TOPIC BÁO CÁO HÀNG LỞM, HÀNG CÔNG NGHIỆP TẠI ACMN

Thảo luận trong 'Ký sự check hàng Sài Gòn' bắt đầu bởi Hennessy, 1/1/17.

 1. Hennessy

  Hennessy Cognac Thành viên BQT

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  38
  THÔNG BÁO
  Các vấn đề về hàng kém chất lượng, hàng công nghiệp, tráo hàng, bị hàng cho leo cây, không cho chụp hình...... anh em vui lòng comment tại đây để các MOD xử lý khi báo cáo phải có căn cứ, có thể PM riêng MOD sở tại, nghiêm cấm dùng nick clone dìm hàng lẫn nhau, BQT sẽ xem xét từng tố cáo và xử lý cụ thể từng trường hợp theo quy định.

  - Khi báo cáo bắt buộc phải có hình chụp để làm bằng chứng: hình tin nhắn sét kèo, hình chụp lén khi check, hình chụp khách sạn........ để BQT có căn cứ mà xử lý.

  - Trong vòng 24h kể từ khi viết bài phản ánh Y/C phải cung cấp thông tin hình ảnh hoặc bằng chứng cho BQT nếu không sẽ bị coi là dìm hàng, báo cáo ảo sẽ bị xử lý phạt thẻ hoặc Ban Nick tuỳ mức độ vi phạm.  BQT RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC NHỮNG BÁO CÁO KỊP THỜI, CHÍNH XÁC CỦA ANH EM KHI GẶP PHẢI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ĐỂ ACMN NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN HƠN.
   
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  Cảnh báo hàng công nghiệp Trúc Như 2091 Ký sự check hàng Sài Gòn 13/1/16
  PIC ...Hàng công nghiệp Quỳnh Tây 6521... Ký sự check hàng Sài Gòn 16/4/15
  Danh Sách Các Em Hàng Bị Cấm Report Tại ACMN (CẬP NHẬT 09/11/2016) - DANH SÁCH HÀNG BỊ CẢNH CÁO Ký sự check hàng Sài Gòn 11/1/15
  Cảnh báo hàng lởm Ký sự check hàng Sài Gòn 11/10/13
  [Cảnh báo] Trang Bắc Hải xxx474, hàng công nghiệp, khó chịu Ký sự check hàng Sài Gòn 18/7/12

 2. duachuot94

  duachuot94 Mất Trinh Verified

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  1
  Gửi Mod,

  Chuyện là hôm 30/12 có set kèo vs e Bảo My 7855. Nt trước từ 5h hẹn 7h30 gặp. Trước khi đi e đã nt trước cho chắc (ko thấy trả lời, nhug vì nghĩ e này có nhiều report tốt nên ko sao). Tới nhận phòng r nt, đơi hơn 30p vẫn chưa thấy, e nt r gọi điện thì ko liên lạc được luôn.

  em đã gửi hình ảnh info cho mod Vardy, mong các Mod xử lý hộ
   
  Goin thích bài này.
 3. Hennessy

  Hennessy Cognac Thành viên BQT

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  38
  Cảnh cáo Hà My 2147 , rút kinh nghiệm sửa chữa. Nếu tái phạm, có cảnh báo xác thực, mod sẽ xử lý nghiêm.
   
 4. Hennessy

  Hennessy Cognac Thành viên BQT

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  38
  .

  Đã nhận bằng chứng bỏ bom khách của Bảo My 7855. Cảnh cáo Bảo My 7855 , rút kinh nghiệm sửa chữa. Nếu tái phạm, có cảnh báo xác thực, mod sẽ xử lý nghiêm.
   
 5. yamaguchi

  yamaguchi Dậy Thì Verified

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  2
  [​IMG] [​IMG]
  1/Thủy Top - 0728 , cho chờ hơn 40 phút , thái độ bố láo - đụng ngực khó chịu , vỗ mông thì hét toán như con hâm !? làm thì nằm 1 đống như đống thịt đúng nghĩa - vú ko cho đụng thì thà ở nhà quay tay mẹ cho khỏe !? Nhưng cũng phải cám ơn em nó , nhờ nó mà chán hàng hơn tháng nay mới đụng lại.
  2/ Đụng lại hàng thì gặp ngay Kiều Dung 3573 - trong bài share là em mình dây - phọt mỏng . Đến với mình là 1 em vòng 2 to đùng , bèo lắm cũng 1-2 lứa .Vòng 1 nhỏ - xệ - nút to đùng !?
  Chỉ có 2 cái hình chụp tin nhắn , Admin không tin thì cứ cấm nick tôi - gặp 2 em hàng liền nhau kiểu này thì 6 tháng 1 năm sau mới có hứng vô lại diễn đàn - SỢ HÃI QUÁ .
   

Chia sẻ trang này