1. Hiện tại có nhiều bạn ko nhận được Email kích hoạt từ hệ thống, BQT đã rà soát và thấy đa số các trường hợp này dùng GMAIL. Trong thời gian chờ khắc phục, các bạn có thể tạm dùng các email khác để đăng ký và nhận email kích hoạt ( Yahoo, hotmail,....). Xin cảm ơn
 2. BQT LauXanh xin giới thiệu đến bạn Khách 2 Box Kiều Nữ và Đại Gia tại khu vực Hà NộiTP HCM. Nơi bạn có thể tìm hiểu, trao đổi, review thông tin các kiều nữ chân dài, người mẫu, ca sĩ nghiệp dư đi khách giá cao. Phục vụ các dân chơi đẳng cấp, doanh nhân, việt kiều, đại gia, thiếu gia công tử...

SÓI SĂN MỒI (NTR-LL-LOLI-HIẾP DÂM-TRUYỆN DÀI)

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi BoyTimGirls, 31/12/16.

 1. Tkvt77

  Tkvt77 Dân Chơi Verified
  37/87

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  37
  Đấu đá có cái hay của nó mà
   
 2. haisodo

  haisodo Chơi gái lần đầu Verified
  37/87

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  37
  Có nên buff thêm sức khỏe đặc biệt gì cho long không
  Suy thận mất
   
 3. Rye

  Rye Prince of Darkness
  737/1043

  Bài viết:
  5,262
  Đã được thích:
  15,740
  Điểm thành tích:
  737
  Đệt chả lụa =))
   
 4. mr.pq

  mr.pq Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/87

  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  933
  Điểm thành tích:
  67
  Ra chap mới đi thớt ơi! Thích nhất đọc mấy chap đánh đấp thế này!
   
 5. thích coi lesbian

  thích coi lesbian Còn trinh Verified
  32/87

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  32

  Thớt nói bây giờ 1 ngày 1 chương thui à :(
   
  mr.pq thích bài này.
 6. Mã_Giám_Simh

  Mã_Giám_Simh Dân Chơi Thứ Thiệt The VIP
  267/348

  Bài viết:
  452
  Đã được thích:
  2,394
  Điểm thành tích:
  267
  Up cho lên top hóng tập mới nào ...
   
 7. mr.pq

  mr.pq Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/87

  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  933
  Điểm thành tích:
  67
  Cảm giác hóng chap khó chịu kinh khủng khiếp
   
 8. trai zin hám gái

  trai zin hám gái Đại Gia Lầu Xanh Verified
  57/87

  Bài viết:
  1,189
  Đã được thích:
  327
  Điểm thành tích:
  57
  Hay, giờ chỉ thích mấy cảnh đánh đấm này thôi
   
 9. jumpek

  jumpek Chơi gái lần đầu Verified
  137/174

  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  137
  úp lên nào
   
 10. BoyTimGirls

  BoyTimGirls Dân Chơi Verified
  267/348

  Bài viết:
  448
  Đã được thích:
  6,564
  Điểm thành tích:
  267
  Chương 22: Trở thành đại ca (P2)

  Trong quán cafe, thằng mập và đám đàn em của Hưng đang quan sát cuộc chiến giữa 1 với 10, nhìn Long tả xung hữu đột không sợ chết mà da đầu chúng run lên, thằng này còn nhỏ mà kinh nghiệm và độ gan lì quá kinh khủng.

  “Bốp......” Né được một cú đánh của một thằng, Long đá vào khủy tay của một thằng khác làm nó đánh rơi con dao trên tay, cậu nhanh chóng vung gậy vào đầu thằng vừa rớt dao làm nó ôm đầu lăn lộn.

  “Chết đi nhóc con.......” Một thằng thừa cơ Long vừa ra đòn đã cầm mã tấu chém vào lưng cậu, đâm thuê chém mướn là nghề bọn chúng, tất nhiên là không phải dân chuyên nghiệp như Thiên.

  Long cảm nhận được nguy hiểm sau lưng, qua 7 ngày sống trong địa ngục, cậu rất mẫn cảm với nguy hiểm sắp tới, nhanh chóng xoay người né nhát chém của hắn, Long vung gậy đánh vào cổ tay làm gã đau quá thả cây mã tấu xuống.

  Không nhân từ với kẻ định giết mình, Long lấy chân đá cây mã tấu đang rớt xuống để nó bay lên, thả cây gậy nắm lấy mã tấu, Long giơ chân đá vào bụng một thằng đang xông tới làm nó bay ra sau, cậu vung nhanh mã tấu chém vào cánh tay đang đau đớn của thằng định chém cậu.

  “Xoạc..........ahhhhhhhhh.................tay tao...........ahhhhhhhhhh.......” Tiếng kêu thảm thiết vang lên, tất cả mọi người xanh mặt nhìn cánh tay rơi xuống sàn nhà, mấy tên còn lại không dám xông lên mà nhìn Long run cầm cập, thằng này không phải người rồi, nó phản ứng kinh khủng quá.

  “Đưa nó đi bênh viện đi.........từ nay tao là đại ca của bọn mày........” Nhìn quanh một lượt 6 thằng còn lại đang đứng run cầm cập, Long vứt cây mã tấu xuống hét to.

  “Nhặt tay nó lên đi rồi đưa nó đi bênh viện đi..........bọn mày không nghe đại ca nói gì à” Tên lớn tuổi nói với đám đứng xung quanh, từ nay bọn chúng có đại ca mới, nhìn thân ảnh trẻ tuổi kia, máu nóng của gã cũng sôi trào, đó mới chính là đại ca mà gã muốn.

  Một tiếng sau, công an đến hỏi thăm sự việc, nhưng mà không ai hé ra nữa lời, sống trong giang hồ, chém và bị chém tự chịu, đứa nào dám tố cáo hay nhờ đến chính quyền chính là phản bội, nó sẽ ngay lập tức bị cô lập và xử lí ngay lập tức theo luật rừng.

  Không điều tra đươc gì, mấy tên công an phường lại trở về, đối với loại giang hồ chém nhau kiếm xống thì họ cũng chả thiết điều tra làm gì, cứ ghi vào thanh toán băng đảng, có khi còn mong chúng tự chém nhau chết hết còn sướng hơn.

  ............….

  Trong một quán cafe nhỏ khác cách đó không xa, Long đang ngồi với thằng mập cùng tên lớn tuổi nhất, gã tên là Giang, làm giang hồ quèn hơn hai chục năm rồi, không có bản lĩnh đánh nhau nhưng về tin tức lớn nhỏ trong cái thế giới ngầm này thì rất nhanh nhạy.

  “Vậy địa bàn của thằng Hưng chỉ là một nửa cái chợ này...........thế còn một nửa còn lại thì của ai” Long hỏi Giang.

  “Là của Huy chó dại.....cánh tay phải của Tài chó điên......ông trùm quận 5” Giang nói với Long, đến giờ gã vẫn chưa tin mình lại trở thành đàn em của một đứa mới 15 tuổi.

  “Thế à..........từ bây giờ anh sẽ quản lý toàn bộ việc làm ăn của Hưng trước kia.........và tìm hiểu mọi tin tức về Huy xem thực lực của bọn nó thế nào..........mục tiêu của chúng ta sẽ dành lấy khu chợ này và sắp tới sẽ là toàn bộ quận 5.....” Long nhìn Giang nói làm gã trợn mắt, cậu định lật cả Tài chó điên, một anh chị trong thế giới ngầm Sài thành sao.

  Suy ngẫm lại, Giang nhìn vào ánh mắt lạnh lẽo nhưng đầy nhiệt huyết và quyết tâm của Long mà Giang nắm chặc nắm tay, gã đã sống quá yên bình trong cuộc đời mình, trước kia gia nhập vào thế giới này gã cũng đã có quyết tâm làm ông trùm, làm đại ca như cậu nhưng mà đến khi tham gia vào những trận chém nhau đầu tiên, gã lần đầu tiên biết nó khốc liệt đến thế nào, ai dấn chân vào con đường này cũng đều như gã cả, muốn đè đầu người khác xuống để bước lên làm đàn anh, làm đại ca chỉ huy đàn em, và dần dần, từng ngày trôi quá, cái nhiệt huyết và quyết tâm của gã lại giảm bớt, đến khi mệt mỏi, gã tham gia vào băng của Hưng đê sống cuộc sống an nhàn là đi thu tiền bảo kê ở các sạp trong chợ.

  Cậu thanh niên này, tuy còn trẻ nhưng với bản lĩnh của bản thân mình lại một lần nữa làm máu nóng của Giang sôi lên, gã lúc còn trẻ không có được bản lĩnh như cậu, chỉ mới 15 tuổi nhưng khiến gã và anh em nể phục sát đất, nghĩ đến trận chiến vừa rồi, ai nhìn đại ca mới cũng run sợ.

  “Được...........đại ca yên tâm...........tôi sẽ điều tra rõ ràng về hai bọn nó..........” Giang uống cạn ly bia lạnh rồi rời đi, gã còn rất nhiều việc phải làm để tiếp thu hoàn toàn công việc của Hưng.

  “Mập........từ mai mày sẽ đại diện anh ở khu chợ này..........cứ đi theo lão Giang học việc đi........xem thử thằng nào không phục thì mày xử nó.........nếu không xử được thì cử vài thằng tới giúp........nhưng mà nên một một để tăng cường kinh nghiệm lúc đánh nhau.......hiểu chưa?” Long nói với thằng mập nãy giờ cứ ngồi đần ra làm hắn giật mình.

  “Vâng.......em.........anh..............em..........anh” Thằng mập lắp bắp nhìn Long, đến tận bây giờ nó vẫn chưa tỉnh lại, Long đánh bại toàn bộ lên làm đại ca thay Hưng, có trong tưởng tượng xa vời nhất nó cũng không thể nghĩ đến chuyện này, đại ca quá lợi há, à mà không phải, quá là biến thái.

  “Sao..........lúc trước nói một một không sợ thằng nào mà............nhát thế thì không cần phải theo tao nữa” Long nhìn thằng mập nói khích làm nó tỉnh lại, bị sỉ nhục làm lòng tự trọng của nó không chịu được, nó trợn mắt nhìn Long hét lên:

  “Ai nói.........em làm được.......lần sau anh phải nhường em một đứa chứ.....”

  Long sửng sốt, mình xử hêt dùm nó mà nó còn không biết cảm ơn còn la mình nữa, mà hình như lúc trước có nói để nó xử Hưng còn mình xử đám đàn em thì phải, nhưng mà đến lúc đến nơi tự nhiên không kìm chế được nên mình xử hết luôn thì phải.

  “A......hắc hắc..........lúc nãy anh hưng phấn quá.........xin lỗi chú......hehe” Long xấu hổ vỗ vai thằng mập an ủi trái tim bé nhỏ của hắn.

  …..

  Một tuần sau, Hưng bị đánh đến chấn thương sọ não, công an điều tra nhưng không có nhân chứng nên để vụ án treo như bao vụ giang hồ xử nhau khác.

  “Công việc làm ăn ở chợ thế nào rồi?” Long hỏi Giang, thật ra cậu có nghe thằng mập báo cáo lại mỗi ngày nhưng mà có những việc phải hỏi lại Giang cho chắc, cậu ngày nào cũng đi tập võ với thầy và học tin học nên không có thời gian lắm cho việc này.

  “Do Hưng không tỉnh lại nên những đàn em trung thành trước đây không dám làm gì, bọn chúng co lại thành một chỗ duy nhất là nhà của Hưng, vợ gã có một quán bia ôm, nghe nói cô ta có quan hệ mập mờ với thằng Huy, có lẽ đó cũng là lý do mà Hưng nắm được địa bàn này khi mà không có chỗ dựa sau lưng, để vợ mình làm vợ bé người ta”

  Giang nói với giọng khinh bỉ, càng tìm hiểu gã và đàn em lại càng thêm coi thường tên đại ca cũ của mình, cho vợ mình đi ăn nằm với người ta đổi lại chỗ làm ăn, thằng này không còn cả lòng tự trọng của một thằng đàn ông.

  “Thế chắc cô ta sẽ trả thù chúng ta sao.....” Long nheo mắt lại hỏi, cậu nhìn ra được nguy hiểm của mình.

  “Đúng...........cô ta tập hợp đám đàn em trung thành của Hưng lại........nghe bảo tối nay Huy sẽ tới quán cô ta để bàn về địa bàn khu chợ.........”

  “Xem ra bọn chúng coi thường chúng ta đến vậy..........xử lí nó thì chắc chắn thằng Tài sẽ nhúng tay vào.........chúng ta còn chưa có lực chống lại nó nha.....” Long xoa đầu nghĩ, giờ cậu mới thấy việc làm đại ca cũng thực phức tạp.

  “Đúng vậy …..........xem ra chúng ta phải nhả ra địa bàn này nếu còn muốn sống.........còn về cô ta có trả thù cậu như thế nào nữa thì chúng ta phải nghĩ cách đối phó.........” Giang thở dài, không ngờ bọn họ chưa ổn định mà đã gặp phải khó khắn quá lớn.

  “Xoảng........Hừ........chúng ta không thể ngồi chờ chết được........cùng lắm thì cá chết lưới rách......” Long tức giận cầm cái ly ném mạnh xuống sàn nói to.

  “Cá chết lưới rách sao.............chém chúng nó” Giang run lên hỏi đại ca.

  “Chưa đến mức đó............nhưng mà tôi không tin thằng Huy không làm trò mờ ám sau lưng Tài.........chúng ta cần phải làm gã phải nôn ra rồi cho thằng Tài nghe thấy........” Long suy nghĩ một hồi nói.

  “Khi nào ra tay?....” Giang nắm chặc tay hỏi, ở gần Long là máu nóng trong người gã lại muốn sôi trào vì cách suy nghĩ và hành động của cậu.

  “Tối nay...........bọn chúng gom lai một chỗ quá tốt cho chúng ta..........kiếm hàng nóng nhiều vào......cho anh em nhậu nhẹt no say đi...........đêm nay chúng ta chiến vời chúng........” Long mong chờ đêm nay lắm rồi, cậu thèm muốn cảm giác đương đầu với nguy hiểm.

  ….....

  19 giờ tối, quán bia ôm Hưng Đào hôm nay không tiếp khách với lý do có người bao trọn quán đêm nay, bên trong căn phòng vip nhất là một bàn đầy rượu bia và thức ăn, Huy – cánh tay phải của Tài chó điên, quản lí một nửa khu chợ Kim Biên đang ngồi chễm chệ ở giữa, bên phải là Đào - vợ của Hưng, tuy đã gần 40 nhưng nhan sắc vẫn còn rất mặn mà quyến rũ, thân hình lồi lõm khêu gợi, ả ta đang gián sát cặp ngực to tròn vào cánh tay Huy mà chà tới lui để gã cảm nhận bộ ngực mình.

  “Anh Huy.........lần này anh phải giúp em đó..........dù sao thì lão ta cũng là chồng của em...........ba của mấy đứa con em......” Đút cho Huy miếng khô bò, Đào nũng nịu nói với Huy, gã đang chăm chú thưởng thức cặp ngực của cô gái tiếp viên bên trái mình.

  “Haha............chỉ là một thắng nhóc...............lão Hưng cũng quá tệ rồi...............bị một thằng nhóc dành lấy toàn bộ địa bàn và đàn em........còn đánh cho lão chấn thương sọ não đợi ngày xuống mồ ......... hừ............xử nó chỉ cần búng tay một cái.........em yên tâm đi” Huy cười bỡn cợt nghĩ đến những trò của Long, gã không để cậu và đám đàn em dưới trướng mới thu phục được vào mắt mình.

  “Yêu anh nhất.........đêm nay anh ở lại với em chứ......” Đào càng ôm chặc cánh tay Huy làm cặp vú như dính chặt vào tay cậu.

  “Hắc hắc........thằng Hưng thế rồi thì em còn níu kéo làm gì.........bỏ nó đi ........anh có biết ông bạn già góa vợ............em về làm vợ lão ta nhé............lão ta có mấy tiệm vàng đấy...........đợi lão xuống mồ thì em và anh chiếm sạch tài sản không cho mấy thằng con lão chút nào........haha.....sao hả” Huy thò luôn bàn tay vào cổ áo Đào mò lấy đôi vú của ả mà bóp mạnh làm ả nhíu mày vì đau.

  “Vâng...........theo ý anh.............người ta đã thuộc về anh rồi mà.......” Đào ưởn ngực để Huy bóp, trong lòng ả ta thì đang nguyển rủa mười tám đời nhà gã, nhưng mà trong lúc này ả đang cần đến gã không thể làm khác được.

  “Ngoan lắm...........tối nay anh sẽ chơi nát hai cái lỗ của em luôn để lão già kia khỏi được xài hàng ngon .........haha” Huy cười to chuẩn bị cầm ly rượu lên uống.

  “Rầm........” Cánh cửa bị đá tung ra làm Huy giật mình đánh rơi ly rượu trên tay.

  “Chuyện gì...........?” Nhìn cánh cửa bị đá tung, gã hét lên với 3 thằng đàn em thân tín nhất trong phòng, hôm nay gã tới đây chỉ với 3 thằng này và 5 thằng canh bên ngoài.

  “Để bọn em ra xem......” Ba thằng nhìn nhau rồi chạy nhanh ra bên ngoài xem.

  “Bốp........hự.......bọn mày.......bốp........hự.......bốp..........bốp........hự” Tiếng va chạm mạnh bên ngoài cùng tiếng hét thảm của ba thằng vang lên làm Huy rùng mình, gã biết chuyện không ổn thật rồi.

  Vài phút sau, một thằng mập đi vào, trên tay nó cầm một cây gậy còn dính máu chảy tí tách lên sàn nhà, mấy em tiếp viên nhìn nó mà sợ xanh mặt.

  “Mày.......mày là thằng nào......” Huy cố gắng hét lên, có lẽ là một sự hiểu lầm gì đó, ở cái đất quận 5 này ai không biết anh Hải là ông trùm mà gã là cánh tay phải của Hải nha.

  “Tao là ông nội mày.............bốp” Thằng mập nói xong thì đã vung gậy tới, anh Long đã dạy hắn không được nhiều lời, ra tay nhanh và hết sức mới mang tới hiệu quả tốt nhất.

  “Bốp......Áaaaaaaaaa.............tay tao.........ahhhhhhhh.........thằng chó” Không còn cái gì có thể đỡ, Huy chỉ còn cách đưa tay lên đỡ cây gậy đang đánh xuống, Đào và mấy em tiếp viên đã núp vào một góc vì sợ liên lụy rồi. Nhưng mà với sức lực của thằng mập thì cánh tay Huy sao chịu nổi cú đánh ấy, tay gã nhanh chóng bị gãy mà oằn xuống, mặt tái xanh vì đau đớn, Huy chửi đổng.

  “Dám chửi tao..........mày dám chửi ông nội mày hả.....bốp.......bốp.......bốp” Thằng mập nổi khùng vì bị chửi, hắn vung gậy vụt vào Huy liên tiếp làm gã sợ hãi lấy cánh tay còn lại ôm đầu mà chịu đòn.

  “Đừng.....bốp.......đừng........bốp....aaaaaaa..............đừng......bốp........bốp.........” Vài phút sau, Huy ngất đi vì đau, người gã bị thằng mập đánh cho mềm nhũn, nhìn hai cánh tay rũ xuống và đầu sưng to như cái đầu heo đủ biết thằng mập ra tay ác cỡ nào.

  “Mời đại ca vào........” Thằng mập hét to ra bên ngoài.
   
 11. BoyTimGirls

  BoyTimGirls Dân Chơi Verified
  267/348

  Bài viết:
  448
  Đã được thích:
  6,564
  Điểm thành tích:
  267
  Chương 23: Trờ thành đại ca (P3)

  Long bước vào nhìn quanh căn phòng, trong góc là một đám đàn bà đang run rẩy nhìn thằng mập sợ hãi, trên ghế chính giữa là một gã đàn ông ngã gục mặt bất tỉnh, nhìn các vết bầm đang rỉ máu trên người là biết vì sao.

  “Tốt lắm........ra tay phải nhanh và mạnh...........” Long vỗ vào vai thằng mập khen ngợi, lần này cậu huy động toàn bộ lực lượng hiện có là khoảng gần ba chục thằng mang hàng nóng ập vào nhưng không ngờ là Huy chỉ mang theo vài đứa đàn em, đám đàn em củ của Hưng thì chưa có gang làm phản nên cũng chỉ biết đứng im một chỗ vì thế Long để mập xử lí, đúng là với thân hình của hắn thì chấp 3 thằng trở lại không có vấn đề gì, một đứa một gậy, mập nhanh chóng xử lí ba thằng canh cửa đàn em của Huy, chỉ còn lại hai thằng thì bị ăn gậy của cả đám còn lại.

  Ba thằng tiếp theo nhào ra thì mạnh hơn vì có võ và có kinh nghiệm hơn bọn trước, lấn này thằng mập không chấp 3 được mà chỉ một một, hai thằng còn lại Long cũng lười ra tay nên ra hiệu cho cả đám tiếp tục dùng chiến thuật lấy thịt đè người, nhanh chóng toàn bộ đàn em của Huy bị xử lí.

  “Ai là vợ thằng Hưng” Nhìn về đám đàn bà, Long hỏi.

  Đào núp cùng đám tiếp viên run lên khi nghe có người tìm mình, ban đầu ả tưởng là kẻ thù của Huy nhưng xem ra chuyện không đơn giản, bọn chúng tới đây có mục đích là vì cả ả và gã.

  “Bọn mày không nghe đại ca tao hỏi hả.......” Thằng mập thấy không ai trả lời nên tức giận, hắn xem Long như là tấm gương noi theo nên bất cứ ai dám khinh nhờn cậu đều làm hắn tức giận.

  Thấy tên to cao hung dữ gào lên, đám tiếp viên sợ hãi, có vài người liếc Đào với ý bà chủ không chịu ra thì chết cả nút bây giờ.

  Biết không thể tránh khỏi, Đào hít sâu một hơi lấy bình tĩnh, ả quay lại nhìn Long và thằng mập cố nở nụ cười đẹp nhất.

  “Chào hai anh...........tôi là Đào.......vợ của Hưng đây.........hai anh tìm tôi?”

  Nhìn người phụ nữ bước ra, Long cũng có chút ấn tượng vì vẻ đẹp của ả nhưng mà nghĩ đến người đàn bà lăng loàn, sẵn sàng ngủ với đàn ông để có lợi ích thì cảm tình của cậu dành cho ả mau chóng biến mất.

  “Cô là vợ Hưng............nghe bảo cô đang định trả thù bọn tôi” Long nheo mắt nói với Đào làm ả run lên, tên thanh niên nhìn qua còn khá trẻ kia làm cho cô thấy sợ hãi, ánh mắt hắn quá lạnh lùng.

  “Tôi...........tôi không biết các anh nói gì” Đào nuốt nước miếng trả lời, ả cố gắng chôi bỏ cho qua chuyện này đã tính sau.

  “Bốp.........xoảng.....” Thằng mập vung tay lên cho Đào một cái tát đủ mạnh làm ả ngã ra cái bàn kính khiến nỡ vỡ toang, phun ra một cái răng, máu tràn ra khóe miệng, Đào nhìn thằng mập run lẩy bẩy.

  “Xem ra bà chị không thành thật rồi...........hắc hắc...........đánh thức thằng Huy dậy đi mập” Long quay sang ra lệnh cho thằng mập, tí nữa xử mụ vợ Hưng sau.

  “Vâng....” thằng mập xách ca đá lạnh đổ lên mặt Huy, nước đá lạnh buốt làm gã nhanh chóng tỉnh lại.

  Cảm nhận đau đớn khắp cơ thể, cả người run lên vì đau đớn, Huy nhìn hai tên thanh niên trước mặt mà sợ hãi, bọn chúng là ai mà to gan đến vậy.

  “Bọn.......bọn mày muốn gì........” Huy nuốt vài ngụm máu trong miệng nói, bây giờ gã nào dám lên giọng với thằng mập, chịu thêm vài đòn chắc gã vẹo luôn quá.

  “Muốn gì à.............bọn tao được Tài thuê để xử lí những thằng đàn em dám chơi những trò bẩn thỉu sau lưng..........trong đó có máy...........hắc hắc......” Long cười bước tới dẫm giày lên mặt Hưng nói, cậu quay sang liếc Đào với ánh mắt cảnh cáo ả không được lên tiếng làm ả bặm môi run rẩy, bọn chúng định lừa Huy.

  Bị đè mặt xuống sàn, Hưng đau đớn và nhục nhã, chưa bao giờ gã nhục như bây giờ, bị đánh và bị dẫm dưới chân như một con chó.

  “Cho..........cho tao gặp anh Tài.............xin bọn mày...............cho tao nói chuyện với anh ấy vài phút thôi” Quả thật là nhìn hai thằng lạ mặt nhưng hung dữ này, Huy đã tin bọn chúng là dân chuyên nghiệp do Tài thuê về xử lí hắn, không ngờ việc hắn làm bị Tài phát hiện sớm như vậy.

  “Gặp?...........mày nghĩ hết đêm nay mày con sống được không............cần gì phải gặp............anh Tài nói tội mày phải chết..........tí nữa bọn tao sẽ cho mày tắm sông với 3 cục đá cột chân........haha” Long cúi xuống nói với Huy, cậu thò một tay vào túi bật cái máy ghi âm đã chuẩn bị từ trước.

  “Không.............không...............thằng Tài cho bọn mày bao nhiều tiền.............tao sẽ cho bọn mày gấp đôi...........không........gấp 5 lần............chỉ cần bọn mày cho tao trốn khỏi đây...............ngay cả số hàng mà tao nhập về bán sau lưng nó cũng còn rất nhiều..........tất cả là của bọn mày hết....”

  Huy là cánh tay phải của Tài nên chuyện buôn bán ma túy trong quận được Tài tin tưởng giao cho hắn một phần hai địa bàn, không ngờ để kiếm lợi, Huy sau lưng Tài nhập ma túy rẻ, kém chất lượng về bán với cái mác ma túy xịn của ông trùm.

  Long sao có thể hiểu được việc rắc rối này.......nhưng mà cậu rất thông mình..........Huy quả thật đã làm trò mờ ám gì đó sau lưng Tài.........nghĩ ngợi một chút.........cậu lên tiếng:

  “Dám giở trò sau lưng ông trùm, mày chán sống rồi............nói xem..........mày nhập hàng của ai ?” Long vận lực chân đè sát mặt của Huy xuông dưới đất.

  “Hàng...........hàng của Tuấn Gay.........rẻ hơn của thằng Tài 30%...........tao mới nhập về 400 kg...........một số tiền lớn đấy..............” Huy tìm mọi cách dụ hoặc hai tên này, bảo vệ cái mạng nhỏ của hắn cái đã, gã không tin với chừng đó mà hai thằng này không bị mê hoặc.

  Long đến giờ mới hiểu, té ra thằng này dám mua hàng rẻ chất lượng kém về bán dưới cái danh hàng của ông trùm để kiếm lời, cậu tắt máy thu âm đi, thế là đủ rồi.

  “Hắc hắc.............tốt lắm...........bốp......” Nhìn Huy khinh bỉ lần cuối, Long ra hiệu cho thằng mập nện cho hắn một gậy vào đầu khiến gã bất tỉnh lần nữa.

  “Bọn mày vào kéo nó đi..............anh Giang gọi cho thằng Tài đi.......” Long gọi vọng ra với bọn đang đứng bên ngoài, tí nữa cậu phải giả bộ xuống nước với ông trùm mới được.

  …...

  Hơn ba mươi phút sau, tại một căn nhà nhỏ hoang.

  “......ngay cả số hàng tao nhập về bán sau lưng anh ấy cũng cỏn rất nhiều.............hàng của Tuấn Gay......rẻ hơn của thằng Tài 30 %.........tao mới nhập về 400 kg.......” Tiếng Huy rất tõ từ cái máy thu âm của Long.

  “Anh Tài..........em nghe đồn nó dám làm trò sau lưng anh nên em đã xử nó trước chờ anh tới.........” Long nhìn gã đàn ông da ngăm đen, mắt sắc như diều hâu, khuôn mặt vuông vức trước mặt mình nói, gã là Tài– ông trùm của giới giang hồ quận 5.

  Nhìn thằng nhóc trước mặt, ánh mắt lạnh lùng và sắc bén, Hải bất ngờ vì Long còn quá trẻ đã lên thay Hưng làm đại ca chợ Kim Biên, ban đầu nghe đàn em nói lại vụ của Hưng, gã cũng không quan tâm lắm, chỉ là bọn đầu gấu khu chợ thôi, đứa nào đứng đầu cũng được, chỉ cần hàng tháng đóng tiền đầy đủ cho gã là được. Nhưng mà đến lúc nhìn thấy Long, Huy còn đang nằm bất tỉnh trên sàn và cả cái máy thu âm kia nữa, Tài đã bắt đầu cảm nhận được mối nguy hiểm từ thằng nhóc trước mặt mình.

  “Anh Tài............anh không hài lòng sao......” Long mỉm cười nhìn Tài, nãy giờ gã không nói gì làm cậu bực mình lắm rồi, thằng chó này cứ ra vẻ ta đây làm máu nóng cậu sôi lên muốn nhào tới đấm cho nó nát cái khuôn mặt ra vẻ kia đi, nhưng mà lí trí nói với cậu là bọn đang đứng đằng sau lưng Tài không đơn giản, thằng nào người cũng rắn chắc, khí thế như Hổ, ánh mắt lạnh lùng vô cảm chứng tỏ đã trải qua nhiều trận chiến sống chết, lần đầu tiên Long đối mặt với những kẻ nguy hiểm đến vậy, nó làm cậu nhớ đến ba tên sát thủ đợt trước.

  “Haha............hài lòng.......rất hài lòng............lần này phải cảm ơn chú em đã giúp anh tìm ra thằng chó phản bội này.............khá lắm..............thế chú em muốn anh thưởng gì........thay thằng Huy làm việc cho anh chẳng hạn?” Tài nhìn Long nói, dù sau chứng cớ đầy đủ, trước mặt đàn em và giới giang hồ quận 5 đang có mặt ở đây thì gã không thể không khen Long, công lao của cậu là rất lớn, nếu cứ thể xử cậu thì cũng khiến bất cứ ai không phục, muốn làm đại ca lâu dài thì phải khiến đàn em tin phục mới được, câu cuối của gã là để thử xem khát vọng quyền lực của Long thế nào, chỉ cần cậu đồng ý thì gã sẽ bí mật thủ tiêu mối nguy hiểm này ngay lập tức.

  “Anh Tài nói quá làm em ngại.............em chỉ mong anh Tài cho em một nửa địa bàn khu chợ của Huy mà thôi............chuyện làm ăn khác em không dám động vào......” Long trả lời, lúc bị hỏi cậu nhớ tới câu nói của Thiên, dục tốc bất đạt, một kẻ như Hải sao có thể tin tưởng cậu được ngay mà giao cho cậu công việc béo bở như buôn bán ma tùy được, phải nói Long đã trưởng thành lên rất nhiều.

  Câu trả lời của Long làm Tài khá ngạc nhiên, gã cứ tưởng cậu nhóc sẽ không ngần ngại đồng ý tiếp quản công việc của Huy nhưng không ngờ cậu xin rút khỏi, điều đó chứng tỏ cậu quá trưởng thành so với tuổi của mình, trưởng thành đến mức đáng sợ, nếu bây giờ tiếp tục xử Long thì chắc chắn mọi nghi ngờ sẽ đổ lên đầu gã vì ai cũng biết chỉ có gã mới có thể ra tay. Nếu Long đồng ý ngay tiếp quản công việc của Huy thì gã có thể đổ ngay cho những đứa khác trong việc tranh dành địa bàn buôn bán ma túy vì không phục một thằng nhóc hỉ mũi chưa sạch có được công việc béo bở như vậy, Tài nghĩ tới nghĩ lui cũng không có cái cớ nào để khử Long.

  “Tốt..........tốt..........tốt.........từ nay khu chợ Kim Biên đó là của chú em.............làm cho tốt nhé” Tài khen liền ba từ tốt thật to rồi đứng dậy vỗ vai Long ra về, tất nhiên là kéo theo Huy.

  Nhìn 'ông trùm' rời đi, Long biết gã vừa cảnh cáo mình bằng ba từ tốt của gã, cậu nheo mắt nghĩ cách phải sớm lật đổ gã nếu không cậu sẽ gặp nguy hiểm.

  Đợi Tài và đám đàn em rời đi hết, Long mới nhìn lại thằng mập và đám đàn em của mình một lượt, vẫn còn quá ít và bản lĩnh thua xa những tên khi nãy.

  “Đại ca..........tiếp theo chúng ta phải làm gì.....” Giang tiến đến hỏi, dù sao gã cũng được coi là người thân tín nhất của Long ngoài thằng mập.

  “Chắc chắn hắn sẽ cho người theo dõi chúng ta.............cứ bình thường như mọi khi.........âm thầm cho người theo dõi Tài..............nắm vững khu chợ rồi chúng ta sẽ tính tiếp............từ nay thằng mập sẽ là chỉ huy bọn mày..........lời của nó cũng là lời của tao.........hiểu chưa?” Long nhìn bọn đàn em nói.

  “Dạ đại ca” Cả đám hô to trả lời, bản lĩnh của đại ca mới quả thật qua ghê gớm, mới vừa xử Hưng chưa được bao lâu thì đã kéo luôn thằng Huy xuống, chiếm toàn địa bàn khu chợ.

  …...

  …...

  22 giờ đêm, trong quán bia ôm Hưng Đào là những tiếng cụng li liên tục, Long chọn chỗ này để tổ chức ăn mừng cho đám đàn em của mình, trong căn phòng Vip nhất lúc này chỉ có hai người là Long và Đào, thằng mập đã sớm chạy ra tham gia bàn nhậu bên ngoài rồi.

  “Thằng Huy coi như xong đời rồi............còn bà chị tính sao...........định nhờ ai giúp báo thù đây?” Long hỏi Đào làm người ả run lên vì sợ..........không ngờ chưa kịp trả thù cho chồng mà nó đã tìm tới đây rồi, đến giờ ả mới thấy sự đáng sợ của Long, quá quyết đoán và liều lĩnh.

  “À.............Long.............chú xem chị bây giờ sao dám làm thế nữa..............tha cho chị.........chú muốn gì thì chị cũng chiều mà......” Đào lại chơi trò cũ, ả nép sát vào tay Long chà sát bầu vú của mình lên tay cậu.

  “Hai cái lỗ dơ dáy của mày mà định câu dẫn tao ?” Long đẩy ả ra nói, cậu chưa có phút giây nào hứng thú với con mụ này.

  Đào xanh mặt vì nhục nhã, cô không ngờ cậu còn trẻ mà đã cứng rắn như vậy, trước đây Huy và những gã đàn ông khác đều rất mê sắc đẹp của cô nhưng đối với tên này dường như cô trở thành xấu xí nhất trong mắt hắn.

  “Cậu...........cậu muốn gì.........”

  “Tiền..........tất nhiên là tiền rồi........từ nay mày sẽ trở thành đồ chơi cho đám đàn em tao........và cả chỗ này nữa........” Long nói xong đứng dậy bước ra, ở với con mụ này cậu không thấy thoải mái chút nào.

  Nhìn bóng lưng Long đi ra, Đào run lên nghĩ đến những ngày tháng tiếp theo của mình, đến khi tầm chục gã đàn ông vào phòng rồi đóng cửa lại thì Đào hoảng quá cố gắng chạy ra cửa.

  “Không..........không...........có ai không.............đừng..........ưhhhhhhh.........ưhhhhhhhhhhh.........”

  Căn phòng Vip nhất quán bia ôm chỉ còn lại những tiếng kêu thảm thiết của mụ đàn bà tham tiền.

  …..

  …..

  Ba ngày sau, Long trở lại quán bia ôm Hưng Đào nay đã đổi tên thành nhà hàng Thế Kỷ do Giang đại diện quản lý, Long có kế hoạch mua thêm mấy khu đất xung quanh để mở rộng nhà hàng này ra làm địa điểm tụ tập cho anh em.

  “Sao rồi...........?” Vừa ăn ngấu nghiến, Long vừa hỏi Giang bên cạnh.

  “Hắc hắc...............nó bị địt đến nổi không biết gì nữa rồi............giờ cứ như người khùng chỉ biết đến cặc thôi............tôi đã thu lại toàn bộ tài sản của nó rồi......” Giang biết Long hỏi về việc gì, gã trả lời nhanh chóng, nghĩ đến cái thân hình tơi tả và hai cái lỗ mở rộng bên dưới vì bị chà đạp liên tục mà gã buồn nôn.

  Long nghe xong thì tiếp tục gắp thức ăn, chỉ là xử lí một mụ đàn bà, cậu không quan tâm nhiều.

  “À..........mà đại ca.........lúc mở két sát của nó..........tôi tìm thấy cái này....” Giang vỗ đầu vì quên mất việc quan trọng, gã đưa cho Long một xấp ảnh hình nude của một phụ nữ nào đó...........trông rất quyến rũ và gợi cảm làm Long bị hấp dẫn....

  “Ai thế.........” Long nhìn một lúc rồi hỏi Giang, quả thật là cô ta rất đẹp.

  “Hắc hắc..............là Trang - vợ của Tài đấy..........gã mới cưới cô ta hai năm trước, cô ta kém gã đến hơn 20 tuổi đấy........” Giang cười trả lời, gã cũng bất ngờ khi thấy những tấm hình này.

  “Vì sao chúng lại nằm trong két sắt của Đào?” Long khó hiểu.

  “Điều này thì cô em của chúng ta đã khai ra hết sau khi bị 3 con cặc địt cùng lúc liên tục, đó là con Trang này sợ già xấu nên tìm một thằng nhiếp ảnh chụp ảnh nude cho cô ta để lưu giữ nét xuân, không ngờ là Huy phát hiện, gã đang định lấy nó ép cô ta lên giường nhưng không ngờ chúng ta lại xử gã nhanh như vậy, còn Huy không dám cất giấu ở nhà nên đưa chúng cho Đào giữ”

  “Vợ của Tài, bất ngờ đấy........xem ra chúng ta sắp có trò hay rồi.....hắc hắc” Long cười nói, thân hình khêu gợi trong bức hình làm cậu không chịu được nha.

  “Đúng vậy............Tài rất nghe lời cô vợ bé nhỏ này........haha” Giang cầm ly rượu lên uống cạn, đại ca mới này rất hợp tính gã, không chỉ biết sử dụng vũ lực mà đầu óc cũng khá nhanh nhạy, từ khi Long lên làm đại ca thì gã nắm được rất nhiều vụ làm ăn khiến tiền vô như nước, con vợ ở nhà cũng không còn càm ràm nữa mà gã còn bắt đầu kiếm một cô em sinh viên ngọt nước để làm bồ nhí nữa, quả thật quá sung sướng.

  ….
  TẠM DỪNG ĐẾN CHỦ NHẬT UP TIẾP (Mạng mẽo chán quá)
   
 12. BoyTimGirls

  BoyTimGirls Dân Chơi Verified
  267/348

  Bài viết:
  448
  Đã được thích:
  6,564
  Điểm thành tích:
  267
  !!!! Cho vơi chua cay khi anh cô đơn...............
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/17
 13. T.T.H.6.9

  T.T.H.6.9 Biết Quay Tay Verified
  37/87

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  68
  Điểm thành tích:
  37
  ahihi hàng ngon :3 tks bác, bụi đời quận 5 hân hạnh tài trợ chương trình này
   
 14. iLikeFuckk

  iLikeFuckk Còn Bú Sữa Mẹ
  0/87

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Cá mập lại hoành hành rồi bác ạ . Mưa gió mạng chán lắm .
  Hóng tin tức của bác mỗi ngày :D:D:D
   
 15. jumpek

  jumpek Chơi gái lần đầu Verified
  137/174

  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  137
  nứng hết cả người tks thớt
   
 16. toantrang

  toantrang Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/87

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  31
  TẠM DỪNG ĐẾN CHỦ NHẬT UP TIẾP (Mạng mẽo chán quá)
  Tận chủ nhật ak bác.
   
 17. toantrang

  toantrang Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/87

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  31
  TẠM DỪNG ĐẾN CHỦ NHẬT UP TIẾP (Mạng mẽo chán quá)
  Tận chủ nhật ak bác
   
 18. Thichduthu01

  Thichduthu01 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/87

  Bài viết:
  714
  Đã được thích:
  153
  Điểm thành tích:
  37
  Tin buồn rồi
   
 19. trai zin hám gái

  trai zin hám gái Đại Gia Lầu Xanh Verified
  57/87

  Bài viết:
  1,189
  Đã được thích:
  327
  Điểm thành tích:
  57
  hôm nay ra 2 chap chất quá mà đợi tới chủ nhật thì ae sống sao đây bác :(
   
 20. thích coi lesbian

  thích coi lesbian Còn trinh Verified
  32/87

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  32
  Trời ơi đến tận chủ nhật hả bác @@
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Cuồng Ma Tà Vương Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 17/6/17
Không Hồi Kết ( LL, Some, NTR, less..) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 15/11/16
BÁ VƯƠNG HỌC ĐƯỜNG Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 23/10/15
Bản năng săn mồi. Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 24/5/12
Người mẹ dâm đãng ( Truyện LL Dịch ) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 18/2/12