1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

(Dâm hiệp - Đô Thị) Thánh Đồ Trọng Sinh Phong Lưu

Thảo luận trong 'Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp' bắt đầu bởi [email protected], 7/8/18.

 1. DavidPham21@1

  [email protected] Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  2

  Mới: ***Event thi viết truyện sex - truyện người lớn


  Xin chào các bạn, hôm nay mình xin cống hiến mọi người một mẫu truyện rất hay nhưng truyện chỉ mới có covenrt nên hôm nay mình sẽ dịch lại cho ae đọc.

  * Giới thiệu cốt truyện*

  Không nói nhiều, chỉ cần là mỹ nhân là ta thu

  Vì người thân cuối cùng qua đời, cảm thấy chán nản nên Vu Đồng quyết định tự sát, không ngờ đụng phải một vị thần tiên thời thượng cổ, Vu Đồng nhận vị thần tiên này làm sư phụ nên có được sức mạnh thánh nhân và dưới sự giúp đỡ của vị thần tiên này nên Vu Đồng đã trở lại năm hắn hai tuổi. Vì vị thần tiên này là thuần dương chi khí trong thiên địa biến thành nên làm cho hắn chỉ cần có hảo cảm với bất cứ nữ nhân nào thì sẽ phát ra một loại hấp dẫn trí mạng nên sau khi sống lại hắn có vộ số vợ và người yêu nhiều không đếm được!

  p/s: Mọi người ném gạch đá nhẹ nhẹ giùm em. Và do em phải đi học nên mỗi tuần nhiều nhất chỉ có khoảng 4 đến 5 chương thôi nha
  Nguồn: Truyệnyy
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/8/18
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  (Sắc hiệp - Đô thị) Thầy Giáo Lưu Manh Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 30/7/18
  Thánh nhân ( truyện dài + sắc hiệp + đô thị + trùng sinh ) Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 6/1/18
  [Sắc Hiệp]Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 20/12/13
  Trọng sinh phong lưu thiếu gia (trọn bộ) Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 7/7/11
  Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia!!!!!! Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 10/5/11

 2. Nguyen_NyMn

  Nguyen_NyMn Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  37
  Nghe hay đấy đều tay nha bạn !
   
  [email protected] thích bài này.
 3. BooInLove

  BooInLove Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  87/113

  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  2,648
  Điểm thành tích:
  87
  Tức là bác dịch lại và cải biên luôn hay sao ?
   
  [email protected] thích bài này.
 4. Ravens

  Ravens Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  89
  Điểm thành tích:
  7
  Truyện hay hóng bác ra:)
   
  [email protected] thích bài này.
 5. DavidPham21@1

  [email protected] Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 1: Cảnh ngộ kỳ lạ

  Khi biết được tin mẫu thân bị tai nạn giao thông mà qua đời thì Vu Đồng còn đang chém gió với đồng nghiệp. Vu Đồng để điện thoại xuống trong chốc lát không thể tin sự thật này, từ trước cho đến giờ hắn ghét nhất bị người khác lừa, nhưng lúc này hắn lại hy vọng bệnh viện lừa hắn! Hắn đưa tay cầm cuốn lịch ở trên bàn nhìn thật kỹ, nhưng mà dù nhìn như thế nào thì hôm nay không phải là ngày cá tháng tư ( ngày 1 tháng 4).

  Vội vàng lấy xe chạy đến bệnh viện thành phố, Vu Đồng đứng ở bên trong nhà xác nhìn mặt mẹ hắn lần cuối. Mẹ hắn chưa tới 50 nhưng trên đầu tóc đã điểm bạc, khuôn mặt xinh đẹp lúc trẻ giờ đây đã đầy nếp nhăn. Vu Đồng không chịu được nữa mà khóc lên thật to, hắn từng cho mình rất kiên cường. 26 năm trước, bố của hắn đã bỏ mẹ con hắn hắn đi cũng vì tai nạn giao thông, lúc đó hắn chỉ mới có hai tuổi nên không biết đau buồn là gì. 26 năm qua đi, mẫu thân cự tuyệt vô số người theo đuổi, một mình nuôi hắn lớn lên, Vu Đồng từ nhỏ đã thề rằng hắn sẽ cố hết sức mình để mẫu thân có một cuộc sống tốt lành. Vì trong lòng hắn chỉ có mẫu thân nên mặc dù hắn năm nay đã 28 tuổi nhưng hắn vẫn chưa có tâm tình tìm bạn gái, điều này làm cho mẫu thân của hắn rất lo lắng. Hắn cũng không có nhiều bạn bè, khi còn đi học thì có không ít nhưng khi vừa bước vào xã hội thì tình bạn trong sáng ấy lập tức trở nên phức tạp, để cho hắn rất không thoải mái rồi dần dần trở nên xa cách. Tuy nhiên hắn lại làm quen được vài người bạn trên mạng cũng không tệ, công việc hiện tại cũng là do một trong số người bạn đó giới thiệu.

  Người gây ra tai nạn cũng không có thừa dịp chạy trốn, chính người đó đã đưa mẹ hắn đến bệnh viện nhưng giữa đường mẫu thân đã tắt thở rồi, bệnh viện cũng không có khả năng làm được gì. Vu Đồng cũng không làm khó người gây ra tai nạn, chỉ thu chút bồi thường cho có.

  Rất nhanh, tang lễ của mẹ hắn đã hoàn tất. Nhà hắn không có họ hàng thân thuộc gì cả, còn về tại sao, khi còn nhỏ hắn cũng đã từng hỏi nhưng mẹ hắn không nói gì đến sau khi lớn lên mẹ hắn cũng không nói, Vu Đồng cũng không hỏi lại vì hắn tin tưởng rằng hắn có thể làm cho mẹ hắn có một cuộc sống khá giả. Nhưng đời không giống như mơ, hắn tốt nghiệp đại học đã 5 năm nhưng vẫn chưa thực hiện được nguyện vọng đó, mà bây giờ khi mà hắn có thể thực hiện được thì mẹ hắn đã bỏ hắn mà đi.

  Ngày thứ ba sau khi tang lễ của mẫu thân kết thúc, Vu Đồng một mình đi tới Hoàng Sơn, không phải vì hắn có tâm tình đi du sơn ngoạn thuỷ, cũng không phải vì tâm tình của hắn không tốt mà đi giải sầu, trong tay hắn cầm một cái hộp, bên trong chính là tro cốt của mẫu thân hắn. Hắn nhớ rõ, mẫu thân rất muốn ngắm cảnh đẹp của núi Hoàng Sơn nên hắn vẫn luôn tìm cơ hội mang mẫu thân đến xem, hiện tại cũng thành hiện thực nhưng mẹ hắn cũng không thể xem được. Vu Đồng trầm tư ngồi bên rìa một sườn núi, nơi này cũng không phải là tuyến đường chính lên núi, là do hắn thừa dịp hướng dẫn viên du lịch không chú ý đã trốn ra đến mà bây giờ không phải là mùa du lịch nên cũng không có ai phát hiện hắn.

  Cũng không biết qua bao lâu, Vu Đồng đang ngồi bỗng đứng dậy, hai tay bưng hủ tro cốt lẩm bẩm nói:

  - Mẹ, con trai đã mang người tới Hoàng Sơn rồi, mẹ thấy phong cảnh nơi này có được chưa? Con trai trên đời này cũng không còn gì để lo lắng nữa, con vĩnh viễn ở chỗ này cùng người được không?

  Nói xong hắn nhắm chặt hai mắt, bưng hủ tro cốt mà nhảy xuống sườn núi.

  Có lẽ là một giây mà cũng có lẽ là một thế kỷ, Vu Đồng đang rơi xuống cảm thấy thân thể bị chấn động sau đó cái gì cũng không biết mà lâm vào hôn mê. Sau khi tỉnh dậy, Vu Đồng đưa mắt nhìn xung quanh trong lòng thì cảm thấy kì quái bèn tự hỏi:

  - Trên đời này thật sự có âm phủ sao? Nơi này chính là âm phủ sao? Quang cảnh nơi đây cũng không đến nỗi tệ lắm, có phải mẹ cũng ở đây hay không?

  Nghĩ tới đây, Vu Đồng vội vàng chạy thật nhanh về phía con đường nhỏ phía trước. Hắn nghe nói đến âm phủ sẽ được đi đầu thai cho nên phải nhanh chóng đuổi kịp mẫu thân trước khi người chuyển thế, để cả hai cùng nhau đầu thai để có thể ở cùng một chỗ.

  Đường nhỏ này giống như dài vô hạn, bất quá để cho Vu Đồng cảm thấy yên tâm chính là vì đường chỉ có một đường thẳng, hắn tin tưởng một mực chạy xuống nhất định sẽ bắt kịp mẫu thân.

  Hắn đâm đầu chạy về phía trước khoảng một ngày nhưng lại không thấy mệt mỏi, hắn đoán là sau khi thành quỷ thể chất cũng không như lúc trước. Đang chạy, Vu Đồng cũng thấy một chỗ khác biệt, phía trước hắn không xa có một ngôi đền nhỏ, có một ông lão ngồi đó đưa lưng về phía hắn.

  Vu Đồng vội vàng chạy tới, chắp tay hỏi:

  - Chào ông, xin hỏi ông đã ngồi đây bao lâu rồi?

  Ông lão không hề động, khẽ thở dài nói:

  - Ta cũng không nhớ rõ, chắc là hơn một trăm năm

  - Vậy cho hỏi ông có nhìn thấy một người phụ nữ khoảng 50 tuổi đi ngang qua đây không, khoảng 4 ngày trước?

  Vu Đồng có chút lo lắng nói.

  Ông lão kia nói:

  - Không có, hơn một trăm năm qua thì người là người ngoài đầu tiên đến tới này của ta.

  - Người đầu tiên?

  Vu Đồng đang định chạy về phía trước, tiếp tục tìm thì nghe được câu nói của ông lão đứng lại:

  - Không thể nào? Mỗi ngày đều có rất nhiều người chết, sao ta là người thứ nhất được?

  Ông lão thở dài nói:

  - Ngươi nghĩ bất cứ người chết nào đều có thể tiến vào đây sao?

  Vu Đồng ngạc nhiên nói:

  - Bộ nơi này không phải là âm phủ sao? Người chết đều không phải tiến vào nơi này sao?

  Ông lão bật cười, nói:

  - Nơi này không phải là âm phủ mà là không gian riêng của ta, ngay cả người hầu của ta cũng không thể vào được. Thật không ngờ người lại có thể vào được, thôi thì gặp là có duyên, chàng trai trẻ có hứng thú thì ngồi xuống nói chuyện với ta một lát hay không?

  Vu Đồng vội vàng la lên:

  - Sao ta lại vào không gian của ông rồi, nhanh đưa ta ra ngoài, ta muốn đi xuống âm phủ tìm mẹ của ta!

  Ông lão nói:

  - Dù ta có đưa ngươi ra ngoài thì ngươi cũng không thể xuống âm phủ được vì ngươi còn chưa chết. Hơn nữa dù ngươi có xuống được âm phủ cũng vô dụng, linh hồn của người chết sau khi xuống âm phủ sẽ bị lập tức mang đến nơi khác nên cho dù ngươi có xuống cũng không thể tìm được người!

  Vu Đồng nghe xong, đứng sững tại chỗ

  Ông lão tiếp tục nói:

  - Nào, chàng trai trẻ ngồi xuống trò chuyện cùng ta, đã mấy trăm năm nay không có người nói chuyện rồi. Ngươi cứ coi như ta là một người sắp chết, đem hết những điều ngươi không hài lòng nói cho ta nghe nói không chừng ta có thể giúp ngươi tìm được phương pháp xử lí.

  Vu Đồng thở dài, cũng không cho là ông lão nói thật, chỉ là bản thân hắn cảm thấy hi vọng tìm thấy mẹ đã thất bại. Hơn nữa, hắn nhìn ông lão này cũng đáng thương, hơn một trăm năm không có người nói chuyện nên ngồi xuống, nói:

  - Được rồi!

  Ông lão nghe hắn đồng ý thì lão chậm rãi xoay người lại, Vu Đồng nhìn thấy khuôn mặt của lão thì hắn cảm thấy giật mình, nãy giờ hắn cho rằng mình nói chuyện với một ông lão nhưng giờ nhìn lại thì người này tuổi sấp sỉ hắn. Mặt như ngọc, đẹp trai mang theo một khí thế oai hùng. Tuy hắn cũng được coi là người đẹp trai nhưng so với người trước mặt thì không đáng để nhắc tới.

  Vu Đồng không có ý tứ cười nói:

  - Thật xin lỗi, ta không nghĩ ngươi còn trẻ tuổi như thế mà ta vừa rồi gọi ngươi là ông lão, xin hỏi người anh em xưng hô như thế nào?

  Người nọ khẽ mỉm cười nói:

  - Ngươi gọi ta là ông lão cũng không sai, ta năm nay cũng đã hơn một trăm vạn tuổi rồi, còn về tên gọi ngươi cứ gọi ta là Hoan Hỉ là được. ( một trăm vạn hình như là một triệu năm thì phải)

  Nói xong đưa tay xoay người uống éo vòng eo, từ một thân thể có vẻ hơi gù trong nháy mắt trở nên cao ngất:

  - Hơn một trăm năm chưa hề động đậy thật là thoải mái, đúng rồi chàng trai trẻ tên của cậu là gì?

  Vu Đồng ngây ngẩn cả người, không phải đang khoác lác đấy chứ? Hơn 100 vạn tuổi? Con người từ loài vượn tiến hóa đến giờ mới trải qua bao nhiêu năm

  Hoan Hỉ thấy Vu Đông có vẻ không tin, cười nói:

  - Cậu không cần phải nghĩ lung tung, trò chuyện một lát cậu sẽ tin lời ta nói mà thôi. Hay là trước hết nói cho ta nghe tên của ngươi, còn nữa, tại sao lại một lòng tìm đường chết thật nhiều người muốn sống lâu còn không được.

  Vu Đồng không hoài nghi nữa, đối với Hoan Hì nói:

  - Cũng tốt, tên của ta là Vu Đồng, còn về tại sao muốn tìm cái chết thì phải nói đến thất bại cả đời của ta.

  Sau đó, Vu Đồng kể lại chuyện của mình cho Hoan Hỉ nghe.

  Hoan Hỉ nghe xong gật đầu: - Xem ra cậu là không có hứng thú đối với việc tìm người yêu à. Chuyện này ngược lại là cùng ta có chút tương tự, chàng trai trẻ không biết có muốn nghe chuyện tình của ta hay không?

  Vu Đồng gật đầu nói: - Mời nói!

  Hoan Hỉ thở dài một tiếng, có chút hơi cuối đầu xuống rơi vào trầm tư, một lát sau một âm thanh vang lên:

  - Ta cùng với một số người đã tồn tại từ trước khi vũ trụ này được sinh ra rồi, chúng ta mỗi người đều có một lực lượng mạnh mẽ không gì sánh được cùng một chỗ thay đổi thế giới này, cùng nhau chung sống hòa bình. Nhưng về sau, mọi người chậm rãi nổi lên một ít tranh chấp rồi dần dần thành lập từng liên minh nhỏ không ngừng xảy ra mâu thuẫn, mà những mâu thuẫn này ngày càng nghiêm trọng. Cuối cùng, hơn mười vạn năm trước bọn họ đã xảy ra một cuộc chiến lớn, trận chiến ấy đã làm cho xa hội loài người thật vất vả xây dựng nên phả hủy không còn chút gì làm cho lịch sử thế giới lại trở về trạng thái ban đầu. Mà ta, vốn không muốn cùng bọn họ tranh chấp mà chỉ muốn sống hạnh phúc cùng với vợ con nên đã dẫn theo họ cùng với những người hầu rời xa chiến trường. Không nghĩ tới, về sau bọn họ càng đánh càng cảm giác lực lượng của mình suy yếu lo sợ ta sẽ phát triển nên đem chiến trường chuyển đến phía ta. Vì bảo vệ cho gia đình ta không thể không đánh với bọn họ một trận, cuối cùng bản thân ta bị trọng thương lâm vào hôn mê sâu. Về sau những thần bộc nói cho ta biết, sau khi ta hôn mê, đám đại năng kia cũng không phân thắng bại đa số tan thành mây khỏi chỉ còn một số ít còn giữ lại một tia tàn hồn, mà sau này các ngươi gọi là thánh nhân. Mà ta hôn mê lần này đã hơn mười vạn năm, những ái thê của ta vì muốn cứu ta tỉnh lại đều đã dâng ra toàn thân thần lực, một người tiếp một người đều tan thành mây khói rồi.

  Nói đến đây, nước mắt hắn đã chảy đầy mặt:

  - Nhưng mà sao các nàng lại không biết là, đã không còn các nàng thì ta tỉnh lại còn ý nghĩa gì? Cho nên sau khi ta tỉnh lại trong một trăm năm này luôn suy nghĩ rằng có phải hay không nên biến mất trên đời này giống như các nàng.

  Vu Đông có chút khiếp sợ, có chút đồng cảm mà cũng có chút không hiểu, hỏi:

  - Trong truyền thuyết, thánh nhân không phải đều là không có tình cảm sao. Ngươi làm sao lại có tình cảm phong phú như vậy? Còn có, ngươi vì sao không tìm những thánh nhân kia báo thù, ngươi hôm nay như vậy không phải là do bọn họ gây ra hay sao?

  Hoan Hỉ cười lạnh nói:

  - Những thánh nhân kia đương nhiên không có cảm tình, bọn họ chẳng qua chỉ là một cái trong số hàng tỉ phân thân của các đại năng kia mà thôi, phân thân thì làm sao có thể có cảm tình? Nhưng vạn vật trên thế gian đều có tình cảm của mình, từng cành cây ngọn cỏ đều giống như vậy. Về chuyện ngươi nói báo thù thì càng không cần phải nói rồi, dù sao bọn họ dẫn đường cho con người một lần nữa phát triển cũng coi như là có chút công lao rồi. Hơn nữa, bản thể của bọn họ đã tan thành mây khói, ta cần gì phải hạ thân phận cùng những cái phân thân không có tình cảm so đo.
   
 6. DavidPham21@1

  [email protected] Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  2
  Đúng vậy, mình sẽ cải biên và dịch bộ truyện này
   
  Nguyen_NyMn thích bài này.
 7. BooInLove

  BooInLove Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  87/113

  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  2,648
  Điểm thành tích:
  87
  Dịch ra đọc để hiểu hơn là đọc cv :)
   
 8. Ravens

  Ravens Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  89
  Điểm thành tích:
  7
  Truyện rất hay. Cảm ơn bác đã dịch cho ae ha
   
 9. DavidPham21@1

  [email protected] Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 2: Bái sư

  Vu Đồng nghe xong Hoan Hỉ nói không khỏi tắc lưỡi, Hoan Hỉ rõ ràng lợi hại hơn so với những thánh nhân trong truyền thuyết cả vạn lần, điều này cũng quá khó tin đi? Nhưng Vũ Đồng cũng không hề nghi ngờ lời Hoan Hỉ nói, dù sao thì người ta cũng không có lý do gì để gạt mình, bản thân cũng không có gì đáng giá cho người ta lừa gạt.

  Hoan Hỉ đơn giản kể lại ngắn gọn cuộc đời mình xong thì im lặng một lúc lâu, sau đó mới quay sang Vu Đồng hỏi:

  - Lão đệ có tính toán gì cho sau này chưa?

  Vu Đồng lắc đầu nói:

  - Còn có thể tính toán cái gì nữa bây giờ? Ta đối với thế giới này thật sự đã không còn gì lưu luyến rồi.

  Hoan Hỉ nói:

  - Ta và người cũng coi như có duyên không bằng ta truyền cho ngươi một ít năng lực, mặc dù không lớn nhưng cũng đủ để hoành hành tại thế giới này. Ngươi còn trẻ tuối cứ như vậy chết đi thì quá đáng tiếc còn không bằng tự mình hô phong hoán vũ một lần chẳng phải rất sung sướng sao?

  Mặc dù Hoan Hỉ nói ra rất hấp dẫn nhưng Vu Đồng vẫn không không để ý đến, lắc đầu nói:

  - Ta cho dù có trở thành người mạnh nhất của thế giới này thì có thể như thế nào? Có thể làm cho mẹ của ta sống lại hay sao? Hoan Hỉ lão huynh, ngươi lợi hại như vậy có thể giúp ta đi đến âm phủ điều tra một chút hướng đi của mẹ ta hay không?

  Hoan Hỉ Lắc đâu, nói:

  - Thật xin lỗi, cái này ta không giúp gì được cho ngươi rồi. Khi hồn phách của con người đến âm phủ thì sẽ lập tức bị mất biểu cảm cùng trí nhớ, mà âm phủ cũng sẽ không giống như trong truyền thuyết của các ngươi ghi chép từng người đã chết trong sổ sinh tử, trừ khi là hỏi từng người nhưng âm phủ đâu chỉ có hàng tỉ linh hồn, nếu mà thật sự có hỏi được cũng phải mất vài năm rồi!

  Nói đến đây, nhìn thấy Vu Đông mặt xám như tro, lại nói tiếp:

  - Thế gian này ngoại trừ tình thân còn có rất nhiều vật trân quý khác, nói ví dụ như tình bạn, tình yêu chẳng lẽ đối với mấy cái này cậu đều không lưu luyến chút nào hay sao?

  Vu Đồng lắc đầu nói:

  - Tình bạn? Ta đã rõ ràng trên đời này làm gì có cái gì gọi là tình bạn chân chính? Nếu có liên quan đến lợi ích lập tức liền sẽ trở mặt lẫn nhau, lợi dụng, nịnh bợ, xu nịnh làm cho người ta sinh lòng chán ghét. Nhìn như là tình bạn rất chắc chắn nhưng chỉ cần trong quan hệ có hơi chút bất đồng dù chỉ là rất nhỏ thì lập tức loại tình bạn này cũng không còn chút nào cả, đối với những này ta đều nhìn thấu rồi. Còn về tình yêu, trước kia ta cũng đã từng có nhưng cũng chỉ là trong quá khứ, từ này về sau là không còn nữa rồi.

  Hoan Hỉ mỉm cười, nói:

  - Ngươi không phải là không có tình yêu, mà là ngươi đối với nó dời đi thành một cái khác. Nói như thế này, ngươi đối với mẹ của ngươi không muốn rời xa tại sao lại mãnh liệt như vậy?

  Vu Đồng sững sờ:

  - Người có ý tứ gì?

  Hoan Hỉ cười nói:

  - Ngươi đem tình yêu chuyển thành tình thân, tình cảm ngươi đối với mẹ của ngươi là tình thân kết hợp với tình yêu, nói cách khác là ngươi đã yêu mẹ của ngươi.

  Vu Đồng lập tức giận dữ:

  - Ngươi nói bậy, ta đối với mẹ của ta chỉ có tôn trọng!

  Hoan Hỉ chỉ mỉm cười, cũng không có cùng hắn cãi nhau, đợi cơn giận của hắn dần hạ xuống rồi mới tiếp tục nói:

  - Cứ cho là ta nói không đúng cũng không phải tranh cãi nữa. Hay là trước hết nói tình bạn, ngươi vừa mới nói có chút phiến diện đi? Chẳng lẽ cả đời ngươi sẽ không gặp được người bạn chính thức đối tốt với ngươi hay sao?

  - Hiện tại thì ta không có.

  Vu Đồng lắc đầu:

  - Nhưng mà trong lúc đang chơi game ta đã kết giao với vài người bạn không tệ, nhưng bọn hắn không biết tình huống thật sự của ta mà ta cũng không nghĩ bọn họ sẽ vì cái chết của ta mà cảm thấy buồn.

  Hoan Hỉ gật đầu:

  - Xem ra ngươi thật sự đã không còn gì lo lắng rồi.

  Nói đến đây, Hoan Hỉ đột nhiên đứng lên toàn thân tỏa ra khí thế ngập trời, nói với Vu Đồng:

  - Chàng trai trẻ, sau khi nói chuyện cùng với ngươi cuối cùng ta đã nghĩ thông suốt rồi. Đối với cõi đời này ta thật sự đã không còn gì hối tiếc nữa, ta đã quyết định muốn cùng với những ái thê của ta biến mất ở trên thế giới này. Chàng trai, ngươi có bằng lòng bái ta làm thầy, kế thừa tất cả lực lượng của ta hay không?

  Kế thừa tất cả lực lượng của Hoan Hỉ, không phải là nói hắn so thánh nhân còn mạnh hơn hay sao? Mặc dù có chút động tâm nhưng Vu Đồng vẫn lắc đầu nói:

  - Ngươi cũng vừa nói rồi, tình huống của ta và ngươi giống nhau, ngươi không còn gì luyến tiệc ta chẳng phải cũng giống như vậy hay sao? Muốn lực lượng của ngươi lại dùng để làm gì?

  Hoan Hỉ lại mỉm cười nói:

  - Người và ta khác nhau đấy, các ái thê của ta đã tan thành mây khói không còn trên cõi đời này nữa mà người thì không giống vậy, người nếu như có lực lượng của ta thì âm phủ không phải để ngươi dễ dàng đi qua hay sao? Đến lúc đó ngươi đi âm phủ từ từ tìm kiếm, sớm muộn gì cũng có một ngày ngươi tìm được mẫu thân của ngươi!

  Vu Đồng vừa nghe cảm thấy có lý, quỳ trước Hoan Hỉ dập đầu xuống:

  - Bái kiến sư phụ, xin người nhận của đồ nhi một lạy.

  Hoan Hỉ nhìn Vu Đồng đang quỳ rạp trước người lộ ra vẻ mỉm cười, lấy tay vuốt nhẹ đỉnh đầu của hắn nói: - Đồ nhi mau đứng dậy, ngươi là người có tình, ta và người không cần dùng cái này đại lễ. Mau đứng dậy đi.

  Vu Đồng đứng dậy, Hoan Hỉ ra hiệu bảo hắn ngồi xuống bên cạnh, nói:

  - Giờ ngươi đã là đệ tử của ta bây giờ ta sẽ nói cho người lai lịch của ta. Vi sư chính là trong lúc vũ trụ hình thành từ thiên địa chí dương mà sinh ra, danh hiệu là Hoan Hỉ Đại Đế, là một trong mười hai vị đại năng giả của trời đất. Trong trận chiến mười vạn năm trước, ngoại trừ vi sư, mười một vị đại năng khác đều đã vẫn lạc, chỉ có bốn năm vị lưu lại một phân thân, không nói vi sư chính là những người hầu kia của ta cũng dễ dàng đánh bại những phân thân đấy nên từ nay về sau thiên hạ to lớn ngươi đều có thể đi ngang được, không cần sợ bất kì kẻ nào cả! Nhưng mà công pháp này của vi sư cũng có một khuyết điểm đó là do trong cơ thể dương khí quá nhiều nên cần phải cùng âm khí kết hợp nhiều mới có thể giảm bớt một ít, năm đó vi sư nạp thiếp hơn một ngàn người nhưng vẫn có chút không đủ cho nên sau khi ngươi có được năng lực của vi sư thì không có khả năng chỉ yêu một người được trừ phi ngươi không phải thật lòng bảo vệ người yêu của ngươi. Bây giờ vi sư truyền thụ cho người khẩu quyết trước đợi sau khi ngươi gặp qua người hầu của ta, vi sư sẽ đem toàn bộ thần lực đều truyền cho ngươi.

  Mất trọng vẹn hơn một tháng Vu Đồng mới học xong mấy ngàn loại khẩu quyết, nhưng Hoan Hỉ vẫn lắc đầu bởi vì Vu Đồng học được chỉ là một hai phần mười. Cuối cùng Hoan Hỉ Đại Đế không có kiên nhẫn đã đem các loại khẩu quyết đều niêm phong lại trong thức hải của hắn.

  Sau khi chuẩn bị xong, Hoan Hỉ Đại Để đối với Vu Đồng nói:

  - Còn lại những phương pháp sử dụng vi sư cũng đã phong ấn vào thức hải của ngươi, ngươi có thế xem lại bất cứ lúc nào, nên nhớ những cái này cùng những khẩu quyết ngươi vừa học không giống nhau, vừa học xong không thể sử dụng thuận buồn xuôi gió. Thứ hai, nếu chẳng may gặp sự việc khẩn cấp cũng không có nhiều thời gian cho ngươi xem xét từng cái cho nên người từ bây giờ phải siêng năng luyện tập. Bây giờ ta sẽ gọi bọn người hầu của ta tới, đợi sau khi bọn hắn nhận ngươi là thiếu chủ vi sư liền sẽ đi.

  Hơn một tháng này ở chung, tình cảm của Vu Đồng cùng Hoan Hỉ Đại Đế đột nhiên tăng mạnh, lúc này hắn lại không bỏ được sư phụ rời đi, không khỏi nói: - Sư phụ, người...

  Hoan Hỉ Đại Đế cắt lời hắn: - Đồ nhi ngươi không cần nói nữa, ý của vi sư đã quyết!

  Vu Đồng thấy hắn cũng đã quyết định sắc mặt có chút đau thương lui sang một bên.

  Không lâu sau, có hơn mười bóng mười xuất hiện ở trước người hai thầy trò. Những người này đều có bộ dáng trung niên, ba mươi sáu người xếp thành bốn hàng mỗi hàng chín người đồng loạt hướng Hoan Hỉ Đại Đế quỳ xuống, một người cầm đầu nói:

  - Thiên, Địa, Huyền, Hoang ba mươi sáu thần thị tham kiến Đại Đế!

  Hoan Hỉ Đại Đế khẽ gật đầu, đối với bọn hắn đưa tay nói:

  - Các ngươi đúng lên đi, đây là đệ tử của ta cũng là thiếu chủ của các ngươi!

  Chúng thần thị lại hướng về phía Vu Đồng hành lễ, sau đó Hoan Hỉ Đại Đế đối với người cầm đầu nói:

  - Thiên Nhất à, những năm gần đây khổ cực các ngươi một mực trông coi bản tôn.

  Chúng thần thị vội vàng lắc đầu, Thiên Nhất nói:

  - Tính mạng của chúng thần đều là do đại đế sáng tạo nên, đại đế sao có thể khách khí với chúng thần?

  Hoan Hỉ Đại Đế nói:

  - Đúng vậy, ta đã sáng tạo ra các ngươi, tuy nhiên bề ngoài là chủ tớ nhưng ta luôn xem các ngươi là con ta vậy, bây giờ ta muốn đi từ nay về sau nhớ rõ phải phụ giúp thiếu chủ thật tốt.

  Đám người Thiên Nhất lắp bắp kinh hãi, vội vàng hỏi:

  - Đại Đế, ngài là muốn đi đâu?

  Hoan Hỉ Đại Đế sắc mặt có chút bị thương, ngẩng đầu nhìn trời nói:

  - Kể từ sau khi biết đám chủ mẫu của các người đều ra đi, ta trên đời này đã không còn vướng bận gì nữa, về sau các ngươi hãy đi theo thiếu chủ, ta muốn đi theo các nàng rồi!

  Chúng thần thị đều quỳ dưới đất khóc rống lên nhưng không ai khuyên can bởi vì bọn hắn biết sớm muộn cũng có ngày này. Hơn trăm triệu năm qua, bọn hắn đi theo hầu hạ đại đế làm sao lại không biết tính cách của hắn.

  Thiên Nhất nói:

  - Đại Đế, chúng thần từ lúc sinh ra đến nay đều đi theo Đại Đế, bây giờ đại đế phải đi thỉnh ngài mang theo chúng thần cùng đi theo!

  Hoan Hỉ Đại Để trầm mặt xuống, quát:

  - Hồ đồ! Các ngươi theo ta đi rồi đồ nhi này của ta do ai chiếu cố?

  Thiên Nhất nói:

  - Thiếu chủ kế thừa toàn bộ năng lực của ngài cũng không cần chúng ta phải chiếu cố, Đại Đế, thỉnh người mang chúng ta đi theo!

  Hoan Hỉ Đại Đế giận dữ nói:

  - Không cần nói nữa, ta đi chuyến này vẫn có một cơ hội sống, nếu như việc này của ta làm xong thì ta sẽ cùng các ngươi gặp lại. Các ngươi mà còn ngoan cố không thay đổi, ta cùng các ngươi từ nay trở đi ân đoạn nghĩa tuyệt.

  Chúng thần thì không dám nói gì thêm nữa, Hoan Hỉ Đại Đế nhìn Vu Đồng nước mắt đầy mặt đang đứng một bên, lão đi cùng hắn ra một chỗ hơi xa, cười nói:

  - Đồ nhi, việc gì phải làm bộ dáng khóc lóc giống con gái thế này?

  Vu Đồng có chút nghẹn ngào, nói:

  - Sư phụ, đệ tử chỉ là đang nghĩ con và người, hai thầy trò chúng ta từ nay sẽ không còn gặp nhau nữa rồi.

  Hoan Hỉ Đại Đế cũng thởi dài một tiếng cuối đầu im lặng, bỗng nhiên cười nói:

  - Cũng chưa chắc đã như vậy không biết chừng sau này ta và ngươi còn có thể gặp lại, tuy nhiên đến lúc đó ngươi cũng đừng bất ngờ quá đấy!

  Vu Đồng vui mừng vội vàng hỏi lại:

  - Những lời sư phụ nói là thật sao ạ?

  Hoan Hỉ Đại Đế mỉm cười:

  - Vi sư từ trước đến nay nói một không nói hai, nếu ngươi còn không tin có thể đi hỏi Thiên Nhất, bọn hắn là người hiểu rõ vi sư nhất.

  Vu Đồng cao hứng trở lại, Hoan Hỉ Đại Đế nói tiếp:

  - Vi sư hỏi ngươi một câu, nếu như ngươi tìm được mẹ người thì ngươi sẽ đối với nàng như thế nào?

  Vu Đồng vẻ mặt kiên định, trả lời:

  - Ta sẽ giúp mẹ ta sống lại sau đó sẽ trở thành một người con trai có hiếu, sử dụng hết khả năng của mình để giúp người có cuộc sống hạnh phúc!

  Hoan Hỉ Đại Đế mỉm cười, nói:

  - Điều đó thì vi sư tin tưởng ngươi có thể làm được nhưng có điều này ta muốn nói cho ngươi. Cái ngươi nhìn thấy chỉ là vẻ bề ngoài chứ không phải là bản chất của đồ vật. Tinh thần của vật chất trước giờ toàn bồ là vì thỏa mãn thân thể mà cái thỏa mãn này lại phân biệt thành nhiều loại nữa.( Đoạn này hơi khó hiểu nên mọi người thông cảm)

  Vu Đồng hỏi:

  - Không phải quan trọng nhất đối với con người là vật chất cùng tinh thần hay sao?

  Không để Vu Đồng hiểu rõ ràng, Hoan Hỉ Đại Đế nói tiếp:

  - Vi sư bây giờ cũng không tiện nói tỉ mỉ cho ngươi, chính bản thân người từ từ mà tìm hiểu đi. Lại đây, bây giờ vi sư sẽ bắt đầu truyền công lực cho ngươi.

  Chỉ trong một thời gian ngắn, quá trình truyền công đã hoàn thành. Sau khi lực lượng của Hoan Hỉ Đại Đế biến mất, thế giới độc lập này cũng bắt đầu vỡ vụn, sau đó Vu Đồng hướng mắt nhìn xung quanh thì phát hiện mình vẫn còn đang ở Hoàng Sơn mà trên đầu là vách núi mà hắn đã nhảy xuống. Lúc này, hắn cùng Hoan Hỉ Đại Đế đứng trên một thân cây còn chúng thần thị thì đang bay lơ lửng xung quanh bọn hắn. Hoan Hỉ Đại Đế mỉm cười tiện tay ném một nhánh cây ngắn bằng ngón tay út xuống. Mặc dù bây giờ biết mình cũng có năng lực như vậy, nhưng Vu Đồng vẫn không thể tin được cái không gian rộng lớn như không có giới hạn lúc trước lại được giấu bên trong một đoạn cây không lớn bằng ngón út.

  Ra hiệu cho ba mươi sáu thần thị lại gần, Hoan Hỉ Đại Đế cười nói:

  - Để ta sử dụng chút năng lượng cuối cùng tiễn các ngươi một đoạn đường. Đồ nhi ngươi hãy nhớ kỹ, chỉ cần có thể bảo vệ cho bản tâm không đổi thì không có bất kì quy củ gì trói buộc được ngươi!

  Nói xong, Hoan Hỉ Đại Đế vung tay lên lập tức tất cả mọi thứ biến mất trước mặt hắn, còn Hoan Hỉ Đại Đế thì trong nháy mắt tan biến thành hư vô.

  Giật mình tỉnh lại, Vu Đồng phát hiện mình còn đang nằm trên một cái giường nhỏ, hắn cảm giác toàn bộ thế giới đều có chút không giống với lúc trước.

  - Không! khoan đã!

  Hắn bỗng vươn tay ra trước nhìn nhìn, nhỏ nhỏ đấy, non nớt đấy, lại còn mập mạp nữa, đây là ta sao? Vu Đồng trong lòng không hiểu chuyện gì xảy ra, tại sao ta lại trở nên nhỏ như thế này?

  Vu Đồng đưa mắt nhìn xung quanh, đây là một căn phòng lớn trên vách tường được bao phủ bằng một lớp vôi trắng có nhiều chỗ còn bị bong ra từng mảng, đây đúng là nhà ta, nhưng cơ thể ta làm sao vậy? Vu Đồng trong lúc nhất thời nghĩ mãi mà không hiểu, còn sư phụ ở nơi nào? Toàn bộ trái đất cũng không cảm nhận được hơi thở của sư phụ, nhưng hắn cũng đã hiểu rõ một chuyện. Hiện tại hình như là năm 1988, lúc hắn hai tuổi, chẳng lẽ mình xuyên không về tới năm 1988? Vu Đồng trước kia trong lúc rảnh rỗi cũng đọc qua không ít tiểu thuyết xuyên không, võng lạc, nhân vật chính trong truyện cũng là sống lại khi còn bé, chẳng lẽ mình cũng giống như vậy? Có thể chuyện này là do sư phụ làm, nhưng mà nghĩ kĩ lại cũng không đúng, nếu sư phụ đã có năng lực như vậy thì tại sao không trở về mười vạn năm trước lúc, đại chiến chưa kết thúc để mà ngăn cản bi kịch của mình?

  Vu Đồng thả ra thần thức của mình trong nháy mắt bao trùm toàn bộ vũ trụ, nhưng vẫn không tìm được hơi thở của sư phụ. Vu Đồng đột nhiên cảm thấy chóng mặt xém chút nữa là ngất xỉu, hắn vội vàng đem thần thức thu lại, lúc này hắn mới phát hiện lực lượng của mình cũng trở nên yếu ớt hơn rất nhiều, so với trước kia yếu hơn cả trăm lần. Không nghĩ tới, mình miễn cưỡng dò xét toàn bộ vũ trụ sẽ làm nguyên khí của mình tổn thương nặng như thế này. Bây giờ muốn khôi phục lại sợ còn phải rất lâu mới được. Rơi vào đường cùng, hắn buộc phải hỏi ba mươi sáu thần thị xem bọn hắn có biết được gì hay không.

  Thả ra thần thức, rất nhanh hắn đã tìm được ba mươi sáu thần thị ở sâu trong dãy núi Côn Luân, bọn họ vẫn chưa tỉnh lại. Vu Đồng thả ra một phân thân giúp bọn người thần thị tỉnh dậy. Nhưng chúng thần thị cũng là không biết chuyện gì xảy ra, nghe Vu Đồng nói tìm toàn bộ vũ trụ nhưng vẫn không phát hiện được hơi thở của sư phụ, chúng thần thị đều là vẻ mặt đau khổ.

  Thiên Nhất là người được tạo ra đầu tiên thời gian hắn đi theo Hoan Hỉ Đại Đế là lâu nhất, suy nghĩ một lát, nói:

  - Ta nhớ trước kia Đại Đế từng nói qua là hắn nắm giữ một loại cấm thuật có thể thay đổi thời gian, nghĩ lại rất có thể đã dùng cấm thuật đó đưa chúng ta về hai mươi sáu năm trước.
   
 10. boykjeukjeu

  boykjeukjeu Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  67
  Trên truyện yy có ông dịch được hơn 20 chương rồi đó
   
 11. Ravens

  Ravens Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  89
  Điểm thành tích:
  7
  Đù đù. Truyện hay ghê. Tiếp đi bác ôi
   
 12. DavidPham21@1

  [email protected] Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 3: Mẫu thân khi còn trẻ

  Vu Đồng cũng từng nghĩ như Thiên Nhất nhưng nghĩ lại vẫn không rõ, hỏi:

  - Nếu sư phụ đã có thể sử dụng loại cấm thuật này thì tại sao không trở về mười vạn năm trước? Khi đó cuộc đại chiến vừa bắt đầu, trở về không phải là càng tốt hơn hay sao?

  Thiên Nhất đột nhiên chảy nước mắt:

  - Đây là cấm thuật đâu phải muốn dùng là dùng được, ta nghe đại đế từng nói nếu mà sử dụng cấm thuật này thì sẽ làm cho người thi triển bị hồn phi phách tán, triệt để tiêu tán ở thế giới này kể cả quá khứ hay tương lai thì người này giống như chưa từng tồn tại.

  Vu Đồng ngây ngẩn cả người, hắn biết sư phụ đối với mình rất tốt nhưng không ngờ so với mình tưởng tượng thì còn lớn hơn nhiều lắm, lẩm bẩm nói:

  - Sư phụ, tội gì người phải làm như vậy? Đồ nhi cho dù là đem toàn bộ âm phủ tìm qua một lần, lãng phí thời gian trăm năm cũng không muốn người rời đi đâu. Người còn nói ngày sau nhất định sẽ còn gặp lại, chẳng lẽ là người đang lừa gạt đồ nhi hay sao?

  Hắn thì thào tự nói thì bị Thiên Nhất nghe được, kích động lên hỏi lớn:

  - Thiếu chủ, điều người vừa nói có phải là sự thật không? Đại Đế thật sự đã từng nói sẽ có ngày gặp lại người hay sao?

  Vu Đông bị phản ứng của Thiên Nhất làm hoảng sợ nhưng vẫn gật đầu nói:

  - Đúng thật là như vậy, sư phụ đã nói như vậy với ta nhưng hiện tại xem ra nhất định là người đang an ủi ta.

  Chúng thần thị tự nhiêu cao hứng trở lại, Thiên Nhất nói:

  - Thiếu chủ, có thể người ở cùng với Đại Đế thời gian không lâu nên không hiểu được tính cách của người, Đại Đế từ trước đến nay nói một không nói hai chưa nói suông bao giờ.

  Chúng thần thị cũng gật đầu phụ họa.

  Thấy bọn họ nói chắc chắn như vậy, Vu Đồng trong lòng cũng sinh ra một tia hy vọng, nhưng vẫn có chút không xác định, thở dài:

  - Ngươi cũng vừa nói, sư phụ dùng chính là cấm thuật, sau khi sử dụng sẽ tan thành mây khói, hơn nữa ta tìm trong toàn bộ vũ trụ cũng không tìm thấy hơi thở của sư phụ...

  Còn chưa nói hết câu đã bị Thiên Nhất tranh nói:

  - Đại Đế đã nói như vậy thì khẳng định là có thể rồi, dùng thần thông của Đại Đế không gì là không làm được! Chỉ có điều, không biết bao giờ mới đến ngày có thể gặp lại. Từ giờ trở đi thiếu chủ có dự định gì không?

  - Dự định?

  Vu Đồng giật mình nghĩ lại, hắn lúc trước chỉ đơn giản là muốn đi âm phủ tìm mẹ của mình, không nghĩ tới sư phụ đã đem hắn trở về hai mươi sáu năm trước. Những chuyện trước kia muốn làm bây giờ đã không cần nữa, Thiên Nhất hỏi như vậy làm cho hắn cảm giác mê mang, bây giờ sống lại rồi phải làm gì cho tốt bây giờ? Làm thương nhân sống an ổn với mẹ hay là trở thành người đứng đầu thế giới? Làm cho chính trị rồi âm thầm khống chế các quốc gia khác? Hay là dứt khoát làm cho quân đội, đánh khắp thế giới, thống nhất thế giới? Dùng bản lĩnh của hắn bây giờ muốn làm những chuyện này không có gì khó khăn nhưng mà hắn hiện tại không có gì hứng thú.

  Suy nghĩ một lúc, Vu Đồng lại hỏi ngược lại:

  - Cái này ta còn chưa nghĩ ra, vậy còn các ngươi, các ngươi dự định làm gì tiếp theo?

  Thiên Nhất gãi gãi đầu:

  - Chúng ta cũng chưa nghĩ tới, trước kia chỉ một lòng đi theo Đại Đế cũng không biết mình muốn làm gì.

  Vu Đồng cười nói:

  - Vậy bây giờ có cơ hội rồi đấy, các ngươi muốn làm gì thì làm như vậy đi, nhưng mà cũng không nên làm ra chuyện gì lớn quá. Dùng năng lực của các ngươi muốn đem trái đất hủy diệt chỉ sợ vài giây là xong, ta cũng không muốn từ nay về sau không có chỗ ở đâu.

  Thiên Nhất nói:

  - Cũng tốt, vậy thì để cho chúng ta tự làm việc mình yêu thích, nhưng mà còn thiếu chủ người dự định làm gì?

  - Ta?

  Vu Đồng ngây ngẩn suy nghĩ, bây giờ thân thể mới có hai tuổi nếu như làm chuyện lớn quá sợ không hợp thói thường nhưng mà không làm gì thì mẹ muốn vượt qua thời gian gian khổ này sợ là không được. Xem ra phải giữ lại vài người bên cạnh âm thầm trợ giúp nhà mình, hắn liền hỏi:

  - Các ngươi có ai muốn buôn bán không?

  - Ta.

  Thiên Nhất, Thiên Ngũ, Địa Nhất, Địa Thất, Huyền Tam, Hoàng Tứ, Hoàng Lục, Hoàng Cửu vài người đồng thời nói.

  Vu Đồng nói:

  - Vậy thì các ngươi cử một người ở bên cạnh ta, bản thân ta hiện giờ không thể làm gì nhưng nhà ta thì vẫn cần một ít trợ giúp.

  Mấy người đều muốn ở lại bên người Vu Đồng, mặc dù bọn họ đối với Vu Đồng còn chưa có cảm tình nhưng đại đế đã nói nên bọn họ sẽ phụ tá Vu Đồng thật tốt. Thảo luận xong, cuối cùng ba mươi sáu thần thị quyết định Lão đại Thiên Nhất sẽ ở lại bên cạnh Vu Đồng. Hắn sẽ dùng tên giả là Trịnh Phong, còn lại những người khác cùng đều tự nghĩ cho mình một cái tên.

  Bàn bạc xong, mọi người đều hướng một phương hướng bay đi. Ba mươi sáu thần thị tình cảm vô cùng tốt, ở trái đất nhỏ bé này bình thường bọn họ chỉ cần dùng thần thức để trao đổi, còn muốn gặp mặt thì cũng chỉ là chuyện đơn giản.

  Sau khi cùng mọi người chia tay, Thiên Nhất về tới thành phố mà gia đình Vu Đồng đang ở, hắn cũng thu hồi phân thân, thân thể nho nhỏ nằm ngay ngắn trên giường. Không nghĩ tới sư phụ sẽ đem mình đưa về hơn hai mươi năm trước, bây giờ đang là mua hè mà ngày giỗ bố hắn vào mùa xuân. Vì sao sư phụ không đưa ta về thời điểm bố chưa gặp chuyện không may, như vậy mình có thể ngăn cản bi kịch kia rồi, mẹ cũng không phải thương tâm như bây giờ.

  Đối với cha mình, Vu Đồng cũng không có tình cảm gì đặc biệt. Thật ra, hắn cũng không nhớ gì về cha hắn cả, muốn ngăn cản thảm kịch cũng chỉ vì để cho mẹ hắn bớt thương tâm mà thôi. Bây giờ mẹ hắn cũng không có việc làm, hắn nhớ là lúc mình 3 tuổi mới bị đưa vào nhà trẻ, sau đó thì mẹ mới đi ra ngoài tìm việc làm cũng không biết Thiên Nhất khi nào thì mới có thể giúp mẹ hắn lúc tìm việc làm.

  Đối với việc này Vu Đồng rất là đau đầu, hắn không muốn cho mẹ đi làm việc chỉ muốn mẹ ở nhà hưởng hạnh phúc, lúc không làm thì đi ra ngoài dạo phố. Nhưng mà cẩn thận nghĩ lại, như vậy cũng không giống như có thể làm cho mẹ chính thức hạnh phúc, vui vẻ, bởi vì hắn biết rõ mẹ của mình tuyệt đối không phải là loại người có thể ngồi im. Nhưng cho mẹ làm việc gì mà tốt bây giờ? Hắn không thể để cho mẹ làm những công việc quá mức nặng nhọc càng không thể để cho mẹ làm những công việc đau đầu suy nghĩ.

  Suy nghĩ nữa ngày cũng không nghĩ ra, cũng không thể để cho mẹ phải làm mua bán nhỏ chứ? Mua bán nhỏ! Đúng rồi! Hắn biết rõ mẹ hắn thêu rất đẹp , sao không để cho người bình thường thêu một ít xong lại để cho Thiên Nhất mua lại với giá cao. Đúng vậy, ý tưởng này cũng được đấy, nhưng mà cũng không thể để mẹ cả ngày chỉ thêu không. Vu Đồng lúc này cũng không nghĩ ra được biện pháp giải quyết tốt nên đành phải liên lạc Thiên Nhất.

  Thiên Nhất nghe xong, lấp tức nói:

  - Thiếu chủ không cần lo lắng chuyện này, hiện tại hàng mỹ nghệ dân tộc còn chưa được coi trọng nên mỗi tháng ta chỉ có thể mua một số lượng rất ít. Dù sao thì cũng không có người khác mua, đến lúc đó chỉ cần thiếu chủ làm nũng cuốn lấy mẹ của ngài làm cho người không có thời gian làm việc bên ngoài. Ta lại tăng giá tiền lên cao một chút đến lúc đó các người không cần phải lo cơm ăn áo mặc nữa thì mẹ của ngài cũng sẽ không cần phải vất vả đi làm nữa.

  Biện pháp này nghe cũng được, Vu Đồng suy nghĩ rất nhanh liền cho phép rồi hỏi Thiên Nhất:

  - Ngươi chuẩn bị những thứ gì? Bây giờ buôn bán trong nước rất dễ nhưng vẫn còn có chút khó khăn đấy. Ngươi đã nghĩ ra cách để kiếm món tiền lời đầu tiên chưa?

  Thiên Nhất cười nói:

  - Chúng ta còn cần món tiền đầu tiên sao? Mấy ngày nữa ta cùng với bọn người Thiên Ngũ đi đến một ít quốc gia lớn, ở đó kiếm ít tiền sau đó thao túng mấy cái sòng bạc không phải tiền vào thật nhiều hay sao?

  Vu Đồng cười khổ, đúng là thói quen dùng thân phận người bình thường lo lắng. Thiên Nhất bọn họ là người bình thường sao? Đương nhiên là không. Biện pháp của bọn hắn rất đơn giản, ngành đánh bạc ở một ít quốc gia đều bị các tập đoàn khống chế mà những tập đoàn đó không có một người nào là người tốt, không lấy tiền từ bọn hắn thì còn đi đâu nữa? Mà vẫn không cần phải lo lắng bọn hắn dám quỵt nợ.

  Thiên Nhất nói tiếp:

  - Hơn nữa tên công ty cùng với nơi bắt đầu phát triển cũng đã xác định xong rồi, công ty tên là Vĩnh Hằng, ban đầu hoạt động ở trong nước, hơn nữa ta cũng chuẩn bị mở một chi nhánh ở một quốc gia nhỏ, mà quốc gia này đối với vốn đầu tư từ bên ngoài cũng hỗ trợ thật nhiều. Thiên Ngũ cũng truyền tin về nói đang chuẩn bị xưng bá nước Mỹ, công ty gọi là Cự Long. Công ty của Địa Nhất gọi là Mộng Tưởng, hắn chuẩn bị phát triển tại châu Âu. Địa Thất thì giống như Địa Nhất cũng phát triển ở châu Âu, công ty gọi là Thiên Vân. Về phần bọn người Huyền Tam thì đi đến một số nơi không phát triển phối hợp xây dựng lực lượng vũ trang, đến lúc đó bọn họ phối hợp với nhau chỉ sợ là phát triển còn nhanh hơn chúng ta nữa.

  Vu Đồng nghe xong nửa ngày cũng không biết bọn họ định làm cái gì, liền hỏi:

  - Như thế nào ta nghe ngươi nói xong vẫn không hiểu các ngươi định phát triển công ty chuyên về gì hết vậy?

  Thiên Nhất cười nói:

  - Chúng ta đều chuẩn bị phát triển toàn diện, tất cả ngành sản xuất nào có thể kiếm tiền chúng ta đều sẽ chen một chân vào. Ta cam đoan với thiếu chủ không đến mười năm toàn thế giới khi nghe đến tên ngài sẽ run lên ba lần! Lại phối hợp với các huynh đệ làm chính trị, quân sự, đến lúc đó toàn bộ thế giới sáu mươi phần trăm quyền lực sẽ nằm trong tay ngài!

  Vu Đông cười khổ, hắn căn bản không nghĩ qua muốn làm những cái này, không nghĩ tới đám người thần thị lại làm lớn chuyện rồi, đối với Thiên Nhất nói:

  - Các ngươi cũng không cần phải như vậy. Lấy thực lực của chúng ta còn cần những vật này sao? Các ngươi tùy tiện chơi đùa là được rồi.

  Thiên Nhất cười nói:

  - Không phải là không cần phải, dù sao chúng ta cũng không mệt mỏi, hơn nữa những vật này đôi khi cũng rất có ích đấy. Nói ví dụ như, có một nhà giàu hoặc một tên công tử bột làm người tức giận, ngươi cũng không thể tự mình thu thập bọn họ được đúng không? Đến lúc đó, chúng ta dùng tiền đè cha của hắn, làm cho nhà hắn tán gia bại sản, đến lúc đó không phải là rất đã ghiền hay sao? Ở thời đại trước của chúng ta những việc như thế trong nước rất được ưa chuộng là đằng khác, cái này gọi là... gọi... đúng rồi, ta nhớ ra rồi, gọi là "trang bức"!

  Vu Đồng mắt trợn trắng, thì ra bọn họ cố gắng nắm giữ các loại tài nguyên chính là để bản thân có thể trang bức người khác.

  Bất đắc dĩ chặt đứt liên lạc cùng Thiên Nhất, Vu Đồng lại nghĩ đến bản thân, mình hiện tại mới hai tuổi muốn lớn lên còn phải đợi hơn mười năm nữa... Haizz..

  Đang suy nghĩ miên mang hắn chợt nghe bên ngoài truyền đến tiếng bước chân. Ngay sau đó, của bị người mở từ bên ngoài, một người phụ nữ trẻ đi vào.

  Vu Đồng ngơ ngác nhìn cố gái trước mắt, không sai chính là cô gái, so với Vu Đồng khi còn sống còn trẻ hơn rất nhiều, Vu Đồng biết rõ đây là mẹ mình năm này vừa mới hai mươi ba tuổi, tên là Tần Vận!

  Tần Vận mặc trên người một bộ áo sơ mi màu trắng được làm bằng bằng sợi tổng hợp, bộ ngực nhô lên cao vút, vòng eo lại bé xíu như liễu trong gió, bên dưới mặc một cái quần dài màu xanh lục, quần mà thường hay dùng trong quân đội, cái mông đầy đặn làm cho chiếc quần cảm giác chật hơn, đôi chân thon dài tuy phải chịu đựng áp lực lớn từ cặp mông đó nhưng vần y nguyên đứng thẳng tăp. Tuy rằng chỉ mặc một bộ quần áo bình thường không có gì nổi bật nhưng lại không thể che lại dáng người hoàn hảo của người, trên mặt tuy có một tia tiều tụy nhưng cũng không ảnh hưởng đến vẻ đẹp quốc sắc thiên hương của nàng. Hơn nữa, cũng chính là vè nhàn nhạt tiều tụy này mà làm nàng càng thêm một phần điềm đạm, đáng yêu, mảnh mai động lòng người. (Đấy là người ta mới hai tuổi thôi đấy, mấy ông FA ráng xếp hàng mà học tập người ta đi ^^)

  Vu Đồng tuy rằng biết rõ mẹ mình là một đại mỹ nhân trong vạn người không có một nhưng như thế nào cũng không ngời được lúc còn trẻ nàng lại đẹp đến trình độ như thế này. Ngây ngốc nhìn Tần Vận so với mình còn nhỏ hơn, trong nội tâm Vu Đồng lại sinh ra một cảm giác khác thường, tim không khỏi đập nhanh hơn rất nhiều. Chẳng lẽ đúng như lời sư phụ nói, ta đối với mẹ ngoài trừ tình thân còn có loại tình cảm khác? Vu Đồng bị ý nghĩ này của mình làm cho hoảng sợ, vội vàng dùng sức lắc đầu muốn đem ý nghĩ này ném đi ra.

  Tần Vận vừa rồi nhân lúc con trai ngủ trưa đi ra ngoài muốn tìm xem có công việc gì thích hợp vừa làm vừa có thể mang con trai theo được, nhưng đi lòng vòng hơn hai giờ vẫn không tìm được gì. Mấy tháng trước, chồng nàng qua đời ngoài ý muốn, một mình nàng phải gảnh vác cái nhà này, vừa về đến nhà thấy con trai đang nằm trên giường dùng sức lắc đầu lại càng hoảng sợ vội vàng chạy tới bế lên, có chút lo lắng nói:

  - Cùng cùng, con làm sao vậy, không được làm mẹ sợ!

  Nói xong nàng nhịn không được khóc lên, sau khi chồng qua đời, nàng đem tất cả tình cảm đặt trên người con trai đối với nàng bây giờ đứa con trai này là tất cả, hiện tại thấy con trai như vậy làm sao nàng lại không nôn nóng được.

  Vu Đồng đem cái đầu nhỏ dụi vào bộ ngực mềm mại của Tần Vận. Bây giờ trong đầu hắn chỉ có cảm giác yên bình, mấy cái ý nghĩ đen tối đều bị hắn vứt lên trên chín tầng mây, nhỏ giọng an ủi:

  - Mẹ, con không sao đâu người đừng khóc! Vừa rồi con lắc đầu chơi.

  Tần Vận nhìn kĩ sắc mặt Vu Đồng, sau khi xác nhận là không có việc gì mới yên lòng, nhưng có chút kì quái con trai nói chuyện sao lại rõ như vậy được? Đứa con trai này của nàng mặc dù không bị coi là đần độn nhưng cũng không có chỗ nào hơn người. Lúc nãy buổi trưa mới chỉ có thể nói ra vài từ đơn giản, sao mới một lát không gặp lại có thay đổi lớn như vậy?

  Tuy có hơi kì quái nhưng đối với chuyện này Tần Vẫn vẫn rất vui mừng, yêu thương hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn của con trai vài cái, mỉm cười hỏi:

  - Cùng cùng, nói cho mẹ nghe con học ai nói chuyện vậy nha?

  Vu Đồng có chút mồ hôi, hắn vừa rồi quên mất mình bây giờ mới hai tuổi nhưng mà lỡ nói rồi cũng không thu lại được đành phải kiên trì nói:

  - Mẹ, con vừa rồi nằm mơ, một giấc mơ thật dài, trong giấc mơ con học xong rất nhiều thứ.

  Tuy rằng nghe con trai nói có chút khó tin nhưng ngoại trừ cái này nàng cũng không có cách giải thích nào khác, Tần Vận đành phải tạm thời tin tưởng không để ý đến chuyện này nữa, khẽ cười hỏi:

  - Cùng cùng, con đói bụng chưa?

  Vu Đồng bây giờ là thánh nhân thân thể làm sao có thể đói được? Nhưng hắn vừa rồi đã để lộ ra chỗ không bình thường nên từ giờ cần phải cẩn thận hơn. Hắn không muốn lừa Tần Vận nhưng sợ nói ra sự thật thì nàng sẽ không chấp nhận được nên chỉ có thể để sau này từ từ tìm cơ hội rồi nói với nàng cũng không muộn, nghĩ vậy nên hắn vội vàng gật đầu nói: - Đúng là có chút đói bụng.

  Nói xong mắt hắn nhìn chằm chằm vào bộ ngực cao ngất, trong lòng thì kích động không thôi: "Chẳng lẽ, có thể..." Nhưng hắn kịp dừng lại, ở trong lòng hung hăng đánh vào cái miệng vài cái.

  Kỳ vọng của Vu Đồng cũng không thực hiện được, Tần Vận thả hắn xuống đi về phía phòng bếp, Vu Đồng suy nghĩ một chút làm có đứa nhỏ hai tuổi nào không làm nũng? Thế là hắn bước từng bước nhỏ theo thật sát phía sau Tần Vận, ngửa đầu nhìn cái eo thon đang lắc lư nhẹ nhàng cùng với cặp mông đầy đặn của Tần Vận, trong lòng Vu Đồng bỗng hiện lên một chút suy nghĩ đen tối. Hắn cuối đầu, không rõ vì sao khi bản thân gặp lại mẹ lúc còn trẻ lại sẽ biến thành như vậy, xem ra lời nói của sư phụ đúng là có thể! Thực tế hắn cũng không biết hắn bị như vậy ngoại trừ đối với Tần Vận có loại tình cảm đặc thù thì phần lớn nguyên nhân là do môn công pháp của Hoan Hỉ Đại Đế đã tác động lên hắn. Bởi bì Hoan Hỉ Đại Đế là do thuần dương chi khí biến thành nên công pháp do hắn sáng chế là đều là cong pháp song tu chí cao.

  Tần Vận bế Vu Đồng ngồi gần một cái bát lớn chứa đầy mạch vú tinh, tại thời đại này, sữa bột còn chưa có nhiều nên mạch vú tinh chính là đồ vật cao cấp rồi. Mà chính nàng lại lấy ra vài cái bánh bao đã có chút cứng cùng với một đĩa dưa muối nhỏ đem về phòng ngủ. Nhà của Vu Đồng hiện tại chỉ là một gian nhà nhỏ, một cái bếp sơ sài, đến phòng vệ sinh cũng không có nên ăn cơm hay làm cái gì đều ở trong phòng ngủ.

  Tần Vận ngồi xuống trước bàn, Vu Đồng bò tới trên đùi của nàng. Ngồi ở trong ngực Tần Vận hắn có cảm giác rất hoài niệm, cầm lấy cái chép uống một hớp nhỏ rồi đem cái chén bỏ vào trong tay Tần Vận, ngẩn đầu lên nhìn khuôn mặt của nàng, nói:

  - Mẹ, con không thích uống cái này, Cùng Cùng bây giờ đã lớn rồi muốn ăn bánh bao, như vậy mới có thể lớn nhanh lên được!

  Nói xong hắn cầm lấy một cái bánh bao rồi lấy dưa muối bắt đầu ăn từng ngụm.

  Tần Vận nhìn con trai nhỏ đang bắt chước người lớn bưng chén lên uống nhẹ một ngụm, nàng chỉ thấy trong miệng ngọt ngào, cổ họng bổng cảm thấy nghẹn ngào nước mắt bắt đầu trào ra.

  Buổi tối, Vu Đồng nằm trong ngực Tần Vận, đầu hắn dụi vào trong bộ ngục mềm mại của nàng. Một đêm nay hắn ngủ rất ngon, hắn cũng không nhớ đã bao lâu không có giấc ngủ ngon như vậy rồi.

  Trong vòng một tháng tiếp theo, Vu Đồng mỗi ngày đều nằm tại trong ngực Tần Vận, cuộc sống gia đình tạm thời trôi qua rất hạnh phúc. Hắn trong lúc vô tình còn làm lộ ra một ít bản lĩnh "cực kì cao thâm", hắn rõ ràng học xong tất cả các bài toán trong một đêm. Hắn cũng không biết cũng vì vậy mà Tần Vận đã đưa ra một cái quyết định ngoài ý liệu của hắn.

  Tối hôm đó, cũng như bình thường, Vu Đồng nằm trong ngực Tần Vận nghe nàng kể về một ít chuyện xưa. Những truyện xưa này mặc dù có chút ngây thơ nhưng Vu Đồng lại rất thích nghe. Hăn thích nghe không phải là chuyện xưa mà là nghe tiếng lòng của mẹ hắn bao gồm sự yêu thương vô bờ mà Tần Vận dành cho hắn.

  - Ngày mai mẹ đưa cùng cùng đi nhà trẻ được không?

  Đang kể chuyện xưa, Tần Vận đột nhiên dừng lại hỏi Vu Đồng, Vu Đồng sững sờ. Hắn nhớ rõ lúc mình ba tuổi tức là năm sau thì hắn mới đi nhà trẻ, làm sao bây giờ mà Tần Vận đã nói ra rồi?

  Tần Vận ôn nhu nói:

  - Cùng cùng nghe mẹ nói. Hiện tại chúng ta tiền đã không còn nhiều lắm rồi nếu mà mẹ còn không đi làm thì từ nay về sau cuộc sống mẹ con ta sẽ khó khăn lắm. Hơn nữa, mẹ còn muốn để dành chút tiền để sau này Cùng Cùng lớn lên được học ở trường học tốt nhất, mẹ còn kiếm thêm cho cùng cùng một người vợ tốt nhất nữa, sau này mẹ còn trông cậy vào cùng cùng báo hiếu cho mẹ nữa chứ.

  Vu Đồng lớn tiếng nói:

  - Không được, con không cần có tiền đồ, cũng không cần tìm vợ, chỉ cần luôn luôn ở một chỗ với mẹ thôi!

  Tần Vận mỉm cười:

  - Đứa con ngốc, tương lai con là một nam tử hán đấy, nam tử hán làm sao lại không có tiền đồ? Hơn nữa nam tử hán cũng cần phải có vợ!

  Vu Đồng nói:

  - Cùng Cùng muốn làm nam tử hán, phải có tiền đồ, nhưng cùng cùng không muốn tìm vợ, con muốn mẹ, con muốn vĩnh viễn ở một chỗ cùng với mẹ.

  Tần Vận bất đắc dĩ cười cười:

  - Được rồi, mẹ vĩnh viễn sẽ ở cùng với cùng cùng. Nhưng mà Cùng Cùng muốn có tiền đồ thì phải đến trường, ngày mai mẹ sẽ dẫn Cùng Cùng đến nhà trẻ, được không?

  Vu Đồng vẫn náo loạn không đồng ý, Tần Vận tức giận nói:

  - Cùng Cùng, con còn muốn như thế nào nữa, muốn làm mẹ tức chết phải không?

  Vu Đồng cái gì cũng không sợ chỉ sợ Tần Vận buồn nên đành phải đau khổ chấp nhận rồi việc đó cứ vậy mà đi xuống.

  Ngày thứ hai, Tần Vận đưa Vu Đồng đến nhà trẻ. Vốn là nhà trẻ nói Vu Đồng còn nhỏ quá nên không nhận nhưng nhờ Tần Vận năn nỉ mãi cộng với biểu hiện hơn người của Vu Đồng nên hiệu trưởng trường đó mới chịu đáp ứng.

  Sắp xếp cho Vu Đồng xong xuôi, Tần Vận đi tới nhà máy dệt, một người đàn ông khoảng ba mươi tuổi có tướng mạo hèn mọn, bỉ ổi cũng chính là chủ nhiệm của xưởng dệt này. Hắn ta rất nhiệt tình tiếp đãi nàng nhưng ánh mắt của hắn lại để cho Tần Vận có chút bất an. Nhưng việc nàng có thể ở lại làm việc trong xưởng cùng người này có quan hệ rất lớn nên Tần Vận đối với hắn cũng tương đối cảm kích, cho nên nàng cũng không có nghĩ nhiều liền đi theo hắn tới xưởng. Vị chủ nhiệm đó cũng chỉ là xắp xếp xong xuôi công việc cho nàng liền đi ra mà cũng không nói gì thêm.

  Bên phía Tần Vận thì coi như tạm được nhưng còn Vu Đồng đang lâm vào trong nước sôi lửa bỏng. Lúc này, hắn đang ở cùng với một đám con nít xấu xa, những đứa nhỏ đều đã năm tuổi thấy hắn còn nhỏ nên xúm lại bắt nạt, làm cho Vu Đồng cảm thấy dở khóc dở cười. Hết cách, hắn phải tránh xa bọn chúng biểu hiện ra bộ dáng ta đây "người lớn không thèm chấp con nít". Nhưng mà trong mắt của những đứa trẻ xấu xa kia thì chính là một đứa nhu nhược ngây thơ.

  Sáu giờ tối, Tần Vận đến đón Vu Đồng về, sau khi về nhà hắn thật là không thể nào vui lên nổi giả vờ bộ dạng dại khờ kể cho Tần Vận nghe những chuyện hôm nay trong nhà trẻ. Hắn kể cảnh ngộ mình gặp khi bị đám lớn hơn bắt nạt, nhưng không ngờ lại làm cho việc hắn giả vờ làm con nít thành công trong mắt Tần Vận.
   
 13. DavidPham21@1

  [email protected] Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 5: Vu Đồng nổi giận

  Rất nhanh đã đến thứ bảy, ở nhà trẻ của Vu Đồng mỗi tuần được nghỉ một ngày rưỡi nên trưa hôm nay Tần Vận đã đến nhà trẻ để đón hắn. Bởi vì không thể về nhà nên Tần Vận đành phải mang theo hắn đến xưởng dệt. Mặc dù, nội quy xưởng dệt không cho phép mang con nít theo nhưng tất cả mọi người đều hiểu rõ chỉ cần không xảy ra sự cố gì thì cũng chẳng ai thèm quan tâm đến cái quy định đấy bao giờ. Trước giờ cũng nhiều người mang theo con nhỏ đến làm nhưng cũng không có ai nói gì.

  Vu Đồng đi theo Tần Vận tới xưởng, mắt nhìn nhìn những máy móc thô sơ thầm than trong lòng, thật quá lạc hậu! Nhà máy dệt này cũng được coi là đứng đầu cả nước đấy những mà chẳng những máy móc cũ kĩ, lúc làm việc lại còn không thuận tiện. Vu Đồng nghĩ thầm, nếu như Tần Vận muốn làm việc lâu dài ở chỗ này không bằng đợi Thiên Nhất phát triển mua lại nhà máy này, hắn cũng không muốn nàng bị ủy khuất. Trong lòng hắn đã xem như mình là chủ nhà còn Tần Vận mới là đứa nhỏ cần hắn quan tâm chăm sóc.

  Vu Đồng im lặng ngồi một bên, mắt không nháy một cái nhìn Tần Vận làm việc, hắn thấy cho dù lúc nàng đang làm việc cũng là một siêu mỹ nhân. Lúc này trong đầu Vu Đồng nghi ngờ mẹ của mình trước đây chính là một thiên kim tiểu thư giàu có, điểm này thì nhìn cách nàng cư xử hằng ngày rất dễ nhận ra. Nhưng hắn cũng không hiểu, nàng là một tiểu thư tại sao lúc trước lại cưới một người nghèo như bố hắn, hằng ngày phải làm những công việc nặng nhọc như này. Mà từ trước đến giờ cũng không có người thân liên lạc, càng không có ai tìm đến nàng bao giờ.

  Vu Đồng mắt đang lim dim chuẩn bị ngủ bỗng nghe một âm thanh bên cạnh nói:

  - Tiểu Tần à, đứa bé này là con của ngươi sao?

  Vu Đồng quay đầu nhìn lại thì thấy một người đàn ông khoảng ba mươi tuổi dáng vẻ hèn mọn, bỉ ổi đứng ở bên cạnh. Hai mắt hắn có chút ham mê nữ sắc nhìn Tần Vận làm cho Vu Đồng hận không thể lập tức móc hai mắt của hắn ra.

  Tần Vận dừng việc đang làm lại, hướng người đàn ông kia nói:

  - Đúng vậy, Trương chủ nhiệm, đây là con ta. Hắn tên là Vu Đồng, hôm nay được nghỉ buổi chiều ở nhà trẻ nên ta mang theo hắn đến đây.

  - Ngươi không biết quy định trong xưởng sao?

  Trương chủ nhiệm trừng mắt lên, nói:

  - Tại nơi làm việc không thể dẫn người khác vào, ngươi đi đến phòng làm việc của ta một lát.

  Nói xong xoay người đi, Tần Vận còn chưa có cơ hội giải thích.

  Tần Vận có chút thấp thỏm bất an ôn lấy Vu Đồng đi theo sau lưng Trương chủ nhiệm về phòng làm việc của hắn.

  Nhắc đến Trương chủ nhiệm, hắn thèm thuồng Tần Vận đã không phải ngày một ngày hai nhưng do lúc trước Tần Vận đã có chồng mà hắn nghe nói chồng nàng rất lợi hại nên hắn không dám làm gì nàng. Nhưng sau khi chồng của Tần Vận bị tai nạn xe cộ qua đời, Trương chủ nhiệm liền cảm giác cơ hội của mình đã đến, mấy lần hội nghị trong xưởng đều nói lên vấn đề Tần Vận bỏ việc nhưng đều bị hắn đè xuống. Hắn là đang đợi Tần Vận quay lại đi làm, lúc đấy thì hắn sẽ có cơ hội. Mấy ngày hôm trước, ước nguyện của hắn cuối cùng đã thành hiện thực. Tần Vận đã thật sự quay lại làm việc mà so với trong tính toán của hắn thì còn sớm hơn rất nhiều, điều này làm cho hắn rất là mừng rỡ. Nhưng thật không ngờ, Tần Vận tuy đối với hắn có cảm kích nhưng đối với sự nhiệt tình của hắn thì vẫn không phản ứng chút nào. Mấy lần hắn cố ý tiếp cận đều bị nàng kiếm cớ né tránh, hơn nữa Tần Vận làm việc rất chắm chỉ nên hắn muốn tìm cơ hội gọi nàng vào văn phòng cũng không được. Hôm nay, một thủ hạ của hắn đã đưa cho hắn một cái tin tức tốt đó là Tần Vận mang theo con trai đến xưởng. Hắn liền lập tức nghĩ tới quy định trong xưởng này, liền quyết định mượn việc này để nói chuyện của mình.

  Đến văn phòng, khuôn mặt đang tức giận của Trương chủ nhiệm lập tức trở nên tươi cười chân thành, nói Tần Vận ngồi xuống xong rồi tự mình đi lấy nước, sau khi quay lại liền ngồi ở bên cạnh nàng. Đầu tiên, hắn nhìn Vu Đồng nói:

  - Thật là một đứa trẻ đáng yêu, nói cho Trương thúc thúc con tên gì?

  Vu Đồng biết rõ bây giờ mẹ hắn đang làm việc dưới tay người này nên không muốn tìm phiền phức cho nàng đành phải chống lại sự chán ghét đổi với lão nói:

  - Chào Trương thúc thúc, con tên là Vu Đồng.

  Trương chủ nhiệm mặt cười như hoa:

  - Thì ra tên con là Vu Đồng, thật là một đứa bé ngoan. Lại đây, ôm thúc thúc một cái được không?

  Vu Đồng giả bộ xấu hổ rụt vào trong ngực Tần Vận. Trương chủ nhiện làm như không thấy, ngồi ngay ngắn lại ho nhẹ một tiếng nói:

  - Tiểu Tần à, ta nghe nói mấy tháng trước nhà ngươi xảy ra chuyện, không biết đã xử lý tốt chưa?

  Tần Vận cười nhạt:

  - Cảm ơn chủ nhiệm quan tâm, ta đã xử lý tốt cả rồi.

  Trương chủ nhiệm lại nói:

  - Haizz... Đối với chuyện của ngươi ta cũng rất đồng tình. Vài ngày trước còn muốn giám đốc xưởng xử lí đi qua thăm ngươi một chút nhưng mà không nghĩ tới giám đốc không đồng ý. Thật ra cũng không thể trách hắn, dù sao nhà máy lớn như vậy hắn cũng không thể quan tâm đến tất cả mọi người được. Tiểu Tần, ngươi sẽ không có ý kiến gì chứ?

  Tần Vận mỉm cười nói:

  - Đương nhiên sẽ không, chủ nhiệm có thể nhớ đến ta đã làm ta rất cảm kích rồi.

  - Tiểu Tần à, hình như năm nay ngươi mới hai mươi ba tuổi phải không?

  Nghe Trương chủ nhiệm hỏi vậy, Tần Vận chỉ gật đầu, hắn lại nói tiếp:

  - Người còn trẻ như vậy còn phải nuôi con nhỏ chỉ sợ cuộc sống sau này sẽ rất khó khăn đấy. Đối với chuyện từ nay về sau ngươi có từng nghĩ tới chưa?

  Tần Vận đối với câu hỏi của hắn có chút khó hiểu:

  - Từ nay về sau? Ta từ nay về sau cứ như vậy thôi, bây giờ ta cũng không muốn gì khác chỉ nghĩ làm sao nuôi con trai lớn lên thật tốt để hắn sau này có tiền đồ thì ta đã thật vui rồi.

  Trương chủ nhiệm gật đầu:

  - Ta nhìn đứa nhỏ này rất thông minh chắc chắn sau này có tiền đồ đấy. Nhưng mà Tiểu Tần à, bây giờ ngươi còn trẻ như vậy sao người lại không nghĩ tới tìm một người nữa?

  Tần Vận lắc đầu nói:

  - Không cần, ta có con ta là đủ rồi. Hơn nữa, ta tin tưởng bằng sức của mình có thể nuôi hắn thật tốt.

  Trương chủ nhiệm thấy Tần Vận không đáp ứng hắn nên nói chuyện cũng không vòng vo nữa:

  - Tuy là nói như vậy, nhưng ngươi một người nói chung vẫn rất cô độc. Nói thật, ta rất ưa thích đứa bé này mà người cũng biết ta đã ly hôn bảy tám năm nay, cũng không có con của mình. Tiểu Tần à, không biết ta có cơ hội cùng người chăm sóc đứa nhỏ này hay không?

  Tần Vận vẫn lắc đầu:

  - Thật xin lỗi Trương chủ nhiệm, ta cảm thấy một mình ta nuôi con ta đã rất tốt rồi, mong ngài về sau đừng nhắc đến chuyện này nữa.

  Trương chủ nhiệm lúc này cũng đã không còn kiên nhẫn, nói:

  - Tiểu Tần, ngươi cũng phải hiểu rõ rằng ta có thể cho người ở lại trong xưởng thì để ngươi rời khỏi đây cũng chỉ là một việc rất dễ dàng. Người thật sự không suy nghĩ một chút sao?

  Tần Vận ôm Vu Đồng đứng lên nói:

  - Trương chủ nhiệm, ta rất cảm kích việc ngài giữ lại ta, cho dù ngài đuổi việc ta cũng sẽ không trách ngài nhưng mong ngài không cần dùng chuyện này để uy hiếp ta!

  Trương chủ nhiệm giận đỏ bừng mặt, lớn tiếng nói:

  - Được! Đây là ngươi nói, bây giờ ta tuyên bố ngươi chính thức bị đuổi việc!

  Tần Vận cơ thể rung lên, không nói gì nữa ôm Vu Đồng đi ra khỏi phòng làm việc của hắn. Quay lại chỗ làm việc thu dọn đồ đạc, nàng cũng không nói gì với người khác mà xoay người rời đi.

  Tần Vận vừa đi, Trương chủ nhiệm ra tới xưởng tuyên bố quyết định đuổi việc Tần Vận, sau đó vội vã đi chỗ khác. Vừa rồi, khi hắn gọi Tần Vận vào phòng, mọi người trong xưởng đều náo loạn một trận. Nói gì đều có, có người mắng Trương chủ nhiệm lòng muông dạ thú, có người mắng Tần Vận không biết tự ái, đương nhiên cũng có người hâm mộ, nam thì hâm mộ Trương chủ nhiệm, nữ hâm mộ Tần Vận. Nhưng không ngờ, bọn hắn còn chưa mắng xong đã thấy Tần Vận đi ra, hơn nữa thu dọn đồ đạc rồi rời đi. Mọi người chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì Trương chủ nhiệm đã kịp thời nói cho bọn họ biết:" Ta, Trương chủ nhiệm bức bách Tần Vận không thành công nên quyết định đuổi việc nàng!" Phần lớn người ở đây đối với Tần Vận rất là bội phục nhưng cũng có người đang mắng Tần Vận ngu ngốc, không biết nắm chắc cơ hội.

  Sau khi ra khỏi xưởng, Trương chủ nhiệm nhanh gọi cho đệ đệ của hắn đang làm công an trưởng ở khu này nhờ tìm giúp hắn hai người. Sau khi cúp điện thoại, hắn liền bước nhanh vào nhà máy, giả vờ đang ở chung với mọi người.

  Nói đến Tần Vận, sau khi ôm Vu Đồng rời đi nàng dâng lên một chút thương cảm, cũng không phải là nàng đối với nhà máy này có cảm tình gì mà là không biết sau này phải làm gì, cuộc sống sau này của mẹ con nàng sợ là càng khó khắn. Mặc dù trước kia còn để dành một ít nhưng nếu không nhanh tìm được công việc thì chỉ sợ "miệng ăn núi lở" mà thôi.

  Vu Đồng thấy nàng không vui, liền hỏi:

  - Mẹ, người làm sao vậy?

  Tần Vận cười khổ một cái:

  - Cùng cùng, bây giờ mẹ không có công việc sợ là có chút khó khăn.

  Vu Đồng lại cười:

  - Thật là tốt quá, mẹ không cần đi làm thì từ nay có thể ở nhà với con rồi, con không muốn đi nhà trẻ nữa có được hay không? Từ nay về sau mẹ ở nhà cùng với con.

  Tần Vận không nghĩ tới con trai sẽ nghĩ như vậy, nhìn lại khuôn mặt tươi cười, nàng nghĩ lại cũng đúng, bản thân mình làm tất cả không phải là vì đứa con này sao? Nghĩ tới đây nàng cũng buông xuống phiền muộn, cả người thoải mái ôm Vu Đồng đi dạo một vòng qua chợ thức ăn, mua thật nhiều đồ ăn xong mới đi về nha.

  Khi nàng đi đến một cái hồ nhỏ cách nhà cũng không xa, Tần Vận phát hiện Trương chủ nhiệm đang đứng tại phía trước con đường, trên mặt cười dâm đãng đang nhìn mình. Tần Vận càng hoảng sợ vội vàng xoay người chạy về phía sau nhưng không ngờ sau lưng lại đi ra hai tên lưu manh chặn lại. Trương chủ nhiệm bộ dáng như đã nắm chắc thắng lợi trong tay, cười dâm tà nói:

  - Tiểu Tần à, không phải ngươi mới vừa nói ngươi sẽ không lo lắng nữa sao?

  Tần Vận lạnh mặt nói:

  - Trương chủ nhiệm, vừa rồi ta đã nói ra ràng là ta không có ý tứ kia, người không cần phải cố gắng nữa.

  Trương chủ nhiệm cười lạnh một tiếng nói:

  - Cái đó thì không thể nói trước, ta chỉ có thể sử dụng thủ đoạn không bình thường thôi.

  Nói xong đi về phía Tần Vận.

  Tần Vận thấy hắn đi về phía mình lập tức khẩn trương, giận dữ nói:

  - Họ Trương kia, ta cảnh cáo ngươi, đây là khu dân cư nếu ngươi dám làm bậy ta sẽ hét lên đấy, nếu mà để người khác thấy được thì ngươi xong rồi!

  Trương chủ nhiệm không nói gì chỉ là hướng hai tên lưu manh kia nháy mắt, một tên trong đó bước lên một bước đoạt lấy Vu Đồng trong ngực nàng, xoay người giao cho Trương chủ nhiệm. Trương chủ nhiệm một tay mang theo Vu Đồng, nhe răng cười nói: - Ngươi luôn miệng nói là vì con trai, bây giờ con trai ngươi đang ở trong tay của ta, bây giờ ta hỏi ngươi ngươi có đáp ứng hay không? Nếu còn không đáp ứng, ta liền đem hắn...

  Nói xong, hắn đem Vu Đồng giơ lên.

  Tần Vận sắc mặt trắng bệch, muốn nhào tới giành lại con trai nhưng lại sợ chọc giận đổi phương để hắn đem con trai ném xuống đất. Vu Đồng oa oa khóc lớn nhưng trong lòng thì giận không kiềm được, hắn âm thầm quyết định nhất định phải cho tên mất dạy này vĩnh viễn không được siêu sinh! Tần Vận lạnh lùng nói:

  - Họ Trương kia, ngươi là đồ súc sinh, nếu người dám làm tổn thương con ta thì ta có thành quỷ cũng không bỏ qua cho ngươi!

  Thấy Tần Vận cũng đã nhượng bộ, Trương chủ nhiệm đắc ý, mỉm cười nói:

  - Tiểu Tần à, như vậy là ngươi không đúng rồi, sao mà bây giờ còn cổ vũ mê tín phong kiến như thế? Trên đời này nếu thật là có thần tiên quỷ quái thì ta đây làm chuyện hư hỏng như vậy sao không bị thiên lôi đánh chết?

  Vu Đồng đang suy nghĩ không biết nên dùng cách gì ma thần không biết quỷ không hay giáo huấn tên mất dạy này thì nghe được lời hắn nói, hai mắt liền tỏa sáng.

  Vì vậy, trương chủ nhiệm vừa nói xong, trên bầu trời đột nhiên u ám, chỉ nhìn thấy một đám mây đen che tại trên đầu bọn hắn, ngay sau đó tầng mây sáng lên, một tia sét to như thùng nước từ trên trời giáng xuống vừa vặn trúng ngay đầu Trương chủ nhiệm, trong nháy mắt đem hắn đốt thành một đống than mà Vu Đồng đang ở trong tay hắn thì không có việc gì.

  Hai tên lưu manh kia sợ đến mức xém chút nữa tiểu trong quần, cũng không quan tâm Trương chủ nhiệm đã biến thành đống than liền hét chói tai rồi chạy vội đi. Tần Vận cũng kinh ngạc chưa tỉnh lại, vội vàng ôm lấy Vu Đồng bước nhanh về nhà.

  Vu Đồng nằm trong ngực Tần Vận đã ngừng khóc nhưng hắn vẫn không buông tha cho tên họ Trương đấy, hắn tạo ra một phân thân trong nháy mắt đuổi theo linh hồn tên họ Trương xuống âm phủ.
   
 14. BooInLove

  BooInLove Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  87/113

  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  2,648
  Điểm thành tích:
  87
  Sao tên chương khác bên yy vậy nhỉ ?
   
 15. Ravens

  Ravens Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  89
  Điểm thành tích:
  7
  Hay..quá hay..vỗ tay khen và cảm ơn bác
   
  [email protected] thích bài này.
 16. DavidPham21@1

  [email protected] Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  2
  Tên chương không quan trọng, quan trọng là nội dung
   
 17. DavidPham21@1

  [email protected] Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 6: Âm phủ

  Tên họ Trương đó đần độn theo bản năng đi xuống âm phủ, hắn bị một lực lượng mặc dù yếu ớt nhưng lại không thể chống lại kéo đi về phía trước. Bỗng nhiên, hắn chợt phát hiện tốc độ của mình nhanh hơn rất nhiều mới nhìn xung quanh thì thấy một đứa bé bay bên cạnh mình, khi nhìn kĩ lại thì đó đúng là đứa con trai của Tần Vận. Hắn cười ha hả nói:

  - Tần Vận ơi là Tần Vận, cho dù ngươi làm cho lão tử bị trời phạt thì sao chứ? Lão tử cũng đã sống ba bốn mươi năm, cái gì cần hưởng thụ cũng đã hưởng thụ đủ cả rồi, bây giờ đứa con trai mới hai tuổi của ngươi cũng chết theo lão tử. Ha ha. Ta xem ngươi sau này sẽ sống như thế nào?

  Vu Đồng chỉ lạnh lùng nhìn hắn một cái, tuy rằng không nói gì nhưng lửa giận trong lòng lại càng tăng vọt.

  Chỉ một lát sau, một người một quỷ đã đến âm phủ. Mấy tên tiểu quỷ câu hồn đang chuẩn bị mang hai người họ đi thì bị Vu Đồng một chân đá bay, Vu Đồng ban đầu còn muốn dựa vào lễ nghi để đến gặp Diêm Vương dù sao thì người ta cũng là chủ nhân của một giới. Hắn mặc dù lực lượng không mạnh bằng Vu Đồng nhưng có thể không đắc tội thì cố gắng không đắc tội là được. Nhưng sau khi bị tên họ Trương chọc giận hắn đã mất đi kiên nhẫn, sau khi đá bay tên tiểu quỷ kia, Vu Đồng thi triển thần thức bao phủ lên toàn bộ âm phủ, lúc này toàn bộ âm phủ đang chịu một lực lượng áp lực khổng lồ.

  Lúc này, Diêm Vương cũng đang dò xét khắp nơi trong âm phủ, công việc của hắn ở đây cũng rất rảnh rỗi bất kì linh hồn nào sau khi chết đến âm phủ đều bị đưa đến trước Kính Thiên Địa. Tất cả việc làm tốt xấu khi còn sống của linh hồn này đều sẽ hiện ra trên kính đó, sau đó dựa vào mức độ tội nặng hay nhẹ mà có hình phạt khác nhau, Diêm Vương cũng thích nhất công việc dò xét này, vì việc này giúp hắn thể hiện uy phong của mình. Diêm Vương đang đắc ý đột nhiên có một hồi áp lực thật lớn đè lên người mình, hắn hoảng sợ, vội vàng tìm hiểu nguồn gốc của áp lực đó từ đâu đến.

  Lúc đó ở bên ngoài, tên họ Trương thấy Vu Đồng một cước đá bay tên tiểu quỷ trong lòng lại càng hoảng sợ, không nghĩ tới đứa nhỏ này lại lợi hại như vậy rõ ràng có thể đá tên tiểu quỷ ngã lăn. Nhưng trong lòng hắn càng nhiều hơn là cười hả hê, theo hắn nghĩ đứa nhỏ này gây họa lớn như vậy nhất định sẽ bị trừng phạt thật nặng. Hắn nhích nhích người muốn cách xa Vu Đồng một chút nhưng không ngờ hắn muốn động một chút cũng không được, sợ hãi nghĩ đến không phải đứa nhỏ này đang làm liên lụy đến ta đấy chứ? Mà nghĩ lại cũng đúng, hắn đối với hai mẹ con hai người như vậy, lại còn liên lụy chết cùng với hắn, nó mà không hận mình mới lạ? Tên họ Trương đang suy nghĩ miên man bỗng thấy một người mặc áo bào màu màu vàng đi về phía mình. Khi còn sống hắn vốn chính là loại người hay nịnh hót, cuối người trước người khác, hắn mặc dù cũng không biết người đang đến là ai nhưng vẫn cuối đầu. Trong truyền thuyết, âm phủ là do mười vị Điện Diêm La quản lý nhưng nghĩ đến mười Diêm La sẽ không vì một tên tiểu quỷ bị đánh mà đến, mà phía dưới Diêm La là Phán Quan nên hắn đoán người mới đến này là một Phán Quan. Vì vậy không đợi người đó đến gần, hắn đã lớn tiếng nói:

  - Tiểu nhân bái kiến Phán Quan đại nhân!

  Người mặc áo bào màu vàng đó không để ý đến tên họ Trương mà bước nhanh về phía trước mặt Vu Đồng, cuối người hành lễ nói:

  - Không biết thượng tiên đại giá quang lâm, tiểu tiên đang ở địa phủ kiểm tra các nơi nên không thể nghênh đón từ xa, kính xin thượng tiên không trách tội.

  Vu Đồng chỉ là gật đầu nhẹ một cái còn tên họ Trương thì càng sợ hãi, hắn không nghĩ tới bản thân đã đánh giá cao người này nhưng vẫn còn đem người ta gọi nhỏ lại, không biết Diêm Vương có mang thù hắn hay không? Càng làm hắn lo lắng hơn là đứa trẻ này không ngờ còn là một thượng tiên. Ngay cả Diêm Vương cũng đối với hắn hành lễ, nếu mà nó thật sự báo thù mình thì... Nghĩ tới đây, tên họ Trương sắc mặt trở nên tái nhợt.

  Vu Đồng cùng với Diêm Vương sau khi khách sáo một phen liền đối với Diêm Vương nói ra lí do mình đến đây:

  - Ta là người dẫn hắn đến đây, thuận tiện ta cũng có một yêu cầu có chút quá đáng.

  Diêm Vương còn tưởng rằng Vu Đồng là muốn bảo hộ người này nên trong lòng thầm thở dài một hơi, sau đó đối với tên họ Trương cũng khách khí hơn, mỉm cười nói:

  - Nếu ngài đã nói như vậy không bằng trước tiên để cho vị này đi tới trước Gương Thiên Địa để chúng ta quyết định!

  Trước kia, những chuyện như thế này cũng xảy ra không ít lần, có thật nhiều thần tiên cũng đối với hắn yêu cầu trợ giúp hậu nhân của bọn hắn. Diêm Vương cũng không đắc tội được với những người đó nên đều đáp ứng, Kính Thiên Địa chẳng qua là một cái sân khấu để các linh hồn đi ngang qua. Hơn nữa, trong lòng hắn cũng có một ý nghĩ muốn nhìn xem vị thượng tiên này thuộc đẳng cấp nào mà có thể gây cho hắn áp lực lớn như vậy.

  Chỉ một lát, bọn người đã đi đến trước một cái gương cực lớn, cái gương này cao khoảng mười trượng, dài hơn trăm trượng. Có không ít linh hồn đang bị tiểu quỷ dắt đi qua phía trước mặt kính, trong gương đều chiếu ra bóng dáng của các linh hồn đó chỉ có điều là màu sắc không giống nhau, có nhiều màu trắng, có nhiều màu đen mà cũng có nhiều linh hồn không có màu.

  Diêm Vương giải thích nói:

  - Thiên Địa Kính này là có thể chiếu ra cuộc đời của mỗi người, làm càng nhiều việc thiện, việc tốt thì màu trắng càng đậm. Ngược lại, làm càng nhiều việc xấu, việc ác thì màu đen càng nhiều. Mà những linh hồn mà không có màu thì là người không thiện không ác!

  Hắn đứng bên cạnh giải thích nhưng trong lòng thì hoảng sợ không thôi bởi vì Vu Đồng đứng trước kính nhưng rõ ràng một chút phản chiếu trong kính cũng không có. Hắn nhớ rõ, lần trước có một vị Tủ Phủ Kim Tiên đến phủ của hắn đi dạo hắn liền thử Kính Thiên Địa này. Vị tiên kia bóng dáng mặc dù rất nhạt nhưng có có thể nhìn được mà bị thượng tiên trước mắt này rõ ràng một chút bóng dáng cũng không có, điều này nói rõ là người trước mặt này so với vị Tư Phủ Kim Tiên kia còn mạnh hơn, không lẽ hắn là một vị thánh nhân?

  Diêm Vương trong lòng sợ hãi, bên ngoài thì càng nói chuyện cẩn thận hơn:

  - Thượng tiên, vị tiên sinh này khi còn sống làm không ít việc ác, nếu mà ta bỏ qua tất cả các tội này sợ là...

  Vu Đồng nhìn vào kính, đúng vậy, bóng dáng của tên họ Trương đen đậm như mực, đen hơn nhiều so với những linh hồn mấy người vừa mới đi qua, lập tức cười nói:

  - Như vậy không phải tốt hay sao? Người này là loại người tội ác tày trời, Diêm Vương liền đày hắn xuống mười tám tầng địa ngục cho hắn vĩnh viễn không được siêu sinh!

  Diêm Vương lại tưởng là Vu Đồng nói mát nên sắc mặt có chút khó coi nói:

  - Việc này... Thượng tiên, hắn xác thực là làm quá nhiều việc ác, nếu bây giờ ta tha tội cho hắn chỉ sợ tiểu tiên không chịu nổi trách nhiệm này!

  Vu Đồng điều chỉnh lại sắc mặt của mình nói:

  - Ai bảo ngươi phải tha tội cho hắn? Người này ỷ vào trong tay có chút quyền lực bắt nạt cô nhi quả mẫu như ta. Lần này ta mang hắn đến chính là muốn Diêm Vương đưa hắn xuống mười tám tầng địa ngục, không được siêu sinh!

  Nghe Vu Đồng nói như vậy, Diêm Vương chẳng những không mừng, ngược lại càng là toát ra mồ hôi lạnh, nếu như là bảo hắn giảm nhẹ xử phạt thì hắn còn có thể làm được nhưng để hắn xử phạt nặng thêm cho một người thì hắn quả thật không dám, cúi đầu nói:

  - Cái này... Chỉ sợ không được, người này tội không đáng như vậy, tiểu tiên cũng không dám làm như vậy.

  Sắc mặt Vu Đồng lập tức trở nên khó coi khi hắn đang chuẩn bị nói gì thì chợt nghe từ xa xa truyền đến một tiếng " A di đà phật". Quay đầu nhìn lại thì thấy một lão hòa thượng đang từ xa đi đến, nháy mắt sau đã đứng trước mặt bọn người Vu Đồng, hai tay chắp trước ngực nói:

  - Chào vị huynh đệ này, lão tăng là Địa Tạng.

  Vu Đồng đối với vị bồ tát từ bị vẫn rất thành kính, lập tức hoàn lễ nói:

  - Ta là Vu Đồng đến âm phủ làm ít chuyện, không nghĩ tới lại ảnh hưởng đến bồ tát thật là xin lỗi.

  Địa Tạng Vương đối với Diêm Vương nói: - Sự việc Vu đạo hữu muốn làm ông nhất định phải giúp người ta thật tốt đấy.

  Diêm Vương tỏ vẻ khó xử:

  - Chuyện này, nhưng mà bồ tát, vị thượng tiên này muốn đưa một người xuống mười tám tầng địa ngục, vĩnh viễn không được siêu sinh, nhưng mà tội của người này không nặng đến mức độ này cho nên...

  Địa Tạng Vương lại cười, nói:

  - Người này nghiệp chướng nặng nề, mặc dù xử phạt có hơi nặng nhưng cũng không phải là không thể, ngươi liền làm theo lời vị đạo hữu này đi.

  Diêm Vương thấy Địa Tạng Vương cũng đã lên tiếng nên thuận thế đồng ý, Vu Đồng cảm ơn đối với Địa Tạng Vương rồi quay người rời đi. Đợi Vu Đồng đi, Diêm Vương phân phó cho bọn tiểu quy đem Trương chủ nhiệm bắt xuống, quay lại hỏi Địa Tạng Vương với bộ mặt khó hiểu:

  - Bồ tát, không phải người thường nói với chúng ta không thể làm việc ác hay sao? Tại sao hôm nay lại...

  Địa Tạng Vương thở dài:

  - Ta là vì sợ chọc giận hắn, huống hồ tội nghiệt của người kia cũng không nhẹ, xử phạt như thế cũng không quá.

  Nhìn thấy Diêm Vương khó hiểu, tiếp tục nói:

  - Vị Vu đạo hữu này quá mạnh, vừa rồi tuy chỉ là một phân thân của hắn nhưng pháp lực lại không thấp hơn ta, nếu là bản tôn của hắn thì ngươi có thể nghĩ rồi đấy. Hơn nữa, nếu như chúng ta chọc giận hắn chỉ sợ sẽ mang tới cho tam giới một trận đại kiếp nạn trước nay chưa từng có.

  Diêm Vương nghe Địa Tạng Vương nói mà sợ đến mức mồ hôi ướt hết lưng, hắn biết vị Địa Tạng Vương này tạm thời chưa thành thánh nhưng pháp lực so với thánh nhân cũng không kém chút nào, mà hắn lại nói phân thân của người kia lại không yếu hơn hắn, vậy thực lực chân thật của người này sẽ mạnh đến mức nào nữa? Mạnh hơn cả thánh nhân vậy mà bản thân vừa rồi còn dám chọc giận hắn. Nghĩ đến đây, Diêm Vương sắc mặt trở nên khó coi.

  Địa Tạng Vương thấy Diêm Vương bị dọa sợ như vậy liền cười nói:

  - Người cũng không cần phải lo lắng như vậy, ta xem vị đạo hữu này cũng không phải là người không giảng đạo lý. Hắn mặc dù cường đại nhưng chắc chắn sẽ không tùy tiện tức giận, người phải nhớ kĩ tận hết sức thỏa mãn hắn chỉ cần không trái với nguyên tắc là được.

  Diêm Vương lúc này mới yên tâm hơn một chút trong lòng thì âm thầm quyết đinh, chỉ cần Vu Đồng nói hắn làm thì hắn sẽ làm theo không quan tâm cái gì nguyên tắc hay không nguyên tắc.
   
 18. Ravens

  Ravens Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  89
  Điểm thành tích:
  7
  Bóc tem. Truyện hay lắm bác ơi
   
 19. DavidPham21@1

  [email protected] Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 7: Mười năm sau

  Quay lại với Tần Vận, sau khi nàng ôm Vu Đồng về nhà hơn nửa ngày cũng chưa bình tĩnh lại được, chẳng lẽ trên đời này thật sự có thần tiên? Nhưng mà cũng may, nếu thật sự có thần tiên thì hôm nay thần tiên đã giúp nàng đấy. Nhìn xem Vu Đồng đang nằm trong ngực lo sợ hắn sẽ bị dù sợ, nàng liền vỗ nhè nhẹ vào lưng, khẽ cười nói:

  - Vừa rồi Cùng Cùng rất sợ hãi phải không?

  - Dạ.

  Vu Đồng gật gật cái đầu nhỏ:

  - Trương thúc thúc kia thật xấu xa nhưng mà pháo hoa thật sự rất đẹp! Mẹ biết ai phóng pháo hoa đó không?

  Tần Vận thấy con trai chỉ bị tên họ Trương hù mà không bị tia sét kia ảnh hưởng thì trong lòng cũng an ủi phần nào, nàng chọc cho Vu Đồng cười, Vu Đồng vừa cười vừa tức giận. Lúc nãy hắn dùng thần thức bám theo hai tên lưu manh kia thì thấy bọn chúng rõ ràng chạy vào sở công an. Vu Đồng nghe bọn hắn nói chuyện một lúc mới hiểu được, thì ra sở trưởng đồn công an này là đệ đệ của Trương chủ nhiệm kia, hai tên lưu manh đó là hắn thả từ trong tù ra. Hắn đáp ứng với chúng nếu giúp ca ca của mình làm tốt công việc thì sẽ được ra tù sớm.

  Hai tên lưu manh sau khi trở về lền đem chuyện xảy ra nói với vị sở trưởng này nhưng hắn đương nhiên là không tin. Sau khi đem hai tên lưu manh này nhốt lại vào tù hắn quyết định tự mình đi một chuyến, thứ nhất là giúp cho ca ca của mình hả giận, hai là có thể có một chút tiền lời. Hắn cũng biết rõ ca ca của mình đã chết rồi nhưng về chuyện chết như thế nào thì hắn không biết, hắn cũng sẽ không tin hai tên lưu manh kia nói thần nói quỷ. Nếu nói về làm chuyện xấu thì hắn so với ca ca của mình còn nhiều hơn, ông trời mà muốn sét đánh thì nên đánh hắn trước mới đúng. Vì vậy, hắn liền dẫn theo một tên cảnh sát đi đến nhà Tần Vận chuẩn bị bắt nàng trở về với tội giết người. Hắn làm vậy cũng là vì ca ca đòi một cái công đạo, hơn nữa nghe hai tên lưu manh kia kể thì Tần Vận đẹp như tiên nữ nên hắn cũng có vài phần tâm tư khác.

  Vu Đông sau khi biết ý định của hắn thì càng giận dữ, Tần Vận hôm nay bị dọa sợ một trận Vu Đồng làm sao có thể để cho nàng hoảng sợ lần nữa. Vì vậy, đám mây đen trên bầu trời còn chưa tan hết thì một lần nữa đã bao phủ cả tòa thị trấn, tên Trương sở trưởng cùng với tên cảnh sát vừa mới đi ra khỏi cửa liền bị sét đánh thành tro hồn phi phách tán.

  Màn đêm buông xuống, Tần Vận vì còn nhớ đến việc ban ngày nên ngủ không được, Vu Đồng đành phải dùng an thần chủ lên người nàng lúc này nàng mới ngủ được. Sáng hôm sau, khi Tần Vận tỉnh lại sự khiếp sợ hôm qua đã giảm đi nhiều nên cũng không làm ảnh hưởng gì đến nàng nữa.

  Thứ hai, Tần Vận cũng không đưa Vu Đồng đi nhà trẻ nữa, hắn đã thuyết phục nàng không đến nhà trẻ mà sau này trực tiếp vào lớp một học luôn. Buổi sáng, hai mẹ con đang chơi trong nhà đột nhiên có tiếng gõ cửa. Tần Vận có chút kì quái, nàng ở nơi này không có người quen, xung quanh cũng chỉ có một nhà hàng xóm nhưng đã dọn đi từ năm ngoái, sẽ là ai tìm mình đây chứ?

  Nàng ra mở cửa, nhìn thấy một người phụ nữ khoảng hơn ba mươi tuổi đứng trước của, nhìn thấy Tần Vận xong mỉm cười nói:

  - Chào cô, cho hỏi cô có phải là Tần phu nhân không?

  Tần Vận hơi giật mình, sau đó lui ra một bên mời nàng vào nhà, người phụ nữ kia đầu tiên là trêu đùa với Vu Đồng một lúc sau đó mới nói với Tần Vận:

  - Tần phu nhân, chuyện là như thế này, ta là một tên nhân viên của công ty Vĩnh Hằng, giám đốc của chúng ta thì rất thích tranh thêu trong nước mà mấy ngày trước ta nghe được Đại Ngũ tiên sinh nói Tần phu nhân thêu rất đẹp nên cố ý đến đây xem thử.

  Nói xong nàng lấy mười bản vẽ đưa cho Tần Vận xem:

  - Không biết cô có thể thêu được loại tranh như thế này không?

  Tần Vận đối với lời nói của nàng cùng không hề hoài nghi, tại thành phố này không có nhiều người biết mình biết thêu mà Đại Ngũ lại chính là người hàng xóm vừa mới chuyển đi năm ngoái của nàng. Vì vây, nàng liền nhận lấy bản vẽ nhìn qua, các họa tiết trên bản vẽ này rất tinh xảo nếu như không có bản lĩnh thêu tranh giỏi chỉ sợ rất khó thêu được nhưng àm lại không làm khó được Tần Vận, nàng khẽ mỉm cười nói:

  - Tôi có thể thử xem sao?

  Người phụ nữ gật đầu, Tần Vận lấy ra quyển thêu cùng với khổi lụa, tay phải của nàng cầm kim thêu bắt đầu nanh chóng luồn chỉ vào. Chỉ chốc lát sau, một bức tranh thêu đã được hoàn thành, người phụ nữ nhận lấy bức tranh nhìn nhìn, khen:

  - Thật đẹp! Cùng với bức tranh giống nhau như đúc, Tần phu nhân có thể cùng chúng ta làm hợp đồng này được không? Mười bức vẽ này ta để lại đây, cô thêu mỗi tấm một bức cuối tháng ta sẽ quay lại lấy, một bức ta sẽ trả cho ngươi hai trăm nguyên, ngươi thấy có được không?

  Tần Vận bị lời nàng nói làm sợ ngây người, mỗi bức hai trăm? Như vậy cũng quá nhiều đi? Nàng lúc trước làm việc cho nhà máy dệt một tháng cũng chỉ nhận được hai trăm nguyên tiền lương, bây giờ một bức thêu nàng được hai trăm, mười bức chính là hai ngàn nguyên. Mười bức tranh này, nàng chỉ cần dùng thời gian hai ngày là có thể thêu xong nên lập tức vội vàng gật đầu đồng ý.

  Đợi người phụ nữ kia vừa đi, Tần Vận ôm lấy Vu Đồng hôn lên mặt hắn một cái, cười nói:

  - Cùng Cùng, từ nay về sau mẹ sẽ ở nhà chơi với con, con có vui không?

  Vu Đồng nhìn thấy mẹ bộ dáng vui vẻ như vậy đối với Thiên Nhất rất là hài lòng, cũng cười khanh khách nói:

  - Con đương nhiên là rất vui!

  Thời gian qua mau, mới đó mà đã trôi qua mười năm. Bây giờ Vu Đồng đã mười hai tuổi, nghe theo lời Tần Vận năm hắn sáu tuổi đã bắt đầu đi học lớp một. Hắn bây giờ đã tốt nghiệp tiểu học hết hè này hắn chính thức đã trở thành một học sinh trung học rồi.

  Mười năm qua, trên mặt Tần Vận cũng không lưu lại một vết nhăn nào, tuy nàng đã ba mươi tuổi nhưng nhìn từ ngoài vào vẫn không khác gì một cô gái hai mươi tuổi, nàng so với mười năm trước càng có vẻ trẻ trung hơn. Ở trong mười năm này, Tần Vận cũng không rảnh rỗi, lúc Vu Đồng đi học tiểu học thì nàng cũng được nhận vào công ty Vĩnh Hằng làm việc và trở thành một quản lý ngành trang phục của công ty, công việc này đối với nàng cũng được coi là nhàn rỗi. Nhưng điều làm cho nàng khó hiểu chính là những người chức cao trong công ty đối với nàng đều có chút tôn kính, cho dù là giám đốc chi nhánh hay những người khảo sát thị trường gặp nàng đều có chút cung kính. Vì vậy, nàng khi rảnh rỗi cũng tìm hiểu mọi người nói chuyện thì nghe được rằng mình cùng với Tổng giám đốc Trịnh Phong có quan hệ mập mờ. Đối với những chuyện này, Tần Vận chỉ là cười cho qua, nàng còn chưa thấy mặt Trịnh Phong bao giờ thì làm sao có thể có quan hệ mập mờ được?

  Ba mươi sáu thần thị cũng đã hoàn thành mục tiêu lúc trước. Thiên Nhất (tên là Trịnh Phong) cùng với tám người khác thành lập tập đoàn kinh doanh hiện tại đã xếp hạng thứ tám thế giới, ngay cả những gia tộc lâu đời ở châu Âu cũng khó có thể nhìn theo bóng lưng của hắn. Những người khác tại các phương diện khác cũng cũng có những thành tựu lớn, vài quốc gia lớn trên thế giới cũng đã bị họ âm thầm khống chế. Những người yêu thích quân sự đều đã thành lập một đội quân tư nhân cực kì mạnh. Hại tại, Vu Đồng giống như Thiên Nhất đã nói lúc trước, chỉ cần hô lên một tiếng thì cả thế giới đều phải rung rẩy ba lần.

  Vu Đông mặc dù không có ý định trở thành người tốt giúp dân giúp nước nhưng những năm nay trong lúc vô ý cũng đã vì quốc gia làm nhiều việc. Trên thế giới, tất cả những người có được chức vị cao đều biết có một đám người vô cùng lợi hại bảo vệ Z Quốc. Z Quốc hiện tại cùng với kiếp trước của hắn khác nhau rất lớn, khủng hoảng kinh tế cũng không diễn ra cũng không có phát sinh sự kiện gì lớn. Vu Đồng cũng âm thầm can thiệp không cho trận Đại Hồng Thủy cuốn sạch Z Quốc.

  Hôm nay, Vu Đồng có tiết kiểm tra trên lớp. Tần Vận vì vậy mà về nhà sớm để chuẩn bị cho con trai một bữa tối phong phú. Sau năm trước, Tần Vận đã mua một căn nhà nhỏ gồm hai phòng để ở, nhưng căn nhà cũ lúc trước hai người ở cũng không bị bán đi, đồ vật trong nhà vẫn không hề động vào.

  Ngồi trước bàn ăn, Tần Vận đang suy nghĩ chuyện của con thì nghe thấy tiếng mở cửa, Vu Đồng chạy nhanh đến, lớn tiếng nói:

  - Mẹ ơi con về rồi!

  Vu Đồng lớn lên cũng coi như là đẹp trai, mới mười hai tuổi đã cao một mét bảy bằng với Tần Vận, cơ bắp trên người cũng rất cân xứng, giọng nói cũng không còn trẻ con như trước.

  Tần Vận mỉm cười, ôn nhu nói:

  - Con nhanh vào rửa mặt rồi ra ăn cơm, bài kiểm tra hôm nay của con thế nào?

  Vu Đông nhanh chóng chạy vào nhà vệ sinh rủa mặt xong lại chạy ra, ngay cả mặt cũng chưa lau liền ngồi xuống ghế lấy đũa gắp thức ăn bỏ vào miệng vừa nhai vừa nói:

  - Kiểm tra đương nhiên không có vấn đề gì rồi. Vẫn là mẹ làm thức ăn ngon nhất, buổi trưa con ăn ở căn tin trong trường chỉ ăn vài miếng đã không ăn nổi nữa.

  Nói xong lại vùi đầu ăn tiếp.

  Tần Vận yêu thương nhìn Vu Đồng đang ngồi ăn, vươn tay lấy hạt cơm còn dính bên miêng con trai lấy xuống, ôn nhu nói:

  - Ngon thì con ăn nhiều một chút, con đang trong giai đoạn phát triển phải ăn nhiều thì mới lớn nhanh được, từ nay không được bỏ ăn nữa cho dù ăn không ngon lắm cũng phải ăn cho no.

  - Dạ!
  Vu Đồng gật đầu đáp ứng. Hắn mặc dù không cần ăn cơm nhưng lại rất thích ăn những đồ mà Tần Vận nấu, mười năm qua hắn cũng đã quen không ăn là có chút khó chịu.

  Tần Vận ăn rất ít đã no, Vu Đồng ăn hết tất cả thức ăn còn lại sau đó nằm tựa lên ghế dựa hai tay vuốt bụng, thở dài:

  - Thật sự là ăn ngon, no chết ta rồi.

  Tần Vận buồn cười ôm lấy hắn, có chút hờn dỗi nói:

  - Con nha, dù thức ăn ngon cũng không thể một lúc ăn nhiều như vậy, ăn uống nhiều quá cũng không tốt đấy có biết không?

  - Dạ! Con biết rồi!

  Vu Đông gật đầu, nhìn thấy Tần Vận đang chuẩn bị thu dọn chén đũa vội vàng đứng lên nói:

  - Mẹ, giờ con đã lớn rồi có thể giúp người làm việc.

  Nói xong không đợi Tần Vận từ chối, đoạt lấy đống bát đũa trong tay nàng đi vào phòng bếp.

  Thấy Vu Đồng làm việc, Tần Vận ngẩn người tại chỗ. Đúng vậy, con trai cũng đã lớn dần rồi, bây giờ đã cao bằng mình, vài năm nữa cũng nên tìm bạn gái cho hắn sau đó còn kết hôn sinh con tạo lập gia đình của mình. Đến lúc đó đã có người thay mình chăm sóc hắn. Nghĩ vậy, Tần Vận lại sinh ra một cảm giác mất mác.

  Vu Đồng rửa chén xong đi ra nhìn thấy Tần Vận sững sờ ngồi trên ghế sa lon, sắc mặt có chút không tốt liền chạy lại ngồi xuống với nàng, hai tay ôm eo nhỏ của nàng, hỏi:

  - Mẹ làm sao vậy? Có phải mẹ gặp chuyện gì không vui không?

  Tần Vận phục hồi lại tinh thần, cười nhạt nói:

  - Không có gì, mẹ rất khỏe.

  Vu Đồng làm sao chịu tin dùng hai tay ôm Tần Vận làm nũng, Tần Vận thấy không có cách nào đành thở dài nói:

  - Mẹ đang nghĩ con bây giờ cũng lớn rồi, qua vài năm nữa chỉ sợ không ở cùng một chỗ với mẹ nữa.

  - Không! Sẽ không!

  Vu Đồng ôm sát nàng:

  - Ta sẽ không rời xe mẹ đâu, chúng ta sẽ mãi mãi ở cùng một chỗ.

  Tần Vận nở nụ cười:

  - Đứa con ngốc, sau này con còn phải kết hôn sinh con nữa, sao có thể mãi mãi cùng một chỗ với mẹ được? Đến lúc đó mẹ cũng đã già rồi , chỉ có thể giúp con trông con nhỏ thôi.

  - Con không cần kết hôn cũng không cần sinh con, con chỉ muốn từ nay về sau được ở cùng một chỗ với mẹ mà thôi!

  Vu Đồng vẫn không nghe lời nàng nói.

  - Con còn nói những lời ngu ngốc đó nữa!

  Tần Vận gõ trên đầu hắn một cái:

  - Con là đại nam nhân sao có thể không kết hôn sinh con được? Sau này con sẽ gặp người con gái mà con yêu thích, sau đó cùng nàng yêu nhau, kết hôn sống cùng nhau qua hết cả đời này.

  Nói xong, trong lòng Tần Vận lại có chút buồn, con trai mình sau này sẽ gặp người con gái như thế nào? Có thể hay không rất đẹp, rất hiền diệu? Tưởng tượng đến bạn gái của con trai sau này, Tần Vân ở trong lòng có một chút ghen tuông.

  Vu Đồng lại cười hắc hắc:

  - Mẹ, con đã có người yêu mến rồi!

  - Hả?

  Tần Vận giật mình, con trai mới có mười hai tuổi sao đã có loại suy nghĩ này? Liền hỏi lại:

  - Đó là ai vậy? Có phải bạn học của con hay không?

  Vu Đồng cười cười nói:

  - Đương nhiên không phải, người mà con yêu thích là mẹ đấy, đợi con lớn lên mẹ gả cho con được không? Chúng ta sẽ cùng kết hôn rồi sinh con!

  Hắn nói xong liền hôn lên má Tần Vận một cái.

  Nghe lời con nói Tần Vận giật mình ngẩn người mãi đến khi hai môi Vu Đồng hôn lên má nàng thì nàng mới kịp phản ứng, khuôn mặt bổng trở nên đỏ ửng vội vàng đứng dậy, có chút bối rối nói:

  - Mẹ, mẹ đi tắm rửa!

  Nói xong nàng chạy nhanh ra phòng khách.

  Tần Vận đi, Vu Đồng trong lòng lại có cảm giác khác thường, hắn không rõ tại sao mình lại nói ra những lời như vậy, không lẽ thật sự như lời sư phụ đã nói? Không, sẽ không như vậy! Tần Vận là mẹ của mình, đối với mẹ mình chỉ có sự tôn kính, đúng rồi chính là như vậy! Vừa rồi chỉ là nói đùa mà thôi! Tự thuyết phục mình xong Vu Đồng trong lòng mới yên tĩnh lại không nghĩ lung tung nữa, mở ti vi lên xem.

  Tần Vận tắm rửa xong đi ra thấy Vu Đồng đang ngồi xem ti vi, đỏ mặt nói:

  - Mẹ đi ngủ trước, con một lát nữa tắm rửa rồi cũng ngủ sớm đi!

  Nàng nói xong liền đi vào phòng ngủ của mình.

  Nắm trên giường rộng của mình, trong đầu Tần Vận rối loạn, bản thân mình hôm nay bị làm sao vậy? Sao lại bởi vì câu nói của con trai mà trở nên bối rối như vậy, đáng lẽ ra mình phải nói cho nó biết chúng ta là mẹ con không thể cùng nhau kết hôn sinh con được! Đúng vậy, mình phải nói cho hắn biết.! Hắn sau này sẽ gặp được người con gái mình yêu mà không phải là người mẹ này!

  Vu Đồng xem ti vi một lát cảm thấy không có gì thú vị liền đi tắm rửa qua loa một chút xong mặc quần lót đi vào phòng ngủ. Vu Đồng nằm xuống giường, hắn xoay người ôm vòng eo nhỏ nhắn của Tần Vận. Nhà mới mặc dù có hai phòng ngủ nhưng từ nhỏ Vu Đồng đã ngủ cùng một giường với Tần Vận mà nàng cũng không cảm thấy có gì không ổn nên cũng không để ý.

  Tần Vận cũng xoay người nằm nghiên lại duỗi cánh tay ôm lấy vòng eo đang ngày càng lớn dần của con trai, hai người mặt đối mặt, nàng ôn nhu nói:

  - Cùng Cùng à, hôm nay mẹ muốn nói cho con biết một đạo lý, chúng ta là mẹ con nên không thể cùng nhau kết hôn được, sau này con sẽ gặp được người con gái mà con yêu thích, đến lúc đó con sẽ hiểu.

  - Vâng, con biết mà mẹ.

  Vu Đồng tựa đầu vào ngực Tần Vận, lẩm bẩm nói:

  - Con mệt quá, con ngủ trước đây.

  Vu Đồng rất nhanh đã chìm vào giấc ngủ nhưng Tần Vận trằn trọc thật lâu vẫn không thể ngủ được. Lúc này, nàng đang mặc trên người một bộ đồ ngủ mỏng, còn Vu Đồng cũng chỉ mặc một chiếc quần lót, hai người đang ôm nhau ngủ. Lúc trước thì nàng không thấy có gì nhưng hôm này nghe con trai nói vậy lại làm cho Tần Vận không thể bình tĩnh lại được. Con trai đang nằm sấp trước ngực mình, đồ ngủ rộng thùng thình bị hắn làm hở ra một phần lớn da của nàng, hơi thở của con trai phun trên đầu ngực trần trụi non mịn của mình làm nàng có chút ngứa ngáy. Tần Vậy trong lòng dâng lên một tia khát vọng.

  Tần Vận bị loại khát vọng này làm cho hoảng sợ nên vội vàng đem loại suy nghĩ này đuổi đi ra khỏi đầu mình, cố gắng nghĩ đến những chuyện khác. Nhưng mà càng như vậy thì trong đầu nàng càng hỗn loạn, không có cách nào chìm vào giấc ngủ. Không biết qua bao lâu, Vu Đồng đang ngủ bỗng nhiên giật giật cơ thể, đôi môi hôn lên bộ ngực đầy đặn trắng nõn của Tần Vận một cái, một chân hắn khoát lên người nàng.

  Tần Vận cảm thấy có một đồ vật nong nóng chạm lên bụng mình, ma sát nhẹ vài cái làm cho loại khác vọng vừa rồi vừa dịu xuống một chút lại dâng lên càng mãnh liệt hơn. Không hiểu thần xui quỷ khiến thế nào mà Tần Vận lại dùng hai tay ôm chặt Vu Đồng lại để vật kia dính chặt trên bụng của mình! Trời ơi! Tần Vận trong lòng giật mình, trước giờ nàng không chú ý qua, không thể tưởng tượng được con trai mới mười hai tuổi mà đã "lớn" như vậy, rõ ràng không nhỏ hơn chút nào so với người đã trưởng thành.

  Dưới háng cảm giác nóng lên, Tần Vận phát hiện mình không khống chế được chảy ra một ít chất lỏng, trong lòng nàng ngượng ngùng như lại có một cảm giác kích thích trước nay chưa từng có. Vụng trộm nhìn khuôn mặt con trai đang ngủ say, Tần Vận khuôn mặt đỏ lên đem cơ thể mình nhích lên một chút để cho cái vật cứng rắn, nong nóng của Vu Đồng lại sát chỗ đang ướt ướt của mình, nàng nhịn không được hơi uốn éo cái eo để cho chúng nó ma sát lẫn nhau vài cái, trong bụng nàng dâng lên một loại khoái cảm mãnh liệt. Tần Vận không dám cử động nữa mắt liếc nhìn con trai một cái thật sâu, hai tay ôm chặt Vu Đồng đang ngủ say áp vào trước ngực mình, nhưng trong lòng thì yên tĩnh trở lại lập tức cũng chìm vào giấc ngủ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/8/18
 20. Ravens

  Ravens Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  89
  Điểm thành tích:
  7
  Tiếc qua.. E k dk bóc tem r. Chán thế. Nhưng mà truyện hay lắm bác. Cố gắng vì ae ha bác. Cảm ơn bác thật nhìu:D