1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Đời - Chuyện "thất thật tam hư"

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi leave_them_wet, 28/8/15.

 1. tim nguoi de yeu

  tim nguoi de yeu Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  31
  thớt ơi viết tiếp đi hay quá
   
 2. tim nguoi de yeu

  tim nguoi de yeu Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  31
  Thớt ơi .viết tiếp đi đọc đang phê mà hết chán quá .
   
 3. Xem_Cho_Biet

  Xem_Cho_Biet Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  31
  Hay đấy thớt
   
 4. tim nguoi de yeu

  tim nguoi de yeu Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  31
  Thớt ơi bao giờ có cháp mới vậy ?
   
 5. leave_them_wet

  leave_them_wet Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  407
  Đã được thích:
  361
  Điểm thành tích:
  67
  Sáng sớm, Khang ngái ngủ quờ quạng xung quanh thì bỗng giật mình choàng tỉnh, mùi hương của Hồng Lan vẫn vương vấn đâu đây mà người ngọc đã không thấy dáng hình. Trên bàn là lá thư viết vội với mấy dòng : “Em ngốc, hãy quên chị đi, coi như nó là một hồi ức đẹp của hai chúng ta nhé, em còn trẻ tương lai còn dài sau này em sẽ gặp được một người con gái tốt hơn,yêu em ”

  • Hồng Lan, em lại dám chạy ! Khang bực tức nghiến răng : “Lần sau phải chơi làm 4 cái, không phải sáu cái liên tục cho hết chạy” (làm xong chắc cũng đi viện luôn^^)
  Chap 5

  An ngồi phì phèo điếu thuốc nhìn 2 thằng bạn nối khố đang vừa ăn vừa chém gió thành bão cấp 12, thằng thì khoe “Như lai đại phật côn” hôm qua đã truyền đạo đến tận vùng của đồng bào dân tộc, thằng thì lải nhải về “chuyện tình xưa nghĩa cũ” chả hiểu cái mẹ gì, hình như 2 thằng cờ hó này hôm nay gọi mình ra đây để nghe khoe khoang ăn chơi và nghe chuyện tình cảm ba xu của chúng nó:

  • Thôi, thôi ngay, 2 thằng chúng mày rảnh háng quá à, nói phải có người nghe cơ mà tao đéo có hứng nghe – An gầm ghè

  • Kệ mẹ mày – Tùng lầm bầm

  • Mày nghĩ tao quan tâm à –Khang thả một câu

  • Được, được coi như bố chịu chúng mày, có việc gì quan trọng nói luôn không tao đi về -An ngửa bài luôn không con cà con kê hết ngày.
  “Mày quên được con Phương chưa, ai ui….”- Thằng béo vừa mở mồm đã bị Khang dẫm bẹp chân:

  • Thằng ngu này mày không nói ra thì người ta không biết mày ngu đâu – Khang làu bàu

  • Đệch ngu bố cũng cứ nói, mày xem từ lúc bỏ nhau trông nó người không ra người ma không ra ma, mày không nói thì bố nói – Tùng gào thét.

  • Đủ rồi, ý tốt của chúng mày tao ghi nhận, còn việc gì nữa không – An cắt ngang hai thằng bạn đang mặt đỏ tía tai chửi bới loạn xạ

  • Không nhắc những chuyện buồn nữa, lâu lắm rồi không gặp nhau, hôm nay bọn tao gọi mày đi uống rượu hàn huyền, không nhắc chuyện buồn – Khang cố gắng làm cho không khí vui lên.

  • Ok

  • Uhm
  Ô tô tùng béo dừng ở trước một quán nhậu ven đường, đây là nơi mà 3 thằng chúng nó hay lượn qua thưở sinh viên, giá cả phải chăng, quan trọng là nơi đây nhiều kỷ niệm. Chúng nó kỉ niệm sinh nhật ở đây, giới thiệu bạn gái ở đây, say khướt quên đường về vì thất tình cũng ở đây….

  Rượu được mấy tuần, bạn bè lâu ngày không gặp thôi thì đủ thứ chuyện trên trời dưới bể, Khang mơ màng nghĩ lại qua làn khói thuốc:

  • Tùng béo, mày có nhớ anh em mình gặp An đại tài tử zư lào không.

  • Có chứ, đệch mợ mặt nó lúc ấy lúc nào cũng như ai nợ nó tiền ấy, cơ mà bọn con gái đéo có mắt thẩm mĩ gì cả, chuẩn soái ca như tao thì không thích lại cứ dính lấy cái thằng mặt trắng này. Hôm ấy tao với mày muốn tán mấy con bé xinh xinh thì gặp đúng Fan não tàn của thằng này, điên đéo chịu được.

  • Uh, kể ra cũng bực mình muốn đánh thật.
  An cười cười: “bằng hữu tình thâm, 2 thằng lợn này thấy mình buồn nên cố kiếm chuyện làm quà đây mà”.

  - Uống đi, hôm nay không say không về - An nói

  - Mày tuổi gì !

  - Sida xông pha hiến máu à !

  An: @@2

  Người xưa có câu“ Tửu nhập tâm cuồng sinh dâm loạn” cấm có sai, 3 thằng lè nhè chén chú chén anh xong phê pha lại tạt vào một bar để đi tăng 2. Đã lâu lắm An không vào đây, mùi của khói cần sa, mùi của bia rượu, tiếng chửi bới, cười đùa tục tĩu, An bỗng nhận ra nó nhớ nơi này, vì Phương nó đã từ bỏ tất cả : hư danh, đàn bà, thậm chí xích mích cả anh em bằng hữu. Quay ra nhìn lại 2 thằng súc vật đang hồ hởi lè nhè bá vai bá cổ mình bỗng thấy không còn cô đơn, nỗi đau do người con gái đi ngang qua đời nó tuy rằng vẫn đau nhưng không còn sự hiu quạnh- ít nhất lầ vào lúc này.

  Đang ngồi ôm ấp 3 em PG được má mì quen của Tùng Béo điều vào bỗng một cô gái chạy vôi bị xô ngã vào bàn 3 đứa nó, 2 thằng kia thì thấy thế đều kệ vì tay chân đang bận mó loạn trên người mấy cô tiếp viên – Thô bỉ hơn cả Tùng béo đã kéo khóa quần bắt con hàng của nó chui xuống gầm bàn BJ, An bất đắc dĩ bật dậy đỡ lấy cô gái nếu không ngã vào bàn toàn chai lọ thế này không chết cũng tàn phế.

  - Cám ơn, c… ơn anh

  - Đi đứng cẩn thận chút – An cũng không muốn nhiều lời

  Cô bé nhìn quanh quẩn đang định chạy tiếp thì có 3 thanh niên săm trổ hung hổ phi vào bàn thằng An.

  - Đ.m con chó dám trốn à – 1 thằng mặt rỗ hét lên

  Tùng béo đang phê pha chuẩn bị phọt thì giật hết cả mình sun vòi lại, Thằng mặt rỗ chưa dứt lời thì đã ăn nguyên cái chai XO vào mặt. Béo ca vừa kéo quần vừa nhảy choi choi cầm chai vào đập thằng kia túi bụi vì theo kiểu thằng Khang chém gió thì : “ Đang sướng mà bị giật mình kiểu đấy dám liệt dương luôn á”

  Hai thằng đồng bọn đi cùng đang ngơ ngác vì quả thật chưa bao giờ gặp trường hợp này, trong địa bàn của chúng nó mà cũng có người dám không hỏi han gì nhảy vào đập luôn như vậy. Đến khi định thần lại thì thằng bạn đà từa lưa hột dưa, 2 thằng mới cầm đồ nhảy vào. Đừng nhìn An bình thường nho nhã lễ độ, nó đã quan sát từ trước khi hai thằng rút dao bấm trong người ra, 2 thằng kia vừa động là nó đã vọt lên trước , chỉ với đúng 1 đấm vào cổ 1 thằng đã nằm im không nhúc nhích, còn một thằng lao về phia thằng Khang thì kệ mịa. Bên chỗ thằng Khang còn khoa trương hơn, con bé chạy đến chỗ nó thì bị 2 em rót rượu và PG ngáng chân túm lại cho ăn một trận mưa guốc và chai lọ không biết trời trăng là gì nữa mới bị ném ra ngoài.

  - Các anh ơi , các anh mau đi đi, ở đây bọn họ ghê gớm lắm, em xin lỗi vì đã mang phiền phức đến hix… hix hu.. – Cô bé vừa vấp ngã vừa mếu máo xin lỗi trông đáng thương vô cùng

  Lúc này An mới nhìn kỹ được cái nguyên nhân đánh nhau này : tổng hợp lại không có gì đặc biệt nhưng không hiểu sao nó không rời mắt đi được, đặc biệt nhất là mắt to tròn đáng yêu, bờ môi nhỏ nhắn xinh xinh, lúc khóc nước mắt tèm lem, cả mắt mũi đỏ lựng lên nhìn dễ thương như một chú thỏ nhỏ vậy.
   
 6. tim nguoi de yeu

  tim nguoi de yeu Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  31
  Thanh cháp mới mong thớt đều tay cho anh e thưởng thức thớt nhé .
   
 7. codonmotvisao12081988

  codonmotvisao12081988 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  31
  Hóng chap mới của thớt quá
   
 8. kid1510

  kid1510 Dân Chơi Verified
  97/113

  Bài viết:
  362
  Đã được thích:
  50
  Điểm thành tích:
  97
  Hay đấy.. có ra nữa ko hay Drop Thớt?
   
 9. Oreon

  Oreon Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  62
  Đọc 1 lèo hết luôn! Truyện và văn phong hay qá bác ơi. Đừng drop uổng bác à!
   
 10. don_ki_ho_te

  don_ki_ho_te Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  97/113

  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  97
  Cốt truyện hay. Mong tác giả đừng bỏ rơi ae. Thank
   
 11. leave_them_wet

  leave_them_wet Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  407
  Đã được thích:
  361
  Điểm thành tích:
  67
  Chap 5: (Tiếp)

  Sau cuộc ẩu đả, tự nhiên có một em bé nhỏ xinh ngồi chung bàn với cả bọn, cô bé mắt đỏ hoe nhìn từ xa trông như đang bị một đám người xấu đang bắt nạt bức hiếp vây. Bên trái là một thằng béo vừa làu bàu vừa nhả khói hậm hực vì đang sắp out thì lại phải đánh nhau làm xìu luôn thằng nhỏ, bên phải là một thằng cao to ngồi khuất khuất chả nhìn rõ mặt mày, chỉ biết hai cô gái rót rượu ngồi bên cạnh cứ đờ đẫn ra, thỉnh thoảng lại rùng mình ngả vào lòng hắn là biết gã đang làm việc chả tốt đẹp gì. Trong cái đám đầy mùi phong trần đó có một anh chàng thư sinh đeo kính, ngồi chính diện với cô bé hỏi thăm ân cần, lại còn lấy khăn tay thơm phức cho cô bé mượn, dùng mông để nghĩ cũng biết giờ này cô bé sẽ hướng về ai giãi bày tâm sự.

  Khang với Tùng nháy nhau ra ngoài để lại không gian cho hai người:

  - Ê, An Cave động dục à – Tùng hỏi

  - Bạn bè đéo ai nói nó thế, đơn giản là nó phát dục ra kiểu hình – Khang đày chính khí bênh vực bạn mình.

  - Lịt pẹ….

  - Cơ mà cô bé này xinh thật đấy, non tơ thanh thuần, mày nhìn con bé còn chưa biết trang điểm dư lào nhé, phấn đánh sai, mí dán kém, son chọn cũng chả tôn được viền môi mà đã nhìn ngon ngọt lắm nghe, khác xa cái bọn dong chi tục phấn hàng ngày mình vẫn cưỡi lên nhé – Tùng nói.

  - Này đồ gì cúng ra cúng ăn ra ăn nha, An nó chấm rồi đấy- Khang nạt luôn

  - Mày chưa nghe Cúng xong rồi xin lộc ăn bao giờ à!

  - …….( Câm nín)

  Trong bàn chỉ còn hai người An và Thanh Thảo, con bé cứ lí nha lí nhí làm An gặng mãi mới moi được cái tên:

  - Thế rốt cuộc làm sao mà em phải trốn chúng nó, anh thấy chúng nó giống bọn đòi nợ lắm – An hỏi

  Con bé cứ ngập ngừng, nói mãi không rõ ràng, cuối cùng phải vừa uy hiếp vừa dụ dỗ mới biết được con bé này mới từ Sơn La xuống đây học Đại Học Sư Phạm, do nó đi học sớm nên năm nay mới 17 đã vào trường rồi, bé bị một đứa đồng hương lừa đi vay nặng lãi hộ nó. An cầm di động bé xem một vài tin nhắn với FB của con “chị đồng hương” là biết ngay xa đọa đến không thể cứu nổi nữa rồi. Nhà thì làm nông, bố mẹ thắt lưng buộc bụng cho đi học gửi gắm bao kỳ vọng thì không chịu cố gắng, đua đòi ăn chơi, đập đá phá ke, bar sàn lắc lít không món gì là không bập sâu đến khi nợ nần chồng chất thì lừa Thảo lấy thẻ Sinh viên đi vay hộ những 300 triệu. Bây giờ không biết “bà chị đồng hương” trốn đâu rồi.

  - Em ngày xưa học khối gì.

  - Khối C anh ạ.

  - Thi Đại học điểm cao không ko.

  - Chưa tính điểm cộng là 27 điểm ạ.

  Cạn lời luôn, giáo dục Việt Nam thật là tồi tệ hại, một học sinh chăm ngoan thông thạo Lịch sử, Văn học đến như vậy mà chả biết tý gì về xã hội cả. Bị nó lừa bán đi còn cười toe toét giúp nó đếm tiền là đây chứ đâu xa. Mấy thằng cho vay khốn nạn con chị đồng hương khốn nạn,

  - Hix, bây giờ em sợ lắm, người ta bảo em phải đi ngồi bàn với khách để trả nợ nhưng sau đó hôm này thì bắt em …. Bắt em hic hic…Em không chịu họ nói lãi mẹ đẻ lãi con….nếu không chiều ông già người Nhật đó thì họ sẽ đến trường, về tận nhà, em sợ quá bỏ chạy….Hic anh ơi anh mau đi đi người ta ghê gớm lắm, lát không đi được đâu.

  “ Thế giờ anh đi rồi em định đối phó với họ thế nào?”- An mỉm cười trêu

  - Em … nếu họ ép quá em….. em sẽ tự sát….

  - Chết thì dễ thôi,em chết là xong phần em, cơ mà em chết rồi người ta sẽ về nhà làm khó bố mẹ người thân thì sao – An Đùa Dai.

  Thanh Thảo lặng đi, Anh mắt cô bé trong trong thoáng chốc đang từ hoảng loạn chuyển sang quyết liệt rồi lặng dần. An thấy mình vừa làm một điều thật ngu xuẩn, nó thấy tim mình đau nhói, nó quyết tâm sẽ bảo vệ nét vui tươi, trong sáng của ánh mắt này, từ bây giờ nàng sẽ chỉ khóc những giọt nước mắt hạnh phúc vì mình mà thôi.

  Nó đứng dậy, tiến tới gạt lệ cho Thanh Thảo, rồi đưa tay ra nắm lấy bàn tay trắng ngần của bé kéo vào lòng mình hôn nhẹ lên trán nàng:

  - Đi theo anh.

  - Vâng – Nằm trong vòng tay An lúc này Thảo không hiểu sao lại thấy an tâm đến lạ, trong thâm tâm nàng cảm nhận được người đàn ông này sẽ là tất cả của cuộc đời mình.

  Nhạc vẫn ầm ầm chat chúa, Nữ vũ công vẫn đang nhảy những điệu nhảy khơi lên dục vọng nguyên thủy của con ngườ….nhưng không ảnh hưởng gì đến đôi tình nhân đang chìm trong xúc cảm của mình, cả hai cứ lặng lẽ bên nhau rồi biến mất khỏi không gian đầy ma mị ấy. Đằng xa văng vẳng tiếng …….xoảng xoảng của bàn ghế , chai lọ đổ vỡ và tiếng giọng thằng Tùng hét lên thất thanh:

  - Đ.m tý thì vỡ đầu bố rồi. Con mẹ thằng An Cave, tán gái lâu vãi Lol….Cản cho mày thêm vài phút nữa là bố xanh cỏ.

  - Mấy thằng em mày chết dấp trên bụng con nào rồi Tùng, chạy nhanh lên không ăn cơm bệnh viện dài dài bây giờ….
   
 12. hoanganhtc2009

  hoanganhtc2009 Mất Trinh Verified
  97/113

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  97
  Truyện về nội dung rất được và chắc còn dài nhưng thớt bỏ bom ae lâu quá.
  Nếu đã trở về thì post liền tay nhé thớt. Tiếp nào.
   
  Water_Melon and khaclong like this.
 13. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  Water_Melon and sunflower9779 like this.
 14. leave_them_wet

  leave_them_wet Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  407
  Đã được thích:
  361
  Điểm thành tích:
  67
  Thanks Bác đã theo dõi và góp ý cho mình, nhiều khi cũng muốn viết đều tay nhưng thực sự viết cảnh giường chiếu dễ, không có cảm hứng thì chỉ cần bật phim Sex lên rồi tả thực thêm thắt vào 1 chút là ok.Cái khó ở đây là mình muốn cốt truyện ko được trau chuốt lắm thì ít nhất cũng logic 1 tý ; con người nên có tình cảm đau thương vui buồn ko nên giống con vật như trong nhiều câu truyện khác ( 1 2 3 là lao vào vã nhau luôn).
  Anh em vào đọc thấy hay thì please like và comment động viên để mình có động lực viết tiếp .
   
 15. leave_them_wet

  leave_them_wet Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  407
  Đã được thích:
  361
  Điểm thành tích:
  67
  Trời mờ sáng, An châm một điếu thuốc.

  Dưới ánh đèn êm dịu, An ngẩn ngơ nhìn những vết máu trên giường. Gã biết, gã phải chịu trách nhiệm với cô gái nhỏ trước mặt này cả đời. Cô gái đang say ngủ, hàng mi dài trải đều giống như chiếc quạt nhỏ. Cánh mũi nhỏ xinh trông thật tinh nghịch, ngay tư thế nằm ngủ cũng khiến người ta yêu thương. Hắn thật khó tưởng nổi vì sao đêm qua lại hoang đường với một cô gái mới quen như? Là vì nàng xinh ? Hay là vì mình lâu không gần nữ nhân đến phát cuồng rồi? Không, đều không phải. An phủ định toàn bộ lý do trên.

  Nếu như trời cao đã cho nàng đến bên ta, vậy tại sao không yêu thương nàng thật tốt? Nàng ít tuổi ư? Không, nàng không còn nhỏ nữa, thân thể nàng chẳng hề thua kém Phương ngày xưa chút xíu nào. An mỉm cười, cười rất ôn nhu. Gã mở rộng vòng tay, nhẹ nhàng ôm thiếu nữ đó vào long Nhớ lại cảnh triền miên vừa rồi.


  Lên xe Taxi là thảo cứ gục đầu vào long An mà khóc suốt, một lúc thì cô bé đã ngủ ngủ mất rồi. An chả có cách nào khác đành đưa cô bé về nhà mình trong ánh mắt đầy nghi hoặc của bà quản gia và mấy người giúp việc.

  Thế nhưng khi vừa bế cô bé vào phòng thì Thanh Thảo vùng dậy lấy hết sức bình sinh cắn thật sâu vào bả vai An. Hắn mặc kệ vì biết rằng lúc này Thảo phải tìm chỗ nào đó để phát tiết tất cả uất hận , tủi nhục những ngày qua, và có ai khác hơn mình đây. (Đậu xanh rau má, tớ cũng thích bị phát tiết như vầy).


  Cắn vai An đến bật máu, cô bé ngước lên nhìn nó hỏi:

  - Sao anh tốt với em thế.

  - Phải nhường em chứ, Em nhỏ bé như ….

  Từ “em gái” chưa kịp phát ra thì An đã bị bờ môi thơm của Thao khóa chặt. Nụ hôn của con gái mới lớn nó trúc trắc,khờ khạo, chỉ biết cắn cắn lấy bờ môi thằng An nhưng đó lại chính là liều thuốc kích dục mãnh liệt nhất với thằng đàn ông đã lâu không gần đàn bà.

  Ngậm lấy đôi môi, hút lấy nước miếng thơm tho, điều An muốn lúc này là bắt được chiếc lưỡi xinh xắn của Thảo, dùng miệng mình quấn chặt lấy chiếc lưỡi khả ái đó. Thân thể Thảo theo bản năng vẫn tránh né như trước, càng không sao tóm được cái lưỡi nhỏ nhắn của nàng. Nhưng chuyện đó không làm khó An được. Gã buông hai tay Thảo ra, dùng một tay trèo lên nhũ phong cao vút, nhéo mạnh một cái lên chỗ nhô lên cao đó.

  "Ư ư ư" Một cơn tê rần đáng sợ hệt như dòng điện chạy qua, giật cho toàn thân Thảo mất hết sức lực. Nàng thôi không vặn vẹo nữa, cái lưỡi mềm mại cuối cùng bị An ngậm vào trong miệng. An cảm giác thấy lưỡi nàng bị một lực hút mạnh mẽ hút chặt lấy. Nàng bất lực tiếp thụ sự thật đó.

  Đương nhiên An không thỏa mãn. Tay gã bắt đầu vuốt vú của bé.Hai tay gã rất ôn nhu, tấm áo ngực bằng ren đã rơi xuống bên cạnh. An đã hoàn toàn khống chế được nhũ phong cao vút. Sau một cái vò theo chiều kim đồng hồ, Thảo giật mình run bắn lên. Hai tay nàng muốn đẩy An ra, nhưng dưới sức nặng của đàn ông nàng tỏ ra yếu ớt không chút sức lực, bàn tay dừng lại trên vai An dần dần thả lỏng. Mặc dù sự biến hóa rất nhỏ nhưng vẫn bị An phát hiện. Gã kinh ngạc vui mừng phát hiện ra Thảo đang đáp lại nụ hôn cuồng nhiệt của gã.. Thậm chí đầu lưỡi Thanh Thảo đã dần dẫn dắt An thâm nhập vào trong miệng nàng chiếm hữu đầy tham lam, mút hút đầy đói khát.

  Nhiệt độ không khí trong phòng dần dần tăng cao. Mặc dù máy điều hòa đang phả ra hơi lạnh song trên trán An đã có những giọt mồ hôi. Hắn chậm rãi kéo áo của Thảo ra, thân thể tuyệt diệu kia đã bộc lộ hoàn toàn trước mắt An, chỉ còn lại duy nhất chiếc xi lip màu hồng thẫm.
  Thanh Thảo thở hổn hển. Thân thể nhấp nhô kéo theo những con sóng cuộn trào mãnh liệt, đầu ngực hơi tấy lên càng như hút hết sự chú tâm của nó
  An thấy môi khô miệng đắng, gã chẳng còn rảnh rỗi để quản tấm nội ý mê người đó, bởi vì tay gã bắt đầu lột y phục của bản thân, lộ ra vồng ngực to rộng rắn chắc.
   
 16. congchucgia_Pham

  congchucgia_Pham Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  97/113

  Bài viết:
  509
  Đã được thích:
  68
  Điểm thành tích:
  97
  Câu chuyện lôi cuốn quá. Tiếp đi bác, đừng để mọi người phải chờ lâu quá nhé.
   
 17. loayhoayquaytay

  loayhoayquaytay Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  167
  Điểm thành tích:
  67
  Trở lại rồi thì đừng bỏ anh em nhé bác
   
 18. sunflower9779

  sunflower9779 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  30/57

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  30
  Đều tay nha bác
   
 19. qwqwqwqw1990

  qwqwqwqw1990 Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  50
  Điểm thành tích:
  67
  Chap đầu tới nay gần 3 năm. Chak thớt tâm huyết lắm mới ko bỏ con giữa chợ. Đều tay bạn nhé. Chúc bác năm mới an khang thịnh vượng.
   
 20. nongdanthoidaimoi

  nongdanthoidaimoi Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  32
  Truyện hay mong bác ra chap đều tay
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
CHUYỆN THẬT 100% Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 26/2/18
Topic chia sẽ những câu chuyện thật trong đời sống Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 7/1/18
CÂU CHUYỆN ĐỜI TÔI... Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 8/11/17
chuyện đời tôi Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 28/6/17
Ôi cái sự đời(LL+hư cấu) ( có truyện thật 100%, cũng có truyện là tam sao thất bản) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 5/5/15