1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
  Dismiss Notice

Nhân gian băng khí

Thảo luận trong 'Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị' bắt đầu bởi NgaoDu, 23/11/09.

 1. Quân Con

  Quân Con Còn trinh Verified

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  14
  Có ai đọc hiểu đk k dịch lại cho ae đk k
   
 2. Quân Con

  Quân Con Còn trinh Verified

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  14
  Có rất nhiều cháp mới mà đọc k sao hiểu đk
   
 3. luckyboy1995

  luckyboy1995 Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  4
  Mình cũng thích chuyện này mà ko thấy ai dịch cả, buồn ghê :(
   
 4. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  3,635
  Đã được thích:
  2,112
 5. Lewd Man

  Lewd Man Còn Bú Sữa Mẹ

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  4
  Mình xin phép dịch tiếp nha
   
 6. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  Lần đầu dịch có gì sai ae góp ý kiến nha

  Chương 860: San bằng dòng địa

  Trên chiến trường tiếng súng như vang bên tai không dứt, Mười Một áp chế Vinh Diệu bộ đội, mà Nhật Sơ bộ đội bên kia căn thẳng làm DK sảng khoái, dễ dàng liền cấp dưới áp chế đi, hai người phối hợp lẫn nhau hạ Vinh Diệu cùng Nhật Sơ dư hạ hơn ba mươi người, bị hai người liền cấp chèn ép không ngóc đầu lên được.

  Bất kể là Vinh Diệu hay Nhật Sơ lúc này tận đáy lòng đều là vô cùng bị chấn động, bọn họ đều là những chiến sĩ được tuyển chọn trong hàng nghìn hàng vạn người trong quốc gia của họ, bất luận như thế nào đều cũng không tin tưởng rằng mình bên này số lượng người tuyệt đối chiếm ưu thế, nhưng tình hình lại như thế này. Hai cánh quân tinh anh của Vinh Diệu và Nhật Sơ gần mấy chục người không ngờ chỉ bị 2 người tiêu diệt hơn nữa, nếu tin tức này truyền ra bên ngoài thì mặt mũi họ còn đâu.

  Lúc này 11 cùng DK đều còn không biết, Hai người đã bị Nhật Sơ cùng Vinh Diệu người mắng thành quái vật. Khả năng hai người kia thể hiện có hay không dũng mãnh quá mức điểm, nhưng bọn hắn đều không biết, bất kể là 11 hay DK, đều là những người đứng trên đỉnh kim tự tháp của bản xếp hạng thế giới. Nhật Sơ cùng Vinh Diệu chiến đấu lực tuy nhiên rất cường hãn, nhưng ở trong mắt bọn họ cùng Hoàng Phong đội tiêu chẩn không sai biệt lắm, nhiều nhất cũng so với Hoàng Phong đội yếu một chút xíu, nhưng cùng so sánh những người đứng trên kim tử tháp thì là có chênh lệch lớn. Nếu không phải chiếm ưu thế số lượng người, 11 cùng DK thậm đem bọn họ diệt sạch.

  Mười Một biên đánh biên lùi lại, từ AK miệng phun ra tia lửa chưa từng có ngừng nghỉ quá, liên chỉnh chi nòng súng đều biến nóng nan bắt tay. Đương kế toán đạn hạp lý viên đạn sắp đánh không thời, 11 lại rút ra một cái tân đạn hạp, hổ khẩu vãng nóng bỏng thương thang vỗ nhẹ nhẹ một chút, trang tại thương trung sắp đánh không đạn hạp liền tự động thoát lạc xuống, mà cái này thời 11 đã muốn dĩ tốc độ cực nhanh tương tân đạn hạp tắc vào trong, toàn bộ đổi đạn quá trình thậm chí ngay cả bán giây đều không có, không thể không khiến người ta than thở xem thôi cũng đủ.

  Cái này thời Vinh Diệu bộ đội trung rốt cục có một cái gấp rút tính tình lại tiếp tục cũng án nại không trụ cái này cổ biệt khuất kính, nổi giận gầm lên một tiếng đột ngột từ náu mình tiểu thổ pha mặt sau khiêu lên. Nhưng ngay khi hắn vừa lộ ra tiểu nửa cái đầu thời, hốt nhiên sổ phát đạn gom góp xạ đến, chuẩn xác vô cùng tất sổ đánh tại sọ đầu của hắn thượng, ngay lập tức tương toàn bộ đầu cái cốt đều cấp hiên phi ra. Cái này danh Vinh Diệu chiến sĩ toàn thân kịch run lên một cái, chưa từng khai xuất quá nhất thương đã là đỉnh tàn dư bán khỏa huyết nhục mơ hồ đầu óc trực cao cao vãng hậu nằm dựa đi xuống.

  Vinh Diệu đội trưởng ngoan ngoan cắn răng, cứ việc hận không được tương 11 tro tàn cốt nát, nhưng bây giờ hắn cũng không có cách nào xông ra, thậm chí ngay cả nửa người đều cũng không dám lộ. Cũng không ai biết 11 đến cuối cùng là làm sao làm được, một loạt quét ngang liền năng tương mọi người chỗ núp đều chiếu cố đến, chỉ nghe được "Đát đát đát" tiếng súng qua đi, phía sau hắn cái này khỏa thụ dĩ biến thành bộ mặt hoàn toàn thay đổi, chính đãi cái này nhất luân công kích qua đi ngay tức khắc lao ra thời, 11 đệ nhị luân công kích liền đã đến. Trung gian cơ hồ không có lưu xuất chút xíu gian cách thời gian, khiến người thực tại khó mà tin tưởng hắn thực chỉ có một người.

  Một cỗ khuất nhục vô lực cảm ngay lập tức du nhiên nhi sanh, đã từng ở quốc nội thời, Vinh Diệu bộ đội trung mỗi một cái người đều là tràn đầy tự tin, nhận vi mình đã là thiên hạ vô địch. Nhưng là bây giờ đụng phải 11 cùng DK hậu bọn hắn mới biết, nguyên lai cái này trong xã hội còn có cao thủ chân chính, mà tự mình cùng một chút cao thủ chân chính với nhau chênh lệch cánh hội là to lớn như thế. Loại này tâm lý thượng cực lớn chênh lệch, khiến cho bọn họ tín niệm đều chỉ một chút nữa tan vỡ điệu. Mà càng khả hận là, bọn hắn hiện tại liên đối thủ là ai đều còn không biết, thậm chí ngay cả bọn họ dung mạo đều còn không năng nhìn rõ ràng.

  Nhẹ nhàng thở ra một hơi, Vinh Diệu đội trưởng đối với thông tấn khí trầm thanh nói: "Tất cả mọi người không nên mạo hiểm xuất kích, hắn tổng hội có lúc ngừng lại." Nhưng là 11 thực hội dừng lại sao? Chỉ sợ liên đội trưởng tự mình đều không có quá đại lòng tin.

  Bên kia, Nhật Sơ bộ đội bị DK đánh lại càng không có tính khí. Lai thời thập thất cá người, tại 11 cùng DK trong tay tương kế chiết tổn bát cá, như hiện tại chỉ còn lại không tới thập người. Liên 11 đều có thể chế trụ Vinh Diệu bên kia hơn chục chừng hai mươi người, DK yếu áp chế khu khu cửu cá Nhật Sơ chiến sĩ liền càng thêm sảng khoái, dễ dàng. Trên căn bản đều không cần hắn phí cái gì kính, kia đội Nhật Sơ chiến sĩ nhóm liền tất cả đàng hoàng nằm ở chỗ này không dám nâng đầu.

  Lúc này DK trong tay đạn hạp cũng sắp yếu đánh không, hắn thác thương tay phải nhẹ nhàng nhất đẩu, đạn hạp đã là thoát lạc xuống, mà tay trái của hắn tắc rất nhanh rút ra một cái tân đạn hạp sáp đi lên, đổi đạn quá trình chút nào không so với 11 mạn. Thậm chí nếu quả thật yếu so với lời nói, hắn khả năng còn muốn so với 11 khoái thượng linh điểm linh vài giây.

  Đổi thượng đạn hạp hậu, DK bận lý tranh thủ thời gian vãng 11 kia đầu miết đi một chút, gặp gỡ 11 rời khỏi bách nhiều m hậu liền ngừng lại, tiện biết mình cũng đáng thối. Hắn tiếp tục áp chế Nhật Sơ bộ đội, đồng thời bắt đầu vãng lùi lại. Đang lúc này, Nhật Sơ bên kia hốt nhiên có người nhấc lên một cái tay, tựa hồ là tưởng trịch ra tay lôi. DK khóe miệng quải thượng một tia khinh thường cười nhạt, nhìn đều cũng không nhìn tiện giơ tay đánh quá đi vài thương. Vài phát đạn chuẩn xác bắn trúng kia điều hư ảnh vừa mới nhấc lên cánh tay, bất quá MP5 vi trùng uy lực không đủ lớn, không năng tại chỗ tương kia điều cánh tay cấp cắt ngang điệu, chỉ thấy được kia điều cương nhấc lên cánh tay mền đạn kích đánh đẩu đẩu lại lạc quay về. Ngay sau đó, "Oanh" một tiếng, nhất quả lựu đạn tại kia danh Nhật Sơ chiến sĩ trên người nổ tung. Lựu đạn nổ tại Nhật Sơ bộ đội trung dẫn tới một hồi tiểu tao động, tựa hồ là có vài cá kháo có vẻ gần người vô tội bị lan đến. DK cái này nhất chiêu xao sơn chấn hổ hậu, bất kể là Nhật Sơ còn là Vinh Diệu đều cũng không dám tùy tiện lại tiếp tục ném lựu đạn.

  Giải quyết điệu kia danh muốn ném lựu đạn Nhật Sơ chiến sĩ hậu, DK liền tiếp theo vãng lùi lại đi. 11 cùng hắn tương hỗ giao xoa phối hợp, đây đó không nói tiếng nào giao lưu, hai người dường như đã từng diễn luyện quá vô số lần xứng hợp hết sức ăn ý. Đương DK một đường trả lại đến 11 bên người thời, khoái tốc đổi thượng một cái tân đạn hạp, lại đem MP5 phao hướng 11, mà chính hắn tắc không chút do dự ngay tức khắc xoay người bào tiến lâm tử bên trong.

  11 giơ tay tiếp lấy DK ném ra MP5, lưỡng thủ các nâng lên một khẩu súng lưỡng tí trương khai, phân biệt triêu Nhật Sơ cùng Vinh Diệu hai cái địa điểm khai hỏa. Nhưng một cái người thủy chung lai không kịp tại hai cái địa phương đi đi về về soi kỹ, đương hắn bên này công kích bởi vì DK ly khai mà vừa mới có sở giảm nhược thời, Vinh Diệu bên kia lập tức liền có người nhảy ra lai mãnh liệt đánh trả.
  Cái này danh Vinh Diệu chiến sĩ tài mới vừa từ phía sau cây nhảy ra lai, liền ngay tức khắc bị 11 nhìn chằm chặp, hai người cơ hồ là đồng thời triêu đối phương bóp cò súng.

  ※※※※※※※※

  "Xoát!" DK từ bụi cỏ trung gian rất nhanh đi qua, đái khởi kính phong dường như muốn tương những cỏ dại này đều nhổ tận gốc. Hắn lúc này chính phát huy ra tốc độ nhanh nhất vãng tối sơ nguyên điểm chạy về đi, ở nơi nào hắn còn ném giống nhau đông tây, là hắn bản dự định vứt bỏ điệu MG16 thư kích thương.

  Dĩ DK tốc độ vài trăm mét khoảng cách tịnh không xa, không cần bán phút đủ để chạy đến. Rất xa, hắn đã muốn thấy đến tự mình tối sơ sở trạm tảng đá kia, tại thạch đầu biên thượng, nhất đem hung ác thư kích thương bị tùy ý vứt bỏ trên mặt đất. DK chạy đến gần xử, mũi chân thuận thế nhất câu tiện tương MG16 thư kích thương thiêu lên tịnh tiếp trụ, đồng thời bước chân không ngừng tiếp tục triêu tiền bào, trực đến chạy đến dưới một cây đại thụ thời, đột nhiên bật lên đặng thượng thân cây, dùng sức nhất đặng tương thân thể của mình tống đi lên, kế mà câu trụ nhất căn thụ chi lại đem thân thể súy đi lên, tiện ổn ổn đương đương trạm đến nơi này căn cự địa có tam m rất cao thụ chi thượng diện.

  Giơ súng lên, miểu hướng 11 cùng Nhật Sơ cùng Vinh Diệu chiến tràng bên kia, thông qua ngắm chuẩn kính DK thấy đến chích dựa vào 11 một cái người đã đồng thời áp chế không trụ Nhật Sơ cùng Vinh Diệu lưỡng chi đội ngũ, bị bọn hắn phản áp tiết tiết tháo chạy, chính triêu cái phương hướng này biên đánh biên triệt. Mà Nhật Sơ cùng Vinh Diệu bộ đội lúc này tựa hồ đã muốn nhận ra 11 thân phận, mỗi một người đều tượng ăn thuốc kích thích giống nhau hãn không sợ chết triêu 11 phát khởi hung mãnh xung phong. Nếu không phải hắn thân thủ đủ linh hoạt, động tác đủ kiểu kiện lời nói, liền như vậy nhất một lát chết thập thứ đều cũng có dư.

  DK tương ngắm chuẩn kính trung chuẩn tinh ngắm 11 đầu bộ, thực chỉ khinh dừng ở bản kích thượng, mồm nhẹ nhàng thổ xuất một cái "Ba" tự, tà tà cười cười hậu tài tương chuẩn tinh từ 11 trên người di khai, tùy ý tuyển cá vinh dự trung chiến sĩ ngắm chuẩn.

  "Phanh!" Từ MG16 phát sinh tiếng súng chấn chu vi kẽ lá đều tại tốc tốc tác hưởng, vinh dự bộ đội trung nhất danh chiến sĩ hốt nhiên chỉnh khỏa đầu óc giống như tạp lạn dưa hấu dạng "Ba" một chút nổ tung lai, ân hồng huyết hỗn hợp nhũ bạch sắc não tương tung tóe sái khắp nơi đều là.

  Bất thình lình nhất thương ngay lập tức đem Vinh Diệu cùng Nhật Sơ người mã đều đánh mông, công kích 11 hỏa lực diệc là vì chi sảo sảo đốn một chút. Liền tại bọn hắn xuất hiện sơ hở nháy mắt, 11 quyết đoán nắm bắt thời cơ bứt ra hướng rừng cây diện bào đi vào. Cái này trung gian thời gian liên nháy mắt công phu đều cũng không đến, Nhật Sơ cùng Vinh Diệu chiến sĩ nhóm lập tức liền phản ứng trở lại, kế mà lại một lần nữa tiếng súng như lôi dạng sậu vang lên, hung mãnh vô thất hỏa lực so với phía trước 'đây' càng thêm dày đặc triêu 11 cuồng tiết mà đi. Nhưng là liền như vậy một lúc thì đình lại công phu, 11 thân ảnh đã muốn triệt để biến mất tại hắc ám nơi sâu xa, liên chính bọn hắn đều không xác định vừa mới cái này một hồi mãnh công không có bắn trúng người.

  "Phanh!" Đang lúc này, vừa lại là nhất phát thư kích tiếng súng truyền tới. Liền tại tiếng súng vang lên đồng thời, Nhật Sơ bộ đội trung nhất danh chiến sĩ diệc là chỉnh khỏa đầu óc "Ba" một chút nổ tung lai, huyết ô cùng não tương tung tóe đồng bạn bên cạnh khắp cả người.

  Cái này nhất thương truyền ra thời, Nhật Sơ cùng Vinh Diệu mọi người câu là run lên một cái, bọn hắn cánh không năng nhận ra đến sát khí? Một cái khiến người phát hiện không được sát khí chuyên gia bắn tỉa hội là cái cái dạng gì khái niệm? Nói rõ hắn tưởng giết ai thì giết, không có người có thể trốn tránh được quá hắn thư sát. Càng là tượng Nhật Sơ cùng vinh dự một chút người đều đã thành thói quen bằng sát khí đi phán đoán cùng làm ra phản ứng, nhưng khi DK hoàn mỹ ẩn tàng sát khí hậu, bọn hắn liền sẽ biến thành trơ mắt mù giống nhau kệ cho người gia tể cát. Tình huống như thế giống như một cái cô gái xinh đẹp bị thoát trần trùng trục, chút nào cũng không già ngăn bộc lộ tại nhất bầy sắc lang khóe mắt dưới giống nhau, liên tượng trưng tính một chút chống cự đều bởi vì thế đơn lực bạc mà có sở không thể.

  Nhật Sơ cùng Vinh Diệu lưỡng danh đội trưởng đối mắt nhìn nhau một chút, quân thấy đến đối phương trong mắt nhất mạt ngoan lệ cùng quyết nhiên.
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 7. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  "Truy!" Vinh Diệu đội trưởng cắn răng vung tay lên, nhất mã đi đầu mang theo tự mình đội nhân mã này truy tiến mật lâm trung khứ. Nếu đến bây giờ hắn nhưng không có nhận ra 11 thân phận lời nói, có lẽ lúc này còn sẽ do dự một chút có muốn đuổi theo hay không đi xuống, hoặc giả còn có khả năng trực tiếp đái đội dời cũng nói không chừng. Rốt cuộc bất kể là 11 còn là DK, biểu hiện ra chiến đấu lực chỉ có thể dĩ khủng bố để hình dung. Vinh Diệu cùng Nhật Sơ chiến đấu lực cập trang bị tại chính bọn hắn quốc nội đều sở hữu cao nhất đoàn đội, nhưng là đối mặt thượng 11 cùng DK liên thủ, cánh bị chèn ép hào không còn sức đánh trả, trong lòng trúc khởi kia nhất phân tự tin tảo lúc trước chiến đấu trung đã bị hai người kia dĩ vô khả chống cuồng bạo tư thái phanh nhiên oanh tháp. Càng huống chi bọn hắn lai nơi đây là có càng nhiệm vụ trọng yếu, không phải vạn lý điều điều bào đến chỉ vì hồ lý hồ đồ lại không giải thích được cùng nhân liều mạng.

  Nhưng là không thể không nói 11 có lúc thực rất giảo hoạt, tại dời thời cố ý lộ một chút mặt mũi, mặc dù chỉ là thời gian rất ngắn, nhưng đủ để khiến Nhật Sơ cùng Vinh Diệu nhân thấy đến thanh hình dạng của mình. Đương Nhật Sơ cùng Vinh Diệu nhận ra 11 thời, trong lòng kia nhất phân chấn hãi đã muốn khó mà hình dung, bọn hắn thiên tân vạn khổ, phi kinh trảm cức chạy tới nơi này lai không phải là vì truy sát 11 người đó yêu. Đương phát hiện mình vất vả tìm mục tiêu vậy mà đang ở trước mắt thời, Nhật Sơ cùng Vinh Diệu lưỡng đội nhân mã triệt để nổi điên, không quan tâm hết thảy tưởng cản tại 11 chạy trốn tiền tương hắn kích sát ở chỗ này. Nhưng làm bọn hắn không nghĩ tới là, DK cái này so với 11 do có quá chi cao thủ cũng không biết là uống lộn thuốc gì, cánh hội vào lúc này vứt bỏ cùng 11 đối địch mà cải khứ ra tay giúp hắn một chút. Bởi vì DK giúp, mới để 11 hữu kinh vô hiểm bình yên bứt ra từ bọn hắn khóe mắt dưới chạy thoát, cái này lại khiến Nhật Sơ cùng Vinh Diệu cái này lưỡng đội nhân như thế nào năng chịu? Cho dù biết rõ phía trước là đầm rồng hang hổ, cho dù chiến chí cuối cùng nhất binh nhất tốt, bọn hắn đều nhất định phải tương 11 diệt sát ở chỗ này. Đó là nhiệm vụ của bọn họ, cũng là bọn hắn không thể thả khí tín niệm.

  Đương Vinh Diệu bộ đội mang theo không thành công thì thành nhân quyết tâm, cũng không quay đầu lại đi cùng bọn họ đội trưởng truy 11 bước chân xông vào mật lâm trung thời, Nhật Sơ bộ đội đội trưởng kia song tiểu mắt trung, con mắt cốt lục lục chuyển chuyển, nhẹ nhàng phất phất tay, mang theo Nhật Sơ thặng dư mấy người nhiễu đến bên cạnh bọc đánh quá khứ. Chính diện xung kích thương vong là lớn nhất, loại này 'đầu đất' mới có thể tố tự sát thức xung phong liền giao do Vinh Diệu kia bầy pháo hôi lai hảo, mà bọn hắn muốn làm chính là từ bên cạnh cùng mặt sau bọc đánh, trở đoạn 11 đường lui, tịnh cố hết khả năng đem tự mình thương vong hàng đến tối đê. Nhật Sơ chiến sĩ lai chi không dễ dàng, nhất chỉnh niên tài chỉ có thể từ toàn quốc trong quân đội thiên thiêu vạn tuyển xuất như vậy một hai nhân bổ sung tiến lai, lần trước bị 11 một cái nhân liền sát điệu hơn hai mươi cá Nhật Sơ tinh anh, kỳ kết quả chính là khiến cho tiểu trùng quốc toàn quốc đều ngoan ngoan chấn chấn, đồng thời ngoan ngoan thổ vài bún máu. Còn lần này đến tổng cộng thập thất cá người đã là Nhật Sơ bộ đội cuối cùng con bài chưa lật, phía trong còn có một bộ phận đều là gần đoạn thời gian hạ thấp yêu cầu bị kịp thời bổ sung tiến lai tân nhân. Tuy nhiên bởi vì một chút không đạt yêu cầu tân nhân gia nhập khiến cho toàn đội nhân viên tố chất đều giảm xuống nhất đại tiệt, nhưng một chút nhân rốt cuộc đều đã muốn là Nhật Sơ thành viên, không thể tùy tiện tổn thất điệu. Vì thế Nhật Sơ đội trưởng chơi một cái nho nhỏ tâm cơ, pháo hôi loại này sự giao cho Vinh Diệu, thiện hậu công tác tắc do bọn hắn lai tố. Tuy nhiên Vinh Diệu đội trưởng cũng nhìn ra tâm tư của hắn, nhưng không có vì thế nói thêm cái gì. Vừa đến một chuyến thời gian không đúng , hiện tại đại địch trước mặt, còn không là bọn hắn nội hồng tranh sảo thời điểm. Nhị lai Nhật Sơ cũng xác thực tổn thất rất đại, thập thất cá nhân hiện tại chỉ còn lại có bát cá, có thể nói là chết thương quá nửa. Chính là hắn còn không biết, Nhật Sơ tổn thất đại bộ phận phân chính là tân nhân mà thôi, còn như chân chính nguyên chủ lực đội viên, tổn thất không hề nhiều, đại thể thượng chiến đấu lực nhưng năng miễn cưỡng duy trì hoàn chỉnh.

  Vinh Diệu bộ đội vừa tiến vào mật lâm thời, đội trưởng lập tức liền giơ tay chỉ chỉ một cái phương hướng, 'bám gót' mười mấy người đội ngũ trung ngay tức khắc tách ra nhất chi ngũ người tiểu đội, cá cá mang theo nhất phó đằng đằng sát khí bộ dáng triêu DK sở tại bào khứ. Một chút nhân ý không ở sát DK, trên thực tế liên Vinh Diệu đội trưởng đều rõ ràng chích bằng năm người này đã nghĩ sát DK là không quá hiện thực, cái kia làm cho hắn đến bây giờ đều nhưng là lòng vẫn còn sợ hãi thả thượng không biết thân phận thần bí cao thủ lúc trước sở biểu hiện ra bản lãnh bọn hắn đã muốn thâm có thể hội, càng là biết không hai mươi Vinh Diệu chiến sĩ tại không tính toán đại giới tình huống hạ không quan tâm hết thảy ùn ùn phác đi lên thoại, trên căn bản tưởng sát điệu DK là không quá khả năng, càng đừng nói trên người hắn khả năng còn mặc một bộ phòng ngự lực rất cường hãn chống đạn y. Vì thế Vinh Diệu đội trưởng ý đồ chỉ là muốn khiến năm người này khiên chế trụ DK, không cho hắn lai quấy rối mà thôi. Còn như cái này phân ra ngũ cá nhân cuối cùng hạ tràng sẽ như thế nào, hắn đã muốn vô hạ lo lắng, rốt cuộc sát điệu 11 mới là thủ muốn trọng trách, chỉ cần có thể làm sạch 11, hết thảy hi sinh đều là đáng giá.

  Phân ra ngũ cá nhân hậu, Vinh Diệu đội trưởng mang theo cuối cùng thập tam danh Vinh Diệu chiến sĩ hiệp xá thân xả thân bi tráng quyết tâm tiếp tục truy kích 11 mà đi.

  Lúc này, sổ trăm mét ngoại nào đó khỏa trên cây, DK thấu ngắm chuẩn kính tạp liễu tạp chủy, khóe miệng hơi nhếch lên lộ xuất một cái tự tiếu phi tiếu diễn cảm. Tương ngắm chuẩn kính từ vãng bên này đuổi tới ngũ cá nhân trên người di đến rồi Vinh Diệu chủ lực bên kia, cuối cùng dừng hình ảnh tại lĩnh đầu đội trưởng trên người. Từ ngắm chuẩn kính trung nhìn đến Vinh Diệu bộ đội nhân từng người một thiếp thụ tùng mặt sau né tránh khoái tốc tiến bước thời, DK khinh thường oai oai chủy, liền tại kia danh đội trưởng thân thể cương từ một thân cây mặt sau nhô ra nháy mắt, DK không chút do dự bóp cò súng.

  "Phanh!" MG16 thư kích thương thanh âm tại trong rừng rậm đặc biệt dẫn nhân chúc mục, tiếng súng truyền ra đồng thời, mọi người trái tim đều không hiểu thu khẩn một chút, sau đó hai mặt nhìn nhau: lần này lại đến lượt ai chết? Đối với DK kia xuất quỷ nhập thần thương pháp bọn hắn đều đã bị đánh sợ, nghe đến tiếng súng phản ứng đầu tiên chính là chạy nhanh tiên kiểm tra mình một chút, sau đó rất lớn thở phào nhẹ nhõm, không sự. Sau đó mới có nhàn hạ lại đi đến quan tâm một chút người khác.

  Mà DK tại khai xuất cái này nhất thương hậu, liên nhìn đều cũng không nhìn một chút kết quả, liền trực tiếp từ trên cây diện túng thân nhảy xuống lai, khoái tốc triêu kia ngũ nhân đến trái ngược hướng rời đi.

  Cùng lúc đó, Vinh Diệu bộ đội chủ lực đội bên kia tất cả mọi người ngừng lại, từng người một mang theo thỏ tử hồ bi ánh mắt nhìn bị nhất thương bạo đầu đầu óc khai hoa nằm trên mặt đất đội trưởng thi thủ. Sau đó, một chút nhân lại lại tiếp tục ngẩng cái đầu, tầm mắt tập trung vào đội phó trên người. Đội trưởng chiến chết hậu, nơi đây liền chúc cấp bậc của hắn tối cao.

  Cảm thụ đến ánh mắt của mọi người sở mang đến áp lực, đội phó diện sắc nhất trầm, nói: "Tiếp tục truy, mặc kệ ai chết đều cũng không chuẩn đình."

  Những người còn lại diện sắc nhất túc, im lặng không lên tiếng bám gót tại đội phó phía sau tiếp tục triêu 11 truy đi xuống. Đội phó biên bào biên nói: "Lỗ đặc, các ngươi ngũ cá không tính toán đại giới cũng nhất định phải đem cái kia nhân tha trụ, không thể tiếp tục để hắn quấy rối đến chúng ta bên này."

  Từ hắn sở mang tai nghe trung truyền ra một cái thanh âm trầm thấp đáp lại nói: "Biết." truyện được lấy tại TruyenFull.vn

  Đội phó ở trong lòng lẳng lặng thở dài khẩu khí, cái này một câu đơn giản "Biết" là cần có nhiều đại quyết tâm cùng dũng khí? Đối lỗ đặc bọn hắn ngũ cá nhân tiền cảnh hắn tịnh không cảm thấy lạc quan, vì truy sát một cái 11, bọn hắn tổn thất thực tại nhiều lắm.

  Lúc này bên kia, 11 thân ảnh cơ hồ khoái đến huyễn hóa thành nhất đạo hư ảnh dĩ tốc độ cực nhanh từ cây cối cùng bụi cỏ trung như con thoi mà quá. Cái này thời, tai nghe trung chợt nghe DK âm trắc trắc cười hai tiếng, sau đó bắt đầu sổ sổ: "Thập, cửu, bát..."

  11 đầu bì thình lình nhất khẩn, biết đã muốn tiến vào dẫn bạo đồng hồ đếm ngược, đột ngột dưới chân dùng sức nhất đặng, tạc khởi nhất bồng đất bùn, thân thể của hắn giống như toát ra khứ pháo đạn giống nhau dĩ tốc độ nhanh hơn một đường mãnh xông tới phía trước.

  "Lục... Ngũ..."

  "Nhật Sơ ni?" 11 đột nhiên hỏi một câu, mà hắn chạy băng băng tốc độ cũng không vì mở mồm nói chuyện mà có sở tước giảm. Chính là tại cực hạn di động trung há miệng nói chuyện, nghênh diện tập lai cuồng phong tiện từ mồm rót vào, vì thế thanh âm của hắn nghe có chút mập mờ không rõ.

  Bị 11 như vậy nhất quấy rối, DK ngay lập tức ngừng lại, trả lời một câu: "Đã muốn tiến lai." Sau đó lại tiếp tục sổ sổ: "4... 3.."

  Thế giới dường như vào giờ khắc này tĩnh chỉ hạ lai, trong tai trừ quán tiến lai mãnh liệt phong thanh "Hô hô" tác hưởng ngoại, tựa hồ cái gì đều nghe không được. Lưỡng bàng cây cối, bụi cỏ diệc đang bay nhanh rút lui, cái này nhất khắc 11 đã muốn phát huy ra cuộc đời tốc độ nhanh nhất.

  "2..."

  "1"

  Đương "1" tự cương lạc hạ, 11 đột nhiên dùng sức triêu tiền nhào tới. Liền tại thân thể của hắn cương cùng mặt đất tiếp xúc nháy mắt, đột nhiên phía sau vang lên một tiếng "Oanh" cực lớn nổ thanh. Do vô số cá nổ thanh âm hội tụ ở chung một chỗ sinh ra hãi nhân khí thế, dường như liên cái này phiến thiên địa đều cũng muốn bị tê liệt giống dạng, không khí đều vì thế mà kịch liệt rung động. Rung trời lở núi, thanh thế to lớn đều đã muốn vô pháp lai hình dung lúc này thanh uy, dường như lão thiên gia nổi giận dạng, mở miệng một tiếng 'gầm rú', trời cùng đất đều vì thế mà biến sắc.

  Lúc này 11 không có hân thưởng đến, liền tại phía sau hắn cái này phiến mật lâm bên trong, trước tiên xuất hiện nhất đoàn màu cam ánh lửa, ngay sau đó vô số cá hỏa cầu từ địa dưới nhô ra, rậm rạp chằng chịt, số lượng chi nhiều người chích cần rất xa nhìn một chút liền năng hãi đến hai chân phát nhuyễn. Cái này vô số cá hỏa cầu hội tụ thành nhất đoàn cực lớn hỏa cầu, hốt nhiên băng phát ra đến, phóng lên cao chiếu lượng nửa bầu trời ánh lửa mang theo cổn cổn chước lãng phát sinh vô tẫn 'gầm rú' đột nhiên bộc phát ra, dĩ vô khả chống lại cuồng bạo tư trạng tự yếu thôn không điệu nhân gian hết thảy. Phàm là hỏa lãng sở quá chi xử, hết thảy đều bị di vì bình địa, cây cối, bụi cỏ, động vật, thậm chí là nhân, ai cũng trốn tránh không điệu bị thôn phệ Vận Mệnh.

  Tại nổ vang lên đồng thời, ly chỗ này không viễn nhưng tại chiến đấu trung Hoàng Hậu, Lãnh Dạ, Thiên Táng, Đạo Duy Nhĩ, ma quỷ Hoàng Phong đội cùng với phụ cận vài cái sở hữu Ngõa Khả thế lực trại tử lý tất cả mọi người đều trợn mắt hốc mồm nhìn đến bên này bị ánh lửa nhiễm hồng thiên không. Trừ Hoàng Phong đội nhân chi ngoại, không có ai biết bên này xảy ra chuyện gì, thậm chí càng có nhân bởi vì cái này tràng đột nhiên xuất hiện cực lớn nổ mà sử tự mình đại não sa vào ngắn ngủi dại ra trung. Duy có việc tiên tri tình Hoàng Phong đội tàn dư chiến sĩ tài sớm nhất phục hồi tinh thần lại, sau đó từng người một hai mặt nhìn nhau, đầy mặt nói không ra là cười gượng còn là bất đắc dĩ. DK tố sự quá điên cuồng, điên cuồng đến chỉ vì chơi một cái cái gọi là trò chơi, liền không hề thương tiếc tương sổ dĩ tấn kế tạc dược một lần tính tất cả dẫn bạo. Cái dạng này người điên, còn có cái gì sự tình là hắn không dám làm?

  Chương trước đầu đề cũng nên là "Di vi bình địa", ta đánh chữ sai. Bất quá đã muốn cải không trở lại, chỉ có tại
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 8. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  •Chương 663:

  Không lâu sau, một phần hoài nghi DK yêu một đứa con gái Trung Quốc cũng có thể đã cùng 11 hợp tác cố ý phản bội tổ chức dấu hiệu báo cáo trình đến Ma Quỷ tối cao nghị hội, trong báo cáo chỉ ra DK ở Trung Quốc lúc ra vẻ đủ loại không hợp với lẽ thường cử động, thậm chí vì bảo vệ cái này gọi Trương Hân Hân thiếu nữ, không tiếc cùng tổ chức hợp tác thế lực đối kháng, càng làm cho trong tổ chức mấy tên tinh anh trước sau thân vẫn. Mà trong báo cáo lại càng chỉ ra Trương Hân Hân cùng 11 quan hệ trong đó không cạn, thậm chí còn điều tra rõ Trương Hân Hân cũng lúc trước trợ giúp 11 trốn tránh ra Ma Quỷ, lệ thuộc Ma Quỷ sinh hóa vũ khí tổ nghiên cứu khoa học tinh anh khoa học gia Sở Hải Lan ngoại sinh nữ. Sở Hải Lan chết ở Ma Quỷ trong tay, mà cháu ngoại của nàng nữ cùng bị Sở Hải Lan liều chết cứu ra 11 cấu kết lại , hơn nữa cùng DK trong lúc tựa hồ cũng có ý vị sâu xa mập mờ, trong chuyện này ý mưu đồ cũng phải làm người ta suy nghĩ sâu xa . Không thể không nói, Dacke đối nắm bắt trong lòng góc độ khống chế vô cùng đúng chỗ, không có cặn kẽ nói rõ Trương Hân Hân cùng DK trong lúc rốt cuộc phát triển đến cái dạng gì trình độ, cái hơi nói tới Trương Hân Hân cùng Sở Hải Lan kịp 11 quan hệ, đã tất cả đầu mâu chỉ hướng Trương Hân Hân cùng 11 trên người. Làm cho người ta không khỏi liên tưởng đến, có phải hay không Trương Hân Hân vì cho Sở Hải Lan báo thù, dĩ thân làm mồi nhử hấp dẫn DK đối với nàng động tình, do đó chuyển làm khống chế DK tính toán? Chuyện như vậy Ma Quỷ là tuyệt sẽ không cho phép phát sinh, huống chi trong đó còn dính dáng đến 11 cái này nhạy cảm nhân vật mấu chốt.

  Dacke ở trong báo cáo lại càng gia nhập một chút người phỏng đoán, cho là DK rất có thể ở Trung Quốc lúc được Trương Hân Hân hấp dẫn, đối với nàng sinh ra tình cảm sau, lúc sau Trương Hân Hân đáp cầu dắt mối hướng về âm thầm cùng 11 liên thủ hợp tác. Nếu không cũng không cách nào giải thích DK ở Trung Quốc lúc tại sao phải khắp nơi thiên vị 11, rõ ràng có nhiều lần có thể dễ dàng giết chết 11 tuyệt hảo cơ hội cũng bị hắn không có chút nào lý do bỏ qua cho. Hiển nhiên DK chẳng qua là ở cùng 11 cùng nhau diễn trò lường gạt trong tổ chức cao tầng mà thôi. Hơn nữa ở Tam Giác Vàng, DK lại càng không tiếc lãng phí mất Ma Quỷ đại lượng vật liệu chiến tranh, ra tay giúp 11 giết chết đến đây đuổi giết hắn Nhật Bản Nhật Sơ cùng nước Indonesia Vinh Diệu này hai chi bộ đội. Nhật Bản cùng nước Indonesia cũng cùng Ma Quỷ từng có hợp tác quan hệ, DK tùy ý tàn sát ngày xưa đồng minh, làm Nhật Sơ cùng Vinh Diệu hai chi đến đây đuổi giết 11 bộ đội hướng về Tam Giác Vàng trung toàn quân bị diệt, mà hướng dẫn cuộc chiến tranh này nhân vật mấu chốt 11 nhưng lông tóc không tổn hao gì, cũng ở đây tràng kinh thiên động địa nổ lớn sau khi đi qua đã một lần nữa hiện thân tiếp tục vùi đầu vào cùng Hoàng Phong đội trong chiến đấu. Này chủng chủng sự tích cũng cho thấy, DK rất có thể đã âm thầm cùng 11 hợp tác lên. Nguồn tại http://Truyện FULL

  Có thể nghĩ, làm phần này báo cáo đưa đến Ma Quỷ tối cao nghị hội lúc lập tức đưa tới một cuộc động đất. Ma Quỷ có thể cho phép DK ở bên ngoài làm xằng làm bậy, nhưng tuyệt không cho phép hắn có siêu thoát khống chế của mình, thậm chí hơn cùng tổ chức phản đồ 11 liên thủ hợp tác, đây đã là phạm vào Ma Quỷ tối kỵ. Trong lúc nhất thời, Ma Quỷ phân tán ở thế giới các nơi tất cả nghị viên cũng nhận được triệu khai cao nhất hội nghị khẩn cấp chỉ lệnh, cũng rối rít hậu thế giới các nơi gia nhập vào trận này thị tần hội nghị trung.

  Trận này ngắn gọn hội nghị quá trình tranh giành đòi vô cùng kịch liệt, mọi người ra vẻ đạo mạo Ma Quỷ lãnh đạo tối cao cửa hướng về phía thị tần cải cọ nước bọt văng khắp nơi, cho đến thời khắc tối hậu do chủ tịch quốc hội giải quyết dứt khoát sau, hết thảy mới rốt cục hết thảy đều kết thúc, không có ai nhắc lại ra dị nghị. Ngắn ngủn mấy phút đồng hồ sau, liền từ Ma Quỷ tối cao nghị hội phát ra một đạo mệnh lệnh: làm DK lập tức trở lại tổng bộ tiếp nhận điều tra. Đồng thời vừa một đạo mệnh lệnh truyền mệnh lệnh cho chính bản thân ở Trung Quốc bị DK lưu lại bảo vệ Trương Hân Hân Black Widow (Nhện Góa Phụ Đen), tối cao nghị hội ra lệnh nàng lập tức giết chết Trương Hân Hân cái này mầm tai hoạ.

  Nếu như đổi lại là những người khác, có lẽ Ma Quỷ vẫn còn không xuất hiện lớn như vậy chấn động, nhưng chuyện rơi vào DK trên người trong đó ý nghĩa cũng trở nên khác nhau rất lớn. Ma Quỷ dựng bang trăm năm, bồi dưỡng được qua một nhóm rồi một nhóm có thể nói tuyệt đối tinh anh chiến sĩ, trong đó cũng không thiếu thiên tư tung hoành người nổi bật, nhưng là này kinh nghiệm trăm năm bồi dưỡng được tính bằng đơn vị hàng nghìn trong tinh anh nhưng không có một người có thể so ra mà vượt DK, hắn chính là một trời sanh chiến sĩ, một có bẩm sinh kinh khủng thiên phú đích thiên tài. Trăm năm qua Ma Quỷ toát ra đích thiên tài vô số, nhưng là giống như DK như vậy có thể nói thiên tài trong thiên tài lại chỉ được hắn một.

  Ở mới vừa đào móc ra DK thời điểm, Ma Quỷ tối cao nghị hội các nghị viên là bực nào mừng rỡ như điên, bọn họ cũng tin tưởng chỉ cần đường đi DK không chết, cuối cùng có một ngày hắn có thể dẫn dắt tổ chức đi lên một cao hơn đỉnh, lập nên không gì sánh kịp huy hoàng. Cho nên bất kể hắn ở bên ngoài làm ra cỡ nào điên cuồng chuyện tình, Ma Quỷ cao nhất các nghị viên cũng chẳng qua là cười trừ, đối với DK, bọn họ cũng đều không ngoại lệ lựa chọn ta cần ta cứ lấy theo đuổi thái độ, bởi vì bọn họ cũng rõ ràng như vậy một thiên tài không phải là dựa vào ước thúc, như vậy chỉ biết hạn chế hắn phát triển. Chỉ có buông tay để cho hắn đi xông, mới có thể tốt hơn tạo ra được một vô địch đích thiên tài chiến sĩ. Ở DK trên người, bọn họ đã xuống quá nhiều tâm huyết cùng kỳ vọng, cho nên Ma Quỷ tuyệt sẽ không cho phép DK có có bất kỳ phản bội có thể, chỉ sợ chỉ có chỉ là một vẫn đang suy đoán trong đích manh mối, bọn họ cũng nhất định phải đem nó bóp chết từ trong trứng nước.

  Mà cái gọi là manh mối căn nguyên, chính là tại phía xa Trung Quốc Trương Hân Hân.

  Đang ở Ma Quỷ tối cao nghị hội hai cái mạng làm trước sau phát sau khi rời khỏi đây không tới một phút đồng hồ trong thời gian, đang ở Tam Giác Vàng trong đích DK liền nhận được một đến từ nước Đức điện thoại bí mật.

  Đang trong rừng rậm đi lại DK nghe được báo cáo sau liền ngừng lại, xanh thẳm sắc trong hai tròng mắt lại càng chợt sụp đổ phát ra kinh người ánh sao, nhẹ nhàng mài mài kẽ răng, khóe miệng vẫn như cũ treo một tia như có như không lạnh như băng mỉm cười, lạnh lùng hỏi: "Ra lệnh ngươi chặn lại mệnh lệnh truyền cho Black Widow (Nhện Góa Phụ Đen) xuống được không?"

  Trong điện thoại cái kia người do dự một chút, nói: "Chuyện này là do chúng ta ngành chịu trách nhiệm nhắn nhủ, ta nhưng lấy tạm thời đè ép, nhưng là kéo dài không được bao lâu."

  "Vậy là được rồi." DK nói: "Ngươi lập tức tự mình gọi điện thoại cho nàng đem nàng điều đi, à... Làm cho nàng thả tay xuống phía trên hết thảy nhiệm vụ, lập tức trở về tổng bộ trình diện."

  "Nhưng là trưởng quan, đây là cướp sửa ra lệnh, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Chỉ cần Black Widow (Nhện Góa Phụ Đen) trở về cũng dấu diếm không thể, hơn nữa chủ tịch quốc hội lại càng tự mình hạ lệnh để trở lại tiếp nhận điều tra..."

  "Đi con mẹ nó điều tra." DK thô bạo cắt đứt lời của hắn, cả người đột nhiên sụp đổ phát ra nồng nặc làm cho lòng người sợ hãi hơi thở, lạnh lùng cắn răng nói: "Bọn họ coi ta là thứ gì, thật là có thể làm bố mày kêu đến kêu đi như chó à ?"

  "Nhưng là..."

  "Không có nhưng là, theo mệnh lệnh của ta đi làm. Ta sẽ an bài cho ngươi tốt đường lui, cho ngươi một cái thân phận mới, để sau này có thể cùng người đàn bà kia từ đó tiêu dao tự tại đi làm người bình thường. Như thế nào?"

  DK ném ra làm cho người ta khó có thể cự tuyệt hấp dẫn, trong điện thoại người nọ do dự một trận mới lên tiếng: "Nhưng là, ta bề ngoài..."

  DK cười lạnh nói: "Ta sẽ an bài cho ngươi tốt, sẽ không để cho ngươi có bất kỳ buồn phiền ở nhà." Bỗng nhiên một chút, hắn lại nói: "Đối với chân chính trung thành người của ta, ta luôn luôn cũng sẽ tận hết sức lực chiếu cố."

  Đầu bên kia điện thoại lập tức trầm mặc xuống, tựa hồ đang suy nghĩ có nên hay không mạo hiểm đi đánh cuộc. Đang lúc DK không nhịn được thời điểm, hắn bỗng nhiên hung hăng cắn răng một cái nói: "Tốt! Chỉ cần có thể để cho ta cùng nàng ở chung một chỗ, ta liền theo trưởng quan hào đánh cuộc một lần."

  DK vỗ về cái trán âm bên bên cười nói: "Yên tâm, ngươi nhất định sẽ không hối hận hôm nay lựa chọn. Nói chuyện điện thoại xong ngươi lập tức đi England đường cái 733 hiệu, nơi đó sẽ có người đang đợi ngươi, giúp ngươi gỡ xuống bề ngoài nữa an bài cho ngươi đường lui. Ngươi cần chính là, không nên khiến cho khác người chú ý. Hiểu không?"

  Nghe được DK bảo đảm, đầu bên kia điện thoại người thật to thở phào nhẹ nhõm, kiên định nói: "Biết rồi, trưởng quan."

  Cúp điện thoại, DK lạnh lùng cười cười, vừa bấm một chuỗi mã số, chuông âm mới vang lên hai tiếng liền đã có người nhận, nhưng là bên trong nhưng không ai nói chuyện.

  DK lạnh lùng nói: "Đi England đường cái 733 hiệu, một lát sẽ có người đi tìm ngươi. Giết hắn rồi, đem cái đuôi lau khô sạch sẽ chút, đừng làm cho người biết là ngươi làm."

  Trong điện thoại lúc này mới vang ra một leng keng thanh âm lạnh lùng nói: "Hiểu."

  "Còn có, mật thiết chú ý Black Widow (Nhện Góa Phụ Đen), đừng làm cho nàng sống trở về."

  "Nàng ở đâu?"

  "Trung Quốc, nhưng rất nhanh sẽ trở về."

  Trong điện thoại người nọ trầm mặc một lát sau hỏi: "Để cho phi cơ rủi ro có thể hay không tốt một chút?"

  DK trong miệng lộ ra nụ cười vẻ khát máu: "Tùy tiện, chỉ cần nàng đã chết là được."

  "Biết rồi."

  Đã cúp điện thoại, DK cũng lẳng lặng đứng ở nơi đó không nhúc nhích, thần sắc trong mắt âm tình bất định. Bỗng nhiên, khuôn mặt của hắn chợt trở nên dữ tợn vặn vẹo, lại tiếp tục che dấu trong lòng thô bạo, đột nhiên một thanh bóp vỡ mất trong tay mô hình nhỏ vệ tinh điện thoại, bể tan tành tinh vi linh kiện tán lạc nhất địa. Mắt của hắn trong mắt hơn sụp đổ phát ra khiếp người sát cơ, từ kẽ răng trong hàm răng lạnh lùng sụp đổ ra gằn từng chữ: "Dacke, ngươi muốn chết!"

  "A... ! ! !" Từ trong rừng rậm đột nhiên vang lên DK tràn đầy bạo ngược tiếng hét giận dữ, hơn là đồng thời một cỗ kinh thiên lạnh như băng sát cơ chợt lấy DK làm trung tâm nổ ra, phàm là phụ cận đi qua rắn, côn trùng, chuột, kiến tất cả đều úp sấp trên mặt đất lạnh run.

  Một lúc lâu sau, nơi này hết thảy mới hồi phục bình tĩnh. Bị mới vừa vẻ này kinh thiên khí thế kinh sợ đích thực dám nhúc nhích tiểu động vật lúc này mới mọi người một lần nữa đứng lên, mờ mịt bốn phía nhìn một chút, sau đó không dám nữa tiếp tục ở đây lưu lại vội vã chuồn mất.

  DK vẫn như cũ là đứng tại chỗ, thân thể nhỏ bé gù xuống, thân ảnh của hắn nhìn qua có chút chán chường, nhưng ở chán chường trung phảng phất lại dẫn một luồng như có như không không tên điên cuồng. Mà ở trên mặt của hắn vẫn duy trì nụ cười sáng lạn, nhưng là cặp kia xanh thẳm sắc trong mắt chẳng nửa phần nụ cười, ngược lại làm nụ cười trên mặt càng thêm rực rỡ thời điểm, trong mắt phát ra lãnh ý lại càng phát nồng nặc không tiêu tan.

  Chậm rãi, DK tựa như một người điên loại mang theo rực rỡ mỉm cười rồi lại tràn ngập làm người ta khắp cả người phát rét lạnh như băng giọng nói lầm bầm lầu bầu nói: "Cái trò chơi này, thật giống như càng ngày càng chơi hay. Ngay cả các ngươi cũng muốn nhúng một tay sao? ... Lão già kia, ta sẽ cho các ngươi biết, mưu toan điều khiển ta phải trả giá thật nhiều."

  "Run rẩy đi, hối hận đi. Đi con mẹ nó ra lệnh, đi con mẹ nó điều tra! Bố mày là DK, không ai có thể đối với ta vung tay múa chân!"

  "Ta... !" DK trở nên ngẩng đầu ngửa đầu không trung, mang theo đầy ngập tức giận cùng bất khuất, cuồng vọng cùng trời kêu gào nói: "So với trời, còn ngông cuồng hơn!"

  DK mặc dù nói lời nói không có mạch lạc, nhưng là câu nói sau cùng nhưng vô cùng rõ ràng biểu lộ quyết tâm của hắn: Ta so với trời, còn ngông cuồng hơn!

  Hắn là DK, từ xưa đến nay kiêu ngạo nhất DK, cho tới bây giờ chỉ có thể hắn đem người khác dẫm ở dưới chân, nhưng không ai có thể dẫm lên trên đầu của hắn. Bởi vì hắn là DK, kiêu ngạo Tử Vong Kỵ Sĩ, phóng đãng không kềm chế được vừa kiệt ngao bất tuần đích thiên tài. Đối thủ của hắn chỉ có 13, trên đời này trừ 13 ra hắn sẽ không đem bất luận kẻ nào để vào trong mắt, cho dù là Ma Quỷ cũng giống nhau không cách nào làm hắn cam tâm thần phục.

  "Ha hả... Ha ha... Ha ha ha ha ha..." DK bỗng nhiên vỗ về cái trán phát ra loại quỷ mị điên cuồng tiếng cười.

  Trong rừng rậm truyền ra hắn điên cuồng kêu gào thanh: "Bố mày cùng các ngươi chơi tiếp tục! Chơi đến long trời lở .
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 9. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  •CHƯƠNG 864: CHIẾN SỰ HỖN LOẠN

  Sự việc của DK tựa như trong biển rộng quăng tiếp viên hòn đá nhỏ, chỉ có tóe lên một vòng bé nhỏ không đáng kể rung động, không cách nào khiến cho nhiều người hơn chú ý. Chiến tranh sẽ không bởi vì làm một người người mà sửa, cho nên Tam Giác Vàng công chính ở trên cao diễn chiến tranh như cũ đang tiếp tục.

  Ngọn lửa chiến tranh bay tán loạn, tiếng kêu than dậy khắp trời đất, nơi này đã từ nhân gian cõi yên vui biến thành máu tanh tàn bạo địa ngục. Khắp nơi cũng là tiếng súng, pháo thanh âm, tiếng kêu khóc, trong đó tạp đang kẹp ùng ùng tiếng nổ mạnh không dứt bên tai. Theo Kê Đạt cùng Tra Tra ngang ngược không nói đạo lý tấn công, thuộc về Ngõa Khả thế lực kiên trại một ngọn tiếp theo một ngọn bị phá được xuống tới, mỗi đánh hạ một ngọn hàng rào, tự nhiên mà đến đúng là từng tràng máu tanh tàn sát.
  Tánh mạng ở chỗ này lộ ra vẻ như thế yếu ớt cùng hèn mọn, trong chiến tranh nhìn không thấy tới thương hại, nhìn không thấy tới nhân tính, có chẳng qua là điên cuồng cùng tàn bạo loang lổ việc xấu.

  Một cả người nhuộm đầy máu đứa bé khóc hô khàn giọng non nớt cổ họng kêu mẹ, nhưng là theo một con dao bầu giơ tay chém xuống, u mê không biết đứa bé lúc đó cũng trong vũng máu, nhân sinh trưởng thành cùng hắn cũng nữa vô duyên. Mà mẹ của hắn đang bị mấy nam nhân thô bạo áp dưới thân thể tại hạ cung bọn họ phát tiết nguyên thủy nhất dục vọng, nàng dùng sức hướng con của mình duỗi dài cánh tay nhưng không cách nào phác thảo đến hắn thi thể, chỉ có lệ nóng tuôn ra, phát ra tê tâm liệt phế thê gọi. Mà nam nhân của nàng, hài tử phụ thân của ở bi phẫn trung dứt khoát nhặt lên trên mặt đất một tảng đá phát điên loại liều lĩnh xông đi lên cùng những người này tra liều mạng, nhưng là nữa cứng rắn tảng đá cũng cứng rắn bất quá súng cùng đao, người nam nhân này thậm chí liên thủ trong đích tảng đá cũng còn không tới kịp ném xuống cũng đã bị bốn phương tám hướng bắn tới được đạn đánh cho thành tổ ong vò vẽ, ngay sau đó vô số đem khảm đao hung hăng chém tới trên người của hắn. Mà hắn ở té trên mặt đất, hai mắt vẫn giận mắt không trung, tựa như đang chất vấn này Chư Thiên thần Phật vì sao không có một người nào, không có một cái nào từ bi? Chẳng qua là hắn trước khi chết có từng nghĩ tới, nếu như hôm nay đổi lại bọn họ là người thắng, hắn có thể hay không trở thành đồ tể trong đích một thành viên? Có thể hay không hướng vô tội đứa bé giơ lên dao mổ, có thể hay không đem người khác thê tử, nữ nhi thô bạo áp ở dưới người mình?

  Đây chính là chiến tranh, được làm vua thua làm giặc, không hề có đạo lý nhưng nói. Người nào thắng, người nào cũng có tư cách đi hưởng thụ tàn sát, đi hưởng thụ người khác nữ nhân. Nhưng là thua nhất phương, cũng chỉ có thể lấy máu cùng nước mắt tới soạn nhạc một khúc khúc trầm thống bi ca.

  Nơi này không có nhân tính, không có thương hại, chỉ có càn rỡ phát tiết cùng tùy ý giết chóc.

  Chiến tranh, mang đến vĩnh viễn đều chỉ có không cách nào đền bù thương tổn.

  Theo Kê Đạt cùng Tra Tra một đường cường công, Ngõa Khả biểu hiện cũng là khắp nơi lộ ra quỷ dị. Hắn chẳng qua là liên tục không ngừng phái ra quân đầy đủ sức lực đi gia nhập vào trong lúc kháng cự, nhưng thủy chung không thấy Ngõa Khả chính là tinh nhuệ bộ đội xuất hiện, thậm chí ngay cả chính hắn cũng không từng lộ mặt qua. Bất quá cái này cũng không ngăn cản Kê Đạt cùng Tra Tra điên cuồng, ngói cũng không thể tạo thành hữu hiệu chống cự hơn đóng bọn họ ý, bọn họ phải cần chẳng qua là địa bàn, quản hắn Ngõa Khả ở đánh cái gì chú ý, ở tuyệt đối cường thế trước mặt, hết thảy âm mưu đều muốn lộ ra vẻ tái nhợt vô lực. Chỉ cần đại cục đã định, cho dù ngói nhưng còn có kinh thiên đích thủ đoạn, cũng đem hồi thiên không còn chút sức lực nào.

  Thấy Kê Đạt cùng Tra Tra một đường thế như chẻ tre thẳng tiến vào Ngõa Khả thế lực bụng, cùng Ngõa Khả thế lực sát vách cái khác lớn nhỏ thế lực cũng bắt đầu xuất hiện xuẩn xuẩn dục động dấu hiệu, trong đó không thiếu một chút vẫn là thần phục với Ngõa Khả dựa vào thế lực. Người chính là như vậy, ngươi cường đại lúc ta sợ ngươi sợ ngươi mọi chuyện tất cả nghe theo ngươi, ngươi chỉ đông ta không dám đi tây. Nhưng khi ngươi thất thế, ta không ngần ngại bỏ đá xuống giếng thậm chí trả đũa. Hết thảy đều là vì ích lợi, có lợi ích ngươi chính là tổ tông, không có ích lợi lúc ngươi ngay cả cháu chắt cũng không bằng. Chánh khách đích thủ đoạn, ở chỗ này đồng dạng giống nhau áp dụng.

  Ở Kê Đạt cùng Tra Tra hấp dẫn đi Ngõa Khả tuyệt đại bộ phận chủ lực sau, vốn ở một bên ngắm nhìn cùng Ngõa Khả sát vách thế lực khác cũng rốt cục nhẫn nại không thể. Trước là một cỡ trung thế lực thử dò xét tính công kích hạ xuống, thế nhưng rất dễ dàng cũng chiếm lĩnh Ngõa Khả một hàng rào, cái này kia thế lực của nó tất cả đều đỏ mắt, tất cả đều nổi điên , giống như nghĩ cụm loại chi chít từ bốn phương tám hướng chen chúc mà đến ý đồ xé xác ăn này khối ngọt vô cùng lớn bánh ngọt. Chiến đấu bởi vậy toàn diện khai hỏa, Ngõa Khả từ vừa mới bắt đầu chỉ cần chống cự Kê Đạt cùng Tra Tra đến bây giờ lại diễn biến thành gặp phải tất cả thế lực công kích cùng cạo phân, tất cả mọi người ở điên cuồng cướp người, đập đất cái khay, đoạt tài nguyên, không có ai có thể nữa ngăn cản bọn họ điên cuồng dục vọng, ngay cả Kê Đạt cùng Tra Tra biết này một tình huống sau cũng là kinh sợ không dứt càng thêm tăng nhanh đi tới nện bước.

  Mà ngọn lửa chiến tranh không chỉ có chỉ xuất hiện tại như vậy một khối khu vực, giờ này khắc này, cơ hồ tất cả Tam Giác Vàng thế lực đều ở giao chiến, chiến tranh đã bao trùm đến Tam Giác Vàng trong đích mỗi một cái góc nhỏ. Cá lớn nuốt cá bé, cá nhỏ ăn tôm thước, ngươi không đủ mạnh lớn sẽ phải gặp phải bị cắn nuốt Vận Mệnh. Đây là luật rừng, không ai có thể trốn tránh. Mỗi người cũng thừa cơ hội này điên cuồng mở rộng địa bàn của mình, Tam Giác Vàng trong có người cười , có người khóc, mỗi một cái góc nhỏ đều ở đan vào trình diễn một khúc khúc máu cùng nước mắt chương nhạc.

  Đang ở cuộc chiến tranh này tiến hành đến thời điểm mấu chốt nhất, nước Thái, nước Việt cùng Lào khoan thai tới chậm ba nước liên quân rốt cục đặt chân đến Tam Giác Vàng địa vực.

  Ba nước quân đội chính quy xuất hiện địa phương tạm thời còn ảnh hưởng không được đại cục, nhưng là làm này ba nước liên quân xuất hiện thời điểm, toàn bộ Tam Giác Vàng cũng hơi bị kinh hãi, cho dù là Kê Đạt cùng Tra Tra cũng không ngoại lệ. Bởi vì bọn họ hoàn toàn ở trước đó không có thể nhận được bất kỳ tiếng gió, này nói rõ cái gì? Đổi lại dĩ vãng, chỉ cần này ba nước có cái điều động quân đội dấu hiệu, Tam Giác Vàng các thế lực lớn cũng sẽ ở trước tiên nhận được tiếng gió cũng kịp thời làm ra phản ứng. Nhưng là hôm nay, cho đến này ba nước quân đội đánh đi vào bọn họ mới phát hiện, mà trước đó lại tịch thu đến nhận chức gì đích tình báo, này nói rõ bọn họ cực khổ ở ba nước trung nằm vùng con cờ hoặc là đã bại lộ bị khống chế ở, hoặc là chính là ba nước quyết tâm tính toán lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai đánh bất ngờ Tam Giác Vàng, hơn nữa nhanh đến để cho tất cả mọi người phản ứng không kịp. Bất quá bất kể là kia loại khả năng tính, cũng có thể biết trước Tam Giác Vàng sẽ gặp gặp một cuộc tai nạn khổng lồ, bởi vì Tam Giác Vàng còn không có làm tốt chống cự ngoại bộ xâm lấn chuẩn bị, chớ nói chi là chính bọn hắn còn tại nội hồng rất.

  Ba nước quân đội xuất hiện vô cùng đột nhiên, vừa mới mạo muội cũng lập tức lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai một đường thế như chẻ tre cường sát đi vào, phàm là đại quân nơi đi qua, hết thảy đều hôi phi yên diệt. Ba nước quân chánh quy đối Tam Giác Vàng các thế lực lớn có thể nói là sâu ghét cay ghét đắng tuyệt, giết người không thấy chút nào nương tay, chỉ sợ suy giảm tới vô tội đứa bé cũng chỉ làm tự mình không nhìn thấy. Ba nước tấn công cộng thêm Tam Giác Vàng nội đấu tạo thành nội bộ trống không hoàn toàn để cho bọn họ một đường thế như chẻ tre cường sát đi vào, bị đánh đau các cái thế lực tất cả đều bị đánh ứng phó không kịp, nhưng lại không có pháp ở trong khoảng thời gian ngắn tạo thành hữu hiệu chống cự, bị ba nước đại quân giết kế tiếp bại lui.

  Đối mặt tình huống như thế, ngay cả Kê Đạt cùng Tra Tra cũng chỉ có thể lẫn khổ thị. Tẫn mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì có thể lựa chọn ăn trước mất Ngõa Khả nữa quay đầu hướng giao ba nước liên quân, nhưng là thời gian này cũng đồng dạng giống nhau đầy đủ để cho ba nước quân đội ở Tam Giác Vàng trung hung hăng qua lại càn quét một lần. Vốn là để cho bọn họ càn quét một chút cũng không có gì, chỉ cần không suy giảm tới địa bàn của mình thế lực, quản hắn phía ngoài có hay không hồng thủy ngập trời lại cùng ta có quan hệ gì đâu? Nhưng là Kê Đạt cùng Tra Tra lại biết, Tam Giác Vàng bản thân cũng trải qua một cuộc nội đấu, nhân số, kích thước cũng đã cắt giảm rất lợi hại , nếu là lại bị ba nước quân đội càn quét một lần nói, Tam Giác Vàng sẽ nguyên khí tổn thương nặng nề, thậm chí một đoạn thời gian rất dài cũng khó khăn lấy khôi phục như cũ. Chỉ cần ba nước ở trong thời gian ngắn nữa tổ chức một lần bất kể trả giá thật nhiều cường công nói, Tam Giác Vàng rất có thể thật sẽ bị đánh đi vào, thậm chí không còn tồn tại.

  Chẳng qua là Kê Đạt cùng Tra Tra có cái nhìn đại cục, nhưng không thấy biết dùng người mọi người sẽ có, nhất là lúc này tất cả mọi người đã giết đỏ cả mắt rồi, cho dù ngươi nghĩ lui, cũng không thấy biết dùng người nhà có chịu. Mà sự thật cũng quả thật như thế, ở ba nước quân đội đã đánh vào Tam Giác Vàng tin tức truyền ra sau, trừ số ít một chút coi như đầu óc thanh tĩnh thế lực lập tức ngừng bắn hơn nữa tổ chức nhân thủ chuẩn bị chống đỡ ngoài, càng nhiều là thế lực còn đang kéo dài không ngừng trong khi giao chiến. Lúc này coi như là trời sập xuống cũng đã không ngăn cản được bọn họ, quản hắn phía ngoài có hay không đã hồng thủy ngập trời, mỗi người trong mắt trong lòng cũng chỉ lo trước mặt mình một mẫu ba phần. Huống chi khi hắn cửa xem ra, này ba nước quân đội tấn công Tam Giác Vàng đã không chỉ một lần hai lần , lại có kia một lần thấy bọn họ có thể chân chánh đánh đi vào? Mỗi một lần còn không cũng là bị giết chật vật chạy trốn trở về? Cho nên bọn họ cũng không đem ba nước liên quân quá mức để ở trong lòng, cho là này ba nước cùng dĩ vãng giống nhau không chịu nổi một kích, chỉ đợi hắn cửa đánh rớt xuống này tấm địa bàn sau, là có thể dọn ra tay tới nữa hung hăng đem ba nước quân đội đánh về đi. Đúng vậy, bọn họ quả thật có thể ở sau lại đem ba nước quân đội đánh lui về, chỉ là bọn hắn còn chưa ý thức được, nếu như tùy ý ba nước tiếp tục càn quét nói, thật chờ bọn hắn có thể dọn ra tay thời điểm, cũng đã cho Tam Giác Vàng mang đến không thể đền bù thương tổn . Vào thời khắc này đã lâm vào một mảnh hỗn loạn, người người cũng giết đỏ cả mắt rồi Tam Giác Vàng trung, còn có thể giữ vững thanh tĩnh chân chính nhìn thấu điểm này người, cũng không nhiều.

  Không thể không nói, ba nước liên quân tiến vào thời cơ rất thích hợp , nếu là sớm nhất thời nửa khắc, Tam Giác Vàng tất cả thế lực vẫn không có thể chân chính đánh ra chân hỏa giết giận, bọn họ càng nhiều là người vẫn là có tâm bình khí hòa để xuống thành kiến, trước tề tâm hợp lực chống đở ngoại địch. Hoặc là chỉ cần buổi tối chốc lát, nơi này chiến đấu cho dù còn chưa kết thúc cũng không sai biệt lắm tiến vào vĩ thanh , những người khác cũng có thể dọn ra tay để chống đở bọn họ. Nhưng là bọn hắn nhưng chọn ở nơi này không trên không dưới thích hợp nhất thời cơ thò chân vào, xía vào, coi như là Kê Đạt cùng Tra Tra cũng chỉ có thể sỉ nhục trừng mắt trống không gấp.

  Bất quá bất kể là Kê Đạt hay là Tra Tra, thậm chí ngay cả Tam Giác Vàng trong đích tất cả mọi người không biết, ba nước liên quân sở dĩ sẽ chọn vào lúc này đặt chân tiến vào thời cơ, cũng chính là do một nhà chuyên âm mưu cung cấp.

  Cùng Tra Tra thông qua điện thoại sau, Kê Đạt bất đắc dĩ thở dài, mắt thấy thắng lợi đang ở trước mắt, nhưng bởi vì thế cục bắt buộc phải tạm thời ngừng bắn, cảm giác như vậy làm hắn rất căm tức. Phất tay chiêu tới một người sĩ quan, Kê Đạt đang chuẩn bị phân phó hắn toàn diện ngừng bắn, trước chống đở ba nước liên quân, vừa lúc đó, chiến cuộc hoàn toàn xuất hiện làm người ta tưởng tượng không tới lớn.
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 10. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  NHÂN GIAN BĂNG KHÍ
  865: Diệt cỏ phải diệt tận gốc (thượng)

  "Oanh!" Một cái không biết từ nơi nào bắn tới được ống phóng rốc-két đánh vào đám đông trong, nhất thời có hơn mười người tụ tập ở chung một chỗ binh sĩ bị nổ tung sinh ra sóng xung kích tung bay đi ra ngoài. Mà nhiều hơn nhích tới gần trong lúc nổ tung người ít nhiều gì cũng nhận được liên lụy, vẻn vẹn một lần nổ tung lập tức cũng xuất hiện nhóm lớn thương vong.

  "Chuyện gì xảy ra?" Đang hướng sĩ quan truyền mệnh lệnh thu binh ra lệnh Kê Đạt nghe được tiếng nổ mạnh lúc vội vàng quay đầu quát tháo đi qua, nhưng là một giây sau, hắn cũng trừng to mắt hạt châu lộ ra lộ ra kinh sợ vẻ mặt.

  Chỉ thấy chừng 2,3 mười miếng nhiều hoả tiễn liên tiếp từ đoạn trước trong rừng rậm phát bắn ra, "Thở phì phò hưu" đạn pháo bay vụt thanh âm này lên kia rơi, một cái cái kéo dài ống phóng rốc-két giống như thôi chói lọi lửa khói loại từ bốn phương tám hướng bay vụt tới đây, trong lúc nhất thời ùng ùng tiếng nổ mạnh rung động núi dao động địa chấn, thoáng như ngày tận thế đi tới một loại. Trong sân, thuộc về Kê Đạt nhất phương liên quân nhất thời bị trận này đột nhiên xuất hiện đánh lén đánh ứng phó không kịp, một số người bối rối chung quanh bôn tẩu, một số người giơ súng mù quáng đích đánh trả, đánh hoàn toàn không có kết cấu, không có chút nào tổ chức tính. Người chen chúc người, người đụng người, khắp nơi một mảnh hò hét loạn lên cảnh tượng. Một chút thế lực lãnh tụ cùng sĩ quan lớn tiếng quát xích ra lệnh phía trước binh sĩ dàn trận đánh trả, kết quả la đã hơn nửa ngày cũng không trông thấy bọn họ có điều phản ứng, này mới phát hiện thì ra là những người này cũng không phải là của mình thủ hạ, sau đó vội vội vàng vàng thu nạp mấy phe nhân mã lại thấy hiệu không lớn. Bởi vì lúc trước một cuộc hỗn loạn tàn sát cùng điên cuồng chung quanh tranh đoạt đoạt phụ nữ, tài vật, những thứ này đến từ các cái thế lực tạm thời tạo thành không chính hiệu liên quân đã sớm đánh tan pha tạp đến cùng nhau, phân không rõ người nào là đến từ phương nào thế lực. Vốn là này cũng không có cái gì, tương tự như vậy tranh đoạt hành động cũng là khắp nơi thế lực lãnh tụ sở ngầm đồng ý, đồng thời cũng có thể đề cao bọn thủ hạ tính tích cực. Nhưng là loại này hỗn loạn tình huống một khi được đột nhiên tính đả kích nói, trong nhược điểm trí mạng cũng không có chút nào giữ lại bộc lộ ra tới, cho nên bọn họ rất nhanh giao ra bị liên tiếp thắng lợi hướng váng đầu não trả giá thật nhiều. Hơn ngàn tên không chính hiệu liên quân bị trận này đánh bất ngờ làm cho lòng người bàng hoàng, hơn xuất hiện nổ doanh khuynh hướng, trong sân khắp nơi cũng là bóng người dư sức đã hoàn toàn loạn thành một họa cháo, ai cũng phân không ra rốt cuộc những là thủ hạ của mình, những là người khác thuộc hạ? Vào giờ khắc này, không chính hiệu liên quân nhược điểm trí mạng lớn nhỏ không bỏ sót cái chăn bộc lộ ra. Làm đánh thuận gió trận chiến thời điểm những người này cả đám đều giống như ăn thuốc kích thích giống nhau dũng không thể đở, nhưng là một khi gặp gỡ có chuyện xảy ra, bọn họ cũng loạn tay chân, trong khoảng thời gian ngắn rất khó thu nạp trở lại. Nói cho cùng, những người này cuối cùng không phải là kỷ luật nghiêm minh quân chánh quy, mỗi người cũng chỉ là bởi vì thời thế cùng ích lợi mà kết hợp đến cùng nhau thôi.

  Mà vừa lúc này, phía trước trong rừng đột nhiên lao ra nhiều đội tinh nhuệ đại quân, mọi người mang theo vạm vỡ khí thế, hô lớn "Xông lên a! " "Giết a!" khẩu hiệu, một đường mang theo thế như chẻ tre xu thế xung phong liều chết tới đây. Thì ngược lại Kê Đạt đại quân bị bọn họ thanh thế sở đoạt, trong lúc nhất thời không thể tạo thành hữu hiệu chống cự, ngược lại bị giết kế tiếp bại lui người ngã ngựa đổ.

  Tiếng súng, pháo thanh âm, ở dừng cách sau đó không lâu lần nữa vang lên, hai phe nhân mã thắt cổ thành một đoàn, thây ngã khắp nơi, máu chảy vô số.

  Kê Đạt hai mắt cao cao nhô ra, hung hăng nhìn chằm chằm phía trước đột nhiên nhô ra quân đội, cắn chặt hàm răng ngân khuôn mặt kinh sợ thần sắc, lạnh lùng từ kẽ răng trong hàm răng sụp đổ ra gằn từng chữ: "Ngõa Khả!"

  Không nghi ngờ chút nào, này chi đột nhiên nhô ra quân đội chính là Ngõa Khả lá bài tẩy, trong tay của hắn tinh nhuệ nhất một chi bộ đội. Kê Đạt làm sao cũng không nghĩ ra, Ngõa Khả hoàn toàn sẽ chọn khi hắn sắp tính toán rút lui hết sức đem tinh nhuệ bộ đội phái đi lên cuốn lấy hắn. Ngõa Khả, hắn đây là tính toán theo chân bọn họ cùng nhau ngọc đá cùng vỡ à ?

  Mắt thấy mấy phe đại quân cùng Ngõa Khả đánh bất ngờ bộ đội đã phát triển trở thành giằng co trạng thái trong khoảng thời gian ngắn không thể nào nữa bứt ra, đối mặt tình huống như thế, ngay cả Kê Đạt cũng chỉ có thể sỉ nhục trừng mắt không làm gì được. xem tại TruyenFull.vn

  Cùng lúc đó bên kia, Tra Tra cũng đồng dạng giống nhau nhận lấy Ngõa Khả bộ đội đánh lén. Ngõa Khả đem trong tay của hắn lá bài tẩy bộ đội chia ra làm hai, binh chia làm hai đường chia ra đánh bất ngờ Tra Tra cùng Kê Đạt. Cũng không ai biết Ngõa Khả rốt cuộc ở đánh cái gì chú ý, nhưng là bị hắn như vậy một dây dưa, Kê Đạt cùng Tra Tra cho dù muốn quất thân đi về trước chống đỡ ba nước liên quân cũng muốn ngừng mà không được.

  Chiến tranh, rất bất đắc dĩ cái chăn tiếp tục trì hoãn đi xuống.
  Nhưng là người nào cũng không biết, lúc này Ngõa Khả đã chờ xuất phát, len lén từ chiến trường sau mới rời nơi ở của mình. Ngay cả ở tiền tuyến vì Ngõa Khả đẫm máu chiến đấu hăng hái các chiến sĩ cũng không biết, bọn họ đã bị mình tướng quân vô tình từ bỏ.

  Ở rời xa phiến chiến trường này hậu phương lớn, 11 đang thật nhanh hướng cùng Hoàng Hậu, Lãnh Dạ bọn họ ước định chỗ chạy đi. Hai bên cây cối, bụi cỏ hóa thành từng đạo mơ hồ không rõ hư tuyến nhắm sau nhanh chóng lui về, 11 một đường chạy qua lúc mang theo sức gió đem bên chân cỏ dại cũng thổi chuẩn bị hướng hắn thổi đảo lại, thiếu chút nữa bị mang theo gió lốc nhổ tận gốc. Cho đến hắn chạy xa sau, những thứ này ương ngạnh cỏ dại mới kịch liệt lay động một trận, cuối cùng hồi phục bình tĩnh.

  Đang lúc này, 11 khóe mắt dư quang bỗng dưng liếc thấy tả phương nơi xa một mảnh ánh sáng hiện lên, nếu như lúc này đổi lại là người khác có lẽ sẽ không quá để ý, dù sao nơi này đến gần Ngõa Khả doanh trại, cho dù hơn nửa đêm có người đánh đèn pin trải qua cũng là bình thường chuyện. Nhưng là 11 lại cũng không nghĩ như vậy, ở chú ý tới ánh sáng chợt lóe qua sát na, ở hắn chạy nhanh trung đột nhiên ngừng lại, "Oành" một tiếng, một cỗ mãnh liệt sức gió quét đến phía sau lưng của hắn, thổi lọn tóc cùng chéo áo nhắm trước phiêu. Nếu để cho Tửu Quỷ thấy như vậy một màn khẳng định vừa có hô to gọi nhỏ lần trước trận, trên thực tế ngay cả 11 chính mình cũng không biết tại sao hắn có thể ở cực nhanh chạy trốn trung đột nhiên dừng lại vẫn còn không đem gân cốt kéo đả thương, sợ rằng này còn phải công lao thuộc về thân thể của hắn bị nhiều lần cải tạo trôi qua nguyên nhân.

  Chợt dừng lại 11 linh hoạt giống như con khỉ loại ba lượng bước liền đặng đến một thân cây quan phía trên, nhẹ nhàng trừng mắt nhìn, con mắt trái nhìn ban đêm cùng lớn hơn chức năng đồng thời mở ra, ngàn thước bên trong cảnh vật bị vô hạn mở rộng cũng gần hơn đến trước mắt. Từ xanh lá cây (xanh sẫm) tầm nhìn trung, 11 thấy phương xa có một đội người giống như như làm trộm lén lén lút lút ở trong rừng xuyên qua. Rất khác thường chính là, này mười mấy chừng hai mươi người lại cái đánh một chiếc ánh sáng yếu ớt đèn pin cầm tay dùng để miễn cưỡng theo đường. Mà đoàn người trong có mười mấy đầy đủ võ trang binh sĩ, nhìn hình dạng của bọn hắn hẳn là cũng là Tam Giác Vàng dân bản xứ. Những binh lính này làm thành một vòng tròn dè dặt tiêu sái ở bên ngoài, đem mấy nam nữ cùng đứa trẻ bảo vệ ở chính giữa. Đi ở chính giữa chính là một nam ba nữ cùng bốn đứa trẻ, trong nam nhân là mọi người tử nhỏ gầy trung niên nam tử, dài giống như không có xuất kỳ nơi, chỉ là một mặt âm tàn cùng không ngã ba, cùng với thỉnh thoảng quay đầu lại mang theo không cam lòng ánh mắt xem một chút phía sau hàng rào cũng biểu lộ ra hắn giờ phút này phức tạp tâm tình. Ba phụ nữ nhắm mắt theo đuôi đi theo phía sau hắn, mỗi người trong ngực cũng ôm một đứa bé, còn có một số tuổi hơi lớn hơn chút hài đồng thì bị bên trái nhất phụ nữ dắt ở trong tay cùng đi. Từ những người này thần thái có thể nhìn ra được, này ba phụ nữ cũng là này cái trung niên nam tử nữ nhân, mà kia bốn đứa bé thì cũng là hắn cùng này ba phụ nữ sở sinh. Tam Giác Vàng tự thành một nước, nơi này cũng không có gì một chồng một vợ chế độ, chỉ cần ngươi có bản lãnh, cho dù cưới trăm tám mươi cái lão bà cũng không có người có quản ngươi. Dĩ nhiên, lão bà cưới nhiều cũng không nhất định là vật chuyện tốt, ở Tam Giác Vàng như vậy hỗn loạn địa phương hôm nay không biết rõ ngày chuyện, có lẽ ngày mai thế lực của ngươi cũng sẽ bị người khác tiêu diệt, lão bà của mình có thể đã thành vì người khác lão bà, chuyện như vậy ở Tam Giác Vàng trung cũng là nhìn mãi quen mắt.

  Những người này cũng dè dặt ở trong rừng xuyên qua, hơi có chút gió thổi cỏ lay cũng lập tức lộ ra cảnh giác thần sắc. Rất rõ ràng, bọn họ không phải là đi ra ngoài tản bộ, mà là chuẩn bị chạy nạn.

  Làm 11 thấy rõ ràng tên này trung niên nam tử bộ dáng một khắc kia, ánh mắt của hắn liền vững vàng khóa ở trên người của hắn, trạng thái bình thường trong đích mắt phải trung lại càng mơ hồ lộ ra mấy phần sát khí lạnh như băng. Bởi vì người, rõ ràng chính là hắn chuyến này mục tiêu, Ngõa Khả.

  Không sai, những người này chính là Ngõa Khả cùng hắn ba nữ nhân, bốn đứa bé, cùng với đối với hắn lòng trung thành thề sống chết tùy tướng đội thân vệ. Hiển nhiên Ngõa Khả mắt thấy đại thế đã mất, liền quyết định thật nhanh mang theo người cả nhà cùng nhau đường chạy. Về phần cái gì địa bàn, cái gì thế lực, kia cũng là mây trôi, vật ngoài thân nào có mạng của mình quan trọng hơn? Huống chi là dự phòng ngày này, hắn sớm đã đem đại bộ phận phân tài sản cũng dời đi đi ra ngoài, hiện tại chỉ cần có thể bình yên vô sự chạy trốn tới nước ngoài, ẩn tính mai danh nữa giấu đi, hắn ở Thụy Sư trong ngân hàng tồn tại tích tài sản cũng đầy đủ để cho bọn họ người cả nhà giàu có xa xỉ cuộc sống mấy thế hệ .

  Dĩ nhiên, Ngõa Khả tuyệt sẽ không cam lòng tự mình cực khổ đánh liều xuống tới sản nghiệp cứ như vậy không công chắp tay đưa người, cho nên trước khi đi hắn chơi một cẩn thận cơ, phái ra cuối cùng lá bài tẩy bộ đội muốn đem Kê Đạt cùng Tra Tra cũng kéo dài chết ở chỗ này, vụ làm bọn hắn không thể phân thân chạy đi chống đỡ ba nước liên quân. Về phần cuối cùng kết quả sẽ như thế nào, Ngõa Khả đã cân nhắc không tới nhiều như vậy , dù sao nghĩ gặm xuống hắn gốc cây xương, không giao ra chút trả giá thật nhiều không thể làm được.

  Thật ra thì đừng xem Ngõa Khả nhìn như không câu chấp, không chút do dự nói để để lại, trên thực tế tim của hắn cũng là ở rỉ máu. Dù sao cực khổ đánh rớt xuống cơ nghiệp, không ai có thể thật bỏ được nói để để lại. Chẳng qua là hắn hiện tại đã là bốn bề thọ địch , nếu không vội vàng buông tay đường chạy nói, sợ rằng trong giây lát cũng không cần chạy. Một đường khuếch trương cho tới hôm nay, hắn đắc tội người không có ở đây số ít, thật sẽ rơi xuống những người đó trong tay có thể bị không chỉ là rút gân lột da đơn giản như vậy. Dĩ nhiên, hắn cũng có thể lựa chọn tiếp tục cố thủ, bởi vì ba nước liên quân xâm lấn, Kê Đạt cùng Tra Tra sớm muộn cũng sẽ rút lui. Nhưng là cho dù Kê Đạt cùng Tra Tra đi, như vậy những người khác đâu? Cùng Ngõa Khả sát vách thế lực khác chưa chắc sẽ có bọn họ lớn như vậy cục xem, huống chi trải qua này nhất dịch sau thế lực của hắn đã cực độ ngâm nước không tiếp tục sức mạnh lớn lao, cho dù Kê Đạt cùng Tra Tra tạm thời rút lui, rốt cục một ngày hắn vẫn là gặp phải bị cắn nuốt số phận. Ngõa Khả là một người tàn nhẫn, đối người khác tàn nhẫn, đối với mình tàn nhẫn hơn, hắn không thể thiếu tráng sĩ đứt cổ tay quyết tâm. Thay vì chờ người khác tới ăn hết tự mình, không bằng thừa dịp còn có hợp lại phía trên cuối cùng một thanh thực lực đem tất cả mọi người kéo xuống tới cho chôn cùng.
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 11. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  NHÂN GIAN BĂNG KHÍ
  866: Diệt cỏ phải diệt tận gốc (trung)

  Bất quá Ngõa Khả càng căm thù người vẫn là DK, nếu như nói hắn đối Kê Đạt cùng Tra Tra oán hận là nghiến răng nghiến lợi, hận không được rút gân lột da nói, như vậy hắn đối DK oán hận chính là bất cộng đái thiên, hận không được đem nghiền xương thành tro . Bởi vì, DK cái kia giết ngàn đao đồ vô lại lại lừa hắn.

  Cái gì hợp tác, cái gì chó má đồng minh, từ đầu tới đuôi cũng là giả. Ngõa Khả nhưng bây giờ mới biết được DK từ vừa mới bắt đầu không có ý định muốn cùng hắn hợp tác, cái gọi là hợp tác chẳng qua là mượn địa bàn của hắn cùng Hắc Ám Thập Tự đám người kia chơi một cuộc trò chơi, đồng thời cũng bảo đảm người của hắn sẽ không chạy tới quấy rầy đến bọn họ thôi. Đáng hận nhất chính là, Ngõa Khả lại còn là đến đại cục đã định thời điểm mới nhanh chóng tỉnh ngộ, hắn lại ngây thơ làm một hồi triệt đầu triệt đuôi đứa ngốc. Nghĩ đến đây loại chuyện, Ngõa Khả cũng oán hận hàm răng ngứa, khí không đánh một chỗ.

  Trên thực tế vừa bắt đầu hắn đối DK nói cái tin sáu phần, dù sao hắn cũng là gặp qua quen mặt người, không có dễ dàng như vậy có thể cùng tin người khác. Nhưng là không bao lâu, DK cũng dẫn hắn tới kiến thức một chút Ma Quỷ lần này đến đây đội hình, nhìn thấy DK mang đến cái kia mấy trăm người, từng cái cũng cả người tản ra lạnh thấu xương hơi thở, vừa nhìn cũng biết những người này tất cả đều là thân kinh bách chiến thiết huyết chiến sĩ, so với hắn tinh nhuệ bộ đội thậm chí còn muốn còn hơn lúc trước, một khắc kia Ngõa Khả cũng đã đối DK tin chín phần . Nhất là kia mấy trăm người trong còn có Ma Quỷ Hoàng Phong, Ma Quỷ Kình Thiên cùng Ma Quỷ Cuồng Mãng này ba chi đại danh đỉnh đỉnh lính đánh thuê đội ngũ, cường đại như thế đội hình đừng nói chỉ có chẳng qua là giúp hắn chống đỡ ngoại địch, cho dù giúp hắn đánh rớt xuống Kê Đạt cùng Tra Tra thế lực cũng có thể làm được. Bởi vì Ma Quỷ dưới trướng mấy chi lính đánh thuê đoàn kịp lúc chạy tới, ngay tiếp theo Ngõa Khả lòng tự tin cũng cực độ bành trướng, cho nên vừa bắt đầu hắn từ đầu sẽ không đem Kê Đạt cùng Tra Tra uy hiếp để vào trong mắt. Khi hắn nghĩ đến, có Ma Quỷ trợ giúp hắn cho dù nghĩ không đánh thắng trận này trận chiến cũng rất khó sao.

  Sau DK đem Kình Thiên, Cuồng Mãng cùng kia đội ngũ của nó tất cả đều phái đi ra ngoài, chỉ để lại một chi Hoàng Phong. Ngõa Khả lúc ấy cũng không có quá để ý, hắn cho là DK là trước một bước đem những người này cũng phái đến trên chiến trường, đợi đến thích hợp nhất thời cơ, này chi từ trên trời giáng xuống kì binh có gia nhập vào trong chiến tranh đi. Vừa nghĩ tới khi đó Kê Đạt cùng Tra Tra sắc mặt, Ngõa Khả liền không nhịn được một trận khe khẽ tự vui mừng. Bất quá hắn cũng cũng không phải là đối DK cũng hoàn toàn yên tâm, ở Kình Thiên, Cuồng Mãng chờ đội ngũ bị phái đi ra sau, Ngõa Khả cũng len lén phái ra tự mình mấy am hiểu trong rừng theo dõi chính là thủ hạ, để cho bọn họ lặng lẽ treo ngược ở những thứ kia Ma Quỷ lính đánh thuê đoàn đội phía sau, mật thiết chú ý nhất cử nhất động của bọn hắn. Bất quá cũng không lâu lắm mấy cái bị phái đi theo dõi chính là thủ hạ cũng trở lại tới tin tức nói Ma Quỷ đám người kia vừa đến tiền tuyến trận địa phụ cận cũng mất đi tung tích, nhìn dáng dấp có thể là ở phụ cận địa phương nào ẩn núp, trừ phi bọn họ nhích tới gần điều tra, nếu không rất khó tìm ra bọn họ ẩn núp chút. Nhưng là phải nhích tới gần nói, rất có thể có bị đối phương phát hiện, khi đó cũng lúng túng . Ngõa Khả suy nghĩ một chút cũng chưa có quá để ý, chỉ làm cho kia mấy viên thủ hạ ở lại phụ cận mật thiết giám thị, hơn nữa lần nữa dặn dò không nên đả thảo kinh xà, dù sao mọi người bây giờ là đồng minh, không cần thiết để cho bọn họ cảm giác mình đối với bọn họ không yên lòng mà sinh ra không vui. Nhưng là Ngõa Khả nhưng làm sao cũng không nghĩ tới, Kình Thiên, Cuồng Mãng cùng cái khác lệ thuộc Ma Quỷ lính đánh thuê đội ngũ đã sớm không ở nơi đó , mà là trực tiếp thẳng hướng Đại Quyển bên kia, cho nên cả cuộc chiến đấu từ đầu tới đuôi bọn họ cũng không có tái xuất hiện qua. Đáng thương Ngõa Khả còn mang theo chờ đợi tâm tình vẫn đần độn quá chờ chi kia trời giáng kì binh xuất hiện.

  Bên kia, Hoàng Phong thì bị DK lưu lại, nhưng là Hoàng Phong sở dĩ có lưu lại cũng cũng không phải là như Ngõa Khả lúc ban đầu sở nghĩ như vậy, hắn cho là Hoàng Phong là lưu lại bảo vệ an toàn của hắn, kết quả cái vốn cũng không phải là như thế, DK trực tiếp đem Hoàng Phong mang đến theo hắn chơi trò chơi đi. Vốn là Ngõa Khả còn không có quá mức để ý, nơi nào đánh giặc không phải là đánh? Nếu Hắc Ám Thập Tự cũng vây quanh hắn hậu phương lớn tới đánh lén, như vậy DK mang theo Hoàng Phong tương ứng đi trước chống đỡ cũng là tình có thể nguyện. Cách Đại lão xa nghe Ma Quỷ cùng Hắc Ám Thập Tự chiến trường đầu kia mơ hồ truyền đến lốp bốp chiến đấu thanh âm, Ngõa Khả cũng cảm thấy hết sức an tâm. Hắn hiện tại sở muốn làm chính là tượng trưng trước một chút chống cự Kê Đạt cùng Tra Tra tấn công, chỉ cần đợi đến Ma Quỷ đại quân từ trên trời giáng xuống, khi đó đã là hắn chuyển thủ làm công thời cơ.

  Chẳng qua là. . . Nhưng là. . . Nhưng là. . .

  Nguyện vọng luôn là tốt đẹp chính là, nhưng thực tế luôn là quá tàn nhẫn. Ngõa Khả trông mong lấy trông Ma Quỷ đại quân cũng không có như khoảng xuất hiện, dời đổi theo thời gian, chiến cuộc dần dần xuất hiện ra ngoài khống chế xu hướng. Ngõa Khả rất muốn tìm DK tới đây chất vấn hạ xuống, nhưng lúc này nơi nào còn có thể tìm được tên khốn kia? Theo Kê Đạt cùng Tra Tra một đường cường công, Ngõa Khả hàng rào thùng rỗng kêu to, một tên tiếp theo một tên bị bọn họ thế như chẻ tre loại đánh hạ, mà cho đến lúc này, trông mong lấy trông Ma Quỷ đại quân vẫn không có xuất hiện qua. Ngõa Khả rốt cục ngồi không yên, chỉ đành phải trước hết phái ra của mình chủ lực đi qua chống đỡ. Vốn là Ngõa Khả nhưng cũng là không an hảo tâm, đánh bảng cửu chương bàn tính, hắn vốn định để cho Ma Quỷ cùng Kê Đạt, Tra Tra trước sống mái với nhau một cuộc, đợi đến song phương các hữu hao tổn sau hắn chủ lực mới khoan thai đi ra ngoài nhất cử định càn khôn. Cái là ma quỷ đám khốn kiếp kia căn bản là không có dựa theo kịch bản tới diễn, trơ mắt nhìn hắn hàng rào cái này tiếp theo cái kia bị luân hãm, lại còn tiếp tục núp ở bọn họ xác rùa đen trong ngốc ở một bên xem cuộc vui. Ngõa Khả rốt cục cảm thấy nổi giận, ra lệnh cùng đi qua giám thị Ma Quỷ đại quân mấy tên thủ hạ toàn lực đem Ma Quỷ đám người kia đào. Chẳng qua là rất đau xót chính là, cách không lâu, này mấy tên thủ hạ cũng gọi điện thoại tới công bố Ma Quỷ người cũng ở chỗ này. Một khắc kia Ngõa Khả chỉ cảm thấy đến trời sập địa vùi lấp, thoáng như có loại ngày tận thế cảm giác. Ma Quỷ đám người kia hoàn toàn khi hắn mí mắt dưới chơi vừa ra kim thiền thoát xác . . .

  Lúc này, cùng Ngõa Khả sát vách cái khác lớn nhỏ thế lực cũng bắt đầu xuẩn xuẩn dục động, trong đó còn không phạp mấy vốn là phụ thuộc vào hắn trung tiểu thế lực hoàn toàn có ngay tại lúc này cũng nhảy ra bỏ đá xuống giếng, ý đồ phân một chén canh.

  Ngọn lửa chiến tranh rất nhanh cũng toàn diện thiêu đốt ra, thuộc về Ngõa Khả thế lực tất cả đều lâm vào chiến trong lửa, khắp nơi đều ở đánh giặc, khắp nơi cũng là một mảnh hỗn loạn. Đối mặt loại này xoay chuyển trời đất vô lực tình huống, Ngõa Khả cũng đã biết tự mình xong, bụi bậm đã rơi định rồi. Hắn bị DK lừa, cái kia giết ngàn đao DK, cái kia đáng chết lần trước ngàn lần một vạn lần cũng không thể giải kia oán hận đồ vô lại, cuối cùng là từ đầu tới đuôi cũng không nghĩ tới phải giúp hắn.

  Trên thực tế DK vừa bắt đầu đúng là muốn cùng hắn hợp tác, nhưng cái này cái gọi là hợp tác chỉ có chẳng qua là thành lập phía trên hắn cùng 11 "Chơi trò chơi" trên cơ sở. Ma Quỷ muốn tiêu diệt Đại Quyển, Ngõa Khả muốn giết 11, mọi người theo như nhu cầu mà thôi. DK lúc ban đầu ý mưu đồ vốn là hắn giúp Ngõa Khả giết 11, mà Ngõa Khả thì xuất binh giúp hắn đánh Đại Quyển, dù không đông cũng muốn để cho Ngõa Khả khiên chế trụ Kê Đạt cùng Tra Tra, lấy bảo đảm Ma Quỷ tấn công Đại Quyển lúc hai người kia sẽ không phái binh đến đây tham dự. Đối với đề nghị này, DK không lo Ngõa Khả có cự tuyệt, bởi vì Ma Quỷ có thể mang cho ích lợi của hắn muốn xa xa lớn hơn Đại Quyển có thể mang cho hắn, chỉ cần Ngõa Khả cũng không phải là đứa ngốc, chỉ cần hắn còn có chút dã tâm cũng phải biết làm sao lựa chọn. Mà trên thực tế Ngõa Khả cũng đúng là chỉ muốn một trận cũng gật đầu đáp ứng , đến khi hắn đáp ứng đích lưng sau có cất giấu cái dạng gì tâm tư cũng không người nào có thể biết. Đối với đưa ra Đại Quyển, Ngõa Khả cũng không hội đau lòng, mặc dù hắn cùng Đại Quyển vẫn duy trì hợp tác quan hệ, nhưng là loại quan hệ này vừa vặn là yếu ớt nhất, tựa như một tờ hiệp ước loại, chỉ cần nhẹ nhàng một xé là có thể dễ dàng toái mất. Nếu như giao ra một hợp tác đồng bạn là có thể đổi lấy cùng Ma Quỷ cái này nội tình hơn hùng hậu, mặt đường càng rộng hợp tác đồng bạn bắt tay hợp tác, Ngõa Khả nhưng vẫn là rất thích toan tính. Huống chi DK còn hứa hẹn qua (quá), Ma Quỷ sẽ thay thế Đại Quyển ở chỗ này đặt chân, tương lai Ngõa Khả trong lúc sẽ có vô số hàng loạt giao dịch, những thứ này sở giao dịch mang đến khổng lồ ích lợi cũng là Ngõa Khả rất không cho phép dễ dàng cự tuyệt.

  Chẳng qua là kế hoạch cản không nổi biến hóa, ngay cả DK cũng không nghĩ tới Kê Đạt cùng Tra Tra hoàn toàn sẽ bị Lục Đạo thuyết phục, chọn vào lúc này xuất binh đột kích. Loại này chiến tranh DK cũng không có hứng thú tham dự vào , hắn tới nơi này chỉ vì hai kiện chuyện, một là diệt Đại Quyển, hai là giết 11. Đối với những chuyện khác, hắn cũng không có hứng thú để ý tới. Huống chi Ma Quỷ vốn chính là tính toán để cho Ngõa Khả xuất binh kiềm chế Kê Đạt cùng Tra Tra, nếu hiện tại hai người bọn họ chủ động tới tấn công, nữa không hiểu được lợi dụng chính là đứa ngốc . Cho nên DK không chút do dự bộc lộ ra Ma Quỷ đội hình để cho Ngõa Khả biết được, một mặt trấn an tim của hắn, làm hắn có thể toàn tâm toàn ý giúp bọn hắn khiên chế trụ Kê Đạt cùng Tra Tra. Mà bên kia thì để cho Kình Thiên cùng Cuồng Mãng chờ đội ngũ vòng qua phiến chiến trường này, lặng lẽ chạy đi tấn công Đại Quyển. Về phần Ma Quỷ "Tương lai đồng minh" Ngõa Khả có thể hay không vì vậy bị Kê Đạt cùng Tra Tra tiêu diệt hết, bất kể là DK còn là ma quỷ cũng không thể đem chuyện như vậy để ở trong lòng. Không có Ngõa Khả bọn họ còn có thể cùng Kê Đạt cùng Tra Tra tiếp tục hợp tác đi xuống nha, tin tưởng lấy Ma Quỷ hùng hậu thực lực cùng mặt đường bất luận đi đến chỗ nào đều có rất được hoan nghênh.

  Không thể không nói, nhân sinh tựa như một tờ bàn trà, phía trên bày đầy bi kịch. Ở nơi này tràng động cũng dính dáng đến vô số quốc gia, tổ chức cùng thế lực lớn hỗn chiến trung, Ngõa Khả không thể nghi ngờ chính là nhất bi kịch nhân vật, liền giống bị người nhà vứt bỏ hài tử, không chiếm được bất kỳ trợ giúp. Trơ mắt nhìn lá bài tẩy của mình từng điểm từng điểm ném ra đi, lại bị Kê Đạt, Tra Tra cùng với hắn sát vách thế lực khác từng điểm từng điểm cắn nuốt sạch, Ngõa Khả trong lòng sớm đã đem DK tổ tông mười tám đời cũng đào mắng một cái . Chẳng qua là hắn còn chưa ý thức được, thật ra thì ngay cả DK chính mình cũng không biết tổ tông của mình đều có người nào, thậm chí ngay cả cha mẹ là ai hắn cũng còn không biết cơ.

  Mà cho đến hoàn toàn tỉnh ngộ thời điểm, Ngõa Khả trong tay cũng chỉ còn lại có cuối cùng một chi tinh nhuệ lá bài tẩy bộ đội . Có lẽ là ông trời ngại nơi này còn chưa đủ loạn, ở thời khắc mấu chốt này vừa thêm một thanh củi đi vào, đang ở Ngõa Khả vạn niệm câu hôi, nước Thái, nước Việt cùng Lào ba nước liên quân khó khăn lắm bước vào Tam Giác Vàng, một đường đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi như vào chỗ không người loại lấy cuồng bạo tư thái quét ngang đi vào. Vừa được đến tin tức kia, Ngõa Khả cũng biết Kê Đạt cùng Tra Tra nhất định sẽ tạm thời lui binh , nhưng là hiện tại hắn đã xoay chuyển trời đất không còn chút sức lực nào, cho dù bọn họ tạm thời lui, Ngõa Khả nhưng cuối cùng cũng chỉ có thể chờ bị cắn nuốt Vận Mệnh. Cho nên Ngõa Khả tàn nhẫn quyết, làm ra một điên cuồng cử động, hắn phái ra cuối cùng lá bài tẩy bộ đội muốn đem Kê Đạt cùng Tra Tra cũng kéo dài chết ở chỗ này, mà chính hắn thì vội vàng mang theo người cả nhà len lén chuồn mất. Về phần cái gì thua keo này bày keo khác, cái gì giữ lại núi xanh ở không sợ không có củi đốt, kia cũng là không tưởng, cũng là chuyện không có khả năng. Ngõa Khả nhưng bây giờ cái cầu xin cả nhà bọn họ người có thể còn sống chạy đi, sau này mai danh ẩn tích an tâm phân phân làm nhàn tản Phú Quý là tốt. Trải qua này nhất dịch, hắn hùng tâm tráng chí cũng bị đánh không có, còn dư lại chỉ có mạng sống ý niệm trong đầu.

  Chẳng qua là, hắn thật có thể tiếp tục sống được à ? Lúc này Ngõa Khả còn không biết, hắn đã bị một vinh dự "Sát thần" nam nhân theo dõi. Bị Băng Sát Thủ nhìn chòng chọc người trên, cho tới bây giờ cũng không có một người nào, không có một cái nào có thể.
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 12. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  Nhân Gian Băng K
  867: Diệt cỏ phải diệt tận gốc (hạ)

  Mười Một đứng ở ngoài ngàn mét tán cây phía trên lạnh lùng nhìn Ngõa Khả trên mặt thỉnh thoảng nghiến răng nghiến lợi, thỉnh thoảng ảo não tự trách, thỉnh thoảng lại là than thở các loại phức tạp vẻ mặt.

  Khẽ lắc đầu, 11 kêu: "Hoàng Hậu."

  Người da máy truyền tin trung lập khắc truyền ra Hoàng Hậu ngắn mà dồn dập một tiếng "Ừ" đáp lại, đồng thời còn có rõ ràng có thể nghe súng cùng với trong lúc mơ hồ nghe được Lãnh Dạ há miệng lớn tiếng chửi rủa.

  11 nói: "Ta phát hiện mục tiêu." Bỗng nhiên một chút, hắn vừa bổ sung một câu: "Hắn muốn chạy trốn."

  "Ngươi đi đi." Hoàng Hậu câu này vừa mới dứt lời, trong máy bộ đàm liền nghe được "Phanh" càng tiếng súng, sau đó mơ hồ lại có "Thở phì phò ồn ào" đạn từ nàng bên cạnh bay qua, Hoàng Hậu trốn tốt sau mới vừa tiếp tục nói: "Không cần lo lắng cho bọn ta bên này."

  11 hỏi: "Có thể kiên trì không ?"

  "Có thể. . ." Lời chưa kịp nói hết, trong máy bộ đàm liền lần nữa súng tiếng nổ lớn, 11 hơn nghe được Hoàng Hậu dán bụi cỏ một đường quay cuồng đi qua áp gãy cành khô thanh âm. Nàng một lần nữa trốn tốt sau mới tiếp tục nói: "Tự mình cẩn thận một chút."

  11 gật đầu không tiếp tục nói lời vô nghĩa, bỗng dưng từ trên cây tung người nhảy xuống, hai chân mới vừa dẫm lên mặt đất lúc dưới chân chợt phát lực, thân thể giống như đánh ra đi như đạn pháo nổi lên một trận cuồng bạo sức gió hướng phía trước kích đi ra ngoài. Dọc theo đường đi, vù vù gió to nhắm trong lổ tai rót, cùng với tiếng gió còn có trong máy bộ đàm mơ hồ truyền đến từng đợt tiếng súng cùng Đạo Duy Nhĩ (Walter) hơi có khẩn trương tiếng thở dốc. Cắn răng, 11 chợt đem tốc độ vừa lần tiếp theo tăng lên mấy phần, như cùng một cái ở đêm tối trong rừng ghé qua tựa là u linh, hóa thành một đạo làm cho người ta bắt không tới hư tuyến, lấy khó có thể tưởng tượng tốc độ ở rậm rạp trong bụi cây chợt lóe lên.

  Đang ở 11 hướng Ngõa Khả nơi đó nhanh chóng đến gần đồng thời, bên kia trên chiến trường, Hoàng Hậu, Lãnh Dạ cùng Đạo Duy Nhĩ (Walter) đang cùng Ma Quỷ Dạ U đám người triển khai kịch chiến. Dạ U này chi không tới mười người tiểu đội bị Hoàng Phong đội đại đội trưởng lưu lại xử lý mấy bị quẳng đi mất phế vật, mà cái quyết định này hoàn toàn để cho bọn họ này đoàn người tránh được một cuộc kinh khủng tai hoạ ngập đầu. Dĩ nhiên, chuyện như vậy Lãnh Dạ cùng Hoàng Hậu bọn họ trước đó là không biết chuyện, nếu không hiện tại cũng sẽ không lâm vào bị động như thế cục diện.

  Hoàng Phong đội chủ lực tổng cộng hơn bốn mươi người bị Hoàng Hậu cùng Lãnh Dạ thiết kế đưa đến toàn quân bị diệt thời điểm, Dạ U sở dẫn dắt này chi tiểu đội đang hướng nơi đó chạy tới. Tới trên đường, bỗng nhiên từ trong máy bộ đàm truyền ra các đồng đội từng tiếng thê lương kêu thảm thiết, phảng phất Hoàng Phong đại đội nơi đó đụng phải vô cùng chuyện kinh khủng loại, kia thê lương tiếng kêu chỉ là làm cho người ta nghe cũng cảm thấy mao cốt tủng nhiên không hàn mà túc. Dạ U này chi tiểu đội một nhóm bảy người mọi người hai mặt nhìn nhau, bọn họ biết lấy Hoàng Phong đội thành viên tố chất cho dù chết cũng không thể có thể có phát ra loại này cực kỳ tàn ác tiếng kêu, bọn họ nơi đó rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Là vật gì có thể làm bọn hắn gọi thê thảm như thế? Hơn nữa giữa tiếng kêu gào thê thảm hơn mơ hồ lộ ra mấy phần sợ hãi. Đáng tiếc chính là, vô luận Dạ U làm sao gọi, Hoàng Phong đại đội bên kia trừ từng đợt thê lương tiếng kêu thảm thiết ngoài cũng chưa có cái khác bất kỳ đáp lại, cho đến quá tốt sau một lúc, trong máy truyền tin rốt cục không hề có bất kỳ thanh âm gì truyền tới . Đụng phải tình huống như thế, Dạ U bọn người có chút không biết làm sao, ngược lại gọi Ma Quỷ tổng bộ, lấy được đáp án cũng là Hoàng Phong đại đội kia hơn bốn mươi người tánh mạng dấu hiệu toàn bộ cũng đã biến mất.

  Hơn bốn mươi người ở nơi này ngắn ngủn trong chốc lát tất cả đều chết sạch? Biết được tin tức kia, Dạ U trừ khiếp sợ, kinh hãi ở ngoài, càng nhiều là vẫn là khó mà chấp nhận. Đừng nói là nàng, chính là Hồng Bối biết rồi tin tức kia thời điểm, cũng là sửng sốt thật lâu cũng không thể kịp phản ứng. Chỉ có DK cái kia không có tim không có phổi, chỉ có cái hơi hơi sửng sốt một chút liền lập tức bật cười lớn, không hề đem chuyện như vậy để ở trong lòng. Mặc dù ngay cả DK cũng không biết Hoàng Phong đại đội bên kia rốt cuộc xảy ra chuyện gì, nhưng là hắn không một chút đi tra cứu hứng thú. Đã chết liền đã chết đi, chỉ sợ toàn bộ thế giới mọi người chết sạch, hắn ngay cả chân mày cũng sẽ không mặt nhăn một chút. Nhưng là Dạ U cùng Hồng Bối cũng không nghĩ như vậy, phải biết rằng, Hoàng Phong trang bị cùng người viên lực chiến đấu ở thế giới cấp trong đội ngũ đánh thuê cũng có thể nói là nổi bật xuất chúng, rốt cuộc là đụng phải cái dạng gì chuyện kinh khủng hoàn toàn làm bọn hắn ở lặng yên không một tiếng động trung cũng toàn quân bị diệt, hơn nữa ngay cả hoàn thủ cũng làm không được? Dạ U cùng Hồng Bối nhưng không tin Hoàng Hậu bọn họ có loại năng lực này, nếu không vừa bắt đầu cũng không cần chật vật chạy trốn. Cho nên duy nhất khả năng cũng chỉ có thể là kia mảnh tối đen đến khó lấy thị vật trong rừng rậm cất dấu bọn họ sở không biết kinh khủng sinh vật.

  Nghĩ thông suốt điểm này sau, Dạ U quyết định thật nhanh mang theo bên cạnh vẻn vẹn hơn mấy tên thủ hạ từ kia mảnh tối đen trong rừng rậm nhanh chóng rút lui ra khỏi. Ngay cả Hoàng Phong đội chủ lực cũng không giải thích được toàn bộ đời qua lại ở bên trong , nàng cũng không có lá gan lại tiếp tục xâm nhập nếm thử. Hơn nữa bọn họ này đoàn người trung trừ nàng ra, những người còn lại cũng không có trang bị nhìn ban đêm dụng cụ, nếu thật là gặp lại cái gì đột phát tính chuyện tình, đoán chừng cũng sẽ là kết quả toàn quân chết hết. Bất quá Dạ U cũng không còn định lúc này buông tha cho, dù sao đuổi giết 11 cùng Hoàng Hậu này hai tên phản đồ mới là bọn hắn chuyến này thế ở phải làm mục tiêu. Cho nên từ kia tấm làm cho người ta từ đáy lòng cảm thấy sợ hãi trong rừng rậm rút lui ra khỏi tới sau, Dạ U này đoàn người liền lập tức ở phụ cận mai phục, chỉ chờ Hoàng Hậu bọn họ chủ động xuất hiện.

  Rất nhanh, đại hoạch toàn thắng Hoàng Hậu, Lãnh Dạ cùng Đạo Duy Nhĩ (Walter) quả thật từ kia tấm trong rừng rậm đi ra, hắn lúc này cửa còn không biết Dạ U này chi tiểu đội tồn tại, đang vội vội vàng vàng chuẩn bị chạy tới trợ giúp Thiên Táng. Mặc dù Dạ U nghĩ không ra bọn họ là như thế nào mới có thể lông tóc không tổn hao gì từ kia tấm kinh khủng trong rừng ra tới, nhưng lúc này nàng cũng cân nhắc không tới nhiều như vậy , lặng lẽ phát ra ra lệnh, chỉ chờ Hoàng Hậu đám người gần chút nữa một chút, chờ bọn hắn hoàn toàn tiến vào nhóm người mình vòng vây sau cũng lập tức công kích.

  Nhưng là Dạ U nhưng không biết, bây giờ Hoàng Hậu sớm đã không phải là trước kia Hoàng Hậu , mặc dù nàng cơ nhân (người máy) cải tạo trình độ như cũ không bằng 11, nhưng là nàng thân là nữ tính trực giác thiên phú nhưng so với 11 hơn nhạy cảm một chút. Mới từ kia tấm trong rừng rậm vừa ra tới, Hoàng Hậu cũng lập tức nhận thấy được có cái gì không đúng, không chút nghĩ ngợi liền lập tức lôi kéo cho phía sau biết Lãnh Dạ cùng Đạo Duy Nhĩ (Walter) lui trở về. Hoàng Hậu đột nhiên xuất hiện cử động làm rối loạn Dạ U trận cước, mặc dù nàng lập tức phát ra công kích ra lệnh, nhưng vẫn như cũ là hơi đã muộn nửa bước. Vẻn vẹn này nửa bước chi sai, rốt cục để cho Lãnh Dạ cùng Đạo Duy Nhĩ (Walter) nhặt về một cái mạng nhỏ, đến bây giờ nhớ tới vẫn là sợ sau không dứt.

  Ở Dạ U chi đội ngũ này bại lộ sau, song phương hãy tiến vào thảm thiết trong chiến đấu. Chiến cuộc mới vừa mới bắt đầu không bao lâu, DK nơi đó cũng dẫn bạo sở chôn dấu thuốc nổ, khổng lồ nổ tung ngay cả nơi này cũng hoặc nhiều hoặc ít nhận lấy liên lụy, có thể thấy được trận kia nổ tung đến cỡ nào kinh thiên động địa. Sau 11 bình yên vô sự gấp trở về, mà ở trong đó chiến cuộc vẫn ở kéo dài. Bất quá 11 chạy tới trên đường, Dạ U bên này vốn là bảy người, đến bây giờ chỉ còn lại có năm người, chết đi hai cũng là bị Lãnh Dạ đánh lén mất.

  Lúc này Lãnh Dạ cùng Đạo Duy Nhĩ (Walter) núp ở trong rừng rậm, thỉnh thoảng để một súng bắn lén, để cho Dạ U đám người oán hận hàm răng ngứa nhưng tạm thời cầm hắn không thể làm gì. Mà Hoàng Hậu thì ở lại giữ ở bên ngoài theo chân bọn họ chơi du kích triền đấu, cho nên 11 nói với nàng nói, nàng một mực không ngừng trốn đạn.

  "Phanh!" MG16 bắn tỉa tiếng súng là như thế đặc biệt, mỗi khi súng này tiếng vang lên thời điểm, Dạ U đám người trong lòng cũng là không tên run lên. Lãnh Dạ bắn tỉa năng lực quả thật rất kinh khủng, có thể nói là súng súng tất trúng, có rất ít thất bại qua. Giờ phút này, Lãnh Dạ nhìn đúng thời cơ đánh ra tụ thế đã lâu một súng, theo tiếng súng truyền ra, Dạ U bên này một gã Hoàng Phong đội thành viên mới từ phía sau cây mặt lộ vẻ ra non nửa cái đầu, liền "Ba" một tiếng, cả viên đỉnh đầu đều ở trong nháy mắt vỡ nát. Trên cổ cái đẩy lấy non nửa viên không trọn vẹn không hoàn toàn đầu, phun ra lớn cổ máu suối vô thanh vô tức té lăn trên đất.

  "Kiềm chế chặn người bắn tỉa cho ta a!" Dạ U đỏ mắt hướng về phía tai nghe gầm nhẹ nói.

  "Phanh!" Nàng nói chưa vừa dứt, bên này đồng dạng giống nhau truyền ra súng bắn tỉa thanh âm, dùng là cũng giống nhau là MG16.

  Lãnh Dạ kịp thời lui hạ thân, đánh tới đạn đánh vào hắn phía trước trên tảng đá, nhất thời đem nham thạch đánh nát một ít khối tiên bay ra vô số mảnh đá cùng hòn đá nhỏ.

  "Fuck!" Lãnh Dạ lắc đầu phủi xuống một trận vôi thấp giọng mắng một câu. Hắn dùng chính là giả MG16 đạn, người ta dùng là là chính quy, này chánh bản cùng sách lậu trong lúc biểu hiện ra uy lực quả nhiên sai không chỉ là nhỏ tí tẹo a.

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) ôm Tiểu Bạch núp ở Lãnh Dạ bên cạnh, đem thân thể lui thành một đoàn, nghe vậy thật nhanh liếc hắn một cái. Loại này tầng thứ chiến đấu hắn không xen tay vào được, huống chi Lãnh Dạ cũng sẽ không khiến hắn cái này tân đinh tham dự.

  Bên kia, Hoàng Phong đội đang tập kích mới vừa mạo hiểm lộ diện còn lần trước súng, bao gồm Dạ U ở bên trong những người còn lại lập tức phối hợp ăn ý nhảy ra thân, hỏa lực toàn bộ khai hỏa liều lĩnh chế trụ Hoàng Hậu, vụ khiến nàng sẽ không uy hiếp được cạnh mình đang tập kích. Bây giờ có thể kiềm chế chặn Lãnh Dạ chỉ có tên này người bắn tỉa, nếu là ngay cả hắn đều chết hết, kế tiếp chiến cuộc bọn họ sẽ lâm vào rất bị động cục diện.

  Chiến tranh, như cũ ở kéo dài.

  Cùng lúc đó bên kia, Ngõa Khả này đoàn người đang dè dặt trong rừng đi lại. Từ đàng xa mơ hồ truyền đến binh binh bàng bàng tiếng súng hơn khiến cái này người cảm thấy nhiều tia thấp thỏm lo âu.

  Đang lúc này, đột nhiên một cái thấy không rõ là vật gì vật thể từ một bên trong rừng rậm ném đi ra, Ngõa Khả vệ đội mới vừa phát ra một trận hô to gọi nhỏ, ngay sau đó liền nghe được "Oành" nhất thanh muộn hưởng, sau đó trước mắt chợt một mảnh rực sáng. Ở chói mắt ánh sáng xuất hiện sát na, tất cả mọi người không tự chủ được chặt nhắm mắt lại, nhưng là lúc này tất cả mọi người hai mắt cũng đã bị đâm làm đau, còn có người che sưng đỏ hai mắt gào khóc thảm thiết loại lớn tiếng hét thảm lên, trong đó càng kia mấy người hài tử kêu khóc thanh nhất bén nhọn.

  Lúc này một đạo nhân ảnh từ ném ra đạn ánh chớp cái kia tấm trong rừng rậm vọt ra, tay trái tay phải các cầm một thanh đen nhánh không hiện sáng bóng đoản kiếm (dao găm), như sói vào bầy cừu loại mang theo chưa từng có từ trước đến nay khí thế tiến vào cụm trong vệ đội. 11 tay trái tay phải đồng thời mở cung nhẹ nhàng vẽ một cái, hai gã vệ đội chiến sĩ trên cổ liền phun ra một cỗ máu suối. Mà lúc này 11 đã bước ra Nguyệt Vũ bộ, thân thể quái dị ngắt một cái liền đã lắc mình đến hai gã khác chiến sĩ ở giữa, hai tay lần nữa nhẹ nhàng vẽ một cái sau liền không làm dừng lại tiếp tục nhảy tới hai gã khác chiến sĩ ở giữa.

  Cả quá trình giống như nước chảy mây trôi loại không một chút chốc lát dừng lại, phảng phất từng diễn luyện qua vô số lần giống nhau, được đạn ánh chớp ảnh hưởng tạm thời mù Ngõa Khả vệ đội các chiến sĩ mọi người thân dài cổ nghển cổ đợi giết, bị 11 dễ dàng một đường giết tới. Cho đến 11 Thiên Trảm cùng Trảm Nguyệt cắt đứt cuối cùng hai gã chiến sĩ cổ họng, thứ nhất cùng tên thứ hai chiến sĩ cho đến lúc này mới khó khăn lắm té xuống.

  11 giấu ở phòng ngừa bạo lực mắt kính ở dưới hai tròng mắt sụp đổ phát ra một luồng lãnh mang liếc về hướng đã thất kinh đoàn Ngõa Khả cùng người nhà của hắn, bỗng nhiên giữ tại tay phải Thiên Trảm hướng cách hắn gần đây một phụ nữ cùng với tên này phụ nữ trong ngực sở ôm đứa bé hung hăng vung chém qua đi.

  Diệt cỏ phải diệt tận gốc!.
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 13. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  Nhân Gian Băng Khí
  Chương 868:Ta nguyền rủa ngươi

  Một đạo đen nhánh ánh sáng giống như trong đêm tối chợt xuất hiện điện quang loại chợt lóe rồi biến mất, lặng yên không một tiếng động mang theo hai bụi nhìn thấy mà giật mình vết máu. Tên kia một tay che bị đau nhói ánh mắt đang phát ra thê gọi thiếu phụ, cùng bị nàng ôm vào trong ngực đang oa oa khóc nỉ non đứa bé chợt đồng thời ngừng tiếng khóc, phảng phất cái thế giới này ở trong phút chốc cũng đột nhiên trở nên an tĩnh loại, cũng nữa nghe không được nửa điểm tiếng động. Thiếu phụ há to miệng cố gắng nghĩ phát ra âm thanh, nhưng chỉ có thể miễn cưỡng từ bị cắt mở trong cổ họng nặn ra "Xoẹt xoẹt" bay hơi thanh âm, mang theo khuôn mặt hoảng sợ cùng vẻ tuyệt vọng, thân thể của nàng nhẹ nhàng quơ quơ, liền ôm trong ngực hài tử một đầu gặp khó khăn ngã xuống.

  Ở hai bén nhọn thanh âm đồng thời biến mất thời điểm, tựa như có lẽ đã ý thức được và vân vân Ngõa Khả chợt thân thể kịch run lên một cái, vặn vẹo lên khuôn mặt như phát điên loại bệnh tâm thần lớn tiếng dữ dội quát: "Phổ La! ? Tái! ?" Đáng tiếc thê tử của hắn cùng hài tử cũng không có trả lời, ngay cả đám chút thanh âm cũng không có xuất hiện lần nữa qua.

  "Phổ La!" Ngõa Khả nhắm hai mắt, vừa càn rỡ điên cuồng lớn tiếng kêu điên dại, vừa vươn tay hướng thê tử lúc trước chỗ đứng địa phương bối rối lục lọi đi qua. Đang lúc này, bỗng nhiên lại là một đạo đen nhánh ánh sáng mang theo khát máu hơi thở chợt lóe lên, ở ánh sáng biến mất đồng thời, cách Ngõa Khả vẻn vẹn một khửu tay đất một gã khác thê tử cùng hài tử tiếng la khóc đã ở trong nháy mắt bỗng nhiên đột nhiên ngừng lại, sau nữa không một chút tiếng động. Ngõa Khả đột nhiên chấn động, thật nhanh đưa tay mò đi, một ấm áp mà thân thể mềm mại liền bị hắn nắm trong tay. Nhưng vào tay nơi cũng là cảm nhận được một mảnh mang theo sềnh sệch ấm áp, còn có một cỗ nồng nặc mùi máu tươi xông vào mũi. Một cỗ không tên khủng hoảng trong lúc bất chợt từ đáy lòng chỗ sâu nhất tự nhiên nảy sinh, Ngõa Khả cả người không tự chủ được lần nữa kịch run lên một cái, nắm thê tử thân thể đích tay cũng là theo bản năng buông lỏng ra.

  "Porphine!" Thê tử của hắn ôm trong ngực đã tuyệt sức lực hài tử cùng nhau ngã ở trên cỏ, sưng đỏ trống rỗng hai mắt vô lực nhìn lên nước sơn đen như mực là bầu trời bao la, tựa như ở không tiếng động vừa khóc vừa kể lể tại sao ngay cả hài tử vô tội cũng chưa từng có. Mà trên mặt của nàng vẫn treo một tia hoảng sợ cùng tuyệt vọng, còn có một ít phân nồng đậm không cam lòng.

  "A! !" Ngõa Khả hung hăng kéo tóc của mình, vặn vẹo lên khuôn mặt điên cuồng kêu to lên. Sưng đỏ đau nhói trong đôi mắt không biết là bởi vì hai người vợ cùng hai đứa bé lần lượt rời đi mà bội cảm thương tâm, còn là bởi vì lúc trước bị đạn ánh chớp làm bị thương tuyến lệ, hai hàng nước mắt ngăn không được từ nhắm trong khóe mắt tuôn ra chảy xuống. Ngõa Khả giống như phát sai lầm tâm điên loại vừa điên cuồng lớn tiếng kêu, vừa ngay cả túm mang xé liều mạng nhổ ra cắm ở bên hông súng trong túi đích tay súng, đồng thời tay trái hơn là một phát bắt được bên cạnh cuối cùng một gã thê tử, đem nàng cùng vẻn vẹn hơn một lớn một nhỏ cuối cùng hai đứa bé cũng dùng sức kéo xuống phía sau mình.

  Nghe được Ngõa Khả kinh sợ dữ dội tiếng hô, hai u mê không biết hài tử nhất thời khóc càng thêm lợi hại, bén nhọn tiếng khóc đâm màng nhĩ đều ở mơ hồ làm đau. Mà còn sống cái kia tên thiếu phụ dù sao trong lòng tố chất so sánh với hai đứa bé cao hơn, mặc dù thân thể run run lợi hại, nhưng đúng là vẫn còn thật chặt gõ kẽ răng phi không dám làm cho mình phát ra nửa điểm thanh âm, cái một tay ôm lấy đứa bé, một tay nắm con lớn nhất, núp ở Ngõa Khả phía sau lạnh run.

  Ngõa Khả rốt cục bối rối rút súng ra, cố gắng nghĩ mở mắt tìm kiếm mục tiêu, nhưng làm sao cũng không mở ra được. Không thể làm gì khác hơn là giơ tay lên, tùy tiện chỉ phương hướng liền muốn mù quáng tác xạ.

  Đang lúc này, một cổ cuồng phong bỗng nhiên từ trên cánh tay phương hung hăng vuốt xuôi, sức gió trung sở mang theo nhè nhẹ lạnh lẽo lại càng thẳng thấm vào da, đem trọn con cánh tay cũng kích thích chuẩn bị tóc gáy cũng dựng thẳng đứng lên. Ngõa Khả còn chưa tới kịp giữ lại tấm đánh, phần tay bỗng dưng truyền đến một cỗ cháy loại cảm giác, ngay sau đó một trận đau nhức thẳng nhắn nhủ đến lớn não.

  "A ---! !" Ngõa Khả lập tức phát ra tê tâm liệt phế kêu điên dại thanh âm, thật nhanh rút tay về cũng đã không cảm giác được tay phải tồn tại. Theo bản năng dùng tay trái sờ lên, chỉ mò đến trên cổ tay một bằng phẳng vết cắt, cùng với từ cắt trong miệng cuồng trào ra nhiệt huyết, mà toàn bộ tay phải bàn tay cũng đã mất.

  Giờ khắc này Ngõa Khả hoàn toàn nổi điên , hắn cả đời này chém mất qua vô số người đích tay, còn là lần đầu tiên bị người khác chém mất tay của mình. Thì ra là gãy tay cảm giác thật rất đau, thấu triệt nội tâm tốc hành cốt tủy đau.

  "11! Ta biết là ngươi! !" Ngõa Khả đóng chặt lại hai mắt, bộ mặt da thịt bởi vì vặn vẹo mà biến thành dữ tợn kinh khủng, vẻn vẹn hơn tay trái che tay phải đứt cổ tay nơi, tê kéo tảng môn bệnh tâm thần điên cuồng hét lên nói: "Bỏ qua cho bọn họ! Bỏ qua cho bọn họ. . . !"

  Đang ở Ngõa Khả trước mặt trước, 11 lạnh lùng nhìn hắn, lạnh lùng trong ánh mắt tìm không được nửa điểm thuộc về loài người nên có tình cảm, phảng phất hắn nhìn chăm chú vào cũng không phải là một sống sờ sờ người, mà là một cái nghển cổ đợi làm thịt gà. Chậm rãi giơ lên tay phải, nắm trong tay Thiên Trảm phun ra nuốt vào khát máu hơi lạnh.

  Ngõa Khải cũng không có ý thức được tử vong đã lặng lẽ gần tới, vẫn là đóng chặt lại rơi lệ không ngừng hai mắt, bệnh tâm thần dùng 11 nghe không hiểu thổ ngữ kêu điên dại: "Bỏ qua cho bọn họ. . ."

  Đang lúc này, một đạo đen nhánh tuyến điều vô thanh vô tức lặng lẽ xẹt qua, Ngõa Khả thanh âm nhất thời đột nhiên ngừng lại. Hắn há miệng, từ trong cổ họng cũng nữa chen chúc không ra nửa điểm thanh âm, chỉ có thể vô lực cảm thụ được toàn thân máu từ gáy phún dũng ra, mang theo cuối cùng không cam lòng cùng lòng tuyệt vọng tình, cùng với trên mặt quá độ vặn vẹo vẻ mặt, chậm rãi một đầu ngã quỵ xuống tới.

  Cuối cùng, vẫn là trốn không thoát này chết tiệt số phận.

  Ngõa Khả từ giữa ngực và bụng nặn ra cuối cùng một hơi, bất đắc dĩ nghĩ tới. Từ đi lên con đường này ngày thứ nhất, hắn cũng đã biết hôm nay kết quả. Cho nên qua nhiều năm như vậy, hắn cũng là dè dặt sống, tồn tại một chút may mắn trong lòng kỳ vọng mình có thể đạt được chết già kết quả. Hiện tại nhớ tới thật đúng là buồn cười, giống như bọn họ loại này giết chóc hơn nửa đời người người, thật sẽ có chết già một ngày rồi à ? Đời này tru diệt quá nhiều người vô tội, hai tay đã sớm dính đầy rửa không đi máu tanh, tự mình đích thân gieo xuống bởi vì, cuối cùng sẽ có bồi thường phần này quả một ngày. Chẳng qua là không nghĩ tới, ngày này sẽ đến nhanh như vậy, như vậy đột nhiên.

  11. . .

  Đối cái tên này, Ngõa Khả có rất ấn tượng khắc sâu, hắn biết chắc nói giết tự mình một nhà người, nhất định chính là 11. Bởi vì trừ hắn ra ra, giờ này khắc này người khác cũng không có công phu cùng tinh lực có chạy đến nơi đây tới chặn lại hắn. Đồng dạng, trừ hắn ra ra, Ngõa Khải nhưng chưa từng thấy qua còn có ai có thể có bản lãnh lớn như vậy, có thể hời hợt cũng dễ dàng giết sạch hắn vệ đội chiến sĩ.

  Chẳng qua là rất kỳ quái, ở tánh mạng sắp rảo bước tiến lên điểm cuối giờ khắc này, Ngõa Khả hoàn toàn nghĩ không ra 11 lớn lên hình dáng ra sao, thậm chí cũng nhớ không nổi tới mình rốt cuộc là làm sao cùng người này kết làm như thế không chết không thôi thù hận? Phảng phất chính là chỗ này sao một cách tự nhiên, hai người cũng lẫn nhau kết làm một chút cũng không có pháp hóa giải thù hận.

  Ngõa Khả nhớ được, tự mình từng nhiều lần phái ra qua sát thủ đi giết 11, mặc dù hắn đã không nhớ nổi tại sao mình muốn cố chấp không phải là giết 11 không thể, nhưng là không sao cả, khi hắn xem ra giết một người tựa như giết chết một con kiến giống nhau, muốn giết cứ giết, không cần quá nhiều lý do. Chẳng qua là chuyện sau lại phát triển dần dần vượt ra khỏi khống chế của hắn, phái đi ra sát thủ hoàn toàn liên tiếp thất bại, tâm cao khí ngạo Ngõa Khả chịu không được sự thật này, khi hắn xem ra, hắn muốn giết một người, người kia nhất định phải muốn biết điều một chút cho hắn giết, nếu không chỉ biết càng thêm kích khởi hắn lửa giận. Thậm chí Ngõa Khả hơn mơ hồ cảm thấy, bởi vì hắn liên tiếp thất bại, khiến cho toàn bộ Tam Giác Vàng trung tất cả mọi người đang nhìn hắn chê cười, cảm giác mình đã mất mặt mũi, mới để cho Ngõa Khả đối 11 càng phát ra căm thù, cuối cùng đem lẫn nhau mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt, cuối cùng đạt đến không chết không thôi trình độ.

  Buồn cười không? Hoặc là hối hận? Có lẽ cũng có một chút đi, hoàn toàn là vì một ngay cả mình cũng đã nhớ không rõ lý do, chỉ bằng trắng vô cớ chọc tới như vậy một kinh khủng đối thủ, đến cuối cùng ngay cả mạng của mình cũng cho đã mất. Sớm biết như vậy, vừa bắt đầu cũng không nên dây vào hắn. Chẳng qua là, cõi đời này thật sẽ có thuốc hối hận à ? Đã làm chuyện tình thật sẽ có có thể nặng hơn nữa tới một lần lựa chọn?

  Ngõa Khả nằm ở trên cỏ, thần chí đã mơ hồ không rõ suy nghĩ miên man.

  Một đao cắt Ngõa Khả cổ họng sau, 11 lạnh như băng hai tròng mắt liền lần nữa nhìn về Ngõa Khả cuối cùng cái kia người vợ. Nếu như từ loài người thẩm mỹ góc độ phía trên nhìn, nữ nhân này trừ da hơi đen một chút ngoài, ngũ quan cũng thật sự là rất phiêu lượng. Nhất là nàng giờ phút này giống như chỉ chịu đến kinh sợ con thỏ nhỏ loại co rúc lạnh run thân thể, cất bất an vẻ mặt, cùng với chảy đầy nước mắt khuôn mặt bàng, tái phối phía trên xem ra gương mặt xinh đẹp là rất dễ dàng để cho một người đàn ông động tâm. Nhưng này chỉ có chẳng qua là đối nam nhân bình thường mà nói, rất đáng tiếc 11 cũng không ở "Bình thường" hàng ngũ.

  Lạnh lùng liếc nàng một cái sau, 11 bỗng nhiên tay trái quất tới, Trảm Nguyệt phá khai không khí, vẻn vẹn cần một đao liền dễ dàng cũng cắt ra tên này thiếu phụ kịp nàng trong ngực sở ôm nữ đồng cổ họng. Thiếu phụ kịch run lên một cái sau, mang theo khuôn mặt sợ hãi cùng tuyệt vọng thần sắc chậm rãi té lăn trên đất. Té xuống động tác ngay tiếp theo bị nàng thật chặt dắt ở trong tay cái kia tên đại nam hài cũng bị kéo ra đặt mông ngồi xuống, sau đó tên này nam hài "Wow" một tiếng khóc lớn lên, vừa khóc vừa còn phe phẩy thiếu phụ đích tay, lớn tiếng khóc hô gọi "Mẹ mẹ" .

  11 tiến lên trước một bước đi tới nam hài bên người, vi cúi người xuống đem Thiên Trảm đưa tới cổ của hắn, sau đó không chút nào thương tiếc kéo trở về, sắc bén Thiên Trảm liền lập tức ở nơi này tên nam hài trên cổ mở ra một đạo sâu thấy xương lỗ hổng. Nam hài cả người kịch liệt run lên, hai tay thật chặt che cổ, đỏ sẫm máu tươi nhưng ngăn không được từ khe hở trung trào ra. Bờ môi của hắn khẽ run run, tựa hồ còn muốn nói tiếp nói cái gì, nhưng thanh âm gì cũng không phát ra được. Sau đó đầu nghiêng một cái, liền mềm nhũn gục ở thiếu phụ cùng muội muội của hắn trên thi thể không tiếp tục hơi thở.

  11 như cũ mang theo lộ ra lạnh lùng vẻ mặt chậm rãi thẳng lên thân, không hề lưu luyến nơi này liền muốn xoay người rời đi. Đang lúc này, vốn nên đã chết đi Ngõa Khải nhưng đột nhiên dùng cái kia cái dính đầy máu tươi tay trái một thanh túm ở 11 ống quần, vặn vẹo trước mặt lỗ mang theo một tia không tên điên cuồng cùng hận ý, chợt mở ra tràn đầy máu hai mắt, dùng một loại có thể làm người ta khắp cả người phát rét điên cuồng ánh mắt hung hăng Ngõa Khả chừng 11, khẽ run đôi môi trung dám kẽ răng trong hàm răng nặn ra bé không thể nghe mà mơ hồ không rõ mấy chữ: "Ta, nguyền rủa, ngươi. . . Không được, chết tử tế. . .".

  Nói xong câu đó sau, Ngõa Khả trên khuôn mặt liền nổi một luồng nói không ra lời nụ cười cổ quái, tiếp theo đầu một chút, liền trợn tròn mắt đoạn khí.

  11 lạnh lùng liếc hắn một cái, hắn nghe được Ngõa Khả trước khi chết mơ hồ không rõ nói mấy cái chữ, nhưng là lại nghe không hiểu hắn đang nói cái gì, bởi vì Ngõa Khả dùng là là nước Thái hàng đầu thuật ngữ trong một loại thổ ngữ. Kéo ra chân trái, phát hiện Ngõa Khả đem quần của mình túm chết đi chết, dùng sức to lớn thậm chí ngay cả trên tay hắn da thịt cũng trở nên vặn vẹo. 11 khẽ chau một chút chân mày, chỉ đành phải ngồi xổm người xuống đem Ngõa Khả đích Ngõa Khản tay một cây đẩy ra, cũng không biết Ngõa Khả cuối cùng kia đến như vậy lớn khí lực, ngay cả 11 nghĩ đẩy ra hắn đầu Ngõa Khản tay cũng lộ ra vẻ có chút phí sức, mà phải dùng sức đưa đầu Ngõa Khản tay cũng cho bẻ gãy mới rốt cục đem quần của mình từ trong tay của hắn rút ra. Chẳng qua là ống quần phía trên nhưng lưu lại một rõ ràng dấu tay máu.

  Đứng lên sau, 11 liền không hề dừng lại hướng Hoàng Hậu bên kia chiến trường cũng không quay đầu lại chạy đi.
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 14. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  Nhân Gian Băng Khí
  Chương 920: Người yểm hộ VS người yểm hộ (thượng)

  11 chạy tới thời điểm, Hoàng Hậu bên này chiến đấu chính trực thảm thiết nhất thời khắc. Chiến đấu đánh đến bây giờ đã đã qua mấy phút đồng hồ, song phương vẫn là giết khó phân thắng bại. Mà Thiên Táng bên kia cũng là nguy ở sớm tối, đang chờ bọn họ chạy tới cứu mạng. Đến bây giờ mới thôi, Hoàng Phong đội còn dư lại bốn người, hai hỏa lực tay thay phiên tác xạ chế trụ Hoàng Hậu, vụ làm nàng không thể chạy đến trợ giúp Lãnh Dạ. Hoàng Phong đội đang tập kích thì cùng Lãnh Dạ lẫn kiềm chế lấy, hai người cũng là đánh lén hệ cao thủ, tạm thời khó phân ra cao thấp. Dạ U thì tại ở giữa tiếp ứng, nơi nào xuất hiện chỗ sơ hở cũng hướng nơi nào bổ. Hoàng Phong đội chết trận ba người sau, Dạ U sách lược liền từ bắt đầu một vị tấn công mạnh chuyển biến làm trì hoãn chiến thuật. Nàng rất rõ ràng chỉ bằng tự mình bốn người này cũng muốn ở chỗ này giết chết Hoàng Hậu cùng Lãnh Dạ là rất khó khăn, cho nên hắn chỉ có thể tận lực trì hoãn, cho đến Hồng Bối bên kia giải quyết xong Thiên Táng sau lại chạy tới hội hợp mới thôi.

  Hoàng Phong đội không hổ là đảm nhiệm lâu dài nổi danh Ma Quỷ lá bài chủ chốt bảy đội một trong, cho dù chỉ có bốn người cũng có thể vững vàng chế trụ Hoàng Hậu cùng Lãnh Dạ hai người. Bất quá Hoàng Hậu bên này chẳng qua là chịu thiệt ở không có một người nào, không có một cái nào đột kích tay tới xông phá phòng tuyến của bọn họ, nếu như Hầu Tử ở nơi này, tình huống cũng nhất định sẽ không giống với lúc trước. Mà đấu tranh anh dũng, đột phá phòng tuyến chuyện như vậy, bất kể là Hoàng Hậu hay là Lãnh Dạ cũng là không am hiểu. Dù sao bọn họ chẳng qua là người yểm hộ cùng người bắn tỉa, muốn để cho hai người bọn họ khách mời đột kích tay vị trí, vậy thì cùng chịu chết không có gì khác nhau. Dĩ nhiên, giống như 11 cùng DK người như thế chẳng qua là vô cùng cá biệt ngoại lệ, giống như bọn họ như vậy chơi cái gì cũng tinh đích thiên tài dù sao toàn bộ thế giới cũng rất khó tìm ra mấy người.

  Trong sân súng tiếng điếc tai nhức óc, một thoi viên đạn đủ số đánh vào Hoàng Hậu ẩn thân cây đại thụ kia phía trên, nổ lên vỏ cây, vụn gỗ chung quanh lắp bắp. Mà cây kia cũng đã bị không thấy ngừng nghỉ đạn đánh gồ ghề hoàn toàn thay đổi , theo tình huống này đi xuống, chỉ cần bọn họ nữa kiên trì một lát, liền có thể đem cây to này chặn ngang cắt đứt, đến lúc đó Hoàng Hậu đem không còn chỗ ẩn thân . Mặc dù Hoàng Hậu cũng rõ ràng tự mình trước mắt hoàn cảnh xấu, nhưng bất đắc dĩ chính là, nàng tạm thời chỉ có thể bị động ẩn núp, lại không thể dễ dàng từ phía sau cây mặt chạy đến, bởi vì còn có một rất súng máy đang nhìn chằm chằm chờ nàng cơ. Hoàng Hậu cũng không nhận ra mình có phần bản lãnh có thể lông tóc không tổn hao gì từ Hoàng Phong đội mí mắt dưới xông ra, kia dù sao không quá thực tế. Hoàng Phong đội dù sao cũng là Ma Quỷ tinh anh bảy đội một trong, ngay cả Hầu Tử ban đầu ở Hoàng Phong đội lúc cũng chỉ là một địa vị thấp tiểu tốt tử mà thôi, có thể nghĩ Hoàng Phong đội đơn độc binh lực chiến đấu đến cỡ nào cường đại. Huống chi trừ đi này hai đang toàn tâm toàn ý ở chiếu cố nàng hỏa lực tay ở ngoài, Hoàng Phong đội bên kia còn có một cùng nàng đồng dạng giống nhau thân là người yểm hộ Dạ U ở một bên mắt nhìn chằm chằm vào. Trong khoảng cách ngắn bên trong chính là người yểm hộ là trời, có thể nói là chỉ kia đánh kia tùy tâm sở dục, Dạ U có thể chen chúc thân vào Hoàng Phong đội tiểu chức đội trưởng nhất định là có nàng chỗ hơn người, Hoàng Hậu không một chút hứng thú ở trước mặt nàng cầm mạng của mình đi đánh cuộc.

  May là Hoàng Phong đội trải qua lúc trước một lần nếm thử hơn nữa sau khi thất bại sẽ không dám nữa mạo hiểm hướng Hoàng Hậu bỏ mặc mìn (địa lôi), nếu không nàng tình thế chỉ biết hơn khó khăn. Lúc trước Hoàng Phong đội bên này đã có người thử qua nghĩ ném cái lựu đạn đi qua đem Hoàng Hậu bức đi ra, nhưng là của hắn lựu đạn còn chưa kịp ném xuống, đã trước một bước nhận thấy được Hoàng Hậu cũng liều lĩnh lao ra, liều mạng chịu lên mấy súng cũng muốn đem này cái chưa kịp rời tay đích tay mìn (địa lôi) đánh bạo chết, mà tên kia Hoàng Phong chiến sĩ chính là chỗ này sao bị tay của mình mìn (địa lôi) cho nổ chết. Hoàng Hậu điều khiển trường đấu năng lực thật sự là thật lợi hại, ở trốn đạn đồng thời ngay cả nhìn cũng không nhìn một cái cũng giơ tay lên một súng liền có thể chính xác trúng mục tiêu kia cái lựu đạn. Như vậy kỹ thuật bắn súng, như vậy điều khiển trường đấu năng lực cùng trúng mục tiêu tỷ số thực tại làm lòng người đáy phát rét, thậm chí Dạ U cũng mơ hồ cảm thấy ở một đối một dưới tình huống, tự mình chưa chắc sẽ là Hoàng Hậu đối thủ. Mà Hoàng Hậu mạo hiểm xông ra đánh phát lựu đạn cũng không phải là không có trả giá thật nhiều, nàng lao ra sát na trên người ngay cả tục bị trúng mục tiêu bốn súng, may mà nàng mặc trên người từ trong trụ sở mang đi ra chống đạn lưng, này bốn súng cũng là đánh vào chống đạn trên lưng không có thể cho nàng mang đến thực chất tính thương tổn. Lần này nếm thử sau khi thất bại, Hoàng Phong đội cũng không ai dám nữa tùy tiện ném lựu đạn , dù sao Hoàng Hậu mặc trên người áo giáp chông đạn, trừ phi là trực tiếp trúng mục tiêu đầu, nếu không đạn đánh vào trên người nàng chưa chắc có thể đánh phải chết nàng. Nhưng là Hoàng Hậu thân thủ linh hoạt thực là bất đắc dĩ như lời, muốn chết trung nàng đầu tỷ lệ không lớn, liền suốt đêm u đạn nàng ta có thể lẫn mất đã qua, chớ nói chi là những khác hai không có gì chính xác độ có thể nói đột kích tay. Nếu như Hoàng Hậu thật mạo hiểm lao ra nói, bọn họ chưa chắc có thể tại chỗ giết được chết nàng, nhưng Hoàng Hậu công kích cũng là hội yếu mạng. Bởi vì lựu đạn nếu là ở trong tay mình bị đánh bạo phát nói, như vậy nhất định chết không thể nghi ngờ . Dùng tự mình một mạng đổi lại Hoàng Hậu chịu lên mấy súng, cái này mua bán nghĩ như thế nào cũng là thiệt thòi. Cho nên trải qua lần này nếm thử sau khi thất bại, Dạ U liền lập tức xuống mạng không nên nữa bỏ mặc mìn (địa lôi) , dù sao kia bút mua bán không có lời, hơn nữa bọn họ bên này chỉ còn lại có như vậy mấy người , không thể nữa dễ dàng tổn thất mất. Huống chi bọn họ hiện tại muốn đích thực là liều mạng, mà là trì hoãn, chỉ cần kéo dài tới Hồng Bối dẫn đội chạy tới, đã là bọn hắn toàn diện cơ hội phản công.

  Bên kia, ở Dạ U cùng tên kia người bắn tỉa lẫn phối hợp, Lãnh Dạ cũng đồng dạng giống nhau bị áp chế không ngẩng đầu được lên. Mỗi lần hắn mới vừa mạo hiểm lộ ra gần nửa cái đầu, Hoàng Phong đội bên kia cũng đã một phát đạn đánh tới. Hắn chỉ có thể bất đắc dĩ vội vàng rụt về lại, mà lúc này đến từ Dạ U áp chế công kích cũng đã đến, đợi đến Dạ U dừng lại, tên kia người bắn tỉa cũng đã một lần nữa thượng hạng đạn, chỉ chờ hắn lần nữa mạo hiểm ngẩng đầu. Mà kể từ khi tạo thành như vậy một cái quái dị dị cục diện sau, Lãnh Dạ sẽ thấy cũng không thể đánh ra đi qua một súng . Không thể không nói, Dạ U thật sự là một vô cùng ưu tú tay yểm hộ, nàng điều khiển trường đấu năng lực so với Hoàng Hậu cũng không thể yếu, có thể vừa quan sát Hoàng Hậu đồng thời, còn có thể vừa hỏa lực chế trụ Lãnh Dạ. Ma Quỷ, quả nhiên không...nhất thiếu đúng là nhân tài.

  "Phanh!" Đến từ Hoàng Phong đội bên kia MG16 tiếng súng lần nữa vang lên, càng đặc chế đạn gào thét tới. Lãnh Dạ thậm chí còn không nhìn thấy tình huống bên kia, liền lần nữa vội vàng lùi về. Đạn đánh vào kia khối nham thạch một góc phía trên, nhất thời nổ ra vô số viên hòn đá nhỏ chung quanh lắp bắp, thậm chí có không ít cục đá đánh vào Lãnh Dạ trên mặt, thẳng đánh gương mặt làm đau.

  "Fuck!" Lãnh Dạ mắng một câu, hung hăng lau một cái trên mặt bị cục đá đánh chỗ đau, vào tay nơi một mảnh dính lại ư cũng không biết là mồ hôi hay là máu, hoặc là máu cùng mồ hôi đều có.

  "Như vậy không được." Lãnh Dạ thở hào hển nói: "Nữa mang xuống, Thiên Táng nơi đó sẽ phải nguy hiểm."

  "Ừ." Hắn vô tuyến trong tai nghe truyền ra Hoàng Hậu thanh âm: "Nghĩ biện pháp trước đột phá phòng tuyến của bọn họ."

  "Đột phá?" Lãnh Dạ cười khổ nói: "Tiểu Dung, ngươi lại cho bọn họ đều là rau cải trắng a? Có dễ dàng như vậy cho chúng ta đột phá à ?"

  Hoàng Hậu lạnh lùng nói: "Binh được hiểm chiêu." Bỗng nhiên một chút nàng lại nói: "Làm cho bọn họ cái dừng một cái cũng tốt, chỗ này của ta sắp không trụ được ."

  Lãnh Dạ khóa chặt chân mày cắn răng, Hoàng Hậu ý tứ là để cho hắn kiềm chế một chút địch quân hỏa lực, chỉ sợ cho nàng xây dựng nửa giây đồng hồ cơ hội cũng tốt. Nhưng vấn đề là Lãnh Dạ hiện tại chính mình cũng bị áp chế chết đi chết không ngẩng đầu được lên, kia có biện pháp gì đi giúp nàng sáng tạo cơ hội? Nhưng là nếu như hắn nữa chần chờ một lát nói, Hoàng Hậu bên kia sợ rằng cũng phải nguy hiểm.

  Đang ở Lãnh Dạ moi ruột gan trầm tư suy nghĩ có cái gì phương pháp tốt, bỗng nhiên Đạo Duy Nhĩ (Walter) cầm lấy một cái cục sắt sù sì đưa tới.

  Đang tâm phiền ý loạn Lãnh Dạ thô bạo ngăn chặn tay của hắn, không nhịn được nói: "Đừng phiền ta, vừa ngốc đi."

  "Cái này. . ." Đạo Duy Nhĩ (Walter) lần nữa đem cục sắt sù sì đưa tới, cũng chớp vô tội mắt to nhỏ giọng hỏi: "Cái này được không?"

  Lãnh Dạ nhìn một chút trong tay của hắn cục sắt sù sì, chợt giống như ăn xuân dược giống nhau nhảy lên, hưng phấn kêu lên: "Ối vãi loz! Ngươi còn có đạn ánh chớp? Ông nội ngươi, làm gì không sớm chút lấy ra? !" Vừa nói, liền chộp túm lấy Đạo Duy Nhĩ (Walter) trong tay cục sắt sù sì, lăn qua lộn lại kiểm tra một lần, đúng là đạn ánh chớp không thể nghi ngờ. Vốn là Hoàng Hậu mang đến đạn ánh chớp cũng không nhiều, lúc trước bị nàng cùng 11 cũng vơ vét chia , Lãnh Dạ không nghĩ tới Đạo Duy Nhĩ (Walter) trên người lại còn cất giấu một viên.

  "Cái này không. . ."

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) vừa định giải thích, Lãnh Dạ không khỏi phân trần đem cục sắt sù sì một lần nữa nhét trở về trong tay của hắn, cũng mang theo trịnh trọng giọng nói nhìn hắn nói: "Đạo Duy Nhĩ (Walter), ngươi hãy nghe cho kỹ. Một lát ta dẫn dắt rời đi chú ý của bọn hắn lực, ngươi thừa dịp này cơ hội đem đạn ánh chớp ném xuống. Biết không? Nhất định phải nhìn đúng thời cơ, cơ hội của chúng ta chỉ có một lần, lãng phí không được."

  Nói xong, Lãnh Dạ vỗ vỗ Đạo Duy Nhĩ (Walter) khuôn mặt lấy bày ra khích lệ, sau đó liền dè dặt chuyển đến nham thạch bên kia, làm hết sức cùng Đạo Duy Nhĩ (Walter) kéo ra khoảng cách cho sáng tạo cơ hội.

  "Cái này không phải là. . ." Đạo Duy Nhĩ (Walter) dở khóc dở cười còn muốn nữa giải thích, lúc này Lãnh Dạ hướng hắn làm chớ có lên tiếng động tác, lại dùng lực hướng hắn gật đầu. Dựa lưng vào nham thạch phía sau, làm hít sâu, bỗng nhiên từ nham thạch một góc phía sau thò đầu ra.

  "Phanh!" Khi hắn mạo hiểm lộ ra đầu sát na, đối phương cũng lái súng. Lãnh Dạ vội vàng vừa rụt trở về, hiểm và hiểm tránh đã qua. Ở súng bắn tỉa thanh vẫn không tản đi đồng thời, đến từ Dạ U tiếng súng liền đã vang lên, nàng ở áp chế Lãnh Dạ đồng thời cho mấy phe đang tập kích sáng tạo phía trên bắn ra thời gian.

  Mà lúc này đây, một cái đen thui cục sắt sù sì từ nơi này khối nham thạch phía sau một góc khác bị Đạo Duy Nhĩ (Walter) dùng sức ném đi ra ngoài. Bởi vì Đạo Duy Nhĩ (Walter) từ đầu tới đuôi cũng không có tham gia qua cuộc chiến đấu này, cả Dạ U cũng đã dần dần bỏ qua người này . Huống chi ở nàng trong mắt chỉ có Hoàng Hậu cùng Lãnh Dạ mới là kình địch, càng sẽ không đem một không nhiều lắm uy hiếp lực người mới tay mơ để vào trong mắt. Chẳng qua là như vậy một lần khinh thường, hoàn toàn để cho Đạo Duy Nhĩ (Walter) chui chỗ trống, đợi đến nàng phát hiện, này cái cục sắt sù sì đã cách bọn họ rất gần .

  "Lựu đạn!" Dạ U kinh sợ quát lên một tiếng lớn, dẫn đầu bổ nhào ngã xuống đất. Áp chế Hoàng Hậu cái kia hai hỏa lực tay tiếng súng đã ở đồng thời ngừng lại, cùng tên kia người bắn tỉa cùng nhau hướng trên cỏ bổ nhào qua.

  Ở nơi này hai gã đột kích tay thân thể còn chưa kịp tiếp xúc mặt đất trong nháy mắt, Hoàng Hậu ẩn thân cây kia phía sau bỗng nhiên bóng người chợt lóe lao ra một người. Hoàng Hậu thân thể cùng mặt đất bình hành tung người nhảy ra ngoài, hai tay lập tức hướng về trước người, "Phanh! Phanh!" Đồng thời đánh ra hai súng, hai phát đạn cơ hồ là cùng một thời gian không có chút nào thành kiến chiếu vào kia hai gã đột kích tay đỉnh đầu bên trong, tại chỗ tóe lên một chùm vòi máu, hai người này ngã trên mặt đất lúc đã tắt thở.

  Đã gục trên mặt đất Dạ U vừa sợ vừa giận hướng Hoàng Hậu nã một phát súng, lúc này Hoàng Hậu một tay chống đỡ mặt đất, thân thể làm một bên lộn mèo; tránh qua, tránh né đạn. Nàng tại tay trái chống thân thể, trên đầu dưới chân tư thế, tay phải cũng là giơ lên tới hướng Dạ U còn lần trước súng. Dạ U ngay tại chỗ quay cuồng hai vòng sau tránh được đạn, nhưng khi nàng lại nâng lên đầu thời điểm, Hoàng Hậu thân ảnh đã biến mất ở giữa rừng cây.

  Đây hết thảy chỉ có chỉ phát sinh ở đá lấy lửa điện quang trong nháy mắt, trong đó quá trình thậm chí đều nhanh đến làm cho người ta thiếu chút nữa phản ứng không kịp. Mà lúc này đây, kia cái ném tới được cục sắt sù sì mới khó khăn lắm rơi vào Dạ U cùng người bắn tỉa phụ cận cách đó không xa trên mặt đất.

  "Đông!" Cục sắt sù sì rớt xuống đất gõ gõ, sau đó cũng không có bất cứ động tĩnh gì .

  Tất cả mọi người mắt to nhìn chằm chằm đôi mắt ti hí, gắt gao ngó chừng kia cái cục sắt sù sì, nhưng là chờ giây lát cũng không trông thấy có điều phản ứng. Dạ U không khỏi thở phào nhẹ nhõm, thì ra là chẳng qua là cái đạn xịt.

  Nhưng vừa lúc đó, này cái do kẻ điên bác sĩ đích thân làm ra, dùng đạn ánh chớp ngoại hình làm ngụy trang cục sắt sù sì đột nhiên bộc phát ra làm người ta không tưởng được hiệu quả.
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 15. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  Chương trước ghi nhầm.869

  Nhân Gian Băng Khí
  Chương 870: Người yểm hộ VS người yểm hộ (trung)

  Cục sắt sù sì ở trong bụi cỏ nhanh như chớp lăn vài vòng, cuối cùng lung la lung lay ngừng lại, sau liền không còn có động tĩnh .

  Đạn xịt?

  Dạ U sức lực cắn chặt hàm răng hung hăng trợn mắt nhìn Đạo Duy Nhĩ (Walter) bên kia một cái, kia hung ác ánh mắt chính muốn muốn đem Đạo Duy Nhĩ (Walter) rút gân lột da nghiền xương thành tro. Bọn họ lại buồn cười sẽ bị một cái đạn xịt cấp cho? Còn vì vậy tổn hại mất hết hai hỏa lực tay! Dạ U giờ phút này đã là nói không ra lời tức giận, rút lui cảm giác làm cho nàng toàn thân cũng dấy lên khác thường lửa giận. Nắm súng lục đích tay bối lại càng nhiều sợi gân xanh dữ dội lên, tựa như giấu ở dưới làn da một mảnh dài hẹp rắn xanh nhỏ loại, nhìn qua rất là dữ tợn đáng sợ.

  Dạ U hung hăng một quyền đập trên mặt đất, đang muốn bò dậy, vừa lúc đó, kia cái cục sắt sù sì đột nhiên run rẩy, sau đó chợt nổ.

  "Bụi" một tiếng giống như là khí cầu bị đâm phát thanh âm, Dạ U mãnh kinh quay đầu hướng bên kia nhìn lại, chỉ thấy được một mảnh kia trong bụi cỏ tràn ngập lên một cỗ nồng nặc không tiêu tan màu xám tro sương khói, này cỗ sương khói phóng lên cao, lấy trong nháy mắt vượt qua nghìn dặm tốc độ bay nhanh đến lan tràn ra. Lan tràn tốc độ cực nhanh làm người ta ngay cả làm ra phản ứng cũng không kịp, Dạ U vừa mới quay đầu hướng bên kia nhìn lại, cũng đã nhìn thấy một cỗ đầy trời hôi vụ như vung lên cuồn cuộn cát bụi dữ dội loại mang theo cuồng bạo tư thái bổ nhào về trước tuôn đi qua, chỉ có chính là chỗ này sao vi lăng một chút thời gian, Dạ U cùng Hoàng Phong người bắn tỉa cùng với quanh người hết thảy cũng đã tất cả đều bị này cỗ hôi vụ nuốt chưa tiến vào . Mà vẻ này hôi vụ thế cũng không có vì vậy dừng lại, tiếp tục điên cuồng hướng bốn phương tám hướng khuếch tán đi ra ngoài, chỉ có chẳng qua là hai ba giây thời gian, lấy nơi này làm trung tâm, phụ cận hai ba mẫu địa trước mặt tích bên trong liền toàn bộ bị nồng nặc không tiêu tan hôi vụ bao trùm ở bên trong, từ bên ngoài nhìn qua, nơi này tựa như tràn ngập lên thật dầy chướng vụ loại, làm người ta nhìn không thấy tới bên trong từng cọng cây ngọn cỏ.

  Thân ở ở màu xám tro trong sương khói, chung quanh hết thảy cũng biến thành hôi mông mông, có thể thấy khoảng cách chưa đầy hai thước. Một thước ở ngoài cỏ cây thoạt nhìn cũng đã biến thành mơ hồ không rõ, mà vượt ra khỏi hai thước cái này cực hạn sau, có thể nhìn thấy cũng chỉ có hôi mông mông sương mù cùng khó có thể phân biệt bóng cây.

  Đạn sương?

  Dạ U không khỏi lấy làm kinh hãi, nàng là bị cái này đạn sương khuếch tán tốc độ cho làm sợ. Cho tới bây giờ chưa từng thấy khuếch tán nhanh như vậy đạn sương, nàng thậm chí cũng vẫn không có thể kịp phản ứng cũng đã bị sương mù hoàn toàn nuốt sống, như vậy khuếch tán tốc độ thực tại có chút nghe rợn cả người.

  Nho nhỏ hít vào một tia sương mù, thoáng chốc từ khí quản đến phổi cũng trở nên cháy đau nhói. Nói không ra lời quái dị khó nghe mùi kích thích Dạ U kịch liệt ho khan mấy tiếng, vội vàng bịt miệng mũi đình chỉ hô hấp, đồng thời thật nhanh từ trên người móc ra một tiểu hộp thuốc, từ bên trong đổ ra mấy viên nhũ bạch sắc tiểu hoàn thuốc nhét vào trong lỗ mũi. Ngửi trong lỗ mũi hai hạt tiểu hoàn thuốc vọng lại kích thích mùi, Dạ U bất giác tinh thần rung lên, nhẹ nhàng lắc lắc mơ màng nở đầu, mới nắm thật chặc hai tay súng từ từ bò dậy cũng dè dặt đề phòng chung quanh.

  Mà lúc này, Lãnh Dạ cùng Đạo Duy Nhĩ (Walter) ẩn núp tảng đá kia phía sau truyền tới từng đợt kịch liệt tiếng ho khan. Lãnh Dạ vừa ho khan vừa nói: "Đạn sương? Khụ khụ. . ." Sau đó "Ba" một cái tát thổi ở Đạo Duy Nhĩ (Walter) trên ót, cực kỳ bại hoại nói: "Ngươi này khốn kiếp, lại đã mất viên đạn sương?"

  Đang khi nói chuyện Lãnh Dạ lần nữa kịch liệt ho khan mấy tiếng, chỉ cảm thấy cổ họng cùng phổi cũng biến thành rát loại đau nhói, liền hô hút cũng càng phát ra khó khăn. Lãnh Dạ kìm nén bực bội khó chịu nói: "Sẽ không là gas bắn ra sao?"

  Dùng sức lắc lắc dần dần choáng trầm trọng đầu, hắn đã chẳng quan tâm lại đi trách Đạo Duy Nhĩ (Walter), luống cuống tay chân rút ra đoản kiếm (dao găm) nghĩ tại chính mình trên y phục cắt khối vải vóc xuống tới, cố gắng dùng nước thấm ướt làm đơn giản phòng độc mặt nạ trước dùng để ngăn chặn qua này một trận rồi hãy nói.

  Lúc này Đạo Duy Nhĩ (Walter) đưa cho khẩu trang tới đây, đã lấy ở cắt y phục Lãnh Dạ ngẩng đầu nhìn lại, nhìn thấy Đạo Duy Nhĩ (Walter) nửa ngồi chồm hổm trên mặt đất, đem Tiểu Bạch đặt tại trên đùi, một tay đang cầm lấy khẩu trang che miệng của mình mũi, một tay kia cầm lấy người giống nhau khẩu trang đưa tới trước mặt hắn. Lãnh Dạ không chút nghĩ ngợi liền chộp túm lấy, đem khẩu trang cầm trong tay, từ trên ngón tay truyền đến xúc giác cảm thấy loại này khẩu trang hẳn là không giống với trên thị diện băng gạc khẩu trang, nắm đi tới mềm nhũn, có loại giống như là trong tay nắm một đống thịt nhão cảm giác. Lãnh Dạ không kịp nghĩ nhiều liền lập tức nắm khẩu trang che miệng của mình mũi, hô hấp một cỗ gay mũi cay độc mùi vị từ miệng bọc trong truyền tới thẳng bị hít vào phổi. Lãnh Dạ thình lình xuống nhất thời bị này cỗ khó nghe muốn ói mùi kích thích hắt hơi một cái, sau đó vừa lần nữa ho khan, bên khụ vừa nói nói: "Đây là vật gì?"

  "Kẻ điên làm phòng độc khẩu trang." Đạo Duy Nhĩ (Walter) bị ô ở khẩu trang ở dưới trong miệng mơ hồ không rõ nói. Lại lấy ra lộ ra giúp Tiểu Bạch che, mới lại bổ sung một câu: "Khác cái kia, này vụ có độc."

  "Fuck!" Lãnh Dạ vừa nghe sương khói có độc kia còn dám hái xuống khẩu trang, không chỉ có không dám bắt lại, lại càng đem miệng mũi cũng cho bưng chặt . Hơn nữa hắn vẫn chưa yên tâm đem đeo tại hốc mắt phía trên nhìn ban đêm dụng cụ dùng sức đè ép áp, tránh khỏi để cho ánh mắt cũng bị này tấm khói độc tiếp xúc đến. Sau khi làm xong hắn mới hung hăng trợn mắt nhìn Đạo Duy Nhĩ (Walter) một cái, lần nữa một cái tát thổi ở Đạo Duy Nhĩ (Walter) kia mạt một bả tỏa sáng trên ót khiển trách: "Đồ vô lại! Ai bảo ngươi ném đạn sương?"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) sờ sờ đầu ủy khuất nói: "Không phải là ngươi để cho ta ném đi."

  "Ta . . . Fuck!" Lãnh Dạ sức lực hung hăng dậm chân, tựa hồ nhớ ra cái gì đó, vừa vội vàng hỏi: "Còn Nguyệt Dung? Nàng làm sao bây giờ?"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) chỉ chỉ mang lên mặt khẩu trang mơ hồ không rõ nói: "Nàng cũng có."

  Lãnh Dạ lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, tức giận trắng mặt nhìn hắn một cái nói: "Ngươi vật này ở đâu ra? Dựa vào, lại còn mang độc. Ngươi mới vừa rồi lấy ra đích thực là đạn ánh chớp à ?"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) vẻ mặt vô tội chỉ chỉ phía ngoài nói: "Chính là chỗ này , là kẻ điên làm. Thoạt nhìn rất giống đạn ánh chớp, thật ra thì nó chính là khói độc bắn ra." Bỗng nhiên một chút, hắn vừa ủy khuất nói: "Ta mới vừa rồi vẫn muốn cùng ngươi nói, nhưng ngươi chưa cho ta cơ hội."

  "Ngươi còn nói?" Lãnh Dạ tức giận trừng mắt liếc hắn một cái nói: "Quỷ mới biết được vậy sẽ là đạn sương? Nếu là sớm biết nói ta cũng sẽ không để ném." Nhìn một chút bốn phía một mảnh tán không ra sương mù - đặc, hắn vừa khổ buồn bực nói: "Ối vê lờ, lớn như vậy khói dầy đặc, quỷ còn thấy được người. Cuộc chiến này còn thế nào đánh?"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) mơ hồ không rõ lầm bầm một câu, nhưng nghe không rõ hắn ở nói cái gì, đoán chừng tám chín phần mười là ở bất mãn Lãnh Dạ đem oan uổng cũng đẩy tới trên người hắn. Vốn là nha, hắn lúc ấy lấy ra kẻ điên bác sĩ khói độc bắn ra là muốn hỏi một chút ý kiến của hắn có muốn hay không ném xuống, ai biết Lãnh Dạ có điên cuồng ngay cả giải thích thời gian cũng không cho cũng lập tức để cho hắn ném, nói cho cùng hắn cũng rất ủy khuất a.

  Lãnh Dạ gõ vô tuyến tai nghe, thay đổi lúc trước cùng Đạo Duy Nhĩ (Walter) lúc nói chuyện thô thanh thô khí, dùng rất ôn nhu giọng nói hơn nữa mang theo mỉm cười hỏi: "Dung Dung a, ngươi không sao chứ?"

  "Nghe phát tởm." Trong tai nghe truyền đến Hoàng Hậu vẫn thanh âm lạnh lùng, nhưng nghe cũng có chút không rõ ràng lắm, đoán chừng là bởi vì nàng cũng mang lên trên khẩu trang nguyên nhân.

  Lãnh Dạ không để ý chút nào tiếp tục vẻ mặt cợt nhả nói: "Ai nha, đây là thân mật không phải là chán ghét nha. Ta đây không phải là ở liên lạc tình cảm mà."

  ". . ."

  "Khụ khụ." Lãnh Dạ ho nhẹ hai tiếng lại nói: "Đúng rồi, lớn như vậy khói chúng ta nên làm cái gì bây giờ? Nếu không trước rút lui ra khỏi đi. . ."

  "Phanh!" Lãnh Dạ còn chưa có nói xong, phía trước đột nhiên vang lên rõ ràng nhưng biện tiếng súng, đồng thời trong tai nghe cũng rõ ràng nghe thế phát tiếng súng. Lãnh Dạ lập tức biện nhận ra, đây là Hoàng Hậu trong tay chi kia trải qua cải trang đích tay súng phát ra thanh âm. Tiếng súng còn chưa rơi xuống, đang ở Hoàng Hậu nổ súng phụ cận chỗ bỗng dưng cũng truyền tới mấy phát tiếng súng, dùng là đồng dạng là súng lục. Bất quá cái này súng lục thanh cũng có khác với một loại đích tay tiếng súng âm, nghe đi tới rất có lực đạo, đoán chừng uy lực rất lớn, hẳn là Ma Quỷ K hệ liệt súng lục. Lãnh Dạ nhớ được, ban đầu Băng Mộng chính là bị K hệ liệt súng lục đánh phần còn lại của chân tay đã bị cụt cụt tay thương tích đầy mình.

  Ở Dạ U tiếng súng mới vừa vang lên thời điểm, Lãnh Dạ chợt bưng lên súng bắn tỉa nhảy ra, thậm chí đều không cần ánh mắt đi xem, chỉ bằng cảm giác liền hướng Dạ U nổ súng địa phương bắn ra một phát đạn.

  "Phanh!" MG16 tiếng súng rung động chung quanh sương mù cũng bị bắn ra chút ít. Lãnh Dạ lái một súng này sau cũng lập tức rụt về lại cũng lôi kéo Đạo Duy Nhĩ (Walter) vội vàng lúc này rời đi thôi, hắn đã bại lộ vị trí của mình, nếu là một lát Dạ U vuốt sương mù lặn tới đây đã là hai người bọn họ chết đi kỳ .

  Cho đến Lãnh Dạ mang theo Đạo Duy Nhĩ (Walter) dựa vào ấn tượng chạy đến phụ cận tìm đám bụi cỏ ẩn núp tốt sau, trong tai nghe mới truyền ra Hoàng Hậu thanh âm, ngữ khí của nàng nghe có chút tức giận, lạnh lùng nói: "Ngươi không nên cho ta thêm phiền."

  "Ta. . . Ta thêm phiền?" Lãnh Dạ chỉ vào cái mũi của mình vẻ mặt dở khóc dở cười. Quay đầu nhìn thấy Đạo Duy Nhĩ (Walter) trốn ở một bên khe khẽ tư cười, Lãnh Dạ nhất thời khí không đánh một chỗ, hung hăng lại đang Đạo Duy Nhĩ (Walter) kia mạt một bả tỏa sáng trên ót chà xát một cái tát.

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) bị đau "Ôi" một tiếng, một tay ôm Tiểu Bạch một tay vuốt bị đánh đau đầu, đau tí kẽ răng khóe miệng.

  Lãnh Dạ bày ra 龘 uy tính hướng Đạo Duy Nhĩ (Walter) giơ giơ lên cằm, chẳng qua là bộ mặt bị giấu ở khẩu trang xuống không có thể lộ ra kia giao cao ngạo sắc mặt. Lúc này mới lại thanh thấu tai nghe nói: "Ngươi mới vừa rồi làm cái gì?"

  Hoàng Hậu thanh âm ở trong tai nghe nói: "Ta giết cái kia người bắn tỉa."

  Lãnh Dạ "Nha" một câu, hỏi: "Đã chết?"

  Hoàng Hậu tức giận nói: "Nói nhảm."

  Lãnh Dạ cười khan hai tiếng, còn chưa mở miệng nói chuyện, Hoàng Hậu đã lần nữa nói: "Còn có một, ta sẽ giải quyết, ngươi đừng làm lại thêm phiền ."

  "Ta. . ." Lãnh Dạ nói còn chưa kịp ra khỏi miệng, phụ cận đột nhiên lần nữa vang lên tiếng súng, ban đêm u súng. Hiển nhiên mới vừa Hoàng Hậu cùng hắn nói chuyện lúc Dạ U đã len lén mò tới phụ cận, cũng tìm được rồi Hoàng Hậu ẩn thân. Tiếng súng còn không rơi xuống, Hoàng Hậu tiếng súng lần nữa vang lên. Nghe được Hoàng Hậu tiếng súng sau Lãnh Dạ liền biết Dạ U không có thể đánh lén thành công, mới không khỏi thở phào nhẹ nhõm, đồng thời không dám lại đi quấy rầy Hoàng Hậu .

  Quay đầu lại nhìn về Đạo Duy Nhĩ (Walter), Lãnh Dạ trên mặt mới vừa cùng Hoàng Hậu lúc nói chuyện cái kia loại ôn nhu vẻ mặt đã biến mất không thấy gì nữa, thủ nhi đại chi chính là nghiêm mặt, làm cho người ta không khỏi không cảm khái nam nhân và nữ nhân đãi ngộ quả nhiên bất đồng. Lãnh Dạ hướng Đạo Duy Nhĩ (Walter) giơ giơ lên cằm, bản khắc thanh âm nói: "Nói đi, vật kia là chuyện gì xảy ra?"
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 16. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  NHÂN GIAN BĂNG KHÍ
  871: Người yểm hộ VS người yểm hộ (hạ)

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) ngẩn người, hỏi ngược lại: "Thứ gì?"

  Lãnh Dạ ngón tay đi lòng vòng, chỉ chung quanh này vùng sương mù.

  "Nha." Đạo Duy Nhĩ (Walter) không đếm xỉa nói: "Đây là kẻ điên làm ra." Vừa mới dứt lời, liền thấy Lãnh Dạ mở ra bàn tay đến trước mặt hắn run lên, Đạo Duy Nhĩ (Walter) sững sờ nói: "Sặx đi?"

  Lãnh Dạ giấu ở che kính quang lọc ở dưới mắt lộ ra một tia giảo hoạt nụ cười, rung bắt tay vào làm nhếch miệng cười nói: "Còn có sao? Phân mấy viên cho ta."

  "Đi." Đạo Duy Nhĩ (Walter) mắt trắng dã nói: "Ta chỉ có một viên, là Nguyệt Dung tỷ cấp cho ta."

  "Lừa gạt quỷ à?" Lãnh Dạ trừng mắt liếc hắn một cái: "Nàng lúc nào đưa cho ngươi? Ta làm sao không biết?"

  "Buổi sáng a." Đạo Duy Nhĩ (Walter) không cam lòng yếu thế trở về trừng hắn nói: "Cùng Đại Quyển khai chiến lúc trước nàng cũng cho ta , để cho ta ở vạn nhất bị phát hiện lúc cũng ném xuống bảo vệ tánh mạng."

  "Như vậy a. . ." Lãnh Dạ gãi gãi đầu: "Vậy coi như ." Bỗng nhiên một chút, hắn vừa không cam lòng thấu tới đây nhỏ giọng nhiều hỏi một câu: "Thật không ? Không gạt ta chứ?"

  "Thật không có a, đại ca." Đạo Duy Nhĩ (Walter) dở khóc dở cười nói: "Nguyệt Dung tỷ nơi đó có thể còn có, ngươi có thể tìm nàng muốn a."

  "Tìm nàng?" Lãnh Dạ bĩu môi: "Hay là thôi đi. . ." Nói mới nói đến một nửa, Lãnh Dạ bỗng nhiên dừng lại, con ngươi nhanh như chớp đi lòng vòng, lấy tay khửu tay nhẹ nhàng đụng phải đụng Đạo Duy Nhĩ (Walter) dưới xương sườn, hỏi: "Ngươi nói, những vật này là kẻ điên làm được?"

  "Đúng a." Đạo Duy Nhĩ (Walter) thuận miệng ứng một câu, nhưng ngay sau đó kịp phản ứng, dùng cảnh giác ánh mắt nhìn Lãnh Dạ nói: "Ngươi lại muốn đánh cái gì chú ý?"

  "Ba!" Lãnh Dạ một cái tát lắc tại Đạo Duy Nhĩ (Walter) trên ót, cực kỳ bại hoại hét lên: "Ta có thể đánh cái gì chú ý? Ta thoạt nhìn giống như cái loại người này rồi à ?" Vừa mới dứt lời, hắn bỗng nhiên thay đổi mới vừa tàn bạo giọng điệu, đổi lại qua lộ ra cười hì hì sắc mặt, xoa xoa tay đánh thương lượng nói: "Cái này, có thể hay không để cho kẻ điên nữa làm chút ít đi ra ngoài?"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) cười toe toét miệng xoa bị gõ đau đầu, tựa hồ từ hắn lấy này giao đầu trọc bộ dáng xuất hiện ở Lãnh Dạ trước mặt sau, người này cũng đặc biệt thích gõ đầu của hắn. Oán hận trợn mắt nhìn trừng hắn, Đạo Duy Nhĩ (Walter) rầm rì nói: "Đừng nghĩ , để cho kẻ điên giúp ngươi làm đông làm tây muốn xem tâm tình của hắn."

  Lãnh Dạ không cam lòng hỏi: "Vậy hắn lúc nào có tâm tư?"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) nhún vai nói: "Trời mới biết. Hơn nữa trong tình hình chung hắn đồng dạng đồ sẽ không làm hai lần."

  "Tại sao?"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) bĩu môi nói: "Hắn cho là không có gì tính khiêu chiến , cũng không có hứng thú ."

  "Vê lờ!" Lãnh Dạ kêu lên: "Cảm tình hắn những vật này là làm ra tới đùa?"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) nhếch nhếch miệng cười nói: "Không sai biệt lắm, đây là kẻ điên vì Hầu Tử tự mình suy tính đặt làm vũ khí phía trên phụ gia khói độc vũ khí, trước làm ra tới mấy viên lấy ra thử một chút hiệu quả dùng là."

  Lãnh Dạ há hốc miệng thật lâu cũng không thể chọn, lắp bắp nói: "Con khỉ. . . Con khỉ. . . Hầu Tử. . . Vũ khí? Đây vẫn chỉ là mang vào? Cái gì vũ khí như vậy trâu?"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) đưa tay khoa tay múa chân nói nói: "Đúng đại pháo đồng, mang vào rất nhiều chức năng. Giống như khói độc a, súng phun lửa a, a-xít đậm đặc a, tự động truy tung đạn hỏa tiễn a và vân vân, chủ vũ khí là nhiều quản súng máy."

  Lãnh Dạ chăm chú nhìn Đạo Duy Nhĩ (Walter) khoa tay múa chân lớn nhỏ, thẳng đem hắn nhìn ngay cả con ngươi đều nhanh muốn trừng đi ra ngoài, giật mình reo lên: "Ngươi thổi sao? Này không phải pháo đồng, quả thực chính là đại pháo . Lớn như vậy đồ, ai có thể xử lý được động? Còn nhiều quản súng máy, thật muốn cộng thêm kia bắn ra mang, có thể đem người cũng đè suy sụp ."

  "Hầu Tử có thể." Đạo Duy Nhĩ (Walter) theo bản năng nói: "Kẻ điên nói hắn cải tạo hoàn thành thân thể có thể lấy lên được. . . Ngô. . ." Đạo Duy Nhĩ (Walter) nói vừa mới ra khỏi miệng, bỗng nhiên ý thức được tự mình không cẩn thận ói lộ ra không nên nói đồ, cuống quít che miệng lại, sau đó dè dặt quan sát một chút Lãnh Dạ vẻ mặt.

  Quả nhiên, Lãnh Dạ lập tức sững sờ nói: "Cải tạo? Cái gì cải tạo?" Nhưng là lời vừa ra khỏi miệng, hắn liền nhìn thấy Đạo Duy Nhĩ (Walter) che miệng sợ hãi nhìn hình dạng của hắn, Lãnh Dạ ngây ngốc, nhưng ngay sau đó cười khổ một cái không hề hỏi tới. Vỗ vỗ cái mông sau khi ngồi xuống, tâm tình tựa hồ có một chút như vậy xuống thấp.

  Chẳng bao lâu sau, hắn cũng là cái này đoàn đội trong đích một thành viên, khi đó mọi người cùng nhau khóc, cùng nhau cười, cùng nhau điên, cùng nhau ầm ĩ. Sinh tử gắn bó, họa phúc cùng, mỗi một lần trong chiến đấu cũng có thể yên tâm đem phía sau lưng giao cho lẫn nhau, người nào cũng chưa từng gạt bỏ qua người nào.

  Nhưng là bây giờ. . .
  Tại sao hắn đột nhiên cảm giác tâm tình xuống thấp? Phảng phất hắn cùng những thứ này từng cùng sinh cùng tử các bạn thân mến ở giữa xuất hiện một đạo ngăn cách, để cho hắn sinh ra một loại xa lạ cảm.

  Thì ra là, mọi người đối với hắn không ngờ phòng bị a.

  Lãnh Dạ rốt cục ý thức được, hắn đã không hề thuộc về cái này đoàn đội , hắn bị triệt để xuất cục bài xích bên ngoài .

  Trở về không được, thật trở về không được. Từng nhớ lại bây giờ chỉ có thể trở thành hoài niệm vãng tích, nhưng là chúng ta, cũng đã trở về không được.

  Nhưng này sẽ là ai lỗi? Tựa hồ tất cả mọi người không có sai, chẳng qua là đều vì mình chủ thôi. Nhưng bất kể thế nào nói, trên người hắn bị đánh xuống "Phản bội" dấu vết, đã sâu sâu đích in dấu đến trong xương cốt, cũng nữa rửa không sạch .

  Gãi gãi đầu phát, Lãnh Dạ trên mặt lộ ra tự giễu khổ sở nụ cười, may là hắn mang khẩu trang, Đạo Duy Nhĩ (Walter) không có thể nhìn thấy trên mặt hắn kia phân bất đắc dĩ, khổ sở cười.

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) cũng ý thức được tự mình tựa hồ làm cái gì quá mức chuyện, lặng lẽ chuyển tới đây, dè dặt hỏi: "Lãnh Dạ đại ca, ngươi không sao chứ?"

  "Ba!"

  "Ôi!" Đạo Duy Nhĩ (Walter) tí kẽ răng khóe miệng xoa đầu, hắn hoàn toàn lại một lần bị Lãnh Dạ đáng xấu hổ đánh lén.

  Lãnh Dạ hướng hắn giơ giơ lên cằm, nói: "Đáng đánh, ta có thể có chuyện gì?"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) cười toe toét miệng mút lấy khí lạnh, tức giận lầm bầm nói: "Là lo lắng ngươi."

  Lãnh Dạ dùng sức chà xát mặt, bàn tay để xuống lúc đến đã một lần nữa đổi lại vẻ mặt cợt nhả vẻ mặt, cười hì hì nói: "Lo lắng ta cái gì?"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) bĩu môi nói: "Không có gì, chó cắn Lã Động Tân mà thôi."

  "Ai nha, mới bao lâu không gặp, đạo Trung Quốc học rất nhanh mà." Lãnh Dạ một thanh ôm Đạo Duy Nhĩ (Walter) bờ vai đưa kéo nhích lại gần mình, cười nói: "Thật ra thì a ta mới vừa chỉ là đang nghĩ, là phải chờ Dung Dung, hay là hai người chúng ta trước chạy tới Thiên Táng bên kia cùng hắn hội hợp. Vân vân, ngươi mới vừa rồi mắng ta cái gì? Chó? !"

  Thấy Lãnh Dạ làm hình dáng lại muốn giơ tay lên gõ hắn, Đạo Duy Nhĩ (Walter) gấp vội vươn tay ngăn chặn ở trên đầu phương, cũng vội vàng kêu lên: "Này cũng dùng được suy nghĩ? Đương nhiên là trước giúp Thiên Táng . Nguyệt Dung tỷ rất lợi hại, nàng không có việc gì."

  Bị hắn như vậy quấy rầy một cái, Lãnh Dạ một tát này nhất thời không có nữa cạo xuống. Lắc đầu phát, mình cảm giác rất tiêu sái, cười toe toét miệng nói: "Vậy cũng không nhất định, người có thất thủ, mã có sai lầm đề, lại có thể làm nữ nhân thủy chung cũng chỉ là nữ nhân nha, làm không tốt nàng thật gặp được nguy hiểm cũng nói không chừng đấy chứ. Đến lúc đó nhưng chỉ là ta anh hùng cứu mỹ nhân thời điểm , rất có thể đến lúc đó nàng một cảm động cũng đối với ta lấy thân báo đáp cũng nói không chừng. . . Nắm hắc hắc hắc hắc hắc." Lãnh Dạ trong đầu ảo tưởng lên Hoàng Hậu đầu hoài tống bão ý niệm trong đầu, cũng vui âm bên bên cười lên.

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) lau mồ hôi lạnh hỏi: "Thiên Táng làm sao bây giờ?"

  "Hắn a?" Lãnh Dạ gõ vô tuyến tai nghe, kêu: "Quỷ lông trắng, còn chưa có chết sao?"

  "Chết cái đầu của ngươi." Trong tai nghe truyền ra Thiên Táng tức giận thanh âm, đồng thời còn có bé không thể nghe tiếng thở.

  "Ngươi chống đỡ a, chúng ta nơi này chỉ còn lại cuối cùng một , mã cũng giải quyết qua tới giúp ngươi."

  Thiên Táng bên kia không có nữa đáp lại , chỉ sợ là vì tiết kiệm thể lực chạy thêm giai đoạn, keo kiệt ngay cả nói cũng không muốn nói thêm nữa một câu.

  Lãnh Dạ hướng Đạo Duy Nhĩ (Walter) nhún vai nói: "Hắn hẳn là còn có thể nữa chống đỡ một lát."

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) lau mồ hôi lạnh, cái gì gọi là hẳn là? Nhưng là lập tức là hắn biết Lãnh Dạ tại sao có thể như vậy chắc chắc nguyên nhân , bởi vì là Hoàng Hậu bên kia chiến đấu đã chuẩn bị kết thúc.

  Hoàng Hậu cùng Dạ U cũng là phi thường ưu tú người yểm hộ, hai người yểm hộ, đồng thời hai cũng là thân là nữ nhân chiến đấu không thể nghi ngờ là vô cùng hấp dẫn ánh mắt. Đáng tiếc nơi này lớn sương mù tràn ngập, Lãnh Dạ cho dù đem con ngươi trừng rớt cũng không nhìn thấy kia hai nữ nhân ở trong chiến đấu hiên ngang thân thủ, chỉ có trong tai nghe không dứt bên tai tiếng súng ở một bên lo lắng suông.

  Thật ra thì Lãnh Dạ cũng không phải là không phải là không lo lắng Hoàng Hậu cùng Thiên Táng an nguy, trên thực tế hắn cái này nhúng tay không tiến vào những người đứng xem so với ai khác cũng muốn gấp gáp. Nhưng là hắn biết trên chiến trường lo âu cảm xúc là không được, chỉ cần có một người xuất hiện khẩn trương, lo âu, những người khác sẽ rất dễ dàng được lây, nếu là tất cả mọi người trở nên khẩn trương hề hề, trận này trận chiến căn bản không cần nữa đánh, trực tiếp giơ cờ hàng đầu hàng được rồi. Hơn nữa hắn cũng chú ý tới Đạo Duy Nhĩ (Walter) cái này người mới ít nhiều gì vẫn có chút khẩn trương tâm tình bất an, cho nên hắn chỉ có thể cố ý ra vẻ định liệu trước bộ dáng, cùng Đạo Duy Nhĩ (Walter) mở mang không ảnh hưởng toàn cục tiểu cười giỡn, làm Đạo Duy Nhĩ (Walter) an lòng đồng thời cũng có thể dời đi sự chú ý của hắn lực. Chẳng qua là Đạo Duy Nhĩ (Walter) cũng không biết Lãnh Dạ nhọc lòng, lại vẫn ở trong lúc vô tình đâm bị thương Lãnh Dạ. Đừng xem Lãnh Dạ biểu hiện không thèm để ý chút nào như cũ hỉ hả, trên thực tế trong lòng hắn nghĩ như thế nào cũng chỉ có chính hắn mới biết được.

  Hoàng Hậu kia nơi trên chiến trường, hai bóng người luồn lên nhảy xuống triền đấu không nghỉ, nữ nhân chiến đấu đúng là phần thưởng vui mừng con mắt, nhưng là trong đó hung hiểm cũng đồng dạng là không là ngoại nhân nói. Nhất là ở khoảng cách gần triển khai chiến súng, có lẽ xuống một viên đạn là có thể phân ra thắng bại.

  "Phanh!" Dạ U hướng Hoàng Hậu bắn một súng sau liền vội vàng nhảy ra. Hoàng Hậu ngay tại chỗ đi ngay, người còn chưa đứng lên liền đã giơ tay lên đánh trả. Giờ phút này hai người cũng không nhìn thấy lẫn nhau vị trí, chỉ có thể dựa vào tiếng súng cùng lớn trong sương mù hiện ra tiếp xúc ẩn ánh lửa đi phán đoán đối phương phương vị.

  "Phanh!" Dạ U tiếng súng từ một phương hướng khác lần nữa truyền tới, nhưng là đạn bắn khi đi tới, Hoàng Hậu cũng đã không ở nơi này.

  Hoàng Hậu từ trên mặt đất bắn lên tới chuyển tới một thân cây sau, khẽ nhăn nhíu mày đầu, nhất thời sinh lòng nhất kế. Nàng đem trên tay phải đích tay súng cắm trở về súng trong túi, mười ngón tay như bay linh hoạt nhanh chóng đem tay trái trong đích chi kia súng lục chia rẽ, ở áp thang đạn phía sau cái mông cộng thêm giống nhau rất nhỏ đồ, nữa vỗ nhẹ nhẹ một chút cổ tay, hoàn toàn từ bao cổ tay phía trên phun ra một cái sợi tơ đi ra ngoài. Đây là dây tơ nhện bao cổ tay, vốn là chỉ có 11 một người có, hiện tại Hắc Ám Thập Tự độc chiếm kẻ điên trên tiến sĩ, loại này mới lạ đồ hoàn toàn bắt đầu xu hướng đại chúng hoá . Hoàng Hậu cắt đứt tơ mỏng sau, đem này chi cải trang trôi qua súng lục cột lên trên nhánh cây, sau đó mới vừa rút ra một ... khác cái súng, lặng lẽ lui vào sương mù chỗ sâu.
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 17. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  Nhân Gian Băng K
  Chương 872: Hoàng Hậu, đã chết?

  Hoàng Hậu thả vào đạn phía sau là một loại hóa học vật phẩm, đừng xem nó đầu nhỏ, trên thực tế nó là hỗn hợp rất nhiều loại nguy hiểm hóa học vật phẩm tạo thành, trong đó còn có lân trắng thành phần ở bên trong. Cái này chỉ có nửa viên thước lớn nhỏ tiểu viên thuốc bình thời là dùng một tầng vỏ sáp bao vây ở bên ngoài, chỉ cần bóc đi vỏ sáp sau, nó sẽ rất mau ở trong không khí tự cháy đồng phát ra cực cao nhiệt độ, nếu như liều thuốc lớn nói thậm chí có thể đem kim loại cũng cho đốt nấu chảy . Đây vốn là kẻ điên bác sĩ vì đầu cơ trục lợi dễ dàng tan chảy một chút mảnh nhỏ kim loại mới làm một thùng ra tới, kết quả bị Hoàng Hậu sau khi nhìn thấy, nàng hoàn toàn diệu tưởng ngày mở đích đem loại này có tự cháy nguy hiểm hóa học vật phẩm dùng đến trên quân sự mặt. Mà bây giờ, đã là nghiệm thu nàng kia kỳ tư diệu tưởng thành quả .

  Ở Hoàng Hậu lặng lẽ lui vào trong sương mù sau, đặt ở súng thang trong đích kia viên tiểu viên thuốc đã bắt đầu nóng lên tự cháy, đầu tiên là chung quanh toát ra từng sợi mỏng khói, sau đó màu trắng viên thuốc trung tâm bỗng nhiên lóe ra một chút đốm lửa nhỏ, tiếp theo cả viên viên thuốc cũng biến thành chanh màu đỏ Tiểu Hỏa cầu, đồng phát ra "Khúc khích xuy" thanh âm. Bởi vì tiểu viên thuốc là đẩy lấy đạn lửa có sẵn vị trí, ở nó bắt đầu tự cháy cũng tản mát ra nhiệt độ, nhiệt độ nhanh chóng truyền vào đạn nội bộ. Rồi sau đó, đột nhiên "Phanh!" Một tiếng, đạn nổ thang .

  Ở đạn nổ thang đồng thời, trong rừng lập tức vang lên đếm phát tiếng súng, từ Dạ U súng trung bắn ra đạn tinh chuẩn vô cùng đánh vào trói trên tàng cây này chi súng lục phía trên, nhất thời này chi súng lục "Ba" một chút nổ toái, tán thành một đống linh kiện rơi xuống trên mặt đất.

  Dạ U vừa tác xạ vừa nhanh chóng di động tới, ngay cả bắn ba súng, nàng đã chạy ra xa hơn mười thước. Đang ở Dạ U thương thứ ba mới vừa đánh ra đi trong nháy mắt, đột nhiên cách nàng bên trái hơn ba mươi thước ngoài vị trí vang lên "Phanh" một súng.

  Này một chi súng lục tiếng súng, cho dù cách một khoảng cách, cũng cảm giác giống như là pháo ở bên tai phá một loại vang dội. Mà hắn xạ tốc, lại càng mau kinh người.

  Mắt thường không nhìn thấy đạn xé rách không khí, cực nhanh xoay tròn bắn về phía Dạ U. Dạ U căn bản tới không kịp né tránh, ở nguy cấp thời khắc dựa vào bản năng phản ứng, thân thể tận lực hướng bên cạnh quay mở, né qua yếu hại bộ vị.

  Đạn bắn trúng cánh tay phải của nàng khửu tay các khâu then chốt phía trên, "Ba" một thanh âm vang lên trung, Dạ U nửa đoạn cánh tay phải hoàn toàn bay đi ra ngoài, mặt vỡ trung phun trào ra máu tiên nàng nửa người cũng là tinh hồng. Mà cụt tay vết thương một mảnh huyết nhục mơ hồ, đạn đánh sâu vào nơi huyết nhục cũng nổ bay , cả kia một chút xương cũng bị đánh đích nát bấy.

  Dạ U bị đau hừ một tiếng, không kịp đi xử lý máu chảy như trụ vết thương, quyết định thật nhanh tung người sau này nhảy ra ngoài.

  "Phanh!" Lại là một súng vang lên, nhưng là này thứ hai súng không có thể đánh trúng nàng, ở lớn sương mù đầy trời dưới tình huống, ngay cả Hoàng Hậu cũng thì không cách nào thị vật, chỉ có thể dựa vào cảm giác đi bắt.

  Dạ U ánh mắt oán độc hung hăng trừng mắt liếc Hoàng Hậu nổ súng phương hướng, che cụt tay nhanh chóng lui vào trong rừng. Mà ở nàng thoát đi không lâu sau, một nổi bật thân ảnh từ lớn trong sương mù khoan thai đi ra.

  Trên mặt mang khẩu trang cùng che kính quang lọc Hoàng Hậu đi tới cái kia cụt tay trước, cúi đầu nhìn sang sau liền tìm vết máu phương hướng tiếp tục đuổi đi xuống.

  Theo một đường truy tung xuống tới, trên mặt đất vết máu dần dần nhiều hơn, thậm chí có nhiều chỗ hiện ra máu phun dấu hiệu, đây là Dạ U sau khi bị thương không có lập tức dừng lại băng bó cầm máu, ngược lại kịch liệt chạy động để cho tim đập rộn lên, sử máu chảy tốc độ tăng nhanh tạo thành. Hoàng Hậu cùng trên mặt đất lưu lại vết máu đi ra gần trăm thước sau, bỗng dưng ngừng lại, giấu ở che kính quang lọc ở dưới tròng mắt lạnh lùng đi phía trước phương sương mù chỗ sâu nhìn một chút, suy tư một lát sau mới lai tiếp tục đi vào.

  Đêm lúc này u trốn tại mật lâm thâm xử, dựa lưng vào một gốc cây ông trời đại thụ nhẹ nhàng thở hào hển. Từ chỗ cụt tay truyền đến trận trận đau nhức làm trán của nàng không ngừng rỉ ra mồ hôi lạnh, cả khuôn mặt cũng bởi vì đại lượng mất máu mà cởi ra vốn có huyết sắc, biến thành tái nhợt vô lực. Mặc dù đau đớn, nhưng trên mặt của nàng như cũ là mặt không đổi sắc, thậm chí ngay cả chân mày cũng không mặt nhăn qua xuống. Chẳng qua là không biết là bởi vì mất máu quá nhiều khiến cho, còn là bởi vì hút vào đại lượng khói độc, nàng hiện tại đầu ngất trướng rất lợi hại, phảng phất tùy thời cũng sẽ hít thở không thông loại cảm giác. Dùng sức lắc đầu, tựa hồ muốn loại này Hỗn Độn cảm giác khó chịu cũng cùng nhau văng não ngoài, Dạ U vừa thở khẽ sau một lúc mới để xuống che cánh tay phải tay trái, cắn răng từ trên người rút ra một cây bạc quản bày ở bên chân trên mặt đất, cũng nhấn xuống phía trên cái nút. Từ bạc quản một mặt lập tức bắn ra chi chít lúc đầu có vài chục con mắt thường không nhìn thấy hồng ngoại tuyến, những thứ này hồng ngoại tuyến giống như mạng nhện giống nhau ở Dạ U quanh người hướng bốn phương tám hướng khuếch tán ra, chỉ cần trong đó ý một cây hồng ngoại cảm ứng tuyến bị chặc đứt nói, những thứ này thuốc nổ cũng sẽ lập tức bị nổ tung.

  Sau khi làm xong, Dạ U liền tiếp theo dựa lưng vào trên cây nhẹ nhàng thở hào hển. Nàng biết mình đã thua, này vùng chết tiệt sương mù làm cho nàng không cách nào phân rõ phương hướng, hơn nhưng hận chính là khói dầy đặc trung sợ rằng còn mang có độc khí, bởi vì cái loại này hít thở không thông loại khó chịu cảm giác không phải là đại lượng mất máu khiến cho, giải thích duy nhất chính là chỗ này vùng sương khói có độc, mà nàng trong mũi hai hạt tiểu hoàn thuốc tựa hồ cũng loại bỏ không xong bên trong độc khí. Thật ra thì nàng không biết, nhét tại chính mình trong lỗ mũi hai hạt tiểu hoàn thuốc quả thật có thể loại bỏ mất đại đa số độc khí, nhưng đối với kẻ điên bác sĩ đích thân xứng chế ra sương khói, hiệu quả lại cũng không là như vậy rõ ràng. Phải biết rằng, những độc chất này khói bên trong, kẻ điên bác sĩ nhưng là thêm tiến vào kịch độc sinh vật cơ nhân (người máy) phương trình, nếu như quá lượng hút vào nói, sẽ xuất hiện được sung sướng thậm chí não tử vong. Ma Quỷ sản xuất ra lọc độc dược hoàn mặc dù có thể loại bỏ đại đa số độc khí, nhưng là đối với phương diện này nhưng là có chút thương mà không giúp gì được, cái có thể tạo được kéo dài, lại không thể phát huy hoàn toàn loại bỏ hiệu quả.

  Ngửi trong lỗ mũi hai hạt tiểu hoàn thuốc truyền tới càng ngày càng nhạt mùi, Dạ U trong mắt hiện lên vẻ ngoan lệ thần sắc. Những thứ này bạc quản một khi khởi động, trừ phi có quấy nhiễu nghi khí, nếu không ngay cả nàng ta giải trừ không được, cho nên bất kể Hoàng Hậu cuối cùng có sẽ không xuất hiện, nàng cũng đã đem mình vây chết ở chỗ này ra không được . Dạ U cũng không có cho mình lưu lại đường lui, nàng đã quyết định cho dù chết, cũng muốn lôi kéo Hoàng Hậu tới đệm lưng. Hơn nữa nàng tin tưởng Hoàng Hậu nhất định sẽ đuổi theo, chỉ cần Hoàng Hậu vừa xuất hiện ở phụ cận, trên mặt đất thuốc nổ đem lập tức bị nổ tung, đến lúc đó sẽ gặp là ngọc đá cùng vỡ kết cục. Hơn nữa nàng cũng không lo lắng Hoàng Hậu sẽ phát hiện nơi này hồng ngoại tuyến, cho dù nàng trên mặt che kính quang lọc có hồng ngoại tuyến hiệu quả cũng giống nhau. Này còn phải cảm tạ này vùng khói dầy đặc, tơ hồng ngoài bị màn khói chặn lại, không dựa vào là rất gần nói là nhìn chưa ra. Nhưng là Hoàng Hậu nếu nhích tới gần nói, Dạ U há lại sẽ cho nàng cơ hội chạy trốn?

  Dạ U tính toán không có sai, hồng ngoại tuyến bị màn khói ngăn trở quả thật không nhìn thấy, lúc này Hoàng Hậu vẫn là không biết chút nào tiếp tục đuổi tìm nàng một đường lưu lại vết máu lặng lẽ hướng nơi này nhích tới gần. Cùng Dạ U cách xa nhau không tới mười thước, Hoàng Hậu tựa hồ đã nhận ra cái gì, dừng lại nhẹ nhăn đầu lông mày cẩn thận quan sát chung quanh, nhưng là bốn phía trừ cây cối chính là nồng nặc không tiêu tan sương khói, trừ lần đó ra cái gì cũng thấy không rõ lắm. Quan sát một lát sau nàng mới thu hồi nghi ánh mắt mê hoặc tiếp tục cùng vết máu đi phía trước phương đi tới, nhưng là đi lại so với mới vừa rồi thả chậm rất nhiều, đồng thời cũng càng thêm cẩn thận.

  Bởi vì khói dầy đặc ngăn cản, Hoàng Hậu không có nhìn thấy cùng nàng đã gần trong gang tấc Dạ U, càng không phát hiện bị sương mù - đặc bao phủ hồng ngoại tuyến, hơn nữa bởi vì trên mặt cái kia đang tản ra mùi hôi thối mùi khẩu trang chống đỡ, nàng cũng không có ngửi được trong không khí mùi máu tươi. Nàng sở dĩ nhận thấy được có cái gì không đúng, hoàn toàn là xuất thân từ nữ nhân trời sanh trực giác, cùng với hai mươi mấy năm qua vô số lần cùng tử vong sát vai bồi dưỡng được tới phong phú kinh nghiệm.

  Theo Hoàng Hậu dè dặt nhích tới gần, giữa hai người khoảng cách càng ngày càng nhỏ, càng ngày càng gần.

  Mười thước. . . Chín thước. . . Bảy thước. . . Năm thước. . .

  Khoảng cách ở từng điểm từng điểm nhích tới gần, Hoàng Hậu cũng càng phát ra tiểu tâm cẩn thận. Mà lúc này Dạ U cũng tựa hồ đã nhận ra cái gì, khẽ nghiêng đi miệng hướng bên cạnh trong sương mù dày đặc nhìn trúng, giấu ở nhìn ban đêm dụng cụ ở dưới trong mắt mơ hồ tản ra nào đó điên cuồng thần sắc.

  Bốn thước. . .

  Ba thước!

  Đang ở Hoàng Hậu một bước bước vào ba thước cực hạn, nàng bỗng nhiên chợt vừa ngẩng đầu, rồi sau đó không chút nghĩ ngợi liền lập tức tung người hướng sau đó dùng lực nhảy đi ra ngoài.

  Cũng cũng ngay lúc đó, khói dầy đặc trung truyền ra Dạ U bén nhọn điên tiếng hô: "Đi chết đi! !"

  Dạ U vặn vẹo lên dữ tợn đáng sợ trước mặt lỗ, tay trái hướng trước người vẽ một cái, lập tức chặc đứt vô số cái hồng ngoại cảm ứng tuyến. Ngay sau đó "Oanh" một trận thoáng như kinh thiên như sét đánh cự nổ lớn thanh truyền ra, đồng thời một đoàn khổng lồ hỏa cầu dường như muốn đem mảnh không gian này cũng như tê liệt chợt phá.

  Không trung rung động túc, cả vùng đất run run dao động, nổ tung sinh ra khí lưu đem chung quanh khói dầy đặc tất cả đều đột nhiên thổi tan ra, tạo thành một mảnh Chân Không giải đất. Khí lãng mang theo bọc cát bay đá chạy tiếp tục hướng về bốn phương tám hướng khuếch tán đi ra ngoài, phàm nơi đi qua đều là không có một ngọn cỏ. Ma Quỷ nghiên cứu mìn (địa lôi) quản thuốc nổ, uy hiếp hoàn toàn như tư kinh khủng, mà thân ở ở trong lúc nổ tung Dạ U tức thì bị nổ tan xương nát thịt, ngay cả đám khối đầy đủ phần còn lại của chân tay đã bị cụt cũng tìm không được, chỉ có tiên sái trên tàng cây, trên mặt đất máu, nội tạng cùng từng cục thịt vụn, ở không tiếng động chứng minh nàng hơn thế rơi xuống dấu vết.

  Ở tiếng nổ mạnh truyền đi đồng thời, Lãnh Dạ chợt kinh nhảy dựng lên, hướng về phía tai nghe điên cuồng kêu lên: "Nguyệt Dung? Hàn Nguyệt Dung!" Đợi không được Hoàng Hậu đáp lại, hắn trở nên từ chỗ núp xông ra, hướng nổ tung địa điểm thật nhanh chạy đi, cũng vừa chạy vừa quát: "Hàn Nguyệt Dung! Ngươi con mẹ nó mau cho ta đáp lời! !"

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) ôm Tiểu Bạch theo sát ở Lãnh Dạ phía sau cùng nhau chạy như điên, trên mặt của hắn cũng là hiện đầy lo lắng thần sắc, thậm chí ngay cả mình kia rất M4A1 rơi mất cũng không có chú ý tới.

  Là hoàng hậu lo lắng không cũng chỉ có Lãnh Dạ cùng Đạo Duy Nhĩ (Walter), mọi người trong máy bộ đàm đồng thời còn truyền ra Cuồng Triều cùng Nhược Từ bọn họ tiếng kêu gọi, thậm chí ngay cả 11 cũng hô một câu "Hoàng Hậu?", nhưng là Hoàng Hậu nhưng vẫn không có đáp lại.

  Giờ này khắc này, bao gồm 11 ở bên trong mọi người trong lòng cũng không khỏi phát lên một cỗ không rõ ý niệm trong đầu: Hoàng Hậu, đã chết?
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
 18. Dục Vọng Nhân Tâm

  Dục Vọng Nhân Tâm Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  53
  Nhân Gian Băng K
  Chương 873: Cuộc chiến cuối cùng (thượng)

  Nổ tung sau khi trong rừng rậm xuất hiện một mảnh nhỏ hẹp đích thực mang theo đất trống, chung quanh sương khói cũng biến thành mỏng manh như vảy, mà theo sát trong lúc nổ tung này một khối địa phương lại càng ngay cả đám sợi đám sương cũng không có. Nếu như từ trên nhìn sang, tựa như một tờ bánh mì loại lớn bị gặm được một ngụm giống nhau.

  Này một mảnh chân không khu vực trong giờ phút này là một mảnh bừa bãi, đất ở trên rơi gãy cành lả tả cỏ lộn xộn xốc xếch không chịu nổi, nhất là Dạ U mới vừa rồi dựa lưng vào cây đại thụ kia, tức thì bị nổ hoàn toàn thay đổi, ngay cả đám thân vỏ cây cũng một số gần như bị lột sạch. Chung quanh trên mặt đất, trên cây một mảnh nám đen, hơn nữa còn kề cận từng cục bị tạc vỡ đốt hòa huyết nhục ở khói thuốc súng trung không tiếng động rên rỉ.

  Cách nổ tung chút chỗ không xa, một người tuổi còn trẻ cô gái đang gục trên mặt đất không nhúc nhích, tán loạn tóc tròng lên mặt, nhìn không ra nàng hay không còn có hô hấp. Nữ nhân này chính là Hoàng Hậu, nàng mặc dù trước một bước nhận thấy được nguy cơ, nhưng dù sao đã dựa vào là quá gần , cuối cùng không có thể tránh thoát trận kia nổ tung. May mắn chính là, bởi vì nàng mặc trên người chống đạn lưng cho nên lưng đả thương không phải là rất nghiêm trọng, nhưng là không có được bảo vệ chân sẽ không may mắn như thế, mấy khối miếng sắt xuyên thấu bắp đùi của nàng cùng bắp chân, miệng vết thương tiên máu chảy đầm đìa một mảnh huyết nhục mơ hồ.

  "Hàn Nguyệt Dung! Sống hay chết ngươi cũng cho ta trở về !" Mất qua một bên vô tuyến trong tai nghe truyền ra Lãnh Dạ dữ dội tiếng hô. Đồng thời, vẫn vững vàng dán tại tai vách tường người trên da máy truyền tin trong không hoàn toàn truyền ra Đạo Duy Nhĩ (Walter), Cuồng Triều, Nhược Từ đám người kêu to.

  "Nguyệt Dung tỷ!"

  "Nguyệt Dung, ngươi rốt cuộc thế nào?"

  "Nguyệt Dung. . ."

  Lúc này, Hoàng Hậu đích ngón tay bỗng nhiên nhẹ nhàng nhảy lên, đồng thời bị tóc dài đang đắp đầu cũng chậm rãi giơ lên tới cũng khẽ lắc lắc. Nàng từ từ vung lên mặt, vẻ mặt có chút khó chịu nhíu lại chân mày. Trên mặt che kính quang lọc đã rớt xuống đất, ngay cả khẩu trang cũng chảy xuống bên, chỉ còn lại có khác bên còn bọc tại trên lỗ tai. Mà trong tai của nàng cùng trong lỗ mũi cũng rỉ ra vài tia máu, thần sắc trong mắt cũng là có chút mê ly.

  Trong thoáng chốc, nàng tựa hồ nhìn thấy một mơ hồ không rõ người ảnh từ phía trước trong sương khói vọt ra, tầm mắt của nàng biến thành mơ hồ, thấy không rõ người này tướng mạo, nhưng là thân ảnh nhìn qua cũng là rất quen thuộc. Ngay sau đó, ở người này phía sau vừa một người từ trong sương khói chạy đến, trong ngực còn ôm một cái bị thương Tiểu Bạch chó. Thấy này hai cái thân ảnh sau, nàng rốt cục thở phào nhẹ nhõm, cổ cũng nữa nhịn không được đầu sức nặng, khẽ nghiêng đi đi một chút sau, gương mặt liền một lần nữa dán ở trên mặt đất.

  "Hàn Nguyệt Dung!" Lãnh Dạ quát lên một tiếng lớn, một bước xa hướng đâm tới, người còn chưa nhích tới gần liền đã trước quỳ đến trên mặt đất, hai gối trên mặt đất một đường kéo dài được đi qua, khó khăn lắm trượt đến Hoàng Hậu bên cạnh mới dừng lại. Chẳng quan tâm đầu gối bị cục đá va chạm đến đau đớn, Lãnh Dạ vội vàng đem Hoàng Hậu ôm lấy tới cũng cẩn thận lật người, để cho đầu của nàng gối đến chân của mình phía trên, dò một chút hơi thở sau mới thở phào nhẹ nhõm.

  Lúc này Đạo Duy Nhĩ (Walter) cũng đã chạy tới Lãnh Dạ phía sau, há hốc mồm thở hổn hển, lo lắng hỏi: "Nguyệt Dung tỷ thế nào?"

  "Nàng không có chuyện gì." Lãnh Dạ xoa xoa trên trán bị Hoàng Hậu hù dọa ra mồ hôi lạnh, đưa tay nhẹ nhàng ở nàng bẩn ô trên khuôn mặt vỗ vỗ.

  Hoàng Hậu từ từ mở mắt nhìn một chút hắn, tầm mắt lại đi đứng ở Lãnh Dạ phía sau Đạo Duy Nhĩ (Walter) trên người quay một vòng mới thu hồi.

  "Không có chết sao?" Phát hiện Hoàng Hậu chẳng qua là tạm thời hư thoát sau, đã yên tâm trung tảng đá lớn Lãnh Dạ thay đổi mới vừa rồi vẻ lo lắng, kia vẻ mặt cợt nhả không đứng đắn bộ dáng lại một lần nữa trở lại trên mặt của hắn, dùng điều khản giọng điệu cùng nàng khản cười nói: "Có hay không sự khó thở? Có muốn hay không làm cho ngươi hô hấp nhân tạo?"

  Hoàng Hậu liếc hắn một cái, không để ý tới hắn.

  "Ngươi không nói lời nào? Xem ra thật là đả thương vô cùng nghiêm trọng. Vậy cũng tốt, vì có thể cứu ngươi, ta chỉ tốt dâng ra quý giá nụ hôn đầu ." Lãnh Dạ mắt lộ ra nắm chặt nụ cười, âm bên bên cười cười, dùng sức mím môi, nữa quyết lên miệng từ từ đụng lên đi. Hoàng Hậu lạnh lùng nhìn hắn, không có phản kháng, cũng không có tỏ vẻ, chẳng qua là lạnh lùng nhìn cái miệng của hắn từng điểm từng điểm hướng tự mình nhích tới gần.

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) thì ở một bên nhìn trợn mắt hốc mồm, này Lãnh Dạ thật là. . . Quá vô sỉ , lại bất kể lúc nào cũng có thể không quên sỗ sàng a, hơn nữa lý do còn là như thế kém bản lĩnh. Bất quá Lãnh Dạ có thể nói giỡn, nói rõ Hoàng Hậu thương thế có nên không quá nghiêm trọng, yên lòng Đạo Duy Nhĩ (Walter) xức trên cổ mồ hôi cũng chỉ có phiết qua mặt làm bộ như không nhìn thấy. Trên thực tế hắn chính là nghĩ quản cũng không cần biết, quấy rầy Lãnh Dạ ngâm mỹ nữ hậu quả hãy cùng quấy rầy kẻ điên làm việc hậu quả nghiêm trọng giống nhau. Bất đồng duy nhất chính là, kẻ điên nổi điên là biết muốn mạng người, mà Lãnh Dạ nổi điên thì có hung hăng đánh cho hắn một trận. Nghĩ đến nếu để cho Lãnh Dạ quả đấm đánh tới trên người mình phải như thế nào đau pháp, Đạo Duy Nhĩ (Walter) cuối cùng là nhất rất không có nghĩa khí quyết định làm bộ không nhìn thấy. Là trọng yếu hơn dạ, hắn cũng biết Hoàng Hậu đậu hũ không phải là ăn ngon như vậy, chỉ sợ nàng hiện tại bị thương cũng giống nhau. Hoa hồng cho dù bị cắt bỏ rơi xuống, nó vẫn là mang theo đâm, Hoàng Hậu không thể nghi ngờ chính là đóa hoa hồng có gai, ai ngờ hái nàng người nào gục nấm mốc.

  Ở Lãnh Dạ cao cao quyết lên đôi môi cách Hoàng Hậu mê người cái miệng nhỏ nhắn có chừng một cm, hắn bỗng nhiên ngừng lại, trong mắt nắm chặt nụ cười cùng trên mặt dâm tà nụ cười đều ở trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa, đổi lại mà đời chi chính là sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, một lần nữa ngẩng đầu lên, nhẹ nhàng sỉ nhục ho hai tiếng nữa vẻ mặt nghiêm nghị nói: "Xem ra ngươi không có chuyện gì , vậy thì tốt quá, có thể không cần chọn lựa hô hấp nhân tạo tới cấp cứu ." Vừa nói hắn lại lắc đầu thở dài nói: "Ta nói Dung Dung, ngươi lần sau đừng nữa đem tất cả hù đích cả kinh một chợt có được hay không, có biết hay không ta mới vừa bảo tồn hơn hai mươi năm nụ hôn đầu thiếu chút nữa cũng đưa ."

  Đạo Duy Nhĩ (Walter) ở bên cạnh nghe nghẹn họng nhìn trân trối, người này, cũng quá vô sỉ đi? Thì ra là da mặt dày đến một loại trình độ, đó cũng là có thể nói vô địch cảnh giới.

  Hoàng Hậu liếc hắn một cái, tức giận lại đi để ý đến hắn, đem nắm trong tay súng từ đội ở Lãnh Dạ chỗ kín tử tôn cái trên vị trí dời đi.

  Cây súng này từ bộ vị yếu hại phía trên chuyển sau khi đi, Lãnh Dạ mới không để lại dấu vết thở phào nhẹ nhõm, nếu như trong lòng ngực của hắn đổi lại là nữ nhân khác nói, hắn còn có nắm chắc người nọ sẽ không thật nổ súng. Nhưng là đổi thành Hoàng Hậu, hắn cũng không dám đi thử, bởi vì Lãnh Dạ thanh Sở hoàng hậu tính cách, nếu là hắn mới vừa thực có can đảm một đôi môi in lại đi nói, đợi chờ hắn nhất định là sinh mạng không bảo vệ kết quả. Vừa nghĩ tới hậu quả như vậy, Lãnh Dạ cũng phía sau lưng rét run, toàn thân không hàn mà túc.

  Thử nghĩ xem cũng là, ban đầu Hoàng Hậu chính là chịu không được kẻ điên bác sĩ yên ổn tháo, trực tiếp chộp đã không người dám chọc cho kẻ điên cho gõ hôn mê, như vậy một cái bạo lực nữ, còn có chuyện gì là nàng không dám làm? Dĩ nhiên, Lãnh Dạ cũng không biết Hoàng Hậu từng có gõ ngất kẻ điên bác sĩ vinh quang sự tích, nếu như hắn biết đến nói, chỉ sợ ngay cả làm "Hô hấp nhân tạo" nếm thử cũng không dám , bất quá kia phải là thành lập khi hắn rõ ràng biết kẻ điên bác sĩ có kinh khủng bực nào điều kiện tiên quyết phía trên.

  Trừ đi uy hiếp sau, Lãnh Dạ trên khuôn mặt mới một lần nữa xuất hiện mập mờ nụ cười, gượng cười nói: "Dung Dung a, ngươi sau này cũng không nên nữa như vậy dọa người , ngươi có biết hay không ta mới vừa trái tim nhỏ cũng 'Thình thịch thình thịch' thiếu chút nữa bị ngươi hù dọa đi ra. Không tin ngươi sờ sờ, lòng đến bây giờ cũng nhảy rất lợi hại đấy. Ai nha, chết chết, thật nhảy rất lợi hại, này có phải hay không chính là trong truyền thuyết mối tình đầu cảm giác a?" Lãnh Dạ vừa nói, vừa ôm ngực, vẻ mặt khoa trương nhìn trời, vẻ mặt hạnh phúc bộ dáng.

  Hoàng Hậu đã liền nhìn đều lười được lại đi liếc hắn một cái, khẽ quẩy người một cái liền muốn đứng dậy. Lãnh Dạ mặc dù đang khản cười, nhưng là chú ý tới Hoàng Hậu muốn ngồi dậy, vẫn là rất khẩn trương vội vàng đỡ lấy nàng, từ từ vịn nàng ngồi xong. Dĩ nhiên, này cầm đỡ trong quá trình thoát bất quá va va chạm chạm nha, tỷ như gãi gãi bờ vai, siết chặt eo thon nhỏ và vân vân. Được rồi, nam tử hán đại trượng phu, mạng có thể không cần, nhưng là đậu hũ tuyệt đối không thể không ăn.

  Hoàng Hậu dựa vào Lãnh Dạ ngồi xong sau, nhẹ nhàng phun ra một ngụm trọc khí, mờ mịt hướng chung quanh trên mặt đất nhìn một chút, tựa hồ sưu tầm cái gì. Lãnh Dạ lập tức hiểu ý đem trên mặt đất vô tuyến tai nghe nhặt lên tới giao cho nàng, nhưng này giao che kính quang lọc mất khá xa hắn đủ không tới, liền ý bảo Đạo Duy Nhĩ (Walter) đi đi che kính quang lọc nhặt về.

  Hoàng Hậu đem vô tuyến headphones trở về trên lỗ tai, vẫn có chút chứng khí hư nói: "Sở Nguyên."

  Trong máy truyền tin lập tức truyền tới 11 thanh âm: "Ừ."

  Bọn họ thật ra thì có thể dùng người da máy truyền tin liên lạc, nhưng là bất kể là 11 hay là Hoàng Hậu cũng rất có ăn ý không muốn làm cho Lãnh Dạ cùng Thiên Táng biết người da máy truyền tin tồn tại, bởi vì đó là chỉ thuộc về Hắc Ám Thập Tự bí mật. Cho nên khi Lãnh Dạ trước mặt, Hoàng Hậu chỉ có đeo lên vô tuyến tai nghe cái này bài biện phẩm làm bộ dáng.

  Bắt bắt trán bị mồ hôi thấm ướt dán tại thái dương phía trên cũng che ở ánh mắt tóc, hoàng rồi nói ra: "Nơi này giải quyết."

  11 đáp lại vẫn là đơn giản dứt khoát một câu: "Nha."

  "Ngươi nơi đó thế nào?"

  "Không có chuyện gì ." Bỗng nhiên một chút, 11 vừa bổ sung một câu: "Ta đang đi hướng bảy giờ."

  "Tốt." Hoàng rồi nói ra: "Ngươi hãy đi trước, chúng ta sau đó đi ra."

  "Tốt."

  Kết thúc cuộc nói chuyện, Hoàng Hậu vừa định giãy dụa bò dậy, bỗng nhiên mội cái tay đặt tại trên vai của nàng. Lãnh Dạ đã thu hồi vẻ mặt cợt nhả, vẻ mặt nghiêm nghị nói: "Ngươi bị thương cũng không cần đi , có ta cùng Sở Nguyên ở là đủ rồi." Đồng thời vừa hướng Đạo Duy Nhĩ (Walter) phân phó nói: "Đạo Duy Nhĩ (Walter), ngươi lưu lại chiếu cố tốt Nguyệt Dung. Nhớ được cho nàng xử lý vết thương, khác lây nhiễm trùng ."

  Nói xong những lời này, Lãnh Dạ liền theo thói quen sờ sờ trên lưng, bỗng nhiên biến sắc, nhất thời biến thành lúng túng, la mắng nói: "Vê lờ, súng của ta đâu?" Sau đó dụng lực vỗ trán một cái, vội vã hướng trong sương khói chạy về đi.

  Giờ phút này, Thiên Táng đang mang theo Hồng Bối đám người hướng ước định bảy giờ đồng hồ phương hướng chạy đi. Mà 11 cũng từ một phương hướng khác hướng nơi đó chạy gấp đi. Lãnh Dạ không có chạy về đi nhặt tự mình rơi mất cái kia khẩu súng, cũng là trên nửa đường nhặt được Hoàng Phong đội MG16, từ Hoàng Phong đội cái kia tên người bắn tỉa trên thi thể tìm ra mấy nguyên trang băng đạn sau, cũng đồng dạng giống nhau ngựa không ngừng vó câu hướng phương hướng bảy giờ đi qua.

  Nơi đó, là bọn họ ở Tam Giác Vàng trung cuối cùng chiến trường.

  Hoàng Phong đội, còn dư lại cuối cùng 18 người.


  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
   
  Lewd Man and NMT_DamThieuGia like this.
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Nhân giang băng khí chương 717--8xx Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 16/7/12
Nhân Gian Tiên Lộ - Hà Thường Tại Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 6/7/10
Phàm Nhân Tu Tiên Truyện - Vong Ngữ Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 21/4/10
Băng Hỏa Ma Trù - Full Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 12/2/10
Đô Thị Thần Nhân - Full Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 3/2/10

Chia sẻ trang này