1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Hướng dẫn phương pháp bế tinh

Thảo luận trong 'Phòng Mạch Bác Sĩ 2 Súng - Sex Doctor' bắt đầu bởi kenh14.us, 24/8/18.

Các bác thấy có hiệu quả không?

 1. 3 phiếu
  100.0%
 2. Không

  0 phiếu
  0.0%
 1. kenh14.us

  kenh14.us Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  32
  cách đây mấy tháng em có đăng bài https://thiendia.com/diendan/threads/theo-cac-bac-mot-lan-bao-nhieu-phut-la-hop-ly.1137102/ sau đó thì nhiều người nói em nói phét hoặc là xin phương pháp bế tinh, thì sau đây em cũng đúc rút kn do đọc sách cả thôi, và cũng do kinh nghiệm nữa.
  - Thứ nhất bác nào chưa có khái niệm gì về bế tinh thì nên đọc cuốn Tố Nữ Kinh link đó có thể thiếu vì em chưa kiểm tra vì trước em có đọc rồi nên em ko nghiên cứu lại nữa.
  - Thứ hai bác nào đọc rồi thì em khỏi chỉ luôn, nhưng có một điều lưu ý muốn làm lâu thì phải có sức khỏe, và chế độ ngủ nghỉ hợp lý, cái gì cưỡng ép quá cũng không tốt đâu ạ, ng ta ví một lần quan hệ là bằng súc 7 tấn than. vậy nên em khuyên chân thành là, nên ăn uống đầy đủ vào và luyện tập như trong sách dạy, như em ví dụ như trong sách sau lúc đang quan hệ mà cảm thấy sắp ra, ta nên rút dương vật ra để nó sìu xuống hoặc suy nghĩ đến một cái khác, ko liên quan đến qh nữa, lúc ý dương vật sẽ sìu xuống và ta lại tiếp tục, cái này nó cần một khoảng thời gian luyên tập và tất nhiên bạn nữ nên ủng hộ, hoặc là trong lúc ta rút ra thì ta có thể dùng tay móc hay mân mê cho bạn gái, chứ đừng vì cảm giác cảu mình mà quên bạn gái nha các bác :v.
  trong đó có dạy cả cách chữa xuất tinh sớm và yếu sinh lý,nhưng mà hơi tốn kém. như trong đó có nói, ngày xưa vua chúa thì có nhiều cung tần mỹ nữ, nên yếu là đúng, nên các thần y mới bày ra cách, để 10 cô gái chổng mông ra cho vua đút chym vào âm đạo của cung tần, mỗi lần nhấp 1 đến 2 cái rồi rút ra thôi, ngày nào cũng 10 cô mà mỗi một ngày đổi 10 người, sau đó thì vua lại khỏe như bình thường , đó là vua còn các bác thì em nghĩ chắc phải tốn tiền đấy :))
  - Đấy là một số chia sẻ em đúc rút đc kn của em thôi, các bác tin hay không thì tùy, em thì cũng qh với mỗi vợ em nên lâu ra cũng thành quen, còn cũng chưa thử ai khác , có khi gặp người khác em lại ra nhanh thì sao, cơ thể con người khó hiểu lắm ạ :v
  Cuối cùng thì chúc các bác rèn luyện thành công nhé :v văn ngày xưa em đc có 2 với 3 thôi nên nó lủng củng và sai chính tả, mong cả nhà thông cảm nhé :V
   
 2. butoma.tran

  butoma.tran Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  31
  Mỗi lần mình toàn là đợi các em kêu mỏi tay rồi bảo anh ra rỡi cho em nghỉ tý.
   
  thich_body_dep and kenh14.us like this.
 3. tankiller

  tankiller Còn Bú Sữa Mẹ
  1/57

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  tôi cũng vậy , co lần quen dc 1 em , làm tới 30p , đéo chịu ra . rồi mặc đồ về lun :D . cứ tưởng bị yếu sinh lí , tới giờ cũng chả bik tại sao .
   
  kenh14.us thích bài này.
 4. kenh14.us

  kenh14.us Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  32
  Haha tại bác sức khoẻ hơn người :)
   
  thich_body_dep thích bài này.
 5. Nightcloud69

  Nightcloud69 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Hồi trước cũg có khi lâu ra ma là chơi hoài đến tầm nữa tiếng không ra được rồi mỏi quá nghỉ luôn, nhưng thật lâu quá chỉ cảm giác mệt, tầm 15-20p cảm giác sướng vừa đủ.
  Hiện tại còn có 5p, éo hiểu sao @@
   
 6. sangshino204

  sangshino204 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  31
  Em cũng như bác. Cách đây 5 năm làm đc 15 20'
  Còn bây giờ ko biết sao còn 2 3'. Chán vl bác ạ
   
 7. Hau_GL

  Hau_GL Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  7/57

  Bài viết:
  662
  Đã được thích:
  265
  Điểm thành tích:
  7
  Kkk hay lắm thớt , thế này thì anh em chúng ta sẽ ngày càng giống giống trâu đi cày ko biết mệt :D
   
 8. zquinnhamloz

  zquinnhamloz Chơi gái lần đầu Verified
  7/57

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  287
  Điểm thành tích:
  7
  Khi các bác đi đái, hãy đái kiểu 2s rồi dừng lại 2s để có thể chủ động kiểm soát được dương vật của mình. Làm hằng ngày, sẽ k có vấn đề gì ảnh hưởng đến sứv khỏe cả. Chia sẻ của riêng em kk
   
  thich_body_dep and kenh14.us like this.
 9. chimtonhuphich2

  chimtonhuphich2 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  2
  lâu quá cũng ko tốt, tầm 15 20p là đẹp cho cả 2
   
  kenh14.us thích bài này.
 10. kenh14.us

  kenh14.us Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  32
  Để em về thử xem sao :))
   
  thich_body_dep thích bài này.
 11. zquinnhamloz

  zquinnhamloz Chơi gái lần đầu Verified
  7/57

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  287
  Điểm thành tích:
  7
  Chúc bác may mắn :3
   
 12. tarzanboy1983

  tarzanboy1983 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Vấn đề làm tình bao lâu là đủ là một vấn đề muôn thuở và đã được các nhà tình dục học nước ngoài nghiên cứu khá kỹ, các bác có thể tìm trên google là ra ngay. Khảo sát mới đây nhất cho thấy thời gian giao hợp trung bình ( tình từ lúc bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo) của đàn ông là 5 phút. Trong khi đó phụ nữ cần từ 7-10 phút mới thoã mãn. Vì vậy mới có sự chênh lệch về thời gian và sự lo lắng của đàn ông về vấn đề thời gian làm tình. Còn một khảo sát khác nói là hơn 60% đàn ông của Mỹ có thời gian xuất tinh dưới 2 phút. Các khảo sát cũng thong nhất là thời gian làm tình lý tưởng là từ 7-10 p. đáng mơ ước là 15 p, còn trên 30p là khá hiếm hoặc là người có cơ địa đặc biệt. Nên các bạn bị xuất tinh dưới 3p thì cũng yên tâm là bạn thuộc hơn nửa thế giới đàn ông bình thường , không có gì phải xấu hổ hay lo ngại.


  Nhưng nếu lật ngược lại vấn đề thì chúng ta sẽ thấy nếu làm tình mà chỉ được từ 2-3p thì chỉ giải quyết được vấn đề duy trì nòi giống, chứ sướng có một chút xíu thế thì chẳng bõ bèn gì, đó là đối với bản thân đàn ông , mà làm tình thì đàn ông phải làm cho phụ nữ sung sướng nữa chứ không thể chọt chọt mấy cái rồi lăn ra ngủ thì phụ nữ sẽ ngứa lồn và tức lắm, mối quan hệ sẽ chẳng kéo dài lâu được. Và rồi đàn ông sẽ kém tự tin , nói chung là cảm thấy hơi nhục nhục.  Lúc trước mình cũng thuộc về nửa thế giới đàn ông 3p đó, nghĩa là làm chút xíu là ra, khi làm tình không dám nhìn xuống cái lồn sợ nhìn xuống là out ngay, lúc làm tình mặt rất căng thẳng vì phải tập trung kiểm soát con cặc không cho out sớm, không dám vừa làm tình vừa bú vú, không dám nói những câu tục tĩu hoặc vợ cũng không dám nói hay rên to sợ mình out nhanh, mà làm có 2-3 p thì đã sướng đâu mà rên nhỉ. Làm tình chỉ làm thế cổ điển, tắt đèn tối thui để không bị kích thích, thế doggy hay cưỡi ngựa chỉ là mơ ước. Nói chung là cuộc sống tình dục hơi bị chán. Không biết các bác khác có bị như vậy không. Hồi đó thấy ai nói làm được 5-10 p là mình ngưỡng mộ lắm, ai nói làm được 30-60 p mình nghĩ DM thằng này nói dóc hay nó chơi thuốc gì đây. Đó là hồi xưa, bây giờ thì mình biết chuyện này là có thực


  Sau đó thì có một bước ngoặt của cuộc đời mình là mình xem bộ phim Nhục Bồ Đoàn bản mới không biết năm nào nữa chắc cách đây 7-8 năm. Phim kể về một chàng trai mạnh khoẻ nhưng bị xuất tinh sớm , lấy mấy vợ nhưng không làm ai thoả mãn nên chàng ta rất buồn, sau đó chàng quyết định bán hết nhà cửa từ bỏ vợ con đi luyện môn Bế Tinh để chơi được lâu. Kết quả là chàng đã thành công. Sau khi xem phim này xong mình suy nghĩ là tại sao mình không làm như anh chàng này. Tất nhiên là mình không bán nhà cửa hay bỏ vợ con gì cả, mình chỉ dành thời gian nghiên cứu bộ môn Bế Tinh này thôi.


  Nghiên cứu rồi hỏi thăm một số người , người nào cũng nói chắc mày bị thận yếu nên mới như vậy , tao chơi 30p có sao đâu, DM nghe thấy nản. Cái rồi nghĩ bụng hay thử uống thuốc xem sao. Uống thuốc vào thì cũng cải thiện chút ít là nó sung hơn , ham muốn nhiều hơn, nhưng thời gian làm tình vẫn thế. Bế tắc một thời gian thì có người bạn chỉ cách tập Bế Tinh/ Hấp Tinh Đại Pháp. Và họ hướng dẫn mình tập. Thực ra các sách về Bế Tinh các bạn có thể đọc ở Tố Nữ Kinh, nhưng đọc thấy mông lung lắm , không có người hướng dẫn là nản liền. Mình kiên trì tập luyện khoảng ba tháng là thấy có kết quả, thời gian làm tình lâu hơn và có thể làm chủ được việc xuất tinh, sau một năm thì cảm thấy thoải mái lúc làm tình , có thể làm bao nhiêu cũng được và quan trong là không xuất tinh. Tức là lúc đầu tập thì có thể làm lâu >30p nhưng vẫn phải xuất tinh, còn bây giờ thì không phải xuất tinh trong một lần làm tình.

  Đến đây thì một số bạn sẽ hỏi là làm tình mà không xuất tinh thì có sướng không, vẫn sướng các bạn ạ. Nếu không sướng thì làm >30p để làm gì.

  Bế tinh chỉ giúp các bạn ngăn chặn việc xuất tinh, nhưng làm thế nào để duy trì sự cươgn cứng của dương vật trong > 30p. Đó là nhờ Hấp Tinh Đại Pháp. Vì các bạn nếu 20-30 tuổi thì thể lực sung mãn có thể duy trì được như vậy nhưng từ 30 tuổi trở lên thì việc duy trì sự cương cứng >30 p là khó rồi nên cần luyện tập Hấp Tinh Đại Pháp mới thực hiện được điều này.

  Thành tựu của việc luyện tập bộ môn này là hiện giờ mình có thể làm tình lien tục cả ngày. Ví dụ có lần đi du lịch rảnh rỗi lịch làm việc của mình như sau ; buổi sáng làm 1 lần sau đó dậy vệ sinh ăn sáng, xong làm một hiệp nữa , xong ngủ một chút rồi dậy ăn trưa, sau đó làm tiếp rồi ngủ trưa, sau đó dậy làm tiếp rồi đi ăn tối, ăn tối xong tắm rửa rồi làm một cái trước khi ngủ , nửa đêm nếu không mệy thì làm một cái nữa. Sáng mai thì bắt đầu lại từ đầu và có thể làm lien tục trong nhiệu ngày như vậy vẫn thấy bình thường. Đến đây các bạn sẽ bắt đầu nói ĐM cái thằng này xạo lồn, cặc đéo nào chơi được như vậy. Mình lý giải cho các bạn nghe nhé. Vì sao làm tình nhiều thì mệt? Đơn giản là vì khi xuất tinh thì tất cả đàn ông trên thế giới đều mệt và cần một thời gian nhất định để khôi phục cơ thể cho lần làm tình tiếp theo . Tuỳ theo tuổi tác thì có thể lần làm tình tiếp theo là 30p hoặc 3 ngày.Cái này các bạn đều nhất trí đúng không?. Nhưng khi các bạn làm tình mà không xuất tinh thì các bạn sẽ không bị mệt. Có thể các bạn bị mỏi theo kiểu như làm nhiều một động tác thì cơ thể sẽ mỏi thôi, cái đó thì tất nhiên rồi. Nhưng sẽ không mệt theo kiểu đéo muốn cái lồn gì nữa như vừa xuất tinh xong, Ngọc Trinh có cởi truồng anh cũng đéo thèm nhé.

  Vấn đề khác nhau là ở chỗ đó, các bạn có thể làm tình thoải mái với 6 người trong một ngày cũng được, vì làm tình lúc này cũng như đi bộ vậy thôi. Theo kinh nghiệm của mình thì chị em cần 5-15 p dập lien tục để thoả mãn lên đỉnh nên nếu các bạn tập thành công thì đa số các chị em sẽ hài long với các bạn. Còn nếu gặp ca khó thì cũng 30 p là max. Khi tập thành công rồi thì cơ thể bạn luôn muôn làm tình vì lượng tinh trùng luôn duy trì trong cơ thể nên lúc nào bạn cũng muốn làm tình, lúc nào bạn cũng có nhu cầu cao. Chính vì vậy bạn mới có thể làm từ 6-8 lần mỗi ngày. Và việc làm tình lúc này đối với bạn rất nhẹ nhàng, bạn có thể làm 2-3 việc một lúc như vừa đụ vừa bú vú, bóp vú, xoa hột le, xoa lỗ đít, liếm nách, liếm lỗ tai, hôn sau gáy… bạn có thể nói tục và nghe tiếng rên rỉ, bạn có thể vừa xem phim sex vừa làm tình, vừa xem người khác làm tình vừa làm tình. Nói chung là bạn kiểm soát hoàn toàn cuộc chơi.

  Thôi viết lan man quá , các bạn đọc thấy có hứng thú quan tâm thì mình chia sẻ tiếp nhé.
   
 13. cuadinh

  cuadinh Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  67
  hay quá chia sẽ tiếp đi b
   
 14. holyshit

  holyshit Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  31
  Hay quá bác chia sẻ tiếp đi ạ
   
  Tiểu Cường Chữa XTS thích bài này.
 15. danchoicapnuoc

  danchoicapnuoc Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  37
  bài viết rất bổ ích, thanks thớt nhé
   
  Tiểu Cường Chữa XTS thích bài này.
 16. Anhyeu1234

  Anhyeu1234 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Rất cảm ơn bác. Mong bác chia sẻ và hướng dẫn thêm cho ae.
   
 17. sangshino204

  sangshino204 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  31
  Chỉ giúp em với bác ơi
   
 18. Andrea from USA

  Andrea from USA Còn Bú Sữa Mẹ
  1/57

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Đang đọc để sau này cưới vợ giúp vợ sung sướng =))
   
 19. tosika

  tosika Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  62
  Bài viết hay lắm bro, mình thì chẳng có tập luyện gì (chắc do cơ địa) mà vẫn có thể làm tình >30' mà không xuất, theo bài viết của bác thì em có thể làm tình cả ngày đc đấy.:)
   
 20. saichipto1330

  saichipto1330 Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  2
  Bác chia sẻ phương pháp tập luyện cho a e đc ko? Thank
   
  Tiểu Cường Chữa XTS thích bài này.
/** Ads bottom mobile**/