1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

[Dị Giới] Dị Thế Ma Hoàng - 异世魔皇

Thảo luận trong 'Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị' bắt đầu bởi drakula0957, 6/12/10.

 1. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Giới Thiệu Bộ Truyện

  "Ta XX , lại xuyên qua ." Đông Phương Tung Hoành ý thức tối sầm, chỉ tới kịp mắng một tiếng, liền lại bất tỉnh nhân sự.

  Giống như bị một lời nguyền luân hồi độc ác nhất trên thế giới, Đông Phương Tung Hoành lần lượt xuyên việt, mỗi lần phụ thể nếu không phải chờ hành hình vì tội cưỡng gian cũng làm một tên khất cái tứ chi không trọn vẹn, mà mỗi lần trong cuộc sống có một chút ánh rạng đông thì tai họa bất ngờ đột nhiên ập tới rồi đi đời nhà ma, linh hồn lại lần nữa xuyên việt, có thể nói là người xuyên việt thê thảm nhất.

  Lần này hắn xuyên việt tới một Ma tộc xui xẻo ở dị giới…Làm Phong Dực con thứ mười ba của Dạ Ma vương trong tam đại ma vương. Hắn phát hiện, hắn mặc dù thân là Ma tộc nhưng cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, một khúc Sát Phá Quân có khả năng phá địch, vẽ tranh có khả năng dễ dàng ngưng tụ ma lực thành ma pháp quyển trục, ngâm thơ có khả năng gia tăng sĩ khí. Lừa gạt hoàng đế làm tiểu đệ, trộm tuyệt thế mỹ nhân tâm, lừa thần tộc cam tâm tình nguyện cho hắn điều khiển, sờ... Ách, rất dâm đãng, rất ngang ngạnh.


  Nghề Nghiệp, Cấp Bậc Trong Truyện

  Ma pháp sư: ma pháp sĩ, ma pháp sư, Đại ma pháp sư, thánh ma pháp sư, pháp thần

  Chiến sĩ: chiến sĩ, chiến sư, đại chiến sư, thánh chiến sư, Chiến Thần

  Mục sư: mục sĩ, mục sư, đại mục sư, thánh mục sư, thần mục sư

  Thợ săn: săn giả, thợ săn, đại thợ săn, thánh thợ săn, săn thần

  Đạo tặc: tặc đạo sĩ, tặc đạo sư, đạo tặc sư, thánh tặc đạo sư, tặc đạo thần

  Ma tộc:

  Đê cấp(cấp thấp) Ma tộc, trung cấp Ma tộc, cao cấp Ma tộc
  Cao đẳng Ma tộc dựa vào ma dực (cánh) xét cấp bậc. , Hai cánh hồng ma, bốn cánh hoàng ma, sáu cánh lam ma, tám cánh lục ma, mười cánh thanh ma, mười hai cánh Tử Ma, mười bốn cánh ngân ma, mười sáu cánh kim ma, mười tám cánh Thiên ma.

  Thần tộc:

  Trái ngược với Ma tộc Dực giả (Người có cánh) là Thần tộc cấp thấp, như thiên sứ hai cánh, bốn cánh, sáu cánh, tám cánh.

  Không có cánh là thần tộc cao cấp, phân từ cấp một đến cấp chín, cấp một Đại Địa chi thần, cấp hai Thiên Không chi thần, cấp ba Tinh Thần chi thần, cấp bốn Ngân Nguyệt chi thần, cấp năm diệu nhật chi thần, cấp sáu vũ trụ chi thần, cấp bảy Hồng Hoang chi thần, cấp tám Hỗn Độn chi thần, cấp chín Thiên thần.  Chương 1: Xuyên Việt Thành Ma


  "Ta XX con mẹ ngươi, lại xuyên việt." Đông Phương Tung Hoành ý thức tối sầm, chỉ kịp chửi một tiếng, rồi lại bất tỉnh nhân sự.

  Đông Phương Tung Hoành, sở dĩ tên là Tung Hoành vì bà nội hắn mê tín bỏ ra mười đồng tiền nhờ một tên giang hồ tướng số bịp bợm bấm ngón tay xem cả nửa ngày chọn cho hắn, nói hắn sau này sẽ ngang dọc thế giới, không gì cản nổi.

  Kết quả Đông Phương Tung Hoành không tung hoành thế giới mà hắn tung hoành xuyên việt. Người ta xuyên việt một lần, hắn nếu không làm mưa làm gió ở dị giới, đồ thần diệt ma, nếu không tại đô thị uống rượu hưởng lạc thành lập đế quốc thì cũng được mỹ nữ vây quanh. Nhưng hắn cũng không biết đây là lần thứ mấy xuyên việt, hắn chỉ biết mỗi lần linh hồn chuyển thế lại có ám ảnh, nếu không phải là tên khất cái không đủ tay chân thì cũng là kẻ cưỡng gian đang đợi hành hình, lúc là một thiên tài âm nhạc bệnh hoạn bị nhốt trong viện tâm thần, có lần ám ảnh hắn là nhập vào một người ngoài hành tinh, bất quá hắn chưa kịp hưng phấn liền phát hiện đang lạc ngoài vũ trụ, cuối cùng năng lượng hao hết mà chết đói, xuyên việt so với hắn có người nào thảm hơn?

  Lúc trước, là tên khất cái tứ chi không trọn vẹn cũng không nói gì, tuy thân thể tàn nhưng chí khí kiên cường, trên ngực có vết thương, còn sợ không có ngày lành sao? Là tội phạm cưỡng gian sắp hành hình cũng không sao, ta nhận án tử hình thì sửa án thành không có gì, đi hối lộ khơi thông quan hệ, còn bắt lấy cơ hội xây dựng sự nghiệp hạng nhất, thoáng một cái chưa từng kỳ đến nộp tiền bảo lãnh, ngày hôm đó cũng có hi vọng a.

  Chỉ là, thế giới không giống như lúc trước, hắn từ làm tên khất cái đến mở công ty, còn có một đại mỹ nữ si mê hắn. Từ phạm tội cưỡng gian đến anh hùng, trước đây mỹ nữ hắn XX qua tựa hồ có dấu hiệu yêu hắn. Chỉ là số phận đặc biệt chọc ghẹo hắn, mỗi khi sinh hoạt có chút hy vọng, tai họa liền lại đột nhiên ập tới bất ngờ rồi đi đời nhà ma, linh hồn lần nữa xuyên việt, giống như là trúng phải trớ chú độc ác nhất, tuần hoàn lặp lại, hắn xuyên việt đến thê thảm, chưa kể, ngay cả đây là lần thứ mấy hắn cũng không rõ.

  Cũng không biết trải qua bao lâu Đông Phương Tung Hoành lung lay đứng dậy, ý thức vẫn còn đang lộn xộn, đây là tác dụng phụ mỗi lần hồi sinh.

  Theo bản năng hắn mơ màng đi về phía trước, xa xa là cánh đồng hoang vu, chợt thấy một bóng màu đỏ biến mất, tựa hồ bị hắn làm kinh sợ.

  Đi qua cánh đồng hoang vu, bước trên con đường đá vụn rất nhanh tiến vào một trấn nhỏ. Bây giờ là đêm khuya, cửa trấn đóng kín, không thấy một bóng người.

  Đông Phương Tung Hoành giống như người mộng du, hắn đi tới trước cửa tòa hắc nham lớn nhất tiểu trấn, một cước đá văng cửa đá, rẽ trái rồi rẽ phải, chạy ào vào một cái phòng, hắn ngã trên giường, sau đó tiếng ngáy vang lên…

  Đúng lúc này, bên dưới người Đông Phương Tung Hoành có cái gì đó nhúc nhích, rất nhanh hắn vén giường đá lên xem bên dưới.

  Một thân ảnh uyển chuyển ngồi dậy, một mái tóc nâu đầy nhu thuận, từ ánh trăng qua cửa sổ có thể thấy đây là một cô gái xinh đẹp, con ngươi sáng tựa ánh sao.

  "Thánh tông chủ, không lẽ đây là số mạng của ta sao?" Thiếu nữ nhìn Đông Phương Tung Hoành, không khỏi than khẽ, mang theo vẻ phiền muộn thêm phần sợ hãi.

  Sáng sớm hôm sau, gió mát từ ngoài cửa thổi tới, gió lộng lên đầu giường một nam tử trẻ tuổi đang ngủ say, nam tử này có mái tóc đen như mực, ngũ quan sắc bén như đao, trên trán có hai hình xăm, hai hàng lông mày rậm như sâu róm, trong miệng thì thào những từ gì không rõ nghĩa.

  "Hô..." Đông Phương Tung Hoành bỗng nhiên ngồi dậy, trán đầy mồ hôi.

  Đầu tiên hắn cúi nhìn thân thể của mình, hoàn hảo, các bộ vị linh kiện đầy đủ hết (DG : đầy đủ nhưng còn phải xem công năng nữa), hơn nữa lực lượng trong cơ thể tựa hồ tăng lên, tố chất thân thể cực kỳ cường hãn. Thở dài một hơi sau đó hắn nhìn quanh căn phòng quen thuộc lại xa lạ này, quen thuộc bởi vì lúc đang ngủ thì hắn đoạt được thân thể này và từ đó nhận được tin tức, xa lạ vì khối thân thể này vốn không thuộc về hắn nhưng bây giờ linh hồn hắn đã hòa vào làm một thể.

  Giống như từng thước phim quay chậm, từng khối ký ức trong đầu dần hiện ra, nam tử này tên là Phong Dực, là Ma tộc không phải nhân loại, địa vị cũng không nhỏ là con trai thứ mười ba của Hắc Dạ Ma vương, cũng là đứa có thực lực yếu nhất, tại khảo nghiệm lễ trưởng thành trong ma tộc suýt chết làm cho Hắc Dạ Ma Vương mất thể diện. Ma tộc là chủng tộc tôn kính thực lực, vì vậy ma vương không một chút thương cảm đá hắn đến lãnh thổ hẻo lánh nhất này, phiền toái hơn nữa là trấn nhỏ này rất gần nhân tộc chỉ cách một hoang nguyên. Nhân tộc và Ma tộc có cừu hận rất sâu đậm, chiến sự mà nổ ra thì trấn nhỏ này là nơi đứng mũi chịu sào, luôn đứng trước các công kích hủy diệt.

  Phong Dực là vương tộc trong ma tộc, tố chất thân thể tuyệt đối là tốt nhất, nhưng hắn từ nhỏ đã mất mẹ, tính cách cực kỳ không tốt, đối với tu luyện Dạ Ma Công không chút nào hứng thú, ngược lại toàn kiếm chuyện gây sự, trêu hoa ghẹo nguyệt, thế nên trong lễ trưởng thành Dạ Ma Công có tổng cộng mười tám tầng hắn khó khăn lắm mới đột phá tầng thứ nhất, ngay cả tiêu chí của cao đẳng ma tộc, hắc sắc vũ dực cũng không có mọc ra.

  Dựa theo Dạ Ma Công, tu luyện đến tầng thứ hai liền có thể mọc ra một đôi hắc sắc vũ dực, tầng thứ tư mọc ra hai đôi, cứ như vậy mà tăng, nói cách khác nếu như tu luyện Dạ Ma Công đến đỉnh phong, liền có thể mọc ra mười tám đôi vũ dực. Hiện giờ cao thủ đệ nhất ma tộc cũng là cha của Phong Dực có mười hai đôi cánh, nhưng có người nói rằng trong thâm sơn còn có các ma tộc cao thủ ẩn thế đã đạt được mười bốn thậm chí mười sáu đôi cánh, bất quá mười tám đôi cánh trong truyền thuyết cũng tại trăm vạn năm trước Ma Vương đã thống nhất ma tộc đánh tan liên quân nhân tộc thần tộc mới đạt được.

  Dần dần, ánh mắt Đông Phương Tung Hoành có chút mờ ảo, hắn trải qua mấy đời chuyển thế, mỗi lần hào khí của đời này đang bùng cháy thì trong một khắc lại chuyển thế đến đời khác. Mỗi lần như thế hắn cũng không tức giận, nhân định thắng thiên, hắn nghĩ nhất định có thể thắng được thiên mệnh, nhưng một lần rồi lại một lần thất vọng, lại một lần nữa chuyển thế, hiện tại hắn cảm thấy mệt mỏi, mệt mỏi thật sự, cuộc sống tựa hồ là một gánh nặng.

  Cho dù trong đầu hắn có rất nhiều kinh nghiệm sống, có rất nhiều tri thức cổ quái, thậm chí nếu có đủ tài liệu ngay cả phi thuyền hắn cũng có thể chế tạo được, nhưng như thế thì có tác dụng gì? Không bao lâu nữa, linh hồn hắn lại xuyên việt.

  Nghĩ đến đây, tinh thần Đông Phương Tung Hoành có chút sa sút, con mắt không còn tia sức sống, dường như trong nháy mắt linh hồn hắn bị rút đi chỉ còn cái xác không hồn.

  Leng keng thùng thùng … leng keng leng keng
  Đột nhiên âm thanh dễ nghe nhẹ nhàng từ xa liên tiếp truyền đến, bắt đầu là âm thanh nhẹ như suối đầy huyền ảo, sau đó chuyển sang hào hùng mang tư thế sát phạt vĩnh viễn bất bại.

  Đông Phương Tung Hoành sửng sốt, ánh mắt đang dại ra chợt trở nên linh động, cảm thấy lỗ chân lông toàn thân như giãn ra, một cỗ linh hồn lực lượng rót vào bên trong, vốn linh hồn đang buồn bã ảm đảm trong nháy mắt xán lạn, một cỗ hào khí từ trong lòng bốc lên, hắn nhịn không được muốn rống to.

  Đông Phương Tung Hoành nắm chặt tay, chậm rãi bình ổn khí tức, hắn đã nhiều lần kiên trì khi bị chuyển thế, có thể thấy được tâm chí hắn kiên định như thế nào, trong lúc hắn đang sa sút tinh thần tiếng đàn làm cho hắn phát tiết được oán giận khi bị luân hồi, sau khi phát tiết tâm trí hắn lại càng trở nên kiên định.

  “Lão tặc thiên, con mẹ ngươi cứ chờ xem” Đông Phương Tung Hoành hướng về trời xanh qua khung cửa sổ dựng thẳng ngón giữa lên, hắn tin tưởng hắn nhất định sẽ chiến thắng vận mệnh cho dù phải mất cả đời, nhất định tại đời nào đó hắn sẽ sống tốt cho đến hết đời.

  “Từ nay vể sau Tung Hoành đã chết chỉ còn lại Phong Dực ma vương” hắn lẩm bẩm nói, nhiều lần chuyển thế hắn vẫn không buông được chấp niệm cái tên Đông Phương Tung Hoành, cái tên chôn sâu trong cõi lòng sẽ có một ngày hắn chân chính tung hoành thế giới.

  Phong Dực đẩy cửa đi ra ngoài, thấy rõ góc sân có một cô gái xinh đẹp mặc áo trắng đang ngồi trên thạch đài chơi tố cầm, tiếng đàn khi nãy là xuất phát từ đây.

  “Này”
  Phong Dực nghĩ nửa ngày cũng không nhớ ra tên thiếu nữ này đối với ma tộc mà nói tên nhân tộc đúng là khó đọc. Cô gái nhân tộc này là Phong Dực phát hiện trên hoang nguyên rồi cướp về. Bất quá cô gái này vô cùng quỷ dị, thoạt nhìn nàng một điểm công kích cũng không có, nhưng Phong Dực không thể dùng sức mạnh đối với nàng, mỗi lần động vào nàng lại bị một lực lượng kỳ quái đánh văng ra.

  Bất quá Phong Dực nghĩ ra biện pháp bắt hơn trăm người trong thôn trang nhỏ của nhân loại, bắt cô gái thu hồi lực lượng kỳ dị kia lại, ở trên giường phục vụ hắn nếu không mỗi ngày hắn liền trước mặt nàng giết một người. Biện pháp này đúng là có hiệu quả, thiếu nữa đã đáp ứng hắn, bất quá cần phải một tháng sau mới giao thân thể cho hắn.

  Phong Dực cũng không quan tâm đến một tháng này, đồng ý thì cũng đồng ý rồi, mà kỳ hạn một tháng chính là tối qua, thế nhưng xế chiều hôm qua Phong Dực cưỡi Phong Ma báo chạy trên thảo nguyên bất chợt Phong Ma báo phát cuồng, tự bạo ma hạch đánh cho linh hồn hắn xơ xác.

  Phong Ma báo không phải là ma thú bình thường, mà xuất xứ từ ác ma thâm uyên là ma thú chuyên phệ hồn S cấp thượng giai ma thú, với thực lực của mình Phong Dực không thể đem nó làm ma sủng, thế nhưng cha hắn còn nhớ tới một ít tình cha con tặng hắn phong ma báo làm bảo vật cứu mạng, có thể nghĩ ma thú bậc này tự bạo ma hạch thì năng lượng to lớn như thế nào.

  “Xem ra tiểu mỹ nhân này thật không đơn giản a”
  Phong Dực nhìn bóng hình yểu điệu lộ đang lộ nét tươi cười, nàng đưa ra kỳ hạn một tháng, mà đúng một tháng sau Phong Ma thú phát cuồng làm cho Phong Dực "thật sự" đã xuống âm phủ, kẻ ngu cũng biết chuyện này có liên quan đến nàng.  Chương 2: Tiến Giai

  Như cảm nhận được ánh mắt Phong Dực đang nhìn, bàn tay trắng nõn của thiếu nữ hơi chậm lại, tiếng đàn trở nên rối loạn, nàng ấn mạnh mười ngón tay xuống Tố Cầm, rồi đứng dậy nhìn sang.

  Đã sớm biết dung mạo của cô gái nhưng khi nhìn thấy tận mắt lại làm cho hắn không nhịn được lộ vẻ kinh diễm, hắn đã trải qua nhiều đời, gặp qua các mỹ nữ không ít thế nhưng cô gái thanh nhã kỳ ảo như tiên nữ này là lần đầu được thấy.

  “Ngươi đã tỉnh”
  Thiếu nữa thản nhiên nói, vốn là một câu ân cần thăm hỏi nhưng qua miệng nàng lại không mang ý tứ như thế, ngược lại cảm giác xa cách ngàn dặm.

  “Thế nào? Hy vọng ta mãi mãi không tỉnh phải không?”
  Khóe miệng Phong Dực khẽ nhếch lên, đôi mắt đen bóng hơi nheo lại, như một thân sĩ vô hại.

  Thiếu nữ giật mình cảm giác ma đầu kia dường như biến đổi thành người khác? Trước đây Phong Dực tuyệt đối sẽ không lộ ra nụ cười như thế, tuy nhiên nàng không khỏi thừa nhận nụ cười hiện tại của hắn có vẻ rất bắt mắt. Nàng cũng không phản bác, bởi vì đúng là nàng hy vọng hắn vĩnh viễn không tỉnh lại, thậm chí tối qua nàng hy vọng không thấy hắn về phòng.

  “Này, ân ta lại quên tên ngươi, có thể nói lại được không?”
  Phong Dực đi lên phía trước, bàn tay nhẹ nâng mấy sợi tóc thiếu nữ, ân, rất mịn, rất mềm, rất mượt.

  Lông mày thiếu nữ nhăn lại nhưng không hề tránh né mở miệng nói “Liễu Yên Vân”

  “Liễu Yên Vân? Ha hả năng lượng hộ thân của nàng đã không còn?” Phong Dực cười nói.

  Thân thể Liễu Yên Vân cứng đờ, một chút khó chịu vừa hiện lên liền biến mất, nàng ngước đôi mắt đẹp nhìn Phong Dực nói “Ngươi muốn thân thể của ta lúc nào cũng được, nhưng ngươi hãy giữ đúng lời hứa, đem nhân tộc thả hết ra”

  “Ở chỗ này cũng được sao?” Phong Dực giơ tay ôm nàng, trong ánh mắt mang theo tia dục vọng nóng rực.

  Liễu Yên Vân nhắm hai mắt lại, trầm tĩnh như nước.

  Thật sự Phong Dực rất không thích nữ nhân như vậy, cũng không biết nàng bị tôn giáo nào tẩy não, trong lòng nàng ngoại trừ tín ngưỡng lực cũng không còn gì.

  Phong Dực buông tay ra, lững thững đi tới cây Tố Cầm màu trắng, hai ngón tay lướt trên phím đàn, tiếng đàn lúc gấp gáp như tiếng mưa rơi, nhưng lập tức lại chuyển sang hòa phong tế vũ, có xúc động có bình tĩnh, có oán có sầu, một âm thanh vang lên huyền phù giữa không trung “Đêm nay tắm rửa sạch sẽ, nằm trên giường chờ ta”

  Liễu Yên Vân nhìn bóng lưng Phong Dực biến mất trong nhà, trong mắt hiện lên vẻ khiếp sợ không dám tin từ tiếng đàn của hắn không ngờ lại có thể biểu đạt ra hỷ, nộ, ai, ố .. các cung bậc tình cảm.

  Đối với âm nhạc, trong một lần xuyên việt Phong Dực đã phụ thể vào một thiên tài âm nhạc nên bất kỳ loại nhạc khí nào hắn chơi mà không tốt.

  “Phong Dực vương tử mới dậy, hôm nay người muốn đi săn hay tra tấn những người này?” Phong Dực vừa ra hậu viện, một cái đầu có hai sừng dài trên mặt lộ ra hoa văn ma tộc cười đón chào.

  “Bỉ Lợi ngươi đem những người này thả hết ra sau đó đến phía tây hoang nguyên tìm ta” Phong Dực ra lệnh.

  Bỉ Lợi chớp mắt, nghĩ rằng chắc tối qua vương tử đã đắc thủ, thấy tâm trạng chủ nhân vui vẻ hắn lập tức thi hành mệnh lệnh.

  “Đợi một chút, Bỉ Lợi, sau này đừng gọi ta là Phong Dực vương tử mà gọi là Phong thiếu”Phong Dực nói, vương tử ma tộc, thật buồn cười, để cho xứng đáng cái tên hắn phải làm ma vương thậm chí vô địch thế giới ma hoàng.

  “Vâng, Phong thiếu” Bỉ Lợi tuy rằng không rõ nhưng tâm tư linh xảo lập tức đáp.

  Phong Dực nhìn thấy Bỉ Lợi đi xa liền một mình cưỡi ngựa về phái tây hoang nguyên. Đối với hắn mà nói, Bỉ Lợi có thể là người thân cận duy nhất, dù sao cũng theo hắn từ nhỏ, đối với bất kỳ mệnh lệnh nào của hắn cũng chấp hành như thánh chỉ.

  Phong Dực đã nghĩ thông suốt, nếu đã đi tới thế giới này hắn muốn mình phải sống tốt, có trớ chú luân hồi hay không hắn cũng không thèm để ý. Chỉ là đối với thế giới này hắn cũng không quen thuộc lắm, chỉ biết có rất nhiều chủng tộc cùng sinh sống. Có Ma tộc, Nhân tộc, Thần tộc, Tinh Linh, Dạ Xoa… có nhiều chủng tộc khác nhau, về phần cụ thể thì khối thân thể này cũng không cho hắn hiểu biết được bao nhiêu. Trước đây thân thể này chỉ toàn chìm đắm trong nữ nhân. Thế nhưng hắn đã tiếp quản khối thân thể này thì tuyệt đối sẽ không như trước nữa, lúc trước hắn dù có là tam giáo cửu lưu là trộm cắp lừa gạt đều đạt đại thành cảnh giới, dù là trộm cắp cũng có nhiều loại : trộm đồ, trộm người hay trộm tim. Trộm đạt cảnh giới đại thành trong mắt người khác hắn đã không còn là trộm, nếu ngươi trộm được trái tim tuyệt thế mỹ nhân không ai nói ngươi là kẻ trộm, trái lại có rất nhiều người hâm mộ ngươi, ngươi sẽ trở thành giai thoại, có kẻ ăn trộm cả thiên hạ, trái lại mỗi người đều cúi đầu xưng thần, đây cũng là cảnh giới đại thành của trộm cắp.

  Phía tây hoang nguyên là một phong cảnh kỳ lạ, nơi này quái thạch cao thấp hình thành các thạch lâm hình dạnh khác nhau, bên trong có các loại dã thú, thế nhưng phần lớn dã thú lực công kích đều có hạn, tuy Dạ Ma Công kém cỏi chỉ mới đạt được tầng thứ nhất nhưng dựa vào cơ thể cường hãn cũng có thể một quyền giết dã thú, vì vậy hắn cũng không lo lắng cho an nguy của mình.

  Phong Dực đứng phía ngoài loạn thạch, cạnh một tảng đá lớn, nhìn lên vô tận trời cao, rồi cúi xuống nhìn hoang nguyên vô tận, bất cứ sinh vật nào đứng trước vẻ mênh mông của thiên địa cũng có cảm giác mình nhỏ bé. Nhưng Phong Dực trải qua mấy kiếp luân hồi, từ lâu thần kinh hắn đã luyện thành vô cùng cứng cỏi, đối với trời xanh hay vận mệnh chẳng đáng cho hắn để vào mắt, một ngày nào đó hắn muốn đứng trên tất cả, phá vỡ vận mệnh.

  Mới nghĩ tới đây, hào khí trong lòng nổi lên, Phong Dực cảm thấy trong ngực một trận nóng bỏng, sau lưng cảm giác có chút ngứa ngáy dường như có cái gì muốn phá thể mà ra.

  Mà lúc này, Bỉ Lợi đang vội vã hướng phía loạn thạch chạy tới, từ xa đã nhìn thấ chủ tử mình như một bức tượng điêu khác đang đứng trên đỉnh thạch, trên trán xuất hiện hai đạo hoa văn u mang cường liệt, sau lưng xuất hiện một đôi cánh nhàn nhạt.

  “Ma thần bảo hộ, Phong Dực vương tử… A, không, Phong thiếu rốt cục cũng đột phá” Bỉ Lợi từ xa muốn quỳ xuống, viền mắt rưng rưng, chủ tử không còn là sỉ nhục của cao đẳng ma tộc nữa, tuy chỉ là một đôi cánh thực lực vẫn còn thấp nhưng cuối cùng vẫn là tiêu chí của cao đẳng ma tộc.

  Bỗng nhiên một tiếng huýt sáo dài từ trong cổ họng Phong Dực phát ra, cuồn cuộn như sấm, khí thế bàng bạc, ma khí toàn thân bành trướng, sau lưng xuất hiện một đôi cánh hư huyễn đã thành thực thể.

  Bỉ Lợi vạn phần kích động đứng lên, đang muốn xông lên phía trước lại đột nhiên phát hiện phía sau lưng chủ tử của mình lại xuất hiện thêm một đôi cánh nữa, hai đầu gối mềm nhũn không khỏi quỳ lạy xuống, nghẹn họng nhìn trân trối bóng hình đang đứng trước mặt, trên mặt hắn hiện lên vẻ có phần hoạt kê.

  Phong Dực lúc này cũng không rảnh mà hưng phấn, vừa không hiểu sao lại đột phá tới Dạ Ma Công tầng hai còn chưa kịp cẩn thận cảm thụ, đột nhiên một cỗ năng lượng từ mi tâm điên cuồng hướng ***g ngực tiến đến, ma khí cuộn trào quanh thân thể nhập vào tứ chi, bách hải, đôi cánh thứ hai đã bắt đầu thực thể hóa, mà người hắn cũng đã bay lên không trung.
   
 2. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 3: Bỉ Lợi

  Sau khi tất cả dừng lại, Phong Dực nhìn thấy phía sau nhiều hơn hai đôi cánh, có thể cảm giác được từ đó liên tục truyền đến từng đạo ma lực cùng với bản thân hắn tu luyện Dạ Ma Công như áo trời không vết rách (thiên y vô phùng).

  Phong Dực vung tay lên, một đạo hắc sắc quang đột nhiên xuất hiện, một tiếng nổ lớn, một mảng lớn núi đá phía dưới bị ma lực cường đại chấn nổ nát bấy.

  Phong Dực vẫn không dám tin tưởng, hắn hình như cũng không làm cái gì a? Thậm chí còn chưa một lần nghiên cứu Dạ Ma Công, chẳng lẽ từ tầng thức nhất đột phá đến tầng thứ tư?

  Hình như vừa rồi có một cỗ năng lượng kỳ dị từ mi tâm phát ra. Phong Dực nhắm mắt cảm ứng, không ngờ tại thiên linh cái lại “nhìn” thấy một khối hạt châu màu lục đang trôi nổi ở giữa.

  “Cái này là sao?” Phong Dực không khỏi ngạc nhiên, hình như hạt châu là ở đời trước hắn từ một lão đạo sĩ giang hồ lấy được, hạt châu là do sư phụ lão đạo sĩ truyền lại, có tác dụng gì cũng không rõ bởi vì sư phụ trong một lần lừa gạt ăn uống bị vạch trần, quần chúng trong lúc phẫn nộ do bị lừa gạt nên đánh lão cho hả giận, trước khi chết lão kín đáo đem hạt châu cho hắn. Phong Dực lấy được thì quên ngay nghề đạo sĩ, đổi sang nghề ca sỹ, được đông đảo giới truyền thông tranh nhau đưa tin, thậm chí công ty băng đĩa nhạc cũng tìm đến hắn ký hợp đồng, kết quả đêm đó hắn gặp nhóm khủng bố ném bom, linh hồn hắn lại một lần nữa xuyên việt, lúc đó hắn còn nắm chặt hạt châu trong tay không ngờ hạt châu này cũng theo hắn, chuyện tình này trước đây chưa lần nào gặp qua, xem ra hạt châu này quả thật là bảo bối a.

  “Phong thiếu chủ, chủ tử của ta a” Bỉ Lợi vội vàng lao tới, nước mắt nước mũi hòa vào nhau, hắn thầm nghĩ đừng coi thường chủ tử của ta, nếu biết chủ tử đã luyện ra hai cánh từ lâu, bọn họ còn không trợn trừng mắt, sợ rằng người nào cũng nhanh chóng chạy tới nịnh bợ, đến lúc đó xem Bỉ Lợi ta cười nhạo họ thế nào.

  Phong Dực bay xuống đất, ý niệm khẽ động, hai cánh liền thu vào trong người. Nhìn thấy Bỉ Lợi phủ phục dưới chân đang hôn mũi chân mình, không khỏi hiện lên nét lạnh lẽo, đá hắn một cước rồi bật cười mắng
  “Này, khóc cái gì, chủ tử ngươi còn chưa chết khóc cái gì, còn không mau đứng lên”

  Bỉ Lợi bò dậy, lau nước mũi, ha hả cười, đối với địa vị thấp kém trong Ma tộc như hắn mà nói, chủ tử cường đại thì hắn cường đại, chủ tử vinh quang đó thì hắn cũng được vinh quang theo, hắn sinh ra là vì chủ tử.

  “Bỉ Lợi, đã thả hết bọn chúng ra?” Phong Dực hỏi.

  “Đã thả, bọn này chạy trốn so với thỏ còn nhanh hơn” Bỉ Lợi đang vũ nhục chính là nhân loại làm Phong Dực có chút khó chịu, dù sao hắn cũng là nhân loại, linh hồn tuy xuyên việt nhiều lần nhưng cũng là nhân loại, chỉ là lần này lại trở thành Ma Tộc, một chủng tộc có mỗi thù mấy trăm vạn năm với nhân tộc.

  Trong lòng Phong Dực cười khổ, hắn chỉ là người xuyên việt, căn bản không thể cải biến được sự thật này, có thể sau này …

  “Bỉ Lợi, đem tất cả hiểu biết của ngươi về thế giới này nói cho bản thiếu gia” Phong Dực nói, đây mới là mục đích hắn đưa Bỉ Lợi đến đây.

  Hiểu biết của Bỉ Lợi về thế giới này hơn xa Phong Dực. Ma Vương đương nhiên còn biết nhiều hơn rất nhiều, khi nghe hắn giải thích, Phong Dực đã biết thêm một ít nhưng còn nhiều điều chưa rõ về thế giới này, dù sao có một số việc Bỉ Lợi cũng chỉ nghe nói lại, còn cụ thể thế nào hắn phải dựa vào bản thân mình tự đi tìm tòi.

  Thế giới này được gọi là Thần Phong đại lục, có đông đảo chủng tộc có trí tuệ cùng tồn tại, Ma tộc, Nhân tộc và Thần tộc là ba đại chủng tộc trên đại lục, Ma tộc chiếm tây nam đại lục, Thần tộc chiếm giữ đông bắc, còn Nhân tộc thì chiếm trung tâm đại lục. Về phần các chủng tộc khác trên đại lục như Tinh Linh tộc, Dạ Xoa tộc, Thú nhân tộc, Ải nhân tộc dân số rất thưa thớt.

  Có người nói tại phía xa đại hải còn có một đại lục khác là Hoa Hạ đại lục, cụ thể thế nào Bỉ Lợi cũng không rõ, nhưng đối với Ma Tộc thì hắn có hiểu biết khá rõ.

  Ma Tộc tuy chiếm được diện tích lớn nhất nhưng đại đa số đều là cằn cỗi hoang vắng, khoáng thạch và ma tinh thạch để chế tạo vũ khí, áo giáp là ít nhất, tam đại ma vương cũng thường xuyên tranh đoạt khoáng vật của nhau làm nội bộ Ma tộc phát sinh chiến tranh. Mà khoáng sản ở lãnh thổ nhân tộc thì gấp mấy chục lần ở Ma Tộc, tuy diện tích khoáng sản của Thần Tộc so với ma tộc không sai biệt lắm nhưng so sánh về phẩm chất thì hơn rất nhiều, nói về giá trị thì khoáng sản của Thần tộc hơn Ma tộc mấy trăm lần.

  So về thực lực, Ma tộc và Thần tộc không sai biệt lắm, Nhân tộc thì kém hơn một ít nhưng mà Nhân tộc lại có khả năng sinh sản rất mạnh, hơn nữa một vị ma pháp sư nhân loại cũng không yếu hơn chiến sĩ nhất lưu Ma tộc hay Thần tộc

  Nói về thể chất, Ma tộc trời sinh thân thể đã cường hãn, công kích vật lý cực kỳ biến thái, mà Thần tộc trời sinh ma thể, ma pháp như là vì bọn họ mà sinh ra, còn nhân loại thì thân thể lại có phần cân bằng.

  Ma tộc đối với lãnh thổ nhân tộc đương nhiên thèm nhỏ dãi, hầu như cứ mấy trăm năm liền phát động chiến tranh với nhân loại, chỉ là Nhân tộc và Thần tộc đã sớm hình thành liên minh, một khi Ma tộc tiến công Nhân tộc cùng Thần tộc liên hợp đối kháng Ma tộc, mỗi lần đều đem Ma tộc đánh đuổi.

  “Phong thiếu, ngươi biết vì sao ma tộc chúng ta mỗi lần phát động chiến tranh, tối đa cũng chỉ cướp được một số của cải so với tổn thất hy sinh binh sỹ, căn bản là không chiếm được tiện nghi nhưng cứ mấy trăm năm lại phát động chiến tranh không?” Bỉ Lợi thần bí cười nói.

  Phong Dực đột nhiên gõ đầu Bỉ Lợi một cái “Định câu ta hả, nói mau”

  Bỉ Lợi xoa đầu kêu đau, không dám tiếp tục thừa nước đục thả câu nói : “Tuy Ma tộc sinh sản không nhiều nhưng mấy trăm năm số lượng tăng lên cũng rất lớn, thế nhưng tài nguyên Ma tộc lại ít nên chỉ có thể qua chiến tranh để tiêu hao bớt, những kẻ ngã xuống đều yếu ớt còn lại đều là tinh binh, hơn nữa còn cướp được tài sản, là nhất cử lưỡng tiện a”

  Phong Dực sửng sốt, kỳ quái nhìn Bỉ Lợi nói “Đây là ngươi nghe người ta nói hay tự mình suy nghĩ”

  Bỉ Lợi xấu hổ sờ sờ chiếc sừng trên đầu nói “Đây là ta nghĩ, bất quá càng nghĩ càng thấy đúng:”

  Phong Dực cười hắc hắc nói “Nhìn không ra tiểu tử ngươi cũng biết suy nghĩ, thiếu gia mà phát đạt sẽ cho ngươi làm quân sư”

  “Cám ơn thiếu gia, cám ơn thiếu gia” Bỉ Lợi lúc này rất hưng phấn, hắn chưa bao giờ nghĩ chủ tử mình phát đạt hay không mà chỉ nghĩ đến làm sao chủ tử tín nhiệm hắn.

  Cánh đống hoang vu rộng lớn, liếc mắt không nhìn thấy tận cùng, nơi này các loại ma thú thường lui tới, hơn nữa ở đây gần với ranh giới ma tộc, ngoại trừ một vài mạo hiểm đội cùng dong binh đoàn trang được bị đầy đủ, thực lực cao cường, rất ít có chủng tộc khác xuất hiện.

  Dù sao trong lòng nhiều người, Ma tộc là ác ma khủng bố, bọn họ mặt mày dữ tợn, lại còn ăn thịt người. Mà trên thực tế tuy Ma tộc không như mọi người tưởng tượng khoa trương như vậy nhưng đúng là tướng mạo ma tộc cực kỳ khủng bố hơn nữa thân thể lại cường hãn. Trong nhiều lần chiến đấu với Ma tộc chiến trường lúc nào cũng đầy máu tanh thảm khốc bởi vì binh sỹ Ma tộc thường xé xác nhân loại thành bốn năm mảnh.

  Trên cánh đồng hoang vu cạnh một hồ nước nhỏ, một đội người mạo hiểm hơn hai mươi người đang nghỉ ngơi trong đó có ma pháp sư chiến sĩ, có mục sư, liệp nhân (thợ săn), còn có hai gã Tinh Linh tộc cung tiễn thủ tuấn mỹ, là một đội ngũ hoàn chỉnh các chức nghiệp, hơn nữa trang bị của họ cũng bất phàm, sức chiến đấu tuyệt đối không thể khinh thường.

  Chương 4: Hoang Nguyên Mạo Hiểm Đội (Đội Mạo hiểm Trên Hoang Nguyên)

  "Tra Lý đội trưởng, phía trước là nơi Ma tộc thường hay lui tới nhiều lần, đi sâu vào rất có thể gặp Ma tộc, ta nghĩ chúng ta không nên đi sâu hơn." Một gã thợ săn thân mặc giáp đẳng cấp cao đi tới trước mặt một gã chiến sĩ cường tráng thân mặc trọng giáp nói.

  Tra Lý suy nghĩ một chút, bọn họ lần này đến hoang nguyên mạo hiểm đã có thu hoạch phong phú, nếu bị Ma tộc bắt gặp cái được không bù đắp đủ cái mất, vì vậy liền gật đầu nói: "Không sai, ta cũng nghĩ như vậy, mọi người thấy thế nào?"

  Đội trưởng đã lên tiếng những người khác dù không cam lòng cũng không tiện phản đối, dù sao đây cũng là một đoàn đội, đội trưởng có uy tín tuyệt đối, với lại đội trưởng về thực lực hay kinh nghiệm đều cao hơn mọi người.

  Đúng lúc mạo hiểm đội chuẩn bị dọn dẹp để quay về thì đột nhiên lỗ tai gã thợ săn chợt động, lập tức nằm xuống dán tai sát mặt đất, nhắm mắt lại nghe trong chốc lát rồi nói: “Có một đám người đang chạy đến đây, bước chân hỗn loạn, có lẽ không phải ma tộc mà là dã thú, cũng có chút giống nhân loại bình thường”

  Tra Lý nhướng mày “Xóa sạch dấu vết, phân tán ẩn nấp, xem là ai đến”

  Một lúc sau, hiện ra trước mắt mạo hiểm đội là một đám nhân loại quần áo lam lũ bước chân lảo đảo, nhìn thấy hồ nước tất cả hoan hô một tiếng, bất luận là nam hay nữ đều lao đến vục mặt vào hồ uống từng ngụm lớn.

  Tra Lý ngẩn ra, từ lúc nào hoang nguyên xuất hiện người chạy loạn? Hắn khoát tay ra hiệu, lập tức các đội viên hiện thân vây quanh hơn trăm người.

  Tiếng kinh hô liên tiếp vang lên, những người bình thường xô đẩy lại với nhau, run rẩy nhìn mạo hiểm đội đang vây quanh.

  Thấy không có gì dị thường Tra Lý bảo đội viên thu hồi vũ khí, chăm chú nhìn đám người kia nói lớn: “Các ngươi chỉ là người thường? Sao lại ở trong hoang nguyên nơi Ma tộc thường hay xuất hiện?”

  Lúc này, trong đám người một lão giả có chòm râu trắng như tuyết cúi người run giọng nói: “Các vị đại nhân, chúng ta là thôn dân của Kim Lân thôn ở phía bắc hoang nguyên, bị ma tộc cướp nên chạy tới đây”.

  Tra Lý cùng đội viên trao đổi ánh mắt, Ma tộc tuy thỉnh thoảng đến địa bàn nhân loại cướp bóc giết người nhưng cũng không bắt người làm nô lệ, nhưng nhìn những người này cũng không giống như đang nói dối.

  “Vì sao ma tộc muốn bắt các ngươi? Nếu đã bắt sao lại để cho các ngươi trốn được” Tra Lý hỏi, chỉ bằng những người này muốn chạy khỏi ma tộc hiển nhiên là không có khả năng, chỉ cần một ma tộc bình thường muốn đối phó mười mấy hai mươi người cũng không vấn đề gì.

  “Khải bẩm đại nhân, ma tộc bắt chúng ta là muốn cưỡng bức một cô nương, nếu không tuân theo lời bọn chúng thì mỗi ngày sẽ giết một người trong chúng ta, ôi, cô nương đáng thương kia như tiên nữ trên trời… Hiện tại chúng ta được thả ra, tám phần mười là cô nương kia đã bị ma tộc làm hoen ố” Vẻ mặt lão giả vô cùng đau đớn, khi nói đến ma tộc thì nghiến răng nghiến lợi.

  Hai mươi người trong mạo hiểm đội nhất thời tức giận, hận không thể đem ma tộc giết hết.

  Ánh mắt Tra Lý cũng trở nên lạnh lẽo, nhưng tâm tư cẩn mật đã giúp hắn nhanh chóng tìm ra được điểm không đúng, ma tộc hung tàn, coi như bọn chúng chiếm được thân thể cô nương kia cũng tuyệt đối không tùy ý thả những người này rời đi, theo bản tính của ma tộc mười phần chắc cả mười đem những kẻ vô dụng này giết hết.

  Lý trí của Tra Lý không bị nhiệt huyết che mờ, làm một gã đội trưởng, hắn gánh vác hơn hai mươi sinh mệnh trong đội. Vì vậy hắn bắt đầu hỏi sự tình xảy ra tại tiểu trấn, ngay cả là chuyện nhỏ cũng không bỏ qua.

  Nghe lão giả bảo cô nương bị bắt kia có mang theo Tố Cầm toàn bộ thần sắc đội viên mạo hiểm đội trở nên kỳ quái.

  Tra Lý vội vàng hỏi đặc điểm của cô gái nhưng cũng không biết thêm được gì… những thôn dân chỉ biết được ngoại trừ xinh xắn như tiên nữ giáng trần còn không có từ nào khác để hình dung nữa.

  “Đúng rồi, cô nương kia đi đôi giày màu trắng như ánh trăng, mặt trên thêu một con chim màu vàng rất to” đúng lúc này có một thôn dân nói, lúc đó hắn bị dọa cả người run run căn bản không dám ngẩng đầu lên nên chú ý tới chân vị cô nương kia.

  “Là loại chim gì, có phải là Kim Sắc Phượng Hoàng?” Tra Lý luôn bình tĩnh cũng trở nên kích động, túm lấy thôn dân kia hỏi dồn.

  “Phượng…. Phượng Hoàng? Ta chưa nhìn thấy nên cũng không biết hình dạng” thôn dân bị Tra Lý túm lấy giật mình, thân thể run lên, nghĩ rằng không phải vừa ra khỏi hang sói lại gặp lão hổ chứ (DG : nôm na là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa)

  Tra Lý cũng biết mình thất thố, hắn bèn vẽ Phượng Hoàng trên nền đất, sau đó hỏi lại tên thôn dân.

  “Không sai đúng là con chim này” người thôn dân nhìn thấy hình vẽ liền khẳng định.

  Tra Lý đứng dậy cùng đội viên tụ hội một chỗ, vẻ mặt trở nên kích động mà nghiêm túc.

  “Các ngươi cũng đều nghe thấy, nếu ta đoán không sai thiếu nữ chính là Kim Phượng Các Vân Tiên tử, mọi người có ý kiến gì không?” Tra Lý hỏi.

  "Đội trưởng, không bằng chúng ta liều mạng, nếu cứu được Vân Tiên Tử chúng ta có thể đặt quan hệ với Kim Phượng Các, được các chủ chỉ điểm một hai điều thì ….” Một gã ma pháp sư nắm chặt ma pháp trượng nói, có điều hắn còn chưa nói nếu lọt vào mắt xanh Vân Tiên Tử thì cả đời này lên hương.

  “Đội trưởng, chúng ta cũng đồng ý” Hai gã cung tiễn thủ tinh linh tộc cũng nói.

  Rất nhanh, mạo hiểm đội ngoại trừ Tra Lý và gã thợ săn không có ý kiến ai cũng biểu thị tán thành.

  "Mạc Da, ngươi thấy thế nào?" Tra Lý nhìn người thợ săn trung niên hỏi.

  Người thợ săn trung niên lắc đầu, nói: "Ta phản đối, một trấn nhỏ của ma tộc cũng có hơn trăm hộ vệ, hơn nữa một gã ma tộc phổ thông cũng bằng chiến sĩ ngũ tinh, chúng ta chỉ có hai mươi ba người, dù thực lực có mạnh hơn nữa cũng không thể toàn thân trở về.

  Người thợ săn trung niên nói xong, cả đội trở nên trầm mặc, bọn họ biết Mạc Da nói đúng, nhưng cũng không có người nào có ý bỏ qua.

  "Mạc Da, nếu như chúng ta đánh lén, sau khi cứu được người liền dùng Quần Độn ma pháp quyển trục cấp bạch ngân chạy trốn, ngươi nói xác xuất thành công chúng ta có bao nhiêu ?" Lúc này, đội trưởng Tra Lý thản nhiên nói.

  Quần Độn ma pháp quyển trục cấp bạch ngân? Cả đội đều sửng sốt, sau đó dùng ánh mắt nhiệt tình nhìn Tra Lý.

  Ma pháp quyển trục kia chính là một vật cực kỳ xa xỉ, đừng nói ngân cấp, nếu là hắc thiết cấp bậc cũng đã mấy nghìn kim tệ một cái, mà ngân cấp quyển trục được đấu giá tới hơn mười vạn kim tệ, hơn nữa cấp bậc loại quyển trục cứu mệnh này giá còn cao hơn trăm vạn kim tệ nhiều.

  "Nếu có Quần Độn ma pháp quyển trục, xác xuất thành công có thể tăng đến bảy thành." Mạc Da nói, nếu là bất ngờ cứu người sau đó dùng ma pháp quyển trục trốn đi thì có thể thử.

  Tra Lý gật đầu, tuy dùng một cái Quần Độn ma pháp làm hắn cực kỳ đau lòng nhưng hắn hiểu rõ ý nghĩa của ba chữ Kim Phượng Các, chỉ cần thành công cứu Vân Tiên Tử, bọn họ sẽ thành anh hùng, địa vị được nâng lên không ít, hơn nữa Kim Phượng Các ban thưởng công pháp bí tịch coi như một thiệt hại trăm ma pháp quyển trục cấp bạch ngân cũng đủ bồi thường.
  Chương 5: Liễu Vân Yên ma chướng

  Ban đêm, muôn vàn tinh tú giống như khảm ngọc lên bầu trời. Ở trong đêm tối, cánh đồng hoang vu một mảnh yên tĩnh, thỉnh thoảng lại truyền đến tiếng sói tru nghe vừa cô độc lại thê lương.

  Trong phòng, Phong Dực ngồi cùng Liễu Vân Yên, vẻ mặt yên lặng, nhìn chằm chằm vào phía trước giống như lão tăng ngồi nhập định, chỉ là mục quang của hắn ẩn hiện trên bộ ngực cao ngất của nàng, dĩ nhiên nàng vẫn không động đậy.

  “ Cởi quần áo ra “. Phong Dực phát giác mình chút thất bại, quả thật nữ nhân này tâm tĩnh như mặt nước, đến dung mạo lẫn thân thể tất cả đều có thể vứt bỏ sao?
  Liễu Vân Yên nhếch đôi mắt đẹp, không hề do dự vươn tay cởi bỏ đai lưng để lộ ra vạt áo.
  Y phục trên người Liễu Vân Yên rơi xuống, lộ ra một mảng lớn da thịt nõn nà trên vai, xương quai xanh tinh xảo nhô lên giáp với ngực ở giữa, đi xuống dưới là một đường vòng cung chắc nịch mê người, phong quang tuyệt mỹ ẩn hiện dưới áo lót.

  Liễu Vân Yên cởi dây nịt áo lót ra, chậm rãi kéo xuống, mảnh tuyết trắng mượt mà kia như từ từ lay chuyển từ từ mở rộng ra trong mắt Phong Dực.

  "Dừng." Phong Dực nghiến răng nghiến lợi hô ra một chữ này.

  Liễu Vân Yên dừng tay, đỉnh núi phong quang tuyệt mỹ chỉ còn một chút là bộc lộ ra ngoài.

  "Mặc vào đi, đêm nay thời tiết rất lạnh, đừng để bị cảm." Phong Dực khẽ nhếch khóe miệng, cũng không nhìn Liễu Vân Yên, liền xoay người đi ra ngoài.

  Nhìn hình bóng Phong Dực dần dần biến mất, trong ánh mắt Liễu Vân Yên bình tĩnh nhưng lại hơi nổi lên một tia gợn sóng.

  "Xem ra tâm cảnh của ta còn xa mới tôi luyện đạt đến cảnh giới như lời sư phụ nói a." Liễu Vân Yên khẽ thở dài, mặc xiêm y vào, mang thân thể khiến tất cả nam nhân trên đời này đều phải tẩu hỏa nhập ma kia che lại, ngay lúc Phong Dực đi ra, dĩ nhiên nàng có cảm giác như trút được gánh nặng.

  Có điều Phong Dực phản ứng vượt ra ngoài dự liệu của Liễu Vân Yên, tên Ma Tộc trước kia còn đối với nàng còn thèm nhỏ dãi vì sao lại thay đổi như vậy, khách quan mà nói, thân thể của nàng tuyệt đối có thể khiến nam nhân trong thiên hạ trở nên điên cuồng, vì sao hắn có thể nhẫn nại được? Hơn nữa phản ứng của hắn ta dường như giận dỗi, thực sự có chút buồn cười.

  Hơn nữa, nàng còn chú ý tới đường vân hắc sắc(1) hai bên trán Phong Dực đã biến thành hoàng sắc(2) chính là đặc thù của tứ dực Ma Hoàng, nhưng hết lần này tới lần khác từ trong cơ thể hắn lại không phát hiện được biến hóa gì xuất hiện? Lẽ nào là hắn cố ý mang đường vân hắc sắc nhuộm thành hoàng sắc ?

  Nghĩ tới đây, Liễu Vân Yên đột nhiên cả kinh, sư phụ nói qua, vĩnh viễn không được đối với bất kỳ nam nhân nào có cảm giác hiếu kỳ, bằng không đó chính là ma chướng lớn nhất trên con đường tu luyện.
  Liễu Vân Yên thầm đọc sư môn Thanh Tâm Quyết, khôi phục đến cảnh giới tâm như chỉ thủy, nhưng nàng biết, cảnh giới của nàng như vậy cũng không thể tĩnh tâm như chỉ thủy chân chính, bao giờ đạt đến cấp độ như sư phụ như vậy mới tính a.

  Liễu Vân Yên đứng dậy, nàng ngồi xuống mở tố cầm trắng như tuyết ra, trong đầu vừa bình tĩnh lại hiện ra hình bóng của tên Ma tộc. Một tên Ma tộc, làm sao có thể đàn được cổ cầm hay tới như vậy, hơn nữa cảnh ý trong đó lại có chứa ngũ vị nhân sinh cùng thất tình, người này thật là khó hiểu.

  Lúc này nàng phát hiện suy nghĩ của mình lại bắt đầu không thể khống chế, Liễu Vân Yên nhíu đôi mi thanh tú, sư phụ nói qua, nếu gặp phải ma chướng, trốn tránh không giải quyết được vấn đề, chỉ có triệt để chinh phục nó mới có thể từ nay về sau không bị nó ảnh hưởng, chỉ là, như thế nào mới tính là chinh phục?

  Đang lúc Liễu Vân Yên nhíu mày, ngưng thần vắt óc suy nghĩ , bên ngoài đột nhiên truyền đến những tiếng động lớn, hỗn loạn, rầm rĩ. Mơ hồ có tiếng kêu thảm thiết cùng mùi máu tươi nhàn nhạt từ xa nhẹ nhàng bay lại.

  Lúc này Phong Dực ở ngoài phủ đệ, đang thảm sát một hồi oanh liệt, trên mặt đất hơn mười cỗ thi thể nằm lung tung, có binh sĩ Ma tộc cũng có Nhân tộc.

  Tra Lý hét lớn một tiếng, trong tay cự kiếm múa ra từng đạo hỏa diễm đấu khí, khiến hơn mười tên binh sĩ Ma tộc vây đánh hắn không dám tới gần. Lúc này tâm lý hắn thập phần hối hận, quyết định này thật là sai lầm, những tên Ma tộc này đã biết kế hoạch đánh lén của bọn họ, sớm bày ra thiên la địa võng. Khi hắn chỉ huy các bằng hữu,tự mình cho rằng thần không biết quỷ không hay mà xuất hiện ở chỗ này thì đột nhiên một trận ma nỏ như mưa từ bốn phương tám hướng phóng tới, mặc dù họ đã rất cảnh giác, nhưng ma nỏ là vũ khí có lực sát thương rất lớn mà Ma tộc chế tạo được, trên nỏ thêm vào hủ tâm thực cốt ma khí, mới chỉ một hiệp mười tên bằng hữu dễ dàng bị bắn chết.

  Mà ác mộng vẫn kéo dài chưa kết thúc, sau khi mưa nỏ qua đi trăm tên chiến sĩ ma tộc xen kẽ nhau chia cắt 13 đội viên mạo hiểm đội còn lại, làm cho Tra Lý muốn dùng quyển trục Quần Độn ma pháp chạy trốn cũng không được, trừ khi hắn chạy trốn một mình nếu không cứ thế này hắn và đồng đội toàn bộ chắc chắn sẽ chôn xương tại đây, nếu như thế cả đời này hắn sẽ vĩnh viễn không được an bình.

  Khoảng cách chém giết gần như vậy, Ma Pháp Sư căn bản không phát huy được uy lực, vội vã thả hai ma pháp giết chết vài tên Ma tộc binh sĩ lúc sau liền chết hoặc bị bắt.

  Cuối cùng, ngoại trừ hai gã tinh linh tiễn thủ bị bắt, một gã thợ săn, một gã Ma Pháp Sư, một gã Mục Sư ở ngoài, liền chỉ có Tra Lý còn đang điên cuồng chiến đấu.

  "Bỉ Lợi, theo ngươi thấy tên to xác kia đã đạt đến cảnh giới gì?" Phong Dực đứng ở bậc thang trên phủ đệ bên cạnh Bỉ Lợi."Hồi bẩm thiếu gia, theo như phân cấp chức nghiệp chiến sĩ nhân loại,... ít nhất ... là cấp bậc Thất tinh Chiến Sư, nhìn hắn phóng đấu khí ra, hẳn là Hỏa Hệ đấu khí, lực sát thương rất mạnh." Bỉ Lợi đáp, hắn đối với phân cấp chức nghiệp nhân loại có lý giải nhất định.

  "Thất tinh Chiến Sư? Ha hả, thiếu gia ta đi chơi đùa cùng hắn." Phong Dực nóng lòng muốn thử,theo lý luận mà nói, tứ dực Ma Hoàng đứng trên một gã nhân loại Đại Chiến Sư.

  Phong Dực huýt một tiếng sáo dài, hóa thành một bóng đen vọt tới, ma khí trên người bộc phát.

  Hắc sắc ma khí cùng hỏa hồng sắc đấu khí va chạm, Tra Lý cùng Phong Dực đều thối lui vài bước, thoạt nhìn thì ngang tài ngang sức. Thế nhưng Ma tộc cao cấp chỉ có ngưng tụ ở ma dực một lúc mới có thể phát huy toàn bộ lực lượng, bình thường chỉ có sáu bảy thành thực lực.

  "Tứ dực Ma Hoàng?" Tra Lý thấy trán Phong Dực hai đạo đường vân hoàng sắc sáng lên nhất thời cảm thấy hồi hộp, lão giả nhân loại dẫn đường kia không phải nói Ma tộc trấn nhỏ này, chủ sự chỉ là một tên Ma tộc bình thường sao?

  Tra Lý cắn răng, giống như người điên, điên cuồng hét lên một tiếng: "Lão tử cùng ngươi liều mạng."

  Vừa nói xong, toàn bộ thân thể Tra Lý đều bắt đầu thiêu đốt một tầng hỏa diễm hư ảo, dường như đến từ sứ giả Địa Ngục, khí thế kinh người.

  Phong Dực trong lòng căng thẳng, sắc mặt trở nên ngưng trọng.

  "Phong thiếu gia, mau ngưng ma dực, tên cao to này muốn liều mạng." Bỉ Lợi lo lắng hét lớn.

  Cảm giác nguy hiểm bao phủ phong dực, nhưng hắn không ngưng ra ma dực, bởi vì lúc này ấn đường truyền đến một cổ cảm giác mát lạnh làm hắn lâm vào một loại cảnh giới kỳ diệu, đối diện tên cao to này, đấu khí vận hành quỹ tích như những động tác chậm chạp, hiển hiện ở trong con ngươi của hắn.

  Bỗng nhiên, Tra Lý di chuyển, một kiếm mang theo lực như núi Hoa Sơn chém tới với uy thế nhanh như chớp, hướng phía đỉnh đầu Phong Dực bổ tới.

  Phong Dực thân thể quỷ dị hướng bên trái tránh tới, trong lòng Tra Lý hoan hỷ, bề ngoài chiêu này tuy thanh thế lớn, nhưng bất quá chỉ là biểu diễn động tác võ thuật đẹp mắt, chỉ dùng để tránh hoặc ra hư chiêu, sát chiêu chân chính của hắn phát động nhằm đúng thời điểm công kích phóng tới, bất luận Phong Dực tránh thế nào, đều đi vào trong phạm vi sát chiêu của hắn.
   
 3. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 6: Ma pháp quyển trục.

  Quả nhiên, Phong Dực trong sát na tránh được thì một đạo hỏa hồng sắc như ánh mặt trời bắn tới bao quanh lấy hắn. Thời gian tính toán vừa đúng, bởi vì lúc này năng lượng của hắn đang tiêu tan, năng lượng mới không sản sinh kịp, người bình thường căn bản không kịp phản ứng.

  Cũng không biết Liễu Vân Yên đứng ở cửa phủ từ lúc nào, có chút ngạc nhiên lắc đầu, nhẹ nhàng thở dài một tiếng, người cửu tinh chiến sư này sẽ thua. Nàng thực sự có chút nghĩ không ra, ngày đầu khi mới vừa bị tên tiểu lãnh chúa Ma tộc phóng đãng bắt đến, thì hắn rõ ràng thực lực thấp kém, tại sao chỉ một ngày ngắn ngủi lại biến hóa lớn như vậy, lẽ nào ngay từ đầu hắn đã giấu thực lực rồi?

  Chùm ánh sáng hỏa hồng xuyên qua thân thể Phong Dực, "Phốc" một tiếng trên mặt đất hiện ra một cái lỗ nhỏ thật sâu, chúng binh sĩ Ma tộc kêu vang một hồi đòi xông lên, chợt khóe mắt Bỉ Lợi như muốn nứt ra.

  Chính lúc này, một bàn tay to lớn như từ nơi hư ảo đến chẹn ngang, khóa chặt yết hầu của Tra Lý, bất thình lình đem hắn ném xuống đất, còn chùm sáng hỏa hồng xuyên qua người Phong Dực kia đã tiêu tán không thấy bóng dáng trong không khí.

  "Không có khả năng... Không có khả năng..." Tra Lý nhìn Phong Dực tựa như gặp quỷ, trong đầu điên cuồng gào thét nói, thế nhưng yết hầu bị khóa, không có âm thanh nào phát ra được.

  "Đem những tên đánh lén vô sỉ này hết thảy lục soát, ta muốn đích thân thẩm vấn." Phong Dực hừ lạnh một tiếng nói, xoay người đi tới trước mặt Bỉ Lợi, vỗ vỗ bờ vai của hắn, nói: "Bỉ Lợi, lần này ngươi chính là đại công thần, thiếu gia ta sẽ khen thưởng ngươi thật tốt."

  Bỉ Lợi kích động đôi môi run run, hắn lập tức nhận mệnh lệnh của chủ nhân đem đám người nhân loại kia thả ra, để phòng ngừa vạn nhất, hắn thả vài con lục sí khôi lỗi trùng giám sát trên người bọn họ, hy vọng thu được tin tức quan trọng.

  Lục sí khôi lỗi trùng là một loại côn trùng nhỏ màu đen, có khả năng thu thập tin tức, phản hồi cho chủ nhân liên kết với tâm linh của chúng. Mấy con lục sí khôi lỗi trùng này chính là xưa kia Ma Vương đã ban tặng cho Phong Dực.

  Kỳ thực lục sí khôi lỗi trùng là một loại côn trùng đặc biệt trong u cốc của Ma tộc, có thể cùng Ma tộc ký kết linh hồn khế ước, lại nói tiểu trùng xấu xí này tuy có công năng, nhưng người trong Ma tộc rất ít khi đem chúng làm sủng vật linh hồn, đơn giản vì công năng của chúng quá kém, một chiến sĩ nhân loại cấp thấp nếu cẩn thận cảm ứng cũng có thể nhận thấy được sự tồn tại của chúng.

  Chỉ tiếc Tra Lý cùng đội ngũ mạo hiểm đánh lén đã có kế hoạch từ trước, dĩ nhiên không ai phòng bị, bằng không kế hoạch đánh lén cứu người lần này, dẫu không thành công cũng không đến mức toàn quân bị diệt. Hơn nữa hơn trăm tên binh sĩ Ma tộc bên người Phong Dực khẳng định sẽ tử thương nghiêm trọng.

  Phong Dực dừng lại bên người Liễu Vân Yên, nhìn nàng thản nhiên nói: "Xem ra bọn họ là vì ngươi mà tới, ta đây miếu nhỏ khó mà chứa đại Bồ Tát được tôn sùng như ngươi."

  Liễu Yên Vân khẽ chớp đôi mắt đẹp, vẻ mặt nghi hoặc hỏi: "Có ý gì?"

  Phong Dực nhếch khóe miệng nói: "Ý là ngươi có thể rời khỏi, lối ra của tiểu trấn ở phía đông, không tiễn."

  Liễu Vân Yên ngạc nhiên, dĩ nhiên không nghĩ tới Phong Dực sẽ đuổi nàng đi. Nếu là ngày hôm qua, khẳng định nàng cũng sẽ không quay đầu lại mà rời đi, tiếp tục con đường luyện tâm của nàng, thế nhưng hiện tại trong lòng của nàng có ràng buộc, Nếu rời đi từ nay về sau, tâm của nàng không cách nào đạt tới cảnh giới tỉnh lặng như nước, tất cả giai không như lời sư phụ.

  Chỉ là Phong Dực lại không hề để ý tới nàng, để lại một đám người dọn dẹp hiện trường rồi vào nhà, tiếng cửa đá ầm ầm vang lên, chỉ để lại nàng kinh ngạc đứng ở trước cửa, trong lòng bối rối không biết làm sao.

  Phong Dực cầm Đại Mã kim đao ngồi trên chiếc ghế đá màu đen trong đại sảnh, hai hàng binh sĩ Ma tộc đứng sừng sững ở hai bên. Ở chính giữa là mấy người Tra Lý đang bị trói chặt, ngoại trừ một nữ Phong hệ Ma Pháp sư khoảng hai mươi tuổi trên người còn y phục bên ngoài, còn lại đều bị cởi sạch trên người chỉ còn một cái quần cộc, vẻ mặt ai nấy đều bi phẫn khó tả.

  "Phong thiếu gia, đây là vật lục soát được trên người bọn chúng, ngay cả một đồng tiền cũng không bỏ sót." Bỉ Lợi ngẩn đầu ưỡn ngực bưng tới một đống đồ vật, trước mặt Phong Dực hắn có cảm giác đầu khớp xương đột nhiên mềm nhũn, bất giác khom lưng cúi đầu.

  Phong Dực liếc mắt nhìn đống đồ vật, bên trong nào là vũ khí, áo giáp, ống tên còn có ma pháp quyển trục. Trong đó có một ma pháp quyển trục ngân quang lấp lánh.

  "Phong thiếu gia, đây là ma pháp quyển trục cấp Bạch Ngân, bên trong dùng ma pháp đặc thù vẽ thành trận đồ, một khi ném ra có hiệu quả ngang với ma pháp." Bỉ Lợi giới thiệu, đối với sức sáng tạo của nhân loại trong lòng hắn thập phần ghen ghét.

  Ma pháp quyển trục? Trước tiên, Phong Dực đối với loại đồ vật này liền sản sinh hứng thú, nếu muốn đánh nhau dễ dàng liền mang theo một đống ma pháp quyển trục là xong, phí nhiều khí lực như vậy để làm chi.

  Thấy hai mắt Phong Dực lóe sáng, Bỉ Lợi lập tức biết ý nghĩ trong lòng chủ tử. Vì vậy liền tỏ vẻ đau khổ ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói: "Phong thiếu gia, một cái ma pháp quyển trục cấp Bạch Ngân này trị giá đến hơn trăm ngàn thậm chí là trăm vạn kim tệ, chúng ta cũng không có nhiều tiền như vậy a."

  "Quý như vậy sao? Vậy mình có thể làm được không?" Phong Dực trong lòng kinh ngạc, Ma tộc nghèo nàn a, lãnh chúa một tiểu trấn như hắn quý phủ cũng chỉ có mấy vạn kim tệ, cố gắng lắm cũng chỉ mua được một cái ma pháp quyển trục cấp Thanh Đồng.

  "Hừ, chính mình làm? Ngươi nằm mơ giữa ban ngày à? Ma pháp quyển trục há có thể để một tên Ma tộc như ngươi nói làm là làm?." Tên nữ Ma Pháp Sư kia hừ lạnh một tiếng trào phúng nói.

  "Ngang nhiên sỉ nhục chủ tử của ta, người đâu, chặt bỏ một cánh tay của ả." Bỉ Lợi vừa nghe thấy Phong Dực bị mắng, liền kích động cứ như là bị lão bà chụp mũ. Hắn ở trước mặt chủ tử như một con chó giữ nhà, nhưng trước mặt người ở bên ngoài hắn cũng giống bất kỳ một tên Ma tộc bình thường hung tàn độc ác.

  "Bỏ đi." Phong Dực nhíu mày nói.

  Nữ ma pháp sư bị dọa đến lạnh run, nàng tình nguyện chết cũng không muốn thân thể thiếu một hai bộ phận a.

  "Ngươi nói cho bản thiếu gia nghe một chút, chế tạo ma pháp quyển trục có gì khó khăn?" Phong Dực ngữ khí chầm chậm hỏi.

  "Tuy rằng đại bộ phận trận đồ để chế tác ma pháp quyển trục đã được công khai, nhưng một người chế tác chuyên nghiệp xác xuất thành công cũng thấp đến dọa người..." Nữ ma pháp sư bị Bỉ Lợi hù dọa, nàng không còn dám làm trái lời Phong Dực. Theo như lời nàng nói thì cũng không có gì là bí mật, rất nhiều người nhân loại không phải Ma Pháp Sư cũng biết.

  Nguyên lai chế tác ma pháp quyển trục cũng có các đẳng cấp chuyên môn, một cái ma pháp quyển trục cấp Hắc Thiết giá thị trường đại khái khoảng mười kim tệ, quyển trục cấp Thanh Đồng khoảng một trăm kim tệ, quyển trục cấp Bạch Ngân khoảng một nghìn kim tệ, quyển trục cấp Hoàng Kim khoảng một vạn kim tệ, mà tối cao là quyển trục cấp Kim Cương phải mười vạn kim tệ.

  Để chế tác ma pháp quyển trục cần phóng thích ra ma lực gấp năm lần tụ lại tại một điểm, cho nên chế tác ma pháp quyển trục cũng phân cấp bậc. Giống như cấp Hắc Thiết ma pháp quyển trục, ma pháp sĩ liền có thể chế tác. Mà cấp Thanh Đồng ma pháp quyển trục yêu cầu cảnh giới Ma pháp sư, cấp Bạch Ngân ma pháp quyển trục cần đạt cảnh giới Đại Ma Pháp Sư, ma pháp quyển trục cấp Hoàng Kim cần phải có cảnh giới Thánh Ma Pháp Sư, mà ma pháp quyển trục cấp Kim Cương thì phải đạt được cảnh giới Pháp Thần mới có thể chế tác.

  Chương 7 : Vẽ Thử  Cũng không phải bất kỳ kẻ nào cũng có thiên phú làm ma pháp quyển trục, bởi vì dù là ma pháp quyển trục cấp thấp thì trận đồ cũng cực kỳ phức tạp, không chỉ nhiều đường nét mà cường độ ma pháp rót vào lúc mạnh lúc nhẹ, rất khó nắm bắt.

  Ví dụ như ma pháp quyển trục cấp thấp nhất : hắc thiết quyển trục, hiện nay đại sư nổi tiếng nhất đại lục Thần Phong Vô Ngân Pháp Thần đại sư chế tạo hắc thiết quyển trục tỷ lệ thành công là hai mươi lần được một, chế tạo ma pháp quyển trục cấp thanh đồng tỷ lệ năm mươi lần được một, chế tạo một cái cấp bạch ngân tỷ lệ là một trăm hai mươi lần được một, chế tạo cấp hoàng kim là một ngàn lần mới được một, còn về phần cấp vu toản thạch thì chỉ tồn tại trong truyền thuyết, hiện nay trên đại lục không ai chế tạo được ma pháp quyển trục nghịch thiên đó.

  Đây là đại sư chế tạo ma pháp quyển trục nổi danh còn những người khác xác suất thành công lại càng nhỏ, nếu không phải là người chuyên chế tạo quyển trục, ngươi coi như may mắn thành công một làn phỏng chừng cái được không đủ bù cái mất.

  Phong Dực sa sầm nét mặt, thảo nào giá cả ma pháp quyển trục lại cao như vậy, chỉ cần giá tài liệu cùng tổn hao tinh thần đã lớn rồi, chế tạo ma pháp quyển trục khó khăn đến vậy sao?

  “Một gã ma pháp sư có thể vẽ được quyển trục cấp hắc thiết thậm chí cấp bạch ngân sao?
  Phong Dực hỏi.

  “Có thể, việc đưa ma pháp lực vào có thể dùng ma tinh thạch thay thế tuy nhiên ma lực bên ngoài lại càng khó khống chế, hơn nữa giá cả ma tinh thạch cũng không thấp, cho nên ngoại trừ một vài kẻ tài phú kinh người, không ai dùng phương pháp này” nữ ma pháp sư trả lời.

  Phong Dực gõ gõ ngón tay lên tay vịn của ghế, dường như đang suy tư, một lúc lâu hắn liếc mắt về phía mấy tên tù binh nói “Được rồi, hiện tại bản thiếu gia đã có phán quyết với các ngươi, bởi vì các ngươi vô sỷ đánh lén làm bản thiếu gia tổn thất mất hơn 30 binh lính cho nên căn cứ vào luật của tiểu trấn toàn bộ sung quân. Công việc ở mỏ tiểu thiếc ở phía tây trấn giao cho các ngươi”

  Phong Dực nói xong liền đi ra ngoài, chỉ còn lại mấy người Tra Lý nhìn nhau, còn chưa kịp kháng nghị, bọn họ là nhân loại sao có thể trở thành binh lính ma tộc, đáng hận nhất chính là bắt bọn họ đi làm thợ mỏ.

  Bỉ Lợi chạy tới nói.
  “Phong thiếu, chuyện kia … Liễu Yên Vân đang ở ngoài cửa, nói muốn gặp ngài”

  “Không gặp” Phong Dực dứt khoát từ chối.

  Bỉ Lợi đang định đi đuổi nữ nhân kia, khi hắn cho rằng chủ tử đã chơi đùa nàng chán, bây giờ đối với nàng không còn hứng thú nữa, vậy chính mình cũng không cần khách khí với nàng, đáng tiếc cho một nữ nhân xinh đẹp, chỉ có Bối Lệ Tháp công chủ con gái của Huyết Ma Vương mới có thể so bì được với nàng, thì Phong Dực lên tiếng :

  “Đợi một chút” Phong Dực gọi Bỉ Lợi lại và tự mình đi ra trước cửa.

  Bỉ Lợi rụt cổ, may mắn hắn không có tự tiện hành động, xem ra chủ tử vẫn còn tình ý đối với nàng, điều này cũng cho thấy hắn còn chưa đoán được đúng tâm ý của chủ nhân, xem ra cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được.

  Phong Dực mở cửa đá, Liễu Yên Vân ở bên ngoài nhìn hắn một cách hờ hững.

  “Ngươi muốn gặp bản thiếu gia? Rốt cuộc có chuyện gì?” Phong Dực không đổi sắc nói.

  “Ngươi đang giữ tiểu cầm của ta” Liễu Yên Vân đáp.

  “Cầm lấy tiểu cầm của ngươi rồi mau đi đi” Phong Dực sốt ruột nói.

  “Nhưng mà … ta muốn ở lại” Liễu Yên Vân nói một câu làm cho Phong Dực trợn tròn mắt, chẳng lẽ nữ nhân này đã yêu hắn một kẻ anh minh thần võ? Cái này tựa hồ không có khả năng a, âm mưu, nhất định là có âm mưu.

  “Sư phụ có nói, thế gian này rộng lớn, đúng sai lẫn lộn, chỉ có tâm tĩnh như nước, tiện khả đạt đáo vật lai tức hiện, vật khứ bất lưu đích cảnh giới (DG : cũng không hiểu đây là cảnh giới gì nữa), ta vốn cho rằng mình đã làm được, nhưng từ sau đêm qua, không biết tại sao trong lòng ta như có gợn sóng, cho nên mới ở lại để tìm lại tâm cảnh trước đây” Liễu Yên Vân cất giọng nhẹ nhàng, không một tia bối rối nào.

  Sắc mặt Phong Dực trở nên quái dị, lời này có vẻ không được tự nhiên a, chuyện này thật khó giải thích, hắn biết cô gái này không phải động tâm với mình, mà là biểu hiện của mình trước sau khác xa nhau làm nàng kinh dị dần trở nên hiếu kỳ, cái này cũng là chuyện bình thường, nàng cần gì phải đem nó quan hệ với tâm như nước, quái lạ, nhất định tâm lý của sư phụ nàng có phần lệch lạc biến thái.

  “Nghe nói ngươi là Vân Tiên Tử của Kim Phượng Các? Mấy tên ngu xuẩn kia khi nói về Kim Phượng Các giọng trở nên cực kỳ cung kính, chắc hẳn ngươi rất nổi danh, vậy ngươi có khả năng chế tạo ma pháp quyển trục không?” Phong Dực lộ nụ cười đầy âm mưu như một gã hồ ly hỏi.

  *********

  Phong Dực nhìn Liễu Yên Vân đang cầm bút vẽ ma pháp khắc họa đồ trận phong hệ ma pháp sơ cấp phong nhận thuật lên hắc thiết quyển trục, nhìn nàng vũ động ngòi bút trong đầu hắn không khỏi hiện ra tên gọi bức tranh phù hợp với đường nét này.

  Rốt cuộc, Liễu Yên Vân cũng hoàn chỉnh xong nét bút cuối, trên bề mặt ma pháp quyển trục chợt lóe lên tinh quang, trong nháy mắt bức tranh ma pháp trận dường như có sức sống. Nàng thở ra một hơi, cuối cùng sau khi hao phí ba mươi quyển trục trống cũng đã thành công. Bởi vì trong cơ thể nàng không có ma pháp lực cho nên bút của nàng phải khảm ma tinh thạch, loại ma lực bên ngoài này rất khó khống chế, nàng mất ba mươi lần thì thành công cũng coi như là cao thủ trong giới ma pháp quyển trục sư rồi.

  Phong Dực cầm họa bút trong tay xoay xoay vài vòng, ánh mắt chằm chằm nhìn Liễu Yên Vân nói “Mạo muội hỏi một câu, trong cơ thể của ngươi có phong ấn ma pháp phải không?”

  Liễu Yên Vân cười nhạt nói “Đó không phải là chuyện của ngươi”

  “Ok, coi như ta nói nhảm, hiện tại ngươi dạy ta vẽ đi, bất quá ta hơi ngu dốt, ngươi phải cầm tay ta dạy mới được” Phong Dực hắc hắc cười nói.

  “Ân”
  Liễu Yên Vân thấy Phong Dực sử dụng một loại ngôn ngữ kỳ quái nhịn không được muốn tìm tòi nghiên cứu, chỉ là những gì sư phụ dạy nàng trước khi ra ngoài lịch lãm lại trở thành ma chướng, nàng đã rơi vào một cảm giác kỳ lạ khi vào ma tộc, hiếu kỳ rồi lại cực lực khắc chế, nhưng càng khắc chế lại càng thêm hiếu kỳ, cứ như thế lặp lại có xu hướng trở nên tuần hoàn.

  Liễu Yên Vân cũng không phản đối, bàn tay nhỏ nhắn của nàng đặt trên mu bàn tay của Phong Dực chỉ bằng có một nửa, một đen một trắng lại càng trở nên nổi bật.

  Hai tay vừa chạm vào nhau, trong đầu Phong Dực liền hiện ra 3 từ “ mềm mại, trắng mịn, ôn nhu”, trên mũi cũng ngửi thấy hương thơm nhàn nhạt, cảm giác này thật không bình thường.

  Liễu Yên Vân cầm tay Phong Dực huy động, lúc này nàng mơ hồ hy vọng Phong Dực có động tác chiếm nghi của nàng, như vậy có thể cảm giác bí hiểm của tên ma tộc đem lại cho nàng sẽ bị phá hủy, mà tâm cảnh của nàng cũng có thể khôi phục lại, lại lần nữa tiếp tục trên bước hành trình lịch lãm.

  Chỉ là Liễu Yên Vân phải thất vọng, Phong Dực cũng không có hành động xấu xa nào, trái lại mới đầu hắn nở nụ cười xấu xa sau đó thần tình trở nên chăm chú, ngũ quan lại trở nên sắc bén như đao, mang theo một khí chất dụ nhân.

  Đột nhiên, Liễu Yên Vân cầm tay Phong Dực dùng sức quá mạnh làm quyển trục lập tức bị hủy.

  “Này, Vân Tiên Tử, lúc dạy ta ngươi có thể không thất thần như vậy được không?” Phong Dực bất mãn nói, hắn vừa tìm được cảm giác lại lập tức bị hỏng.
   
 4. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 8 : Phá Rồi Lại Lập

  Đôi mi thanh tú của Liễu Yên Vân khẽ nhíu lại, tựa hồ như đang suy nghĩ tại sao mình lại thất thần, nàng giương mắt nhìn sang Phong Dực, xem ra là do khuôn mặt tuấn tú này, lại một lần nữa không tìm được khí chất kia.

  “Ngươi tập luyện một mình đi, ta nghĩ ta phải nghỉ ngơi” Liễu Yên Vân không đợi Phong Dực trả lời đã đi ra ngoài.

  Phong Dực cũng không quá mức để ý, lại bắt đầu cân nhắc cách vẽ ma pháp quyển trục, khi hắn xem xét các loại đường cong uyển chuyển với cách sử dụng nặng nhẹ ma pháp lực thì hắn nhận thấy hoàn toàn có thể dùng các loại kỹ xảo trong vẽ tranh để thực hiện, hắn tựa như vừa nắm bắt được cái gì đó thì Liễu Yên Vân mắc sai lầm nên phải dừng lại.

  Hắn nhớ lại những điều hắn biết khi phụ thể vào một họa sĩ thiên tài, vẽ tranh, muốn để bức tranh nổi lên họa ý, muốn để bức tranh khắc họa sâu trông óc thì trước hết trong lúc vẽ phải lưu loát liền mạch không được dừng lại, nếu một họa sĩ mà vẽ tranh chia làm nhiều lần thì thoạt nhìn bức tranh khá hoàn chỉnh nhưng nếu nhìn kỹ sẽ phát hiện được những điểm chênh lệch, bởi vì linh cảm mỗi lần đều không giống nhau.

  Phong Dực chăm chú nhìn trận đồ song trọng phong nhận thuật, vừa nhìn một lúc đã qua một canh giờ.

  Đột nhiên hắn động, hắn cầm họa bút thoăn thoắt vẽ trên hắc thiết quyển trục, thoạt nhìn như nước chảy mây trôi lưu loát sinh động, không hề có một tia ngập ngừng, mà ánh mắt hắn dường như rất thoải mái không có gì gò bó lại rất chăm chú, ở trong mắt hắn ngoại trừ họa bút còn lại không có vật khác.

  Lúc ánh sáng ma pháp lóe lên, Phong Dực mới sực tỉnh lại như người vừa trong mộng, nhìn lên trận đồ tươi sáng có sức sống, tâm tình của hắn trở nên kích động.

  “Ha ha, lão tử là thiên đại, đại thiên tài a” Phong Dực điên cuồng cười nói, tựa hồ hắn đã thấy được ánh sáng vàng rực rỡ của kim tệ đang cuồn cuộn như sóng triều hướng hắn mà chảy tới.

  Trong mấy ngày liên tiếp, Phong Dực đều chìm đắm trong ma pháp quyển trục, hắn tổn hao rất nhiều tâm cơ mới có được hơn hai trăm hắc thiết quyển trục trống, mà lúc này hắn đang vừa cười vừa nhìn năm mươi cái ma pháp quyển trục cấp hắc thiết chế tạo thành công, tuy nhiên những quyển trục này đều là … song trọng phong nhận thuật.

  Tuy ngay lần đầu hắn đã chế tạo thành công một cái ma pháp quyển trục, nhưng may mắn chiếm phần nhiều, dù sao họa ý cũng không phải tùy tiện đều có thể đạt được. Nhưng đến cuối cùng, hắn không ngờ là liên tiếp thành công mười lần, đây không phải là do may mắn mà là hắn đã tìm được phương pháp vẽ, tin tưởng thời gian tới, hắn chỉ dựa vào buôn bán ma pháp quyển trục cũng có thể phất nhanh.

  Mà điểm kỳ quái chính là, mấy hôm nay không ngờ Liễu Yên Vân luôn ở trong phòng hắn, cũng không biết đang làm gì trong đó?(DG : tự yyy rồi)

  Trên thực tế, trong đầu hắn đã xuất hiện những ý nghĩ không thành thật, trong lòng Phong Dực vừa nghĩ đến Liễu Yên Vân thì cô gái này tựa như làn khói đi tới trước mặt hắn (DG : Giống ma quá), sắc mặt thản nhiên, nhưng ở sâu trong con ngươi thỉnh thoảng trong lúc lơ đãng hiện lên vẻ mê hoặc.

  “Ồ, ngươi làm sao vậy? Nhìn bộ dáng của ngươi tựa hồ như gặp phải tâm ma?” Phong Dực đánh giá Liễu Yên Vân một hồi, vẻ mặt như ngày tận thế đến than thở nói.

  Liễu Yên Vân nhìn chằm chằm Phong Dực rồi sau đó gật đầu, đột nhiên cảm giác được ma đầu kia lộ ra vẻ thần bí, đối với hắn lại tăng thêm phần thiện cảm.

  “Ta là tâm ma của ngươi sao?” Phong Dực hỏi.

  Liễu Yên Vân lại lần nữa gật đầu, ánh mắt nhìn Phong Dực không khỏi mang theo một tia kỳ vọng, nàng nói “Ngươi nếu đã đoán được thì ngươi có phương pháp phá giải không?”

  Nếu có người biết Vân Tiên Tử của Kim Phượng Các bị một tên ma tộc ảnh hưởng sinh ra tâm ma, sợ rằng sẽ ngã ngửa, mà nếu họ biết Vân Tiên Tử lại hỏi tên ma tộc cách phá giải tâm ma sợ rằng đều nhảy lầu tự tử.

  “Phương pháp phá giải không phải là không có, ngươi có biết phá rồi lại lập không?” Phong Dực vòng tay ra dáng cao nhân nói.

  “Nếu ta là tâm ma của ngươi, đó là vì ngươi sản sinh hiếu kỳ đối với ta, ngươi tự ép buộc mình cũng vô ích, vậy không bằng ngươi buông lỏng để thích ta, yêu ta, đợi khi ngươi hoàn toàn rơi vào tay ta lúc đó ngươi có thể như Phượng Hoàng niết bàn dục hỏa trùng sinh”. Tâm tư của hắn hiện tại cô cùng xấu xa, đã không dùng từ hồ ly để so sánh, hồ ly tuy giả dối nhưng cũng không có vô sỷ như hắn. (DG : ae nhớ kỹ yếu quyết này ).

  “Phượng Hoàng niết bàn, dục hỏa trùng sinh, đây cũng chính là phá rồi lại lập sao?” sắc mặt Liễu Yên Vân đột nhiên sáng lên, nàng cảm thấy như đã tìm được con đường mới cho mình (DG : muốn được tên Phong Dực yyy đây mà)

  Phong Dực thấy rõ sắc mặt của Liễu Yên Vân trong lòng thầm nghĩ : không lẽ nữ nhân này cũng tin sao, chẳng lẽ con đường tung hoành vô địch của ta là bắt đầu trên người nàng.

  Ngay lúc này, Bỉ Lợi đột nhiên chạy tới, hướng Phong Dực nói : “Phong thiếu, ma pháp sư nhân loại đã bất tỉnh”

  Ma pháp sư nhân loại? Lúc này Phong Dực mới nhớ tới những tên tù nhân bị hắn phái đi làm thợ mỏ.

  Tại quặng mỏ, sau khi nhìn thấy Phong Dực vài tên mới bị hắn bắt làm thợ mỏ dùng ánh mắt oán độc không gì sánh được nhìn hắn, bọn họ ai cũng cả người đầy bụi, ngay cả hai tên tinh linh tộc tuấn mỹ cũng không giữ được phong thái lúc đầu, hai lỗ tai dài cụp xuống, quần áo rách nát, so với dân chạy nạn càng giống hơn.

  Phong Dực ra lệnh đem nữ phong hệ ma pháp sư cứu tỉnh, rồi hắn ngồi bắt chéo hai chân trên một tảng đá, đối với ánh mắt oán hận của mấy người làm như không thấy.

  “Con người ta tương đối nhân từ, các ngươi đánh lén bản thiếu gia, nếu ta đem các ngươi ngũ mã phanh thây cũng không quá đáng, nhưng bản thiếu gia chỉ bắt các ngươi đi đào mỏ, bản thiếu gia đã đủ lượng khoan hồng chưa? Được rồi những lời vô ích cũng không cần nói, từ nay các ngươi có nguyện ý đi theo bản thiếu gia không, nếu muốn thì đứng ra, không muốn vậy suốt đời làm thợ mỏ”

  Phong Dực thờ ơ nói, đừng xem hắn như một tên vương tộc mê muội, hắn biết cái danh đó không đáng một đồng, muốn sống tốt ở trên đời thì phải tăng cường thực lực, những người còn sống sót của mạo hiểm đội thực lực không kém, hơn nữa có thể thấy được bọn họ vẫn còn có thể phát triển.

  “Phong thiếu, huynh đệ chúng ta nguyện ý đi theo người” không ngờ hai gã cung tiễn thủ tinh linh tộc đồng ý đầu tiên, đây cũng là ngoài ý nghĩ của Phong Dực, vốn thông qua ánh mắt, hắn cho rằng thợ săn trung niên sẽ là người thuần phục đầu tiên, không ngờ hắn lại nhìn sai, huynh đệ tinh linh tộc tài năng là rất lớn a, thoạt nhìn chính trực, trên thực tế lại đê tiện, những tên như vậy nếu biết lợi dụng tốt sẽ là lợi kiếm thật tốt.

  “Ha hả, rất tốt, các ngươi tên gì?” Phong Dực híp mắt cười nói.

  “Ta là ca ca tên là Bối Tất, hắn là đệ đệ của ta kêu là Ngũ Tư” tên tinh linh cao gầy cười nói, nụ cười hắn đấy yêu mị, ngoại trừ hắn ra không ai phát hiện được.

  “Đê tiện vô sỷ, ha ha, tốt, ta thích, các ngươi quỳ xuống” Phong Dực cười to nói.

  Chương 9 : Linh Hồn Ấn Ký


  Hai gã tinh linh tiễn thủ lấy tốc độ cực nhanh tới sau lưng Phong Dực, đối với ánh mắt khinh bỉ của hai đồng đội cũ là vị Mục Sư cùng với nữ phong hệ ma pháp sư mới vừa được cứu tỉnh coi như không hề thấy. Da mặt thật là quá dầy.

  “Cửu tinh Liệp Nhân Mạc Da nguyện ý đi theo hầu hạ thiếu gia.” Y như Phong Dực mong muốn, cái tên Liệp Nhân tộc này đã rất nhanh thần phục hắn. Tên Liệp Nhân này vừa cơ trí, vừa lãnh tĩnh, hơn nữa cũng đủ thông minh. Có thể tên này không hoàn toàn vì bảo mệnh mà thần phục hắn, nhưng cái này cũng không quan trọng, vì từ lúc mới bị bắt tên này đã có ý định thần phục.

  Mục Sư và Ma Pháp Sư đều nhìn về phía đội trưởng Tra Lý , vị chiến sĩ dũng mãnh này vẻ mặt đang đờ đẫn, không biết đang nghĩ gì.

  “Ta có thể thần phục ngài, nhưng có một điều kiện.” Tra Lý trầm giọng nói.

  "Ha hả, điều kiện gì?" Phong Dực nhìn đại hán này hỏi.

  “Nếu như Ma tộc tấn công Nhân loại, ta sẽ không tham chiến.”

  “Vậy, nếu nhân loại tấn công Ma tộc thì sao?” Phong Dực hỏi ngược lại.

  “Chỉ cần không động đến ngươi, ta sẽ không động.” Tra Lý quật cường nói, hắn cũng đã chuẩn bị cho tình huống nếu Phong Dực không đồng ý.

  “Tốt, điều kiện này ta đáp ứng.” Phong Dực cười rất sảng khoái.

  Tra Lý hơi ngẩn ra, có chút kinh ngạc, sau đó liền đưa tay điểm ngay ngực mình nói: “Cửu tinh chiến sư Tra Lý nguyện ý đi theo Phong thiếu gia.”

  "Đội trưởng... Ngươi..." Mục Sư cùng với nữ ma pháp sư không dám tin nhìn Tra Lý, đội trưởng mà bọn họ một lòng tôn kính không ngờ cũng đầu hàng, điều này khiến họ khó có thể tin được.

  “Chỉ còn hai người các ngươi!” Phong Dực liếc mắt nhìn tên thanh niên Mục Sư và vị nữ Phong hệ ma pháp sư.

  “Chúng ta kiên quyết không theo.” Hai người đồng thanh nói.

  Phong Dực quét mắt qua hai người họ một vòng, nhún nhún vai nói: “Không thể không nói, hai ngươi cũng là tâm đầu ý hợp, hay là cùng nhau cả đời làm thợ mỏ đi, làm một đôi đồng mệnh uyên ương là tốt nhất a, nếu như có thể sinh được hài tử (con) thì càng tốt, để cho chúng nó tiếp tục làm thợ mỏ.”

  Phong Dực nói xong liền đứng dậy bước đi, để lại một đội binh sĩ Ma tộc hung ác đang chằm chằm bọn hắn không có thiện ý.

  Mục sư cùng với Ma pháp sư tuyệt đối là một cặp đôi chức nghiệp phối hợp không thể thiếu trong một tiểu đội, một người đảm bảo sinh mệnh cho đồng đội, một người phát ra công kích cường đại, thật đáng tiếc a.

  Phong Dực dẫn mấy người đi theo vào trong phủ. Hắn liền lệnh cho Bỉ Lợi mang linh hồn ấn ký chuyên dụng của Ma tộc, đó là một cái ấn ký màu đen hình vuông khoảng mười thốn (10 inch), đồ án ấn ký như một đoàn U Lục hỏa diễm đang di động.

  Thần sắc đám người tr đều biến đổi, liếc mắt nhìn nhau, đều thấy sự kinh hãi trong mắt nhau.

  “Linh hồn ấn ký của vương tộc Ma tộc chúng ta, chắc các ngươi biết chứ, nhìn nét mặt các ngươi hiển nhiên là biết rồi. Các người đều là người ra giang hồ kiếm ăn, như vậy chắc phải hiểu là trên đời này không có cái gì cho không (bữa cơm miễn phí), nếu muốn ta tin tưởng các ngươi thật lòng trung thành, rất đơn giản, chỉ cần để ta khắc một cái linh hồn ấn ký trên người các ngươi.” Phong Dực cầm lấy linh hồn ấn ký, hướng đồ án về phía bọn họ. Sở dĩ gọi là linh hồn ấn bởi vì nó có thể khắc dấu ký hiệu lên linh hồn, cả đời cũng không thể nào cởi bỏ được. Cũng vì lý do này nên muốn thành công khắc ấn ký lên linh hồn thì người bị khắc ấn phải cam tâm tình nguyện mới được.

  U lục hỏa diễm lóe lên ánh sáng bất định trước mặt bọn họ, làm cho sắc mặt của họ như bị nhuộm thành màu lục sắc vậy.

  “Ai trước?” Phong Dực nở một nụ cười hết sức rạng rỡ hỏi.

  “Ta trước.” Cửu tinh Liệp Nhân Mạc Da dứng dây, thần sắc bình tĩnh nói.

  Mạc Da thu lại tất cả phòng hộ, vươn tay trái, linh hồn ấn trong tay Phong Dực cũng vù một tiếng bắn tới, sau một tiếng xèo xèo như da thịt bị đốt cháy, lòng bàn tay của Mạc Da có thêm một hình xăm (hay ấn ký) của U lục hỏa diễm, sau đó chậm rãi biến mất.

  Ý niệm Phong Dực khẽ động, lòng bàn tay của Mạc Da lại hiện lên ấn ký của U lục hỏa diễm, hắn cười hắc hắc nói: “Linh hồn ấn ký này không có cách nào xóa bỏ, cho dù ngươi có chặt tay thì nó cũng tự động di chuyển đến chỗ khác trên thân thể ngươi, trừ khi ngươi chết.”

  “Ta biết, Phong thiếu gia.” Mạc Da bình tĩnh nói.

  Rất nhanh, Bối Tất, Ngũ Tư và Tra Lý cũng bị khắc ấn ký. Phong Dực chính thức đưa bọn họ bổ sung vào quân đội của mình, cùng với bảy mươi binh sĩ Ma tộc còn sót lại sau đợt huấn luyện. Những binh sĩ này đều là Ma tộc cấp thấp, vượt qua được huấn luyện quân sự chính quy của Ma tộc, sự phối hợp tác chiến coi như không tồi, nhưng từng cá nhân thì không có tác dụng gì. Một người như Tra Lý là có thể giết sạch bọn chúng. Phong Dực ra lệnh cho hai huynh đệ Bối Tất, Ngũ Tư dạy bọn họ tài bắn cung, còn Mạc Da thì dạy bọn họ chế tạo và lắp đặt bẫy, Tra Lý thì dạy bọn họ kiếm thuật. Nhìn cách hắn ra lệnh cứ như là muốn biến đám binh sĩ này thành chiến sĩ toàn năng vậy.

  Phong Dực phát hiện, tại Ma tộc chỉ có tu luyện công pháp chứ không hề có chiêu thức và kỹ xảo. Công pháp Dạ Ma công của hắn có thể là công pháp hàng đầu, nhưng cũng chỉ có tu luyện ma lực, căn bản không có chiêu thức hay kỹ xảo gì, tất cả chỉ có thể dựa vào chiến đấu liên tục mà lĩnh ngộ sáng tạo ra. Bởi vậy, cho dù cùng tu luyện một loại công pháp, thực lực đồng cấp nhưng chân chính đối chiến thì trình độ lại không giống nhau, có chiêu thức và kỹ xảo tốt thì thường có thể phát ra được công kích cường đại hơn.

  “Cầm long thủ!” Phong Dực khẽ động cặp ma cánh sau lưng, tay vung ra một chiêu, một luồng ma lực đen đặc phóng ra tạo thành một chưởng ấn thật lớn giữa không trung hướng cự thạch phía dưới chộp tới. Oanh một tiếng, đất đá bay tán loạn, cự thạch kia bị Cầm long thủ của hắn làm cho vỡ thành bốn năm mảnh.

  “Niêm Hoa chỉ!” Phong Dực lại quát thêm một tiếng, mười ngón tay như múa lượn hoa lên, cự thạch cách hắn mười mét liền xuất hiện mười lỗ thủng nhỏ.

  Phong Dực bình ổn lại khí tức nghĩ, phối hợp thêm những chiêu thức kinh tài tuyệt diễm này thì chỉ cần có một phần ba ma lực là có thể tạo được uy lực ngang ngửa với cao thủ đồng cấp.

  “Phong thiếu gia, người quả thật rất uy mãnh, rất lợi hại, rất …”

  “Ngừng ngừng ngừng, khỏi nịnh, Bỉ Lợi, người nói xem, thực lực của ta hiện tại có thể xếp thứ mấy trong đám huynh đệ? Phong Dực hỏi.

  “Nói thật hả?” Bỉ Lợi dè dặt hỏi.

  Phong Dực trừng mắt lên, Bỉ Lợi bị dọa cho giật mình lập tức nói: “Bằng thực lực hiện tại của Phong thiếu gia thì có thể xếp thứ bảy hoặc thứ tám.”

  “Chỉ xếp thứ bảy thứ tám thôi sao?” Phong Dực nhíu mày.

  “Phong thiếu gia, ngươi quên sao, Đại Vương tử là bát dực lục ma, nhị tam tứ cùng ngũ Vương tử đều là lục dực lam ma, thất bát và cửu Vương tử mặc dù chỉ là tứ dực hoàng ma nhưng đều đã đột phá tầng thứ năm Dạ Ma công, mà thập vương tử, thập nhất vương tử, thập nhị vương tử cùng với thiếu gia người vẫn còn dừng ở tầng thứ tư.” Bỉ Lợi đáp.

  Hình như có chuyện như vậy, Phong Dực không thể không thừa nhận, chủ nhân trước đây của cái thân thể này quá yếu, nếu không thì lúc mình phụ thể vào thì ít nhất cũng đạt đến bát dực lục ma cấp rồi.

  “Đáng tiếc, lúc trước phụ thể vào hòa thượng Thiếu Lâm Tự kia chỉ biết có Cầm Long Thủ và Niểm Hoa chỉ, nếu học được toàn bộ bảy mươi hai tuyệt chiêu của Thiếu Lâm Tự thì tốt biết mấy.” Phong Dực lắc lắc đầu than thở.

  Chương 10: Tam đại binh trận.
  Chương 10: Tam đại binh trận.

  Xa xa, một thân ảnh với một thân tố y màu trắng nhẹ nhàng uyển chuyển đang hướng phía này đi tới.

  Không đợi Phong Dực trừng mắt, Bỉ Lợi thông minh tự giác tiêu thất, bởi vì chủ tử của hắn lại muốn cùng Liễu cô nương tìm hiểu nhân sinh đại đạo vân vân a. Hạ nhân như hắn chỉ cần ở xa xa hóng mát canh chừng (ngó trộm thì có) là được rồi.

  Tiếng đàn nhẹ nhàng như âm thanh của tự nhiên quanh quẩn trên đám loạn thạch trong rừng. Liễu Yên Vân thần tình điềm nhiên, ngón tay như tinh linh vũ động trên huyền cầm, mà Phong Dực đang đứng nghiêng người, tay cầm một cuốn cổ văn đen dày toát ra mùi cổ xưa cách đó không xa. Nếu trước mặt có thêm hai chén thanh trà (trà xanh) thì thật giống với gã thi nhân lấy thơ bình thiên hạ. Mà bộ dạng hai người lúc này rất giống một đôi thần tiên uyên ương bạn lữ.

  "Tâm nhược chỉ thủy, phương hiển kỳ cảnh." (Tâm luôn phẳng lặng, cảnh đẹp hiện muôn phương_ ta cũng không biết dịch có chính xác không nữa, các lão rành về thơ help ta). Phong Dực nghiền ngẫm câu nói này, đột nhiên có chút minh bạch tại sao Liễu Yên Vân mỗi ngày đều đọc cuốn cổ văn này, nàng mỗi ngày đều nói tâm như chỉ thủy chính là nền tảng của con người đó sao.

  Tiếng đàn dừng lại, chỉ còn dư âm vang vọng.

  Liễu Yên Vân ngồi cạnh Phong Dực, nhẹ giọng nói: “Đây là thượng cổ đại hiền giả Uy Nhĩ Tư (Wil) tiên sinh sáng tác, là báu vật mà gia sư ta rất trân quý.”

  “Thảo nào mà quá thâm ảo đi.” Phong Dực cười nói.

  Liễu Yên Vân nhìn Phong Dực, hình bóng tên ma đầu anh tuấn này càng ngày càng xuất hiện nhiều trong đầu nàng, nàng gần như lúc nào cũng nghĩ tới nụ cười của hắn. Rất kỳ quái, một tên nam tử Ma tộc dã man thô lỗ mà lời nói lại luôn khiến nàng phải tự hỏi nửa ngày, cho nên trong lòng nàng, ma đầu này thậm chí có lúc giống như nhận loại vậy.

  Lẽ nào đây là dấu hiệu trái tim rung động! Nhưng hình như không giống lắm, Liễu Yên Vân có cảm giác như vẫn còn thiếu một chút gì đó giống như phá rồi lại lập như là Phương Hoàng niết bàn từ trên người hắn. (Đoạn này ta đau đầu luôn).

  “Ngươi cảm thấy cấu ‘tâm như chỉ thủy’ là cảnh giới như thế nào?” Liễu Yên Vân đột nhiên hỏi.

  “Ta không cho rằng ‘tâm như chỉ thủy’ là một cảnh giới gì cả, cùng lắm chỉ là một loại tu tâm dưỡng tính mà thôi, để được gọi là một cảnh giới thì quá xa vời.” Phong Dực nói xong liền tiêu xái đứng dậy, lưu lại cho Liễu Yên Vân một bóng lưng cao thâm mạc trác.

  Trang B (làm ra vẻ, sống giả tạo, không thật với chính mình) có đôi khi cũng là một sự thống khổ, đặc biệt là thời gian ở bên cạnh Liễu Yên Vân, nữ nhân này dường như tin tưởng mấy câu chuyện ma quỷ của hắn gần đây. Đoạn thời gian này, nàng không ngờ thay đổi cuộc sống đạm mác trước đây, suốt ngày cùng hắn thảo luận mấy thứ cảnh giới cao thâm gì gì khiến cho hắn rất đau đầu, bất quá cái mỉm cười thản nhiên của nàng luôn làm cho hắn nửa tỉnh nửa mơ, tâm trí chập chờn cả nửa ngày. Nữ nhân này lớn lên sắc đẹp khiến tiên nữ cũng phải ghen ghét, nụ cười trên gương mặt nàng so với Thái Dương còn rạng rỡ hơn, phàm nhân tục tử có kẻ nào chịu cho nổi chứ. Cũng vì vậy mà Phong Dực mỗi lần thấy nàng đều cố gắng né tránh, nếu không chỉ sợ nữ nhân này chưa yêu hắn thì hắn đã bị nàng cắp mất trái tim rồi.

  ...

  Một tháng sau, Phong Dực tiến hành kiểm tra thành quả huấn luyện bảy mươi hai binh sĩ Ma tộc tại một cánh đồng hoang ngoài thành. Không thể không thừa nhận, bảy mươi hai tên binh sĩ này tiến bộ rất nhanh, mặc dù năng lực tác chiến của mỗi người đều khác nhau. Kỹ năng đặt bẫy, phục kích của cả đám đã có vài phần dáng dấp.

  Nhưng Phong Dực cũng chưa hài lòng lắm, nguyên nhân là năng phối hợp tác chiến của bọn họ vẫn còn dậm chân tại chỗ (không tiến bộ). Điều này khổng khỏi khiến hắn nhớ tới những binh trận (trận hình chiến đấu của binh sĩ) phối hợp hoàn mỹ trứ danh thời kỳ chiến tranh lạnh như Cửu cung trận, Lục hợp trận và Tam tài trận.

  “Ngừng, tất cả tập trung lại đây.” Phong Dực quát lớn.

  Bảy mươi hai tên binh sĩ Ma tộc cùng với đám người huấn luyện bọn họ là Charles, Mạc Da và huynh đệ đê tiện vô sỉ lập tức tập trung lại.

  “Thực lực các ngươi tiến bộ không tồi, đáng khen ngợi, bất quá, năng lực phối hợp tác chiến vẫn quá kém, bây giờ ta dạy cho các ngươi ba cái binh trận, các ngươi có liều mạng cũng phải luyện tập tốt cho ta, luyện thành rồi, thiếu gia ta sẽ mang các ngươi đi Hóa Cốt thành tiêu dao một trận, luyện không tốt thì đừng trách ta.” (Khúc này có kiu là ngồi chổm hổm hãm hại, ta bó cẳng). Phong Dực lạnh lùng nói, trên người hắn toát ra phong thái uy nghiêm của vương tộc.

  “Vâng, Phong thiếu gia.” Bảy mươi hai binh sĩ Ma tộc lớn tiếng đáp lời, người nào cũng rất hưng phấn. Hóa Cốt thành cách trấn Tây Nam hơn trăm dặm, đây là một tòa đại thành duy nhất ở Ma tộc, cũng là một cứ điểm quan trọng của Ma tộc. Nơi đây cực kỳ phồn hoa, mà quan trọng nhất là tại Hóa Cốt thành có một nơi phong nguyệt rất nổi tiếng, là nơi tiêu khiển chuyên dành cho Ma tộc có tiền hưởng thụ, không chỉ có Ma tộc mỹ nữ, các mỹ nữ của Nhân tộc, Tinh Linh tộc … cũng không hề ít, thậm chí còn có cả thú tộc mỹ nữ (thú tộc mỹ nữ nhìn ntn hả các lão ^^). Chỉ cần có kim tệ (tiền) thì ngươi muốn làm gì thì làm. Chỉ là quân kỉ của quân đội Ma tộc rất nghiêm ngặt, trong lúc chiến tranh, binh sĩ Ma tộc có thể giết người cướp của… không sao, nhưng lúc bình thường thì tuyệt đối không cho bọn họ làm vậy, một khi bị phát hiện sẽ chịu hình phạt rất tàn khốc. Vì nguyên nhân này cho nên trong lúc chiến tranh, binh sĩ Ma tộc mỗi người đều rất hung hăng không sợ chết. Chẳng trách đám binh sĩ Ma tộc của hắn (bản CV ghi là Đông Phương Tung Hoành, ta biến một chút nghe cho thuận) khi nghe có thể đến Hóa Cốt thành tiêu dao thì hưng phấn như thế.

  Vừa nghe Phong Dực muốn dạy bọn họ binh trận, mấy người Charles đều kinh nghi nhìn hắn, phải biết rằng những binh trận đơn giản hiện nay của Ma tộc đều là học được từ Nhân loại, không biết binh trận Phong Dực dạy có lợi hại hơn không?

  Binh trận, là một môn học cực kỳ cao thâm trong binh pháp chiến tranh của Nhân tộc. Một cái binh trận thành thục được sản sinh đều phải trải qua vô số lần chiến tranh thực nghiệm và tiêu hao tâm huyết của nhiều thế hệ tài năng mới hình thành được. Cách Lôi Đặc – thống lĩnh bộ binh của Kim Ưng đế quốc lúc sinh thời sáng tạo ra “Ngũ Kim Sát Trận” uy lực rất cường đại mới được nhân loại tôn xưng là binh pháp gia vĩ đại.

  Phong Dực bắt đầu giảng giải tam đại đại kinh thế danh trận: tam tài trận, lục hợp trận, cửu cung trận, việc này cũng ko phải việc dễ dàng gì, mỗi một binh sĩ trong trận đều thiên biến vạn hóa, muốn cho những binh sĩ Ma tộc có suy nghĩ đơn giản này hiểu là một vấn đề với Phong Dực.

  Theo Phong Dực từ từ giảng giải, đám người Charles người nào thần tình cũng dần trở nên trang nghiêm, cái nhìn về Phong Dực cũng lặng yên thay đổi. Bọn họ đều là người thông minh, nếu những binh trận này có thể phối hợp thành thạo thì sẽ đạt tới sự khủng bố cỡ nào chứ. Nếu mấy trăm vạn quân đội Ma tộc đều học được ba cái binh trận này…mấy người Charles nghĩ mà rung mình.

  Phong Dực tất nhiên nhận thấy thần sắc mấy người Charles nhưng hắn cũng không ý kiến gì. Đừng nói hiện tại hắn không có khả năng đem ba cái binh trận này truyện thụ đại quy mô cho tướng sĩ Ma tộc, cho dù sau này hắn có thể thống nhất Ma tộc cũng không hề có ý định để cho Ma tộc dựa vào ba cái tuyệt thế binh trận này đi chém giết, khiến cho Thần Phong Đại Lục đảo loạn. Không chiến mà có thể thu phục người mới là vương đạo, cùng nhau chung sống hòa bình với nguyên tắc thu được lợi ích lớn nhất mới chính là khiêu chiến vương giả.

  Đúng lúc này, trên bầu trời vang lên một tiếng kêu rất to, một con Hắc Ám Ma Chuẩn (không biết con gì luôn, help ta) thật lớn dang cánh hướng bên này lao tới.

  Hai huynh đệ đê tiện vô sỉ lập tức giương cung lấp tên, Mạc Da và Charles cũng sẵn sàng chiến đấu, chỉ có đám binh sĩ Ma tộc vẫn không hề nhúc nhích.

  “Đừng khẩn trương, là truyền tin của lão đầu tử của ta.” Phong Dực lên tiếng. Quả nhiên, con Hắc Ám Ma Chuẩn này chỉ lao đến cách mười thước là ngừng lại, hai con mắt hung ác nhìn chằm chằm Đông Phương Tung Hoành một lát rồi há mồm phát ra một thanh âm trầm thấp lạnh băng: “Phong Dực, một ngày trước Thên Ma tế tự về Ma Đô hội họp, nếu đến trễ, lão tử sẽ lột da ngươi.”

  Hắc Ám ma chuẩn nói xong liền đập cánh phóng lên cao, trong chớp mắt chỉ còn lại một điểm đen nhỏ.
   
 5. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 11 : Ô Giang Thành.

  Dịch : Tiểu Phương( Gay human)

  Mấy người Tra Lý cảm thấy rất mới lạ, đã sớm nghe nói một vài con Hắc Ám Ma Chuẩn sau khi trải qua huấn luyện có thể học theo tiếng người, hiện tại không ngờ được thấy tận mắt, đúng là đại khai nhãn giới.

  “Ngày Thiên Ma tế tự? còn có ba mươi ngày nữa, cũng không biết lão đầu tử có biểu tình thế nào khi nhìn thấy nhi tử vô dụng này đột nhiên thành tứ dực? Nhất định sẽ cảm thấy tự hào a” Phong Dực cười thầm trong lòng.

  Vào ngày Thiên Ma Tế Tự Dạ Ma Vương, Huyết Ma Vương cùng với Cuồng Ma Vương tam đại ma vương tề tựu cùng nhau cử hành tế tự, đây là ngày lễ trang nghiêm long trọng nhất của ma tộc. Ma đều có nguồn gốc từ Thiên Ma Vương, tam đại ma vương cũng không dám trái lại.

  Đã là ngày lễ long trọng nhất, đoàn người của mình cũng không thể bị chế nhạo được, xem ra cần phải chuẩn bị trước một ít kim tệ, ít nhất về mặt khí thế cũng không được thua kém, trong lòng Phong Dực liền nghĩ.

  “Mạc Da, ngươi cùng bản thiếu gia đi một chuyến đến thành Ô Giang của nhân loại, Tra Lý cùng Bối Tất, Ngũ Tư (đê tiện, vô sỷ) ở lại tiếp tục tu luyện” Phong Dực nói.

  Bỉ Lợi nhìn bóng hình Phong Dực, Mạc Da cùng với Liễu Yên Vân cưỡi ngựa đi xa lẩm bẩm “Không thể luôn đi theo chủ tử ra bên ngoài, làm người hầu thật là sỷ nhục, sẽ có một ngày ta cũng có thể cùng chủ tử thu liễm khí tức đến thành thị nhân loại dạo chơi”  Sau khi hóa trang tỉ mỉ đem những đặc điểm đặc thù của ma tộc biến mất, mặc vào quần áo của nhân loại Phong Dực trở thành một thanh niên phong dật tuấn lãng.

  “Ngươi đi thành Ô Giang để làm gì?” Liễu Yên Vân sau khi thay đổi quần áo đã trở nên giống nữ nhân bình thường, chỉ có điều khí chất đặc thù trên người không thể che đi, nàng khi nghe được Phong Dực muốn đi thành Ô Giang thì cũng đòi đi theo.

  “Hắc hắc, kiếm ít tiền làm lộ phí” Phong Dực cười nói.

  Lông mày Liễu Yên Vân khẽ nhăn lại “Ngươi định giết người cướp của?”

  Phong Dực liếc mắt nhìn Liễu Yên Vân cười ha hả “Vân Tiên Tử, xem ra ngươi còn không có tin ta a, ta là Phong Dực. Ma vương cũng không thể làm ăn với nhân loại được sao? Lần này đi thành Ô Giang tự nhiên là buôn bán nhỏ”

  Liễu Yên Vân sững sờ cúi đầu xuống, cẩn thận suy nghĩ, xem ra nàng muốn tăng sự hiểu biết về ma đầu kia, nhưng là hắn lúc nào cũng làm nàng đoán không ra.

  Mấy ngày sau ba người đến thành Ô Giang.

  Thành Ô Giang là một trong những thành lớn ở gần hoang nguyên, là một thành thị độc lập, không thuộc về quản hạt của bất kể quốc gia nào, bởi vậy nơi đây tụ tập đủ mọi loại người, người đến người đi thập phần náo nhiệt.

  Phong Dực hiếu kỳ đánh già thành thị cổ kính này, thông qua kiến trúc của một tòa nhà trong thành thị, thường thường có thể thấy được một ít văn hóa đặc trưng của thành thị đó.

  “Mạc Da, nơi này đối với ngươi quen thuộc, ngươi có biết nơi thu mua quyển trục không?” Phong Dực hỏi.

  “Phách Mại hành có phòng giao dịch, chỗ ấy có người chuyên thu mua các loại ma pháp quyển trục khác nhau” Mạc Da hồi đáp.

  Được Mạc Da dẫn đường ba người Phong Dực tới Phách Mại hành, đây là một trong những sản nghiệp của Khuất thị gia tộc.

  Phòng giao dịch của Phách Mại hành tựa hồ luôn luôn đông đúc, có cả người mua lẫn người bán.

  Mạc Da dẫn Phong Dực đến một nơi mua bán ma pháp quyển trục gần cửa sổ.

  “Khách nhân tôn kính, xin hỏi các người muốn mua ma pháp quyển trục loại gì, ở đây chúng ta đều có từ ma pháp quyển trục cấp hắc thiết đến cấp bạch kim, cần loại nào cũng có” một thiếu nữ xinh đẹp đứng bên trong cất giọng hỏi.

  “Phong hệ song trọng phong nhận thuật cấp hắc thiết giá bao nhiêu tiền?” Phong Dực hỏi.

  “Sáu nghìn kim tệ một cái” thiếu nữ đáp.

  “Như vậy giá các ngươi mua vào bao nhiêu?” Phong Dực nhíu mày, thật là đắt tiền, coi như một trăm lần chế tạo thành công một lần cùng với tiêu hao ma pháp lực và tinh lực, giá trị của thành phẩm bất quá cũng chỉ là một nghìn kim tệ, xem ra ma pháp quyển trục sư quả nhiên là một nghề kiếm ra tiền a”

  “Giá chúng ta mua vào là năm nghìn năm trăm kim tệ, nếu là số lượng lớn có thể thêm hai trăm kim tệ nữa” thiếu nữ đáp.

  “Mạc Da, đem bao quần áo xuống đưa cho vị tiểu thư này” Phong Dực phân phó nói.

  “Vâng, Phong thiếu” Mạc Da có chút không rõ, hắn cũng không biết trong bao quần áo là vật gì, không lẽ tất cả đều là ma pháp quyển trục sao?

  Cô gái mở bao quần áo ra, không khỏi che miệng kinh hô một tiếng, chỉ thấy bên trong có vài chục cái ma pháp quyển trục cấp hắc thiết trong đó còn có hai cái ma pháp quyển trục lóe ra ánh thanh đồng.

  Mạc Da và Liễu Yên Vân đều kinh hãi nhìn Phong Dực, căn bản không biết những ma pháp quyển trục này hắn lấy từ đâu, mà Liễu Yên Vân căn bản không nghĩ đây đều là do hắn chế tạo.

  “Khách nhân tôn kính, xin chờ một chút, ta đi gọi chưởng quỹ đến” thiếu nữ nói xong thì đi ra. Mà lúc này phòng giao dịch cũng có nhiều người chú ý ba người Phong Dực, thấy hắn xuất ra một lúc nhiều quyển trục vậy không ngừng đánh giá hắn, ma pháp quyển trục sư là một chức nghiệp rất nổi tiếng, địa vị còn quý hơn ma pháp sư đơn thuần, đặc biệt đại sư có thể tạo ra quyển trục cấp hoàng kim, vô luận đi đến nơi nào cũng có người tiền hô hậu ủng, bởi vì quyển trục cấp hoàng kim không phải có tiền là mua được, thường thường xuất hiện trên hội đấu giá đều bị đẩy lên giá trên trời,vốn dĩ giá trị thật của quyển trục cấp hoàng kim là mấy trăm vạn kim tệ, nhưng thông thường phải mất mấy nghìn vạn kim tệ mới mua được. Hơn nữa bên trong quyển trục cấp hoàng kim là thánh ma pháp uy lực cực lớn, nếu như có một cái, tương đương với có hai sinh mạng, bởi vì nếu là thánh ma pháp cũng cần thời gian dài để ngâm xướng chú ngữ, nếu như tiện tay ném một cái thánh ma pháp, tin tưởng rằng sẽ có rất nhiều kẻ bị lật thuyền trong mương.

  Rất nhanh, một trung niên nam nhân mập mạp trông giống tượng Di Lặc vẻ mặt mang theo nét cười hòa ái, một cặp mắt vì béo quá nên trông như một đường nhỏ, hắn tự thân mới ba người Phong Dực đến phòng khách quý.

  “Khách nhan tôn kính, bỉ nhân (người hèn mọn) là chưởng quỹ của chi nhánh Khuất thị Phách Mại hành tại thành Ô Giang, ngài tổng cộng đem ra bán năm mươi cái quyển trục hắc thiết, hai cái thanh đồng, hắc thiết quyển trục giá năm nghìn chín trăm kim tệ một cái, thanh đồng quyển trục giá sáu vạn hai nghìn kim tệ một cái, tống cộng bốn mươi mốt vạn chín nghìn mai kim tệ, xin hỏi ngài cầm tiền mặt hay đưa vào kim tạp?” chưởng quỹ Nhạc Vô Biên hỏi.

  “Nhạc Vô Biên? Ha hả là Vô Biên, giúp ta chuyển vào kim tạp đi” Phong Dực nói xong lấy ra kim tạp, kỳ thực loại kim tạp này trong toàn bộ đại lục Thàn Phong đều thông dụng, vô luận là ma tộc, thần tộc hay nhân tộc còn có các chủng tộc khác đều dùng, dù sao kim tạp cũng rất tiện lợi, không người nào nguyện ý đem theo một đống kim tệ năng trịch trên người.

  Không bao lâu, Nhạc Vô Biên cầm kim tạp đưa lại cho Phong Dực, sau đó mở miệng nói “Khách nhân tôn kính, mạo muội hỏi một câu, những ma pháp quyển trục này đều là do đích thân ngươi vẽ sao?”

  “Không sai, bất quá năng lực của ta chỉ có thể tạo ra cấp hắc thiết cùng với thanh đồng, nhưng mà sư phụ của ta có thể tạo ra bạch ngân thậm chí cấp hoàng kim” Phong Dực đắc ý cười nói.
   
 6. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 12 : Tỷ Đệ.

  Ánh mắt của Nhạc Vô Biên nhất thời toát ra một trận tinh quang, hắn ra dấu một cái, lập tức thiếu nữ tiếp đãi bọn họ lúc trước lập tức đem một cái khay đi tới, trên khay dường như là một khối vải bên trên có một tử sắc tạp phiến mặt trên có khắc hai chữ Khuất thị.

  “Khách nhân tôn kính, đây là tử tinh tạp của Khuất thị Phách Mại hành dành cho quý khách, không những được giảm giá khi mua mà còn được tham gia bất kỳ hội đấu giá nào của Khuất thị Phách Mại hành” Nhạc Vô Biên nói.

  Nhìn vào tử tinh tạp trên khay, Phong Dực không chút do dự cầm lấy “Nhạc chưởng quỹ không nên khách khí, đã là khách quý, vậy gọi ta là Phong Dực đi, chưởng quỹ nếu cần giúp đỡ gì thì cứ nói”.

  Nhạc Vô Biên nở nụ cười, nói chuyện với người thông minh quả nhiên không tốt sức “Bỉ nhân chỉ hy vọng Phong tiên sinh sau này chế tạo thành công ma pháp quyển trục thì bán cho bỉ nhân tiêu thụ, nếu quý sư có ma pháp cấp hoàng kim muốn bán cũng có thể giao cho Phách Mại hành tổ chức đấu giá ”

  “Ha hả, hóa ra là chuyện này a, ta đáp ứng với Nhạc chưởng quỹ, ta cùng gia sư đều đồng ý” Phong Dực cười nói, nụ cười như thiếu hiểu biết, chỉ cần người khác liếc mắt là nhận ra, nhưng trong lòng hắn lại nghĩ, chỉ là lời hứa suông thôi, hắn cũng không biết hình dạng của quyển trục hoàng kim như thế nào, cũng không biết cỏ thể thành công chế tạo nữa hay không.

  Cả hai bên đều vui vẻ, Phong Dực được lợi ích thực tế mà Nhạc chưởng quỹ lại bán được nhân tình, sau này nếu thật sự có quyển trục hoàng kim đem đấu giá, như vậy tâm nguyện tiến vào tổng bộ của hắn cũng được thực hiện.

  “Ngươi thành thật nói đi, những quyển trục này làm sao ngươi lại có được?” ra khỏi Phách Mại hành, Liễu Yên Vân hỏi, trong lời này mang theo ý ai oán.

  “Đương nhiên là ta làm, không phải ngươi dạy ta sao?” Phong Dực cười đáp, trên người có bốn mươi mấy vạn kim tệ, cũng không cần lo lắng nhiều, nếu muốn cho thủ hạ cam tâm bán mạng cho ngươi, kim tệ tuyệt đối không thể thiếu.

  “Nếu ngươi không muốn nói thì thôi” Liễu Yên Vân thản nhiên nói.

  Phong Dực cười hắc hắc, nữ nhân này không tin tưởng hắn, trong lòng ý muốn hắn chứng minh đây.

  Đúng lúc này, phía trước vang lên một trận rối loạn, một bóng người nho nhỏ lảo đảo chạy tới, khi đến bên người Phong Dực tựa hồ như hết sức, thoáng cái ôm lấy đùi hắn. Mà lúc này một nữ nhân che mặt thân mang ma bào màu đỏ mang theo sát khí đằng đằng cùng hộ vệ bao vây bọn họ lại.

  Phong Dực nhướng mày, hắn không muốn gặp phiền toái, nhưng phiền toái tựa hồ không muốn buông tha hắn. Ôm lấy đùi hắn là một nam hài tầm mười tuổi, mặt đẹp như ngọc, quần áo thập phần sang quý.

  “Khải Nhĩ, ngươi mau tới đây” nữ tử hổn hển nói, âm thanh thanh thúy, tuổi hẳn là không lớn lắm, trên người nàng ma pháp lực tỏa ra nồng đậm, nhìn ma bào và khí tức của nàng có thể thấy được nàng là ma pháp sư hỏa hệ.

  Ánh mắt Mạc Da khẽ động, nhẹ giọng nói với Phong Dực “Phong thiếu, nhìn trang phục của những hộ vệ kia, đó là cấm vệ của hoàng thất đế quốcThanh Long, nữ nhân này nếu không phải là đại ma pháp sư thì cũng là cửu tinh ma pháp sư”.

  Đế quốc Thanh Long? Mặc dù Phong Dực đối với quốc gia nhân loại không hiểu biết lắm, nhưng cái tên đế quốc Thanh Long nghe có vẻ rất hay, chắc là một đế quốc có thực lực trong các quốc gia nhân loại.

  “Ta không đến, các ngươi sẽ khi dễ ta” tiểu tử này rúc vào bên người Phong Dực, chỉ để lộ ra một cái đầu, tựa hồ đã đem Phong Dực trở thành chỗ dựa vững chắc.

  “Qua đây, cùng tỷ tỷ trở về, tỷ tỷ sao lại khi dễ ngươi?” âm thanh nữ tử nhẹ nhàng, trong ánh mắt không che dấu nổi vẻ lo lắng.

  “Không quay về, nếu tỷ tỷ không khi dễ ta thì bọn Jack cũng khi dễ ta” tiểu tử quật cường nói.

  Nữ tử cũng không tiếp tục khuyên nữa mà nhìn về phía ba người Phong Dực nói “Ba vị bằng hữu, đây là đệ đệ ta vừa mới trốn nhà đi, có thể để ta dẫn hắn về nhà không”

  Hai mắt Phong Dực nhíu lại, nếu Bỉ Lợi ở đây hắn sẽ rõ ràng đây là biểu hiện của chủ tử hắn khi mất hứng. Phong Dực rất khó chịu, bởi vì lời nữ tử nói nghe khách khí, nhưng lại mang vẻ ra lệnh, hơn nữa ánh mắt nàng nhìn về phía bọn họ cao cao tại thượng giống như ánh mắt của nữ vương.

  “Ta bảo, ngươi làm tỷ tỷ quả là thất bại, ngay cả đệ đệ của mình cũng không bảo về nhà được, nhắc lại với ngươi một câu, đây là Ô Giang” Phong Dực thờ ơ nói.

  Ánh mắt nữ tử trở nên sắc bén, những tên hộ vệ vây quanh cũng tiến lên một bước, khí thế bức người.

  Lăng Sương Phổ Lạp Đức tức điên lên, nghe thằng khốn này trách cứ nàng giống như trách cứ một tiểu thiếp vậy, nàng đường đường là trưởng công chúa đế quốc Thanh Long đã khi nào phải chịu những lời đó.

  Ngay lúc nàng định phát tác thì lại nghe Phong Dực khinh thường nói với đệ đệ của mình “tiểu tử, ngươi có phải nam nhân không? Phía dưới có vật kia không?”

  Tiểu nam hài dường như bị kích động, hắn lớn tiếng nói “ Ngã Khải Nhĩ Phổ Lạp Đức ta đương nhiên là nam nhân”

  “Ngươi là nam nhân tại sao lại không dám trở về? Tại vì có người khi dễ ngươi sao? Tại sao không khi dễ lại?” Phong Dực nói.

  Khí thế Khải Nhĩ Phổ Lạp Đức nhất thới giảm xuống, lí nhí nói “Nhưng mà ta đánh không lại bọn chúng a”

  Phong Dực ngồi chồm hổm xuống, ghé sát tai tiểu tử nhẹ giọng nói thầm. Chỉ thấy nét mặt tiểu từ biến đổi từ kinh ngạc, khiếp sợ rồi lại mừng rỡ như điên, nét mặt thay đổi làm cho người khác khó hiểu.

  Phong Dực nói xong thì đứng dậy, bộ dáng cùng vẻ mặt đầy bí hiểm.

  “Tỷ tỷ ta trở về cùng ngươi” ánh mắt Khải Nhĩ đầy kiên định, hướng về phía Lăng Sương đi tới, điều này làm cho nàng cùng với đám hộ vệ ngạc nhiên nhìn nhau, tại sao nam nhân kia lại làm được? Hắn đã nói gì với Khải Nhĩ.

  Lúc Khải Nhĩ đi được một nửa thì đột nhiên ngừng lại, hắn gỡ trên cổ xuống một khối ngọc bội có hình Thanh Long, chạy lại đưa cho Phong Dực nói “Đại ca ca, lúc nào rảnh rỗi thì đến thành Thanh Long tìm ta”

  “Chất lượng ngọc bội thật tốt, bán đi có thể kiếm được hơn vạn kim tệ” Phong Dực đặt ngọc bội trước mắt nhìn một chút rồi cười nói.

  Mạc Da nuốt từng ngụm nước miếng, vội vàng nói “Phong thiếu, ngọc bội Thanh Long này từ trước đến nay chỉ có hoàng đế với hoàng tử đế quốc Thanh Long mới có thể mang theo”

  “A, nói vậy tiểu tử kia là hoàng tử của đế quốc Thanh long sao” Phong Dực cười hắc hắc cất bước tiến về phía trước.

  “Thuộc hạ hoài nghi rất nhanh hắn sẽ thành hoàng đế đế quốc Thanh Long, nghe nói vài tháng trước hoàng đế đế quốc Thanh Long mắc phải bệnh tình nguy kịch” Mạc Da nói tiếp, giọng nói có phần hưng phấn, có khối ngọc bội Thanh Long này, tiến vào bên trong đế quốc Thanh Long hoành hành không trở ngại.

  “Ha hả, tiểu tử này vẫn còn quá nhỏ, cũng chỉ là một bù nhìn mà thôi, nhưng thật ra tỷ tỷ cũng biết cách xử thế, nói không chừng nàng chính là người phía sau” Phong Dực cười ha hả, cũng không thèm để ý đến chuyện thay đổi hoàng quyền, dù sao không có quan hệ gì đến hắn, huống hồ hắn lại là ma tộc.
   
 7. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 13 : "Chơi Đùa" Một Hồi
  Dịch : Huyết Tu La


  Sau khi ra khỏi thành Ô Giang, cuối cùng Liễu Yên Vân nhịn không được hỏi “Ngươi đã nói với đứa bé kia những gì?”

  Phong Dực khẽ liếc Liễu Yên Vân cười hắc hắc nói “Ta còn tưởng ngươi có thể nhịn một thời gian nữa, muốn hỏi cứ hỏi đi”

  “Kỳ thực rất đơn giản, tính cách tiểu tử kia có chút mềm yếu, chắc là từ nhỏ bị khi phụ quen rồi, ta nói cho hắn biết, nếu đánh không lại thì ám toán, có thể vu oan giá họa, đâm sau lưng, ly gián phân hóa đối phương, tiểu tử này cũng thông minh, liền hiểu ngay” Phong Dực nói tiếp.

  “Ngươi … dạy hư hài tử” Liễu Yên Vân không nghĩ hắn lại nói những điều này, vốn còn tưởng hắn nói mấy câu cổ vũ.

  “Dạy hư? Từ đâu mà nói? Ta chỉ dạy hắn cách sinh tồn thôi, ôi, loại người như tiên tử trên trời làm sao hiểu được chuyện phàm phu tục tử bọn ta” Phong Dực thở dài lắc đầu, đi nhanh về phía trước, bóng lưng hắn thoạt nhìn cô liêu, tịch mịch.

  Mạc Da sững sờ rồi đột nhiên nhìn Liễu Yên Vân nói “Kỳ thực ta cảm thấy Phong thiếu không nói sai, ở trong hoàng cung không hiểu những điều này thì sớm muộn gì cũng chỉ có chết”

  Liễu Yên Vân sợ run lên một lúc sau mới đi theo, nàng từ nhỏ nàng đã được nhồi nhét tư tưởng quang minh thuần khiết, nói một cách khác là thân không nhiễm bụi trần, chỉ có mục đích là truy cầu đột phá thực lực, để có thể giống như tổ sư khai sáng Kim Phượng Các đạt cảnh giới phá toái hư không, có người còn nói cảnh giới tổ sư còn cao hơn nữa, đương nhiên có phải là sự thật không cũng không có người nào kiểm chứng. Cho nên đối với những điều vừa rồi nàng có một cái nhìn phiến diện.

  “Phong thiếu có người theo dõi chúng ta” Mạc Da thấp giọng nói.

  “Ân, không phải là người của Khuất thị Phách Mại hành mà là người của công chúa đế quốc Thiên Phong” Phong Dực gật đầu nói.

  “Có muốn hay không …” Mạc Da giơ tay lên làm động tác chặt xuống.

  “Ta là người văn minh, chớ hơi tí là đòi đánh đòi giết, ngươi chú ý đến bọn chúng là được” Phong Dực cười mang vẻ đầy vô hại.

  Mạc Da rùng mình, ngươi không hô hào đánh giết mà ngươi vô thanh vô tức giết người a.

  Rất nhanh, một trung niên nam nhân nhìn qua như một thương nhân bình thường bị Mạc Da dẫn đến quẳng dưới chân Phong Dực.

  “Đừng giết ta, các ngươi muốn cái gì thì cứ lấy đi” Người này nắm trên mặt đất run rẩy nói.

  Phong Dực đá một cước, cười hắc hắc nói “Trước mặt bản thiếu gia đừng giả bộ, nói với chủ nhân của ngươi, nếu bản thiếu gia đến đế quốc Thanh Long, nhất định cùng nàng chơi đùa vui vẻ, bảo nàng đừng có gấp”

  Phong Dực nhấn mạnh chữ “chơi đùa”, nghe ra có điều mờ ám.

  “Phong thiếu tại sao người lại biết chủ nhân của hắn là vị công chúa nọ mà không phải là Khuất thị Phách Mại hành?” Mạc Da khiêm tốn thỉnh giáo.

  “Cái này, ta đoán” Phong Dực nhún nhún vai nói.

  Là đoán? Mạc Da không biết nói gì, là đoán mà còn khẳng định như vậy?

  Trong một rừng cây ngoài thành Ô Giang, trung niên vừa theo dõi ba người Phong Dực đang nửa quỳ trước mặt Lăng Sương bẩm váo.

  “Không được giấu diếm chuyện gì, nói hết cho ta” Lăng Sương thấy thuộc hạ do dự thì biết hắn không có nói thật, mặt sầm xuống mở miệng quát mắng.

  “Hắn … hắn nói nếu hắn đến đế quốc Thanh Long nhất định sẽ cùng công chúa điện hạ…”

  “Nói tiếp” Lăng Sương nghiến răng nghiến lợi nói.

  “Nhất định phải cùng công chúa chơi đùa vui vẻ” nhắm mắt nhanh chóng nói, mồ hôi chảy đầy toàn thân, hắn sợ công chúa nổi giận đem hắn bẻ xương.

  Khuôn mặt Lăng Sương lúc trắng lúc xanh, tu luyện hỏa hệ ma pháp nên tính tình nàng càng nóng nảy, thậm chí có một lần nàng còn đem ngự hoa hoa viên đốt hơn phân nửa, bất quá nàng được Hoàng Đế cưng chiều, ngoài trừ bắt ở trong phòng tự nghiền ngẫm cũng không có phạt gì.

  “Hắc” đang ở một bên nghe trộm, Khải Nhĩ không nhịn được bật cười, hắn tuy tuổi còn nhỏ nhưng cũng biết chữ “chơi đùa” có ý nghĩ gì, chữ đó nói với một nữ nhân thì rất dễ liên tưởng đến chuyện kia. Nếu vị ca ca kia có thể đem đại tỷ hàng phục thì tốt rồi, trong lòng hắn nghĩ như thế.

  Lăng Sương trừng mắt nhìn, nếu không phải chuyện quan trọng cấp bách là đưa đệ đệ về đế quốc, nàng nhất định đem người đuổi theo thằng khốn đem vật “chơi đùa” của hắn cắt đi, cho hắn biết hậu quả của việc nói năng lỗ mãng.  Lúc Phong Dực cầm hơn bốn mươi vạn kim tệ trở lại trấn nhỏ thì Tra Lý cùng hai huynh đệ đê tiện vô sỷ đã đem bảy mươi binh lính ma tộc huấn luyện tam tài trận có chút hình dạng

  Mấy ngày nay để trở thành một người hầu toàn năng Bỉ Lợi quyết tâm tu luyện, hắn biết khởi điểm của mình thấp, chỉ có thể dựa vào chăm chỉ để bù vào, điều này đã làm Phong Dực thấy cảm động.

  Ngày hôm sau, Phong Dực cùng bảy mươi binh lính ma tộc, Bỉ Lợi, Liễu Yên Vân, Tra Lý cả đoàn người đến ngoài thành Hóa Cốt trăm dặm chọn mua khải giáp tốt nhất cho binh sĩ, bảy mươi tên binh lính ma tộc khí thế nhất thời tăng lên rất nhiều, sau đó hướng về đô thành ma tộc tiến lên.

  Lãnh thổ ma tộc phần lớn là những vùng khỉ ho cò gáy, ma thú hung mãnh rất nhiều. Vì lý do này mà Phong Dực quyết định xuất phát sớm, không chỉ là đi mà còn là luyện binh, bình thường dù có cố gắng huấn luyện đi nữa cũng phải thực chiến trên chiến trường. Có những ma thú sống thành bầy đàn, tấn công hay phòng ngự đều có tính tổ chức cao, giống như phong lang, đao tị thú giống nhau đều có hàng trăm hàng ngàn con, đẳng cấp của chúng cũng không cao là đối tượng mà Phong Dực chọn để binh lính ma tộc thực chiến.

  Trải qua mấy lần cùng từng đàn ma thú chiến đấu, bảy mươi binh lính ma tộc dùng tam tài trận phối hợp với nhau càng thành thạo, uy lực công kích càng ngày càng lớn. Mà Tra Lý, Mạc Da, hai huynh đệ Bối Tất Ngũ Tư thực lực cũng tăng lên nhất định. Chỉ có Liễu Yên Vân chỉ lẳng lặng cảm thụ tất cả chuyện này, nhìn thấy hình ảnh đầy khí phách của Phong Dực trong đôi mắt của nàng dần dần thêm vẻ ôn nhu.

  *********

  Từng trận gió mát thổi tới, trong rừng cây bãi cỏ vang lên tiếng côn trùng,vài đống lửa được đốt lên làm cho buổi tối thêm phần ôn nhu mỹ lệ.

  Liễu Yên Vân từ trong không gian dây đái lấy ra tố cầm tuyết bạch,dùng một cái khăn lau chùi tỉ mỉ, binh lính ma tộc đã chuẩn bị nghe tiếng đàn của nàng, trong những ngày này, mỗi khi tối đến, lĩnh chủ phu nhân mỹ lệ (chí ít là bọn chúng cho là như vậy) sẽ lấy đàn ra, đầu tiên là lau chùi rồi dạo lên những nhạc khúc như thiên âm (tiếng trời), sau một ngày giết chóc bạo ngược tiếng đàn làm cho tâm tình bọn chúng trở nên bình lặng, trong lòng trở nên bình tĩnh thư thái, sau khi ngủ một giấc ngon lành, hôm sau tỉnh dậy sẽ cảm thấy tinh lực dư thừa.

  Tiếng đàn du dương vang lên, như băng tuyết tan ra gọi mùa xuân đến, có thác nước vạn trượng, có khe suối róc rách.

  Phong Dực chăm chú lắng nghe tiếng đàn, hắn hiểu biết về âm nhạc, đối với tiếng đàn hắn thập phần mẫn cảm, cảm giác tiếng đàn Liễu Yên Vân gảy lên có tiết tấu kỳ lạ mang theo quy luật thiên nhiên, đây mới chính là mấu chốt sản sinh ra hiệu quả như vậy.

  Chương 14: Linh Hồn Cầm Âm.

  Dịch : Huyết Tu La

  Tiếng đàn như thiên mã hành không Phong Dực thầm nghĩ, nếu tiếng đàn có thể khiến cho nhân tâm bình thản nó cũng có thể khiến cho tâm tính trở nên bạo ngược, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến linh hồn tinh thần lực dẫn đến sát thương?

  Còn hiện tại Phong Dực dường như có chút cãm giác, trong hoảng hốt hắn chợt nhớ tới đời trước lúc chết, lão đạo sĩ vì âm mưu bị vạch trần, quần chúng trong lúc phẫn nộ đánh lão đến chết, quả thực lão đã từng ngâm nga một khúc Sát Phá Lang có vận luật tiết tấu rất quỷ dị, bởi vì sau đó hắn mới nhập thể vị đạo sĩ kia nên trí nhớ chỉ là mơ hồ cảm thấy ca khúc mang đậm ý sát phạt, suy nghĩ làm đầu hắn vang lên ông ông, đau như cắt. Ngay lúc nghĩ đến đó hắn cãm thấy vận luật kia cũng giống như của Liễu Yên Vân chỉ là hiệu quả lại là hoàn toàn trái ngược.

  Vậy phải chăng chỉ cần nắm giữ vận luật kỳ dị này dung nhập vào tiếng đàn, tiếng ca, ngâm thơ thậm chí chỉ cần điên cuồng la hét thôi, cũng có hiệu quả như nhau?

  Khúc đàn Liễu Yên Vân dừng lại, Phong Dực đi tới bên nàng, tỏ ý bảo nàng nhường chổ, hắn muốn thử tìm hiểu loại vận luật này.

  Phong Dực nhắm mắt trầm ngâm một hồi rồi bắt đầu khảy đàn.

  Liễu Yên vân vốn tưởng rằng Phong Dực lần này khảy đàn cũng giống như lần trước, nhưng rất nhanh nàng hiểu mình sai rồi. Bởi vì Phong Dực lần này gảy huyền cầm không có tiết tấu, âm thanh chói tay giống như một con.. . không giống như một đám Ô Nha kiệt lực khàn giọng mà kêu to.

  Đám người Charles cùng với một đám binh sĩ Ma tộc đều đang cực lực kiềm chế, giận mà không dám nói gì (cảm nộ bất cảm ngôn), ai bảo Phong Dực là BOSS (ông chủ) của bọn hắn chứ.

  Liễu Yên Vân chỉ là thương xót nhìn cây Bạch Ngọc Phi Tuyết cầm trong tay ma đầu kia quả thực là lãng phí.

  Nhưng rất nhanh sau đó, Liễu Yên Vân đã nhận ra điều gì, nàng kinh ngạc nhìn Phong Dực đang nhắm mắt nhưng trên người dần dần lại tỏa ra sát phạt chi ý

  Tiếng đàn lộn xộn dần trở nên ăn khớp, hầu như mọi người sắc mặt đều thay đổi, chỉ cãm thấy tiếng đàn như một loại thực chất xuyên thấu qua đầy mình, chấn động như muốn đem linh hồn mình đập thành từng mảnh nhỏ rất nhiều người lập tức bưng kín cái lỗ tai, nhưng lại phát hiện hoàn toàn vô ích.

  "Két" một tiếng phá âm, Phong Dực thân thể chấn động, từ trong ý cảnh trong tỉnh táo lại, mọi người bao gồm cả Liễu Yên Vân nhìn hắn như gặp quỷ. Hắn biết hắn vừa tìm được, loại ý cảnh này cũng giống như khi hắn toàn tâm vùi đầu vào vẽ ma pháp quyển trục, lúc linh nghiệm lúc không, chỉ cần chậm rãi tìm hiểu sau này ý cảnh sẽ dể dàng bắt gặp hơn rất nhiều.

  "Làm sao tiếng đàn ngươi có linh hồn như của Kim Phượng các chúng ta?" Liễu Yên vân chấn kinh hỏi.

  "Điều không phải học của ngươi sao?" Phong Dực lau mồ hôi, cười nói.

  "Ta..." Liễu Yên Vân chỉ nói được một tiếng thì ngậm chặc miệng, chẳng lẽ ma đầu này là một tuyệt thế thiên tài, vẽ ma pháp quyển trục nàng cũng chỉ dạy hắn một lần, sau đó hắn tại Ô Giang thành mang ra năm mươi cái hắc thiết ma pháp quyển trục và hai thanh đồng ma pháp quyển trục đi bán, tuy rằng thực sự nàng luôn không tin là Phong Dực chính mình vẽ ra. Thế nhưng hiện tại trong tiếng đàn của hắn có linh hồn. Loại tiếng đàn này có thể sinh ra nhiều loại hiệu quả, nhưng loại phá hồn âm đả thương linh hồn địch thủ này khó học nhất, ta còn chưa hoàn toàn học được. Nếu như đây đều là hắn trong những ngày này học được, vậy hắn thực sự là rất đáng sợ.

  Ở gần Phong Dực càng lâu, Liễu Yên Vân ngày càng mê man, nàng đối với hắn đã sản sinh một loại khó cãm giác rất khó nói. Nàng cũng bắt đầu thả lỏng lòng mình lại gần hắn. Nhưng lại phát hiện tim của hắn như bao phủ trong một mảnh sương mù, khó có thể nhìn thấu. Mỗi khi nàng cho rằng có thể hiểu hắn thì hắn lại làm cho nàng càng thêm kinh ngạc.

  Hiện tại Liễu Yên Vân cũng minh bạch tại sao nàng và Phong Dực luôn có điểm ngăn cách, đó là do trái tim hắn luôn đóng chặc, không phải nàng không muốn tới gần, mà là hắn một mực cự tuyệt. Hai quả tim không có cách nào hòa hợp thì tình yêu chân chính không thể xuất hiện, một bên không đáp lại thì chỉ là tình yêu đơn phương mà thôi, mà ái tình là tương hỗ. Nếu như nàng muốn phá rồi lại lập, trừ phi nàng có thể hưởng thụ được tình yêu chân chánh, cho dù chỉ là một giây.

  Phong Dực ngồi cạnh Liễu Yên Vân lang trảo khoác trên bờ vai ngọc của nàng hỏi: “Làm sao vậy” Vân tiên tử xinh đẹp, có phải thấy ta quá xuất chúng nên trong lòng rung động phải không?”

  Liễu Yên Vân đột nhiên nghiêng người, tựa đầu vào vai Phong Dực, hai tay vòng lại ôm hông hắn, trên thắt lưng hắn thậm chí còn có thể cảm thấy hai gò ngực mềm mại chắc nịch của nàng.

  Phong Dực không khỏi ngẩn ra, lúc trước hắn cũng sỗ sàng đưa tay khoát trên vai của nàng như bây giờ nhưng nàng đều không nhúc nhích, đương nhiên hắn cũng sẽ không làm gì quá mức, đó cũng không phải là một chuyện tốt.

  "Ngươi không yêu anh minh thần võ như ta sao." Phong dực rõ ràng cảm giác được tim đập có chút nhanh hơn.

  "Có lẽ vậy, nhưng mà sau này đừng gọi ta Vân Tiên tử, gọi Yên Vân được không?" Liễu Yên Vân nghe mùi trên người Phong Dực, không có mùi của Ma tộc mà Nhân loại vẫn luôn tưởng tượng trái lại là một loại khí tức ấm áp rất dễ chịu, điều này làm cho trong lòng của nàng không khỏi thở dài, cảm giác trái tim lại lần nữa rơi vào tay giặc vài phần.

  Phong Dực trầm mặc một hồi rồi mở miệng nói: "Yên Vân, kỳ thực ta cảm thấy cần phải cho nàng biết một việc, ái tình thuần khiết chân chính là ái tình không có bất cứ toan tính nào, ngươi nghĩ tìm tình yêu trên người của ta phá rồi lại lập, như thế rõ ràng có mục đích toan tính, thì làm sao tình yêu chân chánh có thể nảy sinh?"

  Liễu Yên Vân lại lần nữa ngẩn ra, trong lòng suy ngẩm lời nói của hắn, nàng vừa mới tưởng rằng vấn đề giữa hai người là do hắn lẩn tránh, không cho tình cãm nàng lại gần hắn.

  "Nếu có một ngày ngươi quên tâm cảnh của ngươi, quên tu luyện, quên phá rồi lại lập, có thể giữa chúng ta mới có thể nảy sinh tình yêu chân chánh." Phong Dực vỗ vỗ chiếc lưng ong của Liễu Yên Vân, đẩy nàng ra bên kia rồi đứng dậy. Trước đây hắn nói cho nàng nguyên nhân phá rồi lại lập mục đích là dẩn dụ nàng yêu chính mình, mấy ngày này hắn cũng đã nhận ra nàng đã ngày càng tới gần hắn hơn, cũng không phải là hắn cố gắng lảng tránh nàng, mà là tại hắn hiểu rõ mục đích nàng như vậy nên tâm hồn hắn căn bản không thể mở rộng để tiếp thu. Hắn không phải là một người tốt, lần lượt xuyên việt trải qua bao nhiêu kiếp nhân sinh hắn có thể vì đạt được mục đích bất chấp thủ đoạn. Nhưng ái tình là thứ duy nhất ở trong lòng của hắn chưa từng bị hoen ố, thánh khiết hoa sen giữa bùn lầy mà không nhiểm bẩn(nguyên văn: thánh khiết như xuất ứ nê nhi bất nhiễm đích bạch liên), ái tình không phải đồ vật hạ phẩm, muốn có ái tình, chỉ có thể dùng tâm để đổi (nguyên văn: ái tình bất thị liêm giới vật phẩm, tưởng yếu khả dĩ, nã tâm lai hoán).  Ma đô, là thánh địa toàn bộ Ma tộc.

  Ngày Thiên Ma vương tế tự, mỗi năm cử hành một lần, ngoài nghi thức đặc biệt ra kỳ thực cũng là ngày tam đại Ma vương hội đàm giải quyết tranh chấp hàng năm, còn có thể tổ chức nhiều hạng mục so tài giữa các thanh niên Ma tộc.

  Một ngày trước khi Thiên Ma vương tế tự bắt đầu, tam đại ma vương đã tề tụ tại Thiên Ma đại điện. Trong tam đại ma vương Cuồng Ma vương mắt hí, mũi tẹt, toàn thân cơ bắp cuồn cuộn bạo tạc có một loại khí thế cuồng vọng ngạo thị thiên địa; Huyết Ma vương đôi ngươi đỏ như máu nhưng tướng mạo lại thập phần tuấn lãng nho nhã, dưới hàm là chòm râu dài, phong độ bóng bẩy; Dạ Ma vương sắc mặt âm trầm, ánh mắt lợi hại, dường như ẩn chứa một bóng ma trong đó bất cứ lúc nào cũng có thể nhảy ra cắn người, quả thựcngười như con Báo.

  "Dạ Ma, năm năm trở lại đây nhi tử của ngươi tiến bộ cũng không ít a, con cả của ngươi rốt cục đột phá đến Dạ Ma công tầng thứ chín chứ." Cuồng Ma vương cười nói, trong giọng nói lại hàm ý hết sức khinh thị.
  Chương 15: Thiên Ma Lâu


  Dịch : Tử Huyết Thiên Ma

  Nguồn : Phong Nguyệt Lâu - Kiếm giới

  Dạ Ma Vương giương mắt lạnh lùng nhìn Cuồng Ma Vương, năm năm trước Ma Tộc thanh niên tỷ thí, Con cả nhà hắn bại bởi con cả Cuồng Ma, càng làm cho hắn mất mặt chính là con cả của hắn là bát dực lục ma, mà con cả của Cuồng Ma lại là lục dực lam ma, chênh lệch một cảnh giới a, làm cho hắn mất hết thể diện.

  “Dạ Ma, hiện tại chỉ còn đứa con thứ mười ba của ngươi chưa tới sao.” Huyết Ma vương lúc này cũng mở miệng, đừng xem thoạt nhìn hắn “bóng bẩy”, nhưng vừa mở miệng thì như mũi tên nhọn đâm thẳng vào vết thương của Dạ Ma vương, ai cũng biết đứa con thứ mười ba này tại lễ thành niên chút nữa bỏ mạng, đến giờ vẫn chưa ngưng tụ ma dực,điều này như cây đinh trong lòng Dạ Ma vương

  Dạ Ma vương tức giận nghiến răng “ken két”, Cuồng Ma vương cùng Huyết Ma vương tựa hồ đạt được một ký kết ngầm nào đó, không ngờ cùng đứng lên công kích hắn, hắn cũng chỉ miễn cưỡng gật đầu nhưng không hề lên tiếng.

  “Huyết Ma, cũng là nha đầu của nhà ngươi tốt, tuổi cũng không sai biệt lắm với đứa con thứ mười ba của Dạ Ma Vương, nghe nói đã là lục dực lam ma.” Cuồng Ma sớm đã quen với sự âm trầm của Dạ Ma vương, có thể Dạ Ma vương hận hắn, nghĩ phương pháp trả thù hắn, bất quá hắn không thèm để ý trái lại còn bắt đầu khen tặng con gái Huyết Ma vương.

  “Ha hả, quá khen, con trai ngươi so với nha đầu nhà ta còn mạnh hơn nhiều, hiện tại đã là bát dực lục ma a.” Huyết Ma vương cười cười vuốt râu nói.

  Ánh mắt trầm mặc của Dạ Ma vương chợt loé lên, Chẳng lẽ hai lão hỗn đản này có ý định kết thông gia? Huyết Ma vương không có con trai, chỉ có mấy người con nuôi, chỉ có một đứa con đẻ là Ma tộc thiên tài Bối Lệ Tháp, vừa qua lễ thành niên đã là lục dực lam ma, ngẫm lại niên kỷ không sai biệt lắm với tên phế vật thứ mười ba nhà mình, Dạ Ma vương càng không yên lòng.

  Tại lúc tam đại Ma vương đang công kích nhau thì Phong Dực mang theo đám thủ hạ tiến nhập Ma đô.

  Là thánh địa của Ma tộc, Ma đô là nơi lớn nhất và phồn hoa nhất, cũng là thành thị có nhiều Ma khẩu nhất (nguyên văn là: Ma tộc nhân khẩu), do tam đại Ma vương cùng phái người quản lý.

  Phong Dực mang theo đám thủ hạ tới Phủ của Dạ Ma vương trong Ma đô, chỉ là Dạ Ma vương không có trong phủ, mười hai ca ca của hắn cũng đều đi chơi bên ngoài.

  Phong Dực chờ không được nên lưu lại lời nói rồi dẩn người đi ra.

  Đội hộ vệ của Dạ Ma vương phủ khiếp sợ, bọn họ nhận biết tiểu nhi tử của Dạ Ma vương – Phong Dực. Lại nói người người không biết hắn không nhiều lắm, hắn cùng con gái thiên tài Huyết Ma vương – Bối Lệ Tháp cùng nổi danh, bất quá là danh phế vật. Nhưng lần thứ hai nhìn thấy tiểu nhi tử phế vật của Dạ Ma Vương lại phát hiện ra hai đạo hoa văn đã biến thành hoàng sắc, hơn nữa một đám thuộc hạ người nào cũng toả sát khí không thể che giấu được, lẽ nào bị đày đi biên cương sau đó bỗng nhiên bạo phát?

  “Một người một trăm kim tệ, tự do hoạt động.” Phong Dực nhìn đám thuộc hạ cười nói.

  Bảy nươi tên binh sĩ Ma tộc nhất thời bàn tán một trận, lĩnh tiền từ Bỉ Lợi(Billy) xong rồi cùng nhắm hướng phong nguyệt (BT: gió trăng – cái này anh em nào cũng biết ) của Ma Đô phóng đi. Bảy mươi tên binh sĩ Ma Tộc tuy xuất thân là quân đội chính quy nhưng sau khi phân phối cấp cho Phong Dực lại chuyển thành tư binh, chỉ cần Phong Dực đồng ý bọn họ liền không kiêng kỵ ra vào nơi phong nguyệt.

  “Phong thiếu gia, chúng ta bây giờ đi đâu?” Bỉ Lợi hỏi.

  “Đi Thiên Ma lâu đi.” Phong Dực theo bản năng đáp, lời vừa nói ra tâm hắn có cảm giác khác thường, hắn tinh tế nhớ lại, mới biết Phong Dực tại Thiên Ma Lâu này đã trước đây đã từng đau lòng. Năm năm trước trong ngày Thiên Ma Vương tế tự, Phong Dực tự xưng phong lưu khoáng đạt tại Thiên Ma lâu gặp được Bối Lệ Tháp nhất thời giật nảy mình lập tức ưỡn ngực đi tới làm quen, kết quả bị Bối Lệ Tháp đánh chob một trận thương tích đầy mình, Cô nàng tuyên bố năm năm sau trong ngày Ma tộc thanh niên tỷ thí thắng được nàng, nàng liền gả cho hắn, nếu thua phải cởi sạch đồ chạy quanh Ma đô ba vòng. Ngay lúc đó Phong Dực thẹn quá hoá giận đáp ứng khiêu chiến, Ma tộc không có tinh thần kỵ sĩ như kỵ sĩ nhân loại nhưng cao đẳng Ma tộc có tôn nghiêm của mình nếu Phong Dực năm năm sau không ứng chiến e rằng Dạ Ma vương đem hắn ra mà khai đao.

  Bỉ Lợi chú ý thấy thần tình của chủ tử tất nhiên hắn biết Phong Dực đang nghĩ gì, nếu đoán không sai thì Bối Lệ Tháp có thể ở trong Thiên Ma lâu.

  “Phong thiếu gia, nếu không chúng ta đổi chỗ khác đi.” Bỉ Lợi dè dặt nói, rất sợ chạm vào vết thương lòng của chủ tử.

  “Không đổi, chúng ta phải đi Thiên Ma lâu, những người đã cấp sự nhục nhã cho bản thiếu gia tất nhiên phải trả lại gấp trăm nghìn lần phải không?” Phong Dực cười hặc hặc nói, nếu hắn đã chiếm thân thể của Phong Dực vậy phải gánh cho hắn tất cả kể cả danh dự.

  Liễu Yên Vân quan sát thần sắc Phong Dực, chứng kiến biểu tình hắn có chút khó chịu, rốt cục trước đây hắn phải chịu nhục nhã như thế nào?

  Đoàn người đi tới Thiên Ma lâu, đây là Ma đô đệ nhất lâu nghe nói do Thiên Ma vương xây nên, chỉ là trăm vạn năm qua, Thiên Ma Lâu đổi mới không biết bao nhiêu lần, tất nhiên vô pháp khảo chứng.

  Chỗ cao nhất của Thiên Ma Lâu, một đám Ma Tộc tuấn kiệt vây quanh một cô gái xinh đẹp, thiếu nữ này mặc một bộ hắc bào bó sát người làm nổi lên nhưng đường cong bốc lửa, nụ cười hiện trên khuôn mặt trắng ngần như tuyết gần như trong suốt, đôi mắt huyết sắc được khảm trên khuôn mắt hiên lên vẻ cương liệt nhưng bên trong mang theo vẻ thuần khiết.

  “Công chúa Bối Lệ Tháp, ta mới thấy tên phế vật năm năm trước cùng ngươi đánh cuộc vào Thiên Ma lâu, hắn... hắn hình như đạt cảnh giới tứ dực hoàng Ma.” Một thanh niên Ma Tộc vội vàng đi vào nói.

  Bối Lệ Tháp rùng mình, Một đám Ma Tộc tuấn kiệt cũng xôn xao trong đó có hai người thần tình quái dị là nhị ca cùng tam ca của Phong Dực.

  Tên phế vật này trong lễ thành niên năm trước nghe nói còn không ngưng kết ra Ma dực vậy mà trong hai năm ngắn ngủi đạt tới cảnh giới tứ dực hoàng Ma? Bối Lệ Tháp trong lòng có chút giật mình, bất quá không lo lắng lắm, nàng hôm nay đã là lục dực lam Ma, đồng thời cùng phụ thân sáng tạo ra một bộ pháp quyết quỷ dị, chiêu thức có lực sát thương cường đại, đối với nàng mà nói dù phế vật đó đạt tứ dực hoàng Ma vẫn không phải đối thủ của nàng, nàng có chút thông cảm hắn nhưng ai bảo hắn không biết tốt xấu dây dưa với mình cũng không nhìn tính tình của mình, phải biết rằng con cả của Cuồng Ma vương là bát dực lục Ma mình cũng chướng mắt

  Phong Dực trong Thiên Ma Lâu lấy một lầu hai phòng cùng với bọn Tra Lý say sưa nói chuyện lịch sử

  Chỉ là đang nói hăng say thì của phòng bỗng nhiên “bịch” một tiếng mở ra, hai gã gia hoả đang muốn nghênh ngang đi vào, bổng liếc mắt nhìn thiếu nữ nhân loại lẳng lặng ngồi cạnh Phong Dực, nhan sắc còn hơn Bối Lệ Tháp không khỏi làm cho hai gã gia hoả ngẩn người tại chỗ.

  “Các ngươi làm gì đó, còn không mau đi vào.” Bên ngoài truyền đến tiếng quát đầy bất mãn.

  Hai gã gia hoả vẫn chưa tỉnh táo lại liền bị người phía sau đẩy mạnh vào, nhưng lúc này, đoàn người Phong Dực bịt kín mũi thấy rõ hai bên cửa chính có hai thùng nước màu vàng hướng hai người mới vào lao tới.

  Chương 16: Chấn Hàm Nhất Kích


  Dịch : Tử Huyết Thiên Ma

  Nguồn : Phong Nguyệt Lâu - Kiếm giới

  Bởi vì diện tích che phủ rộng, hơn nữa đám người kia lại chen chân đứng một chỗ, cho dù né tránh có nhanh hơn nữa cũng phải dính một ít nước

  “A, hảo xú, nước này chỉ dùng để tưới cây a.” Bọn Ma tộc tuấn kiệt điên cuồng gào thét, mùi hôi thối không gì sánh được chui vào mũi làm cho chúng thấy buồn nôn.

  Đám người vừa tới lấy tốc độ nhanh nhất hướng bên ngoài chạy đi, việc cấp thiết trước mắt là phải thanh trừ mùi xú uế này.

  Bối Lệ Tháp cùng vài tên thanh niên Ma tộc kiềm chế không xông vào đứng ngoài cửa cau mày nhìn về phía cửa gian lầu.

  Đoàn người Phong Dực thản nhiên đi ra, không biết trong lòng nàng nghĩ gì, Liễu Yên Vân duỗi tay ôm lấy cánh tay Đông Phương Tung Hoành.

  Ánh mắt Bối Lệ Tháp nhìn chằm chằm về phía khuôn mặt điềm đạm của Liễu Yên Vân, cho dù nàng dùng ánh mắt xoi mói nhìn thật kỹ Liễu Yên Vân cũng không phát hiện đối phương có điểm nào thua kém mình, đối phương có khí chất đạm bạc ẩn chứa trong đó là sự cao quý tuyệt không thấp hơn nàng, bởi vậy nàng đưa ra một kết luận thiếu nữ nhân loại này không chỉ có nhan sắc không thua gì mình, xuất thân nhất định cũng bất phàm. Một thiếu nữ nhân loại đẹp như thiên tiên sao lại coi trọng tên phế vật ấy? Bất quá nhớ tới tên phế vật này từng bị mình làm nhục trong lòng lại cảm thấy dễ chịu, dù sao phế vật này so với mình thì chẳng đáng gì.

  “Lão nhị, lão tam đi theo bám váy nữ nhân như vậy không cảm thấy mất mặt sao?” Phong Dực liếc hai vị ca ca cùng huyết thống rồi mở miệng nói một câu khiến bọn họ thiếu chút tức chết, tên hỗn đản này không biết lớn nhỏ không ngờ dám dạy bảo bọn họ.

  Ánh mắt Phong Dực dừng lại trên gương mặt tuyệt mỹ của Bối Lệ Tháp khóe miệng khẽ mỉm cười rồi xoay người rời đi.

  “Phế vật, ngươi không phải là đối thủ của ta.” Thanh âm của Bối Lệ Tháp truyền đến, nàng chờ mong được chứng kiến sự tức giận của hắn, chỉ vì lúc này hắn đang mỉm cười làm cho nàng thiếu chút kìm không được cơn tức của mình, từ lúc nào đến phiên tên phế vật này đối với mình không để vào mắt.

  Phong Dực quay đầu lại cười hằng hặc nói: “Bối Lệ Tháp, tin rằng rất nhanh ngươi sẽ quỳ dưới chân bản thiếu gia cầu xin tha thứ.”

  “Ngươi...”

  Huyết quang trên thân Bối Lệ Tháp chợt loé, sau lưng ngưng ra ba cặp cánh, ánh mắt độc ác nhìn chằm chằm Phong Dực.

  Phong Dực mặc kệ nàng, đang định rời đi, nhưng bên cạnh hắn Bỉ Lợi đột nhiên biến sắc, ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ: “Phong Thiếu, thuộc hạ của ngài đã xảy ra chuyện.”

  Phong Dực biến sắc vội vã hướng bên ngoài chạy đi.

  Ma đô tiêu hồn phố, đó là nơi tập trùng nhiều kỹ viện nhất trong Ma Đô, cả con đường có hơn trăm cái kỹ viện lớn nhỏ, trời tối ở nơi này là thời gian hoạt động.

  Trên tiêu hồn phố trong một kỹ viện tên Yêu Mị Quật là một mảnh hỗn loạn, vang lên tiếng binh khí cùng với âm thanh ồn ào và những tiếng thét chói tai hỗn loạn.

  Trong đại sảnh Yêu Mị Quật đang xảy ra một trận hỗn chiến, hai phe binh sĩ Ma tộc tàn sát lẫn nhau, ko ít người ngã xuống mặt đất, trong không khí nồng nặc múi máu tươi

  Trong đó một bên chỉ có hai mươi mấy người, nhưng phối hợp cực kỳ khéo léo, ba người một tổ dựa lưng vào nhau, công kích cùng phòng ngự cẩn mật, tổ này với tổ khác hỗ trợ lẫn nhau, mà vây công bọn họ là mấy trăm binh sĩ Ma tộc đã tử thương thảm trọng mà hai mươi mấy binh sĩ Ma tộc nhiều lắm chỉ bị một số vết thương nhẹ

  Đúng lúc này, cánh cửa phịch một tiếng bị đánh nát, hơn mười Ma Tộc hộ vệ canh ở ngoài không cho phép bất cứ ai xâm nhập kêu thảm theo những mảnh vụn của cánh cửa bay vào.

  “Các huynh đệ, chúng ta đến giúp các ngươi.” Rống to một tiếng, vài chục tên binh sĩ Ma tộc vọt vào, không nói hai lời bắt đầu chém giết binh sĩ Ma tộc vây công.

  Trên lầu một thanh niên Ma tộc nghiêm mặt nhìn mấy trăm thủ hạ bị hơn mười binh sĩ của đứa con phế vật của Dạ Ma Vương giết thảm hại, ánh mặt chợt hiện lên một tia sát khí.

  Không hề nghi ngờ, đó là bảy mươi thủ hạ của Phong Dực đi tìm thú vui. Bởi đây là trong đại hội Thiên Ma Vương tế tự, rất nhiều kỹ viện đầy khách, vì thế nên họ phân tán ra. Trong Yêu Mị Quật có hai mươi ba tên binh sĩ Ma tộc cùng con cả của Cuồng Ma vương phát sinh xung đột, làm ra một phen hỗn chiến. Đang ở hai kỹ viện bên cạnh hưởng lạc có hơn mười tên binh sĩ Ma tộc nghe thấy tiếng đánh nhau thì tập hợp vọt tới cứu viện.

  “Mễ Lặc, như vậy là đủ rồi, làm lớn chuyện này ai cũng không tốt cả.” Lúc này một thanh niên Ma tộc cao lớn đi tới nói

  “Mại khắc, thủ hạ của ta đã chết mấy chục người ngươi còn muốn che chở cho đệ đệ phế vật của ngươi sao?” Mễ Lặc hừ lạnh nói, với hắn mà nói không chỉ ô nhục đối với hắn mà còn ô nhục với phụ thân hắn Cuông Ma Vương

  “Chỉ trách thủ hạ của ngươi thực lực không đủ, nếu ta không bảo ngừng, xem chừng bọn hắn chết sạch.” Mại Khắc Ma vương nói, hắn chính là trưởng tử của Dạ Ma vương, tuy khinh thường đệ đệ phế vật nhưng thế nào cũng là người trong nhà, những thủ hạ của đệ đệ phế vật này tuy cường hãn nhưng nếu Mễ Lặc xuất thủ đảm bảo không một ai còn mạng

  Mễ Lặc nhìn Mại Khắc Ma Vương nói: “Ngươi sợ ta xuất thủ, yên tâm, con kiến thì vẫn là con kiến, bọn họ không xứng để ta xuất thủ để cho đệ đệ không nên hồn của nhà ta xuất thủ, lão ngũ ngươi lên.”

  “Dạ, đại ca.” Phía sau Mễ Lặc một thanh niên Ma tộc lên tiếng, trong không khí một trận ma lực chấn động, Phía sau đã ngưng tụ hai đôi Ma dực, như tia chớp hướng phía binh sĩ Ma tộc đang hỗn chiến phóng đến.

  Cố hết sức thu thập nhưng thực lực hai bên quá chênh lệch, kỹ xảo hoa lệ cũng không có đất dùng. Thủ hạ Phong Dực luyện tam tài trận chưa lâu vô pháp phát huy được uy lực lớn nhất, sự hỗ trợ lẫn nhau còn chưa đạt được cảnh giới thiên y vô phùng(BT: áo trời không vết rách - chặc chẻ không có sơ hở).

  Vẻn vẹn chỉ chống đỡ được một chiêu, hơn mười tên lính bị một cỗ lực lượng quét bay ra ngoài, trận thế nhất thời sụp đổ

  “Cuồng Phong quyền.” Thanh niên Ma Tộc hét lớn một tiếng, không trung xuất hiện một mảng quyền ảnh trùng trùng dường như bao trùm cả bảy mươi tên binh sĩ Ma tộc.

  Mại Khắc Ma vương ánh mắt ngưng trọng, đang suy nghĩ có biện pháp ngăn cản, Mễ Khắc tựa như cười, nhìn hắn ý tứ rất rõ ràng đó là: ngươi tốt nhất chớ nhúng tay vào bằng không ta sẽ động thủ.

  Tất cả mọi người cho rằng bảy mươi binh sĩ Ma tộc chết chắc thậm chí bảy mươi binh sĩ ma tộc cũng cho là vậy. Nhưng đúng lúc này không khí đang lưu động bỗng đình chỉ một bàn tay màu đen mang theo khí tức khổng lồ vọt tới, vào giờ khắc này Yêu Mị Quật kêu lên răng rắc nứt ra, một vài gã gia hoả thực lực không cao đứng trên lầu xem náo nhiệt đau đớn kêu lên lùi lại vài bước.

  Một tiếng“oành”, bàn tay màu đen cùng cường phong quền của thanh niên Ma Tộc chạm nhau, liền nghe được thanh niên Ma Tộc kêu thảm một tiếng bay ngược lại với tốc độ tên lửa, cánh tay phải bị Ma lực khổng lồ đánh nát thành thịt băm.

  Phong Dực mỉm cười mang theo một tia băng lãnh, phía sau hai đôi hắc sắc Ma Dực cứ như vậy phiêu du trên bầu trời.
   
 8. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 17 : Nụ Cười Khuynh Thành.

  “Phong thiếu”
  Bảy mươi tên binh lính ma tộc vừa bước một chân vào cửa tử, trong lòng đối với lĩnh chủ đại nhân vừa cảm kích lại vừa xấu hổ, cảm kích vì đã hắn cứu mạng bọn chúng, xấu hổ vì làm mất mặt mũi của hắn.

  “Mấy tên gia hỏa vô dụng còn đứng đó làm gì, còn không mau đi ra ngoài” Phong Dực mắng, bọn này thật ngu xuẩn, không biết nơi này đầy thị phi sao, đứng đây để chờ chết à.

  Sắc mặt Mễ lặc cự kỳ khó coi đỡ lấy một bên cánh tay của ngũ đệ, ánh mắt lạnh như băng mang theo sát khí nồng đậm chằm chằm nhìn Phong Dực đang đứng giữa không trung.

  “A, lão đại, đã lâu không gặp a” Phong Dực hướng về Mại Khắc nhàn nhạt bắt chuyện.

  Mại Khắc thu hồi sắc mặt kinh ngạc khẽ gật đầu, sau hai năm thời gian, đệ đệ phế vật không ngờ đã đạt đến cảnh giới tứ dực, hơn nữa còn sáng tạo ra chiêu thức uy lực kinh người, nếu không cùng là tứ dực, hắn không thể bằng vào một chiêu chặt đứt cánh tay lão ngũ con của Cuồng Ma Vương, trong lòng đánh giá lại vị đệ đệ này, ma tộc chính là lấy thực lực để nói chuyện, cho dù thân là huyết thống cũng không có ngoại lệ.

  “Tiểu tử thối, ngươi nhất định sẽ phải trả giá đắt” Mễ Lặc nghiến răng nghiến lợi, một cỗ khí thế khổng lồ bao lấy Phong Dực.

  “Ta chờ đây” Phong Dực không để ý đến khí thế đối phương thờ ơ đáp, cái gọi là khí thế ép người khi một cao thủ đạt đến trình độ nhất định thì thường sẽ sinh ra lực áp bách, nếu như song phương thực lực chênh nhau quá lớn có thể kẻ kém hơn sẽ bị phá vỡ linh hồn, ngũ tạng vỡ nát. Nhưng Phong Dực lại biết, khí thế kỳ thực là áp lực tinh thần, hắn nhớ kỹ trước đây phụ thể vào một nhà khoa học điên cuồng bị nhốt trong viện tâm thần, đã từng nghiên cứu qua, bởi vậy Phong Dực cũng không sợ khí thế của Mễ Lặc, trừ phi khí thế của đối phương đạt đến trình độ như tam đại ma vương mới tạo thành ảnh hưởng cho hắn.

  Mà lúc này người một con gái yêu mị đang đứng ngoài cửa lớn, Bối Lệ Tháp không dám tin tưởng nhìn thân ảnh Phong Dực,lúc hắn vội vã lao về phía này, nàng vì tò mò nên cũng đi theo, tận mắt nhìn thấy một chưởng kinh thế kia, đồng dạng là bốn cánh, hắn chỉ một chiêu đã phế đi cánh tay của đối thủ. Đây thật sự là phế vật hai năm trước còn không ngưng tụ ra ma dực sao? Chẳng biết tại sao Bối Lệ Tháp có chút bàng hoàng, vốn tưởng rằng ước chiến năm năm trước nàng nhất định sẽ dễ dàng thắng lợi, hiện tại nàng đã không nắm chắc. Nhớ năm đó Mại Khắc con trưởng của Dạ Ma Vương là kẻ duy nhất trong thế hệ thanh niên ma tộc đạt cảnh giới bát dực, nhưng không ai ngờ tới trong lần tỷ thý chọn ra quán quân trong thế hệ thanh niên ma tộc lại bị đánh bại bởi Mễ Lặc con trưởng của Cuồng Ma Vương kẻ chỉ đạt đến lục dực. Tuy là thắng hiểm nhưng đó không phải là thắng sao? Vạn nhất mình mà bại bởi tay hắn, sợ rằng mình và phụ thân Huyết Ma Vương sẽ trở thành trò cười cho cả ma tộc.

  Bất quá lòng tin của Bối Lệ Tháp rất nhanh lại trở nên kiên định, mình là lục dực lam ma, thắng hắn hẳn là cũng không khó, trong lòng nàng một mực tự nói với mình như vậy.

  ********

  Trong Thiên Ma Đại Điện lúc ba vị ma vương đang đấu khẩu gay gắt thì chuyện tình xảy ra ở Yêu Mị Quật cũng đã được bẩm báo.

  Huyết Ma Vương cùng Cuồng Ma Vương đang hả hê cùng hợp sức đả kích Dạ Ma Vương sắc mặt trở lập tức nên âm trầm, trái lại Dạ Ma Vương ở một bên lại lộ ra bộ dáng tươi cười.

  “Dạ Ma, không nghĩ đến a, đứa con thứ mười ba của ngươi ẩn dấu đủ sâu a” Huyết Ma Vương ha hả cười nói phá vỡ không khí trầm mặc.

  “Đâu có, đâu có, tiểu tử thúi cũng chỉ mới tứ dực hoàng ma, so với nha đầu nhà ngươi còn kém xa” Dạ Ma Vương khoát khoát tay nói, trong lòng tuy nghi hoặc nhưng cũng thập phần đắc ý.

  “Ha hả, nha đầu nhà ta khi đạt đến tứ dực hoàng ma cũng không có thực lực trong vòng một chiêu đả thương đối thủ” Huyết Ma Vương cười nói, mà sắc mặt Cuồng Ma Vương lại càng khó coi.

  Trong lòng Dạ Ma Vương thầm mắng một tiếng, hướng về Cuồng Ma Vương nói : “Cuồng Ma huynh, tiểu bối xuất thủ không biết chừng mực, ta thân làm cha thay nó hướng ngươi xin lỗi”

  Tại một nơi lấy thực lực nói chuyện như ở ma tộc, tranh đấu gây tử vong sẽ không bị truy cứu trách nhiệm, ngươi nghĩ muốn trả thù cũng được, đó là đi ám hại.

  Cuồng Ma Vương hừ lạnh một tiếng nói “Ta còn có việc gấp, đi trước một bước” Nhận được tin tức này, hắn tất nhiên không thể ở lại phải tự mình đi xem rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

  “Ha hả, Dạ Ma, không bằng chúng ta cùng trở về, là biết rõ ràng chuyện xảy ra đi sao” Huyết Ma Vương nói.

  Dạ Ma Vương đang có ý này, vì vậy cuộc tụ hội của ba vị ma vương tạm hoãn, mọi người đều nhanh chóng trở về quý phủ.

  ********

  Phủ đệ của Dạ Ma Vương thập phần rộng rãi, người trong ma tộc phong cách thô lỗ, phủ đệ tuy mang vẻ hùng hồn nhưng độ tinh xảo lại rất kém.

  Liễu Yên Vân như một tiên tử đứng lẻ loi trong sân một mình, nàng lặng lẽ nhìn mấy cánh bướm đuổi nhau như nhảy múa. Bên tai bỗng nghe thanh âm của Phong Dực “Thế giới này kỳ thật còn nhiều sự vật mà chúng ta quên lãng, bầu trời trong xanh, lá cây xanh biếc, thậm chí đất dưới chân chúng ta đi hàng ngày, bất kể là nhân loại, thần tộc hay ma tộc đều là một bộ phận tạo nên thế giới này, cũng không phải là đại diện cho thế giới, ngươi luôn luôn theo đuổi cảnh giới siêu phàm thoát tục, nhưng tâm tình là cái gì? Có lẽ là một sự cảm ngộ nào đó, vẫn là không thể thoát ly thế giới này, muốn theo đuổi trái lại càng không được, không bằng ngươi cảm thụ sinh hoạt của thế giới này, nói không chừng lại làm đươc”

  Liễu Yên Vân nhìn mấy cánh bướm, đột nhiên nàng phát hiện ra những sinh vật mà bình thường nàng không chú ý này thật là xinh đẹp, như có linh tính vậy.

  Liễu Yên Vân đột nhiên giơ tay ra, mấy cánh bướm đang đuổi nhau đột nhiên bay về phía nàng, rồi đậu trên ngón tay nàng cùng nhau nhảy múa.

  Khóe miệng Liễu Yên Vân khẽ cười, nàng hoàn toàn không ý thức được mình đang nở nụ cười, mọi cái đều phát ra từ nội tâm, nụ cười không chứa một điểm tạp chất (DG : vậy bình thường cười toàn tạp chất), nụ cười làm rung động lòng người.

  Ở cách đó không xa, Phong Dực đang phác họa lại hình bóng của nàng bỗng dưng ngẩn người, hắn đột nhiên giật mình, họa bút bắt đầu vung lên, lần thứ hai tiến nhập vào một ý cảnh vong ngã, trong đầu chỉ còn lại nụ cười khuynh thành kia.

  “Phong thiếu” Bỉ Lợi vừa thở hồng hộc vừa chạy đến một bên kêu to, lúc thấy thần tình chăm chú tập trung của chủ tử nhà mình lập tực tự giác im lặng, bằng không chủ tử nổi giận hắn không gánh nổi a.

  Bất quá âm thanh của Bỉ Lợi đã làm Liễu Yên Vân chú ý, nàng nhìn thần thái của Phong Dực, thần thái này giống như lúc hắn gảy Phá Hồn âm, nàng nhẹ nhàng đi tới sau hắn, đôi mắt đẹp lập tức lộ ra nét khiếp sợ.

  Trên bức tranh hiện ra một thiếu nữ như tiên trên trời, mái tóc dài đến mép váy tung bay, trên đầu ngón tay nàng từng cánh bướm nhảy múa, mà nụ cười trên môi thiếu nữ không thể nào dùng ngôn từ để diễn tả, đó chính là nụ cười khuynh quốc khuynh thành. (DG : Liễu Yên Vân tự sướng a)

  “Đây là ta sao?” Liễu Yên Vân không dám tin tưởng, nụ cười của nàng sao lại như thế, dường như là có yêu pháp, chính nàng cũng cảm thấy kinh tâm động phách.
   
 9. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 18 : Huyết Tâm Ảnh

  Cuối cùng, Phong Dực cũng hoàn thành bức tranh, hắn si mê nhìn ngắm bức tranh đến nửa ngày, mới chậm rãi thở ra một hơi, hắn quay lại nhìn Liễu Yên Vân đang kinh ngạc đứng bên cạnh, nghĩ lại khung cảnh lúc trước, không khỏi lộ ra vẻ thất vọng, trên người của nàng cũng không tỏa ra cảm giác như lúc nãy nữa, có lẽ nụ cười xinh đẹp nhất trên thế giới này chỉ còn lại trên bức tranh.

  “Có thể cho ta không?” Liễu Yên Vân nhẹ giọng hỏi.

  Phong Dực suy nghĩ một chút rồi đem bức tranh cho nàng, hắn biết nếu có một ngày nàng phát hiện bức tranh cùng với nụ cười kia trở thành chướng ngại trên bước đường tu luyện nàng sẽ không một chút do dự phá hủy.

  “Phong thiếu, Dạ Ma Vương bệ hạ cho gọi người” Bỉ Lợi nói.

  “Biết rồi” Phong Dực đáp lời rồi đi ra ngoài.

  ***************

  Con mắt âm lãnh của Dạ Ma Vương nhìn chằm chằm vào nhi tử, tựa hồ muốn từ người hắn tìm ra vẻ không bình thường.

  “Tiểu tử thối, tiếp chiêu” Dạ Ma Vương đột nhiên hét lớn một tiếng, một quyền hướng phía ***g ngực Phong Dực đánh tới.

  Phong Dực biến sắc, cổ tay rung lên tạo thành một đường cong quỷ dị, khó khăn lắm tay hắn mới bắt được nắm tay to lớn của Dạ Ma Vương, mà trên nắm tay từng trận lực lượng liên tục truyền đến, hắn khẳng định mình sẽ nằm trên giường vài tháng nếu như không ngăn được một quyền này.

  “Hát’ Phong Dực hét lên một tiếng lớn, hắc mang trên người chợt lóe, hai đôi cánh sau lưng hiện lên, từ đằng sau liên tục truyền đến từng trận ma lực, hắn lùi vài bước mới dừng lại được, dưới chân, hơn mười khối hắc nham cứng rắn bị hắn giẫm đạp nát bấy.

  Dạ Ma Vương thu hồi nắm tay, trên nét mặt âm trầm lộ ra vẻ vui mừng nói “Tốt, một quyền này của ta coi như lão bát thực lực đạt đến tầng thứ năm Dạ Ma Công cũng không đón đỡ được, không nghĩ ngươi chỉ dựa vào bốn tầng Dạ Ma Công có thể đón đỡ được, hai năm nay ngoại trừ cố gắng chắc ngươi cũng đạt được cơ duyên đi sao.

  Phong Dực lắc lắc cổ tay đang tê dại nhe răng nói “Đây là do lão đầu tử ngươi bất công, nếu không ta đã đạt đến cảnh giới lục dực lam ma”

  Dạ Ma Vương cũng không để ý đến xưng hô của Phong Dực, đó cũng là sự khác biệt giữa ma tộc và nhân loại, trong nhân loại nếu dám xưng hô với cha như vậy, sợ rằng sớm bị đánh gãy chân đuổi khỏi nhà rồi.

  “Ngươi dùng biện pháp gì để che dấu ma khí trên người” Dạ Ma Vương hỏi.

  “Ta không biết” Phong Dực thẳng thắn nói, kỳ thật hắn suy đoán là do tác dụng của hạt châu thần kỳ trong mi tâm, bất quá bí mật này có đánh chết hắn cũng không nói.

  Dạ Ma Vương quét mắt nhìn hắn một cái, cũng không tiếp tục truy vấn mà trầm giọng nói “Ngày mai là điển lễ Thiên Ma Vương, đó cũng là thanh niên ma tộc bỉ tái năm năm một lần, trận tỷ thí của ngươi với nha đầu của Huyết Ma Vương cũng không thể nào trốn tránh, nói cho ta biết ngươi có mấy phần nắm chắc.

  “Mười phần” Phong Dực nói làm cho trong lòng Dạ Ma Vương chấn động, tuy rằng đã thử thực lực của nhi tử nhưng hắn cho rằng trận chiến với Bối Lệ Tháp đã đạt đến lục dực lam ma thì nhiều lắm cũng chỉ có một phần chiến thắng.

  Dạ Ma Vương phất phất tay ý bảo Phong Dực đi ra ngoài, hiển nhiên cũng không hoàn toàn tin lời hắn, nhưng cũng không muốn gây cho hắn thêm áp lực.

  Sáng sớm ngày thứ hai, Phong Dực đẩy cửa phòng, dáng vẻ cực kỳ uể oải, thật là hoài nghi có phải đêm qua hắn làm đến bảy lần (DG : vậy còn kém hơn ta a hắc hắc).

  “Phong thiếu, đêm qua ngài mất ngủ sao?” Bỉ Lợi đang gác bên ngoài chạy tới thân thiết hỏi, xuyên qua cửa phòng có thể thấy trong phòng chăn màn vẫn chỉnh tề như cũ, nói một cách khác chủ tử của mình căn bản là không lên giường ngủ. Bất quá hắn cũng rất ngạc nhiên, dựa vào thể chất một gã ma tộc phổ thông, ba đêm không ngủ cũng không mệt như vậy a, huống hồ chủ tử là tứ dực hoàng ma, bất quá nghi vẫn này hắn vẫn không dám hỏi, bởi vì hắn chỉ là một người hầu.

  Phong Dực sau khi hoạt động gân cốt liền gật đầu.

  Nghi thức tế tự phía trước Thiên Ma Điện đã được long trọng bắt đầu, thiên vu ma tộc chủ trì toàn bộ nghi thức.

  Dưới đài, ma tộc ngồi xếp bằng tạo thành một mảng mênh mông, phía trước là đại biểu của thế lực tam đại ma vương, phía sau đều là ma tộc phổ thông đến tham gia Thiên Ma Vương tế tự, khoảng hơn trăm vạn ma tộc chen nhau ngồi trên bãi đất trống, mà ngay cả đường phố phụ cận Thiên Ma Đại Điện đều tràn ngập ma tộc, đây là nghi thức hành hương của ma tộc.

  Phong Dực cũng ở trong đó, đang nhắm mắt ngủ gật, tựa hồ trời có sập xuống cũng không tỉnh lại, làm cho một vài cao đẳng ma tộc chú ý.

  Không bao lâu, thân thể Phong Dực đột nhiên đổ sang một bên, cả người dựa vào một nữ tử ma tộc, đồng thời đầu cũng dựa trên vai nàng.

  Bốn phía xung quanh nhìn cảnh này đều cả kinh, tất cả đều xoay đầu không dám nhìn. Có thể ngồi ở đây đều có thân phận cao đẳng trong ma tộc, mà vị nữ tử ma tộc bị Phong Dực đem làm nơi gối đầu có vóc người nóng bỏng, đây là nhân vật mà tam đại ma vương cũng không dám trêu chọc, nàng chính là thân sinh muội muội của Huyết Ma Vương,cô cô của Bối Lệ Tháp, Huyết Tâm Ảnh, nàng đã đạt đến cảnh giới thập nhị dực tử ma, năm mươi năm trước được xưng là mỹ nữ thiên tài đệ nhất ma tộc, bất quá hiện nay danh xưng đó đã chuyển cho cháu gái nàng Bối Lệ Tháp. Bởi vì nàng không lấy chồng mà Bối Lệ Tháp lại mất mẹ sớm nên chính nàng đã nuôi dưỡng Bối Lệ Tháp lớn lên, tính tình Bối Lệ Tháp cao ngạo hơn phân nửa là từ nàng mà ra. Hơn nữa về sự tích của Huyết Tâm Ảnh đến bây giờ vẫn còn một chuyện mà ma tộc còn hay đàm luận, trước kia khi Dạ Ma Vương còn trẻ từng mượn việc say rượu cầm trộm bàn tay nhỏ nhắn của nàng, kết quả bị nàng truy sát vài tháng. Hiện nay nhi tử của Dạ Ma Vương cũng giống cha hắn, không biết kết quả thảm trạng đến độ nào?

  Kỳ thực cũng không phải Phong Dực cố ý chiếm tiện nghi, căn bản bên cạnh là nam hay nữ hắn còn không rõ ràng. Chỉ là hắn đang nhắm mắt ngủ gà ngủ gật theo bản năng lại đi nghiên cứu hạt châu thần kỳ trong mi tâm. Khi hắn dùng ý niệm cẩn thận thăm dò thì hạt châu đột nhiên truyền đến một lực hút, khóa chặt lấy ý niệm của hắn, thế nên hắn ngã lúc nào cũng không nhận biết được.

  Đôi mắt đầy huyết sắc của Huyết Tâm Ảnh lạnh lẽo, gia hỏa không biết sống chết này lại dám chiếm tiện nghi của nàng, đã mấy năm rồi nàng chưa ra tay bây giờ hoạt động gân cốt một lúc. Nàng đem ma lực trong cơ thể ngưng tụ thành hình dáng mũi dùi nhọn, hướng về phía Phong Dực đâm tới. Chỉ là tình huống ngoài ý muốn của nàng xảy ra, Phong Dực đang tựa trên người nàng bị mùi dùi đâm trúng thân thể hơi chấn động, đầu hắn từ vai nàng trượt xuống chui vào bên trong bộ ngực dị thường sung mãn của nàng, ngoại trừ việc đó ra thì hắn cũng không có phản ứng gì nữa, ma lực nàng phát ra như ném đá xuống biển, hiệu quả gần như chỉ tạo chấn động nho nhỏ.

  Nhưng mà Huyết Tâm Ảnh hiểu rõ, ma lực mà nàng phát ra coi như bát dực lục ma trúng phải nếu không mất mười ngày nửa thàng thì đừng mong động đậy, nhưng mà tên nam tử ma tộc trẻ tuổi này vẫn ngủ ngon như cũ, càng ngày đầu của hắn càng chui sâu vào bộ ngực mà bao năm qua chưa có tên nam tử nào động vào. Nàng cũng không biết nam tử này là ai, chỉ biết mỗi lần ngày Thiên Ma Vương tế tự kết thúc thì hắn cũng biến mất, tuy trong ma tộc rất nhiều người biết nàng nhưng người quen biết của nàng rất ít.
   
 10. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 19 : Ai Chiếm Tiện Nghi Của Ai


  Đúng lúc Huyết Tâm Ảnh định đẩy Phong Dực ra thì trên đài thiên vu ma tộc sau một hồi làm lễ thì đột nhiên hướng về Thiên Ma Điện quỳ xuống, mà lúc này tất cả ma tộc đều giống như thiên vu cùng quỳ xuống. Đây là nghi thức trang nghiêm nhất của Thiên Ma Vương tế tự, quỳ rạp xuống dùng tâm linh lắng nghe thanh âm của Thiên Ma Vương, nghe nói nếu trong lòng đủ thành ý thì có thể xuyên qua thời gian nghe được tiếng thở dài của Thiên Ma Vương, trong đó ẩn chứa ma công chí tôn Thiên Ma Công.

  Thân thể Huyết Tâm Ảnh cứng đờ, khẽ cắn môi hạ thân thể xuống, bộ ngực cứ như vậy đặt trước mặt Phong Dực. Nếu như nàng không quỳ xuống sau này ma tộc không còn nơi nào cho nàng yên ổn sinh sống.

  Mà lúc này Phong Dực vẫn đang cùng hạt châu lục sắc trong mi tâm tranh đấu hết sức quyết liệt, một bộ phận ý niệm của hắn đã bị hút vào trong hạt châu, một vài tin tức kỳ quái sát nhập vào trong ý niệm của hắn, bởi vậy hắn không biết mình đang được hưởng diễm phúc vô biên.

  “Ai…” đúng lúc này một tiếng thở dài như tiếng Như Lai từ viễn cổ đột nhiên vang lên trong óc Phong Dực. Hạt châu màu lục sắc run lên, Phong Dực nhân cơ hội đem ý niệm hoàn toàn thu về.

  Ý niệm vừa trở về trong óc, tất nhiên là Phong Dực tỉnh lại, nhưng rất nhanh hắn ý thức được đầu mình đang bị hai khối thị mềm mại mang theo mùi thơm nhè nhẹ đè lên, nếu hắn đoán không sai, chín mươi chín phần trăm là bộ ngực của nữ nhân, lẽ nào trong thời gian ngắn ngủi mất đi ý thức hắn bị nữ nhân nào đó bắt cóc sau đó tiến hành “ngược đãi”

  Phong Dực giãy dụa muốn đứng lên nhưng bị ép chặt đến nỗi không nhúc nhích nổi, trên người đối phương ma lực tỏa ra khổng lồ, rõ ràng so với mình không cùng cấp bậc a.

  “Tiểu tử thối nếu không muốn chết thì đừng di chuyển” Huyết Tâm Ảnh nghiến răng nghiến lợi nói, gia hỏa này lại trên bộ ngực mẫn cảm của mình động đậy, từng đợt cảm giác tê dại truyền đến làm nàng vừa thấy xấu hổ vừa giận dữ.

  “Không được đâu đại tỷ, đang là nghi thức tế tự a, ngươi muốn cường ngạnh bản thiếu gia tốt xấu gì cũng phải chọn địa điểm, cũng phải để bản thiếu gia nhìn thấy hình dạng ngươi a” Phong Dực khóc không ra nước mắt úp mặt lên ngực nàng ấp úng nói” (DG : ^.^)

  “Câm cái miệng thúi của ngươi lại” Huyết Tâm Ảnh oán hận nói, thanh âm gia hỏa đủ lớn để người xung quan nghe được, để cho hắn không nói nữa nàng dùng bộ ngực tăng lực đạo đè lên.

  “Ta XX, lần này không lẽ ta bị ngực nữ nhân đè chết sau đó lại xuyên qua sao” Phong Dực vừa há mồm thì một cỗ lực lượng khổng lồ đè ép lên, trong lòng hắn không khỏi thầm nghĩ chết kiểu này thật mới mẻ, quả thật chưa lần nào ah.(DG : chết kiểu này =)) )

  Đang nghĩ như vậy đột nhiên hắn cảm thấy như có một quả nho nhét vào trong miệng hắn. Theo bản năng Phong Dực khép miệng lại. (DG : tèn tén ten)

  Mà Huyết Tâm ảnh như bị điện giật cả người bỗng nhiên run lên, lúc này mới ý thức được rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, gia hỏa này không ngờ dám ngậm vào của mình ….

  Đúng lúc này nghi thức cũng kết thúc, Phong Dực bật dậy như lò xo, hít lấy từng ngụm không khí lớn, thiếu chút nữa hắn đã bị ngạt thở chết. Hơi quay đầu lại, hắn nhìn thấy khuôn mặt cực kỳ phẫn nộ, trong mắt hiện lên tia huyết hồng đầy sát khí, bỏ qua những điều này thì nữ nhân đúng là cực phẩm trong nữ nhân, đã đến thời kỳ thành thục, thân thể cùng khí chất phong tình tiểu cô nươg không thể nào sánh kịp. Ánh mắt hắn nhìn xuống dừng lại nhìn chằm chằm trên ngọn nhũ phong như muốn lột sạch quần áo, bên trái trên đỉnh còn in lại rõ ràng một dấu nước miếng.

  “Tiểu tử thối ngươi sẽ chết rất thảm” ánh mắt Huyết Tâm Ảnh như đao đâm vào Phong Dực, khóe miệng nở nụ cười băng lãnh, những người quen thuộc với nàng thì biết ngay nàng đang rất tức giận.

  “Rất nhiều người đã nói như vậy a bất quá bản thiếu gia vẫn sống tốt.A, ta nói, đại tỷ ngươi thừa dịp bản thiếu gia đang ngủ cường ngạnh phi lễ, lời này là ta nói mới đúng” Phong Dực liếc xéo Huyết Tâm Ảnh nói.

  Huyết Tâm Ảnh hừ lạnh một tiếng không thèm để ý đến hắn.

  Trong lòng Phong Dực căng thẳng, nữ nhân này tuy rằng không nhìn hắn nhưng sát cơ vẫn tập trung vào hắn không có thả lỏng. Nữ nhân này thực lực biến thái ít nhất cũng đạt cảnh giới thập dực thanh ma, muốn thu thập hắn thì quá đơn giản, nhìn bộ dáng này nàng muốn đợi nghi thức tế tự kết thúc là động thủ, phải nghĩ biện pháp mới được.

  “Này, lão huynh, nữ nhân này có địa vị gì” Phong Dực hỏi một vị ma tộc cao đẳng bên cạnh, Huyết Tâm Ảnh tuy là cao thủ hàng đầu, người nhận biết nàng cũng nhiều, nhưng trước đây thực lực Phong Dực kém cỏi, Dạ Ma Vương sợ mất mặt khi gặp nàng nên không cho phép hắn tới tham gia Thiên Ma Vương tế tự, tại lần Thiên Ma Vương tế tự lần trước hắn vất vả lắm mới đạt được tầng thứ nhất Dạ Ma Công được tham gia thế nhưng Huyết Tâm Ảnh sau khi tham gia tế tự xong cũng đi ngay, khó trách sao hắn không nhận ra.

  Vị ma tộc cao đẳng kia nhìn hắn không chớp mắt, dường như không tin vào điều mình nghe thấy, kỳ thực trong lòng hắn vừa rất đố kị lại vừa thương cảm, đố kỵ vì Phong Dực được tiếp xúc thân mật với người trong mộng của chín mươi chín phần trăm nam tử trong ma tộc, tiếp xúc thân mật như thế đến nằm mơ hắn cũng muốn. Nhưng nghĩ tới thủ đoạn của Huyết Tâm Ảnh hắn không khỏi thương cảm cho Phong Dực, hắn nghĩ thầm ngay đến cha ngươi cũng bị nàng truy sát đến chật vật đến không chịu nổi, tiểu tử ngươi chuẩn bị nằm trên giường vài năm đi.

  Tế tự đến nghi thức phồn tinh mãn thiên tiến hành cũng là cuối cùng, hàng trăm vạn ma tộc tham gia tế tự sẽ có một ngày cùng nhau đi ăn cơm, có người sớm đã bắt đầu chửi bới ví dụ như Phong Dực.

  Lúc thiên vu ma tộc vừa tuyên bố kết thúc tế tự, Phong Dực lấy tốc độ nhanh nhất đứng lên, há mồm muốn gọi lão gia tử đến cứu. Nhưng hắn vừa mở miệng thanh âm còn chưa phát ra thì một tia khí tức âm lãnh tiến vào trong cơ thể hắn, bắt đầu di chuyển lung tung, nơi nào nó đi qua thì cực kỳ đau nhức khó chịu, giống như bị cắt từng miếng thịt, muốn kêu to nhưng hết lần này đến lần khác lại không mở miệng được.

  Đúng lúc này, hạt châu lục sắc trong mi tâm Phong Dực phóng ra một loại năng lượng kỳ dị chống lại khí tức âm lãnh, trong cơ thể Phong Dực như có hai người đang đánh nhau, làm cho sự thống khổ Phong Dực phải chịu đựng tăng lên gấp bội, Phong Dực rất muốn đại não làm một lựa chọn tốt nhất là bất tỉnh nhân sự.

  Nghi thức tế tự kết thúc, trăm vạn ma tộc bắt đầu chậm rãi đi về, toàn bộ lập tức trở nên ồn ào, các tửu lâu, tiệm cơm kỹ viện đều đầy khách, mà một vài tin tức nho nhỏ cũng được truyền ra.

  “Thật hay giả, con trai thứ mười ba của Dạ Ma Vương trong lúc diễn ra tế tự chiếm tiện nghi của Huyết Tâm Ảnh?” tại một góc tửu quán, một giọng nói đầy kinh ngạc vang lên, tửu lâu đang ồn ào náo nhiệt bỗng trở nên an tĩnh, người nào cũng dựng lỗ tai lên, bất kể nhân loại hay ma tộc đều có đặc điểm là tò mò.

  “Lừa các ngươi làm gì? Ta còn thấy tận mắt, lúc đó …” lời này là của một gã ma tộc cao đẳng, thật có khả năng ở gần Phong Dực khi đó, bằng không sao lại miêu tả rõ sống động như chính mình trải qua vậy, ngay cả động tác hay tâm tình đều miêu tả kĩ càng.
   
 11. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 20 : Dĩ Nhiên Là Bối Bối.

  “Không thể nào, nếu như theo ngươi miêu tả thì cuối cùng giống như là Huyết Tâm Ảnh chiếm tiện nghi của Phong Dực a” một người trong đó nghi hoặc hỏi

  “Ai biết được? tuy Huyết Tâm Ảnh cao cao tại thượng thế nhưng vẫn là nữ nhân a, nàng cô đơn tịch mịch bao nhiêu năm, có nhu cầu về phương diện này cũng là bình thường” có người mở miệng trêu đùa.

  “Đúng a, đúng a, trong nhân loại có câu nói nữ nhân ba mươi như sói bốn mươi như hổ, tuổi của Huyết Tâm Ảnh so với nhân loại cũng xấp xỉ bốn mươi, cũng có thể hiểu được a” có người bắt đầu ồn ào.

  “Phanh”
  Thanh âm vang lên,cửa quán nặng nề rơi xuống, Bối Lệ Tháp lạnh lùng nhìn đám đông ồn ào nói “Ai chán sống thì nhắc lại”

  Trong tửu quán nhất thời an tĩnh, không khí có chút quỷ dị,có người từ lúc cửa mở ra đã nhìn thấy Huyết Tâm Ảnh, người nào cũng toát mồ hôi, nhanh chóng chuồn đi, sợ hãi bà cô này tìm đến gây phiền toái.

  Không đầy một lát, tửu quán đang chật ních trở nên hoàn toàn vắng vẻ.

  Bối Lệ Tháp vào phòng hỏi “Cô cô tại sao không cho ta giáo huấn những gia hỏa mồm đầy phân kia, thật sự là đáng giận mà”

  “Lời đồn như gió không ngừng, nếu ngươi giáo huấn bọn chúng, chỉ làm cho lời đồn càng nhiều hơn, không cần quan tâm đến nó, qua đoạn thời gian là lắng xuống” Huyết Tâm Ảnh nói.

  Bối Lệ Tháp gật đầu chần chừ mở miệng “Cô cô, tên khốn kia có làm sao không? Ngày mai ta vẫn muốn cùng hắn tiến hành tỷ thí đã được ước định từ năm năm trước a”

  Huyết Tâm Ảnh hơi nhíu mày, theo lý mà nói ma khí phệ tâm thực cốt không để cho hắn bị hôn mê, một chiêu tối âm tàn đó chỉ gây đau đớn đến tận xương tủy mà thôi còn ý thức vẫn thanh tỉnh, không có khả năng hôn mê. Nhưng mà gia hỏa nọ chịu đau đớn một lát thì bất tỉnh nhân sự, thật là kỳ quái.

  “Đừng lo, đến ngày mai là hắn không còn việc gì” Huyết Tâm Ảnh nói.

  “Nga, vậy có ảnh hưởng đến thực lực của hắn không?” Bối Lệ Tháp hỏi.

  Huyết Tâm Ảnh kinh ngạc nhìn chằm chằm Bối Lệ Tháp cười hỏi “Ngươi muốn thắng hay là muốn thua?”

  Bối Lệ Tháp hờn dỗi dậm chân nói “Cô cô, ta đương nhiên là muốn thắng, bất quá ta cũng không muốn thắng người bệnh, ta muốn hắn thua tâm phục khẩu phục”.

  “Hóa ra là như vậy, cô cô còn tưởng rằng … Ha hả ngươi yên tâm, sẽ không ảnh hưởng đến thực lực của hắn” Huyết Tâm Ảnh vỗ vỗ đầu Bối Lệ Tháp, đối với cô cháu gái này nàng yêu thương như là con đẻ.

  Kỳ thật khi Phong Dực được người đưa về phủ thì hắn đã tỉnh, trong thân thể hắn luồng khí tức âm lãnh và năng lượng do Định Thần châu phát ra lúc trước còn đấu đá nhau giờ đã không thấy, tựa hồ như chưa từng phát sinh ra chuyện gì.

  “A, ta làm sao lại biết hạt châu tên là Định Thần Châu?” Phong Dực nghĩ thầm, hắn tập trung suy nghĩ, một vài đoạn tin tức bắt đầu loáng thoáng hiện ra, tựa hồ như một bộ phận ý niệm lúc trước bị hút vào định thần châu bây giờ dung hợp vào.

  Định thần châu … ý niệm …. Pháp trận … thiên thần…ma … không gian âm dương.

  Phong Dực không biết nói gì, đoạn tin tức này quá mức rời rạc, căn bản không có khả năng suy đoán toàn bộ.

  Đúng lúc này Dạ Ma Vương đẩy cửa bước vào.

  “Làm sao lại đi đắc tội với Huyết Tâm Ảnh? Ta xem nàng nể mặt ta nên mới hạ thủ lưu tình” Dạ Ma Vương vừa đi vào đã nói, chuyện này bên ngoài đã đồn đãi ầm lên, tiểu tử thúi này thật có phong phạm của lão tử năm đó, có lá gan đi chiếm tiện nghi của Huyết Tâm Ảnh.

  “Ta làm sao biết đó là nàng. Hơn nữa không phải ta đắc tội với nàng, là vị đại tỷ đó phi lễ với ta, lão tử ngươi phải làm cho rõ ràng” Phong Dực tức giận nói, hắn thật sự không biết tại sao lại nằm trong lòng Huyết Tâm Ảnh.

  “Chỉ bằng vào tiểu tử ngươi, Huyết Tâm Ảnh chẳng lẽ đi phi lễ với ngươi? Nhớ ngày đó ta … khụ khụ …” Dạ Ma Vương tất nhiên là không tin, chỉ là không nói ra, tuy rằng chuyện ngày trước hắn bị Huyết Tâm Ảnh truy đuổi là bí mật được công khai, nhưng trước mặt nhi tử cũng phải giữ gìn tôn nghiêm của mình.

  “Ta sao biết được, nói không chừng nàng ấy thấy khó chịu? lão đầu tử ngươi cũng biết, Huyết Tâm Ảnh là nhân vật cùng cấp với ngươi, đều là thập nhị dực tử ma, ta có thể phi lễ nàng sao?” Phong Dực nói.

  Dạ Ma Vương thầm nghĩ, cũng đúng a, nếu Huyết Tâm Ảnh không muốn, chỉ bằng vào thực lực tiểu tử thúi này mà muốn bá vương ngạnh thương cung sao (DG : nôm na là hấp diêm ý mà ^.^), sợ rằng còn chưa chạm được vào chéo áo nàng đã bị chặt tay chặt chân, thật sự Huyết Tâm Ảnh coi trọng tiểu tử này sao? Dạ Ma Vương nghĩ vậy trong lòng thấy ghen tị, nguyên lai nàng ta muốn trâu già gặm cỏ non a.

  **********

  “Cộc cộc cộc” lúc trời vừa hửng sáng thì cửa phòng Phong Dực vang lên tiếng gõ cửa.

  Cửa vừa mở, Tra Lý, anh em Bối Tất Ngũ Tư lắc mình đi vào.

  “Thế nào?” Phong Dực ngồi trên ghế rót một chén trà nóng nhấp một ngụm.

  “Sau khi nghi lễ tế tự kết thúc hắn cùng với đệ đệ uống rượu tại tửu quán, sau đó mấy vị đệ đệ rời đi, mà hắn thì một mình đi về một khu nhà phổ thông ở phía đông, sau đó …” Tra Lý nói đến đây nétt mặt đột nhiên trở nên kỳ quái.

  “Sau đó một nam nhân ma tộc ra mở cửa, nhào vào lòng ngực hắn, sau đó bọn họ …ọe…” Tra Lý nói đến đây thì nôn khan một tiếng, hai tay khua lên làm tư thế đang hôn môi.

  “Phốc” Phong Dực phụt miếng nước trà vừa nhấp xong, ngây người cả buổi.

  “Các ngươi chắc chắn ?” một lúc sau Phong Dực mới hỏi.

  Ba người đồng thời gật đầu, Tra Lý nói “Mạc Da bây giờ còn đang ở đó canh gác”

  “Hắc hắc thật không ngờ a, thanh niên đệ nhất ma tộc Mễ Lặc dĩ nhiên là bối bối a” (DG : gay ý mà ) Phong Dực cười quái dị nói, nghĩ tới cảnh Mễ Lặc cùng một nam tử hôn môi, thậm chí XXX, hắn không khỏi thấy lạnh người, buồn nôn.

  “Được rồi,bản thiếu gia muốn làm cho hắn cảm thấy khó chịu, chuyện này có thể lợi dụng được hay không” Phong Dực nói.

  Tròng mắt huynh đệ tinh linh tộc Bối Tất và Ngũ Tư loạn chuyển, Bối Tất mở miệng “Phong thiếu, dùng chuyện này có thể bôi nhọ danh dự hắn, hôm nay không phải là đại hội tỷ thí của thanh niên ma tộc sao? Chúng ta có thể bắt tiểu tình nhân của hắn …”

  “Sau đó khi hắn đang tỷ thí chúng ta cho hắn chứng kiến tiểu tình nhân của hắn đang bị ô nhục....” Ngũ Tư tiếp lời.

  “Không sai, tốt nhất lột hết quần áo của tiểu tình nhân hắn để cho mấy bác gái ma tộc hảo hảo hầu hạ hắn, hắc hắc…” Bối Tất tiếp tục nói.

  “Dừng” Phong Dực hô lên, hắn dùng ánh mắt sợ hãi nhìn chằm chằm hai huynh đệ Bối Tất Ngũ Tư, vài giây sau đột nhiên cười ha hả nói “Tốt, quả nhiên đủ đê tiện vô sỷ, cứ thế mà làm”

  ****************

  Đại hội tỷ thí thanh niên ma tộc kỳ thực cũng chính là sự tranh đấu giữa tam đại ma vương, tỷ thí đều là tuấn kiệt của ba phái ma tộc tuyển chọn ra, đều là ma tộc cao đẳng.

  Đại hội tỷ thí được tiến hành trước Thiên Ma Điện, hàng nghìn vạn ma tộc bị hấp dẫn cùng đến, chỉ hơi kém hơn so với ngày tế tự hôm qua, cũng vì vậy mà kẻ thắng trong cuộc tỷ thí cũng vang danh khắp ma tộc.
   
 12. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 21: Đại hội tỷ thí
  Dịch : darkmonkey
  Biên : Diệt Thế  Bối Lệ Tháp ngồi ở phía sau phụ thân huyết ma vương của nàng, một đôi huyết nhãn hướng về phía trận doanh của dạ ma vương mà liếc nhìn, làm sao cũng không tìm được thân ảnh của phong dực.

  “Gia hỏa kia không phải sợ nên trốn chứ?” Bối Lệ Tháp thầm nghĩ, nhưng lại biết đây là chuyện không có khả năng, nếu đổi lại là phong dực năm năm trước thì có thể

  “Bối Lệ Tháp , tiểu tử kia không có ở đây, không cần tìm. “ Lúc này , một cánh tay trắng tuyết mảnh khảnh khoác lên vai của Bối Lệ Tháp .

  Bối Lệ Tháp quay đầu , cảm thấy cô cô nàng Huyết Tâm ảnh đang mỉn cười nhìn nàng , một đôi huyết nhãn giống y nàng thẳng tắp nhìn vào tâm linh của nàng , suy nghĩ trong long dường như không chỗ nào ẩn trốn được.

  “Tỷ thí , kiêng kỵ nhất chính là tâm tư không vững , ngươi nếu tiếp tục duy trì cái trạng này đi xuống , khó đảm bảo sẽ không như lần trước trên đại hội bước khắc . Hạ tràng ma vương điển.” Huyết tâm ảnh vỗ vỗ bờ vai bối lệ tháp nói , tỷ thí lần trước mặc dù nàng không có coi , nhưng kết quả của nó trong một thời gian ngắn nhất đã được truyền khắp ma tộc , nguyên bản mọi ngươi cho rằng người đoạt giải nhất la` con lớn nhất của Dạ Ma Vương bát dực lục ma Mại Khắc . Ma vương lại bại bởi người so với hắn kém hơn một cái cảnh giới là Lục Dực lam ma Mễ Lặc ,làm cho tất cả mọi người kính mắt ngã trên mặt đất.

  Bối lệ tháp hit sâu hai ngụm không khí , ổn định tâm trạng , không sai , nàng thừa nhận , phong dực thay đổi hình tượng phế vật của năm năm trước , một chiêu đánh bại con thứ năm của cuông Ma vương cùng cảnh giới với hắn , làm cho nàng xuất hiện trùng kích vô cùng to lớn , điều này làm cho nàng bắt đầu trở nên suy tính thiệt hơn , bắt đầu tư mình hoài nghi , trước hết tại trên khí thế nàng đã thua một thành , tiếp tục như vậy , nàng bị phong dực đánh bại cũng không phải là không có khả năng.

  “Cô, ta hiểu được.” Bối lệ tháp một lần nữa ngẫn đầu lên thì tự tin đã trở về trên người của nàng , ánh mắt cũng trở nên kiên định

  Huyết tâm ảnh vui mừng gật đầu , nàng lần này lựa chọn lưu lại tỷ thí đại hội , bối lệ tháp là một phương diện , mà còn muốn tận mắt chứng kiến phong dực chiếm nàng hảo đại tiện nghi bị làm nhục là cái phương diện còn lại , người trước là do ở than tình , người sau thì lại là một nữ tính tâm mạnh mẽ phục thù bẩm sinh cho phép. Bất quá trong long nàng mơ hồ cảm thấy Bối lệ tháp cũng không nắm chắc chống lại phong dực , có lẽ vẫn xuất hiện biến số rất lớn .

  Bên kia phong dực thì trà trộn vào tầng tầng lớp lớp ma tộc , đánh giá trận doanh của tam đại ma vương từ nơi xa.

  Ma tộc từ sau Thiên ma vương vĩ đại thì liền chia năm xẻ bảy, bắt đầu rồi loạn kéo dài trăm vạn năm , trước đây Ma tộc đè đầu thần tộc cùng nhân loại lài lần nữa bị đánh về nguyên hình , ranh giới tuy lớn nhưng là vùng đất cằn cỗi . Thẳng đến gần mười vạn năm trước , dạ ma vương, huyết ma vương , cuồng ma vương hình thành thế chân vạc , hạn chế lẫn nhau đồng thời sống dựa vào nhau , nhờ thế Ma tộc nội chiến mới ổn định , mà danh hiệu của tam đại ma vương từ đấy truyền xuống nhiều đời .

  Này một thế hệ của tam đại mai vương không thể nghi ngở đều là kỳ tài ngút trời , đều đem thế lực của mình phát triển đến cực hạn , biểu hiện ra tuy rằng vận duy trì vân bằng một cách vi diệu , nhưng sau lưng lại là sóng ngầm cuồn cuộn trào mãnh liệt , một khi một phương nào quấy nhiễu sóng ngầm , cái xu thế cân bằng vi diệu này nhất định bị phá.

  Trong tam đại ma vương thì dạ ma vương được xưng là ma tộc đệ nhất cao thủ , trên thực tế thì có chút nói quá sự thất , coi như thực lực của hắn hơn hai đại ma vương nữa cấp , nhưng lúc chân chính đánh nhau thì cũng khó nói được kết quả. Dạ ma vương chân chính làm cho mọi người kiêng ky là tính ẫn nhẫn , âm tàn cùng với giả dối, ngươi mãi mãi không cách nào từ trong biểu tình mà đoán suy nghĩ của hắn. Huyết ma vương ngoài mặt như một thân sĩ nho nhã , hắn có nụ cười ôn hòa, dưới cằm vài cọng râu dài bay nhẹ nhàng , như củng với một trương giả hiền lành , nhưng nếu ngươi cho là như vậy thì ngươi đã sai mười phấn , hắn truyền thừa danh hiệu huyết ma vương cũng không phải để không, nếu ngươi xem qua người bị hắn giết thì tự nhiên sẽ minh bạch. Người bị giết vĩnh viễn mang theo nụ cười mà chết , nhưng thủ đoạn lại cực kỳ tàn nhẫn ,máu tanh , hắn sẽ không đem đối thủ giết chết liền mà là đem đối thủ trở thành một loại đồ chơi , lấy thủ đoạn tàn nhẫn nhất chậm rãi hành hạ cho đến chết . Nói lại có một lần hắn tại một tướng quân của nhân loại mà cắt ba vạn tám ngàn đao , đao nào đao nấy về chiều sâu, độ dài đều không sai chút nào.Mà cuồng ma vương thì mắt để trên mũi, thị sát thành tính , đề nghị điên cuông lại dương như đi ra từ trong tầng thứ mười tám của Địa ngục Tu La, thích nhất là đem người đánh nát thành thịt băm , nhưng nếu như vậy ngươi liến cho hắn thiếu tâm nhãn , vậ ngươi cũng sai mươi phần , hắn đùa âm mưu quỹ kế không có xuất thần nhập hóa như dạ ma vương nhưng cũng không thể nào khinh thường.

  Phong dực tinh tế suy nghĩ về tính cách cùng lực lương phía sau của tam đại ma vương ,nếu muốn lăn lộn ở Ma tộc phong sanh thủy khởi , hắn phải lý giải toàn bộ mọi thứ , tìm đúng vị trí của mình , lấy ánh mắt của hắn từ chuỗi tin tức này không khó để phát hiện tình huống ma tộc hiện nay, mâu thuẫn giữa tam đại ma vương đã lên tới đỉnh ,bọn họ mỗi người đều là kỳ tài ngút trời , điều đó nói rõ dã tâm của họ không nhỏ , như thế nào lại thỏa mãn với tình trạng hiện nay? Sợ rằng mỗi người nằm mơ cũng muốn nhập chủ , tải sang tạo huy hoàng như Thiên Ma vương.

  Mà vào lúc này, tỷ thí đại hội đã bắt đầu . tỷ thí là do cấp thấp hướng về phía đẳng cấp cao lần lượt tiến lên. Bất quá trường hợp đặt biệt duy nhất là trận quyết đấu của phong dực và bối lệ tháp , trần này làm cả Ma tộc chú mục tỷ thí đặt vào cuối cùng . Lần này tỷ thí đại hội muốn nhìu hơn phân nữa số người vây xem , đại bộ phận đều là hướng về trận quyết đấu của hai người .

  Hai người đồng dạng có tên tuổi, nổi danh tại Ma tộc , chỉ bất quá một cái là phế vật , gã còn lại lại là thiên tài rất đúng quyết đấu , trò cười như vậy đã hấp dẫn đầy đủ người xem.

  Tam đại ma vương từng người đều phái ra tinh anh trong tinh anh để tỷ thí , nhân số không nhiều ,cho nên tiến độ tỷ thí rất nhanh.

  Tại lúc hoàng hôn hết sức, tỷ thí đại hội tiến nhập vào giai đoạn cao trào , tối chở mong mộtt khác ngoại trừ phong dực cùng bối lệ tháp quyết đấu ra , một khác trận quyết đấu rất nhanh liền bất đầu , đó chính là con lớn của dạ ma vương mại khắc cùng với con lớn của cuồng ma vương Mễ lặc quyết đấu . Đã một lần so tai trong đại hội tỷ thí , tất cả mọi người cho rằng mại khác bình an đoạt giải nhất nhưng tại mễ lặc lại làm cho lật thuyền trong mương, lúc này đây có hay không giống như lần trước sỉ ? Mà đã một lần là lục dực lam ma mễ lặc đã tiến cấp cùng với Mại khắc ngang nhau đều là bát dực lục ma , tiến them một bước củng cố tước vị ma tộc đệ nhất thanh niên cao thủ của hắn?

  Đương Mại khắc . Ma vương cùng mễ lặc đứng ở trên trận là lúc tất cả quần chúng vây xem đều sôi trào lên .

  Phong dực lại là nhíu mày , dựa theo kế hoạch sớm đã định ra , tra lý bọn họ hẳn là sớm phải ra tay , thế nào mà bây giờ còn không có ai hồi âm với hắn, lẽ nào xảy ra chuyện ngoài ý muốn?

  “Mễ lặc, đã một lần để ngươi may mắn thắng , lần này ta sẽ không cho ngươi thêm cơ họi nào nữa.” Mại khắc . Ma vương cấp bách nhìm chằm chằm Mễ lặc lanh giọng nói ra, để chờ giờ phút này tới, hắn đã đợi năm năm.

  “Ha hả , Mại khắc , năm năm trước ta có thể đem ngươi dẫm nát dưới chân , lần này thì cũng không ngoại lệ.” Mễ lặc cười nhạt nói , khí chất hắn cùng phụ thân hắn cuồng ma vương rõ ràng bất đồng, nếu có người nói hắn là con của huyết ma vương thì sẽ có rất nhiều người tin.

  Mại khắc ma vương khóe miệng vừa kéo, quả nắm cố sức nắm chặt , trong đôi mắt lóe ra hắc mang lạnh lùng.

  Mễ lặc thì lại ánh mắt ngưng trọng , chuẩn bị tiếp chiêu .

  Nhưng đúng lúc này, Mại khắc ma vương khí thế nhất thời biến mất . ánh mắt khiếp sợ nhìn vế phía sau của Mễ Lặc.
   
 13. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 22 : Thuật Pháp Bí Truyền.

  Mễ Lặc vô thức quay đầu lại, được một nửa hắn nhận ra mình đã bị lừa. Nhưng không còn kịp nữa rồi, một điểm hắc mang như lưu tinh bắn về phía cổ họng hắn.

  Trận quyết đấu giữa các cao thủ cùng đẳng cấp, thường thì chiêu đầu tiên sẽ quyết định đến kết quả của trận đấu, cái này gọi là một bước bị động, từng bước bị động.

  So với năm năm trước, Mại Khắc vẫn chỉ là bát dực lục ma. Nhưng hiện tại hắn đã đạt đến đỉnh phong tầng thứ chín của Dạ Ma Công, nói cách khác hắn chỉ còn cách thập cánh thánh ma chỉ một bước ngắn. Còn Mễ Lặc, sau hai năm chuyên tâm tu luyện cũng đã đạt cảnh giới bát dực lục ma. Tuy cùng cấp cảnh giới nhưng thực lực lại phân biệt rõ rệt. Mại Khắc xuất ra một kích, đừng xem điểm hắc mang chỉ bằng đầu ngón tay cái nhưng mà ngưng tụ đến phân nửa ma lực, nếu bắn trúng yết hầu của Mễ Lặc thì cái chết là điều không thể tránh khỏi

  Hầu như tất cả người xem đều phải thốt lên, Mại Khắc quả thực âm hiểm như cha của hắn Dạ Ma Vương, đầu tiên là sảo trá, sau đó thì chiêu đầu tiên lại là sát chiêu, ý định muốn lấy lại thể diện sau khi bị sỉ nhục trong trận chiến năm năm trước

  Trong tiếng kinh hô của đám đông, thân ảnh Mễ Lặc hạ đột nhiên lóe lên tia quỷ dị, nhật thời biến mất ngay tại chỗ, chỉ thấy đắc na hắc mang bị bám một đóa xán lạn chính là huyết hoa biến mất trong không trung.

  Toàn trường một mảng im lặng, lúc sau, ở phía sau Mại Khắc Ma Vương một trận hắc sắc ma khí bắt đầu khởi động. Mễ Lặc Hạ tức thì xuất hiện ánh mắt mang theo điên cuồng sát ý nhìn Mại Khắc Ma Vương, trên vai phải hắn bị một vết thương hình ngón tay , vết máu loang lổ.

  “Cuồng Ma Vương nhất mạch chính là Hắc Ám Chi Thuật! Không phải chỉ khi nào đạt đến cảnh giới Thập Dực Thánh Ma mới có thể học được sao? Làm thế nào mà hắn có thể sử dụng được?” Dạ Ma Vương, Huyết Ma Vương đồng thời nhíu mày, tuy rằng ma tộc từ trước tới nay chỉ lưu truyền công pháp còn chiêu thức thì chỉ có thể dựa vào năng lực bản thân mà tự lĩnh ngộ. Thế nhưng Tam Đại Ma Vương đều có một vài thuật pháp bí truyền được truyền lại từ nhiều thế hệ trước, thong thường chỉ truyền cho tân Ma Vương kế nghiệp. Nhưng mà thuật pháp bí truyền lại bị giới hạn bởi cấp bậc, chí ít cũng phải là Thập Cánh Thánh ma mới có thể luyện được

  Nói đến đây, không thể không đề cập một chút đến thực trạng hiện nay của Ma tộc. Từ sau Thập Bát Dục Ma Thiên Ma Vương, không có nổi một người có thể luyện tới cảnh giới mười tám cánh như vậy nữa. Mà ngay cả cảnh giới Ngân Ma mười bốn cánh trong Ma tộc cũng rất ít, có thể đằng sau Tam Đại Ma Vương tìm được một hai vị, nhưng Ma tộc cao thủ Thập Lục Dực Kim Ma cảnh giới thì chỉ có trong truyền thuyết.

  Bí truyền thuật pháp của Vương tộc Ma tộc đã lưu truyền đến vài trăm vạn năm nay, tin rằng Tam Đại Ma Vương ít nhiều cũng được truyền thụ lại. Hiện nay thuật pháp bí truyền cấp thấp nhất cũng phải đạt đến cảnh giới Thập Dực Thánh Ma mới đủ khả năng tu luyện, hơn nữa thuật pháp bí truyền chỉ có Ma Vương kế nghiệm mới được tu luyện, bởi vậy Ma tộc cao thủ có được thuật pháp bí truyện hiện nay chỉ có Tam Đại Ma Vương. Nhưng mà Mễ Lặc hạ chỉ dựa vào Lục Ma bát cánh cảnh giới liền có thể sử dụng, lúc này Dạ Ma Vương cùng với Huyết Ma Vương trong lòng sản sinh cảm giác lo lắng. Nếu Cuồng ma Vương tìm được phương pháp rút ngắn cảnh giới tu luyện bí truyền thuật pháp thì đối với bọn họ mà nói đó không hẳn là một chuyện tốt.

  Về thuật pháp bí truyền, uy lực của nó tất nhiên là không thể đoán trước được, hơn nữa cảnh giới càng cao khi tu luyện thuật pháp bí truyền thì uy lực xuất ra lại càng lớn. Nói cách khác nếu hai người cùng cảnh giới nhưng có một người tu luyện bí truyền thuật pháp thì có thể làm cho đối thủ trọng thương thậm chí là tử vong. Thi triển bí truyền thuật pháp cũng có đại giới, vì có bí truyền thuật pháp một khi phóng ra thì người thi triển nó nếu không tử vong thì cũng sẽ trở thành một phế nhân. Mà Hắc Ám thuấn di thuật phóng ra làm cho tốc độ bạo tăng có thể dùng để chạy trốn hoặc công kích, có thể duy trì trong một canh giờ, đại giới là người sử dụng nó bị tụt một cảnh giới.

  Lúc này khóe miệng Cuồng Ma Vương co giật một hồi, Mễ Lặc Hạ chưa đủ kinh nghiệm không những bị tụt một cảnh giới mà lúc này Dạ Ma Vương cùng với Huyết Ma Vương biết được bí mật của hắn, tình thé của hắn lúc này vô cùng bất lợi

  “Mại Khắc, lão tử giết tên đê tiện ga hỏa nhà ngươi.” Mễ Lặc Hạ điên cuồng hét lên một tiếng, rồi bắt đâu điên cuồng tấn công, hiện tại xem ra hắn được di truyền tính nóng nảy của Cuồng ma Vương.

  Sauk hi Mễ Lặc hạ sử dụng Hắc Ám Thuấn Di Thuật, tốc độ bạo tăng mà một kích của Mại Khắc Ma Vương lại không trúng đích đồng thời cũng chứng kiến mễ lặc hạ phóng ra thuật pháp bí truyền ở phía sau liền trúng một chưởng. Sau một thời gian rốt cuộc cũng bị buộc lui vào thế chống cự, cứ theo đà này thì chuyện thất bại chỉ là sớm hay muộn.

  Mà đúng lúc này, cách đó không xa một thân ảnh tiến đến gần Phong Dực, hướng hắn đánh một cái thế thủ.

  Phong Dực thở phào nhẹ nhõm, khẽ gật đầu, sau đó hướng trận doanh của Dạ Ma Vương mà đi tới.

  Hắn thản nhiên đi đến bên cạnh Dạ Ma Vương cũng không có ngồi xuống, đang nhìn chằm chằm không dời mắt khỏi cuộc tỷ thí thì Dạ Ma Vương đột nhiên than khẽ, tự mình lẩm bẩm: “Mại Khắc không cầm cự được bao lâu nữa.”

  Phong Dực trong lòng cười thầm, không hẳn nhất định là như vậy

  Đúng lúc này,từ phía trước quần chùng Ma tộc đang vây xem đột nhiên truyền đến một tiếng nói, chỉ thấy được một nam tử Ma tộc tướng mạo có chút nữ tính

  Làn sóng xôn sao lan tỏa khắp quần chúng Ma tộc, trong lúc nhất thời kinh tâm động phách làm cuộc tỷ thí bị một trò khôi hài làm cho mất hết vinh quang.

  “Áo…” Ma tộc thanh niên kia gồng mình thét lên một tiếng chói tai xuyên phá tận trời

  Mễ Lặc Hạ đang điên cuồng tấn công đột nhiên giật mình, hắn cảm thấy tiếng hét này rất quen thuộc a.

  Mễ Lặc Hạ nhìn thấy vợ mình phải chịu vũ nhục, khóe mắt có chút cay cay, hắn muốn lập tức xông lên đem mấy con chó xấu xí băm thành trăm mảnh, ôm vợ trong vòng tay âu yếm mà thương tiếc. Nhưng hắn không thể, hắn không thể thua càng không thể làm cho cha hắn Cuồng Ma Vương cùng với con dân trong lãnh địa phải hổ thẹn.

  Mại Khắc Ma Vương đã nhìn ra Mễ Lặc Hạ trong lòng đang dao động lập tức phát động cường thế phản kích

  Mễ Lặc Hạ tâm tư trầm xuống, nhưng tiếng rên rỉ của vợ hắn càng lúc càng lớn giống như ma âm vây quanh hắn, thỉnh thoảng thoáng nhìn lại thì thấy mấy tên nam nhân Ma tộc giở trò trước mặt hắn, sờ mó lung tung. Trong lúc nhất thời lửa giận đã che lấp mất lý trí của hắn, tâm tư hắn từ lâu đã không còn để ý đến cuộc tỷ thí

  Mà Mại Khắc Ma Vương nhận ra đúng một sơ hở, một quyền mang theo Hắc Ám ma lực khổng lồ hung hăng đánh vào ngực của Mễ Lặc Hạ, chỉ nghe tiếng xương cốt vỡ vụn, Mễ Lặc Hạ bị đánh ra khỏi lôi đài.

  Nhưng điều khiến người ta không tưởng chính là Mễ Lặc Hạ thân thể gần chạm đất thì bắn người dụng lên hóa thành một đạo hắc mang nhằm phía quần chúng mà nhắm tới, chỉ nghe vài tiếng kêu thảm thiết, huyết vũ loạn bay, Mễ Lặc hạ đã biến mất trên không trung

  Tất cả mọi người nghẹn họng nhìn trân trối, một lúc lâu mới phát hiện bức tượng người con gái Ma tộc lõa thể đã bị vỡ thành nhiều mảnh, mà thanh niên ma tộc âm nhu cùng với Mễ Lặc đã không còn thấy tung tích
   
 14. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 23 : Thị Huyết Ngư Long chủy

  Cuồng Ma Vương đang cực lực khắc chế lửa giận bạo phát trong người, khuôn mặt đáng sợ của hắn giờ đây càng thêm đáng sợ. Hắn chẳng thể nghĩ tới sẽ có một kết cục như vậy, việc Mễ Lặc phải dùng tới con bài bí mật hắn không để trong lòng, nhưng hiện tại con bài đó lại thua một cách thảm bại, cuối cùng lại diễn ra một màn anh hùng mỹ nam chí, lúc này đây nét mặt già nua của Cuồng Ma Vương hiện rõ mồn một.

  Huyết Tâm Ảnh kinh ngạc không ngớt, nàng nhìn về phía trận doanh nơi Dạ Ma Vương đang an tọa, ánh mắt dừng lại tại Phong Dực, tuy rằng hắn cũng tỏ vẻ ngoài ý muốn nhưng xen lẫn có vẻ kinh hỉ, nhưng vừa rồi tức thì chợt léo lên vẻ đắc ý điều đó cũng không tránh khỏi ánh mắt của nàng.

  Đang ưỡn ngực đắc ý thì Phong Dực đột nhiên nhận ra điều gì, vừa nghiêng đầu thì hắn cùng với Huyết Tâm Ảnh bốn mắt nhìn nhau, tâm trạng không khỏi dao động. Nữ nhân này thật lợi hại tựa hồ nhìn thấu tâm can hắn, bất quá hắn há lại chịu làm người thua cuộc,con ngươi hướng Huyết Tâm Ảnh khiêu khích, ánh mắt hướng tới bộ ngực cao vút của nàng.

  Huyết Tâm Ảnh chỉ cảm thấy bộ ngực bị một trận nhiệt cảm đảo qua, gương mặt xinh đẹp không khỏi trầm xuống, vừa tức giận nhưng cũng không khỏi ngạc nhiên, loại ánh mắt có thần này thì với cảnh giới giới tứ dực hoàng ma không thể nào có được? Loại ánh mắt hữu hình này nếu như thực lực đạt đến cảnh giới nhất định sẽ tạo thành một loại cảm giác bị áp bức , mà bộ ngực truyền đến cảm giác rất chân thực giống như bị người vuốt ve qua , hai người trong lúc đó tồn tại sự khác biệt về tính chất , nhưng cái cảnh giới này mặc dù là nàng cũng chỉ là nghe nói qua , có lẻ cảm giác vừa rồi nói không chừng là sự tưởng thượng của nàng.

  Mại Khắc Ma Vương bình thản trở lại trại doanh của Dạ Ma Vương, tại lúc đi qua bên cạnh Phong Dực đột nhiên dừng lại, mở miệng nói :”Thập tam đệ , đại ca thiếu đệ một cái nhân tình.”

  “Đâu có, sau này cần phải rõ a.” Phong Dực cười nhạt nói.

  Các huynh đệ còn lại không hiểu gì chỉ biết nhìn bọn họ, không biết là họ đang nói đến cái gì nữa? Dạ Ma Vương tuy tỏ vẻ hiểu sự tình tựa hồ trong lòng đã sớm biết kết cục, nhưng trên thực tế, lão Dạ trong tâm cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Ở trước mặt các con lão không thể mất thể diện, dù sao sau khi sự việc xảy ra lão nhất định phải điều tra rõ sự tình.

  “Lát nữa đấu với Bối Lệ Tháp, ngươi có nắm chắc phần thắng không?” Mại Khắc Ma Vương hỏi, rất rõ ràng hắn cùng với tiểu đệ đệ này quan hệ đã tốt hơn rất nhiều .

  “Ngươi cứ nói đi? Lão đại.” Phong Dực ôm hai cánh tay hỏi ngược lại.

  Mại Khắc Ma Vương cười lớn vỗ vãi Phong Dực nói :”Như vậy tất cả chúng ta đang chờ được đại khai nhãn giới, tiểu nha đầu kia của Huyết Ma Vương cũng có một chút bản lĩnh đó, ngươi phải cẩn thận.”

  Huyết Ma Vương dẫn mẫy người con nuôi cùng với Bối Lệ Tháp đi tới trước Dạ Ma Vương và Mại Khắc Ma Vương tươi cười biểu thị chúc mừng, song lời nói lại như đang nói đến trưởng nam của Cuồng Ma Vương Mễ Lặc, tự nhiên đối với hắn Bát Dực Lục Ma cảnh giới mà học xong thuật pháp bí truyền , một vài người ngoài sáng với trong tối gây xích mích cùng với chĩa mũi nhọn về phía một nhà Cuồng Ma vương đang phải lo lắng cực độ.

  “Phong Dực, ngươi chuẩn bị tốt tinh thần nhận thua chưa?” Bối Lệ Tháp đi tới trước mặt Phong Dực, ngẩng cao đầu, lấy ánh mắt miệt thị mà nhìn hắn như đang nhìn một con kiến hôi sắp chết, lời nói kèm theo khí thế dọa người.

  “Ha ha, tiểu Bối Lệ, người đã chuẩn bị tốt cho đêm động phòng rùi sao?” Phong Dực cười nói, đối với nàng biểu thị khí thế căn bẳn bất vi sở động, làm cho các huynh đệ của hắn phải cười vang.

  “Ngươi....” Bối Lệ Tháp giận đến nỗi tím tái mặt mày, nhưng không làm gì được đành phải hít hai ngụm khí thật sâu mới có thể đè nén được cục tức này xuống, nàng cũng không hiểu vì sao tên gia hỏa này luôn gây xích mích với nàng chả nhẽ hắn thật sự có bản lĩnh đánh bại nàng sao?

  “Thiếu sinh, miệng lưỡi giảo hoạt, đợi lát nữa ngươi đừng hòng cầu xin ta tha thứ!” Bối Lẹ Tháp oán giận nói.

  Phong Dực dùng ánh mắt tình tứ nhìn Bối Lệ Tháp mà nói :”Chỉ sợ có người ở dưới chân của ta mà cầu xin tha thứ.”

  Bối Lệ Tháp cắn răng, thân hình nhoáng lên đã thấy xuất hiện ở giữa võ đài, vươn tay chỉ về phía Phong Dực làm động tác thể hiện sự khinh địch. Cùng lúc đó Ma tộc quần chúng vang lên thật lớn tiếng gầm , trọng tâm chính rốt cuộc sắp bắt đầu rồi , hơn nữa ở dưới tình huống này có thể sánh bằng một bước kích thích nhiều lắm .

  Phong Dực thản nhiên cười, nhún chân một cái bay lên trời, thân thể tuyệt mỹ lơ lửng trên không tăng thêm vài phần tiêu sái rồi rơi xuống đứng trước mặt Bối Lệ Tháp.

  “Ngươi khẩn trương muốn cầu xin sự tha thứ, ta đây cũng không thể xấu hổ từ chối.”Phong Dực cười lớn nói, nụ cười mang theo một cổ tử vong hương vị.

  Bối Lệ Tháp lien tưởng đến câu nói vừa rồi của Phong Dực, còn chưa biết ai cầu xin ai tha thứ? Lúc này tiêm thủ vi cường , một cỗ ma khí âm hàn đánh thẳng hạ bộ của Phong Dực.

  Phong Dực sao có thể không đề phòng nàng, hắn khẽ nghiêng người tránh qua một bên, nữ nhân này xuống tay thật tàn nhẫn muốn cho hắn tuyệt tự tuyệt tôn a.

  Nhưng mà Bối Lệ Tháp lại không muốn buông tha, như quỷ mỵ quanh co quấn lấy trên người của phong dực , thủ chưởng trong suốt trôi nổi một trận hắc mang liền nhắm về phong dực trong ngực , một chiêu điển hình của xuất phá từ nội tâm thủ tay.

  “Muốn đoán được tâm tư của bản thiếu gia không có dễ dàng như vậy đâu , tốt đến phiên bản thiếu gia ra tay .” Phong dực cười hắc hắc , tay phải quỷ dị lóe lên , cũng không thấy như thế nào , chính là dùng hai ngón tay đem thủ chưởng của Bối lệ tháp giữ lại .

  Chiêu này vừa ra, Tam Đại Ma Vương đều cả kinh, phải biết rằng Phong Dực so với Bối Lệ Tháp kém hơn một cảnh giới, nhất chiêu công kích sắc bén vừa rồi lại có thể bị hắn hóa giải một cách dẽ dàng, tưởng chừng như hai người cùng cảnh giới.

  Mà lúc này quần chúng Ma tộc vây quanh xem cuộc tỷ thí một lần nữa không yên vị, nguyên nhân là họ muốn đến gần để xem đệ nhất thiên tài mỹ nữ làm thế nào để giáo huấn đệ nhất phế vật, hiện tại tựa hồ như không có chuyện như thế, mỗi người thần tình bắt đầu chăm chú, ai cũng sợ mình bỏ lỡ một tình tiết của trận tỷ thí, đối với họ mà nói thì cuộc tỷ thí này bây giờ mới thật sự bắt đầu.

  “Hãy xem ta làm thế nào đem cái thân xác thối của ngươi cho chó ăn.” Bối Lệ Tháp huyết nhãn ngưng trọng , trong sâu thẵm trôi nổi mày sắc quỷ dị.

  Trong sát na, Phong Dực chỉ cảm thấy lạnh tóc gáy, cảm giác nguy hiểm trong nháy mắt truyền khắp toàn thân, căn bản không thể có thời gian suy nghĩ, thân thể hắn theo bản năng lùi về sau vài bước, lien tiếp tạo ra hư ảnh.

  Chỉ nghe keng một tiếng như rồng ngâm quanh co thanh minh tiếng động , một đạo huyết ti do cánh tay bị chế trụ của bối lệ tháp xuất hiện , hướng về phía lòng ngực phong dực mà cắt ngang qua tới .

  Phong Dực tại cách đó không xa đứng lại, sâu thẳm trong đôi mắt đen tuyền đang co rút nhanh , lòng ngực hắn chỗ da mền bị cắt ngang mở một đạo mười tấc to lớn họa khẩu , máu tươi nhè nhẹ đang từ bên trong chảy ra.

  Mà từ trong lòng bàn tay của bối lệ tháp dần hiện ra một tia máu giống như có sinh mạng quanh co nhanh chóng tại quanh thân nàng vòng quanh vài vòng , lần thứ hai phát ra một tiếng thanh minh dừng tại trong tay nàng , hóa thành một cái huyết sắc chủy thủ , thân chủy dùng văn tự cổ đại để khắc hai cái ký hiệu vặn vẹo , lộ ra dày đặt huyết tanh sát khí.

  “Thị huyết ngư long chủy!” Có không ít con mắt đã nhận ra lại lịch của huyết chủy, trong truyền thuyết Thiên Ma Vương đã thỉnh cầu đệ nhất binh khí Đại Tương Tư đế mạch gia, bên trong phong ấn hồn phách viễn cổ mãnh thú ngư long, rất có linh tính, sau tám đời liền huyết chủy này thuộc về Huyết Ma Vương……….thật không ngờ Huyết Ma Vương đã sớm truyền bảo khí cho Bối Lệ Tháp, điều này cũng có nghĩa là nàng sẽ trở thành Huyết Ma Vương kế nhiệm.

  Chương 24 : Hoàng kim cấp ma pháp quyển trục


  “Tiểu nữ không hiểu chuyện, mong rằng Dạ Ma lão huynh thứ lỗi, hai là…. Thị huyết ngư long chủy này chỉ là cho nàng phòng thân, không ngờ rằng tiểu nữ lại mang ra dùng trong cuộc tỷ thí.” Huyết Ma Vương áy náy với Dạ Ma Vương nói.

  “Huyết Ma lão đệ không cần phải như thế, quy tắc của cuộc tỷ thí là có thể mang bất kỳ loại vũ khí nào, cứ mặc kệ đi, chúng ta là trưởng bối chỉ cần đứng một bên hảo hảo xem là được rồi.” Dạ Ma Vương ngoài miệng nói, nhưng trong lòng lại thầm mắng không ngớt, trước cuộc tỷ thí hắn đã định giao Âm Sát Tằm Ti giáp cho Phong Dực để hộ thể, lại không ngờ Bối Lệ Tháp tiểu nha đầu kia lại sớm xuất chiêu, tám chín phần là do thằng nhãi Huyết Ma Vương an bài từ trước rồi.

  Đúng lúc này Phong Dực đột nhiên điên cuồng gào thét một tiếng, phía sau hai đôi ma dực đã xuất hiện, trên trán hai đạo vân vàng trong nháy mắt sáng lên…Mà cùng lúc này phía sau Bối Lệ Tháp cũng xuất hiện ba đôi ma cánh, Thị Huyết Ngư Long Chủy trong tay chỉ phía phong Dực.

  Chênh lệch một cái cảnh giới là một đạo khoảng cách không thể nào vượt qua, cái chân lý này trước tại trên người Mễ Lặc đã bị phá, nhưng tại trên người Phong Dực thì lại là triệt để bị phá vỡ.

  Bối Lệ Tháp dưới tình huống dùng hung khí Thị Huyết Ngư Long Chủy , Phong Dực không ngờ cùng nàng có thể chiến đấu đến mức bất phân thắng bại , không có sử dùng bất kỳ âm mưu quỷ kế nào , hoàn toàn dựa vào thực lực chân chính , chí ít tại đại đa số người xem ra là như vậy.

  Chỉ là Phong Dực tự biết mình gặp nguy, không sai tuy chiêu thức của hắn có uy lực, thế nhưng chiêu thức có uy lực thì có tác dụng gì? Thị Huyết Ngư Long Chủy kia chính là hung khí , lúc đầu nếu hắn né tránh chậm chút nữa thì hắn đã có một kết cục bi thảm. Hắn bây giờ là dùng một loại phương pháp đặc thù kích thích tiềm lực của bản thân, làm cho thực lực trong thời gian ngắn tăng lên đáng kể, thế nhưng lại không duy trì được bao lâu, mục đích là để tiêu hao ma lực của Bối Lệ Tháp, nàng công kích càng ác thì hắn càng cao hứng.

  Bối Lệ Tháp trong lòng cảm thấy khiếp sợ Phong Dực, vốn tưởng rằng nàng chỉ cần bảo trì bình tĩnh, lại có Thị Huyết Ngư Long Chủy tương trợ thì việc đánh bại Phong Dực không thành vấn đề. Nhưng điều nàng không dự liệu chính là nàng toàn lực tấn công, Phong Dực không có sử dụng chiến thuật du đấu như nàng dự liệu mà cùng nàng đối công hơn nữa công lực không hề dưới nàng, thậm chí nàng còn sinh một loại ảo giác, nếu trong tay nàng không có Thị Huyết Ngư Long Chủy thì nàng đã thua.

  Một trận quyết đấu tuyệt vời làm cho cư dân Ma tộc được mãn nhãn. Ma tộc phần lớn thích trực lai trực khứ, cứng đối cứng, với bọn họ mà nói cuộc tỷ thí này so với cuộc tỷ thí giữa Mại Khắc và Mễ Lặc có phần hấp dẫn hơn.

  Dưới đài Huyết Ma Vương cùng với Cuồng Ma Vương đều hướng ánh mắt tới Dạ Ma Vương, nghĩ thầm, tên tiểu tử thứ mười ba của Dạ Ma Vương trong thời gian ngắn thực lực bạo tăng không phải do bí truyền thuật pháp hay sao? Bất quá hắn tới cùng cũng chỉ là Tứ Dực Hoàng Ma …. Nhưng có thể khẳng định hắn đã dung phương pháp nào đó làm cho thực lực bạo tăng, bọn họ không ngờ rằng lúc này Dạ Ma Vương cũng có suy nghĩ giống như vậy.

  Tấn công lâu mà vẫn không được gì , Bối Lệ Tháp cảm thấy trong lòng bực bội, nàng liền quát một tiếng liều lĩnh tấn công liều mạng. Chỉ thấy trên lôi đài ma khí bắt đầu khởi động, thân ảnh tung bay, Thị Huyết Ngư Long Chủy hóa thành từng huyết ti bay lượn trong không trung.

  Phong Dực xuất chiêu mạnh nhất trong cầm long thủ cùng với Bối Lệ Tháp liều mạng, đột nhiên thấy toàn thân mềm nhũn, từ giữa không trung rơi phịch một cái xuống mặt đất , sắc mặt tái mét xanh sao, thở hổn hển tựa hồ khí lực đứng lên cũng không còn.

  “Quả nhiên…” Tam đại Ma Vương trong lòng đều nói thầm lên một tiếng, Phong Dực dùng phương pháp tăng cường thực lực nhưng chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, lúc này đã có thể đoán biết trước được kết cục.

  Dạ Ma Vương ngã xuống trên mặt không có vẻ thất vọng, dù sao thì ban đầu hắn cũng đã chuẩn bị tâm lý, đối với lời thề của Phong Dực chắc chắn đánh bại Bối Lệ Tháp thì hắn cũng đã không còn tin tưởng.

  Lúc này, Bối Lệ Tháp cũng rơi xuống đất đứng lại, thể lực tiêu hao quá lớn, nàng cũng giống như Phong Dực đang thở hổn hển, bộ ngực cao vút cũng theo hơi thở mà dâng trào mãnh liệt, trên trán cũng thấy xuất hiện những giọt mồ hôi.

  “Ngươi nhất định phải chết!” Bối Lệ Tháp thở dài, trong lòng cảm thấy nhẹ nhõm, rồi nghiến răng nghiến lợi đi tới chỗ Phong Dực

  Dưới đài, đôi mi thanh tú của Huyết Tâm Ảnh nheo lại, nàng cảm thây Bối Lệ Tháp hành động rất thiếu cẩn thận, lúc này phương pháp bảo đảm nhất là đứng ở xa khu động Thị Huyết Ngư Long Chủy đem phong dực triệt để dánh bại, tiểu tử này quỷ kế đa đoan, hơn nữa còn làm cho nàng nhìn không ra , ai biết trạng thái hắn bây giờ có phải là giả hay không ? Nhưng nàng thân tại dưới đài nên không thể nào nhắc nhở.

  Bối Lệ Tháp đi tới trước mặt Phong Dực, há mồm đang định châm trọc, thanh âm vẫn chưa từ trong cổ họng phát ra, thì thấy một đạo kim quang từ tay Phong Dực phóng ra, theo bản năng Thị HUyết Ngư Long Chủy trong tay nàng vung lên hướng đạo kim quang kia chém xuống , nhất thời ánh sáng chói mắt hiện ra, toàn bộ lôi đài bị bao phủ dày đặc bởi hàn khí, biến cố này làm cho tất cả mọi người ngây ra.

  Đợi đến khi hàn khí tản ra, tất cả mọi người đều phải há hốc mồm không dám tin vào mắt mình, chỉ thấy được trên lôi đài, một Phong Dực suy yếu đang đứng sừng sững còn đối diện hắn là một khối băng lớn hình thoi, có thể thấy rõ đứng sừng sững trong đó là Ma tộc đệ nhất thiên tài mỹ nữ Bối Lệ Tháp đang bị băng phong trong đó, giống như một khối hổ phách đã bị đóng băng hàng vạn năm.

  “Này…. Đây chính là thánh ma pháp băng phong không độ, hắn vừa rồi chính là đã sử dụng ma pháp quyển trục cấp hoàng kim!” Huyết Tâm Ảnh thất thanh kêu lên.

  Ma pháp quyển trục cấp hoàng kim! Toàn bộ Ma tộc đều thất thanh kêu lên. Nhân loại sáng tạo ra ma pháp quyển trục đối với ma tộc mà nói cũng có nghe nói qua, tất nhiên là cũng biết ma pháp quyển trục cấp hoàng kim là vật phẩm vô cùng giá trị.

  “Đúng là phá gia chi tử…” Dạ Ma Vương biết được Phong Dực sủ dụng ma pháp quyển trục cấp hoàng kim không khỏi đau lòng mà thầm mắng, một cái ma pháp quyển trục cấp hoàng kim nếu đem ra bán đấu giá cũng phải đến mấy ngàn vạn kim tệ, mà lãnh địa của hắn hằng năm thu nhập từ thuế bất quá cũng chỉ hơn một tỷ kim tệ, không tính quân phí cùng với những chi phí khác thì số tiền dư không nhiều, ôi, Ma tộc nghèo a. Thu nhập từ thuế của một đại quốc nhân loại có thể đủ để nuôi cả Vương tộc Ma tộc .

  Lúc này mợi người đều cho rằng tất cả đều đã kết thúc, con mắt Phong Dực tối sầm xuống, dị biến xuất hiện. Chỉ thấy được tại băng phong Thị huyết Ngư Long Chủy trong tay Bối Lệ Tháp chợt léo lên, khối băng bắt đầu rạn nứt. Bỗng nhiên, vụn băng văng tứ tung một con huyết sắc quái thú nhanh như chớp phóng về phía phong dực.

  Lúc này Phong Dực cũng há hốc mồm, căn bản không thể nào tránh kịp, chỉ còn biết đứng yên trơ mắt nhìn huyết sắc quái thú đánh về phía mình.

  Mà lúc này, Phong Dực liền cảm thấy một trận thanh lương ở mi tâm, tiếp đó là toàn thân đau nhói, một trận động kinh phát tác khiến cơ thể mãnh liệt run rẩy sau đó liền ngã xuống

  Sắc mặt mọi người thập phần kinh ngạc, chỉ biết Thị huyết Ngư Long Chủy đánh vào phong dực rồi đột nhiên tan biến không còn thấy bóng dáng tăm hơi, mà hắn thì giống như bị điên loạn ngã xuống,không biết do vô tình hay cố ý chính là hắn lại ngã xuống đúng chỗ bối lệ tháp đang nằm, rồi hai người miệng dính chặt lấy miệng giằng co một hồi lâu.
  Chương 25 : Ngươi Chính Là Hồng Nhan Của Ta  "Hắn mà không cố ý thì ta sẽ tự chặt cái đầu này xuống." Màn tỷ thí kết thúc , nhiều tiếng nói phía sau lưng Phong Dực vang lên ,đều là của các thanh niên Ma tộc có phần tức giận và cũng chua xót.

  Bất quá tình hình hiện tại cũng xác thực rất mập mờ, Phong Dực đang nằm đè lên Bối Lệ Tháp , hai người bốn mắt đang trợn trừng ,còn môi thì đích xác … dính chặt lại với nhau. Hắn phát thệ, hắn không phải là cố ý a.

  "Ngươi còn không đứng dậy cút ngay." Bối Lệ Tháp sau khi bị băng phong ngoại trừ tròng mắt thì toàn thân không thể động đậy, bởi vậy chỉ có thể dùng nhãn thần xấu hổ và giận dữ hò hét ầm lên.

  "Bản thiếu gia cũng không nhúc nhích được a, không phải ta không có tâm muốn thoát mà quả thật thân thể không theo điều khiển nữa rồi." Phong Dực thì lại làm vẻ mặt vô tội dụng nhãn thần đáp lại, vẫn như cũ không nhúc nhích, nhìn trời chứng giám, hắn hiện tại cũng là không thể nhúc nhích .

  Tam đại Ma Vương cũng nhìn một chút, lại không có phản ứng gì. Dựa theo quy tắc tỷ thí , nếu song phương trong thời gian nhất định cùng không thể nhúc nhích thì có thể xử hòa,nhưng nếu có một bên nằm trên người đối thủ, mà người nằm dưới trong một đoạn thời gian không thể khôi phục hành động năng lực phản kháng, thì người đè trên được tính là thắng.

  Tình huống quỷ dị này cứ trôi qua từng giây từng phút , làm trọng tài là Ma tộc thiên vu nhìn một chút thời gian, rốt cục mở miệng tuyên bố Phong Dực Ma Vương thắng lợi. Hơn nữa càng thêm quỷ dị chính là, cái tuyên bố kia vừa đưa ra một lát, hai người không ngờ đồng thời khôi phục năng lực bật dậy, giống như là hai người được giật dây diễn một vở kịch vậy.

  Thấy các tộc nhân xung quanh đang sôi trào lên, Phong Dực hướng phía Ma tộc quần chúng phất đương ồn ào phất tay, sau đó quay lại nhìn Bối Lệ Tháp đang thất hồn lạc phách ,nàng chần chờ một lúc rồi mím môi nói :
  "Ta Bối Lệ Tháp nói lời giữ lời, ngươi đã thắng ta, ta nhất định sẽ gả cho ngươi, thế nhưng ngươi nếu muốn lấy ta, phải dựa theo quy củ Ma Vương quốc, chỉ cần ngươi có thể vượt qua ba vùng cấm địa của Huyết Ma Vương Quốc, sau này ta bối lệ tháp thì mỗi ngày cùng ngươi chăn ấm giường êm."

  Phong Dực chân mày cau lại, Huyết Ma Vương quốc đích xác có cái quy củ này, nhưng bất qúa ba khu cấm địa cũng chỉ làm ra dáng cho có hình thức thôi, xem ra, Bối Lệ Tháp định nương theo cái quy củ này để cản trở mình , không hề nghi ngờ, nàng chắc chắn tìm mọi cách để có thể tăng độ khó vượt qua .Nói không chừng còn tìm cách thủ tiêu mình cũng nên

  Nghĩ tới đây, Phong Dực hắc hắc nở nụ cười, nhìn Bối Lệ Tháp hơi hơi lắc đầu, mở miệng nói: "Bối Lệ Tháp, đừng cho là ta rất muốn lấy ngươi, nói thật , ngoại trừ đối với thân thể của ngươi thì ta chả còn hứng thú gì hết! Ngươi muốn cùng ta chăn ấm giường êm? Ngươi còn không có tư cách này đâu!"

  Nói xong một tràng kinh thiên động địa, Phong Dực chậm rãi xuống đài, lưu lại Bối Lệ Tháp mặt mày xanh lét cùng với một đám người há hốc mồm không tiếng động ,đây cũng có thể coi như một cảnh hài hước hiếm có trong ma tộc nha.
  Nhục nhã, đây là sự nhục nhã lộ liễu nhất! Rất rõ ràng, Phong Dực trả thù chuyện năm năm trước bị Bối Lệ Tháp tại sở viện làm nhục, đồng thời, sự trả thù này còn lớn hơn gấp chục lần.

  Một khúc đàn cho người tri âm tri kỷ chậm rãi vang lên,vĩ thanh mang theo cảm giác êm dịu tuyệt vời lặng lẽ hòa vào không gian.

  Âm thanh như hòa cùng cây cỏ, thỉnh thoảng lại điểm phác cho cánh hoa dại.ở chính giữa ,một thanh niên Ma tộc anh tuấn đang nhắm mắt lại, ngón tay như khiêu vũ theo đàn luật di chuyển, như vậy một bộ hình ảnh có vẻ cực kỳ quỷ dị rồi lại cực kỳ hài hòa. Nếu nói người ngồi đây là một nữ tử áo tơ trắng bay nhẹ nhàng hoặc là một vị lão giả nho nhã đạm bạc , tin tưởng đều làm người ta cảm thấy đương nhiên, nhưng đương trước mắt xuất hiện đích là một người Ma tộc trong truyền thuyết hung tàn thị sát, thích máu người , sẽ làm cho tư tưởng thuần phong của người ta bị oanh kích mãnh liệt,giống như so sánh mực nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển, chỉ là biểu hiện của thanh niên Ma tộc lộ ra thần tình điềm nhiên hết lần này tới lần khác cùng với tiếng đàn hòa quyện giao thoa tạo nên thiên ý vô phùng, gây cho người ta một loại cảm giác cực kỳ hoàn mỹ nhưng cũng vô cùng mâu thuẫn .

  Liễu Yên Vân đứng ở cách đó không xa, áo tơ trắng bị gió thổi rung động, vài sợi tóc trước mắt bay tới lay động đi, làm tiếng đàn của nam tử trước mặt nàng dừng lại.
  Chờ nốt nhạc cuối cùng văng vẳng ngoài xa, Phong Dực hai mắt chậm rãi mở, đùa nói:”Tự nhiên thức tỉnh ta ,phải chăng sợ ta đạt đến cảnh giới người đàn hợp nhất rồi phi thăng luôn sao?”
  Liễu mây khói dời bước đến cạnh Phong Dực, muốn nói lại thôi.

  "Ngươi muốn hỏi ta cái hoàng kim ma pháp quyển trục tại sao lại trong tay ta phải không!" Phong dực ha hả cười nói, đem vật cầm trong tay đưa cho Liễu Yên Vân .

  Liễu Yên Vân tiếp nhận rồi lắc đầu, nói: "Ta chỉ là muốn hỏi ngươi một câu, hoàng kim ma pháp quyển trục thuộc tính băng phong chính là ngươi vẽ ra?"

  Phong dực chỉ là gật đầu, Liễu Yên Vân cũng không tái truy vấn, tựa hồ là đã tin.

  "Yên Vân, ngươi tin sao?" Phong dực thấy rõ biểu tình Liễu Yên Vân , không khỏi cảm thấy kinh ngạc .

  "Cứ nghĩ đây là lời nói nhảm mà thôi, nhưng ta lại không thể không tin, ta biết số kim tệ còn lại của ngươi đều dùng mua ma tinh thạch, hơn nữa tại Thiên Ma Vương tế tự ,trước đại điển ngươi đã có một đêm không ngủ, tuy rằng cũng có thể là phụ thân ngươi Dạ Ma Vương đưa cho ngươi, nhưng so với lý do này, ta càng muốn tin tưởng là chính ngươi vẽ." Liễu Yên Vân nói, nàng biết, trên cái thế giới này có một loại người gọi là thiên tài, có thể tộc nam tử này thuộc chung với loại này chăng.

  "Hắc hắc, sự thực chứng minh ngươi đúng, không hổ là hồng nhan tri kỷ của ta." Phong Dực cười nói.
  Hồng nhan tri kỷ? Liễu Yên Vân dưới đáy lòng thì thào cái từ ngữ này, khóe miệng mỉm cười , nàng thích cái từ ngữ này, nàng hỏi: "Như vậy ngươi có mấy người hồng nhan tri kỷ?"

  Phong dực cười hắc hắc: "Thế gian có mấy người hiểu được ta, mấy người thực sự suy nghĩ cho ta? Hồng nhan của ta ư,ngươi chính là một! "
  Liễu Yên Vân khóe miệng mỉm cười trong ánh nắng, như mặt trời rực rỡ đầu xuân .

  Hai người bốn mắt tương phùng, một tia tình cảm tại lúc ánh mắt gặp nhau bắt đầu nảy sinh ra, Phong Dực trong lòng khẽ động, vươn bàn tay to khe khẽ nâng cằm liễu Yên Vân, môi chậm rãi hướng về phía đôi môi kiều diễm đỏ thắm của nàng .

  Khuôn mặt đỏ bừng ,hô hấp của Liễu Yên Vân như ngừng lại, một tia sợ hãi phiêu hốt đánh tới tâm linh, nàng có chút hoảng hốt, đây có phải là ái tình?

  "Phong thiếu, phong thiếu..." Bỉ lợi thanh âm xa xa truyền tới.Liễu Yên Vân như giật điện đẩy Phong Dực ra, khuôn mặt tuyết trắng đang cười lúc nào đã trở nên đỏ ửng.

  Bỉ Lợi há to mồm sửng sốt,tự cho mình một cái bạt tai, thực sự là đầu trâu, không ngờ quấy rối chủ tử cùng phu nhân bàn luận về đạo lí nam nữ.
  Bỉ Lợi tìm đến Phong Dực, tất nhiên là do Dạ Ma Vương phân phó.

  Phong dực sau khi thắng lại còn làm nhục Bối Lệ Tháp, đem toàn trường chấn lặng ngắt như tờ rồi tiêu sái rời đi, thật sự đã làm lật tung cả ma tộc này lên, vô luận là ai cũng tụ một chỗ mà bàn tán về cái đề tài này, vô luận nam nhân nào nói tới hắn, đều tránh không được giơ ngón tay cái lên, nói quả nhiên có cốt khí đàn ông.

  Bối Lệ Tháp tuy rằng được xưng là Ma tộc đệ nhất thiên tài mỹ nữ, người ngưỡng mộ của nàng có không ít, nhưng phần lớn lại là mấy kẻ đê tiện, mà Ma tộc nam nhân hung tàn hiếu chiến, đại nam tử mang tư tưởng chủ nghĩa cực kỳ nghiêm trọng, nghe nói có người đem thiên chi kiều nữ hung hăng làm nhục, trong lòng lại cảm thấy thống khoái vô cùng.

  Có thật nhiều người đều đang tìm phong dực, nhưng hắn lại thất tung đâu mất, đặc biệt cha hắn Dạ Ma Vương, đối với con mình đã có thay đổi rất nhiều, Phong Dực có thực lực đề thăng tới cảnh giới bốn cánh vàng còn tịnh không giật mình như vậy, nhưng sau biểu hiện của hắn có vẻ quá bất thường đi, bởi vậy hắn thực sự muốn được nghe Phong Dực giải thích tất cả.
   
 15. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 26 : Âm sát tàm ti giáp  "Cái gì, ngươi không biết! Ngươi tại sao lại không biết?" Dạ Ma Vương thấy Phong Dực giả ngây giả dại mà thấy bực mình, tiểu tử này không biết từ lúc nào trở nên tinh minh rồi, hắn tự nhận là kẻ tâm kế trí sâu, Ma tộc ít người có thể so bằng, nhưng hết lần này tới lần khác từ tiểu tử này trong miệng không lấy được ra một điểm hữu dụng .

  "Lão đầu tử, ta thật sự không biết a, ta đang có giấc mộng, sau đó thực lực tăng lên, sau lại gặp giấc mộng, tự nhiên tỉnh dậy có được một cái hoàng kim ma pháp quyển trục ." Phong dực ngồi thoải mái trên ghế đá, một bên uống trà nói với vẻ vô tội .

  "Tiểu tử thối,làm sao ngươi không làm một giấc mộng sau đó biến thành mười tám cánh Thiên Ma ." Dạ Ma Vương thấy Phong Dực dùng giải thích luyên thuyên qua loa một hồi khiến hắn dở khóc dở cười, nhưng Phong Dực đột nhiên có bản lĩnh , hắn làm lão tử thực cũng có mặt mũi, huống hồ Ma tộc lấy thực lực định địa vị, Phong Dực có địa vị ở trong lòng hắn tự nhiên được nâng cao, chỉ còn sau mỗi lão đại .

  "Ta cũng muốn a, nói không chừng ngày nào đó thật đúng là thành mười tám cánh Thiên Ma ." Phong Dực ha hả cười nói.
  Nếu hỏi không ra, Dạ Ma Vương cũng không có ý định truy vấn tiếp , sau này có khi có cơ hội từ trong miệng hắn moi ra không biết chừng.

  "Không muốn nói thì thôi, tỷ thí đại hội hiện tại đã kết thúc, ngày mai những kẻ tham gia tỷ thí đại hội đều phải đi vào ác ma thâm uyên mạo hiểm, việc ngươi trợ giúp Mại Khắc ta đã biết , làm rất khá, rất có phong phạm của bản vương, bất quá ngươi phải cẩn thận mấy tên thuộc hạ của cuồng Ma Vương trả thù, ác ma thâm uyên chính là nơi giết người diệt khẩu tốt nhất." Dạ Ma Vương nói.

  "Trả thù? Ta chỉ sợ hắn không đến ấy chứ." Phong dực nhún nhún vai, hắn cũng biết, Mễ lặc được cứu đi, Dạ MA Vương có lẽ cũng đoán được là do mình làm, mọi thứ ban đầu đều đúng như sắp đặt, ai ngờ người tính không bằng trời tính ,chỗ tiểu tình nhân của hắn lại được bố trí mấy chục cao thủ, mấy người Tra Lí bất đắc dĩ bại lộ, bọn họ đương nhiên rất rõ ràng đoán được mình là chủ mưu, đó cũng là lý do mà tràng tỷ thí đến cuối cùng bọn họ mới đưa người cướp tới.

  "Tự tin là chuyện tốt, chớ tự đại là được rồi ." Dạ Ma Vương tùy tiện nhắc nhở, nói xong cũng không biết từ đâu móc ra kiện đồ vật đen như mực đưa cho Phong Dực, nói: "Cầm đồ vật này rồi mau cút đi."

  Phong Dực tiếp nhận, nhìn kỹ, không khỏi ngây ngẩn cả người, trong tay là một kiện nhuyễn giáp gồm những toàn tằm ti mỏng rất co giãn màu đen, xúc tua mịn như da thịt của một nữ nhân cực phẩm, cầm trên tay mà hắn vẫn có cảm giác ấm áp.

  "Âm sát tàm ti nhuyễn giáp! Lão đầu tử, đưa cho ta thật hả!" Phong Dực kêu lên, âm sát tàm ti nhuyễn giáp, một trong Ma tộc thập đại bảo vật được truyền lại đời sau , do Âm Sát Ma Tằm phun thành vô cùng bền chắc, cho dù là thần binh lợi khí cũng khó làm thương tổn, cũng là một loại trữ vật không gian có thể chứa được trăm thước vuông , nghe nói Thiên Ma Vương năm xưa đã từng mặc nó, cũng không biết có phải sự thực hay không. Bất quá thật hay giả cũng không quan trọng, chỉ bằng cái nhuyễn giáp này, giá trị thật vô pháp tính ra, phải biết rằng trữ vật không gian khí cụ như không gian giới chỉ, vòng tay, đai lưng muốn chế tạo phải cần tài liệu là không gian thạch vốn ngày càng thưa thớt, thế cho nên trữ vật không gian khí cụ cũng càng ngày càng rất thưa thớt, giống như một cái không gian giới chỉ chứa một thước không gian cũng cần trăm vạn kim tệ mới mua được, mà Phong Dực mới nghe nói qua trữ vật không gian khí cụ lớn nhất cũng chỉ có năm mươi thước vuông. Huống hồ Ma tộc khốn cùng,trữ vật không gian khí cụ đã ít lại càng ít

  "Hừ , ngươi không lấy thì thôi." Dạ Ma Vương hừ lạnh một tiếng nói. "Lấy, ta bị bại não hay sao mà không lấy ? Lão đầu tử, ta thật sự là quá yêu ngươi rồi đó." Phong dực khạc khạc cười to, rất nhanh thu hồi âm sát tằm ti nhuyễn giáp.

  "Mau cút." Dạ Ma Vương trừng mắt, nhìn thấy Phong Dực nhanh như chớp tiêu thất , trong lòng rốt cuộc sản sinh một loại cảm giác cực kỳ quái dị .

  Ma tộc thân tình thực sự tương đối nhạt mỏng, tất cả lấy thực lực để nói chuyện, nhưng đứa con lớn Mại Khắc vốn thực lực cực mạnh, hắn cũng không có loại cảm giác kì quái này, nhưng chẳng biết tại sao, trước đây vốn vô cùng chán ghét tiểu nhi tử trước mặt, thế nhưng hắn lại có ý nghĩ muốn bảo vệ hắn , loại bảo hộ này không đơn giản là để bảo hộ mặt mũi hay thực lực của phe mình, mà nó giống như xuất phát tư tình cảm của người cha muốn che chở con cái, thế nhưng dạ Ma Vương chính hắn cũng không biết được . Thực sự ý niệm ban đầu của hắn là dùng âm sát tàm ti nhuyễn giáp để Phong Dực tại ác ma thâm uyên phòng thân, sau này sẽ lấy lại, nhưng lúc Phong Dực hỏi có phải hay không cho hắn, hắn lại không hề phản bác.

  Mà cùng lúc đó, tại Cuồng Ma Vương phủ đệ, Mễ Lặc tóc tai bù xù, vẻ mặt thất hồn lạc phách quỳ trên mặt đất, trong tay cầm một tiểu đao sắc bén dính máu tươi, trước mặt hắn là nhân tình mà hắn từng cứu đi. Chỉ là người nằm dưới đât dù đã đình chỉ hô hấp ,trên cổ có dòng máu đỏ đang từ từ chảy xuống ,nhưng ánh mắt vẫn chiếu lên người Mễ Lặc, giống như ai oán giông như cầu xin...

  "Mại Khắc, ngươi mà không chết, ta Mễ Lặc thề đời đời kiếp kiếp nhận sự thống khỏ của ma phạt!" Mễ Lặc ngửa mặt lên trời điên cuồng hét lên, khuôn mặt vặn vẹo, khóe mắt chảy xuống hai hàng máu đỏ tươi .

  Trở về hai canh giờ trước đó, lúc Mễ Lặc đang cùng nhân tình của hắn trở lại Cuồng Ma Vương phủ, hắn đã quyết tâm đối mặt với thế nhân mà thành toàn tình yêu vĩ đại của mình, vốn tưởng rằng Cuồng Ma Vương sẽ nổi trận lôi đình, thế nhưng Cuồng Ma Vương chỉ nói một câu: "Cuồng Ma Vương vị hay tình nhân của ngươi, tự mình lựa chọn!" Nói xong, y biến mất ,chỉ để lại trên bàn Cuồng ma lệnh cùng với một tiểu đao lóng lánh sắc bén .

  Rất hiển nhiên, tại quyền lực cùng với ái tình trong lúc đó, Mễ Lặc lựa chọn quyền lực, lại đem tất cả sai lầm của mình đỗ lỗi cho Dạ Mại Khắc, lại hoàn toàn quên lúc trước hắn quyết tâm vì cái gì, quên hắn tại sao muốn hy sinh cho tình yêu vĩ đại của mình .

  Trong đêm khuya bỗng nhiên mưa xối xả, cuồng phong gào thét, xen lẫn là những tia chớp ngoằn nghèo như độc xà rình rập, cảm giác bị đè nén trước mặt đang dần tràn tới.

  Phong Dực tập trung tinh thần hé ra chỗ trống bạc trên quyển trục mà vẽ , hai giọt mồ hôi từ thái dương chậm rãi chảy xuống, ở bên cạnh, có không ít quyển trục đã bị phế bỏ .

  Giữa lúc Phong Dực sắp hoàn thành bức tranh thì một tiếng than nhẹ đột ngột vang lên trong đầu, lại làm cho chính hắn đang chìm nhập ý cảnh giật mình tỉnh giấc, ma pháp họa bút trong tay rung lên,ma pháp quyển trục đã hoàn thành chín mươi chín phần trăm nhất thời phế đi.

  "Ta XX đại gia ngươi." Phong dực chửi bới nói, tinh tế vừa nghĩ rồi lại cảm thấy không đúng, tiếng thở dài từ trong đầu mình vang lên, rất giống tiếng thở dài trên Thiên Ma Vương tế tự đại điện ,chẳng lẽ thật sự là tiếng thở dài của Thiên Ma Vương ? Ai nghe được có thể học được Thiên Ma Công hay sao?

  Nhưng sau đó mặc cho Phong Dực cảm ứng thế nào đi nữa, cũng rốt cuộc không thể cảm ứng được nữa , phảng phất như tiếng thở ấy xuất phát từ hàng tỉ năm ánh sáng trước , cũng không biết mới đây có phải ảo giác của hắn không, hay tiềm thức bị Ma tộc thiên vu ở đại điện thôi miên mất rồi.

  Phong Dực vỗ vỗ đầu, ngồi trên giường bắt đầu tu luyện Dạ Ma công, tâm linh lại trở lại phẳng lặng. Chỉ là chẳng được bao lâu, lỗ tai Phong Dực bỗng nhiên khẽ động, hai mắt như điện quanq mãnh liệt mở lớn, một giây sau thân thể hắn đã hóa thành một cái hư ảnh, vọt đến góc tường.

  Chương 27 : Tập kích

  Chỉ nghe "Xì" hai tiếng nhẹ ,chỗ Phong Dực vừa rồi ngồi xếp bằng rơi xuống hai giọt mực đặc dính, có thể thấy rõ một trận khói đen bốc lên, giường đá trong nháy mắt bị ăn mòn thành một vũng nước đen, hắn không khỏi sởn tóc gáy, nếu là hắn bị dính một tí tẹo, chỉ sợ hắn hiện tại xương cũng không còn.

  "Không chậm nha, không biết chiêu tiếp theo ngươi có thể tránh thoát hay không?" Bên trong gian phòng một huyết thân ảnh dần dần trở nên ngưng tụ, chính là cô cô của Bối Lệ Tháp , nghĩ đến chắc vì chất nữ mà tới báo thù .

  Phong Dực nhìn xung quanh, đột nhiên phát hiện cái gian phòng tựa hồ hoàn toàn cách ly với thế giới bên ngoài , không còn có một điểm liên hệ.

  "Ta nói đại tỷ, lần trước ngươi dâm loạn với ta còn chưa đủ, bây giờ còn đêm hôm khuya khoắt chạy tới phi lễ, ngươi rốt cuộc muốn thế nào mới bằng lòng buông tha ta a?" Phong Dực minh bạch trốn không xong, thẳng thắn một lòng ha ha cười rộ lên, hắn cũng không tin huyết tâm ảnh thực có can đảm giết hắn rồi, cùng lắm ăn một chút vị đắng mà thôi.

  "Mồm miệng khá lắm, ngươi có phải hay không đang suy nghĩ ta không có khả năng có muốn mạng của ngươi đúng không, không sai, ngươi đoán rất chuẩn, thật sự ta sẽ không muốn mạng của ngươi, ta chỉ muốn mệnh căn của ngươi." Huyết tâm ảnh hừ lạnh nói

  Phong Dực há to mồm, vẻ mặt bi phẫn nói: "Không được, quân tử thà chết không chịu nhục, hôn nhẹ sờ sờ bản thiếu gia có thể chịu được, muốn ta dụng sinh mạng hầu hạ ngươi, tuyệt đối không được ."

  Huyết tâm ảnh thấy cổ họng như bị tắc nghẽn , sắc mặt trở nên xanh trắng, nàng cũng là lời vừa ra khỏi miệng mới phát hiện mình hơi lỡ lời , lại bị tiểu tử này nắm lấy đùa giỡn, nếu không phải cố kỵ mối quân hệ thập phần vi diệu của tam đại Ma Vương , nàng thật là có khả năng hạ sát thủ, bất quá nói vậy phế đi mệnh căn của hắn sẽ làm hắn càng thêm thống khổ.

  "Băng huyết chưởng!" Huyết tâm ảnh hừ lạnh một tiếng, một thủ ấn bằng băng hàn huyết sắc từ tay Bối Lệ Tháp tựa như tia chớp hướng phía hạ thể Phong Dực đánh tới.

  Phong dực vừa muốn né tránh, lại đột nhiên phát hiện không khí như bị cấm cố, hắn cảm thấy mình giống như cái đinh cắm xuống nền bê tông cứng , một cái ngón tay đều không thể động đậy.

  "Ta kháo, ta còn chưa sẵn sàng làm thái giám a." Phong dực liếc mắt, hắn đi tới thế giới này còn chưa biết “mùi vị” gì, lẽ nào tiểu huynh đệ phía dưới kiếp này còn không được hưởng phúc sao.

  Đang lúc băng hàn Huyết thủ ấn gần bắn trúng hạ thể , đột nhiên mi tâm khiếu trong huyệt truyền đến một cổ năng lượng hùng hồn, Phong Dực chỉ cảm thấy đầu choáng váng, tựa hồ muốn nổ tung , sau đó trước mắt tối sầm, hạ thể có cảm giác lạnh lạnh như băng hàn khí vừa đi qua, bốn phía da thịt một mảnh chết lặng, đúng là mất đi cảm giác.

  Phong Dực một trận đầu cháng váng, trong mồm chửi bới liên tục, sẽ không thực sự trở thành thái giám chứ, trời xanh a, đại địa a, giết ta đi, để cho ta lần thứ hai sống kiếp này sao.

  Mà lúc này huyết tâm ảnh lại đang ngây dại, nàng thế nào cũng nghĩ không thông, băng huyết chưởng của mình sao lại như vậy đột nhiên thay đổi tuyến đường đi xuống, cứa vào đùi của Phong Dực . Mà trớ trêu hơn nữa, chưởng phong đi qua bắp đùi hắn trong nháy mắt làm đũng quần xé rách , làm cái ...vật nọ hung hãn chĩa ra làm cho nàng trợn tròn mắt. (tại hạ đoán là nhất trụ kình thiên trong truyền thuyết =)))

  "Ngươi ,ngươi ,tên khốn kiếp này." Huyết tâm ảnh lấy lại tinh thần, lửa giận trong lòng cũng khống chế không được, quát một tiếng từ tay bắn một đạo tia huyết sắc hướng ***g ngực Phong Dực .

  "Oanh" đích một tiếng, Phong Dực như đạn pháo bay vọt về phía sau , trong miệng phun ra huyết châu, tại người của hắn khi gần đụng vào tường hết sức, lại bị một tầng vô hình năng lượng bắn ngược trở về.

  Mà huyết tâm ảnh sau khi xuất thủ cảm thấy rất hối hận, nàng xuất một kích trong cơn tức giận này căn bản không có lưu thủ, có thể tưởng tượng, mười hai cánh tử ma nổi giận xuất một kích uy lực cường đại vô cùng, nàng hiểu rõ, Phong Dực tuyệt không khả năng sống sót

  Nhìn thấy Phong Dực thân thể bắn ngược trở về, trong nội tâm nàng mềm nhũn, vươn ngọc thủ tiếp lấy Phong Dực , than khẽ, không biết sau việc này,đối chất Dạ Ma Vương như thế nào đây?

  "Ngươi... Ngươi quả là tàn nhẫn ..." Phong Dực vẫn còn hơi thở, cố sức giơ tay lên muốn chĩa về phía nàng,hổn hển nói , nhưng hình như lực bất tòng tâm , ngón tay run run như vô tình lướt qua bộ ngực nàng,rồi vô lực hạ xuống ,cũng không có tiếng động nữa.

  Huyết tâm ảnh thiếu chút nữa đem Phong Dực quăng ra ngoài, bất quá nhớ tới hắn suýt chết trong tay nàng thì lại nhịn xuống, nhẹ buông tay đưa hắn nằm xuống đất.

  Phong Dực bộ dạng bây giờ cực kì khủng bố, con mắt nổi cao, khuôn mặt vặn vẹo, mồm miệng nghiêng lệch, toàn thân cũng không có dấu hiệu sinh mệnh . Huyết tâm ảnh cảm giác Phong Dực tim không còn đập nữa, phát hiện hắn đã chết không thể sống sót được, khuôn mặt phức tạp , thở dài, người như ẩn thân trong hư không rồi tiêu thất vào màn đêm, năng lượng bao phủ quanh gian phòng bị cắt đứt trong nháy mắt.

  Một lát,cơ thể Phong Dực đột nhiên khẽ động, biểu tình bắt đầu khôi phục , tròng mắt cũng trở nên linh động. Hắn xoa xoa ***g ngực ,kêu ai một tiếng, ngồi xuống nhìn nhìn phía dưới háng của mình, phát hiện tiểu huynh đệ kề vai chiến đấu cùng hắn bình yên không sứt mẻ gì không khỏi mừng rỡ như điên, mà lúc này quanh mình da thịt cũng dần dần khôi phục, giờ hắn mới biết một chiêu của huyết tâm ảnh không ngờ lại đánh trật.

  "Đàn bà thúi, một ngày nào đó ta muốn đem bọn chất nữ của các người hầu hạ bổn thiếu gia..." Phong dực cắn răng, trải qua một kiếp, trong lòng không khỏi sản sinh một vài ý niệm thô bạo trong đầu, còn chưa nói xong, hắn cảm thấy ***g ngực đau nhói, cổ họng ngọt lịm tuôn ra một ngụm máu tươi

  Phong Dực ngồi xuống điều tức một hồi, ý thức chìm vào mi khiếu bắt đầu kiểm tra đạo định thần châu màu xanh thần bí nọ, hắn biết, hôm nay có thể bảo trụ cái mạng này , nguyên nhân là do thanh quang định thần châu đó. Chỉ bất quá hắn kinh ngạc phát hiện, thanh quang định thần châu lúc này lại ảm đạm vô quang, như một kẻ hấp hối sắp chết.

  Lúc huyết tâm ảnh dùng băng huyết chưởng kéo tới là lúc, Phong Dực rõ ràng cảm giác được định thần châu tản mát ra một cổ năng lượng cường đại. Mà lúc huyết tâm ảnh nổi giận dùng một kích trí mạng thì định thần châu tràn khắp ***g ngực, đem khí huyết sát vây quanh hóa giải, hơn nữa còn thêm hắn đang mặc trên người âm sát tàm ti nhuyễn giáp, trên thực tế hắn bị thương không nghiêm trọng lắm, điều tức một đoạn thời gian là hồi phục , nếu không có định thần châu, gặp một kích toàn lực của mười hai cánh tử ma thì âm sát tàm ti nhuyễn giáp khẳng định cũng không cứu được hắn.

  Bây giờ định thần châu ảm đạm vô quang, cũng không biết có thể khôi phục được hay không ?

  "Cái gì tằm ti nhuyễn giáp, còn nói là vũ khí bảo hộ của Thiên Ma Vương ,nhưng Thiên Ma Vương có mười tám cánh Thiên Ma, trên người đương nhiên có khả năng phòng hộ một kích của mười hai cánh tử ma? Xem ra cái nhuyễn giáp này chỉ là đồ hữu danh vô thực thôi ,toàn dựa vào sức mạnh của chủ nhân nó mà mượn thế nổi danh cũng nên ." Phong Dực ác độc nghĩ như thế .

  "Hắc hắc, đàn bà thúi, bản thiếu gia nào có dễ dàng chết như vậy, trước hết cho ngươi lo lắng hãi hùng một đêm, đợi khi thiếu gia thực lực đại tiến thì trở lại thu thập ngươi." Phong Dực trong lòng cười lạnh nói, cái kĩ năng giả chết đương nhiên hắn đã luyện đến cảnh giới lô hỏa thuần thanh, hắn đang muốn xem Huyết tâm ảnh ăn nói thế nào với huyết Ma Vương , cho bọn chúng sôi nổi thảo luận cả đêm rồi lại phát hiện mình vui vẻ tham gia ác ma thâm uyên, không biết cái khuôn mặt lúc đó thành cái dạng gì đây?
   
 16. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 28 : Đã Tiện Nghi Hắn
  Dịch : Assassins.
  Biên : Diệt Thế.  Đúng vào lúc này, bên ngoài truyền đến một trận huyên náo lớn. Cửa đá bị đá văng ra, liền sau đó thấy Dạ Ma Vương dẫn đầu đi vào, phía sau đi theo một đám người Bỉ Lợi cùng Tra Lý còn có mấy ca ca của Phong Dực, Dạ Ma Vương bên ngoài áo tơ trắng phiêu phiêu thân ảnh đứng sừng sững (DG: ông tác giả văn phong ảo wa dịch pó tay lun, đã phiêu phiêu kòn sừng sững 2 trong 1 hixhix ) ánh mắt vô cùng cấp thiết vội vàng đi vào, nhìn thấy Phong Dực ngồi xếp bằng yên vị, trong lòng thở phào nhẹ nhõm, sau đó xoay người đi mất.

  "Chủ tử a, chủ tử của ta ôi chao, ngài không có sao chứ, rốt cuộc là người nào dám cả gan đến Dạ Ma Vương phủ gia hại cho ngài? "Bỉ Lợi khóc trời khóc đất nói. Thì ra là Bỉ Lợi thấy đêm khuya muốn bưng đồ ăn khuya tới cho Phong Dực, nhưng không thể mở cửa bước vào phòng được, gọi cũng không có người trả lời. Vốn tưởng rằng là Phong Dực không muốn bị quấy rầy, nhưng tiếng kêu của hắn kinh động Tra Lý, Mạc Da mấy người, bọn họ là trên giang hồ đã đi lại lăn lộn nhiều năm kinh nghiệm lúc này trên giang hồ ngửi ra mùi nguy hiểm, tất cả hợp sức lại nhưng vẫn không mở được cửa đá, Tra Lý liền bảo Bỉ Lợi đi bẩm báo Dạ Ma Vương.

  "Phệ hồn dịch! Là Huyết Tâm Ảnh? "Dạ Ma Vương tại xem xét giường đá hóa thành Hắc Thủy nhíu mày nói.

  " Chính là Nàng. "Phong Dực cười khổ nói .

  " Xem ra nguyên nhân là vì chất nữ của nàng, Phong Dực, ngươi kể rõ đầu đuôi sự tình cho ta nghe. "Dạ Ma Vương nói.

  Phong Dực đem chuyện đại khái nói một lần, cũng không giấu diếm

  " Phụ thân, chuyện này không thể cứ như vậy bỏ qua, chả nhẽ Dạ Ma Vương quốc chúng ta há lại bị người ta khi dễ như vậy?" Lão đại Mại Khắc tức giận nói, các huynh đệ còn lại rối rít phụ họa, ngay cả lão nhị cùng lão tam một mực theo đuổi Bối Lệ Tháp giờ đây trong lòng cũng tràn đầy căm phẫn, vấn đề lien quan đến lợi ích của Vương quốc, thế nên bọn họ đồng tâm nhất trí.

  Dạ Ma Vương trầm tư một chút, đột nhiên khóe miệng nổi lên một tia gian trá mỉm cười, hắn hỏi: "Nói như vậy, Huyết Tâm Ảnh là nhận định ngươi đã chết đúng không. "

  " Không sai. "Phong Dực gật đầu

  " Ha ha, vậy thì tốt, vậy thì tốt, chúng ta đi ra ngoài, để cho thập tam nghỉ ngơi thật tốt "Dạ Ma Vương cười to lưỡng thanh đi ra ngoài, trừ Bỉ Lợi mấy người, một đám huynh đệ cũng không hiểu ra sao theo sát đi ra ngoài, trái lại Phong Dực vẻ mặt như có điều suy nghĩ.

  ...

  Huyết Tâm Ảnh trở lại Huyết Ma vương phủ,HTA mới vừa đi vào hậu viện, Bối Lệ Tháp liền mở cửa đi ra.

  " Cô Cô, trễ như thế ngươi còn đi nơi nào?" Bối Lệ Tháp vẻ mặt có chút tiều tụy, rất rõ ràng là bởi vì bị ám ảnh.

  Huyết Tâm Ảnh theo bản năng nghĩ muốn tránh cái đề tài này, nhưng Bối Lệ Tháp bực nào thông minh, lại là theo chân nàng lớn lên, nhất cử nhất động có thể nói trực tiếp hoặc gián tiếp bị nàng ảnh hưởng, há có thể không hiểu rõ nàng.

  " Cô Cô, ngươi đừng nghĩ bịa đặt gạt ta. "Bối Lệ Tháp khẽ khẩn trương, nhìn Cô Cô vẻ mặt tựa hồ cũng không phải là một chuyện nhỏ.

  Huyết Tâm Ảnh than nhẹ một tiếng, mở miệng nói: "Bối Lệ Tháp ngươi bây giờ đối với Phong Dực có suy nghĩ gì "

  Vừa nhắc tới Phong Dực, Bối Lệ Tháp vẻ mặt lập tức đại biến, nhớ tới lúc ấy đứng ở tỷ thí tràng cái loại nầy nhục nhã, lòng của nàng liền từng đợt co rút lại, một cổ thâm trầm hận ý từ chỗ sâu tán phát ra, nàng nghiến răng nghiến lợi nói: "Ta hận không giết được hắn, không, giết hắn rồi còn là tiện nghi hắn, ta muốn lột da hắn rút gân hắn. "

  " Bối Lệ Tháp, Cô Cô đã giết hắn "Huyết Tâm Ảnh nói

  " Cái gì? "Bối Lệ Tháp đang trong lúc tức giận, nhất thời còn không có kịp phản ứng, nhưng rất nhanh, thân thể của nàng liền chấn động, trợn mắt to con ngươi không dám tin nói: "Cô Cô, ngươi là nói. . . Ngươi giết hắn?"

  " Làm sao? Ta giết hắn rồi ngươi không vui sao? "Huyết Tâm Ảnh nói.

  " Không... Ta chỉ là... Chẳng qua là lo lắng chúng ta Huyết Ma vương quốc cùng Dạ Ma Vương quốc quan hệ. "Bối Lệ Tháp bối rối lắc đầu, nghĩ nửa ngày tìm được một lý do thích hợp, nhưng trong lòng lại thành một đoàn lộn xộn, vì cái gì? Tại sao đang nghe hắn đã chết chuyện nàng cũng không phải là cao hứng, mà là cảm thấy có chút không thể tiếp nhận, chẳng lẻ nàng tâm can cũng không phải là muốn hắn chết? Chính nàng cũng hồ đồ .

  " Việc đã đến nước này, cũng vãn hồi không được nữa, ta đang muốn đi cùng phụ thân ngươi nói một chút chuyện này cũng nên sớm tính toán. "Huyết Tâm Ảnh nói.

  Tựu Huyết Tâm Ảnh cùng Bối Lệ Tháp đi tìm Huyết Ma Vương thương lượng chuyện này thời điểm, Dạ Ma Vương quý phủ cũng là một trận náo loạn, đề phòng so sánh với bình thời sâm nghiêm mấy lần, hơn nữa Dạ Ma Vương quân đội nơi nơi lục soát, tựa hồ quý phủ xảy ra đại sự gì. Rất nhanh liền có một chút tin tức nho nhỏ chảy ra, nói là ngắn ngủn trong vòng một ngày nội thanh danh đại táo Phong Dực bị cao thủ ám sát, nghe nói là Huyết Ma Vương làm.

  Đương tin tức này truyền tới Huyết Ma vương phủ, Huyết Ma Vương đang cau mày cùng muội muội và nữ nhi thương lượng chuyện này, một khi Huyết Tâm Ảnh ám sát Phong Dực sự tình bộc lộ, nhất định sẽ khiến Cuồng Ma Vương nghi kỵ, hơn nữa danh tiếng hội biến hết sức xấu, dù sao nữ nhi mới vừa thua ở dưới tay hắn, liền lập tức bị muội muội mình ám sát, này xú danh tuyệt đối gánh không được.

  " Ca ca, ngươi nói làm sao bây giờ? Dạ Ma Vương tính cách chúng ta cũng rõ ràng, hắn tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ, nếu là Huyết Ma vương quốc cùng Dạ Ma Vương quốc đấu đá cũng chỉ có để cho Cuồng Ma Vương chiếm tiện nghi. "Huyết Tâm Ảnh nói, người cũng đã giết, vậy cũng không có nhiều như vậy suy nghĩ, hiện tại quan trọng là làm sao đi qua ải này.

  Huyết Ma Vương trầm mặc một hồi, tay phải vuốt vuốt râu suy nghĩ, một lúc lâu, hắn đứng lên nói: "Các ngươi ở nhà, ta đi Dạ Ma vương quốc một chuyến. "

  Dạ Ma Vương phủ đề phòng sâm nghiêm, không khí ngưng trọng vô cùng. Huyết Ma Vương tới thời điểm nhưng lại gặp Cuồng Ma Vương mới vừa bên trong đi ra, Cuồng Ma Vương không giống với lúc trước nhiệt tình, chẳng qua là đối với hắn gật đầu liền rời đi, điều này làm cho Huyết Ma Vương trong lòng hoài nghi càng sâu, chẳng lẻ Dạ Ma Vương cùng Cuồng Ma Vương thật đúng là tính toán liên hợp lại đối phó mình?

  Một đêm này, cũng không ai biết Huyết Ma Vương cùng Dạ Ma Vương nói chuyện gì, chẳng qua là Huyết Ma Vương từ Dạ Ma Vương phủ đi ra ngoài lúc mang theo như trút được gánh nặng vẻ mặt.

  . . .

  Sáng sớm hôm sau, mưa tạnh gió ngừng, ánh nắng rực rỡ.

  Phong Dực phân phó Bỉ Lợi cùng Tra Lý một nhóm thủ hạ một ít chuyện, liền muốn đi trước Thiên Ma Đại Điện quảng trường tập hợp, thông qua Thiên Ma Đại Điện Cổ Truyền Tống Trận, đi trước ác ma vực sâu tiến hành thí luyện mạo hiểm.

  Đi qua Liễu Yên Vân nơi ở trước cửa, Phong Dực dừng bước lại, chẳng qua là bên trong nhà vẫn không có chút nào động tĩnh, hôm qua hai người y diễm tựa hồ chỉ là mộng xuân một hồi, nàng tựa hồ như rất sợ hãi muốn tránh né. Ngay cả hôm qua hắn thiếu chút nữa bỏ mạng, nàng cũng vẻn vẹn tại cửa thoáng nhìn liền trở về phòng.

  Phong Dực khẽ lắc đầu, có lẽ nàng không thích hợp nữa lưu ở bên cạnh mình, bọn họ lúc đó chẳng qua là nàng nhất niệm chấp nhất cùng hắn cố ý một cái lầm lẫn mới sinh ra quan hệ, nàng cũng sẽ không bởi vì chính mình mà thay đổi. Hắn là một nam nhân bình thường, nam nhân bình thường đều thích mỹ nữ huống chi là một họa quốc ương dân cấp bậc chính là tuyệt sắc, muốn không có gì ý nghĩ cũng không bình thường, chẳng qua là trải qua đoạn thời gian này chung đụng, hắn lại phát hiện, nàng chấp nhất đã thâm căn cố đế, khó có thể rung chuyển. Chỉ sợ chuyện ngày hôm qua thật ra chỉ là để giúp nàng đạt được cảnh giới viên mãn

  Phong Dực ra khỏi Dạ Ma Vương phủ, bên tai mơ hồ nghe được văng vẳng tiếng đàn, không biết có phải hay không ảo giác, hắn vốn cảm giác kia tiếng đàn tựa hồ mang theo một chút thẫn thờ.
   
 17. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 29 : Ác Ma Thâm Uyên.

  Quảng trường phía trước Thiên Ma Đại Điện, thanh niên ma tộc tham gia thí luyện ác ma thâm uyên đã đến đông đủ.

  “Đã đến đông đủ, lập tức xuất phát đi sao” Huyết Ma Vương nói.

  “Đợi một chút, vẫn còn có người chưa đến” Dạ Ma Vương nói.

  Huyết Ma Vương nhìn bốn phía, nhíu nhíu mày, không sai, đã đến đông đủ a, ngoại trừ…

  “Dát…” Huyết Ma Vương nhìn thấy xa xa trên con đường quanh co, một thanh niên tuấn dật đang chậm rãi đi tới không khỏi mở to mắt, một lúc sau vẫn còn tưởng mình hoa mắt.

  Mà ở một bên Huyết Tâm Ảnh và Bối Lệ Tháp đang nói lời chia tay cũng há to miệng, lẽ nào xuất hiện ảo giác sao?

  “Cô cô, ngươi không phải nói hắn đã chết sao?” Bối Lệ Tháp kêu lên, nói xong mới ý thức được bèn nhỏ giọng xuống.

  “Hắn …” Huyết Tâm Ảnh chỉ nói một chữ, mặt biến sắc, cắn răng nói “Đáng giận, chúng ta bị tiểu tử này đùa giỡn” nghĩ tới việc Phong Dực lúc “chết” nằm lên bộ ngực mình Huyết Tâm Ảnh càng tức giận, chỉ là nàng nghĩ thế nào cũng không hiểu, chỉ là một tên tứ dực hoàng ma, không ngờ nhận một chiêu toàn lực của nàng vẫn có thể vui vẻ đùa giỡn cả Huyết Ma vương quốc.

  Phong Dực lo lắng đến gần, khoát tay cười nói “Xấu hổ, xấu hổ, làm phiền mọi người đợi lâu, tối hôm qua cùng với một người thân mật, chiến đấu hăng hái quá nên hôm nay đến muộn”

  Phong Dực nói xong ánh mắt lại nhìn về Huyết Tâm Ảnh và Bối Lệ Tháp, khóe miệng lộ ra nụ cười ẩn ý, sau đó khôi phục lại như cũ, thế nhưng người khác hiểu rằng, người mà Phong Dực thân mật là Huyết Tâm Ảnh cùng Bối Lệ Tháp. Lại có người nhớ lại lời đồn trong ngày Thiên Ma tế tự Huyết Tâm Ảnh phi lễ với Phong Dực, ánh mắt nhìn về phía Huyết Tâm Ảnh như đã hiểu rõ. Trong lòng đều nghĩ : không thể tin được Huyết Tâm Ảnh nhiều năm không để ý đến nam nhân nguyên lai là trâu già gặm cỏ non.

  Huyết Tâm Ảnh rất tức giận, cảm thấy cơn giận muốn xông lên khỏi đầu, ngay cả huyệt thái dương cũng đỏ lên, nắm tay siết lại, trong ma tộc nàng cũng được coi là người số một số hai, lại bị một tên vãn bối đùa giỡn, còn bị hắt chậu nước bẩn lên đầu (đổ tội), thậm chí còn phải tổn thất lợi ích của vương quốc, nàng có thể nào không giận.

  “Cô cô, ngươi bình tĩnh” cảm giác toàn thân Huyết Tâm Ảnh run lên, Bối Lệ Tháp vội vàng kéo nàng lại khuyên nhủ, đây là Thiên Ma Điện, hơn nữa thiên vu ma tộc có địa vị cao thượng cũng ở đây, kể cả ba vị ma vương cũng dám ở chỗ này làm càn.

  Huyết Tâm Ảnh hít sâu một hơi đè nén lửa giận trong lòng xuốn, oán hận nói “Bối Lệ Tháp, trong ác ma thâm uyên nếu gặp được hắn, tìm cơ hội giết đi, trước đây nếu không phải dựa vào hoàng kim ma pháp quyển trục, hắn căn bản không phải là đối thủ của ngươi”.

  “Ta nhớ rồi cô cô, tên khốn không chỉ làm ta nhục nhã mà còn làm toàn bộ Huyết Ma vương quốc chịu tổn thất, ta sẽ cho hắn biết phải trá giá đắt cho việc mình gây ra” trong mắt Bối Lệ Tháp lóe sáng, giống như thấy được tình cảnh Phong Dực bị nàng dẫm nát dưới chân đang cầu xin nàng tha thứ.

  Phong Dực bắt chuyện với mấy thanh niên ma tộc quen biết, tuy cùng các vị ca ca tham gia thí luyện nhưng rất khó ở cùng nhau, bởi vì hắn biết ác ma thâm uyên rất lớn, mà tọa độ cỗ truyền tống trận đưa đến không giống nhau, với lại hắn với các vị gọi là ca ca này cũng không tồn tại tình cảm.

  Lúc tiến nhập cổ truyền tống trận ở Thiên Ma Đại Điện, Phong Dực cảm nhận rõ ràng được hai cặp mắt nóng rực đang nhìn mình chằm chằm, không cần đoán cũng biết là ai, một là người muốn xẻ thịt lột da hắn Bối Lệ Tháp, kẻ còn lại là kẻ xem Phong Dực như cái gai trong mắt Mễ Lặc vừa bị tụt xuống một cảnh giới, chắc rằng nếu gặp nhau ở ác ma thâm uyên sẽ xuất hiện tình cảnh người chết ta sống. Bất quá Phong Dực cũng không lo ngại, là một người đã chết không biết bao nhiêu lần, cái chết đối với hắn chỉ là vương bát đản. Huống hồ Phong Dực cũng tự tin, nếu không đánh lại vẫn nắm chắc việc chạy trốn, hắn còn có quần độn ma pháp quyển trục cấp bạch ngân đoạt được từ Tra Lý.

  Truyền tống trận trong mật thất phía sau Thiên Ma Đại Điện, sau khi dùng trăm khối cực phẩm ma tinh thạch làm năng lượng, ký hiệu ma pháp thần bí chợt lóe lên như có sinh mạng.

  “Nhắc nhở các ngươi lần nữa, ác ma thâm uyên nguy hiểm tầng tầng lớp lớp, các ngươi nhất định phải bảo quản tốt truyền tống thạch, một khi gặp nguy hiểm không ứng phó được có thể dùng truyền tống thạch để trở về, bằng không chỉ có thể chờ mười ngày sau truyền tống thạch tự khởi động đưa các ngươi về” giọng nói thiên vu ma tộc khàn khàn nhắc nhở.

  Ác ma thâm uyên tuyệt đối là một nơi khủng bố, chỗ ấy độc chướng trải rộng, mãnh thú hoành hành, môi trường cực kì khắc nghiệt, mỗi lần đều có thanh niên ma tộc tham gia mạo hiểm bỏ mạng. Bất quá môi trường càng khắc nghiệt càng rèn đúc người tham gia, ma tộc bồi dưỡng là tinh anh không phải phế vật. Thế nhưng cũng đã lo lắng đến việc thanh niên ma tộc tham gia thí luyện có đẳng cấp không giống nhau, truyền tống cũng vì vậy mà khác nhau, tính nguy hiểm nơi truyền tống của nhị dực hồng ma và tứ dực hoàng ma không giống nhau, nói cách khác đảng cấp càng cao nơi truyền tống đến càng nguy hiểm.

  Theo thiên vu ma tộc khởi động truyền tống ma pháp trận, một dải quang mang ma pháp hoa lệ hiện ra, một đám ma tộc đi lịch lãm liền biến mất trong truyền tống trận.  Dạ Ma Vương không nhịn được cười ha hả, tối hôm qua lợi dụng chuyện lão thập tam, lấy được từ lão Huyết Ma Vương vắt cổ chày ra nước một mỏ thượng phẩm ma tinh cùng với trăm dặm bãi cỏ màu mỡ, có lời a.

  Cuồng Ma Vương ở xa nhìn Huyết Ma Vương một chút rồi nhìn Dạ Ma Vương đang đắc ý cười, vẻ mặt lộ ra nét đăm chiêu.

  Phong Dực dựa lưng vào một cái hạp cốc, thở hổn hển, quần áo trên người rách nát lộ ra âm sát tàm ti giáp bên trong, mà trước mặt hắn hắc ám kim cương thú đang nằm trong vũng máu. Loại kim cương thú này khác với loại kim cương thú phổ thông ở những nơi khác trên đại lục Thần Phong, đây là loại kim cương thú biến dị, da cứng rắn không gì sánh nổi, đao kiếm khó có thể gây thương tổn, trảo sắc bén như cương nhận, ngay cả nham thạch cũng không thể mảy may ngăn trở. Mà khác biệt lớn nhất so với kim cương thú phổ thông là trên trán mọc một cái sừng nhọn, có thể ngưng tụ hắc ám ma pháp để tấn công.

  “Ta xxxx, thiếu gia ta mới đạt tới cảnh giới tứ dực hoàng ma, thế nào lại bị truyền tống đến nơi quỷ quái này, khẳng định thiên vu ma tộc đã nhận được chỗ tốt từ Huyết Ma Vương” Phong Dực hít một hơi thật sâu áp chế huyết khí, hắn vừa truyền tống qua đây thì gặp phải hắc ám kim cương thú tập kích, đẳng cấp loại này trong ác ma thâm uyên chí ít cũng là khu vực thí luyện của lục dực lam ma mới gặp phải.

  Bất quá hắn nghĩ lại, hắn thắng lục dực lam ma Bối Lệ Tháp, tự nhiên là theo thực lực lục dực lam ma mà ai bài.

  Phong Dực ngẩng đầu, chỉ thấy nham thạch hai bên hạp cốc cao tận chân trời, mây đen bao phủ khắp bầu trời.

  “Ác ma thâm uyên, thật đúng là thâm uyên a” Phong Dực thì thào, ý niệm muốn khám phá thâm uyên hiện lên trong đầu.
   
 18. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 30 : Mỹ Nhân Chu Và Phệ Thiên Nghĩ


  Phong Dực từ trước đến giờ vốn cẩn thận, hắn nhặt lên một khối đá lớn, phía sau ma dực khẽ động liền bay thẳng lên cao mấy trăm thước dùng sức ném đi, lập tức tảng đá bay đi như gió lốc, nhưng khi tảng đá tới khu vực mây mù phiêu đãng bỗng nhiên lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ nhanh chóng tan rã như băng tuyết gặp liệt hỏa, trong chớp mắt liền vô thanh vô tức biến mất.

  Phong Dực kinh hãi nuốt nước bọt mấy lần liền bỏ qua ý niệm thăm dò nơi này. Ác ma thâm uyên đã tồn tại không biết bao nhiêu vạn năm, Ma tộc bao nhiêu hùng tài đại lược thiên tài cũng không thể dò được bí mật nơi này, hắn với cảnh giới hiện tại có lẽ là nên quên đi.

  Phong Dực đem đầu hắc ám kim cương thú khoét ra lấy sừng của nó, thanh vân văn trọng kiếm hắn mang theo chỉ mới va chạm một trảo với hắc ám kim cương thú liền bị phách thành bốn năm mảnh rơi trên mặt đất, hiện tại vừa vặn dùng sừng hắc ám kim cương thú làm binh khí đi.

  Cẩn thận vượt qua u ám hạp cốc, Phong Dực trước mắt sáng sủa lên, phía trước là một mảnh thảo nguyên mênh mông đồng cỏ xanh biếc, bầu trời trong veo, còn có bầy ngựa hoang ở phía xa chạy băng băng, hắn cảm thấy tâm thần sảng khoái thật muốn đi vào trong đó, chợt hắn ngửi thấy nhàn nhạt Thanh Thảo Hương, Phong Dực liền đánh lên trên mặt cỏ hai chưởng.

  Phong Dực sợ hãi kêu lên, Thanh Thảo Hương? Vừa rồi hắn ngửi được chính là mùi vị hoa cỏ mục nát.

  Tức khắc, trước mắt cảnh tượng biến đổi, không còn thảo nguyên trời xanh mây trắng nữa mà trước mắt là một mảnh chiểu trạch ( ao đầm ) bốc lên ùng ục bọt khí, phía trên phiêu đãng từng đoàn độc chướng màu xám đen. Nếu vừa rồi hắn thật sự đi vào thì thật đúng là lỡ một bước chân thành thiên cổ hận.

  Phong Dực do dự không định đi tiếp, chiểu trạch thoạt nhìn rất khủng bố có lẽ nên ở lại trong hạp cốc mười ngày đi, dù sao trong Âm Sát Tằm Ti Giáp không gian hắn mang theo cũng đầy đủ thức ăn. Chờ hết thời gian mười ngày tự nhiên sẽ bị truyền tống trở về, lần lịch lãm này cũng coi như là hoàn thành.

  Nhưng ý niệm này vừa xuất hiện trong đầu Phong Dực, bên trong cốc đột nhiên vang lên từng trận the thé rợn người tiếng kêu, rất nhanh từng con từng con to như ngón chân cái ám kim sắc đại nghĩ ( kiến vàng ) từ vách đá chui ra, nháy mắt bao trùm toàn bộ tầm nhìn Phong Dực.

  Phong Dực tận mắt thấy cách hắn không xa, mấy con kiến trong nháy mắt đem một khối nham thạch gặm hết không còn một mảnh nhỏ. Lại thấy đám côn trùng quỷ dị này như thủy triều lan đến phía mình, hắn không dám do dự nữa, ma dực liền vũ động nghĩa vô phản cố ( đây là thành ngữ làm việc nghĩa không được chùn bước ) bay vào trong chiểu trạch.

  "Bá" tiếng xé gió vang lên, một đám dây leo lục sắc từ trong chiểu trạch bắn ra cuốn tới thân thể Phong Dực.

  Phong Dực tùy tiện rung tay một cái, mấy đạo ma khí hung mãnh bắn ra đem đám dây leo oanh thành mảnh nhỏ.

  Phong Dực một đường bay qua đem toàn bộ chiểu trạch ma thú cùng Thực Nhân Đằng có ý đồ đem mình làm bữa ăn tiêu diệt sạch sẻ không gặp nguy hiểm gì.

  Rất nhanh Phong Dực bay đến trung tâm chiểu trạch, đột nhiên cảm giác thân thể bị kiềm hãm không thể động đậy. Tới lúc này hắn mới phát hiện mình đã bị một cái lưới trong suốt thật lớn dính lấy, cái lưới này mỗi một sợi lớn như đầu ngón tay gần như trong suốt khiến hắn không thể phát hiện.

  Trên trán Phong Dực hai đạo hoàng văn quang mang bạo phát, ma lực trên người lấy hắn làm trung tâm nổ tung.

  " Kháo, không thể nào!" Phong Dực thấy cự lưới không chút nào hư hao trong lòng thầm mắng đành tận lực suy nghĩ biện pháp khác thoát thân.

  Đúng lúc này chiểu trạch phía dưới đột nhiên một trận nhộn nhạo, một con Tri Chu lớn như chậu nước rửa mặt từ trong bùn chui ra, quỷ dị chính là con nhện này trên lưng có một khuôn mặt thiếu phụ mỹ lệ. Bộ dáng Tri Chu cực kỳ xấu xí làm người nhìn lông tóc dựng đứng.

  "Mỹ nhân chu!" Phong Dực khóe miệng giật giật, da đầu tê dại. Cho dù lúc trước Phong Dực vô tri nhưng tên mỹ nhân chu vẫn như sấm bên tai, hung danh hiển hách, nghe nói ngàn năm trước ba tên Ma tộc mười hai cánh tử ma vây công một con mỹ nhân chu, kết quả hai chết một trọng thương chấn kinh cả Thần Phong Đại Lục.

  Mỹ nhân chu hai con mắt âm u màu lam nhìn Phong Dực hờ hững tựa hồ rất là khinh thường.

  Thời gian chậm rãi trôi, mỹ nhân chu vẫn không có ý định đem Phong Dực làm thức ăn nhưng thân thể của nó lại dần dần kéo căng lên, tám cái chân nhện cong lên, ánh mắt chăm chú nhìn khu chiểu trạch cách đó không xa tựa hồ đang đợi con mồi xuất hiện để tung ra một kích trí mạng.

  Lúc này thân thể Phong Dực đã bắt đầu cảm thấy tê dại không chịu nổi, cảm giác tê dại bắt đầu từ tứ chi lan ra. Hắn hiểu đây là bởi vì tơ nhện ẩn chứa kịch độc đang thấm vào bên trong thân thể của hắn. Nếu độc tố lan tràn đến não bộ thì dù thần tiên cũng cứu không được hắn.

  Đột nhiên, khu vực chiểu trạch mỹ nhân chu chú ý nãy giờ chợt lóe lên nhàn nhạt ngũ thải hoa quang, Phương Viên ngàn thước chiểu trạch nhất thời như nước sôi trào lên, bùn lầy bắn tung tóe, thỉnh thoảng còn có thi thể của ma thú sống trong chiểu trạch bay lên.

  Không khí như đọng lại đình chỉ lưu động làm người ta cảm thấy hô hấp khó khăn. Mỹ nhân chu vẫn không nhúc nhích, thân thể bập bềnh tùy theo bùn lầy phía dưới nhộn nhạo, đôi mắt u lam chăm chú nhìn nơi vừa xuất hiện ngũ thải hoa quang.

  Dần dần, bùn lầy xao động ngày càng kịch liệt, không khí càng lúc càng ấm lên, khối chiểu trạch như biến thành một cái nồi nước lớn mà phía dưới nó đang đốt hừng hực liệt hỏa.

  Ngũ thải hoa quang càng lúc càng xuất hiện liên tục hơn, đồng thời chiểu trạch càng sôi trào như phía dưới có vật gì muốn giãy dụa thoát lên.

  Đột nhiên ngũ thải hoa quang vừa tắt liền lóe lên, một đạo thải hồng từ trong chiểu trạch bay lên phá không bay đi.

  Mỹ nhân chu nhanh như tia chớp phóng theo tạo thành một vệt tàn ảnh, mấy đôi chân dài hướng vật kia đâm tới.

  Ngay trong lúc mỹ nhân chu sắp đâm trúng, thất thải hoa quang đột nhiên chuyển hướng vừa vặn tránh được mỹ nhân chu công kích, nhưng lập tức một đạo kim mang từ đàng xa bay tới, "Ông" một tiếng đánh lên thất thải hoa mang.

  Thất thải hoa quang nhất thời bị bắn ngược lại mấy chục thước mới dừng lại trong không trung. Lúc này Phong Dực mới nhìn rõ ràng đoàn thất thải hoa quang dĩ nhiên là một đoàn thất thải quang mang hỏa diễm còn đạo kim mang kia là một com Phi Thiên kim nghĩ, đây chính là đế vương của đám ám kim nghĩ mà Phong Dực gặp lúc trước tên gọi là Phệ Thiên Nghĩ Đế, loại này ma thú chính là giống mỹ nhân chu cực kỳ đáng sợ, nghe nói Phệ Thiên Nghĩ chúng có thể cắn nuốt liên tục mấy ngày liền. Không hiểu tại sao hai con ma thú đáng sợ này lại cùng lúc xuất hiện ở Lục Dực lam ma thí luyện khu vực ác ma chiểu trạch.

  Bất quá nhìn tình hình này mà đoán hiển nhiên là vì đoàn thất thải hỏa diễm mà tới.

  Mỹ nhân chu hướng phệ thiên nghĩ đế kêu lên the thé hai tiếng, nó ở chỗ này chờ đợi lâu như vậy lại bị một tên gia hỏa mới tới tranh giành nên nó hiển nhiên hết sức tức giận, nhưng lại không dám phát động tiến công vì sợ con mồi trốn thoát mất.

  Phệ thiên nghĩ đế không hề nhường nhịn kêu lên hai tiếng đáp trả, rõ ràng nó cũng không đem mỹ nhân chu để vào trong mắt.

  Trong lúc hai đại ma thú khiêu khích lẫn nhau, đoàn thất thải hỏa diễm khôn ngoan bắt được cơ hội nhanh như tia chớp chạy trốn. Mỹ nhân chu cùng phệ thiên nghĩ đế đồng thời phát lực, một phun ra sợi tơ nhện bắn tới, một thì trực tiếp bay tới.

  Thế nhưng thất thải hỏa diễm dĩ nhiên là dùng hư chiêu, trên không trung bỗng nhiên một trăm tám mươi độ chuyển hướng hóa thành một đạo thất thải quang mang hướng Phong Dực bay tới.

  ----------oOo----------
   
 19. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 31 : Ngư Ông Đắc Lợi


  Dịch : Chấp Niệm

  Nguồn : Phong Nguyệt Lâu - Kiếm giới  Thần trí phong dực có chút hỗn loạn,miệng trương to ra,bị độc tố xâm nhập, đại não có chút trì độn không kịp phản ứng,thất thải hỏa diệm nọ liền từ miệng hắn đi vào.


  Phong dực bổng nhiên chấn động,một cổ khí tức nóng rực bay lên,phát tán khắp tứ chi,cả người dường như bị hòa tan vậy,hơi thở phun ra đều mang hơi nóng của thất thải vân vụ.

  Đoàn thất thải hỏa diễm trong người Phong dực đấu đá lung tung một hồi,lại đột nhiên liên tiếp hóa thành những sợi tơ bây màu hướng về khiếu huyệt hắn mà xông đến,nhập vào hạt châu thanh sắc đang ảm đạm vô quang.

  Mà cùng lúc đó,Chu mỹ nhân cùng với Phệ thiên nghĩ đế phẫn nộ rít lên một tiếng đánh về phía Phong dực.

  Đôi môi dài nhọn của Chu mỹ nhân nhắm ngay mi tâm của phong dực đột nhiên đâm tới,không hề trở ngại xuyên qua, mà mạo hiểm tìm kiếm thất thải quang mang từ hạt châu thanh sắc nọ.

  Nhưng đúng lúc này, hạt châu thanh sắc bổng nhiên thanh quang đại chướng,vững vàng giữ chặt đôi môi dài nhọn của Chu mỹ nhân.

  Chỉ thấy được cái mặt lớn của của Chu mỹ nhân đem thân thể của phong dực hoàn toàn che đi,vẻ mặt mỹ nhân lúc này lại vặn vẹo một cách quỷ dị,tựa hồ hết sức thống khổ.

  Sau đó là đến Phệ thiên nghĩ đế đánh tới,cố gắng đem chu mỹ nhân tách ra,nhưng thân thể nó vừa tiếp xúc với chu mỹ nhân liền lập tức run rẫy mãnh liệt,toàn thân nó liền bị gáng chặt trên người chu mỹ nhân,giống như hai thân thể liên kết lại vậy.

  Tên phong dực đứng mũi chịu sào lúc này lại không hề hay biết, thân thể khi thì toát ra các loại quang mang,chỉ thỉnh thoảng co rút lại chứng minh rằng hắn còn sống.

  Dần dần, thân thể của Chu mỹ nhân cùng với phệ thiên nghĩ đế trở nên khô quắt đi,sinh mệnh máu huyết chậm rãi bị rút sạch sẽ,hai đại mãnh thú hiển hách liền như thế u mê mà chết đi,..Mà thanh sắc quang mang trong hạt châu lại cứ lưu chuyển giữa mi tâm phong dực,mơ hồ có thể thấy được thất thải quang mang cường hành muốn thoát ra,nhưng thủy chung vẫn bị thanh sắc quang mang vây trong đó,nhìn đi nhìn lại cũng không thấy nhỏ đi tí nào.

  Cũng không biết trải qua bao lâu,hạt châu thanh sắc nọ bổng nhiên quang mang đại thịnh, lập tức nội liễm thành màu sắc mông lung lúc ban đầu. Một tia thanh lương khí lưu bắt đầu từ dó bật ra,tẩm bổ gân cốt toàn thân phong dực.

  Nơi khí lưu đi qua,tất cả các thương thế của thân thể toàn bộ đều được chữa trị,mà mỗi tế bào đều trở nên cứng cỏi hơn,thân thể của phong dực đang được cường hóa nhanh chóng,chỉ là chính bản thân hắn vẫn không hề hay biết.

  Độc vụ bên trên chiểu trạch dần dần nồng đậm,tuyết rơi chậm chậm lả tả xuống đất,tuyết ở đây khác rất nhiều so với tuyết từ bên ngoài,không ngờ nó lại màu đen,làm cảnh vật thế giới dường như điêu tàn hẳn đi…

  Phong dực vẫn như cũ nằm trong chiếc kén trong suốt,lay động qua lại theo gió,kỳ dị chính là trên người hắn lại không dính mảng tuyết nào.

  “A….” đang trong hôn mê, phong dực đột nhiên toàn thân rung lên, hét lớn một tiếng, một cổ khí nóng theo vĩ xương sống đi lên,đến xương cột sống,xương cổ, cuối cùng từng đợt tê dại truyền đến bộ não.

  Chỉ thấy ma khí trên người Phong Dực lưu động thanh mang ẩn hiện, lưới nhện đang quấn trên người bị phanh thành bốn năm mảnh rơi xuống sau lưng hắn đôi ma dực thứ ba dần dần ngưng tụ thành thực thể

  Phong dực mở mắt ra,đột nhiên ý thức được cái gì che ở trước mặt,thi thể của Chu mỹ nhân cũng với phệ thiên nghĩ đế liền bị văng ra ngoài.

  Đợi đến lúc hai cỗ thi thể của hai mãnh thú rơi vào chiễu trạch,phong dực lại vẫy vẫy tay một cái, đem hai cổ thi thể lần thứ hai thu vào trong tay.

  “ Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra ? “Phong dực thì thào tự nói,nhìn về phía sau ma dực thứ ba một chút,lại cảm thấy một lần nữa trên người tràn đầy lực lượng gần như muốn bạo tạc xông ra, trong lòng mơ hồ không ngớt.

  Cân nhắc bản thân ở hoàn cảnh này, phong dực không muốn tiếp tục suy nghĩ nhiều, ma dực khẽ động,hóa thành một đạo hắc mang tiêu thất tại chiểu trạch.

  Xuyên qua chiểu trạch,phía trước là một phiến loạn thạch than,mấy tên thâm uyên ma sư kiếm ăn tại đây thấy được phong dực,dường như là gặp quỷ, chớp nhoáng liền thoát đi.

  Phong dực cười hắc hắc,rất nhanh rõ là chuyện gì xảy ra, chỉ bằng mùi của chu mỹ nhân cùng phệ thiên nghĩ đế phát ra từ thân thể hắn,ma thú mà hắn e ngại tại ác ma thâm uyên không nhiều lắm, chí ít tại bên trong khu vựa Lục dực lam ma thí luyện này có thể chống lại được hắn không nhiều lắm.

  “ A, đây là cái gì ? “ Lúc phong dực tính chuẩn bị đem hai cổ thi thể ném vào trong Ám sát tàm ti giáp,lại pháp hiện trong miệng phệ thiên nghĩ đế chứa một ngọc kim sắc hình trứng to chừng ngón cái.

  “Trứng ?” Trong lòng phong dực không dám xác định,tuy rằng hắn hiện tại không biết con kiến có cánh lớn này là sinh vật gì,nhưng dám cùng sinh vật như Chu mỹ nhân đối kháng,thì quả không phải sinh vật tầm thường,hậu đại của nó nếu ấp trứng ra liền biến thành sủng vật của mình hẳn là không sai.

  Phệ thiên nghĩ đế bất đồng rất lớn với những sinh vật khác,sau khi nghĩ hậu ( kiến chúa ) đẻ trứng,thì sẽ do nó ngậm trong miệng tiến hành ấp trứng,mà không phải do nghĩ hậu phụ trách ấp.

  Nghĩ tới đây, phong dực không khỏi lo lắng đến đoàn thất thải hỏa diễm chui vào trong bụng hắn,cái chết của Chu mỹ nhân cùng với phệ thiên nghĩ đế cùng với cảnh giới của mình đột nhiên tăng lên cùng với nó không thoát khỏi quan hệ,nhưng rốt cuộc là nó đâu rồi ? Chung quy sẽ không bị chính mình tiêu hóa chứ ?

  Bất quá từ trước đến nay phong dực là người luôn lạc quan,việc không muốn nghĩ đến liền không thèm nghĩ nữa,dù sao bây giờ ngao cò tranh nhau, hắn lại là người ngư ông đắc lợi.

  Cảnh giới đột nhiên mạnh mẽ thăng đến Lục dực lam ma,hơn nữa còn có khí tức của Chu mỹ nhân cùng phệ thiên nghĩ đế,lực lượng tăng cường,đối với vấn đề an toàn không còn nhiều lo ngại nữa.  Vạn hồn lâm tại Ác ma thâm uyên,hai đạo nhân ảnh khoái tốc chiến đấu cùng một chỗ,rất khó kết thúc,chấn động của ma khí đem xung quanh hắc ám hồn lâm vặn gãy khắp nơi,U minh lệ hồn nương tại bên trong bốc lên khói xanh,thê lương tru lên đánh tới,liền lập tức bị cường đại ma khí lan đến đánh tan xác.

  “ Cam chịu đi,Bối lệ tháp,ngươi không phải đối thủ của ta “một thân ảnh trong đó càn rỡ cười to nói.

  Bối lệ tháp cắn chặt môi dưới,thị huyết ngư long chủy trong tay chém ra từng đạo huyết quang,thế nhưng,nào rõ ràng cảm giác được,cánh tay càng ngày càng chìm,tốc độ càng ngày càng chậm.

  “Bịch” một tiếng, Bối lệ tháp như diều đứt dây từ không trung rơi xuống,khóe miệng bật ra một tia máu,thị huyết ngư long chủy rơi xuống tại cách đó không xa,vẫn rung động ngâm lên,tựa hồ muốn bay trở về trong tay chủ nhân.

  “ Ba”, một cái chân to đem thi huyết ngư long chủy dẫm dưới chân,hai mắt mang theo từng tia lạnh lẽo có chút tiếu ý nhìn bối lệ tháp.

  “ Mễ lặc,ngươi thật hèn hạ,lừa gạt ta nói biết phong dực đang ở đâu,nói muốn liên thủ đối phó hắn, thế mà lại ở giữa đường đánh lén ta “ Bối lệ tháp nghiến răng nghiếng lợi nói.

  “ Muốn trách thì trách ngươi ngu ngốc, hắc hắc,ngươi cùng với phong dực chính là cá mè một lứa,nếu không phải các ngươi,ta như thế nào lại bại,người ta yêu nhất như thế nào lại chết ? Các ngươi đều đáng chết “ Mễ lặc đôi mắt lộ vẻ thâm trầm,khuôn mặt tuấn tú thống khổ vặn vẹo nói.

  Bối lệ tháp không hề cãi lại,việc này đối với nàng không có quan hệ,bởi vì vô dụng Mễ lặc không ngờ hạ thủ,coi như không có lý do thì sao ? Nàng mím chặt môi lại,tựa đầu xoay qua một bên.

  “ Bối lệ tháp,ngươi ngoan ngoãn nghe lời,có thể ta sẽ cho ngươi thống khoái mà chết đi,bây giờ nói cho ta biết,làm thể nào để thị huyết ngư long chủy nhận chủ ? “ Mễ lặc nói.
   
 20. drakula0957

  drakula0957 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,526
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Chương 32 : Tiết Mục Chó Cắn Chó


  Bối Lệ Tháp mục quang nhất thiểm ( có một số chỗ ntn mình thấy để hán việt hay hơn nên, nếu độc giả ko thích thì pm mình sẽ sửa lại ), thông tuệ như nàng rất nhanh liền đoán được dụng ý của Mễ Lặc. Nàng thân là nữ nhi duy nhất của Huyết Ma Vương , là người thừa kế duy nhất Huyết Ma vương quốc, nếu nàng chết, Huyết Ma vương quốc nhất định sẽ hỗn loạn. thứ hai là đại biểu Huyết Ma vương quốc người thừa kế tín vật Thị Huyết Long Chủy rơi vào trong tay Mễ Lặc, như vậy khi Cuồng Ma Vương quốc công phá Huyết Ma vương quốc gặp phải phản kháng sẽ ít đi nhiều. Cuồng Ma Vương thế nhưng đã bắt đầu mưu đồ Ma tộc chi chủ vị trí. Đáng tiếc truyền tống thạch của nàng bị hắn lúc đầu đánh lén cướp đoạt mất hiện tại cũng không biết ném đi nơi nào bằng không hiện tại liền khởi động truyền tống trở về, vạch trần âm mưu của Cuồng Ma Vương.

  "Ngươi đưa ta Thị Huyết Long Chủy, ta cho ngươi biết. "Bối Lệ Tháp nhàn nhạt nói .

  Mễ Lặc nhất cước đá qua, Thị Huyết Long Chủy đinh một tiếng bay tới tay Bối Lệ Tháp

  Bối Lệ Tháp nắm lên Thị Huyết Long chủy đôi môi nhanh chóng mấp máy, nhưng đang lúc Thị Huyết Long Chủy bắt đầu sáng lên hồng mang nàng lại kêu lên một tiếng đau đớn phun ra một ngụm máu tươi, ý định triệu hoán Long Hồn phong ấn trong Thị Huyết Long Chủy bị một trận quặn đau cắt đứt

  " Còn muốn giở trò hoa dạng, hừ, xem ra ngươi rượu mời không muốn uống chỉ thích uống rượu phạt ". Mễ Lặc chậm rãi tiến đến, khóe miệng mang theo một tia tà ác tiếu ý, bỗng nhiên bàn tay nắm cổ áo Bối Lệ Tháp kéo mạnh, Bối Lệ Tháp ngoại bào liền bị xé rách

  " A. . . Mễ Lặc, ngươi muốn làm gì?" Bối Lệ Tháp kinh sợ kêu lên.

  " Ha hả, làm gì? Ngươi nói xem? Thật ra thì ta không chỉ thích nam nhân mà xinh đẹp nữ nhân ta cũng thích, Ma tộc đệ nhất thiên tài mỹ nữ ở dưới người của ta cầu xin tha thứ, tư vị này nhất định rất tốt " Mễ Lặc khóe miệng nhếch lên, hai mắt lộ vẻ điên cuồng

  " Ta muốn cầu xin tha thứ cũng không tới phiên ngươi. ." Bối Lệ Tháp nghiến răng, lúc này không khỏi nhớ tới một người, kẻ đã tuyên thệ muốn cho nàng ở dưới người hắn cầu xin tha thứ.

  " Ta đây sẽ làm cho ngươi xem có phải hay không không tới phiên ta." Mễ Lặc vừa nói vừa xé rách xiêm y Bối Lệ Tháp.

  " Ba , ba , ba . . . Thật là tốt, một tiết mục chó cắn chó trò hay a, các ngươi tiếp tục, xem như thiếu gia ta không tồn tại là tốt rồi" Đang lúc ấy thì tiếng vỗ tay vang lên, trên một khỏa hồn thụ cách đó không xa Phong Dực lộ ra vẻ mặt hài hước tươi cười vỗ tay.

  " Phong Dực. . ." Bối Lệ Tháp thì thào, chẳng biết tại sao trong lòng nàng lại thở phào nhẹ nhỏm.

  Mễ Lặc đứng thẳng lên, ánh mắt lạnh như băng mang theo điên cuồng sát ý, hắn ha ha cười nói: "Tốt, rất tốt, Thiên đường có lối ngươi không đi, Địa Ngục không cửa ngươi vẫn muốn vào, cũng bớt đi cho ta một phen phiền toái."

  Phong Dực hắc hắc nở nụ cười quay đầu nhìn một chút chung quanh U Hồn Lâm nói:: "Nơi này đích xác là Địa Ngục, bất quá là Địa Ngục của ngươi ."

  Không một tiếng động, Phong Dực liền như gió tại không trung liên thiểm hai cước như điện ( nguyên văn lưỡng cá liên thiểm không biết nên dịch thế nào cho đủ ý nếu có sai sót mong mọi người chỉ giáo ) quát khẽ một tiếng, một cỗ nồng đậm ma lực tạo thành thủ chưởng thật lớn mang theo thiên địa chi uy đánh tới Mễ Lặc.

  Mễ Lặc hết sức rõ ràng uy lực chiêu Cầm Long Thủ này của Phong Dực, Ngũ đệ hắn trong vòng nhất chiêu bị phế đi một cánh tay chính là chiêu này gây ra vì vậy hắn không dám khinh thị cậy mạnh nghạnh kháng mà mở ra ma dực lăng không né đi.

  Phản ứng này lại là hợp ý của Phong Dực, mười đạo Niêm Hoa Chỉ xuyên kim rách thiết như Phụ Cốt Chi Thư ( giòi bọ trong xương, nếu dịch ra thì không hợp câu sau. Đại khái hiểu là bám sát không rời ) hướng Mễ Lặc bắn tới.

  " Cuồng ma phá!" Mễ Lặc trong lúc bức bách hét lớn một tiếng, một cổ khổng lồ ma lực trong nháy mắt đọng lại trên hữu thủ, từng đạo thật mỏng ma nhận tầng tầng lớp lớp nghênh đón mười đạo niêm hoa chỉ, cả không gian rung động như bị cắt rách, nháy mắt hai đạo công kích biến mất trong không khí.

  Mễ Lặc thẹn quá thành giận ( không hiểu thẹn cái gì VP là não tu thành nộ ) hướng Phong Dực nhìn lại nhưng thấy được Phong Dực tự tiếu phi tiếu khoanh tay giữa không trung, phía sau ba đôi ma dực nhẹ nhẹ phe phẩy. Mễ Lặc nhất thời không khỏi sửng sốt, mới vừa rồi hắn cũng không có chú ý, người này thế nhưng đã đột phá đến Lục Dực lam ma cảnh giới, trong lòng không khỏi dâng lên một trận cảm giác vô lực.

  "Không phải muốn cứng đối cứng sao? Thiếu gia ta liền cùng ngươi cứng đối cứng!" Phong Dực ha hả cười một tiếng, vung quyền hướng Mễ Lặc xông tới.

  Tả một quyền, hữu một quyền, thượng một quyền, hạ một quyền, Phong Dực hai cánh tay như không biết mệt mỏi loạn đả, hắn căn bản không cần dùng ma lực càng đánh càng mạnh, càng đánh càng hưng phấn.

  Mễ Lặc vất vả chống đỡ, lúc đầu thấy Phong Dực động tác dồn dập trong lòng còn thầm mắng hắn ngu xxx (có 3 chữ ae ta rất hay dùng) mừng thầm định chờ Phong Dực ma lực hao hết sẽ cho hắn một kích trí mạng, ai ngờ Phong Dực như Ma thần Phụ Thể, ma lực tựa hồ không bao giờ hết, chính hắn hiện tại muốn trốn đi nhưng không được.

  "Phanh", một đòn thật mạnh hung hăng đánh lên mắt phải Mễ Lặc, Mễ Lặc trước mắt một chút mơ hồ, ma khí vận hành hơi chậm lại thân thể liền hướng phía dưới rơi xuống.

  Phong Dực đáp xuống lắc lắc hai cánh tay, thật là thoải mái. Phải biết rằng hắn mấy ngày nay mặc dù thực lực đột nhiên tăng mạnh nhưng cũng mang đến một chút di chứng, tỷ như hắn thừa nhận đã đến cực hạn nhưng thần châu màu xanh trong mi tâm lại vẫn không ngừng tản ra mát lạnh và nóng rực chân khí bồi dưỡng kinh mạch da thịt toàn thân, thế cho nên hắn luôn muốn tìm một ít ma thú da chắc thịt dày đánh một trận đem lực lương trong cơ thể tựa hồ muốn nổ tung phát tiết ra ngoài, trong quá trình này thân thể của hắn từ trong ra ngoài đã rèn thành cứng rắn như sắt.

  Mễ Lặc thấy Phong Dực hắc hắc cười tà tiến tới gần, có chút sợ hãi hướng phía sau lui lại, Phong Dực lại lần nữa vung quyền đầu hắn liền khàn giọng mở miệng nói: "Phong Dực, ngươi thả ta đi, ta đem bí truyền thuật pháp bát dực thanh ma cảnh giới nói cho ngươi biết."

  Bí truyền thuật pháp? Phong Dực đứng lại, lúc tỷ thí đại hội hắn đã biết qua bí truyền thuật pháp uy lực, mặc dù sử dụng có một chút tác dụng phụ, nhưng tại thời khắc tánh mạng nguy hiểm không thể nghi ngờ là có thêm một phần bảo đảm.

  "Ngươi yên tâm, ta cho ngươi biết phương pháp tuyệt đối là thật, chỉ cần ngươi thả ta đi thôi." Mễ Lặc thấy Phong Dực tựa hồ động tâm lập tức rèn sắt khi còn nóng nói.

  Phong Dực nhứơng đôi mắt đen lên cười hắc hắc nói:: "Điều kiện là rất mê người, bất quá cùng ngươi nói điều kiện không thể nghi ngờ là bảo hổ lột da, nếu như ngươi chết ta sẽ an tâm hơn một chút."

  Mễ Lặc trong lòng căng thẳng, ánh mắt đột nhiên chợt lóe xoay người chụp tới Bối Lệ Tháp đang không có lực phản kháng.

  "Ha hả, dùng nàng tới uy hiếp ta sao? Nàng sống hay chết cùng ta có quan hệ gì đâu? Ngươi cứ việc động thủ giết nàng" Phong Dực không đếm xỉa tới vừa nói vừa tiến tới gần

  Mễ Lặc hai mắt toả ra hung quang bất ngờ đem Bối Lệ Tháp hướng một đạo tối om om cái khe phía sau ném đi, sau đó trên người quang chợt lóe tức khắc biến mất tại chỗ, hắn quyết định bỏ qua lần này lịch lãm dùng truyền tống thạch đem mình truyền tống trở về, dù sao giữa danh dự cùng tánh mạng hắn lựa chọn là tánh mạng.

  Phong Dực cả kinh, tâm niệm thay đổi thật nhanh liền hướng khe vực chụp tới. Cũng không phải hắn đột nhiên thương hương tiếc ngọc dũng cảm quên mình cứu người , mà là hắn cho rằng Bối Lệ Tháp còn sống so với đã chết tốt hơn. Chỉ cần nàng còn sống rồi đem chuyện Mễ Lặc tập kích mình nói ra thì Huyết Ma vương quốc cùng Cuồng Ma vương quốc sẽ quyết liệt đấu đá. Lúc đó Dạ Ma vương quốc chỗ tốt tất nhiên sẽ không ít.
   
/** Ads bottom mobile**/