1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
  Dismiss Notice

MÁ , TÔI VÀ CON CHÓ (TRUYÊN LOAN LUÂN)

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi danchoinghean, 4/8/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. danchoinghean

  danchoinghean Dậy Thì Verified

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  9
  Mỗi khi chiều xuống là lòng tôi cứ thấp thỏm. Tối nay điện khu tôi ở lại bị cúp, không hiểu ông nhà đèn có ác ôn không mà mỗi lần ông cúp điện thì tôi lại ngẩn ngơ nhớ lại những kỷ niệm ... điện cúp, mà đau khổ vì không được như xưa nữa.

  Lần cúp điện đầu tiên mà tôi còn nhớ như in lúc đó tôi mới 14, 15 tuổi chi đó. Nhà đông người nhưng chỉ có 2 phòng ngũ, đêm đó ba má tôi nằm chung giường với tôi chờ có điện lại. Nhưng điện cúp cả đêm và nửa khuya ba tôi cởi quần má tôi mà đụ, dù má tôi phản đối nói có thằng con bên cạnh. Tôi mở hé mắt nhìn lén ba má tôi đụ, có lúc mông đùi má tôi lại chạm chân ở trần của tôi - thời đó tôi mặc xà lỏn ngũ. Tôi càng nín thở thì má tôi có thể tưởng tôi ngũ say liền chạng háng lớn ra đè chân lên đùi tôi, có lẽ ba tôi đụ má sướng quá nên bà cũng hết ý tứ.

  Vào tuổi đó tôi đã biết nứng và chuyện cương con cặc là thường. Thế là cặc tôi nứng quá chịu không nổi nữa, to và cứng ra, lọt ra ngoài quần xà lỏn luôn, đụng vào đùi má. Má liền dùng tay nắm lấy cặc tôi, khi chắc chắn là ... cặc, má sục lên sục xuống, khi đầu cặc lòi ra thì má vuốt ve làm cặc tôi càng cương hơn nữa. Tôi tưởng má đã chịu đèn, bèn đưa tay xoa nắn đùi má nhưng bà dùng tay ấy đánh tay tôi và hất ra, xong má vẫn nắm con cặc tôi mà nắn mà sục. Tôi tức lắm nhưng không dám hé răng, sợ ba biết và đổ bể chuyện má nắm cặc thằng con trong bóng đêm đen không điện. Chơi xong, ba lăn người ra ngũ, má nằm giữa, tức cạnh tôi. Tôi liều cả gan úp hạ bộ vô mông má, má đưa tay ra nắm cặc tôi xoa rồi quay lưng lại cho tôi úp hạ bộ vô người má. Mặc tôi thọc tay vô quần nắn bóp mông, má vẫn ngũ khò - thiệt hay giả tôi cũng không biết!

  Mấy hôm sau, lợi dụng lúc không có ai ở nhà ngoài hai má con, tôi tới bên ôm má, xoa mông và ịn con cặc hơi cương vô mông má. Má liền quay người đỏ mặt và cho tôi một bài học luân lý : mẹ con không được đụ nhau.
  - Má nhận lỗi đã nắm sục cặc tôi hôm trước, lúc đó má nứng quá nên quên mất lỗi phải, nhưng con nhớ là làm con thì không thể đụ má được, nghe mảy. Tội đó xuống địa ngục nghe con.
  - Nhưng má làm con nứng quá, cả mấy ngày nay con chỉ mơ được đụ má và được bóp vú má thôi !
  - Nứng hả mày? Cặp bồ với con ai đó rồi rờ rẫm cho đã nứng nghe mẩy ?
  - Má cho con đụ như dạy con đụ là sao lần đầu vậy đi má!
  - Tao nói không là ... không!
  Tôi bèn xuống nước :
  - Thì má cho con coi lồn má đi!
  - Nhưng mày phải hứa không được đụng lồn thì tao mới cho coi!
  - Dạ, con hứa !
  Má liền cởi quần, để lộ cái lồn đầy lông đen quắn. Tôi cúi mặt xuống nhìn, đưa tay định banh lông ra để nhìn cho rõ thì má lại đánh tay tôi, nhưng bù lại má ngồi lên mặt bàn, chạng háng rộng cho tôi nhìn. Dưới lớp lông lồn, hai mép lồn của má trắng bóc, ở trong mép ửng hồng. Tôi cúi gần rồi làm bộ té úp mặt vô miệng lồn má. Má nắm tóc tôi kéo ra rồi không biết sao buông tay làm mặt tôi dí vô lồn trở lại tha hồ hít, nhưng má đã cúi người đánh liên tục lên mông tôi cú nào cú nấy thật đau.
  - Mày mới nứt mắt đã dâm. Hít đi một lần cho biết rồi thôi đó nghe mẩy?
  - Cám ơn má. Con thương má mà má !!!
  - Thương cái con ... mẹ mày!

  Hít hà ngoan ngoãn nhưng trong đầu tôi đen tối nhớ lại chuyện mấy tên bạn kể liếm lồn là sướng đệ nhất thiên hạ, do đó liếc thấy má không để ý, tôi lè lưỡi liếm cửa mình má. Thấy má không phản ứng, tôi đè lưỡi thọc sâu vào trong miệng lồn rồi rút ra liếm nguyên hạ bộ và ngậm hai mép lồn. Liếc lên thấy má nhắm mắt hít hà, tay xoa đầu tôi kéo vô, háng má chạng mở rộng ra hơn nữa. Tôi liếm thỏa thích, mỗi khi đụng cục thịt phần trên mép lồn là má rên lớn :
  - Chỗ đó con, liếm chỗ đó cho má con!
  - Dạ, má, má, con biết chỗ đó má thích mà má !!!
  Khi nước dâm thủy trào ra, tôi thọc đầu lưỡi vô lồn thì bao nhiêu nước chảy ra lênh láng, ướt cả môi miệng và mũi tôi. Càng liếm tôi càng nứng, một tay ôm mông má, tay kia thủ dâm. Khi con cặc đã khá cương lớn và tôi nứng chịu hết nổi thì tôi đứng lên đưa cặc vô miệng lồn đụ má thì má đầy tôi ra :
  - Má sợ tội lắm con. Con liếm lồn làm má nứng má thèm đụ chớ nhưng má không dám đâu con. Má để con liếm lồn được rồi, con thích không con? Liếm lồn nếu có tội chắc nhẹ, trời cũng tha tui! Coi như giáo dục sinh lý cho con vậy mà!
  - Liếm để chuẩn bị đụ đó má! Má làm con nứng rồi không cho đụ, má ... ác lắm nghe má?
  - Mày đừng dụ tao vô con đường tội lỗi nữa mà! Má lạy con, con liếm lồn làm má nứng sướng lắm. Liếm lồn má nữa đi con. Ba mày chẳng bao giờ chịu liếm lồn má hết! Cám ơn trời tui đẻ được thằng con biết liếm lồn tui đở ghiền.

  Má sợ tội nên chỉ cho tôi liếm lồn, về phần tôi, má có vuốt sục cặc tôi cho cương cứng nhưng má lại không chịu bú cặc mà nói trước giờ ông bà có dạy chuyện đó đâu. Hôm đó tôi chỉ được liếm lồn liếm mông, bú vú má, cái thèm đụ vẫn làm tôi cực khổ. Mỗi tuần mới có một ngày nhà chỉ có má con, là ngày tôi được liếm lồn và húp nước lồn má. Lần nào tôi đòi đụ, má đều cương quyết nói không, dù tôi có liếm làm má ra nước dâm chảy trào đầy háng hay chân tay giật giật mỗi khi tôi liếm sát rạt hột le. Và chẳng bao giờ má chịu cởi hết cả áo lẫn quần, chỉ cởi quần và áo mở nút ra thôi, tôi có xin được nằm úp lên người thì má nắm chặt con cặc sợ nó chạy vô lồn.

  Lần cúp điện sau đó ba tôi lại đụ má cũng bên cạnh tôi, xong ba lăn ra một bên ngũ ngáy ngon, tôi xà lại kéo quần má xuống, úp cặc vô giữa hai mông đít, rồi tôi thọc ba ngón tay vô miệng lồn đầy dâm khí lẫn với tinh trùng của ba và chà lên hột le, má thở hơi mạnh nhưng má cũng lấy tay giữ con cặc lại dưới lồn. Lần đó tôi cả gan hôn miệng má, má hôn trả, má để tôi bóp vú. Má con chơi trò dâm dục với nhau trong bóng đêm, âm thầm bên cạnh ba, nhưng vẫn không có đụ. Má vẫn giữ lập trường, kể cả đêm nào ba đi công tác, hai đứa em tôi ngũ ở phòng kia, tôi bật điện chiêm ngưỡng thân thể gợi dục của má. Lần này cởi cả áo, liếm lồn, khêu dục má, ôm chặt thân thể má, nhưng má cũng không cho đút vô cái lồn nóng hổi và đầy nước dâm mà đụ cho biết đụ đéo sướng ra sao!

  Cả năm má vẫn giữ lập trường bốn không, tôi chỉ được liếm lồn và ôm ấp như vậy, kể cả giựt lông lồn tỏ vẻ cho má biết tôi không bằng lòng, nhưng chẳng bao giờ tôi được đụ má. Rồi ba tôi gửi tôi lên Sài gòn, ở trọ nhà một người họ hàng bên ba tên Tâm. Tôi tiếp tục bị nứng, bị dụ mà vẫn không được đụ. Lần này là bà chủ nhà trẻ hơn má tôi chừng năm tuổi. Lại một đêm cúp điện, tôi rình vợ chồng chủ nhà đụ xem lén, nhờ ánh trăng mà thấy hai bóng người chịt nhau, rồi khi ông chủ đi vắng tôi nói bâng quơ đã thấy bà Tâm ở truồng xem phản ứng. Bà Tâm liếc hoáy chửi tôi dâm dục bậy bạ nhưng rồi cuối cùng cũng cho tôi thò tay vô quần xoa nắn rờ lồn. Y như má tôi, bà Tâm cho tôi muốn làm gì với bả cứ làm nhưng không được đút cặc vô lồn ! Nhiều lần tôi đã ép cặc cương cứng của tôi áp lên hai mép lồn đầy nước dâm rồi mà vẫn bị đẩy ra. Bà Tâm dâm hơn má tôi, bà đòi hỏi nhiều hơn, liên tục gần như mỗi hai ngày một lần và bà chịu bú cặc tôi đến xuất tinh và uống hết tinh trùng bả nói là làm thân thể bà trẻ lại. Bà Tâm nhỏ con, thấp và ốm hơn má tôi rất nhiều. Bà lại chưa sanh đẻ lần nào nên cặp vú nhỏ, hai đầu vú như hai hạt đậu phụng và lồn bà rất hấp dẫn, lỗ lồn nhỏ, hai mép cạn. Vừa cởi truồng bà ra nếu bà đừng chạng háng thì nhìn hạ bộ bà như một kẽ nứt, bà lại ít lông lồn. Nhưng banh hai mép ra thì bộ phận sinh dục bà cũng phức tạp như lồn má tôi nhưng cái gì cũng khiêm tốn hơn, nhỏ hơn. Tôi mê lồn bà Tâm, khi liếm là liếm tận tình và cứ nghĩ bà là người yêu của mình. Bà Tâm cũng đa tình, khi nào nhà không chồng là bà ra tay trước, bà cứ quấn lấy tôi hôn và kéo con cặc ra bú, cặc càng dơ hai ba ngày chưa rửa bà càng thích. Như cho qua cơn dâm bất chợt, rồi sau đó mới đến màn cởi truồng, ôm ấp, liếm nhau và rên rỉ như đã đạt tột đỉnh hoan lạc! Vài ba lần, tôi thủ dâm và bắn tinh trùng lên mặt bà, bà kéo mông tôi lại bú cặc hút hết tinh trùng còn lại. Nhưng bà vẫn không cho tôi đụ! Số tôi là số khổ, khổ thèm đụ, dù đã biết gần hết trò làm tình!

  Mỗi khi vợ chồng bà Tâm đụ mà bà đoán có tôi nhìn lén là bà rên lớn tiếng và nói tục, bà lăn lộn như khoái lạc tột cùng được đụ. Ông Tâm làm cảnh sát, thân hình lực lưỡng, con cặc cũng dài và to hơn cặc học trò của tôi. Tôi tức lắm bèn kiếm dịp làm bà Tâm phát ghen, mà bà ghen cũng kinh khủng lắm!

  Hôm đó bà nhờ tôi chở bà bạn của bà về, bà này vú bự ngồi xe cứ ôm áp chặt ngực vô lưng thằng nhỏ, bả nói là sợ té ngữa. Về đến nhà, bà lí nhí nói cảm ơn và mời vô nhà uống nước ngọt. Uống thì uống nhưng tôi cứ lấp ló nhìn ngực bà Thảo làm bà đỏ mặt. Tôi đánh liều xin coi vú. Bà cho liền và cởi hết cả áo lẫn quần như đã sẵn sàng. Bà đẫy đà hơn má tôi và dĩ nhiên một trời một vực với bà Tâm nhỏ con. Bà cũng cho tôi muốn làm gì thì làm cho đã thèm (bà nói như vậy!) nhưng cũng không chịu cho đụ. Tôi chán mớ đời nhưng khi về nhà kể lại cho bà Tâm tôi nói đã được đụ đàn bà lần đầu trong đời
  - Cháu đã biết đụ là gì rồi ! Sướng gì mà sướng! Sướng! Sướng!

  Tôi thao thao kể là bà Thảo dâm dục ra sao, đụ kiểu gì và còn hẹn trở lại cho đụ líp! Bà Tâm nghe kể nước dâm thủy chảy ra ướt đầy lồn rồi nói tôi đút cặc vô lồn bả. Tôi háo hức đụ nắc được chừng 20 cái thì bà Tâm đẩy tôi ra rồi ngồi xuống bú cặc đến xuất tinh. Sau đó bà hỉ hả:
  - Xem như cháu chưa đụ cô đó nghe cháu. Mấy cái đụ nhấp nhấp đó chỉ là mở đường thôi nghe cháu. Chớ đi kể cho má con hay bà Thảo là đã đụ cô đấy nghe!

  Hóa ra tôi vẫn không được đụ tới nơi tới chốn. Nhưng mấy cú nhấp trở thành khí giới cho tôi dụ má tôi tuần sau đó má lên thăm tôi. Tôi kể thật :
  - Hai bà Tâm và bà Thảo cho con liếm lồn và con còn được hai bả bú cặc. Sướng lắm má! Mới đây bà Tâm còn cho con nhấp nhấp nhập đề gì đó rồi lôi cặc con ra mà bú cho đến xuất tinh. Con thấy cũng sướng chán. Má cho con nhấp nhấp nghe má, má bú cặc con nghe má? Con không xuất tinh vô lồn đâu mà má sợ, nghe má?

  Tôi kể làm má tôi lên cơn nứng nên cuối cùng sau những trò bóp bú vú, liếm lồn, má cứ nói không không và giả vờ ngũ ngáy to nhưng khi tôi tuột quần lần nữa, banh háng rồi liếm lồn và cho hết bàn tay (bé nhỏ) thọc lồn moi móc bên dưới hột le trong khi trên hột le đã có lưỡi tôi le qua le lại, và khi tôi đút con cặc vô lồn đầy dâm thủy của má thì má không đẩy ra và sau vài cú nắc thì má nẩy lồn tham gia đụ hết mình.
  - Má yêu, con nhấp cho má sướng nghe má?
  - Ừ, cho con cái lồn má đó, con nhấp vài cái thôi nghe con! Má banh lồn rồi nè con! Con đưa con cặc con đút vô lồn má. Rồi đó, đó con. Nắc như ba con đi con! - Bà nói mà mắt vẫn nhắm!
  - Má ơi!
  - Gì con?
  - Sao lồn má bóp làm cặc con đê mê sướng quá má ơi!
  - Ừ con, lồn má thèm cặc đó con! Cặc vô là lồn má bóp cho con cặc sướng đó con!
  - Vậy hả má! Con thích đụ lồn má quá, vậy mà lâu nay má cứ cản con! Má kỳ đà quá má!
  - Mẹ mày. Mới nức cặc ra là đã đòi đụ mảy!
  - Con chắc thuộc nòi má, dâm dữ hả má? Con phải rút ra chưa má?
  - Khoan con! Chưa con! Nảy giờ mày cứ nói lảm nhảm. Bây giờ mới bắt đầu đếm đi, khi nào được 20 là rút cặc ra khỏi lồn má nghe con, nghe con, con...!
  - Dạ, dà,... 1, 2, ... 19, 20. Con rút cặc ra bây giờ sao má?
  - Thì mày rút cặc ra đưa tao bú cho mày đã như con mẻ Tâm, chịu hôn?
  - Dạ má!
  - Dạ mà sao chưa rút ra con? Tính gian dâm gì nữa đó con? Mà má cũng sướng, má cũng ... dâm, dâm. Hay là con cứ nhấp thêm 20 cái nữa rồi đưa cặc cho má bú luôn thể! Nhưng coi chừng xuất tinh trong lồn má nghe con? Sướng. Má sướng! Con ơi, con ! Nắc như vầy đó, đó má ... con ... má ... con
  - Dạ dạ, con coi chừng! Má dâm hả má? Má chịu cho con nhấp thì con ngu gì lấy ra hả má? 1,2, ... 19, 20 rồi nè má, lẹ quá má!
  - Con đang làm má sướng lên mây nè, cứ nhấp ... à không, ... nắc nữa đi con! Nhấp mạnh lên con! Nắc mạnh con ! A, ậy, ậy. Mẹ mày. Con cặc mày làm má sướng nghe mẩy!
  - Lồn má cũng làm con sướng nè má! Hình như con ... dza con ... dza đó má.
  - Mẹ mày! Rút cặc ra nhanh lên! Tao mà có chửa là loạn nghe mẩy!

  Má tôi ngồi dậy đè tôi nằm xuống rồi nắm cặc tôi bỏ vô miệng rồi bú chúp chúp hút hết tinh trùng. Sau đó mẹ tôi nằm ngũ chung giường, lưng đâu lại nhau như hai mẹ con con nhà đàng hoàng chưa từng đụ nhau. Sáng dậy má lại bú cặc làm đánh thức tôi dậy. Khi đã cương cứng, má ngồi lên người tôi nhét con cặc vô rồi nhún. Khi cảm giác tôi sắp phóng tinh trùng ra, má rút lồn ra ngồi lui lại bú cặc tôi cho ra tinh trùng.

  Hôm đó vợ chồng bà Tâm đi vắng nên má tôi đổi chương trình, thay vì đi sắm hàng thì cứ ở lì ở nhà đụ tôi cả ba lần. Cả hai lần sau má ôm chặt mông tôi cho tinh trùng phóng vô lồn má, trong thế nằm lồn má chổng cao với hai cái gối bẻ đôi xếp dưới mông má, đã vậy má chống hai tay để nhìn hạ bộ đồng thời má còn hẩy lồn tới để lồn má ấp ủ hết con cặc và khi xuất tinh thì húp hết tinh trùng. Mặt má sáng rạng rỡ và cười tươi sau mỗi lần tôi xuất tinh. Tôi không ngờ má tôi đụ đéo điệu nghệ và hoạt động dâm dục như vậy!
  - Ba con lúc rày đụ yếu lắm mà xuất tinh nhanh nữa. Má không ngờ lên thăm con rồi mua hàng luôn thể mà lại được có con cặc con cứng mà đụ dai nữa, con làm má sướng quá! Cặc con lóng rày coi bộ bự ra, mà làm như đầu cặc con cong ra. Mày dâm với mấy bà trong nhà này mới được vậy phải hông con? Cặc cong làm má sướng hỉ hả thật đó con!
  - Mấy bà đó làm sao hơn má được mà nói. Con muốn má sướng từ lâu rồi mà má cứ không là không! - Tôi nói thật vì má đâu có biết tôi đã được đụ ra trò lần nào đâu, nhưng má làm sao nghi ngờ!
  - Má xin lỗi con. Má dâm đẻ con dâm, má nào ngờ con hết lòng với má vậy đâu! Giờ mà má về dưới vườn là cứ nhớ con.
  - Má nhớ con hay con cặc của con đó?
  - Cả hai mày à!
  - Vậy à má?

  Xong xả đụ, má vội vét giỏ từ giã tôi để đi sắm hàng và về cho kịp chuyến xe hàng cuối. Từ đó mỗi lần gặp bà Tâm hay bạn bà ta là tôi cứ muốn đụ họ, vậy mà bà Tâm cũng chỉ cho tôi đụ đúng 20 cú nắc dù tôi cải thiện đổi đủ kiểu mà tôi có thể tưởng tượng hay bắt chước từ mấy cuốn sách thằng bạn cho mượn, mục đích là nắc thật mạnh và thật sâu cho bà Tâm quên đếm. Lần tôi bắt chước má nhét ba cái gối dưới mông bà đặt bên cạnh hông giường, tôi có thế đứng đụ thật mạnh, bà Tâm rên sướng liên tục và quên đếm nhưng khi có cảm giác tôi sắp xuất tinh, bà đẩy tôi ra nhưng chụp con cặc bỏ miệng bú liên tục cho xuất tinh, tôi lợi dụng bỏ hết năm ngón tay vô lồn bả, đang ẩm ướt và nứng tột độ nên lồn bả hút hết bàn tay bé nhỏ của tôi. Năm phút sau bà Tâm xuất khí một lần nữa, thật nhiều, bà lên cơn dâm dục đè tôi nằm xuống rồi mút cặc và liếm toàn thân thể tôi.
  - Cám ơn con. Con làm bác nứng và cho bác cơn sướng tột đỉnh! Phải chi bác không sợ có chửa với con, bác đã đụ con nhiều nhiều. Mấy lần đây con làm bác sướng chịu hết nổi.

  Mấy tháng sau thì bà Tâm có chửa thật, bả nói là có chửa với chồng. Tôi thì bán nghi vì đôi lần tôi thủ dâm xuất tinh trước khi đụ bà ấy dù không xuất tinh; biết đâu tôi là cha đứa trẻ sau này! Nhưng từ khi có chửa, bà Tâm dâm hơn nữa, bả biết tinh trùng tôi bây giờ vô hại không thể có con, nên bà đòi đụ xuất tinh và thường xuyên hơn, có khi vừa đụ với ông chông cảnh sát xong, lồn còn đầy tinh khí, bả qua phòng tôi đòi đụ tiếp. Khi bà có thai được bảy tháng, có thể tôi sợ đụ nhiều làm hư thai nên khi có thằng bạn rủ chia phòng thuê, tôi liền từ giã vợ chồng bà Tâm.

  Hai năm sau tôi lấy vợ và có hai đứa con gái. Và hơn hai mươi năm sau nữa đứa con gái đầu lấy chồng. Chắc tôi đụ má và bạn má nhiều quá nên trời trả báo: vợ tôi đụ thằng con rể công khai trước mặt tôi. Xin xem truyện sau về bà má vợ dâm dục này!

  MÁ VỢ TUI


  Tui vượt biên qua Đức lúc gần 20 tuổi. Sau mấy cuộc tình không đi tới đâu, tui lấy vợ năm 30 tuổi. Hạnh, bà xã tui, là con gái nhà giàu miền Nam lâu đời. Nàng có học thức, dễ thương duyên dáng, bặt thiệp, và được mọi người chung quanh thương mến. Nhiều lúc tui tự hỏi tại sao nàng lập gia đình với tui, một tên công chức tầm thường, gốc con nhà lao động. Hay là bả mê cái mã điển trai và tài ca vọng cổ mùi mẫn của tui? Hay là tên tui là Phúc nên chúng tui nên duyên chồng vợ? Dù sao đi nữa, tui cũng rất yêu nàng và rất bằng lòng với cái hiện tại của tui.

  Tối hôm động phòng, tui khám phá Hạnh đã thất trinh. Tui cũng hơi buồn, nhưng biết làm sao hơn! Nói cho công bằng, tui cũng đã mần mấy đứa bồ trước khi lấy nàng. Vì Hạnh người Nam, lại đi du học từ lâu, nên nàng ăn nói tự nhiên bạo dạn về mấy chuyện tình dục. Nàng thường xuyên trao đổi kinh nghiệm phòng the với các chị em bạn gái Việt Mỹ. Hạnh sành sỏi lạc thú gối chăn, nàng cho tui hưởng đủ kiểu, đủ chỗ. Khi làm tình nàng hay riên xiết làm tăng cường độ khoái cảm của chồng. Lâu lâu chúng tui lại mướn video con heo về coi để hâm nóng đòi sống nhục dục. Nói chung, Hạnh là người tình tuyệt diệu và tui chẳng mong muốn gì hơn.

  Sau khi chúng tui lấy nhau 5 năm, Hạnh bảo lãnh ba má và hai đứa em trai Tấn và Đạt qua Dortmund. Ba má vợ tui thiệt xứng đôi vừa lứa, kể cả tên gọi. Không biết ngẫu nhiên hay định mạng, mà bả tên Giàu ổng tên Sang, giống như vợ chồng tụi tui là Hạnh Phúc vậy. Ba Sang gốc nhà giàu trong thành phố. Ổng truớc học trường tây, rồi sang Pháp du học. Sau này ổng làm lớn trong chánh phủ nên bị chánh quyền cộng sản cho đi học tập cải tạo hơi lâu. Ba Sang chừng 65 tuổi, tóc muối tiêu, da thịt đỏ hồng, mặt mũi phương phi, dáng dấp đường bệ.

  Má Giàu gốc con nhà đại điền chủ. Bả trước học trường đầm, rồi về nhà trông coi đất đai bên ngoại trước khi lấy ba Sang. Vì lúc nào cũng nhàn hạ, ăn trên ngồi trước, ngay cả lúc ba Sang đi học tập nên bả coi còn đặng lắm, dù đã xấp xỉ lục tuần. Má vợ tui cao ráo, hơn Hạnh gần nửa cái đầu. Vóc dáng bả tròn trịa, phốp pháp, da dẻ trắng hồng mịn màng như con gái. Má Giàu mũi cao, mắt to, tóc còn đen nhánh, chỉ bị vài sợi bạc. Theo má Giàu kể, bả chỉ mọc tóc bạc trong khi ba Sang đi cải tạo. Hạnh nói: "Ngày xưa má em đẹp nhứt tỉnh, nhưng bả nhứt định không chịu ai trong tỉnh hết. Sau này má em gặp ba em đi Pháp về bả mới chịu vì ba em phong nhã và nhẩy đầm giỏi."

  Mấy tháng đầu, cả nhà vợ tui ở chung với Hạnh và tui. Ở chung thì cũng vui nhưng buổi sáng rất bất tiện vì nhà chỉ có một phòng vệ sinh. Sau nửa năm, quen nước quen cái, nhà vợ tui dọn ra ở riêng. Một thời gian sau, thằng Tấn lên Hamburg còn thằng út Đạt thì xuống Bonn. Hai đứa học nội trú trong trường, mỗi năm chỉ về nhà một lần. Vì thế ba má vợ tui dọn vào một căn chung cư 2 phòng gần nhà vợ chồng tui cho dễ bề qua lợi.

  Từ lúc ba má vợ tui ở riêng, ổng bả có vẻ mất hạnh phúc. Những khi Hạnh và tui qua chơi, ổng bả hay cãi vã trước mặt con gái và rể. Tui đoán ổng bả "cơm không lành canh không ngọt" vì nhiều lý do. Trước hết, làm sao ổng bả kiếm được bạn bè Việt Nam cùng nguồn gốc thượng lưu ở cái thành phố Dortmund cỏn con này? Hai nữa, ba Sang không biết lái xe, cho nên ổng bả gần như ở nhà suốt ngày. Ba Sang cũng hơi bị bệnh mất trí nhớ mà má Giàu thì không biết cách săn sóc ngưòi bệnh kiểu này.

  Một hôm khi tụi tui qua thăm hai ổng bả, má Giàu gọi nàng vô phòng tâm sự rất lâu. Tối về Hạnh kể cho tui như sau:
  - Ba má trước khi qua đây không ăn nằm vơi nhau mấy năm rồi. Bây giò ba ăn phảì cái gì không biết cứ đòi chơi má hoài.
  Tui thầm nghĩ bà còn nước còn cái như vậy mà ổng không dùng, uổng quá. Tuy vậy ngoài mặt tui vẫn thản nhiên nói:
  - Thì bây giờ ba má em hết chuyện làm, hết trách nhiệm rồi. Cứ ăn no rồi xem phim khiêu dâm trên TV làm sao ổng chịu nổi!
  Hạnh trả lời:
  - Như vậy thì cũng đành đi. Nhưng ba dạo này hấp tấp lắm. Cứ lên giường là đòi vô liền, không chịu sửa soạn gì hết. Má thì hơi khô nên chơi đau lắm, còn ba làm xong là dọt. Má không hài lòng, không cho ba chơi nên ba hay tìm cách rầy rà má.
  Tui góp ý:
  - Hay là em mướn video con heo về cho ba má em coi dể ba em bắt chước.
  Hạnh khen chồng:
  - Anh nói có lý, vậy mà em nghĩ chưa ra. Nhưng mấy cái phim mình coi đâu thích hợp cho ba má.
  Tui khuyên nàng:
  - Thì em chọn mấy phim người già làm tình đó, thiếu gì. Nhưng mình có thể coi trước cho chắc ăn.

  Cuối tuần đó, vợ chồng tui thuê 2 phim về xem thử. Phim đầu có mấy ông bà già tóc bạc làm tình kiểu gia đình. Phim này Hạnh chấm vì có cảnh mấy ông già bú liếm lồn mấy bà trước khi chơi chó. Cảnh mấy bà già vú xệ, bụng bự, vạch lồn banh đít ra chờ đụ làm tui nổi hứng, cương cứng ngắt. Phim thứ hai còn dâm hơn, có mấy bà điếm già, thuộc hạng bà ngoại bà nội chơi đủ kiểu mấy tên trẻ tuổi cặc bự, trong đó có cả thằng da đen. Phim này bị Hạnh chê vì mấy bà lớn tuổi quá. Còn tui thì coi nục quá chịu không nổi, đè Hạnh ra đụ liên tiếp mấy cái.

  Sau trò video tui thấy ba má vợ tui có vẻ đầm ấm hơn một chút. Tháng sau ba Hạnh nối liên lạc được với một ông bạn cũ cũng sống gần đó. Điều này làm ông vui lên rất nhiều. Một hôm vợ chồng tui mời ba má Hạnh qua nhà chơi cuối tuần. Coi TV xong, hai ổng đòi đi ngủ sớm. Lúc đi ngang qua phòng hai ổng bả, tui nghe tiếng lục đục trên giường và tiếng ổng thở hổn hển. Biết là hai người làm gì rồi, tui nổi hứng lên rủ Hạnh đi ngủ. Vì vội vàng quá, tụi tui chỉ khép cửa phòng hờ hờ. Hôm đó vì hơi men, tui đụ Hạnh lâu hơn bình thường làm nàng rên xiết thỏa mãn. Trong lúc vợ chồng tui làm tình, tui có cảm giác là lạ như ai đang nhìn lén. Chơi xong, tôi ra đóng cửa phòng chặt lại thì thấy có bóng người vội bước vào phòng ba má Hạnh.

  Vì tui làm công chức thành phố, nên được nghỉ nửa ngày mỗi tuần. Một buổi trưa tui đang ở nhà thì má Giàu gọi sang chơi có chút việc. Qua nhà ổng bả, tui không thấy ba vợ tui đâu mà má Giàu chải tóc, đánh mặt và xức nước bông như sắp đi đâu. Tui hỏi:
  - Ba Sang đâu má?
  Má vợ tui trả lời:
  - Ối, ổng đi thăm bạn rồi, chút nữa về liền hà.
  Rồi bả mời tui ra ghế sofa uống bia nói chuyện. Má Giàu hỏi tui hết chuyện trên trời đến chuyện dưới biển. Rồi bà chuyển qua chuyện gia đình tui, sống hạnh phúc như thế nào, có bao giờ cãi nhau không vv. Bả hỏi tới đâu, tui trả lời róp róp tới đó. Ngập ngừng một chút, bà hỏi tỉnh queo:
  - Má nghe con làm tình hay lắm phải hôn Phúc?
  Tui sượng chín người trước câu hỏi quá đột ngột và sống sượng của bà má vợ, nhất là vì bà là người có học, có địa vị. Thiệt đúng là má nào con nấy, dâm quá trời à! Tui trả lời ú ớ:
  - Thì người ta sao mình vậy thôi má. Mà sao má hỏi gì kỳ dậy?
  Bà liền đưa bàn tay mập mạp mềm mại ra nắm tay tui rồi hạ giọng:
  - Má nói thiệt cho con biết luôn. Dạo này ba con Hạnh đòi hoài hà. Má thì lớn tuổi, hơi khô, khó tới lắm. Còn ổng thì vừa vào là ra liền, có khi còn "khóc ngoài quan ải" nữa Phúc ơi! Lâu ngày má khó chịu bực tức trong người lắm."
  Tui nói chống chế:
  - Thì má nói ba xài tay, xài miệng cho má sướng.
  Má vợi tui có vẻ tức giận:
  - Ổng coi vậy chứ ích kỷ lắm. Xịt rồi là xong. Lâu lâu ông mới dùng miệng chút đỉnh, mà chỉ là lấy lệ. Mà cái đó làm sao bằng thứ thiệt Phúc!
  Bả kể thêm:
  - Con nhớ hôm ba má đến nhà hai vợ chồng con hôn? Tối đó ông vừa vô là ra liền, rồi ngáy khò khò. Má giận quá tính xuống coi TV, dè đâu qua phòng con thấy tụi bây đang làm nhau. Thấy Phúc chơi con Hạnh mà muốn ham luôn. Hay là Phúc thử má luôn đi?
  Tuy đã đoán ra phần nào hậu ý của bà má vợ, câu đề nghị trắng trợn của bả cũng làm tui giật nẩy mình. Nuốt nưóc miếng, tui trả lời:
  - Lỡ Hạnh hay ba Sang mà biết được mệt lắm má ơi!
  - Ủa, chuyện này trời biết, đất biết, Phúc và má không nói thì ai biết?
  Má Giàu làm tui bối rối không ít. Từ hồi coi cái video quái quỷ đó, đầu óc tui bị ám ảnh muốn 'chinh phục' mấy bà Việt Nam lớn tuổi một lần cho biết. Trong mấy bà già mà tui quen biết có ai sexy và tiện lợi bằng má Giàu đâu? Nhưng tui sống với Hạnh quá êm ấm, tui không dám phản nàng. Lỡ đến tai Hạnh, tui sợ đánh mất tất cả những cái mà hai đứa tui gầy dựng bấy lâu nay.

  Thấy tui lâu quá không trả lời, má Giàu lấy hai tay nâng mặt tui lên mà hun. Có lẽ bà đã tính kỹ nên hơi thở bà sạch sẽ thơm tho, người bà nước bông thơm phức. Theo phản ứng tự nhiên của đàn ông, tui hé miệng ra hun lại bả. Thế là bả thè cái luỡi dài vào miệng tui rà rà rồi nút lưỡi làm tui sướng mê hồn. Phải công nhận hun bả đã thiệt, hay hơn con bả nhiều. Máu tui dồn xuống hạ bộ, con cu tự động cương phồng ra. Như biết trước, má Giàu thò tay xuống cởi thắt lưng tui, kéo phẹt mơ tuya, bỏ tay vô quần lót tui mà vọc. Ngưòi tui nóng lên, tinh dịch ứa ra đầy tay má Giàu. Con heo lòng nổi dậy, tui quên hết Hạnh, ba Sang, hay những nỗi lo sợ đâu đâu. Trước mắt tui bây giờ không phải là bà má vợ mà chỉ là một người đàn bà lớn tuổi, thèm khát xác thịt lâu ngày và sắp chia xẻ cực lạc ái ân với tui.

  Tui thò tay vào áo má Giàu, luồn trong nịt mà xoa nắn vú trong khi tiếp tục nút lưỡi bả. Một lúc, thấy hơi vướng bận, tui nhanh tay cởi áo má ra và giúp bả gỡ cái nịt vú màu đen. Nịt vừa rơi xuống là tui sung sướng đến sững sờ. Tuy biết má Giàu thuộc hạng "có da có thịt" tui cũng không ngờ vú bả to đến thế! Vú má Giàu to gấp rưỡi vú Hạnh, và gần bằng trái dưa nhỏ. Tuy đã trọng tuổi, vú má không xệ như mấy bà già đóng video. Hai núm vú bả nâu hồng to như đồng tiền cắc, còn hai đầu vú đứng thẳng như hai cục gôm cuối cây viết chì. Điều này chứng tỏ má bị kích thích lắm rồi!

  Thích quá, tui ghé mặt vào một bên vú mà bú, mà liếm, mà mút, còn tay kia thì vừa bợ, vừa xoa, vừa bóp, vừa vân vê đầu vú. Sau một lát tui lại đổi bên, có khi còn cắn nhẹ vào đầu vú bả nũa. Má Giàu hứng quá vừa nắn bóp cặc tui, vừa rên lên:
  - Bú mạnh nữa đi Phúc. Bú mạnh như con Hạnh hồi còn nhỏ đó!
  Ý tưởng bú liếm đôi vú đã nuôi dưỡng người vợ yêu quý của tui làm tui hứng hết trớn. Chưa đã, tui còn cởi áo tụt quần xuống lấy cặc ra. Vừa thấy là bả la to:
  - Úi trời ơi, Phúc ăn gì mà của quý to cứng quá vậy con? Ba con Hạnh hồi trai tráng cũng thua Phúc xa. Vậy là má sắp sướng lắm rồi!"
  Tui đúng lên, đưa con cặc cứng lên đôi vú to tướng của bả mà chà. Sau khi cọ xát hai núm vú, đầu vú, tui lại ép hai vú bả lại mà chà cặc vô giữa. Tuy cu tui cũng đáng kể, nó nằm gọn lỏn giữa hai bầu vú của bả. Nhìn mặt má Giàu, tui thấy bả lim dim mắt, tận hưởng khoái lạc cuộc đời.

  Một lát sau, tui đè ngửa bà xuống nệm sofa. Tui từ từ hun hít tai, mặt và cổ bả. Má Giàu bị nhột, cười hắc hắc và nổi da gà. Tui nâng hai cánh tay no tròn của mà hun liếm hai chùm lông đen thui trong nách bà. Mùi hương nồng nàn ở nách bả làm cặc tôi càng tăng độ cương cứng. Bây giờ tui xoay người lại cho bả bú cu trong khi tui chà bóp và hun hít chùn chụt bụng mỡ và rún của bả. Má Giàu bú liếm cặc tôi thật ngon lành như trong phim video mà Hạnh mướn cho má xem. Tinh dịch tui chảy tràn trề vào miệng bả, chảy tới đâu bả liếm tới đó làm tui sướng cu đéo tả.

  Sợ xuất tinh sớm, tui rút cu ra khỏi miệng má Giàu, lật xấp bả lại và tụt quần pyjama, quần xì đen bả ra. Đôi mông tròn trịa, mịn màng của bả làm tui hứng chí, vạch mông bả ra lấy cặc ra chà vào hai kẽ đít. Lâu lâu tui lại làm bộ quá đà, đụng vào vòng lỗ đít đen đen của bả. Mỗi lần như vậy má Giàu lại rên lên vì khoái cảm. Tui cũng không quên dùng tay săn sóc hai cặp đùi mập mạp, gợi dục của bả. Nhờ hoạt động thể thao lâu ngày nên da bả tuy mềm mại mà bắp thịt lại săn chắc, thành ra đấm bóp chỗ đó rất là sướng khoái.

  Một lúc sau, tui lật ngửa bả lại. Bây giờ tui mới thấy lồn má Giàu, chỗ vợ tui ra đời. Trong video tui thấy mấy bà già tây rụng lông lồn gần hết. Trái lại, lông lồn má Giàu đen nhánh, xoăn xăn, mọc bừa bãi, lan đến hai bên háng, trông thật gợi dục. Không phí thì giờ nữa, tôi nút lưỡi má, một tay tay bóp vú, một tay chà xát hột le và hai mép lồn, lâu lâu tôi lại móc vào âm đạo má. Má rên lên xúc cảm. Vài phút sau, tôi ghé miệng xuống bú liếm hột le và mép lồn má. Xong rồi tui vạch hai mép lồn ra thọt luỡi vào âm đạo má mà quậy. Lúc nào tui cũng cố liếm trúng điểm cực khoái của đàn bà. Má Giàu rên xiết to hơn trong khi nước dâm của má bắt đầu rịn ra. Nước dâm của bả sệt sệt, hăng hăng, nặng mùi hơn nước dâm của Hạnh. Vì biết má bị khô, tui cố ý không mút nước dâm mà còn nhả thêm nước miếng của mình vào. Lâu lâu tui lại chọc lưỡi vô liếm vòng đít má, làm má nhột cười hắc hắc.

  Môt hai phút sau, má Giàu kêu:
  - Thôi vô đi Phúc, má chịu hết nổi rồi con.
  Biết má nục quá rồi, tui ghé tai má nói nhỏ:
  - Em là má Hạnh chứ đâu phải má anh. Em nói "anh ơi lấy cặc đụ lồn em đi"
  Tuy bả không quen ăn nói thô tục như vậy, nhưng thèm quá bà phải năn nỉ:
  - Em là của Phúc rồi mà, lấy cặc đụ lồn em cho em đã anh ơơơiii!
  Trước yêu cầu khẩn khoản như vậy, tôi chỉ còn cách banh lồn má Giàu mà ra mà đâm thằng nhỏ thẳng vào âm hộ bả. Tuy âm đạo má rộng, nhưng cu tui đút tới đâu là cơ lồn má bóp chặt tới đó. Vô sâu rồi, tui nói má khép chân lại để tui chà lên hột le cho sướng. Má ngoan ngoãn nghe lời, khép đôi chân mập lại, giam cu tui vào chính giữa.

  Tôi leo lên người mà Giàu, chống tay kiểu hít đất, hun lưỡi má và nhấp ra nhấp vô. Lồn má khá trơn nên cu tui ra vô rất dễ dàng. Vì tui biết mà chơi lâu mới tới, nên tui nhấp rất nhẹ nhàng chậm chạp, trong khi không quên đè lên hột le má. Có lúc sợ ra sớm, tôi rút cu ra khỏi lồn má và móc sâu hai ngón tay vào âm hộ má. Bả bỏ miệng tui ra, la lên hốt hoảng:
  - Đút vô lại đi Phúc, đút cu vô lại liền đi anh ơi!
  Nghe má van cầu vậy, tui đút cu vô lại đụ tiếp. Lần này tui nhấp càng nhanh và mạnh hơn trước và bú vú má. Má Giàu sướng quá, rên rỉ:
  - Trời ơi, sao đụ sướng quá vậy hổng biết!
  Càm thấy má sắp đến tột cùng cảm giác, tui đụ sâu và mạnh gấp bội, có lúc như chạm tử cung của bả, và tăng áp lực đè hột le. Má Giàu chịu hết nổi, người vật vã oằn oại, hất hất lồn lên và hét to thấu trời xanh:
  - Giàu tới rồi Phúc ơi!
  Tinh khí tui nãy giờ đã tích tụ sẵn ở đầu cu. Thấy má Giàu tới, tui không giữ nổi nữa. Cặc tui giật giật liên hồi, bắn vọt một bãi tinh khí khổng lồ vào trong lồn má. Vừ lúc đó, nước dâm trong người má tràn ra hòa trộn với tinh khí tui, rỉ ra cả ngoài hai bên mép lồn. Vì biết má còn sướng lâu được, tui vẫn chịu khó nhấp nhấp và hun má. Đến khi cu tui nhỏ dần và tuột ra thì tui lại ghé mặt vào lồn bú hết dâm khí đặc sệt của má.

  Vì hiểu kỹ thuật chơi rành rẽ, nên sau khi xịt, tui vẫn chịu khó ôm ấp, nâng niu, mơn trớn người má, lâu lâu tui còn nút lưỡi má nữa. Bây giờ má Giàu quen rồi, gọi tui bằng anh hay cưng ngọt xớt. Má nói thì thầm vào tai tui:
  - Giàu nào đâu biết Phúc chơi sướng như thế. Ba con Hạnh thua anh xa. Biết dậy em bắt cưng làm từ hồi qua đây rồi!
  Tui bóp bóp vú bả trả lời:
  - Hạnh không chịu đâu cưng.
  Má Giàu đáp lại tỉnh queo:
  - Kệ nó chứ, nó hưởng anh 5 năm rồi, giờ đến phiên em. Mà Phúc chơi em hay nó sướng hơn?
  Tuit nói thiệt:
  - Âm hộ Hạnh nhỏ hơn của em, nhưng Giàu là trái cấm và của lạ nên Phúc thấy đụ đã hơn.
  Câu trả lời thành thiệt của tui làm má Giàu đắc chí, bả thò tay xuống bóp bóp cu tui làm thằng nhỏ ngỏng lên lại. Sờ lồn má Giàu thấy vẫn còn ướt, tui lật bả xấp lại chơi chó. Kỳ này, vì mới xịt xong, tui đụ gần 10 phút mới ra làm má Giàu rất hài lòng.

  Từ buổi trưa 'lịch sử' đó, má Giàu không đè nén nỗi tính dâm đãng từ nhỏ và sự thèm khát xác thịt lâu nay. Trước mặt mọi người, bả vẫn 'má má con con', nhưng sau lưng thì bả đòi hỏi tui phục vụ hàng tuần. Mỗi trưa giữa tuần, bả bắt tui qua thăm hay chở bả qua nhà tui để bầy cuộc mây mưa. Ba Sang thì chẳng biết gì. Dạo này ổng vui vì kiếm được bạn cũ và bả trở nên vui vẻ dễ dãi. Vì phí phạm sức trai, tui cũng hơi lơ là chuyện chăn gối với Hạnh. Nhưng nàng cũng chẳng nghi ngờ gì vì tui nói dối là việc làm trong sở cấp này rất bề bộn.

  Có bữa tui vừa dũa bả xong thì Hạnh đi làm về sớm, thiệt là hú hồn hú vía! Má Giàu nói với Hạnh là má nhớ con qua thăm. Hạnh có vẻ cảm động, lo đi nấu mấy món ngon cho má. Nhìn nàng lăng xăng trong bếp, tui dạt dào cảm giác tội lỗi, hối hận và sợ sệt. Nhưng tay trót nhúng chàm, miệng đã quen đớp, biết làm sao hơn? Một tuần Hạnh đi công tác xa, ba má nàng mời tui qua ăn tối. Ăn xong, ổng đòi đi ngủ với bà, còn tui ngồi ngoài phòng khách xem phim con heo. Hưởng xong, ổng ngáy pho pho. Chưa thỏa, bả ra phòng khách bắt tui vô phòng vệ sinh khóa cửa lại chơi tiếp. Tui vừa đụ vừa run, chơi hoài hổng ra, càng làm bả sướng bạo.

  Má Giàu thích thử kiểu lạ, nhưng bả vẫn thích nhất lối cổ điển nằm ngửa, vì kiểu này tui cạ xát hột le bả nhiều nhất. Mỗi lần bả chỉ thích một kiểu, nhưng đụ thật lâu cho đã. Thế nào tui cũng chơi qua, trừ thế ôm xốc bả lên. Có một lần tui ráng ôm bả lên chơi, nhưng bả quá đẫy đà, tui không xốc lâu được. Nhân dịp sinh nhựt của má Giàu, tui mua tặng bà một con cu nhựa đen đủi, bự khổng lồ. Lâu lâu bả cũng dùng cặc này thủ dâm, nhưng bả nói thẳng bà thích cu sống hơn. Có một lần động tình quá, má Giàu cho tui phá trinh lỗ đít 60 tuổi của bả, dù bà sợ đau lắm. Chơi lỗ đó chặt quá, tui sướng quíu cu, không giữ lâu được. Tiện tay, tui cầm con cặc giả đút thẳng vào cái lồn mộng nước dâm của bà. Kiểu đụ hai lỗ một lúc này làm bà sướng đến chín từng mây!

  Cuộc đời tui bây giờ là như thế đó. Sáng đi làm, trưa đụ má, tối chơi con. Đời sống tình dục của tui thiệt là phong phú, hai má con, đủ kiểu dủ chỗ. Nhưng không biết má Giàu muốn tui làm đến lúc nào? Nếu Hạnh có con thì tính sao? Lỡ ba Sang hay Hạnh khám phá ra chuyện bỉ ổi này thì sao? Giá tui sẽ phãi trả là gì? Tui không bao giờ dám nghĩ đến những chuyện đó!
  Hết
   
  Vinh Hồ thích bài này.
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  Tổng hợp truyện ngắn loạn luân mẹ và con trai - (update theo tuần) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 12/8/17
  Mùa hoa anh đào nở Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 9/7/17
  Loạn Luân mẹ con và thực tế Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 23/5/17
  MÁ , TÔI VÀ CON CHÓ (TRUYÊN LOAN LUÂN) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 4/8/09
  Vợ tôi và con chó Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 13/12/07

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này