1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

chuyện éo le khó tả .xin giúp ??

Thảo luận trong 'Tâm sự - Chia sẻ - Tư vấn tình cảm' bắt đầu bởi damtac12, 4/12/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. damtac12

  damtac12 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  chuyện la như thế nay ạ

  em yêu mọt cô bé ở gần nhà cô bé ko xinh lắm nói chung la nhìn được . nhà cô bé thi không co ai o nhà cả bố mẹ làm xa nhà nha chỉ có hai chị em thăng em trai thi học cap ba suốt ngày chơi điện tư thằng này cũng quý em vì em cung hay cho nó tiền di chơi lên em có ngủ o nhà nó nó cung chẳng bao giờ bảo gì .

  hôm đó em xuống đay ngủ thi thấy có con bạn nó ở cùng xóm sang ngủ cùng {Con ban này em phai gọi bằng cô theo họ hang xa .} , trời lạnh thế là ba đứa ngủ cùng nhau {thăng em thì đi chơi điện tử đêm không về} . Đang ôm con người yêu ngủ thì no kêu nóng nó nằm giữa bảo em đỏi chỗ cho nó thế là em vào nằm giữa nhung không ô nó ngủ nữa . từ lúc đó không tài nào ngủ được . Tầm 2h sáng quay ra mò con bạn nó con này ngon vãi sờ hai trái bưởi của em nó không thấy bảo gì , bưởi của nó to mà săn ghê . sờ một lúc thì sờ xuống dưới ôi thôi con này có cái *** quá đẹp chỉ có vài cọng lông tơ mượt mà quá sờ môt lúc thì thấy ướt nhẹp à .thấy em nó cầm vao tay em mà không đẩy ra. người thi cứ ưỡn lên như để cho em móc sâu vào .sờ một một lúc nữa sợ con người yêu biết thì quay ra một tay sờ người yêu một tay sờ em nó thế la hai tay hai *** . sáng dậy tranh thủ con người yêu vào đanh răng rửa mặt hun em nó một cái thấy em nó hôn trả mà ớ cả người ra . Giờ chẳng biết làm thế nào các bác tư vấn giúp em :eek:ut:
   
 2. buocchanvodinh

  buocchanvodinh Biết Quay Tay Verified
  97/113

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  97
  Ôi chém[​IMG]
   
 3. xoclohaitay

  xoclohaitay Dân Chơi Verified
  97/113

  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  97
  đọc cứ thấy ảo ảo Vl :D
  làm đéo có chuyện móc lốp 2 em dc cùng lúc nhỉ,đảm bảo móc thì 2 em đều phải thức cả,có mà bác bị em người yêu vả cho vỡ mẹ alo.
  chút ý kiến các bác đừng chém ạ :D
   
 4. ambre_boss

  ambre_boss Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Có khả năng thật đấy. Ngày em học cấp 3 , hôm 20/11 họp lớp cấp hai, khoảng chục đứa đến nhà con người yêu em ( cùng lớp cấp 2 ) cơm trưa xong, đéo có chuyện gì làm rủ nhau kể chuyện ma. Thế đéo nào em ngồi giữa con người yêu em và con bạn nữa. kể một lúc là móc luôn 2 em. Mấy đứa ngồi vòng tròn trùm chăn ở giữa nên éo ai biết.
  Thằng nào chém cả họ nhà nó địt nhau trên bàn thờ
   
 5. damtac12

  damtac12 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  có thể bác không tin nhưng chuyện là thật tối qua gọi đien cho em nó nhưng em nó tat máy chưa gọi được
   
 6. damtac12

  damtac12 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  chào các bác báo tin vui cho các bác đây . hôm qua em gọi điện cho em nó rủ đi uống nước em no bảo phai học tối em bảo khi nào về thi đi .
  tầm hơn 9h em nó nhắn tin bảo hoc xong rồi thế la ra công trường đón em nó em nó đề nghị đi ăn ốc em bảo ok .
  ra ăn ốc em gọi chai rượu ra bắt em ý uống hai chén keke . xong tầm 11h đèo em ấy vào nhà nghỉ em ấy bao là về không bố mẹ lo em bao là gọi điện về bảo mai học sớm ngủ ở chỗ bạn.
  Vào nhà nghi nói chuyện xoay quanh mãi chuyen cuae em voi con người yêu em em bảo là het tinh cảm rồi chỉ là cần nhu cầu thôi xong ngỏ lơi yeu em nó . em đòng y nhưng chỉ hai đứa biết thôi bao giờ chinh thức chia tay con người yêu thì cong khai . hoá ra em ý cung x thích minh lâu rồi keke thế là em hon e ý e ý cũng đáp trả nồng nhiêt lắm xong chuyện gì xay ra thi các bác cũng biết rồi đấy .em ý không còn zin nhưng không hiểu sao hôm nay lai khoẻ thế từ 1h sang đến 11h trưa em làm tận 5 cái vừa hai đứa đi ăn cơm về em thì về nhà còn em đi ra cửa hàng post kết quả cho các bác đây từ nay giơ em ý nhắn máy chục tin nhắn cho em rồi kaka.

  bây giờ không biết làm thế nào với con người yêu mà phuc vụ kiểu này chắc em chêt non quá ma tính em lại ich kỉ không muốn chia xẻ cho ai cả . thui thi chắc la em lai phải sắp lại lịch phục vụ cho hai em thôi
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
/** Ads bottom mobile**/