1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Giấc mộng Võ Lâm

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi DâmThjếuGja, 16/5/18.

Tags:
 1. DâmThjếuGja

  DâmThjếuGja Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  204
  Điểm thành tích:
  2

  Mới: ***Event thi viết truyện sex - truyện người lớn


  Giấc mộng võ lâm
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Mục Lục[​IMG]


  Chương 7 : Chiến Ma Thú
  Chương 6 : Thập Toàn Đan Sư
  Chương 5 : Trận Đánh Đầu Tiên
  Chương 4 : Tu Luyện (2)
  Chương 3 : Bắt Đầu Tu Luyện (1)
  Chương 2 : Gia Nhập Thế Lực
  Chương 1: Mở Đầu
  [​IMG]

  Chương : Mở Đầu

  Trên đời này đa số người ta nghĩ vũ trụ bao la là rộng lớn nhất nhưng theo tôi cái rộng lớn nhất đó là sự tưởng tượng của mỗi con người họ có thể tưởng tượng được mọi thứ có những thứ chưa được nhìn thấy bao giờ như là : ma quỷ thần linh thánh thần hay là một thế giới muôn màu muôn vẻ khác nhau hôm nay mình sin viết một thế giới mà minh tưởng tượng.

  Thế giới Lạc Hồng (chỉ là một cái tên thôi nếu có chùng lặp thì đừng nghĩ ăn cắp bản quyền nhé ) một thế giới rộng lớn bao la có bốn đại lục gồm Thanh Long » Bạch Hổ » Chu Tước » Huyền Vũ , được chia cắt bởi bốn đại hải to lớn như Bất Tận Hải » Thông Thiên Hải » Hạc Lạc Hải » Địa Ngục Hải , trên tất cả đại lục mỗi đại lục có ba bốn Đại Thành trong mỗi thành luôn có vài thế lực thao túng chiếm đóng một phương trong thành . Chia cách các thành là núi cao rừng hiểm chưa kể mỗi thành đều có pháp sư bố trí một trận pháp bảo vệ thành .
  Nhân loại tu luyện bản lĩnh nội công ( bây giờ mà viết tu luyện Linh Lực hay hồn lực nó lại bảo sao chép chuyện thôi thì viết nội công vậy mình muốn người việt nam viết chuyện theo kiểu việt nam nhưng mà lại vướng cái bản quyền nên viết theo kiểu trung quốc vậy mọi người thông cảm nhá ) bước vào tu luyện gọi là Xuất Trần » Lăng Vân » Ngự Không » Vô Song » Chí Tôn » Hỗn Thiên » Siêu phàm » Đại Thánh » cuối cùng là cảnh giới Chân Nhân .
  Nơi rừng núi âm u hay đại hải mênh mông cung có những loài thú tu luyện nội công như con người chỉ là cấp bậc không giống như con người ở loài thú thì đầu tiên là Yêu Thú » Ma Thú hoặc Thần Thú » Thú Thánh cuối cùng Yêu Quái .

  Thành Cổ Địa một thành to lớn trên lục địa Thanh long trung tâm thành là nơi trung lập của thành Cổ Địa nơi đây rất nhiều quán xá vui nhộn nổi trội nhất là một toà tháp cao năm lầu lộng lẫy luôn đông người ra vào , đây là địa bàn lộn xộn nhất . Hướng bắc là hòang cung ngai vàng được gia tộc họ Đường nắm giữ 1000 năm nay chưa lay chuyển . Hướng đông là của gia tộc Lương gia , Lương gia chủ yếu hành nghề săn bắt thú để huấn luyện thành thú cưỡi và thu chiến không thì lấy da hoặc nội thạch của chúng . Phía tây gia tộc Cao gia mạnh lên nhờ đúc kiếm Cao gia kiếm pháp tinh diệu những tộc khác phải nể mặt không nhẹ . Và cuối cùng Huyền gia phía Nam giàu có và hùng mạnh nhất nhờ chế dược tài giỏi độc nhất thiên hạ .
  Chương 1 : Ta Là Vô Danh


  Tại một thôn bị bỏ hoang xát ven rừng phía tây thành Cổ Địa , thiếu niên khoảng 17tuổi mặt mũi lem luốc thân hình gầy gò quần áo rách bươm đang hớn hở cầm con gà nướng cắm đầu chạy về căn nhà rách nát tồi tàn vừa chạy vừa ngoái cổ nhìn lại phía sau lưng . Vào đến căn nhà rách nát hắn đứng lấp ló bên cửa nhìn lén ra phía trước nhà thấy ko có gì hắn cười cười rồi đưa con gà còn thơm phức lên mồm cắn một miếng thật to nhai ngon lành chưa kịp nuốt miếng trước hắn đã vội cắn miếng sau , đang ăn hắn nghe phía ngoài có tiếng nguời chuyền đến :

  Chúng ta theo tới đây thì mất dấu , ta tin lão già đó chỉ quanh đây thôi chúng ta mau tìm đi .

  Đó là giọng nói của một người đàn ông tuổi trạc ngũ tuần

  Ừ lão già đó bây giờ đã sức tàn lực kiệt rồi khó khăn lắm chúng ta mới vây khốn được lão ta hại chúng ta chết bao nhiêu cao thủ anh tài rồi nhất định sống thì thấy người chết thì có xác

  Lời này là của lão nhìn cũng phải ngoài sáu mươi tuổi có dáng gầy gầy nhìn có vẻ là nhiều tuổi nhất trong ba người này .

  Nguời còn lại là một lão to béo tuổi cũng chỉ trên năm mươi , gật đầu một cái nhìn vào mặt hai người kia nói :

  Tôi thấy ba người chúng ta phải đi sát bên nhau tuy rằng lão già đó đã sức tàn lực kiệt nhưng vẫn rất lợi hại không nên lơ là thì hơn .

  Hai người còn lại nhìn hắn cùng gật đầu bảo " Được chúng ta đi "
  Thiếu niên nghe thế lấy làm kì lạ , ba nguời này sao lại ở đây mà bọn họ tìm ai chứ ở đây chẳng phải có mỗi mình ta thôi sao phải đi theo coi mới được .
  Hắn đang định đi thì nghe có tiếng động nhẹ nơi góc nhà , hắn liền quay người lại nhìn về phía phát ra âm thanh , miệng lẩm bẩm :

  Cái Đéo gì thế đừng có nói là có nguời đó nhé ?

  Thiếu niên lấy hết bình tĩnh chầm chậm bước lại gần góc nhà , chỗ góc căn nhà nát này có thêm một gian phòng cửa gian phòng được che bằng một mảnh vải to chỉ là bây giờ nhìn rách không ra miếng vải nữa . Nghiêng ngó vào nơi gian phòng nhỏ đó thiếu niên gầy gò đó đang lưỡng lự thì thấy một bóng người xuất hiện phía sau lưng . Chỉ kịp quay người về sau một cái đã thấy thân hình của mình bay vọt vào trong gian phòng nhỏ đụng vào bức tường ngã xuống thiếu niên thấy lồng ngực mình đau buốt miệng phun ra một ngụm máu tươi . Cậu thiếu niên gắng sức gượng dậy nhìn thẳng tên đánh lé mình chỉ tay vào mặt hắn nói

  Ngươi .... Ngươi...Ngươi

  Thiếu niên định nói gì đó nhưng trong lúc đang định nói thì nhìn thấy bên góc gian phòng này có một người đang ngồi quay mặt vào tường nên chỉ phát âm được ba câu đó thiếu niên liền mất đi ý thức .

  .... Cậu bé ... cậu bé .....cậu là ai người nhà đâu sao lại một mình ở nơi hoang thôn hẻo lánh này

  chẳng biết mình bất tỉnh bao lâu , chợt thấy có người gọi mình thiếu niên mở mắt chỉ thấy trước mặt là một ông lão râu tóc đã bạc sắc mặt tiều tụy khóe miệng còn vương chút máu đã khô mặc chiếc áo choàng đen ánh mắt nhìn hắn chăm chú . Thiếu niên nhìn ông lão đó nói :
  Tôi không có tên nguời ta toàn gọi tôi là thằng nhóc ăn sin .

  Ông lão đó lại hỏi hắn :

  Vậy cha mẹ của cậu ...

  Thiếu niên nghe đến đây liền xua tay nói :

  Họ chết lâu rồi ta chả nhớ nữa chỉ nhớ đây là căn nhà của ... ta..a
  Nói tới đây thiếu niên mới để ý căn nhà dột nát đã biến mất , một tay ôm ngực vì nơi đó bị kẻ kia đánh cho một chưởng vẫn còn đang rất đau một tay chống xuống đất đỡ cơ thể đứng dậy thiếu niên nhìn xung quanh một vòng chỉ thấy nơi này còn hoang tàn hơn lúc trước chỉ còn lại một đống đổ nát mà thôi , ánh mắt lạ lẫm nhìn ông lão :

  Tôi nhớ còn có ba tên gì gì đó đến đây nữa mà , à phải một trong ba tên đó còn đánh tôi một cái vẫn còn đang đau đây này ?

  Nói song thiếu niên tay xoa xoa trước ngực mặt nhă nhó .

  Ông lão lúc này mặt lại biến sắc tái nhợt miệng phun ra một ngụm máu tươi xuống trước mặt .

  Thiếu niên thấy vậy vội đến bên cạnh ngồi xổm xuống hai tay đỡ vào hai vai ông lão vội hỏi :

  Ông ... ông có sao không ? hình như ông bị thương không nhẹ ?

  Ông lão thấy thiếu niên này quan tâm tới mình như vậy ánh mắt liền sáng lên vui xướng khẽ run run bàn tay già nua lên vai mình vỗ vỗ vào tay hắn nói :


  Ta không sao chỉ là số kiếp đã tận hôm nay phải bỏ mạng rồi ... Nhưng những kẻ khi nãy đánh ngươi cũng không thể khá hơn ta được bọn chúng lấy một trăm cao thủ vây hãm ta xuốt một năm trời cuối cùng ... hahaha ... cũng chỉ là đồng quy vô tận với ta mà thôi ... hahaha .

  Thiếu niên nghe thế liền giật mình cả kinh :

  Một mình ông đánh với một trăm cao thủ ? ta nghĩ lão chỉ nói trơi ta thấy ba người kia diện mạo hung rữ bản lãnh kinh người , tên trẻ nhất cũng đã vô cùng lợi hại hắn đánh ta như nào ta còn không cả nhìn kịp nữa .

  Haha cậu bé cậu còn nhỏ lại sống tách biệt với thế giới nên cậu không biết thôi , mấy tên đó đúng là rất lợi hại nhưng so với ta không đáng là gì cả , nếu không phải chúng quá đông cùng với đánh lén liên tiếp thi làm sao giết ta cho được .

  Ông lão nhìn thiếu niên cười một tiếng liền nói như vậy .

  Hai người im lặng một lúc . Trời bây giờ đã về chiều ánh nắng đang chói trang một vùng trên đỉnh núi phía tây . Ông lão nhìn cảnh tượng đó trong lòng cảm thấy chua sót , có hùng tài đến đâu rồi cũng như mặt trời kia cũng phải khuất núi . Ông liền thở dài nhìn cậu thiếu niên trước mặt nói :

  Cậu bé cậu có muốn trở thành một người mạnh mẽ có bản lĩnh phá trời diệt đất hay không ?

  Thiếu niên nghe vậy cũng liền hỏi lại ông lão :

  Có bản lĩnh thì có thể phá trời diệt đất sao ? có thể được ăn ngon mà không sợ bị đánh không ?

  Nghe câu hỏi như thế ông lão không thể nhịn được cười trả lời cậu thanh niên :

  Đương Nhiên là được hơn nữa chỉ cần cậu có bản lĩnh của ta thì có thể đạt được nhiều thứ khác , cậu có muốn không ?

  Thiếu niên vội đáp :

  Ta muốn ta muốn !

  Ông lão nhìn cậu thiếu niên từ trên xuống dưới rồi nói

  Tốt cậu cúi đầu gọi ta là sư phụ ta sẽ truyền thụ lại tất cả cho cậu .

  Thiếu niên chần chừ một lát nhưng vẫn quỳ gối trước mặt ông lão cúi đầu hô " Sư Phụ " . Ông lão gật đầu bảo với hắn :

  Ừ tốt đồ đệ ngoan ngươi không có tên thì ta gọi ngươi là " Vô Danh " vậy ngươi thấy sao ?

  Vô Danh nghe vậy đáp :

  Không tên hay Vô Danh đều giống nhau cả . Vô Danh nghe vẫn hay hơn , được ta thích cái tên này .

  Ông lão đứng lên nhìn ánh hoàng hôn đang yếu dần phía xa lòng chĩu nặng một lát sau lão gọi Vô Danh bảo hắn ngồi xuống khoanh chân xếp bằng , đầu óc thả lỏng không cần nghĩ ngợi . Lão đứng đối diện với Vô Danh từ từ đưa tay phải lên đặt lên đầu Vô Danh . Khi tay ông lão chạm vào đầu VôDanh liền xuất hiện ánh sáng chói lọi từ từ to ra bao bọc cơ thể của hai sư đồ họ .

  Tiếng chim hót gọi nhau ríu rít trên những tán lá xanh tươi rậm rạp , ánh nắng sớm dịu dàng chiếu xuống nơi đổ nát nơi đã từng là một thôn hoang đã bị lãng quên .
  Vô Danh khẽ mở mắt tinh thần sảng khoái vô cùng ngay cả cái đau đớn chỗ lồng ngực cũng không còn . Nhìn xung quanh thấy không còn gì nữa ngay cả sư phụ cũng không thấy đâu nhưng Vô Danh vẫn nhớ được sư phụ đã truyền cho minh không chỉ là sức lực của sư phụ mà còn có cả kiếm thức một đời của y . Vô Danh biết mình bây giờ không khác gì là người giàu có việc khó nhất là học cách tiêu xài thôi . Nghĩ ngợi một lúc Vô Danh nhìn hướng thành Lạc Địa bước đi đây là bước đi khởi nguồn cho một truyền thuyết .


  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 13/6/18
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  Võ Lâm Chiến Lực Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 11/7/18
  một ngày chơi gái ở quất lâm Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 29/11/15
  DẬY THÌ QUÁ SỚM Tác giả: Lâm Thị Nhã Phương Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 25/6/14
  Lâm Phương Tố (Tác giả: Phương Trinh) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 7/3/14
  [Truyện thật] Những mảnh đời gái Quất Lâm...! Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/2/12

 2. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  2,911
  Điểm thành tích:
  137
  DâmThjếuGja thích bài này.
 3. 0x0tuan

  0x0tuan Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  7
  Vô danh đã tái xuất giang hồ
   
 4. DâmThjếuGja

  DâmThjếuGja Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  204
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 2 : Gia Nhập Thế Lực


  Sống trên đời đã bước chân vào chốn tu luyện cường giả ai chả muốn mạnh mẽ ai chả muốn đỉnh cao cho nên tranh đấu luôn xảy ra kịch liệt và tàn khốc .
  Trong tửu quán một trung niên ăn mặc sang trọng bên hông đeo thẻ ngọc có khắc chữ Huyền , đây chính là Huyền Cơ Trượng tổng quản sự của Huyền gia . Ngồi cùng với Huyền Cơ Trượng là một thiếu nữ 15 tuổi mặc chiếc áo đen dung mạo thanh tú mắt sáng mày liễu xinh đẹp đáng yêu , thiếu nữ này là Huyền Hồng Hoa con gái cưng của Huyền gia tộc trưởng Huyền Thiên Long . Hai người đang ngồi uống rượu đàm đạo rất sôi nổi và vui vẻ , cô gái cất tiếng trong chẻo hỏi Cơ Trưởng :
  Trượng thúc theo thúc ngày mai ta có thể tuyển được bao nhiêu người cho gia tộc ?
  Cơ Trượng suy tư một lát rồi lắc đầu đáp :
  Tiểu thư cái này khó nói lắm chúng ta chỉ là gia tộc bé nhỏ làm sao có gì để thu hút được như những tộc khác chứ với lại gần đây nghe nói năm nay hòang cung cũng xẽ tuyển không ít người chỉ sợ đó là thật thì chúng ta còn tuyển được ai .
  Cơ Trượng nói song thở dài một cái rồi cầm ly rượu trên tay đưa lên nhấp một hụm lớn :
  Khà rượu ngon .... rượu ngon ! Tiểu thư cũng uống đi rồi chúng ta còn tới Ngũ Phương lầu mua thảo dược nữa .
  Ở thế giới này cứ ba năm lại có một lần các gia tộc mở tuyển trọn thành viên mới chỉ cần là những người đủ 15»17tuổi là có thể được tuyển trọn nhưng không phải các gia tộc thích ai thì người đó phải theo tộc đó mà còn phải xem ý kiến của mỗi người được trọn . Nói ngắn gọn cho dễ hiểu gia tộc tuyển người là như thế này các gia tộc muốn tuyển người thì phải đến quảng trường trung tâm thành đặt một chiếc bàn nghi tên gia tộc mình ở đó rồi ai trọn gia tộc nào thì đến gia tộc đó để đăng kí làm thành viên . Đa số người trẻ tuổi đều sẽ trọn hoàng cung đầu tiên vì nơi đó tiền đồ vô lượng , rồi mới tới những gia tộc lớn mạnh cuối cùng là những gia tộc nhỏ khác.
  Huyền gia là gia tộc bé nhất già trẻ lớn bé vẻn vẹn chỉ có hơn trăm người , Cũng may Huyền Thiên Long là nhân vật tài giỏi Huyền phu nhân lại chế dược siêu phàm nên Huyền gia có thể tồn tại tới bây giờ bởi khi hành sự ai chả bất cẩn bị thương ai cung phải cần thuốc cho riêng mình nên có gia tộc chuyên về chế dược luyện đan là phải coi trọng . Nhưng chế đan dược không đơn giản phải tỉ mỉ trọn nguyên liệu và dược liệu sau đó mang đi nghiền thành bột cuối cùng là ngồi chuyền lủa nhiều giờ để luyện thành đan dược , việc này cho dù là phụ nữ cũng khó mà làm được cho nên rất ít nguời trọn Huyền gia .

  Vô Danh vào thành đi lòng vòng một lúc thấy nơi quảng trường đang đông người làm gì đó , Vô Danh tò mò đi đến xem náo nhiệt . Chỉ thấy các gia đình dắt con em của của mình tới đó để xếp hàng , nhìn phía trước hàng người là một lão già niên kỉ khoảng 700tuổi chăm chú nhìn thiếu niên đứng đầu hàng người gật đầu một cái rồi người đó mừng rỡ bước xang một bước tới cái bàn bên cạch viết viết gì đó rồi chạy về phía gia đình mặt đầy hạnh phúc nói :
  Cha mẹ từ nay không sợ không có cơm ăn nữa rồi !
  Vô Danh nghe thế nghĩ chỉ cần viết viết vài chữ là có cơm ăn hàng ngày ah mình cũng muốn thử . Thế là Vô Danh cũng chen vào xếp hàng , đang xếp hàng nhìn thấy bên cạch cũng có mấy cái bàn như bên này nhưng không có ai đứng cậu liền đi xang bên cạch đứng xem . Vừa mới tới trước cái bàn người ngồi đó là một võ giả hơn bốn trăm tuổi mặc chiếc áo trường bào màu xanh , người này là Cao Phong nhị trưởng lão của Cao gia em trai của tộc trưởng Cao Cầu . Cao Phong này thấy một thằng nhãi rách rưởi bẩm thỉu bước đến bên bàn nhìn hắn , Cao nhị gia liền chợn mắt quát
  Cút..út sang chỗ khác
  Vô Danh sợ hãi vội bước sang bàn kế tiếp , bàn này là một người phụ nữ mặc màu xanh da trời thêu hoa thêu lá vẻ mặt kiều mị mê người nhất là cặp vú to tròn ẩn hiện hai đầu nhũ trên ngực thật là khiêu dâm vô đối . Cô ta đưa mắt nhìn Vô Danh mỉm cười cất giọng dẻo ngọt bảo :

  Cậu nhóc Lương gia không hợp với cậu , cậu sang kia thử xem .
  Vừa nói cô ta vừa đưa cánh tay để lộ ra những ngón tay thon trắng chỉ về phía bàn bên cạnh có ghi chữ Huyền . Vô Danh không dám nhiìn người phụ nữ này lâu thêm nữa vội cúi mặt xuống đất bước sang bàn cuối cùng . Mọi người thấy được từ đầu đến giờ thì cười lớn có người còn lớn tiếng chửi vui"Chàng khờ " . Vô Danh bị thế cũng quen rồi lên không để ý tới họ .
  Bộp ... ộp
  Vô Danh giật mình ngưng mặt nhìn tới trước mặt nơi phát ra tiếng động . Thấy người ngồi sau cái bàn lần này là một cô gái 15 »16tuổi tuy không kiều mị lẳng lơ như người đàn bà kia nhưng lại có nét xinh xắn tinh khôi nhất là đôi mắt sáng long lanh đang nhìn Vô Danh giận rỗi . Phía sau cô ta còn có hai người đàn ông đã lớn tuổi , người đứng bên trái uy phong tiêu sái khẽ đưa tay lên vai cô gái vỗ vỗ ra hiệu cho cô ngồi xuống . Cô gái ngồi xuống liền nhìn Vô Danh hỏi cộc lốc :
  Muốn cái gì ?
  Vô Danh luống cuống chưa biết nói gì chợt nhớ ra gì đó đáp lại :
  Ta .. Ta chỉ cần có cơm ăn là được ...
  Nghe Vô Danh nói thế người đàn ông bên phải sau lưng cô gái liền nói :
  Đây cầm lấy đi ăn cơm mau đừng có cản trở công việc của người khác .
  Tên này nói song đang móc tay vào túi lấy mấy đồng bạc định đưa cho Vô Danh thì người đứng bên trái liền cản tay gã lại nhìn Vô Danh người này hỏi :
  Ngươi tên gì ? có phải muốn gia nhập gia tộc của ta kiếm cơm ăn hay không ?.
  Vô Danh nghe vậy vội vàng đáp :
  Phải phải phải ta tên là Vô Danh ta muốn gia nhập chỗ các vị kiếm cơm ăn hề hề .
  Người đàn ông đó liền nói với cô gái phía trước rằng :
  Hồng Hoa mau thu dọn đồ cùng với Cơ Trượng thúc . Chúng ta về thôi .
  Người đàn ông kia nghe thế liền vội nói :
  Chủ nhân ngài định trọn tên hạ nhân này sao ?
  Cô gái cũng nên tiếng theo :
  Cha ! Cha định làm gì với tên vô dụng này
  Người đàn ông đó nhìn Vô Danh nhìn Hồng Hoa rồi lại nhìn Cơ Trượng cười và bảo :
  Còn hơn mấy gia tộc kia về tay không mà .
  Ngưng một lát người đó lại nói:
  Năm nay phía hoàng cung tuyển nhân lực các gia tộc làm gì có cơ hội chứ , chúng ta về thôi.
  Vô Danh ngươi đi theo chúng ta về gia tọc nào .
   
 5. 0x0tuan

  0x0tuan Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  7
  Viết tiếp đi bác thớt, truyện bác hay mà
   
 6. Thèm gái non hải phòng

  Thèm gái non hải phòng Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  32
  Tiếp đi nào..hay đó mong đừng drop..
   
 7. Thèm gái non hải phòng

  Thèm gái non hải phòng Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  32
  Tiếp đi cưng....
   
 8. DâmThjếuGja

  DâmThjếuGja Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  204
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 3 : Bắt Đầu Tu Luyện (1)

  Vô Danh có nội công và kiến thức ẩn dấu của Chân Nhân , gia nhập Huyền gia phía Nam thành Cổ Địa .
  ... Hình ảnh phụ nữ lẳng lơ của Lương gia hiện lên , ánh mắt đưa tình giọng nói ngọt ngào thì thầm bên tai :
  Công tử hãy yêu thiếp đi thiếp muốn công tử !
  Nữ Lương gia vuốt ve vào cơ thể rồi từ từ bàn tay ngọc ngà vuốt ve xuống phía dưới cơ thể ...
  Bộp Bộp Bộp ...
  Tiếng động làm Vô Danh tỉnh giấc mất đi giấc mộng đẹp
  Chờ ta chút ra ngay đây .
  Mặc quần áo chỉnh tề xong Vô Danh tới mở cửa . Đứng trước mặt y là người đàn ông đứng tuổi đạt tới cấp bậc Ngự Không .

  Không biết ngài có gì cần tới ta ?

  Vô Danh khách sáo hỏi người trước mặt .

  Người này bình thản đáp :

  Ta là Huyền Vô Hối người của tổng quản trưởng lão . Ngươi mau theo ta tới chính điện để gặp tộc trưởng và các trưởng lão .

  Vô Danh nghe xong nhìn Huyền Vô Hối nói :

  Xin Huyền Vô Hối sư huynh dẫn đường cho .

  Huyền Phủ xây dựng bố cục rất đơn giản . Chính giữa là Chính Tâm đường nơi nghị sự của gia tộc , bên trái chính đường là Luyện Đan đường nơi luyện chế đan dược , bên phải là nơi tập võ luyện công , phía sau chính đường là hậu đường nơi ăn ngủ của mọi thành viên trong gia tộc .

  Tại chính đường lúc này chỉ có duy nhất Huyền Thiên Long đang ngồi uống trà . Huyền Thiên Long là cường giả Vô Song năm nay đã 400tuổi nhưng diện mạo bất phàm thân hình cao to . Nhấp hụm trà nóng xong đặt tách xuống bàn thì nghe tiếng nhẹ nhàng bên tai :

  Lão gia hôm nay có tâm trạng ngồi đây uống trà sao ? không đi xem con gái chúng ta luyện công à !

  Người cũng như tiếng , người vừa hỏi vừa bước đến là vợ của Thiên Long tộc trưởng phu nhân Hồ Tịnh , nhan sắc xinh đẹp kiều diễm tuy cũng hơn 300 tuổi nhưng trẻ đẹp như thể mới ba mươi cũng là cảnh giới Vô Song như chồng . Thấy phu nhân đến Thiên Long mim cười nói :

  Hôm qua ta có nhận một thiếu niên vào gia tộc hôm nay gọi muốn đưa hắn tới tu luyện đường .

  Vừa nói xong thì bên ngoài cửa có hai người đang vào tới .

  Vô Hối dắt Vô Danh vào trong thấy Thiên Long và Hồ Tịnh liền chắp tay thưa :

  Tộc trưởng , phu nhân người đã tới rồi đây ạ .

  Thiên Long nhìn hai người gật đầu bảo :

  Vô Hối ngươi đi trước đi .

  Vô Hối liền đáp " Vâng " rồi quay người đi ra chỉ còn Vô Danh đứng đó . Nhìn một nam một nữ cứ nhìn y chằm chằm Vô Danh hỏi :

  Không biết hai người tìm ta có việc gì phân phó ?

  Thiên Long và Hồ Tịnh vẫn im lặng nhìn hắn . Hôm qua nhìn hắn lộn xộn toàn thân rách nát mặt mũi lem nhem vậy mà bây giờ xuất hiện lại là anh tuấn khôi ngô làm Thiên Long giật mình . Còn Hồ Tịnh thì khác nhìn thiếu niên này vừa lạ vừa quen không hiểu cảm xúc lúc này của bản thân mình là gì .

  Thấy hai người này kì lạ Vô Danh hỏi lớn hơn một chút :

  Ta có chỗ nào khiến hai người không hài lòng sao ?

  Thiên Long và Hồ Tịnh thấy mình hơi khiếm nhã liền quay về chỗ ngồi Hồ Tịnh ngồi xuống liền hỏi :

  Thiếu niên cậu tên gì nhà ở đâu cha mẹ là ai ?

  Vô Danh mặt thoáng buồn trả lời :

  Tôi ở thôn nhỏ rìa thành phía tây , trước đây không có tên sau này có người đặt cho cái tên là Vô Danh , còn cha mẹ thì tôi cũng trả biết họ là ai nữa tôi trả nhớ gì trước đây cả chỉ nhớ một buổi sáng thức dậy trong cái thôn hoang tàn không bóng người , rồi hang ngày tôi lang thang trong thành này ăn sin thôi .
  Nghe vậy Thiên Long lắc đầu thở rài còn Hồ Tịnh đôi mắt đã ướt mặt đầy cảm súc mà nhớ lại mười năm mấy năm trước ...

  ...Buổi sáng hôm ấy Hồ Tịnh vì muốn chế một loại đan dược tăng sự hoàn hảo cho đứa con trong bụng đã một mình vào cánh rừng tìm dược liệu , lúc lấy được cây Hoa Hồng màu đen vì quá vui mừng nên bất cẩn bị chúng phi độc của một con ma thú Bọ Cạp Đen độc tinh nhanh chóng phong ấn nội công của Hồ Tịnh , Khi quay về gặp phải một con ma thú Cuồng Dã Trư rất hung rữ Hồ Tịnh biết mình khó chạy thoát nhưng vẫn theo bản năng chạy về phía bìa rừng . Con Cuồng Dã Trư không muốn mất đi con mồi ngon nó điên cuồng đuổi theo liên tiếp bắn ra những băng dịch để cản chân đối thủ . Hồ Tịnh vừa chạy vừa chánh né cuối cung cũng sức tàn lực kiệt . Cũng may ngay lúc nguy cơ tuyệt vọng thì có một ngọn thương phóng tới con Cuồng Dã Trư không kịp né lên mất mạng , Người ra tay cứu giúp Hồ Tịnh chính là cha mẹ của Vô Danh . Sau này nghe tin nơi đó bị ma thú tấn công chỉ còn một lại một thôn hoang tàn người thôn đó chết không thấy xác đâu khắc nơi toàn là máu ...

  Thấy hai người vẫn im lặng Vô Danh lại nói :

  Nếu không có gì cần thì ta muốn về phòng được không ?

  Thiên Long bê tách trà nên uống một ngụm nhỏ rồi nói :

  Ngươi theo ta tới luyện võ đường để tu luyện , sau này có cơ hội trở thành cường giả .... thì cái gì ngươi cũng có thể có được .

  Nói xong Thiên Long đứng dậy ra hiệu cho Vô Danh không làm phiền phu nhân rồi hai người cứ lẳng lặng đi ra .

  Luyện võ đường rất náo nhệt ngoài sân rộng có rất nhiều người trẻ tuổi từ 15 » 30 tuổi đang luyện công . Vô Danh theo sự sắp xếp của Thiên Long luyện công với Hồng Hoa .  Còn nữa nhưng cắt sang chương sau vậy a.e thông cảm và ủng hộ cái nha .
   
 9. Thèm gái non hải phòng

  Thèm gái non hải phòng Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  32
  Hơi ngắn...có lên bạn
   
 10. Trần Hoànghn

  Trần Hoànghn Còn Bú Sữa Mẹ
  1/57

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  ra đều tay nha bác
   
 11. DâmThjếuGja

  DâmThjếuGja Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  204
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 4 : Tu Luyện (2)

  Hồng Hoa tuy chỉ là thiếu nữ 15tuổi nhưng thân hình đã trở lên gợi dục , chỗ nào cần to thì to chỗ nào cần bé thi bé , hơn nữa lại thông minh lanh lẹ cho nên rất nhiều nam nhân ngỏ ý . Hồng Hoa tu luyện nội công Ngọc Nữ Huyền Công đạt tới tầng thứ 2 cùng với võ kỹ Hoa Long Chưởng pháp rất uyển chuyển đẹp mắt . Hôm nay đang luyện tập chưởng pháp thì thấy cha mình dắt tới một thiếu niên khôi ngô anh tuấn nhưng giản dị không ngờ đó lại là Vô Danh .

  Vô Danh nhìn Hồng Hoa luyện công mà không chớp mắt nàng đẹp như tiên nữ bay nhảy nhưng Vô Danh nhận ra chưởng pháp nàng tu luyện tuy nhuần nhuyễn nhưng lại thiếu sót còn chỗ sơ hở . Hồng Hoa để ý Vô Danh cứ nhìn mình cảm giác hơi lạ nàng dừng lại hỏi Vô Danh :

  Thấy thế nào hả ?

  Vô Danh chỉ gật đầu nói : " Đẹp VCL "

  Nghe câu trả lời khó hiểu này Hồng Hoa hỏi tiếp

  Cái gì là đẹp vcl ?

  Vô Danh cười nhẹ giải thích :

  Tức là đẹp vô cùng luôn

  Hồng Hoa mặt khẽ sắc hồng bĩu đôi môi nhỏ :

  Có đẹp bằng Lương Yên của Lương gia không ?

  Có chút khó hiểu Vô Danh hỏi lại nàng :

  Lương Yên là ai ta đâu biết ?

  Thấy bộ mặt ngơ ngơ của Vô Danh , Hồng Hoa nhỏ giọng nói :

  Chẳng phải hôm đó ngươi cứ nhìn người ta xay đắm , vậy mà giờ lại bảo không biết .... hư .

  Thì ra nàng ấy tên là Lương Yên !

  Vô Danh lẩm bẩm câu đó trong lòng lại nghĩ tới sắc đẹp mê hồn của Lương Yên .
  Thấy Vô Danh lại rơi vào trạng thái phê gái Hồng Hoa tức tối dậm chân bỏ đi , tiếp tục luyện công không để ý tới hắn nữa .

  Vô Danh thôi không nghĩ về Lương Yên quay lại định nói gì thì thấy Hồng Hoa đang luyện công đành thôi lui về một góc tịnh tâm tra sét kiến thức của sư phụ để lại và quyết định tu luyện bộ nội công tâm pháp Ngũ Hành Công pháp , nhờ vào kiến thức Vô Danh bắt đầu vận công từng bước chuyển Ngũ Hành Chân khí vào đan điền hòa nhập với nội công của cơ thể . Đến chiều Vô Danh đã thành công tầng thứ nhất của Ngũ Hành Công pháp cũng là bắt đầu bước chân vào cảnh giới Xuất Trần.

  Đêm ấy chuẩn bị đi ngủ Hồ Tịnh thì thầm bên tai chồng mình :

  Phu quân thiếp muốn nhận Vô Danh vào Huyền gia chúng ta có được không ?

  Thiên Long quay xang nhìn Hồ Tịnh bên cạch nói :

  Chẳng phải hắn đã ở trong Huyền phủ sao ?

  Hồ Tịnh hiểu ý của Thiên Long lắc đầu giọng vẫn nhỏ :

  Không ý của thiếp muốn nhận hắn làm con trai của chúng ta !

  Thiên Long nghe vậy càng ngạc nhiên nhìn vợ . Như hiểu được điều đó Hồ Tịnh liền dãi bày :

  Chuyện mười mấy năm trước chàng có nhớ không khi thiếp đi hái thuốc trong Âm Sơn Lâm gặp nguy , nhờ có người cứu giúp nên không chết trong rừng . Người cứu giúp năm đó có nhiều nét giống với Vô Danh . Cho nên thiếp khẳng định Vô Danh là con của hai vợ chồng đó . Vì chưa kịp báo đáp họ đã qua đời thiếp muốn bù đắp cho con của họ

  Thiên Long nghe vợ nói vậy thở dài dù sao hắn cũng không có người thân nếu nàng thích mai chúng ta sẽ bảo hắn . Dù sao chúng ta cũng không có con trai nhận y làm con nuôi cũng tốt . Thiên Long ôm vợ vào lòng nói :

  Chúng ta nên đi ngủ thôi việc này. mai chúng ta hỏi hắn xem sao không cần miễn cưỡng .

  ...trong gian phòng nhỏ tại Huyền phủ Vô Danh đang chú tâm tiếp tục luyện công xung quanh khí chướng ngũ sắc bao phủ cơ thể lúc này Vô Danh hai tay đánh mạnh ngang hai bên khí chướng tiêu tan . Lấy khăn lau mồ hôi nhễ nhại trên mặt miệng cười vui sướng cuối cùng thì Vô Danh cũng phá chướng bước chân vào Xuất Trần cảnh giới .

  Trời đã sáng luyện công suốt đêm nhưng lại đột phá nên Vô Danh không có giác buồn ngủ mà thay vào đó là tinh thần sảng khoái vô cùng nên sáng sớm đã cao hứng tới khu luyện võ . Vô Danh biết chỉ nội công thì chưa đủ phải cần có võ công thì mới thi chiển được bản lĩnh đang chưa biết chọn môn võ gì thì nghe phía sau thanh âm ồm ồm :

  Ngươi tới sớm vậy chăm chỉ là đức tính tốt nên có .

  Vô Danh quay lại thấy Thiên Long đang cao hứng nhin mình
   
 12. DâmThjếuGja

  DâmThjếuGja Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  204
  Điểm thành tích:
  2
  buồn ngủ quá nhấn nhầm Đăng Bài a.e thông cảm nhá


  Sosry
   
 13. DâmThjếuGja

  DâmThjếuGja Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  204
  Điểm thành tích:
  2
  Chương 5 : Trận Đánh Đầu Tiên

  Trung tâm thành hôm nay cũng náo nhiệt như mọi ngày . Hôm nay Vô Danh cùng Hồng Hoa tới đây để uống rượu . bước vào tửu quán có tên là Túy Tiên Lầu Vô Danh thấy khách ngồi rất đông cũng may hai người vừa tới thì có người thanh toán rời đi , hai người Vô Danh cùng Hồng Hoa đi đến bàn đó gọi một bình Túy Tiên thượng đẳng .
  Hồng Hoa vừa ngồi xuống cất tiếng hỏi Vô Danh :
  Anh hai ở đây là tửu quán lớn nhất Cổ Địa thành nơi đây cũng không đơn giản như vẻ bề ngoài cho nên phải cẩn thận một chút
  Vô Danh nhìn Hông Hoa cười nhẹ nói
  Ù ta biết rồi cám ơn muội đã nhắc nhở !
  Khách quan rượu của hai vị đây hai vị còn cần gi không ạ
  Lúc này tiểu nhị bê đến một bình rượu bày xuống mời hai người.
  .... dưới phố người đông đúc mua bán tấp nập . Người phụ nữ xinh đẹp tay cầm chiếc quạt trước ngực bước đi chậm dãi .
  Ồ chẳng phải là Lương đại tiểu thư đây sao ?
  Một hán tử tướng tá phong nhã mặt mũi sáng sủa vừa lên tiếng tiếng .
  Cao Nghiêm công tử ngọn gió nào đưa ngươi tới thế .
  Lương Yên cũng đáp lại khi nhìn thấy đám người Cao Nghiêm đang chặn phía trước.
  Cao Nghiêm là con trai của nhị trưởng lão Cao Phong tuổi chưa tới 100 đã đạt tới cảnh giới Ngự Không cấp 10 thiếu một chút nữa thôi là có thể phá chướng lên Vô Song . Hôm nay Cao Nghiêm dắt theo mấy người hầu đi dạo đi tới tửu quán lại gặp người hắn thèm muốn được bế lên giường lâu nay .
  Cao Nghiêm nghe Lương Yên nói chuyện có vẻ không quan tâm tới mình hắn không giận mà còn bước tới nói tiếp :
  Tiểu thư gặp nhau nơi đây coi như có duyên , chi bằng mình cùng uống với nhau chén rượu ta đây ngưỡng mộ tiểu thư đã lâu mà chưa có dịp .
  Lương Yên không thèm để ý tới lời nói này của Cao Nghiêm chỉ phe phẩy cây quạt nói :
  Ta không có hứng với ngươi mau chánh đường cho .
  Bị người cự tuyệt như thế Cao Nghiêm tức tối . Phải nói gia tộc Gia chuyên chế tạo vũ khí cho nên được nhiều người lể mặt nịnh lọt vậy mà bây giờ bị một phụ nữ ở giữa đám đông không thèm để ý thì thấy mất mặt liền ra hiệu cho đám người hầu xông tới bao vây Lương Yên .
  Lương Yên cũng không phải người thường tuy rằng chỉ là Ngự Không cấp 3 nhưng võ công thuộc phong thuộc tính quần công là sở trường . Thấy đám thuộc hạ của Cao Nghiêm bao vây mình cũng không tỏ ra khẩn trương đưa quạt lên che miệng nói :
  Đừng tưởng Cao gia có mạnh nhưng cũng đừng ép người quá đáng .
  Cao Nghiêm cười to nói:
  Ha ha Cô nương rượu mời không uống thì uống rượu phạt vậy .
  Rồi hắn ra hiệu cho đám thuộc hạ : " bắt lại cho ta "
  Đám tay chân của Cao Nghiêm có năm người trong đó tên cao nhất là Lăng Vân cấp 10 tiếp đó là hai người Lăng Vân cấp 6 còn hai người là Lăng Vân cấp 1 . Tên người hầu có cảnh giới cao nhất nói với Lương Yên :
  Cô nương chi bằng uống với thiếu gia nha ta chén rượu không thi chúng ta đành phải đắc tội .
  Lương Yên không trả lời chỉ hừ một tiếng liền xuất chiêu cây quạt trong tay đưa chéo xang bên vai rồi xuay người bay lên như đang múa . Chỉ thấy nàng vừa bay lên cuồng phong tại đó xuất hiện như cơn lốc tản về tứ phía đánh tới năm cường giả đang bao vây mình . Những tên này vội vàng chánh né làm cho phong chưởng đánh vào khoảng không . Tên người hầu có cảnh giới cao nhất sau khi chánh né liền rút kiếm đánh tới Lương Yên :
  Kiếm phượng Liêu Nguyên .
  Thanh kiếm phóng hỏa khí tạo thành con phượng phi tới Lương Yên đang hạ xuống . Chân vừa chạm đất nàng liền khẽ động cây quạt :
  Bình Xa Phong Nhạn
  một cỗ phong chưởng đánh tới con phượng đang bay đến hai chưởng chạm nhau vang tiếng nổ . Vô Danh cùng Hồng Hoa nghe tiếng ồn ào liền đi ra coi thấy Lương Yên đang đánh nhau với mấy gã đàn ông Hồng Hoa nói :
  Anh hai người ta có nhiều đàn ông lắm anh hai phải nhanh chóng tu luyện nếu không thì không có phần rồi hihi .
  Vô Danh nghe thế véo vào má Hồng Hoa mà nói :
  Ta đâu dám mơ tưởng chứ muội chỉ nói lung tung .
  Lúc này cuộc chiến càng thêm ác liệt năm người kia cùng đánh tới một lượt khiến cho Lương Yên hơi chật vật nhung vẫn chiếm ưu thế lúc này thấy cơ hội đến liền động quạt quát :
  Ngạo Tuyết Tiếu Phong . đánh cho ta .
  Cuồng phong xoáy lốc hướng đám người kia đánh tới cực nhanh . Không kịp phản kháng cả năm tên bị quấn vào cơn lốc phong chưởng cuốn đi một đoạn xa , phong chưởng tản mác năm tên rơi ra bất tỉnh .
  Chợt có tiếng cười nói :
  Khá lắm tiếp của ta vài chiêu xem sao .
  Đó là Cao Nghiêm thấy người của mình bị hạ một lượt liền xông tới Lương Yên đánh bất ngờ .
  Kiếm Khí Kinh Thiên .
  Chỉ thấy năm đạo kiếm khí từ trên trời đang nhắm hướng Lương Yên đánh xuống rất nhanh . Lương Yên nhanh chóng lui lại mấy bước nhưng vẫn không kịp liền chúng một kiếm nơi chân xong vẫn lấy tinh thần rồi như tiên nữ nhảy múa :
  Thanh Phong Trường Khiêu
  Lời Lương Yên vừa rứt tùng đạo đao gió từ chiếc quạt nơi tay nàng bay về phía Cao Nghiêm .
  Cao Nghiêm cười nhếch mép coi thường hô nhỏ
  Tọa Vong Vô Ngã .
  Chỉ thấy hai tay hắn chắp chỉ hai ngón đối lập đồng thời một thái cực thuẫn xuất hiện phía trước hắn kinh khủng hơn là những đạo đao phong của Lương Yên đánh tới Thái Cực Thuẫn này biến mất vô thanh vô tức làm cho nàng vô cùng ngạc nhiên .
  Rồi Cao Nghiêm một tay giữ nguyên một tay hướng lên trời hô lớn :
  Vô Cực Thiên Kiếm . sát cho ta .
  Trên trời liền xuất hiện một lưỡi kiếm to bằng người ào ào phóng xuống Lương Yên . Không kịp đề phòng nên Lương Yên không thể chánh được chiêu này của Cao Nghiêm . Lúc này nàng cảm thấy lo lắng cho bản thân chúng một chiêu này không chết cũng tàn phế nàng rơi vào tuyệt cảnh .
  Bỗng .
  Phá Thiên Nhất Chảm . Phá cho ta
  Rồi một đạo kiếm chém vào lưỡi kiếm đó hai kiếm chạm nhau chỉ nghe tiếng :
  Keng...eng...ng . Vang trời .
  Mọi người trước tình huống này mặt đầy bất ngờ nhìn hướng Vô Danh . Cao Nghiêm hai mắt đỏ ngàu tức giận vô cùng , mắt thấy việc sắp thanh liền thất bại . Còn Hồng Hoa thì nhìn Vô Danh mà không tin vào mắt mình , một kiếm kia của Cao Nghiêm vô cùng lợi hại vậy mà Vô Danh chỉ mới là Xuất Trần cấp 10 thôi nói phá là liền phá . Nhưng người kinh ngạc nhất là Lương Yên , chỉ là một Xuất Trần mà dám cứng đối cứng với kiếm của Cao Nghiêm. Điều này cũng làm cho Cao Nghiêm nghĩ thầm hắn ở đây là con nhà nòi vậy mà bây giờ một thiếu niên mười mấy tuổi cản phá rễ dàng .
  Vô Danh không thèm để ý tới Cao Nghiêm bước tới đỡ Lương Yên đứng dậy hỏi :
  Lương cô nương cô không sao chứ !
  Cao Nghiêm càng thêm tức giận quát lớn :
  Thật là không coi ta ra gì vậy thì cả hai cùng chết đi mà hỏi han nhau cả thể .
  Hai tay hắn lại chắp chỉ hai ngón chỏ mặt đầy sát khí hô lớn :
  Nhân Kiếm Hợp Nhất giết cho ta..a..a
  Một ánh sáng bao phủ Cao Nghiêm rồi từ đó hắn biến thành một đạo kiếm mang lao tới .
  Thấy sát khí quá khủng bố Lương Yên vội nói với VôDanh :
  Đa tạ công tử đã cứu giúp nhưng hãy chánh kẻo bị liên lụy !
  Vô Danh nghe thấy ấm áp trong lòng thì cười nói :
  Không sao ta giải quyết được .
  Lập tức một tay ôm lấy eo thon nhỏ của Lương Yên một tay nắm lấy tay của nàng vòng qua vai mình miệng lẩm bẩm :
  Nhất Bộ Phiêu Du .
  Mắt thấy kiếm mang khủng bố đánh chúng hai người mọi người đều nín thở theo dõi . Hồng Hoa nhìn thấy tình huống như thế vội kinh hãi hô lớn :
  Anh hai .
  Lời chưa kịp nói thì đã thấy Vô Danh và Lương Yên đứng cạnh mình rồi . Làm cho Hồng Hoa hai mắt mở to hết cỡ mồm chưa kịp ngậm lại . Mọi người chúng kiến đều trợn mắt há mồm một chiêu như thế chạy thoát đã khó rồi cõng thêm một người con khó hơn vậy mà Vô Danh đơn giản như đang giỡn vậy.
  Cao Nghiêm kinh hãi bản thân hắn hiểu rõ chiêu này dù là Hỗn Thiên cũng không đơn giản chánh né như thế vậy mà tên thiếu niên kia làm thế nào mà ...
  Vô Danh nhìn Cao Nghiêm sắc mặt lạnh lùng nói :
  Bây giờ tới lượt ta xin chỉ giáo cho .
  Không để cho Cao Nghiêm trả lời Vô Danh hai tay ngang hai vai bay lên cách mặt đất chừng hai mét một bên tay lửa đốt khí ngùn ngụt , một bên còn lại khí lạnh đang lan tỏa ,Vô Danh hô lên một tiếng :
  Phá Thiên Nhất Chảm chém cho ta.
  Đồng thời hai tay thu về trước mặt cầm vào thanh đại kiếm đang hiện hình phía trước nâng cao lên nhắm hướng Cao Nghiêm bổ xuống như bổ củi khí thế khinh khủng thêm vào đó băng hỏa cộng sinh trên thân kiếm càng làm cho kiếm này tăng phần đáng sợ .
  Cao Nghiêm thấy kiếm này kinh hãi đầy mặt lại nghĩ hắn chỉ là Xuất Trần thôi làm sao lại có thể bá đạo như thế phải dùng Thái Cực Thuẫn . Nghĩ là làm liền vận lực hét lớn :
  Thái Cực Thuẫn cản cho ta .
  Rầm...ầm...m...m
  Sau tiếng nổ là cả một vùng vụn lát bụi bay mù mịt . Trong đám bụi đó một thân hình khẽ động . Thanh âm vang lên trong đám bụi đó :
  Vạn Kiếm Quy Tông .
  Hahaha chỉ có vậy mà cũng đòi cứu mỹ nhân sao tiếp chiêu này của ta mà còn sống coi như Cao Nghiêm này nhận thua ngươi .
  Kiếm khí từ trong đám bụi ào ạt phóng đi nhắm hướng Vô Danh mà bay tới như muốn vạn kiếm đâm nát y vậy . Vô Danh kinh hãi lùi lại mấy bước định thần vận lực toàn thân hô lớn :
  Hóa Thể Thần Công . hự
  Đứng thế xuống tấn toàn thân như hóa thành thép cứng Vô Danh nhắm mắt đón vạn đạo kiếm lao tới .
  Một kiếm hai kiếm , trăm kiếm ngàn kiếm đang đâm chém vào Vô Danh tuy không nguy hại đến tính mạng nhưng cũng thương tích đầy mình .
  Thấy Vô Danh thương thế không nhẹ Hồng Hoa hai mắt ẩm ướt vội lớn tiếng :
  Anh hai ...
  Công tử...
  Lương Yên cũng không nhịn được lâ lên
  Thấy hai người quan tâm mình Vô Danh liền chấn an tinh thần:
  Ta không sao hai người không phải lo !
  Cao Nghiêm nghiến răng ken két một chiêu vừa rồi là toàn lực vậy mà hắn vẫn đứng vững .Tuy biết rằng Vô Danh đỡ được chiêu vừa rồi thương thế có nghiêm trọng nhưng Cao Nghiêm cũng cạn lực không thể đánh tiếp .
  Giỏi lắm tuy bị thương khá nặng nhưng ta đã nói ngươi đỡ được chiêu đó thì coi như ta thua , hôm nay tha cho các ngươi vậy lần sau ta sẽ không nương tay .
  Cao Nghiêm cao giọng rồi quay người bỏ đi thật nhanh.
  Vô Danh thấy Cao Nghiêm đi khuất thì khụy xuống rồi lăn ra bất tỉnh .
   
  Tet11010, momong, DanhQuen and 2 others like this.
 14. 0x0tuan

  0x0tuan Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  7
  Bác thớt cứ tiếp tục phát huy nha, truyện hay đó
   
 15. Nobita96

  Nobita96 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  2/57

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  2
  Chưa ra tiếp ak thớt
   
 16. DâmThjếuGja

  DâmThjếuGja Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  204
  Điểm thành tích:
  2
  • Chương 6 : Thập Toàn Đan Sư

  Cao gia trang .
  Xoảng ... Kẻ nào lại có thể dùng kiếm chưởng mạnh hơn Cao gia ta đây .
  Ngồi trong gian phòng nhỏ Cao Phong mặt đỏ như gấc lém tách trà đang uống trên bàn xuống đất chỉ mặt Cao Nghiêm ma lớn tiếng.
  Cao Nghiêm cúi gằm mặt xuống miệng lắp bắp :
  Con không biết hắn là ai nhưng đi cùng hắn là nha đầu của Huyền gia Thiên Long .
  Cao Phong mặt đang tức tối liền chuyển xang bất ngờ :
  Người của Huyền gia ư ? hay lắm hay lắm ...
  Cao Phong suy tư một chút rồi ra hiệu cho Cao Nghiêm đi ra. Một mình ngồi lại trong phòng .
  Huyền phủ .
  Vô Danh vẫn bất tỉnh nằm trên giường bên cạch giường Hồ Tịnh đang bắt mạch cho y . Rời tay khỏi Vô Danh Hồ Tịnh sắc mặt lo lắng lắc đầu nhìn Thiên Long :
  Thương thế quá nặng phải vài ngày nữa may ra mới tỉnh .
  Thiê Long ngồi một bên nghe vợ nói thế cũng có chút buồn . Hồng Hoa thì tỏ ra bất mãn :
  Cũng chỉ tại cái tên Cao Nghiêm ra tay quá nặng . ngay cả Vạn Kiếm Quy Tông cũng dùng tới , mà anh hai cũng thật là ...
  Hồ Tịnh liếc Hồng Hoa bằng ánh mắt chiều mến :
  Con còn nói . Có người anh hiệp nghĩa phải lấy làm vinh hạnh có biết không .
  Thiên Long cũng gật đầu nói :
  Sau chuyện này không biết sẽ có sóng gió gì tới không . Chúng ta so với Cao gia thì chỉ kém chứ không hơn ?
  Hoàng cung Ngự THƯ phòng.
  Lời trưởng lão nói có chuẩn xác không ?
  Đường Khôn mặc hoàng bào ngồi trên long ngự nhìn Đường Minh đang đứng đối diện hỏi.
  Đường Minh một lão cao thủ của Đường gia thân hình gầy gầy mặt nhiều nếp nhăn liền chậm rãi
  Tin này hoàn toàn chính xác người của ta tận mắt chứng kiến . Cái tên tiểu tử Huyền gia đó đúng là dùng kiếm pháp đánh ngang cơ với Cao Nghiêm .
  Lương phủ Lương gia.
  Toàn bộ trưởng lão cùng tộc trưởng đang nghị sự trong phòng.
  Tộc trưởng Lương Ông mặt tròn mắt to mày rặm râu dài năm nay đã 800tuổi nhưng sắc mặt vẫn hồng hào tính tình sảng khoái . Thấy không khí có vẻ tĩnh lặng liền cười nói:
  Haha không ngờ cháu gái của ta lại có nhiều nhân tài để ý à haha
  Lương Bằng cường giả Vo Song đỉnh cấp con trai thứ ba của Lương Ông nghe Lương Ông nói thế cũng vội :
  Phụ thân ngài còn cười Yên nhi nhà ta nữa sao .
  Lương Trí thân hình béo ị khuân mặt khá giống với Lương Tử Ông nhưng râu tóc chưa bạc . Lương Trí là con trưởng nên cũng giống cha nhất . Nghe em trai mình nói thế liền chen vào:
  Ta thấy cứ tới Huyền gia một chuyến coi sao . Vì thanh niên kia cũng không phải dạng vừa.
  Lương Thanh nhị trưởng lão con trai thứ của Lương Ông lên tiếng :
  Ta cũng tán thành ý kiến của đại ca .
  Lương Ông nghe xong cũng gật gù :
  Ừ như vậy cũng tốt nghe nói tên thiếu niên đó thương thế không nhẹ đã mấy ngày rồi mà chưa tỉnh .
  ....Đồ đệ ngươi tỉnh lại rồi sao ?
  Trong khong gian mờ ảo lão già râu tóc bạc phơ mặt trắng bệch thân hình như mây khói .
  ......
  Sư phụ đây là đâu con cũng theo sư phụ rồi ư .
  .....
  Ha ha ha ngươi còn lâu mới theo ta .
  .....
  Không gian mờ ảo chợt tan biến bóng tối bao phủ cảm giác thật khó thở . Vô Danh hai mắt khẽ mở ra thấy quang cảnh quen thuộc :
  Đây là phòng của mình ở Huyền gia.
  Nhẹ nhàng cử động cơ thể thấy bình thường thì từ từ ngồi dậy xuống giường mở cửa bước ra sân .
  Đêm nay trời quang trăng sáng . Nhìn lên trời Vô Danh thấy mình cô đơn khinh khủng lại nhớ tới Lương Yên :
  Không biết cô ấy có sao không có nghĩ tới mình như vậy hay không .
  Đứng suy tư một lúc Vô Danh nhớ tới trận chiến với Cao Nghiêm lại tự nhủ :
  Có lẽ nên chế ít đan dược để phòng thân nếu không thì có ngày toi mạng ... Ừ luyện ít đan dược
  Vô Danh gật gù rồi thẳng hướng luyện đan đường đi tới . Từ xa đã ngửi thấy mùi thuốc nồng nặc . Bước vào phòng chế đan Vô Danh choáng ngợp xung quanh phòng là tủ thuốc cao tới nóc phải có tới hàng nghìn chứ không ít hơn , ở giữa phòng đặt một cái đỉnh rất lớn điêu khắc hình rồng rất đẹp Vô Danh nhận ra ngay đây là Cửu Long đỉnh nổi tiếng trong truyền thuyết
  Thì ra Cửu Long đỉnh ở đây .
  Xem xét xung quanh song Vô Danh bắt đầu chọn dược liệu . Chọn xong đến trước lò luyện Cửu Long đỉnh bắt đầu vận lực một tay đưa hỏa chân khí truyền đến Cửu Long đỉnh một tay truyền dược liệu vào trong rồi cứ vậy truyền hỏa chân khí liên tục . Canh giờ sau Cửu đỉnh phát sáng Vô Danh thu hồi nội lực lau mồ hôi trên chán bước tới mở Cửu Long đỉnh lấy đan dược . Cần đan dược trên tay viên nào cũng tỏa kim quang Vô Danh nhẩm đếm được 10viên đang định cất vào hộp thì có tiếng mở tiếng cửa :
  Vô Danh con tỉnh rồi à ...
  Hồ Tịnh vừa bước phòng luyện đan thì thấy Vô Danh liền thăm hỏi nhưng vừa nói thì nhìn trên tay y có thứ gì đó đang phát sáng lập tức kinh hỉ nói không thành câu :
  Vô Danh trên tay của con ... cái đó .... cái đó ở đâu ra ?
  Nhìn ngón tay của Hồ Tịnh chỉ vào đan dược trên tay mình Vô Danh nhẹ nhành :
  Cái này là thập toàn Hoàng Nguyên Mệnh đan con vừa luyện thành .
  Hồ Tịnh lại lần nữa ngạc nhiên thập toàn Hoàng Nguyên Mệnh đan đâu phải tầm thường cũng đâu phải dễ luyện vậy mà Vô Danh thiếu niên chưa đầy hai mươi tuổi lại có thể luyện . Lại nói tới luyện đan cũng được chia thanh nhiều cấp bậc , cấp càng cao thì luyện đan cang cao ( ví dụ người luyện đan cấp 1 sẽ luyện ra nhất chuyển đan và cấp 2 sẽ luyện nhị chuyển đan cứ thế cho tới thập toàn đan ) Nhưng từ mấy nghìn năm nay chỉ có bát chuyển Đan Sư đã là con số một hai người rồi . Hồ Tịnh là con gái của Dược Vương là người hiểu rõ nhất về điều này , khi xưa cha của Hồ Tịnh cũng chỉ là bát chuyển Đan Sư cũng đã được nhiều thế lực lôi kéo vì muốn sống ngoài thị phi nên từ chối rất nhiều chỗ tốt dẫn tới bị đuổi giết Hồ Tịnh may nhờ lúc hiểm nguy gặp được Thiên Long mới còn sống .
  Vô Danh thấy Hồ Tịnh im lặng lại nói :
  Sin lỗi phu nhân chưa được người đồng ý của người đã tự ý vào đây . Con thật vô phép !
  Nghe lời này Hồ Tịnh mỉm cười nói
  Không sao Vô Danh con là con của ta chỗ này con thích thì cứ tùy ý không cần khách sáo .
  Nói rồi Hồ Tịnh lấy trong tủ bên cạch cửa một chiếc hộp bằng gỗ đưa cho Vô Danh .
  Nhận hộp gỗ từ tay Hồ Tịnh Vô Danh liền nhận biết gỗ để làm cái hộp này là gỗ Xưa đan dược nếu cất trong hộp đó thì càng tăng thêm phẩm chất của đan dược . :
  Cảm ơn phu nhân !
  Nơi này con có 10viên nhưng có lẽ chỉ mang theo mình 5viên là đủ 5viên còn lại sin phu nhân cất vào đan khố cho con
  Hiểu được ý nghĩ của Vô Danh Hồ Tịnh cũng nhận lấy 5viên cho vào cái hộp gỗ khác .
  Vô Danh liền xin phép Hồ Tịnh cáo lui . Nhìn Vô Danh đi khỏi Hồ Tịnh cảm nghĩ Huyền gia có qúy nhân tại gia rồi.
   
 17. I like make love

  I like make love Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  109
  Điểm thành tích:
  7
  Thanks bác.!! Bác cho anh em xin lịch ra cháp để anh em còn hóng^^!
   
 18. DâmThjếuGja

  DâmThjếuGja Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  204
  Điểm thành tích:
  2
  Có thể ra cháp bất cứ khi nao nha a.e mình thời gian rỗi thì nhiều chỉ là phải tìm từ ngữ thich hợp thôi
   
 19. DâmThjếuGja

  DâmThjếuGja Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  204
  Điểm thành tích:
  2
  ôi cái điện thoại đơ mẹ nó rồi bực thật ai xóa hộ cai bài đăng #18 hộ cái
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/5/18
 20. DâmThjếuGja

  DâmThjếuGja Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  204
  Điểm thành tích:
  2
  thanh kiu Vit Con nha giờ mới biết gọi tới ai hhj