1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Chị Ba ( truyện loạn luân)

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi de rossi, 14/2/18.

 1. de rossi

  de rossi Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  548
  Điểm thành tích:
  32
  **Mới**: TTSH box Nguyễn Thị Định tách từ TDH-NTĐ
  Hôm nay , tôi muốn kể lại kí ức của bản thân cũng như cảm xúc mà mình đã từng trải qua. Cay đắng và hạnh phúc nhất đời tôi. ( văn vẻ của tôi không hay mọi người đừng chữi ạ )  Tôi sinh ra trong một gia đình có thể gọi là khá giả ở một tỉnh nhỏ. Gia đình tôi có năm người , cha mẹ và hai người chị. Chị hai thì lớn hơn tôi 8 tuổi, nên có thể vì thế mà tôi lại không thân với chị hai cho lắm.

  Ngược lại, tình cảm của tôi và chị ba thì lại rất khắn khích, vì chị ba chỉ lớn hơn tôi có bốn tuổi mà thôi. ( có lẽ do vậy nên tuổi dậy thì của hai chị em lại gắn liền với hai chữ loạn luân ).

  Tôi nhớ, từ bé tôi chỉ muốn ngủ chung với cha và mẹ, không muốn ngủ riêng hay ngủ chung bất kì ai khác( chắc đứa nhóc nào cũng vậy thôi).

  Mặt khác, tôi chỉ muốn bao biện cho bản thân trước những suy nghĩ tà dục của mình mà thôi. Tôi chỉ muốn ngủ chung với cha mẹ chỉ vì những cảnh tưởng mỗi đêm mà tôi được chính mắt nhìn thấy, những âm thanh mà đến giờ tôi vẫn muốn nghe lại.

  Do là đứa mê game, nên tôi tiếp xúc với internet từ khá sớm. Và biết đến những trang wed về giới tính cũng khá sớm. Có lần tôi vô tình lướt vào một trang wed và đứng mình khoảng mười giây, trước những gì hiện ra trước mắt mình. Những đôi trai gái đang hôn nhau với không mảnh vải che lấy thân. Liền sau đó , là ông chủ nét lại kế bên và gõ đầu tôi một cái rõ đau và thốt:

  -Thằng ku này, mới có tí tuổi đầu mà coi phim Se* rồi hả?
  -Tôi đáp : có đâu anh ơi, e đang lướt wed kiếm game chơi , tự dung nó lại hiện ra, chứ e có biết gì mấy cái này đâu.
  - Ông chủ nét tiếp lời: thằng này, mai mốt mà còn vậy là tao đưa lên công an nghe không.
  Tâm lý của một thằng nhóc bị hù nên hơi hoảng, tôi vội tắt máy rồi tính tiền,vừa sợ lại vựa ức( vốn dĩ là tôi đâu có mở ).
  Tôi đạp xe về mà vừa lẩm bẩm trong mồm : không cho chơi thì tự kiếm tiệm nét khác, chứ tôi cũng không có thèm .Về nhà, tôi lại chằn chọc cả buổi và nhớ lại những hình ảnh lúc sang. Tôi cứ tò mò, cái hình ảnh đó là cái gì mà ông đó lại hù mình mà còn đòi đưa mình lên công an(quả thật lúc đấy tôi không có cảm giác gì về những hình ảnh đó).Nhưng hình ảnh đó lại gợi nhớ tôi về cha với mẹ lại nhiều hơn.

  Tôi nhớ, có đêm tôi đang ngủ thì tôi bị giật mình mà thức dậy. Tôi đưa mắt nhìn xung quanh thì chẳng thấy cha với mẹ đâu cả. Tôi nghĩ trong đầu, chắc cha với mẹ lại tập cho mình ngủ một mình nên lại lên phòng của Tôi để mà ngủ nữa rồi.

  Có lần cha với mẹ canh tôi ngủ mê mang rồi hai người lại đi lên phòng của tôi mà ngủ. Cũng chính lần đó, mà tôi giận mà không thèm nói chuyện tới mẹ với cha hai hay ba hôm gì đó.

  Nhưng lần này thì không, tôi vội lên lầu với suy nghĩ sẽ kéo cho bằng được cha với mẹ xuống phòng. Nhưng khi đi đến gần tới những bậc cuối của lầu ba, âm thanh lạ lẫm đến khó tả cứ văng vẳng bên tai tôi
  Những âm thanh: ‘Ứ Ứ Ứ ‘ và những tiếng ‘bạch bạch ‘ như đang xen vào nhau làm tôi tò mò đến lạ kỳ. Tôi bước chậm lại, và đi nhẹ nhàng hơn lúc nãy, rõ rang là âm thanh đó phát ra từ phòng tôi . Tôi nghiêng một góc mắt trái qua khe cửa , tôi thấy cha và mẹ đang ôm hôn nhau nhưng không còn mảnh vải nào che lấy thân.

  Cha tôi ngấu nghiến môi mẹ một cách điên dại, vừa hôn , hai tay cha lại vừa xoa vú của mẹ nhưng lại một cách điên dại, .

  Mẹ thốt : anh ơi, em nứng…em nứng lắm rồi. Anh địt tiếp đi, địt nát Lồn em đi, lồn em là của anh đó anh ơi

  Tôi bỗng chết lặng trong vài giây, tôi vốn dĩ không biết những lời mẹ thốt ra mang ý nghĩa gì. Nhưng nhìn gương mặt của mẹ lại có cảm giác sung sướng đến tột độ.

  Cha đở mẹ ngồi dậy lên bắp đùi rắn chắc của ông, Mẹ tôi ngồi hổm chân liên tục nhấc mông mình lên xuống đùi của Cha,

  Cha tôi bổng đứng dậy, và kéo mẹ tôi quỳ gối lên, Ông nói : Bú cặc của anh đi em ơi.Liếm nó mãnh liệt vào, liếm cái đầu cặc của anh nào. Anh chịu hết nổi rồi. Anh ra vào miệng nha em.

  Phía sau cánh cửa tôi thấy cha giật bẳng mình đi 2 cái. Âm thanh lúc đầu nay chỉ còn tiếng thở nhẹ của cả hai. Tôi như biết bản thân vừa phạm phải tội thì phải, tôi liền bước xuống nhà 1 cách nhanh chống nhưng vẫn khẽ bước để cha và mẹ không biết tôi đã có mặt ở đó.

  Tôi nhanh chân trở về phòng ngủ mà những hình ảnh, âm thanh đấy cứ mãi trong đầu tôi mà không thể nào lãng quên nó được. Cở 30 phút sau, tôi nghe thấy tiếng xả nước ở sau nhà wc, do nhà wc và phòng của cha với mẹ cũng gần nhau. Tôi giả vờ như đang chìm trong giấc ngủ ngon và sâu. Tôi cảm nhận được cha và mẹ lần lượt lên giường. Tôi cảm thấy hơi ấm từ mẹ tỏ ra ,tôi không giám mở mắt, tôi không giám nhìn mẹ mình, tôi sợ hình ảnh lúc nãy lại hiện ra trong đầu tôi lần nữa, , Tôi cứ nghĩ và thiếp ngủ đi lúc nào cũng chả hay nữa.  Cuối năm lớp năm, lúc đấy tôi vừa đá bóng về thì nghe giọng mẹ sau bếp:

  Con trai năm sau lớn rồi, nên tối nay tự ngủ một mình nha con. Mẹ dọn phòng hết cho con rồi. Tối nay ngủ mình nha.

  Vừa nghe vậy tôi liền bảo: Không bao giờ , con ngủ chung với ba mẹ tới già luôn con mới chịu

  Lúc đấy chị hai lại kí đầu tôi rồi nói : thằng này , cưng lớn rồi, phải tập ngủ một mình đi chứ, không lẽ cứ ngủ chung với mẹ cha cả đời à .

  Tôi bảo : em cũng có tập thử vài lần nhưng không được , ngủ một mình sợ lắm, em lại hay giật mình nữa.

  Chị ba tiếp lời : vậy thôi lên phòng ngủ chung với chị, để cha với mẹ còn ngủ riêng với nhau. Cưng ngủ chung với cha mẹ từ bé rồi. Tập làm người lớn đi chứ

  Tôi : vậy để em thử ngủ cùng chị đêm nay, nói trước đêm mà em ngủ không được em cũng xuống với mẹ à nha.

  Cả nhà ai cũng cười một tiếng đồng thanh . Tôi cũng chả lấy làm lạ , tại khi đấy tôi cũng không quan tâm đến lời nói của bản thân.  Kể sơ tí về Chị tôi đã

  Chị tôi khi ấy cũng cuối năm cấp hai, cũng đang chuẩn bị để lo cho thi chuyển cấp nên học hành rất chăm chỉ. Một phần là do chị tôi là người học giỏi từ nhỏ nên việc chị lúc nào cũng cấm đầu vào bài tập, sách, chỉ có được vài cuốn truyện được coi là thứ để chị thư giản mà thôi.Nói thế không có nghĩa là chị tôi không yêu cái đẹp, Chị tôi chăm chút từng chi tiết trên cơ thể mình,trong tủ luôn có những bộ độ theo most hiện thời nhất, không gì là Chị Ba thích mà không mua cả.Ruốt cao, váy , đầm, luôn là những thứ để đầy tủ của Chị, cơ mà Chị rất ít khi có dịp mặc lắm, tại Chị Ba chỉ đi học đi học và đi học thôi, lâu lâu thì mới ra đường với vài đứa bạn cùng lớp.  Chị tôi khá xinh do vốn dĩ được gen từ cha và mẹ, nên da của ba chị em thì khá trắng trẻo,và khá cao ráo.Chị cao chắc cở 1m65 (so với con gái thời đấy là thấy cao ráo rồi ạ ), dáng người chị nhìn rất ư là giống một con vịt( nói thế không phải chê Chị tôi )

  Nói con vịt ở đây, tại do chị tôi có một cặp mông khá to so với cơ thể của mình. Chị nhìn rất vừa người , bầu vú thì không to mấy chỉ được cái cặp mông nó to hơn mấy đứa cùng chan lứa, nên ai cũng gọi chị tôi là Vịt .  Đêm đó, tôi nhớ chắc lúc đấy đã tầm 12 giờ khuya hơn rồi, tôi cứ chằn chọc mãi mà chẳng thể nào nhắm mắt lại được, quay qua trái rồi lại phải, đếm cừu rồi lại đếm chó mãi cũng chẳng ngủ được. Lúc đấy, chị tôi thì vẫn chăm chú đọc từng chữ trong cuốn tập 200 trang một cách rất cẩn thận, miệng thì cứ lập đi lập lại mấy câu trong đấy./( nghe vậy mà ngủ không được là biết khó ăn khó ở cở nào J))  Thấy tôi chưa ngủ chị hỏi : bộ khó ngủ lắm hả út, bộ chị học bài làm cưng không ngủ được hả .

  Tôi đáp : không có chị ba ơi, chỉ là em không có quen ngủ xa cha với mẹ thôi à,
  Chị Ba : thôi đi ông tướng ơi, sang năm là vào cấp 2 rồi, lúc đấy lớn rồi, chẳng lẽ bạn bè hỏi ngủ với ai thì bảo ngủ với cha mẹ à. Lúc đấy chúng nó cười cho mà thối đầu.

  Tôi : Thì ai mà không biết phải ngủ một mình, nhưng em không ngủ được thì biết sao bây giờ. Hay chị cho em xuống ngủ với mẹ nốt hôm nay , rồi mai em lại tập ngủ riêng nha.
  Chị Ba : tùy cậu thôi cậu út ơi. Cậu nói thì có ai mà giám không nghe đâu à.  Nhưng tôi chưa vội xuống ngay, mà cứ nằm chằn chọc để cố ngủ , vì tôi nghĩ bây giờ mà có xuống chắc làm cha mẹ mất ngủ một lát vì tôi. Được tầm 20 phút hơn, tôi lại khát nước và muốn đi xuống nhà uống một hơi cho đã.  Tôi : Chị Ba uống gì không, em xuống uống nước đem lên luôn một thể cho nè
  Chị Ba : thôi đi ông ơi, ông kiếm cớ để đi xuống dưới nhà ngủ chứ gì . Đi thì đi đi, ở đó mà viện lí do gì nữa.
  Tôi: Có đâu trời, em khát nước nên xuống uống rồi lên chứ bộ.

  Chị không chọc tôi nữa, mà nói : có đi thì nhẹ nhàng thôi mọi người còn ngủ, còn có muốn ngủ dưới đấy thì ngủ đi. Mai rồi lên đây.  Tôi nghe lời và đi xuống nhà, đi tới nhà wc thì tôi lại nghe thấy âm thanh ấy, âm thanh da thịt phát lên một cách rõ rệt.

  Những tiếng ‘phạch phạch’ làm tôi nhớ đến hình ảnh mà tôi đã thấy cha và mẹ bên nhau. Tôi liền bước lại gần hơn cánh cửa, tâm trạng lần này của tôi giống hệt lần trước, tò mò một cách điên dại. Tôi khao khát được nhìn thấy những hình ảnh đó một lần nữa, tôi muốn nghe những âm thanh đó hơn thứ gì khác.  Qua khe cửa nhỏ, tôi chỉ thấy được hai tay Cha rị chặt vào lưng của Mẹ, Mẹ thì quỳ gối và đưa cặp mông vào sát phần niệu đạo của Cha.

  Hông của cha cứ nhắp nhẹ, nhắp nhẹ, tiếng da thịt ngày một mạnh hơn. Cặp mông của mẹ nẩy lên xuống một cách liên tục. Mẹ liền lấy một tay tự bóp vào cặp vú của mình.

  Tiếng phạch phạc vang vọng trong phòng  Mẹ khẽ rên : Ứ ứ ứ…. Vợ phê quá Chồng ơi. Anh đụ sâu hơn nữa vào cái lồn này đi. Em yêu anh lắm.

  Cha nói: bữa nay không có con nên anh đụ em tới sáng.

  Mẹ: anh muốn đụ tới khi nào cũng được, cái lồn em không muốn dừng lại đâu

  Cha :có phải tư thế này nó sướng lắm phải không em.Cặc anh đâm sâu vào lồn em lắm rồi đấy. Anh yêu em

  Mẹ : đúng rồi anh ơi, anh đụ em như vậy cặc anh đâm sâu vào lồn em lắm rồi, nó tê mà sướng lắm anh à.  Được khoảng 5 phút, cha tôi một tay đở lung của Mẹ, một tay bợ bên thành giường, đỡ Mẹ nằm ngữa ra .Ông vắt 2 chân của mẹ lên cổ, và tiếp tục lắc hông nhẹ nhàng. Nhưng nhịp điệu một nhanh dần, Tôi thấy mẹ rên một cách mãnh liệt hơn, hông của Cha cũng một lúc một nhanh thêm. Ông đưa chân mẹ qua hông, Cha nằm đè lên Mẹ và đưa lưỡi của mình vào miệng của Mẹ. Ông hôn mẹ rất nhẹ nhàng, được một khoảng rõ lâu, hai người ôm lấy nhau và tiếng lưỡi ‘ chụt chụt’ khắp căn phòng nhỏ.

  Bổng tôi thấy ông nhịp chân nhanh lên một cách bất ngờ

  Ông thốt: anh ra…. Anh ra….Anh bắn vào lồn của Vợ đây
  Mẹ : Chồng ơi… em nứng ….em nứng….cặc của anh ấm quá chồng ơi.

  Tôi thấy hai người ôm lấy nhau, và như biết chuyện đã xong rồi, tôi vội chạy lên lầu một cách thật nhanh, mà quên luôn bản thân cần uống nước. Đi được tới tầng 2 tôi bổng thấy cảm giác quần của mình bị ướt và con cặc tôi nó đang cương cứng lên.

  Tôi cảm thấy khó chịu khi nó cứ cứng mãi chỉa ra như vậy, tôi lại sợ phải lên gặp phải Chị Ba thì không biết giải thích thế nào cho ra lẽ….(Lần đầu tiên tôi biết nứng chính là khi nhìn cha và mẹ của tôi làm tình L.Không biết nên buồn hay vui ).

  Tôi bước vào phòng thật nhanh cố để Chị Ba không nhìn thấy. Lỡ mà thấy thì không biết đường nào mà lần. Tôi vội cố lấy cái mền đắp lại nhằm che mắt đi Chị.


  Chị Ba: ủa lên lại rồi hả ku. Chị tưởng cưng ngủ dưới luôn rồi chứ. Chắc bây giờ nhớ Chị Ba hơn nhớ Cha rồi phải không?

  Tôi: Nhớ con khỉ chứ nhớ, em đang tập làm người lớn đây ( tôi cố nói giọng bình tĩnh, do con cu còn sung J))

  Chị Ba: ủa rồi đi uống nước xong bị bệnh luôn hả, lên cái đắp mền kính mít vậy ?

  Tôi: Dạ, tự dưng cảm thấy lạnh quá , đắp chứ không để mai bệnh (cố gắng bao biện thôi )

  Chị Ba: Ừ thôi đắp kĩ đi rồi ngủ đi. Chị học hết đoạn này rồi chị ngủ luôn.

  Tôi: Dạ, vậy em ngủ trước nghe . Chị ngủ ngon.
  Chị Ba : Ngủ ngoan


  Thật sự là vẫn không ngủ được khi con chim vẫn không nghe lời, những hình ảnh vẫn tiếp tục đeo bám đến lúc thiếp đi lúc nào cũng không hay.
   
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  Truyện thằng Long Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 19/10/18
  Chị vợ, Thím Bảy (LL - Truyện thật) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 3/8/17
  Làm tình với chị ba Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 10/12/07
  2 chị em Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 13/10/07
  Bà chị kết nghĩa Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 12/6/06

 2. de rossi

  de rossi Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  548
  Điểm thành tích:
  32
  Phần 2

  Do lời văn của em còn hạn chế mong các bác thông cảm. Chuyện kể dựa trên tâm lý của bản thân em,và muốn ôn lại kí ức của 2 chị em mà thôi, em tôn trọng Chị và không muốn dùng từ ngữ quá thô nên mọi người thông cảm. mặt khác em muốn diễn tả lại thật nhất cảm xúc của mình từng trải. Ở đây, em biết có khá nhiều người đã loạn luân thật trong cuộc sống, có thể có nhiều trường hợp tình cảm phát triển nhanh, nhưng của em thì khá chậm. Bởi vậy tình tiết em viết có gây buồn chán thì mong mọi người thông cảm ạ,  Cuối năm lớp 5, thì em bị bắt ra ngủ riêng , trước đấy toàn ngủ cùng cha với mẹ( con nít nên nên nhát ngủ riêng lắm). Lúc đầu còn thì còn sợ nên mới xin mẹ là cho ngủ chung với Chị Ba. Tập từ từ, chứ nhất thời lúc đấy ra ngủ một mình quả thật là không giám. Sau khi xin phép Chị và Mẹ, thì cũng được sự đồng ý, Chị lớn hơn tôi 4 tuổi và 2 chị em rất yêu thương nhau. Có lẽ vì thế nên tình cảm của 2 người mới có thể tiến triển một cách đến bản thân tôi cũng không thể ngờ được.  Tôi biết Internet từ khá sớm, do ở Tỉnh nên những văn hóa đấy cũng tiếp thu khá nhanh, mỗi đêm ngủ cạnh Chị tôi đều chỉ nghĩ tới cảnh tượng sẽ được ôm ấp, hôn lên cơ thể trắng trẻo ấy của Chị. Ở nhà, nên Chị tôi ăn mặc cũng khá thoải mái, 1 bộ đồ ngủ form rộng với nhiều cách điệu đơn giản là những gì CHị mặc ở nhà. Tôi luôn lén nhìn trộm Chị, lúc Chị ngồi chăm chú học bài, khẽ qua lớp áo mỏng đấy là 1 bầu vú không quá khổ nhưng vẫn cho tôi cảm thấy được sự căn tròn của nó, có lẽ ở độ tuổi của Chị, thì Chị chưa phát triển hết đến đầy đặn như những đứa bạn trang lứa, nhưng bù thay, Chị tôi lại có bờ mông rất to và săn, lúc Chị mặc quần short hay jeans đều cảm thấy vòng 3 như muốn ngợp thở thay.  Mỗi đêm, tôi đều phải cố đợi chị ngủ thật say mới giám giả vờ ôm Chị như một quán tính của một người đang ngủ mơ mà thôi. Có khi tôi lại giả vờ đưa tên lên gần bầu ngực của Chị một cách hồi hợp, Chị chuyển mình tôi vội rút tay ra như cố né tránh đi sự lo lắng đó , cũng như sợ Chị phát hiện , tôi sợ mình không còn được ở bên Chị mỗi đêm nữa.

  Vừa run lại vừa như có luồng sống rợn phía sau lung mình, tôi không biết đó là sung sướng hay loại cảm giác gì nữa. Tôi chỉ biết mình muốn ôm chị, muốn ở bên Chị. Có lần Chị học bài khá muộn cho kì thi chuyển cấp, Tôi vốn dĩ chỉ đợi Chị ngủ thiếp đi , tôi còn phải ôm Chị vài lần thì tôi mới ngủ được. Chắc lúc đấy cũng tầm khoảng 1h sáng rồi, Chị vội đặt lưng xuống nệm một cách nhanh chống như muốn thả mình đi sau gần 2h ôn bài và những bài tập ôn thi. Chị thiếp đi khá nhanh, vì mỗi lần Tôi muốn ôm Chị tôi phải giả vờ ho hoặc làm tiếng động nào đó đủ lớn để coi thử là Chị còn ngủ hay chưa mới giám đưa tay lên cơ thể ấy.

  Rõ là Chị ngủ khá say rồi, tôi cố ho vài tiếng cũng khá lớn, tôi vội ngồi dậy và ngắm Chị thật lâu, ngắm ngương mặt trái xoan ấy, chắc do gen di truyền nên nước da của Chị em tôi đều khá trắng, sống mũi của Chị khá cao, rất ư là ưa nhìn, tôi cứ chăm chú nhìn Chị, tôi muốn hôn Chị, tôi muốn đôi môi đầy đặn của Chị sẽ phải là của tôi, những suy nghĩ cứ liên tục trong đầu tôi khi Chị. Tôi muốn đưa môi mình lên đấy, nhưng trong tôi vẫn còn sợ hãi. Những tư tưởng ấy hiện mãi trong đầu tôi, cả đêm, cả một thời gian khá dài đấy chứ

  Tôi quyết định liều một lần, nhưng không phải là môi mà chỉ là gò má của Chị. Tôi nhanh chống hôn nhẹ vào má của Chị rồi vội nằm xuống cạnh đấy. Tim tôi đập nhanh kinh khủng, lúc đấy chim tôi nó cứng từ bao giờ tôi cũng không hay( vì vốn dĩ lúc đấy tôi chỉ cảm thấy khó chịu ở đầu cặc chứ chưa nghĩ đến mình sẽ làm tình với Chị hay bất cứ thứ gì xa hơn).

  Lần đầu tôi hôn 1 người con gái, cảm giác lâng lâng đến lạ . Tôi nghĩ, hay là mình sẽ đưa môi mình chạm vào môi Chị như những cảnh trong phim mà mình từng coi. Suy nghĩ cứ ở trong đầu, trong lúc đấy tôi lại giả vờ là ngủ say nên quay người phía Chị và đưa tay ôm lấy eo của Chị một cách nhẹ nhàng, Tôi không giám hạ cánh tay của mình một cách thoải mái lên người Chị, tôi nhẹ nhàng, hơ hững, để khi nào Chị trở mình tôi còn phản ứng kịp.

  Khi suy nghĩ lấn áp lí trí là khi tôi quyết định hôn Chị lâu hơn và ở bờ môi mỏng ấy. Tôi bật sững dậy, ngồi đấy và ngắm Chị. Tôi đưa môi tiến gần bờ môi ấy, nhịp tim đập loạn xạ, mùi thơm cơ thể Chị toát ra làm tôi sững sờ lại, 2 bờ môi chạm nhau độ chừng 3s hay 5s gì đấy, tôi nóng rợn khắp người, vội nằm xuống và quay người qua phía khác . Tôi cảm thấy bản thân mình vừa làm một chuyện tội lỗi, nhưng lại cảm thấy luồng điện sau lưng tôi nó giật mạnh hơn khi nào hết. Lúc đấy, chim tôi nó rỉ nước phía dưới và ướt phần đáy quần, tôi quay qua cố tìm cái mền và cái gối ôm khép chặt giữa 2 chân mình. Nó sướng đến mức lạ thường, chỉ mới vừa hôn thôi tôi lại có cảm giác như những lúc mình coi film ĐEN trên internet rồi.
   
  thamdu88, GNT, momong and 18 others like this.
 3. Khỉ Tai To

  Khỉ Tai To Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  32
  Truyện hấp dẫn đó bạn, tiếp tục phát triển nhé
   
 4. haiduong1992

  haiduong1992 Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  67
  Chuyển sang đây viết à hh
   
 5. rabbit3223

  rabbit3223 Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  311
  Điểm thành tích:
  62
  Chào mừng 1 tác phẩm mới mang xu hướng tình cảm, chúc bác thành công. E thích cách viết này của bác, từ từ viết bác nhé
   
 6. 4everinlove

  4everinlove Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  126
  Điểm thành tích:
  67
  Bác viết đọc lôi cuốn lắm....diễn tả tâm lý tò mò ham muốn của tuổi dậy thì...hóng tiếp
   
 7. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,769
  Đã được thích:
  2,919
  Điểm thành tích:
  137
  phoenix_dlvn8991 thích bài này.
 8. Kylax

  Kylax Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  156
  Điểm thành tích:
  37
  Cũng hay đó bác
   
 9. de rossi

  de rossi Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  548
  Điểm thành tích:
  32
  Em muốn nêu rõ quan niệm cá nhân của em khi viết lại NHẬT KÍ TÌNH CẢM của em và Chị là ôn lại những gì đẹp nhất của cả 2 và LOẠN LUÂN THẬT không giống như các bác tưởng tượng đâu ạ. Em không đánh đồng ai cả, cốt truyện hoàn toàn em có thể viết nhanh lên nhưng nó không phải là thứ em muốn ạ. Cảm ơn nhận xét của các bác ạ.

  PHẦN 3

  Và như thế mỗi đêm, tôi đều cố gắng giả vờ ngủ thật sâu để được hôn Chị, dẫu chỉ vài giây nhưng trong lòng tôi cảm thấy mãng nguyện lắm rồi. Tôi nhớ có lần, tầm cũng khoảng 2 giờ sáng chứ cũng chẳng thua, như mọi khi tôi biết chắc rằng Chị tôi đã chìm sâu vào giấc ngủ của mình, nhưng do thoái quen tôi vẫn phải cố đưa chân đạp nhẹ vào thành giường để tạo ra âm thanh đủ để thử côi Chị tôi có phản ứng gì không, thì tôi mới giám manh động.

  Thú thật mà nói, từ lúc tôi hôn được vào môi của Chị, tôi chỉ nghĩ tới mình sẽ hôn Chị vào mỗi đêm như vậy thôi là đủ rồi, chứ chưa hề có suy nghĩ nào khác hết. Nhưng bản chất của tôi lại không chịu dừng lại, phần thú trong tôi lại bị đánh thức bởi dục vọng của tuổi mới lớn. Tôi bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về tình dục qua phim ảnh, qua những câu truyện trên một trang diễn đàn (tôi không thể nhớ kĩ tên nguồn nhưng chỉ nhớ là abc .mobi), tôi tìm hiểu về bản năng vốn tự có của một con người, không ai dạy cũng chả ai lại đi học nhưng bản năng sẽ giúp ta tự biết.

  Hôm đấy, Tôi đi đá banh về cũng khá muộn , chắc cũng tầm 9h tối thì về tới nhà, do về hơi trễ nên tôi vào nhà wc tắm thật nhanh để còn lên phòng mà nghĩ ngơi. Do tôi rất ham đá bóng, mỗi ngày cứ phải đá 1 trận mới cảm thấy đủ liều cho cơ thể, hôm đấy do đám bạn có hẹn kèo đá độ nên đá hẳn 2h. Tay chân tôi chỉ cảm thấy rã rời sau khi lên phòng và đặt lưng xuống tấm nệm dày. Khi lên phòng tôi thấy Chị vẫn như mọi khi là ngồi đọc sách, ( thích đọc nhất là nữ hoàng ai cập ) tôi liền bong đùa.

  Tôi : Chị Ba , nay em đá banh cả ngày mệt quá, Chị lại đấm lưng hộ em một tí được không? Năn nỉ đấy . Tôi cầu xin với ánh mắt tha thiết , do một phần là tôi như rệu rã cả rồi, mặt khác tôi lại muốn gần gũi với Chị hơn mà thôi.

  Chị Ba : thôi đi cậu ơi, tui còn đang đọc truyện mới được hơn có nữa quyển, đá chi cho lắm ngày nào cũng đá rồi về lại than .

  Tôi : Em đi đá để có sức khỏe nên mới mệt chứ bộ.

  Chị Ba : đá để có sức khỏe hay đá không còn sức khỏe thế, về nhà rồi nằm đấy thở hơi lên mà bảo có sức khỏe (chắc do con gái không ưa gì thể thao vận động J))

  Tôi : Thôi mà, Chị cứ đấm cho em vài cái rồi em trả công bù cho, Chị muốn gì cũng được cả

  Dứt lời, Chị tôi kẹp quyển truyện đọc dang dở của mình sang một bên và tiến tới ngồi sát bên hông tôi, ( nói vậy thôi chứ Chị Ba thương tôi lắm, cứ năn nỉ vài câu là thế nào cũng chiều tôi mà thôi ).

  Chị kêu : nằm sắp lại đi ông tướng ơi , tôi mới đấm được cho chứ, cứ đi hành hạ thân xác ở ngoài rồi về bắt tôi đấm bóp.

  Nghe thấy vậy tôi liền lật mình lại và nằm sắp xuống, như đúng lời của CHị bảo. Chị đưa đôi tay chậm chậm xoa nhẹ hai phần bã vai của tôi, từ từ 2 tay chị chấp lại và đấm lên lưng vài cái rồi tiếp tục luân phiên như thế.

  Được dăm ba phút,

  Tôi bảo : Chị xoa xoa nhẹ nhẹ lại một tí, cái lưng của em còn đau lắm, nó nhức từ chiều đến giờ đấy.

  Chị giễu : À, ra đây là điểm yếu à, Chị tôi cứ tưởng tôi đùa cợt hay sao ấy, Chị đưa hẳng cặp mông đầy đặn của mình lên phần sống lưng tôi mà còn phi ngựa nữa chứ

  Tôi : Ui da… ui da… xuống xuồng mau lên… Em đau thật mà cứ trời, lưng em đau thắt lên luôn rồi nè ( nói vậy thôi chứ quả thật chỉ đau nhẹ kiểu dãn cơ thôi )

  Mặt Chị tôi bổng căng thẳng hơn , CHị bảo : thôi thôi để chị xuống , chị không giởn nữa, tưởng nãy giờ út giởn nên Chị đùa tí .

  Tôi: em cũng đùa đấy, có đau thật nhưng không tới nổi gãy lưng sống luôn đâu mà Chị lại căng thẳng vậy.

  Tôi : Chị thoa dầu dùm em phần lưng với bã vai với, cho nó bớt đau nha .Coi như chuộc lỗi đi, ( tôi nói với giọng giễu cợt lại Chị )

  Chị Ba: ừ…Vậy cởi áo ra đi để Chị thoa dầu cho nè , cho đở đau nữa. Chứ ngày mai Út mà có bị gì lại đổ thừa cho tui rồi sao.

  Tôi cởi áo và để Chị thoa dầu lên khắp người, cảm giác nóng từ dầu thoa thì ít mà cảm giác da thịt của Chị lại gần tôi hơn thì nhiều. Tôi nằm mà chỉ cảm thấy sướng rợn người. Lúc sau,

  Tôi: thôi được rồi Chị Ba ơi, Chị tranh thủ đọc xong truyện lẹ lẹ đi rồi đi ngủ. Do mai là Chủ Nhật nên có lẽ bữa nay bài vở không nhiều như thường lệ.

  Chị Ba : đâu có được trời, hồi nãy có người hứa , xong việc tôi muốn gì cũng được mà.

  Tôi: thì em có hứa là muốn gì cũng được , thì có gì mai Chị muốn gì cứ nói, chứ bây giờ em đuối lắm rồi, chỉ muốn ngủ thôi à.

  Chị Ba: Chị cười và nói…. Bây giờ tui không cho cậu ngủ đấy, cậu xoa bóp lại cho tui đi rồi coi như là huề.

  Tôi : Vậy thôi cũng được, tưởng bắt em mai chở đi mua truyện hóa ra là chuyện này, ( nói vậy thôi chứ nhà tôi cũng gần nhà sách lắm tầm 3km thôi ).

  Chị Ba : Ừ lẹ đi…

  .Chị vội nằm sắp xuống như tôi lúc nãy, Nhưng có lẽ vì do cặp ngực của con gái nên nó bị chèn ra khỏi phần nách của tay áo ngủ. Một phần bầu vú của cô gái tuổi 16 hiện ra trước mặt tôi ( không phải lần đầu tôi thấy vú của Chị nhưng lần này rất gần, rất gần đến nổi tôi chỉ muốn đưa tay sờ vào nó), vú của chị không to nhưng trắng trẻo lắm. Tôi đưa bàn tay chạy dài khắp lưng của Chị , vừa xoa tôi lại bóp , tôi cố gắng đưa hai tay mình gần hơn tới hơi bầu vú của Chị, nhưng cũng không giám quá chớn.

  Được một lát,

  Chị Ba: Út ơi ! cưng lấy chai dầu thoa dùm chị luôn phần phía sau lưng với, từ chiều giờ ngồi cũng hơn cả tiếng để đọc sách nên hơi mỗi rồi.

  Tôi: Vậy chị vén áo lên một tí để em còn thoa cho dễ

  Chị vội kéo áo lên cao nhưng có lẽ hơi lố tay nên phần áo bị kéo gần sát bầu vú luôn rồi. Tiếp tục là bầu vú ấy lại hiện ra trước mắt của tôi, lần này rõ hơn, trắng hơn, to hơn so với tôi hay tưởng tượng. Tay tôi thoa dầu cho CHị nhưng mắt tôi chỉ chăm chú nhìn vào vú của CHị mà thôi, Lúc đấy, thằng nhỏ của tôi đã cương cứng lên lúc nào cũng chả hay, tôi vội ngồi chéo qua và cố gắng kẹp nó vào chính giữa đùi của mình, tôi cố gắng tiếp tục được vài phút thì tôi viện lí do là tôi phải xuống nhà đi wc. Nhưng quả thật là chỉ để giải quyết thằng em của mình cho nó bớt căng thẳng mà thôi. Lúc đấy, tôi chưa hề biết thủ dâm là gì, cũng chưa từng nghĩ mình sẽ giải quyết mỗi khi thằng nhỏ của mình cương cứng bằng cách nào. Chỉ cố tránh mặt đi một lát để cho cảm xúc phần nào được giải tỏa bớt mà thôi.

  Khi tôi lên lại phòng, thì Chị đã ngủ mất rồi. Có lẽ, chắc Chị cũng đã mệt nên có vẻ ngủ khá ngon giấc, tôi vào phòng cũng có vài tiếng cộc cạch nhưng chị không có biểu hiện gì cả. Tôi ngồi đấy , gần sát bên Chị , tôi muốn ngắm Chị , tôi phải thức để còn được hôn Chị đêm nay, đêm nay tôi quyết định phải sờ vào Chị nhiều hơn nữa. Dường như những cảm xúc lúc nãy lại ùa về rồi, tôi chỉ còn nhớ bầu vú của chị hiện ra trong đầu mình mà thôi. Tôi khá chắc là Chị đã ngủ say rồi,tôi phải ho khan vài tiếng đã , tôi cố đưa Môi mình chạm vào môi của Chị một cách nhẹ nhàng, tôi đưa lưỡi liếm nhẹ qua phần môi mỏng của Chị Ba, rồi vội quay sang chổ khác, tôi lập đi lập lại như thế rất nhiều lần suốt cả đêm. Tôi nhớ bầu vú ấy, tôi nhớ cái thứ mà làm thằng em tôi sựng cứng cả buổi trời.

  Tôi liền nằm qua 1 bên, đôi tay tôi từ từ mơn trớn phần bụng của Chị, (do Chị rất thích tập thể dục nên phần eo của chị khá thon và săn), tôi đưa chậm chậm tay mình lên bầu vú ấy, lần đầu tiên tôi được sờ vào một bầu vú của một người con gái, tim tôi như ngừng đập vì hồi hợp, tôi đưa tay xoa nhẹ vài cái thì Chị tôi trở mình , tôi giật bổng dậy nhưng không kéo tay ra như thường lệ, tôi cố giả vờ là mình ngủ say mà chỉ để tay ôm lấy CHị thôi. Hóa ra là Chị cũng chỉ chở mình rồi thiếp đi tiếp và dường như không biết bầu vú ấy đang được tôi âu yếm. Vậy nên, tôi đợi một lát mới tiếp tục xoa nhẹ và để tay của mình như vậy đến khi thiếp ngủ thật lúc nào cũng không biết.
   
  thamdu88, momong, cherrypxl and 10 others like this.
 10. de rossi

  de rossi Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  548
  Điểm thành tích:
  32
  Phần 4

  Nhục vọng của tôi tăng dần theo thời gian , do mình sống chung với Chị nên có tình cảm hay chỉ là mình chỉ muốn thỏa mãn nhục dục của bản thân . Đó cũng chính là câu hỏi đến tận bây giờ tôi mới tìm được câu trả lời cho riêng mình.

  Do nhà tôi có kinh doanh gỗ và một trang trại cũng tương đối lớn, nên việc Cha mẹ thường xuyên vắng nhà là điều bình thường, Chị Hai thì lúc đấy đang học đại học ở thành phố nên chung quy chỉ mỗi có 2 chị em ở nhà với nhau, chuyện của 2 đứa là cứ đi học rồi về nhà, còn chuyện cơm nước thì Mẹ tôi nấu sẵn ở Trại Cây, cứ trưa tầm khoảng 11h30 là có người ( ông anh thứ 5 con bà dì làm thêm cho nhà tôi) đem cơm lên nhà.

  Hôm đấy, Tôi về đến nhà chắc cũng 11h rồi, tôi nhìn qua khe cửa thấy xe đạp màu xanh của Chị Ba đã đậu sẵn trong sân, tôi mừng vội lấy bộ chìa khóa ở trong cặp để mở ngay cánh cửa để còn vào gặp Chị . Vào nhà lại không thấy ai, tôi liên tục hô to, Chị Ba ơi, em về rồi này, có cơm chưa hả Chị.

  Kêu được khoảng 2 3 tiếng thì mới có người trả lời từ trong wc vọng ra.

  Chị Ba : ơi… Chị đây, chị cũng mới tới thôi, chắc một tí nữa thì Anh Năm đem cơm lên thôi đấy mà

  Tôi : uiz trời, đói bụng gần chết mà chưa có cơm ăn nữa

  Chị Ba : Đợi một chút đi ông tướng ơi. Dứt lời thì tiếng nước trong phòng lại ồ ồ phát ra.

  Tôi vội bước lên lầu định kiếm cái áo để đợi Chị tắm xong thì tới lượt mình, do nhà wc được xây ngây dưới cầu thang,mà cầu thang thì cầu thang gỗ chỉ được lắp vào theo khớp khoang, tôi vừa bước được 5 6 bậc thì ánh sáng trong nhà wc gọi ra qua mép thành hở ở trên gốc nhà wc, như có thứ gì đó kéo tôi bước thêm 1 bậc nữa để đưa mắt vào khe đấy, tôi cố bước thật nhẹ chân để không tạo ra tiếng động gì cả, Một hình hảnh người con gái không mặc gì hiện ra trước mắt tôi, những dòng nước từ vòi sen chảy xuống người con gái ấy, Chị đưa tay chà nhẹ khắp cơ thể với những bọt xà phòng đã đổ ra từ trước đó, Chị lấy tay mình lao chậm chậm ở bầu vú nõn nà mà mỗi đêm mình đều phải sờ mới chịu ngủ, tay chị nâng niu nó như một thứ báo vật quý giá, có lẽ phần lưng phía sau CHị lại khó khăn với tay tới hơn ( tôi ước gì mình có thể giúp Chị chà phần lưng thẳng tấp, láng mịn đấy), Chị cố đưa tay ra phía sau làm bầu ngực căng tròn ra trong thấy, nó không nhỏ như tôi tưởng, bầu vú căng ra trước mắt mình. Được một lúc, Chị đưa tay xuống phần âm hộ của mình , Chị đưa tay nhẹ nhàng chà qua cái lồn đang ẩm ướt của mình, chùm lông như được dính lại với nhau, tôi thấy tay chị chuyển động một cách chậm rãi xung quanh âm hộ của chị rõ lâu, lúc đấy thằng em của tôi đã sựng lên và nó bị bó chặt bởi cái quần xì mà tôi phải cố gắng mặc cả gần 3 tháng nay, (đến bây giờ tôi mới biết công dụng của nó là cố kiềm không để quá lộ giữa thiêng dẫu có gặp gái đẹp J, chứ lúc đấy cảm thấy khó chịu lắm ),thấy chị ngừng xoa và lại tắt vòi nước, tôi vội chạy lên phòng kiếm một cái gối thật nhanh để kẹp lại giữa 2 chân của mình một cách thỏa mãn, tôi liên tưởng tới Chị ngây tức khắc, tôi ước gì mình được ôm chị, được kẹp chặt thằng nhỏ của mình với cơ thể của Chị.

  Bổng một lúc, Chị tôi bước vào phòng một cách đột ngột làm tôi sững sốt, tôi cũng lấy làm lạ sao bữa nay lại không nghe thấy tiếng chân vậy ( chắc có lẽ tôi quá tập chung vào giải quyết thằng nhỏ ), Tôi vội cố lấp liếm bằng cách ôm chặt cái gối như tỏ ra mệt mõi và chỉ muốn ngủ ngay mà thôi

  Tôi : Ơ ơ sao vào phòng mà không gõ cửa thế chời .

  Chị hỏi : Ô hay , phòng này là phòng của tui mà tui lại phải gõ cửa hả cậu ?. Tiếp lời Chị hỏi thêm : Hồi nãy nghe giọng còn hăng hái lắm mà sao giờ lại nằm ôm cái gối chèo queo vậy ? Bệnh hả ?

  Tôi : a..a lấp lửng vài lời, tôi mới biện minh : Dạ không,em cảm thấy đói bụng mà không có gì ăn nên lên đây nằm nghĩ một chút thôi ấy mà.

  Chị Ba: gắng đợi một tí đi thì có đồ ăn chứ gì, Hay chị xuống nhà nấu đở cho tô mì ăn nha.

  Tôi : dạ thôi, gắng đợi tí có ăn luôn rồi, nấu làm gì cho mắc công

  Chị Ba: ừ vậy cũng được

  Dứt lời thì tiếng chuông cửa chính dưới nhà vang lên, dường như Anh Năm đem cơm lên cho Chị em tôi. Hai chị em nạnh lấy nhau để cho người kia đi mở cửa,

  Chị Ba : kìa …. Cơm tới rồi kìa, xuống mở cửa cho Anh Năm rồi lấy cơm đi Út.

  Tôi : thôi… em mới lên nằm tí à, Chị sẵn đứng đó đi xuống lấy đi . Xuống trước đi rồi em xuống ( 1 phần là do thằng em của tôi còn đang cứng cương, đang cạ vào cái gối ôm vẫn còn chưa xều xuống, làm sao mà giám đứng lên )

  Chị Ba: Tui chưa đói, ai đói thì xuống mà lấy để ăn đi, có đứa than đói mà bây giờ lại làm biến hả ?

  Tôi : Thì chị cứ xuống trước đi rồi em xuống, đi mà. Để Anh Năm đợi trời nắng này sao được

  Nghe vậy, Chị tôi vội lấy áo khoác trên ghế xoay để khoác vào, tóc chị do mới tắm còn ướt nên ướt phần áo mỏng phía sau , thấy cả một tắm lưng lộ ra, mặt khác do ở nhà nên không có mặc áo ngực nên phải khoác vào . Cũng tầm khoảng 5 phút, thì thằng em mới chịu nghe lời mà bình thường trở lại, lúc đấy quần tôi cũng đã ướt, tôi rờ vào thấy dòng nước nhớt nhát ấy bám lấy tay tôi, do tò mò tôi đưa tay lên gần mũi để hửi xem nó như thế nào ( tôi khá chắc ông nào cũng như tôi lúc bé ), Eo ôi mùi nó kinh dị làm sao, lúc đấy tôi bước nhanh xuống nhà wc để rửa lấy cái tay, rửa lấy nước đục vì nhục dục do liên tưởng Chị mình mà ra.

  Lại thêm một hình ảnh sẽ hiện hữu trong đầu của tôi khi tôi nhớ Chị, nó xuất hiện suốt thời gian cả buổi chiều tôi đi học, tôi như mơ màng mà liên tưởng lại hình ảnh Chị tắm trước mắt mình mà thôi, cặp vú nỏn nà săn chắc ấy, trắng trẻo mà lại hồng hào nơi đầu vú, tôi thấy đầu vú của Chị khá nhỏ.Tôi ước gì, tôi có thể tiến gần hơn để nhìn thấy và chiêm ngưỡng những gì tạo hóa đã ban cho Chị, tôi muốn lại gần hơn để được nhìn thấy Âm hộ của Chị ra làm sao. Có khác với những người trên những thước film mà Tôi từng côi không. Không thể dừng lại, đó là những gì trong đầu tôi hiện ra, tôi không hề thỏa mãn được bản thân với những hình ảnh đó, tôi muốn được nhìn thấy Chim của Chị một cách rõ hơn, muốn được sờ vào chùm lông dưới lồn của Chị, muốn bàn tay của mình sẽ nâng niu bầu vú ấy một cách mãnh liệt hơn. Kể từ lần đấy, mỗi trưa khi về đến nhà Tôi phải đợi Chị đi tắm rồi lén lên gốc nhà wc, ( tôi chỉ ngắm Chị vào buổi trưa được thôi, tại vì Tối thì Cha với Mẹ đã về rồi nên không giám manh động ).Tôi đã lên một kế hoạch cho bản thân cũng khá lâu và khá kĩ ,để bản thân được ngắm lại cái Âm đạo của Chị, chắc độ khoảng 1 tuần kể từ ngày Tôi thấy Chị tắm trước mắt tôi.
   
  thamdu88, GNT, momong and 13 others like this.
 11. damtube900

  damtube900 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  31
  Tiếp đi bác, cũng hay đó
   
 12. mashigood12

  mashigood12 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  31
  Đặt ward
   
 13. Nirostep

  Nirostep Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  67
  nice!
   
 14. limpbizkit2806

  limpbizkit2806 Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  62
  . Truyện rất hay, tks bạn!
   
 15. de rossi

  de rossi Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  548
  Điểm thành tích:
  32
  Phần 5


  Tôi lặp sẵn một kế hoạch trong đầu, tôi muốn Chị ngủ say hơn mức bình thường mỗi đêm , bởi vì khi đêm tới tôi mới có thời gian để hành động ham muốn loạn luân của bản thân, Tôi muốn có thể vô tư sờ lấy lồn và chùm lông đen chũm ấy của Chị, tôi muốn hôn Chị một cách khác mãnh liệt hơn, tôi muốn ôm lấy cặp ngực nhỏ bé ấy một cách trọn vẹn hơn,Tôi còn muốn đưa miệng mình lên đầu vú của Chị như cách mà những ông trên film hay làm với người bạn tình của mình, tôi muốn Chị sẽ là của Tôi.

  Chiều hôm ấy, sau khi đá banh cùng với lũ bạn về, do đi có giang cùng với thằng Hậu nên tôi phải nhờ nó chở ghé ngang tiệm thuốc tây mà hơi xa nhà một tí, có lẽ thằng bạn tôi cũng thắc mắc nên đặt liền mấy câu hỏi, làm Tôi cũng phần nào khó mà giải thích một cách thoải mái được.

  Tôi : Ê Hậu, mày ghé cho tao vào tiệm thuốc ở đầu đường Lê Lợi nha, tao có tí thứ cần mua
  Hậu : ủa sát bên nhà mày có tiệm thuốc mà, sao không về rồi mua, lại bắt tao chở ra tận đầu đường, xa lắm.
  Tôi: ấp a ấp úng một chốc…. mày cứ ghé lấy tiệm thuốc đấy để tao mua đồ, chứ cạnh nhà tao không có bán loại này. Mày lở chở tao đi rồi nên đưa đi luôn một thể, tao làm biến xách xe ra lắm.
  Hậu: Mới đi đá banh thấy còn khỏe mà giờ lại bệnh rồi à, bệnh gì thế

  Tôi : à à…Tao mua thuốc dùm người nhà mày ơi, thì mày cứ cho tao có gian, lắm chuyện thật.

  Ghé vào tiệm thuốc tây, tôi vẫn còn đang long ngóng dứng trước sân do không biết sẽ mua có được hay không loại thuốc ngủ ấy để có thể đánh thuốc Chị mình, tôi muốn Chị sẽ phải ngủ thật say để tôi còn có thể hành động. Vả lại, tôi cũng hơi sợ về hành động ấy của bản thân, không biết sau khi Chị uống có bị làm sao không, TÔi chỉ thấy những cảnh này trên film ảnh mà liên tưởng tới thôi, cho thuốc ngủ vào ly nước rồi dụ Chị uống nó, thế là mình có thể tự do thoải mái muốn làm gì CHị cũng được, lúc đấy Tôi có thể hôn Chị, bóp vú Chị mãnh liệt hơn,…Tự dung thằng Hậu hô to

  Ê , sao mày kêu ghé rồi đứng đó luôn vậy ba, đi vô mua đi, tao còn về nhà nữa nè, trễ rồi .

  Tôi : à..ờ…mày để từ từ coi , tao đang nhớ lại tên thuốc nè, với loại thuốc nè, mua nhầm rồi ai uống cho được.

  Dứt lời, Tôi chậm chân bước vào nhà thuốc với bộ đồ đầy mồ hôi do mới đi đá banh về , quần áo thì có lẽ đã khá bẩn, thì có một Cô tầm 30 tuổi ngoài đến lại quầy thuốc và hỏi

  Cô : Cháu mua thuốc gì vậy? Ai bệnh vậy cháu?

  Tôi: Ấp úng….Dạ cô ơi, bán con 2 liều thuốc ngủ ạ.

  Cô : Cháu mua thuốc này cho ai thế, để làm gì vậy cháu…..CôNhìn tôi với ánh mắt đâu lại, Chân mài của cô cũng câu xuống thành mắt

  Tôi : dạ….dạ… Cháu mua cho cháu ạ

  Cô: Không được đâu cháu ơi, thuốc này không có bán cho Cháu được, thuốc này Cháu không được sử dụng đâu, có muốn mua thì nhờ người lớn ra đây rồi cô bán

  Tôi lúc đấy cũng không giấu được sự lo lắng, dưới cặp mắt đa nghi của Cô, Tôi sợ cô biết tôi sẽ làm gì, tôi sợ nếu chuyện tôi mua thuốc này lộ ra thì có đằng trời cũng không giải thích được. Tôi vội chạy thật nhanh ra xe, lúc đấy thằng Hậu có vẽ đâm chiêu cứ nhìn giáo giác bốn phương. Tôi giục

  Tôi: Chạy…chạy đi mại…về thôi ( giọng tôi vẫn còn lo lắng )

  Hâu: ủa mày nói đi mua thuốc mà , sao ra không có thuốc lại còn hấp tập vậy ba.

  Tôi: tại ở đây cũng không có bán rồi, tranh thủ về cũng trê rồi mà. Lúc nãy mày hối tao trước mà

  Hậu : ừ ừ được rồi. Tao cũng đói rồi, nhanh về kẻo tí lại no đòn với mẹ tao.  Về đến nhà, Tôi vẫn còn khá hụt hẫn vì những dự định ban đầu của mình coi như nước chảy mấy dòng sông, đâu đó thì vẫn còn chút hồi hợp và lo lắng, kẻo lở ai mà biết thì chắc tôi xong đời mất thôi. Bước vào nhà, với vẽ mặt khá ưu tư nên làm mọi người cảm thấy là lạ,

  Mẹ hỏi : ủa con, sao đi đá banh về mà mặt mài có vẻ mệt vậy, hay đá lại bị chân đau, tay mõi gì nữa rồi à.

  Cha tiếp lời : nó thì đá đấm cái gì, chắc lại mới chơi game về chứ đá banh đá bóng gì giờ này. ( cha tôi thương tôi lắm, nói vậy thôi chứ vẫn chở đi chơi game mỗi khi tôi muốn, như vậy cho dễ quản lí hơn, để tôi chốn học đi chơi cũng vậy à )

  Tôi: đâu có đâu, tại bữa nay đá không có vui thôi. Đâu có sao đâu ạ.

  Mẹ: ừ , thôi đi tắm rửa rồi đi ăn cơm đi, sẵn lên phòng kêu Chị Ba xuống ăn luôn, Chị con cũng mới đi học thêm về đấy.

  Tôi : dạ…vậy con đi lấy đồ rồi tắm ạ.

  Sau khi tắm xong, tôi lên lầu để kêu Chị xuống ăn cơm cùng như lời mẹ dặn. Vừa bước lên tới phòng thì mùi thơm từ sữa tắm mà chạy hay dung lại thoang thoảng ra tận cửa rồi. Tôi gõ cửa nhẹ, và kêu: em vào nha Chị Ba. Nhưng không thấy ai trả lời, tôi vội kêu thêm 1 tiếng. Không ai trả lời tôi cả, tôi vội đẩy cánh cửa hé qua một bên, thì thấy Chị tôi đang nằm ôm con gấu bông của Chị. Cặp chân trắng trẻo và khá dài lộ ra trước mắt tôi, do mông của Chị khá to và săn nên có lẽ cái quần ngủ ngắn và mỏng do vải thun để lộ ra cặp mông ấy, Tôi tiến lại gần và kêu Chị thêm lần nữa.

  Tôi : Chị Ba ơi, xuống ăn cơm với em nè, mẹ kêu á

  Chị Ba: Tay chị xoa lấy đầu mình một cách mệt mỏi. Thôi , tối nay Chị không ăn đâu. Út xuống ăn đi.

  Tôi: Sao vậy, xuống ăn với em đi, chứ ăn một mình chán lắm.

  Chị Ba: Chị nhức đầu quá, Chị chỉ muốn ngủ thôi à, cưng xuống nhà ăn đi , khỏi lo cho Chị đâu

  Tôi à ừ vài tiếng rồi đi. Khi đi tôi cũng quay lại nhìn thêm vài giây cái mông của CHị. Ôi nó to thật, tối nay nhất định phải sờ được lấy nó thì mới ngủ ngon được ( tôi thầm nghĩ).

  Xuống nhà bới được tô cơm , và lên nhà trước để còn coi tivi cùng với cả nhà , chứ ngồi đằng sau một mình trong gian bếp thì rõ buồn. Thấy tôi bới 1 tô cơm to tổ chảng,

  Mẹ Hỏi: Ủa Chị con đâu sao không thấy , rồi sao bới 1 tô ăn luôn vậy.

  Tôi: dạ..Chị Ba nói nhức đầu rồi nên không xuống ăn mẹ ơi.

  Cha : đâu em coi chạy lên coi con nó ra làm sao, sẵn lấy thuốc nhức đầu trong tủ cho con nó uống đi.

  Mẹ : dạ …để em lên coi sao đã

  Mẹ vội lấy bọc thuốc trong tủ thuốc cá nhân . Do ở nhà có cả tủ thuốc phòng các bệnh đơn giản nên mẹ tôi vội lấy nhanh rồi lên lầu. 30 phút sau, mẹ xuống nhà rồi kêu tôi lại nói

  Mẹ: tối nay Chị bệnh hay con xuống ngủ cùng Cha đi để mẹ lên ngủ cùng vơi Chị

  Tôi : dạ thôi, để con ngủ cùng với Chị Ba đi, để có gì tối con còn lo có thể chạy xuống cho mẹ hay

  Mẹ: thôi đi ông ơi, ông mà ngủ là trâu bò kéo còn không dậy nổi, chứ ở đó mà chăm mà báo

  Tôi: mẹ này, con còn học bài nữa rồi mới ngủ , mẹ cứ ngủ dưới này đi ( tôi không hề muốn xa Chị , mỗi đêm là thời gian mà tôi có thể gần gũi Chị nhất nên không thể bỏ lỡ được )

  Mẹ: ừ ừ …ngủ rồi nhớ để ý Chị nhe … Có gì thi chạy xuống cho mẹ hay.

  Tôi : dạ…con biết rồi ạ

  Nằm coi film thêm tí, chắc tầm 10h rồi tôi mới quyết định đi ngủ ( phải nói là đi thức mới đúng ). Tôi lại nhà sau, và đi đánh răng với đi wc thì tôi liền nghĩ đến Chị Ba đang nằm trên phòng , đang đợi tôi lên để có thể bên Chị, nghĩ có thể thôi mà Cặc tôi đã sựng lên cứng ngắt. Tôi cũng không quan tâm đến nó cho mấy, khi bây giờ mọi người đều ngủ cả rồi nên chẳng ai thấy đâu mà lo. Tôi nhanh chân bước lên phòng với khao khát hôm nay mình sẽ phải sờ được cái mép lồn của Chị, tôi muốn được nhìn thấy nó hơn bao giờ hết. Tôi lại như mọi khi, cố ho vài tiếng để ra làm dấu hiệu cho bản thân cũng như thử coi Chị còn thức hay ngủ say rồi. Tôi cố hỏi nhỏ thêm vài câu : Chị Ba ơi CHị khỏe chưa ạ.?

  Không thấy hồi âm gì, chắc có lẽ Chị đã quá mệt, cũng có thể thuốc nhức đầu mẹ lấy cho Chị đã có tác dụng rồi không chừng ( lúc đấy hoàn toàn tôi không biết thuốc nhức đầu có thể gây buồn ngủ ). Chị Ba hôm nay mặc áo dây nên phần vú nó lộ ra trong thấy, Chị nằm nghiên thì bầu vú như muốn rớt ra khỏi áo vậy, Tôi tiến lại gần Chị, tôi đưa tay mò mẫn xung quanh phần eo và sống lưng của Chị, Tôi cố đưa đầu mình tiến gần để hôn Chị, tôi muốn hôn môi của CHị nhưng CHị nằm nghiêng qua một bên nên tôi khó hôn lắm. Tôi phải nghiêng đầu để hôn được bờ môi ấy, tôi đưa lưỡi liếm nhẹ lên môi trên của Chị, tay tôi thì vẫn mò mẫn ở lên tới phần bụng rồi.

  Bổng , Chị trở mình nằm ngữa ra, tôi đột ngột rút tay ra khỏi áo Chị ngay lập tức, liền nằm sang một bên như không có gì xảy ra hết. Hóa ra là Chị chỉ đổi tư thế để thoải mái ngủ mà thôi. Tôi đợi thêm vài phút mới giám hành động được, vì tôi nghĩ có thể Chị vừa giật mình nên phải đợi thêm tí lâu mới giám sờ mó tiếp. Lúc này, vú của Chị Ba hiện ra rõ trước mặt tôi hơn, bờ môi ấy đã có thể dễ dàng cho tôi liếm láp, tôi vội luồng tay vào áo dây mỏng thun của CHị, đưa lên vú của CHị một cách nhẹ nhàng, tôi không giám bóp , tôi sợ Chị sẽ thức, tôi chỉ để nhè nhẹ lên mà thôi, Miệng tôi và miệng chị để sát vào nhau, nhưng chỉ riêng tôi phải hoạt động cái lưỡi của mình. Tôi đưa lữa liếm hết phần miệng rồi tới tay, bụng, tôi hôn nhẹ lên đầu vú của Chị, Do không giám kéo áo của Chị lên quá cao sợ đánh thức Chị nên tôi chỉ hôn nhẹ qua lớp áo ấy. Lúc đấy, cặc tôi cứng lên vì sung sướng, tôi vội nghĩ sẽ phải lấy cái gối mà kẹp nó lại.

  Nhưng không, lần này tôi quyết định khác hơn, tôi cố chèn cặc của mình vào sát mông của Chị, ôi cảm giác ấy, nhưng nó vẫn còn cách nhau 2 cái quần , tôi cảm thấy sung mãng hơn bao giờ hết, tôi nhẹ nhẹ kéo con cặc của mình ra khỏi quần, để giải phóng cho nó khỏi sự tù túng. Tôi đưa tay kéo nhè nhẹ quần thun của Chị xuốn, không kéo xuống sâu được vì Chị nằm ra rất khó có thể làm gì hơn. Tôi lấy cặc mình chạm vào phần mông bên mé quần tôi vừa cởi ra, ôi da thịt của tôi và Chị đã cạnh nhau được như thế. Nước từ trong đầu cặc tôi tuôn ra như nước thác, nó làm ướt phần da của Chị.Tôi để đấy, tay tôi đưa nhanh xuống lồn của Chị ( vẫn không giám cho tay vào quần vì sợ ), cố để một hồi lâu để xem có động tĩnh gì không, tôi cảm nhận được lông lồn bên trong quần Chị khá nhiều đấy chứ, nó cứ cượm lấy tay của tôi, tôi liều mình một phen, tôi ngồi hẳn dậy , tôi cố đưa đầu của mình gần phần âm đạo của chị, ôi nó thơm làm sao, lồn của Chị Ba tỏa ra mùi hương rất đặc biệt, nó làm tôi như muốn nổ tung vậy, tôi đưa miệng mình lên mu lồn của Chị, thật nhanh rồi lấy đầu ra thật nhanh, tôi làm vậy chắc gần cả đêm . tôi chỉ kịp vội lau nhanh nước từ cặc tôi làm chị ướt lúc ban nãy rồồi ngủ đi thật nhanh
   
  BadboyB-), thamdu88, GNT and 12 others like this.
 16. de rossi

  de rossi Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  548
  Điểm thành tích:
  32
  Phần 6


  Hè năm lớp 6, tôi nhớ có lần tôi đi đá banh cùng đội , chúng tôi luân phiên nhau để làm thủ môn của đội ( chứ chả thằng nào chịu chụp đâu ) . Không biết là hên hay xui nữa, tới lượt tôi phải xuống làm thủ môn cho đội thì lại phải đở ngây quả bóng của thằng xóm trên , nó chắc lớn hơn tụi Tôi khoảng 2 tuổi chứ chẳng ít, vốn dĩ thằng đấy là thành viên của đội tuyển đá cầu của trường, lực chân của nó khá mạnh cộng thêm đó giờ chưa chụp banh bóng nhiều bao giờ , đi đá banh chỉ lao lao lên đá mà thôi.

  Đở 1 quả trời gián từ cú sút thuận chân của nó, bóng bay vào khe giữa 2 ngón chỏ và giữa tay phải của tôi. Tôi chỉ kịp la lên một tiếng rõ lớn : A...a...a ....đau quá ! Tôi chỉ nằm xuống sân , tay trái sốc xếch ôm lấy bàn tay phải, tôi đụng vào như mất đi cảm giác vậy, nó đau điếng đến xương , tôi nghĩ thoáng qua có phải mình gãy mất ngón tay rồi hay không. Nước mắt vì đau , vì sợ của một thằng nhóc, mấy thằng bạn đứng đấy cũng chỉ nghĩ đá được đôi lúc, được thằng Hậu và thằng Tiến kè ra khỏi sân. Thằng Hậu thấy vậy liền hỏi

  Hậu : thôi để tao chở mày về , chứ như vậy dễ gãy tay lắm

  Tôi : ừ ( tôi chỉ còn sức nói nốt từ đấy ) .

  Sau khi về nhà và được Cha chở đi bó lại và thoa thuốc chật khớp vào . Thuốc rõ nóng, nó nóng ran , tôi cảm thấy còn đau hơn sau khi ông thầy kẹp miếng nẹp gỗ vào 2 ngón tay và bó lại. Dọc đường từ nhà ông ấy về tôi cứ liên tục than đau dẫu tôi biết cứ than chứ cũng chả giúp ích được gì hơn. Về đến nhà, Ai cũng lấy đó là niềm vui mà chọc lấy chọc để tôi.

  Cha : cũng còn hên là còn tay kia còn hoạt động bình thường, chứ không thôi ăn cơm thig bắt người khác đút cơm à .

  Mẹ : ông cứ nói vậy , bị vậy sao thằng nhỏ còn chơi game được đây ( mẹ cười chọc tôi)

  Tôi biết cha mẹ chỉ cố tìm cách cho tôi quên nỗi đau này đi thôi chứ cũng không có ý gì khác. Tối hôm đấy, tôi chỉ kịp thay cái áo thun ra sau khi nhờ Chị Ba cởi và mặc hộ cái áo khác vào, sau khi uống thuốc và nằm rên vài tiếng thì tôi ngủ lúc nào cũng chả hay, tôi quên luôn nhiệm vụ mỗi đêm phải ôm ấp , hôn Chị một cách lén lút nhưng đầy thoả mãn nữa. Do hè, nên mỗi sớm chỉ có Chị và tôi ở nhà , cha mẹ thì phải đi làm từ rạng sáng là đi rồi, do nhà cách trại cây cũng khá xa nên phải đi sớm còn lo cơm nước cho lính tráng ăn sáng nữa . Vừa mở mắt, thì tôi lại cảm thấy cơn đau nó đến , nó đau nhưng không còn quá như hôm qua nữa, mặc khác tôi cảm thấy khó chịu với bàn tay bị bó lại thế kia.

  Ông thầy dặn , 1 tuần sau mới được tháo bột ra, cứ mỗi ngày thoa dầu lên phần bột bó là được. Tôi bước xuống nhà và tìm xem có gì ăn không? Bình thường cha mẹ sẽ để tiền ở đấy và tôi tự đi mua lấy mà ăn, cũng có lúc mẹ sẽ nấu sẵn đồ ăn cho may anh lam thêm cho trại cây tại nhà rồi để lại một ít cho tôi nếu có muốn ăn thì tự ăn( nhưng rất ít do tôi không muốn ăn cơm vào sáng sớm tí nào ).

  Lục tủ lạnh , thấy được vài miếng táo đã gọt sẵn nên tôi lấy ăn luôn, chứ sáng sớm cũng đói bụng do hôm qua cũng ăn uống gì ra hồn đâu. Tôi bước lên nhà trên thì thấy Chị tôi mở cửa lớn rồi bước vào với 1 cái quần short ngắn gần sát háng ( do quần ngắn mà chân Chị thig khá dài thôi ) cộng thêm cái áo thun form rộng nhìn rất dễ thương và cá tính nữa. Trên tay, chị cầm là bịch cháo thịt bò được mua ở bà Chín đầu xóm, chị đưa mắt nhìn tôi rất nhẹ nhàng.

  Chị Ba: ủa Út thức rồi hả , chị mới đi mua cháo bò về cho cưng nè. Tính mua xong rồi lên kêu Út dậy mà ai ngờ Út thức rồi.

  Tôi : ủa Chị mua cháo hả, em tính xuống đi ăn Bún đấy chứ, chị ăn đi để em đi mua bún ăn

  Chị Ba: thôi , chị vừa ăn cháo rồi nên tiện thể mua về luôn cho Út nè. Ăn đi để còn uống thuốc. Mai ăn bún thì chị mua về cho

  Tôi châu mài lại một xí rồi cũng ậm ừ ăn luôn - Tôi : dạ... vậy chị để sang tô cho em rồi em ăn ạ.

  Tôi : à mà quên chưa đánh răng nữa, Chị ba để đấy lấy kem đánh răng ra bàn chảy hộ em cái .

  Chị Ba : ôi trời, thức dậy nãy giờ mà không đánh răng lại đi nói chuyện với tôi vậy à. Kinh thế- Chị vội nhìn xuống tay tôi , rồi giễu cợt.

  Tôi đánh răng xong , thì chị cũng lấy cháo ra tô cho tôi và pha hẳn cho tôi ly sữa tươi luôn rồi .

  Chị Ba : thôi ăn đi , Chị lên trước xem tivi đây.

  Tôi : dạ... mà thôi ạ ... em cũng muốn lên xem nữa. Chị bợ hộ tô cháo lên giùm em nha.

  Chị Ba : ừ ... ừ... lẹ đi ông tướng.

  Vừa ăn tôi với chị lại giễu nhau, tôi với chị khá thân nên nói chuyện rất hiểu ý. Hai chị em nói đùa tới khi tôi ăn xong tô cháu, thì tôi mới chợt nhớ ra là đêm qua đến giờ mình vẫn chưa tắm rửa gì cả, mình mẩy nó cứ ngứa ngấy làm sao. Tôi tự nhiên thốt ra lời nói bong đùa ( quả thật lúc đấy rất tự nhiên và thoải mái )

  Tôi : Chị Ba... Chị tắm hộ giùm em với , cả ngày hôm qua đến giờ chưa thấm giọt nước nào lên mình.

  Chị Ba : gì vậy Út... sao không tự tắm đi mà nhờ ( mặt chị có vẻ hơi ngượng lại tí) Tôi : Em muốn gội đầu mà tay đau quá không làm được gì hết....Chị giúp em gội đầu tí chứ gì

  Chị Ba : ừ...ừ vậy đi tắm lẹ đi để Chị còn đi đọc truyện

  Tôi : dạ

  Tôi bước vào nhà wc đợi sẵn, chị bước vào với cái khăn trên tay. Nhưng mặt chị cũng còn hơi ngượng ngùng hay sao ấy, nhưng chị nhanh chân tiến tới lấy chai dầu gội và kêu

  Chị Ba : nè nè ngồi xuống lẹ đi để Chị thoa dầu lên mà gội cho nè

  Tôi : dạ ... tôi tiến tới ngồi hổm xuống theo lời chị ( do tôi cao hơn Chị luôn rồi nên phải ngồi xuống cho chị dễ )

  Chị Ba : trời đầu cổ gì mà gội chả có miếng xà bông nào hết vậy

  Tôi : haha... cũng 2 hôm hay gì rồi á . Nay mới được gội thoải mái thật.

  Chị đưa tay xối nước lên để xã cho tôi, nước từ trên đầu lăn xuống áo làm ướt hết áo của tôi, nước cũng làm ướt luôn phần áo của Chị nhưng không nhiều

  Chị kêu : cởi áo ra đi để nó ướt hết rồi lại thấm vào người lại bệnh đấy

  Tôi: dạ ... vậy chị cởi dùm em đi, để tí em tắm luôn cho tiện.

  Chị đưa tay kéo áo tôi lên , tôi chống tay trái vào tưởng làm điểm tựa cho Chị dễ dàng kéo áo . Chị luồn tay vào người tôi để cố không làm tôi đau, tôi cảm thấy cơ thể mình và Chị lại gần nhau như lúc chị ngủ say mỗi đêm vậy , da thịt Chị chạm vào tôi làm tôi liên tưởng đến ngay. Tôi cảm nhận được từng hơi thở của Chị ngay sát bên lỗ tai của tôi. Nó làm cặc của tôi như chết đứng, cặc tôi cũng sựng lên nhưng hoạ may là còn mặc cái quần đá banh.

  Tôi : Chị Ba ơi ... chị kì dùm em phần lưng với , sẵn ướt rồi nên em tắm luôn thể Chị Ba : được nước nhờ mãi thế cậu Út

  Tôi : năn nỉ tiếp ... giọng kẹo lại tí... đi mà Chị Ba... em cũng không làm được nên mới nhờ

  Chị ba đưa tay xối nước từ vòi xuống làm ướt phần lưng tôi, chị thoa nhẹ lên lưng tôi thôi cũng làm tôi nứng lên vì sướng, vì tay Chị thoa khắp lưng và phần hông của tôi . Tay Chị Ba khá mịn , tay Chị vẫn còn khá ấm làm tôi như chết lặng. Được vài phút, thì Chị lấy khăn lao lấy cơ thể tôi và 2 tay của mình, tôi vội nghịch cái vòi sen, tôi lấy vòi sen đưa thằng vào người Chị với ý định chỉ chọc ghẹo Chị tí thôi.

  Chị Ba chỉ la lên 1 tiếng :Ơ…gì vậy ...Út này, làm chị ướt rồi này

  Tôi đáp : nãy giờ chị tắm cho em rồi , để bây giờ em tắm lại cho Chị nha

  Chị Ba : tôi đâu có mượn, tôi tắm từ lúc sáng rồi - chị vẫn cố nấp mình sau tấm khăn lưng chị vẫn hướng vào tôi, Chị cố đưa tay giựt lấy cái vòi nhưng tôi đứng khá xa với nên chị chỉ đưa tay ra mà thôi chứ có với được gì đâu.

  Tôi : Này thì chọc phá em này... tay tôi luân phiên đưa vòi cao lên cho muốn Chị ướt hết cả người cơ. Chị Ba như đứng chịu trận một lúc , thì bổng quay người đưa nguyên bộ ngực lộ do ướt áo hiện ra. Nhưng chị vẫn còn mặc áo ngực và áo thun cũng khá dày nên tôi chỉ cảm nhận được nó có sự căng tròn mà thôi. Chị đưa tay cố với lấy vòi nước từ tay tôi , tôi thì vẫn xả nước. Có lẽ Chị Ba cảm thấy khó chịu,chị nạt

  Chị Ba : thôi nghe út, chị ướt cả người rồi, đừng giởn nữa, chị không thích

  Tôi dừng lại mà chỉ biết nhìn chị một cách đầy gượng ép

  Tôi: Dạ em xin lỗi...Chị đừng giận em , em chỉ muốn đùa tí thôi

  Chị Ba tiến lại gần tôi xoa đầu tôi rồi bảo : khùng quá , chị chỉ nói vậy cho Út dừng lại thôi, mai mốt đừng giởn như vậy nữa

  Tôi: dạ...

  Chị Ba: thôi cưng thay đồ rồi lên phòng lấy đồ xuống dùm Chị cái , Chị ướt cả rồi Chị quay lưng lại và cởi áo của mình ra nhưng hai tay vẫn cố giữ cái khăn che lấy cơ thể nõn nà của mình

  Tôi : dạ để em lấy ... Chị tắm đi

  Nhưng sau tiếng dạ đó thì con quỷ trong tôi nổi dậy, ham muốn của tôi như thao thúc tôi ôm lấy chị , hãy ôm lấy Chị của mình đi, chưa bao giờ 2 cơ thể lại có thể gần nhau như vậy. Như bỏ hết mọi khoảng cách với hai chữ huyết thống, tôi tiến lại ôm chị một cách mãnh liệt, nhưng không chặt vì tay tôi còn khá đAu, chỉ là lấy tay trái nắm lấy cổ tay phải, chị có lẽ cũng bắt ngờ nên hai tay Chị chỉ kịp kéo tay tôi nhẹ và làm rớt luôn khăn tắm xuống sàn nhà wc lúc nào cũng không hay.

  Chị Ba hoảng hốt : gì vậy Út, tới trò gì nữa đây

  Tôi: dạ... em chỉ muốn ôm chị thôi. Không phải trò gì cả. Cho em ôm Chị một lát nha

  Chị Ba có vẻ vẫn còn thấy khó chịu nhưng không hề dứt khoát muốn kéo tay tôi ra, vì tôi cũng không giám ôm chặt lấy chị sau khi chị vùng vằn.phần vì tay vẫn còn đau nên không có lực

  Chị Ba : thôi được rồi, ôm vậy được rồi , lên phòng lấy đồ cho Chị thay đi. Hai chị em trong này cho bệnh luôn hay sao đây

  Tôi: không... em muốn ôm thêm tí nữa... Chị Ba quay người lại nhìn tôi, ôi cặp mắt chiều mến ấy, khác với tôi tưởng là Chị sẽ cáo gắt với tôi.Tôi tiếp tục choàng tay ra phía sau hông của Chị, kéo CHị Ba lại gần mình hơn , Chị đưa tay choàng lại sau lưng tôi nhẹ nhàng để đó, chị kề cằm trái xoan của mình lên vai tôi, 2 cơ thể chúng tôi như gắn vào nhau. Cặp vú của chị tựa sát vào ngực tôi, quả thật tôi run lắm , cơ thể chị rất ấm, tôi có thể cảm nhận được tim của cả 2 đang đập một cách khá nhanh, đôi khi lại chết lặng đi vài giây, cả 2 nhu cùng đồng điệu vậy . Tôi đánh liều 1 phen, tôi nghiêng đầu sang 1 bên đưa môi mình chạm khẽ vào gò má của Chị, Chị vẫn không phản ứng, tôi lấy làm lạ cũng như tôi cũng không quan tâm là Chị sẽ phản ứng thế nào nữa, như mất hết lí trí nữa rồi, tôi không nghĩ gì thêm , tôi liên tục hôn má chị , tay tôi ghị chặt phần hông của chị, kéo sát chị vào bên tôi hơn nữa. Chị vẫn ôm tôi, nhưng Chị vẫn đang đứng im như chết đứng vậy, con cặc tôi đang bị cọ sát bên cạnh Chị, dòng nước lạnh nhưng cơ thể cả 2 làm nó nóng hơn . .Thấy Chị không phản ứng , tôi tiếp tục đưa môi mình lên miệng Chị, tôi cố đưa lưỡi của mình vào bên trong miệng Chị nhưng Chị có vẻ không thoải mái, miệng Chị đang cố cắn Chặt răng lại nhằm biểu hiện là chị không muốn . Nhưng tôi vẫn cố đưa đầu lưỡi của mình đi dạo xung quanh miệng Chị , rồi tôi liếm lấy cổ của Chị một cái, tôi có liếc nhìn ngang thì thấy Chị bổng nhắm mắt lại mà khẽ rên nhẹ sau mỗi nơi lưỡi tôi đi qua cơ thể Chị, cổ rồi tới tai cứ luân phiên liên tục.

  Tôi quyết định liếm xuống bầu vú của Chị , tôi đưa miệng hôn thật nhiều xung quanh bầu ngực, tôi hôn lên tất cả , tôi hôn lên đầu vú hồng hào của cặp ngực căn nộng, tôi cảm thấy sự căn cứng dần của đầu núm của Chị, tôi đưa lưỡi rồi răng cạ liên tục vào 2 đầu vú, Chị thì vẫn vậy , vẫn đứng im như tờ , nhưng những tiếng rên khẽ đều hơn mà tôi có thể nghe được Ứ...ứ... môi của chị bậm lại với nhau, mắt chị như cũng cố nhắm lại như không muốn thấy cảnh thằng em trai mình đang bú vú của mình. Hay chỉ đơn giản là chị đang cảm nhận và tận hưởng cảm xúc sung sướng đó Tôi đưa tay trái bóp lấy vú của Chị một cách mạnh bạo, như cách mà tôi từng thấy những thằng Mỹ đen làm tình trên film vậy, tay tôi quấu mạnh đầu núm, tôi đưa răng cắn vào đầu vú của chị thì nghe tiếng LA : uizz...đau Chị

  Tôi vội nhã rĂng mình ra vì như biết mình vừa làm sai rồi, chắc Chị lại không thích như vậy. Tay tôi đưa chậm xuống từ ngực tới bụng, tôi cứ mò mẫm liên tục không ngừng, miệng thì lúc bú vú , lúc đưa lưỡi khắp khoang miệng Chị. Tay tôi như có ý thức , khi đưa tới âm đạo của Chị , tôi cảm thấy được hơi ấm từ lồn Chị toả ra dẫu vẫn còn cách một cái quần đũng ướt. Tôi để nhẹ xuống và muốn tìm hiểu kỹ hơn về nó thì Chị lại vụt kéo tay tôi lên để lên ngực mình. Chị nhìn tôi , lần này chị mở mắt khá to lên và nhìn lấy tôi , đôi mắt to và long lanh ấy.

  Chị nói : không được... như vậy không được đâu.

  Dứt lời thì tôi cố tình đưa tay xuống lần nữa , lần này nhanh và dứt khoát hơn, tôi cạ mạnh con cặc của tôi theo cơ thể Chị, tay tôi đưa xuống lồn Chị lần nữa . Được đâu tầm 10s thôi, chị kéo tay tôi ra một bên và kéo đầu tôi vào sát mặt Chị. Chị hôn tôi, chị hôn tôi, nhẹ nhàng từ cổ tôi rồi đưa Chị đưa từ từ miệng mình tiến gần miệng tôi. Nhưng Chị vẫn cố nén chặt răng lại , tôi cố đưa lưỡi vào nhưng chỉ chạm răng của Chị. Tôi đứng yên, tôi thả lõng cả cơ thể để cảm nhận được sự chủ động của Chị mình ( sau này hỏi thì mới biết là chiêu của Chị để mình không sờ tiếp vào lồn của Chị ) . Được chừng 2p , sau khi 2 đôi môi ngấu nghiến lấy nhau (thực ra là chỉ có tôi ngấu mà thôi J))

  Chị bất ngờ đẩy tôi ra , lấy vội cái áo thun của tôi lúc nãy để mặc vào một cách xốc xếch , rồi chạy thật nhanh lên phòng , chị vẫn mặc cái quần ướt sũng đó mà đi. Tôi cũng đứng đó một hồi rõ lâu rồi mới đi ra tìm đồ mà mặc lại.
   
  thamdu88, momong, cherrypxl and 19 others like this.
 17. Mặt Trời Tí Hon

  Mặt Trời Tí Hon Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  2
  Tiếp đi bác hay đó <3
   
 18. destroyer13

  destroyer13 Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  67
  hay quá bác ơi. tiếp đi bác
   
 19. deptraithatlong

  deptraithatlong Còn trinh Verified
  92/113

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  92
  Thằng em học lớp 6.bà chị cao 1m65 mà thằng em nó cao hơn chị nó đc hả.phát triển gì ghê vậy
   
  haiduong1992 thích bài này.
 20. conga999

  conga999 Dân Chơi Verified
  97/113

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  80
  Điểm thành tích:
  97
  Tiếp đi chủ thớt