1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
  Dismiss Notice

Phong lưu dâm lộ (LL)

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi thieuduongkhi, 5/8/16.

 1. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  350
  Chương 118

  Quyết định của Hà


  Phong bấm chuông. Tiếng từ bên trong nói vọng ra:

  - Mẹ ra ngay đây.

  Mấy phút sau cửa mở. Phong dắt xe vào trong nhà. Hà cười :

  - Con đợi mẹ chút, mẹ nấu sắp xong rồi.

  Phong giờ mới nhìn kỹ Hà. Lúc này nàng đang mặc một chiếc váy liền màu xanh dương. Tuy nàng đang đeo tạp dề nhưng trông nàng vẫn đẹp. Phong hỏi Hà:

  - Mẹ đi làm về lâu chưa ?

  Hà cười:

  - Hôm nay ít việc lên mẹ sớm để chuẩn bị đồ ăn để ăn cùng con.

  Một lúc sau, Hà tháo tạp dề. Hà thấy Phong vẫn đứng nhìn nàng làm nàng phải giục:

  - Con không ngồi xuống ăn đi mà cứ đứng mãi vậy.

  Nghe Hà giục, Phong giật mình. Phong vội ngồi xuống. Trong lúc ăn Phong hay nhìn trộm Hà. Hà biết Phong nhìn trộm nàng. Nhưng nàng không nói gì mà để Phong ngắm nàng. Qua việc Phong nhìn trộm nàng đủ biết nàng vẫn đẹp và có sức hấp dẫn lớn đối với Phong. Do cũng lâu rồi mới có người ăn cùng nàng nên nàng tíu tít nói đủ mọi chuyện. Thấy Hà vui khi cậu đến ăn cơm tối với nàng thì Phong thấy thương cho Hà và càng thấy là cha cậu không đúng khi mà đã bỏ rơi Hà sau khi đã quan hệ vợ chồng với Hà. Để cho Hà vui thì Phong phải ăn ngon lành. Nhưn đếm khi Phong ăn thì cậu ăn ngon lành mà không phải giảo vờ vì Hà nấu ngon quá. Thấy Phong ăn ngon lành thì ánh mắt Hà ánh nên vẻ hạnh phúc. Giờ ai vào thì trông Hà và Phong không khác gì một gia đình gồm một mẹ, một con. Phong đang ăn ngẩng mặt lên thấy Hà không ăn, Phong giục:

  - Sao mẹ không ăn đi mà cứ ngồi vậy.

  Phong hỏi làm Hà giật mình:

  - Ờ..ờ mẹ ăn ngay đây.

  Phong gặp thức ăn đưa tới trước miệng Hà:

  - Mẹ há mồm nào.

  Hà không lỡ từ chối nên nàng đành phải há mồm để Phong đút cho nàng. Nàng ngượng ngùng khi lần đầu có người đút cho nàng. Mặt nàng đỏ bừng. Thấy Hà đỏ mặt xấu hổ, Phong cười:

  - Sao mẹ phải xấu hổ chứ. Con chăm cho mẹ thì có gì lạ đâu mà mẹ phải ngại chứ.

  Nghe Phong nói thì Hà không còn cảm thấy xấu hổ nữa mà cảm thấy vui vì được Phong chăm sóc. Hà cũng gắp thức ăn lại cho Phong. Cả hai chăm sóc cho nhau. Bữa cơm kết thúc. Trong khi Hà dọn dẹp thì Phong ra ghế ngồi xem tivi. Nói là xem tivi mà mắt Phong cứ theo dõi những hành đồng của Hà. Hà dọn dẹp xong thì cũng ra ghế, ngồi xuống cạnh Phong để xem cùng cậu. Hà vừa xem vừa hỏi Phong:

  - Bao giờ thì cha mẹ con về vậy ?

  Phong:

  - Hai hôm nữa cha mẹ con sẽ về .

  Hà hỏi:

  - Thế mấy tuấn nay con ăn ở đâu ?

  Phong :

  - Mấy tuần nay con ăn ở nhà dì con với bà ngoại con.

  Nói chuyện với Hà được một lúc thì Phong đứng dậy. Hà thấy lạ hỏi:

  - Con làm gì đó ?

  Phong nhìn đồng hồ:

  - Giờ cũng muộn rồi. Con về đây.

  Hà nhìn Phong:

  - Tối nay con ở lại đây với mẹ nhé. Mẹ sợ ở một mình trong ngôi nhà này lắm.

  Phong thắc mắc:

  - Thế cha con không qua chỗ mẹ thường xuyên sao ?

  Hà lắc đầu. Phong thắc mắc:

  - Mọi lần con tưởng vì qua chỗ mẹ mà đã bỏ quên mất mẹ con.

  Hà :

  - Cha con có quá chỗ mẹ nhưng cha con chưa làm gì cả thì đã lăn ra ngủ rồi.

  Phong trách:

  - Cha con tệ thật. Để lúc nào con hỏi cha con sao đã không gần gũi nhiều với mẹ con lại còn bỏ rơi cả mẹ nữa.

  Hà thông cảm cho ông Huy:

  - Con cũng không nên trách cho con. Vì cha con hiện giờ sức khỏe không còn được tốt như ngày xưa mà.

  Phong gật đâu. Phong không nói gì nữa mà nắm tay Hà dẫn đi. Hà để Phòng dẫn nàng đi. Thì ra Phong dẫn nàng lên phòng nàng. Vào trong phòng, Phong hôn môi Hà luôn. Hà bất ngờ khi Phong hôn minh. Nhưng nàng không đẩy Phong ra. Cả hai cứ đứng hôn nhau say sưa. Đến khi Phong nhà môi Hà ra. Hà trách Phong:

  - Sao con lại hôn mẹ thế ?

  Phong thủ thỉ:

  - Mẹ đừng cố chống lại những ham muốn trong mẹ nữa. Vì từ giờ con sẽ sưởi ấm trái tim giá lạnh cho mẹ nhé.

  Hà suy nghĩ trước những câu nói của Phong. Nàng trâm tư suy nghĩ. Nàng suy nghĩ:

  - Mình có lên tiếp tục hay dừng lại đây.

  Phong thấy Hà trầm tư suy nghĩ. Nhưng Phong thì không để Hà suy nghĩ lâu. Cậu bế Hà lên giường. Hà xấu hổ khi Phong bế mình lên giường. Phong nằm bên cạnh nàng. Đã lâu rồi nàng mới gần gũi với một người đàn ông. Nàng còn đang xấu hổ thì tay Phong chộp vào vú trái nàng làm người nàng giật lên như bị điện giật. Hà kéo tay Phong ra nhưng tay Phong như có kéo dính trên lấy vú trái nàng. Tuy còn cách một lớp váy với một lớp ao lót mà tay Phong vẫn làm cho nàng sướng đến bủn rủn hết cả người. Cái cảm giác này đã bao lâu rồi mới quay lại với nàng. Phong lột váy Hà ra. Phong lột váy Hà nhanh quá làm nàng không kịp cản lại. Cơ thể nàng hiện ra. Một cặp thỏ trắng múp hấp dẫn làm Phong phải đưa tay bóp trực tiếp. Nãy còn cách một lớp váy với một lớp áo lót mà đã làm sướng. Giờ tay bóp trực tiếp cặp vú nàng càng làm sướng. Khiến Hà phải bật ra tiếng kêu “Ưm” thể hiện nàng hưởng ứng khi Phong bóp vú nàng. Phong bỏ tay ra, ngậm núm vú nàng mút. Hà xoa đầu Phong cười:

  - Con mút vú làm mẹ sướng lắm. Ngày trước cha con cũng chưa mút vú cho mẹ như con bây giờ.

  Phong hỏi:

  - Mẹ sướng lắm phải không ?

  Hà không thể nói dối lòng mình được mà phải gật đầu thừa nhận là Phong đã làm cho nàng sướng cho dù là Phong mới chỉ bóp với bú núm vú nàng thôi..
   
 2. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  350
  Chương 119
  Hà – Môi trên làm Phong sướng
   
  babylong11 and 008008 like this.
 3. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  350
  Chương 119

  Hà – Môi trên làm Phong sướng


  Phong quay lại hôn môi Hà tiếp. Cậu ngậm môi nàng mút. Lưỡi Phong và lưỡi Hà quấn lấy nhau. Hà kếu ư ư không thành tiếng do nàng và Phong đang nút lưỡi nhau. Tay Phong lại đùa giỡn với căp thỏ béo múp của Hà. Trong lúc Phong đùa giỡn với cặp thỏ béo múp của Hà thì thằng nhỏ biểu tình. Hà đang để Phong đùa giỡn với cặp thỏ béo múp của nàng thì nàng cảm thấy có gì đó chọc vào bên dưới của nàng. Hà nhìn xuống thì ra thằng nhỏ của Phong đang chọc vào bụng nàng. Hà đưa tay nắm lấy thằng nhỏ của Phong. Và thằng nhỏ của Phong trở lên to lớn trong tay Hà. Hà nghịch ngợm với thằng nhỏ của Phong. Giờ Hà như một cô bé khi khám phá một đồ vật. Phong lên tiếng:

  - Mẹ mút thằng nhỏ cho con nhé.

  Hà ngậm thằng nhỏ của Phong mút. Tay Hà sóc sóc thằng nhỏ. Nàng mút rồi dùng lưỡi liếm dọc theo thân của thằng nhỏ. Nàng liếm lên đến đầu thằng nhỏ. Nàng ngậm lấy đầu thằng nhỏ mút. Nàng còn cắn nhẹ đầu thằng nhỏ làm Phong sướng tê tái. Trời Phong không ngờ Hà mút thằng nhỏ mà làm cậu sướng thế. Do Hà làm cậu sướng nên Phong cũng muốn Hà được sướng như nàng đang làm cậu sướng. Vậy là Phong đề nghị:

  - Chúng ta xoay lại bú kiểu 69 mẹ nhé.

  Hà nhả cặc Phong ra. Nàng xoay ngược người nàng lại. Trong khi Hà tiếp tục mút cặc Phong thì cô bé đưa ngay trước miệng Phong. Lúc này cô bé của Hà cũng đã òa khóc. Giờ Phong mới có thể nhìn kỹ cô bé của Hà. Phong thấy hai mép cô bé của Hà vẫn hồng hào. Hai mép vẫn khít. Phong đưa lưỡi liếm dọc theo mép cô bé một cái làm Hà giật nảy mình. Người nàng lại run lên như lúc Phong mút vú nàng. Trời sao nàng sướng thế này. Lúc nãy, Phong mút núm vú đã làm nàng sướng giờ Phong liếm cô bé của nàng làm nàng càng sướng không chịu được. Phong liếm cô bé làm Hà sướng đến nỗi Hà phải nhả cặc Phong ra rên:

  - Con liếm cô bé của mẹ thế nào mà mẹ sướng quá.

  Phong cười:

  - Con sẽ còn làm cho cô bé của mẹ sướng đến phải khóc nức nở nữa cơ.

  Phong không đề Hà phải chờ lâu mà cậu kéo hai mép của bé ra đẻ cho lưỡi cậu vào trong cô bé của Hà ngoáy. Cho dù nàng sướng nhưng nàng vẫn miệt mài bú, mút thằng nhỏ của Phong. Nàng cũng đang cố để thằng nhỏ của Phong ra. Không chỉ Hà mà là cả hai đang cố gắng để làm cho đối phương cảm thấy sướng. Hà bú mút thằng nhỏ của Phong mãi thì thằng nhỏ cũng co giật bắn vào trong miệng Hà. Hà nuốt hết. Hà nhả thằng nhỏ của Phong ra. Thằng nhỏ của Phong ra làm cho Phong sướng nên Phong lại càng ngoáy lưỡi vào trong cô bé của Hà nhiều hơn khiến cho cô bé của Hà lại òa khóc thêm một lần nữa. Do cô bé của Hà ra hai lần nên Hà cảm thấy mệt. Hà xoay người lại nằm cạnh Phong. Hà vừa thở vừa nói:

  - Thằng nhỏ của con vừa rồi làm căng hết cả mồm mẹ.

  Phong xoa vú Hà:

  - Cô bé của mẹ ngon thế này thế mà bao lâu nay lại để không thật là phí quá.

  Hà thở dài:

  - Chỉ có con mới nhận thấy cô bé của mẹ ngon thôi. Chứ cha con có nhận ra đâu. Nếu cha con mà nhận ra được như con thì con đã không có ở đây giờ này mà là cha con rồi.

  Phong thấy Hà nói đúng nếu cha cậu nhận thấy cô bé của Hà tuyệt thì giờ này không phải cậu ở đây mà đã là cha cậu rồi. Hà nắm lấy thằng nhỏ của Phong. Do vừa ra nên thằng nhỏ của Phong giờ mềm nhũn. Nhưng khi tay Hà vuốt ve mấy cái mà thằng nhỏ của Phong đang mềm mà cứng trở lại được ngay. Hà kêu:

  - Trời thằng nhỏ của con đang mềm oặt vậy mà đã có thể thức giấc được ngay.

  Phong cười:

  - Được bàn tay mềm mại của một người phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn như mẹ nằm lấy và vuốt ve thì thằng nhỏ của con mà không thức dậy thì mới là chuyện lạ đó mẹ.

  Bỗng Phong nhìn vào mắt Hà :

  - Mẹ cho con làm với mẹ nhé ?

  Hà cười:

  - Em đã đồng ý rồi mà. Nếu em không đồng ý thì em đã không mút thằng nhỏ của anh cũng như để anh ngậm cô bé của em mà mút.

  Hà thay đổi cách xưng hô nhanh làm Phong bất ngờ. Phong hỏi:

  - Sao mẹ đổi cách xưng hô rồi vậy ?

  Hà thú nhận:

  - Vì em có tình cảm với anh từ lúc em gặp anh từ trước lúc anh nhận em là mẹ. Nhưng vì em ngại lên am đã không nói ra.

  Phong thủ thỉ:

  - Em đồng ý làm người tình của anh nhé ?

  Hà nhìn Phong:

  - Em không chỉ muốn làm người tình của anh mà em còn muốn là vợ của anh cơ.
   
 4. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  350
  Chương 120

  Hà - Lỗ dưới bị khai thông


  Phong nói:

  - Anh đút thằng nhỏ của anh vào trong cô bé của em nhé.

  Hà nhìn thằng nhỏ của Phong:

  - Thằng nhỏ của anh to vậy không biết có vào được trong cô bé của em không vì cô bé của em nhỏ.

  Phong nhìn Hà :

  - Anh đút thằng nhỏ vào nếu em đau anh sẽ rút ra.

  Hà gật đầu để Phong đút thằng nhỏ vào trong cô bé của Hà. Phong cho thằng nhỏ vào trong cô bé của Hà nhưng Phong phải mát một lúc mới đưa được thằng nhỏ vào trong cái lỗ chật hẹp của Hà. Hà trợn mắt, há mồm như để lấy oxy khi đầu của thằng nhỏ đi vào trong cô bé của Hà. Nhìn Hà chảy nước mắt. Phong đủ biết nàng đau đớn nhiều khi thằng bé to lớn của Phong đi vào trong cô bé của Hà. Khi thằng nhỏ của Phong càng vào sâu trong cô bé của Hà thì Phong càng cảm thấy sự chật hẹp của cô bé của Hà. Cô bé của Hà như đang siết lấy thằng nhỏ của Phong. Phong đẩy một cái để thằng nhỏ của cậu ngập sâu trong cô bé của Hà. Ôi cô bé của Hà tuyệt quá làm Phong phải kêu lên:

  - Cô bé của sao khít thế. Cô bé của em đang siết lấy thằng nhỏ của anh nè.

  Phong ôm eo Hà để địt sâu vào trong lồn Hà. Phong địt một lúc thì dường như cô bé của Hà quen kích thước thằng nhỏ của Phong. Phong thúc từng cú để cho thằng nhỏ của mình vào sâu trong cô bé của Hà. Phong địt Hà lúc đầu thì chậm rồi nhanh dần và đến sau lại chậm dần lại cho đến khi thằng nhỏ của mình giật giật phun từng dòng chất dịch như nham thạch vào sâu trong cô bé của Hà. Hà bủn rủn tay chân khi thằng nhỏ của Phong phun vào trong cô bé của mình. Tuy Phong đã ra nhưng thằng nhỏ của Phong vẫn còn cừng nên Phong kho khăn mãi mới rút được thằng nhỏ ra khỏi cô bé của Hà. Khi Phong rút thằng của mình ra khỏi cô bé của Hà. Hà nhìn cô bé của nàng rồi trách Phong:

  - Tại anh mà giờ cô bé của em giờ rỗng hoác rồi nè.

  Phong thủ thỉ:

  - Anh làm vậy cốt để không người đàn ông nào có thể đút vừa vào cô bé của em được nữa. Và chỉ có anh làm cô bé của em được sướng thôi.

  Hà trợn mắt nhìn Phong:

  - Em không ngờ anh lại có suy nghĩ như vậy. Em thật sai lầm khi để anh gọi em là mẹ.

  Phong thú nhận :

  - Anh cũng làm cô bé của mẹ anh rộng hoác như anh làm với cô bé của em hôm nay.

  Hà kêu :

  - Đau thế này mà mẹ anh cũng cho anh làm sao ?

  Phong :

  - Mẹ anh đồng ý cho anh làm. Không những thế anh và mẹ anh còn khẩu dâm với nhau nữa cơ.

  Hà hỏi Phong :

  - Thế anh và mẹ anh khẩu dâm những gì ?

  Phong :

  - Mẹ anh hỏi anh thấy vú mẹ anh thế nào ? Và anh nói vú mẹ anh to và đẹp.

  Hà ưỡn vú hỏi Phong:

  - Thế anh thấy vú em thế nào ?

  Phong xóa vú Hà:

  - Vú em to đẹp lắm.

  Hà hỏi tiếp :

  - Thế vú em so với vú mẹ anh thì sao ?

  Hà không chỉ xoa mà cònbóp vú nàng:

  - Vú em cũng to và đẹp như vú mẹ anh.

  Phong đang xoa vú thì sờ cô bé của Hà. Cậu nhận thấy cô bé của Hà lại ướt rồi. Thì ra việc cậu và Hà khẩu dâm khiến cô bé của Hà lại ra nước nữa. Phong thủ thỉ:

  - Em có thể làm thêm lần nữa không ?

  Hà kinh ngạc:

  - Anh vẫn còn muốn em nữa sao ?

  Phong nhìn Hà:

  - Nhìn cơ thể em là anh lại muốn nữa.

  Hà giãy nảy:

  - Để lúc khác đi anh.

  Phong :

  - Nhưng anh vẫn còn muốn nữa mà.  - Nhưng em vẫn còn rát lắm.

  Thấy mặt Phong xị ra. Hà không lỡ từ chối được khi thấy mặt Phong. Hà thở dài:

  - Thôi được nhưng anh làm nhẹ nhàng thôi. Em vẫn còn đau với rát lắm.

  Phong cười:

  - Anh sẽ nhẹ nhàng.

  Phong lại đẩy thẳng nhỏ vào trong cô bé của Hà làm Hà phải bật ra tiếng rên. Lần này Phong địt Hà nhẹ nhàng vì cô bé của Hà còn rát nên lâu hơn. Phong lại làm Hà ra thêm một nữa trước khi thằng bé phun vào trong cô bé của Hà. Lần này Phong rút thằng bé ra dễ dàng hơn lần trước. Phong hỏi Hà:

  - Anh tắm cho em được không ?

  Hà đồng ý. Phong đưa nàng đi tắm. Sau khi cả hai tắm xong. Phong mặc váy cho Hà cũng như quần áo cho mình. Hà hỏi Phong :

  - Anh có thể thường xuyên qua ăn cũng như ở lại cùng em được không ?

  Phong :

  - Anh sẽ thường xuyên qua với em. Cho dù em không đồng ý anh vẫn quá.

  Hà cười :

  - Em đã là vợ anh thì sao lại phản đổi chuyện anh qua với em chứ.

  Phong gật đầu. Phong hôn môi nàng:

  - Giờ chúng ta ngủ nhé em.

  Hà gật đầu đồng ý. Hà giúi đầu nàng vào ngực Phong. Một lúc sau, Hà đã ngủ ngon. Phong nhìn khuôn mặt Hà thấy trên khuôn mặt nàng một sự yên bình có thể là do chính cậu mang lại cho nàng. Không lâu sau Phong cũng ngủ.

  Chương 121

  Lan – Trái tim người tình thay cho trái tim người mẹ
   
 5. 008008

  008008 Còn trinh Verified

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  14
  Hay quá. Tks bạn
   
 6. Grob

  Grob Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  4
  Tuyệt..nhưng chưa đủ đô.
   
 7. trai_gia_ham_vui

  trai_gia_ham_vui Dân Chơi Verified

  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  36
 8. Trausattimhoigaidep

  Trausattimhoigaidep Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  6
 9. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  350
  Mình còn viết tiểu thuyết thể loại khoa học viễn tưởng nữa lên truyện này chậm một chút. Mọi người thông cảm.
   
 10. 008008

  008008 Còn trinh Verified

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  14
  Vãi linh hồn ông này. Chơi dc loại đó cũng phải có tay nghề lắm đấy
   
 11. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  350
  Có ai đọc truyện Dì tôi là một teen girl không ?
   
 12. Ἀσκληπιός

  Ἀσκληπιός Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  91
  bác gủi link truyện đó đi
   
 13. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  350
  Ý mình là có ai đã đọc đến chương 192 chưa ? Mình thì chỉ có đến chương 132 còn từ 132 đến 192 thì không có.
   
 14. taplamphicong2016

  taplamphicong2016 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  23
 15. địtnhauvớimẹ

  địtnhauvớimẹ Dân Chơi Thứ Thiệt Verified

  Bài viết:
  553
  Đã được thích:
  161
  Hóng phát này mới đủ độ phóng bác ưi !:D
   
 16. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  350
  Có ai còn muốn đọc truyện Lãm nữa không ?
   
 17. 008008

  008008 Còn trinh Verified

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  14
  ko thích truyện đó lắm. Viết cái này đi ban
   
 18. Trausattimhoigaidep

  Trausattimhoigaidep Còn Bú Sữa Mẹ Verified

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  6
  L
  bộ Lãm ấy mở đầu khá hay nhug tg xây dựng dở qá nên e bỏ r. J mà con trai ll mà mẹ ruột còn khuyến khích chơi
   
 19. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  350
  vậy để tự đọc vậy.
   
 20. 008008

  008008 Còn trinh Verified

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  14
  Tối nay có chap nữa ko bạn
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Phiêu Lưu (St Quan Hong Hoang) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx Hôm nay lúc 01:57
Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm viết truyện. Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx Hôm qua, lúc 10:09
[Eroticboy95] Giấc Mơ Dâm Đãng Của Tôi Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx Chủ nhật lúc 23:00

Chia sẻ trang này