1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

(LL & NTR)Một đêm với mẹ bạn

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Ngụy Ca, 24/12/17.

 1. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32

  Mới: ***Event thi viết truyện sex - truyện người lớn


  Một đêm với mẹ ban
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]Phần 1 - Gửi mẹ cho bạn thân chăm sóc

  [​IMG] Phần 2 - Một đêm với mẹ bạn
  ( xem phần 2 kích vào bên trên nhé )

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG] Mục lục[​IMG]
  Phần 2 : Một đêm với mẹ bạn


  Chương 7
  Chương 6
  Chương 5
  Chương 4
  Chương 3
  Chương 2:
  Chương 1

  Phần 1 :Gửi mẹ cho bạn thân chăm sóc (đã hoàn thành)


  [​IMG]

  Chương 1:

  Tôi không rõ là mình mắc cái chứng thị dâm và phô dâm từ bao giờ nữa. Tất nhiên là tôi cũng ham muốn và thích quan hệ gái gú các kiểu, nhưng thi thoảng tôi vẫn xem phim porn, xem ảnh porn, thủ dâm rồi xuất tinh ầm ĩ luôn. Cả hai đều cho tôi những cảm giác rất khác nhau. Giờ đây tôi vẫn có lúc lén vợ xem phim porn, chứ bả mà biết lại bài ca “Ông chán tôi rồi muốn blah blah chứ gì?” hay “Biến thái, bệnh hoạn”…

  Thời niên êm đềm thiếu dậy thì cũng như bao thằng con trai khác, cho nhau mượn phim porn, hay ngắm gái trêu chọc mấy con nhỏ dậy thì sớm ngực bự lớp bên rồi cười sằng sặc với nhau. Những năm 2002 khi internet còn chưa phổ biến thì với đám chúng tôi thế là vui lắm rồi. Hết năm cấp 3, cả đám mấy thằng tôi rủ nhau đi đá phò tự thưởng cho bản thân sau tốt nghiệp. Giờ nghĩ lại mới thấy lắm trò buồn cười, thằng thì vừa vào phòng được mấy phút đã đi ra, đằng sau em cave cứ tủm tỉm cười. Có thằng thì 45 phút chưa thấy ra ngoài, cứ tưởng công lực kinh lắm, hóa ra sau mới biết trước khi đấy ở nhà có quay tay 1 phát để chơi mấy em được lâu cho sướng. Đấy, cái thời đấy nó thế, chứ choai choai bây giờ không biết chúng nó chơi trò gì nữa.

  Tôi là con một, được bà bô cưng chiều nên quấn bà bô hơn, chí ít cũng hơn ông bô. Ông bô tôi làm bên bộ đội, đơn vị công tác xa, cả tháng mới về nhà được một lần. Mỗi lần về ông ở được thứ 7 chủ nhật rồi sáng sớm thứ 2 lại bắt xe sớm lên đơn vị. Ông làm quân đội nên khó tính kinh khủng, thành ra tôi sợ ông hơn. Chả cần nói chắc anh em cũng biết mỗi lần về là ông bà bô lại ầm ĩ quan hệ thế nào rồi đấy. Tôi biết nhưng giữ ý giả vờ để ông bà đỡ ngại tí thôi. Chứ phòng tôi tầng 2 ngay dưới phòng ông bà, chân giường lắc ầm ầm làm sao mà không nghe thấy. Mỗi lần ông bô về nhà là đêm nào cũng 2 shot mới đi ngủ, tôi đoán thế vì cứ ầm ầm xong một lúc là thấy tiếng nước chảy rồi xả nước trong nhà tắm, chắc bà bô làm vệ sinh. Đêm nào cũng 2 lần nước chảy mới tĩnh lặng mà ngủ được.

  Ông bô rèn luyện tập tành trong quân ngũ, nên khỏe mạnh sức trâu, nhiều ham muốn, thế nên mỗi tháng về nhà một lần thì ăn nhằm gì đâu. Ở quân ngũ, ông cũng có bồ, sau này mới biết mình có con em gái cùng cha khác mẹ. Lúc bồ đẻ, ông bô chăm con em gái nên ít về nhà hơn. Bà bô sau này nghi ngờ, lên đơn vị thăm thì mới bật ngửa ra. Thế là ông bà ly thân luôn. Dù sao tôi cũng là con giai, nên ông vẫn chu cấp học hành hỏi thăm thường xuyên. Còn với bà bô thì bà không chấp nhận, không quay lại được với người đàn ông gian dối, cũng không hề muốn cảnh chung chồng.

  Năm tôi 17 tuổi, ông bà bô ly thân. Thời gian đầu mới kinh khủng. Nhà cửa không khí nặng nề kinh. Bà bô cũng ít nói đi, mặt trầm ngâm âu sầu. Tôi thì bình thường, vì trước giờ ông bô cũng chả ở nhà mấy, giờ vẫn thế thôi. Được cái ông vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình nhà cửa sức khỏe qua tôi, nên với tôi ông vẫn thế. Thậm chí tôi còn quý ông hơn vì cảm thấy ông còn quan tâm đến mình nhiều hơn trước. Ông vẫn gửi tiền trang trải học phí và cho tôi tiền tiêu vặt. Ngoài ra bà bô tôi không cần ông chu cấp thêm gì nữa, có gửi bà cũng trả lại.

  Bà bô tôi thì sau nửa năm tâm tình có vẻ đỡ sầu não hơn trước. Bà bắt đầu đi chơi, tham gia các câu lạc bộ này nọ nhiều hơn cho đỡ buồn. Bà còn tập areobic nữa, đâm ra dạo đấy dáng vóc cải thiện hơn trước đây nhiều. Bà bô thì chả cao ráo gì, tầm 1 mét 55, bù lại mặt mũi trẻ trung hơn cái tuổi 40 của bà. Trông như chỉ ngoài 30 tí chứ mấy. Ngực mông thì thôi rồi, đường cong hút mắt tốn giai phết. Mẹ mấy lão già hàng xóm hay huýt sáo trêu bà bô tôi lắm. Trêu vui kiểu thân thiết thôi, chứ vợ mấy ổng ghê gớm bỏ mẹ, nghe chửi nhau suốt, có mà dám. Từ ngày tập thể thao đều đặn, nhìn bà bô tưng bừng tươi tỉnh, thi thoảng đi lại trong nhà lại hát hò rồi lắc lắc cái mông trông đến là buồn cười. Tôi cũng thấy nhẹ người, đi đàn đúm vui chơi với đám bạn không áy náy nữa.

  Được một năm sau đó có chuyện xẩy ra mà nghĩ lại vừa buồn cười vừa thấy thương bà bô. Chả là ly thân rồi, nhưng có đêm muộn nằm dưới nhà tự dưng nghe tiếng nước nhà vệ sinh bên trên xả nước. Chắc bà bô đi tiểu muộn ban đêm, ấy thế mà nửa tiếng sau lại thế nữa. Nhớ lại ngày xưa ông bà bô hay oằn tà là vằn trên đó mấy lần một đêm rồi đi vệ sinh thân thể, tôi chắc mẩm bà bô dạo này tâm sinh lý tình cảm lên cao. Quả thật, cứ 2 hay 3 hôm lại thấy tí tách nước chảy vào đêm. Có đêm lạch cạch đến 3 lần. Tôi có rón rén lên nghe ngóng thử thì ôi thôi…Áp tai vào cửa thấy tiếng bà bô rên khe khẽ. Chắc chắn là hồi xuân rồi. Tôi vừa cười tủm tỉm vừa thấy thương bà bô.

  Nói thiệt là thi thoảng tôi cũng có ý đồ loạn luân phết đấy. Trai mới lớn, nhu cầu cũng cao, nhưng tôi thương và tôn trọng bà bô nên 2 mẹ con vẫn rất chừng mực. Thi thoảng cũng đùa vui nhưng tuyệt đối không hề có ý đồ gì sất, 2 mẹ con như bạn thân thiết. Có sáng tôi dậy xuống bếp bà bô đã ngồi chuẩn bị bữa sáng:

  - Dậy rồi đấy hả? Hôm nay chủ nhật mà dậy sớm thế hả cu cậu.

  - Con đi tập gym với thằng Tuấn.

  - Thế chưa thay đồ đi mà còn trần trùng trục với quần xà lỏn lủng lẳng thế kia.

  - Ô vô duyên thế nhỉ, ngủ thì chả lủng lẳng, chứ chả nhẽ lại buộc lại.

  - Được mấy vòng mà đòi buộc.

  Đấy, bà bô tôi thô thiển thế đấy. Tôi câm nín luôn. Lắm lúc bà lại bị tôi trêu cho tẽn tò. Có hôm bà đi từ lớp khiêu vũ về. Đến cửa đã bị tôi trêu:

  - Dạo này có tình yêu xanh mượt nào ở câu lạc bộ mà chăm chỉ đi nhảy ghê nhể?

  - Chả có ma nào hết, toàn mấy anh già hết xí quách.

  - Ái chà, tiêu chuẩn cao ghê cơ. Lùn 1 mẩu mà cũng đòi hỏi ghê phết nhỉ.

  - Lùn mà ùn ùn người theo đấy.

  - Mông to thế thì chả tắc đường. Có mà ùn tắc ấy.

  Bà bô tôi đơ ra luôn, nhưng lại tủm tỉm cười, chắc phụ nữ ai cũng thích được khen nảy nở. Mấy câu chuyện đùa giới tính thì nhà tôi vẫn trêu nhau như thế, tôi thấy vui chứ không hề kích động. Cuộc sống cứ êm đềm như thế, bà bô hằng ngày đi làm ở xí nghiệp dược, cũng khá xa nhà, tôi đi học sáng, ca chiều học thêm, chiều về thể thao bóng bánh hay tập gym với mấy thằng cùng lớp. Cuối tuần 2 mẹ con dành thời gian tán phét tâm sự hay xem phim với nhau.

  Hè năm tôi 18, năm 2002, sau khi thi đại học, ngồi nhà đợi kết quả thì nhàn không ấy mà. Hàng tuần đi tập gym, đá bóng, tối lại chơi điện tử. Có hôm nghỉ không tập thì ngủ đến gần trưa mới dậy. Hôm đấy thứ 7, ngủ bễ nhễ gần 10 mới mở mắt, con cu đang nứng vẫy vẫy dưới chăn, tiện tay xóc lọ mơn trớn tí. Đang lê tê phê thì lạch cạch, bà bô mở cửa đi vào. Tôi giật mình rụt tay lại, con cu vẫn đang cương cứng đội cái chăn mỏng lên.

  - Ơ hay, cu cậu ngủ gì chưa dậy thế, dậy nhanh thu chăn màn mẹ còn đi giặt đây.

  - …(tôi nằm im giả vờ ngủ, mong bà bô thấy thế thì đi ra ngoài)

  - Nào đừng có giả vờ nữa, dậy nhanh.

  - …(vẫn nằm im, cố kìm chế để con cu không động đậy)

  - Thôi nhanh lên.

  Nói rồi bà bô tôi cầm mép chăn kéo roạt một cái, hòng để tôi dậy cho nhanh. Thế là tôi hoàn toàn trần truồng phơi ra hết. Con cu căng cứng vẫy vẫy bật dậy. Xấu hổ muốn độn thổ luôn. Tôi bật dậy kéo chăn lại che thân, tưởng bà bô thẹn phải đi ra ngoài luôn, ai đời còn đứng đấy ghẹo:

  - Ối giời ơi, sao tỉnh nhanh thế, tưởng ngủ say lắm mà. Thôi mặc đồ nhanh, đưa chăn ga giường đây mẹ còn giặt.

  - Sao mẹ vô duyên thế.

  - Ai biết đâu, tưởng còn ngây thơ. Ai ngờ cũng phổng phao dữ dội ghê gớm rồi đấy.

  - Con 18 rồi đấy nhé. Thế mẹ nghĩ như quả ớt chỉ thiên hồi 3 tuổi chắc.

  - Từ hồi 7 tuổi đến giờ có nhìn thấy đâu mà biết, tưởng nó vẫn thế thôi.

  - Bằng quả dưa chuột rồi đấy.

  - Dưa bao tử hả?

  Nghe bà bô nói thế, tôi cúi xuống nhìn lại, hóa ra con cu vì xấu hổ đã xìu xuống tự bao giờ, lủng lẳng. Tôi có vớt vát ”Chuột bao tử này vẫn ăn đứt khối quả chuối đấy nhé” rồi chạy vô nhà tắm luôn. Nói thật tuy xìu nhưng con cu tôi vẫn phải lủng lẳng đến 9 hay 10 cm, lại thêm vụ cạo sạch sẽ gọn gàng nên trông nó dài và bự hơn 1 tẽo. Lúc tắm xong đi ra thì bà bô cũng dọn hết ga giường chăn màn đi giặt rồi. Tôi lượn đi điện tử với mấy thằng, chiều đi tập gym với thằng Tuấn rồi mới về nhà.

  Cái ngày hôm đấy đúng là đen từ đầu đến cuối, tập gym do không khởi động kĩ, bị chấn thương cơ cầu vai. Tối về nhà uể oải cầm bát cơm chả buồn ăn. Bữa cơm mẹ đã chả hỏi gì thì thôi lại trêu ghẹo:

  - Tưởng to con cơ bắp thế nào, bát cơm cũng không cầm được hả con. Thế thì làm ăn gì cho đời.

  - Con đau lắm, chắc nghỉ tập mấy hôm thôi.

  - Đau lắm à, thế tí ăn xong nghỉ ngơi sang mẹ bóp dầu cho.

  - Thật đấy, sao tự dưng tử tế ghê cơ.

  - Chả thế thì sao, sau về già thì biết nhờ ai.

  - Hóa ra là tính toán, cứ tưởng thương con lắm.

  - Thôi cố nốt bát cơm đi kẻo đêm lại đói.

  Tối về phòng ngồi nghỉ ngơi tí rồi chuẩn bị lên phòng bà bô. Tắm rửa sạch sẽ xong ra lau người tính coi mặc cái gì lên trên phòng bà bô bây giờ. Mặc cái áo thun xong nghĩ tí thoa dầu lại cởi ra, thế là tôi mặc mỗi cái quần xà lỏn ngắn cũn sang phòng mẹ. Nhìn mình trong gương thấy tướng tá mình mẩy cũng kinh ra phết. Cả năm tập tành thể thao có khác, ngực nở vai rộng, chuột chân chuột tay nổi lên một cục. Tôi cao có 1m75 thôi, được cái cơ thể nhìn cũng ngon, chả được sáu múi nhưng cũng có tí cơ vằn vện trên bụng lờ nhờ. Đi đá phò mấy em gái chỉ có nước quằn quại. Hay thay cái quần khác nhỉ, quần này hơi bó, ụ hết cả một cục ở háng lên, nhìn bựa quá. Nhưng nghĩ lại sáng nay bà bô nhìn thấy hết cha nó rồi, ngại quái gì nữa nên tôi cứ tồng ngồng đi lên.

  [​IMG]
  [​IMG]

   
  Last edited by a moderator: 15/7/18
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  Mẹ là người mẫu đồ lót(LL,NTR). Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 19/7/18
  Ở truồng với mẹ...(LL) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/6/18
  Suy đồi mẹ yêu (LL, NTR) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 4/2/18
  Một lần với mẹ vợ Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 11/1/18
  Thằng bạn đểu (NTR) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 25/12/17

 2. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Chương 2:

  Cửa phòng bà bô chả đóng, tôi thò đầu vào, thấy bà bô vừa tắm xong, đang mặc bộ pijama ở nhà. Đúng lúc bà kéo cái quần lên đến mông thì tôi bước vào.

  - Chà chà, mông má kinh quá à nha.

  - Ớ thằng này, mẹ đang thay quần áo, vô duyên nhỉ.

  - Ối dào, sáng nay mẹ nhìn thấy hết con rồi. Coi như hòa.

  - Vớ vẩn, phụ nữ khác chứ. (vừa nói mẹ vừa mặc nhanh cái áo mà vội chả kịp mặc áo con)

  Hôm nay mới nhìn thấy ngực bà bô tận mắt, trước đây thì không nói, nhưng 1 năm đổ lại đi tập tành các kiểu, ngực bà vun cao hơn chứ không chảy và xồ xề như trước đây nữa, đầu ti thì phòng ánh sáng yếu quá nên không nhìn rõ được.

  - Hôm nay cu cậu ăn mặc thoáng mát nhề, trần trùng trục sang đây thế.

  - Thì sang để thoa dầu bóp vai cơ mà, chả trần trùng trục thì sao.

  - Quần gì cũn cỡn thế kia.

  - Mẹ mua còn hỏi con. Quần xà lỏn đi ngủ mà.

  - Mua lâu lắm rồi. Mấy năm rồi, sao còn mới thế.

  - Thì đi ngủ có mặc gì đâu mà chả mới hả mẹ. Hôm nay sang đây thẹn thùng mới mặc đấy.

  - Mặc thế này khác gì không mặc đâu. Mai mẹ mua cho lố mới, quần chật hết rồi đấy. Thôi ngồi xuống đây. Nhanh nhỉ, hồi mày 16 còn gầy dơ xương ra. Giờ thì to như con trâu mộng ấy. Vai u thịt bắp nhìn khiếp đi được.

  - Ô khiếp á, tưởng con gái phụ nữ thích đàn ông con trai trông phải khỏe mạnh vạm vỡ chứ.

  - Tùy người đấy, có người thích kiểu đẹp trai thư sinh cơ.

  - Thế mẹ thích kiểu nào? Kiểu thư sinh mong manh á? Giờ đổi khẩu vị rồi à.

  - Không, đàn ông là phải mạnh mẽ chứ. Nhưng mạnh mẽ đâu có phải là cơ bắp đâu. Như mày đây, vạm vỡ cuồn cuộn nhưng tính cách vẫn trẻ con lắm.

  Tôi thầm nghĩ, ra thế, phụ nữ cần người tin cậy để có thể dựa vào, chứ không cần to con chày khỏe để quan hệ cho sướng. Thảo nào bà chả cần bố tôi nữa trong khi ông bô tôi trông cũng hao gái phết đấy chứ. Hai mẹ con vừa bóp vai cho nhau vừa nói chuyện:

  - Trông trẻ con thôi chứ con cũng lớn lắm rồi đấy.

  - Thôi đi, dưa chuột bao tử mà cứ tinh vi.(Nói rồi mẹ nhấn tay bóp mạnh bắp cơ trên vai tôi làm tôi đau nhói rên lên một cái). Ối giào, lại rên rỉ nữa kìa. Thế mà đòi làm đàn ông mạnh mẽ à.

  - Dưa chuột xịn đấy nhé (tôi cào cấu chữa thẹn). Cũng đến 17 cm chứ đùa đâu.

  - Làm gì đến, sáng thấy có 7 hay 8 cm là cùng (mẹ tôi trêu chọc).

  Tự dưng thấy vừa thẹn ừa ấm ức, tôi bèn cố thể hiện để cho bà bô biết tay, chứ không suốt ngày bao tử bao tử là thấy ghét rồi. Nghĩ là làm, tôi cố nghĩ đến mấy chuyện dâm dật để con cu cương cứng lên. Ngẫm lại cái cảnh hôm nọ đi đá phò với mấy thằng bạn làm tôi hưng phấn hết cả người, con cu dần phình lên khẽ giật giật dưới đệm, bây giờ nghĩ cách để lật ngửa lên cái đã:

  - Mẹ, con đỡ vai rồi, cho con nằm ngửa cái, tức ngực quá. (Nói là làm, tôi lăn 1 cái xoay ngửa người nằm ngửa ra. Con cu cương cứng 17 cm đội lớp quần mỏng hằn lên 1 đường dài từ dưới háng lên đến gần cạp chun quần.)

  - Úi giời, cái gì đây, có bóp vai thôi mà đã thế này à. Sao dễ dãi thế, sau này gái nó dắt mũi thì lại khóc (Vãi bà bô, tưởng phải thẹn thùng xấu hổ, ai đời lại còn chọc ngược lại mình).

  - Mẹ coi xem nó là 7 hay là 17 cm nhé.

  - Thôi đi ông tướng, xong rồi thì về phòng đi, vớ vẩn vừa thôi. Lớn rồi cứ nghịch như con nít.

  - Tại mẹ cứ trêu con đấy nhé. Giờ thì hết hồn chưa.

  - Thôi thôi đi về.

  Mẹ đuổi vội làm tôi cũng tiu nghỉu ra khỏi phòng, đóng cửa phòng lại tự dưng thấy mình thật xàm xí thần kinh. Không hiểu lúc đó nghĩ gì luôn, nói thật cũng có chút suy nghĩ không đứng đắn trong đấy, chỉ một chút thôi, nhưng may quá 2 mẹ con vẫn chưa đi quá xa. Tối nằm ngủ mà trằn trọc không ngủ được, quay tay phát cho nó dịu con hỏa trong cu. Bỗng nghe tiếng lạch cạch nhà vệ sinh trên tầng, nằm nghĩ, bà bô nửa đêm lại lên cơn hứng tình đây mà. Chả biết có phải tại lúc nãy mình hơi quá lố không, tôi bèn rón rén mò lên tầng, áp sát tai vào cửa phòng hóng hớt xem sao. Ngoài phòng ngủ, tiếng bà bô rên rỉ khe khẽ:

  - Ah ah,shhh…sướng…giá như…ah…ah…sướng quá. Cứu tôi với, sướng quá…

  Kinh thật, thủ dâm lại còn bày đặt kêu cứu, hóa ra bà bô mình cũng lắm chuyện ra phết. Chỉ giỏi giả vờ chọc ghẹo mình.

  - Ah ah…sh…Anh Thuận ơi, cứu em với (vãi, lại còn gọi tên ông bô, đúng là lúc sướng lên thì quên hết sự đời. Tôi vừa nghe vừa buồn cười, tay thì mân mê vuốt ve con cu cho đỡ nứng).

  - …

  - Nam ơi, cứu mẹ với, mẹ sướng quá, ah ah ah….

  Sau đó thì im bặt, tôi đoán bà bô lên đỉnh rồi, ghê à nha, sướng cái là mồm miệng cứ kêu huyên thuyên cả lên. Nhẹ nhàng đi xuống phòng, tôi vừa đi vừa cười vừa lắc đầu, đúng là phụ nữ, nói 1 đằng nhưng té ra lúc sung sướng thì ai cũng như nhau cả.

  Cơ vai đau ê ẩm nên 2 ngày sau đấy tôi không có đi tập tành thể thao hay chơi điện tử gì cả. Bà bô thì hàng ngày vẫn đi làm chứ có được nghỉ hè như học sinh đâu. Ngồi nhà cả buổi chán, rảnh rỗi loanh quanh cuối cùng tôi nảy ra ý định vào phòng bà bô táy máy. Phòng bố mẹ thường ngày chả mấy khi mò vào, kể cả khi ông bà bô tôi ly thân tôi cũng chưa lên đây mấy khi. Hôm nay rảnh rồi mới có dịp táy máy tí. Phòng bà bô thì chả có gì đặc biệt, trước còn có tháy treo ảnh cưới và có mấy bức ảnh gia đình chụp chung trên tab đầu giường, giờ thì bà bô vất hay cất đi đâu tôi chả rõ.

  Nhìn thấy ngăn kéo tab đầu giường tôi bèn lén mở ra, hí hửng coi có kiếm được cái gì hay ho của bà bô không mà chả có. Hơi chán, bỗng tôi thấy có quyển sổ nhỡ trong ngăn cuối cùng. Mở ra coi thì thấy toàn ghi mấy số điện thoại và địa chỉ người này người kia. Ngày xưa làm gì có smartphone hay email facebook như bây giờ, toàn xài số bàn và địa chỉ nhà lưu vào một quyển sổ để còn gửi chuyển phát qua bưu điện. Chả có vẹo gì, tiu ngỉu lật lật nhanh mấy trang xem có gì không thì bỗng thấy phần sau ghi chi chít chữ. Ồ là lá, hóa ra cũng bày đặt viết nhật kí tuổi hồng như gái mới nhớn. Tôi hí hửng đọc qua để xem có gì sến súa, hay ho sau này đem ra trêu chọc bắt thóp bà bô.

  Nhật kí bắt đầu được viết từ thời điểm ông bà bô ly thân. Đọc qua nôm na ý là bà cũng chán đời, mất lòng tin cuộc sống, từ giờ chỉ sống vì con, cho nó lớn khôn việc ổn định lập gia đình là xong. Sau rồi đến đoạn mấy bà chị em khuyên nhủ này nọ…blah blah chả có gì hấp dẫn. Rồi bẵng đi hai tháng sau bà mới viết tiếp, kể là đi học lớp aerobic nâng cao sức khỏe này nọ, có mấy ông bên phòng tập gym hay trêu ghẹo vớ vẩn. Té ra là ùn ùn người theo thật các bạn ạ. Cơ mà bà bô ngẫm mấy thằng cha vợ con đề huề mà còn vớ vẩn, chả chơi, bản thân bà cũng chả hạnh phúc gì khi bị người thứ 3 chen ngang nên bà càng không muốn đi phá vỡ gia đình người khác. Bà than là “thanh niên trai tráng độc thân chắc chả điên mà cặp với phụ nữ có con rồi, có cặp cũng chỉ chơi bời vớ vẩn, mất giá quá. Từ giờ chắc chết già trong cô độc mất thôi” Tôi vừa buồn cười vừa thấy thương bà bô. Công nhận tình cảnh như bà giờ cũng chả biết nên làm thế nào.

  Đọc chán chê đến gần cuối thì có đoạn viết về tôi. Vừa đọc vừa hồi hộp các bạn ạ. “Thằng Nam dạo này khác quá. Nó cũng cuối cấp rồi, mong là chăm chỉ học hành mà còn thi cử vào đại học nữa. Nó đỗ thì mừng mà nghĩ lại buồn, học xa nhà chả biết có tự biết…” đọc chán quá, tôi lật mấy trang gần cuối cùng xem có gì hot thì quả nhiên hot thật. “Thằng này càng lớn càng vô duyên, hay nó tồ quá nhỉ? Con trai 18 tuổi đầu rồi mà còn tồng ngồng chả biết giữ ý tứ gì cả. Chim cò cứ lủng là lủng lẳng. Nhìn nó giống hệt lão Thuận, người to như hộ pháp, nhưng cái củ thì chắc ăn đứt lão Thuận. Mỗi lần nó mặc quần xà lỏn buổi sáng đi xuống mà thấy khiếp luôn. Thằng này sau này có người yêu thì chết với nó. Nhắc tới lão Thuận chả biết dạo này với con hồ ly tinh kia thế nào. Ghét thật nhưng lắm lúc nóng trong người mà có lão thì cũng sướng phải biết. Cũng cả năm nằm không rồi còn gì, sắp thành di tích rồi đây.” Tôi phải công nhận bà bô tôi vô đối thật, lúc nào cũng tưng tửng nói đùa trước sự thật trớ trêu được.

  Trang cuối “Sáng hôm vừa rồi sang phòng thằng Nam dọn đồ mà giật mình, may mà bình tĩnh. Mình chọc nó giật tung chăn cho nó dậy mà té ra nó ngủ nude, sáng sớm con cu cương cứng giật tưng tưng đến là buồn cười. Nhìn thích thật đấy, to hơn lão Thuận thật, mình đoán không sai. Người ngợm nó đúng là có thể thao tập tành có khác, nhìn săn chắc cơ bắp phết, nhìn ra dáng đàn ông rồi đây. Mình đúng là khéo đẻ, mày sau này lại tốn gái rồi con ơi” – Thề với các bạn đọc đang nứng đến câu chốt của bà bô tôi cụt hứng luôn.

  “Tối nay thằng cu sang phòng mình nhờ bóp vai. Sờ vào người trai mới lớn thích thật, thớ nào ra thớ đấy. Lâu không sờ vào người giai, động vào mà cũng thấy điện nổ tanh tách. Mình đúng là thiếu hơi đàn ông thật, con giai mình mà cũng có tà ý được. Toàn phải nhắm mắt tưởng tượng đấy là người khác cho đỡ tội lỗi, thế mà nó bất ngờ bật ngửa lên khoe cu. Thằng này đúng là trẻ con hiếu thắng. Mẹ cũng chịu mày, đuổi về ngay không thì lại quá lố. Thôi tí xé trang này đi kẻo ai đọc được thì chết. Nhưng mà con cu nó gây ám ảnh thật, giá mà có một con cu bự dài như thế trong tủ, thích thì mang ra xài xong lại cất thì thích chết mất…”

  Ngày nay thì đúng là có sex toy cho chị em thật, chứ ngày xưa thì đúng chỉ là ước mơ. Té ra đêm qua bà bô bị mình kích động mà tự sướng. Đoạn cuối lại còn gọi tên ông bô rồi tên mình. Nói thật là tôi cũng thích thích khi kích động được bà bô nỏ mồm của mình. Đầu óc bèn nghĩ ra trò mới, từ giờ mình sẽ ăn mặc hớ hênh phô dâm rồi lén đọc nhật ký xem bà bô nghĩ gì. Trò này có vẻ vui đây.
   
 3. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,770
  Đã được thích:
  2,895
  Điểm thành tích:
  137
  Tiếp đi hiền đệ,
   
 4. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Đang viết dở chương tiếp theo. Anh em cứ đi chơi Noel về tối sẽ có hàng để quay tay nhé
   
  boykjeukjeu thích bài này.
 5. zukuzuk

  zukuzuk Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  32
  Tks bro
   
 6. drankhero

  drankhero Còn Bú Sữa Mẹ
  0/57

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hay lắm huynh đài...
  Hónggg
   
 7. Lyhd2020

  Lyhd2020 Mất Trinh Verified
  117/226

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  1,060
  Điểm thành tích:
  117
  Hay quá bro. Hóng chap 3.
   
 8. alcmwt1

  alcmwt1 Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  32
  thread tiềm năng, kk hóng auto ra chap
   
 9. H&H

  H&H Còn trinh Verified
  2/57

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  2
  Mới đầu cứ tưởng của thím kia ai dè của bạn mới ,nhưng truyện cũng hay, mới đọc dg hóng
   
 10. Nhật ký coffe 1511

  Nhật ký coffe 1511 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  31
  Hay quá
   
 11. thằng khờ thủy chung

  thằng khờ thủy chung Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  397
  Đã được thích:
  299
  Điểm thành tích:
  37
  Ủng hộ bạn một phiếu. Chờ cái ngay mẹ bạn dc sướng.
   
 12. Huyn The Le

  Huyn The Le Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  31
  đánh dấu đọc sau. hi vọng là siêu phẩm
   
 13. jonytrandn

  jonytrandn Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  332
  Đã được thích:
  114
  Điểm thành tích:
  67
  mong chờ bác ở những chap tiếp theo.
   
 14. kjds_k2000

  kjds_k2000 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  32
  Tiếp nhé bạn!
   
 15. garicolt123

  garicolt123 Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  67
  Ủng hộ bác tiép bác ơi
   
 16. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Chương 3:

  Từ hôm đấy , tôi ở nhà chả mấy khi mặc áo mấy, quần thì chỉ mặc mấy cái quần xà lỏn ngắn ngắn khoe cục u ở háng độn lên. Thân thể cường tráng lúc nào cũng trùng trục trước mặt bà bô. Lắm lúc thay quần áo trong phòng tôi chả buồn đóng cửa, cứ kệ chả ngại như trước nữa. Cuối tuần bà bô hay vào lấy ga giường chăn màn đi giặt, tôi ngủ nude buổi sáng con cặc cửng lên, tôi còn đạp hẳn chăn lệch sang một bên cho lòi hẳn con cu đang chổng lên trời ra giả vờ ngủ. Bà bô vào thì giật mình một cái nhưng 1 giây sau cằn nhằn “Con giai lớn có đứa ngủ nghê gì mà vô duyên chả ý tứ gì cả”.

  Sau mấy hôm khoe thân khoe chày, hôm nay tranh thủ bà bô đi làm, tôi mò lên phòng bà lén đọc nhật ký, háo hức sẽ có nhiều trang hay ho thì ôi thôi, trang hôm nọ đã bị xé mất rồi. Nhưng có một điều là sau trang đó có vết xé của 3 trang nữa. Tôi dám chắc bà bô lại viết mấy cái tâm tư linh tinh rồi xấu hổ quá xé đi đây mà. Đến giờ phút này tôi đã chắc một điều là bà bô dạo này bị tôi kích thích lắm rồi, nhưng vì luân lí nên không thể hiện ra thôi. Tôi thì đang mênh mang, thế nên làm gì tiêp bây giờ đây. Tôi thấy mình có phần tiểu nhân đôi chút. Ai đời đi tấn công điểm yếu vào điểm yếu của một người phụ nữ. Lại còn đọc trộm nhật kí người ta. Bây giờ thả thính chán chê rồi thôi à. Nếu tiếp tục thì đúng là trái với luân lí thật. Lúc bắt đầu tôi chỉ muốn trêu chọc cho vui, ai đời ra thế này. Có một điều rõ ràng là trước đây tôi không hiểu rõ bà bô lắm, giờ mới thấy là phụ nữ cứng rắn thì ai cũng có lúc yếu mềm và cảm xúc như nhau. Phụ nữ vốn lúc nào cũng mềm yếu, cần người đàn ông bên cạnh để nương tựa và sưởi ấm đêm đêm. Thế nên quyết hứa với bản thân sẽ cố bù đắp cho bà bô bằng cách này hay cách khác. Dặn lòng từ giờ phải tử tế nghiêm chỉnh.

  Tối hôm đó, tôi có xông xáo vào bếp lăng xăng phụ giúp bà bô làm bữa tối:

  - À à kinh nhỉ, hôm nay còn biết vào bếp phụ tôi cơ à?

  - Chứ sao, mẹ đi làm cả ngày vất vả còn gì.

  - Chứ không phải tiêu hết tiền muốn xin thêm chứ.

  - Mẹ đùa à, tiền lúc nào chả thiếu.

  - Tôi biết ngay mà. À mà hôm gió về hay sao mà mặc áo thun mặc quần lửng thế. Hàng ngày thoáng mát lắm cơ mà.

  - Ơ thì…(tôi lúng túng không kịp nghĩ câu nói dối nào lọt tai cả).

  - Mà như thế này đỡ hơn, chứ mấy hôm mày ăn mặc hớ hênh lòi hết cả cu lủng lẳng ra ngoài, hàng xóm sang chơi họ cười cho thối mặt, lớn rồi mà như con nít (Té ra vẫn soi cu tôi hằng ngày các bạn ạ, thế mà cứ tinh vi)

  - Con phải kín đáo chứ, không có ai đó lại thẹn thùng xấu hổ.

  - Ai thẹn cơ, cậu thẹn chứ ai thẹn. Tôi mà thẹn thay cậu à?

  - Thì biết đâu đấy, cái gậy bao tử ấy thế mà nó gây ám ảnh được cơ đấy (bỏ mẹ nhỡ lời rồi, đoạn này bà bô viết trong nhật ký)

  Y như rằng, mặt bà bô tôi đơ ra 2 giây con mắt dò xét. Bỏ mẹ rồi, nhục quá, tôi im nín quay lưng vội vàng bê nốt cái đĩa thức ăn về bàn.Bà bô nhìn thấy mặt tôi lúng túng chắc cũng phát hiện ra sự chột dạ trong tôi. Bữa ăn tối hôm đó im lặng đến ghê gớm, bà chả nói năng gì cả. Xong bữa tôi chạy lên gác đứng ngồi không yên. Ngẫm đi ngẫm lại, dù sao mình cũng là người có lỗi, sai từ đầu thì đúng là không mong bà bô nói gì được rồi. Nếu mở mồm thì mình phải là người nói câu xin lỗi đầu tiên. Khó xử vãi, thôi sớm muộn cũng phải nói, lên thú tội ngủ cho ngon. Mình dù sao là đàn ông cơ mà. Hành xử cũng phải đàn ông chứ. Len lén thò đầu vào phòng bà bô đang ngồi chải tóc trước gương, bà nhìn thấy tôi qua gương chả thèm quay lại nhưng nói vọng ra:

  - Con chưa ngủ lên đây làm gì?

  - Mẹ con xin lỗi.

  - …(không nói gì – kinh vãi)

  - Con không có ý đọc trộm của mẹ đâu. Con cũng không trêu mẹ đâu. Mẹ đừng giận nhé.

  - Giận thì chả giận, giận được hết đời à mà giận. (lạnh lùng ghê gớm).

  - Thế sao tối mẹ không nói gì cả.

  - Biết nói gì nữa đây. Chả nhẽ nói là ý mẹ viết không phải như vậy à? Bút sa gà chết biết làm sao giờ (Vãi, giờ vẫn còn tưng tửng nói văn được. Tôi phát hiện ra bà bô rất hay dùng cái giọng tưng tửng để chữa thẹn hoặc để làm không khí đỡ nặng nè nhé).

  - Thì con cũng nghĩ mẹ chỉ viết thôi chứ có đã làm thật đâu mà lo mẹ nhỉ.

  - Làm thật có mà chết à, vớ vẩn vừa thôi nhé.

  - Làm thật ai giết mà chết hả mẹ. (Thấy mẹ nói giọng bình thường tôi bắt đầu xí xớn). Ai biết được?

  - Thì đúng không ai biết nhưng…thế là loạn luân đấy con giai à.

  - Thì mẹ cũng chả viết là “nhắm mắt tưởng tượng con là người khác cho đỡ ngại còn gì”. Vấn đề là cái mặt thôi chứ có gì ghê gớm. Mà mặt con thì khác gì mặt bố Thuận đâu.

  - …(mẹ lại im lặng chẳng nói gì, bỏ mẹ tôi lại nhỡ lời rồi, chắc bà không vui, tự dưng lại lôi ông Thuận vào làm gì không biết)

  - Mẹ mẹ con xin lỗi,con quên mất là ko được nhắc đến bố.

  - Thôi con đi ngủ đi, mẹ không giận con đâu

  - Mẹ nói thật đấy chứ

  - …(lại im lặng không nói gì, ước gì đọc được suy nghĩ phụ nữ dễ như đọc nhật kí thì ngon. Miệng nói đơn giản thế thôi chứ chả biết trong đầu đang nghĩ cái gì đâu)

  Tối hôm đó, mặc dù bà bô nói không giận nhưng tôi vẫn trằn trọc chả ngủ được. Lăn trái lăn phải, tích ta tích tắc, đồng hồ điểm 1 giờ sáng rồi, tự dưng nghe tiếng xả nước trên tầng. Thầm nghĩ, thế lại đi đái đêm hay lại vừa tự sướng đây.

  Nằm nghe tiếng nước chảy xong, trong đầu đầy những suy đoán tò mò. Thôi đằng nào cũng chả ngủ được,mặc tạm cái quần xịp boxer rồi len lén mò lên tầng 3. Cửa phòng lúc tôi đi về vẫn chưa đóng, ngó đầu vào thấy phòng tắt đèn rồi, có chút ánh sáng lờ mờ từ đèn đường chiếu vào qua cửa sổ. Bà bô ở trần nằm quấn chăn ngang ngực,khe ngực lấp ló nhìn hấp dẫn thôi rồi, chắc chắn vừa tự sướng xong, vệ sinh rồi leo lên giường ngủ luôn đây mà. Tôi hỏi khẽ :

  - Mẹ ngủ chưa?

  - …

  - Mẹ ngủ chưa?

  - Ơi, ai đấy, Nam à con? Sao chưa ngủ à? (ngọng mẹ nhẹ nhàng như vừa tỉnh cơn mê)

  - Vầng con không ngủ được. Mẹ ngủ chưa? Cho con vào với. Tí con về luôn.

  - Mẹ vừa chợp mắt được tí thôi, thôi vào đây.

  Mẹ vừa lấy tay giữ chăn ngang ngực vừa đinh với tay bật cái đèn đầu giường lên thì tôi ngăn:

  - Không cần đâu mẹ, chói mắt. Cho con nằm nhờ ở đây một tý rồi con về thôi.

  - Ừ thế nằm xuống đây.

  Nói thiệt lúc này đây mình chả có tí tư tưởng ham hố nào cả, thấy bình yên nhẹ nhàng hơn hẳn nằm một mình. Giọng mẹ nhẹ nhàng vậy chắc cũng không giận tôi nữa. Thở phảo cái nằm cạnh mẹ 5 10 phút rồi thiếp đi lúc nào không hay. Ngủ một mạch đến choạng vạng gần sáng hôm sau tỉnh dậy vì thấy tưng tức ở bụng dưới. Bà bô chắc đêm qua thấy tôi ngủ nên không nỡ gọi dậy. Ấy thế mà sáng đã gác chân lên bụng người ta làm khó chịu muốn chết. Tôi bèn lấy tay đẩy chân bà xuống thì ôi thôi, chân bà trượt xuống mắc và đè lên ngay phải con cu tôi đang dựng đứng chào cờ buổi sáng. Đen rồi, éo gì con cu đang cương cứng nay chọc phải chân bà bô mềm mại ấm áp thì tự dưng cứ giật giật ngỏng ngỏng lên. Tôi quay ra nhìn đồng hồ mới có 5.00 sáng, quay lại nhìn bà bô vẫn đang thở đều đều. Ôi cha, ngủ nghê không ý tứ, chăn tung hết ra rồi,khác gì mình đâu mà cứ mắng. Ánh sáng đèn đường tuy mờ nhưng vẫn đủ để tôi có thể nhìn thấy hai cái đầu ti to bự hấp dẫn của bà. Tóc bà xõa xuống hai vai mấy sợi lưa thưa phủ ngang một bên ngực. Con cu càng lúc càng cửng lên dữ dội, chật chội vì bị đè nén dưới chân bà bô.

  - Mẹ ơi mẹ…(tôi lí nhí)

  - …

  - Mẹ ơi, mẹ ơi…

  - …

  - Mẹ, cho con sờ ti tí nhé (tự dưng không hiểu sao phun ra câu đấy, nhưng nếu mẹ tỉnh dậy mắng tội xờ ti bà thì tôi cũng vặn là mẹ gác chân lên cu con đấy thôi.)

  - …

  Thế là tay tôi nhẹ nhàng đặt lên một bên ngực bà, ôi chao là thích, nó mềm mại hơi khác với mấy em gái mới lớn. Nhưng nắn nhẹ một lúc thì nó trở lên săn lại, đặc biệt là đầu ti nó se lại và nhú lên cao, và cứng hơn lúc nãy. Tiếng thở của bà vẫn đều nhưng có vẻ nặng nề hơn. Tay tôi trượt nhẹ xuống hông, rồi luồn ra trước, vướng ngay cái quần lót. Thầm nghĩ, móc cái quần ra thì bà tỉnh ngay, nên tôi chỉ mân mê bên ngoài quần, nhỡ bà có tỉnh thì chống chế là chân mẹ đè lên bụng con nên con tìm cách gỡ. Ai đời sờ xuống bên ngoài quần thì mới biết quần bà đã rỉ ra chút nước ươn ướt rồi, giọng bà thở nặng nề hơn, có lúc đứt quãng để rên lên thành tiếng nho nhỏ.

  - Mẹ ơi, mẹ sao thế, mẹ mơ gì à? (tôi lí nhí thăm dò)

  - …Uh uh (mẹ khe khẽ chứ không nói năng gì cả)

  - Mẹ ơi, mẹ ốm à?

  - Ơ ơ con à? (mẹ bỗng mơ màng tỉnh dậy)

  Cái tình cảnh này thật trớ trêu, người phụ nữ hơn 1 năm qua chịu cảnh giường không phòng trống. Nhu cầu thì tăng cao, đêm hôm đang hứng tình tỉnh dậy thấy ngay bên cạnh một chàng trai cơ bắp lực lưỡng nằm bên cạnh thì thầm hỏi han ân cần, bà còn đang tưởng mơ. Đợi 1 giây mẹ bỗng tỉnh hơn, nhìn rõ xem khuôn mặt chàng trai kia là ai bà mới nhớ ra đêm qua thằng con cởi trần lên nằm nhờ bên cạnh vì khó ngủ. Bà khẽ co chân lại hơi dựa lưng cao lên vào đầu giường. Con cu tôi được phen dễ thở hơi, mặc dù vẫn phải bọc trong cái quần sịp boxer bên dưới.

  - Mẹ mơ con ạ (mẹ dịu giọng nhẹ nhàng)

  - Mẹ mơ gì thế?

  - …À không có gì đâu… (làm gì có mơ gì, tôi đoán thế). Con đang làm gì thế? Sao vẫn không ngủ được à?

  - Con chào cờ khó ngủ quá (Tôi đánh quả liều).

  Nói xong bà bô tôi đưa mắt xuống dưới thì đúng là con cu tôi đang cương cứng đội lớp quần lót u lên một cục ngay háng. Khối u chạy từ đũng quần vắt lên gần đến cạp chun của chiếc quần chất liệu cotton thoáng mát.
   
 17. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Chương 4:

  Ánh sáng trong phòng lờ mờ nhưng tôi có thể thấy rõ ánh mắt bà bô đang hơi dại đi chút xíu khi nhìn xuống đũng quần tôi. Bà thậm chí còn không để ý rằng tay tôi đang đặt ngay gần quần lót cuả bà.

  - Hay mẹ giúp con một tí đi cho con dễ ngủ. Chứ nó cứ thế này con thấy bí bách quá.

  - Mẹ không biết nữa, giúp kiểu gì, ý mẹ là không nên con ạ, dù sao mẹ con mình…

  - Chỉ giúp bằng tay thôi mà mẹ, mẹ chà xát bên ngoài quần cho con với. (hơi thở tôi cũng đứt quãng do không giữ được hưng phấn nữa rồi, con cặc cũng theo thế mà giật giật lên 2 3 cái như mời gọi)

  - Mẹ không chắc đâu, ai lại, ai lại…mẹ con ai lại sờ thân thể nhau như thế…

  - Giống như con đang chà xát bên ngoài mẹ đây này, không sao đâu mà

  - Ôi…(lúc này bà mới nhận ra là bàn tay tôi đang miên man bên ngoài cửa mình của bà, chỉ cách có 1 lớp quần lót mỏng manh)

  - Không sao đâu mẹ, đây mẹ xem con cũng đang làm với mẹ chứ có sao đâu.

  Ngập ngừng vài giây mẹ chầm chậm đưa 1 tay về phía đũng quần tôi rồi nhẹ nhàng chạm vào cục u bên ngoài quần. Tôi đoán là dù qua lớp quần nhưng chắc chắn bà cũng có thể cảm thấy được con cu của tôi đang nóng rẫy lên thế nào.

  - Nó ấm quá

  - Mẹ làm nó dịu nhiệt đi. Mẹ giúp con với, con khó chịu lắm.

  Nói rồi mẹ nhẹ nhàng ve vuốt bên ngoài lớp quần tôi, một chút nước dịch chảy thấm ướt qua lớp quần. Con cu của tôi lúc này như tê đi vì sướng. Tay tôi cũng dần tăng tốc bên dưới háng mẹ, bà cũng hiểu ý liền tăng dần lực ma sát bên ngoài đũng quần tôi. Khổ thân con cu to bự, bị nhồi nhét bên trong cái quần sịp chật chội, bên ngoài bà bô nhào nặn thân cặc vặn vẹo. Tay kia tôi thấy nước ở đũng quần bà cũng lênh láng lắm rồi, bèn làm thêm quả liều nữa:

  - Mẹ ơi, quần con nó bó chật khó chịu quá, con cởi ra cho dễ nhé

  - Ơ con ơi có được không? (Hỏi yếu ớt như thế này thì thà đừng hỏi, tôi biết mẹ cũng sôi máu lắm rồi, tôi chả trả lời nữa, chỉ khẽ nhấc mông lên một ý rồi tiếp) . Mẹ kéo giúp con với.

  Mẹ ngập ngừng như không muốn làm, đã thế tay kia của tôi liền nhẹ nhàng lách qua mép quần lót của bà bô, gẩy gẩy trực tiếp mép âm hộ của bà. Bà khẽ ư lên một tiếng nhưng vẫn không nhúc nhích gì cả. Một ngón tay tôi bèn luồn một chút vào trong âm hộ bà nhưng bà vẫn cố gắng gượng bất di bất dịch. Cực chẳng đã tôi lấy tay còn lại của mình kéo luôn quần sịp của mình xuống. Lúc con cu 17 cm căng cứng của tôi bật ra khỏi cái quần chật chội, bà bô có giật mình đôi chút.

  - Ôi to thế.

  - Mẹ ơi, con thấy khó chịu lắm rồi. Mẹ giúp con với không con phát hỏa mất. Mẹ sờ ngoài quần hay không có quần cũng thế mà…Đằng nào cũng là động chạm mà.

  Bà bô mắt như bị thôi miên, tay bắt đầu chầm chậm chạm vào con cu đang chỉa lên cứng nhắc hùng dũng. Về phần tôi thì ngay lúc bàn tay ấm áp của bà bô chạm vào là đầu óc tôi như muốn nổ tung rồi. Bàn tay nhỏ nhắn của bà ôm vừa khít thân cặc mập mạp của tôi, bà khẽ nói:

  - Nó thật sự to hơn mẹ vẫn hình dung Nam ạ (hóa ra là hay hình dung về con cặc của tôi các bạn ạ, quả nhiên lúc mênh mang sung sướng là mồm miệng chả giữ được cái bí mật gì)

  - Liệu có vừa không mẹ (tôi thả thính)

  - Mẹ không chắc nữa, à quên con hỏi vừa cái gì cơ.

  - Con hỏi có vừa tay mẹ không ấy mà. Chứ chả nhẽ mẹ nghĩ con hỏi vừa cái gì?

  - Mẹ lại cứ tưởng…(à há, càng nói càng hớ hênh, vừa nói đến đoạn đấy bỗng nhiên ngón tay tôi bị âm hộ mẹ siết một cái. Tôi đoán bà cũng hứng lắm rồi nên tôi mặt dày hỏi câu chốt)

  - Hay mẹ cho con ướm thử cái xem có vừa không?

  - Ôi con… con…mẹ nghĩ không được đâu. Mình là mẹ con, không nên có va chạm xác thịt như thế.

  - Hay con dùng bao cao su nhé, như thế chắc không tính là va chạm đâu mẹ nhỉ.

  - Không được, con là con mẹ, kể cả như thế mẹ cũng không thể vờ cho qua được (giọng mẹ yếu ớt, tôi có cảm giác mẹ chống đối nhưng không thực sự muốn ngăn cấm hành động của tôi, mà nói thế thôi chứ kiếm đâu ra bao cao su giờ này)

  - Hay mẹ cứ nhắm mắt lại, mẹ cứ tưởng tượng con là bố Thuận đi.

  - …

  - Mẹ cứ coi như con là bố Thuận cũng được mà.

  - …

  - Mẹ nhé, mẹ nhắm mắt lại đi.

  - …

  Mắt mẹ đang hoang mang lắm. Tôi liền nhanh nhảu xoay người chồm lên bên trên mẹ. Hai chân tôi bây giờ đang quỳ giữa hai chân mẹ. Một tay nắm tay mẹ giữ trên đầu của bà, một tay tôi cầm tay còn lại của mẹ kéo vào con cu đang nóng giẫy giữa háng tôi:

  - Mẹ thấy sao, có chắc sẽ vừa không mẹ?

  - Mẹ…mẹ…không chắc nữa đâu Nam.

  Nghe đến vậy tôi biết mẹ chỉ nói cho có, chứ cái âm hộ ướt nhẹp kia này giờ đã phản chủ từ lâu rồi.

  - Mẹ nhắm mắt lại đi nhé (tôi nhẹ nhàng cúi xuống hôn trán mẹ, không hiểu sao tôi chưa đủ can đảm hôn môi bà, nhưng nhờ nụ hôn nhẹ nhàng mà mắt bà cũng từ từ nhắm lại và lim dim. Tôi bèn chớp thời cơ). Hồng à, anh sẽ làm em sung sướng nhé.

  - …

  - Anh là chồng của em đây, là Thuận đây, em ướm thử xem con cu của anh có vừa không nhé.( Dứt lời tôi nhẹ nhàng hạ thân dưới của mình xuống, đầu cu đã chạm vào háng của mẹ). Hồng à, em chỉnh giùm anh với.

  - Anh đừng nói nữa (mẹ mắt lim dim, tay khẽ chỉnh đầu cặc tôi vào giữa hai mép âm hộ đã ướt đẫm từ lâu)

  Vừa thấy vậy, tôi khẽ đẩy hông lên phía trước chút xíu, đầu cặc to bự ép hai mép âm hộ phình lên chút ít. Từng sợi dây thần kinh ở đầu cặc như muốn nổ tung trước sự va chạm nhẹ nhàng chậm chãi mà điếng người thế này. Tôi không nói thêm câu gì, nhọc nhằn đẩy thêm chút nữa vào, mới vào được nửa con cu, bỗng nhiên mẹ lấy hai tay chống lên ngực tôi hãm

  - Từ từ anh Thuận (mẹ vẫn vờ tưởng tượng tôi là bố)

  - Sao vậy em?

  - Của anh dài hơn trước 3 4 phân, anh từ từ thôi (chợt nhớ ra là bà bô tôi cũng thấp bé nhẹ cân, nên chắc ống máng cũng không sâu hun hút được như mấy em cave chân dài, thế này thì càng sướng, càng phê)

  - Ừ, anh sẽ từ từ thôi nhé.

  Nói rồi tôi chầm chậm trượt nốt vô, quả nhiên, con cu tôi trượt sát vào ,khi cửa mình của bà cách gốc cặc 2 cm nữa thì đụng đáy ống máng của bà bô. Tay bà bô bấu lên vai tôi một cái làm tôi giật mình.

  - Từ từ thôi anh nhé. Chầm chậm thôi anh nhé. Lâu rồi em chưa có…(bà vẫn lim dim mơ màng)

  - Ừ anh sẽ thương em, anh sẽ nhẹ nhàng cho em sướng.

  Nói rồi tôi nhẹ nhàng rút ra rồi từ từ trượt vào, tiếng nhóp nhép bắt đầu vang lên đều đặn. Bốn chân giường khẽ cọt kẹt theo nhịp nắc của tôi. Tôi bỗng nhớ lại ngày xưa ông bà bô cũng chơi trò này trên gác suốt. Tôi chả nghĩ rằng có ngày tôi lại thay ông bô tôi ra vào cái lỗ mà ngày xưa bà bô sinh tôi ra. Nghĩ mà hăng tôi dập mạnh càng hăng hơn trước. Bà bô khẽ thét lên:

  - A, á, a…đau em (Nói liền bà đưa hai ngón tay thành hình chữ V đặt ở giữa cửa mình, mỗi khi gốc cặc chạm xuống đến ngón tay là bật lại chứ không cắm sâu lút cán. Chắc bà bô thấy đau và thốn lắm khi con cặc dài của tôi húc mạnh vào cổ tử cung) Thuận ơi, sao anh to thế? Thế này em chết mất. Cứu em với…A a a…

  - …(tôi hì hục không biết nói sao nữa, cứ vung hết sức trẻ của mình ra mà tống tới tấp)

  - Trời ơi, em không chịu được nữa rồi (vừa nói 1 tay bà bô đưa lên xoa bóp vân vê 1 bên vú, thấy vậy mặt tôi cúi xuống kết hợp bú liếm 1 bên vú còn lại, phía dưới con cặc vẫn phi hết tốc lực). Chồng ơi, em sướng…(một tay còn lại của bà bô luồn xuống dưới mông tôi, kết hợp ấn xuống cùng nhịp nắc của tôi chứ không đặt chặn ở cửa âm hộ nữa)

  - Em sướng không Hồng, em không thấy thốn hay đau nữa à?

  - Ôi, của anh bự lắm, chọc đã lắm, em tê hết cả rồi đây.

  - Sướng hơn ngày xưa không em?

  - Sướng lắm anh ạ….uh uh…uh uh…Sao anh càng ngày càng khỏe thế? Em chết mất thôi chồng ơi.

  Quả thật, hai thành âm đạo của mẹ co bóp liên hồi như muốn siết chặt lấy con cặc của tôi bên trong làm tôi cảm thấy tê dại gần chết. Bà bô tôi nhỏ người nên âm đạo cũng nhỏ nhắn hơn thường, tôi chọc con cặc bự vào thôi đã điếng người sướng gần chết. Thêm màn co bóp này nữa làm tôi bủn rủn tí thì khụy xuống. Bống chốc thấy bà bô kiếng chân đẩy háng lên giật nhẹ nhẹ, tôi thấy vậy bèn tăng tốc dập xuống mạnh hơn trước. Mắt bà bô nhắm nhiền nhưng miệng thì há ra thở dốc như thiếu oxy. Một tay xoa xoa đầu vú, một tay tăng tốc vê nhanh quanh mép âm hộ. Bỗng bà bô bật lên giật giật “Em ra…em ra…” Nước nôi lênh láng tung tóe, người bà bô khẽ giật giật mấy cái rồi buông thõng xuống đệm. Mắt vẫn nhắm nhiền khẽ nói “Anh Thuận…” Lần đầu tiên thấy cảnh bà bô thế này tôi có chút lóng ngóng, khựng lại mấy giây rồi tôi nhẹ nhàng tiếp tục trượt ra trượt vào, vì tôi đã ra đâu. Phía dưới bà bô lả người đi, mắt vẫn lim dim mơ màng như chưa tỉnh hẳn cơn sung sướng. Được một chập bà dần mở mắt nhìn lên, tỉnh táo thấy thằng con giai vạm vỡ đang nắc vào âm hộ đã sưng đỏ mọng nước từ nãy đến giờ thì nhẹ nhàng nói:

  - Chưa ra hả con?

  - Mẹ ơi, con sướng, con cũng sắp ra rồi mẹ ơi.

  - Cho ra ngoài nhé con, đừng cho vô trong, mẹ đâu có uống thuốc tránh thai hàng ngày đâu.

  - Mẹ ơi, con sướng, con ra rồi đây.

  Dứt lời tôi gồng căng cứng người lại, vẫn kịp rút ra áp con cặc lên trên bụng mẹ. Con cu bự giật giật rồi bắn ra lênh láng trên bụng bà bô.
   
 18. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Gửi tặng dịp lễ anh em 2 chap nóng hổi luôn. Mình dành 4 chap đầu để nói qua gia cảnh của mình và bà bô. Từ chap 5 sẽ có bước chuyển sang NTR, tuy nhiên vẫn song hành chút LL nhẹ nhàng. Đố các bạn biết người thứ 3 sắp xuất hiện là ai. Mình có gài chút manh mối trong các 4 chap đầu rồi đấy.
  Các chap sau chắc sẽ không ra nhanh được như hôm nay vì phải đi làm rồi. Hẹn anh em tối thứ 6 lúc 11.00 nhé. Nhiều comment thích mình sẽ cố 2 chap mới vào thứ 6 luông.
   
 19. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Tuấn chứ ai nữa
   
 20. địtnhauvớimẹ

  địtnhauvớimẹ Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  400
  Điểm thành tích:
  117
  Oi , sao lại có món quà đặc biệt vậy , run hết cả người chế ơi ! Nữa đi chế đang phê rung rời Òi , hân hoan chào đón NTR
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/12/17
 21. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  237
  Điểm thành tích:
  67
  Kích thích quá, hay lắm Thớt!
   
  anxin87 thích bài này.