1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

( Edit meode ) 18+ Ỷ thiên thần điêu xen lẫn hậu cung giả thái giám - Tác giả: Thạch Đầu.

Thảo luận trong 'Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp' bắt đầu bởi meode, 6/5/17.

 1. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  847/902

  Bài viết:
  2,097
  Đã được thích:
  31,772
  Điểm thành tích:
  847
  CHƯƠNG 170: HUYẾT ÁN HỒNG MAI SƠN TRANG.
  Từ biệt quần hào Minh giáo, Trương Siêu Quần cùng Dương Tiêu, Vi Nhất Tiếu dẫn một đoàn oanh oanh yến yến hạ sơn khỏi Quang Minh đỉnh, đoàn người đi hơn trăm dặm, xa xa đã nhìn thấy Hồng Mai sơn trang.

  Bởi vì không có phát sinh chuyện Chu Trường Linh thiêu hủy Hồng Mai sơn trang như trong nguyên tác, cho nên Chu Trường Linh may mắn không chết, hiện tại đang sống vui vẻ, xem như là nhờ hồng phúc của Siêu Quần.

  Đối với đoàn phấn hồng mà Trương Siêu Quần mang theo, Dương Tiêu cùng Vi Nhất Tiếu dở khóc dở cười, đây là đi phô trương chứ đi cứu người cái gì! Càng làm cho Dương Tiêu xấu hổ, đó là bảo bối nữ nhi Dương Bất Hối, làm trò cười với toàn thể giáo chúng Minh giáo, nàng vừa khóc vừa bát nháo đòi thắt cổ, nhất định là phải được đi theo cùng ...

  Khi Dương Tiêu còn tuổi trẻ phong lưu phóng khoáng, có thể nói là trên chốn võ lâm lừng lẫy tiếng tăm, từ lúc có Dương Bất Hối, nhưng Dương Tiêu tu tâm dưỡng tính, không hề ra ngoài phong lưu nữa, một lòng làm tròn trách nhiệm của một người phụ thân, tuy rằng Dương Tiêu không thể hoàn toàn thay thế vai trò làm mẫu thân như Kỷ Hiểu Phù, nhưng đem Dương Bất Hối làm hư, vẫn là do Trương Siêu Quần…

  Đối với Hồng Mai sơn trang, Dương Tiêu cùng Vi Nhất Tiếu cũng có nghe lời đồn đãi, cũng biết hai sơn trang này liên thủ, cũng có chút ít lai lịch trong võ lâm, nhưng Chu Trường Linh cùng các nhân vật võ lâm lui tới rất ít, bình thường thì Dương Tiêu và Vi Nhất Tiếu cũng chẳng tới đây làm gì, lúc này bọn họ đi thẳng đến gần trước cửa đại viện của một tòa nhà xa hoa, mới biết được, đây là Hồng Mai sơn trang liên hoàn trang của hai nhà Chu Võ.


  Đến trước cửa, Trương Siêu Quần nắm chặt vòng khoen lớn gõ mạnh cửa, đồng thời kêu lớn:

  - Chu trang chủ có ở trong nhà không! Vãn bối là Trương Siêu Quần….!

  Đợi một hồi, không thấy có tiếng người trả lời, hắn giật mình, trong lòng dâng lên một dự cảm xấu.

  - Dương tả sứ, Vi bức vương, hãy cẩn thận đấy…!

  Lại hướng về Đinh Mẫn Quân nói:

  - Mẫn Quân tỷ tỷ, đi theo Dương tả sứ cùng Vi bức vương vào trong xem sao.

  Chúng nữ một đường đi tới, thật là náo nhiệt, tuy rằng biết việc lần đi này không phải là du sơn ngoạn thủy, nhưng các nàng đều biết Siêu Quần võ công cực cao, đã vượt qua võ công Dương Tiêu, nhất là Càn Khôn Đại Na Di đã luyện đến tầng thứ năm, là đệ nhất nhân của Minh giáo mấy trăm năm qua, đương thời hiện nay có thể thắng được hắn không có mấy người, do vậy các nàng rất thoải mái, nhưng lúc này thấy hắn trịnh trọng như thế, cũng có chút lo sợ, ngoại trừ hoàn toàn không biệt một chút võ công nào là Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn, còn lại tât cả đều rút kiếm ra khỏi vỏ.

  Trương Siêu Quần một chưởng đem then cửa đánh gãy, đẩy cửa vào trong, Dương Tiêu cùng Vi Nhất Tiếu nhìn nhau, trong lòng kinh bội, đối với bọn họ mà nói, đánh gãy cái then cửa, đó là chuyện nhỏ, nhưng bọn họ tự nghĩ nếu dùng chưởng làm được giống hắn như vậy, vẫy tay nhẹ nhàng bâng quơ thì không làm được.

  Cửa vừa bị đẩy ra, mọi người trong lòng kinh hoàng, chúng nữ che miệng kinh hô, khi thấy bên trong sơn trang khắp nơi đều đỏ sẫm vết máu, thi thể nô bộc và tỳ nữ nằm ngổn ngang, ngay cả tứ chi cũng không toàn vẹn do đao thương, chưởng lực gây nên thương tích, cảnh tượng cực kỳ thảm khốc.

  Tiểu Ngư Tiểu Nhạn xoay người nôn mửa, ngay lập tức lây nhiễm sang các nàng khác, Tiểu Chiêu rồi cùng Chu Chỉ Nhược cũng nôn khan không ngừng, chỉ có Kỷ Yên Nhiên cùng Đinh Mẫn Quân là trấn định như thường, nhưng sắc mặt cũng rất kém sắc.

  - Các người ở trong sân đừng đi loạn, để ta vào trong xem sao..!

  Trương Siêu Quần không đợi bọn họ đáp lời, thi triển khinh công, lúc này từ đầu đến chân hắn đã lạnh ngắt rồi, trong lòng kinh hoàng….

  - Thanh Anh, Cửu Chân, Tiểu Yến, Tiểu Phượng, Chi Nhân, các ngươi đừng có việc gì xảy ra..!

  Trương Siêu Quần đã từng đến Hồng Mai sơn trang ở gần một tháng, đường đi nước bước cũng đã quen thuộc, hắn phóng rất nhanh hướng vào trong nội viện.

  Hành lang gấp khúc bên trong, vườn hoa, núi giả nơi nơi đều có thi thể không trọn vẹn, , theo vết máu nhận xét, những người này tử vong đại khái vào ngày hôm qua, Siêu Quần nghĩ đến Tuyết Lĩnh Song Sơn các nàng, trong lòng rối loạn theo tưng bước chân.

  Càng đi vào sâu trong nội viện, trong lòng cũng càng thắt chặt, ngực giống như bị vật nặng đè lên, ai đã làm việc này? Xuống tay quá độc ác, người trong chốn võ lâm hơn phân nửa đều rất tự trọng thân phận của mình, sẽ không bao giờ ra tay với những người không biết võ công, nhất là nhóm người người hầu nô bộc, ai có thể làm như vậy, thì cũng chỉ có loại đại đạo cướp đường tiểu nhân, nhưng phu phụ Chu Trường Linh đều biết võ công, Chu Trường Linh lại là đệ tử của Nhất Đăng đại sư Chu Tử Liễu, võ công cũng không hề kém. . . . . .

  Xem này tình hình, chỉ sợ Hồng Mai sơn trang xem như đã bị họa diệt môn, đáy lòng Siêu Quần càng thêm rét run, kỳ thật hắn đang sợ hãi chính là chuyện này có thể là người của Triệu Mẫn phái làm, bọn họ ở Quang Minh đỉnh mai phục, chung quanh phạm vi trăm dặm đều có bố trí sắp xếp, thì làm sao có thể buông tha Hồng Mai sơn trang? Giả như là Triệu Mẫn làm, Tuyết Lĩnh Song Sơn các nàng đều đã bị ngộ hại, Trương Siêu Quần không biết chính mình có thể tha thứ cho nàng không?

  "Thanh Anh!"

  "Cửu Chân!"

  "Tiểu Yến, Tiểu Phượng!"

  Tên Chu phu nhân là Chi Nhân thì hắn không dám gọi, vạn nhất Chu Trường Linh không chết, đã biết lý do vì sao hắn biết tên nàng, thì Chi Nhân sẽ không còn mặt mũi gặp người .

  Hắn vận đủ nội lực, hét to, đừng nói là bên ngoài ngoại viện các nàng đi theo cùng Dương Tiêu, Vi Nhất Tiếu nghe được thật rỏ ràng, ngay cả phạm vi 30, 40 trượng ở ngoài cũng đều vang lên tiêng kêu của hắn.

  Kỷ Yên Nhiên quay đầu tiều tiều Đinh Mẫn Quân, sắc mặt có chút cổ quái, thấp giọng nói:

  - Siêu Quần cũng thật rất là cao minh, lại có thêm 4 cô nương gọi tên….

  Đinh Mẫn Quân nói:

  - Cũng cũng chỉ có hắn mới có thể hoang đường như vậy. Chỉ là đáng tiếc các nàng cũng không biết là sinh hay là tử. . . . . .

  Kỷ Yên Nhiên thở dài…..

  Trương Siêu Quần càng không ngừng gọi tên, nội lực hắn dư thừa, thanh âm rền vang điếc tai, một bên gọi một bên tìm kiếm chung quanh, nhưng lục soát từng ngỏ ngách cũng không một tín hiệu có người sống, trong lòng bi ai…

  Triệu Mẫn là Triệu Mẫn! Ngươi ác độc quá! Trương Siêu Quần ngồi trên mặt đất, hai mắt thất thần, nhớ tới khi cùng các nàng ở Hồng Mai sơn trang luyến ái, trong lòng hắn đau như đao cát.

  Đột nhiên Trương Siêu Quần tựa hồ nghe được mỏng manh thanh âm tự dưới chân truyền đến, Trương Siêu Quần tập trung nhĩ lực, nghiêng tai lắng nghe, thanh âm kia tựa hồ xa xôi, tựa hồ là tiếng người rên khẽ, lại dường như không phải, Trương Siêu Quần trong lòng chấn động, hắn quỳ rạp trên mặt đất, dán sát lổ tai trên mặt đất. . . . . .

  Sau một lát, Trương Siêu Quần nhảy lên, nước mắt trào ra, hắn nhớ tới, theo trong nguyên tác, Hồng Mai sơn trang có nói Chu Trường Linh vì lừa dối Trương Vô Kỵ dẫn đi Băng Hỏa đảo mưu đoạt Đồ Long đao, đem Hồng Mai sơn trang thiêu hủy, đi theo một đường hang ngầm…

  - Đáng chết! Vì sao mình lại quên đi con đường ngầm này chứ…

  Trương Siêu Quần mừng rỡ như điên, vội kêu to, gọi nhóm Dương Tiêu đến, bắt đầu tìm kiếm hang ngầm trong Hồng Mai sơn trang. . . . . .
   
  APPLE90, gakon153, lean093 and 14 others like this.
 2. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  847/902

  Bài viết:
  2,097
  Đã được thích:
  31,772
  Điểm thành tích:
  847
  CHƯƠNG 171: BIỂU LỘ CHÂN TÌNH.
  Không lâu, quả nhiên ở trong một nhà kho tìm được cơ quan mật thất, Trương Siêu Quần Tâm trái tim nhảy loạn, mắt nhìn cánh cửa đá chậm rãi kéo lên cao, khẩn cấp vọt vào.

  Một thông đạo hẹp dài đích, liên tiếp có những đỏ sẫm vết máu kinh tâm, trên vách tường, tầm 2 trượng thì sắp đặt sẵn một cây đuốc, ánh lửa lập lòe toát ra, càng thêm quỷ dị.

  Trương Siêu Quần tâm loạn như ma, bay nhanh phóng đi, Dương Tiêu cùng Vi Nhất Tiếu liếc nhìn nhau, rồi cao giọng nói:

  - Chúng ta ở đây chờ đợi đề phòng bất trắc xảy ra, giáo chủ có chuyện gì thì kêu gọi chúng tôi!

  Trương Siêu Quần từ xa xa lên tiếng đáp ứng.

  Chu Chỉ Nhược nói:

  - Chúng ta không cùng đi theo vào sao? Vạn nhất bên trong có gì nguy hiểm thì còn ứng phó, bây giờ làm sao bây giờ?

  Dương Tiêu mỉm cười nói:

  - Giáo chủ võ công cái thế, bên trong ngay cả là có yêu quái ba đầu sáu tay, cũng chưa chắc làm được gì giáo chủ? Chu cô nương cứ yên tâm.

  Tiểu Chiêu đột nhiên nói:

  - Chỉ Nhược tỷ tỷ, Dương tả sứ nói là hảo ý đấy! Vừa rồi công tử ở bên ngoài kêu lên tên của 4 cô nương, nếu các nàng ẩn nấp ở trong mật thất, cùng công tử tất nhiên có rất nhiều lời muốn nói, chúng ta có vào theo cũng không tốt lắm.

  Chu Chỉ Nhược là tiểu cô nương thông minh, vừa nghe liền hiểu, gật đầu, dù trong lòng cũng có chút chua, Dương Tiêu nhìn Tiểu Chiêu liếc mắt một cái, nói:

  - Tiểu Chiêu, ngươi lại đây một chút, ta có lời muốn hỏi ngươi.

  Tiểu Chiêu trong lòng nao nao, đi lên theo Dương Tiêu ra khỏi gian phòng này, trong mắt Dương Tiêu tinh quang lóe ra, nhìn Tiểu Chiêu, Dương Tiêu hỏi:

  - Ngày trước ngươi hoá trang xấu xí, đến Quang Minh đỉnh tột cùng là có ý đồ gì? Hiện nay không ai, ngươi hãy nói đi! Ưm… giáo chủ thích ngươi, ta chỉ hỏi để biết, tuyệt đối sẽ không làm khó dễ ngươi, ngươi không cần phải sợ hãi.

  Trong lòng Dương Tiêu lại nghĩ, nếu nàng ta đối với Minh giáo bất lợi, Dương Tiêu sẽ một chưởng đánh vong mạng nàng! Giáo chủ nếu có thương tâm cũng đành phải chịu, cùng lắm là sau này sẽ tìm cho giáo chủ mấy tiểu cô nương xinh đẹp bồi thường cho giáo chủ là được.

  Tiểu Chiêu cúi đầu nói:

  - Dương tả sứ, Tiểu Chiêu đối với Minh giáo tuyệt không có ác ý, về việc này, tiểu nữ không thể trả lời với Dương tả sứ.

  Chợt thấy Dương Tiêu trong mắt hung quang chợt lóe, nàng kinh hoảng lui lại từng bước, lại nói:

  - Nhưng việc này thì Trương công tử biết, tiểu nữ không hề hại đến Minh giáo.

  Dương Tiêu sửng sốt, nói:

  - Giáo chủ biết? Ngươi chớ có gạt ta, lát nữa ta sẽ hỏi với giáo chủ.

  Tiểu Chiêu mỉm cười, xán lạn như hoa đào, kiều diễm, gật đầu nói:

  - Tiểu nữ không hề gạt Dương tả sứ.

  Dương Tiêu thấy nàng tươi cười, không khỏi ngẩn ngơ, có chút đăm chiêu, hỏi:

  - Ngươi là người Trung Nguyên sao?

  Tiểu Chiêu gật đầu, Dương Tiêu thấy nàng da trắng như tuyết, trong suốt như ngọc, mũi cao thẳng xinh đẹp tuyệt trần tuyệt luân, ngũ quan tinh xảo, trong thiên hạ, ít có người có sánh bằng, nhưng khuôn mặt của nàng, có vài ba phần không giống như người Hán, so với Tử Sam Long Vương Đại Ỷ Ti có vài ba phần tương tự, trong lúc nhất thời suy nghĩ trầm ngâm, im lặng không nói.

  ……………………………………………………………………………………………….

  Trong lúc này, Trương Siêu Quần đã đi sâu vào bên trong mật thất, chợt nghe một tiếng nữ nhân giọng nói hắn phát run hỏi:

  - Là ai đấy?

  Giọng nói này còn trẻ, Trương Siêu Quần vừa nghe ra liền nhận được, đó là Tiểu Yến ! Mừng rỡ, hắn ấy một cây đuốc, hướng trong bóng đêm chạy đên, kêu lên:

  - Tiểu Yến! Là ta đây! Ngươi không nhận ra tiếng của ta sao?

  Ánh lửa chiếu rọi xuống, một cô nương xiêm y màu trắng ngồi dựa tường, đôi mắt rất kinh hoảng, nhìn thấy Trương Siêu Quần đi tới, cực kỳ sợ hãi, lưng dán vách tường, vẫn là cố gắng co rúm người lại, Trương Siêu Quần đau lòng cực kỳ, xông về phía trước vài bước, đem thân mình nàng ôm vào trong lòng ngực, ôn hòa nói:

  - Đừng sợ, ta là Siêu Quần… có ta ở đây, không ai có thể thương tổn ngươi…!

  Tiểu Yến đôi mắt tròn xoe giờ đã tán loạn vô thần, bị Trương Siêu Quần ôm lấy, thân mình vẫn run rẩy không ngừng, Trương Siêu Quần nhói lòng, nàng còn tuổi trẻ mà bị nhìn thấy trải qua thảm án diệt môn như thế này, làm sao lại không sợ? Thân thể yếu ớt, nói không chừng cũng đã hỏng mất, Trương Siêu Quần nhẹ nhàng vỗ lưng nàng, thì thầm an ủi, một hồi lâu sau, Tiểu Yến mới chậm rãi khôi phục lại, đột nhiên như là tỉnh, "hu…hu" lớn tiếng khóc lên.

  - Khóc đi…khóc ra được thì tốt rồi…..

  Trương Siêu Quần nhẹ nhàng thở hắt ra, trong lòng hắn cũng an tâm một chút, khẽ vuốt đầu nàng, tuy rằng nóng lòng biết những người khác như thế nào, nhưng lại không dám hỏi, sợ kích động lại nàng.

  Rất lâu… Tiểu Yến mới giảm bớt khóc thút thít nói:

  - Công tử. . . . đã đến thì tốt rồi, lão gia đã chết. . . . . .Chu phu nhân… cũng đã chết. . . . . . tiểu thư cùng biểu muội tiểu thư cũng đã chết. . . . . hu..hu . . . . . tất cả bọn họ đều đã chết. . . . . .

  Trương Siêu Quần toàn thân chấn động, trong lồng ngực đau thắt lại, điều hắn lo lắng nhất, là đã xảy ra!

  - Các nàng. . . . . . thể các nàng đang ở nơi nào?

  Trương Siêu Quần khổ sở đích hít sâu vào, cố nén đau thương trong lòng, hỏi.

  Tiểu Yến chỉ chỉ bên cạnh cách đó không xa có một cánh cửa, Trương Siêu Quần run giọng hỏi:

  - Các nàng đã chết lúc nào?

  Tiểu Yến rơi lệ không ngừng, trong miệng nức nở, nói:

  - Tiểu nữ cũng không biết, các nàng không còn động đậy . . . . . . tiểu nữ gọi tên các nàng…các nàng không ai trả lời được nữa… . . .

  Trương Siêu Quần ngũ tạng nóng như lửa đốt, nhẹ giọng nói:

  - Không có việc gì nữa, đừng sợ hãi, có ta ở đây…

  Hắn nhẹ nhàng buông ra Tiểu Yến, hai chân lão đảo đi đến cánh cửa kia.

  Một gian thạch thất ngầm, đang có năm người nằm, một nam bốn nữ, quả nhiên là vẫn không nhúc nhích, Trương Siêu Quần trong lòng rối loạn, tâm như tro tàn, đem cây đuốc gắn vào tường, chỉ thấy nằm ở phía bên ngoài là Tiểu Phượng, theo thứ tự là Vũ Thanh Anh, Chu phu nhân, Chu Cửu Chân cùng Chu Trường Linh.

  Trương Siêu Quần cố nén bi thống, ngồi xổm xuống, sắc mặt trắng xám ôm Vũ Thanh Anh vào trong ngực, nước mắt đã là lã chả rơi xuống, nhớ tới ngày nào trong Hồng Mai sơn trang cùng với Tiểu Yến, Tiểu Phượng cùng ở trên giường liều lỉnh ẩu tả, nhớ tới ngoài dã ngoại trong hang động cùng Cửu Chân tình ý liên tục, mỹ nhân dựa vào chung thân cả đời, nhớ tới đêm hôm đó lấy thức thứ nhất Ngọc Nữ tâm kinh cùng với Chu phu nhân triền miên ân ái nhớ tới cùng Vũ Thanh Anh bên dưới u cốc vượt qua từng chút một, Trương Siêu Quần khóc không thành tiếng, bàn tay che miệng lại, không cho chính mình khóc lên thành tiếng.

  Triệu Mẫn …Triệu Mẫn! Nếu việc này thật sự là ngươi hạ thủ, ta Trương Siêu Quần thề, nhất định phải tự tay giết ngươi, thay các nàng báo thù!

  Không một tiếng động, hắn khóc một trận, Trương Siêu Quần thò bàn tay vuốt ve khuôn mặt xinh đẹp Vũ Thanh Anh với mái tóc daì tung xỏa, vuốt ve những sợi tóc mềm, tựa như còn có một tia nhiệt khí, Trương Siêu Quần trong lòng lại chấn động, vội vàng vươn tay để trước mũi nàng, hình như còn có hơi thở mỏng manh!

  Trương Siêu Quần mừng như điên cuồng, cổ họng khàn khàn kêu lên, nước mắt lưng tròng.

  - Thanh Anh! Thanh Anh! Muội không chết được! Muội phải sống…

  Trương Siêu Quần vừa khóc vừa cười, hoa chân múa tay vui mừng, run rẩy buông nhẹ Vũ Thanh Anh, xoay người hướng đến phía Chu Cửu Chân.

  - Cửu Chân!

  Trương Siêu Quần cũng đưa ngón tay lên mũi nàng dò xét, hắn cảm thấy khí huyết cuồn cuộn, vui mừng quả thực là điên rồi, từng người một đều thử qua, chỉ có Chu Trường Linh là không còn hơi thở, trước ngực xương cốt vỡ nát, đó là bị Đại lực Kim Cương chưởng làm vỡ nát tâm mạch, còn những người khác, tuy rằng đều là bị nội thương rất nặng, nhưng vẫn chưa chết.

  Trương Siêu Quần tiếp tục ngơ ngác cười, hắn vận chân khí lớn tiếng kêu lên:

  - Dương tả sứ ! Vi bức vương! Mau tiến vào đây cứu người..
   
  APPLE90, gakon153, lean093 and 19 others like this.
 3. bị vô sinh

  bị vô sinh Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  706
  Đã được thích:
  297
  Điểm thành tích:
  37
  hay quá bác ơi mong ngày mai có tiếp
   
 4. deathknight9x

  deathknight9x Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  hóng kèo sử triệu mẫn
   
 5. tinhanh777

  tinhanh777 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  37
  Thak méo
   
 6. tinhanh777

  tinhanh777 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  37
  À nhầm mèo
   
 7. petenjane

  petenjane Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  2,108
  Đã được thích:
  428
  Điểm thành tích:
  117
  Cám ơn bác @meode , đọc mấy chap này nứng quá xá cở :p
  Mấy bác lướt mạng nếu thấy Ngọc Nử Tâm Kinh có bán online làm ơn chỉ giùm nha :D
   
  meode thích bài này.
 8. retyken

  retyken Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  37
  Hóng tiếp :)
   
 9. chấm chấm chấm

  chấm chấm chấm Đại Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  849
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  37
  Hay quá bác ơi
   
 10. bị vô sinh

  bị vô sinh Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  706
  Đã được thích:
  297
  Điểm thành tích:
  37
  cầu mong hôm nay bác không bận
   
 11. meode

  meode Cho đi sẽ nhận lại... The VIP
  847/902

  Bài viết:
  2,097
  Đã được thích:
  31,772
  Điểm thành tích:
  847
  Các bro nhớ giùm tôi như thế này để khổi tốn thời gian chờ đợi của các bro, 3 truyện luân phiên sẽ up lên vào ngày thứ ba, thứ năm và chủ nhật, truyện nào up sớm trước có nghĩa là hôm sau tôi đã bận hoặc là viết truyện khác, cũng như truyện ỷ Thiên hôm qua up sớm thứ 2 thì hôm nay sẽ không có nhé...Thanks.
   
 12. Dragon 2112

  Dragon 2112 Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  37
  Quá hay
   
 13. chấm chấm chấm

  chấm chấm chấm Đại Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  849
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  37
  Thân
   
  kenci thích bài này.
 14. chimsun

  chimsun Biết Quay Tay Verified
  97/113

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  102
  Điểm thành tích:
  97
  Cảm ơn bác meode đã cho lịch post kèm lưu ý. Chúc bác mạnh khỏe, công việc trôi chảy, thuận lợi để có thời gian vui cùng anh em và Siêu Quần.
   
 15. bị vô sinh

  bị vô sinh Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  706
  Đã được thích:
  297
  Điểm thành tích:
  37
  trời em tưởng thứ hai thứ ba đều đăng cơ
   
 16. xnxxthandam

  xnxxthandam Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  7
  Cảm xúc dồn nén chưa kịp xuất
   
 17. Móm Còm

  Móm Còm Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  107
  Điểm thành tích:
  37
  cuối cùng Triệu Mẫn cũng xuất hiện rồi
   
 18. retyken

  retyken Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  37
  Hóng ngày kia
   
 19. Thichgaiteenteen

  Thichgaiteenteen Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Cám ơn tác giả nhiều, cứ bị thích truyện kiếm hiệp mang kịch tính như vậy. Nếu mà xuất hiện thêm 1 vài thằng giỏi giỏi xíu và có gái đẹp bị Trương Siêu Quần giật le, giật gái giống như Vi Tiểu Bảo nữa chắc còn hay nữa...
   
 20. traudatqn97

  traudatqn97 Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  402
  Đã được thích:
  290
  Điểm thành tích:
  37
  Thankssss
   
Đang tải...