1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Chuyện đang xảy ra

Thảo luận trong 'Nhật Kí Mây Mưa' bắt đầu bởi Hoa_Công_Tử, 2/12/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Hoa_Công_Tử

  Hoa_Công_Tử Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  32
  Chào các cụ đồng dâm!
  Hôm nay mệt mỏi vì công việc và e người yêu cứ giận hờn suốt ngày nên kể cho các cụ nghe 1 câu chuyện có thật đang xảy ra với tôi để giảm stress và chi sẻ với các cụ.

  Tình hình là thế này các cụ ạ: Chỗ e vừa rồi có tuyển dụng nhân viên kinh doanh và bán hàng, e được ủy quyền của Giám đốc để sơ tuyển và phỏng vấn vì là Trưởng phòng KD...
  Trong số các e đó có 1 em ngon nhất ngay từ lúc vào phỏng vấn đã đánh mắt đưa tình với e và có vẻ như e ấy đã kết e ngay từ cái nhìn đầu tiên các cụ ạ

  Lúc đầu e cũng chẳng có ý định tán tỉnh gì vì thực sự là e đang yêu một cô xinh nhất nhì công ty và cũng rất hợp trong chuyện tình dục, nói thật khi làm tình với người yêu e thì chẳng bao giờ e cảm thấy chán cả.
  Thế rồi công việc e là người phụ trách e nhân viên kia nên cứ phải tư vấn qua ĐT, nhiều lúc e nó cứ nhắn tin gọi điện lấy cớ trao đổi công việc...

  Rồi dần dần e và e nhân viên đó sms cho nhau nhiều hơn, nói thật là ở cương vị của e lúc đầu xác định là đéo dám xơi e nó vì làm cùng mà e nó cũng biết e có người yêu rồi. Nhưng ở đời đúng là gái nó chăn thì chạy đâu cho thoát

  Một hôm cả phòng đi ăn thịt chó, mấy thằng nhân viên nó biết tỏng e nó thích e nên bố trí ngồi cạnh tiếp rượu... Rượu say say, người lâng lâng thế là đèo e nó lòng vòng không về công ty mà giông thẳng nhà nghỉ khi e nó kêu nhức đầu

  Vào phòng e nó giả vờ say nằm im, e sờ soạng hôn hít e nó cũng giả vờ phản ứng chậm chạp....

  Làm " 2 điếu" rồi phắn về đi làm, mịa khỉ ăn xong rồi lại ân hận với người yêu các cụ ạ.

  Rồi hình như linh cảm thấy có chuyện nên người yêu e nó tra list ĐT và phát hiện ra e nhắn tin đến số đó nhiều quá nên điều tra. E cũng nhanh trí nói là liên hệ công việc nhưng từ đó cũng ko dám mon men nữa.. Nhưng khổ nỗi e nhân viên kia nó cứ đòi gần gũi e mà hiện tại e đang phải phục dịch 2 người phụ nữ thấy oải quá. Đêm qua ở bên cạnh e kia làm 3 cái về đi làm nhìn thấy người yêu cặm cụi làm việc lại thấy mình thật tệ.

  Bây giờ dứt ra khó quá, nó cứ bám theo em mặc dù nó biết thừa là ko bao giờ e bỏ người yêu em. E nhân viên đó vừa ngon vừa non, bỏ cũng hơi phí các cụ nhỉ nhưng để lâu thì vỡ mồm em mất.
  E có mấy cái ảnh làm tình của e nó hôm sau sẽ post trực tiếp tại thớt này, các bác chú ý theo doĩ nhé
   
 2. bad_boy20

  bad_boy20 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hix mình xin chia sẽ với cảm giác của bạn,mình thì cũng quen 2 em 1 lúc ngặt nỗi 2 em gần nhà nhau nữa chứ,mà mình xác định chỉ yêu em người yêu thôi,mà côn nhận cái cảm giác vụng trộm sướng chym lắm các bác ạ,nhưng mà cuối cùng mình đã dứt khoát đc với em kia sau khi dẫn em ý đi phá...thai.Sợ lắm các bác ạ,cũng may là em ấy nghe lời không để luôn là mình chết,mà nói luôn là em ý chỉ hơn 16t 2 tháng thôi.Sợ vãi đái ra luôn.Thôi cạch tới già .Cố gắn dứt ra đi bác ơi,tương lai và hạnh phúc nhất chính là làm tình với người mình yêu thương,làm tình 1 cách say mê ,quên cả không gian và thời gian chứ không phải là kiểu làm tình vụng trộm và tội lỗi,cái đó chỉ là cảm giác nhất thời thôi.Là 1 người đàn ông thì phải có bản lĩnh"chơi có chừng ,dừng đúng lúc" Chơi sao không biết nhưng phải biết đường về và chừa cái hậu về sau nữa,đừng vì cái chơi ấy mà huỷ hoại tương lai,sự nghiệp công danh.Chúc bác sáng suốt !
   
 3. izero

  izero Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  32
  bắt cá 2 tay là ko tốt đâu. theo em thì bác dứt với em nhân viên đó đi trc khi quá muộn
   
 4. InTheEnd

  InTheEnd Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  688
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  97
  bác share e nó cho a nông dân nào đó hay ai đó, tránh mặt e nó thì ổn thôi :D đừng để đến lúc mất ng iu thì hối hận hok kịp :mad2:
   
 5. zai_zai_88

  zai_zai_88 Dân Chơi Verified
  97/113

  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  97
  cái vụ này bác mà không nhanh trí giải quyết thì bác lai treo trym ở 1 mình đấy.1 là 1 và 2 là 2.quyết nhanh thôi.dình phải cái này la rất mệt đấy.sáng suốt lên nha bác.
   
 6. xoclohaitay

  xoclohaitay Dân Chơi Verified
  97/113

  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  97
  em có thằng bạn thân có nyêu lâu năm rồi, chơi nhau oai oái suốt mà vẫn đi tán tỉnh đứa nữa,nó cũng thuộc dạng con nhà đại gia chịu chơi.
  Hôm lâu lâu vừa rồi ngủ với con bồ mới,say giấc thì bị nó đọc trộm tn điện thoại,(thằng này cũng ngu ko biết xóa đi),biết chuyện nó làm um lên.Thằng này tính chạy làng thì thế déo nào con này cũng chẳng phải vừa,đéo biết nó làm cách nào mà biết sdt em người yêu thằng bạn em (chắc biết lúc đọc trôm tn) rồi gọi điện cho nó phun ra hết.
  Giờ con người yêu nó đang nằng nặc đòi chia tay,con kia cũng té :D
  nó đang kêu trời,vì em biết nó yêu em người yêu,bản tính lăng nhăng thôi.
  chuyện này gần giống chuyện của bác post lên cho bác tham khảo,giải quyết nhanh nhanh kẻo mất cả chì lẫn chài.
   
 7. hacklove0

  hacklove0 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Cái này thì tôi cũng có gặp trường hợp như vậy, tôi có 1 cách để bỏ em ấy nhưng bác phải chịu khó 1 tí. bác cứ giả bộ cua em nào khác trong công ty của bác và lơ là em này đi 1 ít. Em kia thấy bác có trăng quên đèn sẽ bỏ bác ngay, cách này hơi ảnh hưởng đến bác 1 chút vì mai mốt sẽ khó cua ghệ trong cơ quan nữa (mang tieng xấu mà), nhưng đối với đàn ông trong cơ quan thì k sao, người ta vẫn thông cảm được mà. Hehe, có thể gọi là hạ sách, nhưng 90% là sẽ thành công. COn gái mà là người thứ 3 nó sẽ không ghen với GF cua bác, nhưng bác cua thêm 1 em nữa, nó sẽ ghen và bỏ bác ngay.

  Có gì sai, anh em chỉ giáo.
   
 8. leecamel

  leecamel Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  117
  bác chủ thớt sao không update cái vụ em ở cơ quan trước đây nhỉ ? vụ đó giải quyết xong chưa bác ? giờ lại thêm vụ này....
   
 9. pisces198x

  pisces198x Xem Sex Lần Đầu Verified
  31/57

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  31
  Làm như bác e nó bực tức hay khi m làm việc mắng gì cấp dưới nó cái nó phun ra thì bỏ mẹ..................
   
 10. hacklove0

  hacklove0 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  không làm nó cũng đã nắm cán rồi, làm thử đâu có sao đúng không bác. COn không thì quay film lại, cùng lắm nó mà láo thì nói là anh đã quay film rồi, em mà làm quá thì anh tung ra, cùng lắm thì chết cả lũ. He he
   
 11. MaMa Tổng Quản

  MaMa Tổng Quản Dân Chơi Verified
  97/113

  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  97
 12. rosered1

  rosered1 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  31
  Bác nói thế thì lần em kia đã mất trinh vì thằng khác rồi, nó mồi chài và biếu không cho bác vì nó muốn lợi dụng vị trí của bác thôi. Thế thì bác phải lập kế để làm sao khi nó đang quan hệ với 1 người khác thì bác bắt gặp, bác sẽ có cớ là em cũng không chỉ có 1 mình anh, vậy thì em cũng chỉ là hàng thôi, và em không có quyền can thiệp vào đời tư của anh nữa. Cắt êm.
   
 13. mrooc

  mrooc Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  782
  Đã được thích:
  533
  Điểm thành tích:
  97
 14. kimanhkimanh

  kimanhkimanh Biết Quay Tay Verified
  97/113

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  97
 15. vinamen2011

  vinamen2011 Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  62
  Chuyện này quả thực là tương đối khó khăn đây ,vì nó là gái công ty . Bác chắc cũng là cao thủ trong chốn tình trường ,vậy mà lại ko thuộc nằm lòng câu : " Con thầy ,vợ bạn ,gái cơ quan " rùi . Thịt gà thì kể ra cũng ngon thật đấy ,nhưng khi hóc phải xương thì quả thật là khó gỡ . Mong bác tai qua nạn khỏi ,đúng là sướng thằng nhỏ thì khổ thằng lớn .
   
 16. Like Fuck

  Like Fuck Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  177/226

  Bài viết:
  733
  Đã được thích:
  2,146
  Điểm thành tích:
  177
  Cứ đưa info em í cho Like! Like giải quyết giùm bác cho!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
/** Ads bottom mobile**/