1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Phương hướng hoạt động ACMB 2015.

Thảo luận trong 'Ăn chơi Hà Nội và Miền Bắc' bắt đầu bởi _KGB_, 25/12/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. moccucac

  moccucac Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  674
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  67
  em xin ủng hộ cả hai tay cho những thay đổi theo hướng tích cực của diễn đàn ta để diễn đàn trở thành một sân chơi lành mạnh và công bằng cho toàn thể anh em và cũng cho toàn thể các em đang hoạt động trong diễn dàn
   
 2. chuot130591

  chuot130591 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,697
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  117
  e công nhận từ lúc a KGB làm rất mạnh tay
  phản ảnh 1 cái là treo luôn
  e cực ưng cách làm việc này
   
 3. chuot130591

  chuot130591 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,697
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  117
  trước khi set giá thì nên theo dõi xem hàng họ trên này đi với giá ntn , và set 1 giá hợp lý là dc mà e
  lên sóng tất nhiên là có kẻ chê người khen , ai cũng là thượng đế và bỏ tiền ra thì ai chả muốn rơi tiền đúng chỗ
   
 4. hangh0

  hangh0 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  197/226

  Bài viết:
  1,769
  Đã được thích:
  1,135
  Điểm thành tích:
  197
  Theo mình
  Vấn đề thứ 1 : dù bn hay lão làng , cũng đơn thuần chỉ là những checker , nên kg thể nắm hay biết hết nguồn gốc các em , nên khi bạn rp về 1 em nào đó , khi share , thì share cả ảnh face , đảm bảo chuột sẽ trả lời thay bạn câu hỏi đó .
  Thứ 2 : dù bánh hay tự do , miễn là chuẩn về tiêu chí ngon bổ rẻ , thì checker đều ủng hộ , nhưng khi xác định đi làm dâu trăm họ , thì k thể tránh những lời góp ý , dù phê bình hay khen , cũng là để nâng cao kn mà thôi . Sân chơi thiên địa , là 1 sân chơi chung , với nhiều mem , nhiều checker uy tín , nên bác cứ hàng thật , giá thật , ảnh thật để ae checker ngon chim thì bác cũng ngọt lòng thôi
   
 5. WildHorses

  WildHorses Dân Chơi
  67/113

  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  67
  Mod đang hướng tích cực cho phát triển của diễn đàn . Điều này tất cả anh em đều mong muốn , hy vọng rằng diễn đàn sẽ được đi lên, lấy lại được vị thế của mình như xưa và hơn thế nữa . Mình cũng là một thành viên chưa từng tham gia bất cứ diễn đàn nào khác sinh hoạt ở đâu cũng chỉ một diễn đàn chính vì thế cũng chỉ mong BQT sáng suốt anh em sẽ lại sôi nổi như lúc trước . Mình không cần biết ai nghĩ mình là bánh mì bố mì bố miếc không quan tâm nhưng mình có đôi lời thế này muốn góp ý chân thật vì chế độ luật còn lỏng lẻo dễ gây ức chế và không công bằng cho các em Hàng thật sự không có hoặc có ít thành ra to chuyện :
  - Chế độ gửi bằng chứng tố cáo các em hàng - Về mục bằng chứng nếu checker chân chính không nói , những bố mì muốn dìm một em hàng , hoặc em hàng trước làm cho họ sau đó họ chuyển sang tự do muốn có bằng chứng để treo có muôn vàn cách để làm . Ví dụ đơn giản : Nhắn tin hẹn gặp em hàng . OK? Đó là hẹn gặp không thể coi là tố cáo em hàng đó được . Chỉ là tin nhắn hẹn gặp em hàng ( hoặc bố mẹ mì nhắn tin ) nhưng họ vẫn nhắn tin hẹn lịch sự cơ mà . Còn việc khách có đến hay không ai có thể biết ??? Họ viết lên RP như thế nào cộng thêm cái hình ảnh chụp tin nhắn mà vội vàng kết tội các em ấy quả thật quá vội vàng . Hoặc họ muốn dìm em này mấy 100k tiền n2 không đáng gì so với lợi ích mà họ thu lại sau khi dìm thành công . Hôm trước mình có xem một đoạn RP có hình ảnh tin nhắn và ảnh chụp nhà nghỉ gì đó lúc tắt điện chụp cái bảng nội quy tối tối . Cái đó chả thể hiện được cái gì về thái độ của các em hàng . Tốt nhất checker nào đi checker đang muốn thực hiện thái độ thì ghi âm lấy lại là bằng chứng rõ nhất . Điện thoại bây giờ quá rẻ đừng nói có tiền đi chơi không có tiền mua điện thoại có chức năng ghi âm . Quá ảo để nói rằng em dùng đt cục gạch . Không thiếu gì cách để các em hàng lộ ra bản chất cả . Nói chung muốn dìm một em hàng dựa theo tố cáo kiểu này quá đơn giản để treo bím một em , Trong diễn đàn có cực nhiều những chim lợn vỏ bọc checker chân chính .
  Nếu thực hiện hành vy tráo hàng các checker đừng ở lại làm gì cho mất công lướt ngay nếu là một người không thích loằng ngoằng thì 100k tiền n2 chả đáng gì so với cục tức sau khi ở lại , nếu muốn ở lại để vạch mặt em hàng đó hãy gắng chụp lấy một tấm ảnh làm bằng chứng hoặc ghi âm . Ghi tráo hàng thêm dòng RP kịch liệt mà không có bằng chứng xác thực thể hiện hành vy tráo hàng mà các em hàng đó bị treo thì thật không công bằng.

  Thời buổi giờ trong diễn đàn có không ít những "chim quạ " , Hy vọng rằng bằng chứng không xác thực Mod nên xử lý thật nghiêm , để nhởn nhơ như kiểu em vẫn là nai tơ và thực hiện tốt với ý đồ checker chân chính xin lỗi như vậy sẽ là hàng một cửa chứ không phải còn là sân chơi của các checker chân chính nữa . Mình có góp ý với những em mình quen rằng nên lập một nick cho chính mình để có vấn đề gì checker RP sai sự thật sẽ đứng lên nói rõ và đối chứng cho công bằng . Nhưng thật sự không phải em hàng nào cũng biết lập nick . Đến viết chữ tiếng Việt bằng máy tính còn chưa sõi thì nói gì tới tự lập nick ? Mod nên lắng nghe lời giải trình của người đưa các em ấy lên hoặc chính các em sẽ giải trình Mod phán xét thật công bằng trước khi xoá hoặc treo ngược các em ấy lên cây cam khi chưa có bằng chứng thoả đáng . Nếu chỉ thiên về bênh vực checker mà không nghĩ nhiều tới các em hàng chắc chắn các em sẽ mất đất sống chỉ vì mấy cái tố cáo không rõ mà đã vội treo . Bây giờ các em hàng mới làm các em ấy sẽ không tránh khỏi sai sót như hẹn khách lâu để nói rõ như thế này các em ấy chưa quen với việc hẹn khách , khách đông gọi cùng một lúc nhưng chưa chắc khách đã đi ,đợi 20p không thấy trả lời đi hay không các em ấy phải ưu tiên những người tới trước chứ . Lỗi cũng một phần do khách , hoặc vị khách đang đi cứ lèo nhèo mãi không ra các em phải làm cho xong nhiệm vụ ví dụ giới hạn là 30p nhưng không phải lúc nào 30p các em ấy cũng xong mà ra vì thế mà lệch ít thời gian nên checker phải nghe người ta giải thích cái gì cũng có nguyên nhân của nó hết .
  Có nhiều người tự cho mình là checker chân chính . OK? Hãy cứ chân chính theo đúng nghĩa đi . Mình để ý mỗi lần mình onl một lát vào thấy họ vẫn onl , chỗ nào cũng thấy cm vậy họ làm gì ??? Rảnh hơi để onl suốt à . Nói ra những điều này chắc có nhiều người tự ái mà ghét mình nhưng kệ mình không quan tâm Nói sơ sơ qua thế thôi chứ không đi sâu vào vấn đề thêm. Trước đây mình hay qua box MBTM xin hàng và nói thật mình cũng ít đi hàng mới lắm toàn chơi em nào nhiệt tình mình hay gặp lại rồi quen . Quen rồi các em nói chuyện thoải mái lắm , kể hết nhiều lúc mình ức chế thay cho họ nhiều lúc bị oan không biết kêu ai , bảo lên thiendia giải trình các em không biết lập nick , không biết viết tiếng việt trên diễn đàn , bấm vào đâu cũng chả biết thì giải trình cái gì , gặp những thằng ngáo đá , say rượu đòi hỏi này nọ em nào hiền thì chỉ biết ức giữ trong lòng , em nào cứng hơn thì khách trả bài nói tàn tệ rồi bị treo. Đúng khách là thượng đế đối với các em nhưng thượng đế kiểu đó ai chấp nhận được . Tiếng nói các em hàng còn thấp trong diễn đàn lắm . Đôi lời mình muốn nói mục đích cũng chỉ muốn diễn đàn đúng theo nghĩa của nó là Công Bằng -Trong Sạch - Đúng người đúng tội . Đây là nick chính của mình mình cũng muốn nói thẳng tưng ra mình không bao giờ thèm viết bằng nick phụ vớ vẩn , ai ghét thích nói gì thì nói mình chỉ muốn đưa ra tiếng nói công bằng cho những em hàng . Mong Mod để ý vài dòng tâm sự này
   
 6. bluefire2

  bluefire2 Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  97
  Ủng hộ admin và các MOD. "Ngũ xạ tự nhiên hương" admin và MOD nếu thực lòng vì sân chơi này thì cứ thật lòng mà làm.

  Chuyện tăng giảm view hay mem cũng chỉ là thời điểm, chả có gì phải lo. Quan trọng là checker còn thấy giá trị gì ở Thiendia thì tự khắc họ sẽ đến.
   
 7. truongdat

  truongdat Em thích bị thông đít
  67/113

  Bài viết:
  630
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  67
  Theo truyền thống, vào dịp cuối năm TT Obama và TT Putin đều có thông điệp liên bang để đón chào năm mới, ở Việt Nam lần đầu tiên năm 2014 TT Nguyễn Tấn Dũng cũng có thông điệp năm mới với mục tiêu: " Nguồn động lực phải đến từ Đổi mới thể chế và phát huy mạnh mẽ quyền làm chủ của Nhân dân ".

  Sau 1 tháng lên nắm quyền ở ACMB, nay thủ lĩnh KGB ra Thông điệp năm mới nhằm thể hiện quan điểm về tình hình ACMB và vạch ra những ưu tiên cho năm 2015.

  1. Khôi phục lòng tin:

  Với lực lượng checker, KGB đã chấn an bằng chính sách tạo môi trường thông thoáng cho những checker tâm huyết, tích cực rp, thể hiện tình yêu TĐ sẽ được đứng vào hàng ngũ " quý tộc " của ACMB. Tầng lớp này là lực lượng dẫn dắt diễn đàn, tạo nên phong cách riêng khác biệt với thị trường sex online.

  Với giới kinh doanh, mối quan hệ giữa BQT và bố mẹ mỳ cần dựa trên tinh thần hợp tác và tin tưởng, tháo gỡ những sai lầm trước đây của bộ máy cũ, ban hành công khai biểu thuế bằng 0 đối với bố mỳ và cave khi được tiến cử vào TTSH. Khuyến khích tất cả bố mỳ và cave cạnh tranh bình đẳng, tự do bán hàng trực tiếp mà không bị lệ thuộc vào tầng lớp trung gian, môi giới, ẩn danh MOD hay VIP... đây thực chất là trao thêm quyền cho giới kinh doanh.

  2. Tăng cường tính minh bạch:

  KGB đã phát ra tín hiệu cần sự ủng hộ của cộng đồng ACMB đối với quan điểm kiên quyết thải loại bố mẹ mỳ, cave cũng như nhà nghỉ lởm khởm ra khỏi diễn đàn, không chấp nhận bảo kê theo hình thức quyền lợi nhóm. Giải pháp này là hành lang pháp lý hiệu quả để bảo vệ diễn đàn mà không một web sex nào cạnh tranh được với TĐ.

  Động lực lớn nhất mà BQT tạo ra chính là tính minh bạch, dân chủ để mọi tầng lớp tham gia diễn đàn có được quyền tự do, bình đẳng ở sân chơi này.

  3. Nền tảng cải cách và phát triển:

  TĐ là 1 diễn đàn có truyền thống xây dựng, có thương hiệu nổi tiếng với hàng triệu truy cập 1 năm. Có đội ngũ checker và thế hệ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, có kiến thức xã hội thì ACMB phải tự tin thoát khỏi tụt hậu. Có thể còn những anh em camerun trước sức ép cạnh tranh của những web sex khác hay tình trạng chia rẽ, ly khai đang có xu hướng công khai, v.v và v.v... Tất cả những hiện tượng đó luôn tồn tại sống chung với TĐ, cản trở tiến trình cải cách, nó không hẳn là negative mà thực chất lại là cơ hội để ACMB có kháng thể để tự điều chỉnh, tìm được phác độ điều trị tích cực, tăng cường sức khoẻ cho diễn đàn.

  Chúng ta không sợ sai lầm và khiếm khuyết, chỉ sợ không dám nhìn thẳng vào sự thật mà che đậy nó, một khi đã ủ bệnh thành tích vì tính chất ảo của diễn đàn thì khi bùng phát chúng ta sẽ bất lực với chính mình.

  Cảm ơn KGB đã có 1 thông điệp năm mới rõ ràng và thuyết phục mà những người tiền nhiệm chưa làm được. Chúc KGB có đủ tâm lực và trí tuệ để gánh vác sứ mệnh nặng nề nối liền tình cảm và tình dục của checker với cave trong thế giới sex online.
   
 8. EcstasyS

  EcstasyS Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  227
  Điểm thành tích:
  67
  Mình cực kì thích ý kiến của Wildhorses. Mình thấy xử phạt hành thì rất dễ. Nhưng chắc chắn ko phải trường hợp nào cũng là đúng sự thật. Có muôn vàn kẻ muốn dìm hàng vì nhiều lý do khác nhau. Và việc tạo = chứng cũng quá dễ dàng chứ chưa cần nói như bây h cứ tố cáo là band. Như thế ko hề có sự công bằng.
  Việc xử lý từng trg hợp nên có time để có kqua chính xác nhất. Còn khi đã đúng sự thật thì mình luôm khuyến khích tăng mạnh hình phạt

  Ý kiến của bạn này cũng rất hay. Trc khi vào phòng bật chế độ ghi âm để ngay đầu giường. Nhanh hay chậm cũng thể hiện rõ trong file ghi âm hay ăn nói bố láo cũng thể hiện rõ ở đó. Cỏn chế độ ghi âm thì giờ rất nhiều loại đt có, nếu ko có gì thì e hàng về cta lại xoá file đc mà. Hoặc ko cũng nên có 1 chút chế tài bảo vệ cave. Vì hàng cũng là nhân tố chính tạo nên sân chơi của cta. Nhìn nhiều e hàng ngon, ngoan ( ít nhất là với mình ) bị treo hoặc rời sân chơi mình thấy tiếc vô cùng

  Mong BQT thấu hiểu điều nay!!
   
 9. kjll0v3

  kjll0v3 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  2,175
  Đã được thích:
  121
  Điểm thành tích:
  117
  Mong cho thiendia và toàn thể ae năm 2015 khởi sắc
   
 10. alexmack

  alexmack Đại Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  932
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  97
  Bạn nói đúng phần lớn các em hàng có một thiệt thòi rất lớn so với anh em chúng ta mà ai tinh ý sẽ thấy ngay là sự học hành của các em dang dở nên các em không được tiếp xúc nhiều với kiến thức cơ bản về Tin Học hay CNTT nên các em không biết gõ tiếng việt hay lập nick. Do vậy cũng nên có người đứng ra để đưa ra tiếng nói cho các em, tránh thiệt thòi cho các em.
   
 11. Slash.

  Slash. Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  162
  Điểm thành tích:
  67
  Most nói đúng đó em xin ủng hộ cả chân lãn tay.
   
 12. moccucac

  moccucac Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  674
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  67
  sau một tháng thay đổi thì hầu hết các em hàng lởm khởm của TTSH đã bị loại bỏ hết,hầu hết những em còn lại ở TTSH là những em mà theo quan điểm của mình là quá ổn và quá tuyệt vời,nói đến điều này chúng ta phải nên cảm ơn BQT đã có sự công bằng và hết sức nỗ lực tạo nên một sân chơi lành mạnh và xanh sạch đẹp cho toàn thể anh em.trong đó phải kể đến sự cống hiến và đóng góp của bác _KBG_,anh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết và thời gian để thay đổi và cống hiến để tạo nên một sân chơi công bằng lành mạnh và xanh sạch đẹp cho toàn thể anh em
  Mong rằng năm 2015 là một năm mà TD sẽ có những thành công rực rỡ hơn và phát triển lớn mạnh hơn
   
 13. belala

  belala Biết Quay Tay Verified
  97/113

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  97
  Đúng đấy rất mong mod và BQT thiên địa làm được điều này chứ hàng hoá gì như kiểu chạy xô , chóng hết cả mặt nhìn đâu cũng thấy
   
 14. dstvn

  dstvn Đại Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  934
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  97
  mod đang quá tự tin.phẩm chất cua lãnh đạo ư
   
 15. justinlong1501

  justinlong1501 Dân Chơi Verified
  97/113

  Bài viết:
  302
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  97
  rất ủng hộ mod. hãy chung tay vi 1 thiên địa sẽ là thiên đường của các checker :D
   
 16. MinhHoang92

  MinhHoang92 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  919
  Đã được thích:
  85
  Điểm thành tích:
  67
  Chúc ae td năm mới check nhiều hàng ngon. Chúc các mỳ đắt khách
   
 17. congiohanoi

  congiohanoi Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  67
  Hầy, đang tính lên vip mà cũng mệt thật, ngày cân 1 em ( chụp ảnh + rp ) thì tận 3 tuần mới xong :(
   
 18. CHECKERUYTÍN

  CHECKERUYTÍN Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  67
  Hàng không công nghiệp là sự lựa chọn số 1 của checker , kiên quyết đẩy lùi ,thanh lọc hang lởm , cn, ở ACMB ,chúc anh em checker luôn mạnh khỏe, thông thái trong nhật kí ăn chơi của minh: mọi ý kiến đóng góp pm thăng INBOX CỦA BÁC KGB HOẶC http://thiendia.com/diendan/showthread.php?t=903950

  Thân Gui !!!
   
 19. kiendo588

  kiendo588 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  653
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  97
  chúc các anh em trong thiên địa một năm mới SỨC KHỎE & túi tiền rủng rỉnh để thoải mái check hàng
   
 20. Nghiahanoi69

  Nghiahanoi69 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  745
  Đã được thích:
  95
  Điểm thành tích:
  97
  Theo mình thì việc quan trọng nhất là phải nâng cao chất lượng hàng trong diễn đàn,cho bố mỳ pr là tốt,giúp ae biết thêm nhiều hàng mới có nhiều lựa chọn,nhưng cũng có mặt xấu là pr tràn lan,sai sự thật khiến nhiều ae cảm giác đi về bị lừa.Mình có ý kiến Mod nên hạn chế số bài pr của các bố mỳ và han chế số bài pr chỉ 1 bài pr/1 em hàng,pr bố láo là ban thẳng tay,có như vậy các bố mỳ mới phải chắt lọc những gì tốt nhất,ngoài ra theo mình trước khi đưa hàng vào trong TTSH thì nên đặt ra những điều kiên cho em hàng đó,ví dụ như phải có ít nhất 5-7 rp tích cực của các checker,rp của bố mỳ hay mạo danh checker không được tính.Chúc TĐ ngày càng phát triển và vững mạnh.
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Hướng tới cái đẹp Ăn chơi Hà Nội và Miền Bắc 28/11/17
Thái Nguyên - Cho hỏi Massage Thành Chung còn hoạt động không? Ăn chơi Hà Nội và Miền Bắc 29/6/16
[THÔNG BÁO] KẾT QUẢ EVENT ACMB 2014 Ăn chơi Hà Nội và Miền Bắc 24/12/14
Mong ACMB giúp đỡ Ăn chơi Hà Nội và Miền Bắc 1/8/14
BÁO ĐỘNG MEMBER TN Ăn chơi Hà Nội và Miền Bắc 9/2/14
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.