1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Cuộc đời tôi

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi KhiKon, 8/3/18.

 1. KhiKon

  KhiKon Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  32

  Mới: ***Event thi viết truyện sex - truyện người lớn


  Như đã hứa hôm nay mình sẽ up bài do mình tự làm, chắc chắn sẽ không hoàn hảo như mình dự định vì đây cũng là lần đầu mình viết bài, nếu có lỗi hay phần nào chưa hay xin các bạn đọc góp ý thêm, để lại số điện thoại mình sẽ add zalo, đây chỉ là chap 1 và còn 9 chap nữa. Mong các bạn giúp đỡ! Và đây là bài viết của mình.
  Không biết phải bắt đầu câu chuyện thế nào nữa thôi thì cứ tự giới thiệu về bản thân trước đã. Mình tên là Nguyễn Như Ý sinh năm 1992, trong gia đình mình có 5 người (Ba, me, anh trai, mình, em trai), thật ra thì mình cũng không phải là con ruột trong gia đình nữa, lúc trước nghe mẹ kể lại là nhặc mình trong một bụi tre, lúc đó kiến bu khắp người. Rồi ba mẹ cũng thương nuôi lớn đến giờ và xem như con ruột trong gia đình. Cuộc đời mình lúc bắt đầu cũng diễn ra hết sức bình thường như bao người khác, được lớn khôn trong gia đình cũng có thể gọi là khá giả rồi một vài biến cố nhỏ diễn ra lúc mình vừa lên lớp 10.

  Mọi khi đi học về thay đồ xong rồi mình thường lên nhà trên ăn cơm. Đó là mọi khi, nhưng hôm nay lúc thay đồ vọi vã mình bỏ quên tiền trong túi không lấy ra. Lúc đó định quay lại toilet thì thấy đóng cửa mình lén nhìn vào xem có ai trong đó không, tại thường nhà cũng hay đóng của toilet. Ngay lúc mình vừa đưa mắt vào xem thì thấy một người đàn ông trung niên đang khỏa thân ngồi tên bồn cầu. Trên tay ông là chiếc quần lót mình vừa mặt lúc sáng nay. Giật mình chưa biết rõ chuyện gì mình quyết định đứng xem lén một tí nữa xem kết quả ra sau. Lúc này thì ông bắt đầu quay hướng đối diện với mình nhưng vẫn chưa thấy mình đứng ngoài cửa. Một lúc sau mình thấy một khúc thịt to giữa hai chân ông ngốc dậy, nhìn nó thật là gân guốt, ông từ từ đưa chiếc quần lót trùm lên khúc thịt ấy và bắt đầu vuốt lên vuốt xuống. Trong im lặng mình nghe được tiếng ông gọi tên mình một cách thì thằm: Ý… mút… tiếp đi em... Giật mình chưa hiểu ra chuyện gì diễn ra tiếp mình vọi chạy lên nhà trên ăn cơm như chưa biết chuyện gì xãy ra. Lúc chạy đi mình vô tình chạm phải cách cửa làm nó đung đưa (Không biết có bị phát hiện không nữa, lúc đo tim cứ đập thình thịch như muốn rớt ra ngoài). Ăn cơm xong mình xuống toilet để lấy bộ đồ đi giặt. Lúc cầm lên chiếc quần lót màu trắng mõng của mình thì thấy nó hơi ướt ướt có chất gì nhay nhay mình ngửi thử thì eo ôi mùi nó nòng kinh khủng, vội lấy nó đi rửa rồi sau đó mới giặt. (Sau nay có người yêu và có chồng thì mới biết nó là gì hihi).

  Rồi cứ thế lâu lâu mình giặt đồ thì lại thấy nó có cái chất đó mà nhiều khi có mùi khác nhau nữa, lúc đó mình cũng chả quan tâm đến. Đến năm lên lớp 11 cuộc đời mình xãy ra một biến cố (không có gì bậy bạ đâu nhá). Lúc này gần thi học kỳ II mình học bài khuya lúc đó trong nhà im phăn phắc vì chỉ có mỗi mình và ba ở nhà thôi vì mẹ và 2 anh phải đi phụ đám cưới của ông anh họ. Mình học bài mà chẳng biết đến thời gian gì cả, đến lúc gần 12h khuya thì mắt mình cứ như là mở không nỗi nữa, lúc đó quyết định xuống nhà lấy chay nước lạnh thật lạnh lên uống cho tỉnh ngủ. Lúc vừa bước xuống cầu thang thì lại nghe tiếng bạch… bạch…, chát…chát… (à quên kể nhà mình: nhà thì có 1 trệt 1 lầu, mình thì ở trên lầu cùng với anh và em trai, đương nhiên là mình ở phòng riêng còn 2 người kia thì chung phòng, có ba mẹ là ở dưới nhà thôi vì thuận tiện). Mình thấy phòng của ba vẫn còn mở cửa, tiếng vang càng lúc càng to hơn khi mình đến gần. Ghé mắt vào khe cửa thấy đèn trong phòng vẫn sáng, nhìn về phía chiếc giường thì thấy ba đang đứng ôm mong của một người phụ nữ đang bò trên giường nhìn kỹ một tí thì mới thấy đó là dì út em của mẹ. Mọi ngày trông dì kín đáo giờ không mãnh vãi che thân nhìn dáng dì cũng chuẩn lắm, nhất là cái eo thon và bờ mong to tướng. Dường như vẫn chưa ai phát hiện sự hiện diện của mình, mình cứ tiếp tục xem. Trong lòng có chút khó chịu vì ba… nhưng không thể nào ngừng xem cảnh này, nó quá mới lạ đối với đứa con gái lớp 11 như mình. Khoản được 15 phút thì ba nắm đầu dì lại kéo sát lại c* không biết làm gì nữa khoản cách xa quá không thấy rõ rồi dì năm bẹp ra giường miệng gì thấy nhép nhép cái gì kiểu như là ngon lắm vậy. Sau một phút thấy dì ngồi dậy liếm sạch mấy chất gì nhờn nhờn trên cu ba, sao lúc đó dì liếm thấy ngon quá trời như liếm kem vậy, đã vậy còn đưa vào mũi ngữi nữa. Trong phút giây đó mình chả hiểu gì, bất chợt nhớ tới bài thì còn phải học vội chạy đi lấy chai nước uống rồi học bài tiếp. Vừa ngồi vào bàn thì bỗng nhiên thấy trong quần lạ lạ, đưa tay vào sờ thử eo ôi nước gì nhớt nhớt (giờ mới biết nó là dâm thủy đó :p). Tiếp tục học được một tiếng nữa rồi đi ngủ rồi sáng đi thi. Đến chiều hôm sau mình nói với mẹ chuyện tối qua. Thì hai người lớn nói cái gì trong phòng đó sau đó mình chỉ biết là mình bị chuyển sang nhà nội ở với bà nội đến lúc học đại học. Trong thời gian đó mình có quen một bạn trai tên T, nói quen chứ mình cũng không muốn vì người đó nói là không yêu T thì T bỏ học rồi đủ thứ chuyện. Thôi mình buộc lòng quen đến năm hai trung cấp kế toán. Lúc này quen T thì cũng chưa có chuyện gì xãy ra. Chỉ như mấy đứa con ních nắm tay này nọ thôi.

  À đến năm này thì mình dọn phòng trọ tới một nhà được thuê, ở chung với gần 10 người, cũng trong ngôi nhà này mình quen được một người tên A. Anh ấy dạy mình rất nhiều, mà phải nói là huấn luyện chứ nhỉ. Mình rất thích mấy trò của anh hay gọi là nghiện nhỉ :p. Chuyện bắt đầu từ cái hôm mình dưới quê lên nhà trọ. Vừa đến nơi thì mình gọi ra mở cửa, thấy trong nhà bước ra một thanh niên, bụng thì mỡ lại còn không mặc áo còn ở dưới chỉ là cái quần xà lõn. Anh hỏi:

  - Em tìm ai?

  - Dạ em ở trọ phòng này, em quên mang theo chìa khóa anh mở cửa giùm em.

  - Anh mới vào ở nên cũng không biết nữa để anh gọi điện thoại rồi mở cho em.

  Sau hai phút thì thấy anh ra mở cửa cho mình. Haizz ở nhà một mình ăn mặc khiếp thặc :J)

  Cũng một dịp nữa mình vừa ở quê lên còn ngồi trên xe đò từ quê vào sài gòn thì mình thấy trời mưa rất lớn và rất to. (à quên mình thì ở Tiền Giang vào Sài Gòn học đến giờ ở lại đây luôn) đến lúc vào được bến xe chợ lớn thì trời cũng tạnh mưa, rồi mình đi xe bus vào nhà trọ. Khi xe vừa dừng lại mình bước xuống giật mình từ phía sau anh chạy xe đến về nhà không anh chở về luôn. Rồi mình bước lên về cùng anh (đến đây quả thật là có duyên với anh). Rồi tối tuy ở chung nhà trọ nhưng hai đứa cứ nhắn tin cho nhau suốt. Rồi một ngày trong lúc nói chuyện mình hỏi

  - Anh có yêu em không, có muốn làm người yêu em không? Em cho anh 3 ngày để suy nghỉ đó.

  - Em nói xạo bà cố luôn.

  - Không em nói thật đó em cho anh ba ngày để suy nghỉ đó.

  Lúc đó vừa hồi hợp vừa buồn vì mình thấy anh không nhắn tin lại… Đến hơn 12 giờ khuya thì anh nhắn tin.

  - Anh suy nghỉ 3 tiếng thôi không đến 3 ngày đâu nhưng anh quyết định là YES.

  Eo ôi lúc đó mình mừng phát khóc được. Tiếc là không thể chạy đến ôm anh được.

  Đến một ngày anh nói phải về quê mình qua phòng ngồi nói chuyện với anh, bống nhiên anh kéo mình lại. Hai khuôn mặt kéo sát vào nhau, mình hồi hợp quá chẳng biết làm gì, tay chân mình rung rung khuôn mặt mình nóng bừng như có lửa. Sau đó anh đưa miệng mình gần sát lại miệng mình. Được một lúc tự nhiên mình thấy có cái gì mềm mềm quấn lấy lưới mình, thì ra đó là lưỡi anh. Mình rung quá không biết phản ứng thế nào thôi để im anh muốn làm gì làm. Sau hai ba phút gì đó anh bế mình lại giường, mình như bị thôi miên không biết làm gì cả. Anh mở một nút áo rồi hai nút áo (nói chứ trước giờ chưa cho người con trai nào làm vậy mà anh giám mở ra…) gần đến cái nút cuối cùng thì có người về, mình vội mặc lại áo rồi về phòng (ngại chết được ấy). Rồi anh cũng về mình nhớ là đến tháng 03/2013 thì anh lại lên sài gòn làm. Hôm anh lên thì lại tình cờ chỉ có anh và mình ở nhà, anh chạy qua phòng nằm chơi cùng mình, dường như ý đồ lần trước của anh chưa thực hiện xong hay sao mà hôm nay muốn làm cho hết. Lúc đầu anh chỉ qua nằm cạnh mình rồi nói chuyện về chuyến về quê, mình đang thơ thẩn lắng nghe thì tay anh ở đâu ra mà đã nằm trong áo mình, anh cứ ve ve rồi xoe xoe cái đầu vú lúc đầu mình thấy nhột nhột được một lúc mình thấy trong người khó chịu lắm cơ, như chỉ mún xé toạt cái lớp vãi trên người để anh làm nhiều và mạnh hơn. Mắt mình lại lim dim (anh ấy như có phép thuật ấy, lần nào cũng như anh điều khiển mình). Tay mình không cầm nỗi cái điện thoại nữa. được một lúc tự nhiên mình thấy núm vú mình ướt ướt rồi như có con đĩa quần quanh nó vậy. Mở mắt ra thì eo ôi áo mình đâu mất tiêu rồi cái đầu anh giờ nằm trên ngực mình. Mình nhìn rõ là anh ngặm hết cả một bên vú mình vào miệng (ngực mình không to lắm nó vừa tay và săn săn, mà cái núm của mình to tròn và hơi đen đen :p), mà ngộ ghê lúc anh nút liếm vú mình thì trong quần mình lại khó chịu, mình mún thò tay vào xem coi có bị gì không mà ngượng quá. Đang suy nghĩ vu vơ bỗng nhiên anh dùng răng cắn nhẹ vào núm vú mình còn nhay qua nhay lại nữa, lúc đó mình không biết tả như thế nào nữa (giờ mới biết là sướng đó, lúc đó mình cảm giác cô bé của mình như tè ra vậy, ứa ra cái gì đó mình cảm giác rõ luôn). Trong lúc 2 vú mình được anh bóp nắn còn miệng thì bú liếm. Tay còn lại bắt đầu xoa bụng và eo mình (cảm giác thích thặc á, lúc đó lần đầu đê mê dễ sợ luôn), bàn tay anh nhưng con rắn ấy luồn lách đủ chỗ rồi anh nhẹ nhàng bò vào quần mình. Anh sờ đám lông mu sau đó xuống từng chút từng chút một mình cảm giác anh đã lướt tới hột le của mình (hồi hộp dễ sợ) anh dùng lại quay lên hỏi mình:

  - Em bị gì mà ướt hết nè? (Mình biết là anh biết nó là gì còn trêu mình, ngượng quá đi mất, mình cúi mặt vào gối)

  - Anh làm nó khóc còn hỏi em nữa anh đền đi chứ.

  Anh chỉ cười rồi không nói gì. Anh bắt đầu xoa xoa cái hột le của mình (mình thấy khó chịu trong người quá chừng tay mình cứ bấu chặc vào gói ấy). Bỗng dưng anh dừng tay lại mình mừng quá chừng, không ngờ anh dùng 2 ngon tay vào cái hột ấy xoe xoe làm mình trợn mắt luôn, mình cắn chặc cả răng, anh sợ mình cắn lươi hay sao đưa tay vào cho mình cắn (lúc bỏ ra in cả hàm răng mình trên đó thương anh ghê :*). Đang lúc như thăng hoa thì nghe tiếng chuông nhà, anh vội chạy xuống mở cửa còn mình thì mặc áo vào rồi xuống toilet rửa chim, ướt quá chừng hihi. Vào toilet nhìn vào gương cái măt mình còn đỏ bừng, chim mình thì cứ giật giật như muốn làm nữa, mà mình loay hoay không biết làm sao để chiều theo nó. Rồi mình bắt chước theo anh mà cũng không quen lắm vì chưa làm bao giờ (anh giỏi thật ấy). Mình kiểm tra cửa toilet đã khóa chưa, sau đó bước lại ngồi lên toilet, banh rộng chân ra, nhìn xuống thì mình thấy chim mình rỉ ra những giọt nước trắng hơi đụt nhỏ xuống thành giọt luôn, rồi mình đưa tay vào hột le bắt đầu xoa, cảm giác không được như anh làm, thấy vẫn còn khô lắm, mình đưa tay xuống lỗ chim mình quét lấy một ít chất nhờn đang tuông ra, bắt đầu xoa hột le mình, cảm giác đã được cải thiện minh lại được đưa vào sứ sở thần tiên, mình xoa càng lúc càng nhanh hơn, như vẫn chưa đủ vẫn thấy thiếu thiếu gì đó. Mình dùng 2 ngòn tay bóp mạnh hột le thì... vọt một cái chất màu trắng ra quá nhiều mình không ngồi vẫn nữa, nghiêng mình tựa lưng vào tường, ngồi im khoản vài phút thì mình nghe tiếng gõ cửa (quên mất ngồi trong này nãy giờ lâu quá), mình nghe giọng anh:

  - Em có sao không? Ngồi trong đó lâu vậy! (Sau này mới biết là anh cũng biệt ướt cu hihi mà anh nói không phải la tinh trùng chỉ là tinh dịch để bôi trơn thôi).

  - Em không sao! Em tắm gần xong rồi. (hihi)

  Thôi lúc này thì nó giật cho nó giật luôn mình rửa cho xong rồi ra nữa, lúc đưa vòi sen vào xịt thì eo ơi nó bắn vào chim làm mình tê tê theo con giật nó, hoãn hồn tắt nó luôn lấy cái ca múc nước rữa chim luôn (nếu không tới sáng hôm sau cũng không ra ngoài được đó luôn quá :p). Rửa xong mình chẳng muốn mặc đồ lot vào nữa, cứ vậy là ra ngoài luôn (mình thích ngủ mà không mặc gì trên người hết). Vào phòng nằm mình nghỉ trước giờ chưa ai làm cho mình khuất phục như vậy lỡ ngày nào đó thiếu anh sao mình chịu nỗi đây (lúc đó suy nghỉ vu vơ quá mừ :p), nằm được tí thì mình ngủ thiếp đi mà không biết, đến gần 18 giờ điện thoại mình rung lên, mở mắt không nỗi luôn nhưng vẫn cố ngồi dậy đọc tin nhắn. À thì ra đó là tin nhắn của anh:

  - “Tối nay đi chơi nha em!”

  - “Dạ nhưng đợi em tắm cái nha, em mới ngủ dậy thôi”

  - “Không phải lúc chiều em tắm rồi sao”

  - “À thì con gái đi chơi phải cho sạch và thơm chứ” (Ple… lúc trưa người ta tắm chim mà :p)

  - “Ok. Khoản 18 giờ 30 em ra trước nhà anh đón nha” (lúc này là do còn sống chung nhà mà 2 đứa chưa có công bố nên vẫn còn lén lút hẹn nhau đi chơi ấy mà, mắc công mấy người đó ghẹo ngượng lắm).

  - “Dạ vậy để em đi tắm”

  Đúng như hẹn, 18 giờ 30 mình đứng trước cửa nhà, anh thì lấy xe chạy ra, không ai để ý mình leo lên đi dạo cùng anh, ngồi phía sau anh cứ hỏi:

  - Lúc trưa anh có làm em sợ không?

  - Dạ không mà…

  - Mà sao?

  - Mà sao anh gan dạ trước giờ em không có cho ai đụng đến …

  - Đến gì em?

  - Anh biết còn hỏi.

  - Hehe. Trêu em tí mà. Em có thích không?

  - Không biết cũng không muốn trả lời. Cấm hỏi nữa.

  Chạy đến quán cơm thì anh dẫn mình vào ăn. Ăn uống no nê khoản 30 phút gì đó anh lại chỡ mình đi dạo từ Quận 6 mà lạc tới Bình Thạnh. Tự nhiên anh chạy vào một con hẽm nhỏ xíu trong đó cũng hơi tối. Rồi anh thắng xe lại tại một nhà nghỉ. Anh nói:

  - Tối nay mình ngủ ở đây nhé em.

  -… (quá bở ngở không biết trả lời thế nào).

  Rồi anh chạy xe vào, thuê một phòng trọ đến 12 giờ sáng hôm sau. Rồi anh nắm tay mình lên phòng (cứ như ngày đầu về làm dâu vậy, ngượng nghiệu chết được). Đến phòng mình cũng cứ ngơ ngơ vì trước giờ có đi bao giờ việc đầu tiên mình làm là mở tivi tìm phim Việt Nam xem, anh thì đi tắm.

  Tắm xong anh bước ra chỉ với chiếc khăn che ngang lưng quần, nhìn cặp vú anh tự nhiên mình muốn véo hai đầu ti của anh ghê :D. Rồi tới mình đi tắm, vào trong phòng mình cởi hết đồ tắm, anh không nói trước nên cũng không đem theo quần áo để thay (Lần đầu tiên theo trai :p). Tắm xong mình bước ra với bộ đồ củ, không có được tự nhiên như anh. Rồi mình với anh cũng nhau nằm xem phim. Đúng bộ phim mình đang theo dõi, đang đến lúc hay thì bất chợt anh cầm tay mình, tay anh thật ấm. Mình để im cho anh nắm, tiếp tục xem phim. Đến phút có con ma trong phim xuất hiện bỗng anh đưa tay mình cầm khúc thịt nóng hỏi, đang lúc phim hay mình cũng không để ý lắm, đến khi hết phim mình mới nhớ lại là trong tay đang cầm cái gì đó. Minh quay qua hỏi anh:

  - Anh đưa em cầm cái gì vậy T_T.

  - Cầm nãy giờ cả tiếng rồi mới hỏi hả?

  - Hihi. Tại phim hay mà. Mà cái gì vậy anh.

  - Em tự xem đi.

  - Thôi em biết không có gì tốt lành hết. Không biết đâu anh nói lẹ lên. Không là em bóp nát nó đó (vừa nói xong mình bóp thật manh, nhưng nó cứng quá mình bóp cũng không làm nó biến dạng mà nó còn giật giật cứng lên nữa, mắt anh thì nhắm nghiền lại kiểu như đang tận hưởng vậy)

  - Anh không muốn nói đâu muốn vợ yêu của anh tự khám phá thôi.

  - Ơ… ai vợ yêu của anh chứ.

  - Từ ai đang cầm của cuộc đời anh trong tay đó. Anh biết là em biết mà.

  Rồi anh bắt đầu ôm lấy mình. Nhìn mình thật lâu rồi bắt đầu hun mình. Cái hơi ấm của anh truyền qua cho mình từng nụ hôn mình thấy cảm giác đó hạnh phúc thật. Mình cũng muốn ôm lại anh nhưng tay mình bận mất rồi (à mà sao lúc đó mình ngốc ghê. Biết là anh trêu mình mà mình cứ cầm mãi cho anh hjx hjx). Người mình lúc đó lại nóng lên, hơi thở cứ gấp gáp không thở như bình thường được. Rồi từ đâu tay anh lại thò vào áo mình kéo vụt lên mình không phản ứng được luôn (lúc đó mặc áo thun nên kéo cái là bay ra mất tiêu, ngực mình lúc đó không to lắm nên còn mặc áo đôn ngực :p). Tiếp đến anh kéo phăn cái áo ngực mình ra. Đôi bàn tay to của anh nắm gọn hết cả vú mình vào, miệng thì vẫn đưa lưỡi qua cho mình nút (nói thật chứ thích nút lưới anh ghê, mỗi lần như vậy cứ nghe được mùi nho thích ghê), anh đưa qua bao nhiêu thì mình nút hết và hơn thế nữa mình cũng dùng lưỡi quấn lấy lưới anh. Hai chiếc lưới như muốn hòa với nhau cùng nhãy một vũ điệu sôi động vậy. Hôn nhau như vậy tất nhiên là nước bọt của anh và mình hòa với nhau và tràn ra ngoài chảy hết xuống cổ rồi từ từ lang xuống ngực mình, tay anh vẫn đều đều xoa vú mình (mình thích được anh xoe xoe núm vú hơn hihi – cảm giác thiệt khó tả mỗi lúc như thế). Rồi anh rút lưỡi ra làm miệng mình như thiếu thiếu gì đó vậy. Nhưng anh không dừng lại tiếp tục liếm xuống cổ mình, liếm sạch dòng nước bọt của anh và mình, rồi anh liếm sang hai bên tai, liếm vào lỗ tai mình, tại đó anh dùng lưới ngoài sâu vào. Lúc đó mình bị kích thích không chịu nỗi miệng mình bắt đầu lại ren ư ứ nhẹ nhàng (đến giờ mỗi lần anh liếm vào đó mình cũng như được thôi miên vậy), liếm bên trái rồi lại quay qua bên phải (lúc này hình như trong quần mình bắt đầu ướt mẹp hay sao đó, cảm giác trơn trơn như có cái gì ứa ra vậy), được một tí thì anh liếm dài xuống vú mình, liếm một vòng quanh từ ngoài vào trong đứng cái núm tự nhiên mình thấy chiếc lưỡi của anh đâu mất tiêu (mình cũng chưa muốn mở mắt ra nhìn, lúc này mình đang phê phê mê mê hihi, chỉ muốn nằm im cho anh làm mình sướng tiếp), đang phân vân từ bỗng nhiên mình cảm nhận một cái miệng thật to ngoạm vào cả vù mình nút thật mạnh rồi kéo ra từ từ đến cái núm vú thì không bỏ ra, mình cảm nhận được lúc đó chiếc lưới của anh như chiếc máy quạt vậy nó xoay tròn quanh vú mình làm mình không chịu nỗi cứ giật giật người lên, bên kia vú còn lại thì tay anh xoe xoe đầu ti mình rất nhanh (eo ôi lúc đó sướng biết mấy hihi) mình đang nghỉ tay còn lại của anh đang làm gì thì dưới quần mình có cảm giác như ai đang kéo chiếc váy của mình ra và len lõi vào chiếc quần nhỏ của mình. Lướt qua đám lông đen của mình (ôi nhớ đám lông đó thật giờ mỗi lần ra một tí là anh đè mình ra nhổ sạch, lúc nhổ nó vừa đau vừa sướng hihi.) hột le mình như chỉa lên đợi cái bàn tay của anh vuốt ve nó. Điều nó mong chờ cũng đã được đáp ứng. Anh dùng 1 ngón tay xoa nhẹ lên cái hột le của mình cảm giác tê tê thích lắm, miệng mình thì lúc đó chỉ có hả ra thôi như muốn được lấp đầy bởi cái lưởi anh, lúc đó anh mà đưa vào mình nút chắc đã lắm. Chưa qua hết cơn sướng thì tay anh không xoa hột le mình nữa mà bắt đầu là dùng hai ngón tay bóp lấy nó, rồi anh ây bắt đầu nhây nhây nó, mình muốn hãy cả người lên luôn được, chân mình tự nhiên co lên theo phản ứng lạ gì đó (giờ mới hiểu :p). Mình bắt đàu rên hơi to lên rồi. Lúc này anh bắt đầu dùng tay bịt miệng mình lại làm mình muốn rên to hơn nữa (cứ như bị hiếp dâm mà tự nguyện vậy). Theo một phản ứng tự nhiên nào đó tay mình bóp mạnh vào khúc thịt nóng hỏi ấy rồi bắt đầu vút lên kéo xuống nhanh và đều, tay mình cảm nhận được trên đỉnh đầu nó có một chất gì ứa ra nhờn nhờn, mình dùng tay quét lên một tí rồi đưa vào miệng thử (lúc đó mình cũng chả hiểu sao mình làm thế nữa), mùi nó hơi tanh nhưng nghe kích thích lắm rồi không hiểu sao mình nút luôn ngón tay của mình như lúc nút lưỡi anh vậy. Lúc này người mình tê hết cả rồi, chạm nhẹ chỗ nào cũng như điện giật vây. Rồi anh dừng lại rút hết mọi thứ trên mình về. Mình thì nằm hỗn hễn mà thở, được chừng năm phút gì đó thì tỉnh lại được tí lúc này anh ngồi lên người mình. Anh nói:

  - Nè, mở mắt ra nhìn đi cục cưng.

  Mắt nhìn bắt đầu mở nhẹ lên. Trùi cả một khúc thịt đưa vào mặt mình. Ở khoản cách này mình có thể ngửi được mùi tanh lúc nãy miệng mình như vô thức chảy nước miếng ra nhưng anh không biết.

  - Huk ý gì đây, tự nhiên đưa cái của nợ này vào mặt người ta.

  - Nãy giờ em bóp cổ nó làm nó xùi bọt mép nên giờ nó hỏi tội em nè.

  - Ơ… người ta có làm gì đâu tại anh đưa em cầm mà ple… (nghỉ lại lúc đó mình hứng tình quá mà bóp mạnh cũng không biết hihi tội cục cưng ghê.)

  - Giờ nó hỏi tội em đó chứ ở đó mà trốn tránh.

  - Không thềnh đó làm gì được em lêu lêu.

  - Ờ được, đừng trách anh nhé.

  Rồi anh dùng tay nhéo vào hai bên đùi mình, vừa nhột vừa đau mà hình như còn dư âm hay sao mà thấy sướng sướng, chim mình lại giật cái nữa ứa ra ít nước nữa rồi (lúc đó cứ sợ sau này không còn nước chảy ra nữa, lúc anh kéo tay ra khỏi quần mình thì mình thấy rõ mấy ngón tay anh ướt hết trơn).

  - Á đau quá, tha cho em đi, em chịu thua rồi đó.

  - Hehe ngoan, vậy giờ có thềnh cho anh không.

  - Vậy anh muốn em thềnh gì nè.

  - Hmm.. (cứ như giả vờ suy nghỉ vậy, miệng thì cười nham hiểm). Giờ em nhắm mắt lại, mà không được em ăn gian lắm (biết luôn, rồi anh kéo balo lại, lấy đâu ra cái bịt măt ngủ, rồi bịt mắt mình lại, ông này chắc âm mưu hiếp dâm mình từ trước rồi hjx hjx-tối nay phải hỏi tội ỗng mới được). Vậy là chắc ăn nhất. Lè cái lưởi ra (tất nhiên mình không làm rồi hehe), nhanh lên cưng. Lì phải không (anh lại nhéo hai bên đùi mình nữa huhu, mình phải lè ra thôi, vì giờ anh để tay lên đùi mình rồi lì là bầm luôn quá). Ngoan giữ yên như thế nhé (mình như nằm im chờ đợi điều gì đó thì bỗng nhiên đầu lưỡi mình được chạm vào cái gì đó nhờn nhờn cùng với cái mùi tanh mê hoặc ấy, mình giả vờ để im cái lưởi không thèm nhút nhích gì chứ trong lòng muốn liếm quanh nó lắm rồi hihi). Liếm nó đi em (như được cho phép mình bắt đầu dùng lưới quấn quanh nó, lưỡi mình tìm được một cái khe nhỏ, mình đẩy lưỡi liếm thẳng vào đó, mình đút mạnh mà không vào được), đừng cố đút vào em ơi không vào được đâu. (hihi nghịch tí thôi rồi mình lại tiếp tục liếm sạch chất nhờn trên nó, được một tí thì mình chỉ ngửi được mùi của minh thôi mình nuốt hết mất rôi T_T,đang thở thẩn thì bỗng nhiên ọt một tiếng mình như muốn ngạt thở, trùi ơi một khúc thịt thật nóng đâm thẳng vào miệng minh, làm mình giật mình vội kéo cái bịt mắt ra xem chuyện gì thì trước mắt mình là nguyên cái háng anh. Cu anh thì nằm trọn trong miệng mình) Hihi chào em yêu. Miệng em ướt át thật đẩy vào đây thích ghê luôn, anh gửi đây cho em cả đời nha :p. (mình lắt đầu liên tục, dùng tay đầy anh ra) Ok ok anh kéo ra liền em đừng vội hihi. (rồi anh kéo nhẹ từ từ, tự nhiên thấy tiếc tiếc dùng lưỡi quấn lấy cái đầu nó một lần nữa.)

  - Huk… tự nhiên đẫy mạnh vậy nghẹt thở anh biết hông?

  - Hihi làm em ngạc nhiên đó mà.

  - Ngạt thở thì có đó huk, mà anh gan ghê nha giám đưa zô miệng em hé, em mà cắn cái là ăn luôn đó nhé hehe.

  - Hehe anh biết em không nỡ đâu mà. Nãy giờ em chưa nhìn rõ cu anh phải không. (Rồi anh nằm xuống quay ngược lại với minh, cu anh chỉa thẳng vào mặt mình). Em cầm nó đi. Cái này gọi là cu nhé cưng. Em ngửi thử coi có mùi gì không?

  - Toàn mùi nước miếng của em không a.

  - Có người không thích mà liếm sạch đến mất mùi luôn.

  - Huk…

  - Em sờ xuống tí nữa đi (cũng tắt đèn rồi nên không thấy rỏ chỉ để chiếc đèn cà na nhỏ xíu nên không thấy rỏ lắm).

  Mình đưa tay xuống thì cảm nhận một lớp da mềm hơi nhăn lại. Bóp bóp thì có 2 cái trứng.

  - Bóp nhẹ tay thôi em, bể là không có cái thay đâu hehe.

  - Phạt anh đó, giám đút hết cu zô miệng em.

  - Hehe vậy mà vẫn có người bú tích cực luôn đó.

  - Huk tại muốn làm cho anh sướng thôi mà ple…

  Mình tiếp sờ tiếp xuống dưới thì trúng vào lỗ đít của anh. Đến thời khắc trả thù rồi. Mình vừa đưa tay vuốt nhẹ cu anh cho anh mất cảnh giác, vừa lúc đó chọt mạnh ngón tay vào đít anh. Hihi lúc đó anh la còn to hơn lúc mình rên nữa kaka. Nhưng lúc đó mình cảm nhận ngón tay trong đít anh đang bắt đầu bị co bóp, trong đó cũng ấm ấm lắm. Mình làm liều luôn. Vừa kéo ra được tí thì lại chọt vào trở lại được vài lần thì thấy ngón tay mình hơi nhờn, nhìn mặt anh thì nhăn nhó đáng yêu thật.

  - Bây giờ anh chịu thua em chưa? Sợ em chưa hả?

  - Anh chịu thua. Em phá trình anh rồi, em phải chịu trách nhiệm với anh hết đời này nhé hehe.

  - Còn nhiều lời nữa hả. Có tin là em chọt vào nữa không?

  - Thôi anh tin rồi. Tha anh đi.

  - Anh cũng có lúc phải xin tha hả hehe. Mai mốt không được ăn hiếp em nha.

  Không thấy anh trả lời tưởng anh biết sợ rồi mình rút ngón tay ra, mà sao cu anh vẫn cứng đơ không biết nữa. Eo ôi mình lại muốn bỏ nó vào miệng tí nữa mà không giám nói, sợ anh nghỉ mình dâm, ờ mà dâm thiệt hihi. Bỗng nhiên mình cảm nhận có cái gì đó đang liếm vào hột le mình, làm mình tê tê nằm thả lăng ra, hai chân thì tự động banh rộng ra. Thì ra là anh đang liếm lồn mình. Ôi sao mà thấy nóng rang cả cơ thể thế không biết, miệng thì cứ ứa ra nước bột như thèm thuồng gì đó. Mình cảm nhận anh nút rất mạnh hột le mình trong miệng anh, lưỡi thì đá đánh liên tục vào cái hột, mình như muốn nổ tung ra. Cùng lúc đó mình cũng cảm nhận được nước lồn đã chảy ra rất nhiều chắc anh đã uống hết phần nào. Tay chân mình giờ bũng rũng cả rồi. Không còn sức lực nữa. Bỗng nhiên mình thấy anh không bú lồn mình nữa, cả cơ thể đè nặng lên người mình.

  - Em làm vợ anh nhé. (Vừa đang sướng mà nghe câu này nước lồn lại chảy ra nữa)

  - (Mình chỉ gật đầu) Anh đừng bỏ em nha.

  - Anh sẽ giữ cho em mà. Lần này mình làm cửa sau em nhé. (Mình không biết là gì luôn).

  - Anh biết gì thì làm đi trước giờ em chưa như thế này với ai hết. Anh làm em không còn cảm giác gì tả nổi nữa.

  - Hihi. Ck yêu vk!.

  Thế là anh dí con cu cứng ngắt của anh vào lồn đầy nước của mình, anh quét mạnh vài cái như lấy chất nhờn ở đó rồi đưa cu xuống đít mình. Mình cảm nhận rất rỏ nó đang muốn đâm thẳng vào lổ đít mình. Ấn một lúc vẫn không vào được (Mình thấy thốn thốn mà không giám nói sợ anh buồn, vì trước giờ chỉ đi ra thôi, có ai lại đi vào). Anh dùng tay đẩy chân mình thật cao rồi.

  - Em dùng tay banh đít ra nhe.

  - Dạ. (Lúc đó ngu thật bị hiếp mà còn ngoan ghê).

  Mình tay kéo hai bên đít ra. Anh ấn mạnh vào, mình cảm nhận được lúc đó cu anh đã vào được cái đầu bùi. Anh rút ra (đít mình lại bị thấy thiếu gì đó muốn được lấp đầy), rồi ấn vào lại. Được vài lần thì cuối cùng cu anh đã vào hết đít mình. Mình thấy thốn lắm, nhưng cũng không muốn anh rút ra, như bị nghiện được anh lấp đầy khoản trống trong đít. Được vài phút mình cảm nhận được lỗ đít mình đã có chất nhờn, chắc lại do cái lồn hư của mình ứa ra rồi chảy nước xuống dưới đít và cu anh, nên anh khi anh đâm vào đã vô tình làm chất nhờn chảy vào đít mình luôn. Có đủ điều kiện thuận lợi anh bắt đầu tăng tốc và ấn nhiều cái thật mạnh vào đit mình, nói thật lúc đó vừa thốn lại sướng sướng thích lắm. Tay mình bấu vào đít mình mạnh lắm luôn. Không thể cản được cảm giác đó. Lồn mình thì cứ ứa nước ra mãi, vừa đụ vào đít mình tay anh còn bóp xoe cái hột le làm mình không chịu nỗi cứ há miệng ra như chờ đợi được đút cái gì vào bú liếm cho đã, đợi chờ một tí thì anh đưa tay vào miệng cho mình nút, đã thật đó. Mấy cái ngón tay anh bóp mạnh vào lưỡi mình muốn tê luôn. Ngay lúc đó chỉ muốn anh hành hạ mình thật mạnh bạo hihi. Được chừng 15 phút, lỗ đít mình như đã quen thuộc với cu anh, nó co bóp mạnh làm như không muốn xa cu anh ra vậy.

  - Chuyển kiểu đi em.

  - Kiểu gì anh?.

  - Umm giờ em xoay người lại, mình làm kiểu chó nha em.

  - Là vậy hả anh? (Mình làm theo như anh nói. Mà nói thật lúc đó hết sức lực rồi. Chỉ chổng được cái mong lên thôi).

  - Vậy cũng được rồi em.

  Anh dùng tay banh đít mình ra. Mình cảm nhận chiếc lưởi của anh đã nằm sâu trong đít mình. Anh liếm mút mạnh lắm luôn. Tay thì vẫn không tha cho lồn mình. Thật sư lúc đó mình nứng lồn lắm luôn chỉ muốn được anh đút cái của nợ ấy vào lồn mình, chưa đụ lần nào nhưng chả hiểu sao lại muốn thế, mình dâm thặc hihi. Được một lúc sau, anh đứng dậy dí cu vào lỗ đít (cái đít hư, giờ nó há miệng ra luôn rồi làm như thèm lắm vậy). Ọt… một tiếng, thật là thoải mái ghê, lúc này là mình phải thưởng thức thật đã, sợ rên to mình kê gói vào cắn. Lúc đó thực sự rất sướng, nhất là lúc anh gần bắn khí vào đít mình, anh nhấn đầu mình xuống, dùng hết sức đụ rất mạnh và rất nhanh vào đít mình, anh bấu mạnh vào đít mình rồi dừng lại. Lúc đó mình cảm nhận được trong đít có một dòng nước ấm bắn vào. Cu anh vẫn không chịu mềm lại. Anh ôm mình thật chặc rồi nằm xuống giường. Ôm mình ngủ tới sáng luôn. Giấc ngủ đó từ trước tới lúc đó là giấc ngủ ngon nhất đời mình, nhất là cu anh vẫn nằm trong đó, mình cứ co thắc đít mình lại suốt, sướng lắm luôn, mỗi lần nhút nhít thì cu lại cử động vào đít mình, có lúc nữa đêm giật mình dậy mình còn tự sướng với cu anh trong đít mà không biết anh có biết không nữa hihi. Tới sáng anh rút ra thì eo ôi, nước khí của anh bắt đầu ứa ra lênh láng luôn đã vậy đít mình để lại một cái lỗ to lắm luôn. Đến sáng hôm sau nó mới khép lại được hoàn toàn hix. Cũng là một kỷ niệm đẹp hihi.
   
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  Nhật ký đời tôi... Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 14/10/18
  NHỮNG NGƯỜI CON GÁI ĐÃ ĐI QUA CUỘC ĐỜI TÔI Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 1/5/18
  Sát thủ tình trường...! (cuộc đời tôi) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 27/2/18
  Cuộc đời của tôi Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 23/2/18
  CÂU CHUYỆN ĐỜI TÔI... Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 8/11/17

 2. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
 3. godfocker

  godfocker Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  67
  bóc tem.
  khá thú vị với lời kể của phụ nữ trong ngày 8/3
   
 4. KhiKon

  KhiKon Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  32
  bài viết này hấp dẫn chứ mấy mem
  Chap 2:
  Về đến phòng mình vẫn còn thấy mệt trong người, cả đêm mình ngủ không được thẳng giấc chắc có lẽ do lạ chỗ hoặc có lẽ do có nguyên khúc thịt nằm trong đít mình. Cả ngày hôm đó mình nằm trong phòng, mấy đứa bạn trong phòng cứ nghỉ mình bị sốt hihi. Đến tối mình đi tắm lúc cởi đồ ra hết ngồi kỳ cọ khắp người đến khi mình rửa chỗ đó thì ọt một cái ngón tay vẫn cứ thọt vào rất dễ không hiểu sao nó vẫn chưa bình thưởng trở lại và có cảm giác như nó vẫn còn chút ít chất gì nhờn nhờn trong đó cứ chảy ra hoài. Khoản 7 giờ tối thì anh dẫn mình đi ăn tối, đến quán anh cứ hỏi về chuyện đó làm mình thấy ngại ghê:

  - Em thấy chỗ đó sao rồi? Còn bị đau không? Vẫn rồi được hé hehe.

  - Anh hay quá hé, mai mốt không cho làm nữa luôn giờ (tuy trong lòng đang thấy thiếu thiếu cái gì đó), em cũng bớt đau rồi mà có điều sao nó lâu quá vẫn chưa khép lại bình thường, không biết tối nay có ngủ được không nữa nè, thấy sao sao đó.

  - Lần đầu vậy đó cưng rồi cũng sẽ quen a, hay để tối nay anh giúp em làm quen tiếp.

  - Thôi đi hé đã mệt lắm rồi nè, ăn xong về ngủ tiếp cho mau lại sức mai còn đi học nè.

  - Ok vậy ăn lẹ đi rồi về cho em ngủ.

  Trước khi về anh có ghé mua một nãi chuối, anh nói ăn chuối bồi bổ cho cậu bé. Về đến phòng thì mình rã rời nằm hoài nhưng vẫn không chộp mắt được, loay hoay hoài cũng khó ngủ quá, bỗng mình nghe tiếng tin nhắn từ điện thoại vang lên:

  - Em ngủ được chưa? Anh thấy phòng em tắt đèn rồi.

  - Dạ chưa anh ơi, tại nhỏ bạn trong phong ngủ nên nó tắt đèn thôi.

  - Em về sớm và vẫn chưa ngủ được hả? Chắc có ai đó nhớ anh phải không?

  - Huk không giám đâu ple…! Không biết nữa, đít em nó cứ co bóp làm em không ngủ được như thiếu thiếu gì đó, chắc tại anh tối qua không chịu rút ra, để trong đó ngủ luôn tới sáng làm giờ nó cứ thiếu thiếu gì đó.

  - Hmmm… nếu thiếu thì…

  - Thì sao anh.

  - Em thử cách này coi có giúp em được không? Chứ anh không qua phòng em được, sợ bạn em nó phát hiện.

  - Dạ vậy anh nói thử xem sao.

  - Giờ em đưa tay xuống lỗ đít xem nó đã đóng hay mở.

  - Dạ.

  - Vẫn hơi mở ra anh ơi.

  - Em đút ngón tay vào xem nó có bóp dữ không?

  - Dạ.

  - Không được anh ơi.

  - Sao không được?

  - Lỗ đít em giờ khô queo ak không đút vào được.

  - À, vậy giờ em đút ngón tay lên miệng nút cho ướt rồi nhét vào thử coi.

  - Dạ, vẫn không được anh ơi, không đủ trơn.

  - Vậy giờ còn cách này nữa thôi.

  - Cách gì anh?

  - Giờ em đưa ngón tay ướt xuống hột le rồi em bắt đầu xoa xoa cái hột thử coi em.

  - Dạ.  - Sao rồi em?

  - Dạ… sướng quá anh ơi. Lồn em bắt đầu nóng lên rồi nè?

  - Lồn em ra nước nhiều không?

  - Dạ nhiều lắm nè anh, ướt hết ngón tay luôn, mà sướng lắm luôn anh ơi, không dừng lại được luôn hihi.

  - Hehe, vk của anh bắt đầu biết thưởng thức rồi hé!

  - Hihihi, thích quá chừng luôn. Có anh ở đây em bắt anh uống hết nước lồn em luôn hihi.

  - Em có đủ để anh uống không đó.

  - Ple… quá trùi luôn nè anh ơi. Em muốn rên quá mà không rên được, đang cắn cái gói để không rên lên tiếng nè, sợ nhỏ bạn biết hihi. Mà cảm giác này sướng hơn hôm bữa nữa.

  - Em biết sao không?

  - Dạ sao anh?

  - Do em làm lén lút kế bên nhỏ bạn em đó hehe nên cảm giác tăng lên nhiều.

  - À, anh ơi nước lồn em chảy nước ướt luôn đít nè anh ơi.

  - Giờ em đừng hành hạ hột le em nữa, lấy ngón tay đút sâu vào lỗ đít xem sao em.

  - Dạ.

  - Sao rồi em.

  - Hihi anh hay ghê, thấy đỡ khó chịu rồi mà đít em bóp lắm luôn đó. Em đang thọt ra thọt vào nè thích ghê luôn mà cảm giác không được như bị anh đâm nó thích hơn nhiều.

  - Chắc ngón tay em chưa đủ to đó để anh xuống bếp xem có gì cho em dùng tạm để ngủ đêm nay được không chứ ngón tay hoài sao được.

  - Hihi dạ, trong lúc đó em sẽ chơi tiếp với ngón tay hihi thích quá anh ơi. Chỉ muốn đút sâu hơn nữa mà ngón tay em ngắn quá.

  - Ok em đợi anh tí.  - Alo em ơi, anh tìm được rồi em mở cửa sổ ra anh ném vào cho em.

  - Dạ.

  Mình mở cửa ra thì anh nèm nhẹ quả chuối vào, cũng may là mình chụp được hihi.

  - Trái chuối to hơn ngón tay em nhiều anh ơi lại khô nữa sao cho vào đít em được anh với lại nó dài quá em sợ không vào hết được.

  - Ngốc quá, vào hết rồi lỡ không thấy ra được sao cô nương.

  - Dạ hihi, nhưng khô quá anh ơi.

  - Thì em lấy trái chuối nó chà lên lồn em cho nó ướt đi

  - dạ em quên hihi.

  Rồi mình lấy trái chuối chà dọc theo mép lồn đang ướt nhẹp của mình, nó trườn trên lồn mình cảm giác kích thích như cu anh đang chà sát lên, nhìn nó mà mình nhớ cu anh quá làm cho miệng mình có cảm giác khao khát cái gì đó, rồi mình đưa lên miệng, liếm vào đầu trái chuối rồi đưa xuống liếm xung quanh đến hết nó, dường như nước lồn của dính vào trái chuối đã bị mình liếm hết, há miệng to ra mình đưa hết trái vào miệng, dù cố đến đâu cũng chỉ được có nữa trái à hihi. Đang thèm mà được nút một chút cũng sướng tê người, tiếc mà nó chỉ là trái chuối chỉ toàn mùi chuối, them một con cu thọt ra thọt vào trong miệng mình một cách thô bạo ghê hihi. Được một lúc thì mình kéo nó ra và đưa xuống lồn để lấy chất nhờn, mà chả hiểu sao lồn mình nhiều nước ghê, mình cảm nhận được đã ướt luôn cả quần ngoài, sau khi bôi trơn được trai chuối thì mình nằm nghiêng qua một bên đưa đầu của nó ngay vào lỗ đít đang mở của mình. Mình rơ rơ vài vòng cho nó quen rồi bắt đầu ấn nhẹ vào, có vẽ trái chuối đã to hơn cái lỗ của mình, cảm giác nó xiết chặc lắm rồi nhưng vì đã được bôi trơn nên mình vẫn có thể tiếp tục cho nó vào sâu hơn nữa. Một tay ấn vào một tay còn lại mình bịt miệng lại vì cảm giác vừa thốn vừa sướng và… như được thỏa mãn vậy. Được một phút thì trái chuối chỉ còn lại cái cùi nằm ở ngoài cảm giác như hôm qua ngủ được anh thọt cu vào đít vậy. Giờ đít mình co bóp liên tục, tội cho trái chuối không biết mai có bị dập không nữa.

  - Em thấy sao rồi.

  - Dạ ok rồi anh, giờ có thế ngủ được rồi đó. Tại anh đó giờ đít em nó phải bị hành hạ mới chịu ngủ, mai mốt phải tập không cho nó ăn chuối nữa.

  - Um ăn cu anh mỗi đêm được rồi kakaka.

  - Giờ em co bóp đít thôi mà lồn em cũng ra nước nữa.

  - Lồn non nhiều nước ghê ta. Anh uống mỗi đêm là sạch luôn nhé hehe.

  - Giỏi chui qua phòng uống nè ple…

  - Ùm giỏi để đó đi hôm nào anh lén qua hehe.

  - Thôi ngủ đi anh khuya rồi nè.

  - Em để trái chuối trong đít ngủ được không đó.

  - Dạ được cảm giác thoải mai không còn bức rức nữa rồi hihi.

  - Vậy mai sao em lấy nó ra được.

  - Em có chừa cái cùi ra ngoài nên chắc lấy được à.

  - Hehe vậy em ngủ đi coi chừng nó chạy mất là anh không mốc ra giùm đâu nha kaka.

  - Huk Ck yêu ngủ ngoan nhe! Yêu ck!

  - Vk Yêu ngủ ngoan! Yêu Vk!

  Nhắn xong mình còn nghịch với trái chuối một lúc nữa rồi ngủ quên lúc nào không hay luôn. Đến sáng dậy nhỏ bạn đi đánh răng rửa mặt thì mình lén rút trái chuối ra khỏi đít, trước khi ra ngoài mình còn bóp nó vài cái rồi mới tha cho nó hihi chắc cũng tan nát bên trong rồi. Rồi mình đặt nó trên bàn sau đó ra toilet vệ sinh cá nhân, lúc đi vệ sinh thì cái ấy nó ra dễ dàng mà khỏi tốn sức luôn hihi. Nhìn lên lồn thì eo ôi cả một bệch chất nhờn tối qua giờ nó đã đóng thành một vệch trắng ngay lồn mình. Có thể dùng tay kéo nó ra thành sợi luôn. Cũng muốn biết mùi vị nó thế nào mà sao thằng con trai nào cũng thích uống nó. Trước tiên mình đưa lên mủi ngửi thử thế nào thấy nó cũng tanh tanh nên mình bỏ luôn không giám đưa vào miệng nữa. Sau khi đi toilet xong mình vào phòng thì thấy nhỏ bạn đang cầm trái chuối trên tay và đang ăn được phân nữa rồi. Lúc đó tim mình đập loạn cả lên sợ nó biết điều gì đó. Nó quay qua hỏi mình:

  - Ủa Ý ơi, hôm qua tụi mình đâu có mua chuối đâu tự nhiên hôm nay có quả chuối trên bàn vậy.

  - Ừa lúc sáng mày đi toilet anh A có đem 2 trái chuối lên phòng cho tao với mày, mà tao ăn trái của tao rồi.

  - Cho mà cũng chỉ cho có 2 trái à, mà mày khôn ghê, lựa trái ngon ăn trước để lại cho tao trái bị dập nát bên trong nè, còn có mùi gì lạ lạ mà cũng quen quen.

  - Ơ thì mày không ăn thì bỏ đi ý kiến nhiều quá à.

  - Ngu gì bỏ, sáng sớm ăn chuối giảm cân đó mày hehe.

  Mình nghỉ thầm trong bụng là : ừ tao ăn cả đêm rồi giờ mày ăn cho đã đi.

  Giờ đít mình đã bình thưởng trở lại không còn cảm giác khó chịu thiếu thốn nữa. Mình bắt đầu thay đồ để đi tìm việc ở nơi sài gòn tấp nập…
   
  Last edited by a moderator: 9/4/18
 5. lkhigia

  lkhigia Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  32/57

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  32
  bài viết rất hay tiếp đi em
   
 6. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥VịtCòi♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,154
  Đã được thích:
  12,538
  Điểm thành tích:
  697
  • @KhiKon bạn phạm điều 2 của luật box truyện người lớn [​IMG]
  • Chủ đề mới này là vi phạm , lần này Vịt Con chỉ nhắc nhở và xóa bài phần 2 của bạn, chuyển về đây cho bạn . Lần sau tạo chủ đề mới , hãy nhớ đọc kỹ luật box truyện và luật diễn đàn tại đây bạn nhé .
   
  KhiKon and destroyer13 like this.