1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Căn nguyên thần

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Dark666, 16/5/18.

 1. chuoie

  chuoie Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  75
  Điểm thành tích:
  37
  Up đều tay nha bác ....
   
  Dark666 thích bài này.
 2. Dark666

  Dark666 Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  149
  Điểm thành tích:
  7
  Chương 5 : Tử Long huyết và Hành trình bắt đầu.

  Cốc cốc
  -" Nam! cậu đã dậy chưa?" Trúc Linh đang đứng trước cửa phòng của hắn.

  -" Ờ tôi dậy rồi đợi tôi một chút." Nam đứng dậy ra khỏi chiếc giường nhìn cái đồng hồ đang treo trên tường thì hiện tại đã là 9h có vẻ như hắn ngủ lâu hơn so với mọi ngày. Đi vào nhà tắm vệ sinh cá nhân xong thì hắn bước ra, Trúc Linh đang đứng trước cửa.

  -" Xuống ăn sáng đi, tôi có chuyện muốn nói với cậu."
  Nam và Trúc Linh đi xuống, cha cô ấy đang ngồi đợi ở bàn, bữa ăn rất đơn giản chỉ là món mì xào.

  -" Hi vọng cậu không chê nhưng đó là tất cả những gì mà con gái tôi có thể làm được." Mai Long Khôi nói.

  -" Tôi không kén ăn đâu nên ngài không cần quan trọng hóa việc đó." Nam thản nhiên đáp, với hắn ăn hay không không quan trọng vì hắn không biết đói khát là gì từ khi trở nên như thế này. Bữa sáng nhanh chóng kết thúc Trúc Linh đi đến và đưa cho hắn 1 quyển sách.

  -" Đây là quỷ thư do mẹ tôi để lại, tuy không biết chúng tốn nhiều tài nguyên để thăm dò tôi bây lâu nay để làm gì nhưng tôi nghĩ có gì đó liên quan đến nó."
  Nam mở quỷ thư ra những trang đầu của quỷ thư đều là những cách hướng dẫn kiểm soát và sử dụng sức mạnh của quỷ, hắn không quan tâm lắm vì hiện tại hắn không cần sử dụng, đến gần nửa sách thì có một thông tin khiến hắn động tâm.

  Phân loại và giai cấp hunter.
  Gồm 4 loại.
  Hỏa hunter.
  Thủy thức hunter.
  Thổ vương hunter.
  Quang Linh hunter.

  Chia làm 5 tư chất
  Sĩ binh
  Vương phàm
  Vương giả
  Vương tôn
  Chúa tể
  Mỗi tư chất được chia làm 5 cấp là:
  Nhất cấp
  Nhị cấp
  Tam cấp
  Tứ cấp
  Ngũ cấp.
  Tuy đã là các hunter khác loại nhau nhưng đều có điểm chung là đều có điểm chung là đã trải qua 30 đời và mỗi đời đều chỉ có 1 chúa tể đc sinh ra, chúa tể chính là thực thể mạnh mẽ nhất nắm giữ đến 1/5 sức mạnh của một nguyên thần và trong lịch sử 3000 năm từ trước đến nay chưa có ác quỷ nào có thể đánh bại được chúa tể. Thông tin này khá hữu dụng Nam biết được rằng thực lực của mình hiện tại là có thể hạ sát được đám hunter vương giả một cách dễ dàng, hắn tiếp tục đọc nhưng nó gần như chỉ còn là một quyển nhật kí nhưng đến được nửa quyến quỷ thư thì nhưng trang sách tiếp theo không thể nào mở


  -" Những trang từ nửa sau này có vẻ mẹ tôi đã cho vào một nó một phong ấn,tôi đã nhiều lần thử tìm cách mở ra nhưng đều không được." Trúc Linh ở ngoài cũng nói.

  -" Để tôi thử xem." Nam truyền thử vào quỷ thư một chút sức mạnh nhưng không có phản ứng gì hắn tiếp tục truyền sức vào quỷ thư thì chừng 3p sau có xảy ra dị biến những trang sách cuối bắt đầu mở ra.

  -" Nó mở ra rồi." Trúc Linh ở ngoài hào hứng nói.

  Nam vẫn bình tĩnh hắn tiếp tục truyền sức mạnh vào đó cho đến khi nửa còn lại của quyển sách mở ra hoàn toàn. Nửa còn lại của quỷ thư có vẻ như là một cái hộp nhỏ bên trong nó là một cái lọ kèm theo một mành giấy, Trúc Linh cầm mảnh giấy lên thì trên đó có ghi.

  -" Con gái nếu phong ấn này đã được mở thì có vẻ như con đã ở bên kẻ mang sức mạnh của Hắc thần rồi, chuyện này mẹ đã muốn nói với con từ lâu nhưng không thể được, trước cái hôm mẹ sinh con ra một ngày thì có một người đã đến chỗ mẹ và tặng mẹ thứ này như là một món quà mừng ngày con sinh ra đời và dặn mẹ là món quà này sẽ được mở ra khi con tìm được kẻ mang sức mạnh của bóng tối . Thứ trong đó món quà theo lời người đó nói chính là máu của Tử Long đó là chính sinh vật hùng mạnh nhất thời thượng cổ, chúng chuyên đi hút sinh mệnh của những sinh vật mà chúng nhìn thấy mãi đến sau này thì các nguyên thần mới tiêu diệt chúng. Người đó còn nói là muốn con hãy đi theo giúp kẻ đã mở phong ấn này ra và sau này người đó sẽ đến tìm con sau. Sau khi ở bên con và cha con một thời gian đó là quãng thời gian hạnh phúc nhất của mẹ mặc dù nó không quá dài, cái gì đến rồi phải đến hunter đã tìm được mẹ và những gì mẹ có thể làm là chuẩn bị cho con, điều đáng tiếc nhất của mẹ là không được nhìn thấy ngày mà con gái đáng yêu của mẹ được lớn lên.
  Tạm biệt Trúc Linh của mẹ, mẹ yêu con và cha rất nhiều.
  Đọc xong lá thư nước mắt của cô lại một lần nữa trào ra lại thêm một lần cô đau khổ khi nhớ về những chuyện trước kia và những gì bà đã làm cho cô. Cha cô định đi đến thì bị Nam ngăn lại.

  -" Cứ để cô ấy khóc đi, cố an ủi lúc này không được gì đâu, ngài có thể ra ngoài để chúng ta nói chuyện chút được không?" Nam hỏi ông Khôi và cả 2 cùng đi ra ngoài.

  -" Cậu muốn nói chuyện gì?" Ông Khôi hỏi.

  -" Mẹ của Trúc Linh bà ấy là người thế nào?"

  -" Bà ấy có lẽ là người phụ nữ hoàn hảo nhất trong mắt tôi, xinh đẹp thông minh và tài trí nếu để nói về bà ấy thì đó là suy nghĩ của tôi."

  -" Ngài có giận vì việc bà ấy giấu ngài về sự thật của bản thân không?"

  -" Thú thực thì lúc đó sau khi nghe hết những lời bà ấy nói ta đã tưởng bà chỉ nói đùa nhưng sau khi tìm được xác của bà ấy thì ta biết đó là sự thật lúc đó ta đã rất sốc vì không thể ngờ trái đất này lại có những thứ phi thường đến vậy, còn về việc giữ bí mật thì bản thân mỗi con người ai cũng có bí mật riêng của bản thân quan trọng là bí mật đó có gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác hay không mà thôi. Khi biết được sự thật thì ta trách bản thân mình quá yếu đến cả người mình yêu nhưng không thể nào bảo vệ được hơn là giận cũng như việc gần đấy nếu cậu không xuất hiện thì có lẽ tôi và con bé đã không còn trên cõi đời này rồi, về việc đó cảm ơn cậu rất nhiều."

  -" Hai người nói chuyện gì vậy?" Trúc Linh từ đằng sau đi đến nói.

  -" Không có gì! Cô đã cảm thấy ổn hơn chưa ?"

  -" Ừm tôi không sao cả chúng ta vào trong bàn tiếp thôi."

  -" Có lẽ bọn chúng đang nhắm vào thứ này." Cầm chiếc lọ trên tay Nam nói, nhưng điều hắn quan tâm nhất hiện tại là rốt cuộc kẻ nào đã biết được rằng hắn sẽ đến và mở phong ấn và theo những gì viết trên mảnh giấy thì lại kẻ đó lại đoán được việc này từ 18 năm về trước, quá là kì lạ.

  -" Ông có nghĩ ra được ai đoán được việc ông cho tôi sức mạnh không ?" Nam hỏi Hắc thần.

  -" Không thể vì ta đã ngủ trong hắc thạch suốt 3000 năm và chỉ tỉnh giấc khi ngươi đào nó lên. Và ta cũng chẳng nghĩ là có kẻ nào lại biết được việc ta sẽ tỉnh lại cả." Hắc thần trầm ngâm nói, ông ta trong việc này cũng không thể nào hiểu nổi.

  -" Vậy còn máu của Tử Long, ông có nghĩ có kẻ nào đã đến chỗ nó và lấy máu nó trước kia không?"

  -" Tử Long chính xác là sau khi nó bị tiêu diệt thì bọn ta tức các nguyên thần đã đẩy xác của nó xuống đáy vực Last Emper là nơi sâu thẳm nhất trái đất và thời điểm đó thì con người còn chưa xuất hiện và đến nay thì ta cũng không biết được là có kẻ nào xuống được chưa."

  -" Vực Last Emper thì tôi biết, đó là một trong những nơi được cho là sâu thẳm nhất của trái đất đến thời điểm hiện tại được tìm thấy vào năm 2032 độ sâu của thì đến nay vẫn chưa xác định được vì khi máy móc xuống được đến 3000m thì bị hỏng hóc và không thu được gì."

  -" Ê Nam sao đột nhiên cậu im lặng vậy?" Trúc Linh ở ngoài lên tiếng làm hắn phải dừng cuộc nói chuyện với Hắc thần.

  -" Tôi chỉ đang suy nghĩ một số chuyện thôi, đây cái này là của cô hãy dùng nó mà tăng thực lực đi." Nam đưa cho Trúc Linh cái lọ.

  -" Cậu là người mở phong ấn thì nó thuộc về cậu."

  -" Nếu trong hoàn cảnh khác thì có thể tôi sẽ lấy nó nhưng hiện tại thì đây là món quà mà người quen của mẹ cô tặng cho cô nên cô hãy giữ lấy nó." Nam cũng tò mò không biết là nếu uống máu Tử Long thì hắn sẽ có được sức mạnh gì nhưng trong bức thư kia thì kẻ mà mẹ Trúc Linh nói là sẽ đến tìm gặp sớm khi phong ấn được mở ra nên hắn cũng nên chiều theo ý của kẻ này là để Trúc Linh nắm giữ máu của Tử Long.
  Reng reng!! Là một cuộc điện thoại và ông Khôi cầm máy lên nghe.
  -" Alo! Ra là cậu đã tìm được thông tin do tôi yêu cầu... ừm rất tốt cảm ơn cậu."

  -" Sao vậy cha ? Có tin gì à?"

  -" Ừ! Cha đã tìm được chút thông tin về gia tộc của hỏa hunter rồi. Gia tộc Đình Xuân là gia tộc lâu đời có tiếng tắm rất lớn bên Trung Quốc đấy có thể hiện gọi là một đại gia tộc, từ thời xưa thì họ nổi lên vì làm những công việc như làm thương gia buôn bán hàng hóa xuyên lục địa, vào thế chiến thứ nhất và thứ 2 thì gia tộc này đóng góp cho chiến tranh bằng sức người và lương thực là phần lớn và đến nay thì gia tộc này đã chuyển sang làm bất động sản và kinh doanh khách sạn."

  -" Còn gì nữa không cha?"

  -" Còn một việc nữa là hiện tại có một kẻ trong gia tộc tên là Đình Xuân Việt hiện đang có mối làm ăn với công ty bất động sản Phúc Tuấn ở Việt Nam."

  -" Phúc Tuấn?! Có phải là công ty của bác Tuấn bạn của cha?"

  -" Ừm đúng rồi. Nếu con muốn tìm hiểu thêm về những kẻ này thì hãy thu xếp và cùng cậu Nam đi Hà Nội một chuyến."

  -" Con hiểu rồi, vậy cha đặt giúp con hai vé để ngày mai con và cậu ấy đi luôn." Nói xong Trúc Linh đi lên phòng.

  -" Ở phương diện một người cha ngài có vẻ rất bình tĩnh khi để con gái mình đi gặp một kẻ nguy hiểm như vậy, dù không rõ tư chất nhưng là hunter thì không nên coi thường đâu."

  -" Nếu như lúc trước thì ta sẽ không bao giờ để con gái của mình làm những điều nguy hiểm đâu và ta cũng đã tìm hiểu luôn về cả cậu nữa chứ Trần Nhật Nam. Là một đứa trẻ sinh ra trong một gia đình nghèo người cha à không phải là dượng của cậu đã giết chết mẹ cậu vào năm cậu 13 tuổi và phải chịu bản án hình sự là 30 năm tù, từ đó cậu sống trong cô nhi viện và đến năm 17 tuổi thì cậu đi làm, dù không biết vì sao cậu sở hữu sức mạnh của Hắc thần nhưng khi nhìn thấy cảnh tưởng cậu hạ sát một hunter mà không chớp mắt thì ta đã rất ngạc nhiên. Vào thời điểm đó thì ta tin rằng cậu sẽ khiến cuộc đời của con gái ta thay đổi, đời ta đã gặp nhiều khó khăn thăng trầm nhưng chưa bao giờ phải cầu xin kẻ khác nhưng hôm nay ta quỳ xuống cầu xin cậu hãy giúp con bé hãy giúp con gái ta vượt qua được chính bản thân mình để nó được sống một cuộc sống mà nó mong ước không cần phải chịu sự ám ảnh như mẹ nó năm xưa nữa." Vừa quỳ xuống ông Khôi vừa nói.

  -" Nếu bỏ qua việc ngài không có sức mạnh thì trong mắt của tôi ngài là người hoàn hảo từ việc tìm thông tin những kẻ mà ngài không tin tưởng đến việc ngài hạ bản thân của mình để cầu xin kẻ khác giúp đỡ con gái. Từ việc làm chính trị đến làm một người cha thì ngài đã rất tốt đó. Tôi không biết có thể giúp được cô ấy hay không nhưng tôi hứa với ngài là sẽ bảo vệ con gái ngài đến cái ngày mà tôi không còn tồn tại trên thế gian này." Đỡ ông Khôi đứng lên Nam nói lại. Việc làm của người đàn ông này khiến hắn có chút gì đó động tâm. Sáng hôm sau, ở sân bay Nam và Trúc Linh đang làm thủ tục cuối cùng cho chuyến bay sau khi làm xong thì hai người đi đến phòng chờ và ông Khôi đang chờ ở đó cùng với một vài người vệ sĩ.

  -" Chăm sóc bản thân tốt nhé con gái, khi nào bệnh tình đỡ thì ta sẽ đến thăm con."

  -" Cha ở nhà nhớ giữ gìn sức khỏe khi nào mọi chuyện ổn thì con sẽ trở về."
  tre
  " CHUYẾN BAY MB246 SẮP BẮT ĐẦU QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LÊN MÁY BAY ĐỂ CHÚNG TA KHỞI HÀNH"

  -"Thôi con đi đấy tạm biệt cha." Nói xong Trúc Linh và Nam đi lên máy bay.

  Đâu đó trên trái đất một gã đàn ông tầm 40 tuổi đang ngồi trên một ngai vàng ở phía dưới có một ông già chừng 70 80 tuổi đi đến.

  -" Có vẻ như cậu chủ đã thức tỉnh Hắc thần rồi thưa ngài." Ông già kia nói.

  -" Vậy là "thứ đó" đã dự đoán chính xác con trai ta rốt cuộc vẫn phải vướng vào chuyện này." Người đàn ông ngồi trên ngai vàng thở dài đáp.

  -" Thần sẽ chuẩn bị đến đó để giúp cậu chủ sớm nâng cao thực lực của bản thân lên."

  -" Ừm nhưng ngươi đừng để lộ thân phận của mình cũng như đừng cho nó biết về thân phận thật của nó."

  -" Như ý thưa Hỗn Mang chúa tể." Nói xong ông già kia lập tức biến mất trong hư vô.


  Kết thúc chap của ngày hôm nay, sorry những ae nào đang hóng cảnh đánh nhau hay sex.

  Nếu ae thấy hay thì hãy like và để lại cmt nhận xét cho mình.
  Cảm ơn ae rất nhiều.xD
   
  Last edited by a moderator: 11/8/18
 3. Cuồngdâmđạigiáochủ

  Cuồngdâmđạigiáochủ Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  2
  Điều tay nhe thớt...vẫn còn hoang con nhà bà mang về cốt truyện hihi
   
 4. Ngô phi

  Ngô phi Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  7
  Hay đó...ra đều đều nha bác
   
  Dark666 thích bài này.
 5. Dark666

  Dark666 Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  149
  Điểm thành tích:
  7
  Chương 6

  Máy bay đi từ Đà Lạt vào Hà Nội mất 2 giờ đồng hồ, ngay khi xuống máy bay thì cả hai làm đưa vé cho người kiểm soát và đi ra phòng chờ của sân bay. Cả hai đợi tầm 5p thì có một người đàn ông mặc vest đen đi đến.

  -" Cô có phải là Mai Trúc Linh?" Người đàn ông đó hỏi.

  -" Phải tôi là Mai Trúc Linh đây."

  -" Thưa cô! Tôi là Vương là vệ sĩ của ông Tuấn, tôi được lệnh của ông ấy là hôm nay ra đón cô."

  -" Oh! Có vẻ như cha tôi đã gọi điện cho bác Tuấn vậy chúng ta lấy hành lý rồi đi thôi." Cả đi ra quầy trả hàng rồi lấy hành lý trước cửa sân bay có một chiếc audi s8 đang đợi sẵn ở ngoài. Chiếc xe đi dọc con đường và đi đến một khu chung cư cao cấp ở ngoại thành Hà Nội.
  Chiếc xe dừng lại trước một khu chung cư có thể nói là đẹp và cao nhất trong số những chung cư của khu vực này.

  -" Tòa chung cư này là do ông Tuấn cho xây dựng và đem gia đình đến đây để tôi dẫn cô cậu lên căn hộ của ông ấy."

  Người vệ sĩ ngay sau đó đưa hai người lên căn hộ ở tầng trên cùng của tòa chung cư, mở cửa và xách hành lý của hai người vào phải nói là bên trong căn hộ khá đẹp ( đoạn này tác giả chịu không biết miêu tả như thế nào vì hồi cấp 1 toàn 5 điểm viết văn miêu tả và ae nào biết cách cho ảnh vào thì chỉ giúp mình. Tks ae nhiều ) cho hành lý vào trong phòng, Vương nhìn đồng hồ rồi nói.

  -" Hai người cứ ở đây nghỉ ngơi, giờ này ông Tuấn chắc cũng sắp về rồi, xin phép hai người tôi đi trước." Nói xong Vương ngay lập tức rời đi.

  -" Hầu hết những người thuộc tầng lớp thượng lưu đều sống ở những nơi như thế này à?" Nhìn xung quanh căn hộ Nam nói.

  -" Ừm tôi nghĩ là tất cả những người giàu có đều sống như vậy có lẽ chỉ một số ít người có tiền mới đi sống ở một nơi thiếu tiện nghi thôi. Mà nói như vậy chả lẽ cậu không xuất thân từ một gia đình giàu có?"

  -" Rất tiếc là sự thật đúng là như vậy tôi chỉ là một kẻ nghèo khó sống lông bông mà thôi." Nam thản nhiên đáp.

  -" Cậu kể thêm cho tôi về gia đình cậu đi?" Trúc Linh liền ngồi sát vào hắn hướng đôi mắt tò mò và hỏi.

  -" Chuyện này cô nên hỏi cha cô ấy, ông ấy có lẽ là người đầu tiên biết về quá khứ của tôi."

  -" Vậy là cha tôi đã cho người tìm hiểu cậu rồi à?"

  -" Ừ." Nam cũng chả muốn giấu chuyện này làm gì vì đơn giản hắn bỏ lại quá khứ của mình ở phía sau từ lâu rồi.
  Cạnh! Từ phía cửa ra vào là một người đàn ông, ông ta cũng tầm tuổi cha của Trúc Linh.

  -" Linh lâu quá rồi không gặp con, con lớn quá rồi đấy." Người đàn ông nhìn về phía của Trúc Linh cười nói.

  -" Con chào bác Tuấn , 5 năm không gặp bác không ngờ bác vẫn vậy."

  -" Hahaha con bé này vẫn được cái khéo mồm. Vậy cậu con trai đứng cạnh con là ai vậy?" Hướng ánh mắt về phía Nam ông Tuấn hỏi.

  -" Giới thiệu với bác, đây là Nam bạn của con ừm cậu ấy đợt này vào đây cùng con là có chút việc, mong bác chiếu cố con và cậu ấy một thời gian."

  -" Chào cháu! Bác là Tuấn là bạn
  Là bạn của cha Trúc Linh, trong thời gian ở đây thì cháu cứ tự nhiên như ở nhà nếu có gì cháu thấy không ổn thì cứ bảo."

  -" Cảm ơn bác, mong bác giúp đỡ." Nam cũng cười nhẹ đáp lại.

  -"Hai đứa cứ ngồi chơi, để bác bảo người chuẩn bị đồ ăn rồi bác cháu ts dùng bữa."

  -" Thế bác gái và hai cô con gái của bác đâu? Con nghe cha con nói là bác có hai người con gái mà?" Trúc Linh hỏi ông Tuấn.

  -" À cái Vân và Mi hả? Hai đứa đấy học trường tư thục nữ nên sáng ra đi học rồi trường thì ở trong thành phố cách nơi này khá xa cộng thêm là phải học chiều nên hai đứa nó ăn luôn ở trường đến tối mới về. Còn bác gái thì có công việc ở công ty nên buổi trưa cũng ở đấy luôn."
  Hai người trò chuyện thêm một lúc thì có người gõ cửa bảo là đồ ăn thì cuộc trò chuyện mới dừng lại. Sau khi sắp xếp mọi thứ ra bàn thì bữa ăn bắt đầu.
  Tại Bắc Kinh- Trung Quốc chính điện của gia tộc Đình Xuân, có một đám hơn 500 người tiến vào hành lễ trước Đình Xuân Phong và nhưng lão giả xung quanh gã. Những lão giả này vẻ bề ngoài tầm 80 90 tuổi nhưng không nên vì thế mà coi thường họ vì đấy chính là những hộ pháp nguyên của gia tộc. Nếu hộ pháp là nhưng kẻ mang tư chất vương phàm chuyên nhận lệnh của trưởng nam trưởng nữ và những kẻ có chức vị cao trong gia tộc thì hộ pháp nguyên lại hoàn toàn khác họ chính là những kẻ thủ hộ cho gia tộc nhiệm vụ độc tôn của họ là diệt sát hết những mầm mống gây tổn hại đến gia tộc bất kể trong ngoài và mỗi hộ pháp nguyên đều mang tư chất của vương tôn tam cấp đến ngũ cấp đỉnh phong, có thể nói là hiện tại ngoài những kẻ mang tư chất chúa tể ra thì không ai có thể đánh bại hộ pháp nguyên.

  -" Trưởng nam hôm nay triệu gọi con cháu trong gia tộc đến đây hẳn là có việc rất quan trọng." Một lão giả ngồi cạnh gã hỏi.

  -" Tất nhiên là có chuyện quan trọng nên ta mới triệu gọi mọi người đến đây, mà trưởng nữ và chúa tể chưa đến à?"

  -" Có vẻ như hai ngài ấy chưa đến nhưng nếu chuyện này rất quan trọng thì ngài cứ việc tiến hành trước đi, mọi chuyện sẽ thông báo lại cho hai người họ sau."

  -" Ừm vậy để ta bắt đầu, tất cả mọi người im lặng."

  -" Hôm nay ta triệu gọi mọi người đến đây hôm nay vì ta có chuyện quan trọng đó là em trai ta Xuân Ngạo đã bị giết." Gã vừa dứt lời thì cả chính điện xôn xao thì có một tên khá trẻ tuổi bước lên hành lễ.

  -" Ngươi có điều gì muốn nói sao Xuân Long?"

  -" Bẩm trưởng nam tất cả những người ở đây đều biết rõ về thực lực của Ngạo đại nhân ngài ấy là vương giả tam cấp chưa kể là một bậc thầy trong việc kiểm soát chiến hồn, tại hạ và những người ở đây vẫn không thể hiểu nổi tại sao ngài ấy lại bị giết." Xuân Long lên tiếng, gã là hỏa hunter vương giả nhất cấp cũng là cháu họ thứ 4 của Xuân Phong, người dậy gã sử dụng sức mạnh hỏa nguyên chính là Xuân Ngạo nên gã coi Xuân Ngạo như là một người thầy, việc một vương giả tam cấp như thầy của gã bị giết khiến gã không thể nào tin được.

  -" Xuân Long ta biết ngươi rất sốc khi nghe tin này và ta cũng vậy nhưng sự thật đúng là thế, NGƯỜI ĐÂU! MAU ĐEM XÁC VÀO." Ngay lập tức từ phía của chính điện có sáu kẻ đang sách một chiếc túi dài đi vào."

  -" Mở ra đi." Xuân Phong lên tiếng và những kẻ ở dưới mở chiếc túi ra và đúng như Xuân Phong nói bên trong chiếc túi chính là xác của Xuân Ngạo."

  -" Em trai em đã về đến nhà rồi hãy yên nghỉ đi." Xuân Phong bước đến xác của Ngạo nặng lòng nói.

  -" Mọi người đây là xác của em trai ta, ta rất buồn vì nó đã chết nhưng cái chết của nó để lại cho ta một thắc mắc không hề nhỏ."

  -" Ý của ngài là sao?" Một lão giả khác ở phía trên hỏi.

  -" Ngài hãy thử xuống kiểm tra xác của em trai ta là sẽ thấy rõ điểm kì lạ này."
  ( đm viết đoạn này cứ phải ngo ngó cái cửa sổ phía sau, nhà đã ở gần nghĩa trang mà cứ xác xác chết chết làm ớn vãi cả l*n)
  Lão giả nghe vậy cũng liền đi xuống nhìn kĩ vào cái xác của Xuân Ngạo.

  -" Ngài ấy chết bởi ... Gẫy cổ!"

  -" Còn nữa đó ngài thử chạm vào xác nó và cảm nhận xem." Gã hộ pháp liền chạm tay vào xác của Ngạo và ngay lập tức giật mình hét lên.

  -" Hỏa nguyên khí trong người cũng không còn rốt cuộc chuyện này là sao?"
  Cả chính điện ngay khi nghe thấy Xuân Ngạo chết bởi gẫy cổ và hỏa nguyên khí trong người gã cũng biến mất đều trở nên ồn ào hỗn loạn ai nấy đều đặt ra câu hỏi tại sao lại có chuyện này."

  -" Tất cả mọi người bình tĩnh lại." Xuân Phong tchết mọi chuyện đang chuyển biến tệ thì liền suất ra 5 thành thực lực để trấn áp những người ở dưới lại. Tất cả những kẻ ở phía dưới bị áp lực của vương giả đỉnh cấp đè lên thì đã bắt đầu im lặng tình hình cũng dịu đi nhiều.

  -" Vậy là có chuyện đã xảy ra." Từ phía cửa có hai người bước vào vẻ đẹp cộng với thần thái của người phụ nữ mặc y phục cổ trang như kiểu của Dương Quý Phu khiến cả chính điện trở nên nhẹ nhõm hơn đó chính là trưởng nữ gia tộc Đình Xuân Mai, nàng năm nay đã gần 40 tuổi nhưng nhìn như gái 20 vì nàng có chiến hồn hỏa phượng đó là chiến hồn có tác dụng khiến cho người sở hữu nó giữ được nét thanh xuân cùng với sự tái sinh ( chap sau sẽ nói rõ hơn về chiến hồn ) ở phía sau chính là con gái nàng cũng là kẻ mang tư chất chúa tể Đình Xuân Nhi năm nay nàng cũng vừa tròn 18 nếu như mẹ nàng mang vẻ đẹp kiêu xa lộng lẫy thì nàng lại mang một chút vẻ tao nhã cộng thêm chút lạnh lùng của tiểu thư đài cát.

  -" Cung nghênh trưởng nữ và chúa tể." Ở phía tất cả đều hành lễ trước hai người.

  -" Trưởng nam huynh có thể giải thích rõ cho mẹ con ta nghe về việc này được không? "

  -" À ừ ta rõ rồi." Xuân Phong sau khi nghe câu nói của Xuân Mai thì gã mới tỉnh mộng dù đã không ít lần gặp hai con nàng nhưng gã chưa bao giờ hết bàng hoàng trước vẻ đẹp của cả hai mẹ con.

  -" Các vị như các vị đã biết thì hunter chúng ta là những thực thể hùng mạnh những chấn thương như mất máu gãy chân tay thậm chí là bị chặt dứt chân tay thì chúng ta đều có thể lành lại. Cách để lấy mạng của chúng ta thì chỉ có 3 cách là chặt đầu, bóp nát trái tim và cuối cùng là đâm vào tử huyệt. Nhưng Xuân Ngạo lại bị chết bởi gẫy cổ điều đó chỉ có thể xảy ra khi trong người đó nguyên thần khí không còn và đúng như thế xác của em trai ta đúng là đã không còn hỏa nguyên khí nữa."

  -" Nói như vậy thì có kẻ nào đó đã triệt tiêu đi hỏa khí trong người của Ngạo đại nhân có phải không trưởng nam?" Người lên tiếng là Xuân Nhi, nàng từ bé được hỏa thạch công nhận là người mang tư chất chúa tể nên tất cả những kiến thức về nguyên thần, chiến hồn và cả hỏa nguyên khí nàng đều biết, nàng biết rằng trước khi hunter bị giết thì nguyên thần khí trong người họ vẫn còn nhưng trường hợp bị giết bởi nguyên thần khí bị tiêu biến thì đây là lần đầu nàng được nghe và được chứng kiến.

  -" Đúng là trường hợp này ta có nghĩ đến rồi và ta nghi ngờ một kẻ đấy chính là kẻ mà Xuân Ngạo được cử đi tiêu diệt." Xuân Phong trầm ngâm nói.

  -" Rốt cuộc thì kẻ mà Xuân Ngạo được cử đi tiêu diệt là ai ? Phong huynh mau nói đi." Xuân Mai thúc dục về chuyện này nàng thấy cũng rất tò mò và muốn mau chóng tìm ra sự thật.

  -" Là một nữ quỷ mang sức mạnh của tam hồ vĩ yêu."

  -" Ngài đùa sao chỉ là một con quỷ mang sức mạnh của con hồ ly 3 đuôi mà có thể giết đc vương giả với một cách kì lạ như vậy." Xuân Long ở dưới không chịu được liền lên tiếng.

  -" Bình tĩnh lại đi Long sở dĩ ta nói vì trưởng nam tiền nhiệm tức là cha của Xuân Linh đây trước khi nhắm mắt đã nói với ta là có một kẻ mang sức mạnh của hồ yêu đã có Tử Long huyết nên ta đã cho Xuân Ngạo đi diệt sát nó cách đây 10 năm về trước để tìm tung tích của Tử Long huyết nhưng không tìm được gì cả nhưng ta vẫn không bỏ cuộc cho nên vài năm sau đó ta đã sai Xuân Tình vào gia đình đó thám thính và từ đó đến nay đc 5 năm nhưng sau lần gần đây nhất ta nói chuyện với gã thì từ hôm đó đến nay không còn nhận được một tin gì từ gã nữa rồi."

  -" Tử Long chính là ác thú đã bị các nguyên thần khi xưa tiêu diệt đúng không? Tại sao lại có kẻ có máu của Tử Long được?" Xuân Nhi đặt câu hỏi.

  -" Điều đó ta cũng không rõ vậy nên hôm nay ta mới tụ họp các vị ở đây để xem có cách nào không?"
  Tất cả sau khi nghe câu hỏi của Xuân Phong đều im lặng.

  -" Thưa ngài tôi có một ý nhưng không biết các ngài có đồng ý không ?" Xuân Long lên tiếng.

  -" Ngươi cứ nói thử xem."

  -" Tôi sẽ qua Việt Nam bắt con nữ quỷ đấy về đây để tra hỏi, khẩn xin các ngài đồng ý."

  -" Bộ ngươi chưa thấy Xuân Ngạo sao mà còn muốn dấn thân đến nơi nguy hiểm đó."

  -" Vi sư đối với con ơn trọng như núi, ngài ấy bị lũ quỷ giết hại, con là học trò của thầy thù này không trả con làm sao dám nhìn mặt khi ngài ấy nhắm mắt. Vì vậy con khẩn xin ngài hãy để con đi." Xuân Long vừa dập đầu vừa nói.

  -" Hahahha có nghĩa khí, có nghĩa khí. Trưởng nam trưởng nữ cảm phiền hai vị hãy chiều lòng chàng thiếu niên này một lần có được không? Lần này ta cũng sẽ xuất quan đi cùng tiểu tử này một phen, sao không vấn đề gì chứ nhở?" Người lên tiếng là lão giả già nhất ông chính là Đình Xuân Cường vương tôn ngũ cấp đỉnh phong.

  -" Sư huynh có vẻ hơi vội vã quá không? Chuyện này chúng ta cũng nên tính kĩ đã chứ." Một lão giả khác lên tiếng ông là Đình Xuân Hồng là vương tôn tứ cấp đỉnh.

  -" Sư đệ không cần lo lắng lần này ta đi cũng chỉ là một chuyến du lịch trước khi không còn đi nổi nữa mà thôi. Hộ pháp nguyên tôi đây cũng khẩn cầu xin đi chuyến này cùng Xuân Long mong tam vị đồng ý."

  -" Việc này ..." Xuân Phong cảm thấy khá khó xử gã liền nhìn sang phía hai mẹ con Xuân Mai và Xuân Nhi thì thấy họ không nói gì thì gã hiểu rằng là họ đã đồng ý."

  -" Được rồi ta đồng ý nhưng với điều kiện là phải đem theo 3 vương giả nhất cấp khác và 20 vương phàm các cấp đi theo, nếu đồng ý thì ngay sáng mai các vị có thể lên đường."

  -" Thuộc hạ đồng ý! Cảm ơn tam vị." Xuân Long nghe được vậy liền vui mừng cảm ơn.
  Vậy là lần này gia tộc của Hỏa nguyên thần đã tung ra đợt diệt sát lớn nhất đối với một nữ quỷ.
  1 vương tôn ngũ cấp đỉnh phong
  4 vương giả nhất cấp
  20 vương phàm các cấp khác nhau.  Kết thúc chap ngày hôm nay.

  Event đặc biệt : Dự đoán câu chuyện của chap ngày mai, nếu đoán trúng hoặc gần nhất thì sẽ được tg tặng card vina 20k.
  Thời hạn chót là đến 11h đêm mai.
  Chỉ 1 card cho duy nhất ae nào đoán trùng hoặc là sát nhất.

  Good luck.
   
  Last edited by a moderator: 11/8/18
 6. luunhatphi01

  luunhatphi01 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  552
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  37
  Tiếp đi thớt
   
  Ngô phi thích bài này.
 7. Ngô phi

  Ngô phi Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  7
  Tiếp bác
   
 8. Dark666

  Dark666 Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  149
  Điểm thành tích:
  7
  Tối nay nhá ae.
  Thua kèo thằng bạn phải ăn 2 gói mì x2 giờ đang bị mr Tào dượt.
   
 9. Ngô phi

  Ngô phi Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  7
  Chưa có luôn à
   
 10. Dark666

  Dark666 Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  149
  Điểm thành tích:
  7
  Đang viết đây.
  Bác nóng vcl.
  Từ đây đến ngày 2/9 thì bác cứ yên tâm là 1chap/ngày.
  Hứng thì làm 2 chap một ngày.
   
  Ngô phi thích bài này.
 11. Dark666

  Dark666 Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  149
  Điểm thành tích:
  7
  Mùa hè đc nghỉ cuối cùng của tôi thì ae cũng để t thở tí.
   
 12. Ngô phi

  Ngô phi Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  7
  Đag buồn ko có truyện đọc.truyện bác đag hay nên hóng thôi
   
  Dark666 thích bài này.
 13. Dark666

  Dark666 Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  149
  Điểm thành tích:
  7
  Chương 7 - Dự tiệc không cân sức

  Chiều hôm đó, Nam và Trúc Linh dọc trên những con phố ở Hà Nội, cô nàng kéo hắn vào từng cửa hàng và các quán đồ ăn vặt trong thành phố, đi hết từ khu này đến khu khác.

  -" Trúc Linh."

  -" Sao?"

  -" Tôi nghĩ cô và tôi nên về thôi, trời cũng sắp tối rồi." Mặc dù bây giờ mới là 5h chiều nhưng hiện tại vẫn đang là mùa đông mặc dù là cuối mùa.

  -" Ừm, nhưng chúng ta đi nốt chỗ này đã." Nói xong cô liền kéo Nam vào một cửa hàng quần áo gần đấy.

  -" Chị kiếm cho em một bộ quần áo hợp với cậu ấy để đi dự tiệc được không?" Vừa vào trong Trúc Linh đã bảo chị chủ cửa hàng chọn đồ cho hắn.

  -" Cô mua đồ cho tôi để làm gì?" Nam thắc mắc.

  -" Không phải trưa bác Tuấn đã nói sao, tối ngày mai ở công ty bác ấy sẽ tổ chức một bữa tiệc nhân dịp khách sạn Hoa sen được hoàn thành và bác ấy muốn tôi và cậu cùng đi." Trúc Linh cười nói.

  -" Vậy nên là cô mua đồ cho tôi để đi bữa tiệc ngày mai."

  -" Ừm, tôi thấy cậu ăn mặc đơn giản quá nên muốn mua cho cậu một bộ đồ phù hợp để đi dự tiệc với tôi. Chị ơi tìm được đồ phù hợp với cậu ấy chưa?"

  -" Đây rồi." Chị chủ cửa hàng đem ra một bộ vest màu đen với một chiếc áo sơ mi cùng màu ra.

  -" Đây cậu thử chúng đi." Trúc Linh nhận bộ vest và chiếc áo sơ mi rồi đưa cho Nam, cô đưa thêm cho hắn một chiếc giầy cao da cá sấu nữa để thử.

  -" Ùm." Nam nhận chúng và đi vào phòng thay đồ... 5p sau hắn đi ra.

  -" Quá hợp với cậu trai này luôn, bạn trai em mặc bộ này rất hợp đấy." Cô chủ cửa hàng khi thấy hắn liền tấm tắc khen.

  -" Hi cậu ấy không phải bạn trai em đâu ạ, chỉ là bạn thôi mà tôi thấy cậu mặc bộ này rất hợp đó." Trúc Linh mỉm cười không ngờ lại có người nghĩ cô và Nam là một cặp.

  -"Ừm." Nam không quan tâm vẻ bề ngoài cho lắm nhưng khi nhìn thấy bản thân hắn trong gương thì phải nói là hắn là bảnh.

  -" Vậy chị lấy cho em bộ này đi, à mà không cần lấy calavat đâu." Trúc Linh nghe hắn nói vậy liền mua luôn.

  -" Của em cả 2 thứ là hết 5 triệu 6."

  -" Em gửi chị." Trúc Linh lấy tiền ra trả và cả hai đi về. Về đến chung cư thì đã 7h tối, khi bước vào nhà thì ông Tuấn đang ngồi trên ghế ở phía đối diện ông là hai người con gái.

  -" Ô! Bác vừa mới nhắc hai đứa sau, vào đây đi để bác giới thiệu." Ông Tuấn khi thấy Trúc Linh và hắn đi vào thì liền lên tiếng. Khi vừa mới ngồi xuống ghế thì hắn nhìn thấy hai cô gái trạc tuổi hắn.

  -" Đây là hai đứa con gái là Vân và Mi." Ông chỉ tay về phía hai cô gái đó.

  -" Hóa ra là con gái của bác, chị là Trúc Linh rất vui khi được gặp hai em." Trúc Linh giơ hai ra phía trước như ý muốn bắt tay."

  -" Chào chị." Cả hai cô gái đó đều trả lời một cách hờ hững trước mặt cô.

  -" Hai đứa ba đã dậy hai đứa thế nào." Ông Tuấn thấy hành động của hai đứa con của mình như vậy ông rất tức giận.

  -"Thôi con mệt rồi, bữa tối mọi người cứ ăn đi bọn con không đói, lên phòng đi Mi."

  -" Vâng." Cô gái tên Mi nghe thấy vậy cũng đi theo chị của mình luôn.

  -" Xin lỗi hai đứa, bác không ngờ là hai đứa con gái bác lại như vậy." Ông Tuấn nói Trúc Linh và Nam với giọng điệu buồn bã.

  -" Không sao đâu bác mà bác gái đâu rồi?" Trúc Linh hỏi.

  -" À bà ấy vừa gọi điện về là tối nay công ty của bà ấy có công chuyện đột xuất nên không về được."

  -" Tiếc quá, vậy là vẫn chưa gặp được bác gái rồi." Trúc Linh cười nhẹ nói.

  -" Thế tí nữa ăn xong, hai đứa có đi đâu nữa không để bác gọi xe cho đi."

  -" Dạ thôi, dù sao thì bọn cháu chiều nay cũng đi nhiều rồi nên khá mệt nên tối nay chỉ ở nhà thôi."

  -" Ừ, thế thì hai đứa ăn sau thì nên đi nghỉ sớm đi, mai sẽ là một ngày dài đấy."

  -" Dạ vâng."
  Bữa ăn nhanh chóng kết thúc và ai về phòng nấy. Nam ở trong phòng đọc vài tin tức ở trên mạng, cái tin khu giam giữ tù nhân ở Đà Lạt bị cháy cũng ở trên đó luôn nhưng hắn chỉ đọc lượt qua rồi đi ngủ. Sáng hôm sau dậy, hắn và Trúc Linh lại đi quanh quẩn trong thành phố và làm vài việc lặt vặt rồi cả hai ăn trưa luôn ở một quán cơm bình dân ở đó, tầm đầu giờ chiều thì Trúc Linh nhận được một cuộc điện thoại là từ cha của cô.

  -Alo con nghe! Có việc gì không cha?."

  -" Con ở đấy thế nào có ổn không?"

  -" Con vẫn ổn tầm tối nay thì con và Nam sẽ đi dự tiệc."

  -" Ừ cha gọi để biết vậy thôi con nhớ cẩn thận đấy."

  -" Vâng con biết rồi."

  -" Cha cô gọi à?" Nam hỏi.

  -"Ừ, nhưng ông ấy chỉ hỏi thăm chút thôi."

  -" Vậy chúng ta đi vài nơi nữa rồi quay trở về chuẩn bị thôi." Tối hôm đó tại khách sạn Hoa sen buổi lễ chúc mừng đã được tổ chức, hàng trăm quan chức và những người thuộc giới thượng lưu đã đổ về đây vì đây có thể xem là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5* của quốc tế. Những chiếc xe sang trọng đang đỗ trước khách sạn ngày một đông, có thể nói nơi đây hôm nay là nơi tụ họp của những kẻ có máu mặt nhất trong thành phố và các tỉnh lân cận. Nam và Trúc Linh thì đến đây bằng chiếc audi mà ông Tuấn đã chuẩn bị trước. Cả hai bước xuống xe và đi vào trong khách sạn rất nhiều ánh mắt của những công tử quý tộc hướng ánh mắt vào Trúc Linh, hôm nay cô mặc chiếc đầm màu tím sang trọng điểm hay là chiếc đầm này hở lưng càng khiến cô trở nên quyến rũ, ngay lập tức nhiều kẻ đã lân la đi đến chỗ cô làm quen về phần của Nam thì hắn có vẻ đỡ hơn chút vì các tiểu thư đài ở đây thì rất ít và đa phần là đi cùng bạn trai chứ nếu không dễ cũng có tiểu thư nào đến chỗ hắn làm quen lắm.

  Đột nhiên có một cô gái đi đến chỗ hắn, ánh mắt của cô nhìn vào hắn một cách rất trìu mến mặc dù không biết cô gái trước mặt này là ai nhưng Nam phải công nhận là cô rất là đẹp nếu so với Trúc Linh thì cũng một chín một mười.

  -" Cô có việc gì cần tìm tôi sao?" Thấy biểu hiện lạ lùng của người con gái này nên hắn liền hỏi cô nhưng cô ấy đáp lại câu hỏi của hắn chỉ bằng một cái gật đầu nhẹ và bàn tay của cô chỉ lên chiếc môi hồng của mình và lắc đầu.

  -" Cô không nói được !" Nam nhìn hành động của cô gái này thì liền hiểu ý. Cô lại gật đầu với hắn và liền dơ bàn tay ra trước ý muốn bắt tay.

  -" Ra là cô muốn làm quen! Ừm tôi là Nam là người quen của ông Tuấn." Nam liền giới thiệu bản thân với cô gái kì lạ này trước, dù sao thì hắn cũng cảm nhận được rằng cô gái này không có sức mạnh. Cô gái sau khi nghe hắn giới thiệu thì cô liền đưa cho hắn một chiếc khăn tay được thêu dệt khá là đẹp và trên đó có hai chữ là Mai Anh.

  -" Tên cô là Mai Anh?" Nam hỏi và cô lại gật đầu nhẹ với hắn.

  -" Chiếc khăn tay được thêu rất đẹp, tôi không nghĩ là ở thời đại bây giờ vẫn có người thích nghề này." Nghe hắn nói vậy Mai Anh liền cười nhẹ và chỉ vào chiếc khăn rồi chỉ vào chính cô.

  -" Vậy là cô cũng chính là người thêu chiếc khăn này!" Nam ngạc nhiên khi thấy Mai Anh là người đã thêu chiếc khăn, đang tính hỏi tiếp thì đột nhiên có một người đi đến chỗ cô nhìn cách ăn mặc có vẻ như là vệ sĩ.

  -" Tiểu thư! Sao cô giờ này còn ở đây mau vào trong chuẩn bị đi ông chủ đang tìm cô đấy." Vừa nói tên vệ sĩ đó đã kéo cô đi ngay lập tức, Nam cũng không muốn cản vì có vẻ như cô ấy đang có việc phải làm thì đột nhiên hắn nhớ ra là chiếc khăn của Mai Anh hắn vẫn đang cầm, định rằng là tí nữa gặp lại sẽ trả cho cô. Sau đó hắn đi loanh quanh một lúc thì gặp Trúc Linh.

  -" Cậu đi đâu từ nãy tới giờ vậy?" Trúc Linh hỏi hắn.

  -" Chỉ là đi xung quanh thôi."

  -" Vậy à! Có vẻ như họ sắp biểu diễn cái gì đó, mà cậu đang cầm cái gì trên tay vậy?"

  -" Là chiếc khăn tay của một cô gái tên Mai Anh vừa nãy cô ta đưa cho tôi chiếc khăn này nhưng sau đó cô ta có việc gì đó phải đi nên tôi định tí nữa sẽ trả lại chiếc khăn cho cô ấy sau."

  -" Cậu quen biết cô ta à hay sao mà cô ta lại đưa khăn cho cậu?"

  -" Không! Vì cô ấy không nói được nên mới đưa chiếc khăn có thêu tên của cô ta rồi đưa cho tôi như để tự giới thiệu."

  -" Ừm..." Trúc Linh khi nghe hắn nói vậy thì cô định hỏi thêm nhưng trong lòng cô có chút gì đó khó chịu. Cả hai sau đó không nói gì thêm liền quay vào trong đại sảnh.

  ...

  -" KÍNH THƯA TẤT CẢ CÁC VỊ QUAN KHÁCH, ĐỂ CẢM ƠN TẤT CẢ VỊ ĐÃ ĐẾN ĐÂY ĐÊM NAY THÌ CON GÁI CỦA ÔNG CHỦ KHÁCH SẠN HOA SEN LÀ TIỂU THƯ TRẦN MAI ANH SẼ ĐÀN MỘT BẢN PIANO CHO CÁC VỊ THƯỞNG THỨC ĐÓ CHÍNH LÀ BẢN "FUR ELISE" CỦA NHÀ SOẠN NHẠC VĨ ĐẠI NHẤT MỌI THỜI ĐẠI BEETHOVEN RẤT MONG CÁC VỊ CHO MỘT TRÀNG PHÁO TAY." Ngay khi lời của người dẫn chương trình vừa dứt thì cả khán phòng tràn ngập tiếng vỗ tay, trên sân khấu của đại sảnh có một người con gái bước ra trong một bộ váy trắng khuôn mặt xinh đẹp pha chút sự ngây thơ của cô khiến rất nhiều gã đàn ông ở đây trở nên si mê.

  -" Cô gái mà tôi bảo với cô đây, không ngờ là cô ta là con gái của người chủ nơi này." Nam quay sang nói với Trúc Linh.

  -" Tôi cũng không ngờ cậu lại quen với cô ta."
  Bản nhạc piano kéo dài hơn 5p sau đó nó kết thúc trong tiếng vỗ tay thể hiện sự vui vẻ và hài lòng của tất cả mọi người, Mai Anh đứng lên cúi chào và đi vào bên trong. Nam và Trúc Linh sau đó đi ra chỗ ông Tuấn bên cạnh ông ấy đang có hai người khác.

  -" A! Hai đứa đây rồi." Ông Tuấn thấy Trúc Linh và Nam thì liền lên tiếng.

  -" Giới thiệu với hai đứa đây là ông Trần Xuân Vinh là người chủ của khách sạn Hoa Sen này." Ông Tuấn vừa giới thiệu vừa chỉ vào người đàn ông trung niên kia.

  -" Còn vị đây là Đình Xuân Việt, cậu ta cũng giống như bác là một nhà thầu bất động sản bên Trung Quốc và qua VN ta làm một số dự án."

  -" Đình Xuân Việt!" Cả Nam và Trúc Linh đều ngạc nhiên vì không ngờ kẻ mà hai người họ đang cần tìm lại đang ở trước mắt. Phía bên kia tên Việt khi nhìn thấy Trúc Linh thì cũng rất bất ngờ, gã ngay lập tức chuyển ánh mắt như một tên sát thủ về phía của Trúc Linh và tỏa ra sát ý.

  -" Ngươi!" Trúc Linh cảm nhận được sát ý của tên và đang định động thủ thì có một bàn tay khác nắm lấy tay của cô... Đó là Nam, hắn vẫn giữ được sự bình tĩnh và thản nhiên.

  -" Rất vui khi được gặp hai vị, tôi là Nam còn đây là Trúc Linh cô ấy là con gái của ông Mai Long Khôi, phải nói là khách sạn này rất là tuyệt vời đó thưa ngài Vinh."

  -" Ồ ! Hóa ra là con gái của ông Khôi, tôi cũng nghe kể nhiều ông Khôi đúng là người đàn ông của thương trường, không ngờ hôm nay lại được gặp con gái của ông ấy." Ông Vinh khi nghe Nam giới thiệu về Trúc Linh thì càng tỏ ra bất ngờ và cuộc trò chuyện đôi bên diễn ra rất sôi nổi cho đến khi tên Việt xin phép ra về. Nam biết là tên này đã nhận ra được thân phân thật của Trúc Linh nhưng hắn không thể làm quá ở đây được, cuộc trò chuyện diễn ra thêm một lúc nữa thì Nam và Trúc Linh cũng xin phép được về trước.

  -" Vậy hai đứa về cẩn thận nhá, tí bác sẽ về sau."

  -" Dạ vâng! Vậy bọn cháu về trước." Trúc Linh trả lời lại rồi cô đi theo Nam ra xe, chiếc xe rời khỏi khách sạn và đi trên đường và ra ngoài ngoại thành, hiện tại đang là 11h đêm quang cảnh bên ngoài rất là tối, Trúc Linh ngồi trong xe nhìn sang Nam đang lái.

  -" Sao hôm nay thấy tên đấy tỏa ra sát ý như vậy mà cậu lại không có động tĩnh gì vậy?" Cô hỏi hắn.

  -" Tên đó biết được thân phận của cô nên việc hắn tỏa sát ý là lẽ đương nhiên nhưng gã chỉ có thể hù dọa chứ chắc chắn là sẽ không tấn công chúng ta đâu vì ở đó lúc đấy đang có rất nhiều người mà."

  -" Vậy ý cậu là ..."

  -" Đúng vậy nếu muốn tấn công thì gã sẽ tấn công chúng ta lúc không có ai ví dụ như bây giờ chẳng hạn."

  -" Vậy sao gã chưa tấn công?"

  -" Gã đã tấn công cách đây vài phút rồi đó." Nam trả lời lại Trúc Linh, hắn biết xung quanh đây đã xảy ra chuyện rồi.

  -" Ý cậu là sao?" Trúc Linh không hiểu những gì Nam nói.

  -" Tí nữa cô sẽ hiểu thôi."

  ...

  -" Đã hiểu ra chưa?" Nam hỏi Trúc Linh.

  -" Rốt cuộc là có chuyện gì?" Trúc Linh vẫn ngơ ngác.

  -" Từ trong thành phố ra đến khu chung cư ngoại thành chỉ mất có 30p đi xe nhưng chúng ta đã đi hơn 1 tiếng đồng hồ rồi mà vẫn chưa về nhà." Nam trầm ngâm nói.

  -" Ý cậu là... Kết giới."

  -" Đúng vậy nhưng là của một kẻ khác rất mạnh đấy từ nãy tới giờ tôi đã cố tìm cách phá nó nhưng không được."

  -" Vậy giờ phải làm thể nào?"

  -" Xuống xe và chuẩn bị thôi." Vừa nói xong câu Nam ngay lập tức dừng xe lại và cả hai cùng xuống xe. Ngay khi cả hai vừa bước xuống thì trước mặt hai người có một đám những kẻ đang đứng ở phía trước, không sai đó chính là những hỏa hunter được đi sang đây để tìm hiểu về cái chết của Xuân Ngạo.

  -" Các người có vẻ như là hỏa hunter." Nam nhìn đám người trước mặt và nói.

  -" Nhóc con, ngươi rốt cuộc là kẻ nào." Kẻ vừa lên tiếng chính là Xuân Việt.

  -" Vừa gặp nhau vừa nãy nhưng sao ngươi lại quên nhanh quá vậy?" Trúc Linh là người lên tiếng.

  -" Ngươi!! Được lắm để ta xem ngươi mạnh miệng được bao lâu Hỏa Bạo Quyền." Ngay lập tức gã phóng đến tung quyền lửa một cách mạnh mẽ vào Trúc Linh với ý định muốn đoạt mạng của cô.
  ẦM. Khói bụi mù mịt tưởng chừng như gã và cô sẽ va chạm nhưng có một thứ đã hứng đòn tấn công đó của gã. Từ trong đám khói bụi có một đám khí đen xì đang lơ lửng trong màn đêm. Tất cả những kẻ phía bên kia đều cảm thấy kinh ngạc.

  -" Nó là cái gì vậy?" Tên Việt ngay khi va chạm với nó thì liền bị bật ngược lại.

  -" Ngươi là bóng tối." Lão giả vương tôn ngũ cấp ngay khi thấy đám khí đó cùng với nguyên khí mà nó sinh ra thì ông có thể khẳng định là nó chính là nguyên thần khí của Hắc thần.

  -" Vị lão giả đây nhận ra nhanh đấy, cái kết giới này cũng là do ông tạo ra phải không?" Nam từ đầu khi nhìn thấy đám người này đã ngay lập tức chú ý vào lão giả kia vì từ lão tỏa ra thứ khí tức cường đại cách xa so với đám còn lại.

  -" Hỗn lão, ngươi là gì mà dám ăn nói như vậy trước mặt hộ pháp nguyên." Kẻ lên tiếng chính là Xuân Long, gã ngay khi nhận được tin tức từ Xuân Việt là kẻ giết sư phụ gã đang ở đây thì gã cực kì nóng lòng muốn đến ngay chỗ kẻ đó.

  -" Xuân Long, ngươi không cần nói vậy còn ngươi kẻ mang sức mạnh của Hắc thần trước khi bắt đầu thì cho ta hỏi một điều." Lão giả chỉ về phía Nam nói.

  -" Ông cứ hỏi."

  -" Cách đây vài hôm có một người giống như bọn ta đã đến đất nước này để diệt nữ quỷ ở sau lưng ngươi nhưng hắn lại bị giết một cách quá kì lạ và ta đoán kẻ gây ra cái chết đó có phải là ngươi?"

  -" Nếu ông hỏi về tên bị tôi bóp nát cổ thì ông tìm đúng người rồi đấy." Nam thản nhiên trả lời lại.

  -" Được lắm được lắm! Để lão già này xem hôm nay ngươi có gì đặc biệt, Hỏa Cầu Liên Kích." Từ lòng bàn tay của ông ta liền xuất hiện 3 hỏa cầu rực sáng, những hỏa cầu này ngay lập tức phóng đến chỗ với tốc độ cực kì nhanh. Nam thấy những hỏa cầu đang lao đến chỗ thì liền cho sương đen tụ lại một chỗ như một tấm lá chắn UỲNH UỲNH, hỏa cầu va vào đám sương đen liền tạo ra một vụ nổ khủng khiếp dư chấn của nó khiến bề mặt đường xuất hiện những đường rạn nứt.

  -" Hộc hộc." Nam thở dốc, sau đòn tấn công vừa rồi hắn bị đẩy lùi ra phía sau 6m, không những vậy trên người hắn cũng đã xuất hiện những vết bỏng do đòn tấn công đó gây ra.

  -" Khá lắm nhóc con, không ngờ ngươi còn có thể sống sót sau khi hứng đòn vừa rồi nhưng tất cả sẽ dừng ở đây thôi, Cửu hỏa liên giáo. Ngay khi vừa thi triển thì ở phía sau lưng của ông ta liền xuất hiện 9 ngọn giáo lửa chúng liền phi tới cho hắn như những hỏa cầu vừa nãy. Rút kinh nghiệm Nam liên tục di chuyển để né và dùng sương đen để đỡ giáo cách này có vẻ có hiểu hơn và lão giả chỉ biết triệu ra những hỏa giáo khác.

  -" Được đấy nhóc ác vậy ngươi thử đỡ cú này đi." Ngay lập tức những hỏa giáo đang truy cùng hắn liền quay về phía của Trúc Linh vào lao cực kì nhanh, vừa nãy Trúc Linh đã gọi ra đc bạch hồ chiến hồn nhưng ngay khi bạch hồ vừa va chạm với hỏa giáo thì nó bị hủy diệt trong tích tắc và những mũi giáo đó tiếp tục lao đến chỗ cô. Trúc Linh hoảng loạn vì lớp phòng thủ của cô lại bị triệt tiêu quá nhanh tưởng chừng những mũi giáo đó sẽ chạm vào cô thì... Phập phập cô không tin vào mắt mình trước mặt cô Nam đã lao ra hứng thay cô những phát giáo đó. Hắn ngã khụy xuống đất.

  -" Nam !! Cậu có sao không?" Trúc Linh chạy đến đỡ hắn.

  -" Chỉ hơi đau chút thôi, cô giúp tôi đứng lên được không ?" Hắn nhìn Trúc Linh, miệng hộc ra một bụm máu lớn. Hắn cố gắng gượng dậy sau đòn tất công vừa rồi mặc cho 2 ngọn hỏa giáo vẫn đang cắm trên người, cảm thấy kiệt sức quá mức và muốn di chuyển cũng rất khó.

  -" Hừm, bị dính như vậy mà vẫn sống." Lão giả kia thấy Nam vẫn đứng được khiến lão càng kinh ngạc.

  -" Nhóc con ngươi khiến ta cảm thấy hơi tự ái rồi đấy, xuất ra đến 2 tuyệt chiêu mà vẫn không khiến ngươi lên đường được vậy thì hôm nay ta sẽ để ngươi chết không toàn thây Hỏa Ấn. Từ lòng bàn tay của ông ta xuất hiện hình ảnh của mặt trời, lão giả đó lao đến chỗ hắn đập bàn tay vào ngực khiến hắn bay ra xa, Nam nằm trên mặt đất ăn chọn một cú vừa rồi khiến cơ thể hắn không còn chút sức lực nào nữa, phải hắn đã hoàn toàn kiệt sức rồi.

  -" Chưa hết đâu nhóc, Bạo Hỏa Tất Sát."
  Ngay khi vừa thi triển thì cơ thể Nam ngay lập tức bốc cháy.

  -" A A A A !aa . Bị thiêu đốt cùng cực khiến hắn dù có mệt mỏi như thế nào đi chăng nữa cũng phải kêu lên vì quá đau đớn.

  -" Chưa hết, Hỏa Không Tứ Phương Giáo." Từ trong không gian những hỏa giáo được tạo ra chúng phi đến đâm liên tục vào người hắn 1 ngọn 2 ngọn 3 ngọn... Không biết trên người hắn giờ có bao giờ nhiêu ngọn hỏa giáo. Bản thân hắn bây giờ cũng chả khác con nhím là mấy, hắn vẫn sống sau đợt tấn công đó bằng chứng là đôi mắt của hắn vẫn mở và hơi thở còn chút mong manh.

  -" Không Không, xin ông hãy tha cho cậu ấy xin ông" Trúc Linh sau khi thấy những gì hắn đã hứng chịu thì cô chỉ biết khóc, cô đã quá tuyệt vọng khi phải thấy hắn như vậy, nếu như hắn không đỡ hỏa giáo thay cho cô thì có lẽ mọi chuyện đã khác.

  -" Cút đi sinh vật hạ đẳng." Lão giả kia không quan tâm lời nói của cô, ông ta đá mạnh vào Trúc Linh khiến cô bay về cùng phía với Nam.

  -" Các ngươi mau đem hai kẻ đó về gia tộc." Xuân Long ra lệnh.

  -" Rõ."

  Kết thúc chap này.
  Like và cmt nhiều chính là động lực để mình ra chap mới.
   
  Last edited by a moderator: 11/8/18
 14. luunhatphi01

  luunhatphi01 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  552
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  37
  Hóng
   
 15. Mryo

  Mryo Còn Bú Sữa Mẹ
  0/57

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  truyện hấp dẫn
   
 16. 15cm1h đủ ko

  15cm1h đủ ko Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  37
  Cháp đi bác ơi
   
 17. Anhduy69

  Anhduy69 Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  32
  Típ nào
   
 18. Ngô phi

  Ngô phi Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  7
  Mất tiu luôn rồi
   
 19. luunhatphi01

  luunhatphi01 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  552
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  37
  Ít quá thớt ơi đang hay đứt dây
   
 20. chuoie

  chuoie Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  75
  Điểm thành tích:
  37
  Phê hơn tê tê .
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Căn phòng bên dưới. ( review thành truyện ) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 6/8/17
căn hộ mơ ước Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/11/14
CĂN GÁC GỖ (Tác giả Síp) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 11/6/14
căn nhà gần trường!!! Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 24/12/10
Căn gác gỗ Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 10/5/09