1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
  Dismiss Notice

Nhung Zenit Hà Nội - Hot và kí sự check hàng

Thảo luận trong 'Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc' bắt đầu bởi dansaigonanchoi, 1/8/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  - Em lần đầu ra thủ đô ăn chơi xem thế nào. Ở SG, đã ăn chơi không ít chổ, tốn không biết bao tiền. Nay ra Hà Nội xem hàng họ thế nào. May mắn được các bác đại lão share cho list vài em hàng ngon. Nay em RP lại cho các bác.
  - Hôm qua, các em Lan Anh, Hang Kim Lien, Phuong SH đã check. Hôm qua, Trưa em hằng, tối hôm qua và sáng hôm nay là em Lan Anh, Trưa và chiều hôm nay là Phuong Sh, Tối nay sẽ là em Nhung Zenit, Nghe bảo đang rất hot, và đã từng gặp ở sàn Zenit bửa trước.

  Chương I: Cuộc hẹn với em Nhung Zenit
  Bửa trước có gọi điện nhưng máy đang tắt. Đúng 3h chiều nay sau khi cả đêm hôm qua đi vơi em Lan Anh thì mình lại gọi điện vào số máy Nhung em. May mắn là em nó bắt máy. Mình bảo 8h tối hẹn em nó. Em nó đồng ý. Giải quyết công việc xong chạy ngay đến Tràng Thi ăn cơm tấm để lấy lại sức khỏe (Công nhận cơm tấm ngoài HN rất hiếm chỉ đúng 3 quán và không thể ngon bằng SG, thôi thì ăn cho lấy sức).
  Đúng 8h phóng từ Trần Khát Trân về TDH. Gọi điện cho em nó thì thấy tắt máy, chắc em nó bận thôi đành thông cảm cho em nó (chắc em nó bận, đang hot mà) dạo quanh phố phường vậy nhưng mà công nhận Hà Nội mình dạo này bụi quá, bẩn quá hơn cả Sài Gòn chả thấy hình bóng thủ đô gì cả. Thôi thì đi check hàng quan tâm mấy cái đấy làm gì.
  Đúng 9h lại gọi điện thì may em nó bắt máy, cuộc hẹn lại bắt đầu, 9h30 180 TDH, phóng xe ngay vào NN, chọn phòng rồi ngồi đợi em nó. Hình như hết phòng còn mỗi một phòng ở tầng 4, tầng 5, công nhận lên tới phòng cũng đứt cả hơi. Không khéo mấy anh em LX cũng đang tập trung ở đây check hàng. Nhà nghĩ Hà nội sao mà hút khách thế không biết nữa. Kinh doanh nhà nghĩ đúng là siêu lợi nhuận các bác ạ.
  9h35 -> 10h55 ngồi châm thuốc và xem tivi, thôi thì chắc em nó bận thông cảm cho em nó, mình cũng

  Chương II: Gặp lại Nhung Zenit

  Đúng 10h55, Tưởng như sắp ngủ thì Nhung em bước vào. Hàng về, check hàng thôi các bác à. Nhung em khá cao đi thêm guốc nữa mà. Tầm 1m64 - Thân hình phải nói là chắc nịch, có thể do hay đi sàn. Hôm nay em nó không đi làm nhưng vẫn lên sàn có chút chuyện. Thôi thì chậm trễ có thể bỏ qua cho em nó, dân chơi mà thoải mái đi. Rồi sau đó anh em nói trò chuyện đôi ba câu.
  Đáng giá tổng quát: Tóc teen, áo dây, quần ngắn. Dáng cao, người đầy đặn, mặt trang điểm hơi đậm nhưng có nét, eo không thon nhưng từ eo trở xuống mong là cong và mẩy. Giảm cân tý thì đẹp

  Chương III: Cuộc chơi ngắn ngủi.
  Mình bảo em nó uống nước rồi đi tắm cho mát. Em nó vào tắm rồi định rủ mình tắm chung nhưng mình cũng tắm rồi nên cũng ngại. Lúc ra em nó lấy cái khăn che khá là khêu gợi, mình kéo em nó lên giường tâm sự chút đã. Ăn chơi thì phải có thứ tự đúng không các bác. Đâu thể thấy hàng là vật hàng ra được như vậy chán lắm. Phải từ từ, như vậy nó mới thú vị.
  Anh em ôm nhau, nói chuyện với nhau được một lúc. 2 chiếc phone của em thỉnh thoảng lại réo. Hết khách gọi chắc anh em lx nhà mình đây, rồi bạn trai gọi lại tới bạn gái rủ đi chơi đang đợi mỗi mình em nó. Trong lòng thầm nghĩ, thôi vậy em nó bận thì để cho em nó đi công chuyện vậy, chứ check hàng mà 5 - 10p thì mất hứng mà chán lắm. Định hẹn em nó khi nào đi chơi xong thì bảo với mình, đi tăng 2. Nhưng coi bộ em nó cũng muốn a-z với mình để bù đắp phần lỗi hẹn với lại cũng muốn diệt nhanh chuồn gọn đây mà, thôi thì sự đã rồi, em nó cũng tắm rồi, cũng cởi hết rồi, bảo em nó mặc vào thì đúng là cũng ái ngại. Mất hứng rồi nhưng check đại vậy.
  Em nó lượn lờ trước mặt, rồi thực hiện HJ và BJ, Công nhận khoản này em nó rất tuyệt, mình đã check rất nhiều em hàng nhưng khoản này em Nhung Zenit có thể liệt vào top đầu. Rất điệu nghệ, em mà làm tẩm quất mátxa thì chắc anh phải đi suốt ngày. Mình cũng vuốt ve và đáp trả lại, nhưng có vẻ em nó muốn thực hiện công đoạn cuối (công đoạn, súng ống bắn vào lọ cao su).
  Thôi thì em nó bận, chả có thời gian kiểm tra hàng, lượn lờ một tý rồi cho vào vậy. Đến đây thì em nó kêu nho nhỏ "Anh đeo bao vào nhé". Công nhận đến đây thì mình cũng hơi mất hứng, do trước đến giờ mấy em hàng 5l trở lên ít khi nào đề nghị mình đeo bao nhiều khi mình đeo vào tụi nó lại bảo bỏ bao ra. Mặc dù là an toàn, nhưng dân chơi sợ gì. Hàng dạt, cave thì còn sợ, chứ hàng hot mà đeo bao vào mất hứng lắm. Nhưng thôi, chìu em nó vậy, mất cảm giác tý nhưng được cái an toàn. "Một nhịn chín lành". Cả hai không mang bao đành phải kêu nv nó mang lên cho 2 cái. Đến đây, công việc lại bắt đầu, công nhận về phần nước nôi em nó đủ cả, cho vào không tý khó khăn nào (không biết của em nó hay do của khách trước). Thôi kệ, đã tới đây rồi nghĩ làm gì cho mệt, nói chung là vừa vặn. Em nó rên suốt cả buổi, đôi khi hơi giả tạo nhưng nghe như bị hiếp dâm. Điện thoại vẫn reo, bạn em đã tới gần đầu ngõ, tới đây tâm lý không thoải mái, ức chế, em nó cũng muốn mình dập nhanh vào mạnh nên mình đành cho ra vậy mới chỉ 10p. Em nó bảo mệt quá không biết có thật hay không. Cũng có thể do qua đến giờ check 4 em hàng nên thằng nhỏ mất dần phong độ. Nằm trên người em được 1 -2 phút rồi bảo em nó bận thì đi đi em.

  Kinh nghiệm cho các bác khi bắt đầu hành sự: Đối với những em hàng hot chạy show nhiều, tránh hôn hít quá sát và mạnh vào khuôn mặt có thể do em nó phải chạy show nhiều nên ngại trang điểm. Ngực cũng mức độ vừa phải do các em sợ thâm hoặc to ra. Phần \./ cũng hạn chế, do phần này tiếp xúc với mật độ đông khách, có thể mấy em ngại mùi hôi sẽ gây mất hứng cho khách hoặc viêm nhiễm cho mình lẫn cho khách. BCS cũng tùy loại tránh những loại có mùi, mấy em nó không thích.

  Chương IV: Nhung zenit và Hà Nội lần sau

  Đúng 11h 25, Em nó đi rửa ráy và thay đồ. Mình rút bóp tờ 500 rồi để dưới phone em nó. Đi chơi trả tiền là tự giác ai lại đi bắt gái vòi tiền và mặc cả bao giờ. Thật sự ra, mình chả tiếc chút nào, ăn chơi SG thì nó phải có phong cách, có điều cũng hơi mất hứng, không biết lần sau có nên đi với em nó nữa không. Hy vọng là có dịp nào đó em nó thoải mái thời gian chắc sẽ được khám phá và tâm sự em nó nhiều hơn.
  Bạn em nó đã đứng ở cửa, em nó không quên chào mình và rủ mình đi chung cho vui nhưng mình khướt từ, rồi cuối cùng em bảo lần sau sẽ bù cho mình. Em hôn vào má mình rồi vội cầm chiếc phone chạy xuống dưới nhà. Trông cũng thật đáng yêu như con miu miu, ăn vụng không chùi mép. :dita:

  Cuộc chơi chỉ đúng 30p, có vẻ hơi ngắn ngủi nhưng thôi đã chơi bời cũng phải có lúc này, lúc nọ. Định móc chiếc phone ra gọi cho 2 em (Trang và Ngọc Anh) nghe bảo gần đấy nhưng lại nghĩ, giờ cũng muộn chưa chắc 2 em nói đi được. Hôm về dưỡng đã, mấy đêm không ngủ rồi, lấy lại sức mai đi check tiếp nốt mấy em hàng còn lại vậy.
  Châm điếu thuốc rồi xuống dưới lấy xe, hết 70k tất cả. Sao mà rẻ vậy nhỉ.
  Hồi sáng là 200k - Chiều 200k mà tối nay chỉ 70k. Thôi kể ra thì cũng bù qua sớt lại.

  Dân chơi Sài Gòn phóng thẳng một mạch về phố Huế trong vô vàn bụi và bẩn. Hà Nội đêm nay mới đẹp sao. Hẹn em một buổi tối khác Nhung Zenit.

  Viết nhiểu quá mất công anh em LX chán. Chấm điểm cho em nó vậy.
  Mặt: :yesnod: 7đ (không bật đèn nên không đánh giá hết được)
  Trang điểm hơi đậm, Tóc teen, Mặt có nét.
  Lời khuyên: nên bớt trang điểm một chút do có mùi mỹ phẩm, khuôn mặt sẽ trông tươi hơn. Bác nào mà trốn gấu ở nhà đi cũng nên cẩn thận.
  )( Body: 8đ
  Dáng cao, chắc nịch theo kiểu gái sàn, Eo không thon lắm, được cái từ eo xuống mong cong đẹp.
  Lời khuyên: Nên nhảy nhiều hơn, bớt ăn, uống một chút. Tránh uống nhiều bỉa rượu. Như vậy sẽ đẹp hơn rất nhiều.
  (.)(.): 8đ
  Cũng vừa tay, săn, Do người đầy đặn nên không đánh giá được là to hay nhỏ. Nếu người ốm lại thì sẽ thấy bộ ngực tròn đẹp.
  Lời khuyên: Gái Việt, không có gì để phàn nàn.
  (.): 8đ
  Cũng còn khít, nước nôi ngon, lông không nhiều, nói chung là được.
  Lời khuyên: Bớt chạy show. Anh em LX mà bớt đi thì coi bộ sẽ vẫn như ngày nào.
  Service: 8 đ.
  Riêng khoản: BJ và HJ: 9đ
  Lời khuyên: Nếu bận thì có thể chối từ. Hot đồng nghĩa với chất lượng.

  Nói chung đây chỉ là đánh giá sơ bộ của mình. Cũng nên đi một lần cho biết có điều bác nào muốn nhiều thời gian thì cần phải hỏi em nó kĩ càng. Em nó đang hot chạy show nhiều mà cũng hay đi chơi và lên sàn nên thời gian coi bộ không nhiều. Hên và xui.

  Rổ giá: 500k + 70k tiền nhà nghĩ. Nói chung anh em có dịp cũng nên check qua. Giá hợp lý. Nếu như em ấy có thiện ý gọi lại cho mình thì mình sẽ check tập 2.
   
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  PIC Kí sự Check Em Hà - Đình Thôn - Bác songmalamgi vào nhận hàng ! Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 13/6/11
  Thì Lại Nhung Zenit + Mai Thái Hà Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 19/2/11
  PIC Check Hà (bạn Nhung Zenit)_1 ngày mệt vcc (thx bác Dolce86+chán e Nhug) Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 18/2/11
  Check hụt Nhung Zenit, chuyển sang Trâm Hòa Bình Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 22/7/10
  Nhung Zenit hot girl - Khớp lệnh thành công Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc 20/7/10

 2. maboroll

  maboroll Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Bác đọc repost của em chưa?
  http://lauxanh.us/diendan/showthread.php?t=271520
  Em thấy em ý la mệt, xin về, nên đồng ý cho em ý về, e còn dư sức làm shot 2. Em ý quả là rất khéo, bảo nợ mình lần này, hay là muốn tốt cho mình, ko muốn mình lao lực đây:)). Hóa ra mệt mà còn sức tiếp bro, thật là phải xem xét.
   
 3. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Sau 2 ngày đi check hàng Hà Nội có thể đánh giá như sau
  Phương SH: Em này quên lưu số do ông bạn SG cho. Bửa nào vào đó hỏi lại.
  800k/s - Hàng đẹp - Ok - KV: Phố Cổ.
  Nhung Zenit: 500k - Hàng ngon - Ok - Đang hot - Mỗi tội bận quá em à. - KV: TDH
  Lan Anh - 500k - Em này thoải mái tình cảm như người yêu, da dẻ mịn màng, mát mẻ, các khoản đều Ok, khuôn mặt thì trang điểm hơi đậm - KV: TDH - Láng.
  Hang Kim Liên: 300k - Hơi chát - Mặt không đẹp và hơi béo - Hàng này cần xem lại thái độ phục vụ, tốt nhất chọn thời điểm buổi tối và nhà nghĩ nào đó ok một chút thì em nó sẽ nhiệt tình thôi.

  Ở SG: Hàng Bình dân giá rất rẻ - Hàng Ngon giá rất đắt.
  Ở HN: Cả Bình dân lẫn hàng ngon đều không rẻ.

  Ở SG: Phục vụ nhiệt tình chu đáo giá rẻ bình dân cũng như cao cấp.
  Ở HN: Tùy em còn phải xem thế nào, bo càng nhiều càng nhiệt tình.

  Ở SG: Cave thì rất xấu, Hàng ngon thì rất đẹp.
  Ở HN: Phò (Cave) trông như sinh viên, gái đẹp thì không hiếm. (Chỉ sợ tiền không có)

  Ở SG: Nhiều em rất tình cảm kể chuyện đời chuyện tư. Không ít em ngại ngùng.
  Ở HN: Nhiều em khá kín tiếng hỏi gì trả lời nấy, cũng không ít em phải bái làm sư phụ.

  Ở SG: Dân chơi mặc quần xà lõn, Đại Gia đi xe hơi.
  Ở HN: Dân chơi mặc kiểu Hà Quốc, Đại gia đi Tay Ga.
  (Chắc sợ gấu hay cán bộ nên không dám đi xe hơi ăn chơi).

  Ở SG: Dân chơi hay bị ép giá.
  Ở HN: Cave hay bị ép giá.

  Ở SG: Ghét là đánh, Thù là chém, đông thì hội đồng (hoặc đánh).
  Ghét là phang.
  Thù là vác hàng chém
  Địch Đông thì kêu anh em hội đồng.
  Ở HN: Ghét thì chửi, Thù phải trả, đông thì chạy.
  Chửi là mắng mỏ, văng tục ra cho đối phương sợ.
  Thù thì phải trả nhưng phải chờ cơ hội.
  Đông thì chạy trước, tìm cách hòa giải hoặc trả thù sau.

  Ở SG: Ăn cắp nhiều như rươi. Bị bắt là tiêu nghe con (Đập cho chết)
  Ở HN: Ăn trộm, Ăn cắp lì lợm - Nạt nộ, đánh cả thằng bị mất cắp.

  Ở SG: Dân chơi tiêu tiền không phải nghĩ. Còn rẻ quá thì chơi luôn.
  Ở HN: Xem giá nó là bao nhiêu, Đắt thì không đi, Rẻ thì không chơi.

  Ở SG: 1 triệu là 1 chai. 100k là 1 xị
  Ở HN: 1 triệu là 1 củ, 100k là 1 lít

  Ở SG: Đàn ông đi bia ôm, Karaoke ôm, Cà phê Vườn, Khách sạn.
  Ở HN: Đàn ông đi Tẩm quất, Massage, Gội đầu thư giãn, Nhà Nghĩ.

  Ở SG: Chơi đỉ, Cave, Du ma, Thằng cha mày, Má nó.
  Ở HN: Chơi gái, Phò, Di me, Cụ mày, Mẹ nó.

  Ở SG: Vào không mua hàng - Chủ vẫn cười mong quý khách quay lại lần sau
  Ở HN: Mua hàng ép giá - Thôi không bán cho mày nữa, phắn đi cho tao nhờ.
  Hoặc nếu dữ dội hơn có thê cho bạn ăn vài cái bạt tai - mới ra mở hàng gặp thứ gì đâu.
   
 4. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Ngày đầu, Tẩm quất SG, nói chung dịch vụ vẫn rất SG, Mấy em SG tay nghề matxa, tẩm quất rất tốt, bác nào mà mệt mỏi vào tẩm quất hết mệt ngay. Nói chuyện rất dễ thương và tình cảm, không vòi tiền như các quán tẩm quất bình dân HN.
  Giá 60k - Bo tùy ý. Mình dân SG nên không đỏi hỏi mấy em khoản BJ và HJ.

  Ngày hôm sau. Tẩm quất HN, Thái Hà, Giải Phóng, Thụy Khê, Tây Hồ. Chủ yếu là HJ và BJ. Quán nào cũng thế, tay nghề cũng không rõ thế nào riêng khoản HJ và BJ thì tùy quán. Có quán nhân viên một số em nhìn cũng được và rất giỏi khoản HJ và BJ. Có quán nhân viên khá xấu và rất công nghiệp.
  chán vãi chưởng.
  Giá 100 - 250k. Quán cao cấp hoặc khách sạn giá sẽ cao hơn.

  VD: Quán gần Giải phóng (không nhớ địa chỉ - Em rãnh sẽ qua đó xem lại và báo cho các bác)
  Đầu tiên, em Nhung Yên Bái, Người hơi béo rất Công nghiệp - gần 40p phục vụ chưa ra được. Mấy bác nào đi mà thấy mấy em nào công nghiệp nên đổi em không thì có ngày hỏng hết hàng. Em này 3 đ
  Em thứ hai, tới lượt Hương Thái Nguyên, Da dẽ trắng trẻo mịn màng, ngực vừa tay bím thử lông và chưa có cavat. Tay nghề HJ và BJ cao, Đúng 10p, em đã không chịu nổi. Em này cho 8đ.

  Kinh nghiệm: Vào quán, chọn em không cho chủ chọn. Chọn quán em nào xinh và mặc quần áo mỏng, mặt mày vui vẻ. Tránh chọn những quán có mấy em béo và gầy mặc quần áo quá chật hoặc quần dài qua gối. Tốt nhất đến các quán đã được anh em RP. Nên xem kĩ quán trước khi vào tránh chọn đại hoặc tham khảo RP của mấy anh em LX.
   
 5. playhard

  playhard Dân Chơi Verified

  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  3
  bác dân chơi quá, còn địh đi ko bao với em Nhung cơ đấy :( e Nhung tần suất cao lắm đấy bác ạ :-<
  Ngày nào cũgn phải đến hơn 10 bác pm e xin số em Nhung, ko send thì sợ ae nói, send nghĩ cũng buồn, cứ thế này em nó nát hết. Thôi kệ mẹ, chúc mừng dân chơi SG cái đã, nhưng mà dân chơi chê HN nhiều quá đấy =.=
   
 6. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  không em không chê đâu, dân chơi giờ ở đâu nó cũng thế. Chả qua có đánh giá chút ít thôi nó cũng không đúng lắm đâu. Có điều dân chơi Hà Nội có suy nghĩ nhiều hơn dân chơi Sài Gòn. Dễ hiểu mà. Còn về không khí, bụi bặm là nói đúng mà. Bác không tin đi đường thử xem, em nói không sai đâu.
   
 7. playhard

  playhard Dân Chơi Verified

  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  3
  Dân chơi ở đâu thì ở, nhưng đi hàng là bác phải đi bao nhé ^^ ko tin đc em nào đâu =.=
  Tại bác toàn đi vào cung đường bụi, nhiều chỗ có bụi đâu :))
  Cái so sánh HN SG kia e nhớ mãi 1 câu : "SG sinh viên nhìn như cave, HN cave nhìn như sinh viên". Ngày xưa ko nhớ đọc ở trên trang web nào đó,
  Nhưng phải công nhận dân SG tiêu tiền ác, em có con bạn trong SG nhìn nó tiêu tiền dữ quá =.= mà hỏi nó bảo thế là bình thường.
   
 8. playhard

  playhard Dân Chơi Verified

  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  3
  phải công nhận với bác em Nhung mà xin stop shot 2 ko nỡ từ chối, giọng thì nhỏ nhẹ lại cứ kêu mệt, kiểu đóng em shot 2 sợ nó tụt đường huyết bỏ mẹ. Mà đợt này chạy sô thế này, bác nào cũng shot 2 thì e nó cũng chết, nói chung là bác nào ăn đc 2 shot em này cũng may mắn đúng lúc em nó còn chưa bận lắm thôi :-s
   
 9. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Đồng ý nhận xét của playhard đúng chất dân chơi Hà nội.
  Còn Cái câu: SG sinh viên nhìn như cave, HN cave nhìn như sinh viên
  Sinh viên nhìn như cave thì nó không đúng lắm nên em đổi lại cho hợp lý.
  Trong đấy, da mấy em không trắng bằng ngoài này được cái thân hình mấy em coi bộ nuột nà hơn. Về bến tre, miền Tây là biết. Gái Hà Nội dạo này ăn chơi kinh quá. Đúng thủ đô có khác.
   
 10. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Không biết chứ, em thấy lúc ra shot 1, em nó vào nhà tắm lại tý rồi định lên tiếp shot 2 với em. Nhưng cũng mệt với hơi mất hứng, thấy em nó gấp gáp nên mình thôi. Bảo em nó đi đi, bửa khác bù anh cũng được. Check hàng mà 30s đã shot tiếp thì vãi, hàng chất lượng cao. Mà nếu vậy thì chả có gì là check hàng hot cả, chơi cave còn hơn.
   
 11. maboroll

  maboroll Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Cái chính là em nó đã một lòng một dạ anh cứ bắn vào mồm em đi, rùi em đền...:) nhưng lúc nghỉ ngơi thì chắc bác danchoisaigon call nên em ý mới té, nói chung là Nhung rất được, khéo lắm, e ko muốn nghĩ là bị ăn quả lừa làm gì cho mệt, chuyện đơn giản. hum sau kêu em ý ra bắt đền :lol:
  Em chưa bem em nó đâu đó nhé, chắc thế nên em nó nhiệt =))
   
 12. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  ^^ kiểu này hai thằng làm em nó 1 lần cho nhanh. Công nhận em nó cũng khéo thật. Bận nhưng mà cũng khéo. Nói chung là thông cảm. Có điều khách nào ra khách đó đúng không bác. Cứ Em nào hot mà chạy show nhiều quá thì chỉ được một thời gian là dập vì xuống sắc nhanh lắm. Mong em nhung sẽ không vậy.
   
 13. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Nói chung mỗi người thích mỗi kiểu, với lại giờ ở đâu thì chả vậy. Đó là so sánh vui cho anh em LX thôi bạn à.
  Thôi kiểu này mấy bác kiếm hàng mới check thử xem sao, tiện thể cho em nó nhàn nhã một thời gian để bớt công nghiệp.
   
 14. uzeehot

  uzeehot Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  cái này thì bạn thử xuống HP xem.....xem có hơn ở HN với HCM không:boxing_smiley:
   
 15. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Bác này hài quá, điểm số chỉ là một phần thôi. Về khuôn mặt công nhận là em nó không đẹp. Mấy em này mà gặp buổi sáng chắc chỉ 4 - 5 đ thôi, da mặt chắc chắn sẽ sần sụi và lắm mụn. Nhưng trời tối, em cũng không quá khắt khe. Vú thì có người thích kiểu này, người thích kiểu kia. Em này vú so với Lan Anh thì không bằng, đầu ty cũng tương đối.

  Thứ hai là em mới check lần đầu chưa kĩ cho điểm theo cảm tính, nên mấy bác trên đây đi thì hiểu thôi. Ở đây là em nó nói chuyện nhẹ nhành, tình cảm nên mình có thiện cảm. Đương nhiên là giá ở đây hợp lý nếu em nó phục vụ anh em thời gian nhiều hơn, nếu đúng như em nó là 2 shot thì hợp lý thôi. Còn nếu phục vụ với ai cũng như em thì mấy bác treo bím em nó một thời gian.

  Còn bác nào mà khó tính trong khoản chơi gái thì kiếm em khác. Nhiều em ở HN ngon hơn nhiều giá cả cũng không vấn đề gì.
   
 16. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Hàng thế này được không bác - Em này là hàng của bác mrKnight trong SG
   
 17. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Cái này thì gặp bác member_lx

  [​IMG]
   
 18. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Đây là hàng SG nhé các bác. Vào sài gòn thì em cung cấp số mấy em nó cho. Gái Sài Gòn Hàng xấu không ít mà hàng đẹp thì rất nhiều. Nói chung tổng thể da mấy em không trắng bằng ngoài này được cái thân hình gọn hơn. Hàng đẹp thì da rất trắng mà rất tây.
   
 19. dansaigonanchoi

  dansaigonanchoi Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Hàng này thì liên hệ bác kasavld
  [​IMG]
   
 20. tungaxn

  tungaxn Em thích bị thông đít

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Bác viết bài hay quá em đọc k sót 1 chữ,nói chung cũng khá đúng nhưng vẫn còn 1 ít sạn dù k nhiều :
  Ở HN: Ghét thì chửi, Thù phải trả, đông thì chạy.
  Chửi là mắng mỏ, văng tục ra cho đối phương sợ.
  Thù thì phải trả nhưng phải chờ cơ hội.
  Đông thì chạy trước, tìm cách hòa giải hoặc trả thù sau.

  K đúng lắm.

  Bác pm cho em số em Nhung được k,đang chán muốn tiêu sầu quá,nhìn ảnh em này ngon như con bồ em !
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này