1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Bẫy tình ngọt ngào

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Dzam.boy79.sw, 7/5/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Dzam.boy79.sw

  Dzam.boy79.sw Chơi gái lần đầu Verified
  7/57

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  7
  Phần 5: Kế Hoạch Ngọt Ngào

  Cánh cửa phòng dc đóng lại thì là lúc cả hai cơ thể ko còn một mảnh vải nào trên người, Hùng điều khiển cơ thể người quen dựa vào tường, khi môi rời môi cũng là lúc Hùng nhẹ nhàng đưa lưỡi liếm nhẹ lên mặt, lên má rồi xuống cổ, cứ từ từ hôn và hạ dần xuống đến cặp vú căng mọng của nàng, rồi Hùng đưa lưỡi liếm nhẹ đầu ti bên này thì tay trái lại xoa nhẹ vú và vê vê đầu ti bên kia, còn tay phải anh xoa nhẹ cái bụng mịn màng rồi tìm xuống đám lông huyền thoại, khi tay phải anh chạm nhẹ vào cái Mu lồn của nàng cũng là lúc nàng hơi rạng nhẹ chân ra và miệng nàng hơi hé và cất tiếng rên nhẹ:
  - ừhm ừhm ừhm đúng đó Hùng ơi.. Hùng ơi.
  - àh àh àh thích quá a Hùng ơi ơi..
  - em thích dạo đầu nhẹ nhàng lắm Hùng àh àh.

  Hùng vẫn hoạt động xoa bóp, bú liếm cặp vú căng tròn của người quen, tay anh bắt đầu miết lên hột le và úp cả bàn tay vào háng nàng xoa nhẹ, một lát thì nước lồn nàng bắt đầu tiết ra nhiều hơn làm trơn tru và 2 mép lồn tự động hé mở ra 1 cách tự nhiên như chào mời, Hùng dùng ngón tay đặt vào thành lồn làm 2 mép thịt hồng hào càng mở rộng, a cứ xoa nhẹ, xoa nhẹ làm chân nàng càng chùng xuống và hơi rộng ra, nước trong cơ thể nàng càng ứa ra nhiều vì dc kích động mấy điểm nhạy cảm 1 lúc.
  Dc 1 lát như cảm thấy đã đủ thì anh ngừng hôn và liếm vú lại, đầu a từ từ hạ thấp xuống đến khi vào đám lông lồn dc cắt tỉa gọn gàng của nàng, miệng anh tìm đến hột le căng mọng của nàng đang vươn ra như khiêu khích, rồi như ko đợi dc lâu hơn nữa lên anh hôn và mút cái chụt chụt và hột le, 2 ngón tay anh nhẹ nhàng hơi banh 2 cái mép lồn ra để lưỡi anh đưa một đường nhẹ từ lỗ lồn trượt lên thành vách lồn và chạm đến hột le thì nàng của a lại giật nhẹ người lên 1 cái theo nhịp di chuyển của đường lưỡi, 2 tay nàng túm nhẹ và luồn vào mái tóc anh xoắn lại làm điểm tì, miệng nàng ko ngừng rên lên:
  - đã lắm Hùng ơi.... Hùng liếm hay quá
  - em thích lắm Anh Hùng àh àh
  - aaaaa Hùng bú lồn kiểu đứng giỏi quá..aaaa
  - em nghiện kiểu liếm này của anh mất rồi Hùng ơi là Hùng...
  - đừng dừng lại nhea Hùng... em sướng... em thích... em dẫ lồn lắm.. anh àh.

  Hùng càng liếm thì chân người quen càng dạng rộng ra, được 1 lúc thì Hùng luồn tay qua háng nàng để ôm chặt lấy cặp mông của người quen,
  động tác này làm gần như 2 chân nàng gác lên vai anh và lưng nàng dựa thẳng vào tường, lưỡi của Hùng thì đang uốn uốn để trượt trên thành vách lồn nàng, để vét nước từ trong lồn nàng chảy thẳng vào miệng anh, môi trên a vẫn đang tì vào hột le và đầu a thi thoảng lắc lắc nhẹ khiến hột le bị ray đi ray lại.
  Hùng bóp mông nàng chán thì a để tay trái ôm mông, còn tay phải a lùa xuống chọc 2 ngón vào lỗ lồn đang ướt đẫm mà móc, nước ra nhiều làm lỗ của nàng càng hé rộng ra thì a lại thêm 1 ngòn tay nữa là 3 ngón vào móc liên tục.
  Ở bên trên hình như người quen của Hùng đã gần đạt đến cao trao lên tay túm chặt tóc và miệng rên lên thật to ( có lẽ vì quá sướng lên nàng cứ gào lên mặc kệ có ai nghe thấy cũng dc):
  - aaaaaa...aaaaaa anh ơi em sướng lồn..
  - aaaaa .... aaaa anh ơi em đã lồn..
  - Hùng ơi ơi lồn em sướng... lồn em nứng... lồn em mọng nước.... aaaaa...aaa.
  - Hùng ơi em nguyện làm đĩ cho anh
  - Hùng ơi em muốn làm phò của anh.
  - Hùng làm em sướng cạn nước lồn rồiiiiiii... anh Hùng ơiiiii anh Hùng..
  - Hùng giỏi aaaa... Hùng điêu luyện quaaaaaaa
  - em ko chịu dc đâu.... em muốn.... em muốn..... aaaaaa ......ra raaaaaa ...anh ơi.
  Đến đây thì tay cô nàng rời ra và tự đưa tay lên xoa bóp cặp vú to của mình thật mạnh.. trên càng đau mà dưới càng sướng làm lồn nàng U lên, người nàng gồng cứng...miệng nàng rên rỉ.

  Hùng biết như vậy là đã đủ lên các ngón tay anh móc nhanh hơn, mạnh hơn, thụt ra thụt vào trong lồn nàng nhiều hơn, môi a tì và ray hột le còn lưỡi anh quét thành lồn nàng nhanh hơn.

  Khi tiếng rên to của ai ở phòng bên cạnh vì dc sướng lồn vang lên (chỉ Hùng biết là vk anh và Tuấn ck của Hải Yến bạn Thuý) cũng là lúc ở phòng bên này thì bạn tình của Hùng cũng đang gần đạt đến đỉnh vì sướng. Rồi cô nàng của anh hét lên thất thanh như bị chọc tiết:
  - á á á aaaaaa raaaaaaaaa... đã đã raaaaaaa aaaaaa.... áh áh áhhhhhhh...aaaaa... em em xuấtttttt....raaaaaa.... anhhhhh....ơiiiii
  Cơ thể nàng run rẩy và rồi dẫy lên đành đạch ko ngừng, khi a rút hẳn 3 ngón tay ra thì nước lồn trắng đục của nàng ra ngập trong mồm Hùng, anh để yên 1 lát cho nàng dịu cơn sướng thì a đứng dậy, ngực anh ép chặt vào ngực nàng và tì lưng nàng vào tường, môi a tìm môi nàng trao lấy nụ hôn yêu thương, trong khi miệng anh đấy nước lồn của nàng vừa xuất, lưỡi nàng uốn éo vào mồm anh tìm lưỡi anh và vét nước lồn nàng cùng nước bọt của anh.

  Rồi bg đến lượt bạn tình của Hùng chủ động hôn và liếm mút lưỡi anh rồi đẩy người anh về phía chiếc giường, khi người Hùng thả xuống đệm thì bạn tình của anh mới nhẩy lên giường, cô lao đến vồ lấy buồi Hùng mà hôn mà mút, đến bg bạn tình của Hùng mới ngạc nhiên thốt lên:
  - aaaa buồi anh đã quá... đã dài và cong thế này thì chọc sâu vào tử cung của em.... chết em đêm nay rồi Hùng ơi.
  - buồi thế này thì chắc làm em sung sướng cả đêm Hùng àh.
  Hùng khẽ mỉm cười:
  - em cũng dâm thật, thế có bằng chồng em ko vậy cưng.
  - dài và cong hơn chồng em nhưng ko mập bằng thôi.. hihihi.
  Nói đến đây thì bạn tình của Hùng lại chủ động liếm mút đầu khấc của anh, tay nàng nhẹ nhà xoa và bóp nhẹ 2 hòn dái trong khi lưỡi làng ko ngừng đánh tanh tách đầu khấc của Hùng làm buồi anh căng cứng ngạo nghễ.

  Rồi bạn tình dùng lưỡi vuốt ve lấy cái thân cặc anh, nàng liếm ko chừa 1 góc cạnh nào, rồi từ từ lưỡi nàng liếm chọn 2 hòn dái, thi thoảng nàng há miệng ngậm chọn 2 hòn và mút mạnh vào như muốn nuốt chửng làm Hùng phải giật mình lên vì thấy hơi buốt tê người nhưng xen lẫn cảm giác sướng vì lạ lẫm (Thuý vk Hùng chưa làm kiểu này bao giờ). Tay bạn tình thì ko ngừng vuốt nhẹ cặc Hùng.

  Hùng nằm rạng chân thả lỏng người để bạn tình bú liếm thân cặc và liếm 2 hòn dái. Tay anh luồn xuống gối để đầu dc ngẩng cao hơn nhìn ngắm 1 người mà a thầm ao ước thì bây giờ lại đang bú buồi và chiều chuộng nâng niu hòn dái anh, đầu anh suy nghĩ đến việc Thuý vk anh và a Tuấn hiên đang làm tình phòng bên cạnh vì Hùng biết Tuấn và Thuý vừa cạch cửa về phòng và tiếng vk anh vừa rên rỉ.

  Ngay tại lúc này thì ở phòng bên cạnh Tuấn cũng đang dc Thuý chiều chuộng hôn hít bú liếm con cặc bự, Thuý đẩy ngược 2 chân Tuấn lên cao về phía đầu khiến người a cong như con tôm, cặc và đít vươn cao lên, Thuý chăm chú ngắm nhìn và kích thích vô cùng, rồi nàng hôn chụt 1 cái nhẹ nhàng hòn dái rồi đưa lưỡi quét và lỗ đít Tuấn 1 đường, 2 đường, rồi 3 đường làm Tuấn buồn buồn cả người và phải run rẩy rên lên vì lạ:
  - aaaaaaa anh lần đầu dc liếm đít Thuý àh..
  - lạ quá.... aaa .... lạ quá Thuý ơi
  - aaaa Hùng ơi vk ông đang liếm đít tôi... aa

  Thuý thấy Tuấn rên như vậy thì khẽ mỉm cười:
  - a Tuấn chưa bao giờ dc cái Yến hôn liếm cả người và liếm đít áh.
  - chưa... chưa bao giờ Thuý ơi.
  Làm như vậy 1 lúc rồi Thuý hạ chân Tuấn thẳng xuống và hơi dang rộng ra, Thuý vẫn quỳ dưới chân mà hôn mà liếm, rồi nàng hôn và liếm 2 bên bẹn rồi thấp dần xuống đùi non làm Tuấn giật nẩy người lên vì buồn tê tái cả người... tay anh phải giữ đầu Thuý và lẩm bẩm:
  - tha anh Thuý ơi... buồn buồn lắm.. khó tả lắm... aaaaaa buồn quá.

  Nghe Tuấn kêu xin tha thì Thuý ngừng lại..
  Nhổm mặt lên hỏi:
  - anh ko chịu dc kiểu này hả Tuấn.
  - lần đầu tiên đó Thuý... buồn buồn kiểu lạ lắm.
  - ùh... ông Hùng nhà em nhiều khi bị liếm bẹn và đùi non thì cũng buồn ko chịu dc....
  Thuý nói tiếp:
  - buồi a cứng ghê đó... mà chưa dc địt ... hihihi
  - vậy Thuý hiếp buồi a cho nó sướng đi.
  - anh hiếp em đi ông chồng của bạn em àh.
  - em thích địt mạnh bạo hay nhẹ nhàng tình yêu vậy Thuý dâm.
  - ông Hùng nhà em toàn địt mạnh thôi, hôm nay thay đổi khẩu vị lên địt nhẹ nhàng trước đi anh, chồng của Yến àh.
  - vậy em nằm lên đây với a đi cô bạn của vợ anh... kaakakak
  Nghe Tuấn chọc vậy thì Thuý cười nhẹ rồi ngồi dậy đặt người nằm xuống bênh phía tay trái của Tuấn và đầu gác lên tay a.

  Tuấn nghiêng người ôm Thuý vào lòng, tay trái anh luồn lên bóp nhẹ vú nàng rồi lại thi thoảng tay vê vê đầu ti bên phải, tay phải anh gác qua eo Thuý và tìm tới vú trai của nàng mà hành động, kiểu nằm này của Tuấn làm bụng a dí chặt vào lưng nàng, còn háng anh áp vào mông, con cặc đang cương cứng nóng hổi thì lọt vào giữa háng nàng ngọn nguậy bên ngoài mép lồn.
  1 lát thì tay phải Tuấn xoa xuống bụng rồi xoa đến hột le, tay trái a vê nhẹ đầu ti còn tay phải đang xoa nhẹ hột le làm cơ thể Thuý bắt đầu phản ứng rung lên nhè nhẹ, lồn nàng lại ra nước và bắt đầu mọng lên vì kích thích.
  Yến thì thầm:
  - em nứng lồn lắm rồi... a cho buồi vào đi Tuấn ơi... em muốn.
  - em muốn thì phải nói thế nào để a thích nhỉ.... đúng ý a sẽ cho vào... Tuấn thủ thì vào tai.
  - em là đĩ cho anh... em năn nỉ buồi anh đó Tuấn ơi... chọc buồi vào lồn em cho e sướng đi Tuấn... địt tét lồn Thuý đi chồng của Yến ơi... lồn con phò Thuý thèm buồi quá rồiiiiiii..
  - phải đĩ, phải dâm thế có ngoan ko nhỉ..cong mông con đĩ ra đi em..... Tuấn nói rồi luồn tay xuống điều chỉnh đầu khấc vào ngay giữa cửa mép lồn rồi anh hất mông làm cái “sụt” một phát, buồi anh tách đôi mép lồn của Thuý ra và cắm ngập một phát hết cỡ vào tận gốc sâu trong lồn của Thuý. Khiến cô rên lên:
  - aaaaa đã quá đi Tuấn ơi...
  - Yến ơi chồng mày đang địt bạn nè.. sướng lồn Thuý quá Yến ơi..
  - ừhm ừm đã lồn em quá Tuấn ơi..
  Thấy Thuý bắt đầu rên rỉ dâm đãng làm Tuấn cũng hứng lắm nhưng anh phải chủ động kìm lén để điều khiển cuộc chơi, nghĩ vậy lên Tuấn cắn nhẹ tai Yến rồi a rút buồi vào ra vào 1 cách nhẹ nhàng, rồi thi thoảng a mới kéo đầu khấc rút ra sát mép lồn và lại ấn mạnh sụt một phát tận gốc, cứ khi định địt mạnh tận gốc là anh lại bóp 2 vú của Thuý bụp 1 phát và ghì mạnh người Yến vào ngực mình để lấy điểm tì, Tuấn cứ điều chỉnh thay đổi nhịp liên tục để Thuý ko chuẩn bị dc và anh kìm dc cảm giác sướng khoái ở cái buồi nóng hổi đang trơn tru vì ngập nước trong lồn.

  Thuý cứ lẩm bẩm rên rỉ liên tục:
  - lạ quá Tuấn ơi... sướng lồn em quá Tuấn ơi... chồng may địt hay quá Yên ơi... lồn em đã lắm anh Tuấn àh..aaaaaaaa.... sướng lồn con đĩ quá đi anh ơi ơi ơi ừhm ừhm àh àh
  - vừa bóp vú vừa địt lồn đã quá đi Tuấn ơi... Aaaaa đau đau...aaaaa sướng..aaaaaa áh áh àh.

  Nhẹ nhàng tình cảm dc 5p thì tâm lý Tuấn đã làm chủ cuộc chơi thì Tuấn thủ thỉ:
  - đổi kiểu nhé đĩ Thuý của anh.
  - ùhm ck Tuấn muốn làm kiểu gì em cũng thích.

  Tuấn rút hẳn buồi ra rồi bảo Thuý quỳ lên địt kiểu doggy, Yến răm rắp làm theo nhưng hơi hạ thấp tay và đầu xuống để mông chổng lên cao, Tuấn đứng sau nhìn thấy 2 mép lồn Yến ép vào lên Mu lồn ghồ lên bắt mắt, A hơi khọm chân xuống để điều chỉnh con cặc vuốt vuốt ở mép vài cái để tách rộng 2 mép lồn ra, khi thấy ok thì Tuấn lại ấn làm cái sụt một phát ngập đốc, làm cho đầu Thuý chúi xuống đệm.
  Khi đã vào ổn định thì anh chống tay lên mông Thuý mà nhịp đều đều, thi thoảng Tuấn lại vỗ
  cái “bốp” vào cặp mông căng tròn làm Thuý kêu ré lên:
  - aaaa đau đau sướng sướng Tuấn ơi.
  - em là con chó cái của anh... lồn em ngậm buồi anh đã đã quá đi Tuấn ơi.
  - địt tét lồn con chó cái đĩ thoã của a đi.
  - đét đét...con chó nứng lồn.. vk ơi... Yến ơi... bạn em làm chó cho anh địt... Thuý chổng mông để anh địt nè Yến ơi... aaaa
  - bạn Yến ơi ck mày tát mông tao... ck mày địt lồn bạn... bạn sướng.. bạn sướng.

  Rồi Tuấn ngả người vào lưng Thuý rồi 2 tay vòng qua mạng sườn ôm chặt vào cặp vú lúng liếng của nàng rồi hơi nhấc người Thuý để 2 tay chống thẳng xuống đêm như con chó đang đứng yên, mông a vẫn nhấp nhô để buồi a thụt ra vào trong lồn còn 2 tay bóp mạnh vú Thuý còn miệng a cắn nhẹ vào vai Thuý làm cho Thuý đau đớn kêu ré lên:
  - áaaaaa...áaaaa đau em Tuấn ơi... áaaaaa... sướng lồn em anh ơi.... á á áaaaaa đã đã lồn em quá đi thằng chó ơiiiiiiiii.
  Dc tầm mấy phút thì Tuấn thấy buồi mình nóng lên rừng rực như trực muốn ra lên a quyết định thay đổi thế chứ dập kiểu này a ko trụ lâu dc khi nghe những tiếng rên rỉ của Thuý...
  Tuấn rút buồi ra và hạ người Thuý nằm ngửa xuống giường dạng hơi dạng chân ra, Tuấn chèo lên ngồi trên bụng nàng, a cầm buồi mình quét quét vài cái vào hột le và thành trong mép lồn của Thuý vài cái làm cho Thuý phải ưỡn mông hất Mu lồn lên như thèm thuồng buồi Tuấn chọc vào, rồi anh lại làm cái “sụt” 1 phát ngập hết cỡ khiến Thuý lại kêu ré to lên:
  - á á áaaaaa đã quá á á aaaaaa ơi.

  Vừa cùng trong lúc Thuý và Tuấn bên này đang làm tình thì phòng bên cạnh chồng của Thuý là Hùng cũng dc cô bạn tình chiều chuộng bú liếm ku nhiệt tình là cho Hùng sướng ko chịu nổi mà suýt nữa thì xuất vào miệng bạn tình, may cho Hùng là cô ta kinh nghiệm khi thấy a rùng mình thi cô ta khẽ lấy hàm răng chà hơi mạnh lên đầu khấc đang căng cứng rồi vội nhả miệng ra và tay bóp mạnh vào gốc cặc phía dưới hòn dái làm Hùng đau nhói và quên đi cảm giác xuất tinh.

  Khi cảm thấy Trym của Hùng đã hạ nhiệt thì cô nàng mới bắt đầu ngồi lên người anh, tay với xuống điều chỉnh đầu khấc vào đúng mép lồn thì nàng ấn người xuống cái “phập” nút cán buồi Hùng trong lồn nàng, rồi nàng để yên ko nhấc mông dập mà chỉ sàng lắc để cái Mu của nàng và của Hùng cọ sát vào nhau tê tái.

  Hùng cũng chủ động ưỡn mông lên để Mu mình vươn cao, rồi 2 bàn tay a đưa lên ngực nàng chụp lấy 2 bầu vú to đang lắc lư ngay trước mặt, 2 tay Hùng cứ như vận động viên nhào lặn rồi bóp bóp, thi thoảng a lại vê vê 2 đầu ti cho nó cương cứng lên làm cô nàng rên rỉ mạnh:
  - aaaaa đúng rồi anh Hùng, bóp mạnh vú em đi, ưỡn mông để Mu a cọ với Mu lồn em aa... đã lắm anh ơiiiiiiii.
  - buồi Hùng cong và dài chọc vào tử cung vk, buồi cong ngọ nguậy làm lồn vk sướng lắm chồng ơi là chồng
  - gồng cứng người đi a Hùng.... mu lồn em đã quá... sướng sướng quá chồng em ơi..
  - chồng ơi a Hùng đang bóp vú... đang địt vào lồn vk yêu của chồng nè...e sướng chồng ơi..
  - ck ơi vk đĩ.. ck ơi vk dâm... vk nứng lồn quá... vk cho Hùng địt vào lồn vk nè chồng ơi...
  - bóp mạnh và nát vú em đi Hùng ơi... em làm đĩ cho Hùng... em làm phò cho Hùng..
  - đã quá.... sướng quá.... aaaaaaa..aaaaa
  - e yêu chồng.. e nhớ chồng... e thích buồi dài của Hùng quá ck ơiiiiii....ơi ơiiiiiiiii

  Cứ khi nào thấy Hùng có hiện tượng muốn ra thì cô nàng lại ngừng lại 1 chút để giảm nhiệt và giảm cảm giác cho a, khổ thân Hùng đã quá nứng buồi rồi làm nhiều khi a tẹo xuất ra, a cứ suy nghĩ lung tung để giảm hưng phấn mà cô ấy cứ rên rỉ như thế làm a khổ sở cầm cự, cái buồi a thì bóng nhẫy và ra vào trơn tru ngọt lịm vì có nước nhờn của lồn nàng tiết ra quện với nước nhờn của a.

  Vài phút cầm cự trôi qua thì Hùng phải lên tiếng:
  - đổi kiểu đi cưng ơi.... chứ thế này a ko chịu dc lâu đâu em ơi.... a ra sớm mất.
  - khẽ gật đầu đồng ý và cô nàng chỉ ừhm lên 1 tiếng rồi đứng dậy
  Cô đứng dậy và đi lại gần bờ tường và úp mặt vào, 1 tay chống vào tường rồi ngoảnh đầu ra nhìn Hùng còn 1 tay vỗ vỗ vào mông ra hiệu, Hùng liền hiểu ý tay cầm và xoa nhẹ buồi đi đến bê cô vừa đi a vừa nghĩ “em dâm và kinh nghiệm quá đi, buồi a dài và cong mà chơi kiểu đứng từ đằng sau thì vẫn cắm vào sâu và a chủ động cuộc chơi dc”

  Thấy Hùng cầm buồi đến gần thì cô hơi chùn chân xuống và ưỡn mông ra, Hùng nhìn thấy mông nàng cong còn 2 mép lồn gồ ra và khép lại e lệ nhìn thật bắt mắt thầm nghĩ “đúng là trường túc bất chi lao,( chân dài chơi ko biết mệt)”... mình ko ngờ vừa về nước lại dc em chơi cái lồn ngon và đại dâm này, mà bên kia may có Tuấn cầm chân địt Thuý vk mình chứ ko thì..?????
  Khi đầu khấc buồi của Hùng bắt đầu tách 2 mép lồn ra thì cô ấy rên nhẹ:
  - ừhm ừhm aaaa đúng rồiiii àh àh anh... chọc buồi cong vào lồn con đĩ đi Hùng.
  Gần dứt lời thì một cái “tét “tét” vang lên khi cái cặp mông cong kia bị Hùng vỗ mạnh vào và ngay lập tức một tiếng “sụt” thì buồi anh ngập lút cán trong cái lỗ lồn đỏ hỏn và tươi rói kia khiến cô nàng kêu ré lên:
  - aaaaa đau aaaaa đã quá aaaa anh ơi.
  - buồi anh aaaaa ... cắm sâu... aaaa vào lồn e quá đi Hùng ơi là Hùng ơiiiii..
  - Đã lồn aaaaaa quá.... aaaaa.... sướng sướng lồn con đĩ quá aaaaa
  - em là phò của anh aaaaa... em là đĩ của anh aaaaaa... địt mạnh vào lồn em đi anh aaaaa.

  Nghe tiếng rên như vậy thì Hùng 2 tay túm chặt eo nàng, còn mông lắc dật liên tục để buồi anh dập như máy khâu vừa nhanh vừa mạnh vào lồn nàng, khiến cho cô nàng ko kịp rên mà chỉ việc há mồm thở ngáp ko ra hơi:
  - aaaaaa.... ừhm ừhm ừhm ..... àh àh àh
  Hùng cứ dập nhanh và mạnh liên tục 1 lúc lại chậm chậm và ngừng lại lấy sức, rồi lại dập mạnh. Cứ khi Hùng dập mạnh thì nàng chỉ ngáp thở và rên gừ gừ trong cuống họng còn khi Hùng chậm và ngừng lại thì cô lại gào ré lên thật to mà chẳng cần sợ phòng bên cạnh hay ngoài hành lang nghe dc ầm ầm:
  - sướng quá sướng quá... đã lồn em quá Hùng ơiiiiii... sướng áaaaaa..aaaaa
  - tê lồn em.... tét lồn em.... aaaa sướng lồn con đĩ.... em làm đĩ... em làm phò.... em bị Hùng địt tét lồn... aaaaaaa aaaaaa sướng quáaaaaaa
  - ôi ôi sướng quá chồng ơi... vợ anh đang bị chồng người ta địt tét lồn aaaa quáaaa aaa.

  Còn hiện tại phòng bên cạnh Thuý cũng đang bị Tuấn ngồi trên mà dập như máy khâu vào lồn mình làm Thuý cũng gào cũng thét vì sướng:
  - mạnh lên.. mạnh lên Tuấn ơi.. dập mạnh đi.
  - mạnh lên anh ơi... tét lồn em đi Tuấn ơi...
  - Hùng ơi vk anh đang bị Tuấn dập cho tét lồn đây này...
  - Địt mạnh vào lồn con đĩ Thuý nữa lên Tuấn ơi.
  Tuấn chợt hỏi Thuý:
  - Hình như phòng bên là Hùng đang làm tình với ai hay sao ấy.
  Thuý gật đầu:
  - ừhm... mà ko rõ là ông Hùng làm tình với ai mà cô ta sướng rên thế nhỉ... tiếng cách âm bờ tường lên khó nhận ra là người quen hay ko nhỉ.
  - a cũng chỉ ngờ ngợ... nhưng ko chắc chắn vì âm thanh vang quá.. Tuấn nói.

  Khi tiếng rên rỉ và aaaa của đôi đang làm tình ở phòng bên kia vọng sang bên này thì làm cả Tuấn và Thuý hưng phấn và dập mạnh hơn,

  Tâm lý cả 2 phòng lúc này:
  - Hùng thì biết Thuý vk mình đang địt nhau dầm dầm với Tuấn chồng của Yến bạn Thuý.
  - bạn tình của Hùng thì chỉ biết sao đôi ở phòng bên kia dâm và địt nhau kêu rên mạnh bạo ầm ầm như phòng mình.
  - Thuý thì biết chồng mình dẫn gái về phòng mình địt nhau, mà chưa biết gái là ai mà cũng sướng rên ầm ầm thế.
  - Tuấn cũng chỉ biết là Hùng đang địt gái mà chưa biết là ai, anh chỉ ngờ ngợ “hình như là... hình như là....?????”..

  Trong lúc này thì cả 2 phòng chỉ vang lên những tiếng “tét, tét” bạch bạch của 2 bộ phận sinh dục đực và cái đập vào nhau và những tiếng kêu rên rỉ của những con người dâm dục hoà quện vào nhau:
  - em sướng Hùng ơi.. đã lồn em quá anh ơi.
  - sướng lồn con đĩ này... sướng buồi anh quá em ơi... aaaa....aaa sướng quá.
  - Hùng làm con đĩ sướng lồn quá chồng ơi... lồn em tê quá chồng ơiiiiiiii....
  - Sướng quá Tuấn ơi... Hùng ơi Tuấn đang địt vk anh nè.... aaaaa sướng lồn quá điiiiiiii..
  - Yến ơi chồng mày đang địt bạn.... bạn dâm... bạn đĩ.... bạn làm phò cho chồng mày ...aaaa
  - sướng quá Thuý ơi.... em dâm làm a sướng quáaaaaaa .... anh muốn bắn tinh vào lồn em.... Thuý đĩ, Thuý dâm của anh ơiiiiii.... Hùng ơi tôi địt vk ông sướng quáaaaaa..aaaaaa
  - mạnh lên anh Hùng ơiiiiii... em muốn anh bắn tinh vào hết trong lồn em.... em là đĩ của aaaaa... em muốn đẻ con cho a Hùng ơiiiiii..
  - em dâm quá em ơiiiiii, Hùng ko chịu dc... Hùng xuất vào lồn em nhé....aaa.
  - Tuấn ơi buồi anh cứng quá... a ra mạnh tinh trùng vào lồn Thuý đi...aaaa.... Thuý sướng lồn.
  - Thuý ơi Tuấn sướng buồi quá em ơi... Tuấn raaaaa đâyyyyyy... Tuấn xuất vào lồn vk của Hùng đây... raaaaa....aaaaa.
  - bắn tinh vào lồn em đi đi đi anh anh ơiiii
  - bắn mạnh tinh trong lồn em đi anh àh àh

  Đến thời điểm này thì cuộc đua như đã kết thúc lên tất cả cùng gào thét lên:
  - aaaaaa ..... raaaaaa.....aaaaaa ..... ra ra rồiiiii.... aaaa sướng quá.... aaaaaaa..
  Rồi thì những cái buồi giật lên và những dòng tinh trùng nóng bỏng đua nhau phụt ra trong lồn Thuý và cô gái bên kia.
  Chỉ còn lại những tiếng thở hổn hển và những tiếng “chụt chụt” của cặp bạn tình trao nhau những nụ hôn yêu thương để hai cơ thể hò quện vào nhau đam mê và cuốn hút... rồi căn phòng chở lên yên lặng để cho những cơ thể mệt mỏi kia chìm vào giấc ngủ say nồng trong vòng tay nhau..

  Không biết thời gian thiếp đi dc bao lâu thì Thuý giật mình tỉnh dậy, cô với tay lấy điện thoại nhắn tin cho Hùng:
  - alo chồng mệt thế thì còn thức và chiến đấu dc nữa ko đấy.
  Nghe tiếng tít tít dt thì Hùng và cô gái choàng tỉnh, Hùng đáp trả:
  - mệt thật, nhưng ck và cô ấy lại tỉnh vì vk nhắn tin đó, chắc ko dc ngủ nữa đâu, bắt đền vk đó.
  - gặp cô nào mà hôm qua sướng rên ầm ĩ lên thế chồng dâm.
  Hùng định nhắn thì cô gái ra hiệu bí mật lên a nhắn trả:
  - 1 người quen của vc mình... lát nữa Thuý Dâm sang đây some 2 nữ với chồng thì sẽ rõ... cô ấy ko cho nói để bất ngờ.
  -áh àh... nghe lời gái dấu diếm vk nhé.
  - àh mà vk dc Tuấn làm tình cũng sướng quá rên ầm ầm còn gì.... hai người hôm qua làm tình như mới yêu vì lâu rồi ko dc gặp nhau ý.
  - thì cặp bên đó cũng kém gì đâu, ầm ĩ làm bên này hứng dã man luôn..hihihi cô ta cũng dâm dục ra phết phải ko ck..
  - dâm và khoẻ lắm Thuý àh... suýt nữa a bị ra từ sớm... may cô ấy kinh nghiệm giúp a kìm dc đó em àh,
  Cô gái nằm bên xem 2 vc Hùng nhắn tin mà cứ khúc khích cười, tay lại xoa xoa con trym của Hùng vẫn còn dính nước nhờn của cả 2 và thầm nghĩ “2 vc ông bà này dâm và thoáng quá đi, giá mà mình biết sớm.. vc mình tham gia nhóm từ lâu rồi”
  - ông Tuấn này lâu ko chơi hay sao ý mà Tinh trùng ra đầy lồn vk luôn Hùng àh, chảy hết cả ra đệm... hay tại ông ý hứng quá vì thấy chồng và bạn tình kia rên rỉ to.. nhỉ. Yến nhắn:
  - ck em cũng ra đầy luôn nè Thuý... lồn em ý ngon và nuốt sạch tinh của chồng em ko rơi ra ngoài giọt nào nè.. tay lại bắt đầu xoa trym chồng đó Thuý àh..
  - vậy 2 người đi tắm cho nhau sạch sẽ đi, vk tắm xong tí vk sang nhé..
  - ok Thuý dâm... chồng đi tắm cho bạn tình của chồng đây kakakaka... Tuấn vẫn ngủ ko dậy tắm cho vk àh..
  - ùhm... a Tuấn cũng tò mò muốn biết bạn gái bên ấy lắm... nhưng vk chưa đánh thức a ấy.... thôi vk tắm đây..

  Thuý nhẹ nhàng nhấc tay Tuấn ra khỏi giường mình rồi đi vào nhà tắm bật nước nóng vào bồn rồi ngâm mình lim rim hưởng thụ làn nước ấm.

  Đang nằm thì Tuấn giật mình giậy vì tự nhiên ko thấy người để ôm, a thấy phòng tắm bật đèn và tiếng xả nước thì biết là Thuý đang tắm, Tuấn chạm tay vào dt của Thuý thì thấy ko khoá lên xem tin nhắn của 2 vc Hùng Thuý, đọc làm a lại càng tò mò muốn biết và tham gia với cô gái bên kia quá đi, rồi anh lại nhắm mắt chìm vào giấc ngủ,

  Còn tiếp:
   
  Adam Levine, lovewife, huyvip and 3 others like this.
 2. watermouse588

  watermouse588 Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  32
  truyện của bác đọc phê quá.
  cho hỏi ngu phat: vk và ck là viết tắt của gì vậy nhỉ?
   
  Dzam.boy79.sw thích bài này.
 3. ham_choi

  ham_choi Biết Quay Tay Verified
  97/113

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  97
  vk là vợ, ck là chồng
   
 4. Dzam.boy79.sw

  Dzam.boy79.sw Chơi gái lần đầu Verified
  7/57

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  7
  Vk là vợ.... ck là chồng ý mà
   
 5. >>>>>

  >>>>> Đại Gia Lầu Xanh Verified
  87/113

  Bài viết:
  1,934
  Đã được thích:
  324
  Điểm thành tích:
  87
  Hay, cố gắng lên bác
   
 6. jim79

  jim79 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  998
  Đã được thích:
  184
  Điểm thành tích:
  97
  Hóng xem cái bẫy tình ra sao :D
   
 7. lãng khách cô đơn

  lãng khách cô đơn Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  2
  truyện này kích thích quá, ủng hộ ad.
   
 8. Tienqx1

  Tienqx1 Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  2
  Hóng
   
 9. robotrix

  robotrix Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  174
  Điểm thành tích:
  37
  đang đợi chập kế tiếp của thớt ra có màn some 2 bà 1 ông là sẽ rõ mà lâu quá.Đừng nói là tới đây bác drop à nhe
   
 10. Dzam.boy79.sw

  Dzam.boy79.sw Chơi gái lần đầu Verified
  7/57

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  7
  P6: Hoà Nhịp Tình Dâm

  Lại nói về Yến lúc này đang ở Hà Nội, sáng nay Yến nhắn tin hẹn Phương chiều tranh thủ đi ăn trưa thì Phương đồng ý ngay và bảo:
  - alo cho cả cái Thuý đi... bọn mình đi chém gió luôn đỡ buồn.
  - cái Thuý sáng bay vào sg sớm đón a Hùng và ở đó chơi mấy ngày rồi, tối nay ông Tuấn nhà tao tiếp đội ấy.
  - ok mà sao mày lắm rõ tình hình sg thế, trả thấy cái Thuý bảo gì bạn cả.
  - trưa gặp rồi bạn kể cho... sẽ có việc hay lắm mà mày ko ngờ tới ý.
  - ui trời... cùng lắm thì ông Tuấn ở cùng 2 vợ chồng nó vui vẻ cả đêm là cùng.. hâhhaa
  - sao mày nói vậy, mày biết gì àh....
  - có mày ko biết thôi Yến àh, Tuấn nhà mày thân với ông Hùng Dâm, nhóm đấy ăn chơi mạnh, ông Tuấn ngại mày lên bảo dấu ý..
  - chà chà... bọn mày bí mật dấu bạn nhé Phương... tao sẽ xử lý bọn mày sau.... thôi trưa nc nhé... gặp ở quán cũ ok..

  12h15 thì cả hai đã có mặt ở quán, lên tầng 3 cho vắng gọi đồ ăn nhanh, cả 2 gọi 2 ly hoa quả rồi bắt đầu tâm sự.
  Yến nói:
  - chúng mày kín thật... bao nhiêu bí mật mà dấu bạn... cái Thuý kể tao nhiều chuyện lắm.
  - con Thuý này liều thật, nhỡ mày ko như bọn tao, lộ ra thì mang tiếng chết..????
  - thì đợt vừa rồi ông Tuấn đi sg, tao hay tâm sự với nó về chuyện chồng con và tao muốn hihihi lên nhờ nó giúp.. rồi tao mới biết chuyện chúng mày mà..
  - àh àh, đàn bà mà... đang ăn ngon mà thiếu lâu thì làm sao chịu dc hâhhaha, nói về việc mày biết đi xem nào.

  Yến bắt đầu kể từ việc em Khương, rồi Cô áy náy vì lúc trước làm tình ông Tuấn muốn cho thử trym lạ mà ko đồng ý, bây giờ ông ấy đi xa thì mình lại tự tìm trym lạ ăn lên đã có kế hoạch bù đắp cho ông ấy hihihihi.
  - mày được đấy Yến àh... mà nói thật lão Tuấn nhà mày Dâm bọ mẹ đi, đến tao và Thuý thử rồi cũng phải công nhận.
  - cái gì cái gì... Thuý và mày làm tình với lão Tuấn rồi áh... sao sao ko đứa nào nói....hả.
  - mày điên hả Yến, tại ông Tuấn bảo mày nghiêm túc về làm tình, lên bọn tao sao dám kể với mày... mày cho tan cửa lát nhà àh, ông ấy bảo để từ từ rồi sẽ đưa mày vào cuộc chơi, việc mày với thằng Khương cũng nằm trong kế hoạch của đội tao đó....
  - Chúng mày dc đó các bạn àh... tao mà biết sớm thì thì...thì... tao cũng tham gia từ lâu rồi nhé hâhhahhaaaa.
  Đến đây Phương đưa tin nhắn của a Hùng và Tuấn cho Yến xem kế hoạch tối nay 3 người đi bar và some ở sài gòn, còn dặn vợ chồng tao bật video đêm nay xem trực tiếp ý..ông Hùng đặt 2 phòng và lắp camera quay lén rồi,

  Yến đang ngạc nhiên vì mình bị chính chồng và đội bạn bẫy việc ngủ với em Khương, mọi thứ bị sắp đặt mà mình ko biết... thế mà mình áy náy.. đã thế .. đã thế ... rồi các ông sẽ biết tay.
  - thảo nào.. hôm làm tình với thằng Khương... tao ngờ ngợ vì phong cách làm rất quen.. tao hỏi thì nó bảo anh kết nghĩa trên diễn đàn xxxx.. Yến nói.
  - mà mày có kế hoạch gì vậy... nói cho tao nghe xem nào..Phương dò hỏi..
  - thôi tao bí mật, đêm nay mày sẽ biết... mà tối tao cho 2 đứa sang nhà mày chơi và tối ở lại xem kịch hay nhé.... Yến bảo
  - cho bọn trẻ chơi hay là đêm người lớn chơi... hâhhahaa muốn ăn thịt chồng bạn àh..
  - mày đúng là... đi guốc trong bụng tao.... chồng tao ăn thịt mày rồi thì bạn bù đắp lại cho chồng mày để công bằng hâhhahaa..
  - xì xì công bằng cái cứt... Dâm nứng thì năn nỉ đi tao bảo chồng tao giúp cho ..hahhaaa.. mà ông Cường nhà tao hôm xem mày thịt em Khương ông ấy cũng muốn thịt mày lắm ý.
  - đấy đấy.. có khi vợ chồng mày đêm nay lại xin tao giúp vui cho ý... ko biết ai năn nỉ ai đâu..

  Nói chuyện thêm 1 lát rồi 2 cô bạn chia tay về đi làm, Yến vừa về đến văn phòng thì gặp ngay giám đốc ở cửa, Sơn nói đùa:
  - chồng đi làm xa có khác, nhìn hơi héo... lại tranh thủ buổi trưa đi léng phéng ở đâu àh,
  Yến đùa lại:
  - có món gì đâu sếp ơi... đang thiếu hơi chồng lên hơi héo tí thôi... sếp giới thiệu cho em đi hâhhaaa.. bạn sếp đẹp trai mà.
  - thế anh giới thiệu a Nam cho Yến dùng tạm những ngày xa chồng nhé hahaaaa... ko làm mối ko lên a có phải đền đạn ko vậy nhỉ.
  - sếp cứ trêu Yến... người như sếp và a Nam thì thiếu gì gái trẻ theo... hihihihi
  - thế tối nay Yến rảnh ko.... A và mời Yến đi ăn tiện thể giới thiệu A Nam luôn cho...hihihihi
  - tối nay em bận việc quan trọng rồi... hôm khác nhé sếp...hihihi
  - ok người đẹp luôn... hôm nào đi dc thì nhắn a để a và bạn a chuẩn bị tiếp em.

  Dứt câu chuyện thì Yến về phòng tập chung làm cho xong công việc để chiều còn về đón 2 đứa để đi sang nhà Phương liên hoan, thi thoảng trong đầu lại có ý nghĩ lạ khiến cô tủm tỉm cười...

  Đúng 5h Yến xuống lấy xe chạy về trường đón 2 đứa trẻ rồi đi mua thêm ít đồ ăn bọn trẻ con yêu thích rồi đi sang nhà Phương, 2 đứa trẻ thì cứ hí hửng vì lại dc sang bên đó nô nghịch vì có bạn hợp nhau và nhiều trò chơi.
  Vừa đến cửa đã thấy a Cường chạy ra tươi cười nói:
  - a tưởng Phương trêu... hoá ra người đẹp đến thật, Phương chắc cũng đón thằng cu gần về đến đây rồi.
  - trêu là trêu thế nào, hay thôi 3 mẹ con em về vậy hihihihi
  Cường mỉm cười nhẹ nói:
  - em về thì đêm nay Anh........ thôi.
  Vừa đúng lúc Phương về.. bé con nhà Phương vừa thấy 2 đứa nhà Yến đã gọi nhau ríu rít chạy lên gác chơi điện tử và nghịch đồ chơi.

  Phương liền quay ra bảo Cường:
  - sao tươi như vớ dc vàng thế chồng, Yến đến lâu chưa vậy...???
  Yến đáp:
  - tôi vừa đến dc mấy phút... đang định về vì a Cường bảo là mình trêu...hihihihi
  - a Cường làm bạn em giận kìa... đêm nay lại mất công nịnh đầm để nàng vui rồi hâhhaaa.
  - mà chồng ra sách đồ vào cho em với, để em và Yến chuẩn bị làm bếp ăn món tẩm bổ để tối nay còn hâhhaha....haaaaa Yến cười theo.
  Cường liền đùa:
  - gớm 2 nàng cứ như là anh vớ vẩn lắm ý... ai là vợ 1 ai là vợ 2 đây ....hâhhaaa
  Yến trêu:
  - đã dc thử đâu mà biết vớ vẩn hay ko... mà ko có chuyện vợ 1 vợ 2 đâu nhé anh... cùng là vợ thôi.... hâhhahaha
  Rồi cả 3 cười tươi đi vào nhà để chuẩn bị cho nữa tối, Phương hôm nay mua mực trứng để chiên, Hàu sữa để nướng và ít ghẹ để hấp bia, nhìn thấy các món đồ Hải Sản thì Cường lại trêu luôn:
  - toàn đồ thế này thì đêm lại xả ở đâu bây giờ,
  - biết rồi còn nói... Phương bữu môi.
  - để anh vào lấy chai rượu Hải sâm ngâm thuốc bắc mấy năm rồi nhé, uống cái đó mới tốt cho thể lực để phục vụ chị em....hâhhahaa Cường cười như trẻ con vớ dc kẹo.

  Chuẩn bị bữa xong thì cả nhà vào ăn Hải sản uống rượu, có chút men rượu là mặt ai cũng đỏ hồng và tự nhiên, nói chuyện vui vẻ cười đùa đến hơn 8h thì 3 đứa trẻ lại chạy lên gác vào phòng của bé nhà Phương đóng cửa chơi điện tử và đồ chơi, chỉ còn lại 3 người lớn ở dưới nhà xem ti vi và nói chuyện linh tinh.

  Cường bảo Phương, tí đem mực trứng chiên và chai rượu ngâm phòng a nhâm nhi xem phim nhé... Phương mỉm cười gật đầu luôn.

  Lúc này Yến mới bảo:
  - ơ nhà có 2 phòng thế này mà 3 đứa trẻ con chiếm 1 phòng thì tí mình ngủ đâu hả Phương.
  Phương nói luôn:
  - phòng vc tôi làm cách âm kín lắm vì đối diện phòng bé con, tôi và bà ngủ trên giường còn ai đó nằm dưới thảm mà xem video và nhâm nhi rượu... hỏi thế mà cũng hỏi..
  - nhưng a ấy uống rượu... mà bắt ngủ 1 mình dưới thảm thì .... có dc ko hâhhaaa.
  Cường nói luôn:
  - Yên tâm đi... a còn cấm ai mò xuống ý hâhhahaaa.. mà ko biết đội kia trong đó thế nào rồi nhỉ... và a lấy dt nhắn tin cho a Hùng chồng Thuý.:
  - trong đó tình hình thế nào rồi a... mọi người đi chơi ở đâu vậy (vì Cường kém Tuấn và Hùng 3t)
  - anh và Thuý đang đợi 21h Tuấn đón đi bar xxxx nghe nhạc uống rượu.
  - ok anh... àh anh chuẩn bị máy quay cẩn thận chưa đấy... tí ko gửi video là ko dc đâu.
  - ok rồi mà...
  Hùng nói xong thì bật video cho Cường xem Thuý đang thay váy và trang điểm...
  Yến xem qua rồi lấy điện thoại nhắn tin cho người lạ:
  - giờ ... này.... ở bar xxxx này, ... ko gặp thì ở ks này và số điện thoại xxxxx này.
  - ok chị...ở nhà vui vẻ nhé chị....... người lại trả lời..
  Đến 22h hơn thì Phương bảo Yến:
  - cậu mang đĩa mực lên phòng tớ tắm rửa thay đồ đi, lấy tạm váy ngủ của tớ mà mặc... tớ lên cho bọn trẻ con ngủ nhé.
  Cường ko thấy nói gì mình liền bảo:
  - vậy a thì sao, để a mang chai rượu lên phòng nhâm nhi và bật video chờ em nhé hâhhaaa.
  - quyền của chồng mà... nhớ tắm xong phải đợi vợ đó... ko dc ăn mảnh trước đâu.
  - ok bà xã yêu... rồi đem chai rượu đi sau Yến lên phòng.
  Thuý nhìn theo 2 người mà tự mỉm cười thật tươi rồi cũng đi lên phòng bọn trẻ con.

  Vừa vào đến phòng vc Phương thì đặt đĩa mực lên bàn và thản nhiên cởi quần áo như ko biết a Cường đi đằng sau lưng và lẩm bẩm:
  - quái cái rượu của ông này... sao mà nóng hừng hực lên thế nhỉ.. đi tắm đã..
  Cường liền khép cửa và lên tiếng:
  - a còn đang nóng gấp mấy lần đây nè... thế kia thì bố ai chịu dc... hihihihi.. rồi đặt trai rượu xuống bàn.
  Yến liền nói:
  - nóng thì vào tắm cho mát chứa có sao đâu.
  - ơ ơ em cởi đồ trước để vào tắm thì anh tắm kiểu gì nhỉ.
  - thì vào tắm chung đi.. em tắm cho anh... cha nội àh... cứ phải đòn.
  - tại vk anh bảo ko dc ăn mảnh trước mà... nói xong anh cởi ngay quần áo vất xuống đất và ôm cơ thể nóng hổi của Yến đi vào phòng tắm.
  Yến liền bảo:
  - tắm cho nhau thôi mà... chứ có ăn thịt nhau trước đâu mà lo.... hihihihi
  Cường nghe vậy liền hơi cúi đầu xuống đưa lưỡi liếm 1 đường dài lên đốt sống cổ Yến rồi cắn nhẹ vào vai nàng thì thầm:
  - a chỉ liếm và cắn nhẹ thôi nhé... chưa ăn đâu hihihihi.... nghe lời vợ thế dc chưa em.
  Yến khẽ : - ừhm ừhm ừhm rồi với tay ra sau tìm buồi Cường và xoa bóp nhẹ rồi nói:
  - Yến cũng chỉ sờ chút thôi chứ có ăn đâu mà lo nhỉ ......hihihihi
  Tay Cường tranh thủ xoa bóp lên cặp vú to và mềm mại của yến 1 lúc, rồi tay phải a luồn xuống xoa nhẹ lên đám lông đc cắt tỉa gọn gàng của nàng, xong xoa đến hột le và cái mép lồn đã rỉ nước của Yến, tay a xoa miết nhè nhẹ và thì thầm:
  - mình tắm đi em nhé... cuộc vui còn dài... ko Phương lại giận mất vui hihihihi..
  Nói xong Cường với tay bật vòi hoa sen và điều chỉnh nước hơi âm ấm, làn nước phun toả lên cơ thể 2 người, rồi Yến xoay người lại đối diện với Cường và tay tay xoa khắp cơ thể anh, khi cả 2 đã ướt thì Yến tắt vòi nước và lấy sữa tắm xoa khắp cơ thể anh, khi xoa dần xuống đến cái buồi đang cứng của Cường thì Yến thốt lên:
  - trym hư quá đi, chưa dc cho ăn lên cứ thế này.... ko biết tí ăn rồi còn hùng dũng thế này ko, rồi nàng hôn nhẹ vào đầu khấc.

  Bg mới có dịp chiêm ngưỡng con trym của a Cường Yến thấy rất lạ, đầu khấc thì bị toè ra như cái nấm, lỗ to và chẻ dọc xuống dây chằng nhìn rất lạ, thân mập và gân guốc chằng chịt nhìn rất bắt mắt, Yến liền lè lưỡi liếm lên cái đầu khấc tù tù đó, rồi nàng ngồi dậy nói:
  - thôi mình tắm xong đi anh ko Phương lại giận,
  Rồi nàng xả nước mạnh kì cọ cho cả 2 sạch sẽ, lau khô người xong Yến khoác lên người mỗi cái áo phông trắng cộc cỡn che nửa con bướm và ko mặc silip nhìn rất khêu gợi bởi cặp vú to và chùm lông cắt tỉa gọn gàng, còn a Cường cũng mặc mỗi cái quần đùi ko mặc sịp lên nhô ra 1 cục to đùng.

  Cường và Yến đi ra bàn xé mực và rót 2 ly rượu nhâm nhi chờ đợi Phương và video của Hùng và Tuấn gửi, thi thoảng anh lại cầm miếng mực vuốt qua khe bướm ướt của Yến rồi đưa lên miệng liến 1 phát và nhai ngon lành,
  Một lúc sau thì Phương mở cửa bước vào, thấy 2 người vẫn đang ngồi uống rượu và ăn mặc ngược đời làm cô phì cười:
  - hihihi vẫn đợi vợ thật àh... nhìn 2 người nửa dâm đãng nữa nghiêm túc quá đi.
  - vợ tắm đi nhanh lên... chồng còn cho trym ăn bướm của 2 nàng hihihihi
  - Cứ tinh tướng, Cường hôm nay sẽ mệt với em đấy... Yến nói.

  Phương nguýt chồng 1 cái thật dài rồi đi vào nhà tắm, lúc sau nàng thả rông trần truồng đi ra và ngồi xuống cạnh Cường và nâng ly cả 3 cùng cạn chén rượu, vừa đặt chén rượu xuống thì Phương nháy Yến rồi cả 2 cùng vật ngửa Cường ra thảm nhà luôn, Phương hôn liếm ngực bên phải còn Yến hôn liếm bên trái làm Cường buồn quá kêu lên:
  - aaaaaa 2 em hiếp anh àh... buồn buồn quá.
  Cả 2 nàng chủ động ra hiệu cho nhau, Phương liếm dần lên trên và hôn vào môi Cường, còn Yến liếm dần xuống bụng rồi chùm lông và đưa lưỡi liếm 1 đường dài trên thân cặc từ gốc cho đến đầu khấc, xong nàng há rộng miệng từ từ nuốt chọn con cặc của Cường, rồi lại nhả ra rồi lại nuốt làm người Cường cứ ưỡn lên, miệng muốn rên nhưng đã bị môi Phương hôn chặt.

  Một lát rồi Yến lại liếm ngược lên trên còn Phương liếm ngược xuống dưới, làm cho Cường nằm ngửa mà cứ run người lên vì sướng. Buồi Cường cương cứng chọc thẳng lên ngạo nghễ như khiêu khích 2 nàng.
  Yến liền ra hiệu cho Phương ngừng lại, nàng liền chèo lên bụng Cường, tay cầm buồi và kê đầu khấc vào tách 2 mép lồn đỏ hồng của Yến ra mà quệt quệt vào giữa thành lồn đầy nước, quyệt một lát thì Yến ép thẳng khe lồn lên trên thân cặc của a Cường rồi Yến trượt mông lên xuống, làm cho thân cặc và đầu khấc cứ trượt giữa 2 mép rồi đâm trượt lên hột le của Yến. Cường liền vươn 2 tay lên xoa lắn cặp vú to của Yến rồi thì thoảng tay anh miết đầu ti làm cho Yến khẽ rên lên:
  - ừhm ừhm đúng rồi đó anh, vê mạnh ti em đi, bóp mạnh vú em đi.
  - em điêu luyện quá Yến ơi ừhm ừhm. Vk ơi bạn em giỏi quá á áh áh lạ quá đi.
  - àh àh thích quá Cường ơi.. Phương ơi buồi ck mày trượt mép lồn bạn đã quá á á áh àh.
  Phương ở bên thấy cảnh như vậy thì nàng cũng tự lấy tay bóp vú rồi xoa mạnh mép lồn và hột le của mình, nước trong lồn nàng ra ướt đẫm cả bàn tay, Phương lại đưa tay lên miệng cho Yến liếm và mút, rồi ko chịu dc cảnh dâm đó thì Phương liền ngồi luôn lên mặt ck để cho Cường đưa lưỡi liếm cái lồn đầy nước của mình, vì Phương ngồi ngược theo kiểu 69 lên nàng nhìn rõ Yến đang ray mạnh mông và lắc lư người vì sướng, nàng liền với tay bóp mạnh vú Yến rồi cúi đầu về phía Yến, tay Phương nâng đầu Yến lên và 2 nàng đôi môi tìm lấy nhau và trao 1 nụ hôn dài sung sướng khi cả 2 cái lồn bên dưới đều đang dc miệng và buồi Cường làm cho sướng tê lên.
  Cường nằm dưới mà cứ căng cứng hết người lên khi miệng a uống đấy nước lồn của vk (may mà Phương vẫn điều chỉnh lồn hơi cao ko ấn chặt lồn xuống chứ ko Cường đã ngộp thở) còn bên dưới thân buồi anh đang đc 2 cái mép và thành lồn của Yến mát xa, chỉ tiếc là Yến vẫn điều chỉnh chưa cho buồi Cường cắm ngập vào lồn nàng. Cường biết Yến sướng lồn muốn cho vào lắm rồi nhưng vẫn muốn kìm hãm để tránh tình trạng Cường từ giã cuộc chơi vì lồn lạ co bóp kiểu dâm đãng khi đang liềm lồn vk mình.

  Sau một lát khởi động như thế thì Yến ngừng lại đứng dậy ra hiệu cho P, Phương hiểu ý nàng liền ngồi dậy xoay người theo kiểu truyền thống và với tay kê cái đầu buồi đang ướt nhượt nước lồn của Yến vào miệng lồn mình rồi từ từ hạ xuống nuốt trọn con cặc của chồng mình, nàng dập nhẹ mấy cái rồi dừng lại sàng lắc mông để đầu buồi cọ ngoáy trong lồn nàng.
  Còn phần Yến liền chèo lên ngồi trên mặt Cường quay lưng lại với Phương, tay bám vào thành giường, Yến điều chỉnh cái lồn đầy nước chà sát khắp mặt Cường, rồi nàng kê mép lồn đúng cửa miệng để lưỡi Cường lại dc thò ra tách vào mép lồn nàng mà liếm và mút nước nhờn, Cường liền luồn tay lên bóp vú Yến một cách mạnh bạo. Làm kiểu này thì đập hẳn vào mắt Phương lúc đang chà xát hột le lên Mu của Cường là cảnh chồng mình đang liếm lồn và bóp vú Yến bạn mình, trong khi buồi cứng nhắc của chồng đang chọc ngoáy trong lồn mình, Phương cảm thấy buồi chồng mình hôm nay cứng dã man chắc tại vì đang sướng lắm khi dc 2 nàng làm tình, Phương liền với tay tát “bốp bốp” vào cặp mông to tròn của Yến.
  Yến đang sướng lồn và đau vú khi Cường bóp rồi lại tê mông khi Phương tát lên kêu ré lên:
  - á á á đã lồn em quá.. đau em quá á á sướng quá đi á á á.
  - liếm mạnh bóp mạnh lên Cường ời ơi..vỗ mông bạn đi Phương ơi... chồng mày đang liếm lồn bạn phê quá á á... tao sướng quá vì vợ chồng mày á á á đã quá... áh àh áh
  - Phương ơi bạn là con đĩ cho chồng mày liếm lồn.. đã quá á á á Phương ơi..
  Phương liền kêu lên theo khi tay cứ vỗ mông của Yến tét tét:
  - hư này.. con đĩ dâm này.. con đĩ Yến áh áh... con bạn đề chồng tao liếm lồn này... hư này... tao sướng... khi nhìn chồng tao liếm lồn mày... áh áh ... Yến ơi... Bạn Yến àh.. tao sướng.
  - con đĩ Phương nhé áh àh.. chồng mày liếm lồn bạn sướng.... àh àh tao với mày dâm quá áh áh.. đã lồn quá đi Phương ơi..
  Đến đây Phương ko chịu nổi và rên to lên:
  - Chồng ơi vk sướng lồn quá áh áh áh vk không chịu dc nữa anh ơi... vk dâm vk đĩ khi vk thấy chồng liếm lồn bạn mình... Yến ơi tao sướng.. Yến ơi tao raaaa... Cường ơi em raaaa.. em đã quá áh áh em raaaaaaa mất rồiiiiii Chồng ơi.... con đĩ bạn Yến ơiiiiiii
  - ra đi Phương ơi... bạn sướng bạn ra đi aaaa.. Phương nứng lồn quá thì ra mạnh đi Phương.
  - aaaa tao raaaaa Yến ơiiiiii... em ra chồng yêu ơiiiiii... aaaaaa aaaaaa raaaaa raaaaa.

  Đến đây thì người Phương co giật mạnh liên hồi, Phương cảm tưởng như chưa bao giờ dc ra sướng như thế này, nàng chống tay xuống đệm thở ko ra hơi trong khi lồn cứ co giật bóp mạnh buồi của chồng mình, nước lồn nàng xuất ra nhiều và tràn xuống thân cặc và xuống 2 hòn dái chảy cả xuống đệm, đợi mấy giây qua cơn co giật vì sướng thì nàng nhấc mông lên cho buồi chồng mình thoát hẳn ra khỏi lồn nàng rồi đổ vật xuống bên cạnh chồng nằm thở hổn hển ko ra hơi.
  Bg thì đến lượt Yến mới nhấc lồn khỏi miệng Cường nàng chèo xuống ngồi lên dùng tay kê đầu buồi đang nhoe nhoét nước nhờn của Phương vào giữa lỗ, rồi nàng ngồi dập mạnh xuống làm cái buồi đi “sụt” 1 cái lút cán vào tận sâu, Cường dẫy người lên vì buồi chàng đã dc chính thức ăn cái lồn của bạn vk mà chàng hay mơ đến khi mấy lần dc xem clip trực tiếp lồn Yến ăn buồi trai trẻ ở trong nhà của vc bạn Hùng Thuý, a rên lên:
  - đã quá Yến ơi...aaaaa a thèm lồn e lâu rồi... aaaa anh muốn dc làm tình với em... xem em làm tình với trai trẻ khiến anh thèm lồn em lắm... aaaaa đã qua vk ơi... Aaaaa
  - Phương ơi bạn em hiếp a nè.... bạn em đang địt chồng nè vk dâm ơi.
  Phương nghe chồng rên vậy thì biết chồng đang sướng buồi lắm lên nàng nhẹ nhàng nhích người lên bên cạnh chồng. Môi Phương tìm đến môi Cường đặt vào 1 nụ hôn nhẹ, cảm thấy trên môi và mặt ck đầy nước lồn của Yến thì nàng chủ động ra đưa lưỡi liếm sạch mặt cho chồng, rồi lại đưa lưỡi và đá lưỡi với chồng trong khi buồi chồng vẫn dc lồn Yến dập như máy khâu.

  Phương thầm nghĩ “may ông chồng dâm của mình uống mấy ly rượu Hải Sâm ngâm thuốc bắc lên hôm nay mới chơi dc lâu thế này để cả 2 nàng cùng lên đỉnh dc mới vui.. chứ ko đứt giữa đường thì mang tiếng chết” tay nàng xoa nhẹ ngực chồng và mân mê đầu ti, ngừng hôn môi thì nàng liếm nhẹ vành tai chồng và thì thầm:
  - sướng buồi chưa chồng dâm.... bao lâu thèm lồn Yến.... thèm dc làm tình với Yến... hôm nay thoả mãn nhé chồng..., em yêu chồng em... em muốn chồng em sướng buồi lắm... chồng dâm lắm đấy Cường àh..
  - chồng sướng lắm Phương ơi... chồng yêu vk... ck thích Yến... buồi chồng là của các nàng... chồng sướng buồi lắm vk ơi... sướng lắm Yến dâm ơi...... đĩ Yến ơii.. đĩ Phương ơiiii...
  - vợ cho chồng bắn tinh vào lồn Yến đấy.... vk ra sớm để nhường tinh trùng chồng cho ngập lồn Yến bạn vk đấy....vk chiều chồng... chồng thích nhé.... vk chiều Yến...
  - Yến ơi mày và chồng tao cùng ra đi.. Yến ơi mày đĩ... Yến ơi chồng tao dâm... chồng ra cùng Yến nhé chồng ơi..
  - ơi ơi a đang tập trung tinh thần đây... anh muốn bắn vào lồn Yến khi Yến vừa xuất ra lắm... cả 2 ra cùng sướng lắm Yến ơi...
  Yến nghe 2 vc Cường Phương tỉ tê làm người nàng nóng bừng khiến cơn sướng đang từ từ lan toả từ lỗ lồn ra khắp thân, Yến rên lên:
  - á á Cường ơi Phương ơi bạn sướng lồn... á á á...đã quá á âs ... tao đĩ Phương đĩ... aaaaa .. tao dâm Phương dâm... em sướng lồn Cường ơi... em làm đĩ cho A địt.. em làm phò cho anh địt Cường Cường ơiiiiiiii..
  - Phương ơi tao sướng... Yến làm đĩ cho chồng bạn nhé.... lồn Yến nuốt hết tinh trùng của chồng bạn nhé...aaaa tao đĩ quá aaaaaaa

  Phương thấy cả 2 rên rỉ như vậy là nàng biết cả 2 đang đạt gần đến đỉnh và sẽ ra cùng nhau, nàng liền nhỏm người dậy và ngồi lui về phía chân Cường, mặt gần thả hơi thở vào mông Yến để nhìn rõ 2 mép lồn căng phồng của Yến đang miết và trượt trên thân cặc cương cứng của chồng mình, càng nhìn Phương càng kích thích tột cùng, cảm giác sướng rất khó tả khi thấy buồi chồng mình thụt ra vào trong lồn mọng nước của bạn thân.

  Hành động của Phương làm Cường gồng cứng người và ngẩng cao đầu lên nhìn và chờ đợi điều đó bùng phát lên từ tận gốc cặc mình. Còn Yến thì cứ lấy hết sức mà sàng lắc mông thật mạnh vì cảm giác lạ lùng khi hơi thở của cô bạn thân thở vào mông và dương mắt lên xem cảnh lồn Yến cùng buồi Cường sướng cùng ra. Yến càng lắc mạnh và rên:
  - aaaaa đã quá Phương ơi... aaa mày nhìn lồn bạn đang sắp sướng vì buồi chồng mày xuất tinh cùng....aaa. Aaaa đã quá Phương ơi...
  - aaaaaa Yến sướng lồn vì chồng Phương.... aaaaa em raaaaa đâyyyyyy.... aaa Cường ơiiii
  - em raaaaa Cường ơiiii... bạn raa Phương oi.
  - a cũng raaaaaa đây Yến ơiiiii... chồng muốn bắn tinh vào lồn Yến bạn của Phương quá á á.
  - mạnh lên Yến ơiiiii... nữa lên Yến ơiiiiiii anh ko chịu dc nữa rồi.... aaaaa Anh raaaa.. aaaaa
  - mạnh lên anh... bắn mạnh tinh trùng của anh vào lồn Yến đi anh... em đang nhìn tận mặt buồi anh xuất tinh trong lồn bạn Yến đây anh... Yến ra đi ... Cường ra đi... em xem.... cùng ra đi 2 bạn..
  - á á ahhhhhhh... Yến ra Phương ơiiiiiii
  - aaaaaa anh ra Yến ơi..... Cường raaaaa.... Phương ơi.... Cường raaaa Cường bắn tinh trong lồn Yến aaaaaa...
  Cả người Yến đổ gập xuống cơ thể Cường thở dốc và hét lên:
  - aaaaaa bạn ra rồi Phương ơi.... aaaa raaaaaa emmmmm raaaaa rồi Cường ơiiiiii

  Khi Yến hét lên cũng là lúc người nàng giật lên đùng đùng 2 chân co quắp như lên cơn động kinh, Phương nhìn trực tiếp mép lồn cô bạn phồng to lên rồi xẹp lại mấy lần như đang thở còn chân chồng gồng lên và ưỡn mông khiến cái buồi căng cứng và giật liên hồi. Phương thấy thật đã mắt và kích thích vô cùng vì lần đầu tiên dc nhìn thấy buồi chồng và lồn cô bạn cùng xuất tinh...( trước đây some cùng Thuý và Tuấn “chồng Yến” hoặc swing cùng vc Hùng Thuý thì cả 4 chưa bao giờ thấy cảnh này).

  Sau vài dây yên lặng để cả 2 cùng qua cơn đỉnh điểm của sung sướng thì Phương khẽ nhấc người Yến ngả sang bên cánh tay phải của chồng và làm cho lồn Yến tuột ra khỏi cái buồi đang mềm đi của Cường, tinh trùng và nước lồn Yến cùng xuất ra quện vào nhau trắng xoá, chảy dài ra thân cặc và bên đùi của Chồng nàng. Phương thấy vậy liền cúi đầu xuống liếm tinh trùng của chồng quện nước lồn của bạn Yến, rồi đưa miệng há ra ngậm trọn cái buồi đáng yêu của chồng mà mút mà liếm cho sạch cái nước tình yêu đó. Xong rồi Phương ngả người nằm xuống bên tay trái chồng mình, khẽ ôm vào người Cường rồi đặt lên miệng chồng nụ hôn, khi thấy Cường há miệng ra thì Phương mới đẩy lưỡi còn dính một ít nước nhờn đó sang miệng chồng mình, Cường nhiệt tình đón nhận và đấu lưỡi nhau đầy cảm xúc tình yêu.

  Sau khi trao 1 nụ hôn dài tình cảm cũng là lúc cả 2 đã cảm thấy mệt lên nhắm mắt lại tận hưởng cảm giác vừa rồi và chìm vào giấc ngủ.

  Nằm bên kia thì Yến có vẻ mệt vì mất sức nhiều lên nàng mơ màng thiếp đi mà tay vẫn ko quên ôm lấy người Cường.

  Thời gian trôi đi ko biết bao lâu thì bỗng nhiên điện thoại Phương reo lên vì có chuông:
  - reng reng reng...
  Phương mệt mỏi với tay lấy dt, thì thấy cuộc gọi là của Thuý:
  - alo alo.... ngủ rồi àh.
  - ùh.. bọn tao và Yến vừa mệt quá ngủ dc 1 lát... thôi nhắn tin đi... rồi Phương tắt cuộc gọi.

  - hihihi Thuý ơi... tối vừa rồi 3 người chiến vui ko...tin nhắn đến
  Thuý trả lời:
  - làm gì có 3 người, ông Hùng gặp người quen lên chén nhau ở bên phòng ông ấy, tao và Tuấn vừa làm có 1 nháy.
  - ơ sao kế hoạch some thay đổi àh, buồn cho mày nhé Thuý,.... tao và Yến cùng a Cường vừa làm 1 trận rồi.... cái Yến vẫn đang ngủ..
  - mà cái ông Hùng này... cũng ko bật camera quay clip phòng bên ấy lên tao cũng trả biết là chén em nào nữa đây....????? Thuý nói.
  - vừa có quay ko đó Phương... để tao và ông Tuấn xem.... mày nhắn cả cho ông Hùng luôn đi cho ông ấy tỉnh.... tí tao còn mò sang bên đấy xem là ông làm tình với ẻm nào..???
  Phương liền bảo:
  - có quay... tí tao gửi, mà ông Tuấn cứ trả vờ cái Yến coi như chưa biết chuyện kia... tao lại kể hết cho cái Yến rồi.. chỉ ko nói là cái “bẫy tình” thằng Khương làm tình với cái Yến là chính do ông Tuấn nghĩ ra và lên kế hoạch.
  - mày đúng là chưa đánh mà khai... ông ấy bảo để tự Yến kể việc đấy ra thì tâm lý Yến sẽ thoải mái tự nhiên hơn..Mà bg cái Yến quá thoải mái rồi còn gì nhỉ hâhhaha... gửi clip đi nhé.
  - ok ... tao gọi Cường đi tắm cho sạch sẽ đây... đêm còn chiến tiếp... vừa rồi tao và Yến hiếp ông Cường... chắc tí ông hiếp lại 2 đứa.
  - ra gửi clip đi rồi vào tắm... lắm chuyện quá đi... tao còn chưa dc some đây nè..
  - hahahha tí mày và a Tuấn mò sang phòng chồng mày... biết đâu lại chiến 4 người ý hâhhahahha.
  Nói xong Phương bỏ điện thoại xuống và quay sang đánh thức Cường dậy, rồi thì thầm vào tai chồng nàng. Cường nghe vậy liền đi ra tủ kệ lúi húi gửi clip vừa quay cho Tuấn và Hùng, xong cả 2 đi vào nhà tắm kì cọ cho nhau thật sạch sẽ.

  Khi Cường và Phương đi vào nhà tắm cũng là lúc Yến với tay lấy điện thoại của Phương và đọc tin nhắn, nghĩ đến cái bẫy mình đặt ra mà chưa ai biết thì nàng khẽ mỉm cười đáng yêu.
   
  trauden773, robotrix, huyvip and 4 others like this.
 11. vuatocdo

  vuatocdo Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  360
  Đã được thích:
  178
  Điểm thành tích:
  37
  Ước j đc tham gia hội như vậy
   
 12. Tomotomogt

  Tomotomogt Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  2
  Thầm ước!!!
   
 13. jim79

  jim79 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  998
  Đã được thích:
  184
  Điểm thành tích:
  97
  Hóng tiếp cái bẫy....
   
 14. robotrix

  robotrix Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  174
  Điểm thành tích:
  37
  phát thuốc tiếp nào bác ơi. Đăng kiểu bỏ lâu vầy cái bẩy dễ bị hỏng vì tuột cảm xúc lắm
   
 15. jim79

  jim79 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  998
  Đã được thích:
  184
  Điểm thành tích:
  97
  Pác thớt đâu rồi nhỉ
   
 16. Cuthukhu

  Cuthukhu Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  73
  Điểm thành tích:
  37
  Bạo lực
   
  Dzam.boy79.sw thích bài này.
 17. Dzam.boy79.sw

  Dzam.boy79.sw Chơi gái lần đầu Verified
  7/57

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  7
  Ko hiểu ý bạn
   
 18. conduongnguyhiem

  conduongnguyhiem Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  37
  Ko co cháo ah pro
   
 19. robotrix

  robotrix Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  174
  Điểm thành tích:
  37
  Bác thớt chỉ đặt bẫy tới đây thôi à.chắc hết hứng đặt bẫy tiếp rồi
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Buổi Phụ Đạo Ngọt Ngào Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 5/3/12
Tình yêu ngọt ngào (Những người mẹ III) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 6/7/11
Hạnh phút ngọt ngào Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 11/6/08
BUỔI PHỤ ĐẠO NGỌT NGÀO Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 6/6/08
Giăng Bẫy Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 25/11/07
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.