1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Những chuyện bất ngờ mà kích thích trong cuộc sống !!!

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi CuiBap77, 14/11/15.

 1. nguyenduong2711

  nguyenduong2711 Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  62
  các chị già bỏ chồng sợ lắm sợ lắm
   
 2. petenjane

  petenjane Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  2,088
  Đã được thích:
  413
  Điểm thành tích:
  117
  Cám ơn bác @khatvong2106, lâu rùi mới gặp, đọc chuyện này làm tui củng thấy buồn dùm bác :( Theo tui nghỉ em P có cảm tình với bác thiệt đó chớ hổng phải chỉ đơn giản là em nổi cơn dâm bất tử đâu bác à, củng bởi có cảm tình nên em mới giận bác vì bị tổn thương tự ái đó ... Rán kiên nhẩn nhen bác, hy vọng nếu bác tiếp tục nhắn tin xin lổi nhiều lần có thể em sẻ bớt giận và cho bác cơ hội gặp lại ... Chúc bác may mắn để có chuyện vui kể tiếp cho anh em :p
   
  khatvong2106 thích bài này.
 3. coandem

  coandem Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  31
  Viết tiếp đi bác, cơ quan e cũng hay đi du lịch, nghe kích thích vãi
   
  emthich_laiMB thích bài này.
 4. laimaybayTN

  laimaybayTN Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  2/57

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  2
  Bác sheas e với
   
 5. dvd12345

  dvd12345 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  31
  Tối thứ 7 kể chuyện tối thứ 7...của ngày xửa ngày xưa.
  Khoảng năm 2009, mình đi công tác ở 1 trường ĐH ở tỉnh X, khoảng 10 ngày. Tối rảnh mà tỉnh nghèo nên ít chỗ chơi nên hay ra phòng bảo vệ ngoài cổng trường ngắm sinh viên ra vào và chém gió với mấy bác bảo vệ. KTX và khu giảng đường ở gần nhau, cách 1 con đường nội bộ. Đến khoảng 10 tối ku bảo vệ trẻ tuổi rủ mình đi tuần. Đến khu giảng đưòng C ở sâu nhất thì ku bv ra dấu giữ im lặng, và tắt đèn pin, đi rón rén nhẹ nhàng. Mình khá ngạc nhiên nhưng cũng làm theo. Tầng 1, ko có gì. Tầng 2, ko có gì. Tầng 3, adayroi, có tiếng thở hổn hển và tiếng phạch phạch vang trong đêm vắng :)) Tòa nhà có 2 cầu thang, 2 anh em lên theo lối thang 1 và tiếng động kì lạ kia có vẻ như xuất phát từ góc thang 2. 2 anh em cởi giầy ra đi bộ như 2 thằng trộm lần theo tiếng gọi.nơi hoang dã. Đến góc khuất điểm giao thang 2 thì đúng là âm thanh sống động mỗi tội không có hình. Chỉ nghe thôi mà chim cò cũng căng thẳng hết cả lên. Ông em sau bức tường cũng đầu lâu phết, bị nghe trộm phải tầm 10 phút mà vẫn bành bạch :)) Lúc sau sốt ruột, 2 anh em nhảy ra "òa". Ôi zời ơi, bắt ngay tại trận nhé, 2 đứa đang chơi kiểu đứng nhưng anh ku đứng ngoài nên che hết em gái. Bị òa thì 2 cô cậu giật mình buông nhau ra, anh ku thì cuống quít kéo quần nhưng để tụt xuống tận mắt cá chân lại chân trong chân ngoài nên kéo mãi không được, em gái thì mặc váy nhưng trên kéo xuống, dưới kéo lên chỉ che được mỗi bụng, giơ 2 tay che mặt nên cam bưởi sông ngòi chẳng che được gì. Dưới ánh đèn pin sáng trắng sỗ sàng chiếu vào, cơ thể của người nữ sinh viên hiện ra kỳ ảo và đẹp lạ thường.
  Rồi thì mình với ku em bảo vệ cũng chỉ đuổi 2 đứa về KTX thôi chứ không có chuyện gì đặc biệt hay bất ngờ, nhưng mình bị kích thích nên phải bắt taxi đi matxa và HJ để xả, vì lúc này chưa biết chỗ check.hàng. Hỏi bảo vệ thì ngại, hỏi taxi thì ko tin tưởng.
   
 6. dungban

  dungban Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  64
  Điểm thành tích:
  67
  Sống tử tế chút đi. Hãy kìm nén giục vọng lại và nghĩ về những điều tốt đẹp cho gia đình bé nhỏ ở nhà.
   
  Nghiahai thích bài này.
 7. tiensigiaynn

  tiensigiaynn Còn Bú Sữa Mẹ
  1/57

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Khuyên em là không. Cách đây khoảng 20ys, anh đi khảo sát ở TN, ăn ở sinh hoạt tại nhà Trưởng bản (là nữ nhé) đi làm có trai bản đưa đi và vác mia. Đúng hôm gặp gái bản (gái trinh, chưa cập kê nhé) tắm tiên, quay mẹ máy kinh vĩ vào ngắm, các em rất vô tư, cho nhìn thoải mái, không che đậy gì. bọn mình được bữa rửa mắt, giải ngố. Lúc về lại gặp các em, một thằng trong đội chỉ chỉ ngón tay bảo em này có nốt ruồi to bự ở chỗ ... thế là em nó đưa hai tay ôm mặt chạy trước, tưởng không có vấn đề gì, khi về đến bản đã thấy Trưởng bản và một số người, em đó chỉ tay vào thằng trong đội và nói tiếng dân tộc với Trưởng bản, không hiểu gì chỉ thấy Trưởng bản và lũ con gái tắm cùng gật gật với nhau.
  - Phạt vạ 1 con bò, 3 con lợn, 3 tré rượu, Trưởng bản nói.
  Thế là cả hội nhẩy nhẩy vỗ tay, bọn Kinh mình không hiểu gì. ...
  Mai kể tiếp
   
 8. chichchua

  chichchua Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  31
  đọc nóng máu quá
   
 9. emthich_laiMB

  emthich_laiMB Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  97
  Tiếp chuyện của mình

  Nghe câu đó em ý quay lại có vẻ bất ngờ, chắc đang đợi một điều gì khác thì mình làm luôn câu đó làm em phải một lát mới phản ứng được, bảo: Vâng!

  Hai đứa đi bên nhau trên đường về, mọi thứ hơi ngừng lại, chắc mỗi người đang theo đuổi suy nghĩ riêng. Mình thì nghĩ, đêm nay chắc sẽ sướng lắm đây, rồi tưởng tượng xem ngực em ý có đẹp không, săn chắc không; rồi lìn em ý có bót không, gái 1 con rồi mà; rồi em ý BJ thế nào…Còn em ý chắc đang nghĩ: tại sao anh ý lại về? Sao lại thay đổi ý định? Chẳng lẽ mình không đủ hấp dẫn anh ý…

  Rồi mình lên tiếng:

  - Lát về xong lên phòng anh nhé, anh ở một mình (Lời đề nghị khá thô thiển, nhưng mình tin em ý sẽ đồng ý). Suy nghĩ vài giây em ý nói:

  - Em không lên đâu.

  - Anh muốn có những giây phút riêng tư với em, chắc không còn dịp nào mình gần nhau như này nữa đâu em.

  Biết là em ý còn ngại mọi người đi cùng nhìn thấy nên mình nói luôn: Anh ở 1 mình ở tầng 9, P906 nhé, tầng đó có 3 phòng của cơ quan mình thôi em, anh về phòng trước, lát sau em lên, cứ vào phòng thôi, anh không chốt cửa. Có vẻ em ý bị dao động rồi, mãi không thấy nói gì. Lúc này cũng gần đến chỗ lên đường rồi nên mình nói: Anh đi trước, em về sau nhé, anh đợi!

  - Em không biết đâu…Em trả lời vậy

  Mình rảo bước trước tách ra không đi gần em nữa, lúc đó thì vẫn hồi hộp, nửa tin em sẽ vào, nửa không dám tin vì còn nhiều người, chắc chắn em sẽ lo lắng và đề phòng.

  Mình về phòng, chỉ bật mỗi cái đèn ngủ, lúc này cũng khuya rồi, khoảng gần 11h, hành lang ks cũng không thấy có người mấy. Chắc 1 bộ phận đi chơi chưa về, bộ phận còn lại thì say rượu đi ngủ. Nói về cái khách sạn, nó khá rộng và nhiều phòng, đông khách nữa nên cả đoàn mình hơn 20 phòng, phải chia ra ở tận 3 tầng, trong đó chủ yếu ở dưới tầng 6, 7. Còn có 3 phòng trên tầng 9, trong đó có phòng của mình.

  Về phòng mình ngồi lát, lấy đt nhắn tin cho em: Anh đợi em…

  Đợi lát không thấy hồi âm, phần nghĩ em sẽ sang, phần nãy đi uống rượu, đi dạo biển cùng em cũng hơi mệt thế là đi tắm cái. Vào nhà tắm tắm mà cứ tưởng tượng lát nữa em đến mình sẽ như nào làm chim cò cửng hết cả lên.

  Tắm xong xuôi đâu đấy, mặc mỗi cái quần sịp và quấn cái khăn tắm quanh người, đi ra ngoài giường ngồi, nhìn điện thoại không thấy tin nhắn của em. Nghĩ bụng quả này chắc tạch rồi, cố vớt vát lấy điện thoại nhắn cho em một cái tin nữa:

  Có lẽ đây là dịp duy nhất mình được gần nhau thế này em ạ, anh muốn mình có 1 kỷ niệm thật đáng nhớ. Anh chờ…

  Lần này thấy có tin nhắn gần như tức khắc: Em biết, nhưng mà muộn rồi, không thấy em ở phòng cái L nó lại hỏi, em không biết nói đi đâu

  Mình nhắn lại: Em cứ lên với anh, có hỏi em bảo đi với bạn nào đó của em ở trong này…

  Lại im lặng. Tâm trạng lúc đó của mình khá tệ, cảm giác được trọn vẹn bên em đang dần tan biến. Được khoảng 10p, mình cứ nhìn cái đt đợi tn của em để xem thế nào thì tự dưng cửa mở ra, có 1 người đi vào rồi vội vã đóng ngay cửa lại…
   
 10. laimaybayTN

  laimaybayTN Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  2/57

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  2
  Uppppppppp top nào
   
 11. bomag123

  bomag123 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  404
  Đã được thích:
  60
  Điểm thành tích:
  67
  Hồi hộp quá
   
 12. emthich_laiMB

  emthich_laiMB Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  97
  Ngoài lề…

  Hôm nay vừa đi liên hoan về, cũng có tí gọi là 20/10. Do đang dở câu chuyện nên nhớ em quá, nhắn cho em cái tin: Em đang làm gì?

  Vì chuyện mới xảy ra cách đây không lâu, dù sau đợt du lịch đó về mình và em không có dịp bên nhau, chỉ thỉnh thoảng nhắn cái tin những lúc đi làm để kích thích nhau chút và ôn lại kỷ niệm. Được khoảng 5p thấy em nhắn lại: Em đi tập văn nghệ, anh lại uống rượu à? Đúng là khi người ta đã quan tâm nhau thì cái gì cũng biết, em biết nay mình có việc phải đi uống rượu, rồi là thỉnh thoảng có rượu vào mình hay nhắn tin trêu ghẹo em….

  Trở lại chủ đề chính hôm đi du lịch…

  Sau khi cái bóng kia lẻn vào phòng mình và đóng cửa lại, nhận ngay ra em, mình đang nằm ở giường, bật dậy như lò xo, gần như chạy đến ôm lấy em làm cái khăn đang quấn quanh người cũng rơi ra. Ôm chặt em vào rồi cả hai đứa không nói gì, như hiểu nhau từ muôn kiếp trước đôi môi vội vã tím đến nhau, một nụ hôn ngạt thở, lưỡi mình lùa vào miệng em, như con rắn khua khoắng trong miệng em, thỉnh thoảng lại nhả ra cắn nhẹ lên vành tai em. Hơi thở em gấp gáp dần, rồi ôm em hai đứa lăn trên giường. Lúc đó mới bình tâm lại chút nên nói:

  - Anh tưởng em không lên.

  - Em đáp: Em cũng định thế, nhưng…

  Em bỏ lửng câu nói, nhưng mình biết, lúc này mọi lời nói đều thừa thãi. Lại đặt lên môi em một nụ hôn nữa, lúc này mình đã nằm trên em. Em hưởng ứng nhiệt tình, hai đứa quấn lấy nhau, mình thì trên người có mỗi cái quần xì, còn em vẫn bộ quần jean ngắn và cái áo trễ vai mặc từ lúc tối. Tay mình bắt đầu hoạt động, vì lúc này biết chắc chẳng còn rào cản nào nữa rồi, vẫn hôn em, một tay thọc xuống vú em từ trên xuống, rất dễ dàng vì cái áo trễ cổ của em. Hơi bất ngờ vì vú em khá cứng rồi, tròn, không to lắm nhưng dạng bánh dầy. Được đà, tay luồn ra sau cởi luôn cái áo chip của em, em nâng người lên cho mình cởi, cởi được khuy áo chíp mình lột luôn cái áo em ra.

  Lúc này miệng đã ngừng hôn em, lướt nhẹ xuống cổ rồi ngậm luôn bầu vú em làm em rùng mình, một tay vẫn bóp, bên kia vẫn ngậm. Em rên khẽ và cứ nói: Anh…trong hơi thở ngắt quãng.

  Mình ngẩng lên hỏi một câu hỏi tu từ: Đêm nay bên anh nhé!

  Em không nói gì, chỉ im lặng, mình lại tiếp tục công việc của mình, vẫn hôn và bú say mê trên bờ ngực em, tay kia đã bắt đầu thám hiểm xuống dưới, xoa nhẹ lên phía trong quần, rồi cởi cúc quần em ra, lột xuống, lúc này trên người em cũng còn có cái quần chíp như mình. Miệng thì hôn, nhay không ngừng trên vú em, tay kia cứ xoa bên ngoài quần lót em, thỉnh thoảng miết mạnh một cái dưới cái khe đáy quần em, thấy nước cũng đã thấm ra chút rồi. Em thì có vẻ e lệ, không dám rên to, chỉ gừ gừ trong cổ họng, thỉnh thoảng cứ gọi anh…anh…nghe yêu chết đi được.

  Vần vò em chán, mình biết đến lúc bắt em phục vụ rồi, liền đứng dậy dựa hẳn lưng vào tường, kéo em lên hôn, xóng tay nắm tay em đặt xuống thằng bé của mình đang căng cứng chỉ chờ được bật ra khỏi cái quần nhỏ kia. Em không phản đối, nhưng vẫn chưa làm gì, cứ để yên đó thôi. Mình mới nói: Anh muốn, hôm nay hết mình với nhau em nhé! Xong đẩy vai em xuống cho em quỳ đúng tầm thằng bé của mình, em ý sau chút do dự dùng 2 tay kéo quần mình ra, thằng bé như chim được sổ lồng bật tung ra giương lên hùng dũng, em dùng tay cầm lấy, mình thì hơi cúi xuống 2 tay bóp vú em. Được lát bắt đầu hai tay ôm đầu em ấn vào buồi mình, em ý đã bắt đầu phê, ngậm chút vào đầu buồi mình, cảm giác phê thật. Đúng là các cụ nói cấm sai: Miếng của lạ bằng tạ của quen. Lúc đấy có một luồng điện chạy dọc sống lưng, phê không tả nổi. Rồi em bắt đầu ngậm sâu hơn, bắt đầu dùng lười quét lên thân cặc mình, thụt ra thụt vào chầm chậm. Phê quá mình cứ nắm và nhấn chặt đầu vào cặc mình, cảm giác xâm chiếm một người đàn bà có chồng thật phê.

  Xong mình đẩy em nằm xuống giường, 2 tay tụt nốt cái quần của em ra. Mu lồn em nhô cao thích thật, lông lồn có vẻ được em tỉa thường xuyên nên nhìn khá gọn gàng ngăn nắp; hai mép thịt vẫn còn hống hào làm mình bất ngờ. Mình lại hôn lên vú, một tay bắt đầu xoa lên 2 mép lồn em, tách dần dần và trượt theo khen giữa 2 mép lồn, nước lồn em ra đã khá nhiều, lúc này em cũng bắt đầu mất tự chủ, uốn éo mỗi khi ngón tay mình day mạnh giữa 2 mép. Mình có nguyên tắc không bao giờ te vet cho bất kỳ ai ngoài vợ, nên nhìn em ngon thế cũng chỉ dùng tay. Rồi mình thọc cả ngón tay vào day hột le làm em giật bắn mình, bắt đầu ú ớ những câu vô nghĩa. Kích thích em một lát, mình bắt đầu cầm cặc day day trên mép lồn em, vẫn đang ở tư thế mình trên em dưới, rồi mình nói nhỏ vào tai em:

  Cho anh nhé!

  Em còn trêu mình: Anh nói cho anh gì cơ?

  Mình biết chắc em này thích khẩu dâm nên nói: Cho anh đi vào trong em. Em ý lại bảo: Là sao hả anh? Đệt, giả vờ ngây thơ vãi.

  Anh địt em nhé...Vâng, anh địt em đi,địt em mạnh vào, em mong giây phút này lâu lắm rồi, hàng đêm em tưởng tượng được anh đè ra mà địt.

  Ôi, gặp đúng thần dâm rồi. Không còn nghĩ ngợi gì nữa…Ót một cái, cặc mình đã đâm ngập trong lồn em, phải nói là lồn em còn khá bót, làm mình vào xong phải giữ yên một lát cho quen kẻo chớ ra mất. Rồi bắt đầu mình nhấp, nhẹ nhàng và chậm dãi, cứ kéo cặc ra hẳn cửa lồn em rồi mới đâm mạnh lút cán, cứ chậm rồi nhanh dần. Em ôm chặt lấy mính, cứ rên những câu vô nghĩa, được lát mình ngồi dậy, vác 1 chân em gác lên vai theo chiều thẳng đứng, mình ngồi chủ động cắm sâu cặc vào lồn em, tư thế này mình chủ động và vào rất sâu, nước lồn em ra nhoe nhoét đệm, bắt đầu chảy ra dưới háng. Mình cứ cắm sâu vào lại rút ra, đột nhiên em nói to: Sâu quá anh ơi, em sướng chết mất. Nghe câu đó làm mình cũng phê, bắt đầu dập thật mạnh, tiếng da thịt chạm nhau bành bạch, nước lồn em ra nhiều trắng xóa như bọt xà phòng, lồn em bắt đầu co bóp.

  Em sướng quá, địt em mạnh nữa đi em, cho em sống với những giấc mơ hằng đêm của em đi anh. Em nói lảm nhảm như vậy…Mình được đà hỏi:

  Anh với chồng em ai địt em sướng hơn

  Tất nhiên là anh, anh địt em sướng hơn gấp nghìn lần, anh địt em mạnh vào, em sắp ra.

  Nghe vậy mình đột ngột rút cặc ra, rồi đặt lên môi em nụ hôn. Phần vì sướng quá, muốn kìm lại, phần để xem sự dâm dục của em đến đâu.

  Em cuống cuồng ôm lại mình và lấy tay cầm cặc mình đòi, mình lại cứ hôn rồi cắn nhẹ lên vành tai em. Rồi sau đó xoay em chổng mông lên mình bắt đầu tư thế thích nhất là doggy, em cúi gập người xuống, chổng mông lên, 2 mép lồn em hơi sưng lên, cứ phập phồng. Mình nửa đứng nửa quỳ cầm cặc đặt đúng vào 2 mép lồn em rồi nhấn một cái thật mạnh, em chúi người về phía trước, mình bắt đầu dập, 2 tay vươn lên phía trước bóp vú, cắc cứ cắm phầm phập vào lồn em ý! Được khoảng 2p, thấy lồn em ý co bóp, mới lật em ý lại quay về tư thế truyền thống, mình cũng sướng lắm rồi nên dập thật mạnh, nước lồn em ý ra nhiều nên mỗi lần ra vào cứ tạo nên tiếng óp ép, được khoảng mấy chục cái dập mình gồng mình bắn xối xả vào lồn em ý. Em ý chắc cũng ra, 2 tay bấu chặt lưng mình, lồn co bóp dữ dội, gần như xiết chặt lấy cặc mình. Cứ giữ nguyên tư thế đó, sau cơn sướng khoái mình nằm ra ôm em rồi hồn em 1 cái rồi bảo:

  Đêm nay ở lại với anh nhé!

  Em làm sao ở lại được, cái L nó không thấy em về rồi chẳng may nó nói ra thì em biết giải thích sao?

  Anh có cách rồi. Mình reo lên như lúc Acsimet tìm được công thức vậy…
   
 13. Nirostep

  Nirostep Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  67
  đù hay vãi,tiếp tiếp đi bạn
   
  emthich_laiMB thích bài này.
 14. ocean2015

  ocean2015 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  816
  Đã được thích:
  197
  Điểm thành tích:
  37
  hay ban ah
   
  emthich_laiMB thích bài này.
 15. nguyenduong2711

  nguyenduong2711 Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  62
  bắt đầu hay rồi
   
  emthich_laiMB thích bài này.
 16. emthich_laiMB

  emthich_laiMB Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  97
  Tối nay em ý đi diễn văn nghệ giao lưu với nơi khác, mình cũng đc mời đi cùng, kiểu như đi tham dự tiếp khách ngoại giao ấy. Liệu có phải là 1 cơ hội không các bác nhỉ?
   
  khanhvu1226 and lihuadadengshi like this.
 17. dochicuong

  dochicuong Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  227
  Điểm thành tích:
  37
  Tôi xin đóng góp một câu chuyện nhỏ . Tôi và một anh bạn cũng mới quen biết nhau qua một người bạn trong một lần về nhà bạn uống riệu . sau khi riệu ngà ngà say ngồi lại mâm riệu cũng chỉ còn 3 người người bạn tôi anh ban mới quen và tôi.3 người chuyển sang chủ dề gai gú.người bạn tôi than vợ tao có bầu nó kiêng không cho .thèm quá toàn vào nhà vs để cho ra ngoài . Chán nhỉ may tao cũng mới quen một em gia mới xờ bướm . Tao chưa chơi hai thằng bọn tôi hỏi thế hình thức như nào có ảnh không. Anh bạn kia nói có chứ tao lấy ảnh từ feebook xuống và chúng tôi xem ảnh thật sự tôi hơi sững người vì không tin vào mắt mình hình ảnh đó là bà già vợ tôi. Anh bạn kia không để ý tới nét mặt của hai thằng bon tôi .kể về chiến tích cưa đổ em mb già đó tôi cũng mạnh dan hỏi kể thì kể tỉ mỉ cho hết chứ nói như vậy khó chịu lắm.anh bạn đó bắt đầu kể tối nào cũng ra vườn hoa xem mấy bà già đó nhẩy và đôi khi cũng nhẩy đôi cùng mấy bà già đấy thì cũng vô tình bà này chưa nhẩy quen nó mới hướng dẫn và làm quen rồi tuần nào cũng vài buổi nhẩy cùng nhau.bon tôi hỏi thế làm quen như này quá dễ luôn anh bạn tôi nói toàn bon gái chán chồng hay chồng chết.ra đây chơi thôi .lần đầu tiên teo xờ bim bà này cũng ngại lắm vì mới quen dc mấy buổi .tao ôm bà ý từ eo xuống mômg xoay người bà ý ra chỗ tối cho mẹ tay xuống háng bà ý cho tay xuống giữ lại bà ý nói luôn ,chị già rồi em ngại lắm tao kệ ôm xát nười bà ý hơn nữa và xoa bướm bà ý.và nói em thích cảm giác này xin chị cho em bà ý càng giữ tao càng xoa công nhận bà này béo xờ bướm mềm mềm.sau lân đó . Tao cũng ngại bà ý cũng thế .hôm rồi ra công viên tao lại cố tình rủ bà ý nhảy . Bà ý cho ming xờ bướm nhưng vẫn con ngại.chuyện xảy ra tưởng chỉ có vẫy ..tôi cũng tò mò rủ rê anh bạn ra cafe cái mục đích là xem có gì mới về bà già vợ ko.hai thằng cafê và tôi cũng tâm sự cũng thích n bà già có phom người nư bà già vợ tôi .xin noi qua bà già vợ thì cũng khoảng 56 tuổi .đậm người da trắng và Tóc rất dài. Anh bạn đó đã cho tôi xem ảnh của bà già vợ tôi. từ ngày lấy vợ ,toàn nhìn trộm vú bà già .giờ nhìn rõ ràng còn bướm thì rậm lông nhìn thèm chì muốn cho chim vào .anh bạn nói địt bà này cũng dc.vì gái già này tán dễ lắm ông cứ thử mà xem.tôi mạnh dạn nói nếu dc ông cho tôi chen bà này đi nhìn lồn hay quá.ông bạn tôi châm ngâm một chút rồi cũng nói u để tôi tìm cách đã mà bà này tôi cũng mới chén.
   
 18. RollsRoyce

  RollsRoyce Biết Quay Tay Verified
  97/113

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  97
  Hay quá tiếp đi bạn ui
   
 19. thiklaodam

  thiklaodam Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  346
  Đã được thích:
  116
  Điểm thành tích:
  37
  biết hết bí mật của bả rồi thì dễ thôi, cha sắp đc chén cái lồn mẹ vk kkkk
   
 20. dochicuong

  dochicuong Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  227
  Điểm thành tích:
  37
  Tôi xin viết tiếp vì câu chuyện đó đã lại xảy ra. Hôm qua ngày 19/10 anh bạn tôi đã rủ bà già vợ tôi đi chén ở một nhà nghỉ ven hồ . Tôi qua hai bon tôi đã được xem ảnh và được nghe kể lại.anh bạn tôi nói em già này trônng béo béo mà thổi kèn hay phết hai lần mà không giữ đầu bà ý lại là phọt mẹ ra ngoài mút chim sướng cứng hét cả người tao cứ cho tay vào móc lồn bà ý mút lại càng hăng thổi kèn gần tiếng đồng hồ chim nó mềm xuống lúc nào không biết sướng tê cả chim.mãi chim mới cửng lại được bà ý nằm ngửa tao banh lồn bà ý ra nhét chim vào cứ thế phang .nói thật bọn già này béo lồn to ông nào mà chim nhỏ coi như là mất công địt luôn.nghe bạn kể tôi cứng hết cả người vì không nghĩ bà già vợ mọi ngày tôi lên nhà vợ chơi rất chỉn chu mà lên giường lai cuồng nhiệt như vậy .ở dưới chim tôi cửng từ bao giờ cũng không biết.tôi hỏi tiếp kể hản ra chim cửng mẹ nó rồi đây này .thằng bạn nó kể tiếp bà ý năm ngửa banh lồn ra để tao địt bảo xoay người hoạc chổng mông lên bà ý noi chị thích nhất nằm như này em chiều chị tiếp đi kiểu kia chị không sướng mấy.tao rút mẹ chim ra cho tay vao móc lồn bà ý sướng quá cứ rên hai chân co lên nhìn như con ếch nằm ngửa tao vẫn móc lồn bà ý.nước ra nhiều đâm cả tay bà này cơ địa tốt lên nhiều nước. Tao mới xoa xoa lỗ đít chắc bà ý buồn hay sao mà cứ co bóp lỗ đít nhìn thích quá tao kề chim vào lỗ đít bắt đầu ấn nhẹ bà ý thấy lạ mờ mắt co đầu lên và nói em ơi lỗ nó ở trên cơ mà.tao nói mẹ luôn em nhìn cái lỗ này thèm quá chi cho em nhé bà ý nói em ơi chị chưa bao giờ như này cả đau lắm em ợi tao động viên ko đâu chi thích lắm chị cứ nằm xuống em làm cho chị sướng như lúc nãy.bà ý vẫn nghển cổ lên nhìn do chim vẫn ướt đẫm nước nhờn tao banh hai chân bà ý to hẳn ra và ấn từ từ chim vào trong.bên trong bà ý bắt đầu co bóp chắc là đau hoạc là chưa quen vì bà ý chưa quan hệ như này bao giờ tao nhấp nhẹ nhẹ và tăng dần độ nhấp bà ý đã có phản ứng của lỗ đít rên to và nói sướng sướng thế chưa bao giờ sướng như này.đc đà tao càng dập mạnh một lúc thì phun mẹ nó vào trong.lỗ đít có khác nó nhỏ co bóp nhiều mình địt sướng không tả dc.tôi nghe bạn kể mà há hốc cả mồm vì độ dâm của cả hai người công thêm độ ân ai giữa trai trẻ và gái già. Nghĩ bụng nó sướng thật nó còn kể bà ý nói .em làm tình chị sướng nhất đấy chỉ thich mút chim em lắm.vì ở tầm tuổi như chị mà có dc bạn tình như em .chị thich nhất luôn.tôi thèm cái cảm giác của bạn tôi kể và nhắc lại thử xem như nào cho tao lam cái tôi nói vậy là xem phản ứng của ban như nào chứ tôi kô dám mặc dù kích thích do mắt nhìn ảnh va nghe nó kể lại.
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Topic chia sẽ những câu chuyện thật trong đời sống Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 7/1/18
Những truyện Độc Lạ trong cuộc sống Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 12/8/17
Những chuyện có thật trong cuộc sống hiện tại ! Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 21/11/14
Chuyện Của Những Người Trong Cuộc (2 Phần) (Tác giả: Lúa Vàng) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 13/10/14
Những mẩu chuyện xoay quanh cuộc sống tôi ... Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 6/6/13