1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
 2. BQT LauXanh xin giới thiệu đến bạn Khách 2 Box Kiều Nữ và Đại Gia tại khu vực Hà NộiTP HCM. Nơi bạn có thể tìm hiểu, trao đổi, review thông tin các kiều nữ chân dài, người mẫu, ca sĩ nghiệp dư đi khách giá cao. Phục vụ các dân chơi đẳng cấp, doanh nhân, việt kiều, đại gia, thiếu gia công tử...

Loạn Luân mẹ con và thực tế

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi danong.becon, 23/5/17.

 1. Trausattimhoigaidep

  Trausattimhoigaidep Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/87

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Cá nhân mình thì thik ll vs chị gái hơn vì chị gái còn trẻ, chơi đã hơn mẹ. Mẹ thì lớn tuổi r nên k thik
   
 2. chithichloanluan

  chithichloanluan Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/87

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  32
  Mình thì ko thích ll vs chị mà chỉ thúch ll vs mẹ thôi, vì người mẹ luôn thương con trai, ll vs mẹ vừa có tình cảm khác giới, vừa có tình mẫu tử nên sẽ thấy nó ấm áp. Tuy nhiên chỉ là ý thích thôi các bác ạ
   
 3. Trausattimhoigaidep

  Trausattimhoigaidep Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/87

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn ib mình chia sẻ thêm đi
   
  chithichloanluan thích bài này.
 4. TichChu

  TichChu Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/87

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  1
  em bác owiiii :))))
   
 5. Kỹ sư máy bay

  Kỹ sư máy bay Dậy Thì Verified
  32/87

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  32
  mình cũng thích thể loại này, cãm giác tội lỗi là có, nhưng... mẹ tắm, vẫn nhìn thủ dâm, đã đụng chạm 1 ng bác gái nhưng chưa đến mức quá dà
   
 6. Kỹ sư máy bay

  Kỹ sư máy bay Dậy Thì Verified
  32/87

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  32
  mình cũng thích mẹ của bạn mình, trao đổi nhé
   
 7. Kỹ sư máy bay

  Kỹ sư máy bay Dậy Thì Verified
  32/87

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  32
  y như mình, tội lỗi, nhưng nhìn mẹ tắm, chao cờ bình thường
   
  KỸ SƯ thích bài này.
 8. Trausattimhoigaidep

  Trausattimhoigaidep Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/87

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  ib e với bác, a qan tâm
   
 9. thieuduongkhi

  thieuduongkhi Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  117/174

  Bài viết:
  491
  Đã được thích:
  3,872
  Điểm thành tích:
  117
  Nếu t không nhầm thì những bạn thích LL mẹ con 99% đều là thích LL với 1 người mẹ ảo tưởng chứ không phải thực tế là mẹ mình. T cũng vậy. T đã tự hỏi vì sao? Trước t ghét lắm, thực sự là kinh tởm và bệnh hoạn. Sau khi duyệt nhiều thể loại truyện, chỉ còn trừ lại LL. Vô tình 1 lần đọc, có lẽ là do đã tích đủ nội lực, t đã thấy 1 khung trời khác hoàn toàn. 1 kích thích tột cùng, đêm đó thằng nhỏ của t bị hành hạ đến thảm.
  Truyện là ảo. Liệu bao nhiêu b có được tình huống trùng hợp như trong truyện + với trong đầu có ảo tưởng về mẹ của mình + yếu tố của mẹ.
  Nhưng Việt Nam 100 triệu dân, sẽ có, có nhiều. Trong nơi t sống k có LL mẹ con, nhưng bố con thì có, ngầm hiểu nhưng rất nhiều người biết, thậm chí có mấy đứa con. Không phải 1 mà 2 trường hợp.

  Hồi trước t sống ở miền Bắc. Trong những người bạn của t, t nghi là có 1, chỉ là nghi thôi chứ k có nhìn tận mắt, nghe tận tai. Nhưng yếu tố LL mẹ con rất rõ. Đó là bạn t nên t không nói, k hỏi, và đến tận giờ, ngay cả vợ t cũng k dc tôi kể.

  T có ham thích bệnh hoạn. T nhận. Đó là sở thích của t, không chết ai, không ảnh hưởng tới công tác của ai cả ai thích thị khen, ai k thích thì thôi, coi như không thấy đi.

  B nào đồng cảm với t có thể trao đổi nhiều hơn trong Box nhé!
  Thân!
   
 10. Nhunhongt38

  Nhunhongt38 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/87

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  2
  Tôi có ý nghĩ, ý nghĩ thôi, ll với mẹ vk, còn với mẹ mình thì k có, tuôi cũng đầu ba rồi đấy, nhưng mỗi lần mệt mỏi là về ôm mẹ ngủ, thậm chí là khóc ướt vai mẹ, cũng có lúc nghịch vú mẹ, nhưng k phải là cảm giác ll , mà là mình như trẻ con, như ngày xưa còn bé, k ham muốn gì cả, với tôi tôi mãi mãi là đứa con thơ dại, dc ôm mẹ , dc mẹ vỗ về tôi thấy như trút đi những gì tôi phải chịu đựng ngoài đường đời.
  Còn nói về ll thì cũng chỉ dừng lại ở ý nghĩ. Mà cũng chỉ một hai người thôi. K ai có quyền phán xét ai cả , chỉ là có nên đi quá giới hạn k thôi, nếu như ll mà vui vẻ , k nặng nề chuyện định kiến thì chắc k sao đâu, nhưng chỉ cần có một chút lưỡng lự thì hãy đê thời gian nó trả lời. Đừng vì một phút mà sau ân hận. Sướng con cu thì mù con mắt.
  Ll có xấu hay không là do mỗi cá nhân nhìn nhận, quy tắc ứng xử chung trong xã hội là do con người đặt ra, như thế có nghĩa là nó sẽ có hai mặt, tốt với người này và xấu với người kia và ngược lại, nên k ai vó quyền phán xét người khác cả. Khi cả xh mặc quần kẻ cởi truồng là khiêu dâm, khi cả xã hội cởi truồng kẻ mặc quần là khiêu dâm . ngay trên đất nc này, chẳng hạn đối với dân tộc Kinh nếu vk ck đi quan hệ với người khác là ngoại tình , là xấu xa, nhưng có một dân tộc thiểu số ( tôi nhớ k nhầm là dân tộc mông ) mỗi năm họ có một ngày cả vk và ck dc phép đi chơi và quan hệ với người họ yêu thương mà k bị lên án, hay có một số nơi nếu vk chết thì đường nhà vk phải kiếm chị em thay thế người đã mất nếu k sẽ bị phạt vạ. Ấy chính là quy tắc cũng do con người tạo ra mà thôi.
  Về ll thì cá nhân mình k ủng hộ, nhưng sẽ k phê phán nhưng người ll, vì cs của họ , họ tự điều chỉnh ,
  Nếu nói có j sai mong mọi người k gạch đá.
   
 11. chichi1111

  chichi1111 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  337/348

  Bài viết:
  623
  Đã được thích:
  157
  Điểm thành tích:
  337
  Mình cũng nghĩ như bạn. Quan trọng vui vẻ hạnh phúc thôi. Ll chỉ là một quan điểm trong xã hội này. Mà quan điểm thì mỗi người có đánh giá khác nhau. Đối với người này là tốt, nhưng với người khác là xấu.
   
  Kẻ Bất Tử thích bài này.
 12. AVstars

  AVstars Mất Trinh Verified
  337/348

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  286
  Điểm thành tích:
  337
  Nếu là loại luân với mẹ thì tôi chưa từng chỉ có hồi bé hay nhìn trộm khi tắm thui
  Nhưng chuyện loạn luân của mình với và chị họ là có thật. Cụ thể là hồi mới đi làm năm 2005, mình đã phải đi tiếp khách và biết đến massage HJ, BJ rùi. Lần đi tiếp khách uống phê quá, e gái miền tây ở Sakura (Vũ Thạnh) BJ mãi ko ra liền HJ hơi mạnh tay mới out đc những sáng hôm sau thì thằng cu e sưng vù lên. Mình hốt hoảng hỏi anh Google nhưng cung ko có câu trả lời an lòng. Trong lúc hoảng loạn nhớ ra bà chị họ (con ông bác) đang làm ở BV tư nhân HN, chị làm y tá nên alo hẹn khám vì hôm đó là t7 bv công nghỉ sạch chỉ có cấp cứu.
  Mình đên khám thì cái bviên HN đấy ko có nam khoa nên đến chị hỏi cần khám j cứ ú ớ nói ko nên lời sau đành khai thật sự việc. Chị cười bò ra ghế và bảo ko sao, dễ giải quyết bảo cứ yên tâm về chườm đá lạnh rồi báo lại cho chị, chiều tối chị qua nhà xem cho.
  Lúc đấy mình có nhà riêng rồi, ông bà già mua cho vì ông a cả lấy vợ. Mình ra ở riêng ở chưng cư nên cũng tiện mỗi cái là ở bẩn ko ai dọn dẹp. Chiều tối chị đến hỏi đã đỡ chưa, mình khai thật là đỡ nhiều rồi. Chị bảo cởi quần ra chi khám xem tình hình tnào, ăn bánh trả tiền có để lại hậu quả j chưa, ý nói là bệnh lây qua đường tình dục. Lúc đầu mình ngại bỏ mịe nhưng sau cũng cứ cởi ra cho bà ý khám. Lúc cởi vẫn mặc quần sịp. Bà chị mình vào nhà wc lấy cái khăn tắm ra bảo mình quấn vào rồi bà ý ngồi dưỡi từ từ nhấc lên xem cho mình đỡ ngại sau khi cởi sịp.
  Kể lan man một chút, chị tôi snăm 78, tôi thì 81 hồi bé rất thân nhau có chuyện jf cũng kể đặc biệt là mấy vụ tôi đi cưa gái hay hỏi chị mua quà j nên coi nhau rất thân thiết.
  Chị khám xong bảo không sao và nhắc nếu co đi chơi bời làm checker thì phải cẩn thận mà còn lấy vợ. Thòi điểm đó chị sắp cưới chồng. Tôi mặc quần áo vào rồi hai chị em nói chuyện, thế đíu nào tôi lại kể mình đi checker hay mất tiền lắm (out nhanh và nói dối là làm với ng yêu) chị bĩu môi lắc đầu và bảo phải tập luyện và massage dv chứ đừng thủ dâm là nhanh out lắm. Mình nghe thế bạo gan bảo chị hướng dẫn chị ok liền. Lần nyà mình cởi hạn quần, bán nude cho chị massage. Thằng cu e mình có bàn tay phụ nữ chạm vào to vật lên mặc dù vẫn đang hơi sung ở phần da xung quanh đầu khất. Chị massage một lúc tôi đã out ngay trên tay ngọc ngà của chị và nhận đc được một từ "kém" từ chị (đó là tháng 11/2005).
  Tôi làm theo cách của chị nhưng cũng không đều. Lần đấy là tháng 3/2006, biết chị sắp cưới tôi gọi chị đến làm cho tôi lần cuối ở nhà. Chị đồng ý đến làm cho tôi lần thứ 2. Lần này lúc nghe chị hướng dẫn cách massage tôi đánh bạo vuốt ve chị thì bị đánh vào tay và yêu cầu ko đc sờ vào hiện vật. Sau khi chị lâý chồng, sinh con tối và chị ko lặp lại chuyện như trên nữa.
  Năm tháng 01/2010, còn hai tuần nữa tôi lấy vợ, chị gọi hỏi tôi trưa có rảnh kô và thật bất ngò chị hẹn tôi đến nn ở đg Nghi Tàm. Khi tôi bước vào phòng chị đã ôm cứng tôi mà hôn rồi chuyện j đến cũng đến sau giây phút bất nờ đấy. Tôi và chị làm tình hai lần trong chiều hôm đấy. Rồi chị khóc và ra về trước. Sau tết ta năm 2010, gia đình chị sang Singapore định cư đến bh, thỉnh thoảng mới về thăm. Tôi và chị chỉ còn nói chuyện trên FB. Những lần về nước chị dều tránh ko gặp tôi, chỉ khi ra sân bay mới gọi điện chào.
   
  Jonas_ng, cugong1, sts and 6 others like this.
 13. Hám Gái 2

  Hám Gái 2 Còn Bú Sữa Mẹ
  0/87

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  ông vào group nào v
   
 14. Kent211

  Kent211 Còn Bú Sữa Mẹ
  1/87

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  1
  Chuyện gì xảy ra cũng phải có nguyên nhân của nó. Như các cụ bảo có lửa thì mới có khói. Các bác biết đấy ngày xưa thì làm gì có điều kiện mà tìm hiểu về tình dục như bây giờ. Như mình hồi đó chỉ biết và được đọc mỗi siêu phẩm Cô Giáo Thảo rồi vào web đen xem mấy phim sex tây không có nội dung. Làm gì có truyện loạn luân mà đọc, làm gì có jav loạn luân mà xem. Xưa trốn mãi 1 ngày mới được tầm 1 tiếng ra quán nét ngồi. Chủ yếu cày võ lâm, khi nào ít người thì mở sex xem trộm vài ba phút.
  Vậy nên hồi đó cái khái niệm tình dục và loạn luân nó còn mông lung lắm.
  Mình bị ám ảnh bởi quả mông của bà giáo. Quay tay không biết bao nhiêu lần vì bả. Cứ mỗi khi xong tiết bả dạy là mấy thằng lại ra nhà vệ sinh sướng cùng nhau = )).
  Lúc mình nhận ra mông mẹ cũng chả kém cạnh gì mông bà giáo mà lâu nay mình không để ý thì mình đã ham muốn và điên cuồng lắm rồi. Chưa biết gì về tình dục lại mông lung trong vấn đề loạn luân nên mình cũng chả để ý gì nhiều, cứ tự thỏa mãn mình thôi. Hồi đó mình chỉ quan tâm và đam mê mông mẹ, chỉ mông thôi và không gì khác. Đêm hôm đó mình có thể vào trong mẹ nhưng mình không muốn thế. Mình chỉ muốn hành hạ và dày xéo cặp mông đã làm mình thổn thức bấy lâu thôi. Thực sự là hồi đó kiến thức và hiểu biết còn ít nên chuyện nghiêm trọng mới không xảy ra. Chứ như bây giờ thì.....
  Các bác thử nghĩ mà xem, thời anh em mình ngày xưa nó khác, giờ thời bọn trẻ ranh nó khác. Thời này mà thằng ranh con nào bị tiêm nhiễm ý tưởng loạn luân vào đầu không sớm thì muộn cũng xảy ra chuyện.
  Vậy nên đừng cổ súy việc loạn luân là đúng các bác ạ. Rất nhiều trẻ con tàu ngầm trong này nguy hiểm lắm.
   
 15. ivisible man

  ivisible man Dân Chơi Verified
  37/87

  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  220
  Điểm thành tích:
  37
  Bạn có thể kể ra được không. trên cái diễn đàn này ai biết ai là ai đâu. chứ bạn nói thế thì sao mọi người tin được
   
  lolitas thích bài này.
 16. liverpuldian

  liverpuldian Dậy Thì Verified
  132/174

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  132
  các bác vào chia sẻ tiếp đi ,
  cho e vào group với
   
 17. luutunghiep

  luutunghiep Còn trinh Verified
  132/174

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  132
  Bạn có thể chia sẽ chuyện LL của bạn của bạn vs mình được ko cám ơn
   
 18. KỸ SƯ

  KỸ SƯ Chơi gái lần đầu Verified
  37/87

  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  37
  chắc bn có í ngĩ với papa
   
 19. KỸ SƯ

  KỸ SƯ Chơi gái lần đầu Verified
  37/87

  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  37
  t cũng giống bn . tự thấy mih dâm và bệnh hoạn, nh k làm j ảnh hưởng đến ai cả vẫn còn kiềm chế dc, nh t thích ll với mom, từ khi t còn chưa biết đến cảm giác xuất tinh đến giờ, nh t chưa bao giờ dám, chỉ sờ bụng mẹ mà k làm j cả.
   
 20. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Chơi gái lần đầu Verified
  37/87

  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  37
  Chào ae.
  Mình thì rất thích truyện sex,đặc biệt thể loại loạn luân và thể loại chịch người lớn tuổi.nghe có vẽ hơi biến thái .
  Từ lúc biết về sex đặc biệt là truyện sex tới giờ mình chưa bao giờ có cái ý nghĩ về xấu mẹ hoặc chị mình dù rất thích đọc thể loại chịch mẹ.
  Có lẽ loạn luân trong ảo tưởng thôi,có bạn nào như mình không.ra đường éo nhìn gái,chỉ thích nhìn mấy chị ,mấy cố mặn mà.và đặc biệt ghét những cô mập.
  Nói thật mình từng có ý nghĩ sẽ chịch những người gần gủi như : cô ,dì hay thím thôi.còn bác thì nhai ko vô.
  Không hiểu sao nhiều lúc chịch con ný mất hứng liên tục và lại lôi cái ipad ra vô jav coi thể loại sprd,juc,oba...mới có hứng .nhiều lúc bị nó chửi biến thái nhưng cũng cho chịch...
  Uk mà thôi....tâm sự xíu có ae nào trên đây giống mình ko.
   
  sexisone and KỸ SƯ like this.
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Một lần với mẹ vợ Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 11/1/18
Mẹ con thương thương Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 10/10/17
Tổng hợp truyện ngắn loạn luân mẹ và con trai - (update theo tuần) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 12/8/17
Mùa hoa anh đào nở Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 9/7/17
[ST] Mẹ và Con Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/10/10

Chia sẻ trang này