1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Ảo Tưởng Sinh Ra Từ Thực Tại.

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Kẻ Bất Tử, 14/5/17.

 1. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥VịtCòi♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,154
  Đã được thích:
  12,538
  Điểm thành tích:
  697
  • ..Nếu nói rằng đây là ảnh @Kẻ Bất Tử ...thì phụ nữ chúng tôi không có tay thô như vậy đâu :D , hay là.....:D...mà tùy thôi vậy không khuyên nữa a hi hi...:p
   
  Kẻ Bất Tử thích bài này.
 2. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  Ngoài tay thì mu bàn chân cũng nổi gân không ít, kết quả nửa năm thực hiện chương trình giáo dục sức khoẻ, và ngay han bộ đôi lúc cũng nổi vài tia gâ[email protected][email protected]!!!
   
  Vịt Con. thích bài này.
 3. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥VịtCòi♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,154
  Đã được thích:
  12,538
  Điểm thành tích:
  697
  • ... trở về mặt đất đi em ạ ! em cũng viết khá tốt mà ... còn cái khác chị không nói nữa . Đời nó thật éo le ...làm thân con gái nhiều lúc thấy khổ vcc[​IMG] , ước mong như Hồ Xuân Hương bà ấy viết :
   • Ví đây đổi phận làm trai được
    Thì sự anh hùng há bấy nhiêu


   
  Kẻ Bất Tử thích bài này.
 4. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  Bình thường thôi, không yêu đương gì cả, không quan hệ gì cả như em đây nó thoải mái vô cù[email protected][email protected]!
   
  Vịt Con. thích bài này.
 5. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥VịtCòi♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,154
  Đã được thích:
  12,538
  Điểm thành tích:
  697
  • Có phải con gái đâu mà chả thoải mái, cứ hè nóng thế này đúng thời điểm nguyệt san xem...:( ..lại bảo là không nữa đi...vcc . Về lại mặt đất đi em ới ...tẩu hoả nhập ma mứt trâu mất oài ...God Tuấn kame ngày xưa đâu rồi..:D
   
 6. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  Tan biến rô[email protected][email protected]!!!!! huhu.....
   
 7. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  Éo thể tin nãy giờ ta đang nghe thấy tiếng nhục dục dưới tầng,,, kiểu này cậu và mợ chắc chắn đang ấy rồi...
  gần 10 phút đã qua và vẫn chưa dừng lạ[email protected][email protected]!!!
   
 8. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  Chapter 58: Tử Thần.  Đi qua con đường hẹp vài dài khoảng 500 mét, Vô diện đã đến một nơi rộng lớn và bằng phẳng, diện tích cũng không nhỏ,,,khoảng hơn trăm mét, trần cao tầm 40 mét và chính giữa nơi ấy có một thứ trông như cái quan tài, nó khảm khắc bởi vàng và đá quý.


  "Vậy ra đây chính là nơi mà tần thủy hoàng an nghỉ" Vô diện nghĩ vậy. Nhưng quan trọng hơn là thứ đã hấp dẫn Vô diện đến đây, - Tử khí. Vô diện cảm nhận được rằng, nó đang ở trong cỗ quan tài kia và hắn đến gần đá phăng cái nắp quan tài kia đi....


  Vu...vu....xùy.......xùy.................xùy.................


  Từ trong quan tài tử khí trào ra bên ngoài như thác đổ, Vô diện ngạc nhiên khi mà bên ngoài cảm nhận thì chỉ có một chút tử khí, vậy mà khi mở nắp ra thì lại nhiều đến không ngờ. Hắn đoán rằng nếu hút hết đám tử khí kia thì tầng thứ tư của Sát Vô Cực sẽ đến với hắn. Không đợi được nữa hắn nhào đến chỗ quan tài và bắt đầu hấp thu tử khí. Tuy hắn không có cảm xúc và vô cùng bàng quang trước mọi thứ nhưng hắn vẫn bị tử khí cám dỗ...


  Vừa đến gần cỗ quan tài thì một thứ đột ngột bật dậy, là một bộ xương và trên đầu lâu của bộ xương là một chiếc mũ của vua chúa, đã vậy bộ xương còn mặc long bào nữa. Vô diện đoán chắc bộ xương chính là tần thủy hoàng.


  Bộ xương dần bước ra khỏi quan tài và đứng đối diện hắn,,,,rồi bất ngờ bộ xương cất giọng nói bằng tiếng trung quốc "Tên kia, ngươi là kẻ đã đánh động nơi an nghỉ của trẫm?"


  "Vô diện đáp "Thì sao?"


  "Thì ngươi nên đi chết đi!!!" Bộ xương nói xong thì bàn tay khẽ chỉ xuống đất và phất tay...


  Lập tức từ dưới mặt đất có bốn cái gì đó trồi lên,,,


  Graooo......


  Tiếng gầm hung tợn báo hiệu thứ bộ xương vừa triệu hồi cũng không hiền lành cho lắm. Bốn con quái vật vừa xuất hiện là bốn con trâu to lớn tầm 3 mét, chúng đi bằng hai chân, ánh mắt đỏ ngầu và cặp sừng cong vút rất dài, con con còn cầm một cái rìu nữa...


  "Giết hắn cho trẫm" Bộ xương ra lệnh cho bốn con quái vật. Ngay tức thì bọn chúng xông lên và vung rìu thẳng đến Vô diện.


  Rầm...Rầm...Rầm...Rầm....


  Chỗ vô diện vừa đứng đã bị kình lực từ bốn chiếc rìu làm cho sụp xuống thành một cái hố lớn, Còn vô diện thì xuất hiện ngay sau chúng và Tử Kiếm Vô Cực xuất hiện trên tay.


  Tử kiếm vô cực được tạo thành từ tử khí, kẻ tu luyện Sát Vô Cực Công Pháp đến tầng ba sẽ có đủ tử khí để tạo ra được tử kiếm cho mình. Tuy nhiên tử kiếm lại không phải vũ khí cuối cùng của tử thần. Chỉ khi kẻ tu luyện Sát Vô Cực đến tầng cuối cùng là tầng 7 - Tử Thần hiện thế - Phán xét u minh. Thì mới có thể chân chân chính chính gọi ra được vũ khí đó - Lưỡi Hái Linh Hồn. Khi đó kẻ tu luyện Công pháp này đã có thể coi như là một vị Tử thần chân chính ngang hàng với Diêm Vương ở Thập nhất điện, Tử thần có toàn quyền phán xét án tử cho bất kì linh hồn nào, không cần biết đúng sai, không cần biết cấp bậc của kẻ đó ra sao, kể cả ở thượng giới đi chăng nữa, kể cả ngọc hoàng, thượng đế hay thiên đế cũng sẽ bị phán xét dưới lưỡi hái của Tử thần. Tuy vậy Tử thần vẫn là không thể phán xét Thượng cổ thần linh và phật được vì Thượng Cổ Thần Linh là mạnh mẽ đến không tưởng, tu vi ngàn vạn năm và là Đấng trụ cột của thượng giới, một khi còn Thượng cổ thần linh thì Thượng giới sẽ không bao giờ sụp đổ. Và đây cũng là lí do năm xưa mà Hầu tôn dù đã đánh bại chư vị thần tiên, đá đít ngọc hoàng, bóp vếu vương mẫu, đái vào tay phật tổ nhưng vẫn không thể ngồi vào ngai vàng,,, cuối cùng hầu tôn bị Thái Thượng Lão Quân phong ấn một phần sức mạnh, xoá bỏ kí ức và được phong làm Linh giáp thứ chín - Hầu Tôn Đại Đế trong Thập Nhị Linh Giáp.


  (Hầu tôn là một con khỉ có linh trí cực cao, được sinh ra từ một cục đá ở hoa quả sơn, nó tìm đường đến núi của Bồ đề sư tổ để xin học phép thuật. Sau khi học được từ Bồ Đề Sư tổ bảy mươi hai phép thần thông, Hầu tôn đã xuống Long cung và chôm được một cây gậy sắt nặng một vạn tám ngàn cân đựng đáy thiên hà. Sau khi có được vũ khí cho mình thì Hầu tôn lên thiên đình ăn trộm đào tiên, uống trộm linh đan và luyện thành kim cang bất tử, hắn thấy ngọc hoàng ngồi vị trí đó quá lâu rồi nên hắn muốn thay ngọc hoàng và hắn đã cùng năm trăm anh em hầu vương của mình khuấy đảo thiên đình một phen dữ dội, các công trình của thiên đình bị phá hủy thành những đống đổ nát, chư tiên bị giết như heo.


  Đó là lúc Thái Thượng Lão Quân không thể thờ ơ nữa và ngài đã tay)


  Đãng lẽ Hầu tôn sẽ bị diệt trừ nhưng nhận thấy vị trí của Linh giáp thứ chín - Vịt Con không phù hợp nên ngài đã để cho Hầu Tôn làm Linh giáp thứ chín, còn Vịt Con thì được phong làm Linh Chi Vương - Cai quản sông ngân ở thiên hà.


  ...


  Trở lại với chỗ của Vô diện, lúc này Tử kiếm vừa hình thành trên tay xong thì đã được hắn dùng để chém bốn con trâu đứt lìa thân hình. Chém xong hắn quay lại nhìn bộ xương rồi nói "Còn gì nữa không?"


  "Hắc hắc,,, không ngờ bốn con Cuồng ngưu tà vương không làm gì nổi ngươi!... tuy nhiên trẫm còn nhiều trò lắm, dám vào lăng mộ của trẫm lấy đồ thì ngươi cũng đã tự mình kí giấy sinh tử rồi!!" Bộ xương lại phất tay gọi lên một đám nữa, là hai mươi cương thi.


  Kết quả cũng nhanh chóng được xác định khi cương thi dù mạnh mẽ nhưng vẫn nằm lại trước tử kiếm.


  "Sao lại như vậy, sao ngươi lại mạnh đến như vậy?"


  "Vì ta là Tử Thần" Đáp ngắn gọn xong Vô diện lao lên và chém tan nát bộ xương và thiêu đốt xương cốt hắn thành tro bởi quả cầu lửa.


  "Muốn đánh bại ta thì nên sài sát chiêu ngay đầu tiên, nếu không ngươi sẽ không có cơ hội" Vô Diện cười khẩy rồi nhìn sang đám Tử khí vẫn phun ra không ngừng từ trong quan tài, hắn là muốn tiến lên Tứ tầng của Sát vô cực rồi, ngồi xuống xếp bằng, hắn bắt đầu hấp thu Tử khí.


  ***
  Hết Chapter
   
  Quangbbbs and phoenix_dlvn8991 like this.
 9. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
 10. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  Chapter 59: Linh Hồn Hắc Ám.  U.....u......u..............


  Tử khí xoay toán loạn quanh Vô diện, âm thanh lạnh lẽo đến rợn cả người, Tử khí vẫn liên tục phun ra từ trong cỗ quan tài làm không khí xung quanh dần bị che phủ bởi một màu đen chết chóc.....


  Vô diện ngồi đó, toàn thân bất động nhưng bên trong không như vậy, nó đang phải chịu một tải lực rất lớn khi hấp thụ Tử khí với tốc độ cao như vậy. Đây cũng là phong cách của Vô diện, đã nuốt là nuốt một cục, đã hấp là phải hấp hết tốc mới thôi...


  Cơ thể bên trong Vô diện dần biến thành màu đen, nội tạng, tim gan mật đều biến thành màu đen hết, chỉ duy nhất có xương là vẫn màu trắng như cũ....


  Chỉ thêm vài phút sau....


  Bùm.....


  Cơ thể Vô diện nổ tan tành để lộ ra trong đám Tử khí kia là một bộ xương của hắn... Vô diện hấp tử khí quá đà nên nổ tung rồi chết sao??


  Không!!! bộ xương của hắn đang bất động sau khi nổ thì dần đứng dậy. Một bộ xương đứng giữa đám tử khí trông cảnh tượng làm người ta phải xón ra quần cũng nên.


  Tử khí xung quanh lại tiếp tục bị hút vào trong bộ xương với tốc độ còn nhanh hơn khi nãy.....


  Để tiến lên một tầng trong công pháp này, ngoài cần một lượng tử khí rất lớn thì kẻ tu luyện còn phải chết một lần để làm nền tảng cho việc tiếng lên tầng tiếp theo. Trước đây hắn cũng từng chết hai lần như khi nãy nếu không tính cái lần chết vì kiệt sức khi phá thiên thạch năm 2023.


  Bộ xương của Vô diện sau khi hấp hết tử khí xung quanh, từ trong quan tài cũng không phun ra tử khí nữa... "Tứ tầng!!! đến với ta!!!" Bộ xương của Vô diện gầm lên.


  Ngay tức thì phía sau Vô diện tử khí huyễn ảo bóng dáng một đầu lâu khổng lồ, hư ảnh đầu lâu này há miệng gầm lên như thể hiện khí thế của Tử thần một cách cuồng ngạo. Hư ảnh đó vài giây sau thì tan biến và tay phải của bộ xương dần hiện ra một thứ đen kịt có khí tức tử vong bay xung quanh nó. Đó là Tử Đao Vô Cực.


  Cũng giống như tử kiếm xuất hiện ở tầng ba, sự hiện diện của Tử Đao báo hiệu hắn đã vượt qua tam tầng. Mỗi tầng tu luyện đều có một vũ khí riêng như...

  Tầng một là Tử Trảo Vô Cực.

  Tầng hai là Tử Thương Vô Cực.

  Tầng ba là Tử kiếm Vô Cực.

  Tầng bốn là Tử Đao Vô Cực.

  Tầng năm là Nỏ Thần Tử Vong.

  Tầng sáu là Loạn Tiễn Luân Hồi.

  Và cuối cùng là tầng bảy- Lưỡi Hái Linh Hồn.


  Nhìn xuống Tử Đao đang bốc lên khí tức tử vong màu tím, Vô diện khẽ nhếch mép cười. tuy nhiên da thịt hắn đã không còn cho nên trông hắn chả có vẻ gì là đang cười cả...


  Tán đi Tử Đao, Cơ thể Vô Diện dần xuất hiện trở lại, Tử khí từ xương tràn ra hình thành lại quả tim, rồi phổi, ruột gan, gân, mạch máu,,, tất cả đều là màu đen... nhưng nó cũng dần đỏ lại như con người...


  Đột phá thành công, Vô diện còn mơ hồ cảm thấy một đẳng cấp khác trên cả Siêu cấp cao thủ. Hắn linh cảm rằng nếu vượt qua Siêu cấp cao thủ hắn sẽ tiến đến cấp cực kỳ mạnh. Với những gì cảm nhận được, Vô diện đi luôn khỏi đó... Hắn nghĩ bây giờ cần tăng cấp khí lực và cảnh giới cho linh lực nữa... Hắn cần một cơ thể mạnh mẽ để có thể chịu đựng được sức mạnh. Hắn mang trong mình bốn loại sức mạnh chứ không phải một, hai đâu.


  Lại nói đến sức mạnh, Vũ trụ này tồn tại vô số dạng năng lượng để tu luyện, nhưng để xếp vào hàng đỉnh cao thì chỉ có năm loại mà thôi, đó là Ngũ đại năng lượng sức mạnh:


  Đứng đầu tiên là Sức Mạnh Hủy Diệt!!... đúng như tên, Sức mạnh này có thể hủy diệt mọi thứ, mọi loại sức mạnh. Thần Hủy Diệt chính là các tồn tại mang trong mình sức mạnh này. Bất kỳ cái gì khi chạm vào năng lượng hủy diệt đều bị xoá sổ thành hư vô, chỉ có một số thứ quá mạnh mẽ mới có thể đối chọi được với thứ năng lượng này.


  Đứng thứ hai là Sức Mạnh Tâm Linh!!.... Sức mạnh này vận dụng các ý nghĩ mà thành, đem suy nghĩ biến thành sức mạnh, đó chính là Sức Mạnh Tâm Linh. Phép thuật cũng là một dạng trong sức mạnh này. Sức mạnh này không phải ai cũng có thể luyện, phải do thiên phú bẩm sinh và trí tuệ thâm sâu mới có khả năng luyện được.


  Đứng thứ ba là Sức Mạnh Khí Lực!!... Đây là sức mạnh chỉ một tộc người duy nhất có thể dùng được hoặc mang dòng máu của tộc người đó thì cũng có thể dùng, đó là Người Daxua. Khi chiến đấu, cơ thể Người Daxua liên tục hấp thu khí lực xung quanh, càng chiến đấu càng mạnh... hoặc khi tức giận hay tuyệt vọng thì cơ thể cũng sẽ tự hấp thu khí lực để mạnh lên. Mạnh đến một mức độ nào đó thì họ sẽ vượt qua giới hạn và đạt được trạng thái Super Vigorous (Siêu Khí Lực) trạng thái này làm cơ thể mạnh lên rất nhiều... Ngoài ra họ vẫn có thể tiếp tục tập luyện hoặc chiến đấu để tăng giới hạn cho bản thân và đạt được các cấp cao hơn như cấp 2, cấp 3, cấp 4,......


  Đứng thứ tư là Năng lượng Âm!!... Năng lượng này là những thứ như Ma khí, Tử Khí, Âm khí,... Là dạng năng lượng không có sẵn trong vũ trụ, phải làm một điều gì đó thì mới có thể có năng lượng này, có thể là giết một sinh vật sống để sinh khí biến thành Tử khí, tử khí cũng có thể chuyển sang dạng Ma khí. Còn Âm khí thì chỉ tồn tại đặc thù ở vài nơi nên số lượng tu Âm khí cực ít.


  Và thứ năm là Sức mạnh được dùng làm tiêu chuẩn của các sức mạnh vì ai cũng có thể tu luyện được, đó là Sức Mạnh Linh Lực!!... Linh lực chính là sức mạnh đến từ linh hồn, muốn mạnh cơ thể thì ngươi phải mạnh linh hồn. Không như khí lực chỉ có thể mạnh lên nhờ chiến đấu, linh lực thì chỉ cần ngồi lì một chỗ tu luyện là cũng mạnh được, tuy nhiên nếu cứ chỉ ngồi tu luyện thì sao có kỹ năng chiến đấu được.


  ...


  Nói về Vô diện, bốn loại sức mạnh mà hắn có gồm...


  Sức mạnh khí lực, đã đạt được đến cấp độ hai.


  Sức mạnh tâm linh (Tia điện phép thuật học từ bụt), dù mới chỉ có được một chút sức mạnh này nhưng cũng đã được coi là có.


  Sức mạnh âm(Tử khí), đã đạt được một mức khá mạnh.


  Sức mạnh linh lực, Năng lượng linh lực ngang bằng một Linh Vương cấp 5 nhưng cảnh giới lại chỉ là cấp Linh tá.


  Nếu bây giờ mà Vô diện có thêm được thứ năng lượng hủy diệt kia thì hắn sẽ là kẻ thứ 18 trong 15 vũ trụ đạt được Ngũ đại Sức mạnh. Tất nhiên là 17 kẻ kia cũng không tầm thường rồi, kẻ mạnh nhất đã trở thành Đấng- Hắn không có tư chất nhưng lại mạnh nhất, chỉ mất 3500 năm là từ một kẻ bình thường trở thành một kẻ mạnh mẽ, hắn là Sinh vật lai giữa tộc loài người và loài rồng đến từ một hành tinh trẻ phía đông vũ trụ thứ sáu,,, Hắn là Đấng Trị Vì trung tâm vũ trụ thứ sáu - Lạc Long Quân.


  Mười sáu kẻ còn lại, thì 16 tên đều mang tư chất Hắc Ám, riêng vũ trụ thứ sáu có đến hai tên mang tư chất đỉnh cao này. Tề Thiên Ma Đế và Quỷ Vương Sanado. Sau này nếu thêm Vô diện nữa thì Vũ trụ sáu có đến ba kẻ mang tư chất hắc ám, và mang ngũ đại sức mạnh. Riêng cái hành tinh bé nhỏ tên Trái đất đã có ba tên mang tư chất cực đỉnh này, kẻ đã rời khỏi là Tề Thiên Ma Đế. Điều thú vị ở đây là Lạc Long Quân và Tề Thiên Ma Đế, Hai kẻ này lại có chung một quê hương tuy phi thăng khỏi trái đất cách nhau cả ngàn năm nhưng lại chung một nhà, đó là nước Xích Quỷ thời Lạc Long Quân - Sùng Lãm!... Và Đại Cồ Việt thời Tề Thiên Ma Đế - Lí Tiểu Long,,, Tên hiện nay của nó là Việt Nam và đang sống ở thời này có hai kẻ mang Hắc Ám Tư Chất đó là hai kẻ tên là Tuấn và giống nhau như đúc.


  Hết Chapter 59.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/6/18
  Cypher12 and phoenix_dlvn8991 like this.
 11. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
 12. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  Chapter 60: Nhân cách mạnh nhất.

  Dịch chuyển tức thời từ dưới mộ lên trên nhà chính, Vừa xuất hiện lại ở nhà chính Vô diện đã cảm thấy ở một đằng xa xa có chút sát khí bốc lên. Đột phá tứ tầng Sát Vô Cực - Hư Ảnh Tử Thần - Tử vong ngập trời. đã làm cho tầm cảm nhận của Vô diện tăng lên cao hơn, hắn ngay tức thì dịch chuyển đến nơi đó...


  "Hồng Hoa Tỷ nói xem chúng ta nếu hợp sức thì có giết được hắn không?" Một cô gái lưng đeo một thanh kiếm hỏi một cô gái khác.


  Cô gái được gọi là Hồng Hoa đáp: "Tử lễ! Muội quên Độc cô cầu bại chết bằng mấy chiêu rồi à??"


  "Nhưng chẳng phải hắn từng suýt chết trước 36 bang và 72 phái đó sao? lại còn mất tích lâu đến vậy nữa... Muội nghĩ hắn cũng đã yếu đi nhiều rồi, chẳng phải sau thời gian đó hắn không còn đi khiêu chiến nữa sao, tỷ chắc cũng cảm nhận được khí tức từ hắn rồi chứ, hắn đã không còn như xưa nữa rồi! giờ chắc hắn cũng chỉ là Siêu Cao thủ là cùng, chúng ta cũng là siêu cao thủ thì việc gì phải sợ!!" Tử lễ bá đạo nói.


  "Hạ sát được Độc cô cầu bại thì hắn cũng không bình thường rồi! Tử Lễ muội bớt kiêu ngạo đi, ta thấy Hồng Hoa Tỷ nói rất phải!" Cô gái còn lại nói.


  "Mộc lan tỷ không thấy sao, chỗ chúng ta cách chỗ hắn ở chưa đến 2 dặm, vậy mà chúng ta theo dõi hắn 2 năm qua hắn có phát hiện được đâu, muội thấy chúng ta nên nhân cơ hội mà diệt hắn luôn rồi Hoa Hồng Ma chúng ta sẽ trở thành nhóm Sát thủ đáng sợ nhất!!!! khi ấy địa vị của tổ chức cũng sẽ lên một tầm cao mới...." Tử lễ vẻ mặt vui sướng khi nói.


  "Tử lễ muội trẻ con vừa thôi, nếu muội vẫn có suy nghĩ như vậy thì sớm muộn cũng phải chịu...." Hồng hoa đang nói thì bỏ dở câu và quay ra đằng sau.


  "Ngươi....ngươi....." Hồng hoa lắp bắp khi thấy Vô Diện đang ở trước mặt nàng.


  "Xin chào nhóm sát thủ Hoa Hồng Ma trứ danh, Vô diện ta đây nghe các ngươi nói chuyện cũng đến một phút rồi, mà sao các ngươi chỉ còn ba người vậy, hai tiểu muội nữa đâu rồi???" Vô diện cười nói hiền từ nhưng trong mắt hai cô gái Hồng Hoa và Mộc Lan thì điệu cười ấy giống như nụ cười của tử thần vậy. Chỉ duy có Tử lễ là đang chờ cơ hội để đâm một phát cho Vô diện.


  Hồng Hoa liếc sang mộc lan rồi quay lại tử lễ, họ hiểu ý nhau nên khẽ gật đầu. Điều tra về Vô diện không ít cho nên chúng biết Vô diện có một chiêu di chuyển kỳ quái và rất nhanh,,, Chạy không được nên họ quyết định sẽ liều như lúc nãy Tử lễ đã nói đó là hợp sức giết Vô Diện.


  "Chủ nhân!!" Hồng Hoa tỏ ra bất ngờ và nhìn về phía sau Vô diện.


  Vô diện quay đầu lại nhìn thì cũng là lúc Ba cô gái hành động, kiếm trong chớp mắt đã rút khỏi vỏ và đâm thẳng đến Vô diện.


  "Nhất Kiếm Xuyên Tâm" Hồng Hoa lao đến từ phía trước  "Vô Ảnh Ma Kiếm" Tử lễ lao đến từ phía bên trái.


  Và lao đến từ bên phải là Mộc lan với sát chiêu: Kiếm Ảnh


  Lúc đó Vô Diện khẽ nhếch mép và hô to "Hư Ảnh Tử Thần"


  Từ đầu hắn bỗng có một hư ảnh Đầu lâu hiện ra và nó bành chướng to đến hơn năm mét và bao bọc Vô Diện khỏi ba sát chiêu.


  Cả ba thất vọng nặng nề khi sát chiêu mạnh nhất đã dùng mà còn không đâm xuyên qua được cái hư ảnh vừa hiện ra. nhưng... cả ba lại rùng mình khi nhận ra hư ảnh đó là hình gì. Đó là hình một đầu lâu hung tợn và đen ngòm.


  Hư ảnh đầu lâu há miệng và gầm lên một tiếng lớn. Tiếng gầm bộc phát kình lực tử vong và sóng âm siêu mạnh đã làm cho ba cô gái bị chấn thủng màng nhĩ, cơ thể thì bị kình lực đánh cho nội thương nghiêm trọng.


  Không chỉ họ mà cả cây cối xung quanh họ đều bị san phẳng đến gần trăm mét... Hư ảnh tử thần sau đó tan biến và lộ ra bên trong là Vô diện với cái bộ xương trắng hếu và vẫn mặc quần áo.


  "Hắn còn...mạnh hơn trước!!!!" Hồng hoa rên rỉ từng chữ nhưng chính nàng cũng không thể nghe được vì màng nhĩ đã bị chấn nát.


  "Muội nhận ra rồi, muội đã hiểu lời nói của mộc lan tỷ rồi, muội quá trẻ con, quá coi thường vô diện,,, muội hối hận rồi!!!" Tử lễ khóc.


  "Kiếp sau vẫn là Tỷ muội!!" Mộc lan nói.


  Họ nói với nhau dù không ai nghe được nhưng có một người nghe được, đó là Vô Diện. Hắn giơ tay ra và chuẩn bị tiễn ba cô gái về địa ngục thì hắn chợt thấy quay cuồng và bị đánh bay vào tiềm thức một cách không thể chống lại.


  Câu hỏi ở đây là: Thứ gì đủ mạnh mẽ để có thể đá Vô Diện vào tiềm thức như vậy? dù hắn là nhân cách mạnh nhất.


  Câu trả lời là cảm xúc, cảm xúc mạnh mẽ hơn không cảm xúc. Một nhân cách mang một thứ cảm xúc mạnh mẽ nhất, cảm xúc đó là Tình Yêu!


  Tình yêu có thể chiến thắng tất cả, và nhân cách mang theo Tình Yêu ấy là... Linh Nhi.
  Hết Chapter 60.
   
 13. Yêu Kẻ Bất Tử

  Yêu Kẻ Bất Tử Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  51
  Điểm thành tích:
  2
  Chào thớt! Em là fan của bác được 4 tháng nay rồi. Em đã đọc hầu hết các chuyện của bác trên thiênđia .
  Và hôm nay en quyết tân lập nick để "THỔ Lộ " tình cảm của em dành cho bác...
  Yêu và THÔNG " Kẻ Bất Tử ".
   
  Kẻ Bất Tử thích bài này.
 14. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  Em dám chắc một điều rằng, ai nhìn thấy tên nick của anh đều sẽ nghĩ "Đây chắc chắn là clone của Bất tử rồi, nó tự nói chuyện một mình đây mà@[email protected]!!!!
  Còn em thì nghĩ khác, em nghĩ rằng anh là clone của ai đó trên thiên địa này và chỉ đang cố động viên gì đó,,, em nghi nhất là Vị[email protected][email protected]!!!
   
  Yêu Kẻ Bất Tử thích bài này.
 15. Yêu Kẻ Bất Tử

  Yêu Kẻ Bất Tử Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  51
  Điểm thành tích:
  2
  em thật sự rất thích truyện này của bác và truyện Tình...
  còn việc bác nghĩ em là ai đó thì nếu bác cần chúng ta có thể kb facebook :))
   
  Kẻ Bất Tử thích bài này.
 16. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  Được ạ, nhưng chỉ cái giả danh thôi ạ vì trong 4 năm qua em bị rip đến 16 tài khoản rồ[email protected][email protected]!!!!
   
 17. Yêu Kẻ Bất Tử

  Yêu Kẻ Bất Tử Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  51
  Điểm thành tích:
  2
  và còn 1 lý do nữa mà em phải lập nick trên thiênđịa là " d m bác bác để em hóng truyện của bác mòn mỏi vl"
  ps:sr bác vì em đã nói bậy
   
  Kẻ Bất Tử thích bài này.
 18. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  Thì Em đi làm có thời gian đâu, sáng 6:45 đã phải dắt xe ra khỏi trọ rồi phóng 60km/h, lạch lách các kiểu qua 4 con đường phố đông đúc, đúng 6:57 là đến chỗ làm và có 2 phút để vào xưởng trước 7 giờ họp tổ...
  Rồi làm sấp mặt đến trưa 11:45, vừa ăn cơm xong nữa thì đã 12:09, Rút điện thoại ra lướt web tí thì đã 12:20,,, lại tiếp tục làm việc...
  Mãi đến 17:30 mới chuông reo hết giờ, làm vệ sinh chỗ làm thêm 15 phút rồi đi lấy xe, đi ra đến cổng lại phải chờ bảo vệ soát vé nữa, nhanh thì 5 phút chậm thì 10 phút vậy là khoảng 18:00 mới ra khỏi chỗ làm.
  Đi về lại còn la cà quán game 2-3 tiếng, gần 9 giờ về rồi lại ngả lưng khoảng nửa tiếng rồi lại đi tắm thêm 30 phút nữa là cũng 10: 00
  Lại vào lướt web tí cho cơ thể hết ướt rồi vào thư viện điện thoại xem linh tinh đến 11:00...
  Lúc này thì buồn ngủ rồi nên đi ngủ, quên cả ăn luôn...
  Ngủ được mỗi tí thì lại sáng và lại phải dậy rồi các kiểu xong đúng 6:45 lại dắt xe ra.... vậy em có thời gian lúc nào mà viết đâ[email protected][email protected]!!!!
   
  Yêu Kẻ Bất Tử thích bài này.
 19. Yêu Kẻ Bất Tử

  Yêu Kẻ Bất Tử Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  51
  Điểm thành tích:
  2
  nói thế thôi chứ em vẫn yêu bác vcl :p
   
  Kẻ Bất Tử thích bài này.
 20. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥VịtCòi♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,154
  Đã được thích:
  12,538
  Điểm thành tích:
  697
  • Bệnh nặng quá rồi :(
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Khi con bạn thân là bạn chịch ( chuyện có thật và hiện tại vẫn đang diễn ra ) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 4/12/17
Vô Hạn Từ 3 Điều Ước Bắt Đầu ( sắc nặng, Hệ Thống, Loạn Luân ,...) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 14/8/16
Ảo Tưởng Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 6/2/13
NHỮNG THẦY CÔ THỰC TẬP & NHỮNG HỌC SINH DÂM ĐÃNG Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 26/7/08