1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
  Dismiss Notice

Ở massage VIP: “Anh mang bao cao su không? 1 triệu em mới đi”

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thời Sự - Bản tin Thiên Địa hội' bắt đầu bởi langtuvutru0109, 5/4/14.

 1. langtuvutru0109

  langtuvutru0109 Em thích bị thông đít

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  18
  “Ở đây em không mang bao cao su, anh có ở đấy không thì mới làm được” – nữ nhân viên massage VIP trả lời sau khi chúng tôi gợi ý đến “Z”.
  Xông hơi, tắm thuốc bắc, tắm sục, tẩm quất… hay còn gọi là massage được xem là phương pháp thư giãn tốt cho con người sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, không ít người lợi dụng hình thức kinh doanh này để tổ chức hoạt động trá hình ở bên trong các phòng kín để câu kéo khách hàng.
  Khác với những quán tồi tàn treo biển quảng cáo café thư giãn, gội đầu thư giãn hay tẩm quất thư giãn… (thường có kèm theo màn kích dục bằng tay, miệng) thì dịch vụ massage xông hơi, tắm sục, tắm thuốc bắc… sang trọng hơn, sạch sẽ hơn mà những ông bà chủ ở đây thường trưng biển VIP để phân biệt. Gọi là massage VIP bởi chúng còn mặc định thể hiện với khách hàng biết đây là khu vực dịch vụ dành cho giới ăn chơi có tiền của.
  [​IMG]
  Bên trong phòng massage VIP​
  Xông hơi chừng 10 phút, tôi chuyển sang khu vực tắm sục. Nhìn thấy tôi bước vào đây, cô gái tiến lại bồn tắm kỳ lưng như đã hứa từ trước. Tắm xong cô gái đưa khăn cho tôi lau khô người và bỏ lên chiếc giường massage cạnh bên.
  Sau màn massage khá thoải mái, cô gái bất ngờ nói từ phía sau lưng: “Xong rồi anh”. “Thế không massage đầu cho anh à em?” – tôi hỏi. “Có. Giờ em làm cho” – cô gái đáp.
  Sau ít phút massage đầu, cô gái hỏi: “Thế anh có làm luôn không?”. “Làm gì em?” – tôi hỏi ngược. “Anh có làm thoải mái không?” (ý cô gái hỏi kích dục – PV). “Ô, thế ở đó có cái ấy à” – tôi tỏ vẻ ngạc nhiên. “Anh làm không em làm luôn cho” – cô gái hỏi gấp. “Thôi thôi cái đó anh không thích, anh thích cái kia cơ. Ở đây có không?” – tôi hỏi. Cô gái lắc đầu đáp: “Ở đây không có khoản ấy đâu”.
  Loanh quanh với câu chuyện tìm đến dịch vụ đến “Z” gần nửa tiếng trong phòng, cô gái tỏ vẻ không “đi khách” tại đây mà buông lời gợi ý: “Nếu anh thích đi thì ban ngày đi nhà nghỉ nhưng “nhanh” phải 1 triệu em mới đi”. “Thế bây giờ anh đưa bằng ngần ấy, em đi được không?” – tôi đề nghị.
  [​IMG]
  Nữ nhân viên massage VIP này hỏi lại chúng tôi sau lời đề nghị đến “Z”: “Ở đây em không mang bao cao su, anh có ở đấy không thì mới làm được”.
  Ngẫm nghĩ ít giây, nữ nhân viên massage này nhìn ra phía ngoài cửa rồi nói nhỏ: “Ở đây nhà chủ không cho bọn em làm trong này đâu, người ta biết thì chết”. “Thì chỉ có anh với em ở trong này, cửa chốt kĩ biết làm sao được” – tôi nói xen vào.
  “Ở đây em không mang bao cao su, anh có ở đấy không thì mới làm được” – cô gái đáp. Tôi bảo: “Đi vào đây ai biết mà mang sẵn thứ đó, anh không bệnh tật gì đâu”. “Không có thì thôi, nếu muốn hôm sau anh quay lại mang bao cao su theo nữa. Ở đây bọn em không được cầm đi, khách quen em mới “đi”, nếu thích nhau thì hôm sau đi nhà nghỉ cho thoải mái… ” – cô gái hồn nhiên gợi ý.
   
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  Ảnh bao cao su ngập hồ Linh Đàm Tin Tức - Thời Sự - Bản tin Thiên Địa hội 23/11/16
  Anh em ơi !!! Bắt giữ gần 700.000 bao cao su giả tại Hà Nội Tin Tức - Thời Sự - Bản tin Thiên Địa hội 16/7/15
  Thanh niên "dân chơi" sốc vì mang bao cao su vẫn "dính" sùi mào gà Tin Tức - Thời Sự - Bản tin Thiên Địa hội 3/6/15
  Bí quyết phượt của chân dài sexy 19 tuổi: Xách... bao cao su lên và đi Tin Tức - Thời Sự - Bản tin Thiên Địa hội 6/11/14
  'Nghìn lẻ một' những sự cố từ bao cao su Tin Tức - Thời Sự - Bản tin Thiên Địa hội 3/8/14

 2. mr phuong

  mr phuong Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  0
  Tàu nhanh 1 củ. Không biết hàng họ thế nào
   
 3. hoangduy1100

  hoangduy1100 Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  mình cũng đi 1 lần ở gần chổ ở giá víp 220k, massage thằng nhỏ của mình nó đòi bo tới 300k
   
 4. Catona

  Catona Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  861
  Đã được thích:
  16
  Bọn gái này làm giá kinh khủng massage thằng nhỏ thì mệt cái gì mà nó lắm tiền thế, thà đi massage lành mạnh có 70-80k cho khoẻ mạnh còn dư 500K check hàng ngon lành còn hơn vừa được BJ, HJ lại fuck thoải mái.
   
 5. Axoay

  Axoay Xem Sex Lần Đầu Verified

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  mat xa vip có phải ở TH ko nhỷ ? thấy nhiều bài rồi nhg ko biết gái có ngon ko bác
   
 6. diahoag

  diahoag Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  1,090
  Đã được thích:
  7
  Ko biết các đồng dâm thế nào chứ ý kiến riêng của em là nếu đi massage với mục đích là thoả mãn nhu cầu sinh lý thì chỉ phí tiền. :D
   
 7. S.2

  S.2 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  502
  Đã được thích:
  530
  Ủng hộ ý kiến của bác này ... đi ms chỉ để thư giãn thôi. Chứ còn xxx thì thôi ... ms xong về chả thấy thư thái gì mà còn tổ mệt thêm
   
 8. daocay

  daocay Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  9,314
  Đã được thích:
  2,353
  Ý này hay đấy....khà...khà
   
 9. Spit Out the Bone

  Spit Out the Bone Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  2,747
  Đã được thích:
  287
  Chát kinh. 1 củ thì làm được 2 shot với 1 em 500k roài.:)). Cái vụ ms này nếu đi với mục đích giảm stress, mệt mỏi thì được chứ còn nhu cầu thư giãn kiểu HJ, BJ thì thôi xin kiếu.:D.
   
 10. traitracdia

  traitracdia Còn trinh Verified

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  10
  Mình di 1 lần massage thì cạch cả đời. Vé 150k. Sau vào 1 tý thư giãn đòi bo 200k. Làm bằng miệng thì 250k. Vây coi như nó thổi mình ra tổng hết 400k. Với số tiền này di check em 300k thì thơm thịt. Massage bằng lưỡi. Fuck thoải mai tân 2shot với MBTM. Di massage phí tiền. Tha đi tam quat lanh manh 70k cho sướng.
   
 11. Seikoman

  Seikoman Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  1,747
  Đã được thích:
  17
  Cái phòng như mắt muỗi, cái giường bé tí tì ti, chọc ra chọc vô vài cái mà mất 1củ, kinh thật... Chọn em hàng ngon + book quả ks 3 sao tổng cũng chỉ hết bằng gần đấy.
   
 12. ThíchÂmĐạoNhân

  ThíchÂmĐạoNhân Biết Quay Tay Verified

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
 13. Phongtran1234

  Phongtran1234 Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Vẫn còn những người dễ bị lừa như vậy. Tôi đề nghị ngay các cơ quan chức trách phải ngay lập tức có hành động ngăn chặn nhưng hành vi trái pháp luật như thế này.
   
 14. lolalola

  lolalola Đại Gia Lầu Xanh Verified

  Bài viết:
  1,033
  Đã được thích:
  182
  đúng là 1củ mà để out sau khi massage lành mạnh xong thì ko đáng. Nhưng chắc vẫn có nhiều người bị dụ thì các e ấy mới kinh nghiệm như thế
   

Chia sẻ trang này