1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Những chuyện bất ngờ mà kích thích trong cuộc sống !!!

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi CuiBap77, 14/11/15.

 1. conchoghe

  conchoghe Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  67
  Chuyện của mềnh thì ko có gì gọi là kích thích hay bất ngờ nhưng cũng góp tí cho anh em rôm rả. Mình có MBTC ruột cực dâm. Càng bạo dâm càng thích anh em ạ. Bọn mình cứ gặp nhau là bịt bắt buộc chân tay chi mình hiếp dâm mới chịu. Kích thích chán chê xong lôi mấy cái sextoy ra thọc ngoáy. E phê rên ầm ĩ. Knao lên đỉnh tối thiểu 2 lần mình mới địt. Cũng tại ck nó ở nhà làm nhanh mà kiểu địt lâu nhàm chán nên thèm cảm giác lạ. Cái thói đàn bà đã nghiện sex thì phải nói dâm vô kể. Mình cứ phang kiểu bạo dâm và nhiều tư thế là e nó ngất ngây. Mà đme đang muốn some mà e nó ko chịu. Cứ bảo mình bệnh hoạn. Mình đã thử nhiều cách như tỉ tê, cho xem phim... Nhưng ko có tác dụng. Bro nào có cao kiến giúp mình ko?
   
 2. picenra

  picenra Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,293
  Đã được thích:
  232
  Điểm thành tích:
  117
  Bịt mắt chị , đang phê thì cho một chú em nữa vào , lúc đấy thì kiểu gì chả được nhỉ . Chúc em thành công !
   
  Manloveswinging and chuotchit like this.
 3. phutimem

  phutimem Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  67
  2vc bị vậy bình thường bác ơi. Em cũng như bác, cách đây 6 tháng em làm ăn thất bại khủng hoảng cực độ. 2 VC lạnh nhạt, nhưng nghĩ lại còn đứa con nên em cố gắng vượt qua. Ban đầu em và vợ nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, đi ăn, đi xem phim thường xuyên. Bây giờ VC em BT lại rồi, có thể nói là mãnh liệt hơn xưa nữa. Chút kinh nghiệm chia sẻ với bác, mong VC bác hạnh phúc
   
 4. conchoghe

  conchoghe Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  67
  Vừa làm rồi bị phát hiện phải chối lấy chối để cụ ạ. Suýt chết đấy
   
  onikagen thích bài này.
 5. Nhunhongt38

  Nhunhongt38 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  124
  Điểm thành tích:
  2
  Bạn sau 10 năm mới gặp, khổ nỗi ck lại ysl , thế là pải giúp bạn ý, mình thì cũng có tuổi rồi, sức dc mấy đâu, mà có phải một nhát 5-3p j cho cam, mình toàn giã bèo bèo cũng 30p trở lên, mà ck bạn ý thì dc có 2-3p , ấy thế nên bạn ý say mình như say rượu, còn gạ bảo đẻ cho mình một đuaw con, haiz, đời lắm lúc k ngờ, mà cái thói mình là chỉ có vk mới k dùng bao, còn lại bao tất, phá zin cũng dùng bao, h thấy oải ghê, bảo bạn ý hay cho anh nào thay mình đi bạn ý chửi sml luôn, ngày xưa đi học có tán tỉnh bạn ý nhưng đâu có mấy ngày là bạn ý nhận lời đâm ra mình chán, khi còn trẻ thì xoạc liên tù tì h có tý tuổi thấy tiếc tiếc ngày xưa ơi quá.
   
 6. Cầu giấy6996

  Cầu giấy6996 Còn trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  74
  Điểm thành tích:
  7
  Ở hà nội ko bạn.inbox cho mình.mình làm
   
 7. chichi1111

  chichi1111 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  184
  Điểm thành tích:
  97
  Cho mình xin thông tin mình chăm sóc giúp bạn
   
 8. LNDOCC1LEN

  LNDOCC1LEN Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  483
  Đã được thích:
  376
  Điểm thành tích:
  37
  kẻ ăn ko hết thằng lần chẳng ra mấy bác ạ
   
  onikagen thích bài này.
 9. Nhunhongt38

  Nhunhongt38 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  124
  Điểm thành tích:
  2
  Haiz, mình cũng ngỏ ý để share mà bạn ý chửi ác quá nên thôi đấy chứ, cứ chịu khó quăng chài thả lưới sẽ dính thôi ,
   
 10. borung74

  borung74 Biết Quay Tay Verified
  97/113

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  81
  Điểm thành tích:
  97
  Đọc 161 trang chưa đóng góp được câu chuyên nào. Nay kể với các bạn câu chuyện nhân vật chính ko phải em, mà là của bạn, anh em lâu ngày gặp lại kể chuyện tào lao cho vui, quanh đi quẩn lại trên trời dưới đất rồi cũng vào chuyện dâm dê...

  Số là cách đây cả 10 năm, khi còn là anh lính mới ra trường, lương quân đội 3 cọc 3 đồng, nhưng cái máu trong người lúc nào cũng sôi sùng sục nên anh ta cũng như tui tôi lùng sục kiếm gái.

  Một ngày đẹp trời ảnh gặp 1 em, vốn con nhà lính tính nhà quan, tiền trong túi lại ít, nên ảnh rất cẩn thận, điều tra lí lịch rõ ràng rồi mới chịch. Hỏi qua hỏi lại thì em í cũng có quen biết với 1 người bạn của ảnh, nên ảnh yên tâm tán tỉnh. Sàng qua sàng lại đâu 1 thời gian ẻm cũng cho 1 cuộc hẹn là em sẽ đến cổng đơn vị để đón đi chơi. Phải nói là sướng không còn gì bằng.

  Đến ngày hẹn, tắm rửa sạch sẽ, mượn 2 -3 ông trong đơn vị ít tiền dằn túi ảnh lên đưởng cùng ẻm. Nhỏ chạy chiếc Atila đời đâu, cầm lái, hắn ngồi sau khoác hờ eo, tay đụng vào thắt lưng của chiếc quần Jean ngắn lộ bắp vế trắng tinh, thẳng tắp. Kèo này ngon rồi. Hắn nghĩ, đong đưa giờ đến tối, đi ăn rồi uống rồi nhà nghỉ thẳng tiến, tiền cơ bản đủ, mọi dự tính đã nằm trong kế hoạch, Chim ảnh đang rỉ nước.

  Bỗng ẻm tạt vào đổ xăng, phán đầy bình. Hắn móc tiền ra trả, vãi 60k. Atila bình to kinh thật, xong kèo đó, anh em đi tiếp, ghé vào tiệm ốc nhâm nhi với chai rươu trắng, kèo coi như xong. Hắn lâng lâng giả vờ say, lên đường. Được 1 đoạn em kêu tạt vào tạp hóa để em mua card diện thoại. Hắn lại móc 100k ra đưa em. Khi ra em bảo anh đứng đây chờ em 5 phút em ghé nhà bác em lấy đồ, xong ra anh em mình đi chơi tiếp. Hắn xuống xe đứng chờ, và mãi ko thấy quay lại. lủi thủi cuốc bộ về đơn vị. Gọi cho thằng bạn mà em áy nói là biết, Thằng ấy hỏi sao, chú bị nó lừa à. Móa, hóa ra thằng bạn cứt ấy cũng bị em ấy chơi. DT em tắt cho đến 1 hôm hắn nhận dc TN "chuyện đời đâu có đơn giản vậy đâu chú bộ đội". Vụ này làm hắn cay và nhớ suốt đời.
   
 11. Mr.Mad

  Mr.Mad Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  31
  Tiếp nhé mấy bác. Tình hình là múc được lỗ nhị rồi nhé mà hơi khó khăn với em nó khóc quá mình cũnng hơi xìu. Đúng là thằng bạn mình ác thật nó chơi sao mà con nhỏ né mình mấy ngày chắc chim còn đau ( thường là mình hẹn cái ra liền mấy bữa trước hẹn nó bảo bận chuyện với con không ai coi không ra gặp được )
  Thằng bạn nó nói tao mà chơi rồi là chỉ ghiền thôi nhưng vài tháng nữa là chim nó giãn tè le hết tại có gắn bi với tao chơi kiểu chịu không nổi đâu. Nó nói trong đó bạn tù nó nói nạm bi gắn lông vô chơi máy bay còn nát nói gì mới 1 lứa. Buông ra là chim bấy hết nghe kinh thiệt không biết có thiệt không. Tối rảnh kể chuyện nó chơi nó đó năn nỉ để bữa chơi tiếp a ơi chứ đụ kiểu này em đi không nổi đâu
   
  Suno, night_mare699, abcdefhn and 7 others like this.
 12. anhteovt

  anhteovt Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  162
  Điểm thành tích:
  32
  Hi bro, bro ở đâu, anh em giao lưu, mình ở SG
   
 13. trai8xthichchoi

  trai8xthichchoi Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  67
  Viết nhanh đi bạn ơi. Hóng cứng chym rồi
   
 14. Mr.Mad

  Mr.Mad Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  31
  Kể sơ qua về em này thì dáng cũng nhỏ người khoảng 1m50 ốm ốm à mà được cái cũng trắng. Thằng bạn mình thì bình thường cũng cao bự con lại mới đi tù về vô đó lao động nhìn nó khổng lồ lắm ( má nhìn cây hàng nó thấy tủi thân vãi lồn đã to còn có đồ trang trí nữa kkk ).
  Sau cái hôm mà nó chơi cũng hẹn ra cafe mình kêu nó kể mà nó chỉ cười cười mặt nhìn đểu lắm.
  - mẹ kể t nghe coi bữa m chơi con Trinh sao mà nó né t luôn
  - đm dám gặp mày tao mới sợ đó. Vô ks buổi trưa mà t quất nó tới 3h mới trả phòng.
  - ghê mậy chơi cái quần gì lâu vậy. 2 đứa bây đánh cờ tướng hả haha
  - cặc nè. Tao chơi nó đó mới đầu còn sướng rên ha. Cười giỡn ha lát hồi khóc chết mẹ luôn.
  - vãi lồn nhìn mặt lì vậy mà mau khóc ghê mấy lần t chơi bao gai nó rát quá cũng khóc um sùm.
  - tao đéo chơi bao cc gì hết. Vô liếm lồn rồi phang thôi mẹ kêu nó bú cặc nó nói nhìn ghê quá à.
  - lồn mẹ nhìn hàng mày con nào đéo sợ cho m đụ là hên rồi gặp tao đi về luôn con lồn nó dâm mới cho m chơi.
  - thiếu thốn mà ku haha tao ghét đéo bú tao đè ra chơi bỏ ghét. Mà chim nó bót thiệt đút hơi khó tao chơi hồi mới có nước.
  - rồi sao kể tiếp đi nhanh sắp tới giờ t đi rồi ( thiệt chứ nghe nó kể m hưng phấn thật sướng hơn xem sex nữa mà lại cảm thấy hơi ghen ghen đm không lẽ thương em nó rồi )
  - đm kể gì thì đè ra thọt thôi nó nhỏ con mà ôm hổng nó lên nhấp sướng bỏ mẹ mà thốn lắm tại đút hết nguyên cây hàng t vô với lại t hơi mỏi quăng nó xuống giườg bắt nó chu đít ra má nhìn cái đít đã lắm muốn đâm vô ghê
  - thôi đm gớm lắm lồn không chơi ( mình đéo dám nói vụ chơi lỗ nhị cho nó nghe mẹ nó còn cái lỗ đó mình chơi đỡ giền nó mà biết dập lỗ đó chắc nhỏ đó nhập viện )
  - ờ gớm gì đâu từ từ tao cũng chơi à.mẹ chu đít ra t đâm từ đằng sau tới lút cáng nó nẩy người ra khóc hù hụ.nói thốn quá ơi chơi vậy thôi e về chứ đụ kiểu này em giống làm đĩ cho anh hành quá
   
  Suno, night_mare699, abcdefhn and 3 others like this.
 15. khatvong2106

  khatvong2106 Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  938
  Điểm thành tích:
  67
  GỬI ĐẾN EM " P " THẬT LÒNG MỘT LỜI XIN LỖI...............

  Chuyện này vừa mới xảy ra cách đây 2 tuần nhưng những dư âm để lại trong mình là quá lớn. vui, buồn , có cả hạnh phúc , xót xa. và nghẹn ở trong lòng nữa. thật sự là mình đã sai lầm, sai lầm rất lớn


  Cửa hàng mình nói chung cho các bác dễ hiểu là chuyên bỏ sĩ lại cho các cửa hàng khác mua về bán lại (nôm na vậy thôi ko đi sâu xát quá) mình vẫn buôn bán bình thường như mọi ngày, những khách hàng quen vẫn tới mua bán bình thường, đôi lúc cũng có những khách lẻ vào mua , nhưng khách lẻ thì mình biết liền và bán giá cao hơn 1 chút. Em ( mình gọi là P) cũng là khách bình thường vào mua

  P: anh ơi cho hỏi ở đây có sửa laptop ko vậy, vừa nói dứt lời thì em ấy liền lôi ra trong cái balo cây laptop và để lên bàn nói ko biết sao sáng nay em lên mạng xong tự nhiên nó cứ treo rồi tắt như vậy luôn, a coi làm giúp em với chứ trong này e cũng có lưu nhiều thứ

  Mình: chỉ bán linh kiện điện tử cho ae thợ sửa chữa về làm thôi, cũng có biết sơ sơ thôi còn về phần cứng đục đẽo thì mình chịu, nhưng thấy e cũng dễ thương, nhất là nhìn cái cặp mông (to nhất trong các người mình từng xoạc ) đã to rồi mà còn mặc quần bó nữa, cộng thêm mùi nước hoa làm mình cũng thấy cũng có chút cảm hứng nên nói vậy để đó lát a kiểm tra coi bị gì. mình lấy sđt của em lại có gì kiểm tra rồi báo giá cho e sau . em đồng ý và nói nhờ mình kiểm tra rồi làm nhanh dùm em nó cái chứ máy này em cũng rất cần.

  Tầm trưa rãnh mình kiểm tra thì ra máy em bị lõng cáp màn hình thôi chắc do đậy lên đậy xuống nhiều nên chập chập vậy thôi, cũng định báo giá thật cao vì nghĩ lộc ai người đó hưởng, nhưng thấy e cũng dễ thương,và nhìn mặt nó dâm dâm ( ở 2 gò má tàn nhang nhiều, loại đàn bà này thuộc loại cuồng dục vọng, sinh lý mạnh) nên mình ko nỡ lấy giá cao nên gọi điện nói máy e a làm xong rồi e ghé lấy, cũng ko bị gì nên thôi a sửa dùm công đức vô lượng mà.hehe

  Mình có 1 cái tật xấu là hay vào lịch sử của những trang web mà đàn bà phụ nữ hay vào xem thử họ truy cập những gì.hehe... cũng ko ngoại lệ mình vào cái laptop của em thì biết e chuyên về áo quần , sau này nói chuyện mới biết e nó mở shop bán áo quần, có cả bán online nữa. mình vào lịch sử những gì em nó truy cập thì toàn là xem phim nhiều tập , nghe nhạc,youtube, up những trang bán hàng online trên mạng.......bỗng mình sững người khi đọc những hàng tiếp theo như

  Con gái tự nhiên chảy nước nhiều ở bộ phận sinh dục
  con gái tự nhiên nước nhờn ra nhiều ở bộ phận sinh dục là bị gì
  không xem phim nhạy cảm nhưng cửa mình tự nhiên ra nước
  sinh hoạt bình thường nhưng tại sao lại có cảm giác ham muốn
  ......................................................................................vv

  Nói chung là rất nhiều xoay quanh chủ đề đó, làm mình hứng chết mịa luôn, lúc em ghé tới cửa hàng mình lấy máy khoảng 1h30h lúc này cửa hàng cũng chẳng có ai. mình và e cũng nói chuyện qua loa rồi e cám ơn rối rít. mình hỏi e có chơi zalo ko ( nhưng mình đã vào số zalo của e thì biết là có rồi )
  em nói có và mình cũng giả vờ lấy đt của mình ra và nhập vào kết bạn trước mặt em luôn. xong mình cũng hỏi sơ sơ với e tầm 10 phút thôi

  Mình: thế e tên gì
  EM: dạ em tên P
  MÌNH: em năm nay nhiêu tuổi
  EM: dạ e sinh năm 95
  Mình: (trời đụ, em già dặn lắm mới nhìn ban đầu ai cũng phải nghĩ e 27,28t rồi) còn nhỏ vậy à. thế có người yêu chưa
  EM: có nhưng chia tay cũng lâu rồi
  Mình: mấy ngày mà lâu rồi hả em. hehe
  EM: hihi... cũng gần 2 năm rồi
  Mình: thật á, tỏ vẻ mặt ngạc nhiên
  EM: thật mà, nó đi du học quen gái bên đó luôn rồi
  MÌNH: trời, vậy sao mà chịu cho nỗi (mình nói kiểu nửa thật nữa đùa)
  EM: bình thường mà (mình đúc kết rất nhiều rồi, con gái mà nói bình thường là đều có thường hết đó nha.hehe)
  Mình: thật luôn á, chịu đc ko đó (qua 1,2 lời nói khi tiếp xúc với em nó mình biết em này dễ nói chuyện nên mới nói mạnh dạn như thế)
  EM: có gì mà chịu ko đc.hihi.... lâu rồi cũng quen thôi
  MÌNH: hehe... vậy là chẳng qua muốn ăn mà ko có để ăn thôi này
  EM: thiếu gì chẳng qua ko thích thôi
  Mình: thì ai chẳng biết vậy ,nhưng có dám ăn lung tung để bị ngộ độc ko mới quan trọng này
  EM: anh vui tính hey,thì đúng như thế rồi
  MÌNH:thì đối với a chuyện đó cũng bình thường mà (lúc này mình chuyển sang nói theo kiểu tâm sự) nói chuyện với em thấy hạp nên a cũng nói với em vậy thôi.em cũng đó, bọn đàn ông tụi anh nhiều khi muốn giải tỏa sinh lý thì tìm tới mấy quán hớt tóc nam,massage,cà phê.... chỉ là để giải tỏa sinh lý thôi,còn con gái tụi em cũng vậy, ngược lại nhu cầu lại cao hơn tụi anh, nhưng đôi lúc ham muốn cao quá thì đành phải tự xử thôi chứ sao, e thấy có đúng ko

  EM: mình tưởng em đỏ mặt này kia hóa ra em bình thường nói :đúng rồi a. làm mình hứng chết mịa luôn.

  MÌNH: thế e làm gì
  EM: e bán quần áo
  MÌNH: em mở tiệm à, đường nào
  EM: dạ anh. ở đường xxx, số yyy gần zzz đó a biết ko
  MÌNH: à a biết rồi, đó mặt bằng cũng cao lắm đó, e bán tại cửa hàng thôi hay có bán online nữa ko,mà tiệm có đông ko
  EM: dạ cũng có bán online nữa, e bán 1 mình thôi, ai mua hàng online thì e kêu xe ôm đưa tới
  MÌNH: uhm,vậy cũng khoẻ, làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu luôn.hehe
  Thế laptop này của e à, sài lâu chưa?
  Em: đúng rồi e mua gần 3 năm rồi đó
  MÌnh: hèn gì
  Em: hèn gì hả a
  Mình: hehe, biết hết rồi
  Em: là biết gì cơ
  Mình: máy của e chắc bị thấm nước lên lỗi thôi
  Em: có đâu a, ko bao giờ bị vô nước cả, e cam đoan mà
  Mình: vậy sao a thấy e toàn hỏi về nguồn nước ko vậy,
  Em: lúc này đã hiểu ý mình muốn nói gì rồi, có hơi tí gì đó là đỏ mặt thôi. Xong nhìn mình cười
  Mình: thế có muốn a giúp ko nào
  Em: có đc ko đó, vợ a biết xé xác e luôn
  Mình: a biết chùi mép lắm, quan trọng là thật kín đáo từ 2 phía, nếu e chấp nhận thì Ok

  Mình: a muốn a với e là bạn bè giải quyết về vấn đề sinh lý thôi, nói thật với e là a dâm lắm, a biết e nhu cầu cũng cao, nếu e chấp nhận thì mình kín đáo chỉ là giải quyết vấn đề sinh lý thôi, lúc nào e có người yêu mới a sẽ dừng lại, có đc ko em

  Em: khẽ gật đầu rồi nhìn mình
  Mình: vậy nha, vậy e về đi có gì mình nc qua Zalo nha, chứ e ở đây lâu a sợ vợ a nghi

  Em: dạ
  Mình: nhìn xung quanh ko có ai rồi chào e, ko quên bóp nhẹ mông e 1 cái trước lúc e ra về

  À quên e P này giống với Ốc Thanh Vân 99/100 chỉ khác cặp mông e này lớn hơn Ốc Thanh Vân thôi. Nó giống đến kiểu gì luôn,

  Sau khi e về tầm 30 phút sau thì mình vào Zalo thấy e đang online mình hỏi e trước
  Mình: về tới cửa hàng chưa e?

  Em: rồi a

  Mình: hehe, đang làm gì đó
  Em: đang ngồi mở laptop nghe nhạc vậy thôi

  Mình: chứ ko phải ngồi xoá lịch sử hả

  Em: hihi chọc e hoài à
  Mình: a đùa thôi mà.thế e đang ngồi bán nơi tiệm hay ở nhà

  Em: đâu có e ngồi bán ở tiệm mà
  Mình: uhm
  Em: mà a này, a ko sợ vợ a sao

  Mình: sợ chứ
  Em: vậy sao dám vậy với e,
  Mình: a cũng ko biết nữa, và cũng ko hiểu tại sao lại làm như thế với e luôn

  Em: sợ rồi phải ko
  Mình: có gì mà phải sợ, nhưng xét cho cùng là cũng có hơi hơi 1 chút thôi

  Em : hơi 1 chút là gì
  Mình: thì là vợ a đó, e thấy mặt hiền vậy chứ dữ lắm, với còn anh chị của vợ a nữa toàn dân đòi nợ thuê với Giang hồ hết cả ( cái này là mình nói xạo với e nó thôi, vì mình cũng sợ đôi lúc sau này bị e nó gài kèo mình thì chắc gia đình tan nát mất, hehe)

  Em: sợ vợ vậy mà cũng liều ha

  Mình:a cũng nói thật với e nha, nếu ko phải e đừng giận

  Em: Uhm

  Mình: nói thật với e chứ a nhìn thấy e a chịu ko nổi luôn đó, với e ko nghe à 1 cái lại bằng tạ cái quen mà. A ko có ý gì đâu nhưng vô tình a mở lịch sử truy cập của e ra thấy những trang web của e hay vào thì a biết e nhu cầu sinh lý cũng cao lắm

  Em: dạ

  Mình: a nói thật a nhu cầu cao lắm, mà a hỏi e nha, thế nước của e nhiều lắm à

  Em: dạ

  Mình: thế mấy tháng rồi e chưa quan hệ lại

  Em: gần 2 năm ( ko biết thật hay giả, trời biết, đất biết và chỉ mình e biết)

  Mình: lâu thế cơ à, sao e ko quen bạn trai mới

  Em: nói vậy chứ tìm người hợp khó lắm chứ phải dễ đâu anh

  Mình: Uhm, cũng đúng mà, quen xác thịt thì ko thiếu nhưng tìm người để hoà hợp 2 tâm hồn cùng nhau đi hết cuộc đời thì khó lắm. Mà cũng duyên số nữa e

  Em: dạ, thế a với vợ ko hạnh phúc à

  Mình: đâu có, hạnh phúc mà, nhưng e thấy đó đàn ông ai chẳng ham của lạ,

  Em: nhưng lỡ vợ a biết thì sao

  Mình: cái này thì e yên tâm. A biết cách mà, chỉ khi nào a đt cho e thôi còn e đừng đt cho a là đc. Với lại lúc nào thật an toàn a mới gọi cho e. Cái này thì e yên tâm đi nha. À mà a cũng nói vậy luôn cho khoẻ. Giữa a với e là quen nhau về thể xác, giải quyết nhu cầu sinh lý cho nhau nên sẽ ko ai ràng buộc ai cả, với lúc nào e có người yêu mới rồi thì a sẽ cắt đứt với e, hoặc lúc nào e ko muốn nữa thì a sẽ dừng lại. Ok?

  Em: Uhm

  Mình: thế bây giờ e có rãnh ko

  Em: rãnh mà sao a
  Mình: e ở cửa hàng 1 mình à
  Em: dạ

  Mình: à mà a hỏi thật e trả lời thật nha
  Em hay chảy nước lắm à

  Em: dạ
  Mình: nhiều ko
  Em: nhiều lắm
  Mình: ngày nào cũng vậy à
  Em: ko, khoảng 3 đến 4 ngày là tự nhiên vậy nước chảy ra nhiều lắm, lúc đó e phải đi thay quần

  Mình: thế lúc đó e có thủ dâm, hay lấy tay móc cho sướng ko

  Em: ko, e vào nhà vệ sinh lấy vòi nước xịt mạnh vào lồn luôn

  Mình: cũng là 1 cách thủ dâm, nhưng sao e ko lấy tay móc vào cho sướng hơn

  Em: e ko thích vậy với lại cũng sợ rộng nữa

  Mình: thế lông lồn e nhiều ko

  Em: nhiều lắm

  Mình: e có cắt tỉa hay cạo bớt ko

  Em: ko,e thích để vậy thôi

  Mình: thế e có thích đc bú lồn ko

  Em: có

  Mình: em có muốn a tới bú lồn e bây giờ luôn ko

  Em: có

  Mình: thế bây giờ lồn e đã chảy nước chưa

  Em: chảy ươt hết quần lót luôn rồi

  Mình: a chạy qua tiệm bú lồn cho e liền luôn nha

  Em : dạ, nhưng e đang ở tiệm mà, lỡ như ai thấy

  Mình: e vào thay cái váy ngắn đi, e đừng rửa lồn nha, để nguyên như vậy để a coi nước lồn của e nhiều chừng nào

  Em: dạ

  Mình: mà tiệm e nằm ngoài đường vậy hay là có kính hả e

  Em: có kính a, có máy lạnh nữa, a qua e khoá cửa lại cho a bú lồn e luôn

  Mình: e thay cái váy đi nha, nhắn địa chỉ qua cho a luôn

  Em: xxxx đường yyyy phường zzzx

  Mình: Ok e 10 phút nữa a có mặt

  Em: da, e đi thay cái váy cho a dễ bú lồn e nha

  Mình: Uhm e , a qua liền

  Nhà mình với tiệm e nó cách nhau 3 km thôi, xong mình giao cửa hàng nói với vợ đi lấy mấy cái lặt vặt tầm 2 tiếng về

  Tới trước tiệm của e mình đứng đối diện quan sát thử tình hìnhthif đúng như e miêu tả, tiệm cửa kiếng đẩy vào, nhìn vào trong ko có ai cả chỉ có chiếc xe máy của e dựng ở ngoài có dây xích khoá lại cẩn thận, mình tới e ngồi trong nhìn thấy ra dấu cho mình đẩy cửa vào. Mở cửa vào e nói lấy khoá ra khoá xe mình lại xong bước vào trong thì e cũng đi ra theo khoá cửa kiếng lại luôn, rồi mình với e ra sau cùng nơi phòng thử đồ của e. Lúc này e thay cái váy ngắn cũn màu đen, ngắn đến nỗi nếu cúi xuống là thấy hết luôn nếu ai đứng sau lưng.

  Em như kiểu thở dốc rên ư ử nói a tới bú lồn e đi. Mình cũng muốn đánh nhanh thắng nhanh, bay tới vén váy lên thì cái lồn nhoe nhoét nước, cộng thêm chùm lông nhiều và rậm như rừng amazon vậy nước lồn và lông bết lại với nhau. Chưa kịp bú lồn thì e lấy cái quần lót bên cạnh đưa cho mình nói a liếm hết đi, nước ra nhiều vậy đó, e mới cởi ra đó. A nhanh bú cho e đi. Như trong cơn mộng mị, mình bú cho e chừng nào e rên mạnh nhẹ theo từng nhịp bú sâu cạn của mình.bú đc tầm 5 phút thì e gồng mình 2 tay e giữ chặt đầu của mình ấn mạnh vào lồn và trân người lên, mình biết e đã ra .

  Em: a có mang bao ko đụ e luôn đi

  Mình: ( vụ này sao quên đc hả e, hồi nãy mình có ghé mua 2 cái thường, 2 cái vừa bi vừa gai ) có, e thích a đụ loại bao nào, e thích loại có gai ko

  Em: loại nào cũng đc, a đụ e luôn đi

  Mình đeo loại bao thường vào và đụ e theo kiểu ngồi xong bắt e cúi xuống chống tay vào tường để mình đụ thế dogy . Nói thật ae đừng cười dạo này ko hiểu sao yếu lắm mới đc 3,4 phút thôi mà đã phụt mẹ nó ra rồi. Mình biết e hơi nất hứng. Xong mình lôi bao ra , chưa kịp nói gì thì e cúi xuống chụp cặc mình mà nút, rồi liếm. E liếm khắp thân cặc, rồi 2 hòn dái, rồi cả liếm đít mình nữa. Như trong con mê 1 lần nữa thằng e mình lại lên khí thế. Lần này mình chơi bao gai với bi luôn, mình đeo vào thôi đã thấy ghê rồi.

  Lồn e vẫn còn khít lắm, chưa thâm bao nhiêu nhưng cái mình thích nhất là công nhận nước lồn e nhiều thật . Mình từ từ đưa vào e, cũng nhờ e nhiều nước nên mình đút vào cũng nhanh, nhưng phải nói là nó khít lắm, mình nắc chừng nào e rên ự ự chưngg đó. Hỏi có sướng ko thì e bảo là quá sướng luôn. Mình vừa đụ vừa khẩu dâm vơi e như thế nên lần này cũng 10 phút thôi mình đã xuất ra rồi, nhưng mà lần này thì e cũng đc lên đỉnh


  Xong việc mình mặc gấp quần vào đéo rửa ráy gì luôn. Nhưng mình tưởng vậy là đã xong ai ngờ e còn nói cho e bú thêm tí nữa. Lâu rồi ko đc bú cặc e thèm lắm. Mình ko nói gì vì lúc này mình đã xuất ra 2 lần rồi nên hết cảm giác, mình nói như vậy với e, nhưng e vẫn kéo quần mình xuống và mút ngon lành, mặc dù lúc này thằng e đã xìu lơ rồi ko lên đc nữa đâu

  Mình tưởng mình thèm bú lồn, và bú lâu nữa là hiếm nhưng ko ngờ e lại dâm và thèm bú cặc đến độ đó, e bú đến nỗi khoảng 10,15 phút gì đó là mình ra trong miệng e thêm 1 lần nữa luôn. Xanh mặt luôn


  Xong xuôi ra ngồi nc với e thêm 10 phút nữa mình ra về. Nhưng lúc này đây khi đã hết cơn nứng rồi thì mình lại sợ vô cùng. Mình sợ e dâm quá mình ko đủ sức chìu, mình sợ e đã dâm như vậy thì ko thể chịu nỗi nếu 2,3 tuần mới gặp 1 lần. Và lỡ như lúc e ttèm quá mà tìm đến mình thì chỉ có chết . Bao suy nghĩ lo lắng bao nhiêu thì mình nảy ra 1 ý là giới thiệu e nó cho thằng Quân bạn của mình. Dù gì thằng này cũng chưa vợ, lại sinh lực tràn trề có thể phục vụ e mọi lúc nếu cả 2 thích. Mình tưởng như vậy là cách tốt nhất, mình vừa ko mất gì lại có cái ăn lúc thèm nên mình đã nói với e như vậy

  Hôm sau, hôm sau nữa, và cả hôm tiếp theo mình nhắn tin Zalo cho e, e đều ko trả lời. Đt thì e chặn số mình , mình lấy sim km gọi thì khi nghe giọng mình là e tắt máy xong rồi lại tiếp tục chặn số đó. rồi e xoá Zalo của mình luôn. Mình lại tiếp tục lấy số đt khác nt cho e nhưng e ko trả lời. Sau mấy ngày thì e có nt với mình nguyên văn như sau

  " từ nay trở đi a ko đc làm phiền em nữa, e cấm a, e và a vui vẻ 2 lần với nhau vậy cứ coi là cái duyên đi, còn bây giờ thì hết rồi, như vậy tốt cho cả 2. Nếu a còn làm phiền tôi nữa tôi thề sẽ cho vợ a biết luôn đến lúc đó có tới đâu thì tới. Xin lỗi anh tôi ko phải là 1 con đĩ"

  E giận tôi vì đã giới thiệu cho thằng Q bạn tôi, vì tôi cũng tưởng e quá dễ nên kể với thằng bạn vậy, mình cũng ko biết nó nói gì với e mà e lại ghét mình đến như vậy luôn. Cũng thật lòng trong đời mình từ khi mới quen con gái đến giờ trãi qua rất nhiều tình trường nhưng với e là người đầu tiên mà sau 15 phút nói chuyện tôi đã sờ đc mông e và sau đó vài tiếng tôi chịch đc e, tưởng rằng e quá dễ dãi nhưng mình đâu ngờ đc mình làm như vậy là tổn thương đến lòng tự trọng của e. Tôi đã sai, càng nghĩ càng buồn cho 1 cuộc tình lén lút, vụng trộm đầy cảm giác chỉ đc 3 ngày là xong, giờ ngồi nghĩ lại như 1 giấc mơ vậy. Thấy mình có lỗi với e quá khi nghĩ e như 1 món hàng vậy, chơi chán xong rồi muốn chuyền tay cho kẻ khác,tôi đã sai.mấy hôm nay cứ nghĩ về e là tôi lại nghẹn lòng có chút gì đó buồn man mác ở trong lòng nhưng khó diễn tả lắm. Tôi có qua tiệm e nhưng ko dám vào, tôi biết e cá tính lắm, nói đc làm đc. Thôi cứ xem như là 1 kỷ niệm buồn trong tôi vậy.

  Gửi đến em 1 lời xin lỗi từ tận đáy lòng........!
   
 16. boydzuidzui

  boydzuidzui Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  298
  Đã được thích:
  264
  Điểm thành tích:
  97
  Bác chưa hiểu hết tâm lý con gái rồi, hehe. Thôi rút lui tôn trọng em ấy. :) ở Saigon thì share mình nhé. :)
   
 17. Quangcatbui

  Quangcatbui Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  264
  Điểm thành tích:
  37
  Đau lòng chia buồn cùng bác khacvong
   
  khatvong2106 thích bài này.
 18. khatvong2106

  khatvong2106 Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  938
  Điểm thành tích:
  67
  buồn lắm bác ơi, mình ko yêu gì em nó cả nhưng sao cứ mỗi lần nghĩ đến là cứ thấy nghẹn trong lòng, cái cảm giác giống như mất đi 1 thứ gì đó thật quan trọng vậy. cái cảm giác này ngày xưa thời sinh viên cũng đã từng nếm trãi 1 lần rồi bác à. buồn, buồn lắm
   
  Quangcatbui and nvd0123 like this.
 19. blue_sky_6879

  blue_sky_6879 Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  77
  Điểm thành tích:
  37
  Các bác tư vấn giúp em với.
  Số là em đang công tác trên vùng đồng bào dân tộc Hmông. Em có vợ và con ở quê rồi (không xa lắm), vợ chồng em rất yêu thương nhau, cô ấy vì em mà cũng hi sinh rất nhiều. Cô ấy không phải mối tình đầu của em, khi cưới nhau thì cô ấy cũng không còn... Em biết nhưng cũng bỏ qua mặc dù không quên được và em không bao giờ nhắc đến chuyện đó.
  Em công tác xa cũng tí tởn được mấy cô bé Mông mới lớn nhưng chưa ăn bé nào ( đều 17t) vì hôm bữa nghe mấy ông ctác cùng nói đụng đến là nó kêu cả họ tới ép mình cưới. Nói thật em nghe tới đó là sun hết cả vòi chẳng dám nhắm mắt đưa chim nữa.
  Bác nào biết cho em hỏi là bọn Mông Đít có phong tục như vậy thật không ạ. Em cám ơn trước !!!
   
  night_mare699, Chinmuoido and sts like this.
 20. WispFly

  WispFly Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  219
  Điểm thành tích:
  97
  Gái Mông ở trển thì mình k biết chứ xuống HN thì bem nhiệt tình bem hết mình anh này đến anh khác luôn ấy. 17 mà kinh nghiệm lắm luôn :v
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Topic chia sẽ những câu chuyện thật trong đời sống Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 7/1/18
Những truyện Độc Lạ trong cuộc sống Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 12/8/17
Những chuyện có thật trong cuộc sống hiện tại ! Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 21/11/14
Chuyện Của Những Người Trong Cuộc (2 Phần) (Tác giả: Lúa Vàng) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 13/10/14
Những mẩu chuyện xoay quanh cuộc sống tôi ... Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 6/6/13