1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

(LL & NTR)Một đêm với mẹ bạn

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Ngụy Ca, 24/12/17.

 1. loserxx94

  loserxx94 Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  32
  À mà e thấy bác nên đi theo thể loại NTR, và sớm sáng tác thêm nhiều bộ truyện nữa để ae thiendia được thưởng thức tài văn của bác
   
 2. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  [​IMG]
  Một đêm với mẹ bạn

  (Phần 2)

  [​IMG]
  Chương 1:

  Tôi biết thằng Thế khi lên Hà Nội học đại học. Năm đầu tôi chả để ý nó lắm, căn bản nó cũng lầm lì ít nói, còn tôi thì te tởn chơi thể thao với hay chọc ghẹo tụi con gái cùng khóa nên lắm mồm lắm miệng. Tôi chỉ bắt chuyện với nó mấy lần lúc gặp nhau ở căng tin trường, hỏi mày mua cái gì thế, chấm hết, chứ tôi lúc đấy thậm chí còn chả biết tên đầy đủ của nó là gì, chỉ biết tên là Thế. Lần đầu tiên cả lớp nghe tên đầy đủ của nó thì cười ầm ĩ, tên nó có hai chữ “Mai Thế”, nghe đâu mà kì cục. Ngày đó giờ giải lao tôi có xí xớn trêu đùa, tên mày ai đặt mà nghe ngu thế, nó trả lời làm cả đám cùng lớp trùng cơ mặt, hết trêu chọc nó luôn:

  - Nhà tao hồi trước nghèo, ăn ngày nào biết ngày đấy, mẹ tao kể hồi sinh tao ra còn chả có tiền mua sữa cho tao nên giờ tao mới còi thế này đây. Bà chép miệng “Thôi mai có ra thế nào thì theo thế đấy” Thế là cái tên tao ra đời.

  Tụi sinh viên chúng tôi đợt đấy không biết nó nói thế là nói đùa hay nói thật, nhưng nếu gia cảnh nó đúng như nó kể, thì đúng là chúng tôi phải vái nó bằng sư thầy mất. Toàn những đứa nhà khá giả ăn trắng mặc trơn, mà học hành không ăn được bằng nó. Kì nào nó cũng ẵm học bổng của trường vì thành tích tốt. Lúc hỏi nó là tiền thưởng này định mua sắm gì không, nó bảo luôn:

  - Tiền này dùng đóng học phí kì sau chứ sao, tao làm éo gì có tiền mà xài hoang, cũng không có nhu cầu mua sắm.

  - Mẹ mày không chu cấp mày được tí nào à?

  - Bà ở quê làm ruộng thì được mấy? Hàng tháng tao làm thêm còn gửi chút tiền cho bà chi tiêu.

  - Bố mày đâu?

  - …

  - Ổng làm gì mà mặc kệ mày à? Bố tao đi theo gái, bỏ mẹ con tao mà ông còn chăm lo tao học đại học trên này đây này.

  - …

  - Hay ông mấ…ấ…rồi, tao xin lỗi, vô duyên quá (tôi lúng túng vì cái thói mau mồm nhưng không suy nghĩ của mình)

  - Không, tao không có bố.

  - Ơ…(tôi thấy mình thật thô bỉ) tao xin lỗi, không cố ý. Bỏ qua nhé

  - Có éo gì mà phải bỏ qua (nó cười trừ) mẹ tao không chồng mà chửa, từ bé tao đã bị đám bên làng trêu chọc rồi, lớn lên thì chúng nó cũng biết ý hơn nên bọn tao vẫn chơi với nhau như thường, có điều gia đình họ cũng không muốn con cái họ thân thiết quá với nhà tao. Tao không sao nhưng bà bô tao thì buồn tủi ghê lắm, làng xóm xa gần không hiểu chuyện vẫn cứ hay nói bóng gió sau lưng bà, tao nghe thấy chỉ muốn vả cho mấy cái. (nói xong mặt nó há ra cười te tởn, lần đầu tiên tôi thấy thằng này cười, trước giờ nó lầm lì có nói chuyện với ai trong lớp bao giờ đâu).

  - Cũng có chí khí đấy (tôi bông đùa theo câu chuyện)

  - Thôi mày đừng kể với ai nhé

  - Có éo gì mà kể, hay ho gì mà khoe. Yên tâm.

  Vậy là tôi chơi thân hơn với nó từ đợt đấy. Thằng Thế người nhỏ con gầy gò nhưng học rất giỏi, lúc làm bài tập nhóm hoặc đợt khi cuối kì, nó hay sang nhà tôi trọ cùng 2 3 đứa nữa để cùng nhau làm và ôn thi. Chứ cái chỗ nó đang ở thì ôi thôi, nóng kinh dị, ngồi nghỉ ngơi còn khó chứ đừng nói ngồi học. Chỗ nó ở còn nhỏ hơn cái nhà trọ thằng Tuấn ngày xưa (bạn nào không biết thằng Tuấn và ngày xưa như thế nào thì lục lại truyện “Gửi mẹ cho bạn thân chăm sóc” nhé).

  Ngoài việc học hành cùng nhau ra thì hình như là tôi với nó chả có cái quái gì chung nữa. Thằng này chăm học, đầu to mắt cận, chả thể thao giao lưu anh em cùng lớp cùng lớp gì cả, người gầy nhăng nhẳng nhưng đúng là nó học giỏi nổi tiếng cả khóa luôn, cũng có mấy em gái hiền lành ngưỡng mộ hỏi han nó phết. Tôi thì lại to như con trâu mộng do tập gym với chơi đá bóng với thằng Tuấn trâu chó từ hồi còn ở nhà dưới quê cơ mà. Mà tôi hay lẻo mép trêu gái nên mấy em mà thích thằng Thế lại chả ưa tôi lắm.

  Tôi học cũng dạng làng nhàng thôi chứ không suất xắc. Chắc trong mắt mấy em đấy tôi là tấm gương xấu đây mà, vì tôi thi thoảng còn phải thi lại mấy môn một kỳ. Xấu gì chứ, chứ lên giường thì anh cân hết, chả qua là anh đây cũng không hứng thú với mấy em gày gò mảnh khảnh đầu lại lắm chữ. Từ ngày tằn tịu với bà Hồng dưới quê (đọc truyện kia để biết bà Hồng là ai nhé), tôi lại thích những thân hình đầy đặn đẫy đà, thẹn thùng bên ngoài nhưng bùng cháy bên trong hơn.

  Thú thật tôi còn thấy thích mấy chị mấy cô làm ở phòng đào tạo của trường hơn nhiều. Mỗi lần xuống đăng ký thi lại, các chị các cô bên đó cũng có vẻ thích tôi, hay trêu ghẹo các kiểu. Các chị các cô đúng là phụ nữ có chồng rồi có khác, trêu ghẹo bạo mồm kinh hoàng, lắm lúc làm tôi còn thấy ngại:

  - Thằng này học hành kiểu gì chân tay to đùng, đầu óc teo lại hay sao mà một kì thi lại đến 2 môn thế?

  - Thì cháu cũng ôn thi, làm bài tập rã cả tay ra mà không hiểu sao vẫn trượt đây các cô ạ.

  - Tay lại tập cái gì chứ chắc gì đã làm bài tập (đến đây các cô trong phòng cười sảng khoái còn tôi ngượng quá ấp úng chả nói lại được câu nào)

  - Thể thao cũng tốt, nhưng học hành còn ra được trường, chứ làm cậu bé to xác bố mẹ nuôi đến bao giờ (các cô tiếp tục trêu)

  Các cô cũng tốt tính nên tôi cũng giữ ý không bông đùa quá trớn. Tôi lên được vài lần đăng ký thi rồi lấy điểm thi thành ra cũng quen dần, cô cháu càng ngày càng xuồng xã. Có lần tôi xuống lấy kết quả cuối buổi sáng thứ 7, phòng còn mỗi cô phó đang trực cuối tuần, hai cô cháu còn ngồi tám chuyện nốt đến 11.30 mới đứng dậy cùng nhau ra về. Lúc tôi đi ra trước cô, gần đến cửa bỗng bị cô vỗ mông mấy cái trêu ghẹo “Thôi hết ca trực rồi, cuối tuần nghỉ ngơi thôi, nhanh lên cô còn khóa cửa đi về”. Tôi đoán cô phó cũng có chút ý tứ với tôi, nhưng tôi thấy ghê răng nếu mọi chuyện vỡ lở, có khi 4 năm đèn sách vất đi hết, nên cô cháu chỉ dừng ở đấy thôi. Chứ nhìn cô phốp pháp mông má nảy nở, gái hai con chắc điêu luyện phải biết. Nghĩ thôi mà lúc đó con cu cũng khẽ cửng lên trong đũng quần. Tôi khẽ lấy cái túi quai chéo kéo ra trước để che đi.

  Thằng Thế với tôi hai đứa cũng chơi với nhau hết 5 năm đại học, may mắn tôi trả nợ các môn kịp để đủ tiêu chuẩn làm đồ án tốt nghiệp. Thằng Thế đến năm cuối vẫn rất bôn sê vích cổ hủ, nhất là về chuyện gái gú sex xiếc. Đến năm thứ 4 nó mới chính thức hẹn hò con nhỏ cùng khóa, người cùng quê, nhưng đến khi ra trường hai đứa nó mới chén nhau. Tôi vẫn không thể hiểu sao chúng nó có thể yêu chay cầm tay cầm chân tận 2 năm trời. Chứ tôi nhu cầu lúc nào cũng hừng hực, đạn dược trữ đầy nòng súng, chả cần yêu cũng sẵn sàng khai hỏa nếu thấy ai đấy hợp nhãn, già trẻ không quan trọng. Giờ thì hai vợ chồng nó cưới được mấy năm rồi, con cũng 4 tuổi rồi chứ ít đâu. Cơ mà chuyện tôi muốn kể là về bà bô nó hồi chúng tôi còn đi học cơ.

  Hồi sinh viên sau những buổi ôn thi, nó ở lại nhà tôi, hai thằng kể chuyện phiếm trước khi đi ngủ:

  - Này, bà bô mày năm nay bao nhiêu?

  - Sinh năm 65.

  - Ớ thế trẻ hơn bà bô tao mấy tuổi đó, mẹ mày ở một mình, trước giờ mày ở nhà có chú bác nào bén mảng qua chơi không?

  - Có 1 hay 2 ông gì đấy thôi, cũng có qua nhà này nọ hỏi han.

  - Ái chà chà, chắc mẹ mày cũng đẹp lắm hả?

  - Đẹp gì đâu, nông dân làm ruộng mà, chân lấm tay bùn, đen nhẻm đen nhem, tướng vất vả lắm.

  - Lại giả bộ, thế sao nhiều chú để ý thế?

  - À thì, thì…gái một con chả mòn con mắt (nó cười xí xớn mắt híp cả lại, thằng này chắc cũng bậy bạ nhưng kín đáo giả bộ thanh cao đây mà)

  - Ố ồ, trông cũng đẹp thật hả? Kể tao nghe coi. Trông người ngợm thân hình đẹp chứ?

  - …

  - Kể đi mà, mông má ngực eo thế nào? Có đẹp không?

  - …Đéo gì nghe biến thái bỏ mẹ, loạn luân đấy. Éo kể đâu.

  - Thế mày nghĩ trong đầu không nói ra thì không biến thái à? Con lợn này. Trông đầu to mắt cận hóa ra cũng dâm đãng phết nhỉ?

  - Ô con chó, ai dâm đãng?

  - Thôi quanh co gì nữa, kể đi.

  - Ờ thì mẹ tao cũng được, da bà hơi ngăm tí nhưng người ngợm cũng đẹp. Ngực bà cũng to lắm, nhìn tưng tưng tưng tưng ấy. Mông cũng bự, nhưng bụng cũng hơi bự luôn, hề hề (nó cười cho đỡ ngượng)

  - Tiếp đi ngượng ngùng gì? Thế mày thấy bà tắm bao giờ chưa?

  - Đù con lợn, bệnh hoạn, tao có biến thái đến mức rình rập mẹ tắm bao giờ?

  - Ơ thế hóa ra con ngoan trò giỏi thật à? Thế hồi mấy chú bác sang tán tỉnh mày có thấy gì không? Kể tao nghe với.

  - Không, tao chả thấy gì, tao không thích lắm mấy cha đấy sang, rồi hàng xóm cứ nói ra vào, đợt đấy tao cục cằn hằn học với bà bô tao cũng chỉ vì vấn đề đấy, bà thấy thẹn vì để con cái biết mấy chuyện tế nhị này, làm cho con cái khó xử, hàng xóm ra vào, nên bà thôi.

  - Ơ thế thôi là thôi luôn à? Chán vãi lù, mày chán vãi. Thôi đi ngủ. Truyện éo gì chưa đến hồi hay đã hết.​

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 10/6/18
 3. Trai Phố Núi

  Trai Phố Núi Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  103
  Điểm thành tích:
  67
  1 cái kết mở đi pro hãy để mọi người tự tìm cho mình 1 lý do vì sao tuấn rời nhà pro. 1 cái kết đẹp và thật nhẹ nhàng. Cảm ơn pro về tất cả :)
   
 4. doimot_nguoidi

  doimot_nguoidi Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  175
  Điểm thành tích:
  32
  Ngoại truyện đi bác
   
 5. H&H

  H&H Còn trinh Verified
  2/57

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  2
  Nói chung thì hay, hơi phiêu lưu tí, với lại mình thắc mắc bà hiền đâu làm 1 lần xg bye AK hay sao zảy
   
 6. doiphongluu87

  doiphongluu87 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,414
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  117
  Muốn bác kể thêm về cô hiền.những cuộc giao hoan trong kì đi du lịch và những lần khác
   
 7. Kinyura

  Kinyura Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  32
  Nhìn thấy dòng nhận xét của tác giả mình mới log cái nick vào mà cmt.. hì hì..
  Quan điểm cá nhân thôi nên có trái chiều thì các bác bỏ qua nha. Lúc trước NTR hay cuckold lúc trước từ hentai cho tới sex Âu Mỹ là những trường hợp đơn giản: hiếp dâm, tống tình... Dần dần mới phân hóa nhiều hơn. Phản bác hay đồng tình thì xã hội có thì nó mới phản ánh.
  Nhưng hỏi mình, để cho vợ hay người yêu mình chịch người khác không? mình chấp nhận được không? Câu trả lời chắc chắn KHÔNG. Sở hữu cao cũng được hay ích kỹ cũng được. Người thân của mình phải do mình mang Hp cho họ. Còn tha thứ hay không? câu trả lời thật sự mình không biết
  NTR mang lại kích thích cho người đọc hay xem, nhưng nó đã phá tan nát nhiều gia đình và hiện tại đang diễn ra. Mình biết của một số người thích quan hệ với phụ nữ lớn tuổi, một số người đặt biệt hơn là người phụ nữ đó đã có chồng và đã có con, họ thích cảm giác chinh phục người phụ nữ của người khác. Chuyện họ thích làm lại mang đế bi kịch.
   
  tinhduc40, ctinh232 and Ngụy Ca like this.
 8. top94bn

  top94bn Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  67
  Mỗi người thích 1 cái kết. Mỗi ng mong muốn 1 cái kết khác nhau. Theo e ý kiến là bác kết rồi. K cần ngoại truyện mà lại làm 1 topic mới. Viết 1 câu truyện mới. Theo 1 hướng khác cũng đc
   
 9. 4everinlove

  4everinlove Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  67
  Thanks thớt về tác phẩm....nhẹ nhàng lôi cuốn đọc rất kích thích hồi hộp theo tâm trạng nhân vật
   
 10. Phục Vụ

  Phục Vụ Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  145
  Điểm thành tích:
  37
  Vấn đề cho vk hay ck đi some, swing thì đa phần lại tăng thêm hạnh phúc đấy. Còn lợi dụng some, swing để cặp bồ thì chắc chắn li dị.
   
 11. hotboy_lovesex

  hotboy_lovesex Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  32
  Cám ơn tác giả rất nhiều
   
 12. TichChu

  TichChu Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  46
  Điểm thành tích:
  31
  Cảm ơn bác về bộ truyện này :D hay nhất đã từng đọc :D
   
  Ngụy Ca thích bài này.
 13. bad_boy77

  bad_boy77 Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  68
  Điểm thành tích:
  97
  Cám ơn về câu chuyện, rất hay và kích thich.
   
 14. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  [​IMG]
  Chương 2:

  Tưởng hết chuyện, nào đâu thằng Thế ậm ừ ngập ngừng

  - Thật ra thì…

  - Sao sao (tôi bỗng tỉnh táo hơn mấy giây trước). Có gì hot? Nói đi…

  - Thiệt tình tao cũng thấy áy náy vì thấy mình ích kỷ, ngày đấy tưởng thôi là thôi, nhưng có những đêm tao nghe thấy…nghe thấy bà bô…

  - Bà khóc à?

  - Không, im đi con lợn, nói ít thôi (nó cáu kỉnh rồi xổ toẹt ra) Tao nghe thấy tiếng bà bô rên rỉ ư ử trong buồng, lúc đầu cũng tưởng khóc thật, ai đời đâu cứ khẽ xuýt xoa hít hà. Đợt đấy cũng ngây thơ không biết bà bị làm sao bèn thò mắt vào xem thì hóa ra bà đang tự sướng mày ạ, tao thấy tay bà có lùng bùng trong chăn, khổ thế đấy (nó tỉnh bơ)

  - Ớ thế không đóng cửa à mà mày thò đầu nhìn vào được, điêu thế.

  - À, nhà ở dưới quê kiểu nhà ba gian, gian giữa là tiếp khách, có cái phản gỗ to, tao ngủ ngoài đó luôn, gian bên phải là kho, gian bên trái bà bô tao ngủ, kho còn có cái cửa xập xệ tránh chuột bọ, chứ phòng bà bô có mỗi cái mành liễu chắn thôi.

  - Tuyệt vời, hết xẩy, thế…(tôi tí định hỏi xem nó chén bà bô nó chưa thì may quá dừng lại được, dù sao thằng này thuộc dạng ngoan hiền, không dâm loạn như tôi với thằng Tuấn ngày xưa.) Thế rồi sao nữa, mày lại hối hận bật đèn xanh cho bà và các chú à?

  - Không, hồi cấp 3 cũng trẻ con, thấy thế thì hả hê ngẫm trong đầu cho đáng, vì tao ức lắm mỗi lần đi đến đâu láng giềng họ cũng thì thầm to nhỏ, mình đến gần thì họ lại thôi, khó chịu lắm. Hồi chuẩn bị xa nhà mới thấy tội cho cái thân bà, một mình vò võ ở quê. Lên đây ăn học mấy năm rồi tao mới thấy mình tệ quá. Thật ra nếu bà có người hàng ngày quan tâm thăm hỏi cũng tốt chứ có gì mà phải phê phán.

  - Ừ giờ bà ở một mình à? Mà dạo này tao thấy mày cũng ít về thăm nhà hơn hẳn, sao thế?

  - À thì năm đầu tuần nào tao cũng đạp xe về, hơn 23 km chứ mấy. Đợt vừa rồi về thấy có ông chú nào qua chơi, éo phải họ hàng mày ạ, nhìn lạ hoắc hơ. Lại còn ở lại ăn tối, tao đạp xe về đến nơi thì thấy ổng ở đấy đang ngồi uống trà ở giữa nhà, thấy tao bà bô vừa dọn bát vừa giới thiệu qua loa là chú này chú kia bên xã qua làm cái gì ấy, làm công tác hộ nghèo xóa nghèo gì gì tao chả quan tâm lắm. Thấy xong thì ông cũng thay áo rồi đi luông.

  - Ế sao lại thay áo?

  - Thì ổng ấy ngồi uống nước gì mà mặc mỗi cái áo ba lỗ trắng. Tao nhìn tao cũng đoán được là có chuyện gì đó mà. Vì lúc ổng đứng dậy ổng đi vào buồng mẹ tao để lấy thêm cái áo sơ mi xanh để trong đó mặc thêm rồi mới về. Lúc ổng về tao mới hỏi chuyện bà bô :


  - Chú qua có được việc không mẹ?

  - Cũng,..cũng được con à? Mà mẹ tưởng con trưa mai thứ 7 mới về chứ? Sao lại về tối tầm này thế?

  - Con được nghỉ 2 tiết cuối, tầm 4.00 đã tan học rồi, con ăn tạm cái bánh ngoài cổng trường rồi đạp xe về luôn. Chú qua nhà giúp sửa cái gì à? Sao không để mai con về con làm cho.

  - Sửa cái gì đâu ? Sao con hỏi thế?

  - Thì con thấy chú ấy trông to khỏe vạm vỡ, lại cởi sơ mi để trong buồng của mẹ, tóc tai lại bễ nhễ mồ hôi nên con tưởng có việc nặng gì mẹ nhờ chú ấy qua giúp.

  - À không có đâu…chú qua hỏi mấy chuyện liên quan đến hộ nghèo và chương trình xóa nghèo ấy mà. Tiện cái tủ của mẹ xệ cánh, mẹ nhờ chú ấy sửa cho. Nóng quá nên chú có cởi bớt áo cho đỡ nóng thôi. Không có gì đâu. Từ đầu giờ chiều đến giờ cơ, lúc đấy trời còn oi lắm (mẹ tao tự nhiên thành thật mày ạ, tao thấy mấy người nói dối là hay thêm nhiều tình tiết để làm như câu chuyện thêm thuyết phục lắm – Thằng Thế nói thêm).

  - Thế muộn thế này đã xong hết việc chưa mẹ?

  - Xong rồi con, mẹ mời chú ở lại ăn cơm để cảm ơn đó mà. Nhờ vả người ta nhiều quá.

  Ôi dào mày ơi, tao nghe giọng bà ấp úng tao biết thừa, ở với bà hơn 20 năm, tao lạ gì nữa. Chưa thấy bà ấp úng thế bao giờ? (thằng Thế quay lại với thực tại) Tao biết chắc ông chú này cũng có máu tán tỉnh mẹ tao. Ổng làm bên UBND xã mấy năm nay, chắc thấy gia cảnh bà bô tao ở một mình, thấy dễ xơi nên qua đấy mà, chứ lâu nay cái xã có qua nhà tao bao giờ? Bây giờ lại thấy chu đáo quan tâm ghê gớm, tao chả tin.

  - Thế nên dạo này ít về cho mẹ mày thoải mái chứ gì?

  - Trước cấm đoán quá bà ngại, giờ tao cho bà thoải mái đấy. Bà còn không ngại hàng xóm dị nghị, thì tao lấy gì mà cấm đoán bà, có ở nhà mấy như ngày xưa đâu. Hàng tuần bà vẫn chạy qua nhà dì để gọi điện mẹ con hỏi thăm nhau thôi.

  - Thế ông chú ấy vẫn qua chơi chứ?

  - Chắc thế, tao không rõ, ổng tên Mạnh, thật ra ổng còn kém tuổi mẹ tao cơ mà. Vì thấy gọi mẹ tao bằng chị, tao chắc gọi thằng cha đấy bằng anh cũng được nếu gặp ngoài đời. Hơn tao chắc chục tuổi thôi chứ mấy, nhưng nhìn già dặn lắm, người ngợm thằng cha đấy trông co tao vạm vỡ, chắc cũng chơi thể thao nhiều.

  - Mẹ mày cũng chơi phi công à? Lại chơi hàng ngon đẹp trai khoai bự nữa. Cũng gọi là số hưởng nhé. Nhất mẹ mày rồi còn gì? Ở quê mà có khi ăn đứt hội chị em trên phố chứ đùa.

  - Chơi gì? Phi công gì chứ? Thằng cha đấy mặt mũi trông dị hợm, tao không ưa lắm, thấy bảo chưa vợ con gì,mặc dù ngót nghét 30 rồi, chắc gái chê xấu trai. Nhưng thôi thế cũng được, có khi còn hay, chứ nó mà có gia đình vợ con rồi, cả nhà nó kéo đến đánh ghen cho có mà mẹ tao bỏ nhà đi biệt xứ.

  - Xấu trai có gì ngon mà mẹ mày mê được nhỉ?

  - Thì mẹ tao cũng có phải gái tân đâu mà đòi hỏi. À chắc chuyện đấy giỏi nên mẹ tao mới chiều mới thích, chưa nhìn thấy hàng họ cặc dái nó thế nào, nhưng cái bữa tao gặp ở nhà, nhìn tướng tá cũng được phết. Người ngợm nhìn cũng cơ bắp dân thể thao, nó mặc áo ba lỗ mà hai vai với bắp tay u lên nhìn cũng khiếp, chắc mẹ tao mê nó khoản khỏe mạnh đụ khỏe, hai cái tay gồ ghề cơ bắp của nó chắc bế bổng được cả người mẹ tao mà đụ đứng chứ chả đùa, hề hề, chứ hàng họ nó tao chưa nhìn thấy bao giờ. Kệ cha đời, mẹ tao sướng là được.

  - Nhìn người ngợm ngon bằng tao không?

  - Người nó cũng được nhưng chắc không bằng mày, mà hỏi éo gì kì vậy, bộ muốn gì?

  - Muốn gì đâu?

  - Đéo mẹ, cái gì đội quần lên kia? Cửng mẹ nó cu lên rồi, muốn gì mầy? Muốn mẹ tao hả? (nó chỉ vào thằng em của tôi đang phản chủ khi nghe thằng bạn kể chuyện mẹ nó ngủ với trai trẻ đấy mà)

  - Ừ thì ai bảo mày cứ kể chuyện mẹ mày tòm tem với phi công, làm tao nứng quá.

  - Thôi đéo kể nữa, bệnh quá, đéo gì tao lại kể chuyện dâm cho mày nứng à?

  - Thôi đi mà, đang hay? Thế mày chưa bắt quả tang phát nào à?

  - Chưa? Về cuối tuần bắt vào mắt vào mắt, trong tuần thì về kiểu gì? Mà bắt để làm gì?

  - Thì tò mò thôi, thế bộ mày không ghen à?

  - Ghen cái gì mà ghen, loạn luân à mà ghen. Tao không có ý đồ đấy. Bà bô vui là được. Ai cũng được hết, miễn là kín đáo hàng xóm không dị nghị mang tiếng mèo mả cướp chồng người khác là được.

  - Ai cũng được á? Sao mày phò thế?

  - Đù, nó ngủ với mẹ tao chứ ngủ với tao đâu mà tao kén chọn, bà bô tao sướng với nó là được chứ tao cần gì?

  - Thế tao được không?

  - Mày được cái gì?

  - Tao ngủ với mẹ mày nhé, hé hé

  - Á đù con chó, bẫy tao à? Mày léng phéng tao cắt cu, dám đòi ngủ với mẹ tao à? (thằng Thế đạp tôi một cái lăn cha nó xuống đất) Cho ngủ dưới đất nhé con chó

  - Ơ hay nhà tao mà.

  - Ai bảo đòi địt mẹ tao.

  - Á à nói bậy nhé, thế đéo nào mà cặc mày cũng cửng lên kìa con lợn (hóa ra thằng này cũng dâm kinh hoàng, lại còn giả bộ thanh cao đứng đắn)

  - Ờ thì nói…nói chuyện đụ đéo thì ai chả cứng. Yếu sinh lý đâu mà không nứng được?

  - Nè hỏi thật, nếu mẹ mày mà thích tao hơn thằng cha…

  - Thích cái con mẹ mày

  - Ơ, nhìn tao chả ngon hơn thằng bên UBND xã là cái chắc.

  - Ừ thì…

  - Mẹ mày mà thích tao hơn thì mày có cho không? Mày chả bảo là ai cũng được mà lại, cấm nuốt lời nhé.

  - Ừ thì cho mày đấy (nó úi xùi cho qua chuyện)…đằng nào mẹ tao cũng chả gặp mày, gặp được vào mắt con chó. Gặp được chắc gì đã thích, mà thích chắc gì đã dám tò ten trước mặt tao.

  - Nhớ cái lời hôm nay đấy nhé, lươn lẹo cắt lưỡi. Thôi mày ngủ đi

  - Ơ thế đi đâu thế con chó?

  - Đi vào WC thủ dâm phát (tôi thô thiển trêu nó).

  - Đậu má bệnh hoạn con chó này.

  …15 phút sau thủ dâm bước ra đến giường thì thằng Thế đến lượt lom khom ngồi dậy đi vào WC:

  - Đi đâu mà lom khom như quét nhà thế.

  - Ra mẹ nó quần rồi, thay cái quần với rửa cu đã (Thằng Thế lí nhí)

  - Á à, con lợn này cũng bệnh lắm, cứ chửi tao đi. À này con lợn…

  - Cái gì (thằng Thế đi đến cửa WC quay đầu lại xem tôi nói gì)

  - Mẹ mày hết xẩy, tao vừa quay tay tưởng tượng đụ má mày thay thằng Mạnh bên UBND xã mà ra nhanh với ra nhiều hơn mọi ngày đấy.

  - Á con chó, đợi tao xong tao cắt cổ.


  Đấy, thế là từ đấy hai thằng thân nhau kể từ cái ngày thổ lộ kể chuyện dâm loạn về mẹ nó. Thằng Thế từ đó cũng bạo mồm hơn mỗi khi nói chuyện gái gú với tôi. Trước giờ nó lầm lì ít nói nên nhiều người tưởng nó lành với đụt, ai ngờ mấy cậu trông càng đụt thì có khi lại càng dâm loạn. Sau đợt đấy hai thằng chúng tôi hay nói chuyện về gái gú thoải mái tự nhiên hơn. Thi thoảng tôi còn bạo mồm trêu nó là :

  - Đêm qua mộng tinh mày ạ

  - Đệt, thế mà cũng khoe, éo ai quan tâm.

  - À, tao mơ thấy được đụ mẹ mày đấy.

  - Điêu, gặp mẹ tao bao giờ? Biết mặt đâu mà đòi mơ thấy?

  - À, thì tao mơ đụ một cô trung niên trước mặt mày, nên tao đoán đấy là mẹ mày thôi (tôi nhăn nhở trêu nó, hòng chọc nó giận, ai ngờ nó còn khốn nạn hơn, trả lời cụt lủn)

  - À ừ, mẹ tao bảo cặc mày ngắn lắm, lại yếu sinh lý, một tý đã ra rồi. Không có lần 2 đâu nhé.

  - Ơ…(tôi á khẩu câm nín trước độ trơ thằng này).

  - Mơ ít thôi cậu ấm ạ. Lo mà học đi. Nhanh lên.

  Tôi vẫn thỉnh thoảng trêu chọc là muốn đụ mẹ nó, dần dần cũng thành quen, rồi thành nhàm, nó còn chả thèm đáp lại, thành ra tôi cũng chán, mất hứng dần. Sau này, thằng Thế để ý con nhỏ cùng khóa mà bây giờ là vợ, tôi cũng phải giục nó dăm lần bẩy lượt chén đi mà nó vẫn không chén. Không biết có phải giữ cho em nó không ? Hay là vì cái câu thách đố “Tao mà quân sư cho mày chén được em ấy, thì mày giới thiệu mẹ mày cho tao chén nhé Thế” nữa.

  Hồi sinh viên nhất định nó không chén, hay chén rồi mà giấu thì tôi chịu, nhưng nói đến đây thì hết phần mở màn giới thiệu về thằng bạn cứt trên đại học của mình rồi. Các bạn chờ đón chương tiếp để biết thêm câu chuyện nhé.
  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 10/6/18
 15. Tâm sự nỗi lòng

  Tâm sự nỗi lòng Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  31
  Đọc chuyện của bác bao lâu nay mà giờ mới có thể nhắn được. Nhà mỗi người mỗi cảnh, nhưng thực tâm em thấy kết như vậy là có hậu rồi, hậu hơn chuyện của em rất nhiều là đằng khác. Có lẽ bác là người mở nút thắt, nên việc bạn thân quan hệ với mẹ, bác dễ dàng chấp nhận. Bạn thân bác lại là người biết suy nghĩ nữa nên mọi chuyện chưa đi quá xa như chuyện của em. Em đùng một phát mọi chuyện tới dồn dập. Hiện tại dù chuyện xảy ra lâu rồi nhưng em vẫn không quen với chuyện này được đây này, để lại vết đen cả đời đó bác.
   
  Ngụy Ca thích bài này.
 16. Phạt 3 đít

  Phạt 3 đít Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  7
  hóng cháp 2 ...
   
 17. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Tin mới cho anh em
  Mình đang viết truyện mới - cùng thể loại, cùng văn phong nhẹ nhàng như truyện này.
  Nội dung nối tiếp truyện này nhưng về nhân vật Nam trong thời gian đi học đại học
  Tên truyện dự định đặt "Một đêm với mẹ bạn"
  Anh em chờ trong tuần tới mình sẽ cho lên sóng chương đầu nhé.
   
 18. yeupn70

  yeupn70 Dậy Thì Verified
  92/113

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  69
  Điểm thành tích:
  92
  Lên top
   
 19. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥VịtCòi♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,131
  Đã được thích:
  12,400
  Điểm thành tích:
  697
  • @Ngụy Ca
   Đã gộp bạn có thể viết tiếp từ đây :)
   
  Kiet93 and Ngụy Ca like this.
 20. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Cảm ơn Vịt Con đã giúp mình sắp xếp tổng hợp lại.
  Vì quy định diễn đàn nên truyện mới bị ghép vào truyện cũ do có chút ít liên quan đến nhau. Các bạn đọc truyện mới chịu khó theo dõi tiếp ở topic này nhé.
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Mẹ là người mẫu đồ lót(LL,NTR). Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 19/7/18
Ở truồng với mẹ...(LL) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/6/18
Suy đồi mẹ yêu (LL, NTR) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 4/2/18
Một lần với mẹ vợ Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 11/1/18
Thằng bạn đểu (NTR) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 25/12/17