1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Sơn Hà Đồ

Thảo luận trong 'Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp' bắt đầu bởi Tình Yêu To Bự, 2/6/17.

 1. hạ-thiên

  hạ-thiên Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  760
  Đã được thích:
  194
  Điểm thành tích:
  37
  Ôi éo gì mà lấm conmen té . Truyện đểu mà lắm ng zo đọc gê:D
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 2. phoenix_dlvn8991

  phoenix_dlvn8991 Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  419
  Đã được thích:
  187
  Điểm thành tích:
  37
  Cháp nào...
  Tuần này có vài truyện được cháp
  Hóng đờ mặt, đủ thớt, đủ giờ. Dấu răng khắp diễn đàn. Hic
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 3. Rye

  Rye Prince of Darkness
  737/902

  Bài viết:
  5,300
  Đã được thích:
  15,779
  Điểm thành tích:
  737
  Truyện đểu mà :confused::confused::confused: Đâu phải truyện hót nên ít người vào đọc lắm :eek::eek::eek:
  Moá đi đâu cũng thấy bác này hóng hớt các kiểu =))
   
 4. phoenix_dlvn8991

  phoenix_dlvn8991 Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  419
  Đã được thích:
  187
  Điểm thành tích:
  37
  Ngại vler. Em lại đi bụi đây, chờ cháp bác em vào hóng tiếp...
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 5. Rye

  Rye Prince of Darkness
  737/902

  Bài viết:
  5,300
  Đã được thích:
  15,779
  Điểm thành tích:
  737
  Chap sắp tới e cần tham khảo một số tư liệu để xây dựng hình tượng vài ông boss của đời trước nên có thể sẽ không có chap nha ae. Nếu có thì cũng phải khá muộn. Bắt đầu viết từ chiều rồi nhưng bí phần nhân vật + bối cảnh quá nên cần chút thời gian tham khảo tư liệu.

  Ae thông cảm nhé :confused::confused::confused:
   
 6. Hi I'm Sunlight

  Hi I'm Sunlight Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  181
  Điểm thành tích:
  37
  bác cứ viết đi :3 em hóng nhiệt tình :3
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 7. CrossFine

  CrossFine Dân Chơi Verified
  7/57

  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  99
  Điểm thành tích:
  7
  Rùi bác cứ từ từ nghiên cứu, mai up cũng được :)
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 8. duyvq

  duyvq Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  227
  Điểm thành tích:
  32
  Bác cố gắng phát thuốc cho anh em dể ngủ nhé^^
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 9. Rye

  Rye Prince of Darkness
  737/902

  Bài viết:
  5,300
  Đã được thích:
  15,779
  Điểm thành tích:
  737
  Chương 20:
  Nghe lão già nói vậy, cả Tuyết Hà cùng nam nhân trẻ tuổi đều trầm ngâm. Không ngờ lão sư phụ của tôi lại mạnh đến mức biến thái như vậy. Sư phụ của lão già Nhị thúc là ai cơ chứ? Chính là Tây Nhạc Lão Quái, tính tình bất chính bất tà, thường xuyên qua lại giữa hai nhà Hắc Bạch. Không ngờ lại so với lão sư phụ tôi còn thua xa.

  Số là từ 50 năm trước, võ lâm có 5 đại kỳ nhân, không ai biết rõ tuổi tác, chỉ biết họ còn khá trẻ nhưng võ công xuất chúng, nhân biểu bất phàm. Lúc bấy giờ 5 người lần lượt đi khiêu chiến các chưởng môn nhân Thất đại phái, chủ nhân các trang viện, tháp bảo nổi danh. Kết quả là họ toàn thắng. Sau đợt khiên chiến số lượng lớn đó, 5 người hẹn nhau quyết đấu, phương thức so tài cũng gần giống như thời Võ Lâm Ngũ Bá của Kim Dung vậy. Cứ 10 năm một lần, họ sẽ lần lượt gặp nhau để so tài và phân thứ tự cao thấp.

  Trải qua bốn lần luận chiến, thứ tự của 5 người cũng không có gì thay đổi.


  Đứng đầu là Ngũ Hành Lão Nhân Vân Phi Dương.

  Thứ hai là Đao Đế Liêu Vân Nhạc.

  Thứ ba là Tụ Liễu Tán Hoa Hồng Kỳ Phẩm.

  Thứ tư là Trung Nguyên Nhất Kiếm Trầm Tích Phạm.

  Thứ năm là Tây Nhạc Lão Quái Khuất Nham Tuyền.


  Từ đó cái tên Vũ Nội Ngũ Thần ra đời, và đó là chuyện của 50 năm về trước, bây giờ mọi chuyện cũng đã phần nào thay đổi. Sau bốn lần đối chiến, do thứ tự vẫn thế, Ngũ Thần đề nghị sẽ cho đệ tử hoặc truyền nhân của mình được phép đại diện bản thân đi ứng chiến. Truyền nhân ở đây có thể hiểu là người được uỷ thác chứ không phải để tử đích truyền. Năm người nghĩ cũng không còn cách nào khác, hơn 40 năm tranh đấu, bản thân có những gì đối phương cũng biết hết rồi, không thể cứ dùng mãi một bài được.

  Thế là một quyết định trọng đại đã được đưa ra. Đệ tử hoặc truyền nhân của 5 người sẽ chính thức quyết đấu vào 10 năm sau. Lần này Ngũ Thần quyết định chơi lớn, bằng cách thêm phần thưởng khi sắp xếp thứ hạng. Luật mới được định ra rằng, cứ theo thứ tự từ thấp đến cao, ai đoạt quán quân thì có quyền được lựa chọn 4 môn tuyệt kĩ của Vũ Nội Ngũ Thần để học, đương nhiên không phải tuyệt kĩ thủ mạng. Thứ thự phần thưởng giảm dần, người xếp thứ hai được chọn ba bộ, người thứ ba được chọn hai bộ, người thứ tư được một bộ, và người cuối cùng khá nhọ, éo được bộ nào.

  Ngoài ra còn một điều kiện rất hấp dẫn đó là nếu ai đoạt quán quân thì sẽ được bốn người còn lại trong Vũ Nội Ngũ Thần cấp cho một cái nhân tình. Có thể hiểu là sau này nếu có việc gì cần sự trợ giúp, có thể lần lượt nhờ Tứ Thần tương trợ. Bốn cái phao cứu mạng của Vũ Nội Ngũ Thần, có thể tưởng tượng nó trân quý như thế nào. Người bình thường gặp mặt Ngũ Thần còn khó, huống chi để Ngũ Thần thiếu mình một cái nhân tình? Tuyệt đối là một con bài tẩy mạnh mẽ nhưng không ai ngờ đến.

  Trở lại với câu chuyện của lão già Nhị thúc, nhìn cô cháu gái bằng ánh mắt xót xa, lão nói:

  - Tuyết Hà à, cháu phải biết nếu họ Hạng kia thật sự là đồ đệ của nhân vật biến thái mà sư phụ ta đã đề cập, thì hắn là cơ hội duy nhất giúp cháu bảo vệ Thượng Quan gia. Huyết Ấn Thần Quân và đồ đệ của hắn là Huyết Y Thư Sinh sẽ không tha cho Thượng Quan gia đâu. Nhất là cháu, là thân liễu yếu đào tơ, nếu rơi vào tay chúng thì khó tránh khỏi ngọc nát châu trầm. Tiếc rằng sư đệ ta tuy võ công không kém, nhìn trẻ trung vậy thôi chứ thực ra đã gần tứ thập, thực sự không đủ điều kiện tham chiến. Đành phải dựa vào cháu rồi.

  Nhắc đến Huyết Y Thư Sinh Lý Nham, Tuyết Hà rùng mình, tưởng tượng đến lời đồn đại của giang hồ về gã. Nghe bảo gã thích hành hạ nữ nhân khi làm tình, thường bắt cóc con gái nhà lành, sau đó hiếp rồi giết. Ai mà hắn vừa ý thì bắt về Huyết Y Môn làm nô lệ tình dục, tra tấn đủ kiểu, sống không bằng chết. Tuy đồn đại là thế nhưng Lý Nham mỗi khi hành động thường rất kín kẽ, chưa ai phát hiện sơ hở của gã để cáo giác với Hội đồng võ lâm cả. Tuy vậy lời đồn vẫn có sức ảnh hưởng của nó. Và hệ quả là Tuyết Hà trước mặt, nàng run lẩy bẩy từng cơn khi nghĩ đến vẻ mặt dâm tà của Lý Nham khi gã nhìn nàng vào lần tỷ thí trước. Lúc đó nàng mới hơn 14 tuổi nhưng đã mắt đầu trổ mã, xinh đẹp vô cùng, lớn lên thì tất nhiên càng đẹp. Và lần gần đây nhất khi Huyết Y Môn đến đưa thông báo về việc phó ước, Ly Nham đã lộ rõ bản chất sói dê của mình khi thẳng thắn bộc lộ dã tâm rằng nếu thắng gã sẽ hành hạ Tuyết Hà sống dở chết dở.

  Nói sơ qua về tai kiếp nhà Thượng Quan. Số là từ thời Thượng Quan Võ lên nắm quyền, dưới sự trợ giúp của sư đồ Tây Nhạc Lão Quái, đã bình định hết mọi thế lực xung quanh, bài trừ sâu mọt phản nghịch. Thứ duy nhất chống lại Thượng Quan gia cho tới bây giờ chính là Huyết Y Môn, đứng đầu là Huyết Y Thần Quân Khang Nhẫn. Từng là huynh đệ đồng môn với Thượng Quan Võ, vì phạm giới nên bị đuổi khỏi Thiếu Lâm, Khang Nhẫn hiểu lầm Thượng Quan Võ vì ghen ghét với mình nên nghĩ cách hãm hại, kết quả là mình bị đuổi khỏi Thiếu Lâm, còn y thì một mình thụ hưởng chân truyền của Huyền Không.

  Lang thang như kẻ không nhà, tình cờ thế đéo nào Khang Nhẫn lại tìm được mộ của Huyết lão nhân - một ma đầu cùng thời với Vũ Nội Ngũ Thần. Ngoài bí kíp Huyết Thủ Ấn Chưởng cùng yếu quyết Phách Không Chưởng, Khang Nhẫn còn tìm được 10 viên Huyết Linh Đan, đan dược tăng tiến tu vi được luyện bởi máu người. Như mèo mù với được cá rán, sẵn tâm tính nhỏ mọn, ý tưởng trả thù nhen nhói từ lâu, nay tìm đuợc bí kíp và đan được thì Khang Nhẫn như hổ thêm cánh, tư tưởng trả thù lớn mạnh hơn bao giờ hết.

  Trong 20 năm, Khang Nhẫn thành lập Huyết Y Môn, đường đường chính chính đến Thượng Quan gia tầm thù. Hội đồng võ lâm dù biết y là truyền nhân của Huyết Lão Nhân nhưng bởi y chỉ nhắm vào Thượng Quan gia vì tư thù cá nhân nên theo luật thì không ai được xen vào. Trừ khi Khang Nhẫn đại nghịch bất đạo, dùng sở học Huyết Lão Nhân ngạo thị giang hồ, gây cảnh máu chảy thành sông thì Hội đồng võ lâm mới ra mặt.

  Đương nhiên Khang Nhẫn cũng không ngu. Muốn thâu tóm giang hồ là chuyện không hề đơn giản. Tuy lão luôn có ý đó nhưng cũng tự biết thực lực bản thân không đủ, hơn nữa lại đang mang danh truyền nhân của ác ma, nên không thể nào danh chính ngôn thuận tranh chấp với đời được. Trước mắt lão đành dồn hết tâm sức vào việc báo thù rửa hận.

  Cứ 5 năm một lần, Khang Nhẫn kéo người đến Thượng Quan gia tỷ võ báo thù. Thượng Quan Võ vì niệm tình đã từng là đồng môn, lại thêm lời sư phụ Huyền Không căn dặn "Nếu tha được thì cứ tha", đã ba lần đả bại Khang Nhẫn nhưng không giết. Thế nhưng đời mà, Khang Nhẫn vẫn cố chấp một lòng trả thù, lần này lão đưa ra quyết định sẽ để truyền nhân của mình là Huyết Y Thư Sinh ra tỷ thí, bên Thượng Quan gia cũng phải cử người cùng lứa tuổi với Huyết Y Thư Sinh ra ứng chiến, điều kiện phải là người thuộc Thượng Quan gia. Bên thua sẽ phải triệt để phục tùng bên thắng.

  Quá tam ba bận, lần này Thượng Quan Võ cũng quyết không nhân nhượng nữa, nhưng ngặt nỗi trong đám thiếu niên khó ai có thể đánh bại Huyết Y Thư Sinh. Nên biết nhờ có bí kíp nên Khang Nhẫn dễ dàng tạo ra chục viên Huyết Linh Đan để tài bồi cho Lý Nham, dù rằng nguyên liệu đề điều chế rất hiếm nhưng lão cũng không tiếc, tất cả chỉ vì chiến thắng. Điều đó khiến Lý Nham dễ dàng đạt bản lãnh thượng thừa, tuy không bằng Khang Nhẫn nhưng trong đám thiếu niên tuyệt đối không ai đủ sức ngăn cản. Cực chẳng đã, Thượng Quan Võ đành phải gọi Tuyết Hà đến thương lượng, dùng thời gian còn lại gấp rút tìm một đức lang quân có bản lãnh lợi hại để về trợ giúp Thượng Quan gia thoát khỏi tai kiếp. Biết rằng không thể chối từ, mặc dù tâm tình thiếu nữ luôn mơ tưởng về bạch mã hoàng tử nào đó, nhưng vì sự tồn vong của gia tộc, Tuyết Hà đành cắn răng chấp nhận yêu cầu của phụ thân, ra đi tìm người chồng tương lai.

  Đi theo Tuyết Hà là hai đồ đệ của Tây Nhạc Lão Quái. Họ sẽ ngầm bảo vệ và giúp Tuyết Hà tìm được nhân tuyển thích hợp. Khổ nỗi nhân tài trẻ tuổi tuy như lá mùa thu nhưng để đánh bại Huyết Y Thư Sinh thì thật sự không có mấy người. Phần lớn những ứng cử viên mà lão già Nhị thúc đã nhắm đến trước đó tuy võ công không tồi, có thể dùng thời gian ngắn bồi dưỡng, nhưng khi nghe đến Huyết Y Môn cùng Huyết Y Thư Sinh thì mặt cắt không còn giọt máu, tất cả đều ba chấn bốn cẳng bỏ chạy. Tuy nhan sắc Tuyết Hà thật sự không tồi, ai gặp cũng phải mê, nhưng mấy thanh niên đó cũng còn yêu đời lắm. Không thể vì chút nhan sắc đó mà bỏ mạng được. Với bản lãnh hiện tại, dù không kiếm được tuyệt thế mỹ nhân như Tuyết Hà thì họ cũng có thể tìm được nhiều nguời đẹp khác về phối ngẫu. Dẫu sao còn mạng thì mới làm những việc khác được. Ai cũng biết quý trọng sinh mạng cả, mấy thanh niên đó cũng không ngoại lệ.

  Từng ngày trôi qua là từng ngày thất vọng dâng tràn nội tâm Tuyết Hà. Cô tự hận bản thân mình vì không giúp được gì cho gia tộc, lại tự trách mình không đủ quyến rũ, đủ hấp dẫn đối với nam nhân. Chẳng lẽ với sắc đẹp của nàng muốn kiếm một người vì nàng mà làm tất cả cũng khó khăn đến thế sao? Thất vọng càng thêm thất vọng, nàng chỉ biết đi và đi, kiếm tìm bóng hình nam nhân mạnh mẽ trong mơ hồ.

  Thế nhưng hình như ông trời không phụ lòng người tốt. Hôm nay đang lang thang trên đường, bất chợt lão già Nhị thúc sáng mắt lên, chỉ chỉ trỏ trỏ cho Tuyết Hà thấy một thân ảnh đang đi ngoài đường. Thân ảnh đó đương nhiên là tôi rồi. Bằng trực giác của một cao thủ, lão già Nhị thúc biết chắc tôi không tầm thường như vẻ bề ngoài. Tìm thấy mục tiêu thích hợp, lão liền kéo Tuyết Hà và sư đệ mình theo cùng. Khi thấy tôi ghé trà lâu thì cũng vào theo.

  Lúc đầu Tuyết Hà cũng không tin tưởng lắm, nhưng vì thấy thái độ cương quyết của Nhị thúc nên cũng đành ậm ừ nghe theo. Dù sao nàng cũng quá chán nản rồi. Hy vọng nhiều bao nhiêu thì sau những lần thất bại nàng lại thất vọng bấy nhiêu. Không dám cãi lời Nhị thúc, nàng u ù cạc cạc đi theo, lòng thầm nghĩ không biết khi nghe đến Huyết Y Thư Sinh liệu tôi có bỏ của chạy lấy người như những tên lần trước không.

  Kết quả mặc dù chưa có vì nàng chưa trực tiếp nói ra sự thật, nhưng qua màn giao đấu mới rồi, cộng thêm lời suy đoán của Nhị thúc, thân phận của tôi trong mắt nàng trở nên đặc biệt hẳn. Đến cả sư phụ của Nhị thúc mà cũng phải tôn trọng lão sư phụ nửa mùa của tôi thì đủ hiểu bản lãnh của lão ấy như thế nào. Thầy giỏi thì đương nhiên trò không thể dở. Nhất là khi chứng kiến cảnh tôi đả bại Hoa lão Tam, nội tâm Tuyết Hà như dậy sóng. Nàng cũng bắt đầu ý thức được rằng có lẽ tôi mới là nhân tuyển hợp lý nhất.

  Nhưng đến khi thấy tôi lạnh nhạt, thờ ơ với mình thì nàng cảm thấy lòng tự tôn bị tổn thương nghiêm trọng. Thật sự nàng xấu đến thế sao? Trong mắt tôi nàng không đủ xinh đẹp, không đủ khiến tôi để ý? So ra nàng đâu có kém nha đầu Hạ Hầu Thu Uyên là bao đâu chứ? Thật là khó chịu mà.

  Tuy tâm trạng không vui, nhưng vì nghĩ đến đại cục, nàng không thể không làm mặt dày đến tìm tôi, ra sức làm quen, tạo quan hệ các kiểu, những mong tôi có thể trợ giúp gia tộc nàng. Hy sinh đời con gái của nàng cũng được. Thầm quyết tâm, có bao nhiêu bản lãnh đối nhân xử thế nàng vận dụng hết, quyết tạo ấn tượng tốt với tôi, nhưng có vẻ tôi đã không cho nảng cơ hội khi từ chối thẳng thừng bằng cách về phòng đi ngủ.

  Đến lúc này, cắt ngang dòng suy nghĩ của Tuyết Hà, lão già Nhị thúc nói:

  - Bỏ đi Tuyết Hà, lần này không được thì còn lần sau. Dù sao cũng đã xác định được họ Hạng kia là tuyển nhân thích hợp nhất rồi. Với lại ngày mốt còn gặp hắn ở lễ mừng thọ Lạc lão trang chủ mà, nhất định chúng ta sẽ có cơ hội thôi. Còn đừng có nhanh nhụt chí, phải cố gắng lên biết chưa?

  Tuyết Hà nhanh chóng gật đầu:

  - Con hiểu thưa Nhị thúc. Con sẽ cố gắng, vì hạnh phúc bản thân con và trên hết là sự tồn vong của gia tộc.

  Lão già Nhị thúc cười cười:

  - Tốt! Phải như thế mới là Tuyết Hà ta biết chứ. Thôi, cũng không còn sớm, tranh thủ nghỉ ngơi lấy sức, ngày mốt còn có việc quan trọng chờ chúng ta làm.

  Tuyết Hà và gã sư đệ lão già cùng gật đầu, ba người cùng đi về phòng của riêng mình để nghỉ ngơi, chờ đợi thời khắc quan trọng sắp tới.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/6/17
 10. Rye

  Rye Prince of Darkness
  737/902

  Bài viết:
  5,300
  Đã được thích:
  15,779
  Điểm thành tích:
  737
  Note:


  - Chap này chủ yếu giải thích về nguyên nhân của Tuyết Hà và bối cảnh của những boss đời trước. Vì phần bối cảnh hơi dài nên e gom vào một chap để viết luôn. Còn dài nữa nhưng tạm thời chỉ nêu tên và danh hiệu thôi. Về sau khi liên quan sâu hơn thì e sẽ giải thích cụ thể hơn.

  - Sau này có thể sẽ có nhiều chap như thế này nữa, bởi vì trong lúc đang chịch hay PK mà đâm đầu vào trình bày lý lịch như này thì không ổn, nên e tách bạch hẳn ra thành từng đoạn cho khoẻ. Ae cứ đọc như bình thường, cứ coi như mấy chap này là bonus để giải thích về phần bối cảnh sự việc + nhân vật.

  - Khi viết truyện e sử dụng đan xen ngôi thứ nhất và thứ ba để cho ae dễ hình dung hơn, tất nhiên sẽ cố đảm bảo không bị rối. Những đoạn e dùng ngôi thứ nhất khi đọc có cảm giác e đang kể lại chuyện bản thân. Còn những đoạn e dùng ngôi thứ ba thì có cảm giác e là người ngoài kể chuyện vậy. Thế nên ae đừng ai có ý kiến về việc ngôi thứ bất thần thay đổi nhé.

  - Về sau càng ngày càng khó viết, thế nên có một số danh xưng, bối cảnh có lẽ e sẽ thay đổi bằng cách nhờ mod edit lại chỗ cần edit. Đương nhiên chỉnh sửa cái gì thì e sẽ thông báo cụ thể. Ngay cả cái tên của Vũ Nội Ngũ Thần e cũng tạm hài lòng thôi, sau này nếu tìm được cái tên khác hợp lý hơn có thể e sẽ đổi. Tất nhiên cốt truyện thì vẫn thế, chỉ khác ở cái tên và bối cảnh nhân vật, lộ số võ công sẽ được e thay đổi sao cho phù hợp vs tình tiết truyện.

  Trân trọng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/6/17
 11. duyvq

  duyvq Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  227
  Điểm thành tích:
  32
  Đang vật vả chờ thuốc... có thuốc là phê liền...Cảm ơn bác nhiều^^
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 12. Rye

  Rye Prince of Darkness
  737/902

  Bài viết:
  5,300
  Đã được thích:
  15,779
  Điểm thành tích:
  737
  E vẫn đàn viết đây bác ơi =))
  Ráng viết r up cho xong hôm nay luôn :) Tại đang có hứng viết mà ngừng giữa chừng nó sao sao á :oops::oops::oops:
   
 13. Rye

  Rye Prince of Darkness
  737/902

  Bài viết:
  5,300
  Đã được thích:
  15,779
  Điểm thành tích:
  737
  Cảm ơn bác đã ủng hộ nhé :p D m cảm ơn nhiều mỏi tay vler :D
   
  Michael Phelps thích bài này.
 14. Chickenboyhp

  Chickenboyhp Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  102
  Điểm thành tích:
  37
  Rất hay, rất đã vs tks bác phong độ ổn định hơn Cr7 rồi.:)
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 15. phoenix_dlvn8991

  phoenix_dlvn8991 Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  419
  Đã được thích:
  187
  Điểm thành tích:
  37
  Lời văn hay quá, Tình Yêu của bác Bự thêm rồi đó.
  Thanks Bác nhiều
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 16. luunhatphi01

  luunhatphi01 Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  440
  Đã được thích:
  97
  Điểm thành tích:
  37
  Hay lắm thớt
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 17. Chú tiểu tiểu

  Chú tiểu tiểu Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  2
  Thank bác nhe cứ đều tay như vậy la ok rui. Vẫn chưa tới cảnh chick nhỉ ;);)
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 18. hạ-thiên

  hạ-thiên Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  760
  Đã được thích:
  194
  Điểm thành tích:
  37
  We were in love......... t-ara :davichi... good . Cho t.g nhiều lai
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 19. phongvunumberone

  phongvunumberone Còn trinh Verified
  2/57

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  2
  đang lo ôn thi mk vẫn vào hóg truyện cua bác TYTB o_Oo_Oo_O
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
 20. 999999vs

  999999vs Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  32
  Truyện hay lắm. Mong bác cố gắng
   
  Tình Yêu To Bự thích bài này.
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
ai có truyện 108 thiếu nữ lương sơn giúp em với Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 16/4/14
108 Thiếu Nữ Lương Sơn - Tác giả: Tha Khốc Đích Tượng Băng Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 11/6/12
108 Thiếu Nữ Lương Sơn Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 2/3/12
Đại Đường Tửu Đồ Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 16/1/12
Siêu Cấp Thư Đồng - Huyết Đồ Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 16/6/10