1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Chết Mệt Vì Làm Tình

Thảo luận trong 'Nhật Kí Mây Mưa' bắt đầu bởi holla1811, 6/12/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. holla1811

  holla1811 Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Điểm thành tích:
  97
  Chả là chuyện này xảy ra cách đây 4năm rồi.Giờ em cũng đã có vợ có con,hum nay kể cho Ae lx nghe.Em thì cũng phình phường thôi,nhưng được cái sát gái (có lúc có đến 5 đứa người yêu một lúc) Hồi đó em có quen 1 em teen 94 lúc đó em nó mới học lớp 8 thôi.Nhưng mà phát triển lên vú vêu cũng vừa tay.em no xinh xắn trắng trẻo nhưng mà hơi thấp.chỉ tầm 1m55 thôi.Em quen nó ở quán nét khu kim liên.rồi cái mồm của em cũng dẻo thế là làm chồng trong Audition của em nó.sau vài buổi trà sữa thì mình cũng đưa được em nó vào cái chỗ cần vào.Lần đầu tiên khám phá mẹ kiếp cái số em đỏ thế vẫn còn ZIN...em nó đau rồi 1 dòng màu đỏ đỏ nữa chứ.Sau khi em đưa được thàng nhỏ của em vào thì cũng rát hết cả cu.thế là thôi chả hứng được nữa vì em nó đau mà mình cũng rát.Song tăng thứ nhất 4 ngày sau em đưa em nó đi làm tăng thứ 2 rồi tiếp 3 ngày sau là tăng thứ 3.mẹ con này cũng dâm vl lần đầu còn ngại lần thứ 2 trả thấy ngại cái gì.
  lần thứ 3 là cái lần đáng nhớ nhất trong sự nghiệp bưởi bướm của em mất. Như mọi lần vào vờn nhau 1 lúc thì thằng nhỏ xuất quân.Được 15p out :( nghỉ ngơi được 20p làm điếu thuốc lấy lại tinh thần chiến đấu được thêm 25p nữa....Đinh vào tắm rửa rồi vê thì em nó ôm chặt bảo " chồng ơi nữa đi" em nghe mà phát hoảng(bụng bảo dạ "ăn cố hơn làm cố,địt cố hơn về sớm :D " .em lúc đấy nói thật là Sức Cùng Lực Kiệt .biết phải làm sao .thế là em mới bảo em nó thổi kèn để thằng cu chào cờ.em nó chưa biết thế là em dạy em nó luôn.Cuối cùng thằng cu cũng chịu chào cờ em làm 1 tăng nữa chắc phải 30p là ít.cố gắng lắm mới rùng mình được( còn cái gì đâu mà ra) XOng về Bước xuống cầu thang đầu gối chùn hẳn.mẹ đi dịt nhau mà em không nghĩ lại mệt đến thế.Đã thế còn phai đi từ tầng 3 xuống nữa may mà có cái lan can cầu thang mà vịn vào .Đúng là 1 buổi địt nhau nhớ đời .....các bác nào muốn phưu lưu không...? ? ? ?
   
 2. huuphuong30

  huuphuong30 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  32/57

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  32
  Tem bác 1 cái, câu chuyện cũng hay đấy! Có lẽ em này dâm quá mức và chưa làm em nó cực khoái nên phải đá thêm...hiệp phụ hơi vất vã nhỉ?
   
 3. langthang02

  langthang02 Em thích bị thông đít
  30/57

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  30
  chú chưa bằng anh nhé , trong 1 tuần ngày nào cũng 1 cái có bữa 2 , đến cuối tuần làm phát 3 cái , phát cuối quỳ khôgn nổi luôn , chân cẳn run như bị điện giật . hôm sau lên cty con nhỏ kiu bưng bình nước mà làm khôgn nổi kakakakka. sau lần đó tạch luôn. phải nữa tháng mới hồi sức ( hột gà chắc 3 chục ). từ bữa đó mình nhìn thấy em nó là phát sốt lên.
   
 4. holla1811

  holla1811 Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Điểm thành tích:
  97
  mình cũng muốn share em nó nhưng em nó có phải hàng đâu.Bác nào có nhã hứng tán tỉnh thì mình share nhưng tuyêt. đối cấm đâm chọc sau lưng khi đã có sdt va yahoo. 10 Người may mắn sẽ được mình share còn ai có tài năng thì cưa đổ em ý mà chén....em ý ở khu tôn thất tùng nhé
   
 5. buoivnn

  buoivnn Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  746
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  97
  bác sare cho em nhé,yên tâm là ko bao giờ bị đâm sau lưng và nếu chén được sẽ có rp,ym pplayboyhn ,thank bác trước nhé
   
 6. oppermeier

  oppermeier Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  62
  chúc mừng bạn, nhưng phiêu lưu nhé ... :)
   
 7. ChymVn

  ChymVn Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  em nói có khi các bác bảo em nói phét. Nhưng em thề là thật 100%. trước em yêu 1 con. đợt đó em đang làm tốt nghiệp nên cũng nhiều thời gian rảnh. vì ko phải đến trường. em ở luôn nhà nó. ngày nào cũng phải 5 phát thường thì 3 phát đầu là liên tiếp. 2 phát đầu đã mệt lắm rồi vậy mà nó con nghịch cho cứng lên rồi lại chiến tiếp. thậm chí có lúc nó đi đâu có việc là nó còn khoá cửa bảo em đợi nó về ( chắc sợ em về mất) đc 3 tháng thì em và nó chia tay. đến giờ thì lâu lâu mới đc 1 phát đúp. nhớ lại mà thèm
   
 8. dungknjght

  dungknjght Đại Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  931
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  97
  khổ chú thât, nếu ngày ấy không mệt thì sao có đc trình độ như bây giờ.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
/** Ads bottom mobile**/