1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

[Tiểu thuyết 18+ XHĐ] Nỗi đau của quỷ (đã có file PRC đến chap 52)

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Vịt Con., 20/2/17.

 1. petenjane

  petenjane Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  2,082
  Đã được thích:
  407
  Điểm thành tích:
  117
  Hổng online thường nhưng vẩn theo dỏi truyện của @Vịt Con. Chúc mừng Vịt lên Mod :) Năm mới nhiều sức khỏe nhiều may mắn nhen ;)
   
 2. Dragon 2112

  Dragon 2112 Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  95
  Điểm thành tích:
  37
  Hóng truyện, mà ae cẩn thận bây giờ vịt là boss boss rồi có j ae bị ban nick như chơi đấy:D:D:D
   
 3. Vịt Con.

  Vịt Con. ❋๖ۣ♥๖ۣۜSoo༒๖ۣۜYeong๖ۣ♥❋ Thành viên BQT The VIP
  697/902

  Bài viết:
  3,776
  Đã được thích:
  10,983
  Điểm thành tích:
  697
  Chap 50 – Đối mặt Thất Linh thần thủ vệ


  **********************

  Nó cảm thấy hú hồn vì việc vừa rồi , thật may là con dở này nó nghĩ mình là ma . Định thần lại nó mới hỏi con bé :
  • - Cô tên là Châu Ngọc Linh :eek::eek::eek::eek: ?
  • - Xì ..ì…..ì…..ì…o_O.!
  Con bé thấy nó hỏi liền bĩu môi xì thành tiếng như vậy , rồi thủng thẳng nói với nó :
  • - Dở ! Ở đây có hai người …à quên một người một ma :rolleyes::D, thế tôi không tên Châu Ngọc Linh thì anh tên Châu Ngọc Linh chắc . Đồ con ma dớ dẩn ấm ớ … ngu như anh thảo nào nào chết sớm là phải :D…!
  • - À à… không tôi hỏi lại cho chắc mà thôi ! Tôi tên là Lê Vũ Gia Long tên giống tên vua Gia Long đấy hề hề :p:p…!
  Nó gãi đầu gãi tai nói chống chế trong ngượng ngập vì bị con bé chê , nó nhớ mang máng hồi nhỏ bà , hay ai đó đã nói tên nó giống tên của vua Gia Long. Chứ thực nó không biết ông ấy là ai hết , nào ngờ con bé nghe xong lại bĩu môi chì chiết :

  • - Điên ! Người ngu cái tên cũng ngu dài dằng dặc , một họ méo nên hồn đây con Lê với cả Vũ gớm mặt :eek: , tí tuổi đã chết bố đi rồi còn đâu mà so với vua :D. Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương , kênh mương mà nghĩ mình là biển cả … Nhìn lại mặt hàng đi cha nội….đúng là con ma ấm ớ ..hì hì :confused::confused::confused:… Mà anh nói tên ra không sợ sáng mai tôi tìm ra mộ anh, rồi tôi cuốc tung mồ mả lên cho hết tác oai tác quái sao … “ cà rốt” vừa thôi ….Anh ngu như vậy chết thế vẫn hơi muộn đó hí hí :D:D:D…!
  Nó thấy con bé nói cay nghiệt qúa lại còn chê nó ngu , giả thử mà con bé là đàn ông thì cũng đấm cho mấy cái vỡ “alo” chừa tội láo . Nhưng đằng này lại là đứa con gái , còn là một con bé con mà thôi chưa kể con bé vừa nói mình có bùa độc . Giờ đang bị thương chưa hồi phục cử động không thực sự nhanh nhẹn , con bé mà nổi điên lên quăng ra nắm bùa coi như tiêu đời . Thôi thì tránh voi …à tránh điên không xấu mặt nào:D:D:D , cũng do mình chê con bé điên trước:confused: . Thôi ba sáu chước chuồn là thượng sách … :p:p:p Nó nghĩ vậy quay lưng đi luôn vừa đi không thèm quay đầu chỉ nói với lại :
  • - Thôi ! tôi không chấp con dở người như cô tôi đi đây , cứ làm như tên cô hay lắm Linh cái gì mà Linh …Linh như cái con tinh tinh ấy :rolleyes::rolleyes:…ha ..ha…!

  Nó đi được mấy bước thì thấy con bé nhào tới dán cái gì bùm bụp vào lưng , hoảng hồn nó vội vòng tay ra sau lưng giật được nắm bùa trong tay thì giật mình . Nó vội vàng nói :
  • - Này Linh tinh tinh kia ! Cô không thể dùng bùa tiết kiệm hơn được à , dán lắm thế hả …mà có cái nào là bùa độc gây phân hủy không hả :confused::confused::confused::confused:…!

  Châu Ngọc Linh thấy vậy ôm bụng cười sặc sụa nói :

  • - Há há …tôi còn ít bùa “sê cần hen ” của cho sư phụ dán nốt cho khỏi phí , anh cứ bảo không sợ bùa đi :D. Sao mà hốt hoảng dã man vậy …hí …hí…hóa ra một cái không sợ dán cả đống thì khiếp ha.. ha…ha…:p:p!  Ngọc Linh đang cười nắc nẻ thì có tiếng tiêu hiệu vang lên , tiếng tiêu kì quặc như tiếng con sói tru đêm eo óc rợn người . Cô vội ngưng cười bảo với nó :
  • - Thôi các anh chị của tôi gọi tôi về rồi cáo từ ! Anh có giỏi tối mai hiện hồn ở đây chúng đấu tiếp , giờ tôi phải đi rồi xin chào …!

  Con bé nhún người cái bay lộn vào không trung mất hút , nhưng vì đêm tối không trăng mờ mịt nó không để ý, đã có cái phi tiễn bắn màu đen ra từ tay con bé ghim lên tán cây đa . Con bé đu theo dây mà phi thân đi mất hút , nên Gia Long hoảng hồn đứng thất thần lẩm bẩm :
  • - Rốt cuộc thì là mình gặp ma hay con bé gặp ma nhỉ :confused::confused::confused:? Có khi con ấy là ma cũng nên đi cứ như là chim bay ….thôi về cho lành …!
  Nó rảo bước về đến gần căn nhà của Hiểu Linh thì trời bắt đầu hừng đông , nó thấy cửa không khóa đẩy vào nhìn ngay thấy một cái thư trên bàn phòng khách, dường như Hiểu Linh cố tình để cho nó dễ nhận thấy nhất . Nó vội mở thư ra đọc nhìn dòng chữ hoen mờ nước mắt ấy tim nó nhói , trong thư Hiểu Linh viết rằng :  Anh !


  Em đi đây anh ạ ! cuộc đời của em từ nhỏ mồ côi nên không biết cha mẹ là ai cả , người thân nhất của em là sư huynh Phan Thiên Lâm anh ấy đã chết rồi . Đời em có hai người đàn ông khiến em thấy gần gũi và muốn ở bên , đó là anh và Thiên Lâm tuy nhiên nếu so với anh ấy, thì anh đối với em ngàn lần không tốt.. . Lần đầu bên anh thì anh đã thô lỗ với em rồi , em rất giận gét điều đó nhưng cũng lại thấy rất thích khi anh làm thế với em . Tự nhiên em đâm ra nhớ anh thích gặp anh , mong được động chạm đến em trong khi Thiên Lâm, thì anh ấy ngàn lần tốt không thô lỗ với thì em không đoái hoài . Nên đúng ra tình cảm chúng ta ngay từ đầu đã rất là sai rồi , nhưng yêu ai phụ thuộc trong ước muốn tự nhiên thấy rung động . Yêu ai là yêu làm sao mà em biết trước , trót yêu anh rồi thì làm em đâu có thể dừng lại được . Kể cả khi cứu anh về ở bên anh em cũng không thấy hạnh phúc , anh làm chuyện đó em chỉ có cảm giác đau , cứ dao đâm vào bên trong em không hề thích như lúc động chạm em . Yêu anh thì em toàn gặp chuyện đắng cay sinh tử , mà em chẳng hiểu vì sao em vẫn yêu được anh .Vì thế em mới cứu anh lần ấy , em xin lỗi vì em nói dối anh bởi lúc đó em có mặt từ rất sớm . Nhưng em không phải đối thủ của Nhạn Linh , nên em đã không thể cứu anh và mẹ cùng chị ấy . Tận bây giờ em vẫn dằn vặt vì em không cứu được hai người , nhưng bởi vì em quá yếu đuối nên bất lực… em xin lỗi . Giờ em đi rồi em không muốn nói dối anh thêm . Mẹ và chị ấy sống chết ra sao em không rõ , em có đi dò la tin tức nhưng không hiệu quả . Đó rõ ràng là một vụ thảm án mà lại bị bưng bít toàn bộ thông tin, không điều tra không xét xử gì hết . Điều này chính tỏ kẻ hại anh rất là nguy hiểm , hắn ta là ai ở đâu ? vì sao hại gia đình của anh thì em không biết , nhưng thao túng được cả hệ thống hành pháp thì không vừa . Anh nên cẩn thận mỗi đường đi nước bước …em xin lỗi em phải đi vì em là Hắc Bạch Vô Thường , vì Thiên Lâm anh ấy là Hắc Vô Thường còn em đây là Bạch Vô Thường … sát thủ truyền kỳ của đại lục . Nhưng giờ đây Hắc vô Thường anh ấy đã chết , ắt sư môn sẽ cho người truy giết em … Giáo luật đã định là khi một trong hai của cặp Hắc Bạch chết đi , người còn lại sẽ bị giết trước khi họ đưa cặp Hắc Bạch mới lên thay thế …Anh còn đang bị thương em bỏ đi là không đành , nhưng không đi chúng ta sẽ chết hết . Nếu em đi một mình sẽ chỉ chết mình em thôi …bởi có thể chính em mới là người không mang may mắn cho anh , em là ngôi sao chổi mang hung tinh . Không gặp em thì mẹ và chị anh cũng anh chưa chắc đã tử nạn …


  Nó không đọc thêm nữa lao vội ra con đường nhỏ , nơi đây hoang vu vốn là dự án khu biệt thự phía Tây Hà Nội . Dự án này đã bị bỏ hoang phế do các nhà chung cư khu đô thị mới lấn át , nhà ở đây rất ít bán được nên trở thành địa điểm ẩn thân lý tưởng . Nhưng cũng chính vì thế mà nó chạy ra nhìn khắp nẻo đường trống vắng , không một bóng người những con đường cắt chéo nhau bên những bụi lau sậy lòa xòa . Không biết Hiểu Linh chạy hướng nào , nên nó cứ cắm đầu chạy bừa theo một ngã rẽ . Cứ chạy mải miết trên con đường thì trời cũng rạng sáng dần , con đường này dẫn ra đến bờ sông thì hết lối đi . Nó dừng lại thở dốc vì mệt sau quãng đường dãi , rồi chợt ngẩng lên nhìn thấy sát mép sông một bóng cô gái áo trắng nhỏ bé đứng thẫn thờ . Trông thật cô đơn và lạc lõng giữa muôn trùng lau sậy , gió sông Đà thổi lên đẩy mái tóc dài của cô bay nhẹ theo nắng mai đang rạng rần … Hiểu Linh …đúng là Hiểu Linh rồi ! Nó thấy tim mình đập rộn ra quên cả mệt chạy đến , từ đằng sau ghì chặt lấy Hiểu Linh nói vội vã :


  • - Em đừng bỏ đi ! Anh đã biết tất cả anh không trách em đâu , bản thân cũng là kẻ yếu đuối bất lực , nhưng sẽ không chấp nhận buông xuôi như trước nữa . Nếu chết mình sẽ chết cùng hãy ở cạnh anh đi …đừng bỏ đi …!

  Hiểu Linh quay lại khuân mặt đẫm nước mắt , cô nhìn Gia Long nghẹn ngào nói :
  • - Em thật sự cũng không biết đi đâu , em không có nhà không có người thân , em cố ý để khiến anh ra nghĩa địa tìm để em tự tin mà bỏ đi . Nhưng xa anh thật chẳng dễ dàng …hu…hu….!

  Gia Long không nói gì kéo cô ghì chặt lại hôn , đặt lên đôi môi dâu tây đỏ rực một nụ hôn thắm thắm thiết . Nắng mai theo gió sông thổi vào đám sậy những tiếng vi vu nhè nhẹ , như một bản giao hưởng tình ca của thiên nhiên hoang dã . Hai người cứ ôm nhau một lúc rất lâu mới rời nhau , rồi họ vui vẻ dắt tay nhau quay lại hướng căn biệt thự . Hiểu Linh tim rộn ràng hạnh phúc , cô thật sự không muốn xa anh ấy một chút nào cả . Tuy nhiên cô vẫn cảm thấy có điều là lạ và khó hiểu , băn khoăn mãi cuối cùng cô cũng cất tiếng hỏi anh :
  • - Anh ! Em có điều cảm thấy không hiểu , hay là vì anh thấy em không như xưa nữa , hoặc là vì chuyện em em nói dối anh mà anh cư xử rất khác lạ …!
  • - Như nào là khác lạ :eek::eek: ?

  Gia Long ngạc nhiên nhìn Hiểu Linh trong vẻ ngạc nhiên vô cùng , nó thật sự không biết thực chất vấn đề là sao . Còn Hiểu Linh thì xấu hổ ấp úng nói trong ngại ngùng :  • - Thì ..thì…thì … mọi khi anh hôn em ... hay ôm em , anh …tay…tay không có ngoan như vậy , anh sờ khắp mọi chỗ của em …thậm chí có lúc làm em đau , em khó chịu lắm ….tuy nhiên khi nãy ở bờ sông anh chỉ hôn em không thôi …hay …hay …anh chán em rồi à ?

  • - Hì ..hì thì ra là như vậy ! Em làm anh lo chết đi được tưởng chuyện gì , sau biến cố anh nhận ra rằng yêu không chỉ dục mà còn phải có tình, anh thể để cô gái của anh hiểu anh chỉ là kẻ biết đến mỗi chuyện đó được …Nhưng giờ em cần điều đó à Hiểu Linh ? để anh thực hiện luôn nhé …!

  Gia Long vừa cười vừa nói nhào đến bên cạnh cô , thấy thế Hiểu Linh nhanh chân nhảy vọt ra , cô nhíu mày lè lưỡi nguýt lại rồi nói :

  • - Còn lâu nhé ! Lúc nãy hôn em không sờ , giờ á đừng hòng nha hi ..hi…có giỏi lại mà bắt em , bắt được cho anh hiếp em luôn hi hi…lêu… lêu .. có giỏi thì đến đây ….!
  Hai người cứ thế dồn đuổi nhau về đến tận nhà , vào trong phòng Hiểu Linh dừng lại thở hổn hển . Cô ngoái lại bảo Gia Long :
  • - Chạy mệt quá đi mất cả tại từ đêm chưa ăn gì hì hì , giờ em đầu hàng đấy …em thua ….em cho anh yêu này ….!
  Nói rồi cô tự tay cởi nút áo ngực ra , tuy là nói vậy chứ là con gái cô rất nhạy cảm . Lúc anh ấy hôn cô của anh cứng nhắc chạm vào người cô nóng rực rồi cả sau đó lúc đi trên đường , cô luôn thấy chỗ ấy của anh phồng lên trong quần . Cô biết anh muốn chuyện đó ở mình , nên cô thật sự chỉ không muốn làm chuyện đó ngoài đường , đành dụ khéo anh chạy về nhà mà thôi . Không ngờ Gia Long đến cài cúc cô lại , rồi nói điềm tĩnh mạch lạc :

  • - Anh đúng là vẫn muốn em thật ! Nhưng anh sẽ không làm gì cả giờ em ngồi đây , anh sẽ đi nấu ăn dù anh nấu không ngon lắm . Nhưng hãy để anh chăm sóc em nhé , kể từ giờ anh sẽ cố gắng là người đàn ông tốt với cô gái của mình ….anh hứa như vậy đó …!
  Lời hứa nó tự hứa với lòng thật ra không chỉ dành riêng cho Hiểu Linh, mà cho tất cả các cô gái đã đến với nó , nhất là mẹ và chị Trang hai người phụ nữ quan trọng với nó . Nói xong thì Gia Long bế bổng cô lên đặt lên cái ghế nệm ở phòng khách , một sự cố gắng thể hiện sự yêu thương dù chỗ đau trên ngực chưa khỏi . Nó vào phòng tắm lấy khăn thấm nước ấm , cùng một cái chậu nhỏ mang ra tận nơi rửa mặt , rửa tay chân cho Hiểu Linh một cách tận tình . Cái việc hồi trước ở nhà nó hay làm cho mẹ mỗi ngày , nghĩ lại khóe mắt nó cay xè …bởi yếu đuối mới để mẹ và chị ra như vậy . Nó cúi gằm lau bàn chân trắng trẻo nhỏ xinh của Hiểu Linh , còn Hiểu Linh thì hạnh phúc lắm cô vui nên không nhận ra rằng , nơi bàn chân của cô không chỉ có làn nước ấm mơn man , mà còn có cả những giọt nước mắt cay đắng của người cô yêu đang chảy xuống . .. Sau đó nó pha cho Hiểu Linh một tách cà phê nhỏ đặt trên bàn , y như ngày xưa nó phục vụ mẹ trong tháng ngày tăm tối ấu thơ . Rồi nó ra gian bếp đặt kế phòng khách và bắt đầu nấu nướng , nơi này vốn được chuẩn bị làm nơi kín đáo cho Hắc Bạch Vô Thường . Nên Chu Vĩnh Lâm đã chuẩn bị chu đáo đầy đủ nhất có thể , bởi vậy nó chẳng khó khăn gì khi tìm đồ chế biến , tận khi bữa sáng thơm nức đặt lên bàn ăn . Thì Hiểu Linh vẫn chưa hết ngỡ ngàng vì hạnh phúc , cảm giác được người mình yêu chăm sóc thật tuyệt vời . Mãi khi Gia Long gọi cô ra bàn ăn , cô mới giật mình chạy đến ôm chầm lấy anh . Cô áp mặt vào ngực anh thì thầm hạnh phúc :
  • - Cảm ơn anh ! Em yêu anh lắm …anh đã cho em thấy cảm giác được người mình yêu chăm sóc hạnh phúc thế nào ….yêu anh …đừng xa em nhé , hãy cho em ở bên anh mãi mãi …!
  ...…….......

  ……………......​

  ....................​


  Ngày rồi cũng trôi qua trong hạnh phúc , họ bên nhau chăm sóc cho nhau nhưng không hề quan hệ tình dục . Gia Long cố gắng tránh điều đó bởi trong thâm tâm nó từ câu nói Tiểu Dĩnh ngày nào ở Lạng Sơn nói nó tồi tệ , rồi đến những cô gái nữa bên nó đều chỉ họ cho đi là chính . Còn nhận lại những thương đau về phía mình , nên cả ngày nó không muốn mang Hiểu Linh ra làm chuyện ấy . Dù là cô rất sẵn sàng làm điều đó một cách vui vẻ , đến lúc ánh dương cuối tạm biệt hàng cây sấu già trước biệt thự , nhường lại cho bóng tối cùng đom đóm lập lòe khắp lối . Thì nó lại nhớ ra chuyện con bé điên khùng bữa đêm trước , lập tức nó hỏi Hiểu Linh trong khi cô đang nằm gối đầu lên đùi nó ngắm hoàng hôn trước cửa . Nó ghé tai cô thì thầm :
  • - Hiểu Linh ! Em là sát thủ có biết trong giới sát thủ , có ai đi giết người bằng bùa không , dạng như bùa trừ ma ấy …đêm hôm qua anh gặp …!  Nói rồi nó kể luôn một chuyện ở nghĩa địa cho cô nghe một lượt, chuyện gặp Châu Ngọc Linh kia ra sao cô ta biến mất thế nào . Nghe xong Hiểu Linh bật cười khúc khích bảo :
  • - Anh đúng là đồ ngốc hi..hi..! Thời buổi hiện đại này khoa học đã chứng minh , làm gì có ai bay như chim được hoặc là ma quỷ chứ . Chắc cô ta dùng phi tiễn bắn lên cây mà đu mình theo dây mà đi , đây là lối di chuyển nhanh nhất trên địa hình phức tạp . Còn dùng bùa tấn công em chỉ nghe sư phụ em nói rằng tại Trung Quốc , có một tộc Di A Nhĩ của người Miêu Cương đánh người bằng độc có thể dùng cả bùa . Họ đã truyền đời từ ngàn năm nên độc công rất ghê , có một loại công phu là Ám Ma Tiêu Hồn Chú dùng bùa để thấm độc . Nhưng mà từ thời Đường thì tộc này bỗng dưng mất tích , nghe tương truyền vì Võ hậu muốn tạo ra Thất Linh Yêu hồn trận pháp … kể từ đấy không ai thấy hình thức giết người như vậy cả . Mà ở đây là Việt Nam mà … thôi được để tối nay em đi cùng anh ra chỗ đó xem sao …!

  Thế là mười hai giờ đêm Gia Long cùng Hiểu Linh đi ra nghĩa địa , tuy là cả ngày anh thật sự quan tâm chăm sóc cô . Nhưng việc anh không làm chuyện đó với cô lại khiến cô bứt rứt , có lẽ người ta nói đúng đàn bà là một giống khó hiểu nhất . Cô thật lòng mà nói chỉ thích anh hôn và âu yếm thôi , chứ hiện tại chuyện đó chỉ làm cô đau đớn , nhưng anh không làm thì cô lại thấy như thiếu thiếu đi cái gì . Nên lẽo đẽo đi sau lưng anh Hiểu Linh chỉ mong muốn anh quay lại , rồi anh đè cô xuống mà hôn hít cuồng nhiệt . Sau đó anh sẽ lại cho cái đó vào trong cô như mọi lần , đột nhiên anh thấy cô đi chậm liền ngoái lại bảo :
  • - Hiểu Linh ! Em thấy mệt à hay em về ngủ đi , một mình anh đi cũng được cô ta không đáng sợ lắm .. hoặc đi thì thôi đừng nghĩ linh tinh gì nữa .. nếu đi thì nhanh lên rồi xong chuyện chúng ta về còn đi ngủ …!

  Một câu nói vô tư không hàm ý gì chuyện đó , nhưng nó vô tình đánh trúng tim đen của cô . Hiểu Linh xấu hổ mặt gay gấc trong ánh trăng mờ càng làm cô xinh hơn làm Gia Long ngơ ngẩn , cô tránh ánh mắt của anh nhìn mình ngại ngùng nghĩ : “… sao anh ấy tài thế nhỉ ? …đoán cả được mình thèm làm chuyện đó , mình muốn anh địt quá…thế mà anh biết luôn …có khi nào thần cách giao cảm không … lại còn bảo nhanh về ngủ nữa …hi.hi…”. Nhưng chữa ngượng cô nói thật nhanh trong e lệ :

  • - Thôi …thôi …đừng nói nữa đi đi anh …!

  Thế là cả hai lại rảo bước trong đêm thanh vắng , trăng mờ soi ngõ nhỏ nơi nghĩa địa quanh hiu . Đến nơi không thấy bóng một ai cả chỉ có tiếng gió xào xạc , tiếng chim cú vỗ cánh bay phành phạch rồi nhánh cây khác lại rúc lên liên hồi những tiếng : “…cú …ú….cú….ú…” ai oán . Đứng mãi chán lại vì cảm giác bứt rứt thèm thuồng , bên dưới đũng quần lót đã ướt nhẹp nên Hiểu Linh kín đáo đi ra sau bụi cây sậy , cô ngồi xuống tháo quần ra kiểm tra ngó nghiêng . Cô loay hoay xử lý cái quần lót ướt át của mình trong tay , thì ở ngoài tiếng lá xào xạo rồi có bóng người phi thân xuống đối diện Gia Long . Đó chính là Ngọc Linh cô vẫn mặc bộ đồ trắng kỳ quái , tay còn xách theo một cái túi khá to . Thấy Gia Long đang đứng một mình cô cười khanh khách bảo :  • - Hi…hi… anh cũng biết giữ lời đấy , mà còn hiện ra trước chứ không hù tôi như hôm trước …. Hì hì mà cũng chẳng sao …hôm nay tôi đã có sự chuẩn bị mang rất nhiều quần dự phòng rồi …hề hề … sợ là anh không sức hù tôi nữa thôi nhé ….hê hê …!
  Ngọc Linh đang đắc chí cười hề hề thì sau bụi cây Hiểu Linh lò dò bước ra , cô cũng bận đồ trắng nhưng xinh đẹp thoát tục . Trông cô giống tiên nữ giáng trần hơn là ma hiện hồn , bất ngờ quá Châu Ngọc Linh đi giật lùi lại mấy bước . Rồi Ngọc Linh cô chỉ tay vào Gia Long mà mắng :
  • - Này …này con ma xấu tính kia :eek: ! Đã bảo tôi với anh đấu tay đôi đêm nay , cớ sao lại chơi bẩn thế hả:confused::confused: . Sao anh lại chơi gọi hội là sao:eek::eek::eek: ??? Không công bằng tí nào nhá …. Mà cái chị kia xinh thế mà chết sớm thật hơi phí , ngu như anh thì chết là đáng rồi hề hề :p….!
  Hiểu Linh đã nghe thuật lại chuyện đêm trước , nhưng vẫn không khỏi bật cười với thái độ của Ngọc Linh . Cô nhoẻn miệng cười trên đôi môi dâu tây đỏ rực , hé ra một hàm trắng ngọc láp lánh xinh xắn trong đêm . Hiểu Linh nhẹ nhàng bảo với Ngọc Linh :

  • - Đúng là bọn chị đi hai người đó em gái ! Nhưng chị không tham gia cuộc đấu đâu , chị là team cổ vũ thôi hì hì …mà em gái em cũng rất xinh đó …nếu em làm ma chắc còn xinh hơn cả chị …hi..hi…!  • - Hè ..è…è….hè…..è…! Không bao giờ tin nhá …. Nhưng không sao anh gọi hội , thì tôi không biết chắc …đợi đấy …:D:D..!


  Ngọc Linh lấy cái còi đeo ở cổ thổi lên , lập tức từ đó phát tiếng tiêu tựa như tiếng chó sói tru lên từng hồi . Chưa đầy năm phút sau tiếng gió vù vù thổi đến , sáu thân ảnh từ từ hạ xuống phía sau Ngọc Linh . Lục nhân thần giả trong Thất Linh Yêu Hồn trận đã xuất hiện, bảy người này cũng giống như là Hắc Bạch Vô Thường . Sát thủ truyền kỳ đời nọ nối đời kia mà tồn tại hàng ngàn năm , nhưng sáu người này không đẹp đẽ gì trông họ rất quái đản . Nhất Yêu Thần là một ông già khoảng chừng sáu mươi , cụt một chân tay cầm một cái gậy trúc cong queo , đầu lão đội cái nón lá sùm sụp kín mặt chỉ thấy bộ râu trắng . Lão vẫn đứng vững trên một cái chân duy nhất đó , hai tay thì vịn vào gậy của mình . Nhị Yêu Thần là một cô gái trẻ đối nghịch lão già kia , trên tay bế một đứa trẻ con không biết còn sống hay đã chết . Nhưng tuyệt nhiên không thấy nó khóc lóc gì cả , dường như cô ta bị mù bởi dưới ánh trăng chỉ thấy hàng mi dài cong vút khép chặt . Một tay cô ta bế con một tay vịn vào vai lão già như để dẫn đường . Còn Tam Yêu Thần là một thanh niên trẻ , mái tóc dài che xõa kín đôi mắt, mặt vẽ sơn nửa đen nửa trắng . Anh ta dường như cụt cả hai tay miệng ngậm cái tiêu nhỏ , anh ta cao cỡ chừng một mét chín mươi , cao nổi trội nhất đám người đó . Quần áo cũng nửa đen nửa trắng trông rất kì dị , kỳ quái hơn cả ngồi trên vai anh ta là một người nhỏ xíu . Một cô gái chính là Tứ Yêu thần cô ta chỉ bé như một đứa trẻ lên bảy , chân tay ngắn ngủn ngộ nghĩnh khuân mặt thì khá xinh đẹp . Trên tay tứ Yêu Thần cầm một cái quạt nhỏ phe phẩy , cô ta liên tục ngó ngang ngó dọc lúc lắc cái đầu như con rối vậy . Ngũ Yêu thần đứng kế bên là một tên trung niên bị gù lưng cong gập , tay hắn ta cầm một cái trống nhỏ đôi mắt ti hí hấp háy liên tục . Lục Yêu Thần cũng thảm hại không kém , cô ta bò lết như một con rắn trên mặt đất . Hình như đôi chân đã bị liệt hoàn toàn , cô ta di chuyển bằng những ngón tay sắt găm xuống mặt đất mà kéo lết người đi . Suy cho cùng cả đám có mỗi Châu Ngọc Linh là lành lặn nhất , nên Gia Long thấy vậy chỉ vào đám người Ngọc Linh gọi đến cười sằng sặc nói :

  • - Há há…. Đúng là voi đua chó cũng đú , chim cú mà ngỡ phượng hoàng ….cô coi cái hội của cô đi ha :D…ha…. ha…ha….! Rặt một đám thương binh liệt sĩ , người thì mù kẻ thì què thế kia …Lần sau có gọi hội đi gọi cho chu đáo tí …há ….há…., hay cô vội quá tạt qua trại tế bần nào mượn đỡ vậy …ha…ha… một lũ phế vật ...ha...ha.:D:D:D...!


  Thấy Gia Long chế giễu Nhất Lão đã bực mình , môi lão mím lại dí mạnh cây gậy xuống đất khiến nó thành một cái lỗ sâu hoắm . Toan định tiến lên dạy cho Gia Long một bài học chừa thói hỗn hào , thì Hiểu Linh đã nhanh chóng bước lên trước vội nói bằng tiếng Trung Quốc :


  • - Chẳng hay bảy vị đây có phải là cao nhân phương Bắc , mà mọi người vẫn truyền tụng Thất Linh Yêu Thần Thủ Vệ, Thất Linh Yêu Hồn trận mà kẻ đến sẽ không bao giờ có kẻ về ….!

  Lão già ấy thấy nói vậy liền cất giọng khàn khàn , nghe âm lạnh như quỷ địa ngục đáp lại :

  • - Chẳng hay cô là ai ? Kẻ sống thời đương đại kim tiền bây giờ biết được chúng ta chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay , nếu không là Vô Thường Song Thủ hay Tam Sát Đoạn Hồn hoặc Mạnh Lệ Quân thì không ai biết nổi ….vậy cô là ai trong bọn họ …?


  Hiểu Linh chưa trả lời ngay quay lại bấm nhẹ tay Gia Long , ghé tai anh nói thì thì thầm bằng tiếng Việt :

  • - Không hay rồi anh ! Lần này chúng ta đi dễ khó về rồi , chúng ta gặp Thất Yêu thần truyền kỳ , họ trông như vậy nhưng chiêu thức quái ác và hiểm độc lắm ….  ***********************************************************************************************************************************************************************************************************
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/3/18
 4. vuatocdo

  vuatocdo Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  150
  Điểm thành tích:
  37
  Vịt ơi, hay quá, đọc hấp dẫn còn hơn xem truyện kim dung, hihi.
   
 5. Vịt Con.

  Vịt Con. ❋๖ۣ♥๖ۣۜSoo༒๖ۣۜYeong๖ۣ♥❋ Thành viên BQT The VIP
  697/902

  Bài viết:
  3,776
  Đã được thích:
  10,983
  Điểm thành tích:
  697
  • Xã hội đen kết hợp kiếm hiệp đó anh :p, từ bây giờ vì có nhiều xung đột sex ít đi ạ . Sắp tới xuất hiện Mạnh Lệ Quân cô gái này mới ghê hi hi...:D
  • cảm ơn anh nhiều hi :)
  • làm người ai làm thế anh , phải sống theo hiến pháp và pháp luật. Không sai luật diễn đàn ai dám ban anh :)
   
 6. vuatocdo

  vuatocdo Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  150
  Điểm thành tích:
  37
  Thật sự mà nói thì khi đọc 1 câu truyện hay một cuốn phim, mà ở đó sex từ đầu tới cuối thì sẽ ko động lại trong đầu ng đọc hay ng xem nhiều cảm xúc. Thích nhất truyện và phim sex nội dung, diễn biến tâm lý....nên luôn ngóng trong vịt, vịt diễn tả tâm lý nhân vật đọc thật đã
   
 7. Vịt Con.

  Vịt Con. ❋๖ۣ♥๖ۣۜSoo༒๖ۣۜYeong๖ۣ♥❋ Thành viên BQT The VIP
  697/902

  Bài viết:
  3,776
  Đã được thích:
  10,983
  Điểm thành tích:
  697
  • Cảm ơn anh ! Vit sẽ cố gắng đẩy nhanh tốc độ ra chap có thể nhất ạ
   
 8. thichgai-hn

  thichgai-hn Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  97/113

  Bài viết:
  470
  Đã được thích:
  97
  Điểm thành tích:
  97
  Hay quá Vịt ơi, chuyệt ngày càng tuyệt vời :))
   
  Vịt Con. thích bài này.
 9. hoangphong.8x

  hoangphong.8x Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  32
  Điểm thành tích:
  7
  Hay lắm Vịt
   
  Vịt Con. thích bài này.
 10. Già Thiên

  Già Thiên Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  107
  Điểm thành tích:
  37
  Thật sự giờ a chỉ hỏi là hiền trang thế nào rồi. Có ổn không, hiền có thai của long sau vụ ấy được không
   
  Vịt Con. thích bài này.
 11. Vịt Con.

  Vịt Con. ❋๖ۣ♥๖ۣۜSoo༒๖ۣۜYeong๖ۣ♥❋ Thành viên BQT The VIP
  697/902

  Bài viết:
  3,776
  Đã được thích:
  10,983
  Điểm thành tích:
  697
  • Cảm ơn hai anh đã đọc và nhận xét ạ :)
  • Cái này không thể trả lời ngay anh ạ , nó là nút thắt mở của truyện. Không phải ngẫu nhiên mà một số cô gái không đề cập đến, chẳng qua chưa đến phân cảnh họ lại xuất hiện mà thôi . Bởi vì tuyến chính chủ đạo chỉ có duy nhất Gia Long , một vài nhân vật khác , nếu anh muốn biết buộc phải đợi ạ . Nói ra mất hay hi hi :p
   
 12. Dragon 2112

  Dragon 2112 Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  95
  Điểm thành tích:
  37
  Zô hô hô hô,hay quá đi ớ
   
  Vịt Con. thích bài này.
 13. Vịt Con.

  Vịt Con. ❋๖ۣ♥๖ۣۜSoo༒๖ۣۜYeong๖ۣ♥❋ Thành viên BQT The VIP
  697/902

  Bài viết:
  3,776
  Đã được thích:
  10,983
  Điểm thành tích:
  697
  • Sẽ sớm có chap 51 ạ :)
   
  ketatnguyen_yenbai thích bài này.
 14. superhunter

  superhunter Đại Gia Lầu Xanh Verified
  87/113

  Bài viết:
  3,309
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  87
  Hay giờ mới đọc
   
  Vịt Con. thích bài này.
 15. Già Thiên

  Già Thiên Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  107
  Điểm thành tích:
  37
  À thế bao giờ a được lên sàn diễn đây. Boss trùm 2 ấy nhớ(nhắc lại)
   
  Vịt Con. thích bài này.
 16. Vịt Con.

  Vịt Con. ❋๖ۣ♥๖ۣۜSoo༒๖ۣۜYeong๖ۣ♥❋ Thành viên BQT The VIP
  697/902

  Bài viết:
  3,776
  Đã được thích:
  10,983
  Điểm thành tích:
  697
  • Giờ mới thấy bạn comment : ) cảm ơn bạn đã đọc và đánh giá tối
  • Anh ta phải từ chap 120 trở đi ạ :p , rất lâu đấy à hi ...:D
  • Vịt vừa làm lại potter ảnh bìa mọi người thấy sao ạ ?
  • [​IMG]
   
 17. solochom

  solochom Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  32
  Vịt con.... Đổi thành Vịt Bầu đê.
   
  Vịt Con. thích bài này.
 18. petenjane

  petenjane Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  2,082
  Đã được thích:
  407
  Điểm thành tích:
  117
   
  Vịt Con. thích bài này.
 19. Vịt Con.

  Vịt Con. ❋๖ۣ♥๖ۣۜSoo༒๖ۣۜYeong๖ۣ♥❋ Thành viên BQT The VIP
  697/902

  Bài viết:
  3,776
  Đã được thích:
  10,983
  Điểm thành tích:
  697
  • Cảm ơn anh bạn của em, mọi người cũ bỏ gần hết , mỗi anh hay đồng hành với em :)
   
 20. Vịt Con.

  Vịt Con. ❋๖ۣ♥๖ۣۜSoo༒๖ۣۜYeong๖ۣ♥❋ Thành viên BQT The VIP
  697/902

  Bài viết:
  3,776
  Đã được thích:
  10,983
  Điểm thành tích:
  697
  • Đợi em có chồng đã anh , giờ ra Vịt bầu mà ế à:(
   
  solochom and Luc_tuyet_ky like this.
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Nỗi đau chiến tranh da cam (P1) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 28/7/11
Nỗi đau chiến tranh Da Cam (ST) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/11/10
Nỗi đau chiến tranh Da Cam (loạn luân) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 1/10/10
Nổi đau chiến tranh (loạn luân, st) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 24/9/10
Nỗi đau của mẹ Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 14/6/09