1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

[ EV - BÀN PHÍM BẠC 2017 ] MẮT ĐỈ

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi cointreau, 23/10/17.

 1. Rain199x

  Rain199x Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,078
  Đã được thích:
  135
  Điểm thành tích:
  117
  Chừng nào có chap nữa vậy bác? Chờ đợi từng ngày nè. Con đĩ này thật lạ, khác xa những gì mà mình đã tưởng tượng khi lần đầu đọc tiêu đề
   
  cointreau thích bài này.
 2. Rain199x

  Rain199x Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,078
  Đã được thích:
  135
  Điểm thành tích:
  117
  Chừng nào có tiếp vậy bác. Đang hay mà bác dừng lâu quá :(
   
 3. cointreau

  cointreau Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  585
  Điểm thành tích:
  67
  Dạo này bận quá nên không edit để up được , vài hôm nữa sẽ lên chap đều tay , cảm ơn bạn đã ủng hộ nhé ^^~
   
  Vịt Con. thích bài này.
 4. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,131
  Đã được thích:
  12,398
  Điểm thành tích:
  697
  • Sớm trở lại lại đi cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ lên viết tiếp nhé ...nhất định sẽ là một tác phẩm đáng nhớ
   
  cointreau thích bài này.
 5. Dâm thành tính

  Dâm thành tính Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  181
  Điểm thành tích:
  7
  Dừng hơi bị lâu đấy bác, cho chap mới đi bác ah! Hóng
   
  cointreau thích bài này.
 6. cointreau

  cointreau Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  585
  Điểm thành tích:
  67
  Chương 8 : Mất trinh

  Có những con người luôn thích tạo phiền phức cho người khác , và bản thân người bị làm phiền , tuy đã tập quen và lơ nó đi. Nhưng việc nó mất đi đột ngột mà không rõ lý do gì , lại khiến cho người ta có chút cảm giác kỳ lạ.
  Thôi mặc kệ , chuyện Kim Cương tự dưng chuyển trường đối với Vi lúc đó chỉ là một biến số nhỏ. Gần cuối năm lớp 9 Vi gặp một biến cố lớn hơn nhiều...

  *-*-*-*-*

  Giàu bạn thân của Vi , sau này không làm ruộng ở nhà nữa. Nó đi làm ở một quán ăn cách nhà Vi tầm 3 km , ở quê dân dã , người ta còn gọi là " quán nhậu "

  Vi bận việc học hành kinh khủng lắm , vừa trên lớp , vừa bài vở trong đội học sinh giỏi , nên nó với nhỏ bạn thân chủ yếu nói chuyện với nhau qua điện thoại. Thời đó , đứa nào có di động để dùng là hơi bị oách luôn. Vi học giỏi nên được ba cho một chiếc điện thoại Nokia 6060 cũ xin được của người quen để tiện liên lạc lịch học với cô giáo và trao đổi bài vở với mấy đứa trong đội học sinh giỏi Sử tỉnh. Nó thích lắm , giữ gìn như báu vật. Giàu cũng có điện thoại , vì đi làm nên có chút đỉnh tiền rồi mua một cái để liên lạc với gia đình. Bọn nó trao đổi số điện thoại rồi thỉnh thoảng mới có một hai cuộc gọi hỏi thăm nhau. Vì có điện thoại là một chuyện , có tiền nạp vào để gọi nhau thường xuyên hay không là một chuyện khác.

  Một buổi chiều , sau khi kết thúc buổi bồi dưỡng cùng đội học sinh giỏi. Vi lại đạp xe về nhà , gần tới nhà thì Vi để ý nghe tiếng điện thoại rung kịch liệt trong cặp. Mở điện thoại lên , nó thấy Giàu gọi nhỡ hẳn 12 cuộc rồi , cuộc thứ 13 đến , nó lập tức bắt máy , bên kia truyền đến tiếng đập cửa đùng đùng , nghe như ai đó muốn phá cửa , giọng con Giàu thì nức nở vang lên trong điện thoại

  " Cứu tao , cứu tao với... Hu hu hu "
  " Mày đang ở đâu ? "
  " Dê... Dê 7 món Phúc Ký... Huhu... "
  " Tới liền "

  Vi cúp máy , lòng nóng như lửa đốt. Một cách điên cuồng , linh cảm con bạn nhỏ bé của nó gặp chuyện chẳng lành chắc rồi. Nó đạp xe nhanh đến nỗi tốc độ xe đạp của nó vượt qua luôn tốc độ của một chiếc xe đạp điện đang lên ga...

  Vi đến chỗ đó, quăng xe đạp ngay cửa quán không kịp đá chống xe , định chạy vụt vào. Vội vã... tay áo Vi vướng vào tay phanh.

  Roành ...!

  Xe đổ kéo theo Vi ngã dài, một cú xoạc chân bất ngờ, bên dưới nhói đau. Hình như còn có cảm giác ướt ở đũng quần lót , Vi ngạc nhiên trong đau đớn, chả lẽ đau...vãi cả đái được sao ?
  Nó nằm dưới đất nhìn lên thấy Giàu đang bị nắm tóc kéo sềnh sệnh dưới sàn. Quên nỗi đau bản thân Vi vùng dậy , lao tới giằng tay người phụ nữ to béo kia ra khỏi bạn nó , miệng hét lớn giận dữ

  - BÀ BUÔNG BẠN TÔI RAAA...
  - Á à , con đỉ này mày tới làm chó hùa bênh nhau hả, cái lũ mày là mấy con chó cái. Chỉ biết banh lồn dụ dỗ đàn ông kiếm tiền ăn , đụ má , tao xé lồn thồn trấu , tao rạch mặt hết hai con đỉ bọn mày. Coi sau này tụi mày còn cái gì để đi dụ dỗ đàn ông nữa...

  Vi ngỡ ngàng , không lẽ bạn nó như vậy ? Vi không tin. Vi không bao giờ tin.
  Dưới bụng Vi truyền lên cơn đau thắt , Vi nghe cơ thể muốn sụp xuống. Nhưng lúc này nó biết nó không thể ngã. Nó mặc kệ , định thần lại đáp trả :
  ‎- Đàn ông trăng hoa , không người này thì cũng là người khác , bà không giữ được chồng bà , thì trách ai. Bà không dừng lại , tôi gọi công an tới đó.
  ‎- Còn không phải đám đĩ khốn nạn tụi mày dụ dỗ chồng tao. Còn lý sự ? Mày gọi đi , mày gọi đi. Tao kêu công an bắt con đỉ này lên xã gô cổ lại vì cái tội giựt chồng , phá nát gia can. Tao sợ cái đéo

  ‎Mụ to béo đưa tay lên định tát mặt Giàu , Vi phản xạ nhanh , kéo mạnh bạn nó ra sau lưng , rồi nói nhỏ vào tai Giàu
  ‎" Xe đạp ngay cửa , chạy ra nhanh , tao theo sau "
  ‎Mụ béo đánh vào không khí lại càng điên tiết , lao tới đánh luôn cả Vi , nhỏ theo phản xạ đưa tay lên đỡ , thu chân đá vào bụng mụ béo , bụng dưới Vi lại truyền tới cơn đau rút. Mụ béo cũng ôm bụng lăn ra đất , một bà khác thấy vậy , lao tới giữ chặt Vi từ phía sau lưng
  Giàu bật dậy chạy ra cửa , nó dựng xe đạp lên , Vi đưa chân dậm vào chân mụ già đang ôm nó từ sau lưng , chân nó mang bata làm mụ đau điếng , mụ nới lõng tay ra , Vi lập tức co khuỷ tay thành góc tam giác rồi thục mạnh lên ngực mụ , quay lại lên gối , mụ già bật ngửa... Vi đưa chân cho một đá lên mặt mụ béo đang bò dậy lao tới , mụ béo lại ngã quay , nó ba chân bốn cẳng chạy ra cửa , nhảy lên xe đạp của nó mà con Giàu dựng chờ sẵn
  ‎ " CHẠYYYYY "
  ‎Hai đứa đạp xe chạy trối chết. Vi chỉ có cái phản xạ nhanh của dân luyện võ , làm cho hai bà già đánh ghen kia trở tay không kịp. Chứ nếu bỏ ra hai bà đánh một mình nó nghiêm túc thật , sức hai con mụ điên đó , Vi không bầm dập mới là lạ đó. Hai đứa đánh hẻm mà đi , sợ bị đuổi theo.
  ‎Đối với Vi , " Sai " là chuẩn mực của xã hội , còn đối với nó , cái gì nó thích , tức là cái đó không sai. Tính nó vẫn như vậy cho dù trải qua bao năm tháng , cho dù có nghe ai nói bạn nó làm sai. Thì nó vẫn bênh bạn nó trước , nó tin tưởng vào nhân cách của người nó chọn làm bạn. Cho dù thật sự ở một khía cạnh nào đó , bạn nó thật có sai , thì nó cũng không bao giờ vạch áo cho người ngoài xem lưng. ‎Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo , cho dù sai , nó cũng cãi ngang cho thành đúng. Mặc dù Vi biết đó không phải là thứ tính cách tốt đẹp gì của nó.

  ‎Hai đứa chạy đến sân vận động đối diện trường học , quăng xe dựa vào gốc cây , ngồi ghế đá vừa thở vừa run. Vi đau ở bụng dưới từ lúc vào quán , lại còn vận động quá mạnh. Nó vừa mệt vừa đau xanh cả mặt , người nó run bần bật , Giàu sợ quá , dìu nó vào trạm xá gần trường , bà y tá hỏi bị sao , Vi nói là đau bụng dưới. Bà í cho viên thuốc giảm đau trong ngày ấy. Uống xong hai đứa đi về nhà.

  Vi hiểu cô bạn mình. Giàu không muốn giải thích hay kể những khó khăn , những đen tối mà Giàu phải trải qua khi nhỏ đi làm cho Vi nghe , vì Giàu sợ Vi nhúng chàm. Vi không được nghe đầu đuôi câu chuyện , nhưng nó tin tưởng bạn mình. Vi chỉ im lặng ngồi bên cạnh an ủi , đến lúc thích hợp , tự động Giàu sẽ kể nó nghe. Tình bạn của hai đứa nó kéo dài 11 năm , duy trì và tồn tại chỉ trên hai chữ " lòng tin ".

  Vi năm đó cũng chỉ là một đứa con gái mới lớn chỉ biết có đèn sách , nó nghĩa hiệp với bạn bè , cái kiểu của Vi , rất ghét bất công tồn tại trước mắt , nó muốn bảo vệ những thứ yếu ớt , khinh bỉ những thứ giả tạo. Nhưng Vi nào có biết , cuộc sống vốn đã là một trò chơi cá lớn nuốt cá bé. Và bản thân nó không thể nào xóa hết bất công trong cuộc đời. Giông tố sẽ đến , đập tan cái lăng kính nhìn đời màu hồng của Vi từng chút một.

  Về đến nhà Vi lao vội vào nhà tắm

  ‎Tí tách...tí tách...

  ‎Tiếng nước rơi xuống sàn. Vi nhìn cái đũng quần lót loang máu đỏ trong tay. Thứ máu đỏ tươi như đứt tay, nó không sậm màu như máu kinh mỗi tháng.

  Vi nhìn mình trong tấm gương ướt mờ. Một thân thể thiếu nữ đang lớn mờ ảo, bầu vú non nớt , tuy nhỏ tuổi nhưng đã căng tròn phập phồng. Hai đầu ti nhỏ hồng cũng đang nhấp nhô theo từng nhịp thở...
  Vi lại nhìn theo hạt nước lăn tăn đang chảy theo cái bụng phẳng lì của mình , xuôi xuống cái háng trắng bóc ,ở giữa cặp đùi thon thả mu lồn nó nhô cao. Con gái mới lớn nên lông lồn thưa thớt , nước bết vào đám lông khoe ra cái khe sâu hút vào trong.

  Không lẽ.... đắng lòng Vi ngồi thụp xuống sàn nhà tắm.

  " Hay là rách mẹ nó màng trinh rồi "

  Vi khóc to bởi cái suy nghĩ kinh khủng đó. Chưa từng làm chuyện người lớn với ai cả .Nếu đều oan trái này xảy ra , tương lai nó hạnh phúc nổi không ? Đau đớn lẫn hoài nghi , nó quyết tâm tự khám bằng cách đặt cái gương nhỏ dưới sàn.

  Nhìn vào đó thấy cái khe chẻ đôi , mép thịt nhỏ bên trong he hé hồng rực. Nhưng vẫn chưa đủ sáng , nên Vi bối rối , nó quấn khăn quanh người , lon ton chạy vào nhà lấy đèn pin. Chạy vội quá , chiếc khăn tắm tuột xuống , Vi vội ôm lại , nhưng vẫn chỉ che được phía trước , phía sau đã lỡ để lộ đường cong nuột nà từ lưng xuống mông căng tràn khêu gợi.
  Vi không biết khi ấy đã vô tình bị thằng Linh nhìn thấy, thân thể thiếu nữ trắng muốt dậy thì đập vào mắt. Và mắt hắn sáng lên...để rồi về sau ủ mưu tìm cách địt Vi cho bằng được...

  Lấy được đèn , Vi vào nhà tắm. Đặt đèn chiếu chĩa lên , ánh sáng rọi thẳng vào khe lồn. Vi thở phào , rõ rồi...
  Mừng lắm , nó lấy mấy ngón tay bé xinh. Tự banh hai môi nhỏ xíu ra, lồn nó đấy trong gương khoe ra đỏ rực phập phồng. Lỗ bé thế sao con trai nó đâm vào nổi nhỉ ?
  Mặt Vi ửng đỏ xấu hổ. Lom khom nó cố xoạc chân ra , banh háng rộng hơn để nhìn cho rõ...

  Đau...!

  Vi nhăn mặt dù là tự vạch lồn mình, nhưng cái lồn trinh nguyên khít khao. Bị ngón tay nó căng vạch mạnh đã phản ứng , mà cúi thì mỏi nữa. Nó bây giờ cũng chỉ thấy những lớp thịt bé nhỏ hồng rực ở lồn mình, cái cần thấy thì không thấy.

  Chính cái là vật chứng tiết trinh con gái ấy. Cái màng mỏng manh ấy trốn kỹ thế sao ? Nó ở đâu trong lồn mình nhỉ ?
  Nhưng... thôi kệ đi vậy.!
  Vi thở dài... , chứ cứ vạch thế này đau quá , mà háng mỏi nhừ.

  Thế là nó xả nước tắm. Những hạt nước long lanh nối nhau tuôn rơi, như cuốn trôi đi nỗi buồn trong nó . Chỉ là Vi chưa biết...sau này , khi đụ với con trai thì lồn sẽ đau và háng sẽ mỏi hơn nhiều...

  *-*-*


  Còn Kim Cương , sau vụ bị ba mẹ phát hiện nó ăn trái cấm sớm , Kim Cương tiếp tục nghiệp học vĩ đại ở Sài Gòn , ít lâu sau , Kim Cương nghe thằng Cảnh nói chuyện bức thư của nó tỏ tình với Phát , bảo con này yêu ai thì chọn một thằng thôi , đừng làm đổ bể tình anh em trong nhóm nhảy Thunder.
  Kim Cương giật mình , nó nghĩ nát óc , thực chất nó không có viết thư gì , chỉ vì say với lại nó thấy thằng Phát đẹp trai quá , nó cũng hứng tình nên không kiềm được. Mới cho thằng Phát đụ luôn.

  Nhưng nó không viết , vậy người viết là ai ? Nó điều tra , hỏi từng đứa bạn ở trường cũ. Hỏi từng người , và rồi qua nhỏ lớp trưởng của lớp 9A5 , nó mới biết Vi biết giả chữ viết cực giỏi , vì có mấy lần , nhỏ lớp trưởng nhận đơn xin nghỉ phép của Giàu toàn do Vi viết. Nhỏ biết nhưng vì nể Vi học giỏi , còn lợi dụng được nên mới không mách cô chủ nhiệm.
  Kim Cương cắn môi , ghì chặt hai tay. Nó xé tan con gấu bông trong lòng , như cách hiện tại trong đầu nó nghĩ , nó muốn xé Vi ra thành từng mảnh...

  Vi bận học , bận thi học sinh giỏi tỉnh , thi chuyển cấp. Vi không quan tâm gì đến chuyện Kim Cương nữa , vứt hết ra sau đầu.
  Cuộc sống của nó chỉ quanh quẩn sách vở và các bài kiểm tra. Vi thi đậu trường cấp ba danh tiếng của tỉnh. Cuộc sống nhảy sang trang mới. Sự nghiệp học hành bận rộn. Con ngoan trò giỏi khiến Vi không có tâm tư nào cho việc trai gái. Mặc dù , xung quanh nó đầy người yêu thích.

  Vi lên cấp 3 thì ở lại hẳn nhà bà con trên tỉnh , ít khi về nhà. Vì nhà Vi đến trường học tận 12 km , còn Vi thì chỉ có phương tiện di chuyển là chiếc xe đạp. Lớn lên , sức mạnh thể chất của con gái bị tuột lại khi so sánh với bọn con trai nhiều lắm. Thêm phần bận học , Vi không còn thời gian luyện võ nữa. Nhìn Vi mặc áo dài ra dáng con gái hơn , thướt tha hơn , mái tóc mây đã ép thẳng dài qua lưng. Vi bấy giờ là nữ sinh toàn diện , học giỏi , xinh đẹp , có tài lẻ mà tên nam sinh nào trong trường cũng mong được hẹn hò cùng. Nhưng Vi lạnh lùng lướt ngang qua tất cả , chẳng thèm chú ý một ai.

  Mỗi cuối tuần Vi mới có thời gian đạp xe về nhà thăm mẹ. Mỗi lần về nhà , Vi lại thấy mẹ nó gầy gò đi nhiều. Có hôm cuối tuần Vi về nhà. Ba Vi làm ở Sài Gòn cũng về , thường thì ba nó về đến nhà là lúc 12 giờ khuya , giờ đó thì cả nhà ngủ hết. Vi tuy ngủ nhưng nghe tiếng xe là nó lại tỉnh giấc. Nó nghe tiếng ba mẹ nó cãi nhau. Gia đình Vi là một gia đình gia giáo , ba mẹ Vi có chửi nhau cũng không phải kiểu như bán cá bán tôm. Hai người đai nghiến nhau bằng những câu chữ cay nghiệt :

  - Tiền tiền tiền , cái nhà này mỗi lần nói tới tôi là nói tới là tiền. Tiền tôi mới đưa đây cái hết , mới đưa đây cái hết , làm gì có tiền mà đưa nữa. Bà làm cái gì mà hết nhanh vậy ?
  - ‎Tiền ông đưa tôi để lo cho con nó đi học , chứ tôi xài tư riêng cái gì cho bản thân tôi , sổ ghi thu chi đó. Ông nhìn vào xem tôi mua cái gì cho riêng tôi ? Một cắt tôi cũng không xài phí. Ông còn dám nói như vậy ? Con nó đi học cần tiền thì tôi phải nói với ông chứ , tôi làm cái gì ra tiền , không nói với ông thì nói với ai đây ?
  - ‎Bà , đúng là cái thứ đàn bà vô dụng , không biết chiên xào , không biết làm ra tiền. Người ta cưới vợ , vợ người ta giỏi giang , biết đẻ ra tiền. Vợ nhà này chỉ biết đẻ ra con.

  Ba nó đùng đùng nổi giận , lại dắt xe ra khỏi nhà... rồ ga bỏ đi

  Mẹ khóc , sau khi sinh bé út , mẹ nó không có nhiều thời gian nghỉ hậu sản , lại phải bắt đầu quay lại đi làm thuê kiếm tiền. Làm về trễ , còn tắm đêm. Khí trời ẩm thấp làm mẹ nó bị phong thấp , cơ thể mẹ nó các khớp xương bây giờ mỗi khi cử động đều đau nhức , mẹ Vi không làm việc nặng được nữa , bây giờ bà chỉ có thể làm việc nhà mà thôi.

  Vi nghe ba mẹ đay nghiến nhau , nó chỉ biết úp mặt vào gối , cho hai hàng nước mắt thấm vào gối ngủ. Nó khóc thút thít cho đến khi quá mệt mỏi rồi thiếp đi trong giấc mơ dài...

  *-*-*

  Người ta hay nói , người yêu đầu tiên của con gái chính là ba mình. Thật vậy , Vi lúc nhỏ cực kỳ yêu thương và ngưỡng mộ ba. Có lúc nó nghĩ , sau này có lấy chồng thì cũng phải gần giống ba nó.

  Nhưng , khi nó đủ lớn để hiểu , nó nhận ra , 17 năm hạnh phúc gia đình nó có , 17 năm nó thấy nó có người ba vĩ đại , tuy nhà nghèo nhưng ba luôn chăm lo gia đình , cho mấy anh chị em nó ăn học đầy đủ .
  Hạnh phúc yên ấm đó , thực chất đánh đổi bằng 17 năm mẹ nó sống trong vũng lầy nước mắt.

  *-*-*

  Ba Vi làm thợ hồ , mà thợ hồ thì làm gì đủ tiền nuôi bốn đứa con đi học đầy đủ ? Sau này nó mới biết , những đồng tiền ba mẹ nó cho nó để đi học , toàn là nhờ việc ba nó đi bợ đỡ những người " cô " nhà giàu. Ba nó xun xoe theo đúng kiểu , nói một cách khốn nạn là " vẫy đuôi " để họ tội nghiệp cho ông ấy mượn tiền nuôi con. Em gái của ba toàn người giàu , nhưng bọn họ ghét mẹ Vi lắm. Vì mẹ sinh nhiều con , làm ba Vi không có tiền nuôi con , cứ chạy qua mượn tiền họ.
  Lúc nhỏ vì ba thiếu tiền mấy bà cô nhưng lúc đó không có tiền trả , mấy bà ấy kéo qua cào nát nhà Vi , đập đồ trong nhà , đánh mẹ Vi.

  Mấy bà cô của Vi vì sao giàu ? Vì họ làm đỉ , cặp hết ông này đến ông kia để lấy tiền. Trong mắt Vi lúc đó , ĐỈ là một từ ngữ đầy kinh tởm. Là thứ đàn bà lăng loàn mà xã hội này không chấp nhận sự tồn tại.

  Và... vì nó lớn lên bằng những đồng tiền đó. Nó lại càng hận ba hơn. Nếu ông không ép mẹ sinh nhiều con , cho ông ấy đủ 5 đứa con như lời thầy bói nói , để ông ấy lên hương cuộc đời , thì nhà nó có phải đi đến cảnh khốn cùng ở mức này ? Nó thấm thía rằng đồng tiền có sức mạnh thật to lớn , nó có thể đè chết tươi con người ta.
  Chưa bao giờ , Vi mong mình lớn nhanh để đi kiếm tiền như lúc này. Nó muốn kiếm thật nhiều , thật nhiều tiền. Để mẹ nó không bị ba khi dễ , để ba nó không phải đi xòe tay xin những đồng tiền dơ bẩn kia mà nuôi sống anh chị em nó.

  Nhưng làm gì có tiền nhỉ ? Vi năm đó ước mơ trở thành một nhà tâm lý học , một con người thấu hiểu mọi người. Nó chăm đọc sách phân tích tâm lý lắm , ai cũng có một ước mơ khi còn trẻ , Vi cũng vậy. Nhưng... Thời gian trôi đi , bão táp mưa sa chôn vùi ước mơ. Khi nhìn lại... chỉ có thể thở dài , thốt lên hai tiếng...

  " ĐỜI MÀ... "
  [​IMG]
  * Ảnh nguồn internet
   
 7. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,131
  Đã được thích:
  12,398
  Điểm thành tích:
  697
  • Sắp hết event đến nơi rồi, viết tíc cực lên :)
   
 8. Dương là tao

  Dương là tao Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  77
  Điểm thành tích:
  37
  Good
   
 9. ThS.Sex

  ThS.Sex Dân Chơi Verified
  97/113

  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  132
  Điểm thành tích:
  97
  truyện có xu hướng giống của vitcon rồi
   
  cointreau thích bài này.
 10. Dâm thành tính

  Dâm thành tính Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  181
  Điểm thành tích:
  7
  Đẩy nhanh tiến độ đi bác ơi! Đang hay mà dừng lại thì chết mất!
   
 11. cubu184

  cubu184 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  37
  hy vọng truyện không drop
   
 12. cointreau

  cointreau Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  585
  Điểm thành tích:
  67
  Mình sẽ viết tiếp nhưng chắc chắn là không thể hoàn thành trong thời gian event , cuối năm nên lượng công việc của mình cũng nhiều theo , nên ra chap mới rất chậm. Chân thành xin lỗi. Mong mọi người đừng chửi mình nhé :'<
  Mình sẽ cố gắng ra chap mới khi có thời gian trống. Cảm ơn và xin lỗi mọi người đã và đang đọc truyện mình viết ạ
   
  OnlySexxx, cubu184 and tinhthurucnang like this.
 13. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,770
  Đã được thích:
  2,895
  Điểm thành tích:
  137
 14. cubu184

  cubu184 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  37
  up hâm nóng tránh bị chìm xuồng
   
 15. thichgai-hn

  thichgai-hn Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  97/113

  Bài viết:
  495
  Đã được thích:
  116
  Điểm thành tích:
  97
  Chuyện hay và nóng bỏng, tiếc cho bài dự thi, nếu ko trễ chắc bác rành giải...
   
 16. cointreau

  cointreau Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  585
  Điểm thành tích:
  67
  Mình gửi lời xin lỗi các bạn đã dành sự sự quan tâm cho câu chuyện Mắt Đỉ . Mình phải bỏ dở câu chuyện ở đây , vì mình viết mỗi ngày một ít trên điện thoại nên ra chap rất chậm , đã đành điện thoại còn hỏng , mất hết dữ liệu tích góp mấy tháng nay.
  Thứ hai là vấn đề tâm lý cá nhân. Vì đây là câu chuyện có thật trong cuộc đời mình , nên dù đã nghĩ có thể bỏ qua mọi thứ , viết ra như một sự chia sẻ và trải lòng thì mình đã không làm được.
  Mình chắc chắn sẽ mang Mắt Đỉ trở lại , trong một con người trưởng thành hơn , bản lĩnh hơn , mạnh mẽ hơn. Đến lúc mình cảm thấy bản thân đã đủ bình tĩnh để kể lại mọi thứ đi qua , như một câu chuyện buồn của quá khứ , lúc đó mình sẽ hoàn thành Mắt Đỉ .
  Cảm ơn và chúc mọi người nhiều sức khỏe nhé ^^~
   
  Vịt Con. thích bài này.
 17. cubu184

  cubu184 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  37
  Thật tiếc cho 1 tác phẩm hay đã crop nhưng lý do tác giả đưa ra rất hợp lý. Chúc tác giả sức khỏe và sớm trở lại với phần tiếp theo của truyện
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
[EV - BÀN PHÍM BẠC 2017] Trải nghiệm sung sướng Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 21/10/17
[EV- BÀN PHÍM BẠC 2017] VÙNG BIỂN ĐỘNG Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 15/10/17
[ EV- Bàn Phím Bạc 2017 ] Dòng Nhật Ký Muộn Màng Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 13/10/17
[ EV - Bàn Phím Bạc 2017 ] - Siêu Lừa Đảo Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 12/10/17
[EV - BÀN PHÍM BẠC 2017] - Dòng Cảm Xúc Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 10/10/17