1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

[Xuyên Không - Đồng Nhân ] Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Thảo luận trong 'Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị' bắt đầu bởi jonytrandn, 8/8/17.

 1. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67

  Tin shock: Bí mật kiếm tiền từ tài xỉu của một số ông Trùm Cá Độ hiện nay


  Tác giả: Thiên Chân Vô Tà
  Chương 0 : Bánh quay số phận bị lệch
  Đại lục tên là Đấu Khí đại lục, trên đại lục không có các loại ma pháp như trong tiểu thuyết, mà đấu khí mới là đại lục duy nhất chủ nhân!
  Tại đại lục này, tu luyện đấu khí, đã tại vô số thế hệ cố gắng phát triển đến điên phong, hơn nữa vì đấu khí không ngừng sinh sản, cuối cùng phát triển vào dân gian, việc này làm đấu khí cùng nhân loại trở nên quen thuộc, như vậy, tầm quan trọng của đấu khí trong đại lục là không thể thay thế
  Trải qua thống kê, đấu khí đại lục đem đấu khi chia ra cấp bậc, từ thấp đến cao chia làm bốn giai mười hai cấp: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng!
  Mà một giai lại phân làm sơ, trung, cao ba cấp
  Tu luyện đấu khí cấp bậc cao hay thấp cũng là mấu chốt quyết định thành tựu sau này, ví dụ như người tu luyện Huyền giai trung cấp công pháp tất nhiên phải mạnh hơn người cùng cấp bậc tu luyện Hoàng giai cao cấp công pháp
  Đấu khí đại lục, phân biệt mạnh yếu, quyết định qua ba điều kiện
  Đầu tiên, nặng yếu nhất đương nhiên là tự thân thực lực, nếu thực lực chỉ có nhất tinh đấu giả thì dù có luyện Thiên giai hi thế công pháp cũng không thể chiến thắng một người tu luyện Hoàng giai công pháp đấu sư
  Tiếp theo, đó là công pháp! Đồng cấp bậc cường giả, nếu công pháp của ngươi cao hơn đối phương, như vậy tại lúc tỷ thí sẽ có ưu thế rất lớn.
  Loại cuối cùng, gọi là đấu kĩ!
  Tên như ý nghĩa, đây là một lại phát huy đấu khí đặc thù kỹ năng, đấu khí trên đại lục cũng có cấp bậc phân biệt, cũng chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng bốn cấp
  Đấu khí đại lục đấu kĩ số bất thắng số, bình thường truyền lưu ra đấu kĩ, phần lớn đều là hoàng cấp, muốn đạt được cao thâm đấu kĩ thì phải gia nhập tông phái hoặc đấu khí học viện trên đại lục
  Đương nhiên, một số người do kỳ ngộ mà có được tiền nhân để lại công pháp, hoặc có chính mình tương xứng đấu kĩ, loại đấu kĩ do công pháp diễn biến ra phối hợp lại, uy lực càng mạnh hơn một ít
  Dựa vào ba điều kiện này có thể phán đoán mạnh yếu, tổng thể mà nói nếu có thể có được cấp bậc công pháp càng cao, sau này phát triển không cần nói cũng biết...
  Bất quá cao cấp đấu khí tu luyện công pháp người thường đều rất khó tìm được, truyền lưu tại phổ thông tầng lớp công pháp, nhiều nhất cũng chỉ là Hoàng giai công pháp, một số cường đại gia tộc hoặc trung, tiểu tông phái mới có Huyền giai tu luyện phương pháp, ví dụ như gia tộc của Tiêu Viêm, công pháp cao nhất chỉ có tộc trưởng mới có tư cách tu luyện. Cuồng sư nộ cương, là một loại phong thuộc tính Huyền giai trung cấp đấu khí công pháp
  Trên Huyền giai, đó là Địa giai, loại cao thâm công pháp này chỉ có siêu nhiên thế lực hoặc đại đế quốc mới có thể có...
  Còn Thiên giai... đã mấy trăm năm chưa từng xuất hiện
  Theo lý luận, người bình thường muốn có được cao cấp công pháp, cơ bản đều là khó như lên trời, nhưng mọi sự đều không có tuyệt đối, đấu khí đại lục địa vực mở ra, vạn tộc lâm lập, phía bắc đại lục, có được xưng là lực đại vô cùng, có thể cùng thú hồn hợp thể man tộc. Phía nam đại lục, cũng có các loại trí tuệ cao cấp ma thú gia tộc, cũng có quỷ dị âm ngoan hắc ám chủng tộc...

  Bởi vì địa vực mở ra, cũng có rất nhiều vô danh ẩn sĩ, tại lúc sinh mệnh kết thúc, có lẽ sẽ đem công pháp mình sáng tạo để ở một nơi, chờ đợi người có duyên đến lấy. Tại đấu khí đại lục truyền lưu một câu nói: Nếu có một ngày, người rơi xuống một cái sơn đông, không cần kinh hoảng, đi về phía trước hai bước, có lẽ nó sẽ đem người trở thành cường giả!
  Nói như vậy, cũng không phải giả, trong ngàn năm lịch sử của đại lục, cũng không thiếu loại kì ngộ này mà trở thành cường giả cố sự
  Mà cố sự tạo thành hiệu quả là rất nhiều người chờ ở bên vách núi chuẩn bị đi tìm tuyệt thế công pháp. Đương nhiên, những người này phần lớn đều là gẫy tay gẫy chân mà về...
  Tóm lại, đây là một mảnh đất tràn ngập kỳ tích cùng với sáng tạo kỳ tích đại lục .
  Cường giả mạnh nhất trong lịch sử của đấu khí đại lục là đấu đế đây cũng là cấp bậc tu luyện cao nhất cấp bậc suốt cả vạn năm qua chưa có một ai đạt đến.
  Cường giả đấu đế cuối cùng trên đại lục là Đà Xá Cổ Đế , sau ông ta thì không còn một cường giả đấu đế nào xuất hiện nữa , cao nhất là cửu tinh đấu thánh hậu kỳ đỉnh phong .
  Quay ngược thời gian lại vài vạn năm trước , khi Đà Xá Cổ Đế còn sống , khi mạch truyện chính còn chưa bắt đầu .
  Tâm trạng của Đà Xá Cổ Đế ra sao khi trở thành đấu đế , tất nhiên là phi thường tịch mịch . Ông ta không có đối thủ dưới vòm trời này. Đà Xá Cổ Đế là dị hỏa tu luyện thành người bằng cách thôn phệ các dị hỏa khác , ông ta càng không có gia tộc , càng không có huynh đệ .
  Đà Xá Cổ Đế hoành không xuất thế , ông ta đứng trên đỉnh cao nhất của đại lục nhưng mấy ai biết được trên cao đó tịch mịch ra sao , buồn chán thế nào .
  Thế rồi hôm đó lại một ngày như vậy diễn ra , Đà Xá vẫn đang buồn chán nhìn nhân sinh , nhìn thiên địa biến đổi bỗng nhiên trước mặt hắn không gian cực kỳ thiếu ổn đinh .
  Một cánh cổng không gian mở ra , một nam nhân tóc vàng xuất hiện trước mặt Đà Xá . Muốn có thể tùy ý chưởng quản không gian theo ý mình ít nhất phải là đấu tôn cường giả hoặc thậm chí là đấu thánh .
  Đà Xá nhíu mày vì chính ông ta cũng không hề cảm nhận được một chút khí tức nào của đối phương , Đà Xá không đoán được thực lực của đối phương là bao nhiêu . Đà Xá trầm giọng :
  “ Ngươi là ai , dám xuất hiện trước mặt bản đế? “ .
  Người thanh niên để hay tay sau lưng , miệng mỉm cười :
  “ Ngươi có thể gọi ta là Nghịch Thiên Tà Đế , hoặc nếu không gọi ta là Thiên cũng được , ta muốn giao dịch cùng ngươi “.
   
  sexisone thích bài này.
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  [Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn] Linh Vũ Thiên Hạ - Vũ Phong Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 14/7/17
  [Huyền Ảo] Đấu Phá Thương Khung - Thiên Tàm Thổ Đậu ( Update tiếp) Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 18/5/11
  Vô Tự Thiên Thư - Full Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 21/4/10
  Đấu Phá Thương Khung - Thiên Tàm Thổ Đậu Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 21/4/10
  Kiếm Phệ Thiên Hạ Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị 20/4/10

 2. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 1: Giao dịch
  Đà Xá cực kỳ ngạc nhiên , ông ta mạnh đến mức mà trên đại lục này lâu lắm rồi chưa có ai dám nói bằng giọng điệu đó với mình , trước mặt ông ta mà còn dám tự xưng là Đế .
  Đà Xá phất tay , từ trên người ông ta vô tận hỏa diễm nuốt thân thể của Thiên vào bên trong , chỉ một đòn thôi đã đánh tan thân thể của Thiên làm muôn mảnh .
  Nhưng Đà Xá rốt cuộc phải hít một hơi khí lạnh bởi thủ đoạn của kẻ trước mặt , hắn vẫn đứng nguyên ở đó nhưng ngọn lửa của Đà Xá lại không thể chạm vào nổi .
  Thiên lạnh giọng “ Các ngươi có thể sử dụng được không gian lực lượng nhưng cách sử dụng còn quá sơ sài , thứ này gọi là không gian song song , thử làm ta bị thương đi xem nào “.
  Đà Xá liền đứng dậy khỏi bảo tọa , với sự tự tôn và cao ngạo của một đấu đế ông ta tuyệt đối không cho phép mình bị kẻ khác thách thức , khí thế từ bản thân ông ta như núi lửa phun trào , làm kinh hãi tất cả các thế lực của đấu khí đại lục .
  Nhưng rồi tất cả nỗ lực của Đà Xá đều là vô vọng bơi căn bản Thiên và ông ta không đứng chung một không gian, hai người như hai đường thẳng mãi mãi không bao giờ cắt nhau cả . Thiên mỉm cười bước ra một bước :
  “ Đã chịu nói chuyện đàng hoàng chưa ? “.
  Đà Xá không hổ là đấu đế cường giả , lập tức chớp cơ hội nắm lấy tay Thiên .
  “ Lần này ta tóm được ngươi rồi xem ngươi chạy thế nào “ .
  Một quyền đầu cực lớn mang theo hỏa diễm tấn công vào Thiên , lần này Đà Xá tin chắc Thiên không thể tránh được nữa .
  Khóe miệng của Thiên nhếch lên “ Ngu xuẩn , không gian gấp khúc “.
  Bằng một cách cực kỳ phi lý , nắm đấm của Đà Xá rõ ràng đã chạm vào người Thiên nhưng bỗng có cảm giác như tấn công vào hư ảnh vậy trong khi cánh tay còn lại của ông ta vẫn đang nắm lấy tay Thiên .
  Giọng nói lạnh lùng của Thiên vang lên “Không gian phá toái “ .
  Đà Xá lập tức bị lùi lại ba bước , nắm đấm tay trái của Đà Xá đã biến mất , thậm chí nó như chưa từng tồn tại vậy . Đà Xá nhìn Thiên mà kinh hãi gần chết.
  Thiên đưa một ngón tay chỉ vào Đà Xá “ Thời gian nghịch lưu “ .
  Đà Xá bỗng nhiên lại cảm thấy mình có sinh mệnh thấy bàn tay trái tiếp tục có cảm giác trở lại , mọi việc với ông ta nãy giờ cứ như là mơ vậy .

  Thiên bình tĩnh mở miệng “ Ta đến đây mang theo thiện chí chứ không hề mang theo ác ý , hy vọng ngươi hiểu . Ta muốn một cuộc giao dịch công bằng “.
  Đà Xá hít một hơi thật dài rồi nói “ Giao dịch cái gì nói đi “. Ông ta cả đời chưa bao giờ gặp một tồn tại kì dị đến thế này , đến tận lúc này khi bình tâm lại Đà Xá vẫn chưa hiểu Thiên dùng tà thuật gì .
  Thiên mỉm cười “ Đơn giản thôi , ta cần ngươi cho ta 23 loại tử hỏa trong cơ thể ngươi , ta cần thêm phần quyết nữa “.
  Đà Xá nhíu mày “ Đây là ngươi ăn cướp hay là giao dịch ? , đừng nghĩ bản đế không làm gì được ngươi , nếu ngươi ép bản đế ra tay thì hậu quả đến cả ngươi cũng không chịu được đâu “ .
  Thiên bật cười “ Cường giả đến cảnh giới này quan trọng nhất là gì , tu luyện lên cao làm gì khi mà cuộc sống chán ngắt , ngươi nghĩ sao nếu ta cho ngươi một cơ hội làm lại , một cơ hội đi đến thế giới khác , nơi đó những kẻ có thực lực ngang ngươi đầy nhan nhản , nơi đó cho mới thực sự là chiến trường cho cường giả “.
  "Đà Xá ta có thể đảm bảo với ngươi , ta sẽ bảo hộ ngươi cho đến khi ngươi có đủ thực lực tự lo cho mình tại thế giới đó , ngươi là một đóa dị hỏa tu luyện thành đế thiên phú của ngươi tuyệt đối không cần bàn cãi , đấu khí đại lục quá nhỏ với ngươi , ngươi được sinh ra dành cho một nơi khác rộng lớn hơn rất nhiều rất nhiều " .
  “ Thế giới cằn cỗi này chỉ cho phép một đấu đế vậy tu luyện lên để làm gì , để rồi tịch mịch như ngươi bây giờ sao , ta có thể cho ngươi một nhân sinh hoàn toàn mới “ .
  Đà Xá hít một hơi lãnh khí “ Bên ngoài còn có thế giới khác sao ? “ .
  Thiên gật đầu “ Còn , ta có dẫn ngươi đến đó để ngươi có thể viết lại trang lịch sử mới cho mình “.
  Đà Xá im lặng một chút sau đó lên tiếng “ Ta có thể tin được ngươi không ? “ .
  Thiên gật đầu “ Có thể . Ta thích nhất là giao dịch mà giao dịch thì luôn phải công bằng “.
  Như vậy Đà Xá Cổ Đế cùng Thiên đã có một giao dịch , giao dịch sẽ thay đổi toàn bộ đấu khí đại lục sau này .
  Đà Xá bắt tay vào xây lăng mộ cho mình , tạo một viên Đế Phẩm đan dược có chưa nguyên khí , đồng thời tạo ra Đà Xá Cổ Ngọc dẫn tới lăng mộ của mình . Thân xác Đà Xá để lại đấu khí đại lục còn linh hồn theo Thiên đến một thế giới khác .
  Về phần Thiên hắn cũng không rảnh rỗi , Thiên đi khắp nơi trên đại lục sao chép công pháp , đan phương đồng thời tự tay tạo ra 72 tòa địa mộ và 36 tòa thiên mộ , dùng vô thượng đại đạo phong ấn 108 tòa mộ bia lại , xong việc Thiên mới phủi tay mỉm cười bước vào cánh cửa không gian , Thiên mang Đà Xá Cổ Đế đi đến một thế giới rộng lớn hơn , cường giả như mây , một nơi mà Đà Xá sẽ không bao giờ chán , ở nơi ông ta có thể tự do thể hiện tài hoa của mình .
   
 3. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 2: Nhân Quả
  Thiên sắp xếp xong mọi công việc liền thoải mái vô cùng , hắn mở một cánh cổng không gian thứ hai tiến đến nơi khác , nơi mà nhân vật chính của chúng ta đang đợi .
  Thiên bước vào , khuôn mặt thoải mái “ Tiểu tử , ta xong hết việc rồi này , đợi ta có lâu không “ . Nhưng đáp lại câu nói của Thiên chỉ là một đường kiếm cực nhanh , cực chuẩn xác , lưỡi kiếm đỏ như máu đè lên cổ thiên .
  Minato lạnh lùng nhìn vào Thiên “ Đừng bắt ta đợi nữa , nói mau ta phải làm gì mới có thể đưa nàng trở lại “.
  Thiên đưa hai tay làm ra vẻ vô tội “ Này nhé ta đang giúp ngươi đấy nhé , ngươi còn nợ ta mấy cái đại ân tình đấy , hạ hỏa hạ hỏa đi nào “.
  Minato nhét thanh kiếm lại , thở dài vô lực ngồi xuống “ Xin lỗi là ta không đúng , ngươi nói đi làm sao có thể đưa nàng quay lại , chỉ cần ngươi nói ra cái gì ta cũng nguyện ý “.
  Thiên mỉm cười “ Biết 23 loại dị hỏa trong thế giới Đấu Phá Thương Khung không ? “ . Minato nhíu mày nhưng vẫn gật đầu “ Biết , kiếp trước có đọc qua , mi muốn ta thu thập 23 loại hỏa diễm đó “.
  Thiên mỉm cười “ Để ta kể cho ngươi nghe một câu chuyện thế này “.
  “ Rất nhiều người đều nghĩ Chu Tước và Phượng Hoàng là một nhưng về căn bản hai loài chưa bao giờ cùng đẳng cấp cả , nếu so sánh thì khoảng cách giữa Chu Tước cùng Phượng Hoàng như vịt và thiên nga , như gà và công vậy “.
  “ Huyết mạch của ngươi vốn là Chu Tước có thể coi như con cháu đời sau của Phượng Hoàng , yếu hơn bản chính rất nhiều , về việc này ta cũng có thể giúp ngươi , khiến huyết mạch của ngươi trở thành Phượng Hoàng chân chính “.
  “ Nhưng Phượng Hoàng không chỉ có huyết mạch mà điều khiến nó trở thành viễn cổ thần thú chính là nhờ hỏa diễm , mạnh nhất là Nam Minh Li Hỏa , đốt cháy vạn vật , đốt cháy cả hư không , coi thường tất cả thậm chí dùng để niết bàn trùng sinh”.
  “ Tuy nhiên ngươi không phải là Phượng tộc chân chính , ngươi chỉ có vẻ bên ngoài của chúng thôi , nên muốn tu luyện ra Nam Minh Li hỏa là cực khó “.
  “ Nhưng bản tọa có thể chỉ cho ngươi một con đường khác để đi , trong người ngươi vốn có bất tử hỏa , nói chính xác hơn là sinh mệnh chi hỏa , nếu tiến thêm một bước sẽ đạt đến luân hồi chi hỏa , ở trạng thái cuối cùng là nó trở thành nhân quả chi hỏa “.
  “ Trên thế gian luôn tồn tại âm và dương , là hai đầu của đại đạo , cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu . Có âm thì khắc có dương , đó là đại đạo “.
  “ Trên âm dương là sinh tử , sinh và tử cũng như âm và dương trái ngược với nhau , một loại cảnh giới của đại đạo . Bắt đầu chính là sinh , kết thúc chính là tử . “
  “ Nhưng liệu đối với ngươi đó là sinh nhưng với kẻ khác đó có phải là thế không . Ngươi nhìn vào là sinh nhưng lại là tử , ngươi nghĩ là tử nhưng đó lại là sinh . Sinh tử khác nhau chỉ một ý niệm . Liệu bắt đầu có thể là một sự kết thúc , hay kết thúc lại là bắt đầu mới , trên sinh tử chính là thật giả '.
  “ Tại Sinh tử phía trên là thật giả , còn trên thật giả là gì , là nhân quả . Sinh là tử chi quả , quả là sinh chi nhân . Nếu không có tử thì không có sinh , không có sinh thì sao lại phải tử . Không có thật thì sao có giả , mà không có giả thì thật để làm gì . Tất cả đại đạo trên thế gian đều quy về nhân quả , việc làm hôm nay là quả của ngày mai , gieo nhân nào thì gặt quả ấy “.
  “ Nhân quả chi hỏa là thế gian kì dị nhất hỏa diễm , nó có thể thiêu cháy nhân quả , chỉ có sử dụng nó ngươi mới có thể nghịch lại thiên . Thiên là thiên mệnh , là ý chí của đất trời , là bánh xe luân hồi , là vô thượng nhân quả . Chỉ có nhân quả chi hỏa mới có thể thay đổi được nó “.
  “ Muốn cứu nàng ngươi cần nhân quả chi hỏa , muốn có nhân quả chi hỏa ngươi cần luân hồi chi hỏa . Muốn có luân hồi chi hỏa , rất đơn giản dùng sinh mệnh chi hỏa luyện hóa tất cả 23 loại dị hỏa trong đất trời . Còn về phần nhân quả chi hỏa phải xem vận may của ngươi “.
  Minato hít một hơi lãnh khí , sau đó nói “Được đưa ta vào đó , ta sẽ mang nàng trở về “.

  Thiên lắc đầu “ Ta chưa nói xong , bản tọa có thể dùng vô thượng phong ấn thuật bảo vệ nàng , cũng có thể ngăn cản thời gian trôi qua , biến toàn bộ OnePiece thế giới đứng im trong hàng nghìn năm đợi ngươi , tuy nhiên ngươi cần phải biết làm sao để trở về “.
  “ Muốn trở về ngươi phải trở thành đấu đế , khi đó thiên mệnh của đấu khí đại lục sẽ xuất hiện vết rách , bản tọa mới có thể kéo ngươi ra được . Bản tọa tiến vào nơi đó một lần đã bị nớ nhớ tới , nếu lần thứ hai quay lại chắc chắn sẽ có một cuộc đại chiến giữa ta và nó “.
  “ Nếu đánh nhau trong môi trường trung gian thì 10 kẻ như nó ta cũng không sợ nhưng đây là sân nhà của nó , bản tọa có khả năng vẫn lạc rất cao , ta sẽ không mạo hiểm quay lại cứu ngươi , hiểu không ? “.
  Minato gật đầu “ Hiểu rồi , vậy chỉ cần hấp thụ 23 loại dị hỏa đồng thời trở thành đấu đế là được đúng không “ .
  Minato biết từ bây giờ kẻ thù của hắn là ai , Tiêu Viêm cùng Hồn Tộc đây là những kẻ mà hắn phải vượt qua để có thể cứu được nàng . Ánh mắt Minato tinh quan lóe lên , lúc này ai cản hắn cứu nàng đều phải chết .
  Thiên ném cho Minato một cái giới chỉ “Hành trang bản tọa chuẩn bị cho ngươi đấy kẻo lại nói bản tọa không giúp ngươi “ .
  Minato quay đầu lại vái chào Thiên , dù không biết mục đích của hắn là gì nhưng Thiên đã giúp đỡ Minato quá nhiều , quá nhiều .
  Thiên mỉm cười đẩy Minato vào trong cánh cổng không gian , trước khi hoàn toàn biến mất , Minato nghe thấy câu nói cuối cùng của Thiên .
  “ Ta xuất thân từ yêu tộc , ngươi ở đó chiếu cố yêu tộc giúp ta “.
  .................................................
  Nói một chút về dị năng của Main nếu bạn nào chưa đọc phần 1 .
  Thứ nhất Huyết Nhãn có khả năng nhìn xuyên qua mọi vật , có khả năng quan sát 360 độ không có góc chết , có khả năng khuếch đại sát khí làm ảnh hưởng đến tâm trí đối phương . Yếu điểm thì Huyết Nhãn không thể nhìn xuyên qua kết giới hay qua trận pháp .
  Thứ hai : Phân thân thuật .
  Cho phép Main tạo rao một phân thân đặc biệt , có thể mạnh lên khi bản thể mạnh lên , có thể tu luyện làm bản thể mạnh lên có thể coi như một nguyên bản thứ hai . Trước khi tao phân thân cũng có thể chọn hình dáng cho phân thân tuy nhiên hình dáng này cần phải khắc thật sâu trong tâm trí .
  Phân thân nắm giữ tối thiểu 30% sức mạnh của bản thể và nắm giữ tối đa 90% sức mạnh của bản thể . Bản thể có thể truyền sức mạnh cho phân thân và ngược lại . Khi sức mạnh của phân thân không đủ 30% bản thể (29% chẳng hạn ) phân thân tự động bị hủy bỏ . Khi phân thân nắm giữ 90% sức mạnh của bản thể thì bản thể rơi vào trạng thái chết tạm thời , trong vòng 3 tiếng nếu phân thân không chuyển lại sức mạnh thì bản thể sẽ chết .
  Bản thể có thể gọi phân thân lại chỗ mình , có thể hoán đổi vị trí của mình và phân thân .
  Khi phân thân chết bản thể chịu phản phệ cực nặng .
  Tính từ ngày gần nhất phân thân và bản thể hợp nhất cho đến 1 năm sau mới có thể tạo phân thân thứ hai .
   
 4. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 3: Tình mẹ
  Thú Vực , nơi tập trung 7 phần yêu thú trên toàn bộ đại lục nơi đó là thiên hạ của ma thú , cho dù cường giả đấu tôn của nhân loại đi vào cũng nguy hiểm 10 phần .
  Trong thú vực có vô số chủng loại yêu thứ nhưng đứng đầu là ba đại tộc . Cửu U Địa Minh Mãng , Thiên Yêu Hoàng Tộc cùng Thái Hư Cổ Long tộc .
  Câu chuyện của chúng ta bắt đầu ở lãnh địa của Thiên Yêu Hoàng Tộc , nơi đó hôm nay một đại sự phát sinh , Thiên Yêu Hoàng tộc trưởng Hoàng Thiên cuối cùng đã có con nối dỗi .
  Đứa bé sinh ra cực kỳ kháu khỉnh , Hoàng Thiên vui mừng ôm nó vào lòng “ Cuối cùng thì ta cũng có con nối dõi , Ha Ha Ha “ .
  Sau đó quay lại nói với vợ mình “ Dĩnh muội , muội nói ta nên đặt tên nó thế nào đây , lúc này ta chẳng còn nghĩ gì được nữa cả “ .
  Bên cạnh giọng một bà lão vang lên “ Hoàng Thiên ngươi đang nghĩ cái gì vậy , Phượng Dĩnh vừa sinh con xong không để cho nó nghỉ ngơi à “.
  Hoàng Thiên lập tức gãi đầu gãi tai , một cường giả lục tinh đấu thánh như ông ta mà lúc này lại cảm thấy chân tay luông cuống không biết làm gì .
  Lão nhân vừa lên tiếng là một người cực kỳ có địa vị trong Thiên Yêu Hoàng Tộc , bà là Phượng Hoàng , mẫu thân của Phượng Dĩnh và cũng là mẹ vợ của tộc trưởng Hoàng Thiên . Cường giả nhị tinh đấu thánh , người đứng đầu thiên yêu tam hoàng , thái thượng trưởng lão của Thiên Yêu Hoàng Tộc .
  Đứa trẻ được sinh ra chính là Minato chuyển thế , thân phận lúc này của hắn là con trai duy nhất của Hoàng Thiên , tộc trưởng Thiên Yêu Hoàng Tộc . Minato cũng được đặt cho một cái tên mới , cái tên thể hiện ước vọng của cha mẹ đối với bản thân mình .
  Họ Hoàng , tên chữ Vô Song . Hoàng tộc thiên hạ vô song . 10 ngày sau khi Vô Song sinh ra là lúc Hoàng Thiên đưa con trai của mình đến giác tỉnh điện , nơi đo nồng độ huyết mạch của tộc nhân .
  Nồng độ huyết mạch chia làm 10 bậc , 3 bậc đầu tiên là hạ phẩm , 3 bậc tiếp theo là trung phẩm , bậc 7 và 8 được gọi là thượng phẩm , 9 bậc xưng cực phẩm còn bậc thứ 10 là tuyệt phẩm .
  Cả Hoàng Thiên và Phượng Dĩnh đều mang theo vô tận mong chờ , mong chờ đứa con này thể hiện thiên phú huyết mạch của mình , nhưng rất đáng tiếc lần này họ thất vọng rồi .
  10 bậc thang đo huyết mạch cực kỳ chính xác nhưng nó chỉ đúng với huyết mạch Thiên Yêu Hoàng Tộc . Thiên Yêu Hoàng Tộc nói thẳng ra chỉ là một chi hậu bối của Phượng Hoàng Nhất tộc , chỉ có thể coi như họ hàng xa , nếu so sánh về huyết mạch thì không bằng nổi 1/100 so với Phượng Hoàng chân chính .
  Vì vậy rắc rối xảy ra , Vô Song nhỏ máu trắc nghiệm huyết mạch , không sáng lên bất cứ một bậc thang nào . Không phải là máu của Vô Song không làm những bậc thang đó sáng mà là những bậc thang đó không thể đủ đẳng cấp để phát sáng được trước huyết mạch của hắn , huyết mạch Phương Tộc chân chính.
  Phượng Dĩnh khuôn mặt đẹp trắng bệch , bờ môi run rẩy còn Hoàng Thiên thì mặc đen như đáy nồi , hai tay nắm chặt lại . Các tộc nhân xung quanh người nhìn ta , ta nhìn người , mọi chuyện quá khó tin , con trai của tộc trưởng lại không nắm một chút huyết mạch nào của Thiên Yêu Hoàng Tộc .

  Hoàng Thiên gầm lên “ Không thể nào , sai lầm , tất cả là sai lầm , con trai của ta sao có thể như thế “ . Như người ta nói hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn . Phượng Dĩnh mẹ hắn thì đã chết lặng , không thể nói lên thành lời .
  Nhưng cho dù thử lại bao nhiêu lần kết quả vẫn cứ vậy , thậm chí người ta đã cắt nát ngón tay của đứa trẻ 10 ngày tuổi ra . Tuy nhiên Vô Song không khóc , hắn chỉ thấy buồn ngủ , phi thường buồn ngủ mà thôi .
  Có lẽ linh hồn quá cường đại ở trên thân thể quá yếu sẽ là tác dụng phụ chăng , Vô Song thậm chí còn chẳng nghe rõ người ta đang nói gì nữa , đôi mắt hắn nặng trĩu lại tiếp tục đi ngủ .
  Hoàng Thiên tay run run nắm lấy Vô Song , mặt ông ta từ màu đen biến thành đỏ , đứa con của ông ta nó không khóc , nó thậm chí còn đang bình yên ngủ , cho dù ngón tay bị cắt nát nó vẫn say ngủ.
  Hoàng Thiên nắm lấy cơ thể Vô Song rồi ném mạnh xuống đất “ Nghiệt súc , có đứa con như ngươi thà ta không có còn hơn “ . Nhưng rất may cho Vô Song một bóng người lao đến đỡ được hắn , người xuất hiện là Phượng Dĩnh .
  Phượng Dĩnh đau khổ ôm lấy Vô Song , ánh mắt lã chã rơi “ Thiên ca , đó dù sao cũng là con của chúng ta , sao huynh nỡ “ . Hoàng Thiên trong cơn tức giận còn định đưa tay tát cho Phượng Dĩnh một cái nhưng ông ta kiềm chế được .
  Hoàng Thiên lạnh lùng nói “ ta cho muội chọn , giữa ta và nó . Thiên Yêu Hoàng Tộc huyết mạch cao quý bậc nào nhưng nó thì sao nó không có chút huyết mạch nào , cho dù là hạ hạ phẩm thôi cũng được nhưng nó không có , nó không phải là con Hoàng Thiên ta “.
  Phượng Dĩnh ánh mắt trừng lớn nhìn Hoàng Thiên “ Huynh , huynh nói như vậy là huynh đang nghi ngờ muội “ . Hoàng Thiên liền cảm thấy mình có lời không đúng nhưng càng nhìn đứa bé đó hắn càng bực tức , cùng với đông đảo ánh mắt của tộc nhân đang nhìn chằm chằm vào mình , lồng ngực Hoàng Thiên hổn hển “ Cút , mang thằng bé này cút thật xa khỏi ánh mắt ta , đi xa bao nhiêu hay bấy nhiêu trước khi ta giết cả hai người “.
  Phượng Dĩnh nghe xong đôi mắt nàng chợt nhòe đi , những giọt lệ chảy dài trên khuôn mặt tuyệt mĩ của nàng nhưng đó là huyết lệ . Phượng Dĩnh liếc mắt nhìn mẹ của mình , Phượng Hoàng nhưng đến chính bà cũng cúi đầu né tránh ánh mắt của cô .
  Phượng Dĩnh xoay người rời đi , thân ảnh nàng thật nhỏ bé và đơn côi , đôi vai gầy yếu trĩu nặng nhưng nàng vẫn ôm chặt Vô Song , nó là con nàng , cho dù cả thế giới quay đầu lại với nó Phượng Dĩnh cũng vẫn bảo vệ nó .
  Phượng Dĩnh lẩm bẩm “ Vô Song à , Vô song dù sao con vẫn là Vô Song trong lòng mẹ , cho dù không có một chút huyết mạch Thiên Yêu Hoàng Tộc nào thì sao , con vẫn là niềm tự hào của mẹ “.
  “ Sau này tên của con không còn là Hoàng Vô Song nữa , con sẽ là Phượng Vô Song “.
  Hôm đó Hoàng Thiên đập vỡ không biết bao nhiều đồ đạc , hắn đánh chết cả chục người hầu. Còn Phượng Dĩnh nàng rời khỏi Thiên Yêu Hoàng Tộc , đi về đâu không ai rõ .
   
 5. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 4: Định Mệnh An Bài
  Nếu được hỏi sự ra đi của Vô Song cùng mẹ nàng Phượng Dĩnh ai là người vui nhất chắc chắn là Cửu Thiên Bá .
  Cửu Thiên Bá là ai , ông ta là một nhân vật quyền cao chức trọng của Thiên Yêu Hoàng Tộc , thực lực đấu thánh tứ giai , phó tộc trưởng của Thiên Yêu Hoàng Tộc .
  Cửu Thiên Bá có một đứa con trai năm nay vừa tròn 5 tuổi , được gọi là Cửu Phượng . Hắn trong nguyên tác chính là thiếu tộc trưởng của Thiên Yêu Hoàng Tộc tương lai . Cho dù lúc này trước khi Vô Song sinh ra hắn cũng được đối xử như một thiếu tộc trưởng .
  Cửu Phượng là kẻ duy nhất trong ngàn năm qua đạt được tuyệt phẩm huyết mạch , chỉ có Hoàng Thiên tộc trưởng đương nhiệm là có huyết mạch cùng đẳng cấp với hắn .
  Nếu Vô Song huyết mạch là tuyệt phẩm thì 100% Vô Song sẽ trở thành tộc trưởng tương lai . Nếu huyết mạch là cực phẩm thì tỉ lệ cũng lên tới 80% . Huyết mạch là cao cấp thì tỉ lệ vẫn còn 50% . Bằng địa vị đệ nhất cường giả của cha hắn thì cho dù huyết mạch hạ phẩm cũng có vài phần trăm cơ hội nắm giữ Thiên Yêu Hoàng Tộc .
  Nhưng Vô Song lại không có chút huyết mạch nào , đó là thiên đại ân tình mà lão thiên gia ban cho Cửu Thiên Bá . Cửu Thiên Bá khi biết Hoàng Thiên có con ông ta chỉ còn biết bật lực bởi hơn ai hết Cửu Thiên Bá biết Hoàng Thiên mạnh đến thế nào , tàn bạo đến thế nào .
  Phượng Dĩnh đáng lẽ cả đời không thể có con được mới đúng , người phụ nữ này bị chính Cửu Thiên Bá hạ độc , thân thể của cô ta đã sớm không thể có thai , sự xuất hiện của Vô Song đã làm đảo lộn tất cả , nhưng thực may mắn số phận vẫn mỉm cười với Cửu gia bọn họ .
  Trong căn phòng u ám không một chút ánh đèn , Cửu Thiên Bá lên tiếng hỏi “ hai mẹ con bọn họ đi đến đâu rồi ? “ .
  Thuộc hạ của hắn cung kính trả lời “ Cô ta đã đưa con mình rời khỏi địa giới của Thiên Yêu Hoàng Tộc rồi ạ “.
  Cửu Thiên Bá mắt ưng lóe sáng , hắn nắm tay lại liếm đôi môi đỏ như máu “ Cho người giết bọn chúng đi “.
  Đột nhiên bên cạnh một tiếng thở dài vang lên “ Thiên Bá , một người phụ nữ tay không tấc sắt , thực lực còn chưa đột phá đấu tôn cùng một thằng bé 10 ngày tuổi không có chút huyết mạch gia tộc nào mà ngươi cũng không tha sao “.
  Thiên Bá cơ thể khẽ run lên , hắn ta nhận ra giọng nói này , giọng nói của Phượng Hoàng . Người đứng đầu Thiên Hoàng tam lão , mẹ của Phượng Dĩnh .
  Thiên Bá thở dài lắc đầu “ Nể mặt Phượng Tỷ ta sẽ không động đến mẹ con chúng nhưng chỉ hy vọng bọn chúng đừng bao giờ quay lại Thiên Yêu Hoàng Tộc nữa “ .
  Phượng trưởng lão thở dài bỏ đi . Bà là một người mẹ , thấy con gái và cháu của mình phải rời khỏi tộc địa , bị lưu đày mãi mãi ruột bà đau như cắt nhưng với thân phận là trưởng lão gia tộc , Phượng Hoàng sẽ luôn nghĩ cho gia tộc .

  Cửu Phượng quá ưu tú , quá xuất sắc . Thiên Bá lại là đệ tam cường giả của Thiên Yêu Hoàng Tộc , Cửu gia cũng là một đại gia tộc . Đến cả việc thông báo việc này cho Hoàng Thiên tộc trưởng Phượng Hoàng cũng chưa bao giờ nghĩ đến .
  Thời gian thấm thoát trôi qua , Gia Mã đế quốc , Ô Thản Thành . Một đứa bé 5 tuổi tóc vàng đang phụ mẹ bán hàng , cửa hàng của hai mẹ con nằm tận trong góc nhỏ rất ít khách hàng đi qua , chỉ chuyên bán một số loại trang sức nhỏ lẻ .
  Chủ nhân của quầy hàng này chính là hai mẹ con , Phượng Dĩnh và Vô Song . Phượng Dĩnh từ khi rời khỏi gia tộc , cô đã suy nghĩ rất nhiều , cô không muốn con trai của mình tu luyện , cô muốn nó có một cuộc sống bình bình an an .
  Ông trời đã không cho nó một chút huyết mạch lực nào thì Phượng Dĩnh sẽ thuận theo ông trời , nàng chưa bao giờ kể cho nó nghe về cha mình và cũng chưa bao giờ dậy nó tu luyện . Phượng Dĩnh muốn cắt đứt toàn bộ sợi dây liên lạc giữa Vô Song và Thiên Yêu Hoàng Tộc .
  Cô biết đây là cách tốt nhất cho Vô Song bởi nếu để lộ thân phận của đứa bé này , để nó biết về cha mình , biết về thân thế đầy đau khổ của mình thì chỉ là họa không phải là phúc .
  Phàm nhân thì sao , phàm nhân có cuộc sống của phàm nhân , có niềm vui của riêng họ , ít nhất phàm nhân không vô tình , không khát máu như những kẻ tu luyện , họ vẫn còn biết giữ lấy trái tim của mình .
  Phượng Dĩnh là cường giả đấu tông đỉnh phong nhưng sau khi rời khỏi Thiên Yêu Hoàng Tộc thực lực cô xuống dốc không phanh , một phần do chất độc trong người , một phần lại vì thương tâm quá độ . Thực lực của cô chỉ còn nhất tinh đấu tông đỉnh phong , tuy nhiên ở Gia Mã đế quốc , nơi mà đấu hoàng là cường giả đỉnh phong , đấu tông là truyền thuyết thì Phượng Dĩnh vẫn tự tin bảo vệ được đứa con trai này .
  Đây là lý do lớn nhất để Phượng Dĩnh chọn Gia Mã đế quốc đặt chân , vừa an toàn ẩn núp lại vừa không sợ nguy hiểm . Thậm chí bằng huyết mạch Thiên Yêu Hoàng Tộc cho dù tứ tinh đấu tông truy sát cô vẫn có thể mang Vô Song chạy đi được .
  Vô Song rất ngoan , rất biết thương mẹ , biết phụ giúp mẹ việc nhà và nó rất biết điều chưa một lần hỏi về cha của nó là ai . Nếu không có Vô Song chỉ sợ Phượng Dĩnh đã tìm đến cái chết , với người phụ nữ truyền thống như cô bị trượng phu nghi ngờ thất trinh thì còn sống làm gì nữa .
  Vô Song 5 tuổi nhưng đã biết đi chợ cho mẹ , biết phụ mẹ nấu cơm , hôm nay cũng thế cậu nhóc ra chợ mua đồ ăn , trên đường phố đâu đâu cũng bàn tán về một chủ đề , Tiêu Viêm của Tiêu gia .
  Thậm chí cái tên Tiêu Viêm đã được bàn tán cả tuần nay , cái tên đó vang xa khắp Gia Mã đế quốc , Tiêu Viêm tuyệt thế thiên tài của Ô Thản Thành , mới 10 tuổi đã đạt đến đấu khí 9 đoạn , thậm chí đứa nhóc này còn có cơ hội rất lớn trước 40 tuổi trở thành đấu hoàng cường giả uy trấn Gia Mã đế quốc .
  Nhưng không một ai phát hiện , cứ nghe đến tên Tiêu Viêm thì Vô Song khóe miệng cong lên một nụ cười lạnh . Cuộc đời đôi khi thật trùng hợp vô cùng .
   
 6. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 5: Tính toán
  Vô Song đang đi thì một âm thanh quen thuộc xuất hiện “ A song , ngươi lại đi chợ giúp Dĩnh di à” .
  Vô Song nhận ra âm thanh đó , phi thường không tình nguyện quay đầu lại , người lên tiếng là Tiêu Viêm còn người phía sau hắn chắc chắn không cần phải đoán cũng biết là Huân Nhi rồi .
  Tiêu Viêm lúc này khác rất xa với cốt truyện chính , bởi hiện tại hắn là thiên tài số một số hai Ô Thảnh Thành , với một tương lai tươi sáng . Tiêu Viêm lại còn là con trai Tiêu Chiến – tộc trưởng Tiêu gia một trong những bá chủ của Ô Than Thành .
  Ở Tiêu Viêm tập hợp đủ mọi yếu tố để tự hào nên việc hắn thích làm nhất là dẫn Huân Nhi đi dạo phố mua xắm , mỗi buổi chiều Tiêu Viêm đều mang tiểu mỹ nhân đi dạo đủ một vòng Ô Thản Thành mới chịu ra về .
  Vô Song ở Ô Thản Thành lấy tên là A Song , bởi cái tên Vô Song quá nổi mà Phượng Dĩnh lại chỉ muốn con trai mình có một cuộc sống bình bình an an .
  Phượng Dĩnh rất khéo tay , đồ gia công từ tay cô thực sự rất đẹp , đương nhiên một đấu tông cường giả luôn có sự khác biệt với người thường .
  Chính vì đồ trang sức Phượng Dĩnh làm rất đẹp nên cửa hàng nhà Vô Song trở thành địa chỉ quen thuộc của Tiêu Viêm và Huân Nhi đến chọn đồ .
  Vô Song tuy không tình nguyện chút nào , hắn cứ có cảm giác Tiêu Viêm đang cố tình khoe bạn gái , khoe thành tựu của mình cho cả cái thành này thấy vậy nhưng hiện tại thì vẫn phải ngoan ngoãn quay đầu chào hỏi “ Tiêu Viêm ca ca , Huân Nhi tỷ tỷ hai người vừa từ chỗ mẹ em về à “.
  Vô Song phát hiện trên đôi tai Huân Nhi xuất hiện một chiếc khuyên tai màu đỏ hình cánh bướm , thứ này tối qua hắn còn thấy mẹ thức đêm để làm.
  Huân Nhi mỉm cười vỗ đầu Vô Song “ Dĩnh a di thực sự tay nghề rất giỏi , mỗi lần đi qua đó là lại không thể rời mắt được “.
  Tiêu Viêm cũng mỉm cười vỗ đầu A Song , hắn nhét vào trong tay cậu vài đồng ngân tệ , sau đó nắm tay Huân Nhi đi trong ánh chiều tà , cùng với ánh nắng mặt trời chiếu vào , cặp đôi Huân Nhi và Tiêu Viêm trong mắt người khác cứ như kim đồng ngọc nữ vậy .
  Tuy nhiên với Vô Song hắn chỉ cười khẩy “ Hừ , khoe bạn gái trắng trợn à “ . Sau đó tiếp tục xoay đầu đi về phía chợ chọn mua nguyên liệu .
  Ai cũng nói Tiêu Viêm là thiên tài số 1 của Ô Thản Thành nhưng chắc chắn không ai biết đứa bé thật thà ngoan ngoãn A Song mới thực sự là thiên tài , là một yêu nghiệt chân chính .
  Vô Song 3 tuổi tu luyện phần quyết mà Thiên để trong giới chỉ . Phần quyết là công pháp mạnh nhất thế gian vì nó có khả năng tiến hóa , chỉ cần có hỏa diễm đủ mạnh nó sẽ trở thành thiên giai công pháp thậm chí thiên giai thượng phẩm , đạt đến đỉnh của thế giới này .
  Rất may là Vô Song trời sinh đã mang theo hỏa diễm , sinh mệnh chi hỏa của Chu Tước tộc . Sinh mệnh chi hỏa không nằm trong dị hỏa bảng vì nó không thuộc thế giới này tuy nhiên nó lại khiến phần quyết tiến thẳng lên công pháp huyền giai trung cấp , điều đó chứng tỏ sinh mệnh hỏa tuyệt đối đủ sức chiếm 15 vị trí đầu trong bảng dị hỏa .

  Tiên thiên thể chất của Vô Song cực tốt , thế gian hiếm có bởi hắn là một đầu Phượng Hoàng , cho dù chỉ là giả Phượng Hoàng nhưng huyết mạch của hắn thì không ai có thể chối bỏ , chỉ tính tư chất tu luyện Vô Song còn gấp 5 lần Cửu Phượng của Thiên Yêu Hoàng Tộc .
  Về tinh thần lực , hắn không phải là Tiêu Viêm sống hai đời xuyên việt mà hắn sống đến ba đời . Linh hồn của hắn mạnh hơn Tiêu Viêm rất nhiều , tiên thiên linh hồn của Vô Song tuyệt đối đứng đầu toàn bộ đại lục .
  Về tâm tính , hắn cũng chưa sợ thua bất kỳ ai , ở thế giới trước hắn là nhân vật cấp đại Boss , cho dù là thế giới này thì Vô Song vẫn tự tin vô cùng , chỉ cần cho hắn thời gian hắn vẫn là nhân vật cấp đại Boss như cũ .
  Thứ duy nhất Vô Song không mạnh là về tố chất thân thể , dù sao lúc này hắn mới 5 tuổi . Vô Song cũng không có minh sư chỉ điểm , nếu cứ tiếp tục tu luyện thế này thì sẽ chậm rất nhiều thời gian về sau của hắn .
  Bốn tuổi Vô Song trở thành đấu giả , năm tuổi đột phá cánh cửa đấu sư để đến lúc này thực lực của đứa bé nhìn không chút bắt mắt nào đã bất ngờ đạt đến ngũ tinh đấu sư .
  Ở Ô Thản Thành này nếu không tính đến mẹ hắn thì mạnh nhất là cường giả đấu linh , đại đấu sư là cao thủ , đấu sư ngũ tinh như Vô Song cũng có thể coi là tinh anh , nhưng Vô Song chỉ mới 5 tuổi mà thôi .
  Mục tiêu của Vô Song rất đơn giản , trước 15 tuổi tiến vào đấu tông chi cảnh , bởi khi đó hắn mới có thể đi tìm tàng bảo đồ . Trong giới chỉ mà Thiên gửi cho hắn ngoài phần quyết ra thì cũng chỉ có một tấm tàng bảo đồ .
  Ở đó đánh dấu 108 địa điểm , 108 nơi bị phong ấn trên toàn bộ đại lục bao gồm 72 tòa địa mộ và 36 tòa thiên mộ . Muốn đào địa mộ sao , đơn giản yếu nhất cần đấu hoàng thực lực . Còn về thiên mộ , lên đấu tôn tính sau .
  Vô Song cũng đã quyết định con đường đi cho riêng mình , hắn sẽ tiến vào Vân Lam Tông . Lý do ư thứ nhất hắn ghét Tiêu Viêm , thứ hai ở Gia Mã đế quốc này tiến vào Vân Lam Tông là thích hợp nhất , có tài nguyên có danh sư , là một tấm lá chắn an toàn cho hắn thoải mái bố cục tất cả .
  Người mà Vô Song muốn nhận làm sư phụ nhất chắc chắn là Thần Nông lão nhân , người này tạo nghệ luyện đan còn cao hơn cả Dược Trần , đứng hàng đầu đại lục lại một thân nhàn vân dã hạc không bị tục sự cuốn thân .
  Nhưng Vô Song biết tìm ông ta ở đâu cho nên hắn nghĩ đi nghĩ lại , mình còn quá nhỏ bé tốt nhất cứ tiến vào Vân Lam Tông thì hơn .
  Vấn đề của mẹ hắn Phượng Dĩnh thì cũng giải quyết cực kỳ dễ dàng vì Vô Song vẫn mang theo hai dị năng ban đầu của mình , phân thân thuật và Tu La chi nhãn .
  Bằng phân thân thuật Vô Song có thể thoải mái rời khỏi mẹ mà không khiến bà lo lắng , vẫn đóng vai con ngoan , đóng vai một đứa trẻ cả đời bình bình an an .
  Nghĩ là làm , Vô Song chuẩn bị tiến về Vân Lam Sơn , nhưng muốn có một chuyến đi xa , hắn cần tiền , hoặc ít nhất cần một thế lực nào đó mang đi .Tối hôm đó Vô Song trở về nhà và bắt đầu viết một bản kế hoạch đầy đủ cho con đường 10 năm sau của mình .
   
 7. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 6 :phượng Dĩnh ra tay
  Muốn đi xa ngoài thực lực ra thì cần phải có tiền , Vô Song hắn không có còn mẹ hắn Phượng Dĩnh chắc chắn có nhưng Vô Song tuyệt không dám mượn mẹ mình .
  Nếu Tiêu Viêm bước đầu tiên trên con đường cường giả bằng việc hắn đi luyện đan kiếm tiền thì Vô Song không thể bắt trước , hắn làm gì có ai dậy cho thuật luyện đan .
  Trong thế giới này địa vị của luyện đan sư vô cùng cao , không bao giờ có chuyện một thằng nhóc không tiền không thế có thể bước vào con đường này , cho dù thiên phú trác tuyệt cũng vậy .
  Vô Song cực kì buồn chán , mấy ngày rồi cậu vẫn chỉ đi đi lại lại trong phòng tìm cách kiếm tiền , và tất nhiên hành động khác người của Vô Song bị mẹ hắn để ý .
  Bữa cơm hôm đó , Vô Song đang ăn thì Phượng Dĩnh lên tiếng “ tiểu Song , mấy hôm nay con thực sự rất lạ , có gì không ổn cứ nói với mẫu thân , mẫu thân sẽ giúp , hay là tiểu Song của chúng ta thích cô bé nào rồi “.
  Vô Song vội lắc đầu , “ Mẹ à làm gì có chuyện đó con chỉ là đang suy nghĩ một số việc thôi “ . Khi mẹ hắn lên tiếng thì Vô Song mới có một suy nghĩ lớn mật .
  Thật ra Vô Song muốn kiếm tiền cực kỳ đơn giản , hắn có tula nhãn , hắn có thể vào sòng bạc kiếm tiền , hắn có thuật châm cứu hắn có thể đi chữa bệnh kiếm tiền . Tuy nhiên hắn không có một người đủ sức đứng sau bảo vệ an toàn cho mình .
  Tiêu Viêm là siêu cấp đại may mắn khi vừa có một người thầy thuộc dạng tuyệt đỉnh trên đại lục lại có thểm cả một bảo tiểu đấu hoàng cấp bậc , như vậy thì còn mong gì nữa , ở Gia Mã đế quốc chính là đi ngang .
  Nói thẳng ra thiên phú của Tiêu Viêm trên đại lục này cũng chưa chắc có thể vào trong top 10 nhưng nhờ có Dược Lão mà thành tựu về sau của hắn mới cao như vậy .
  Phượng Dĩnh mỉm cười “ tiểu Song suy nghĩ việc gì , nói cho mẹ nghe nào “.
  Vô Song gật đầu “ Con muốn kiếm tiền , kiếm thật nhiều tiền sau đó học luyện đan thuật rồi sẽ nuôi mẫu thân , con không muốn mẫu thân ngày nào cũng phải thức đêm làm trang sức “.
  “ Lần trước đi chợ con nhìn thấy một luyện dược sư , ai nhìn ông ta cũng phải kính nể , cũng phải cung kính , tiểu Song cũng ước được như thế “.
  Phượng Dĩnh mỉm cười xoa đầu Vô Song nhưng trong lòng nàng cũng đang tự hỏi . Thiên Yêu Hoàng Tộc là yêu tộc mà yêu tộc luyện đan trình độ thua xa loài người , chính vì vậy thực lực của yêu tộc mới yếu hơn nhân tộc nhiều đến vậy .
  Phượng Dĩnh nhớ về lúc kiểm tra huyết mạch của Vô Song , vì hắn không có huyết mạch của hoàng tộc nên bản thân nàng liền nghĩ Vô Song không có thiên phú tu luyện , bởi đối với yêu tộc thì huyết mạch đại diện cho thiên phú .

  Chính vì vậy nàng cũng không dậy con trai tu luyện mà chỉ mong nó có một cuộc sống bình bình an an mà thôi nhưng Phượng Dĩnh lại chưa bao giờ nghĩ đến con đường luyện đan sư , cái chức danh này quá xa lạ với yêu tộc .
  Luyện đan sư không quá càn thiên phú tu luyện , cho dù thực lực không mạnh nhưng quyền lực và danh vọng lại cực lớn , một luyện đan sư trung cấp cũng có thể có cuộc sống sung túc đến hết đời . Và luyện đan sư không phải trải qua cuộc sống máu tanh như nhưng tu luyện giả khác .
  Ở Gia Mã đế quốc này , hiện tại Vân Sơn còn chưa tiến vào đấu tông nhưng cho dù hắn có tiến vào đấu tông cảnh đi chăng nữa trước mặt Phượng Dĩnh cũng không đủ xem .
  Phượng Dĩnh là cường giả đấu tông đỉnh phong , lại tu luyện thiên giai công pháp , địa giai đấu kỹ cũng nắm đến vài cái , một thân tốc độ của nàng thì không một cường giả đồng cấp nào theo được , dù sao thì mẹ của nàng cũng là đấu thánh , cho dù thiên phú tu luyện của Phượng Dĩnh không thực sự tốt thì nàng vẫn có khả năng vượt cấp khiêu chiến .
  Ở Gia Mã đế quốc , Phượng Dĩnh chính là cường giả số một , tuyệt đối không có ai so bì được với nàng . Đêm đó đợi Vô Song đi ngủ , Phượng Dĩnh mới khoác lên mình một bộ hắc y dạ hành , để lại một lá thư cho tiểu Vô Song , nàng có vài việc cần phải làm .
  Phượng Dĩnh ở Gia Mã đế quốc cũng ngót nghét 3 năm nay , cô biết được ai là luyện đan sư cao cấp nhất nơi này , đan vương Cổ Hà , luyện dược sư ngủ phẩm đỉnh phong . Tất nhiên đây là Cổ Hà của năm năm trước khi cốt truyện chính diễn ra .
  Tốc độ của Phượng Dĩnh rất nhanh không thua kém gì một đấu tông ngũ tinh cả , chỉ mất vài giờ nàng đã có mặt ở Gia Mã thành , nơi Cổ Hà sinh sống .
  Cổ Hà cũng có thể coi là một thiên tài , danh tiếng của hắn ta vang sang cả những quốc gia khác , năm nay mới 30 tuổi đả trở thành luyện dược sư ngũ phẩm đỉnh phong , cách lục phẩm không xa .
  Cổ Hà đang phi thường bực mình trong người , đơn giản vì hắn ta vừa luyện hỏng một lò đan dược , nhưng đột nhiên một cơn gió thoảng qua làm hắn lạnh cả sống lưng , sau đó một âm thanh cực kỳ dễ nghe vang lên “ không biết đan vương có rảnh rỗi cùng ta nói chuyện một chút không “.
  Cổ Hà không yếu , 5 nắm sau hắn đã là một trong các đấu vương mạnh nhất , lúc này cũng đã là đấu vương nhị tinh , ở trong Gia Mã đế quốc chính là cường giả , bị kẻ khác đột nhiên xuất hiện trong phòng mà không hay biết , cộng thêm tâm tình không tốt , hắn lập tức quay đầu lại , bàn tay phập phù đấu khí chuẩn bị dạy cho đối phương một bài học .
  Nhưng ngay khi Cổ Hà vừa nhìn rõ được đối phương liền nuốt một ngụm nước bọt , miệng đắng lưỡi khô bởi hắc y nhân trước mặt đang khoanh tay nhìn hắn , ánh mắt bình thản cực độ tuy nhiên đôi chân của hắc y nhân đang đạp vào hư không .
  Nếu đấu hoàng tới Cổ Hà chưa chắc đã sợ , bằng bản lĩnh của hắn vẫn có thể tạo ra âm thanh sau đó đợi người đến cứu , duy trì vài hiệp trong tay đấu hoàng vẫn có thể nhưng người trước mặt chân đạp hư không thì rõ ràng là đấu tông trong truyền thuyết , tay Cổ Hà liền vô lực buông xuống , chiến ý tan hết .
   
 8. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 7: Bắt đầu hành trình
  Cổ Hà hít một hơi lãnh khí , sau đó dè dặt lên tiếng “ Không biết đại danh của tiền bối là ai lại đến thăm vãn bối vào nửa đêm thế này ? “.
  Phượng Dĩnh lúc này hai chân nàng mới chạm đất , sau đó tự ý ngồi xuống ghế , Phượng Dĩnh lên tiếng “ Ta thực sự cũng là bất đắc dĩ mới phải đến tìm ngươi , ngươi có thể giúp ta kiểm tra tư chất luyện đan của một đứa bé không ? “.
  Cổ Hà liền ngạc nhiên , hắn ta không hiểu nổi cường giả đấu tông lại phải đi nhờ hắn kiểm tra tư chất luyện đan của một đứa bé làm gì .
  Căn bản thì đấu tông cường giả đã phải nói là cực mạnh rồi chỉ cần không phải là ở Trung Châu ngọa hổ tàng long thì đấu tông chính là bá chủ một phương , những người như thế chắc chắn phải có thể lực đằng sau mình , mà thế lực nào chẳng có một luyện dược sư tọa trấn .
  Cổ Hà rất thông minh hắn ta nghĩ ngay đến vị cường giả trước mặt là một tán tu , chỉ có tán tu mới có hành động như vậy . Nếu là một đấu tông không có thể lực nào thì càng dễ nhờ vả , càng dễ bán ân tình .
  Nếu Cổ Hà được một đấu tông trợ giúp , cùng với tài luyện đan của hắn thì chắc chắn sẽ xưng hùng Gia Mã đế quốc , cho dù Vân Lam Tông cũng bị hắn đạp dưới chân .
  Cổ Hà liền cung kính cúi người “ Được giúp đỡ cho tiền bối là vinh dự của vãn bối , tiền bối cứ đưa đứa bé đó đết đây , à không để vãn bối đến gặp đứa bé đó , nếu thiên phú nó tốt vãn bối có thể nhận nó làm đệ tử chân truyền “.
  Phượng Dĩnh mắt đẹp khẽ đảo , Phượng Dĩnh có một điểm yếu chết người , nàng không quá rõ về thế giới xung quanh , cả đời này sinh ra và lớn lên trong tộc địa , những lần đi ra ngoài có thể đếm trên đầu ngón tay , có thể nói Phượng Dĩnh khá thơ ngây , nàng chỉ luôn làm những điều tốt nhất mà một người mẹ sẽ làm cho con mình thôi .
  Phượng Dĩnh gật đầu , sau đó lên tiếng “ Ta cần ngươi tiến vào Ô Thản Thành , kiểm tra xem thiên phú của toàn bộ những đứa trẻ trong thành , sau đó đưa bảng thiên phú đó cho ta , hiểu không ? “.
  Cổ Hà liền nhíu mày , nếu vậy thì vị tiền bối này cũng không muốn để lộ danh tính đứa bé đó chứng tổ tiền bối cũng không muốn quá thân thiết với hắn ta , tuy nhiên Cổ Hà rất nhanh điều chỉnh lại tâm tính “ Vãn bối tuân lệnh “.
  Sau khi Phượng Dĩnh rời đi chỉ để lại Cổ Hà trong căn phòng , hắn nhíu mày suy nghĩ “ Tuyệt đối không thể để cơ hội này trôi qua được , một cường giả đấu tông trong truyền thuyết lại xuất hiện trước mặt ta , sao có thể bỏ lỡ “.
  Chính vì vậy Cổ Hà quyết định sẽ dùng hết sức của mình ở Ô Thản Thành , hắn ta sẽ thu nhận toàn bộ những kẻ có thiên phú luyện đan trong thành , không tin là không chúng vào đứa trẻ trong miệng vị đấu tông cường giả vừa rồi .
  Vô Song sau khi tỉnh dậy , hắn không phát hiện ra mẹ mình đâu liền mỉm cười , kế hoạch của hắn đã bước đầu thực hiện được rồi . Nhìn thấy lá thư mà mẹ mình để lại , Vô Song mỉm cười vẫn tiếp tục một ngày mới bình thường , hắn chỉ chờ đợi một cơ hội mà thôi .
  Ba ngày sau , toàn bộ Ô Thản Thành nổ tung khi nghe tin đan vương Cổ Hà quyết định chiêu sinh , tất cả những đứa trẻ dưới 15 tuổi đều có cơ hội đến kiểm tra thiên phú luyện đan .
  Đan vương Cổ Hà là ai , là cường giả đấu vương là một ngũ phẩm đỉnh phong luyện đan sư , thực lực hàng đầu Gia Mã đế quốc và đặc biệt là Cổ Hà còn trẻ , còn rất nhiều không gian phát triển , nếu đi theo ông ta thì sẽ mang lại tương lai và vinh quang vô thượng cho cả gia tộc .
  Ở cái nơi đấu linh cường giả là mạnh nhất như Ô Thản Thành , ở nơi mà một nhị phẩm luyện dược sư cũng có tư cách vênh mặt với đời thì Cổ Hà chính là nhân vật trong truyền thuyết , tất nhiên không có một gia tộc nào chấp nhận bỏ qua cơ hội này .

  Những thế lực lớn nhất Ô Thản Thành đều đưa hết tộc nhân của mình đến , cho dù là những đứa trẻ con nhà bình dân cũng đến , xếp hàng dài đến vài con phố , toàn bộ hoạt động của Ô Thản Thành đều bị đình trệ lại .
  Trong những người đến tham gia chắc chắn không thể thiếu Tiêu Viêm và Huân Nhi , cặp đôi nổi tiếng nhất Ô Thản Thành .
  Cho dù số người đến là cực đông nhưng số người được chọn chưa chắc sẽ nhiều bởi yêu cầu để trở thành một luyện dược sư rất khó , đầu tiên cần phải là hỏa mộc song hệ linh căn , chưa kể hỏa linh căn phải chiếm phần nhiều .
  Kể cả có thể trở thành luyện đan sư thì chỉ là bước đầu thôi , còn cần cả tâm tính , ngộ tính , thiên phú luyện đan , hỏa diễm thích hợp cùng cả lực lượng linh hồn thì mới có thể tiến xa được .
  Kết quả của lần kiểm tra thiên phú luyện dược sư , không nghi ngờ gì nữa khi Tiêu Viêm lại là ngôi sao sáng nhất , thiên phú tu luyện khủng khiếp , thiên phú luyện dược cũng khủng khiếp , đến mức Cổ Hà đích thân nhận hắn làm chân truyền đệ tử .
  Lại một lần nữa Tiêu Viêm đứng trên đỉnh Ô Thản Thành , hắn ta đạt đến độ cao mà bất cứ một người dân nào ở Ô Thản Thành cũng mong muốn , trở thành chân truyền đệ tử của đan vương Cổ Hà .
  Ngoài Tiêu Viêm ra toàn bộ Ô Than Thành còn tuyển thêm được 4 đứa trẻ nữa , điều đặc biệt là cả 4 đứa đều chỉ là thường dân mà thôi .
  Không được như Tiêu Viêm , Huân Nhi không được chọn đi theo hắn ta , dù sao nàng cũng không có thiên phú làm luyện dược sư , nàng quyết định ở lại Tiêu gia , dù sao Huân Nhi còn có nhiệm vụ của gia tộc .
  Vô Song cũng không được chọn , hắn có hỏa thổ song thuộc tính ngoài ra còn hai thuộc tính biến dị cực kì hiếm gặp là phong và lôi . Nhưng Vô Song lại được một kỳ ngộ , thiên phú phong thuộc tính cực hiếm gặp và cực hợp với Vân lam Tông , Cổ Hà vẫn quyết định mang Vô Song đi làm quà tặng Vân Lam Tông .
  Phượng Dĩnh nhíu mày nhìn Vô Song , cô không muốn con mình tu luyện một chút nào . Phượng Dĩnh thở dài “ A Song , mẹ không muốn con đến Vân Lam Tông “ . Vô Song cũng nhìn thẳng vào mặt mẹ mình , đột nhiên hắn quỳ cả hai chân xuống vái thật dài , hắn đã nghĩ từ rất lâu rồi .
  “ Mẫu thân , người biết tại sao con chưa bao giờ hỏi người cha con là ai không ? “.
  Phượng Dĩnh thân hình run mạng , mắt đẹp của nàng hiện lên một tia hoảng sợ “ Con đang nói cái gì thế , cha con ông ta chết rồi “.
  Vô Song cắn chặt môi “ Ai cũng nghĩ một thằng nhóc mơi sinh không cảm nhận được gì , nó sẽ không nhớ gì cả nhưng hằng đếm hình ảnh ngày hôm đó luôn hiện trong tâm trí con , nó cứ lập đi lập lại vậy , cái hình ảnh người đàn ông cắt nát ngón tay con mình bảy lần , cho dù nó chỉ mới chào đời vài ngày đó làm con không quên được “.
  Phượng Dĩnh òa khóc , nước mắt cô lã chã rơi “Không phải , con nhầm rồi “ , không đợi Phượng Dĩnh nói hết câu , Vô Song nhào vào lòng cô , ôm mẹ mình thật chặc “ Mẹ hãy tin con , xin cho con một cơ hội con chắc chắn có thể chứng minh người đàn ông đó sai , con không muốn hàng đêm mẹ phải nuốt nước mắt mà sống . Đâu phải chỉ một lần con thấy mẹ khóc thầm đâu , Vô Song không thích mẹ phải khóc “.
  Hai mẹ con ôm nhau thật lâu , thật lâu . Vô Song có thể cảm nhận được thân hình mẹ mình run lên liên hồi , Phượng Dĩnh nhỏ nhẹ “ A Song , con phải nhớ thật kỹ nếu trên đường tu luyện gặp khó khăn hay con không hợp với nơi đó hãy về với mẹ , mẹ luôn đợi cho , cho dù bao nhiêu năm tháng đi qua mẹ vẫn sẽ mãi là điểm tựa , là mái nhà cho con “.
  Đôi tay của Phượng Dĩnh càng ôm chặt Vô Song hơn , dù chuyện gì xảy ra , dù bầu trời có sập xuống thì nàng vẫn mãi là điểm tựa cho nó, vẫn mãi mãi bảo vệ nó .
   
 9. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 8: Vân Lam Tông
  Gọi là Gia Mã đế quốc nhưng ai cũng biết hoàng thất không phải là thế lực lớn nhất , thế lực lớn nhất Gia Mã đế quốc chính là Vân Lam Tông , cường giả mạnh nhất của Gia Mã đế quốc là Vân Sơn tông chủ đời trước của Vân Lam Tông .
  Nói là cường giả mạnh nhất của Gia Mã đế quốc cũng chưa chính xác , Vân Lam Tông và Vân Sơn chỉ có thể coi là thế lực nhân tộc lớn nhất Gia Mã đế quốc mà thôi bởi Vân Sơn năm xưa vẫn thua một người , bá chủ Tháp Qua Nhĩ sa mạc , xà tộc đế vương , Mỹ Đồ Toa nữ vương .
  Dù Vân Sơn có kém một chút nếu so sánh với Mỹ Đồ Toa nhưng thực lực của ông ta vẫn là đấu hoàng đỉnh phong tuyệt đối không ai có thể coi thường , ông chỉ thua cô ta bởi thiên phú huyết mạch ưu dị của yêu tộc , thua bởi tiên thiên ưu thế mà thôi .
  Với danh tiếng của Vân Lam Tông thì chắc chắn bất cứ con thiếu niên , thiếu nữ nào của Gia Mã đế quốc đều muốn gia nhập môn phái này , mang lại một tương lai sáng lạn cho cả gia tộc .
  Hôm nay chính là ngày thu học viên của Vân Lam Tông , từ sáng sớm Vân Lam Sơn đã chật kín người tất cả đều là người trẻ tuổi , có vài người còn đi cùng cả trưởng bối của mình . Cường giả xuất hiện ở Vân Lam Sơn hôm nay cực nhiều , có thể nói là làm cho toàn thiên hạ mở rộng tầm mắt , bét nhất cũng là đấu vương , còn thậm chí có cả đấu hoàng .
  Nổi trội trong những cường giả đó bao gồm cả Nạp Lan Kiệt gia chủ Nạp Lan gia , Mộc Thần gia chủ Mộc gia cùng với các tộc trưởng đại gia tộc khác , Pháp Mã hội trưởng của đan sư công hội hay lão quái vật Gia Hình Thiên của hoàng thất . Không ai muốn bỏ qua cơ hội nhìn thấy tương lai của Vân Lam Tông , tương lai của Gia Mã đế quốc trong lần này .
  Ở trên đài trắc nghiệm , một bạch bào lão giả đứng ở trung tâm , khí thế bức người , đôi cánh đấu khí đứng lơ lửng giữa không trung ánh mắt quan sát tất cả những kẻ đến đăng ký , người này chính là Vân Lam Tông đại trưởng lão Vân Lăng .
  Vân Lăng gương mặt kiên nghị , khí thế đè ép toàn bộ quảng trường , ông ta muốn cho tất cả các tân sinh tương lai của Vân Lam Tông biết Vân Lam Tông cường đại đến mức nào , để bọn họ tự hào về Vân Lam Tông .
  Trên đài cao , tông chủ Vân Vận ngồi sau rèm che , nàng là một tuyệt thế thiên tài của Gia Mã đế quốc nhắc đến nàng không ai không sợ hãi , năm nay mới 22 tuổi đã trở thành đấu hoàng cường giả , tiếp quản toàn bộ Vân Lam Tông , để sư phụ nàng Vân Sơn có thể thoải mái lui lại phía sau .
  Vân Vận cùng Cổ Hà chính là tuyệt đại song kiều của Gia Mã đế quốc , một người có khả năng 30 tuổi tiến vào đấu tông cảnh giới còn một người thì đã vô hạn tiếp cận lục phẩm luyện đan sư .
  Vân Vận mắt đẹp đánh giá một lượt xung quanh , đây là năm đầu tiên cô tham dự khai sơn đại điển với tư cách tông chủ , hôm nay cô cũng quyết định chọn cho mình một đệ tử để tài bồi dù sao đây là dịp đặc biệt trong đời nàng , lần đầu tiếp nhận vị trí tông chủ cũng nên làm một việc gì đó đáng nhớ .
  Còn xung quanh tất cả môn sinh của Vân Lam Tông cũng đứng sang hai bên xếp hàng , ánh mắt nghiêm trang , tất cả đều cùng thở một loại hơi thở , tinh khí thần đều tập trung cao độ , nếu có cao thủ ở đây quan sát thì sẽ mơ hồ đoán ra đây là một hợp công trận pháp .
  Vân Lăng nhìn giờ sau đó ông ta lên tiếng “ Hôm nay có tổng cộng 5000 người đến đăng ký làm đệ tử của Vân Lam Tông , tuy nhiên các ngươi phải biết vào Vân Lam Tông có độ khó yêu cầu cao thế nào , nơi đây không phải đám gà đất chó cảnh có tư cách đi vào , Vân Lam Tông chỉ cần thiên tài “.

  “ Có tổng cộng 5 đài thí luyện , các ngươi lần lượt xếp hàng tuyệt đối không chen lấn xô đẩy , Vân Lam Tông chỉ lấy những người độ tuổi dưới 15 tuổi kẻ nào không phù hợp với điều kiện khi lên đài thí luyện lập tức bị đuổi về “.
  “ Với những đứa trẻ dưới 10 tuổi phải đạt đến 5 đoạn đấu khí còn từ 10 tuổi đến 15 tuổi phải đạt từ 5 đoạn đấu khí trở lên “.
  “ Dưới 15 tuổi đạt đến đấu giả sẽ được trực tiếp làm đệ tử của các trưởng lão , trở thành tinh anh đệ tử , các ngươi đi kiểm tra thực lực tuyệt đối không được dấu diếm bởi đây chính là quyết định tương lai của các ngươi , quyết định tương lai của gia tộc các ngươi “.
  Tiêu chuẩn của Vân Lam Tông thực sự là rất cao , bởi cho dù là Tiêu Viêm năm 10 tuổi hắn cũng chỉ là cửu đoạn đấu khí , đến 11 tuổi mới bước vào đấu giả , tiêu chuẩn này trực tiếp đào thải đến 7 phần những đứa trẻ ở đây .
  Trong đám người chắc chắn có Vô Song , hắn ta vốn ở trên đoàn xe của Cổ Hà tiến về Gia Mã đế quốc nhưng sau đó nửa đường nhảy xuống rồi biến mất luôn . Vô Song chẳng muốn có bất kỳ liên quan nào tới Cổ Hà cả , hắn cũng chỉ muốn quá giang đến Vân Lam Tông mà thôi .
  Khuôn mặt của Vô Song cũng trải qua biến đổi trở thành khuôn mặt bình thường kiếp đầu tiên của hắn tiến đến Vân Lam Tông vô song chỉ dùng phân thân mà thôi , hắn không rảnh mà để cả bản thể tiến tới , dù sao tập luyện ở hai nơi thì gấp hai lần hiệu quả .
  Một lý do nữa là hắn năm nay 5 tuổi đã trở thành đấu sư ngũ tinh , chuẩn bị đột phá lục tinh nếu thiên phú bị lộ ra chỉ sợ lão già Vân Sơn còn phải xuất quan đến nhận hắn nhưng căn bản Vô Song cũng không thích Vân Sơn , chẳng có ai lại muốn làm đệ tử một lão già khú đế trong khi lại không chọn tuyệt thế mỹ nữ như Vân Vận cả .
  Với 3 thành thực lực của phân thân thì Vô Song cũng đã là đấu giả đỉnh phong , dù sao khoảng cách giữa đấu sư và đấu giả là quá lớn và chắc chắn che giấu thực lực ở cấp độ đấu giả vẫn dễ hơn là đấu sư.
  Về phần Cổ Hà cũng không có ý định giữ Vô Song lại , đơn giản trên xe ngựa Vô Song khóc nguyên cả ngày trời , hắn liên tục nói nhớ mẹ sau đó bỏ chạy khỏi xe khiến Cổ Hà cũng phải lắc đầu bực tức , trong mắt Cổ Hà dù sao Vô Song chỉ là dân đen , chỉ là một thằng bé linh căn tốt một chút , hắn sẽ không quan tâm , trong mắt ông ta chỉ có Tiêu Viêm .
  Cổ Hà cũng không định cho Tiêu Viêm vào Vân Lam Tông , đùa gì thế tiến vào đó chẳng khác nào ông ta mất trắng đứa đệ tử này , Cổ Hà mang tiếng là luyện dược sư riêng của Vân Lam Tông nhưng hắn thừa hiểu Vân Lam Tông luôn khát khao tự mình đào tạo một luyện dược sư riêng .
  Trong quảng trường , 5000 đứa trẻ chia thành 5 khu vực đánh dấu từ 1 đến 5 lần lượt xếp hàng kiểm tra tư chất . Vô Song hắn ta đứng gần cuối của hàng thứ 3 , chính hắn cũng không biết bao giờ mới đến lượt mình nữa , thời gian trôi qua vô cùng nhàm chán .
  Trong lúc này bản thể của Vô Song đang đi mua một số đồ dùng cần thiết , cậu được Phượng Dĩnh cho một số tiền không nhỏ , dù sao Phượng Dĩnh là một đấu tông cường giả , lại lớn lên trong gia đình giàu có , cho dù khi đi ra ngoài không mang theo tài sản thì số tiền trong người của nàng cũng đủ để đấu vương đỏ mắt.
  Mục Tiêu của Vô Song là ma thú sơn mạch , hắn đã là đấu sư ngũ tinh , còn mạnh hơn cả Tiêu Viêm nguyên bản , cho dù chỉ còn 7 thành thực lực thì cũng là đấu sư tam tinh đỉnh phong cộng thêm kinh nghiệm kiếp trước cùng thủ đoạn đặc thù chỉ cần không phải đấu vương truy sát , không phải phong hệ đấu linh thì Vô Song không sợ .
   
 10. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 9: Nạp Lan Yên Nhiên cùng Vô Song
  Thời gian trôi qua , thoắt cái đã nửa ngày , lúc này số lượng người trắc thí thực lực cũng đã qua hơn nửa những cái tên vô nghĩa với Vô Song tiếp tục được đọc lên .
  “ Vũ Thanh , 7 tuổi đấu khí ngũ đoạn hợp cách “.
  “ Vũ Vân , 11 tuổi đấu khí ngũ đoạn loại “.
  Vậy là một cặp anh em vũ gia phải chia lìa .
  “ Lưu Bách , 13 tuổi đấu khí bát đoạn hợp cách “.
  “ Dương Quảng , 13 tuổi đấu khí ngũ đoạn loại “.
  “ Triệu Giản , 15 tuổi đấu khí ngũ đoạn loại “.
  “ Triệu Chí …... loại “
  ….............................
  “ Loại , loại , loại , hợp cách , loại loại “.
  Vô Song từ sáng đến giờ nghe những âm thanh này liền đau cả tai , nhàm chán đến cực độ , chưa bao giờ một ngày với Vô Song lại dài đến thế , tiếc là ở đây không có chỗ ngủ nếu không Vô Song ngủ lâu rồi .
  “ Mộc gia , Mộc Lâm 14 tuổi đấu giả nhất tinh “ .
  Âm thanh từ khu vực số 4 vang lên , lần đầu tiên có đứa trẻ đạt đến đấu giả xuất hiện , lại đến từ một trong tứ đại gia tộc , khiến toàn bộ quảng trường xôn xao .
  Chẳng biết vô tình hay cố ý mà càng về sau thực lực những đứa trẻ này càng mạnh , càng làm người khác chú tâm hơn , tuy nhiên với Vô Song thì chỉ có nhàm chán lắc đầu , bây giờ trừ khi có ai 15 tuổi đấu hoàng thì Vô Song mới ghé mắt , nếu không hắn lười nhìn .
  Hoàng hôn dần buông xuống , trong 5000 đứa trẻ thậm chí mới có hơn 400 đứa được chọn , một tỉ lệ đào thải khủng khiếp. Nhưng cuối cùng cũng có thứ làm Vô Song hứng thú , làm hắn phải tò mò mắt ra nhìn , một nữ nhân cực kỳ nổi tiếng trong nguyên bản .
  “ Nạp Lan gia , Nạp Lan Yên Nhiên , 10 tuổi cửu đoạn đấu khí , phong hệ biến dị đấu khí “.
  Toàn bộ quảng trường ồ lên , Gia Hình Thiên còn phải nhìn Nạp Lan Kiệt rồi nói “ Không ngờ Nạp Lan gia lại còn có thiên tài bực này , chịu cho thiên tài bực này gia nhập Vân Lam Tông , hạ vốn thật sau à “.
  Mộc Thần thì nghiến răng nghiến lợi “ Che dấu thật sâu a , thảo nào từ sáng đến giờ mặt ngươi cứ tươi cười như vậy , hóa ra là có lá bài chưa lật này “ .
  Miệng Nạp Lan Kiệt mở to hết cỡ , ông ta cười không khép lại nổi , đây là cháu gái ông ta , là niềm tự hào của Nạp Lan gia , ánh mắt nhìn thẳng vào Mộc Thần đầy tính trêu chọc .

  Mộc gia cũng có một đứa trẻ thiên tài là Mộc Chiến nhưng thằng bé này suốt ngày thích đánh nhau lại không chịu gò bó , luôn muốn ra ngoài quân doanh chiến đấu trải nghiệm khiến Mộc Thần cũng không biết nói gì , mà dù sao thì Mộc Chiến năm nay cũng 17 tuổi rồi .
  Nạp Lan Yên Nhiên người đẹp như tên , phiêu miễu thoát trần dù khuôn mặt của nàng còn non nớt nhưng đã có thể cho người ta cảm giác tuyệt đại mỹ nhân trong tương lai , chưa kể khuôn mặt tuyệt mỹ đó còn thêm nét lạnh lùng cao ngạo , càng làm thêm vẻ hấp dẫn của nàng .
  Nạp Lan Yên Nhiên đứng giữa sân , nhận mọi ánh mắt tôn sùng của những đứa trẻ cùng tuổi , nàng như nhận hết ánh sáng của thế gian , trên vành tai mềm mại của nàng có một cái lục sắc ngọc trụy , khẽ động một chút phát ra thanh thúy ngọc âm càng làm cho nàng thêm phần cao quý .
  Khuôn mặt xinh đẹp , thiên phú tuyệt đỉnh , tuổi còn trẻ cùng với gia thế hiển hách khi có cả Nạp Lan gia đứng sau , bỗng chốc Nạp Lan Yên Nhiên trong mắt người khác trở thành một Vân Vận thứ hai của Gia Mã đế quốc , tiền đồ không thể lường được .
  Vân Vận đang nhàm chán trên ghế chủ tọa cũng phải ghé mắt nhìn xuống , ánh mắt của nàng nóng rực nhìn Nạp Lan Yên Nhiên như nhìn tuyệt thế trân bảo vậy .
  Giọng nói của nàng vang lên , âm thanh như tiếng chuông gió , cực kỳ dễ nghe , cực kỳ có sức đi vào lòng người “ Bản hoàng quyết định thu Nạp Lan Yên Nhiên là chân truyền đệ tử “.
  Âm thanh của Vân Vận phát ra như làm Vân Lam Sơn nổ tung , chân truyền đệ tử của tông chủ thì 10 năm sau chính là một tông chủ thứ hai , tuyệt đối là một vụ nổ lớn , là một kinh thiên động địa tin tức , ai biết được về sau Nạp Lan Yên Nhiên có thể đi tới độ cao nào .
  Sắc mặt cả Pháp Mã , Gia Hình Thiên và Mộc Thần đều đen lại , nếu không có gì thay đổi 10 năm sau Vân Lam Tông lại có thêm một một Vân Vận nữa , như vậy thì khoảng cách của con quái vật Vân Lam Tông với các thế lực khác trong Gia Mã đế quốc sẽ càng ngày càng lớn , như trời với đất vậy .
  Chỉ có Nạp Lan Kiệt vẫn đang tươi cười , hôm nay chính là ngày vui nhất của ông ta , Nạp Lan gia đã che dấu thiên phú của Nạp Lan Yên Nhiên rất lâu rồi để đợi ngày hôm nay nhất phi trùng thiên , cho toàn bộ Gia Mã đế quốc sợ hãi .
  Nạp Lan Kiệt còn đang nhớ về thằng nhóc Tiêu Viêm của Tiêu gia có hôn ước với cháu mình , thiên phú của nó không thua Nạp Lan Yên Nhiên chưa kể nghe đâu còn là chân truyền đệ tử của Cổ Hà , như vậy sau này Nạp Lan gia thậm chí có một Vân Vận một Cổ Hà thứ hai , còn gì vui sướng hơn .
  Nạp Lan gia có thể nhảy thẳng lên vị trí thứ hai của đế quốc , vượt cả hoàng thất chỉ chịu thua con quái vật Vân Lam Tông mà thôi , nghĩ đến thế đủ làm Nạp Lan Kiệt vui sướng run cả người .
  Sau thành tích của Nạp Lan Yên Nhiên thì mọi đứa trẻ khác đều quá đỗi tầm thường , không có gì để so sánh cả . Như một con công trước mặt một bầy gà vậy , chẳng ai đi để ý con gà nữa cả .
  Nạp Lan Yên Nhiên còn đang được lên đài quan sát ngồi với Vân Vận , hai người đang trò chuyện với nhau , Vân Vận càng nhìn Nạp Lan Yên Nhiên càng thích mắt , yêu thích không buông tay .
  Còn Nạp Lan Yên Nhiên thì lúc này tâm trạng nàng cứ lâng lâng , dù sao mới chỉ là cô nhóc 10 tuổi , được diện kiến đấu hoàng trẻ nhất Gia Mã đế quốc thì sao không kích động , thực lực của sư phụ tương lai không hề thua kém gia gia của mình .
  Sau một lúc , Vân Vận dùng tay che miệng sau đó đứng lên “ Yên Nhiên chúng ta đi vào trong thôi “. Yên Nhiên ngạc nhiên “ Sư phụ , không xem nốt ạ còn nhiều người dưới kia mà “.
  Vân Vận mỉm cười xoa đầu cô bé “ Làm gì có ai so sánh được với con nữa chứ , vào trong Vân Lam Tông ta sẽ chọn cho một nơi tu luyện tốt nhất , vào sớm chọn sớm “.
  Nàng vừa dứt lời thì âm thanh kinh hãi của Vân Lăng đại trưởng lão vang lên , khuôn mặt tươi cười của Nạp Lan Kiệt méo xệch lại , Gia Hình Thiên , Mộc Thần hay cả Pháp Mã đều đứng bật dậy sợ hãi.
  “ Vô Song , 5 tuổi , đấu giả nhất giai phong lôi song hệ biến dị thuộc tính “.
   
 11. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 10: Tiểu Sư Thúc
  Nhìn thân hình Vô Song gầy yếu đứng đó , không hề có một chút bắt mắt nào từ phong thái cho đến khuôn mặt , nhưng cái thân hình tầm thường đó trong mắt người khác thì chẳng khác nào quái vật cả .
  Đấu linh cũng thế , đấu vương cũng thế mà đấu hoàng cũng không ngoại lệ . Lịch sử Gia Mã đế quốc đã từng xuất hiện đấu tông cường giả mà cho dù đấu tông cường giả ngay lúc này xuất thế cũng chưa chắc đã nổi bằng Vô Song .
  Gia Hình Thiên là người phản ứng nhanh nhất , ông ta bật cười “ Vân Lăng à Vân Lăng , ngươi thấy không khí đang mệt mỏi nên người tấu hài cho mọi người hả , quả không hổ danh là Vân Lam Tông đại trưởng lão , đến cả kể chuyện cười cũng thú vị như vậy “.
  Nạp Lan Kiệt cũng bật cười “ Vân Lăng à ngươi trêu chọc đám hậu bối còn được chứ cả chúng ta mà ngươi cũng trêu chọc được , tội này phải phạt “.
  Còn về phần Vân Vận trên đài cao , ánh mắt nàng nhíu chặt lại , nàng biết Vân Lăng chẳng có mục đích gì để nói dối cả, cũng chẳng có thói quen chọc cười người khác nhưng nàng thà tin đó là câu chuyện đùa còn hơn .
  Ở thời điểm 5 tuổi nàng còn mới bắt đầu tu luyện , mà cho dù tu luyện từ trong bụng mẹ thì 5 tuổi cũng không thể đạt đến đấu giả được . Đấu giả đột phá không khó nhưng cần phải tích lũy thời gian , hầu như bất cứ ai cũng có thể trở thành đấu giả chỉ cần tích lũy đầy đủ nhưng thiên phú càng cao thì khả năng đột phá cũng càng nhanh .
  Đấu giả khác với những người còn đang ở dưới mức cửu đoạn đấu khí là gì , đơn giản thì đấu giả đã ngưng tụ được đấu khí toàn , hiểu rõ hơn thì nó giống đan điền của võ giả . Nó là thứ tập trung toàn bộ đấu khí và lưu trữ đấu khí mà cơ thể hấp thụ .
  Một đấu giả cũng chưa chắc mạnh hơn cửu đoạn đấu khí là bao nhưng nếu đánh tiêu hao chiến thì chắc chắn đấu giả sẽ thắng . Một bên thì cứ hấp thu bao nhiêu thì sẽ dùng hết bấy nhiêu , cơ thể không tự tồn đọng đấu khí còn một bên thì cơ thể tồn động đấu khí , có thể bổ sung đấu khí bất cứ lúc nào .
  Vân Lăng bị mấy vị tộc trưởng nói liền giận run lên nhưng cũng không tiện phát tác bởi chính ông ta nói xong còn cảm thấy vô lý . Trên đài trắc nghiệm ngoại trừ tên là do thí sinh khai báo ra thì tất cả mọi thứ đều chắc chắn chính xác, từ cốt linh đến đấu khí .
  Đương nhiên một cường giả đấu hoàng cũng có thể có thể quả làm đấu giả , tùy xem lượng đấu khí mà ngươi đưa vào đó là bao nhiêu mà thôi . Nhưng chỉ có mạnh làm ra yếu chứ trong lịch sử còn chưa có yếu làm ra mạnh . Nếu Vân Lăng biết Vô Song từ cửu tinh đấu giả áp chế xuống còn nhất tinh thì không biết cảm giác thế nào .
  Vân Lăng đang định giải thích bỗng một khí thể khổng lồ bao phủ toàn bộ Vân Lam Tông , khí thế làm tất cả cường giả đều biến sắc , từ Gia Hình Thiên , Pháp Mã cho đến nhóm người Nạp Lan Kiệt , Mộc Thần .
  Khí tức vượt trên hẳn những đấu hoàng bình thường nhưng khí tức cũng rất thân quen ,khí tức của người này bất cứ đấu hoàng cường giả nào của Gia Mã đế quốc cũng phải biết đến , đấu hoàng đỉnh phong Vân Sơn . Giọng nói bá đạo của Vân Sơn vang lên “ Mang thằng nhóc đó tiến vào nơi ta bế quan , không cần kiểm tra lại , không cần giải thích , khóa thu đệ tử năm nay cũng chấm dứt sớm , ba năm sau lại tổ chức lần nữa , tiễn khách “.
  Giọng nói của Vân Sơn không cho phép người ta làm trái ý dù sao đây cũng là Vân Lam Tông địa bàn của hắn , ngoài ra hắn còn là cường giả nhân tộc mạnh nhất Gia Mã đế quốc , ai dám làm trái , trái ý hắn chẳng khác nào muốn xuống suối vàng làm bạn cùng tiên tổ cả , chưa có kẻ nào ngu đến mức này .

  Không cần biết Vân Lăng có đùa hay không nhưng chắc chắn hôm nay cái tên Vô Song sẽ in vào tâm trí của nhiều người tại Gia Mã đế quốc , đặc biệt tất cả cường giả có lẽ không ai quên được cái tên này .
  Trong mật thất nơi Vân Sơn bế quan , ông ta cũng cực kỳ bất đắc dĩ , vốn ông ta ở đây bế quan đột phá lên đấu tông không được vướng tục vụ , ông ta cũng tuyệt đối không định ra tay hay xử lý bất kỳ việc gì , đây là thời khắc quan trọng để cảm ngộ và tích súc lực lượng đột phá lên đấu tông , tuy nhiên Vô Song hoành không xuất thế làm chính ông ta không bình tĩnh nổi .
  Khi Nạp Lan Yên Nhiên xuất hiện , Vân Sơn chỉ mỉm cười , ông ta cũng vui vẻ vì có một Vân Vận thứ hai điều đó càng làm Vân Lam Tông trở nên mạnh hơn , tuy nhiên khi mà Vô Song xuất hiện ông ta tuyệt đối không thể ngồi im được nữa .
  Vân Sơn cũng không phải là xấu , ông ta chỉ làm tất cả mọi việc vì Vân Lam Tông mà thôi , trong mắt ông ta Vân Lam Tông là quan trọng nhất , cơ nghiệp tiên tổ là quan trọng nhất .
  Theo nguyên tác khi Tiêu Viêm gây hấn với Vân Lam Tông thực sự Vân Sơn chỉ là kẻ bị hàm oan dẫn tới diệt môn mà thôi , ông ta còn chưa làm gì sai cả , trường hợp của Vân Lam Tông phải nói là quít làm cam chịu .
  Người duy nhất có thể không đúng chỉ có đại trưởng lão Vân Lăng mà thôi còn bản thân Vân Sơn cho dù đến khi chết ông ta vẫn chưa làm gì sai với quy định tiên tổ , luôn muốn Vân Lam Tông phát triển rực sáng trong tay mình , có thể mang uy danh của Vân Lam Tông ra tận đại lục .
  Trong thạch thất tu luyện của Vân Sơn lúc này có cả Vân Vận , Vân Lăng cùng Vô Song , Vân Lăng đang cực kỳ cẩn thận kiểm tra lại thực lực của Vô Song một lần . Ngoài ra ông ta còn kiểm tra cả chất lượng đấu khí cùng kinh mạch , dù sao nếu từ bé dùng thiên tài địa bảo hoặc đan dược đột phá thì vẫn có thể trở thành đấu giả khi 5 tuổi nhưng chắc chắn khi đó sẽ phá hỏng luôn cả một tương lai .
  Cuối cùng Vân Lăng hít sâu một hơi khí lạnh rồi cung kính bẩm báo với Vân Sơn “ Bẩm đại tông chủ , đứa nhóc này toàn thân kinh mạch thông suốt , thậm chí lớn gấp 10 lần so với thường nhân , chất lượng đấu khí cũng cực kỳ tinh thuần , không có dấu hiệu phục dụng đan dược “.
  Vân Lăng không cần hỏi Vô Song tu luyện thế nào ,cũng không cần hỏi Vô Song đến từ đâu bởi chẳng có ai chịu hy sinh một thiên tài cỡ này đến làm gián điệp cả , cho dù là Trung Châu trong truyền thuyết đi chăng nữa cũng chưa chắc đào đâu ra đứa bé nào 5 tuổi đạt đến đấu giả .
  Vân Sơn liền ra lệnh “ Vân Vận , con thay ta nhận đệ tử , sau này Vô Song sẽ thêm chữ Vân đằng trước , gọi là Vân Vô Song là đệ tử chân truyền của ta đồng thời là sư đệ của con , sư thúc của Nạp Lan Yên Nhiên “.
  “ Trong thời gian này ta chưa thể rảnh tay dạy dỗ hắn thì ngươi giúp ta dạy dỗ nó , đồng thời Vân Vô Song từ bây giờ chính là tông chủ tương lai của Vân Lam Tông , dùng hết lực của tông môn tài bồi”.
  Vân Vận hít một hơi lãnh khí , bộ ngực căng tròn khẽ rung lên sau đó cúi người “ cẩn tuân ý chí của sư phụ“, đôi mắt đẹp của nàng đánh giá Vô Song thật kỹ từ đầu đến chân như muốn in dấu hình bóng nhỏ bé này vào tâm trí .
  Về phần Vô Song , hắn giữ im lăng , trường hợp này hắn không có quyền lên tiếng tuy nhiên khuôn mặt của hắn không vui không buồn thản nhiên đến cực độ , như là chức vị này không hề đem lại một chút hứng thú nào cho hắn vậy .
   
 12. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 11: Tiến bộ từng ngày
  Vậy là toàn bộ Vân Lam Tông bỗng chốc có thêm một tiểu sư thúc nhưng không một ai dám lên tiếng phàn nàn , đây là lệnh của đại tông chủ Vân Sơn , thứ hai thiên phú của Vô Song như vậy ai dám đứng ra chê trách hắn .
  Phòng của Vô Song ở ngay sát vách với phòng của Vân Vận , ai bảo hắn còn bé như vậy , Vân Vận vừa là sư phụ vừa là bảo mẫu luôn cho Vô Song , điều này cũng làm nàng phi thường bất đắc dĩ .
  Nếu nói trong Vân Lam Tông ai là người ghét Vô Song nhất chắc chắn là Nạp Lan Yên Nhiên , đứa nhóc 5 tuổi này cướp mất vầng hào quang sáng chói của nàng , lấy luôn cả tương lai tươi sáng của nàng và gia tộc , cho dù chỉ là một tiểu cô nương 10 tuổi Nạp Lan Yên Nhiên cũng đã đủ hiểu biết hơn đám bạn cùng lứa , đã đủ để hiểu Vô Song xuất thế đại biểu điều gì .
  Về phần Vô Song , hắn cảm nhận được địch ý từ trong ánh mắt của Nạp Lan Yên Nhiên nhưng hắn không thèm quan tâm , cô nàng này ánh mắt quá hạn hẹp chỉ dừng lại ở Già Lam đế quốc trong khi ánh mắt của Vô Song là cả đại lục , là vị trí đấu đế cao cao tại thượng .
  Công việc hàng ngày của Vô Song rất đơn giản , vào tàng thư các thích công pháp gì thì lấy công pháp đó , sau đó đi tìm Vân Vận chỉ dạy , có cơ hội thì ăn đậu hũ của nàng , dù sao Vân Vận cũng không thể nào từ chối một đứa bé tuổi được .
  Vô Song biện một lý do cực kỳ vô sỉ , hắn nói “ Tỷ tỷ lúc trước mỗi lần tu luyện là ta phải nằm trong ngực mẹ mới được , nếu không ta tu luyện không vào “.
  Vân Vận cũng chỉ còn biết nhận mệnh , vừa ôm tiểu Vô Song vào lòng lại vừa giảng dạy cho hắn , đôi khi Vô Song nhàm chán đưa tay lên nhào nặn bộ ngực của nàng khiến Vân Vận mặt đỏ tới tận mang tai .
  Vân Vận cũng hết cách , khuyên bảo Vô Song bao nhiêu lần cũng không được , đánh hắn thì không được mà mắng thì hắn không nghe , nàng lại không thể bỏ mặc Vô Song , nếu sư phụ mà xuất quan thấy nàng bỏ mặc đứa bé này chắc chắn sẽ khiến ông ta nổi trận lôi đình .
  Điều duy nhất an ủi Vân Vận là cứ một tuần thì Vô Song lại lên một tiểu cảnh giới nhỏ đồng thời thiên phú của Vô Song cực kỳ đáng sợ, học một biết mười , chỉ cần Vân Vận giải thích một chút thì Vô Song sẽ hiểu từ đầu đến cuối thậm chí đưa ra các kiến nghị riêng của mình .
  Cùng một vấn đề giảng cho Nạp Lan Yên Nhiên mất một giờ thì với Vô Song chỉ mất 10 phút . Sự khác biệt này lại càng làm Nạp Lan Yên Nhiên thêm một lý do thù hằn vị tiểu sư thúc này .
  Bỏ qua toàn bộ sự việc trong Vân Lam Tông lúc này bản thể của Vô Song đã tiến vào yêu thú sơn mạch , hắn cần một môi trường để rèn luyện bản thân , rèn luyện đấu kỹ .
  Nếu phân thân ở Vân Lam Tông học lý thuyết thì bản thể học thực hành , hắn là phong lôi biến dị thuộc tính nên tất cả đấu kỹ đều là phong lôi thuộc tính , đấu kỹ của hắn đều là do ' sư tỷ ' Vân Vận lựa chọn , đều là huyền giai trung cấp đấu kỹ trở lên trong đó thậm chí còn hai cai địa cấp đấu kỹ mạnh nhất của Vân Lam Tông , Vô Song cũng được đọc qua .
  Thiên phú của hắn đã kinh hãi thế tục lại còn hai người cùng luyện tập một lúc phải nói là vô địch thế gian .
  Đầu tiên Vô Song tìm đến một hang động đẹp làm nơi ăn ngủ và tu luyện trong vài năm tới của mình , cuối cùng sau hai ngày tìm kiếm Vô Song đã chọn được một nơi , một hang động nằm sâu trong ma thú sơn mạch , cửa ra vào bị một thác nước khổng lồ che đi .
  Mất nửa ngày để dọn nhà mới đồng thời lắp thêm vài viên nguyệt lượng thạch phát sáng , từ trong bọc hành lý lấy ra một chiếc đỉnh nhỏ , cùng vài bộ quần áo , một ít ngân lượng còn thừa , đây chính nhà mới của Vô Song .
  Ngày ngày mỗi buổi sáng hắn đứng trung bình tấn dưới thác nước khổng lồ , đến buổi chiều thì đi săn ma thú thấp gia xung quanh , vừa tu luyện đấu kỹ lại vừa kiếm đồ ăn , mỗi buổi tối thì ngồi nghỉ ngơi ngâm mình tắm rửa , sau đó nghiên cứu luyện đan thuật .
  Vô Song đáng lẽ ra không có tư cách đi trên con đường đan đạo nhưng hắn có sinh mệnh hỏa , một loại hỏa diễm mang theo cả hỏa và mộc, chẳng khác gì cho hắn thêm hai cái thuộc tính của luyện đan sư cả .

  Vô Song không phải là Tiêu Viêm , hắn không có dược lão làm bạn , không có danh sư tuy nhiên hắn dùng phân thân lục tung cả của Vân Lam Tông tìm tất cả các sách luyện đan , đồng thời bắt các luyện dược sư trong tông đến trợ giúp chính mình .
  Vân Lam Tông cũng có luyện dược sư nhưng cao nhất mới có tứ phẩm tuy nhiên nhờ bọn họ dướng dẫn luyện chế nhất hay nhị phẩm đan dược chính là dư xài , Vô Song chỉ cần cho phân thân chăm chăm chú ngồi học sau đó lén luyện tập thủ pháp luyện đan thì chân thân của hắn cũng nắm giữ bước đầu luyện đan thủ pháp .
  Cừ vừa làm vừa học , cả phân thân cùng bản thế không ngừng cố gắng , Vô Song cũng tiến bộ rất nhanh , đặc biệt trong ma thú sơn mạch nơi cỏ cây linh dược vô số , chỉ cần chịu khó là tìm được , Vô Song rất nhanh cũng đã nắm giữ được bước đầu thuật luyện đan , trở thành nhất phẩm luyện đan sư .
  Thời gian thấm thoát qua đi , lại một năm nữa , năm nay Vô Song 6 tuổi còn Tiêu Viêm bước sang tuổi 11 , đây chính là năm ' hạn ' của Tiêu Viêm . Bất quá đối với Vô Song hắn chưa bao giờ quan tâm Tiêu Viêm thế nào cả , hắn chỉ quan tâm đến chính mình , cho dù Tiêu Viêm không mất đi thiên phú , cho dù Tiêu Viêm mạnh hơn nữa thì kết quả vẫn thế , Vô Song hắn chắc chắn sẽ thắng .
  Trong Ma Thú Sơn Mạch , hàng loạt cây rừng bị chặt đổ , ngổn ngang khăp nơi , xa xa một người một thú đang chiến đấu , thú là một con tam giai ma thú tương đương với thực lực đại đấu sư của nhân loại , huyết diễm ma lang . Còn người là một tiểu tử khuôn mặt non choẹt , cả người quần áo rách nát thực lực cửu tinh đấu sư , đó chính là Vô Song .
  Vô Song mấy ngày qua đã cảm nhận được bình đài của cảnh giới đại đấu sư nhưng lại không thể đột phá , nếu ghép thêm ba phần sức mạnh của phân thân lại thì có thể bước vào đại đấu sư cảnh giới tuy nhiên Vô Song không bao giờ làm việc đó , quá phí thời gian , được không bù nổi mất .
  Cách tăng thực lực tốt nhất là ma luyện chính mình trong sinh tử , không ngừng thử thách chính mình . Vô Song chọn đối thủ là một đàn ma lang , trong đó con lang vương đã thuộc loại biến dị , trở thành huyết diễm ma lang , thực lực đạt đến đại đấu sư của nhân loại .
  Con ma lang màu đỏ như máu , cái miệng há ra vô số phong nhận bắn về phía Vô Song , Vô Song bị phong nhận bắn thẳng vào ngực , hộc máu bay ra ngoài .
  Từ trong khói bụi đứng lên , Vô Song thả ba lô của mình xuống đồng thời cũng tháo cả băng chân và băng tay ra , tất cả những thứ đó đều làm bằng thép nguội do hắn vào thị trấn nhờ thợ làm , ba lô phía sau thì đựng một tảng đá nặng hơn 10 cân .
  Dùng hai chân chạm vào mặt đất , cơ thể Vô Song nhẹ đi trông thấy , hắn cảm giác thân hình của mình nhẹ như loại chim yến vậy , tốc độ của hắn không thua gì con huyết diễm ma lang trước mặt , hai bên một người một thú lại lao vào nhau .
  Thứ duy nhất khiến cửu tinh đấu sư thua thiệt với nhất tinh đại đấu sư bởi vì đại đấu sư có đấu khí khải giáp , chính là một bộ giáp bảo vệ cơ thể , nếu không bị công phá thì tuyệt đối không thua . Đại đấu sư có thể bất chấp công kích nhưng đấu sư không làm được .
  Ngoài ra không thể không kể đến đấu khí hùng hồn trong cơ thể đại đấu sư tinh thuần và mạnh hơn đấu sư rất nhiều , chính Vô Song lúc này cũng đang thấm mệt , hắn chỉ có 7 thành thực lực mà có thể đánh hòa với đại đấu sư đủ thấy chiến lực đáng sợ thế nào .
  Vô Song nghiến răng “ Chết tiệt , nghiệt súc muốn chết thì tao chiều , huyền giai đỉnh phong đấu kĩ , Phong khởi , lạc nhật diệu phong chi cực “. Đây chính là đấu kỹ mạnh nhất của Vân Lam Tông dành cho phong hệ đấu kỹ , địa giai sơ cấp. Nhưng nó lại cần đến ngộ tĩnh và mức độ thành thạo của người sư dụng , trong tay Vân Vận có thể trở thành địa giai sơ cấp đỉnh phong , truy thẳng đến địa giai trung cấp nhưng trong tay của Vô Song nó chỉ là huyền giai đỉnh phong mà thôi.
  Đấu kỹ này chính Vô Song cũng không thể nắm rõ được toàn bộ , hắn chỉ mới chạm đến 5/10 độ ảo diệu của nó nhưng chắc chắn vẫn mạnh hơn Nạp Lan Yên Nhiên sử dụng trong cuộc chiến với Tiêu Viêm .
  Phong hình kiếm khí như một vầng thái dương chém xuống , bổ thằng vào người ma lang , chém nát hộ thể khải giáp của nó rồi khiến toàn thân nó nhuốm máu trọng thương , huyết diễm ma lanh gầm lên đau đớn định bỏ chạy nhưng không kịp nữa .
  “ Huyền giai sơ cấp đấu kĩ , lôi chấn tử “ . Thân hình Vô Song rất nhanh áp sát vào ma lang , một tay đánh xuống bóp nát cả đầu nó , sau đó Vô Song nằm dài ra đất thở hổn hển , hắn quá mệt mỏi rồi .
  Về phân thân của Vô Song , bộc lộ ra ngoài thực lực của cửu tinh đấu giả , chỉ cần một bước nữa là đấu sư trong khi Nạp Lan Yên Nhiên thì vẫn đang ở cửu đoạn đấu khí , một năm qua Vân Vận đang giúp cô rèn lại trụ cột .
   
 13. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 12: Thiên Tài Vẫn Lạc
  Tiêu Viêm năm này 11 tuổi đã trở thành nhất giai đấu giả , thiên phú kinh thiên hạ khiếp quỷ thần tuy nhiên trèo càng cao thì ngã càng đau , từ chỗ một trong những thiên tài có tương lai sáng lạn nhất Gia Mã đế quốc , từ chỗ đệ tử chân truyển của Cổ Hà bỗng trở thành phế vật .
  Một thiên tài vẫn lạc như một ngôi sao băng chạy ngang qua bầu trời , Tiêu Viêm bị mất hoàn toàn đấu khí , không thể tu luyện lại được , trở thành phế vật hoàn toàn , từ đấu giả nhất tinh bị đánh về đấu khí một đoạn .
  Sự việc chưa chấm dứt , lần đầu tiên Tiêu Viêm được ở gần quan sát sư phụ luyện một lò đan dược hắn được phụ giúp Cổ Hà một tay nhưng ngay khi đó thì đấu khí xuống dốc không phanh , thoát đi khỏi cơ thể như van xả nước vậy , đó là nguyên nhân chính khiến Cổ Hà thất bại trong lò đan dược này .
  Cổ Hà lúc đầu không có phản ứng gì , đối với ông ta một lò đan dược chẳng có vấn đề gì cả nhưng khi biết Tiêu Viêm không thể tụ tập đấu khí được thì lại là một vấn đề khác .
  Cổ Hà thân là luyện dược sư ngũ phẩm tất nhiên ông ta sẽ tìm cách cữu chữa cho Tiêu Viêm , lâu lắm Cổ Hà mới gặp một mầm mống tốt như vậy tuy nhiên tất cả mọi cách đều vô vọng , mọi công sức dồn vào Tiêu Viêm như nước chảy lá khoai , như đổ nước vào một cái lu vỡ vậy .
  Cổ Hà về sau liền vô cùng chán ghét Tiêu Viêm , cứ nhìn thấy hắn là lại bực mình giận cá chém thớt , đuổi Tiêu Viêm về Ô Thản Thành , về lại Tiêu Gia . Lý do rất đơn giản , thứ nhất hắn ta đã đốt quá nhiều tài nguyên vào một phế vật không thể tu luyện .
  Còn điều thứ hai , Cổ Hà đã mang danh tính Tiêu Viêm vang vọng khắp Gia Mã thành , để cho tất cả mọi người biết thiên phú của đệ tử mình cao thế nào , để cho bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ hắn , cho dù là hội trưởng luyện dược sư công hội Pháp Mã cũng vậy , tuy nhiên bây giờ Tiêu Viêm chẳng khác gì quay lại tát vào mặt ông ta một cái , khiến Cổ Hà nhục không thể tả .
  Cơn giận của Cổ Hà lan sang toàn bộ Tiêu tộc hắn ta còn định ra tay triệt hạ toàn bộ Tiêu tộc lẫn Tiêu Viêm , Cổ Hà là một kẻ bên ngoài nhìn hiền lành lễ độ nhưng bên trong tâm ngoan thủ lạt vô cùng .
  Nếu không phải Huân Nhi bảo vệ Tiêu Viêm , sai Lăng lão đến uy hiếp Cổ Hà thì chỉ sợ tính mạng của Tiêu Viêm kết thúc từ năm 11 tuổi .
  Tuy nhiên Tiêu tộc cũng không dễ chịu , đặc biệt là Tiêu Chiến phụ thân của Tiêu Viêm bị ép rời khỏi chức tộc trưởng , Tiêu Hà phụ thân của Tiêu Ngọc trở thành người tiếp quản .
  Cổ Hà ngoài sáng thì bỏ qua cho Tiêu gia nhưng trong tối thì không , hắn ta sợ Lăng lão nên không dám ra tay với Tiêu Gia tuy nhiên trực tiếp giúp các thế lực đối địch với Tiêu gia mạnh lên là việc trong tầm tay của hắn .
  Chỉ mất ba tháng toàn bộ sản nghiệp của Tiêu gia không còn đủ ba thành so với trước kia , bị ép đến không thở được .
  Lúc này Tiêu Chiến toàn thân trọng thương thở phì phò , ông ta cùng Tiêu Hà sóng vai mà đứng , đối phương là Gia Liệt Tất cùng Áo Ba Mạt , hai tộc trưởng của hai thế lực mạnh nhất Ô Thản Thành hiện nay .
  Tiêu Chiến là lục tinh đấu linh còn Tiêu Hà là tứ tinh đấu linh , nếu là trước kia Tiêu gia tuyệt đối không sợ bất kỳ thế lực nào nhưng chỉ trong ba tháng ngắn ngủi Gia Liệt Tất đã đột phá lên bát tinh đấu linh , Áo Ba Mạt thì cũng tiến vào thất tinh , trực tiếp đè ép Tiêu gia .
  Tiêu gia trạch viện bị bao vây kín mít không chừa một kẽ hở , lần này Gia Liệt cùng Áo Ba gia tộc quyết tâm đuổi Tiêu gia khỏi Ô Thản Thành .
  Tiêu Chiến nghiến răng nghiến lợi “ Có thật chỉ cần bọn ta rời khỏi thành các ngươi sẽ không truy kích đúng không ? “.

  Gia Liệt Tất mỉm cười “ Tất nhiên , chỉ cần Tiêu gia các ngươi cút khỏi Ô Thản Thành còn lại bọn ta không cản , chỉ cần ta phát hiện tộc nhân nào của Tiêu gia lảng vảng quanh đây giết không tha “.
  Tiêu Chiến cắn răng rồi thở dài , Tiêu Hà thì bất lực buông tay ra , toàn bộ Tiêu gia lúc này rất nhiều ánh mắt căm thù nhìn Tiêu Viêm , từ một thiên tài trở thành phế tài , từ tương lai của cả gia tộc liền trở thành vận rủi , thành tai ương .
  Nếu không phải Tiêu Chiến là cường giả mạnh nhất gia tộc thì chỉ sợ không thiếu người sẵn sàng đánh chết Tiêu Viêm rồi . Còn về phần Tiêu Viêm hắn chỉ biết chết lặng , hai bàn tay nắm chặt , hắn tuyệt đối không phục , hắn không quen với cái ánh mắt đầy chán ghét và coi khinh này .
  Với Tiêu Viêm một nam nhân xuyên việt , hắn cực kỳ dị ứng với những ánh mắt đó , đang từ cao cao tại thượng trên chín tầng mây trong vài tháng bị đẩy xuống 18 tầng địa ngục .
  Tiêu Chiến trong phút chốc như già đi 10 tuổi , ông thở dài quay lưng lại nói với tộc nhân “ Còn sống là còn cơ hội , chúng ta rời đi thôi “.
  Ngay khi ông ta vừa quay lưng lại Gia Liệt Tất lao tới , hắn muốn một đòn giết Tiêu Chiến , để Tiêu gia như rắn mất đầu , cả đời không thể cựa mình lên được .
  Tiêu Chiến cũng phát hiện không ổn nhưng ông ta không thể nào phản ứng kịp , Tiêu Chiến đang bị thương chưa kể Gia Liệt Tất còn cao hơn ông ta nhất tinh , tưởng như một chưởng của Gia Liệt Tất dễ dàng đánh chết Tiêu Chiến tại chỗ thì một làn gió khẽ thổi qua , cuốn bay cả Gia Liệt Tất ra ngoài.
  Cả ba phương thế lực đều đình chiến , kinh hãi nhìn về nơi phát ra cơn gió , ở đó một cường giả đang đạp không mà đi , trong đầu Gia Liệt Tất , Tiêu Chiến và cả Áo Ba Mạt đều nổ tung “ đấu tông cường giả “.
  Lần đầu tiên trong đời họ nhìn thấy đấy tông cường giả , người này dĩ nhiên là Phượng Dĩnh , nàng rất quý Tiêu Viêm cùng Huân Nhi , hai đứa trẻ thường xuyên mua đồ cho nàng . Giọng của Phượng Dĩnh đã qua chỉnh sửa nàng lạnh lùng nói “ Ô Thản Thành không cho phép cường giả từ đại đấu sư trở lên ra tay , kẻ nào không nghe chết “.
  Chữ chết vừa dứt đột nhiên cả Áo Ba Mạt cùng Gia Liệt Tất thổ huyết đương trường , Phượng Dĩnh lạnh lùng quay đi , nàng vừa cứu toàn bộ Tiêu tộc một mạng .
  Sự việc của Ô Thản Thành từ từ lắng xuống , Tiêu gia đã phần nào tốt hơn trước nhưng về mặt kinh tế vẫn cực kỳ khó khăn , còn về Tiêu Viêm hắn chính thức trở thành nỗi nhục của Tiêu gia , trò hề của Ô Thản Thành .
  Tất cả sự việc này Vô Song đều không biết , và hắn cũng chẳng bao giờ quan tâm , sau ba tháng điên cuồng chiến đấu với yêu thú , dùng thực lực đấu sư cửu tinh đỉnh phong đánh chết 17 đầu tam giai ma thú trong ba tháng , một chiến tích kinh người .
  Nhờ liên tục ma luyện bản thân , liên tục đặt mình vào sinh tử , Vô Song 6 tuổi bước vào đại đấu sư chi cảnh .
  Đấu khí khổng lồ trong người Vô Song tràn ra như tức nước vỡ bờ , Vô Song ngồi khoanh chân trên trong hang động , sinh mệnh chi hỏa không ngừng thiêu đốt cơ thể , rèn luyện từng bó kinh mạch , rèn luyện từng thớ cơ bắp trên người hắn .
  Theo thời gian chậm rãi trôi qua , bên ngoài Vô Song xuất hiện vô số gợn sóng màu đỏ sau đó dần dần liên kết thành một bộ đấu khí sa y bao bọc cơ thể , từng gợn sóng màu đỏ biến đổi liên tục như đang liên kết với cái gì đó , đấu khí sa ý vốn hư ảo nhưng dần dần ngưng tụ , dần dần chân thật hơn , trở thành bộ đấu khí khải giáp bảo vệ cơ thể . Dấu hiệu của đại đấu sư .
  Vô Song mở mắt ra , mỉm cười bình thản “ Cuối cùng đánh nhau cũng không sợ bị thương rồi , 6 tuổi đại đấu sư , vậy thì cố gắng 10 tuổi đột phá đấu hoàng đi “ . Vô Song ngồi dậy bộ quần áo của mình cậu thoải mái nằm xuống giường đá , Vô Song tự thưởng cho mình một giấc ngủ ngon lành sau suốt ba tháng chiến đấu không ngừng nghỉ .
   
 14. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 13: Bắt Đầu Hành Động
  Vân Lam Tông , trên giường ngủ của Vân Vận , lúc này Vô Song đang say ngủ trong lòng nàng , dù sao suốt một năm nay Vân Vận cũng đã quen với hành vi này của Vô Song rồi , một “ tiểu “ hài tử 6 tuổi thì có gì để đề phòng .
  Đột nhiên Vân Vận mi đẹp khẽ nhíu , nàng lim dim mở mắt , phát hiện tiểu sư đệ đã thức dậy từ bao giờ , lúc này thậm chí trời còn chưa sáng nữa .
  Vân Vận tò mò ngồi dậy , nàng chỉ mặc một bộ áo ngủ mỏng màu trắng làm bằng tơ lụa mà thôi , một chiếc váy ngắn đến đùi . Rất nhanh Vân Vận phát hiện ra Vô Song đang ở ngoài sân , hai chân khoanh lại , mắt nhắm chặt .
  Nhà của Vân Vận lúc này cũng trở thành nhà của Vô Song , thằng nhóc này không bao giờ chịu về ngôi nhà của mình sinh sống mà chuyển luôn sang sống cùng Vân Vận mặc dù nhà hắn và nhà nàng cách nhau đúng 1 bước chân .
  Trên đỉnh đầu của Vô Song xuất hiện một tụ xoáy khí , xoáy tụ khí màu đỏ thể tích càng ngày càng lớn sau đó nó xoay tròn càng ngày càng nhanh , phô thiên cái địa nguyên khí bị hút vào cơ thể Vô Song .
  Năng lượng mấy trượng xung quanh Vô Song không ngờ lại biến thành một lồng năng lượng màu đỏ , cực kì lung linh huyền ảo .
  Vân Vận miệng mở lớn , nàng không thể tin vào mắt mình , nàng một nhị tinh đấu hoàng thì tất nhiên phải biết Vô Song đang làm gì , tiểu sư đệ của nàng đang đột phá từ đấu giả lên đấu sư .
  Nhíu chặt lông mày , Vân Vận cực kì lo âu nàng không biết tốc độ tu luyện con người có thể đạt đến trình độ này , 5 tuổi đấu giả một năm sau tiến vào đấu sư , đây là cái khái niệm tu luyện gì ? .
  Nàng rất sợ Vô Song tu luyện nhanh như vậy sẽ mất cơ bản , mất gốc mà chỉ lấy ngọn . Không biết bao nhiêu lần nàng khuyên vị tiểu sư đệ này tu luyện chậm lại nhưng cứ vài tuần hắn lại nhảy lên một tiểu cảnh giới , để rồi một năm nhảy hẳn lên một cảnh giới , thậm chí nàng căn bản không bao giờ thấy tiểu sư đệ luyện công .
  Công việc hàng ngày của tiểu sư đệ chỉ là đọc sách , tham khảo võ kĩ , rồi đi loanh quanh cả ngày ở Vân Lam Sơn , nhưng tốc độ tu luyện không giảm mà còn tăng mạnh . Đứng từ xa Vân Vận cũng không biết làm gì nữa , nàng chỉ có thể tùy thời ra tay hộ pháp cho Vô Song nếu hắn thất bại mà thôi .
  Xoáy khí xoay tròn càng ngày càng nhanh , càng ngày càng kinh khủng , lượng thiên địa nguyên khí tiến vào người Vô Song đã sớm vượt qua cực hạn mà đấu sư nhất tinh có thể chịu được rồi , bất cứ ai cũng có nguy cơ bạo thể mà chết .
  Nhưng thiên địa nguyên khí càng tiến vào thì lại càng không đủ , thân thể Vô Song như một cái động không đáy , kinh mạch của hắn rộng lớn vô bì bao nhiêu nguyên khí tràn vào cũng chưa khiến nó bị căng lên .
  Lăng lượng dọc theo kinh mạch chạy dọc cơ thể , xương cốt , lục phủ ngũ tạng , sau đó chạy thẳng xuống tiểu phúc , vị trí đan điền . Bên trong tiểu phúc của Vô Song cũng xuất hiện một xoáy tụ khí màu đỏ , điên cuồng hấp thu thiên địa nguyên khí .
  Xoáy tụ khí bên trong Vô Song thể tích cũng càng ngày càng nhỏ , càng ngày càng chân thật , đấu khí cất chứa bên trong nó cũng càng ngày càng đậm , sinh mệnh chi diễm trong người Vô Song bùng lên , điên cuồng luyện hóa , điên cuồng hấp thu thiên địa nguyên khí , giúp hắn thanh lọc đấu khí một lần , loại bỏ mọi tạp chất trong cơ thể .
  Vô Song mở bừng mắt ra , phân thân của hắn đã đạt đến đấu sư , bên cạnh để lại Vân Vận đang ngốc trệ nhìn mình . Thế giới này không giống với One Piece thế giới , đặc điểm phân cấp cực kì rõ ràng .

  Phân thân của Vô Song vốn đã là cửu tinh đấu giả nhưng hắn liên tục áp xúc đấu khí , thậm chí còn tự phá tan đấu khí của mình tu luyện lại từ đâu , rèn luyện lại cơ thể từ đầu bởi nếu không làm như vậy hắn khó lòng mà áp chế không thăng cấp được nữa .
  Một năm qua bản thể từ đấu sư lục tinh tiến vào đại đấu sư , thì phân thân của hắn vẫn có thể thần kỳ bình ổn ở đấu giả cấp , không phải đột phá chính là vì Vô Song liên tục phá rồi lại lập , trong một năm qua Vô Song đã 9 lần tu luyện lại từ đấu khí nhất đoạn lên đến đấu giả rồi cửu tinh rồi .
  Đặc điểm của phân thân thuật nếu một bên tu luyện thì bên kia cũng nhận thành quả tương tự , đó chính là x2 tốc độ tu luyện , đây chính là một nghịch thiên khả năng cực kỳ khủng khiếp .
  Cũng như nếu một bên học thì bên kia chắc chắn cũng học được vậy , một bên bị thương thì bên kia cũng sẽ bị thương , tuy nhiên cho dù phân thân có bị chết thì cùng lắm bản thể chỉ bị tàn phế vài năm mà thôi .
  Sau khi bản thể đột phá lên đại đấu sư thì phân thân cũng không thể nào áp chế được nữa , hắn đành phải đột phá thành đấu sư , nhưng dù sao cũng bớt kinh hãi thế tục hơn rất nhiều .
  Quay đầu lại nhìn Vân Vận , Vô Song gãi đầu mỉm cười “ Tỷ tỷ ta mệt quá , ta muôn đi ngủ , chúng ta lại đi ngủ đi “ . Vân Vận liền gõ đầu Vô Song một cái “ Hừ xem lại bản thân ngươi đi , bẩn như vậy ai cho ngươi lên giường , đi tắm đi sau đó mới được phép vào phòng “.
  Vân Vận quay đầu về phòng ngủ nhưng trong lòng sóng gió ngập trời , từ lượng đấu khí mà cơ thể Vô Song có thể thoải mái nhận vào , Vân Vận dám cá toàn bộ Gia Mã đế quốc không có một ai ở đấu giả cấp có trụ cột chắc chắn hơn Vô Song cả , nàng lại càng thêm khó hiểu , sư đệ của nàng thực sự không hề tu luyện bao giờ . Vân Vận lại nhớ đến câu nói của tiểu Vô Song “ Tỷ Tỷ à , ngủ cùng giường với tỷ tỷ thì đệ mới có thể đột phá được nếu không cả đời liền dậm chân tại chỗ , sẽ bị sư phụ nói đó “.
  Vân Vận sờ vào bộ ngực no đủ của mình , nàng đỏ mặt , miệng thì thào “ Chẳng nhẽ nằm trong ngực ta lại thật sự là một cách tu luyện “.
  Bản thể của Vô Song cũng đã mở mắt , hắn thành công bước vào đại đấu sư , với người khác đại đấu sư đơn thuần chỉ là đấu khí khải giáp nhưng với Vô Song thì không , hắn cũng như Tiêu Viêm đều có dị hỏa , đấu khí khải giáp chắc chắn mạnh hơn cùng cấp rất nhiều .
  Trong một tháng tiếp theo , Vô Song đánh khắp ma thú sơn mạch vô địch thủ , bằng huyết nhãn hắn dễ dàng phát hiện ra ở đâu có ma thú cao giai mà né tránh , còn ma thú tam giai gặp hắn thì chỉ có con đường chết mà thôi .
  Trong một tháng qua , Vô Song cũng có một bước tiến nhẹ , trở thành đại đấu sư nhị tinh nhưng chiến lực của hắn tuyệt đối có thể cùng đại đấu sư thất tinh liều mạng , từ thân pháp đến đấu kỹ , tốc độ phản ứng , kinh nghiệm chiến đấu , chất lượng đấu khí và cả dị hỏa Vô Song đều không thua bất cứ một ai .
  Ma thú sơn mạch bên trong không thiếu lục giai ma thú , chỉ là không tồn tại thất giai mà thôi , nếu thực sự có người có thể độc chiếm nơi này thì sẽ có vô số trợ lực , vô số thiên tài địa bảo dù sao đây thực sự là một mảnh đất chưa có ai khai phá cả .
  Vô Song trọn ma thú sơn mạch bởi đơn giản nơi này sẽ là nơi đặt căn cơ bước đầu của hắn , hắn sẽ biến nơi này thành lãnh địa đầu tiên của mình . Vô Song có một bí mật mà không ai trên thế giới này biết , đúng hơn là hắn chưa bao giờ sử dụng , hắn cũng là yêu thú vì vậy chắc chắn hắn có thể biến thành bản thể , đây mới là điều khiến Vô Song tự tin nhất , là chỗ dựa cho hắn chiếm đoạt ma thú sơn mạch .
  Ở dạng bản thể , đấu khí , tốc độ và chiến lực của Vô Song tăng lên kinh khủng khiếp , dù sao hắn cũng là phượng hoàng , là thần thú viễn cổ là bách điểu chi vương , khi trở thành phượng hoàng Vô Song trực tiếp tiến vào đại đấu sư đỉnh phong chiến lực , cho dù liều mạng với đấu linh cũng đủ .
  Bản thể của Vô Song cũng tương tự với thiên hỏa tam huyền biến của Tiêu Viêm sau này , hỏa diễm trong người càng mạnh thì chiến lực tăng phúc lại càng lớn . Nếu Tiêu Viêm lúc đầu chỉ có Thiên Hỏa Tam Huyền Biến đệ nhất biến thì Vô Song có thể coi như nắm giữ Thiên Hỏa Tam Huyền Biến đệ tam biến .
   
 15. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 14: Khúc Dạo Đầu
  Tại sao Ma Thú Sơn Mạch lại là vùng đất chưa thể khai phá , đơn giản ma thú và con người không thể ngồi cùng bàn với nhau , đây là lãnh địa của ma thú con người đừng hòng xâm chiếm .
  Muốn chiếm được Ma Thú Sơn Mạch chắc chắn cần một ma thú ra tay , hoặc nếu không cần một cường giả nhân loại mạnh đến mức đủ sức tiêu diệt tất cả ma thú , muốn đạt đến tồn tại này thì ít nhất phải đạt tới tam giai đấu tông .
  Ma Thú Sơn Mạch có rất nhiều ma thú , có quần thể sinh vật cũng có những cá thể sống độc lập , có mạnh có yếu nhưng chắc chắn không con nào phục con nào , nếu không chúng đã sớm tập hợp lại tấn công Gia Mã đế quốc rồi .
  Truyền thuyết kể rằng , từ khi thiên địa được thai nghén ra ma thú đã tồn tại , trước cả con người . Khi đó chúng được gọi là thần thú , thành lập ra yêu tộc .
  Trong yêu tộc thì phượng tộc , long tộc cùng kỳ tộc vô địch tương đương với tam đại đỉnh cường giả của yêu tộc trong truyền thuyết , phượng tổ (phượng hoàng nhất tộc ) , long tổ ( chân long nhất tộc ) cùng kỳ tổ ( kỳ lân nhất tộc ) , lấy long tộc vi tôn , đứng đầu yêu tộc .
  Trải qua trăm vạn năm , phong vân thay đổi , thế cuộc đổi thay , hàng trăm hàng nghìn biến cố thì lúc này đấu khí đại lục mới trỏ thành trạng thái bây giờ . Kỳ Tộc bị diệt tộc hoặc dù còn lại truyền thừa cũng cực kỳ hi hữu , Phượng Tộc cũng không còn nhưng còn có Thiên Yêu Hoàng Tộc tồn tại với tư cách hậu đại .
  Long Tộc mạnh nhất nhưng cũng không thoát khỏi số phận , không thoát khỏi quy luật của thiên địa cũng đành biến mất trong dòng chảy thời gian , nhưng nó cũng vẫn còn hai đại chi nhánh phía dưới là Địa U Cửu Minh Mãng cùng Thái Hư Cổ Long .
  Hiện nay tam đại gia tộc này thực sự cũng đang làm bá chủ trong yêu tộc , chiếm lĩnh thú vực , nếu không phải là viễn cổ bát tộc ra tay thì chắc chắn không có thể lực nào dám động vào họ .
  Có thể nói toàn bộ thế gian này chỉ còn một con phượng hoàng còn tồn tại , cho dù không phải chân chính phượng hoàng thì Vô Song cũng gần với phượng hoàng nhất , huyết mạch của hắn chính là cao quý nhất toàn bộ đấu khí đại lục .
  Tuy nhiên để bắt đầu hành động lần này , Vô Song cần làm một số việc , cần một chút chuân bị .
  Vân Lam Tông , Nạp Lan Yên Nhiên đang tức giận đuổi theo Vô Song , nàng thở hổn hển “ Tiểu sư thúc , không công bằng , ngươi đừng có chạy nữa ở lại đàng hoàng tỷ thí với ta xem nào “.
  Tất nhiên Nạp Lan Yên Nhiên không biết Vô Song đã là đấu sư , nàng biết Vô Song thiên tài nhưng nàng cũng chỉ đoán hắn là đấu giả trung giai hoặc cao giai mà thôi .
  Vô Song mỉm cười vẫn tiếp tục né tránh , không hề quan tâm tới lời nói của Nạp Lan Yên Nhiên , kiếm trong tay cô nàng này thậm chí còn không đụng được vào góc áo của hắn .
  Vô Song vừa né tránh vừa kêu “ Ta là ai chứ , ta là sư thúc của ngươi nha làm sao có thể lớn bắt nạt bé ngươi cứ tấn công đi nha , cố hết sức nha ta là ta chỉ tránh thôi đó , lớn không bắt nạt bé “.
  Mỗi lần nghe cái giọng điệu này Nạp Lan Yên Nhiên đều tức nổ phổi nhưng lại thực sự không thể làm gì , lần thứ không biết bao nhiêu nàng thua cuộc vì mệt mỏi , vì hết thể lực . Mỗi lần như vậy chắc chắn Yên Nhiên sẽ chạy vào lòng Vân Vận khóc thút thít kể tội Vô Song .
  Còn Vân Vận thì chỉ có thể vỗ đầu nàng ta , chứ chính Vân Vận cũng làm gì trị nổi Vô Song , sư phụ không đi ra thì Vô Song chính là thổ bá vương của Vân Lam Tông , đại trưởng lão Vân Lăng nhìn thấy Vô Song còn có ba phần sợ hãi .

  Lại một lần nữa Nạp Lan Yên Nhiên bực mình chạy đi tu luyện đấu kĩ , Vô Song mới xuất hiện ngồi xuống bên cạnh Vân Vận , mặt hắn cực kỳ nghiêm túc .
  Vân Vận thấy thay đổi trong nét mặt của Vô Song cũng nghiêm túc , nàng lên tiếng trước “ Tiểu sư đệ có việc gì không , ta hiếm thấy ngươi nghiêm túc đến mức này ? “.
  Vô Song thở dài một hơi sau đó lên tiếng “ Sư tỷ có thể cho đệ vay tiền không ? “ . Vân Vận bật cười “Ngươi cũng thiếu tiền tiêu xài hả , ta nói rồi mà còn bé như thế mà đã thích tiêu tiền hoang phí rồi , muốn xin bao nhiêu cứ nói dù sao thiếu chủ Vân Lam Tông ra ngoài mà không có tiền xấu hổ lắm “.
  Vô Song gãi đầu , sau đó khó khăn nói ra “ ta cũng không biết ta cần bao nhiêu tiền nữa , hay là sư tỷ đi mua cho ta hóa hình đan đi “ . Vân Vận gật đầu , khuôn mặt hòa hoãn “ Hóa hình đan phải không đơn giản , ta tưởng là thứ gì “ .
  Sau đó nàng đột nhiên khựng lại “ Cái gì , ngươi cần hóa hình đan , là hóa hình đan cho ma thú hóa thành hình người sao ? “ . Vô Song đỏ mặt gật đầu “Chính là nó , tỷ tỷ vừa hứa cho ta mà “ .
  Vân Vận cười khổ “ hừ đó là lục phẩm đan dược chỉ có lục phẩm luyện dược sư mới luyện chế ra được , ngươi có bán ta đi cũng chưa chắc đã đủ đâu đừng mơ tưởng , ngươi cần hóa hình đan làm gì , ngươi là nhân tộc đó “.
  Vô Song thở dài rồi nói “ thế hóa hình thảo thì sao , tỷ tỷ có thể kiếm được cho ta không , ta thực sự có việc trọng đại mà “.
  Vân Vận nhìn Vô Song thật kỹ sau đó nói “Nếu ngươi không nói cho ta biết ngươi dùng nó làm gì ta tuyệt đối không đưa cho ngươi “ . Nàng rất sợ Vô Song bị ma thú lừa đảo dù nàng quan sát hắn cả ngày , mà vẫn không thấy Vô Song tiếp cận với ma thú lúc nào .
  Vô Song nhìn thật kỹ Vân Vận sau đó cũng gật đầu việc này sớm muộn gì Vân Vận cũng sẽ biết nên lúc này nói với nàng cũng được , sau này đỡ có phiền phức .
  Khi đọc đấu phá thương khung , Vô Song kiếp trước cảm thấy mình cứ như dị nhân vậy , ai cũng thích Huân Nhi , thích Tiểu Y Tiên nhưng hắn lại thích Vân Vận , Vô Song không phải là kẻ chăng hoa nhưng hắn thực sự rất có cảm tình với nàng .
  Vô Song liền nắm lấy tay Vân Vận sau đó phi thường thần bí kéo nàng vào trong phòng , trong ánh mắt tò mò của Vân Vận sau lưng Vô Song xuất hiện một đôi cánh bằng lửa đỏ rực , đôi cánh xuất hiện vô cùng đột ngột khiến Vân Vận không tự chủ được ngã xuống .
  Vô Song thở dài “ Tỷ Tỷ ta thật ra là yêu thú chứ không phải là nhân loại chỉ là huyết mạch ta biến dị phản tổ nên từ khi sinh ra đã trong hình hài của nhân loại , nhưng nếu không có hóa hình đan thì sau này đệ rất khó đột phá tiếp , trừ khi tu luyện đến đấu tông cấp bậc thì mới lại có thiên phú tu luyện như xưa . Tỷ tỷ không ghét ta vì ta là yêu thú chứ “.
  Vân Vận mỉm cười vỗ đầu hắn “ Ngươi là sư đệ của ta sao ta chán ghét ngươi được , nếu ngươi đã tin tưởng ta như vậy thì để tỷ tỷ giúp ngươi lấy về hóa hình đan , dù sao hóa hình đan cũng tốt hơn hóa hình thảo , ngươi phục dụng mới không có hậu hoạn “.
  Vân Vận dù tươi cười nhưng lúc này lòng nang như phiên giang đảo hải . Nàng thực sự không ngờ sư đệ của mình lại là yêu thú nhưng có lẽ đó là cách thích hợp nhất để giải thích cho thiên phú tu luyện của Vô Song .
  Vô Song đã tin tưởng nói với Vân Vận thì nàng cũng sẽ giúp hắn hết sức dù sao đây là sư đệ của nàng , một năm qua độ thân thiết đã không phải bàn cãi . Vân Vận sợ nhất là sư phụ xuất quan , trận chiến năm đó với yêu tộc với Mỹ Đồ Toa nữ vương đã khiến sư phụ cực kì ghét ma thú . Nếu biết Vô Song là ma thú thì không biết sư phụ có một đòn đánh chết sư đệ không .
  Nhìn bóng lưng vội vã của Vân Vận , ánh mắt Vô Song đầy nhu hòa “ Vân Vận lần này ta lừa gạt nàng là ta không đúng nhưng chắc chắn sau này ta sẽ đền bù cho nàng , cho Vân Lam Tông gấp vạn “.
   
 16. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 15: Tử Tinh Dực Sư Vương
  Một tuần sau , Vô Song bắt đầu đi sâu hơn vào trung tâm ma thú sơn mạch , hành trang của hắn là một viên hóa hình đan của Vân Vận đưa cho cách đây không lâu .
  Tất nhiên cách để bản sao chuyển đồ cho bản chính cực kì đơn giản , bản sao cầm hóa hình đan sau đó đổi vị trí cho bản chính , bản sao cất viên hóa hình đan đi , sáng hôm sau lại đổi lại như vậy bản chính đã nhận được hóa hình đan ở nơi bản sao cất giấu .
  Sử dụng huyết nhãn phóng tầm mắt ra vô hạn , cuối cùng Vô Song cũng biết được mục tiêu của mình ở đâu , lần này hắn đến tìm Tử Tinh Dực Sư Vương .
  Tử Tinh Dực Sư Vương nếu tính ra chỉ có thẻ so sánh với nhị tinh hoặc tam tinh đấu hoàng tuy nhiên nếu cận thân chiến đấu bằng thân thể của mình nó có thể có chiến lực của ngũ tin đấu hoàng , thực lực của nó kinh khủng vô cùng , trong nguyên tác đã từng khiến Vân Vận suýt nữa bỏ mạng , trong ma thú sơn mạch này Tử Tinh Dực Sư Vương tuyệt đối được coi là một phương bá chủ , không một ma thú nào dám dễ dàng đắc tội với nó .
  Ánh mắt của Vô Song chậm rãi quan sát Tử Tinh Dực Sư Vương , thân thể khổng lồ có hơn 7 , 8 thước ( 1 thước bằng 40 cm ) . Toàn thân bao phủ trong một tầng kết tinh màu tím , ánh nắng phản chiếu xuống cơ thể nó thực sự có chút chói mắt .
  Tử Tinh Dực Sư Vương là một đầu sư tử sắc diện dữ tợn, nhãn đồng phát ra tử quang xen lẫn ánh huyết hồng kì dị, miệng rộng đầy răng nanh, trên đầu còn có một chiếc sừng xoắn màu hoả hồng với từng luồng tử sắc hoả diễm lượn lờ vây quanh.
  Trên thân sư tử khổng lồ mọc ra một đôi cánh màu tím, mỗi lần vỗ cánh, đoàn đoàn hỏa diễm màu tím nhạt phô thiên cái địa mà cuốn ra, bốn cái trảo tráng kiện đồng dạng cũng là được bao phủ bởi tử sắc tinh thể, mỗi một lần đạp hạ đều muốn làm không gian chấn động, lực lượng to lớn khó mà tưởng tượng được.
  Ánh mắt của Vô Song có chút mê ly nhìn Tử Tinh Dực Sư Vương , loài ma thú này mang vẻ đẹp khó nói nên lời , vừa đẹp đẽ nhưng lại nồng đậm hơi thở của sự hủy diệt .
  Vô Song bắt đầu bước dần vào lãnh địa của nó , rất từ từ rất bình tĩnh , cước bộ trầm ổn . Ít nhất bằng vào Tử Tinh Dực Sư Vương không thể làm hắn thất thố , hắn đã trải qua đủ sóng gió cuộc đời rồi .
  Khi khoảng cách của Vô Song với hang động của Tử Tinh Dực Sư Vương còn khoảng 100 m , một tiếng gầm kinh thiên từ hang động phát ra , tiếng gầm làm Vô Song cảm thấy đinh tai nhức óc , thậm chí lùi lại liền 7 bước mới ổn định thân thể .
  Cái đầu khổng lồ của Tử Tinh Dược Sư Vương thò ra , ánh mắt đầy hung ác nhìn Vô Song , đối với nó Vô Song chỉ là một nhân loại nhỏ bé , còn không chịu được một ngón tay của nó , cái lưỡi đỏ lòm của nó khẽ liếm , nhìn Vô Song như đang nhìn nhân gia mỹ vị .
  “ Chỉ là một cái đại đấu sư nho nhỏ con kiến hôi mà dũng dám đến xâm phạm địa bàn của bản vương , từ khi nào mà nhân loại các ngươi lại ngu xuẩn thế “.
  Tử Tinh Dực Sư Vương chỉ cần khẽ động đã xuất hiện trước mặt Vô Song , cái miệng nó mở ra to như một cái hang động vậy , chuẩn bị nuốt luôn cơ thể của Vô Song vào trong .
  Tuy nhiên lúc này Huyết Nhãn của Vô Song trừng lớn , đột nhiên Tử Tinh Dực Sư Vương khẽ rùng mình , dù chỉ là một thoáng qua thôi nhưng cũng khiến nó dùng động tác lại .
  Đôi mắt Vô Song đỏ như máu , đôi mắt được tạo nên từ huyết hải , đôi mắt cất chứa vô tận sát khí , vô tận sát ý của địa ngục tu la .
  Tử Tinh Dực Sư Vương đã sống vài trăm năm nay nhưng nó còn chưa gặp đôi mắt nào đáng sợ thế , cho dù là cường giả đấu hoàng của nhân loại hay lục giai yêu thú trong ma thú sơn mạch , tuyệt đối không có ánh mắt nào lăng lệ và ác liệt như ánh mắt nhân loại trước mặt .

  Vô Song tận dụng một giây sơ hở đó , hắn cướp được tiên cơ , cướp được quyền phát ngôn “Ngươi làm ta thất vọng quá , đường đường một đầu lục giai ma thú mà suy nghĩ chỉ được có thế , bản đế mất công đến tìm ngươi , thảo nào yêu tộc càng ngày càng lụi bại “.
  Tử Tinh Dực Sư Vương gầm lên “ Nhân loại ngu xuẩn , ngươi nói cái gì “ . Vô Song nhếch miệng bỏ qua toàn bộ khí thế của nó , Tử Tinh Dực Sư Vương có khí thế của đấu hoàng cường giả thừa sức có thể ép Vô Song quỳ xuống nhưng trái lại Vô Song lại có huyết mạch cao quý hơn nó gấp vạn lần thừa sức bỏ qua uy áp của nó .
  Vô Song lạnh lùng nói “ bản đế đến đây muốn cho ngươi một hồi tạo hóa , nhưng ngươi không biết quý trọng thì thôi , bản đế đi tìm con yêu thú khác , đằng nào ma thú sơn mạch không thiếu yêu thú “.
  Tử Tinh Dực Sư Vương nhíu mày nhìn nhân loại trước mặt , bản năng nó cảm thấy nhân loại này không tầm thường , thậm chí mơ hồ còn khiến nó sợ hãi bất an , sự sợ hãi bắt nguồn từ trong tận huyết mạch .
  Vô Song quay đầu rời đi , miệng thầm khấn “gọi ta lại đi , gọi ta lại đi , ta đi thật bây giờ “.
  Khi Vô Song vừa bước ra đến bước thứ ba , thì Tử Tinh Dực Sư Vương liền lên tiếng “ Khoan đã , không biết vị đạo hữu này có chuyện gì cần bàn , chúng ta tiến vào động phủ nói truyện “.
  Vô Song trong lòng nhẹ thở ra một hơi , hắn quay lai phong thái cực kỳ tự tinh và bình tĩnh gật đầu với Tử Tinh Dực Sư Vương sau đó đi theo hắn tiến vào hang động .
  Từ phong thái của Vô Song khiến Tử Tinh Dực Sư Vương thật sự đánh giá hắn cao thêm một bậc , không câu nệ , bình thản như một đám mây trôi giữa trời , từng động tác , từng bước đi đều cho thấy khí chất của một thượng vị giả .
  Tử Tinh Dực Sư Vương không phải dễ nói chuyện như vậy tuy nhiên vừa mở đầu Vô Song đã cho nó một cảm giác nguy hiểm , đồng thời tạo cho nó không kịp phản ứng , Vô Song nói xong một câu mơ hồ liền lập tức quay đầu đi , làm cho Tử Tinh Dực Sư Vương thật sự có cảm giác nếu nó không làm rõ việc này thì sẽ bỏ qua một đại sự nào đó .
  Tử Tinh Dực Sư Vương không sống một mình , nó cũng có tộc đàn của mình , trong tộc thậm chí có đến hai con ngũ giai ma thú , vài chục con tứ giai mà thú cùng hàng trăm con tam giai ma thú .
  Hang động cảu Tử Tinh Dực Sư Vương tràn đầy một màu sắc tím , lại rộng lớn và ngoằn ngoèo vô cùng như một mê cung vậy , Tử Tinh Dực Sư Vương cố gắng đi nhanh hết cỡ , bỏ Vô Song lại , nó muốn thử thách Vô Song thêm một lần nữa tuy nhiên với huyết nhãn có khả năng nhìn xuyên địa hình và tầm nhìn xa có thể bao trùm một tòa thành thì việc đi theo Tử Tinh Dực Sư Vương là quá đơn giản với Vô Song .
  Cuối cùng cũng đã tiến vào hang động chính , nơi này không hề có một con yêu thú nào ngoại trừ Tử Tinh Dực Sư Vương , như là phòng riêng của nó vậy . Bước vào trong hang động , Vô Song ánh mắt chăm chú nhìn xung quanh cuối cùng ánh mắt dừng lại tại vị trí trung ương bên trong sơn động .Nơi đó có một tử tinh thạch đài rất cao bộ dáng giống như một cái bàn .Trên tử tinh thạch đài , một viên cầu tử sắc ước chừng to bằng đầu Vô Song, chính là đang an tĩnh đặt trên đó .
  Vô Song khẽ nhíu mày , hắn phát hiện nhiệt lượng bên trong sơn động này toàn bộ từ thứ này phát ra , Vô Song khẽ mỉm cười “ Bạn sinh tử tinh nguyên không ngờ ngươi cũng có thứ này , không biết tu bao nhiêu kiếp mới được “.
  Tử Tinh Dực Sư Vương khẽ bất ngờ nhìn Vô Song , nó lại đánh giá nhân loại này tăng thêm một bậc , chỉ liếc nhìn thôi đã biết thứ này là gì mặc dù bạn sinh tử linh nguyên cực kỳ hiếm thấy .
  Còn về phần Vô Song hắn chỉ thuần túy đoán bừa , dựa theo cốt truyện trong nguyên tác mà thôi , thậm chí bây giờ đưa cho hắn một cây linh thảo Vô Song còn chưa chắc nhận ra nổi .
   
 17. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 16: Thuộc Hạ Đầu Tiên
  Lúc này thân hình khổng lồ như ngọn núi của Tử Tinh Dực Sư Vương nằm xuống đối diện với Vô Song , nó lên tiếng “ Không biết các hạ từ phương xa đến đây gặp ta là vì đại sự gì“.
  Vô Song mỉm cười “ Rất đơn giản , bản đế muốn ngươi vì bản đế hiệu lực , nguyện trung thành với bản đế “.
  Tử Tinh Dực Sư Vương nhếch miệng khinh bỉ “Nhân loại , bản vương không có thói quen thích đùa , mà ngươi chỉ là một nho nhỏ đại đấu sư cũng dám xưng đế , hay để bản vương dạy cho ngươi khiêm tốn “.
  Hắn vừa dứt lời đột nhiên thấy ngực mình bị ép chặt , huyết mạch trong người như sôi lên , tiếp theo không khí trong hang động như bị thiêu đốt , nóng rát vô cùng , Tử Tinh Dực Sư Vương nhìn thấy nhân loại trước mặt liền kinh hãi muốn chết .
  Trước mặt nó không phải là nhân loại nữa mà là một đầu yêu thú cao quý vô cùng , Tử Tinh Dực Sư Vương không thể nào gọi tên yêu thú này được nhưng nó cả đời chưa gặp loài yêu thú nào đẹp đẽ và cao quý đến thế .
  Đầu gà , cổ rắn , hàm én , lưng rùa đuôi cá với năm màu và cao khoảng sáu thước . Phượng Hoàng tượng trưng cho sáu vật , đầu là bầu trời , mắt là mặt trời , lưng là mặt trăng , cánh là gió , chân là mặt đất cùng đuôi là các hành tinh . Bộ lông năm màu ngũ sắc đại diện cho ngũ hành ( đen , trắng , đỏ , xanh và vàng )
  Trên người Minato vô tận hỏa diễm bốc lên , hỏa diễm mang theo sinh cơ vô tận nhưng ẩn trong cái sinh cơ đó lại mang theo nguy hiểm vô cùng . Vô Song âm thanh truyền đến tai Tử Tinh Dực Sư Vương “ Thấy bản đế sao còn không quỳ “.
  Tử Tinh Dực Sư Vương sợ hãi vô cùng , cho dù sinh vật trước mặt yếu hơn nó rất nhiều nhưng theo bản năng từ tận sâu trong huyết mạch nó như một phàm dân bình thường còn Vô Song lại như cửu thiên ngũ đế vậy .
  Tử Tinh Dực Sư Vương thực sự nằm cụp xuống dưới người Vô Song , miệng sợ hải “ Không biết đại nhân thân trinh giá lâm , không biết đại nhân là vị đại năng nào của Thiên Yêu Hoàng Tộc “.
  Thiên Yêu Hoàng Tộc có lẽ là cầm tộc duy nhất mà Tử Tinh Dực Sư Vương có thể biết được , có thể liên hệ với hình dáng của Vô Song , và đối với nó Thiên Yêu Hoàng Tộc là một con quái vật khổng lồ xa không thể đụng tới .
  Vô Song trở lại cơ thể phàm nhân , hắn lắc đầu khinh bỉ “ Thiên Yêu Hoàng Tộc chỉ đáng xách dép cho bản đế , có tư cách gì cùng bản đế so sánh , nhớ kỹ bản đế là phượng hoàng nhất tộc là bách điểu chi hoàng “.
  “ Bản đế cũng nói thật với ngươi , lúc này bản đế mang theo trách nhiệm thống nhất toàn bộ yêu tộc , mang yêu tộc trở lại đỉnh cao của đại lục , yêu tộc đã ngủ say quá lâu rồi , tan đàn xẻ nghé đã lâu rồi ,để bản tọa thống nhất nó đi “.
  Tử Tinh Dực Sư Vương liền hít một hơi khí lạnh nhìn chằm chằm vào Vô Song “ Ý của đại nhân là “
  Vô Song mỉm cười “ Ngươi biết bản tọa cốt linh năm nay bao nhiêu tuổi không , bản tọa năm nay mới 6 tuổi đã trở thành đại đấu sư , tương đương với một con ma thú tam giai tu luyện vèn vẹn 6 năm “.
  Tử Tinh Dược Sư Vương xin thề hôm nay là ngày nó kinh hãi nhiều nhất ,cả đời này nó còn chưa gặp nhiều bất ngờ bằng hôm nay dồn lại , nếu vị đại nhân trước mắt chỉ tu luyện 6 năm thì thiên phú phải kinh khủng bực nào , huyết mạch phải cao quý bực nào mới có tốc độ tu luyện như thế .

  Vô song mỉm cười tiếp tục nói , hôm nay hắn ta chỉ cần dùng miệng cũng sẽ thu phục đầu yêu thú này đặt bước chân đầu tiên cho thế lực của mình .
  Vô Song lúc này đứng lên nhìn thẳng vào mắt Tử Tinh Dược Sư Vương “ Bây giờ bản đế còn thực sự rất yếu nhưng chính vì bản đế yếu ta mới cho ngươi cơ hội chọn lựa bởi chỉ cần bản đế có thực lực thì chắc chắn một đấu hoàng nho nhỏ như ngươi không có tư cách đầu quân cho ta “.
  “ Ngươi chọn đi , bây giờ thề đi theo trung thành với bản đế cả đời trở thành đệ nhất chiến tướng dưới tay bản đế hoặc là an an ổn ổn sống kiếp yêu thú cả đời không ra khỏi ma thú sơn mạch “.
  Tử Tinh Dực Sư Vương cắn răng , nó thực sự rất khó nghĩ , nó còn cả tộc đàn sau lưng cần bảo vệ , nó còn gia đình phía sau nhưng bản năng cho nó biết có lẽ đây là cơ hội cuối cùng của cuộc đời nó . Từ năm năm trước nó đã không thể tiến bộ thêm , bị nhốt tại cảnh giới đấu hoàng tam giai của nhân loại , có lẽ đây là giới hạn cả đời của nó .
  Tuy nhiên Vô Song xuất hiện , rất có thể sẽ mở ra một tương lai mới cho nó , cả đời Tử Tinh Dực Sư Vương cũng chỉ có mong ước nho nhỏ đột phá lên đấu Tông mà thôi , nó còn chưa dám mơ xa .
  Căn chặt răng , Tử Tinh Dực Sư Vương bốn chân quỳ xuống , cúi thấp đầu cung kính “ Tử Tinh tham kiến chủ nhân , nguyện đi theo chủ nhân gây dựng lại vinh quang yêu tộc “.
  Vô Song gật đầu sau đó đặt tay lên trên cái đầu khổng lồ của Tử Tinh Dực Sư Vương “ Đừng phản kháng , thả lỏng tâm thần “ . Cơ thể Tử Tinh Dực Sư Vương khẽ run lên , nó biết Vô Song đang làm gì , và chính vì hành động này của Vô Song nó càng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của mình . Thứ Vô Song dùng chính là yêu cấm trong truyền thuyết .
  Yêu cấm cực kỳ nổi tiếng , bất cứ thành viên nào của yêu tộc đều biết về sự tồn tại của yêu cấm , nó không phải là kỹ năng cũng chẳng phải là công pháp hay thiên phú chủng tộc , nó chính là sự áp chế tuyệt đối của huyết mạch yêu thú cao cấp với yêu thú hạ cấp .
  Tuy nhiên trên toàn đại lục này không còn một con yêu thú nào có thể sử dụng yêu cấm nữa , đúng ra thì bất cứ yêu thú nào cũng biết yêu cấm nhưng không dùng được , huyết mạch của chúng không đủ cao quý . Yêu cấm chỉ có một tác dụng , khiến kẻ dưới không thể phản bộ bề trên , bởi tính mạng của chúng chỉ kết thúc trong một ý niệm .
  Tất nhiên Yêu Cấm cũng không phải vạn năng , giả sử như Tử Tinh Dực Sư Vương phản kháng thì Vô Song sẽ bị phản phệ rất nặng ,Yêu Cấm được thành lập nên từ sự tự nguyện , hoặc trừ khi đẳng cấp người thi ấn vượt trội quá nhiều so với kẻ bị kết ấn .
  Sau khi hoàn thành xong mọi việc , Vô Song thở phào một hơi , rồi từ trong trữ vật giới chỉ ném cho Tử Tinh Dực Sư Vương một viên đan dược , Tử Tinh Dực Sư Vương không tin nổi vào mắt mình nữa “ Chủ nhân , đây là hóa hình đan trong truyền thuyết sao “.
  Vô Song lạnh lùng “ Gọi ta là công tử là được , thiên phú của ngươi không tốt , trở thành nhân dạng thì tu luyện sẽ nhanh hơn , đây là phần quà của ta dành cho đệ nhất chiến tướng , sử dụng cho tốt “.
  Tử Tinh Dực Sư Vương vội cúi đầu tạ ơn “ Đa tạ công tử “ , sau đó tìm một thạch thất luyện hóa đan dược , đồng thời dặn dò các yêu thú xung quanh , nó nhường luôn hang động chính cho Vô Song .
  Vô Song hiện nay tuyệt đối sẽ không bỏ qua bạn sinh tử tinh , phần quyết của hắn đã lâu lắm rồi không có hỏa diễm tẩm bố , chưa kể nếu hấp thu tử hỏa của Tử Tinh Dực Sư Vương Vô Song tuyệt đối có thể tiến lên đại đấu sư tam giai thậm chí tứ giai .
   
 18. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 17: Hấp thu tử tinh nguyên
  Vô Song ngồi trong động phủ của Tử Tinh Dực Sư Vương , hắn tiến thẳng đến viên tử tinh nguyên ở trung tâm động phủ , ánh mắt có chút tham lam .
  Viên tử tinh này đủ sức cho một con Tử Tinh Dực Sư Vương con tứ giai bước vào ngũ giai thì năng lực phải khủng bố bực nào , nếu hấp thụ được nó chắc chắn Vô Song thực lực sẽ tăng lên một đoạn dài .
  Rất nhanh tiến tới tử tinh thạch bàn bàn tay hắn xuất hiện một đoàn hỏa diễm biến thành đao , nhẹ cắt vào viên tử tinh thạch , sinh mệnh chi diễm sức tấn công không mạnh nhưng lại mạnh về khả năng tồn tại , bất tử bất diệt rất khó bị dập tắt .
  Một lúc sau mặt ngoài khối tử tinh viên cầu xuất hiện một khe hở nhỏ , sau đó rất nhanh khe hở lan rộng rồi ' răng rắc ' một tiếng vỡ nát ra .
  Bạn sinh tử tinh nguyên vừa mới vỡ nát ra một dịch thể màu tím từ từ chảy xuống , đó chính là tử tinh nguyên , thần dược giúp đấu linh cường giả đột phá vào đấu vương .
  Vô Song không hề chậm trễ rất nhanh lấy một bình ngọc ra hứng tử tinh nguyên , mặc dù bạn sinh tử tinh nguyên có nhiệt độ khủng khiếp nhưng tử tinh nguyên chảy ra vào bình ngọc lại có chút ôn nhu , chút lạnh lẽo .
  Viên cầu tử tinh rất lớn nhưng dịch thể bên trong chỉ vèn vẹn đủ lấp đầy một bình ngọc nhỏ mà thôi . Đột nhiên lúc này Vô Song phát hiện ra ở ngoài cửa động một thân ảnh nhỏ nhắn đang tủi thân nhìn hắn .
  Nói là nhỏ nhắn nhưng nó cũng to gấp 5 lần cơ thể Vô Song là ít , một con tiểu tử tinh dực sư vương tam giai đỉnh phong , chuẩn bị bước vào tứ giai , ánh mắt nó nhìn vào bình bạch ngọc trong tay Vô Song đầy thèm thuồng và tiếc nuối .
  Con tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương này sinh ra và lớn lên bên cạnh bạn sinh tử tinh , từ bé đã được bạn sinh tử tinh tẩm bổ , thiên phú cực tốt . Chính vì nó quá quen thuộc cùng bạn sinh tử tinh nguyên mà khi Vô Song vừa đánh nát viên tử tinh cầu thì nó đã cảm nhận được rồi .
  Việc Vô Song làm chẳng khác gì chặt luôn con đường tiến giai của nó , chặt luôn cả tương lai của nó , tuy nhiên tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương rất ngoan , phụ thân không cho nó đụng vào khách nhân trong phòng , nó sẽ không đụng .
  Nhìn thấy ánh mắt đáng thương của tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương , Vô Song khẽ mỉm cười , hắn tiến thẳng đến chỗ nó , đưa bình ngọc ra nhẹ lắc “Thích không , ngươi cần thứ này à “.
  Tiểu tử màu tím tủi thân gật đầu , sau đó chậm chí còn đưa cái đầu khổng lồ của nó cọ vào chân Vô Song ra vẻ nũng nịu , như một chú cún con vậy , Vô Song thích thú xoa đầu nó , con yêu thú này thực sự rất thông minh , rất biết cách cầu người .
  Vô Song lấy ra một bình ngọc thứ hai , sau đó chia tử tinh nguyên ra , một bên 7 phần còn một bên chỉ 3 phần mà thôi , sau đó hắn cầm bình bạch ngọc 7 phần để lại trên phiến đá , cười nói với tiểu tử tinh “Ta để lại cho ngươi trước bình đó , bao giờ tiến vào tứ giai đỉnh phong cần đột phá lên ngũ giai thì sử dụng hiểu không ? “.
  Tiểu tử tinh gật đầu liên tục , thậm chí còn chạy vòng quanh Vô Song , như tỏ ý ăn mừng cảm kích, hành động của con thú này làm Vô Song phá lên cười .
  Sau đó Vô Song khoanh chân ngồi trên một tảng đá hắn cần luyện hóa 3 phần tử tinh nguyên , hắn cần tạo ra tử hỏa của Tử Tinh Dực Sư Vương . Còn về tiểu tử tinh nó phi thường ngoan ngoãn đứng canh của động cho Vô Song , tuyệt không cho ai vào làm phiền hắn ta .

  Vô Song nuốt luôn toàn bộ ba phần tử tinh nguyên vào trong bụng , hai mắt nhắm chặt lại , bỗng nhiên một nhiệt lượng khổng lồ xuất hiện trong bụng hắn , như muốn đốt cháy cơ thể Vô Song từ bên trong vậy ,
  Ba phần tử tinh nguyên đối với đấu linh cường giả cũng là vật đại bổ huống gì một đấu sư như Vô Song , Tiêu Viêm cũng chỉ dám ăn vài giọt mà thôi chứ sao có thể so sánh với Vô Song lúc này .
  Năng lượng tử sắc trong người Vô Song cực kỳ bá đạo nhưng Vô Song có sinh mệnh chi diễm , hắn tuyệt đối không sợ . Sinh mệnh hỏa nắm lực sinh mệnh vô cùng vô tận , có thể coi nó là bất tử hỏa cũng được , nếu một hỏa diễm tồn tại trong hư không trong thời gian 5 phút thì bất tử hỏa tồn tại trong một tiếng cũng được .
  Lúc đầu tử hỏa trong người hắn còn có thể làm vương làm tướng nhưng với sự áp chế không biết mệt mỏi của sinh mệnh chi diễm , rất nhanh tử hỏa đã có dấu hiệu bị áp chế , lập tức bị đuổi đi .
  Trong lúc chạy trốn , tử hỏa một phần chạy dọc kinh mạch và xương cốt của Vô Song , tẩm bổ và cường hóa nó một lần nữa , bộ phận còn lại rất nhanh bị sinh mệnh chi diễm bao vây dồn lại một góc trong cơ thể Vô Song , không thể tiếp tục di chuyển .
  Sinh mệnh chi diễm liên tục xoay tròn xung quanh đoàn tử hỏa , tạo thành một cơn lốc xoáy nhỏ trong cơ thể Vô Song , dưới sự áp chế và điều khiển của Vô Song liên tục áp súc và cô đọng đoàn tử hỏa lại.
  Vô Song mở bừng mắt , thở ra một ngụm nhọc khí , đôi cánh phượng hoàng mở ra sau đó từng đoàn tử sắc chạy vào đôi cánh của Vô Song , tạo thêm những đường vẽ màu tím đầy yêu dị .
  Lúc này tử hỏa đã bị đã không còn cuồng bạo như trước , một nửa năng lượng của nó bị đẩy về đôi cánh cùng kinh mạch trên người Vô Song , một nửa còn lại thì đang không ngừng bị áp chế , không ngừng bị cô đặc lại rồi từ từ di chuyển xuống vị trí tiểu phúc của Vô Song , đến chỗ khí hải của hắn .
  Vòng xoáy đấu khí ở khí hải Vô Song vốn đang an tĩnh nhưng khi có tử hỏa tiến tới lập tức bạo động sau đó bàng trướng càng ngày càng lớn , tốc độ xoay tròn cũng càng ngày càng nhanh . Cuối cùng vòng xoáy hoàn toàn đánh tan tử hỏa , hấp thu nó vào cơ thể , biến tử hỏa trở thành một phần căn nguyên của Vô Song .
  Vô Song toàn thân nhễ nhại mồ hôi , để lộ những nét cơ bắp săn chắc vô cùng , đồng thời khóe miệng hắn cong lên một nụ cười “ ngũ tinh đại đấu sư , không tệ không tệ “. Một lần tăng lên đến 3 tiểu cảnh giới , đủ để thấy năng lực trong tử tinh nguyên bá đạo thế nào , nếu không phải chia ra một nửa tẩm bổ cơ thể , rèn đắp trụ cột thì rất có thể lúc này Vô Song đạt tới thất tinh đại đấu sư rồi .
  Tuy nhiên Vô Song cũng không để ý , ánh mắt của tiểu tư tinh nhìn hắn đầy si mê , đôi cánh phượng hoàng với những hoa văn màu tím yêu dị trên người Vô Song thật sự đang làm tâm linh bé nhỏ của nó rung động thật sâu .
  Vô Song đứng lên , ngọn lửa trong tay hắn xuất hiện , một ngọn hỏa diễm đỏ rực cùng với một đánh cảnh bằng lửa đang nhẹ vỗ trên đôi tay hắn , nếu nhìn kĩ có thể phát hiện ra hỏa diễm có thêm sắc tím mờ nhạt như có như không .
  Sinh mệnh chi diễm mạnh về luyện đan , mạnh về chiến đấu dai dẳng nhưng muốn đánh bại đối thủ nhanh cực khó , nay có thể tử hỏa cực kỳ bá đạo của tử tinh dực sư tộc đích xác có thể làm cho hỏa sinh mệnh hỏa tăng thêm năng lực sát thương , cho dù không nhiều nhưng cũng đủ với Vô Song rồi .
  Việc tiếp theo Vô Song cần ổn định thực lực của mình , một lúc tăng lên tam giai thực sự cần một quãng thời gian hãm lại nếu không căn cơ sẽ cực kỳ bất ổn .
   
 19. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 18: Khám phá địa mộ
  Ba ngày sau tại ma thú sơn mạch , cuối cùng Tử Tinh Dực Sư Vương đã xuất quan , ông ta đã hóa hình thành người trở thành một trung niên nhân khoảng trên dưới 40 tuổi , cao gần 2m , thân hình vạm vỡ đầy cơ bắp cùng một bộ râu giống hệt bờm sư tử , hơi thở mang theo khí tức hủy diệt .
  Tử Tinh Dực Sư Vương sau lần này xuất quan đã đạt đết tứ tinh đấu hoàng , nếu trong trạng thái bản thể cận thân chiến đấu thì cho dù là đấu hoàng thất tinh đích thân đến ông ta cũng có thể liều mạng . Ngoài ra nhờ hóa hình đan thiên phú của Tử Tinh Dực Sư Vương cũng tiến thêm một bước , nếu trước đây cả đời ông ta chỉ dừng lại ở đấu hoàng thì bây giờ có thêm 2 thành cơ hội bước vào đấu tông .
  Lúc này Tử Tinh Dực Sư Vương đang quỳ một chân trước mặt Vô Song , khuôn mặt tràn đầy cung kính “ Xin công tử ban tên “ . Vô Song gật đầu , hành động ban tên là một hành động của gia chủ ban cho gia nô , vừa thể hiện ân sủng của gia chủ lại vừa thể hiện sự trung thành của gia nô .
  Vô Song sau một thoáng nghĩ ngợi , liền lên tiếng “Ngươi bản thân là Tử Tinh Dực Sư tộc lại nắm giữ tử hỏa trong người nên lấy Tử làm họ . Ngươi đi theo bản công tử là chiến tướng đầu tiên , bản công tử hi vọng ngươi làm cái bóng của ta , trợ giúp bản công tử thống nhất yêu giới , nên ngươi lấy Ảnh làm tên . Từ sau này ngươi gọi là Tử Ảnh “.
  Sau khi Tử Tinh Dực Sư tộc thần phục Vô Song , thực sự Vô Song đã có tiền vốn rất lớn tại Gia Mã đế quốc , thậm chí chỉ cần không chọc vào Vân Lam Tông thì gần như có thể đi ngang , một đấu hoàng tứ tinh , hai cái đấu vương lần lượt là tam tinh cùng lục tinh , đấu linh cũng có gần 20 cái thực sự là một thế lực khổng lồ .
  Điều đáng tiếc nhất cả hai con ngũ giai ma thú đều chưa hóa hình được , cả tộc chỉ có mỗi Tử Ảnh là có thể ra ngoài hành động cùng Vô Song , tuy nhiên thế lực này cũng là đủ với Vô Song rồi , hắn bây giờ chỉ cần từ từ thần phục các thế lực khác trong ma thú sơn mạch sau đó dẫn đến việc thống nhất toàn bộ ma thú sơn mạch lại với nhau , trở thành thế lực lớn đầu tiên dưới tay hắn .
  Vô Song cũng không vội hành động , đoạn thời gian tiếp theo Vô Song học thực chiến cùng hai con ngũ giai ma thú của Tử Tinh Dực Sư Tộc , lần lượt gọi chúng là Tử Tam và Tử Lục .
  Vô Song chỉ mới ngũ tinh đại đấu sư nhưng khi biến thể thực lực kinh người , truy thẳng đến nhất tinh hoặc nhị tinh đấu linh , cùng với tốc độ đáng sợ của phượng hoàng , thể chất có khả năng phục hồi nghịch thiên cùng hỏa diễm trong người hắn thậm chí có thể ngạnh kháng vài chiêu cùng hai con ngũ giai ma thú .
  Tuy nhiên một phần lớn cũng là bởi áp chế huyết mạch chứ nếu là cường giả đấu vương nhân loại thì Vô Song thực sự còn kém rất nhiều . Vô Song cũng không để ý mỗi lần hắn luyện tập cùng Tử Tam và Tử Lục thì đều có một ánh mắt to tròn len lén quan sát , tiểu tử tinh đã học thành thói quen chốn đằng xa nhìn Vô Song chiến đấu rồi .
  Thời gian thấm thoát qua đi , lại một năm nữa trôi qua , Vô Song bước sang tuổi thứ bảy , lúc này Vô Song đang ngồi khoanh tay dưới thác nước , hắn đã trở thành một cửu tinh đại đấu sư đỉnh phong , bất cứ lúc nào cũng có thể đột phá đấu linh , Vô Song chỉ cần một chất xúc tác nữa thôi .
  Vô Song đối với tu luyện trên thế giới này cũng cực kỳ khó hiểu , Dược Lão từng nói với Tiêu Viêm tiến bộ quá nhanh dẫn đến căn cơ bất ổn ăn đan dược để tiến cấp là hành vi tự sát nhưng Tiêu Viêm lại là chuyên gia ăn đan dược để tiến giai , gần như đẳng cấp nào của Tiêu Viêm cũng qua bổ trợ của đan dược hoặc dị hỏa trợ giúp , Vô Song còn chưa bao giờ thấy Tiêu Viêm đột phá bằng tự thân tu luyện cả .
  Hắn không giống Tiêu Viêm , ít nhất Vô Song sẽ không tính đến việc sử dụng đan dược , căn bản thứ này chỉ có thể phụ trợ khi chiến đấu chứ Vô Song tuyệt không muốn dùng để tiến giai .
  Bênh cạnh thác nước Vô Song tu luyện , tiểu tử tinh vẫn đang đợi hắn ra về , một năm nơi tiểu tử tinh cứ như cái đuôi của Vô Song vậy , giống hệt một con cún nhỏ suốt ngày đi theo hắn , một bước cũng không rời .
  Vô Song trở về tử tinh động phủ , hắn lập tức cho gọi Tử Ảnh đến , Vô Song lúc này muốn đột phá lên đấu linh , hắn cần một chất xúc tác thích hợp , đương nhiên chỉ có thể là dị hỏa , tinh hoa của đất trời chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến căn cơ của hắn .
  Lý do Vô Song chọn ma thú sơn mạch làm nơi bắt đầu thứ nhất vì nơi đây không có sự can thiệp quá nhiều của con người , thứ hai nơi đây là thiên đường của yêu thú , rất nhiều loài yêu thú mạnh mẽ rất thích hợp cho Vô Song phát triển , cuối cùng thì nơi đây có tổng cộng 3 tòa địa mộ và một tòa thiên một được Thiên phong ấn .

  Trong số 72 tòa địa mộ Thiên để lại cũng có phân cấp , từ 72 đến 36 tòa đầu tiên cần thực lực đấu hoàng để khám phá , còn từ tòa thứ 36 đến đến tòa thứ nhất cần thực lực đấu tông để khám phá . Ở tòa địa mộ thứ 36 là nơi đấu hoàng có thực lực mạnh nhất hoặc đấu tông yếu nhất mới dám tiến vào , tức là số càng nhỏ thì độ khó khám phá càng lớn .
  Ba tòa địa mộ trong ma thú sơn mạch lần lượt đánh số 64 , 58 cùng 36 . Ở tòa địa một thứ 58 chữ địa được viết bằng màu đỏ , đại biểu nơi đó có dị hỏa . Đà Xá cổ đế trước khi rời khỏi thế giới này đã tạo ra hai mươi hai loại tử hỏa từ trong cơ thể mình , trải qua hàng vạn năm trời đất phát triển rất có thể tử hỏa đã biến đổi thành dị hỏa chân chính , bên trong 72 tòa địa mộ cùng 36 tòa thiên mộ chính là nơi phong ấn 22 đoàn tử hỏa đó .
  Vô Song muốn thử tiến vào tòa địa mộ số 64 đầu tiên , hắn cần phải biết độ khó của địa mộ để chuẩn bị thêm . Trong phòng riêng của Vô Song , Tử Ảnh cung kính ngồi bên cạnh , đợi Vô Song truyền đạt mệnh lệnh .
  Vô Song nhẹ gõ vào bàn , giọng nói bình thản “Tử Ảnh , bản công tử đã nói với ngươi bản công tử muốn thống nhất yêu tộc về làm một đúng không ?”.
  Tử Ảnh gật đầu cung kính “ Thuộc hạ chưa bao giờ quên ý nguyện của công tử , thuộc hạ vẫn đang nỗ lực không ngừng vì mục tiêu đó “ . Một năm qua Tử Ảnh cũng đã trở thành tứ tinh đấu hoàng trung kì , thực sự cũng có thể coi là một bước tiến lớn , cảnh giới đấu hoàng với những người thiên phú tầm tầm thật sự rất khó đột phá , chỉ thêm một giai nhỏ thôi cũng đã phải cảm ơn đất trời rồi .
  Vô Song mỉm cười “ Bằng thực lực của chúng ta không biết đến năm nào tháng nào mới có tư cách thống nhất yêu tộc , mới có tư cách sáng lập ra Yêu Cung ngạnh kháng cùng tất cả các thế lực của đấu khí đại lục “.
  “ Tuy nhiên bản công tử là phượng hoàng nhất tộc , tiên tổ đã đoán trước được tình trạng yêu tộc hôm nay , tiên tổ từ hàng vạn năm trước đã để lại thủ đoạn bảo hộ trợ giúp con cháu rồi , ta là truyền nhân của phượng hoàng nhất tộc , mang theo di nguyện và ý chí của tiên tổ , hôm nay ta muốn mở kho báu mà tổ tiên để lại “.
  Tử Ảnh hít một hơi lãnh khí , tính toàn từ hàng vạn năm trước là khái niệm gì , phải là cường giả đẳng cấp nào mới có tư cách làm chuyện kinh thiên động địa đó , tuy nhiên hắn không hỏi , hắn chỉ im lặng đợi Vô Song ra lệnh mà thôi .
  Vô Song thấy thái độ của Tử Ảnh liền gật đầu , hắn đứng lên rồi nói “ Chuẩn bị đi , 3 ngày sau ngươi đi theo ta khám phá xem quân bài bí mật mà lịch đại tổ tiên phượng hoàng tộc để lại cho con cháu là gì”.
  Ba ngày sau , Ma Thú sơn mạch trung tâm , một bạch y thiếu niên cùng một tử y nhân đang chậm rãi di chuyển , Tử Ảnh khoác lên mình một bộ tử bào , còn Vô Song vẫn lựa chọn trang phục màu trắng , mục tiêu của họ lần này là Cái U sơn một ngọn núi cực lớn trong Ma Thú sơn mạch .
  Gọi là Cái U sơn vì nơi đây tồn tại một con Cửu U Minh Tước dị thường cường hãn , một trong các bá chủ của Ma Thú sơn mạch , thực lực của nó là tam tinh đấu hoàng nhưng chiến lực kinh thiên đặc biệt là cửu u minh hỏa khó đối phó vô cùng khiến nó thành một tồn tại cấm kỵ trong giới yêu thú tại ma thú sơn mạch .
  Ma thú sơn mạch có tổng cộng 7 vị vương giả , thì Cửu U Minh Tước đứng hàng thứ tư trong khi Tử Tinh Dực Sư Vương chỉ đứng hàng thứ sáu , tất nhiên đó là khi Tử Ảnh chưa ăn hóa hình đan , nếu bây giờ chiến đấu lại thì chưa biết ai mới là người chiến thắng .
  Vô Song cùng Tử Ảnh tiến tới đây cũng chỉ vì một lý do duy nhất , trên đỉnh ngọn núi này chính là tòa địa mộ số 64 . Địa mộ hay thiên mộ trên thế giới này chỉ có một mình Vô Song có thể tìm được dựa vào bản đồ mà Thiên để lại , cũng là một tấm chìa khóa trực tiếp mở cửa động , nhưng một khi cửa động mở ra thì bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy và đi vào , vì vậy Vô Song phải vạn phần cẩn thận .
  Tuy nhiên trước khi tiến vào địa mộ Vô Song cùng Tử Ảnh phải giải quyết con Cửu U Minh Tước kia đã , dù sao đây cũng là địa bàn của nó , phi thường khó chơi .
   
 20. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 19: Đấu Hoàng cấp bậc chiến đấu
  Trong Ma Thú sơn mạch lãnh địa được chia cực kỳ rõ ràng , không có một con ma thú nào dám đơn phương xé bỏ hiệp nghị trừ khi cảm thấy mình đủ thực lực thống nhất toàn bộ ma thú sơn mạch .
  Như Tử Ảnh là đông bộ chi vương , toàn bộ ma thú sơn mạch phía đông đều lấy nó vi tôn , ho một tiếng là toàn bộ phái đông run sợ thì Cửu U Minh Tước cũng như vậy , tuy địa bàn của nó không rộng lớn bằng Tử Ảnh nhưng nó cũng độc chiếm chu vi trăm dặm xung quanh Cái U sơn .
  Khác với Tử Ảnh có tử tinh dực sư nhất tộc làm thuộc hạ thì Cửu U Minh Tước lại sống một mình , thuộc hạ của nó chính là tất cả các sinh vật trên núi Cửu U .
  Khi Vô Song cùng Tử Ảnh tiến tới phạm vi chân núi Cái U rất nhanh một hắc ảnh hiện thân , ngoại hình cực giống con hạc nhưng lại chỉ có một chân , mỏ màu trắng , trên lông vũ màu đen có vằn màu đỏ , đặc biệt cơ thể của nó cực kỳ nhỏ nhắn không khác gì một nhân loại bình thường , đây chính là vua của Cái U sơn , Cửu U Minh Tước .
  Cửu U Minh Tước bay thật cao trên bầu trời , nhìn hai thân ảnh phía dưới , ngay khi cả hai tiến vào phạm vi lãnh địa của nó thì nó đã nhận ra rồi tuy nhiên chưa muốn tấn công mà thôi , dù sao nó cũng cảm nhận được nguy hiểm từ hai kẻ đang tiến tới , nhưng khi hai kẻ này tiến tới chân núi Cái U của nó thì chẳng khác gì đánh đến nhà nó cả .
  Cửu U cao cao tại thượng trên bầu trời lên tiếng “Nhân loại cường giả , các ngươi đến lãnh địa của bản vương có mục đích gì “. Tử Ảnh đã ăn hóa hình đan lại cố tình che dấu hơi thở , không ngạc nhiên lắm khi Cửu U lại không nhận ra đối thủ lâu năm này .
  Còn về Vô Song thì Cửu U trực tiếp bỏ qua , trong mắt nó Vô Song chỉ là côn kiến hôi , đại đấu sư đỉnh phong chỉ sợ không chịu nổi một kích của nó. Tử Ảnh tiến lên một bước , cởi bỏ bộ tử bào đồng thời thân hình biến về bản thể , trở thành Tử Tinh Dực Sư Vương , chân đạp hư không khí thế dâng cao ép thẳng về phía Cửu U , Vô Song thì đang cưỡi trên đầu Tử Anh , ánh mắt không ngừng đánh giá Cửu U từ trên xuống .
  Cửu U thấy đối thủ cũ xuất hiện liền quát lớn “ Tử Tinh , ngươi muốn chết đúng không , dám đơn phương xé bỏ hiệp định của thất vương ma thú sơn mạch , dám tiến vào địa bàn của ta lại còn mang theo một tiểu tử nhân loại , cảm thấy chán sống đúng không “.
  Cửu U thấy Tử Tinh xuất hiện thì cũng có đôi chút giật mình nhưng nó không sợ Tử Tinh , nó xếp hạng thứ tư trong thất vương trong khi Tử Tinh lại chỉ xếp hạng thứ sáu . Cái vị trí xếp hạng này cũng không phải là trò cười cho qua , đó là bảng xếp hạng thực lực chân chính trong ma thú sơn mạch này .
  Nếu Tử Tinh dám xé bỏ hiệp định , thông tin này chỉ cần loan ra lập tức Tử Tinh Dực Sư tộc sẽ chịu tai ương ngập đầu , dù sao cả một mảnh đất phía đông màu mỡ ai chẳng muốn giành được , chỉ là chưa ai có cái cớ ra tay mà thôi .
  Tử Ảnh lạnh lùng nhìn Cửu U , nếu là trước đây hắn ta thực sự sợ hãi Cửu U ba phần nhưng bây giờ đi theo Vô Song , hắn ta chẳng có việc gì phải sợ nữa cả . Phượng Hoàng tộc trong truyền thuyết đứng sau lưng thì Tử Ảnh đến cả đấu tông cường giả còn dám đánh huống gì chỉ là Cửu U Minh Tước thực lực tam tinh đấu hoàng .
  Thấy Tử Ảnh im lặng Cửu U liền nghi hoặc vô cùng , đối thủ này của nó khi bào biết yên lặng rồi . Đột nhiên giọng nói Vô Song vang lên “ Đánh bại nó đi “ . Sau đó Vô Song lộn một vòng xuống đất , khoanh tay nhìn cuộc chiến sắp diễn ra .
  Tử Ảnh gầm lên , khí thế tứ tinh đấu hoàng bộc phát không hề kiềm chế lại , khiến toàn bộ yêu thú ở núi Cái U run cầm cập . Cửu U thì kinh hãi vô cùng , rõ ràng một năm trước Tử Ảnh chỉ là tam tinh đấu hoàng sơ kỳ , còn nó là tam tinh đấu hoàng hậu kỳ cao hơn Tử Ảnh đến hai cái tiểu cảnh giới . Mà lúc này Tử Ảnh trở thành tứ tinh đấu hoàng tại sao không khiến nó kinh hãi .
  Cửu U lại liên tưởng đến bộ dạng con người của Tử Ảnh liền biến sắc “ Hóa hình đan , ngươi không phải là phục dụng hóa hình thảo mà là phục dụng hóa hình đan , chết tiệt ngươi làm sao có đại bảo vật như thế . Đúng rồi là ngươi bắt tay với loài người , thần phục nhân tộc phản bội lại ma thú nhất mạch đúng không ? “.
  Tử Ảnh khinh thường nhìn Cửu U không đáp , bốn chân hắn đạp vào hư không , thân hình như một ngọn núi lao đến tấn công Cửu U , Cửu U thực sự quá nhỏ bé so với thân hình Tử Ảnh .
  Cửu U kêu lên một tiếng , trên người nó cửu u minh hỏa lập tức phóng xuất ra , mang theo sự âm u và lạnh lẽo cùng hơi thở tử vong ập đến . Tử Ảnh thì chỉ cười lạnh , đôi cánh khổng lồ của hắn rung lên , tử sắc hỏa diễm biến thành hỏa trụ rộng hai ba trượng bắn tới , cứng đối cứng với cửu u minh hỏa.
  Bình thường nếu cùng đẳng cấp Tử Ảnh thực sự không phải đối thủ của Cửu U , tử hỏa không thể nào bì được với cửu u minh hỏa tuy nhiên lần này Tử Ảnh hơn Cửu U cả một tinh , thực lực hai loại hỏa diễm là hòa nhau .

  “ oanh “ một âm thanh như sấm rền vang vọng khắp bầu trời , hai loại hỏa diễm một tím một nâu va chạm với nhau , tại nơi giao tiếp không gian phảng phất đã bắt đầu giao động , điều này chứng tỏ thực va chạm vừa rồi đã đến rất gần một đòn của đấu tông cường giả .
  Cửu U thấy minh hỏa của mình lại không thể áp chế được tử hỏa của đối phương liền thầm than , đôi cánh rung lên , tốc độ bạo tăng lùi ra xa đồng thời từ hai cánh nó vô số lông vũ bắn về Tử Ảnh .
  Mỗi sợi lông vũ đều như một mũi hắc tiễn mang sức công phá vô cùng lớn , nhưng Tử Ảnh cũng không vừa , thân thể của nó làm bằng tử tinh mạnh đến biến thái , vận dụng đấu khí bảo vệ thân thể Tử Ảnh cứ thế lao lên , hai chân trước vũ động liên hồi gạt bay hắc tiễn , bảo vệ những bộ phận yếu hại còn những chỗ khác Tử Ảnh trực tiếp không quan tâm .
  Cửu U rung đôi cánh một lần nữa thân hình như một tia thiểm điện , nháy mắt đã xuất hiện phía sau lưng Tử Ảnh , đôi cánh nhỏ nhắn bùng cháy lên hảo diễm màu nâu chém thẳng vào lưng Tử Ảnh .
  Tử Ảnh cũng phản ứng nhanh không kém , chiếc đuôi của nó quất thẳng về phía Cửu U đẩy lùi đối phương lại , đồng thời xoay người gầm lên , cái miệng khổng lồ đỏ như máu há ra sau đó một cột tử hỏa khổng lồ từ miệng Tử Ảnh bắn tới người Cửu U .
  Cửu U hót lên ba tiếng liên tục , minh hỏa từ cơ thể nó tràn ra đồng ngăn cản tử hỏa đồng thời trên dưới mặt đất bất ngờ từng cột sóng năng lượng mạnh mẽ bắn lên , tất cả đều là minh hỏa không biết từ lúc nào Cửu U đã đặt sẵn dưới đất .
  Cửu U có được địa vị như ngày hôm nay chính là nhờ tốc độ phi thường , hỏa diễm mạnh mẽ cùng khả năng khống hỏa số một toàn bộ Ma Thú sơn mạch , nói về chơi lửa nó còn chưa sợ một ai .
  Tử Ảnh rõ ràng không ngờ tới , thân hình rất nhanh né tránh nhưng vẫn dính một đòn , thân hình khổng lồ bị đánh bay đi ra ngoài , Cửu U được thế không buông , thân hình nó xoay tròn liên tục tạo thành một mũi tên hỏa diễm khổng lồ lao thẳng xuống cơ thể Tử Ảnh .
  Nhưng có vẻ Cửu U đã nhầm , nhầm Tử Ảnh hôm nay với Tử Ảnh trước kia , nếu là trước kia Tử Ảnh chỉ có thể cứng đối cứng nhận đòn này nhưng bây giờ thì khác , khi Cửu U sắp va chạm với Tử Ảnh bỗng nhiên thân thể Tử Ảnh thu nhỏ lại , chỉ ngang với Cửu U , dễ dàng nhảy lên không trung né tránh.
  Đồng thời khi vừa nhảy lên Tử Ảnh lại một lần nữa hóa thành bản thể , bàn tay khổng lồ đánh thẳng xuống phía dưới , đánh chúng thân thể Cửu U , khiến nó hộc máu hét thảm , thân thể Cửu U chỉ có thể so với ngũ giai ma thú mà thôi .
  Cửu U cắn răng chịu đựng cố gắng vỗ cánh bay lên nó cố gắng bỏ chạy , lần này nó thua vì thiếu thông tin bị dính một đòn quá nặng không thể gượng nổi dù sao thân thể nó quá yếu .
  Tử Ảnh cười lạnh , lợi dụng ánh sáng mặt trời trên cao thân thể Tử Ảnh liền phát ra tử quang mãnh liệt. Ánh sáng tử sắc bao phủ cả một phần thiên địa , trải qua một hồi đột nhiên co rút nhanh chỉ trong nháy mắt tử hỏa đầy trời bị áp súc lại thành một hỏa trụ cỡ gần nửa thước .
  Hỏa trụ được Tử Ảnh bắn ra , tốc độ nhanh đến cực độ chớp mắt đã xuất hiện phía sau Cửu U , đây chính là phong ấn thuật mà Tử Ảnh đã dùng với Vân Vận trong nguyên tác .
  Cửu U ánh mắt đầy điên cuồng , nó hót vang lên mấy tiếng cao vút , sau đó bị dính một phong ấn lên người , từ từ ngã xuống nhưng trên bầu trời một cột ánh sáng xuất hiện , sau lưng Cửu U một bóng hình mờ ảo dần dần hiện thế , một con Phượng Hoàng .
  Nếu phong ấn thuật là kỹ năng đáy hòm của Tử Ảnh thì hào quang tiên tổ là áp trục kỹ năng của Cửu U , con phượng hoàng mà Cửu U gọi ra chiến lực kinh thiên , tuyệt đối đủ sức sống mái cùng bát tinh đấu hoàng , tuy nhiên chỉ tồn tại được trong 5 phút mà thôi , Cửu U muốn dùng 5 phút này bỏ chạy thật xa , giữ được núi xanh lo gì không có củi đốt .
  Tử Ảnh khuôn mặt âm trầm , hắn đã cố hết sức vẫn không ngăn cản được Cửu U dùng đến đòn này , với hư ảnh mạnh mẽ vừa xuất hiện trước mặt thì Tử Ảnh chỉ biết cắm đầu chạy mà thôi . Tuy nhiên trong ánh mắt hoảng sợ của Tử Ảnh cùng không thể tin của Cửu U , hư ảnh phượng hoàng vừa gọi ra lại đang ngoan ngoãn nằm dưới chân Vô Song , để hắn xoa đầu , miệng phượng hoàng rên lên khe khẽ đầy dễ chịu.
  Vô Song liếc nhìn Cửu U đang đứng nghệt ra rồi nói “ Bắt sống nó “.