói :

  - Nhà chị Thanh Nguyệt cách nhà mẹ Thu Nhạn hai nhà mà chị.

  Từ nãy đến giờ ông Thành không nói gì. Dường như ông đang suy nghĩ điều gì. Nhi thấy biểu hiện lạ của chồng hỏi :

  - Có chuyện gì vậy mình ?

  Ông Thanh :

  - Lâu nay anh có lỗi với mình và các con.

  Cả Nhi lẫn chị em Lãm ngạc nhiên. Ông Thanh kể:

  - “ Cách đây hai mươi năm khi đó anh với em mới là vợ chồng được hai tháng thì anh có quen một cô gái tên Thúy Hà. Một hôm, sau khi tiếp khách về. Lúc đó, anh và Thúy Hà đều say. Anh đã cùng Thúy Hà về nhà Thúy Hà. Rồi đêm đó, anh đã không kìm được trước vẻ đẹp của Thúy Hà mà đã quan hệ với Thúy Hà. Sáng hôm sau, khi tỉnh rượu anh mới biết là đã quan hệ với Thúy Hà. Thúy Hà không nói gì mà chỉ bảo anh cứ về đi. Anh ra về mà không hiểu Thúy Hà nghĩ gì. Mấy tháng sau thì Thúy Hà mang bụng to tới chỗ làm. Mọi người bất ngờ khi thấy Thúy Hà có bầu. Thúy Hà vẫn biểu hiện bình thường. Sau khi Thúy Hà sinh một bé gái thì Thúy Hà được cử đi công tác mấy năm. Bẵng đi mấy năm sau, khi Thúy Hà về. Có một lần Thúy Hà dẫn theo một cô bé. Cô bé xinh giống Thúy Hà. Tất cả mọi người không biết cha đứa bé là ai. Nhưng có một lần Thúy Hà nói :

  - Cám ơn anh ngày xưa đã mang đến cho em một niềm vui.

  Lúc đầu, anh không hiểu câu nói của Thúy Hà. Rồi khi cô bé, con Thúy Hà lớn hơn. Anh thấy cô bé nhiều nét giống cả anh. Anh thấy nghi ngờ nên đã hỏi Thúy Hà :

  - Con bé Hồng Ngọc có phải là con của anh với em không ?

  Đến lúc này Thúy Hà mới thú nhận :

  - Hồng Ngọc đúng là con của anh với em.

  Anh hỏi Thúy Hà :

  - Sao em không nói cho anh biết là Hồng Ngọc chính là con của anh với em ? ”

  Cả Nhi lẫn chị em Lãm nghe ông Thành kể không nói gì. Bỗng Nhi hỏi :

  - Sao lúc đầu Thúy Hà không nói cho anh biết là Hồng Ngọc là con anh vậy ?

  Ông Thành :

  - Lúc đầu anh cũng không biết sao Thúy Hà lại làm thế.

  Nhi :

  - Chắc Thúy Hà không nhắc tới nữa vì Thùy Hà còn có chồng và gia đình nhà chồng.

  Ông Thành :

  - Thúy Hà không lấy chồng mà một mình nuôi dạy Hồng Ngọc.

  Nhi :

  - Thế rồi sau đó thế nào anh ?

  Ông Thành kể tiếp :

  - “ Thúy Hà để anh gần gũi với Hồng Ngọc. Cô bé cũng quý anh. Rồi cô bé gọi anh là cha. Lúc đó, anh vẫn không biết là Thúy Hà đã nói cho Hồng Ngọc là anh là cha của cô bé. Chính vì Thúy Hà đã nói cho Hồng Ngọc biết anh là cha lên cô bé mới gọi anh là cha. Cô bé thể hiện vui vẻ mỗi khi anh tới chơi với cô bé. Nhưng cô bé không biểu hiện gì cho anh biết là cô bé biết anh là cha cô bé.”

  Nhi hỏi :

  - Anh có hỏi vì sao Thúy Hà không lập gia đình không ?

  Ông Thành :

  - Anh cũng đã hỏi Thúy Hà “ Sao em không lập gia đình mà lại một mình nuôi dạy Hồng Ngọc vậy ? ”

  Thúy Hà :

  - “ Em có mấy người bạn gái sau khi lập gia đình thì bị nhà chồng đối xử tệ bác. Chính vì thế mà em muốn xin anh một đứa con rồi một mình em nuôi dạy đứa bé nhưng em không dám nói với anh vì sợ anh không đồng ý. Em xin lỗi đã làm vậy với anh. Em sẽ không bắt anh phải chịu trách nhiệm.”

  Nhi cảm thấy ngạc nhiên trước những hành động của Thúy Hà. Nhi suy nghĩ rồi nói :

  - Hôm nào, anh bảo Thúy Hà và Hồng Ngọc đến nhà chúng ta ăn cơm nhé anh.

  Ông Thành ngạc nhiên khi thấy vợ và con không biểu hiện gì là tức giận khi biết ông có con với người phụ nữ khác. Không những thế vợ ông còn bảo ông mời Thúy Hà và Hồng Ngọc đến ăn cơm. Ông Thành :

  - Anh sẽ gọi, bảo cho Thúy Hà và Hồng Ngọc đến nhà chúng ta ăn cơm.

  Nhi :

  - Anh mới đi công tác về còn mệt. Anh nên đi nghỉ sớm.

  Ông Thành nên tầng đi ngủ. Lãm cũng về phòng cậu.


  *****


  Lãm đang đọc sách thì cửa phòng mở. Nhi cùng Ly và My vào trong phòng. Các nàng đều mặc váy ngủ. Cả ba ngồi xuống giường cạnh Lãm. Lãm bỏ sách xuống. Cậu bóp vú Nhi. Cậu kéo váy Nhi lên. Nhi đứng dậy cởi váy ra. Bên trong nàng không mặc gì. Lãm quay sang lột váy của Ly và My. Hai nàng cũng không mặc gì bên trong như Nhi. Lãm để Nhi cởi quần áo cho cậu. Cặc Lãm cương cứng khi Lãm không mặc gì. Lãm xoa, bóp nhẹ vú Nhi với vú hai chị cậu. Nhi :

  - Cưng đang bị thương lên cứ nằm để mẹ và hai chị cưng làm cho cưng.

  Lãm nằm xuống. Nàng cúi xuống ngậm cặc Lãm mút. Miệng mút đầu cặc còn tay sóc sóc thân cặc. Trong khi Nhi mút cặc cậu, Ly đưa lồn nàng xuống sát miệng Lãm nói :

  - Cưng liếm lồn chị đi.

  Lãm đưa lưỡi quét lồn Ly. Ly dùng ngón tay kéo hai mép lồn nàng ra để Lãm còn cho sâu lưỡi vào trong lồn nàng ngoáy. Lồn nàng chảy nước ra. Ly:

  - Cưng cho lưỡi liếm sâu vào.

  Lãm càng liếm nước lồn nàng càng ra. Ly để Lãm liếm lồn một lúc thì nhấc lồn ra để My thế chỗ nàng. My ấn sát lồn nàng gần miệng Lãm để Lãm liếm lồn nàng. Cặc Lãm đã cương cứng. Nhi nhả cặc Lãm ra. Nhi để cặc Lãm vào miệng lồn nàng, từ từ ngồi xuống. Cặc Lãm chui vào trong lồn Nhi. Khi cặc Lãm ngập sâu trong lồn Nhi. Nàng nhấp nhổm trên cặc Lãm. Nhi có cặp vú căng tròn, vòng eo thon không có chút mỡ với cặp mông săn chắc. Cơ thể nàng đẹp ra so với lần đầu Lãm địt nàng. Mới chỉ nhìn cơ thể nàng mà cặc Lãm đã cương cứng lên rồi. Nhi rên :

  - Ưhhh! Ưhhhh!

  Lãm :

  - Lồn mẹ địt lúc nào cũng sướng.

  Nhi nhún nhảy trên cặc Lãm. Lãm bóp vú nàng với vê nhẹ hai núm vú làm nàng sướng nên làm nàng càng nhún trên cặc Lãm nhanh hơn. Nàng không dám rên to mà chỉ rên nhỏ vì sở ảnh hưởng đến giấc ngủ của chồng và cũng là cha bọn trẻ. Lồn nàng co bóp siết lấy cặc Lãm nhiều hơn. Giờ cưỡi nàng ngựa thành thục như Ly và My. Nhi nhún mãi rồi cặc Lãm cũng giật giật và bắn vào trong lồn nàng. Nàng ngồi trên người Lãm, tạy đặt trên ngực cậu thở. Ngực nàng phập phồng do thở. Mất một lúc nàng mới nhấc người khỏi cặc Lãm. Nàng nằm xuống để tinh trùng với nước lồn của nàng không chảy ra nền nhà. Ly mút cho sạch cặc Lãm thì cặc cậu lại cương cứng trở lại. Ly thấy cặc Lãm đã cương cứng nàng nằm xuống dạng hai chân để Lãm đút cặc vào lồn nàng. Lồn Ly đã ra nhiều nước lên chỉ cần đẩy một cái cặc cậu đã vào sâu trong lồn nàng. Hai chân nàng quặp lấy hai bên hông Lãm. Hai tay nàng xoa lưng cậu. Lãm thúc cặc vào trong lồn Ly. Cậu cảm nhận thấy lồn Ly ôm sát cặc cậu. Càng địt thì lồn Ly càng co bóp. Tuy đã địt nàng nhiều nhưng lồn nàng vẫn bót làm cậu sướng. Cậu vẫn địt Ly nhanh và mạnh cho dù lúc tối cậu đã địt Thu Nhạn và Minh Thu. Vì địt Thu Nhạn với Minh Thu đối với cậu vẫn là chưa đủ. Lúc này người Ly rung lên theo từng cú địt của Lãm. Địt mãi rồi cậu cũng ra. Cậu bắn hết vào trong lồn Ly. Cậu rút cặc ra dí vào mồm My. Nàng ngậm lấy mút luôn. Nàng mút mấy cái thì nhả cặc cậu ra, xoay người chổng mông để cậu địt. Thì ra nàng đã nứng lên muốn cậu địt. Cậu biết là nàng đã nứng lên cậu kéo nhẹ hai mép lồn nàng ra đút vào. Cặc cậu chui vào lồn nàng dễ dàng như như lúc cậu đút vào lồn Ly. My bám tay vào thành giường. Giờ cậu địt My chậm chứ không nhanh như lúc cậu địt Nhi và Ly. Cặp vú của nàng cũng bị Lãm bóp đến đỏ cả lên như vú của Nhu và vú của My. Nhưng Lãm cũng không dám bóp vú các nàng mạnh sợ làm các nàng đau. Địt một lúc thì cậu xoay ngươi nàng lại đặt lên giường địt tiếp. Cậu địt thêm một lúc nữa thì cũng cho vào trong lồn nàng. Cậu rút cặc ra khi mà đã ra hết trong lồn My. Cậu thấy càng ngày thì lồn của mẹ và hai chị địt càng sướng hơn. Cậu để mẹ và hai chị nằm nghỉ một lúc trước khi cậu và các nàng đi tắm. Sau khi cùng các nàng tắm, cậu với các nàng còn ngồi chơi một lúc nữa rồi mới đi ngủ.


  *****


  Ngày hôm sau, Lãm đang chỉ cho hai chị những chỗ giảng viên giảng mà hai nàng chưa hiểu thì có tin nhắn. Cậu mở máy :

  - Vết thương của em thế nào rồi ?

  Lãm nhắn lại :

  - Xin lỗi ai đó ?

  Tin nhắn trả lời :

  - Chị là Thanh Nguyệt đây mà.

  Lãm nhắn:

  - Chị Thanh Nguyệt nào vậy. Em có quen chị nào tên Thanh Nguyêt đâu.

  Lãm sực nhớ ra. Cậu nhắn :

  - Chị Thanh Nguyệt giảng viên đại học và ở cạnh nhà mẹ Thu Nhạn của em phải không ?

  Tin nhắn trả lời :

  - Là chị đây. Ghét thế. Sao mà em đã quên nhanh vậy.

  Đọc tin nhắn Lãm biết Thanh Nguyệt giận. Lãm ngẩng mặt lên nhìn nàng. Nàng cũng đang nhìn cậu. Cậu cười. Rồi cậu nhắn tiếp:

  - Mà sao chị biết số điện thoại của em vậy ?

  Tin nhắn lại :

  - Chị hỏi Minh Thu để xin số điện thoại của em. Mà em chưa trả lời câu hỏi của chị đâu.

  Cậu nhắn :

  - Vết thương của em gần liền rồi ạ.

  Ly thấy Lãm nhắn tin. Nàng hỏi Lãm:

  - Em nhắn tin với ai vậy ? Với em Thương phải không ?

  Lãm nói:

  - Không phải là em Thương chị ạ.

  Ly nói:

  - Không phải là em Thương thì là ai vậy em ?

  Lãm nghiêng đầu nói nhỏ với Ly:

  - Là chị Thanh Nguyệt, chị ạ.

  Ly hỏi :

  - Chị Thanh Nguyệt nào vậy em ?

  Lãm :

  - Chị Thanh Nguyệt gần gia đình bác Thu Nhạn đó chị.

  My hỏi:

  - Chị Thanh Nguyệt nhắn tin có việc gì vậy em ?

  Lãm :

  - Chị Thanh Nguyệt nhắn tin hỏi vết thương của em thế nào rồi ạ.

  Lãm quay nhắn tin tiếp với Thanh Nguyệt:

  - Lúc khác nói chuyện tiếp chị nhé, không các sinh viên khác nghi ngờ đó chị.

  Tin nhắn trả lời :

  - Hôm nào em qua nhà chị chơi nhé, nhớ bảo cả Ly và My nữa nhé.

  Lãm nhắn tin :

  - Em và các chị sẽ qua gia đình chị chơi.

  Sau đó Lãm và Thanh Nguyệt không nhắn tin với nhau nữa.


  *****


  Hai hôm sau, gia đình Lãm sang gia đình bác Thanh Ngân chơi. Hôm nay, cha cậu đi công tác lên chỉ có bốn mẹ con sang. Khi cậu cùng mẹ và hai chị đến cửa nhà bác Thanh Ngân thì nghe tiếng bác Thanh Ngân hỏi hai chị nhà bác :

  - Mấy giờ thì mẹ con Nhi đến vậy con ?

  Chị Kim Cúc :

  - Khoảng tám giờ ba mươi thì gia đình cô Nhi sẽ đến mẹ ạ.

  Lãm nghe Thanh Ngân và Kim Cúc nói chuyện. Cậu cười. Cậu bấm chuông. Cửa mở. Người mở cửa là chị Kim Cúc. Kim Cúc :

  - Cô và các em vào đi.

  Kim Cúc quay vào trong nói:

  - Gia đình cô Nhi đến rồi mẹ ạ.

  Lãm thấy có thêm một cô gái đang nói chuyện với bác Thanh Ngân. Cô gái quay lưng lại lên Lãm không biết là ai. Thanh Ngân :

  - Các cháu lại đây để bác giới thiệu với cháu gái bác.

  Cô gái quay lại. Chị em Lãm ngạc nhiên khi thấy mặt cô gái. Cô gái cũng bất ngờ khi thấy chị em Lãm. Cô gái không ai khác là Thanh Nguyệt - giảng viên dạy mấy môn kỳ này của chị em Lãm. Lãm nói :

  - Chị có quan hệ thế nào với mẹ Thanh Ngân ?

  Thanh Ngân ngạc nhiên nói:

  - Con và Thanh Nguyệt quen nhau à ?

  Lãm nói:

  - Chị Thanh Nguyệt là giảng viên đang dạy lớp con đó mẹ.

  Thanh Ngân :

  - Mẹ là dì ruột của Thanh Nguyệt.

  Thanh Nguyệt nói với Lãm:

  - Giờ thì em có thể gọi chị ngay cả ở trường, vì chị là chị họ Kim Cúc, Thanh Mai của em lên cũng chỉ là chị của các em thôi.

  Thanh Nguyệt hỏi Lãm :

  - Vết thương của em thế nào rồi ?

  Thanh Ngân cùng Kim Cúc và Thanh Mai giật mình. Cả ba cùng nói:

  - Con bị thương.

  - Em bị thương.

  Kim Cúc trách:

  - Em bị thương mà sao không nói cho các chị biết.

  Thanh Mai quay hỏi Thanh Nguyệt :

  - Sao chị biết em Lãm bị thương vậy ?

  Thanh Nguyệt kể lại chuyên Lãm, chị và Minh Thu gặp tên thách đấu với Lãm cho ba mẹ con bác Thanh Ngân nghe. Thanh Mai thắc mắc :

  - Sao lại xuất hiện mấy tên cao thủ nhỉ ?

  Lãm lắc đầu :

  - Em cũng không biết sao lại xuất hiện bọn chúng.

  Lãm suy nghĩ. Bỗng cậu giật mình nói :

  - Không lẽ tất cả bọn chúng có liên quan tới nhau sao.

  Ly hỏi :

  - Em đang nói về chuyện gì vậy ?

  Lãm :

  - Chị còn nhớ mấy hôm trước anh Sung và anh Phùng kể có hai tên cao thủ xuất hiện bắt hai chị Ngọc Trâm và chị Uyên không ?

  Ly :

  - Em nói chị mới nhớ. Đúng là có chuyện này.

  My :

  - Ý em là bọn bắt chị Ngọc Trâm và chị Uyên với bọn thách đấu võ với em là một bọn.

  Lãm :

  - Có khả năng tất cả bọn chúng là một nhóm.

  Kim Cúc thắc mắc:

  - Nhưng bọn chúng làm thế để làm gì mới được đây.

  Lãm lắc đầu :

  - Em cũng không rõ.

  Ly :

  - Chuyện này để nói khi khác nói còn giờ chúng ta chuyển sang nói chuyện khác.

  Ly hỏi Thanh Nguyệt :

  - Chị dạy học được mấy năm rồi ?

  Thanh Nguyệt :

  - Chị giảng dạy ở đại học được gần hai năm.

  Kim Cúc :

  - Em hỏi chị chuyện này được không ?

  Thanh Nguyệt :

  - Em cứ hỏi đi.

  Kim Cúc :

  - Chị có tình cảm với em Lãm phải không ?

  Thanh Nguyệt đỏ mặt xấu hổ đứng im không nói gì. Biểu lộ của Thanh Nguyệt chứng tỏ lời của chị Kim Cúc là đúng. Kim Cúc hỏi:

  - Chị có muốn làm người của em Lãm như tất cả mọi người ở đây không chị ?

  Thanh Nguyệt càng đỏ mặt lúng túng. Kim Cúc kéo Thanh Nguyệt lại gần Lãm. Lãm vòng tay ôm Thanh Nguyệt. Thanh Nguyệt để yên Lãm ôm nàng. Lãm xoa nhẹ lưng nàng. Cậu cúi xuống hôn nàng. Nàng không đẩy ra mà hôn lại. Nàng có nhiều nét giống bác Thanh Ngân cũng như hai chị Kim Cúc và Thanh Mai. Lãm bế Thanh Nguyệt đặt lên giường. Thanh Nguyệt để Lãm làm. Cậu cởi váy với đồ lót nàng ra. Cơ thể nàng hiện ra. Không chỉ khuôn mặt mà cả cơ thể nàng giống Thanh Ngân cũng như hai chị Kim Cúc và Thanh Mai. Lãm xoa với bóp vú nàng. Vú nàng đã cương cứng. Lãm ngậm núm vú nàng mút. Nàng rên ư ư. Mút một lúc Lãm cho tay xuống sờ lồn Thanh Nguyệt. Cậu thấy lồn nàng đã ra nước. Cậu đút ngón tay vào trong lồn Thanh Nguyệt ngoáy làm lồn nàng ra nhiều nước hơn. Cậu ngoáy một lúc thấy thế là đủ lên cậu rút ngón tay ra. Cậu đút cặc vào lồn Thanh Nguyệt. Thanh Nguyệt nhăn mặt do đau. Lãm đầy từ từ cặc vào trong lồn Thanh Nguyệt cho đến khi cặc cậu chạm phải màng trinh của Thanh Nguyệt. Lãm đẩy mạnh một cái

  - Phụp!

  Màng trinh của Thanh Nguyệt đã bị cặc Lãm chọc thủng. Do đau nên nàng khóc. Biết đây là lần đầu của Thanh Nguyệt nên Ly ngậm núm vú Thanh Nguyệt mút để giúp nàng đỡ đau. Cũng như các chị của Lãm, nàng cũng nhanh hết đau. Không lâu sau, nàng rên nhưng rên không to lắm. Nghe nàng rên chứng tỏ nàng không còn đau mà sướng. Lúc này bên trên thì Ly mút vú Thanh Nguyệt, còn dưới thì Lãm vẫn địt nàng nhưng do màng trinh của nàng mới rách nên cậu địt chậm chứ ko nhanh và mạnh vì sợ làm Thanh Nguyệt bị đau. Lúc này nước lồn của Thanh Nguyệt ra nhiều hơn làm cặc cậu ra vào trong lồn nàng dễ dàng hơn. Cậu nhận thấy lồn của Thanh Nguyệt địt cũng sướng như lồn các chị của cậu. Do lồn Thanh Nguyệt mới bị phá trinh nên bót làm Lãm địt được khoảng hai mươi phút thì giật giật rồi xuất vào trong lồn Thanh Nguyệt. Lãm để cặc cậu trong lồn Thanh Nguyệt mới rút ra. Một dòng tinh trùng từ trong lồn Thanh Nguyệt chảy ra cùng ít máu. Nàng còn đau lên nằm im. Không phải để Lãm đợi lâu, Ly đã cởi hết đồ trên người chổng mông để Lãm địt. Lãm ôm hai bên eo nàng đâm cặc vào lồn nàng. Cặc cậu đâu sâu vào trong lồn Ly làm nàng sướng, bật ra cả tiếng rên cho dù không phải ở nhà. Lãm địt Ly mỗi lúc nhanh và mạnh làm nước trong lồn nàng chảy ra ướt cả hai bên đùi. Lồn nàng càng lúc càng co bóp siết lấy cặc cậu. Hai mươi phút sau, cặc Lãm giật giật và bắn tinh trùng vào trong lồn Ly. Lãm rút cặc cậu ra. My sóc cặc Lãm rồi mút. Khi My nhả cặc Lãm ra thì cặc Lãm cương cứng trở lại. My để cặc Lãm trước miệng lồn nàng rồi từ từ ngồi xuống. Cặc Lãm vào trong lồn nàng. Nàng lắc lư trên cặc Lãm. Thanh Nguyêt chăm chú nhìn Lãm địt hai chị cậu một lúc mới hỏi:

  - Em và Lãm địt nhau nhiều rồi sao mà em làm thuần thục vậy ?

  My :

  - Em và Lãm địt nhau phải một năm rồi. Không chỉ em làm với Lãm mà chị Ly và mẹ em rồi cả mẹ con bác Thanh Ngân cũng làm nhiều với em Lãm rồi.

  Thanh Nguyệt kinh ngạc vô cùng khi biết Lãm địt cả mẹ đẻ, các chị ruột rồi cả dì và hai em họ của nàng. Trong lúc nói chuyện thì My vẫn nhấp nhổm trên cặc Lãm. Do nàng tập võ cùng Lãm nên cũng có sức khỏe tốt hơn. Nàng nhấp nhổm trên cặc Lãm thì nàng nhận cặc Lãm co giật như muốn ra. Nàng đẩy lồn để cho cặc Lãm vào sâu hơn trong lồn nàng trước khi cặc Lãm bắn vào trong lồn nàng. Để cho Lãm bắn hết vào trong lồn mình, My mới nhấc lồn nàng khỏi cặc Lãm. My đã khép chân mà tinh trùng trong lồn nàng vẫn chảy ra do Lãm cho vào lồn nàng nhiều. Lãm nghỉ một chút thì cặc cậu trở lại hùng dũng. Cậu đút vào lồn Thanh Ngân và lồn Nhi địt cho đến khi xuất vào trong lồn hai nàng. Cậu quay ra tiếp tục địt hai chị Kim Cúc và Thanh Mai. Thanh Nguyệt vẫn chăm chú xem Lãm địt từ dì nàng đến hai cô em họ của nàng. Xem Lãm địt mọi người làm lồn nàng lại ra nước nhưng do nàng mời mất trinh vẫn còn đau lên nàng nằm im xem chứ không tham gia nữa. Thanh Nguyệt :

  - Mấy hôm chị hết đau chúng ta địt nhau tiếp nhé.

  Để các nàng nằm nghỉ một lúc, cậu bế các nàng đi tắm. Thanh Nguyệt giãy nảy lên nói :

  - Để chị tự tắm được mà.

  Do đây là lần đầu tiên có người đàn ông tắm cho nàng lên nàng ngại. Chị Kim Cúc :

  - Không có gì phải ngại đâu chị. Mọi lần sau khi bọn em và em Lãm địt nhau thì bọn em vẫn để em Lãm tắm cho bọn em. Không chỉ bọn em mà mẹ em và cô Nhi vẫn để em Lãm tắm cho.

  Nghe chị Kim Cúc nói, chị Thanh Nguyệt để yên Lãm tắm cho nàng. Lãm đặt nàng ngồi thành bồn, kéo nhẹ hai chân nàng. Cậu cho ngón tay vào trong lồn nàng móc nhẹ nhàng để cho tinh trùng và máu do rách màng trinh ra hết. Tắm cho Thanh Nguyệt xong cậu tắm tiếp cho các mẹ và chị. Tắm cho mọi người xong, cậu mới tắm. Cậu và mọi người nghỉ trưa. Buổi triều, do các nàng còn mệt nên cậu không địt các nàng nữa. Cậu với mẹ và hai chị chơi nhà mẹ Thanh Ngân một lúc nữa thì về. Còn Thanh Nguyệt thì ở lại chơi ở nhà mẹ Thanh Ngân đến ngày mai mới về. Trước khi rời nhà mẹ nuôi Thanh Ngân cậu còn hôn tạm biệt mẹ nuôi Thanh Ngân, các chị họ và cả chị Thanh Nguyệt. Thanh Ngân với hai chị Kim Cúc và Thanh Mai thì đã quen với việc Lãm còn Thanh Nguyệt đây là lần đầu nhưng nàng không đẩy Lãm ra mà để Lãm hôn nàng trước mặt dì và các em họ nàng. Nhi và hai chị Ly và My thấy hành động của Lãm thì chỉ cười. Vì các nàng cũng quen với tất cả các hành động của Lãm rồi.


  ******


  Mấy ngày sau, Lãm cùng Nhi với Ly và My sang nhà Thu Nhạn chơi. Mẹ con Nhi khi vào trong nhà thì thấy có mẹ con Thanh Ngân đã ở nhà mẹ nuôi Thu Nhạn của Lãm. Nhi hỏi Thanh Ngân :

  - Chị và bọn trẻ đến lâu chưa ?

  Thanh Ngân nói :

  - Chị với hai con bé mới đến thôi em.

  Lãm ôm hôn cả Thanh Ngân và Thu Nhạn. Hai nàng hôn lại tự nhiên cho dù có con gái các nàng ở cạnh. Các chị cười. Không chỉ hôn, tay Lãm còn liên túc bóp vú hai nàng bên ngoài váy. Khi Lãm nhả môi hai nàng. Thanh Ngân vừa thở, vừa nói:

  - Con cùng mẹ sang nhà chị Tuyết An - mẹ Thanh Nguyệt chơi một lúc nhé.

  Thu Nhạn nói :

  - Chị và Lãm cứ sang nhà chị gái chị. Đã có Nhi và bọn trẻ ở đây giúp em rồi.

  Lãm đi cùng mẹ nuôi Thanh Ngân sang nhà chị Thanh Nguyệt. Lãm nắm tay nàng. Nàng cười khi Lãm nắm tay nàng. Lãm cảm nhận, nàng biểu lộ hạnh phúc khi được Lãm nắm tay. Thanh Ngân bấm chuông. Người mở cửa là Thanh Nguyệt. Thanh Nguyệt :

  - Dì và em vào đi.

  Lãm và Thanh Ngân vào nhà Thanh Nguyệt. Thanh Ngân hỏi Thanh Nguyệt:

  - Mẹ cháu đâu rồi ?

  Thanh Nguyệt :

  - Mẹ cháu đang ở trên tầng.

  Thanh Ngân :

  - Mẹ cháu đang làm gì trên tầng vậy ?

  Thanh Nguyệt :

  - Mẹ cháu đang dọn dẹp.

  Đang nói chuyện, Thanh Ngân :

  - Sao lại có tiếng rên nhỉ ?

  Thanh Nguyệt :

  - Chúng ta nghe xem tiếng rên đó phát ra từ đâu.

  Mọi người lắng nghe thì nhận ra tiếng rên đó phát ra từ phòng của Thanh Nguyệt. Thanh Ngân :

  - Sao tiếng rên lại phát từ phòng của cháu vậy ? Mà sao giống giọng mẹ cháu thế ?

  Thanh Nguyệt lắc đầu :

  - Cháu cũng không rõ. Chúng ta cứ vào là biết được.

  Thanh Nguyệt tiến lại gần phòng nàng. Thanh Ngân đi sau nàng. Thanh Ngân quay lại bảo Lãm :

  - Con đi theo sau mẹ và Thanh Nguyệt luôn đi. Nhỡ có chuyện gì thì con còn giúp đỡ.

  Lãm làm theo lời Thanh Ngân. Thanh Nguyệt đưa tay mở cửa phòng nàng. Cửa phòng mở, tất cả giật mình. Trên giường của Thanh Nguyệt có một cô gái đang nằm, trên người không mặc gì. Cô gái có khuôn mặt xinh đẹp như chị Thanh Nguyệt. Cô gái đó vội vơ cái chăn che đi cơ thể nàng. Thanh Nguyệt :

  - Mẹ làm gì thế này ?

  Thì ra cô gái đó chính là chị của mẹ nuôi Thanh Ngân và cũng là mẹ chị Thanh Nguyệt. Lãm thấy mẹ chị Thanh Nguyệt lúng túng. Thanh Ngân :

  - Sao chị lại thủ dâm trên giường của Thanh Nguyệt thế này ?

  Mẹ chị Thanh Nguyệt càng lúng túng hơn khi Thanh Ngân hỏi. Đang lúng túng thì thấy có một cậu thanh niên đứng sau Thanh Ngân, Thanh Nguyệt. Mẹ chị Thanh Nguyệt hỏi Thanh Ngân:

  - Thằng bé là ai vậy Ngân ?

  Thanh Ngân :

  - Thằng bé Lãm này là con của Nhi đó chị.

  Mẹ chị Thanh Nguyệt :

  - Nhi có phải là em gái út của chồng em và cũng là bạn học đại học của em đó không ?

  Thanh Ngân gật đầu. Thanh Ngân :

  - Lãm còn là con nuôi của em nữa đó chị.

  Mẹ chị Thanh Nguyệt không hỏi gì nữa, quay sang Lãm :

  - Bác là Tuyết An - mẹ của Thanh Nguyệt. Cháu đưa hộ bác cái váy ở dưới đất với.

  Lãm nhặt cái váy dưới đất đưa cho bác Tuyết An. Lãm :

  - Cháu ra ngoài để bác mặc đồ rồi hẵng nói chuyện tiếp.

  Tuyết An cười. Tuyết An :

  - Cháu cứ ở đây nói chuyện, không phải ra ngoài đâu. Vì cháu là con nuôi của Thanh Ngân thì có gì phải ngại chứ.

  Tuyết An bỏ chiếc chăn quấn trên người nàng ra. Nàng đứng dậy để mặc váy. Bên trong nàng không mặc gì cả lên toàn bộ cơ thể nàng phơi bày ra trước mặt mọi người. Lãm thấy vú nàng to hơn so với vú của Thanh Ngân và vú của các mẹ cậu một chút. Vú nàng tuy có to hơn nhưng vú nàng vẫn căng tròn không hề bị sệ. Núm vú nàng sẫm máu hơn núm vú của Nhi hay núm vú của các mẹ nuôi khác của cậu nhưng vẫn đỏ chứ chưa thâm. Cơ thể nàng vẫn còn đẹp và hấp dẫn cho dù nàng hơn mẹ cậu hay các mẹ nuôi cậu bốn tuổi. Thanh Ngân cười :

  - Cơ thể chị đẹp lắm.

  Tuyết An đỏ mặt nhưng nàng không nói gì. Thanh Ngân thấy ánh mắt Tuyết An nhìn Lãm chăm chú từ trên xuống dười. Nàng cười. Mải nhìn Lãm mà Tuyết An tay cầm chiếc váy mà không mặc. Nàng quên là mình đang đứng trần truồng. Thanh Ngân cười khi thấy chị gái nàng lần đầu nhìn đàn ông say mê vậy. Thanh Ngân chắc là chị gái nàng cũng mê cơ thể cường tráng của Lãm. Đây là Lãm vẫn còn mặc nguyên, nếu Lãm bỏ ra thì chị gái nàng sẽ còn thế nào nữa đây. Thanh Ngân :

  - Chị không muốn mặc thì sao phải cầm chiếc váy để làm gì chứ. Chị bỏ xuống đi.

  Tuyết An giật mình khi Thanh Ngân nói thế. Nàng lại đánh rơi cái váy trên tay nàng. Chiếc váy rơi xuống đất nhưng nàng cũng không nhặt nữa. Vậy là nàng sẽ không mặc gì nữa. Bất ngờ Thanh Ngân bóp vú Tuyết An làm Tuyết An giật mình. Tuyết An hỏi Thanh Ngân :

  - Em làm gì đó ?

  Thanh Ngân :

  - Em muốn xem vú chị thế nào ?

  Thanh Nguyệt hỏi Lãm:

  - Em thấy cơ thể mẹ chị thế nào ?

  Lãm :

  - Cơ thể mẹ chị vẫn còn đẹp lắm.

  Thanh Ngân nắm tay Lãm kéo cậu lại chỗ nàng và chị gái nàng. Thanh Ngân cầm tay Lãm đặt lên ngực Tuyết An. Tuyết An lại giật mình khi tay Lãm chạm vào vú nàng. Nhưng Tuyết An không gạt tay Lãm ra. Thanh Ngân hỏi Lãm :

  - Con bóp vú bác Tuyết An cảm thấy thế nào ?

  Lãm nói :

  - Vú bác Tuyết An mềm nhưng vẫn căng tròn, săn chắc không hề bị xệ.

  Thanh Ngân :

  - So với vú của mẹ thì sao ?

  Lãm chưa nói gì thì Thanh Ngân cởi váy với đồ lót ra và đặt bàn tay còn lại của Lãm lên vú nàng nói :

  - Giờ con bóp thử vú mẹ và vú bác Tuyết An thế nào ?

  Tuyết An ngạc nhiên khi thấy em gái nàng ngang nhiên cởi hết đồ đang mặc trên người ra và đưa vú cho Lãm bóp để so sánh. Lãm nhìn cả hai nàng mà chưa nói gì. Tuyết An :

  - Cháu cứ nói không phải ngại đâu. Vì cháu cũng đã thấy hết cơ thể bác rồi.

  Nghe Tuyết An nói chứng tỏ nàng không còn ngại trước sự có mặt của Lãm nữa. Lãm :

  - So với vú mẹ Thanh Ngân thì vú bác Tuyết An to hơn một chút, mềm hơn nhưng vú bác vẫn căng tròn, săn chắc chưa bị sệ. Vú bác vẫn còn đẹp so với tuổi của bác. Vú bác bóp vẫn còn sướng lắm.

  Tuyết An vui khi Lãm khen cơ thể nàng. Bỗng Thanh Nguyệt hỏi :

  - Vòng một của mẹ và của dì Thanh Ngân là bao nhiêu ?

  Tuyết An :

  - Vòng một của mẹ là tám mươi sáu. Còn của Thanh Ngân là tám mươi tư có phải thể không Ngân.

  Thanh Ngân gật đầu. Tuyết An hỏi Thanh Nguyệt :

  - Mà sao con lại hỏi vòng một của mẹ và của Thanh Ngân vậy ?

  Thanh Nguyệt :

  - Vậy là vú mẹ vẫn chưa phải là to. Con thấy nhiều nữ sinh viên giờ vú còn to hơn vú mẹ hiện giờ cơ. Vòng một của họ phải chín mươi với trên chín mươi.

  Lãm bóp vú Tuyết An được mấy cái bỏ tay ra. Thanh Nguyệt :

  - Mẹ chị đã cho phép em bóp vú thì em cứ bóp thoải mái không phải ngại đâu.

  Tuyết An :

  - Cháu cứ bóp vú đi. Cháu không chê vú bác là được rồi.

  Đúng là vú Tuyết An vẫn căng tròn săn chắc chứ không bị nhão. Lãm bóp tiếp vú của cả Thanh Ngân và Tuyết An. Lãm nhận thấy vú Tuyết An bóp cũng sướng như vú của mẹ cậu hay vú các mẹ nuôi. Chỉ là vú Tuyết An to hơn vú các mẹ một chút nhưng không nhiều. Vú của Tuyết An cương cứng lên khi được Lãm bóp. Thanh Nguyêt nhìn Lãm bóp vú mẹ nàng và vú dì Thanh Ngân. Thanh Nguyệt không chịu được nữa. Nàng cởi váy với đồ lót nàng ra. Tuyết An ngạc nhiên khi thấy Thanh Nguyệt cởi váy và đồ lót trên người nàng ra. Tuyết An hỏi Thanh Nguyệt :

  - Con làm gì đó ?

  Thanh Nguyệt nói :

  - Con cũng muốn tham gia cùng mẹ và dì.

  Thanh Ngân nói :

  - Thanh Nguyệt cũng đã cho Lãm địt rồi.

  Tuyết An bất ngờ khi biết Lãm địt Thanh Nguyệt rồi. Nàng nói :

  - Sao con không nói sớm. Vậy thì con tham gia cùng mẹ và Thanh Ngân luôn.

  Nghe Tuyết An nói thì không thấy nàng biểu hiện gì là tức giận khi biết Lãm địt con gái nàng. Đã vậy nàng còn bảo con gái tham gia cùng. Lãm bỏ tay bóp vú Thanh Ngân để bóp vú Thanh Nguyêt. Giờ cậu bóp vú mẹ con bác Tuyết An và chị Thanh Nguyệt. Vú Thanh Nguyệt cũng đã cương cứng khi nhìn Lãm bóp vú mẹ nàng. Đang bóp vú ba nàng thì Lãm cảm thấy có một bàn tay sờ cặc cậu bên ngoài quần cậu. Cậu nhìn xuống thì thấy bàn tay đó là của Thanh Ngân. Nàng đưa tay cởi quần Lãm ra. Tuyết An tròn mắt khi thấy Thanh Ngân cởi quần Lãm. Cặc Lãm bung ra khi cả quần lót của cậu được Thanh Ngân kéo xuống. Cặc Lãm dựng đứng lên. Tuyết An thấy cặc Lãm, nàng kêu:

  - Cặc Lãm to thật.

  Thanh Ngân cầm tay Tuyết An đặt lên cặc Lãm. Tuyết An vuốt nhẹ cặc Lãm. Nàng vuốt mấy cái, bỏ ra không vuốt nữa vì nàng vẫn ngại. Thanh Ngân không nói gì mà quỳ xuống ngậm cặc Lãm mút. Tuyết An tròn mắt kinh ngạc. Nàng kinh khác khi thấy em gái nàng mút cặc Lãm. Nàng ngạc nhiên cũng như Thanh Ngân ngạc nhiên khi thấy Nhi mút cặc Lãm. Vì trước đây nàng có bao giờ làm như Thanh Ngân làm bây giờ đâu. Lãm để ý thấy lồn Tuyết An ra nước khi nàng xem Thanh Ngân mút cặc cho Lãm. Thanh Ngân rủ Tuyết An thử mút cặc Lãm. Lúc đầu Tuyết An từ chối nhưng rồi nàng đã bị Thanh Ngân thuyết phục lên nàng đã chịu mút cặc Lãm. Đối với ai lần đầu mút cặc cũng vụng về. Khi Tuyết An nhả cặc Lãm ra. Thanh Ngân hỏi Tuyết An:

  - Chị thấy sao khi mút cặc Lãm.

  Tuyết An :

  - Lúc đầu thì có hơi kinh nhưng đến khi quen thì chị không thấy kinh nữa.

  Thanh Ngân cười khi nghe Tuyết An nói thế. Lãm đặt nàng xuống mút cặp vú nàng. Vú nàng to hơn vú các mẹ của cậu nhưng vú nàng mút cũng ngon không kém gì vú các mẹ cậu. Thanh Ngân thấy Lãm mút vú Tuyết An một lúc mà lồn Tuyết An đã ra đầy nước chứng tỏ nàng nứng lắm rồi. Thanh Ngân hỏi:

  - Chị muốn Lãm địt chị không ?

  Tuyết An gật đầu. Lãm nhả vú Tuyết An ra, kê cặc trước miệng lồn của Tuyết An nhưng chưa đút vào. Tuyết An :

  - Cháu đút cặc vào lồn bác đi. Địt bác đi.

  Lãm đút từ từ vào trong lồn Tuyết An. Tuyết An nhăn mặt khi cặc Lãm vào trong lồn nàng. Lãm không ngờ lồn Tuyết An vẫn còn bót chỉ là không bót được bằng lồn mẹ cậu hay các mẹ nuôi của cậu mà thôi. Dường như lâu rồi lồn Tuyết An không được địt. Lãm địt từ từ chứ không có gì vội. Tuyết An rên rỉ:

  - Ưhhhhhhh! Sướng qua cháu ơi.

  Lãm :

  - Lồn bác ấm địt đã thật.

  Tuyết An giục :

  - Địt mạnh lên cháu.

  Lãm địt nhanh và mạnh theo yêu cầu của nàng làm lồn nàng ra nước nhiều hơn làm nàng rên nhiều hơn. Lúc đầu nàng rên còn nhỏ nhưng sau do sướng quá lên nàng rên to cho dù có con gái với em gái ở bên cạnh. Lãm nói :

  - Bác còn đau không ?

  Mấy phút sau, Tuyết An :

  - Bác hết đau rồi.

  Lãm xoa vú Tuyết AN:

  - Cháu xin lỗi vì đã làm bác đau.

  Tuyết An :

  - Vì cặc cháu to mới khiến bác đau. Tuy đau nhưng lâu rồi bác mới thấy sướng như thế này.

  Thanh Ngân cười. Thanh Ngân :

  - Vậy là chị thích cặc Lãm đút vào lồn chị rồi.

  Tuyết An đỏ mặt xấu hổ. Thanh Ngân :

  - Chị không phải xấu hổ đâu. Bất kể cô gái nào mà được Lãm địt cùng đều thích. Không chỉ mình chị đâu.

  Lãm địt nàng thêm một lúc nữa thì cặc cậu giật giật. Lãm :

  - Cháu sắp ra rồi. Cháu rút ra đây.

  Tuyết An :

  - Đừng! Cháu đừng rút ra mà hãy cho vào trong lồn bác đi. Bác thích cháu cho vào trong lồn bác.

  Được sự cho phép của Tuyết An. Cậu đẩy cặc cậu vào trong lồn Tuyết An thêm mấy cái nữa thì cặc cậu càng giật giật nhiều hơn trước khi bắn hết vào trong lồn Tuyết An. Lãm để ra hết trong lồn Tuyết An một lúc mới rút ra. Tuyết An nằm thở. Nàng nở nụ cười thỏa mãn. Thanh Ngân nói:

  - Đã lâu rồi chị mới sướng như hôm nay phải không ?

  Tuyết An gật đầu. Thanh Nguyệt ôm cậu. Nàng còn hôn cậu. Thì ra do xem Lãm địt mẹ nàng khiến cho nàng nứng lồn. Lãm đặt nàng nằm xuống giường hôn tiếp. Rồi cậu hồn dần xuống cặp vú căng tròn của nàng. Cậu ngậm núm vú nàng mút. Cơ thể nàng có mùi thơm gần giống mùi thơm trên cơ thể Thanh Ngân. Thanh Nguyệt nói :

  - Em mút vú chị làm chị sướng lắm.

  Mút vú nàng thế là đủ, Lãm nhả vú nàng ra. Cậu kéo hai chân nàng ra, đút cặc vào lồn nàng. Lồn nàng đầy nước lên cặc cậu vào dễ dàng. Cặc Lãm vào gần hết trong lồn nàng. Cậu ôm hai bên eo nàng để địt. Tuyết An nằm xem Lãm địt con gái nàng. Lãm vừa địt Thanh Nguyệt vừa quay nhìn Tuyết An. Cậu thấy lồn nàng lại ra nước. Thì ra nghe con gái rên làm nàng nứng lồn lên lồn nàng lại ra nước. Cặc cậu vẫn ra vào liên tục trong lồn Thanh Nguyệt làm lồn nàng ra nhiều nước hơn do lồn nàng co bóp nhiều. Cậu biết nàng sắp ra nên cậu tăng tốc địt nhanh hơn vào lồn Thanh Nguyệt. Cậu địt khoảng mười phút nữa thì cặc cậu giật liên tục rồi cho toàn bộ tinh trùng vào trong lồn chị Thanh Nguyệt. Lãm rút cặc cậu ra. Thanh Ngân mút cho cặc cậu cương cừng thì quay người chổng mông để Lãm địt nàng từ đằng sau. Lãm ôm eo nàng địt. Cậu thúc cặc sâu vào trong lồn nàng. Nàng bám tay vào thành bàn để khỏi ngã

  - Ưhhhhhhh!

  Nàng rên đầy kích thích. Trong lúc địt nàng, Lãm không quên bóp vú nàng. Cậu địt nàng nhanh hơn. Khoảng ba mươi phút sau, cậu bắn tinh trùng vào trong lồn Thanh Ngân. Khi cậu rút cặc ra thì tinh trùng lẫn nước lồn của Thanh Ngân chảy ra làm ướt hai bên đùi nàng. Nàng vội khép chân lại và nằm xuống vì sợ chảy ra nền nhà. Cậu ngồi nghỉ. Tuyết An :

  - Một lúc nữa cháu địt bác thêm lần nữa nhé.

  Không chỉ Thanh Nguyệt mà cả Thanh Ngân bất ngờ khi Tuyết An yêu cầu Lãm địt nàng thêm lần nữa. Cho dù đây là lần đầu Lãm địt nàng. Lãm địt Tuyết An thêm lần nữa rồi cũng cho hết vào trong lồn Tuyết An như lúc nãy. Lãm rút cặc ra. Thanh Ngân ngậm cặc Lãm mút. Lãm để Thanh Ngân mút sạch cặc cậu rồi cậu cũng làm sạch lồn nàng trước khi cậu mặc quần áo cho cậu và cho Thanh Ngân. Lãm với Thanh Ngân chào bác Tuyết An và chị Thanh Nguyệt để quay về nhà Thu Nhạn không muộn. Tuyết An và Thanh Nguyệt chào tạm biệt cậu và Thanh Ngân. Khi thấy cậu và Thanh Ngân. Nhi:

  - Chị và Lãm làm gì bên nhà chị Tuyết An - chị gái chị mà lâu vậy ?

  Thanh Ngân :

  - Có vài chuyện bất ngờ xảy ra.

  Nhi :

  - Có chuyện bất ngờ gì xảy ra vậy chị ? Chị đừng nói là Lãm địt cả chị gái chị rồi nhé.

  Thanh Ngân ngạc nhiên hỏi :

  - Sao em biết ?

  Nhi cười :

  - Chị quên em là mẹ và cũng là vợ của Lãm sao.

  Thanh Ngân :

  - Đúng là Lãm đã địt chị Tuyết An nhưng không phải một mà những hai lần.

  Nhi và Thu Nhạn tròn mắt khi Thanh Ngân nói. Nhi :

  - Em không ngờ chị Tuyết An mà cũng hăng vậy.

  Thanh Ngân :

  - Chị cũng bất ngờ khi lúc đó chị Tuyết An yêu cầu Lãm địt thêm lần nữa.

  Nhi :

  - Lúc nãy cưng địt chị Tuyết An chắc vẫn chưa thỏa mãn đúng không ?

  Lãm gật đầu. Nhi :

  - Giờ chúng ta ăn đã rồi lúc nữa lên trên tầng rồi các mẹ và các chị cho cưng địt thoải mái.

  Thu Nhạn, Thanh Ngân với các chị gật đầu. Lúc này, mọi thứ đã xếp ra bàn ăn. Mọi người ngồi vào bàn ăn. Các mẹ còn trêu nhau. Các chị thì cười khi thấy mẹ các nàng trêu nhau. Tất cả mọi người đều vui. Lãm:

  - Giờ các mẹ và các chị cởi hết váy với đồ lót trên người rà rồi hãy ăn tiếp.

  Nhi phản đối :

  - Không được giờ mà mọi người không mặc gì là không ăn được với con. Chút nữa ăn xong rồi con làm gì cũng được.

  Lãm gật đầu. Tuy không bắt các nàng không mặc gì khi ăn nhưng thỉnh thoảng cậu vẫn cho tay sang bóp vú các nàng. Các nàng không gạt tay cậu ra mà còn để ưỡn ngực ra để cậu bóp. Sau một hồi để Lãm bóp vú thì vú các nàng trở lên cương cứng. Bỗng cậu tốc váy các nàng lên kéo quần lót xuống. Các nàng nhấc người lên để Lãm cởi hết quần lót của tất cả các nàng ra khỏi người các nàng. Giờ các nàng ngồi ăn mà không mặc quần lót. Nhi với hai chị cậu thì dạng hai chân cho dù không mặc quần lót còn các mẹ nuôi và các chị họ cậu thì còn ngại nên khép hai chân. Nhưng một lúc sau, các nàng quen rồi thì không khép hai chân mà dạng hai chân tự nhiên mà ăn như mẹ và các chị ruột của cậu. Cậu chỉ bắt các nàng không mặc quần lót chứ không nghịch gì với lồn các nàng cả. Bữa cơm kết thúc. Các mẹ dọn dẹp còn cậu và các chị lên tầng trước. Lãm và các chị đang xem tivi thì có tiếng nói :

  - Mấy chị em đang làm gì đó ?

  Tiếng nói đó là của Thanh Ngân. Kim Cúc nói :

  - Con và các em đang xem phim.

  Các nàng ngồi xuống giường. Nhi hỏi Lãm :

  - Con thấy lồn bác Tuyết An thế nào khi con địt bác Tuyết An ?

  Lãm :

  - Lồn bác Tuyết An vẫn còn bót lắm tuy là không được bót như lồn các mẹ.

  Không chỉ Thanh Ngân mà cả Nhi và Thu Nhạn cười khi Lãm so sánh lồn các nàng với lồn bác Tuyết An. Lãm nói :

  - Lúc con đang bóp vú mẹ Thanh Ngân và vú bác Tuyết An thì chị Thanh Nguyêt do không chịu được nữa cũng cởi đồ ra tham gia cùng đó mẹ.

  Nhi cười :

  - Thì dì nào cháu đó mà con.

  Thanh Ngân chưa hiểu nên hỏi :

  - Ý em là sao ?

  Nhi nói :

  - Thì con bé Thanh Nguyệt cũng giống chị khoản địt nhau mà.

  Thanh Ngân biết Nhi trêu lên nàng cười :

  - Dì và cháu giống nhau là chuyện bình thường mà em.

  Trong lúc nói chuyện thì các nàng đã cởi hết váy và đồ lót ra. Kim Cúc :

  - Lúc nãy mẹ đã địt nhau với em Lãm ở nhà bác Tuyết An rồi nên giờ em Lãm chỉ phải địt con, các em, cô Thu Nhạn và cô Nhi thôi.

  Thanh Ngân :

  - Thế thì mẹ đi ngủ vậy.

  Nghe Thanh Ngân nói thì nàng đang giận dỗi. Nhi cười :

  - Cháu nói làm mẹ cháu giận dỗi rồi kìa.

  Kim Cúc :

  - Con mới trêu một chút mà mẹ đã giận dỗi rồi.

  Thu Nhạn hỏi Kim Cúc :

  - Trước mẹ cháu có hay giận dỗi như hôm nay không ?

  Kim Cúc :

  - Trước đây mẹ cháu chưa bao giờ giận dỗi cả. Chỉ từ khi em Lãm địt mẹ cháu cũng như có sự đồng ý của cha cháu cho phép mẹ cháu làm với em Lãm thì mẹ cháu mới biểu hiện giận dỗi.

  Kim Cúc nháy mắt với Lãm. Lãm hiểu nên cậu ôm Thanh Ngân, xoa với bóp vú nàng. Thanh Ngân để cậu ôm với bóp vú nàng. Cậu đang ôm với bóp vú Thanh Ngân thì cảm thấy cặc cậu đang được một cái miệng ngậm. Cậu nhìn xuống thì thấy người đang mút cặc cậu chính là Nhi - mẹ đẻ cậu. Cậu buông tay đang ôm Thanh Ngân. Nàng cũng quỳ xuồng cùng tham gia mút cặc cậu như Nhi. Không chỉ Thanh Ngân và Nhi mà cả Thu Nhạn cũng tham gia. Để cả ba nàng mút một lúc thì Lãm vỗ vào mông các nàng. Các nàng hiểu lên không mút cặc nữa mà xoay người chổng mổng để Lãm địt. Các chị xem Lãm địt mẹ các nàng. Lãm đút cặc lồn Nhi địt mấy cái lại rút ra đút vào lồn Thanh Ngân và lồn Thu Nhan địt mấy cái. Cậu thấy địt kiểu này thì đến bao giờ mới xong lên cậu đút cặc vào lồn Nhi địt cho đến cho cặc cậu giật giật bắn tinh trùng vào trong lồn Nhi. Cặc cậu vẫn cương cứng lên cậu lại đút tiếp cặc vào lồn Thanh Ngân để địt. Khoảng hơn hai mươi phút sau, cậu bắn tinh trùng vào trong lồn Thanh Ngân. Lãm rút cặc khỏi lồn Thanh Ngân thì Ly ngậm cặc cậu mút. Cặc cậu cương cứng lên, cậu liền đút vào lồn Thu Nhạn để địt. Cậu địt Thu Nhạn khoảng hơn hai mươi phút thì xuất vào trong lồn nàng. Cậu địt tiếp các chị. Cậu địt đến lúc xuất hết vào trong lồn các nàng. Cậu và các nàng nghỉ một lúc thì cậu địt các mẹ và các chị thêm một lần nữa rồi cậu cùng các nàng tắm. Cậu với mẹ và hai chị chơi ở nhà mẹ nuôi Thu Nhạn của cậu một lúc nữa thì rời nhà nàng. Thanh Ngân và hai chị Kim Cúc và Thanh Mai thì ở lại về sau.
   
 5. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
  ***** (1)


  Mấy ngày sau. Lãm với mẹ và hai chị đang ở bếp thì có tiếng chuông cửa. Lãm ra mở cửa. Trước cửa là một người phụ nữ và một cô gái. Người phụ nữ và cô gái chính là cô Thúy Hà và Hồng Ngọc mà ông Thành kể. Nhi đi ra cửa :

  - Em và cháu vào đi.

  Ly và My cũng ra cửa chào cô Thúy Hà và Hồng Ngọc. Lãm nhận thấy cô Thúy Hà cũng đẹp và hấp dẫn như mẹ Nhi của cậu. Còn Hồng Ngọc cũng đẹp và hấp dẫn như hai chị Ly và My của cậu. Cả hai vào trong nhưng vẫn còn vẻ ngại. Nhi :

  - Em và cháu ngồi đi.

  Thúy Hà và Hồng Ngọc ngồi xuống. Nhi lên tiếng trước :

  - Chồng chị kể hết mọi chuyện cho chị và bọn trẻ biết hết về em và Hồng Ngọc.

  Thúy Hà :

  - Em có lỗi với chị và bọn trẻ nhà chị.

  Nhi :

  - Chuyện cũng đã qua lâu rồi mà. Khi nghe chồng chị kể về mối quan hệ giữa chồng chị với em. Lúc đó chị chỉ bất ngờ chứ không cảm thấy tức giận thế mới lạ. Nhưng mà sao em lại tự một mình nuôi Hồng Ngọc mà không kết hôn với ai vậy ?

  Thúy Hà :

  - Có mấy người bạn của em sau khi lập gia đình thì không được hạnh phúc do bị chồng hoặc gia đình nhà chồng đối xử không ra gì. Chính vì thế mà em mới không lập gia đình mà một mình nuôi dạy Hồng Ngọc. Và khi em kể hết cho Hồng Ngọc nghe vì sao em và anh Thành không sống cùng với nhau mà chỉ thỉnh thoảng anh Thành đến thăm thôi, và con bé con bé đã không trách gì em cả vì con bé là người hiểu biết.

  Nhi trách Thúy Hà :

  - Cho dù em không bắt chồng chị phải lo cho Hồng Ngọc mà làm người mẹ đơn thân tự nuôi dạy Hồng Ngọc bao năm thì em làm thế cũng không nên vì dù sao cô bé còn có một người cha mà.

  Nhi quay sang Hồng Ngọc hỏi :

  - Cháu bao nhiêu tuổi ?

  Hồng Ngọc :

  - Cháu hai mươi hai tuổi, học năm thứ tư đại học ạ.

  Nhi :

  - Vậy là cháu hơn các con của bác một tuổi.

  Thúy Hà ngạc nhiên :

  - Sao lạ vậy chị ?

  Nhi hỏi Thúy Hà :

  - Em nói chuyện gì lạ cơ.

  Thúy Hà nói :

  - Chị hơn tuổi em. Chị và anh Thành trở thành vợ chồng trước khi anh Thành quen em. Vậy mà Hồng Ngọc - con gái em lại hơn tuổi các con của chị là sao ?

  Nhi nói :

  - Em không phải ngạc nhiên đâu. Vì hồi mới cưới, chị và anh Thành quyết định từ từ hãy sinh mà chú tâm tới công việc. Đợi khi nào công việc ổn định thì mới sinh con chính vì thế mà phải mất một năm sau ngày cưới thì chị mới sinh Ly, My với Lãm. Chính vì thế mà Ly, My và Lãm mới kém Hồng Ngọc một tuổi là vậy.

  Nghe Nhi giải thích Thúy Hà hiểu ra :

  - Thì ra là vậy.

  Nhi :

  - Tuy em ít hơn chị hai tuổi nhưng con bé Hồng Ngọc lại hơn các con chị một tuổi. Vì thế lên con bé Hồng Ngọc sẽ là chị còn các con của chị sẽ là em.

  Nhi quay bảo chị em Lãm:

  - Các con giờ phải gọi Hồng Ngọc là chị.

  Chị em Lãm gật đầu đồng ý luôn mà không có phản đổi chút nào cả. Lãm :

  - Vậy là chị Hồng Ngọc bằng tuổi chị Ngọc Trâm và chị Uyên.

  Hồng Ngọc ngạc nhiên hỏi Lãm :

  - Em quen Ngọc Trâm và Uyên sao ?

  Lãm :

  - Chị Ngọc Trâm là chị gái của anh Sung còn chị Uyên là dì út của anh Phùng. Gia đình anh Sung và gia đình anh Phùng là bạn của gia đình chúng ta đó chị. Mà chị cũng biết chị Ngọc Trâm và chị Uyên à ?

  Hồng Ngọc :

  - Chị với Ngọc Trâm và Uyên học cùng lớp và cũng là bạn thân của nhau.

  Lãm :

  - Em nhớ ra rồi. Em thấy có một cô gái hay nói chuyện với chị Ngọc Trâm và chị Uyên. Người đó chính là chị.

  Hồng Ngọc gật đầu. Nhi :

  - Từ giờ chị làm mẹ nuôi của Hồng Ngọc còn em làm mẹ nuôi của Ly, My và Lãm. Em thấy thế có được không ?

  Trước lời đề nghị của Nhi thì Thúy Hà và Hồng Ngọc gật đầu đồng ý luôn mà không phải suy nghĩ nhiều. Nhi nói tiếp :

  - Em muốn làm em gái chị gái không ?

  Thúy Hà :

  - Em chỉ có một mình không có chị em. Giờ em còn được chị nhận làm em gái, em vui còn chưa hết nữa là từ chối.

  Vậy là từ lúc này thì Thúy Hà sẽ trở thành em gái Nhi. Nhi nói với Hồng Ngọc :

  - Từ giờ có khó khăn gì thì con cứ nói với các mẹ hoặc các em để mọi người biết còn giúp con giải quyết rắc rối.

  Hồng Ngọc :

  - Đúng là gần đây con đang có một rắc rối mà chưa biết phải làm thế nào cả.

  Nhi nói :

  - Con có rắc rối gì thế ? Kể cho mọi người nghe để có hướng giải quyết.

  Hồng Ngọc nói :

  - Mấy tháng tới con bảo vệ luận văn tốt nghiệp rồi mà một tháng nay có một tên cứ bám theo quấy rầy con.

  Ly :

  - Chị không phải lo vì đã có em Lãm rồi. Nhất là chị với chúng em lại học cùng trường đại học.

  My :

  - Một khi chị đã là chị của em, chị Ly và em Lãm thì không có kẻ nào có thể trêu chọc hay bắt nạt chị được nữa. Kẻ đó mà đụng tới chị thì sẽ biết tay em Lãm.

  Lãm tuyên bố :

  - Kẻ nào mà dám trêu chọc, bắt nạt chị thì kẻ đó sẽ không yên với em đâu.

  Ly :

  - Từ mai khi nào chị phải tới trường thì chị cứ gọi Lãm đưa đi. Có Lãm đi cùng thì những kẻ đó không dám quấy rầy chị nữa.

  Bữa cơm đầy tiếng cười. Từ giờ Thúy Hà và Hồng Ngọc cũng là thành viên gia đình Lãm. Khi bữa cơm kết thúc. Nhi quay sang chị em Lam và Hồng Ngọc:

  - Các con dẫn Hồng Ngọc lên trên tầng mà chơi.

  Ly nắm tay Hồng Ngọc :

  - Chị lên trên phòng bọn em nhé.

  Hồng Ngọc quay nhìn Thúy Hà. Thúy Hà :

  - Con cứ lên trên chơi với các em.

  Nhi :

  - Con cứ lên trên tầng chơi với các em, đã có mẹ và mẹ con don dẹp rồi.

  Hồng Ngọc lên trên tầng cùng Ly và My. Lãm thấy ánh mắt của Thúy Hà vui khi thấy con gái nàng thân thiết với các con của Nhi. Mà bản thân nàng với Nhi cũng thân thiết với nhau như chị em ruột. Lãm bước theo sau các chị. Các nàng và cậu vào phòng chị Ly. Hồng Ngọc ngồi xuống giường. Nàng nhìn quanh phòng Ly. Hồng Ngọc :

  - Các em ở chung phòng với nhau luôn à ?

  Ly và My và gật đầu. Ly nói :

  - Em và My ở chung với nhau từ nhỏ. Phòng bên cạnh phòng của em và My là phòng của em Lãm. Chị có muốn qua xem phòng của em Lãm không ?

  Hồng Ngọc gật đầu. Hồng Ngọc theo Ly và My qua phòng Lãm. Khi nhìn chiếc giường của Lãm. Hồng Ngọc lạ lắm. Vì trước đây nàng chưa thấy chiếc giường nào to như vậy. Vì Lãm cao gần hai mét lên giường của cậu dài hai mét mốt. Ly để ý thấy Hồng Ngọc trong khi nhìn quanh phòng Lãm thì hay nhìn trộm Lãm. Qua ánh mắt của Hồng Ngọc, Ly và My biết Hồng Ngọc cũng có tình cảm với Lãm cũng như các nàng với Lãm. Cậu với các chị đang nói chuyện thì trước cửa phòng cậu có tiếng nói của mẹ cậu và mẹ hai cậu. Lãm đứng dậy ra mở cửa :

  - Các mẹ vào đi.

  Thúy Hà theo Nhi vào trong phòng Lãm. Thúy Hà nhìn phòng Lãm. Khi thấy giường cậu, nàng nói :

  - Giường của con to thật.

  Nhi :

  - Do Lãm cao, to lên giường cũng phải to thôi em.

  Các mẹ và các chị ngồi chơi nói chuyện ở phòng cậu một lúc thì Nhi nói:

  - Em và Hồng Ngọc nghỉ trưa rồi chiều hãy về.

  Thúy Hà và Hồng Ngọc gật đầu. Ly và My kéo Hồng Ngọc về phòng các nàng. Nhi :

  - Em qua phòng chị và anh Thành.

  Thúy Hà hỏi :

  - Thế còn anh Thành thì sao chị ?

  Nhi :

  - Những buổi trưa thứ bảy và trưa chủ nhật mà anh Thành không phải đi công tác thì anh Thành hay nằm ở ghế sô pha dưới tầng một xem tivi rồi ngủ ngay dưới đó.

  Thúy Hà :

  - Tuần sau, mọi người sang nhà em và Hồng Ngọc chơi nhé.

  Ông Thành :

  - Nếu anh không đi công tác thì sẽ sang cùng Nhi và bọn trẻ. Còn không thì chỉ có Nhi và bọn trẻ qua thôi.

  Tuy hôm nay không nói nhiều nhưng ông Thành vui vì vợ ông không những không trách gì ông hay Thúy Hà mà còn nhận Thúy Hà làm em gái và nhận Hồng Ngọc làm con nuôi. Không những thế Nhi còn để cho Thúy Hà làm mẹ nuôi của các con của mình nữa. Hành động của Nhi làm cho ông phải kính trọng nàng hơn.


  *******


  Một tuần sau, ông Thanh phải đi công tác. Vậy là chỉ có Lãm với mẹ và hai chị cậu sang nhà Thúy Hà chơi. Cũng vì mẹ nuôi Minh Nguyệt có việc bận ở trường nên Lãm không phải vướng bận việc đón mẹ nuôi Minh Nguyệt. Nhi bấm chuông. Chuông cửa vừa kêu một tiếng thì cửa đã mở. Người ra mở cửa là Thúy Hà. Thúy Hà nói :

  - Chị và bọn trẻ vào đi.

  Lãm với Nhi và hai chị Ly và My vào trong nhà. Hồng Ngọc từ trong bếp ra chào mọi người. Tuy đã vào trong nhà rồi nhưng Lãm vẫn cứ nhìn ra bên ngoài. Hành động này của Lãm khiến cho Nhi thấy lạ. Nàng thấy lạ nên quay hỏi Lãm :

  - Có gì bên ngoài mà con cứ nhìn thế ?

  Lãm nói :

  - Mẹ không thấy khu này quen sao ?

  Thúy Hà ngạc nhiên khi nghe Nhi và Lãm nói chuyện với nhau. Nàng quay hỏi Lãm :

  - Con từng đến khu này sao ?

  Lãm gật đầu. Nhi nói :

  - Con nói mẹ cũng thấy khu này quen lắm.

  Nàng suy nghĩ rồi này :

  - Con thấy quen là phải vì khu này là nhà của chị Thu Nhạn mà.

  Thúy Hà hỏi Nhi :

  - Chị quen mẹ con chị Thu Nhạn và Minh Thu à ?

  Nhi nói :

  - Chị Thu Nhạn vừa là bạn học của chị vừa là chị dâu của chị. Ngoài ra chị Thu Nhạn còn là mẹ nuôi của Lãm.

  Thúy Hà nói :

  - Em không thấy chồng chị Thu Nhạn đâu mà chỉ thấy hai mẹ con chị Thu Nhạn sống với nhau thôi.

  Nhi nói :

  - Anh Phôn - anh trai thứ tư của chị và cũng chính là cha của Minh Thu đó em.

  Thúy Hà nói :

  - Thế giờ anh Phôn ở đâu mà để mỗi chị Thu Nhạn và Minh Thu sống với nhau vậy ?

  Nhi nói :

  - Anh Phôn bị kẻ khác sát hại khi Minh Thu chưa ra đời.

  Thúy Hà nói :

  - Sao anh Phôn lại bị sát hại vậy ?

  Nhi kể lại chuyện cách đây hai mươi năm cho Thúy Hà nghe. Nghe xong Thúy Hà nói :

  - Tuy chị Thu Nhạn có lỗi nhưng cũng chỉ vì chị Thu Nhạn yêu anh trai chị.

  Nhi gật đầu nói :

  - Chị biết chị Thu Nhạn làm vậy vì yêu anh trai chị. Chính vì thế chị không trách chị Thu Nhạn. Chị Thu Nhạn cũng đã chuộc lỗi khi đã sinh cho anh Phôn một cô bé xinh và dễ thương rồi.

  Nhi và Thúy Hà vào trong bếp để nấu ăn. Các chị cũng vào giúp các mẹ. Không lâu sau các nàng nấu xong. Mọi người ngồi vào bàn ăn. Nhi hỏi Hồng Ngọc :

  - Những lúc Thúy Hà bận không dạy được cho con học thì con học kiểu gì ?

  Hồng Ngọc nói :

  - Những lúc mẹ con bận không dạy được cho con thì đã có chị Thanh Nguyệt nhà bên cạnh sang dạy học cho con.

  Nhi nói :

  - Thanh Nguyệt con chị Tuyết An.

  Thúy Hà nói :

  - Cũng may bên cạnh có gia đình chị Tuyết An với cả mẹ con chị Thu Nhạn mà cuộc sống của em và Hồng Ngọc không còn gặp khó khăn nữa. Mà chị cũng quen gia đình chị Tuyết An phải không ?

  Nhi nói :

  - Chị Thanh Ngân - vợ của anh trai cả gia đình chị là em gái chị Tuyết An.

  Thúy Hà nói :

  - Vậy là những người xung quanh đây đều là người thân quen.

  Lãm nhìn xung quanh nói :

  - Trong nhà có vật dụng nào bị hỏng không mẹ, để con sửa cho.

  Thúy Hà nói :

  - Có mấy thứ hỏng mẹ định gọi thợ để sửa nhưng lại ngại vì nhà có mỗi hai mẹ con cũng sợ. Có con sửa cho thì tốt quá.

  Nhi nói :

  - Mọi vật dụng trong gia đình chị đều là Lãm sửa đó em.

  Lãm nói :

  - Vậy thì. Sau khi, ăn xong con sẽ sửa các vật dụng trong nhà bị hỏng cho mẹ.

  Thúy Hà nói :

  - Chị với Ly và My vào phòng em mà ngủ.

  Nhi cười gật đầu. Mẹ cậu và hai chị cậu vào phòng Thúy Hà để ngủ. Vậy là giờ chỉ còn có Thúy Hà và Hồng Ngọc thức. Thúy Hà chỉ cho Lãm những thứ cần sửa. Thuy Hà và Hồng Ngọc chăm chú ngồi xem Lãm sửa. Vì cậu thường xuyên sửa vật dụng ở nhà cũng như ở nhà các mẹ nuôi nên những vật dụng bị hỏng ở nhà mẹ Thúy Hà không làm khó cậu. Thúy Hà và Hồng Ngọc vui vì tất cả những vật dụng bị hỏng đều đã được Lãm sửa xong. Lãm nhìn đồng hồ giờ là mười ba giờ ba mươi rồi. Vậy là cậu sửa tất cả mất hơn một tiếng đồng hồ. Lãm nói :

  - Con lên xem mẹ con và hai chị dậy chưa.

  Bỗng Thúy Hà và Hồng Ngọc ôm chặt lấy cậu không cho cậu đi lên tầng. Cậu thấy lạ hỏi hai nàng :

  - Mẹ và chị Hồng Ngọc có chuyện gì sao mà sao mẹ và chị lại ôm con chặt thế ?

  Thúy Hà nói :

  - Chỉ có mẹ và Hồng Ngọc ở ngôi nhà này lên nhiều lúc mẹ và Hồng Ngọc sợ lắm.

  Lãm ôm cả hai nàng nói :

  - Giờ mẹ và chị không phải sợ. Lúc nào sợ thì mẹ và chị cứ gọi cho con. Con sẽ đến ngay.

  Lãm nhìn cả hai nàng. Hai nàng cũng nhìn cậu. Cậu vòng tay ôm và xoa lưng hai nàng. Hai nàng để yên cậu xoa lưng hai nàng. Hai nàng có vẻ thích khi được Lãm xoa lưng. Lãm cởi váy Thúy Hà ra. Nàng để Lãm cởi váy nàng ra mà không ngăn cản. Lãm cởi nốt tiếp bộ đồ lót của Thúy Hà ra. Lãm quay sang chị Hồng Ngọc. Lãm cởi váy và đồ lót của nàng ra. Nàng cũng để Lãm cởi ra như Lãm làm với Thúy Hà. Cơ thể hai nàng hiện ra. Lãm thấy cơ thể Thúy Hà đẹp, hấp dẫn cũng như cơ thể của Nhi hay các mẹ nuôi khác của Lãm. Còn cơ thể Hồng Ngọc thì đẹp và hấp dẫn không thua gì cơ thể các chị khác của cậu. Lãm chạm tay vào vú Thúy Hà. Vú Thúy Hà căng tròn to bằng vú mẹ Nhi. Cậu đưa tay còn lại chạm vào vú Hồng Ngọc. Vú hai nàng đều cương cứng do bàn tay Lãm chạm vào. Lãm xoa, bóp nhẹ vú hai nàng. Lãm nói:

  - Vú mẹ và vú chị đẹp với bóp sướng lắm.

  Hai nàng đều phát ra tiếng rên khi Lãm bóp vú hai nàng. Bóp vú hai nàng một hồi, Lãm đặt Thúy Hà và Hồng Ngọc nằm xuống. Cậu ngậm vú Thúy Hà mút. Mút vú Thúy Hà mấy cái, cậu quay sang mút vú Hồng Ngọc. Mút một lúc thì vú hai nàng đều ướt. Hai nàng rên rỉ khi được Lãm mút vú. Hai nàng sướng là phải vì hai nàng chưa được mút vú bao giờ. Mà đến cả Thúy Hà cho đù đã có con lớn nhưng nàng cũng chưa bảo giờ được ai mút vú nên khi được Lãm mút vú nàng rên nhiều do sướng làm cho lồn nàng ra nước. Nhưng hai nàng không dám rên to vì sợ Nhi cùng như Ly và My nghe thấy. Lãm cởi quần áo ra. Cặc cậu đã cương cứng. Cậu cầm tay Thúy Hà và Hồng Ngọc đặt lên cặc cậu. Hai nàng chạm nhẹ với vuốt cặc cậu làm cặc cậu càng cương cứng hơn. Trong khi hai nàng vuốt cặc cậu thì lồn hai nàng ra nước. Lãm biết hai nàng đã nứng lồn. Cậu nói :

  - Giờ mẹ với chị, ai muốn được địt trước đây ?

  Thúy Hà nói :

  - Con địt Hồng Ngọc trước đi.

  Lãm kê cặc vào lồn Hồng Ngọc đút vào. Cặc Lãm chạm vào màng trinh của Hồng Ngọc. Hồng Ngọc nói :

  - Từ từ thôi không chị đau nhé.

  Lãm đẩy một cái, cặc cậu đâm thủng màng trinh của Hồng Ngọc. Hồng Ngọc òa khóc :

  - Hu ! Hu ! Đau quá em ơi.

  Lãm xoa với bóp nhẹ cặp vú căng tròn của Hồng Ngọc để giúp nàng đỡ đau. Vậy là thêm một người chị nữa là vợ của Lãm. Lãm địt nhẹ vì đây là lần đầu tiên của Hồng Ngọc. Lãm sợ làm mạnh sẽ làm Hồng Ngọc đau nhiều hơn. Lãm thấy lồn Hồng Ngọc cũng bót như lồn hai chị sinh ba của cậu. Do lồn nàng còn bót hơn lồn hai chị sinh ba của cậu nên chỉ khoảng hai mươi phút sau cặc cậu giật giật rồi bắn tinh trùng vào trong lồn nàng. Lãm để cặc cậu trong lồn Hồng Ngọc cho ra hết tinh trùng trong lồn nàng. Cậu mới rút cặc ra. Lồn nàng chảy ra tinh trùng của Lãm, nước lồn của nàng lẫn ít máu. Hồng Ngọc nói :

  - Giờ cơ thể chị đã là của em rồi.

  Cậu quay sang hôn Thúy Hà rồi còn nút lưỡi nàng. Lưỡi cậu và lưỡi nàng cuốn lấy nhau. Cậu cầm tay Thúy Hà đặt lên cặc cậu. Nàng nắm cặc cậu sóc sóc nhé. Hành động động của nàng làm cho cặc cậu cương cứng lên. Lồn nàng đã ra đầy nước khi Lãm bú vú nàng cũng như xem Lãm địt con gái nàng. Cậu nhả môi nàng ra kê cặc trước miệng lồn nàng đút vào. Cặc cậu vào được một chút thì nàng nhăn mặt, nói :

  - Từ từ thôi con, mẹ đau quá.

  Cậu nhận thấy lồn Thúy Hà còn bót hơn lồn mẹ cậu. Lồn nàng có khi phải bót bằng lồn mẹ Thu Nhạn. Cậu đẩy một cái

  - Phụp!

  Cặc cậu đã vào hết trong lồn Thúy Hà.

  - Hu hu ! Đau quá con ơi.

  Do đau quá lên nàng đã khóc như Hồng Ngọc. Thấy nàng đau quá lên cậu để nguyên cặc cậu trong lồn nàng một lúc cho đỡ đau và cũng để cho nàng quen với cặc của cậu. Mấy phút sau, nàng nói :

  - Mẹ đỡ đau rồi. Con làm tiếp được rồi.

  Cậu đâm từ từ cặc cậu vào sâu trong lồn Thúy Hà. Do không còn đau lên nàng bắt đầu rên rỉ. Lãm nhận thấy lồn các mẹ cậu thì lồn ai địt cũng sướng cả. Lúc đầu cậu còn địt chậm nhưng dần cậu địt nhanh hơn làm cho Thúy Hà rên nhiều hơn do sướng quá. Do nàng sương nên lồn nàng cũng co bóp nhiều hơn. Cũng vì sướng quá lên nàng rên to cho dù có Nhi với Ly và My ngủ tầng dưới. Bởi vì lồn Thúy Hà lâu rồi không địt, bót lên hơn hai mươi phút thì cặc cậu giật giật bắn tinh trùng vào trong lồn nàng. Lãm để cặc cậu ra hết trong lồn Thúy Hà. Cậu mới từ từ rút cặc cậu ra khỏi lồn Thúy Hà. Hồng Ngọc và Thúy Hà nằm im vì hai nàng vẫn còn đau. Lãm thấy Thúy Hà và Hồng Ngọc đang nằm thì thấy Thúy Hà và Hồng Ngọc mặt đỏ bừng với lúng túng. Cậu thấy lạ trước hành động của Thúy Hà và Hồng Ngọc nên câu quay nhìn lại đằng sau thì thấy Nhi cùng Ly và My đang đi vào trong phòng. Thì ra do Nhi cùng Ly và My đi vào trong khi Thúy Hà và Hồng Ngọc không mặc gì nên hai nàng mới lúng túng. Nhi nói :

  - Em và Hồng Ngọc không phải ngại đâu.

  Nói rồi Nhi với cả Ly và My cởi váy và đồ lót ra để lên giường làm cho Thúy Hà và Hồng Ngọc kinh ngạc. Thúy Hà nói :

  - Chị với Ly và My làm gì đó ?

  Nhi nói :

  - Em không phải ngạc nhiên đâu vì chị với hai con bé Ly và My để cho Lãm địt cách đây một năm rồi.

  Thúy Hà và Hồng Ngọc bất ngờ khi biết Lãm địt cả Nhi lẫn Ly và My. Nhi nói :

  - Không những thế, chính anh Thành còn bảo Lãm chăm sóc và bảo vệ cho chị với Ly và My như những người vợ.

  Thúy Hà và Hồng Ngọc không còn cảm thấy xấu hổ khi Nhi cùng Ly và My vào trong phòng khi các nàng không mặc gì. Nhi nói :

  - Cặc Lãm có làm cho em với Hồng Ngọc đau không ?

  Thúy Hà nói :

  - Vừa rồi cặc Lãm đút vào lồn em. Em cảm thấy đau như hôm anh Thành đút vào làm rách màng trinh của em.

  Nhi thấy Thúy Há cứ che lồn. Nàng nói :

  - Em cứ bỏ tay ra không cần phải che lồn mình đâu. Có ai ngoài chị và bọn trẻ đâu mà phải che chứ.

  Thúy Hà bỏ tay che lồn nàng ra. Lồn nàng chảy ra tinh trùng của Lãm có lẫn ít máu nữa. Nhi ngạc nhiên nói :

  - Sao lồn em lại có máu thế ?

  Nhưng rồi Nhi đã hiểu sao lồn Thúy Hà lại chảy máu. Vì lồn Thúy Hà nhỏ trong khi cặc Lãm thì to nên lồn Thúy Hà mới bị chảy máu. Lãm thấy lồn Thúy Hà chảy máu. Cậu nói :

  - Con xin lỗi mẹ.

  Thúy Hà nói :

  - Không sao đâu con. Mấy hôm nữa, mẹ sẽ hết đau thôi lúc đó con địt mẹ sẽ không đau nữa.

  Nghe Thúy Hà nói thì nàng cũng thích Lãm địt nàng như Nhi hay các mẹ nuôi khác của cậu. Trong khi nói chuyện với Thúy Hà thì tay Lãm vẫn xoa, bóp nhẹ vú Nhi. Một tay thì bóp vú Nhi còn một tay thì bóp vú Thúy Hà. Lãm nói :

  - Cơ thể mẹ Thúy Hà cũng đẹp như cơ thể mẹ.

  Ly nói :

  - Đã bao lâu rồi mẹ Thúy Hà không địt nhau với ai cả vậy ?

  Thúy Hà nói :

  - Kể từ lúc mẹ yêu cha các con, sinh Hồng Ngọc thì trong hai mươi năm nay ngoài cha các con đút cặc vào lồn mẹ thì chỉ có cặc Lãm đút vào lồn mẹ chứ không có ai đút cặc vào lồn mẹ nữa. Mà mẹ cũng không muốn ai khác ngoài cha con hoặc Lãm địt mẹ.

  Ly nói :

  - Vậy là từ lúc gặp cha con đến giờ mẹ chưa làm với ai cả đúng không mẹ ?

  Thúy Hà gật đầu. Trong khi Ly nói chuyện với Thúy Hà thì Nhi nắm cặc Lãm sóc sóc rồi ngậm cặc Lãm mút. Thúy Hà cỏ vẻ lạ khi thấy Nhi mút cặc Lãm. Lãm để Nhi mút cặc cậu một lúc thì Lãm đặt Nhi nằm xuống, kéo hai chân nàng ra đút cặc vào lồn nàng. Lúc này, lồn Nhi đã đầy nước lên cặc cậu đã vào trong lồn nàng dễ dàng. Lãm ôm eo nàng địt. Thúy Hà và Hồng Ngọc còn đau lên chỉ nằm nhìn Lãm địt Nhi. Nhìn Lãm địt Nhi làm lồn hai nàng ra nước. Ly và My nói :

  - Lâu rồi mẹ không địt nhau với ai lên cảm thấy đau chứ chỉ cần địt với em Lãm vài lần là hết đau thôi mẹ.

  Thúy Hà nói :

  - Có phải như con, My hay chị Nhi phải không ?

  Ly và My gật đầu. Lúc này, Lãm vẫn đang thúc cặc vào trong lồn Nhi. Lãm địt nàng thêm hơn mười phút nữa thì xuất tinh vào trong lồn Nhi. Lãm để cặc cậu trong lồn Nhi một lúc nữa mới rút cặc cậu ra. Trong lồn Nhi chảy ra nước lồn và tinh trùng của Lãm. Nhi đưa tay xoa lồn nàng, cười thỏa mãn. Sao mà nàng không thỏa mãn cơ chứ khi mà lần nào Lãm địt nàng cũng làm cho nàng sướng. Ly làm cho cặc Lãm cương cứng lên rồi nàng đút cặc cậu vào lồn nàng. Lồn nàng đã ra nhiều nước lên cặc cậu chui tọt vào trong lồn nàng dễ dàng. Ly nhún trên cặc Lãm. Nàng làm lúc nhanh lúc chậm. Miệng nàng rên còn mặt thì biểu lộ sướng. Lãm đưa tay lên bóp cặp vú đang lắc lư theo từng cú nhùn của nàng làm cho nàng càng rên to hơn do sướng quá. Nàng đang nhún trên cặc Lãm thì chậm dần lại rồi hai chân kẹp chặt hông cậu. Nàng ôm cứng lấy người cậu. Biểu hiện của nàng đủ biết nàng đã ra. Cũng đúng lúc này cặc cậu cũng giật giật và bắn xối xả tinh trùng vào trong lồn Ly. Ly để cho cặc Lãm bắn hết trong lồn nàng, nàng mới nhấc lồn nàng ra khỏi cặc Lãm. Nàng nằm ra giường cho nước lồn và tinh trùng của Lãm không chảy ra giường. My có vẻ nứng lồn khi xem Lãm địt mẹ và chị lên khi Ly vừa rời khỏi cặc Lãm thì nàng đã nắm lấy cặc Lãm. Nàng vừa sóc cặc cậu vừa ngậm cặc cậu mút. Nàng mút một lúc thì cặc cậu lại cương cứng. Nàng nhả cặc Lãm xoay người chổng mông để Lãm địt nàng. Lãm đút cặc cậu vào lồn nàng từ đằng sau. Nàng kêu lên một tiếng khi cặc Lãm vào trong lồn nàng. Một tay giữ eo, một tay bóp cặp vú căng tròn của nàng còn cặc vẫn đâm vào trong lồn nàng làm nàng rên to hơn vì sướng. Càng địt thì lồn của My càng co bóp siết lấy cặc cậu nhiều hơn. Khoảng ba mươi phút sau, cặc cậu giật giật rồi phun xối xả tinh trùng vào trong lồn My. Khi Lãm rút cặc ra khỏi lồn My thì tinh trùng với nước lồn của nàng chảy ra ướt hai bên đùi nàng. Nàng nằm ra giường bên cạnh Ly để thở do mệt với mỏi chân. Từ nãy đến giờ Thúy Hà vẫn nằm xem mẹ cậu và các chị cậu mút cặc cậu rồi địt nhau với cậu. Bỗng Thúy Hà nói :

  - Em thấy chị và hai con bé Ly và My có vẻ thích mút cặc Lãm nhỉ ?

  Nhi nói :

  - Không chỉ chị và hai con bé Ly và My mà tất cả phụ nữ và con gái trong họ bên gia đình chị và bên gia đình chồng chị đều thích mút cặc Lãm em à.

  Thúy Hà kinh ngạc. Nàng không tin vào tai mình. Nàng nói :

  - Chị bảo sao toàn bộ phụ nữ và con gái trong họ bên nhà chị và bên nhà anh Thành đều đã bú cặc Lãm. Vậy thì mọi người cũng để Lãm địt rồi sao ?

  Nhi biết là đã lỡi lời nhưng nàng không chối mà còn gật đầu đồng ý. Không chỉ Thúy Hà và cả Hồng Ngọc cũng kinh ngạc khi biết Lãm đã địt tất cả phụ nữ và con gái trong họ rồi. Nhi nói :

  - Các anh trai của chị và các anh chồng của chị đều yêu cầu Lãm chăm sóc bảo vệ cho vợ với con gái và còn muốn Lãm bảo vệ cũng như thỏa mãn nhu cầu tinh dục của vợ và con gái các anh.

  Thúy Hà nói :

  - Vậy là Lãm cũng địt cả chị Thu Nhạn và Minh Thu rồi sao chị ?

  Nhi gật đầu. Thúy Hà không nói gì nữa. Nhi nói :

  - Em muốn thử mút cặc Lãm không ?

  Thúy Hà nói :

  - Em thấy ghê ghê sao chị à.

  Nhi nói :

  - Em cứ thử xem không thấy ghê chút nào đâu. Chị lúc đầu cũng thấy ghê nhưng giờ thì không thấy ghê nữa.

  Nghe Nhi nói nàng suy nghĩ rồi ngồi dậy, xoay người về phía Lãm. Vậy là nàng đồng ý thử mút cặc Lãm. Lãm đưa cặc lại gần mồm Thúy Hà. Thúy Hà há mồm ngậm lấy đầu cặc của Lãm. Cũng như Nhi hay các mẹ nuôi khác của cậu. Vì đây là lần đầu tiên nàng mút cặc nên nàng làm chậm. Nàng mút một lúc thì cặc cậu giật giật phun ra. Nàng giật mình nhưng không nhả cặc Lãm ra mà để cặc ra cho hết trong mồm nàng. Do cậu vừa cho vào trong lồn My rồi nên giờ không ra nhiều nữa. Tuy không nhiều nhưng cũng trao ra khỏi miệng Thúy Hà. Nàng không nhả ra mà nuốt hết. Nhi hỏi Thúy Hà :

  - Em thấy thế nào ?

  Thúy Hà nói :

  - Lúc đầu thì không quen lắm nhưng khi mút rồi thì cũng có gì là ghê cả.

  Nhi cười, nói :

  - Rồi em cũng sẽ thích mút cặc Lãm như chị và hai con bé Ly và My thôi.

  Đang nằm Nhi quay sang hỏi Thúy Hà :

  - Em và Hồng Ngọc có muốn tham gia địt tập thể cùng mọi người không ?

  Thúy Hà nói :

  - Em không muốn người đàn ông khác địt em ngoài Lãm.

  Nhi cười nói :

  - Em và Hồng Ngọc không phải lo. Không có người đàn ông khác ngoài Lãm đâu em.

  Thúy Hà và Hồng Ngọc hiểu ra nên đã gật đầu đồng ý. Bỗng Lãm cúi xuống bế Thúy Hà lên. Nàng thấy lạ hỏi :

  - Con làm gì đó ?

  Lãm nói :

  - Để con tắm cho mẹ.

  Thúy Hà nói:

  - Mẹ tự tắm được mà.

  Nhi nói :

  - Em không phải ngại, cứ để Lãm tắm cho em. Vì hàng ngày, chị vẫn để Lãm tắm cho chị.

  Lãm bế Thúy Hà đi vào trong nhà tắm, đặt nàng ngồi lên thành bồn. Cậu cho ngón tay cậu vào trong lồn nàng móc để cho tinh trùng của cậu chảy ra hết khỏi lồn nàng. Trong khi một tay móc lồn nàng thì một tay cậu mở vòi nước cho ngập bồn tắm. Khi bồn tắm đã đầy cậu ngắt vòi nước. Cậu gội đầu cho nàng. Sau khi gội đầu cho nàng. Cậu đặt nàng vào trong bồn tắm. Cậu kỳ cọ phần trên của nàng. Nàng nằm im cho Lãm tắm cho nàng. Khi cậu tắm xuống phần dưới. Khi cậu dùng vòi hoa sen để làm sạch lồn cho nàng thì nàng nhăn mặt nói :

  - Xót quá con ơi.

  Nhi nói :

  - Cưng làm nhẹ nhàng thôi không sẽ khiến cho Thúy Hà xót với đau hơn.

  Nghe tiếng Nhi nói. Cậu quay lại. Thì ra Nhi đã vào trong nhà tắm rồi. Lãm nói :

  - Con tắm cho mẹ Thúy Hà xong sẽ tắm cho mẹ. Mẹ đợi con nhé.

  Nhi gật đầu. Lãm tắm nốt cho Thúy Hà. Biết lồn nàng vừa chảy máu vẫn còn đau và xót nên cậu vệ sinh lồn cho nàng nhẹ nhàng. Lãm hỏi Thúy Hà :

  - Mẹ còn xót ở lồn nữa không ?

  Thúy Hà nói :

  - Mẹ đỡ rồi.

  Tắm cho Thúy Hà xong cậu bế nàng vào phòng đặt nằm xuống giường lau khô tóc và người cho nàng. Nàng đứng im để Lãm chăm sóc cho nàng. Ánh mắt của nàng biểu lộ hạnh phúc khi được Lãm chăm sóc. Lau khô người với mặc váy cho Thúy Hà xong cậu đặt nàng nằm xuống giường rồi quay vào nhà tắm để tắm cho Nhi. Tuy nàng có thể tự tắm cho mình nhưng nàng vẫn thích được con trai nàng tắm cho nàng. Nàng đang ngồi ở thành bồn dạng hai chân ra cho ngón tay vào trong lồn nàng để móc cho ra hết tinh trùng của cậu. Thấy Lãm vào nàng cười. Nàng rút ngón tay đang móc lồn ra. Lãm đút ngón tay vào trong lồn Nhi móc cho ra hết tinh trùng. Lãm gội đầu cho nàng như Thúy Hà rồi bế đặt nàng vào trong bồn tắm kỳ cọ cơ thể nàng. Vú nàng cương cứng lên. Núm vú chỉa lên đầy kích thích. Cậu cúi xuống hôn vú nàng. Cậu hôn vú nàng rồi tiếp tục tắm cho nàng xong. Cậu bế nàng vào phòng lau khô người cho nàng rồi đặt nàng nằm cạnh Thúy Hà. Hai nàng nhìn nhau cười. Lãm bế Hồng Ngọc vào nhà tắm để tắm cho nàng. Nàng không phản đối mà còn ôm cổ cậu nữa. Do Hồng Ngọc mới rách màng trinh vẫn còn đau lên cậu tắm cho nàng nhẹ nhàng như tắm cho Thúy Hà. Lần đầu có người tắm cho nàng nên nàng vẫn ngại. Nhưng vì là em trai nàng lên nàng nhanh chóng hết ngại mà thay vào đó là thích thú. Ly và My cũng đã rời khỏi giường vào nhà tắm. Nhìn biểu hiện của Hồng Ngọc, Ly nói :

  - Chị thích được em Lãm tắm cho phải không ?

  Hồng Ngọc gật đầu. Ly nói :

  - Không chỉ chị đâu mà tất cả mọi người đều thích khi em Lãm tắm cho.

  Trong khi Hồng Ngọc với Ly nói chuyện thì Lãm vẫn đang kỳ cọ cơ thể cho nàng. Cũng như Thúy Hà và Nhi, Lãm chăm sóc kỹ lưỡng nhất là cặp vú và lồn cho Hồng Ngọc. Bỗng Ly và My cầm tay Hồng Ngọc đặt lên vú các nàng. Hồng Ngọc định rút tay lại nhưng rồi nàng đã không rút tay lại mà bóp vú Ly và vú My. Hồng Ngọc nói :

  - Hồi nhỏ thì chị chỉ sờ với bóp vú mẹ chị rồi khi lớn lên thì chỉ tự sờ với bóp vú mình chứ có bóp vú ai đâu.

  Lãm nói :

  - Chị cảm thấy thế nào khi sờ với bóp vú chị Ly và chị My vậy ?

  Hồng Ngọc nói :

  - Thích lắm em à. Vú Ly và vú My bóp sướng lắm. Chị không ngờ bóp vú người khác cũng sướng thảo nào mà em Lãm thích bóp vú là vậy.

  Ly cười, nói :

  - Còn nhiều điều thú vị chút em và My sẽ cho chị biết.

  Hồng Ngọc gật đầu. Nàng nói :

  - Mà sao vú em và vú My to với căng tròn đẹp và hấp dẫn vậy ?

  Ly nói :

  - Chị cứ để Lãm xoa với bóp vú chị thường xuyên rồi vú chị sẽ đẹp với hấp dẫn như vú em và vú My thôi. Mà vú chị cũng đẹp và hấp dẫn kém gì vú em và vú My đâu.

  Lúc này, Lãm đã tắm xong cho Hồng Ngọc. Lãm bế Hồng Ngọc vào trong phòng lâu khô người cho nàng đắp chăn chứ chưa mặc đồ cho nàng vì cậu còn phải quay vào nhà tắm để tắm cho hai chị Ly và My nữa. Hai nàng ngồi dạng hai chân ra để Lãm cho ngón tay vào trong lồn hai nàng móc. Hai nàng rên. Ly nói :

  - Cưng cho ngón tay vào sâu nữa trong lồn chị và lồn My mà móc đi cưng.

  Ly nói :

  - Ưhhhhh! Đúng rồi. Ngón tay cưng làm chị và My sướng lắm.

  Lãm móc một chút rút ra làm lồn các nàng càng ra nước. Ly và My quỳ xuống. Ly nắm cặc Lãm sóc sóc rồi ngậm lấy mút. Hết Ly rồi đến My mút cặc Lãm. Hai nàng thay nhau mút cặc Lãm làm cho cặc Lãm cương cứng. Lãm xoay hai nàng lại, kéo dạng chân hai nàng ra. Cậu đút cặc vào lồn các nàng địt. Cậu địt mãi rồi cũng xuất vào trong lồn các nàng. Cậu tắm cho các nàng rồi cậu để các nàng tắm cho cậu. Cậu cắp hai nàng vào phòng đặt các nàng nằm xuống giường. Lãm cầm đồ lót của hai nàng để mặc cho các nàng thì Hồng Ngọc nói :

  - Em và My vừa bảo dành cho chị điều thú vị gì đó.

  Ly và My nằm một lúc ngồi dậy. Ly và My đưa vú mình gần mồm Hồng Ngọc. Ly nói :

  - Chị mút vú em và vú My đi.

  Hồng Ngọc ngậm vú Ly mấy cái thì nhả ra quay sang ngậm vú My. Nàng ngậm vú Ly và vú My mút môt lúc, nhả ra. Nàng nói :

  - Vú em và vú My thơm, ngon mút sướng lắm.

  Ly và My cười. Ly kéo chiếc chăn đắp trên người Hồng Ngọc ra. Mỗi nàng ngậm một bên vú Hồng Ngọc mút làm nàng phải rên.

  - Em và My mút vú chị sướng quá.

  Ly nói :

  - Chị thích không ?

  Hồng Ngọc nói :

  - Chị thích lắm. Không chỉ Lãm mà em và My mút vú chị làm chị sướng lắm.

  Lãm thấy hai chị cậu mút vú chị Hồng Ngọc thì cậu cũng tham gia. Cậu vục mặt vào giữa hai chân Hồng Ngọc cho lưỡi vào lồn nàng ngoáy. Người Hồng Ngọc rung lên khi Lãm liếm lồn nàng rồi lồn nàng ra nước. Lãm liếm sạch nước lồn của nàng. Nàng nằm thở. Ly hỏi nàng :

  - Chị cảm thấy thế nào ?

  Hồng Ngọc nói :

  - Sướng nhưng mệt quá. Tại em mà lồn chị ra nước, nhớp nháp khó chịu quá.

  Lãm nói :

  - Để em tắm lại cho chị. Chị yên tâm. Em chỉ tắm chứ không làm gì chị nữa đâu.

  Hồng Ngọc gật đầu đồng ý. Lãm bế nàng vào nhà tắm. Cậu chỉ tắm cho nàng chứ không làm gì nữa. Tắn cho nàng rồi bế vào giường mặc đồ cho nàng. Cậu quay ra tắm cho hai chị cậu. Cậu cũng chỉ tắm cho các nàng chứ không làm gì như Hồng Ngọc. Khi cậu đưa các chị cậu vào trong phòng thì mẹ cậu và mẹ nuôi Thúy Hà đã tỉnh ngủ và đang nói chuyện với nhau. Nhi quay sang Lãm hỏi :

  - Khi mẹ và Thúy Hà ngủ thì mấy chị em vẫn địt nhau sao ?

  Lãm cười, gật đầu. Nhi quay sang Hồng Ngọc nói :

  - Thằng bé Lãm vừa có địt con nữa không đó ?

  Hồng Ngọc nói :

  - Em Lãm không địt con lần nào nữa mà chỉ liếm lồn con thôi.

  Lãm nói :

  - Chị Hồng Ngọc mới rách màng trinh vẫn còn đau lên con chỉ liếm lồn chị chứ không địt nữa mẹ à.

  Thúy Hà nói :

  - Mấy hôm nữa khi mẹ và Hồng Ngọc hết đau, con địt mẹ và Hồng Ngọc nữa nhé.

  Lãm gật đầu. Cậu với các mẹ và các chị đang nói chuyện thì điện thoại của Thùy Hà reo. Nàng nói một lúc thì thôi. Nhi nói :

  - Ai gọi cho em vậy ?

  Thúy Hà nói :

  - Mẹ em gọi trách em sao lâu rồi sao không cùng Hồng Ngọc về quê chơi.

  Nhi nói :

  - Thế sao em không cùng Hồng Ngọc về thăm cha mẹ em ?

  Thúy Hà nói :

  - Em cũng muốn về nhưng vì nhiều việc với lại em không thích về vì còn chuyện khác nữa.

  Nhi nói :

  - Có chuyện mà khiến em không muốn về ?

  Thúy Hà nói :

  - Gần nhà cha mẹ em có một người đàn ông. Anh ta hơn em năm tuổi. Anh ta theo đuổi em từ khi em hai mươi tuổi nhưng em không thích anh ta nên hay tránh mặt anh ta. Rồi khi em có Hồng Ngọc, em chuyển ra ở riêng. Nhưng mỗi lần em với Hồng Ngọc về thăm cha mẹ em thì anh ta lại sang. Cho dù biết em đã có con nhưng anh ta vẫn cứ tán tỉnh em khiến em khó chịu. Cha mẹ không nói cho anh ta hiểu là em không thích mà còn vun vào khiến em khó chịu. Thế là từ đó em ít về thăm cha mẹ em để không phải gặp anh ta.

  Nhi nói :

  - Từ giờ để khỏi phải ngại mỗi khi về thăm cha mẹ thì giờ sẽ có Lãm đi cùng em và Hồng Ngọc luôn. Vì thằng bé cũng là con nuôi của em mà.

  Thúy Hà nói :

  - Nhưng Lãm có chịu đi cùng không ?

  Lãm nói :

  - Mẹ muốn đi đâu cứ bảo con. Con sẽ đưa mẹ đi.

  Thúy Hà nói :

  - Thứ bảy tuần sau em và Hồng Ngọc về thăm cha mẹ em. Vậy thì không chỉ Lãm mà cả chị với cả Ly và My qua nhà cha mẹ em chơi cùng em và Hồng Ngọc luôn nhé.

  Nhi gật đầu. Ly thích thú nói :

  - Lâu lâu chúng ta mới đi chơi xa.

  Lại có tiếng điện thoại di động kêu. Lần này thì tiếng chuông điện thoại phát ra từ điện thoải của Lãm. Cậu cầm lên xem ai gọi cậu. Thì ra người gọi cậu là cha cậu. Cậu thấy lạ khi giờ này cha cậu lại gọi cho cậu. Cậu mở điện thoại hỏi cha cậu có chuyện gì. Cha cậu nói :

  - Mấy mẹ con đang ở đâu vậy ?

  Khi Lãm cho biết cậu với mẹ và hai chị đang ở nhà mẹ nuôi Thúy Hà. Cha cậu nói :

  - Có Nhi và Thúy Hà ở đó không ? Cha muốn nói chuyện riêng với con.

  Lãm ra khỏi phòng đóng cửa lại. Cậu nói :

  - Con ra khỏi phòng rồi. Giờ thì không có các mẹ và các chị bên cạnh cha à. Cha muốn hỏi con chuyện riêng gì mà không muốn mẹ Nhi và mẹ Thúy Hà biết vậy cha ?

  Cha cậu nói :

  - Vì con là người thân thiết với các mẹ và các chị hơn nên cha muốn hỏi xem theo con nên mua qua gì cho Thúy Hà và Hồng Ngọc.

  Lãm nói :

  - Thế sao cha không hỏi các mẹ ?

  Cha cậu dặn cậu :

  - Cha muốn dành điều bất ngờ cho cả hai. Mà con đừng cho Nhi và Thúy Hà biết nhé.

  Lãm nói :

  - Con hiểu rồi. Con thấy mẹ và mẹ Thúy Hà có sở thích giống nhau. Chỉ có là mẹ Thúy Hà thích màu sẫm hơn nhưng không sẫm hơn so màu của mẹ Nhi nhiều lắm.

  Cha cậu nói :

  - Cám ơn chỉ dẫn của con.

  Cha cậu dừng nói chuyện. Lãm quay vào phòng. Nhi nhìn Lãm kiểu dò xét rồi hỏi cậu :

  - Cha cưng gọi cho cưng có chuyện gì thế ? Mà sao cưng còn ra ngoài nói chuyện vậy ?

  Lãm nói :

  - Bí mật mẹ à.

  Nhi nói :

  - Hôm nay cưng lại còn bí mật với cả mẹ nữa cơ à.

  Nàng đưa tay cù léc cậu. Nhi vừa cù léc cậu vừa quay sang nháy mắt Thúy Hà. Thúy Hà hiểu ý của Nhi lên nàng cũng tham gia cùng Nhi cù léc Lãm. Nhi nói :

  - Cưng mà không nói cho mẹ và mọi người biết cha cưng nói gì với cưng vừa nãy xong thì mẹ và Thúy Hà sẽ còn cù léc cưng nữa.

  Lãm để hai nàng cù léc cậu. Hồng Ngọc cười khi thấy các mẹ và Lãm trêu nhau. Lãm để hai nàng cù léc một lúc. Giờ Hồng Ngọc và Thúy Hà cũng là một phần của gia đình cậu. Cậu kéo Nhi và Thúy Hà ngã lăn ra giường. Cậu hôn với nút lưỡi Nhi rồi quay sang hôn với nút lưỡi Thúy Hà. Cậu giờ chỉ hôn hai nàng chứ không làm gì các nàng nữa. Khi cậu dừng hôn hai nàng. Hai nàng mặt đỏ bừng nằm thở do mệt. Cậu đưa tay xoa, bóp vú hai nàng. Hai nàng để cậu xoa, bóp vú các nàng. Cậu xoa với bóp vú một lúc thì thôi không bóp vú các nàng nữa. Thúy Hà nói :

  - Chị và bọn trẻ ở lại ăn tối cùng với em và Hồng Ngọc đã rồi hãy về nhé.

  Nhi gật đầu. Nàng nói :

  - Giờ trong nhà có vật gì hỏng em cứ gọi cho Lãm hoặc nói với chị để chị bảo Lãm đến sửa là được.

  Thúy Hà gật đầu. Nhi và Thúy Hà nấu ăn trong khi cậu và các chị phụ giúp các nàng. Lãm thấy mẹ nuôi và chị Hồng Ngọc vui khi cả ngày hôm nay cậu với mẹ cậu và hai chị cậu ở lại ăn cùng. Nhi nói :

  - Từ giờ chị với bọn trẻ sang đây ăn với em và Hồng Ngọc hoặc em và Hồng Ngọc sang nhà chị ăn cho vui nhé.

  Thúy Hà và Hồng Ngọc cười gật đầu đồng ý. Cậu với mẹ và hai chị ăn tối với ngồi chơi một lúc nữa rồi trở mẹ và hai chị về.
   
  ngyenhoang and Vịt Con. like this.
 6. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
  ****** (2)


  Lãm cho ô tô ra khỏi gara. Hôm nay, Lãm lái chiếc ô tô bảy chỗ ngồi chứ không phải chiếc ô tô bốn chỗ ngồi như lần trước vì hôm nay có thêm Thúy Hà và Hồng Ngọc. Lãm mở cửa xe để mẹ và hai chị lên. Cậu đóng cửa xe. Cậu lái xe sang nhà mẹ nuôi Thúy Hà. Lãm đỗ xe trước cửa nhà mẹ nuôi Thúy Hà. Cậu xuống xe, bấm chuông cửa. Cửa cổng mở. Thúy Hà đi ra cùng với Hồng Ngọc. Đợi Hồng Ngọc khóa cửa với bỏ đồ vào cốp. Thúy Hà mới cùng Hồng Ngọc vào trong xe. Nhi :

  - Em ngồi cạnh chị, còn để mấy chị em ngồi cạnh nhau.

  Trên đường đi, mọi người nói chuyện rôm rả. Lãm đang tập trung lái lên ít nói chuyện. Hồng Ngọc hỏi Lãm :

  - Em có bằng lái ô tô lâu chưa vậy ?

  Lãm nói :

  - Em có bằng lái được một năm rồi chị.

  Tầm khoảng bốn mươi lăm phút, Lãm cùng các mẹ và các chị đến nhà cha mẹ của mẹ nuôi Lãm. Nhà của cha, mẹ của mẹ Thúy Hà to, khang trang. Lãm bấm còi. Một người phụ nữ tầm bảy mươi ra mở cổng. Lãm cho xe vào trong sân. Lãm xuống xe mở cửa cho các mẹ và các chị xuống. Một người đàn ông gần tám mươi tuổi từ trong nhà đi ra. Lãm đoán người phụ nữ là mẹ của mẹ Thúy Hà, còn người đàn ông là cha của mẹ Thúy Hà. Người phụ nữ :

  - Những người đi cùng con và Hồng Ngọc là ai vậy con ?

  Thúy Hà :

  - Người phụ nữ là chị Nhi - vợ của anh Thành còn hai cô gái là Ly và My là con gái của chị Nhi với anh Thành.

  Người đàn ông :

  - Thế cậu thanh niên cao to ?

  Thúy Hà nói :

  - Cậu thanh niên là Lãm - con út của chị Nhi với anh Thành

  Người phụ nữ hỏi Thúy Hà:

  - Sao họ lại đến đây ?

  Thúy Hà :

  - Con và chị Nhi đã nhận chị em. Giờ Hồng Ngọc là con nuôi chị Nhi, còn con chị Nhi là con nuôi của con.

  Thúy Hà quay sang mẹ con Nhi :

  - Hai người đứng trước mặt là cha, mẹ em. Cha em tên là Bạch , mẹ em tên là Hồng

  Mẹ con Lãm chào ông Bạch và bà Hồng. Bà Hồng :

  - Mọi người vào trong nhà.

  Lãm với mẹ và hai chị vào trong nhà. Mấy mẹ con nhìn xung quanh. Lãm :

  - Nhà cha, mẹ của mẹ rộng nhỉ.

  Bà Hồng nói :

  - Hôm trước con nói có mấy vị khách về cùng con Hồng Ngọc thì ra là mấy vị khách này đây.

  Ông Bạch nhìn Lãm hỏi :

  - Cháu cao bao nhiêu vậy ?

  Lãm nói :

  - Cháu cao một mét chín mươi sáu.

  Ông Bạch nói :

  - Cha cháu cao một mét tám năm phải không ?

  Lãm gật đầu. Trong khi Lãm ngồi nói chuyện với ông Bạch thì mẹ cậu và các chị phụ giúp mẹ Thúy Hà và chị Hồng Ngọc nấu ăn. Khoảng bốn mươi phút mọi thứ đã xong. Mọi người ngồi vào bàn ăn. Bỗng từ ngoài cổng có một lão tầm năm mươi tuổi đi vào. Lãm để ý thấy mẹ nuôi Thúy Hà khó chịu khi thấy lão ta xuất hiện. Lãm hiểu ngay đây chính là kẻ mà mẹ Thúy Hà không ưa. Đang nhẽ ra bà Hồng phải nói hôm nay nhà có khách nhưng bà không nói là nhà có khách mà lại còn nói :

  - Cháu vào đi.

  Thúy Hà hỏi bà Hồng :

  - Sao anh ta ở đây ?

  Bà Hồng nói :

  - Mẹ mời anh ta.

  Thúy Hà nói :

  - Sao mẹ lại làm thế.

  Bà Hồng nói :

  - Hàng ngày anh ta vẫn sang giúp đỡ mẹ.

  Thúy Hà không chịu được nữa. Nàng đứng dậy :

  - Chúng ta về thôi chị.

  Nhi với Lãm và các chị thấy phản ứng của Thúy Hà thì mọi người hiểu là nàng không ưa lão ta đến mức nào. Lãm với các mẹ và các chị ra xe. Ông Bạch và bà Hồng không biết phải nói gì trước hành động của Thúy Hà. Vì ông bà nhìn sắc mặt của Thúy Hà cũng đủ biết nàng đang rất giận mẹ nàng khi đã mời lão hàng xóm mà nàng không thích sang ăn mà không nói cho nàng biết. Lãm nổ máy cho xe rời khỏi nhà ông Bạch - bà Hồng. Trên đường về, Lãm hỏi mọi người:

  - Giờ chúng ta đi đâu đây các mẹ và các chị ?

  Thúy Hà :

  - Về nhà mẹ đi.

  Lãm cho xe ô tô chạy thẳng tới nhà mẹ nuôi Thúy Hà. Khi ô tô đến cổng. Hồng Ngọc xuống mở cổng để Lãm cho ô tô vào. Nhà Thúy Hà có sân rộng lên xe ô tô có thể vào. Hồng Ngọc khóa cổng. Lãm tắt máy, xuống mở cửa cho các mẹ và các chị xuống xe. Mọi người vào trong nhà. Vào trong nhà rồi, Lãm nhìn sắc mặt trên khuôn mặt Thúy Hà vẫn không có gì thay đổi. Nhìn sắc mặt nàng cậu biết nàng vẫn còn tức lên cậu ôm nàng vào lòng xoa nhẹ lưng nàng. Nàng đứng im để Lãm ôm với xoa lưng nàng. Lãm xoa lưng nàng một lúc hỏi:

  - Mẹ còn cảm thấy khó chịu trong người không ?

  Thúy Hà lắc đầu. Thúy Hà :

  - Con xoa lưng mẹ nữa đi. Me thích được con xoa lưng lắm. Me cảm thấy dễ chịu khi con ôm và xoa lưng mẹ.

  Bỗng điện thoại bàn reo. Thúy Hà vẫn đang để Lãm ôm, xoa lưng nàng. Nàng quay nói với Nhi :

  - Chị nghe điện thoại hộ em với.

  Nhi nhấc điện thoại nói chuyện. Nhi cho mọi người biết người gọi là bà Hồng. Nhi nói mấy câu rồi cúp máy. Nhi quay nói với Thúy Hà :

  - Mẹ em bảo chuyển lời xin lỗi đến em. Mẹ em không ngờ sự việc lại xảy ra như vậy. Mẹ em biết em đang giận lên không nói gì thêm nữa.

  Thúy Hà :

  - Mẹ em biết là em không có tình cảm gì với anh ta rồi mà vẫn mời anh ta làm cho anh ta cứ hy vọng em đồng ý làm vợ anh ta.

  Nghe Thúy Hà nói chứng tỏ nàng vẫn còn ấm ức về việc làm của mẹ nàng. Nhi lại mở tủ lạnh nhà Thúy Hà xem có gì để nấu. Nhi :

  - Tủ lạnh nhà em lắm thứ nhỉ.

  Thúy Hà nói :

  - Em mua nhiều để thỉnh thoảng chị và bọn trẻ sang nấu ăn. Hoặc chị Thu Nhạn và Minh Thu qua cùng nấu ăn.

  Lãm :

  - Hay giờ con sang nhà mẹ Thu Nhạn mời mẹ Thu Nhạn và chị Minh Thu sang đây ăn mẹ nhé.

  Thúy Hà :

  - Con quyết định thế nào mẹ cũng nghe. Vì mọi thứ của mẹ đều là của con.

  Lãm :

  - Vậy thì giờ con với chị Hồng Ngọc sẽ sang nhà mẹ Thu Nhạn mời mẹ Thu Nhạn và chị Minh Thu.

  Lãm buông Thúy Hà ra. Cậu cùng Hồng Ngọc qua nhà mẹ nuôi Thu Nhạn. Cậu bấm chuông. Người mở cửa là Thu Nhạn. Thu Nhạn thấy Lãm thì vui. Nàng thấy Hồng Ngọc đi cùng Lãm. Nàng có vẻ ngạc nhiên. Lãm :

  - Mẹ con với hai chị Ly và My đang ở nhà mẹ Thúy Hà. Mẹ Thúy Hà bảo con và chị Hồng Ngọc sang mời mẹ và chị Minh Thu sang nhà mẹ Thúy Hà ăn cùng mọi người cho vui.

  Thu Nhạn gật đầu đồng ý. Tiếng chị Minh Thu ở trên gác hỏi vọng xuống :

  - Ai đến vậy mẹ ?

  Thu Nhạn nói :

  - Em Lãm và Hồng Ngọc.

  Minh Thu từ trên gác đi xuống. Thu Nhạn :

  - Lãm bảo Thúy Hà mời mẹ và con sang nhà Thúy Hà ăn.

  Minh Thu biểu lộ vui mừng. Minh Thu :

  - Để con lên thay váy.

  Lãm :

  - Chị mặc thế này là đẹp rồi. Không chỉ chị mà mẹ Thu Nhạn mặc chiếc váy mà mẹ và chị đang mặc là đẹp rồi.

  Hồng Ngọc cũng gật đầu tán thành lời của Lãm. Vậy là chỉ cần Lãm nói mấy câu mà cả Thu Nhạn và Minh Thu nghe theo. Đợi Thu Nhạn khóa cửa, Lãm cùng các nàng sang nhà Thúy Hà. Thúy Hà thấy Lãm với Hồng Ngọc về cùng Thu Nhạn và Minh Thu. Thúy Hà chạy ra :

  - Chị và Minh Thu vào đi.

  Thu Nhạn hỏi Thúy Hà :

  - Nhi đâu rồi em ?

  Thúy Hà :

  - Chị Nhi đang ở trong bếp.

  Thu Nhạn đi vào trong bếp. Nhi chào Thu Nhạn. Thu Nhạn phụ giúp Nhi nấu. Thúy Hà cùng Nhi và Thu Nhạn nấu tiếp. Đang nấu, Thúy Hà quay nói với Nhi:

  - Em không còn đau và rát nữa chị à.

  Thu Nhạn tròn mắt quay nhìn Nhi và Thúy Hà. Thu Nhạn :

  - Lãm địt em rồi sao ?

  Thúy Hà đỏ mặt lên. Nàng biết là mình đã lỡ để lộ chuyện nàng để Lãm địt nàng. Thu Nhạn nhìn nàng rồi cười. Thúy Hà ngạc nhiên khi thấy Thu Nhạn nhìn nàng cười. Nàng hỏi Thu Nhạn :

  - Sao chị nhìn em cười vậy ?

  Thu Nhạn :

  - Chuyện Lãm địt em thì có gì đâu mà em phải xấu hổ.

  Thúy Hà thấy lạ trước câu nói của Thu Nhạn. Thúy hà:

  - Nghe cách chị nói thì chị cũng đã để thằng bé Lãm địt chị rồi phải không ?

  Thu Nhạn :

  - Không những chị để Lãm địt chị mà chị còn tham gia địt tập thể cùng Nhi và mấy chị em dâu khác của chị và Nhi nữa.

  Nhi :

  - Lần đầu tiên khi Lãm địt Thúy Hà thì lồn Thúy Hà cũng ra máu đó chị.

  Thu Nhạn :

  - Lần đầu tiên Lãm địt chị cũng ra máu.

  Thúy Hà :

  - Lúc đó chị có đau nhiều không ?

  Thu Nhạn :

  - Lúc Lãm địt chị ra máu. Chị đau lắm.

  Thúy Hà :

  - Lúc đó do lồn em ra máu lên đến khi Lãm tắm cho em rát với xót lắm.

  Thu Nhạn :

  - Chị cũng cảm thấy xót nhưng không nhiều lắm.

  Nhi :

  - Vậy là chỉ có chị Thu Nhạn và Thúy Hà là lồn cháy máu khi lần đầu tiên Lãm địt do cả hai lâu rồi không làm với ai cả.

  Thu Nhạn và Thúy Hà gật đầu. Nhi :

  - Lúc nữa chị có muốn tham gia địt tập thể cùng em, Thúy Hà và bọn trẻ không ?

  Thu Nhạn gật đầu đồng ý luôn. Mọi người ngồi vào bàn ăn giờ xung quanh cậu toàn là phụ nữ. Mọi người vừa ăn vừa nói chuyến. Các nàng còn trêu nhau. Thấy Thúy Hà cười vui vẻ. Vậy là nàng không tức chuyện lúc nãy rồi. Mọi người ăn và dọn dẹp xong thì lên trên phòng Thúy Hà. Mọi người nói chuyện tiếp. Đang nói chuyện Nhi đứng dậy cởi váy với đồ lót của nàng ra. Thu Nhạn cũng làm theo như Nhi. Thúy Hà thấy Nhi và Thu Nhạn đã cởi hết váy và đồ lót rồi nên nàng cũng cởi váy và đồ lót của nàng ra. Các chị cậu cũng cởi hết đồ trên người như mẹ các nàng. Thúy Hà đỏ mặt với ngại khi có Thu Nhạn và Minh Thu. Thu Nhạn thấy Thúy Hà đỏ mặt thì cười. Thu Nhạn:

  - Em không phải ngại đâu. Chị với Minh Thu cũng như Nhi và hai con bé Ly và My thôi mà.

  Thu Nhạn và Nhi cầm tay Lãm đặt lên vú các nàng. Lãm xoa, bóp vú hai nàng. Thúy Hà thấy hành động của Nhi và Thu Nhạn. Nàng tiến tới ngồi xuống giữa Thu Nhạn và Nhi. Lãm bóp với xoắn núm vú các nàng làm các nàng rên rỉ. Lãm :

  - Các mẹ nằm xuống đi.

  Ba nàng nằm xuống giường. Lãm ngậm vú Thúy Hà mút còn tay thì bóp vú Nhi và vú Thu Nhạn. Sau một hồi được Lãm mút với bóp thì vú các nàng cương cứng. Thấy Lãm mút với bóp vú các mẹ, các chị cũng cởi hết váy và đồ lót các nàng ra để tham gia cùng. Ly và My mút vú Nhi còn Minh Thu và Hồng Ngọc mút vú Thu Nhạn. Ly hỏi Hồng Ngọc :

  - Chị mút vú bác Thu Nhạn có gì khác với khi chị mút vú em và vú My không ?

  Hồng Ngọc :

  - Mút vú bác Thu Nhạn cũng tuyệt như là khi chị mút vú em hay vú My.

  Ly :

  - Vú mẹ Nhi mút cũng tuyệt như vú bác Thu Nhạn. Chị thử mút vú mẹ em sẽ biết.

  Hồng Ngọc đổi chỗ cho Ly. Hồng Ngọc cùng My quay sang mút vú Nhi còn Ly và Minh Thu thì mút vú Thu Nhạn. Các mẹ để mặc con gái các nàng khám phá cơ thể các nàng. Hồng Ngọc ngậm núm vú Nhi mút. Hồng Ngọc :

  - Vú mẹ Nhi đúng là mút cũng tuyệt như vú bác Thu Nhạn.

  Mút vú các nàng một lúc thì các chị tụt xuống liếm lồn Thu Nhạn và Nhi. Lãm cũng đang liếm lồn Thúy Hà. Lồn các nàng càng lúc càng ra nhiều nước hơn. Lãm dừng liếm lồn Thúy Hà sau một hồi mút vú và liềm lồn nàng. Cặc cậu giờ đã cương cứng. Cậu đút cặc vào lồn Thúy Hà. Cặc cậu từ từ chùi vào trong lồn Thúy Hà. Cặc cậu vào trong lồn Thúy Hà dễ dàng do lồn nàng đã ra đầy nước. Cậu ôm hai bên eo nàng địt. Lồn nàng hôm nay nay có vẻ dãn ra so với lần đầu Lãm địt nàng vài tuần trước. Tuy lồn nàng đã dãn ra nhưng lồn nàng vẫn bót. Thu Nhạn :

  - Lồn Thúy Hà so với lồn mẹ thế nào ?

  Lãm :

  - Lồn mẹ và mẹ Thúy Hà cũng bót như nhau. Lồn hai mẹ địt sướng như nhau.

  Nhi chẩu môi nói :

  - Có lồn chị Thu Nhạn và lồn Thúy Hà rồi nên giờ cưng chê lồn mẹ chứ gì.

  Lãm cho tay sang xoa vú Nhi :

  - Lồn mẹ cũng bót mà chỉ là vì lồn mẹ Thúy Hà và lồn mẹ Thu Nhạn ít địt hơn so với lồn mẹ nên lồn mẹ Thúy Hà với lồn mẹ Thu Nhạn mới bót hơn lồn mẹ nhưng mà lồn hai mẹ không bót hơn so với lồn mẹ là mấy. Mà lồn mẹ vẫn địt sướng mà.

  Thúy Hà nhìn Nhi ngạc nhiên khi thấy Nhi giận dỗi. Cậu địt Thúy Hà thêm một lúc nữa thì cặc cậu giật giật bắn vào trong lồn Thúy Hà. Lãm rút cặc ra rồi lồn nàng trao cả tinh trùng và nước lồn của nàng. Ly quỳ xuống ngậm cặc Lãm mút. Nàng đang mút cặc Lãm thì thấy Hồng Ngọc lại gần quỳ xuống. Ly nhả cặc Lãm ra hỏi Hồng Ngọc :

  - Chị muốn mút cặc em Lãm.

  Hồng Ngọc gật đầu. Hồng Ngọc ngậm cặc Lãm. Ly :

  - Chị cứ làm từ từ không phải vội.

  Hồng Ngọc ngậm cặc Lãm mút từ từ như Ly nói nhưng do cặc Lãm to nên nàng chỉ ngậm được một phần. Cặc Lãm từ từ cường cưng lên trong mồm Hồng Ngọc. Miệng thì mút còn tay sóc sóc cặc Lãm. Nàng mút một lúc nữa thì cặc cậu giật giật bắn vào trong mồm nàng. Nàng không nhả cặc Lãm ra mà nuốt hết. Do ra nhiều đến trào ra khỏi miệng nàng. Ly hôn Hồng Ngọc. Hồng Ngọc hôn lại. Ly làm sạch tinh trùng dính trên miệng Hồng Ngọc. Ly hỏi Hồng Ngọc :

  - Chị cảm thấy thế nào khi mút cặc em Lãm ?

  Hồng Ngọc :

  - Khi mút cặc em Lãm chị mới biết là mút cặc không ghê như chị tưởng.

  Ly cười. Nàng nắm lấy cặc Lãm sóc sóc làm cặc cậu từ từ cương cứng. Thấy cặc cậu đã cương cứng, Ly bỏ tay nàng ra. Nàng quay nhìn Nhi. Lãm hiểu ý Ly nên cậu đút cặc vào lồn Nhi. Lãm đẩy một cái thì cặc cậu vào dễ dàng và sâu trong lồn Nhi do lồn Nhi đã đầy nước. Tay bóp vú còn cặc từ từ đâm vào lồn nàng để cảm nhận lồn Nhi đang ôm lấy cặc cậu. Tuy đã địt nhiều lần mà lồn nàng vẫn làm cho cậu sướng. Nàng rên làm kích thích thêm. Lúc đầu, cậu địt nàng còn chậm sau nhanh dần làm nàng càng rên to. Đang địt cậu rút cặc ra nằm xuống. Nhi hiểu lên leo lên người Lãm. Nàng để cặc Lãm trước miệng lồn nàng, từ từ hạ người xuống cho cặc cậu vào sâu trong lồn nàng. Khi cặc cậu vào gần hết lồn nàng. Nàng nhún trên cặc cậu. Lãm đưa một tay giữ eo, một tay xoa bóp nhẹ bầu vú của Nhi:

  - Mẹ sướng không ?

  Nhi gật đầu :

  - Mẹ sướng lắm. Cha các con hồi trẻ cũng chưa bao giờ làm cho mẹ sướng như những lúc con địt mẹ.

  Thúy Hà :

  - Chị thì sướng rồi hàng ngày được Lãm địt còn em và chị Thu Nhạn thì thỉnh thoảng mới được Lãm địt.

  Giờ thì đến lượt Thúy Hà tị với Nhi chuyện được Lãm địt nhiều còn nàng thì được Lãm địt ít. Các chị cậu chỉ biết cười khi thấy mẹ các nàng tị với nhau chuyện được Lãm địt nhiều hay địt ít nữa. Cũng đúng thôi vì mẹ các nàng hay các nàng giờ đều là vợ của Lãm. Trong khi nói chuyện với Thúy Hà thì Nhi vẫn nhấp nhổm trên cặc Lãm đều. Nhìn khuôn mặt xinh đẹp với cái miệng rên rỉ cũng đủ biết nàng sướng vô cùng chứ chưa cần phải hỏi. Nàng nhập nhổm trên cặc Lãm lúc đầu nhanh nhưng sau chậm dần lại. Lồn nàng đang co bóp siết cặc Lãm nhiều hơn. Lồn nàng ra nước ướt cặc cậu. Nàng nhấp nhổm trên cặc Lãm một lúc nữa thì cặc cậu cũng giật giật bắn vào trong lồn nàng. Nàng ngồi trên người Lãm để cặc Lãm xuất hết vào trong lồn nàng. Nàng nhấc lồn khỏi cặc Lãm. Nàng vội khép hai chân, nằm xuống giường cho khỏi chảy ra ga. Chỉ cần có mấy phút nghỉ ngơi mà cặc Lãm đã phục hồi trở lên cương cứng. Thấy cặc Lãm cương cứng, Thu Nhạn xoay người chổng mông để Lãm địt nàng. Lãm đẩy một cái, cặc Lãm vào lút cán lồn Thu Nhạn. Một tay Lãm đặt lên eo Thu Nhạn, một tay bóp vú nàng còn cặc thúc vào sâu trong lồn nàng. Cậu địt nàng lúc nhanh, lúc chậm làm nàng rên mỗi lúc một nhiều hơn. Thu Nhan :

  - Lãm địt chị sướng lắm Nhi ơi.

  Nhi cười:

  - Thằng bé Lãm địt thì sướng rồi chị. Em là người được thằng bé địt thường xuyên mà còn thấy sướng mỗi khi thằng bé địt huống chi là chị được thằng bé địt ít.

  Thu Nhạn gật đầu đồng ý lời nói của Nhi. Lãm địt Thu Nhạn thêm hai mươi phút nữa thì cặc cậu giật giật rồi xuất vào trong lồn Thu Nhạn. Lãm để cho cặc cậu ra hết trong lồn Thu Nhạn rồi cậu mới rút ra. Cậu rút cặc ra làm cho nước lồn của Thúy Hà với tình trung của cậu chảy ra ướt hai bên đùi của nàng. Nàng nằm xuống giường để thở. Ly mút cặc Lãm một lúc thì nhả ra nói:

  - Cưng địt chị Hồng Ngọc với chị Minh Thu trước đi.

  Lãm đút cặc vào lồn Hồng Ngọc. Cậu cho từ từ cặc cậu vào sâu trong lồn Hồng Ngọc. Lồn Hồng Ngọc nuốt lấy cặc Lãm. Lãm ôm eo nàng địt. Tay và chân nàng quặp chặt lấy người Lãm để Lãm thúc cặc sâu vào trong lồn Hồng Ngọc. Nàng rên :

  - Ưhhhh! Sướng quá em ơi.

  Hai tay nàng xoa lưng cậu. Bàn tay nàng mềm mại như bàn tay các chị khác của cậu. Bàn tay nàng kích thích Lãm địt nàng nhanh và mạnh hơn. Cậu địt nàng hơn hai mươi phút thì xuất vào trong lồn nàng. Cậu rút cặc ra quay sang Minh Thu thì cậu thấy Minh Thu chổng mông lên để cậu địt nàng. Mông nàng trắng như mông mẹ Thu Nhạn - mẹ nàng. Cậu xoa mông nàng. Sau một thời gian địt các mẹ và các chị cậu thấy “Mẹ nào con nấy”. Cậu vỗ nhẹ mông nàng trước khi cậu đút cặc vào lồn Minh Thu để địt. Minh Thu kêu “Ưh” một cái khi cặc cậu vào lút cán lồn nàng. Một tay cậu đặt lên eo nàng, một tay bóp vú nàng. Cậu thúc từng cú vào lồn Minh Thu. Người nàng rung lên theo từng cú địt của Lãm. Miệng nàng rên

  - Ahhhh ! Em bóp vú với giật núm vú chị nhẹ thôi không làm chị đau vú lắm.

  Lãm làm theo lời nàng nói khiến nàng không còn đau mà sướng hơn hay sao lên nàng rên to hơn. Một lúc sau, cặc cậu giật giật bắn vào trong lồn Minh Thu. Khi cậu rút cặc cậu ra khỏi lồn Minh Thu. Nàng khụy chân xuống. Cậu đỡ nàng nằm lên giường. Nàng vừa thở, vừa nói :

  - Em địt chị sướng nhưng mệt quá.

  Có một bàn tay nắm lấy cặc cậu. Bàn tay đó là của Ly. Nàng sóc sóc cặc Lãm rồi mút để cho cặc cậu cương cứng lên. Nàng làm một lúc thì cậu cương cứng. Lãm biết chị cậu thích cưỡi ngựa lên cậu nằm xuống. Ly treo lên người Lãm. Nàng cầm cặc Lãm đặt trước miệng lồn nàng, từ từ ngồi xuống. Cặc Lãm đi vào sâu trong lồn nàng. Nàng đặt tay lên người Lãm, còn người thì lắc lư trên cặc Lãm. Hồng Ngọc :

  - Trông Ly làm thuần thục cứ như một kỵ sĩ đang cưỡi ngựa.

  Ly vừa nhấp nhổm trên cặc Lãm vừa nói :

  - Làm dần rồi sẽ quen thôi mà chị. Lần sau, chị thử địt như em rồi chị sẽ thích thôi.

  Hồng Ngọc :

  - Để lần sau chị thử như em nói.

  Nàng nhấp nhổm trên cặc Lãm thêm một lúc nữa thì cậu thấy hai chân của Ly kẹp chặt lấy hai bên hông cậu. Cậu biết chị cậu sắp ra. Đúng lúc này thì cặc cậu cũng co giật liên tục. Vậy là cặc cậu cũng sắp ra như lồn chị cậu. Nàng nhấp thêm mấy cái nữa thì lồn ra nước cùng lúc cặc Lãm bắn xối xả tinh trùng vào trong lồn nàng. Nàng ngồi thở trên người Lãm. Lãm xoa, bóp nhẹ hai vú nàng. Nàng cười thỏa mãn. Nàng ngồi trên người Lãm thêm mấy phút thì mới nhấc lồn ra khỏi cặc Lãm. Nàng nằm xuống để thở. Từ trong lồn nàng chảy ra nước lồn lẫn tinh trùng của Lãm. My cúi xuống liếm cặc cậu rồi ngậm lấy mút. Nàng bú mút cặc Lãm ngon lành. Nàng mút một lúc thì cặc Lãm cứng lên trong mồm nàng. Nàng nhả cặc Lãm ra. Nàng cầm cặc Lãm đút vào lồn nàng như Ly làm vừa nãy xong. Nàng cũng nhấp nhổm lồn nàng trên cặc Lãm như Ly làm. Nàng càng làm thì lồn nàng càng co bóp siết lấy cặc cậu nhiều hơn làm cho cả cậu và nàng càng sướng. Khoảng gần ba mươi phút sau thì lồn nàng ra đầy nước cùng lúc cặc cậu cũng giật giật rồi bắn xối xả tinh trùng vào trong lồn nàng. Nàng ngồi thở trên người Lãm một lúc mới rời khỏi người cậu. Nàng nằm thở bên cạnh Ly. Cậu để các mẹ và các chị nghỉ một lúc thì cậu đè các nàng ra địt thêm mỗi nàng một lần nữa rồi cùng các nàng đi tắm. Cậu và các nàng tắm xong ngồi nói chuyện. Thúy Hà quay sang Lãm hỏi :

  - Hôm trước, con đi cùng ai từ nhà chị Thu Nhạn sang nhà chị Tuyết An vậy ?

  Lãm :

  - Người đi cùng con hôm trước là mẹ Thanh Ngân - em gái bác Tuyết An đó mẹ. Mẹ Thanh Ngân bằng tuổi mẹ con và mẹ Thu Nhạn.

  Nhi :

  - Chị Thanh Ngân cũng là chị dâu của chị như chị Thu Nhạn. Ngoài ra không chỉ chị Thanh Ngân, chị Thu Nhạn mà các chị dâu bên gia đình chị và gia đình chồng chị đều bạn học đại học của chị và cũng đều là mẹ nuôi của Lãm như em và chị Thu Nhạn.

  Thúy Hà :

  - Lúc nào chị giới thiệu các chị dâu khác của chị cho em làm quen nhé chị.

  Nhi :

  - Mấy hôm nữa chị sẽ giới thiệu các chị dâu khác của chị cho em làm quen.

  Thúy Hà gật đầu. Bỗng Thúy Hà quay sang hỏi Lãm :

  - Sao hôm trước mẹ thấy cánh tay trái của con lại phải cuốn băng vậy con ?

  Thu Nhạn :

  - Cánh tay của Lãm bị Thương do kẻ đi cùng với kẻ đấu võ với Lãm gây ra.

  Thúy Hà :

  - Chuyện xảy ra như thế nào vậy chị ? Chị kể cho em và Hồng Ngọc nghe đi.

  Thu Nhạn :

  - Chị không chứng kiến mà chỉ có Minh Thu chứng kiến. Vậy để cho Minh Thu kể lại cho em và Hồng Ngọc nghe.

  Minh Thu kể chuyện Lãm đấu võ với mấy kẻ lạ mặt rồi bị thương cho Thúy Hà và Hồng Ngọc nghe. Thúy Hà thắc mắc :

  - Sao tự nhiện lại xuất hiện những kẻ đó nhỉ ?

  Lãm lắc đầu:

  - Con cũng không rõ. Hôm qua, anh Sung và anh Phùng nói mấy hôm trước khi anh Sung, anh Phùng với chị Trâm và chị Uyên đang ở viện bảo tàng chơi thì bỗng xuất hiện hai lão lạ mặt. Một lão ra tay bất ngờ bắt chị Uyên đi. Lão còn lại thì chặn không cho anh Phùng đuổi theo để cứu chị Uyên.

  Hồng Ngọc nói :

  - Ngọc Trâm và Uyên không nói chuyện này cho chị biết. Thế sau đó thế nào em ?

  Lãm kéo Hồng Ngọc ngồi vào trong lòng câu. Nàng ngồi vào trong lòng cậu mà không phản đối. Lãm ôm Hồng Ngọc:

  - Anh Sung kể là sau đó thì : trong khi anh Sung đấu với lão chặn không cho hai anh cứu chị Uyên thì anh Phùng đuổi theo kẻ đang mang chị Uyên đi. Về sau, anh Sung hạ gục lão chặn đường hai anh còn anh Phùng thì cũng đánh bại lão mang chị Uyên để cứu chị Uyên.

  Hồng Ngọc :

  - Không biết Ngọc Trâm và Uyên có bị sao không ?

  Lãm :

  - Theo anh Sung và anh Phùng nói thì chị Ngọc Trâm và chị Uyên không bị thương nặng lắm mà hai chị chỉ bị thương nhẹ cũng như hoảng sợ chút thôi.

  Hồng Ngọc trách :

  - Sao Ngọc Trâm và Uyên không nói cho chị biết hai người bị thương. Vậy mà bảo là bạn thân của nhau.

  Lãm :

  - Vì chị với chị Ngọc Trâm và chị Uyên là bạn thân của nhau nên chị Ngọc Trâm và chị Uyên mới không cho chị biết. Vì chị Ngọc Trâm và chị Uyên sợ chị lo lắng cho hai chị thôi.

  Lúc này Hồng Ngọc vẫn ngồi trong lòng Lãm để Lãm xoa, bóp hai vú nàng. Ly hỏi Hồng Ngọc :

  - Chị thấy sao khi ngồi trong lòng em Lãm ?

  Hồng Ngọc :

  - Ngồi trong lòng em Lãm, chị cảm thấy như được bảo vệ không sợ ai hại nữa.

  Nhi cười:

  - Không chỉ con mà ai được Lãm ôm cũng đều cảm thấy thoải mái như được bảo vệ khi trong vòng tay của Lãm.

  Từ các chị cho đến mẹ Thu Nhạn và mẹ Thúy Hà cũng đồng ý trước lời nói của Nhi. Tay cậu cho vào trong váy Hồng Ngọc xoa, bóp vú nàng làm vú nàng cương cứng lên. Thấy Lãm ôm, xoa với bóp vú Hồng Ngọc, Thúy Hà cũng sà vào ngồi trong lòng cậu như Hồng Ngọc. Cậu rút tay đang bóp vú Hồng Ngọc khỏi váy Hồng Ngọc vòng tay ôm hai nàng. Cậu xoay người Thúy Hà với người Hồng Ngọc lại. Cậu cúi xuống hôn Thúy Hà rồi hôn Hồng Ngọc. Hai nàng cùng hưởng ứng. Hôn với nút lưỡi hai nàng một lúc, cậu nhả môi hai nàng. Hai nàng thở do mệt. Thu Nhạn nói :

  - Em và Hồng Ngọc thích chứ ?

  Thúy Hà và Hồng Ngọc gật đầu. Thúy Hà quay nói với Thu Nhạn :

  - Chị và Minh Thu ở bên nhà em ăn tối cùng em và Hồng Ngọc luôn nhé.

  Thu Nhạn và Minh Thu gật đầu. Vậy là Thu Nhạn và Minh Thu thì ở lại bên nhà Thúy Hà ăn tối còn Lãm với mẹ cậu và hai chị thì ở chơi nhà mẹ nuôi Thùy Hà đến gần tối thì về.
   
  sexisone and Vịt Con. like this.
 7. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  317
  Đã được thích:
  159
  Điểm thành tích:
  37
  Đọc truyện này riết rồi không hình dung được nhân vật luôn
   
 8. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
 9. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
 10. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
 11. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
  MÌnh định làm mục lục chương cho truyện mà không được.
   
  ngyenhoang thích bài này.
 12. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,770
  Đã được thích:
  2,808
  Điểm thành tích:
  137
 13. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
  Cám ơn Kẻ bất tử nhé
   
  Kẻ Bất Tử thích bài này.
 14. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,770
  Đã được thích:
  2,808
  Điểm thành tích:
  137
  ngyenhoang thích bài này.
 15. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
  Cám ơn đã làm mục lục chương truyện cho mình.
   
  Kẻ Bất Tử thích bài này.
 16. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,770
  Đã được thích:
  2,808
  Điểm thành tích:
  137
 17. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
  Cám ơn nhận xết. Mà ông sao không làm nốt truyện Chỉ có mẹ thôi đi.
   
  ngyenhoang thích bài này.
 18. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
  Kệ ông ta. Mình thấy truyện của bạn hay. Cứ viết tiếp đi
   
 19. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,770
  Đã được thích:
  2,808
  Điểm thành tích:
  137
  mới được có mấy ngày đã drop hở@[email protected]!!!
   
 20. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  638
  Điểm thành tích:
  67
  Ông có viết truyện Mẹ tây nữa không đó ?