1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Chí (phần 1: con vợ , vợ con)

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi chuoihot83, 20/3/19.

 1. chuoihot83

  chuoihot83 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  32
  Mỹ : khoan , khô queo thế chịch rát lắm , bình tĩnh

  Mỹ ngồi xỏm xuống , kéo phetmatuy quần ông , lôi cặc ông ra mà bú . Mỹ bú điêu luyện , cô rất thích ngậm cặc ông Nam . nhất là lúc nó còn chưa cứng , cặc ông Nam như con đĩa biển mềm mềm , Mỹ ngậm hết nguyên con vào họng , cô nút nó , dùng hai bờ môi day day nó . Cô quét lưỡi tìm giữa khe bao da và đầu cặc . Chỉ trong vòng 10 giây , từ con hải sâm mềm mềm biến thành khúc mía cứng ngắt . Cô quét điều nước bọt mình lên cặc ông Nam , ông Nam bắt đầu nứng hết cỡ . Kéo Mỹ đứng dậy , xoay người cô áp vào tường . ông ngồi xuống dùng hai tay banh hai bờ mông trắng ngần của Mỹ ra , nhét một đường lưỡi sâu vào lồn Mỹ quét dài lên đít . Ông quét như thế 3 lần , làm ướt hết lồn Mỹ . Ông Nam dứng dậy , tay cầm con cặc cứng ngắt của mình ra tìm khe lồn , ấn .... ót ..... cặc ông dễ dàng chui vào lồn Mỹ nhờ trơn nước bọt .

  ông Nam : sướng không em ?

  Mỹ : sướng lắm.... a .... nắc đi anh , chịch nhanh để người ta thấy bây giờ

  ông Nam nắc Mỹ nhanh dần , Mỹ sướng quá mà không dám rên lên vì mọi người xung quanh , nên một tay dựa tường , 1 tay che miệng . Cô gắng sàng qua sàng lại mông mình hòng cho con cặc ông Nam chui vào sâu hơn .

  Mỹ ơi ......... Mỹ .......... !

  Ông Nam và Mỹ giật mình . ai đó đang đi tìm Mỹ . cà hai nhanh chóng rút cặc ra khỏi lồn . Mỹ chỉnh lại váy , ông Nam nhét con cặc cứng ngắt chở lai trong quần , chỉnh tề như hai người đang đứng nói chuyện .

  Bạn của Mỹ tìm tới “ dạ thầy ơi , tối rồi thôi chúng con về .”

  ông Nam : ừ thôi mấy em về đi tối rồi . Mỹ có về chung với bạn luôn không ? - ông hỏi mà ý như muốn Mỹ ở lại với ông .

  Mỹ : dạ không được , bạn chở em , nếu em không về là về không được luôn đó thầy .

  ông Nam nhìn Mỹ như van nài ...

  Mỹ : thôi em về , để mai em tự chạy xe qua sẽ tiện hơn . Em chào thầy !

  Mỹ quay lưng đi với bạn mà lồn còn đang ướt nhẹp , hai tay cô cầm theo cái ví che trước mặt váy như che sự dâm dục của cô nơi đông người

  tội ông Nam , đang đụ nữa chừng chưa tới , giờ con cặc cứng ngắt nằm trong quần làm ông khó chịu . mà biết sao được , lồn thơm vừa bay xa . Ông nghĩ nên đi tắm cái cho hạ nhiệt , chứ nứng cặc kiễu này chắc chết , vô phòng tắm sụt cho bớt khí mới nhẹ người.

  Ông đi lên lầu về phòng mình , định bước vào thì thấy cửa khóa trái . ông nhớ lúc ông xuống đâu có chốt cửa . thôi mở của vào tắm đã . Ông lòn tay vào phía sau bức tranh nơi cửa phòng ông lấy chìa khóa mở cửa .

  cửa mở ra , ông bước vào và thấy Linh đang nằm sấp trên giường ông . Hai chân dạng ra , mặt úp nghiêng trên nệm . không một mãnh vãi trên người . Lồn Linh đang tênh hênh phơi trước mắt ông Nam . ông Nam liền khép cửa chốt khóa lại như lúc ông chưa vào .

  ông tự suy nghĩ , chết cha ! đang nứng cặc mà gặp cảnh này . làm sao bây giờ . Đang đụ Mỹ nữa chừng thì Mỹ bỏ về làm ông nứng quá độ đang muốn sụt bớt khí . Giờ lại cho ông một cái lồn ngon múp ngay trước mặt . Ôi Linh đẹp quá , làn da bánh mật cùng với thế tao dáng khoe lồn này làm sao mà ông cưỡng lại được . Nhưng phải đụ làm sao cho vừa sướng mà không mang tộivới em vợ ?

  một luồn suy nghĩ manh động của ông hiện lên trong đầu . ông là đạo diễn mà , ông sẽ đạo diễn vở phim sex này cho nó hợp tình hợp lý . để xem , ông sẽ chịch thôi , rồi ông sẽ giả diên là nhìn nhầm em vợ thành vợ mình . dù gì nó cũng chưa chồng. Nếu có gì lu loa lên , thì coi như ông dàn xếp cưới luôn hai chị em . Được ... !

  Ông Nam lại cởi bỏ hết áo quần trên người , tay cầm con cặc đang căng cứng của mình tiến lại giường nơi Linh đang nằm ngủ . thói quen của ông là phải quét 3 đường lưỡi từ lồn lên đít rồi từ đít xuống lồn cho ẩm ướt ,dễ chịch. lồn em vợ đang trong tư thế này rất thuận lợi cho ông quét lưỡi liếm lồn . ông quét đường thứ nhất , cơ thể Linh chưa thấy phản ứng gì , ông quét lần thứ hai , ông cảm nhận được cái lồn Linh như đang thở . ông quét lưỡi thêm 1 lần nữa cho đủ bài của ông thì hình như Linh thức dậy . Nhưng dường như Linh chưa biết gì đang xảy ra . Ông Nam ngồi lên rồi cầm cặc mình nhét vào lồn Linh cái ót , dễ dàng ....

  Linh còn mê mang sau đường lưỡi của ông Nam quét qua lồn lên đít của mình , chưa kịp choàng dậy xem chuyện gì xảy ra thì như chợt tỉnh hẳn người . Khi con cặc ông Nam đút vào lồn cô . Linh xoay đầu lại nhìn thì thấy ông Nam . Ông Nam cũng thấy Linh tỉnh dậy thì ông bắt đầu giả mê sảng :

  ông Nam : vợ ơi vợ , em không được dọa bỏ anh đi nữa nha vợ , anh yêu em - mắt ông làm như trợn ngược mộng du . mà cặc ông thì nắc lia nắc lịa vào lồn di Linh .

  Việc Linh bị chịch đột ngột như vậy mà không đâu rát , rất trơn trượt , cặc Nam ních chặt trong lồn Linh làm Linh thấy dễ chịu . dần dần Linh bắt đầu sướng và ra dâm thủy . Linh nhìn anh rể , tưởng như Nam đang mê sảng vì thương nhớ chị mình. Tội nghiệp , nhưng anh rể cũng đang làm cho Linh sướng lồn . Nên Linh nghĩ thôi không sao , chắc sáng mai ổng quên cũng không biết gì . thế là Linh hưởng ứng chìa cái lồn về sau rộng hơn , cho anh rể đút cặc vào sâu hơn . Ông Nam nứng cặc nãy giờ , thấy em vợ không phản đối , ông nắc nhanh hơn và mạnh hơn . Linh rên ư hử trong miệng , nét mặt cũng đang sướng và phê lắm . Ông Nam hai tay ghì lấy hông Linh , thúc thật nhanh và mạnh , khí bắn xối xả vào lồn Linh . Linh cũng muốn hét lên vì sướng , cũng hơn năm rồi Linh chưa có chịch xã giao với ai, giờ anh rể làm Linh cảm thấy thỏa mãn , rất hài lòng . Linh quay lên nhìn Nam . Ông Nam lại làm bộ sướng lên , xong rồi ngã lăn ra giường ngủ luôn . Làm tinh dịch chảy tràn từ lồn Linh lên ga giường . Cô mau chóng lấy tay hứng nơi cửa lồn ù chạy vào phòng tắm rửa sạch . Sau đó quay ra , nhìn anh rể đang ngủ ngon lành . Linh mặc lại quần áo đi xuống dưới nhà ngó trước ngó sau cho linh cửu của chị .
   
 2. darmian1992

  darmian1992 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  67
  Hóng tiếp thôi
   
 3. Smile87

  Smile87 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  73
  Điểm thành tích:
  67
  Sướng thầy , con bé có đc lên giường với ông bố Chí kg nhỉ
   
 4. chuoihot83

  chuoihot83 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  32
  không có nha bạn . số phận Vân rất xấu . Ông Sơn sẽ chơi với vợ Chí , nhưng đó là phần 2 (trong một pic khác) . Phần 1 này viết xong rồi . đang tìm ý tưởng cho phần 2 thêm phần sinh động
   
  Smile87 and destroyer13 like this.
 5. chuoihot83

  chuoihot83 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  32
  Người ta thường hay nói : “phước bất trùng lai , họa vô đơn chí “ .

  Chí và Vân tiếp tục hành trình du ngoạn của mình mà không hay biết chuyện ở nhà . Ngày mà Chí và Vân ở Komtum thì quyết định xuyên Tây nguyên ra Đà Nẵng luôn . Rồi theo đường biển từ Đà Nẵng quay về Sài Gòn .

  Kiên định với kế hoạch phiêu lưu ký mà cả hai đề ra trong hứng khởi . Chí chở Vân theo đường HCM ra Đà Nẵng . Trên đường họ sẽ qua con đèo Lò Xo , con đèo cuối cùng nối dãy đất cao nguyên với đồng bằng vào tỉnh Quảng Nam .

  Đi tầm sáng đến gần 9h thì cả 2 đến đèo , thả hết con dốc con đèo này là sẽ chia tay Tây Nguyên . Nắng từ phía đông soi rõ từng tán rừng đầy sức sống . Sáng bừng mặt đường đẹp như một dãy thảm đen . Chí cố giữ tay lái và tay ga chạy vững vàng vừa phải . Vân thì luôn miệng trầm trồ nhiều khung cảnh đẹp . Đường vắng nên không khí mát rượi đặt trưng vùng cao ...

  Phía dưới lên có 2 xe tải đang gồng lưng gánh nặng vượt đèo . Chiếc trước do năng lưng quá nên bò đèo hơi chậm . Chiếc sau không biết vì gấp hoơn thế nào không thể chờ đợi thêm . Đường đèo hẹp chỉ vừa đủ 2 chiếc chạy song song nhau . Nhưng do nặng nên chiếc sau cũng không thể vượt nhanh chiếc trước 1 cách gọn gàng . Cố gắng lắm thì tài xế cái xe sau mới qua được hơn nữa thân xe thì đã tới góc ngoặc . phải đánh lái nhanh để chuyển vào trong ko thì lao khỏi vực . Xe to và nặng quá , không thể thao tác nhanh được . Hắn đã ủi sập một mảng taluy gần chục thướt trước khi cái xe quay được hết góc cua chữ Z .

  Phía trên xuống , Chí đang phiêu cùng không gian vắng vẻ với gió mát , không thấy được khúc cua chữ Z trước mặt . Chàng ta vừa đánh lái bên trái thì phát hiện ra cái xe tải lấn làn ngay trước mặt , chiếc xe lớn đang trở vào làn của nó nên Chí không thể dựa núi vì sẽ hút trực diện cái xe tải . Chàng nhanh chóng chuyển xe sang bên phải của mình và bóp thắng . Quán tính đổ dốc lớn nên cái xe Chí cứ lếch tiếp về phía trước . Trúng cái đuôi xe tải còn chưa qua hết đoạn cua . Cà hai người và xe văng ra khỏi đoạn taluy vừa bị ủi sập , lao xuống vực ...


  ****************


  Chí tỉnh dậy , thấy mình nằm trong Bệnh viện . Bên cạnh có một người phụ nữ trẻ đẹp ngồi gần . không phải Vân , Chí nhớ Vân , trong cơn mê man , Chí còn thấy mình đang làm tình với Vân , Chí bắn tinh xối xả vào đít Vân hết lần này đến lần khác . Thấy Chí tỉnh , người phụ nữ đứng dậy đi ra khỏi phòng bệnh .

  Sau phút ngỡ ngàng , Chí phát hiện mình đang bị băng đầu bằng một cuộn gạt lớn . Chân trái thì đang quấn bột , đau đớn không cựa quậy được . thế là phài nằm yên một chỗ chưa biết làm sao . Chí chỉ mong tin tức của Vân , lúc văng ra khỏi xe , Chí thoáng thấy Vân văng xa lắm . Giờ Vân sao rồi , sao không ai nói gì với mình .

  Được một lúc thì Chí thấy cửa mở , bác sĩ và y tá đi vào , cùng người phụ nữ lúc nãy .

  Bác Sĩ : chú em tên gì ?

  Chí : dạ , Võ Trọng Chí .

  Bác Sĩ : được rồi , sau 2 ngày tham khám và chữa trị . chú em đầu bị rách một đường do va phải phải cạnh thùng xe tải . không nghiêm trọng và đã cho khâu lại . Chân bị gãy xương ống chân nên đã được bó bột . sau 15-18 ngày có thể tháo bột . sau đó tập vật lý trị liệu là sẽ đi lại được bình thường . Còn đây là chị Thu , chủ chiếc xe tải gây ra vụ việc em bị tai nạn . Chị Thu sẽ chăm sóc em cho tới khi nào em bình phục hoàn toàn tại nhà chị đây . Vì hiện giờ chúng tôi sẽ cho anh xuất viện .

  Chí : thế còn Vân bạn gái tôi đâu ? Bác Sĩ ?

  Bác Sĩ : bạn gái anh không nằm trong viện này nên chúng tôi cũng không biết . Chị y tá đưa em Chí đây lên băng ca chuyển ra xe dùm chị Thu nhá . ( nói đoạn bác sĩ quay ra khỏi phòng không nói thêm gì ) .

  Chí được chị Thu và cô y tá dìu lên một chiếc sẽ Lexus sang trọng . Sau đó chị Thu lên lái cái xe đó chở Chí về nhà chị . Trên đường đi , Chí hỏi thăm : chị là chủ cái xe tải hôm bữa hả ?

  Thu : không phải , xe hôm gây tai nạn là của anh trai chị . Cũng anh chị cầm lái sáng hôm đó luôn , giờ xe bị giam và ảnh cũng bị tạm giam luôn rồi .

  Chí : sao lại giam xe và giam người luôn vậy chị ? Chí chợt sửng người : hay là , hay là Vân ...

  Thu : chị chia buồn với em , Vân không qua khỏi .

  Chí tối sầm mặt , đau đớn nhớ người yêu . Xe về đến nhà chị Thu mà đầu óc Chí quay cuồn vì tin dữ . Chị Thu dìu Chí bá lên vai đi vào nhà mà Chí như mê man không biết gì ...


  ************


  Chí thấy mình đang nằm trong một căn phòng lớn , với cái giường 1m8 rộng rãi , ga gối một màu tìm nhạt hợp với cái không gian phòng màu trắng sữa . Tivi máy lạnh đầy đủ rất dễ chịu . bên có cửa chắc là cửa phòng , bên phải là ai cái cửa sổ nhìn ra những ngọn cây cao đằng xa . Chí nghĩ chắc là mình đang nằm trên tầng cao . bên cạnh còn cái phòng kính , không ngồi dậy được để nhìn rõ , Chí đoán chắc là nhà tắm . Ở một không gian y như khách sạn cao cấp như vậy thật thích . Chí lấy remot bật tivi , màn hình tivi đang chiếu cảnh một đôi trai gái đang bú liếm như làm tình . ôi cái lồn nhẵn thính múp rụp của cô diễn viên đó thiệt là ngọt nước . Chí nghĩ phải chi mình được úp cái mặt mình vô đó mà nút , mà liếm thì đã biết mấy . Cửa phòng bật mở , Chí thấy Vân trong bộ đầm mặc nhà bước vào với ly nước cam còn hơi lạnh . thiệt là đã quá . Hớp ngụm nước , Chí chỉ Vân coi Tivi và đòi Vân bú con cặc đang cứng ngắt của mình . Vân mỉm cười kéo cái quần đùi Chí xuống , làm bật ra con ku cứng ngắt hùng dũng và hiên ngang .

  Vân ngậm lấy đầu cu của Chí , nghiến môi vài cái kích thích , rồi Vân ngậm sâu hơn , nút chùm chụp con ku ngon lành . Chí phê quá và lẩm bẩm “chân anh đau , không là anh nhét cặc vào đít em cho cả hai cùng sướng , aaaa....phê..... “ . Cơn sướng tràn lên não, tinh dịch bung bắn khỏi đầu ku làm Chí nhắm nghiền mắt tận hưởng . Phê ........... . Mở mắt ra định hôn Vân một cái , thì người Chí nhìn thấy không phải là Vân . Mà là chị Thu chủ nhà .

  Chí thấy chị Thu đưa tay bịt miệng nhưng cũng không ngăn được dòng tinh dịch tràn khỏi môi . Chị Thu nhanh chóng chạy vào nhà tắm . Chí định thần lại . không gian cũng như trong mơ Chí nhìn thấy . Chỉ có cái Tivi là đang phát nhạc nhẹ . Nhìn xuống thân mình , cái quần đùi bị tuột xuống đùi , con cặt vẫn còn tênh hênh , nhoe nhép nước miếng và tinh dịch hòa lẫn . Vậy là chỉ có người là khác , còn cặc được nút nãy giờ là thiệt ... ôi phê và sướng vãi Chí tôi
   
 6. darmian1992

  darmian1992 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  67
  Hay lắm tác giả ơi...đợi phần tiếp theo
   
 7. Xe-ko

  Xe-ko Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  183
  Điểm thành tích:
  67
  Hóng tiếp! Truyện hay quá!
   
 8. JennyLaw

  JennyLaw Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  37
  Hóng tiếp thôi, hay quá trời
   
 9. chuoihot83

  chuoihot83 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  32
  Sau khi súc miệng thì chị Thu cũng bước ra lại gần Chí kéo ghế ngồi . Nhìn chị cười tủm tỉm làm Chí cũng bớt hoang mang .

  Chí : chị Thu , nhà lỡ có ai lên đây nhìn thấy thì sao hả chị ?

  Thu : em đừng lo , đây là nhà riêng của chị , chỉ có mình chị sống đây thôi . Còn văn phòng cty chị nằm trong thành phố Komtum . Không sao đâu .

  Chí : thế chị không có chồng con gì sao ?

  Thu : trước chị có chồng , ổng nghiện ngập xì ke ngày càng nặng nên chia tay rồi . nghe nói có lệnh truy nã vì ổng buôn hàng trắng nên ổng chạy qua Lào luôn rồi . hơn 1 năm nay không có tin tức gì .

  Chí : vậy anh chị chưa có con luôn hả ?

  Thu : Ừ , cưới nhau xong chị mới biết ổng thích hút hít hơn là thích chị , vợ chồng cũng ít khi gần gũi vì chẳng biết ổng đang phê thuốc ở cái ks nào . sống như vậy thì phải chia tay thôi .

  Chí : còn chuyện vừa rồi ?

  Thu : chuyện vừa rồi là chuyện gì ?

  Chí gãi đầu lý nhí : chị vừa ngậm ku em làm em sướng quá !

  Thu : sướng thiệt hong ? chị thấy em nằm mê man mà con cặc cứ đội quần lên . kéo quần xuống coi thì nó căng mọng và cứng ngắt . sợ khí tràn ngược vô não em nên chị giúp em xả bớt đó . (cười tinh ranh)

  Chí : em cám ơn chị !

  Thu : có bạn gái đèo nhau đi chơi , chắc đụ nhau giữ lắm hổm rày nên con ku em 1 ngày mà thiếu đụ là nó lại căng lên vậy đúng ko ? chơi quen rồi mà .

  Chí : vậy là mấy hôm em nằm viện với về đây ngày nào cũng vậy hả chị ? Chí đỏ mặt

  Thu cũng đỏ mặt : ừ , có ngày 2 - 3 lần mới chịu nằm yên . nhiều quá làm tôi nghẹn nuốt hết 2 lần . ớn muốn chết .

  Chí : vị nó thế nào hả chị ?

  Thu : sệt , ngai ngái . Như ya ua vậy .

  Chí : em xem phim thấy người ta cứ nuốt thôi có sao đâu . nghe nói cũng bổ dưỡng đó .

  Thu : bổ thiệt hông ? đừng nghĩ tôi dân miền núi mà xạo tôi nghen .

  Chí dã lả xạo : thiệt , em đọc trên mạng nghe nói tinh dịch người đàn ông sẽ làm người phụ nữ xinh đẹp hơn đó .

  Thu lườm mắt cảnh giác lời Chí : việc này là coi như chị đang khắc phục hậu quả của tai nạn vừa rồi nghen . Thôi uống mấy hộp yến chị để đầu giường mà dưỡng thương . Chị lên cty làm việc đây . Tối chị về mua đồ cho ăn .

  Thu bước ra khỏi phòng mà lòng thấy vui thích . “thằng nhóc con này đẹp trai như diễn viên điện ảnh , tướng tốt . Chắc mình phải gài nó làm chồng mình mới được . mà không biết nhà cửa gia đình nó thế nào . thôi để từ từ tính “ . Thu xinh đẹp , có vẻ hiện đại nữa , vì cô là chủ một cty xuất nhập khẩu nông sản cũng có cỡ . Chỉ vì thằng chồng bệ rạc mà cô phải cô đơn . mà lý ra người như cô thì không thể cô đơn được . Chồng cũ của cô cũng đẹp trai đẹp tướng 9-10 với Chí . nhưng vì nghiện ngập không dứt ra được nên đành chia tay nhau thôi . Thu cũng thuộc kiểu phụ nữ dâm đãng , đang muốn có con mà không có tinh trùng phù hợp . thằng chồng cứ phê thuốc là mềm ra như bún . chả làm ăn gì được . Nay lượm được cậu Chí này , đẹp không thua gì chồng Thu , mà trẻ hơn nữa , tinh lực vô biên , rất hợp với ý Thu .

  Thu bước ra khỏi phòng , Chí lại nhớ về Vân , Chí nhớ lại là Thu nói Vân không qua khỏi , vậy là Vân chết rồi ư ? Vân chết rồi mà chưa thực hiện được mong ước là có con với Chí . Với cái lồn còn trinh chưa được ai khai phá . Thiệt là đau xót , chưa biết sướng thân , hay được lên đỉnh như bao phụ nữ khác . chưa được và chưa được nhiều thứ nữa . Chí đau buồn nước mắt lăn trên má rồi lại ngủ thiếp đi .


  ********************


  Hôm nay là ngày đưa vợ Ông Nam đi an táng . Theo đưa linh cửu có Linh , Mỹ và hơn chục đồng nghiệp xóm giềng . Đến nghĩa trangthủ tục nghi lễ cũng làm mọi người phơi một trận nắng khốn khổ .

  Quay về đến nhà thì ít tiệc bánh trái gọi là tạ lễ mọi người theo đưa đi an nghỉ . Nhưng ông Nam xin kiếu mệt lên phòng nằm nghỉ . Nhờ Linh coi dùm trước sau khách khứa cho chua đáorồi hẵn về . Ông lên phòng tắm sơ qua cho mát mẻ rồi lăn ra định ngủ .

  Có tiếng gõ cửa phòng làm ông Nam ngồi dậy ra mở cửa . trước mặt ông là Mỹ , trẻ trung , nhễ nhại vì trưa nắng mệt , nhưng đầy sức sống . Ông Nam liền quàng tay qua eo ghì người đẹp vào phòng hôn ngấu nghiến , tay không quên đẩy cửa lại vội vàng . Mỹ ngửi thấy ông Nam vừa tắm xong , cơ thể thơm tho . Liền đưa tay vạch cái khăn choàng tắm ra ngậm ku ông Nam mà mút chùm chụp . Thiệt là đúng nơi đúng lúc . Ông đang muốn xã khí tồn làm tức ku ông mấy hôm nay bận rộn việc ma chay .

  “Giờ là của đôi ta Mỹ ơi , em đẹp lắm . Bú cặc anh đi Mỹ ........a .......thích thật ...... !” ông Nam đang tận hưởng với người tình . Tay ông cũng nhanh nhẹn luồn vào cái quần lưng thun của Mỹ mà tìm lỗ , tìm lồn . day day cho sướng tay , và sướng lồn của Mỹ .

  Mỹ ngồi dậy phản đối , không cho ông móc lồn nữa . Mỹ tự trút hết quần áo của mình khỏi cơ thể . Nàng không thích móc móc tay như thế . Nàng quay thế 69 , ngồi hẳn cái lồn nàng vào miệng ông Nam .

  Mỹ : liếm lồn đi anh , bú lồn em đi anh , em không thích móc bằng tay ........ưm ........ haz....... ; rồi Mỹ cúi xuống tiếp tục ngậm cặc ông Nam . Mỹ rất thích cái trò này , nên nàng bú liếm say xưa .

  Phía dưới nhà , mọi người sau khi khăn lạnh nước ngọt thì cũng dần tan về hết . Linh cũng không quên đưa tiễn và cảm ơn từng người một . Thưởng riêng mình 3 cái khăn lạnh lau mát người , vì có để lại chắc cũng bỏ sọt rác . Linh có phần tươi tỉnh lại . Khách đã về hết , Linh định lên báo anh rể tiếng rồi mình cũng về . Lên hết cầu thang thì Linh nghe có tiếng động phát ra từ phòng anh rể . Linh đến gần thì thấy cánh cửa chỉ khép hờ chưa sát .

  Linh đẩy nhẹ cho khe cửa rộng hơn chút để dễ nhìn vào . Cảnh tượng trước mặt Linh như là một cảnh phim đang quay chậm , cảm giác của Linh như là cảm xúc của Mỹ vậy . Mỹ đang xoay người ngồi chồm hổm đối diện với ông Nam . một tay tựa vai ông , tay kia cầm con cặc ông Nam do tìm cái lồn của mình . Ấn cái đầu cặc vừa qua khe lồn . Linh đứng ngoài chợt đưa tay túm lấy cái lồn mình qua chiếc đầm dài quá gối màu đen . Linh dù tay không chạm trực tiếp vào lồn mình nhưng cô cảm giác được dâm thủy đang chảy tràn làm ướt quần lót cô . AAaaaaaaa.......... Linh ở ngoài cũng đang phê , Linh nhớ lại 3 hôm trước , cũng con cặc đó ghim nít chặt vào lồn mình . Linh lại càng nứng hơn . nhìn vào trong , Linh thấy Mỹ đang nhấp nhổm mông , hai mép lồn của Mỹ cứ bám chặt lấy thân cặc ông Nam mà trượt lên trượt xuống . Linh cảm nhận được lúc Mỹ hạ hết người xuống giống như đầu cặc ông Nam vào điểm G của Mỹ , làm Mỹ quần quại sàn sàn mông với mong muốn được chà được chạm điểm G nhiều hơn . Linh vén đầm lên định thò tay day day hạt le cho phê , cho đã . Nhưng lại thêm cái quần lót vướn víu , một tay cầm cái đầm , 1 tay vén quần lót . vướn víu không sướng gì hết .

  Bực mình , Linh bỏ đi xuống dưới nhà chốt cổng lại . Nàng cũng tiện tay lột luôn cái silip khi quay trở vào và quăng lên sofa . với mong muốn lên xem tiếp cho đã . Linh bước nhanh lên cầu thang đến phòng anh rể . Ồ , cửa phòng đã đóng lại rồi . trong cơn bức xúc Linh nhanh tay gõ cửa . Rồi cửa mở ra là Mỹ . Linh thấy cả 2 đã áo quần lại chỉnh tề .

  Linh giả vờ : ồ , em chưa về à ? mọi người về hết rồi đó.

  Mỹ đi lại cạnh giường ông Nam .”lúc nãy em nghe thầy kêu mệt , nên em lên xem thầy có đau ốm gì không , sợ thầy đau buồn sinh bệnh “ .

  Linh nghĩ bụng (hai thầy trò giang phu dâm phụ này chịch nhau xong rồi làm vờ làm tịch đây mà)

  Mỹ tiếp : mà thôi em cũng về để thầy nghỉ ngơi ! chào cô em về .

  Linh : ừ , em đi xuống đi , cô xuống liền mở cổng cho em .

  Mỹ đi ra khỏi phòng , Linh cũng lay ông Nam vì biết ông chưa ngủ : anh Nam , Mỹ về rồi , em cũng về đây . anh nghỉ ngơi đi nha !

  ông Nam : ừ , cám ơn dì út , dì thong thả về nha .

  Linh quay đi , ông Nam liếc mắt nhìn theo cái dáng cô em vợ mình , nuốt nước bọt . “mình phải làm vài vở kịch nữa để mút luôn em vợ thôi . giờ phê dái rồi , ngủ thôi . “

  Linh đi xuống mở cổng cùng Mỹ ra về . Trên đoạn đường chung , cả hai cũng có trò chuyện . Trong cách ăn nói của Mỹ có nhiều điểm sơ hở của tuổi trẻ mà một người tinh ý như Linh sẽ nhanh chóng phát hiện . Linh thầm nghĩ , “chắc con bé này muốn cái gia sản của anh rể đây mà , để mình điều tra xem sau” .
   
 10. videoxxx

  videoxxx Mất Trinh Verified
  97/113

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  97
  ổn đó bác chủ, thần chym mà dc chị sếp đầu tư Bi Ve thì ngon
   
 11. monster0707

  monster0707 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  607
  Đã được thích:
  393
  Điểm thành tích:
  37
  Ra đều nha. Truyện hay quá
   
 12. phongcunho

  phongcunho Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  161
  Điểm thành tích:
  67
  hay quá tiếp bác ơi
   
 13. Smile87

  Smile87 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  73
  Điểm thành tích:
  67
  Quá ngon , có Linh với Mỹ luôn rồi
   
 14. chuoihot83

  chuoihot83 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  32
  Chí nghe tiếng mở cửa phòng , mở mắt tỉnh dậy thì thấy chị Thu về . Trên tay xách một bịch xốp như nhiều đồ ăn lắm .

  Chí : chị mới đi làm về !

  Thu : ừ , em thấy khỏe hơn chưa . Chị có mua đồ cho em ăn tối đây .

  Thu để đồ lên bàn , Chí không quên hỏi về những thắc mắc mà nó còn chưa biết câu trả lời .

  Chí : chị Thu , thế giờ tình hình của Vân như thế nào hả chị ?

  Thu : chị nghe nói là đang làm hồ sơ Pháp y . mà không biết tên họ cả hai em nên chưa biết làm sao . để mai chị lên công an hỏi xem .

  Chí : thế tư trang giấy tờ của chúng em mất rồi hả chị ?

  Thu : chắc là mất rồi vì bên Công An cũng không có . Chỉ thu hồi được cái xe của em cũng đã nát bét . Chị cho người mang lên hãng sữa chữa lại hết rồi . Chắc 1 -2 hôm nữa là lấy được xe về .

  Chí : em muốn gọi điện về cho ba mẹ. mất luôn điện thoại rồi . Em không nhớ được số , không biết sao gọi về .

  Thu : thôi , em gắng ở lại cho chân lành xương trước đi . khi nào tháo bột rồi chị đưa em về Sài Gòn tập vật lý trị liệu sau . Chứ giờ chân em không đi lại được cũng bất tiện .

  Chí : dạ cũng được ạ !

  Thu : giờ em cho địa chỉ nhà em trên Sài Gòn , chị có người trên đó . để chị gọi người qua báo sơ tình hình của em cho gia đình biết .

  Chí sáng mắt : ừ cũng được đó chị . Chị cho em mược giấy viết em ghi lại địa chỉ cho chị .

  Chí ghi lại thông tin nhà cửa cho Thu . để Thu cho người liên lạc với ông Nam báo tình hình tai nạn của Chí , nên chưa về ngay được . Chí cho ông Nam biết mình được chăm sóc tốt , hiện đang ở Komtum . Chừng 1 tuần nữa mới về cho ông Nam yên tâm .

  Thu : giờ thì tắm rửa rồi ăn tối đi nè . để nguội hết ngon !

  Chí : em phải tự đi tắm hả chị ?

  Thu : không , ý chị nói là em cởi đồ ra , để chị lấy nước lau người cho em sạch sẽ . chứ em to lớn thế , lại không đi được làm sao chị dìu nổi em . Cởi đồ ra đi !

  Thu quay vào nhà tắm , Chí nghe tiếng nước sả ào ào trong đó không biết chị làm gì . Thôi thì ngồi lên cởi áo ra đã . Chị Thu bưng ra một thau nước nhỏ ấm . trong đó kem 1 chiếc khăn . Mang lại gần giường nơi Chí đang ngồi .

  Thu : không cời hết ra ? còn làm bộ ngại ngùng nữa . quỷ thiệt !

  Chí đỏ mặt : em sợ chị ngại , dù gì đây cũng không phải nhà em , phòng em . Nên em chưa quen !

  Thu : 2 hôm 2 nằm bấ tỉnh trong viện cũng chị lau rửa mình cho em mà . chị thấy hết rồi , em không phải ngại . vả lại chị cũng phụ nữ từng có chồng rồi . cái gì mà chưa thấy qua -Thu cười có chút thẹn .

  Chí định thần lại tâm lý : vậy em không khách sáo nha , em sẽ coi như ở nhà nếu chị không thấy phiền - nói đoạn Chí cố nhổm mông tự tục quần xuống , nhưng vì cái chân đau còn bó bột cứng ngắt nên nó làm trong đau đớn và khó khăn . Thu nhanh nhẹn sang phụ .

  Thu : để chị giúp em , em chống tay nhổm người lên - Chí nghe vậy làm theo , Thu tụt quần Chí xuống đến gót chân , tiện tay nâng cái chân bó bột của Chí cởi hẳn luôn ra ngoài . Giờ trên người Chí chỉ còn có cục bột quấn cái chân gãy . không mảnh vải trên người .

  Thu lấy khăn nhún rồi bắt nước , lau khắp mình Chí . Chí nghĩ bụng : việc này mình có thể tự làm mà . Nhưng thôi để chỉ làm . Nhìn chị Thu thật là đẹp . Giờ mình mới nhìn rõ hơn . Chị Thu thật đẹp , dang gái 3x nên đầy đặn , múp rụp . không như mấy cô 17-18 ốm trơ xương . Đúng là phụ nữ thì đẹp theo kiểu phụ nữ . Con gái sao sánh bằng .

  Thu lau sau lưng , lau hai cánh tay rồi lau trước ngực cho Chí , nó thấy mát mẻ và sản khoái . lại thêm mùi thơm từ làn da thịt phụ nữ ở gần nữa . Nó bắt đầu nghĩ tới việc được chịch nhau với Thu , chắc là sướng lắm . Ý nghĩ đó làm con cặc nó cương cứng ngắt từ lúc nào . Thu lại nhún khăn rồi vắt , xoay người định lau tiếp phần còn lại trên cơ thể Chí thì phát hiện khúc gân của Chí đang ngẩn cao chào hỏi .

  Thu : đàn ông con trai đúng là hư thiệt , cặc cứ cứng ngắt thế này là ý làm sao hả trời - Thu làm bộ cười rồi lau tiếp xuống 2 đùi , xuống cái chân còn lành lặn kia .

  Chí cũng ma mãnh : chị ! lau như thế sao sạch hết được ?

  Thu liếc mắt Chí theo kiểu dâm đãng : tôi biết rồi , từ từ tôi lau hết . - Thu tiếp tục lau cái chân cho xong . Lúc này Chí mới nhìn rõ hơn ngoại hình , cũng như cách ăn mặc của Thu . Thu có mái tóc dày cắt ngắn gương mặt trắng sáng cộng với nét thanh cao của người giàu có . Ngực nhìn qua lớp áo thun ôm sát người thấy to rất đẹp . Lúc cuối người lau chân cho Chí thấy có vẽ võng xuống . Nó nghĩ chắc là vú mướp dạng vừa , ngon thiệt . Thu lại đang mặc chiếc đầm nhỏ ngang đùi thôi , nhìn thấy cặp chân Thu trắng phau , tròn chịa chỉ muốn được cắn và liếm cho thỏa thích . Kiểu này chắc là mịn màng lắm . Nó mạnh dạn định đưa tay sờ thử . Đúng lúc đó thì Thu đứng dậy quay ra xả khăn , nên nó phải rút tay lại .

  Xả khăn xong Thu quay lại ngồi bên giường đối diện với nó . Thu lau phía trên đùi , rồi lau qua 2 bẹn . Con cặc cứng ngắt của nó cứ ngút ngắt như đang biểu tình . Thu lẩm bẩm “đúng là trai trẻ máu dâm mà” rồi Thu lau thân cặc cho nó , vì con cặc cứ giực giực nên một tay Thu cầm cố định lại , tay kia dùng khăn lau mọi ngóc ngách cho kỹ càng . Lau rồi Thu nhấc từng chân Chí lên lau qua khe đít ,rồi lau luôn 2 mông của Chí . Xong ... Thu quay qua vắt khăn (Thu biết Chí đang muốn gì , chỉ là một chiêu kích thích độ mạnh dạn của Chí) .

  Chí phản đối : chị ! xong rồi hả chị ?

  Thu : ừ , xong rồi em , mặc đồ lại đi !

  Chí : nhưng mà , con cặc em đang cứng ngắt thế , làm sao mặc quần vào được .

  Thu : thì chút nó mềm lại rồi mặc .

  Chí : chị Thu ! em năn nỉ chị , nó không mềm lại đâu . Chị giúp em với , nhìn chị đẹp thế làm sao mà nó xuống lại được .

  Thu tủm tỉm cười : thôi được rồi , để chị giúp em xả bớt .

  Thu lại ngồi như lúc nãy . Tay cầm cặc Chí sục lên xuống vài cái như thử độ căng . Rồi Thu cuối người đưa miệng ngậm lấy đầu cặc Chí , Thu từ từ nuốt con cặc Chí vào miệng.

  Chí : aaaa.........sướng quá .............. - lúc này trong Chí khôngcòn nhớ tới ai nữa . nó chẳng nhớ tới Vân , cũng không nhớ tới ba mẹ , dù ông Nam đang trông nó về từng ngày để báo tin dữ . Lúc này nó chỉ đang cảm nhận bờ môi của Thu đang ngậm lấy cặc nó . nó đang sướng điên người . Nó đang được một người phụ nữ xa lạ nhưng đẹp tuyệt trần làm tình với nó . Và nó đang muốn nhiều hơn thế nữa .

  Thu một tay nắm lấy thân cặc của Chí , miệng thì mút lấy mút để . Thu cũng đang sướng với con cặc xa lạ nhưng sung mãn . Lâu lắm rồi , hơn 1 năm rồi cô chưa chung đụng ai từ ngày chồng cô bỏ chốn . Thu đang mút cặc Chí say xưa thì cảm nhận được bàn tay Chí đang luồn vào váy mình . Bàn tay tham lam sờ soạn khắp đùi cô , rồi nó chạm tới lồn cô . Thu dang nhẹ chân cho tay Chí được tự do hơn .

  Chí được đà sờ mó không e ngại . nó phát hiện dưới cái đầm ngắn đó không có silip . nó sờ thấy đùi Thu hết sức mịn màng đúng như nó tưởng tượng , rồi nó sờ được 1 ít lông , nó lần mò được cái khe lồn của Thu đang ướt nhẹp . nó biết Thu chủ động hơi dạng chân cho nó thỏa mãn . điều đó càng kích thích nó hơn , và nó muốn nhiều hơn thế .

  Nó nghĩ và nó đòi hỏi : chị , mình chịch nhau đi . em muốn cả hai ta cùng sướng .

  Thu : được , chị sẽ cho em chịch .... Thu tiếp tục ngậm và sốc

  Chí nghĩ tới được chịch chị Thu thì nó đạt cơn cực khoái . Thu cảm nhận được khí đầu cặc Chí nở to hơn trong miệng Thu . Tay Thu bóp mạnh và sốc mạnh hơn . Chí bắn đầy tinh dịch vào miệng Thu , làm Thu sặc , nuốt hết một nữa , một nữa trào ra đầy thân cặc của Chí . Nó phê , thỏa thích , mãn nguyện ....

  Thu mau chóng đứng dậy đi vào nhà tắm , xúc miệng . Rồi ra lau lại con cặc của Chí cho sạch sẽ . Chí không quên đòi hỏi : “chị , mình chịch nhau đi chị !” .

  Thu : khiếp , mới bắn đầy miệng tôi mà muốn chịch tiếp liền à , đúng là trai trẻ có khác , dâm dữ vậy .

  Chí : thì lúc nãy chị nó sẽ cho em chịch mà .

  Thu : ừ , nhưng từ từ đi em , chưa phải bây giờ . Giờ chân em như vậy làm sao chịch được chị ?

  Chí : chị có thể cưỡi ngựa giúp em mà , chị ..... - Chí nài nỉ

  Thu : không được đâu em , chị ngồi lên chút chị máu là em gãy luôn chân còn lại đó - Thu lại gần véo vào mũi Chí nựng yêu thương - Khi nào chân cẳng lành lặng đi lại được đi , rồi chị chiều em . Giờthì ăn uống tẩm bổ vào cho mau khỏe , cho chị nhờ .

  Nói đoạn Thu mở cửa đi ra khỏi phòng . Chí nhìn theo trong tiếc nuối nhưng cũng mừng thầm hy vọng . Thu đi xuống dưới nhà mở tủ lạnh tìm nước uống , cho hạ cơn hỏa mà cô đang cố kềm chế . thằng nhóc này , nó móc móc làm mình nứng bỏ mẹ . ........ a ...... . Thu thò tay day day hột le nơi lồn mình . Cô tiện tay lấy trái dưa leo trong tủ lạnh rồi đi thẳng về phòng mình ........
   
 15. darmian1992

  darmian1992 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  67
  Hay lắm tiếp đi tác giả
   
 16. Smile87

  Smile87 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  73
  Điểm thành tích:
  67
  Chí ơi lẹ khỏi bệnh còn chịc nữa
   
 17. gauvenus1996

  gauvenus1996 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  lẹ chí ới..hóng quá hóng :))
   
 18. chuoihot83

  chuoihot83 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  32
  15 ngày sau tai nạn , cũng qua 18 ngày mẹ Chí mất mà nó không biết . Bên công an cũng đã có kết luận điều tra về tai nạn . Mà tai nạn là điều không ai mong muốn . Phần bên nhà Thu cũng đã cố gắng hết sức để khắc phục hậu quả . Anh trai của Thu bị phạt một số tiền lớn , kèm với đền bù cho gia đình Vân 1 khoản , kèm theo bản án 12 tháng tù . Thi thể Vân cũng đã được chuyển về cho dì dượng, mẹ Vân hay tin thì cũng trên đường bay từ Pháp về .

  Lúc này Chí đã khỏe hơn nhiều , nó có thể đi cà nhắc một chân cùng với đôi nạn . Hằng ngày nó vẫn được Thu chăm sóc từ cái ăn cái mặc . Lúc nứng thì được Thu ngậm cặc cho xả khí . Nhưng bản chất người đàn ông thì nhiêu vẫn chưa thể đủ được . Nó không ngừng đòi hỏi Thu cho nó chịch . Thu thì không phải không muốn , mà muốn giữ cho nó lành lăn trước . Thật ra cô cũng nứng lồn suốt 2 tuần qua mà cố gắng kềm chế . sợ dục tốc bất đạt .

  Sự khiêu khích từ cử chỉ đến cách ăn mặc của Thu ở nhà cũng phần nào làm cho Chí càng thêm muốn chịch Thu . Lúc này nó quên hết Vân rồi . Trong đầu nó lúc nào cũng là hình ảnh của Thu , với chiếc áo trễ cỗ , cúi cúi trước mặt cho nó dòm vú . Khi thì đầm ngắn tới gần bẹn , tới 1 cái nhấc chân cũng khẽ nhìn thấy bờ mông . lúc thì đầm ngủ hở hang .... Thật ra đó cũng là cách Thu ăn mặc hàng ngày lúc chưa có Chí đến . Vì Thu sống có 1 mình từ ngày chồng bị truy nã bỏ chốn , mà trước đó cũng ly dị nhau rồi . Nên cứ thoải mái nhất có thể .

  Nhưng sự thoải mái đó lại là niềm khiêu khích mãnh liệt với Chí .Làm nó càng cồ ăn uống nghỉ ngơi cho thật nhanh khỏe lại đôi chân để còn được chịch Thu . Giờ có tháo bột ra thì chân vẫn chưa đi lại ngay được , lại phải tập VLTL một thời gian nữa . làm sao nó có thể chờ , làm sao chờ lâu như vậy được khi cơn nứng cứ săm lấn nó mỗi khi nhìn thấy Thu về nhà .

  Chiều tan sở làm , Thu về nhà với ít đồ mua ngoài tiệm . Thu lên phòng Chí gọi cho biết Thu đã về .

  Thu : hôm nay chi mua ít sâm về tiềm cho em uống mau khỏe nè . Tắm rửa đi , chị xuống bếp hầm sâm cho em uống .

  Chí : chị tắm cho em đi !

  Thu : tự làm được thì tự tắm đi , chị xuống hầm cho nhừ mới ra chất bổ được .

  Nói rồi Thu xuống thay đồ nhà rồi vào bếp

  Chân Chí cà nhắc quấn bột nhưng đã tự sinh hoạt được rồi . Nên nó cũng không khó khăn gì mà tự làm sạch cơ thể . nó gắng lau thật sạch con cặc nó để chút cho chi Thu ngậm . Nó nghĩ vậy là nó lại cứng cặc . mặt quần không tiện . thế là nó chỉ mặt có chiếc áo thun ba lỗ . Tòng ngòng chóng nạn lếch xuống bếp xem chị Thu đang làm gì . Rồi nó nghĩ nó sẽ làm chị Thu bất ngờ khi thấy nó nên nó cố gắng đi xuống nhẹ nhàng nhất có thể .

  Từ lưng chần cầu thang , nó thấy chị Thu đang đang sắc sắc chặt chặt gì đó . quay lưng về phía nó nên không thấy nó đang rình mò . Nó thấy chị thật đẹp , mà chị Thu đúng là đẹp nhất ở cái tuổi 3x mà nó từng thấy . 1 quý bà doanh nhân mà , biết ăn vận , biết giữ dáng giữ da . 3 vong đâu ra đó đàng hoàng . ở nhà lại ăn mặc sexy nữa . Con cặc nó lại giực giực ngút ngoắt như đang tìm lồn . Nó thấy thu mặc cái mini jum mà nó vẫn thấy vài lần , với cái áo thun 2 dây đơn giản . Nó nghĩ thầm sau 2 món đó chắc là trơn chu không còn gì .

  Nó chợt nãy ra ý định làm liều . nó tiếp tục ròn rén bước về phía Thu , khi cô cứ quay lưng lại với nó , xao xao, nếm nếm gì đó bên nồi sâm đang bật lửa nhỏ . Thu chú tâm vào việc đến mất cảnh giác xung quanh , mà nhà Thu mà , sao cô phải cảnh giác ? Chí tiếp cận Thu từ phía sau , nó vừa cà nhắc vừa ma mãnh mừng thầm là Thu không phát hiện . Khi đã tiến tới đủ gần để thật hiện ý đồ của mình . Nó không quên đưa tay lên miệng trét 1 đống nó bọt vào cặc nó . Trời thương nó hay sao mà vừa lúc Thu cúi xuống định lục lấy cái chén . Mông lồn Thu chìa ngay trước mặt , thế là con cặc nó mau chóng ấn vào . Ót ...............

  Thu bất ngờ như vừa có khúc thịt săm nhập vào người , quay mặt lại thì thấy Chí 1 tay chống nạng , 1 tay giữ mông mình , hẫy hẫy con cặc vào lồn mình . Thu không thèm đứng lên mà giữ nguyên tư thế như vậy cho Chí nắc .

  Thu bắt đầu cảm nhận được cơn sướng khoái , cô rên khẽ , bậm môi , thở mạnh .

  Từng đường gân trên thân cặc Chí chạy trong lồn , Thu điều cảm nhận được hết , vì cô cũng nứng lâu rồi . Giờ bật ngờ bị hiếp dâm như thế , đúng là trời chìu ý Thu mà . Việc suy nghĩ bị hiếp dâm trong lúc nấu nướng làm Thu mau chóng đạt được khoái cảm tột đỉnh . Cô mong ai đó đẹp trai bặt hiếp cô từ lâu rồi , từ lúc cô 15-16 tuổi kia . Nay 32 tuổi rồi mới được hưởng cảm giác như thế làm Thu thỏa mãn tột đỉnh .

  Chí cũng vậy , việc được con gái chìu quen rồi . nay phải lén lút hiếp dâm người cưu mang mình . Người tuyệt đẹp mà nó mong muốn chịch từ lâu . làm nó cũng vội vã , vội vàng như sợ cái lồn Thu sẽ chạy đi mất . Nó nhanh chóng bắn đầy tinh trùng vào lồn Thu như cách để đóng đinh, ghim đó là cái lồn của mình . Trong chưa đầy 1 phút mà cả hai sướng khoái thỏa mãn .

  Chí rút cặc ra khỏi lồn Thu cười cầu tài. Thu cũng đứng ngay ngắn lại , làm số tinh dịch của Chí chảy tràn khỏi lồn Thu một mảng ướt .

  Được dịp làm con gái nũng nịu với người đàn ông đẹp trai mà Thu mong ước từ thời thiếu nữ : “anh , anh hư quá à . Anh phải cưới em làm vợ đó !”

  Chí lại cười cầu tài : phải cưới chị luôn hả ?

  Thu : còn chị nữa ? hiếp dâm người ta rồi . không cưới em là em kiện anh tội hiếp dâm đó .

  Chí há hốc mồm xanh mặt : kiện hiếp dâm luôn hả ?

  Thu : ừ , vì Chí giao cấu với Thu mà chưa được sự đồng ý của Thu

  Chí : sao đổi cách xưng hô lia lịa vậy ? mà em có làm chị sướng không ?

  Thu quả quyết : sướng hay không là chuyện của em , giờ anh quyết định đi . hoặc là anh cưới em làm vợ hoặc là em kiện anh hiếp dâm .

  Chí cũng không muốn từ chối , chỉ là bất ngờ với cách nói chuyện của Thu . Người như Thu mà nó cưới được thì là phúc của nó chứ chẳng chơi . Nhìn Thu rất xinh đẹp và không hề già so với tuổi của Chí . “cưới ..... em ! nếu em không nói chơi thì chúng ta tiến hành thôi” .

  Thu coi như bắt được Chí , nam thanh niên trẻ đẹpnhư Thu mong muốn . Còn Chí bắt đầu nghĩ về ông Nam . không biết ông Nam sẽ phản ứng ra sao khi nó sắp có vợ .
   
 19. videoxxx

  videoxxx Mất Trinh Verified
  97/113

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  97
  cao trào ngắn quá, dễ khiến a/e Quất Ngựa Truy Phong đó
   
 20. gauvenus1996

  gauvenus1996 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  đồng ý cưới rồi quất tiếp thôi hê hê...nhanh bác ơi
   
/** Ads bottom mobile**/