1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

(LL & NTR)Một đêm với mẹ bạn

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Ngụy Ca, 24/12/17.

 1. KnightDragon

  KnightDragon Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  617
  Điểm thành tích:
  67
  Thấy lỗi tưởng mất tích hai chap kia :)) Lo sốt vó
   
  Cứ Vậy Đi and ctinh232 like this.
 2. Nam lê

  Nam lê Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  32
  Mình cũng có bà cô ngon như bà bô của bạn đang tìm cách ăn bả đây chia sẻ kinh nghiệm cho mình được ko ban
   
 3. địtnhauvớimẹ

  địtnhauvớimẹ Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  400
  Điểm thành tích:
  117
  Hóng bác quá
   
 4. Cuthukhu

  Cuthukhu Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  37
  Hay quá bạn ơi cố lên cho ae hóng
   
 5. Cuthukhu

  Cuthukhu Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  37
  Hay
   
 6. Nam lê

  Nam lê Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  32
  ước gì mình được như bạn ngày nào mình cũng để bà bo ra mà trả bài
   
  Phuongem64 and KnightDragon like this.
 7. KnightDragon

  KnightDragon Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  617
  Điểm thành tích:
  67
  Bác ơi bh mới có chap đây
   
  Cứ Vậy Đi thích bài này.
 8. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Tối nay nhé
   
  KnightDragon and Kojiro_LĐ like this.
 9. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37
  Giữa hiệp trận 10h là tươi
   
  KnightDragon thích bài này.
 10. KnightDragon

  KnightDragon Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  617
  Điểm thành tích:
  67
  Sắp nổ chap mới rồi bác ơi
   
  Cứ Vậy Đi thích bài này.
 11. M-mylove

  M-mylove Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  được
   
 12. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Chương 3 :

  Tôi với thằng Thế chơi với nhau được đến năm tư Đại học mới có dịp về thăm nhà nó dưới quê. Nó bảo:

  - Nhà tao có cái vẹo gì mà mày cứ đòi về chơi thế?

  - Ờ thì về cho biết thôi, thăm cô Mai của tao chứ sao nữa. Ba bốn năm trời thầm thương trộm nhớ cô mà chưa được gặp người yêu. Giấu người yêu tao gì đến bốn năm trời.

  - Giấu cái cục cứt tao. Lại linh tinh rồi đấy. Không đùa nữa. Bao giờ mày sắp xếp được?

  - Đợt này nghỉ dài, mày cứ về nhà chơi với mẹ mày trước, tao cũng về thăm bà Hồng dưới quê nhà tao nữa, rồi tao bắt xe khách lên chơi nhà mày sau. Nhớ dặn trước với mẹ mày là sắp có trai phố cao to sáng sủa, chim bự về thăm nha. Để bà đỡ bỡ ngỡ…hí hí…

  - Ở đệch con lợn này, vẫn đùa à? Tao thì cũng chỉ dám xin nghỉ chỗ thực tập 2 tuần, tao về trước 1 tuần, mày về đây 1 tuần tao cho mày ở nông thôn, cây cối vườn tược ruộng đồng cho biết mùi. Về lâu hơn mày lại chán sớm thôi.

  - Chán sao được, có cô Mai nữa mà. Mà nói thật tao cũng chỉ ăn rình cơm nhà mày một tuần thôi là đủ rồi. Mà một tuần cũng đủ cho tao với…

  - Với cái gì?

  - Với phụ mẫu mày vui chơi chứ sao, nhiều quá phụ mẫu lại không dứt được khỏi tao thì khổ lắm. Trông tao thế này cơ mà (vừa đùa tôi vừa khuỳnh tay ra như con cua để gồng cơ lên khoe với thằng bạn cứt lười thể thao, người gầy nhăng nhẳng, suốt ngày cắm đầu vào sách vở)

  - Đù má con lợn này vẫn ăn nói huyên thuyên, về nhà tao chơi nhớ ăn nói cho cẩn thận, giữ mồm giữ miệng đấy.

  - Biết rồi, tao đùa đấy, thôi đi ăn trưa. Hôm nay tao mời, chúc mừng kỳ này không thi lại môn nào.

  - Toàn 5 với 6 mà tinh tướng.

  - Ra trường có bằng là được, éo quan trọng…Ăn gì? Bún đậu lòng mơ trong ngõ Thanh Phong nhé.

  - Đi thì đi…

  Thế là kết thúc học kỳ, đón hè sang, tôi khăn gói ba lô về nhà thăm bà bô tôi ở nhà. Cũng hai tháng ôn thi chưa về nên tối hôm đó tôi mò lên phòng bà hai mẹ con nói chuyện:

  - Dạo này người ngợm trông phì ra nhỉ? To như con gấu rồi. Có cần mẹ cùng đi mua quần áo mới không thế?

  - Phì đâu mà phì mẹ? Con tập tành thể thao hơi bị chăm chỉ đấy, mẹ nhìn đây này…(nói rồi tôi vỗ bùm bụp vào các múi cơ ở bụng ra vẻ đắc thắng). Sáng thể hình, chiều đá banh, người toàn cơ chứ không có mỡ đâu nhé. Gái chạy theo môt hàng dài chờ đến lượt đó nha.

  - Lượt gì thế hả cậu ấm. Học đâu cái trò để râu ria lún phún thế kia, trông già hơn mấy tuổi.

  - Bận ôn thi chả cạo, mà trông cũng đàn ông cũng đẹp phết, nên con để luôn, đi cua gái cho dễ.

  - Ừ, mày dạo này trông giống…

  - Giống thằng Tuấn ngày xưa chứ gì? Thằng Tuấn ngày xưa chắc cũng như con bây giờ là cùng. Có hơn thì chắc chỉ hơn 1 hay 2 phân cái khúc đó thôi. Hí hí, lại nhớ nó với khúc củi thòng lọng của nó à? Hơn hai năm trời ăn cái củ khoai lông của nó mà vẫn thòm thèm à?

  - Thôi đi, ăn nói linh tinh. Mẹ mày mãn kinh rồi, ham hố gì nữa, chứ không thì đến cậu cũng không tha đâu nhé, nói thế chứ dạo này nhìn cũng hấp dẫn lắm rồi.

  - Lại còn chối nữa, ngày xưa mẹ mê nó chả phải cũng vì cái của nợ hùng vĩ…(mẹ lấy tay tét nhẹ tôi một cái vào má rồi bảo)

  - Chuyện ngày xưa, thôi không kể lại nữa.

  - Hơn năm rồi mẹ có nghe tin gì nó nữa không?

  - …(mẹ im lặng không nói gì)

  Tôi biết sau khi chia tay thằng Tuấn mẹ cũng buồn, không vui nổi vì thấy có lỗi với nó, nhưng có khi thế lại cũng tốt cho thằng Tuấn, chắc giờ nó cũng kiếm được người yêu trẻ trung hợp tuổi nó rồi, chứ dính với mẹ tôi đến 5 hay 10 năm nữa chắc đã ra gì. Đứa con gái nào mà vớ được thằng Tuấn, được nó chăm sóc yêu chiều như với bà Hồng mẹ tôi thì quả cũng tốt số. Riêng khoản giường chiếu thì khỏi nói, tôi vẫn phải gọi nó là sư phụ vì những màn chinh chiến giường chiếu nó hay kể tôi nghe trước đây, mà chủ yếu là giữa nó và bà bô tôi thôi. Cái đó của nó cũng đúng là hùng vĩ hơn người, coi như được trời ưu ái bù đắp cho cái phận mồ côi như nó.

  Những năm đầu đại học tôi ít về nhà dần, phần vì bận, phần vì tôi muốn nhường không gian riêng tư cho mẹ và thằng Tuấn yêu đương gần gũi mà không ngại sự có mặt của tôi, nhưng mỗi lần về là tôi với nó lại nằm ngồi nói chuyện hàn huyên mấy chuyện học hành hay công việc linh tinh có khi đến mấy tiếng buổi tối. Câu chuyện đưa đẩy thế nào rồi luôn kết thúc bằng chuyện “dạo này mày với mẹ tao thế nào rồi, có gì mới không?”

  Thế rồi nó kể chuyện hôm nọ mẹ tôi với nó quần nhau trong nhà tắm ra sao, hai cô cháu vừa tắm vừa làm tình dưới vòi sen, nghỉ ngơi trong bồn tằm, rồi lại làm hiệp hai, rồi cả hai trần truồng người ngợm lấm tấm nước, nó như con trâu bế bà bô nhỏ bé của tôi ra giường ngủ. Những hôm cuối tuần thì hai cô cháu thường lên phòng sớm sau khi ăn cơm và dọn dẹp, ôm ấp mơn trớn thân hình nóng bỏng của nhau, rồi thằng Tuấn vung hết sức làm hai shot mà thường đến tận 1:00 sáng mới tha cho mẹ đi ngủ. Lúc đó bà cũng ra đến lần thứ 2 thứ 3 rồi chứ có ít đâu?

  Ngày thường mẹ đi làm cả ngày, nó thì làm Huấn luyện viên sáng sớm bên Gym Club Green Star nên ít gặp. Chỉ tối là hai người hay dành thời gian cùng ăn cơm, hoặc đưa nhau đi hóng mát. Giữa hai người bình thường rất chừng mực, nên hàng xóm không hề mảy may suy nghĩ bàn ra tán vào, mặc dù nó dọn vào ở nhà tôi trong lúc tôi đi học xa nhà hơn 1 năm rồi. Có bà hàng xóm còn hồn nhiên nhấm nháy chấm thằng Tuấn làm con rể cho con gái bà ấy mới kì diệu chứ.

  Kể từ ngày tôi đi thì Tuấn với bà Hồng ở chung một phòng trên tầng 3, ăn nằm với nhau như vợ chồng vậy. Phòng cũ tầng 2 của tôi để trống không. Tôi mỗi lần về thì hai đứa ngồi dưới phòng tôi nói chuyện chán chê, sau đó tôi cũng đuổi nó lên tầng trên nằm với bà Hồng, vì cái giường tôi không được rộng rãi cho lắm. Được cái tuy nằm với nhau nhưng có tôi ở nhà, thì hai người đó cũng kín kẽ, không ầm ầm cọt kẹt như ngày xưa bà bô tôi với ông bô. Bà bô mặc dù tôi cởi mở không cấm đoán nhưng cũng ngại lắm, nhất là sau một lần bị tôi trêu chọc buổi sáng lúc thằng Tuấn không ở nhà “Mẹ dạo này hăng say mạnh mẽ quá nhỉ? Con nằm dưới mà tiếng chân giường cọt kẹt cả tiếng đồng hồ trong đêm cơ đấy”

  Thằng Tuấn thì mọi thứ vẫn thế, vẫn chăm thể thao điều độ, sức trẻ thì hừng hực, làm bà Hồng tôi nhiều phen “chết đi sống lại, mất nước trầm trọng”. Đấy là tôi nghe nó kể thế, chứ tôi cũng không hỏi kĩ thêm nhiều, càng hỏi thì càng nứng không chịu được. Nhưng đúng là bà Hồng càng ngày càng tươi tắn, nhìn xinh ra. Bà không hiểu sao còn đi cắt tóc tém ngắn, nhìn rất trẻ trung, thằng Tuấn bảo là ở phòng tập Gym nhiều anh chú hay để ý sang bên phòng Aerobic chỗ bà tập buổi sáng hóng hớt bàn tán lắm, rỉ tai với nhau là ẻm kia người tuy không cao nhưng mà mông má hết xẩy, được xiên một đêm chắc sướng lên tiên mất. Những lúc thằng Tuấn nghe thấy to nhỏ như thế thì tủm tỉm cười vì nó đêm nào chả được lên tiên như mấy ông chú đang ao ước. Nhưng mấy chú già thân hình lom khom thế kia thì sức đâu mà chinh chiến với mẹ Hồng.

  Thêm nữa, có những lần phân xưởng mẹ tôi tổ chức đi du lịch, mẹ và nó vẫn đi với nhau mặc dù không có tôi về tham gia đi cùng làm bình phong nữa. Mẹ kể rằng ngày đó mẹ giả vờ đặt phòng hai giường đơn cho hai cô cháu cùng phòng, kẻo phân xưởng họ dị nghị. Nhưng cả hai thường ôm nhau chật cứng ngủ ngon lành trên một chiếc giường, chiếc kia bỏ không. Những lần du lịch như thế thật không khác nào tuần trăng mật với hai người họ. Cả hai thường bỏ qua các hoạt động chung của đoàn tham quan, hay ở lại phòng cụp lạc, rên rỉ gầm gừ thoải mái khi biết các cô chú đồng nghiệp đã lên xe đi đến điểm tham quan. Ba ngày tham quan thì con cu bự chảng của thằng Tuấn lúc nào cũng trong tình trạng hưng phấn, ngâm chặt trong âm đạo đầy nước,chật khít của bà bô. Tôi nghe mà cũng có chút ghen tỵ trong người.

  Nhưng đời đúng là không nói trước được gì, biến cố xảy ra, hai năm sau, mặc dù bà có đặt vòng tránh thai một thời gian sau khi Tuấn với bà chính thức quan hệ với nhau, nhưng bà vẫn bị dính bầu. Cái thai chắc chắn của thằng Tuấn, bà rất bối rối, giữ lại cái thai thì chắc chắn không được, bà cũng cao tuổi rồi, sức khỏe và tinh thần sau khi hay tin cũng không tốt, rồi hàng xóm, rồi họ hàng, biết lánh đi đâu bây giờ…Bà bỏ, rồi thằng Tuấn cũng biết sau đó.

  Thằng Tuấn còn trẻ trung, cũng muốn có gia đình, sinh con đẻ cái. Sau biến cố đó, cả ba chúng tôi nhận ra, mọi việc nên dừng lại tại đây. Thằng Tuấn chia tay gia đình tôi, dọn ra ngoài, nó cũng xin nghỉ tại Green Star Gym Club, nơi mà mẹ tôi hay tập Aerobic buổi sáng sớm ở đó. Chúng tôi không nghe tin gì về nó cũng gần hai năm nay rồi. Nhưng tôi mong là nó tìm được những gì mà nó tìm kiếm, cũng không nên gặp lại, vì có thể gây xáo trộn nhiều thứ nhiều người. Tôi nhận ra, sex là đam mê rất khó từ bỏ, nhưng cũng cần tỉnh táo, tránh để mọi thứ đi quá xa.

  Mẹ Hồng sau đó nửa năm thì cũng đi qua thời kỳ hồi xuân, bà mãn kinh, sau đó thì nhu cầu và ham muốn cũng nguội lạnh dần. Giờ đây, hàng ngày bà vẫn đi tập Aerobic để giữ sức khỏe, tối tối đi tham gia lớp khiêu vũ, giao lưu với mọi người cho khuây khỏa, đỡ buồn, vì thằng Tuấn rời nhà tôi đi thì tối tối có mỗi bà ở nhà một mình mà. Tôi cũng có thấy có chú này chú kia qua đưa đón, nhưng tôi không hỏi kỹ chuyện thầm kín kia của bà. Tôi để bà tự nhiên.

  Hôm nay bà chợt nói tôi trông giống thằng Tuấn ngày xưa, làm tôi nghĩ ngay đến bà Mai, mẹ thằng Thế, có khi nào giờ đây mình lại có thể có cơ hội được vào vai thằng Tuấn năm xưa, để được thằng bạn thân hỗ trợ lên tiên cùng mẹ nó. Có thể lắm chứ, mới nghĩ đến thế thôi mà con cu đã cửng lên, khẽ giật giật trong ống quần xà lỏn.

  Đêm đó nằm nói chuyện, hai mẹ con lại nói chuyện công việc sau này định ra sao, rồi chuyện lập gia đình thế nào mà tôi vẫn còn rất mơ hồ. Thú thực, mặc dù năm thứ 4 đại học, nhưng tôi vẫn chưa lên kế hoạch cụ thể về tương lai sau này.

  Với tôi, hàng ngày dậy sớm đi tập gym sáng sớm để giữ sức khỏe và duy trì cơ bắp, sau đó quay về nhà tắm rửa, thay đồ, ăn sáng rồi lên giảng đường. Chiều có qua thư viện để học ôn thi, cuối buổi thì đi đá bóng, tối tranh thủ cà phê bạn bè. Gái gú thì tôi chưa nghiêm túc lắm trong chuyện yêu đương. Tôi có qua lại với một chị gái cùng khu tập thể. Khác tầng, chị tầng 4 còn tôi tầng 5, gặp nhau vài lần mỗi khi tôi dậy sáng đi tập thể dục. Chị cũng đi chạy bộ buổi sáng, dáng người thì cũng tàm tạm, mình dây, cao ráo, không phải gu của tôi, tôi thích có da có thịt một chút, nhưng được cái chị mến tôi cái khoản cày khỏe cày nhiều, làm chị hài lòng, nên chị chiều chuộng tôi thôi rồi. Đâm ra tôi cũng nhắm mắt mà đưa chim các bạn ạ. Chị ở cùng đứa bạn, mỗi lần bạn về quê là chị lại lên phòng tôi hai chị em ôm nhau ngủ qua đêm.

  Thường là các buổi cuối tuần, tháng được hai lần, hai chị em nói chuyện xem phim chán rồi hôn nhau. Những lần chị sang vào tối thứ 6 như thế, tôi thường cởi trần luôn ra mở cửa, quần cũng chỉ mặc cái quần cộc ngắn, không mặc quần sịp, con cu cứ lủng lẳng theo từng bước đi, coi đó như thói quen. Ra mở cửa cho chị vào, chị hay lấy tay véo nhẹ con lươn đang thòng lọng bên dưới cười khúc khích. Chị cũng chả mặc đồ lót mỗi lần sang nhà. Cái bộ ngực chỉa ra trước nhọn hoắt, ngực không lớn, nhưng núm vú khá to và nhô lên, nên mỗi lần ngồi khoác vai chị xem phim, tôi thường thòng bàn tay xuống mân mê cái núm vú cho đã. Vê mấy cái thì nó cương lên như hạt lạc, chị lại vỗ tay đánh vào tay tôi cái đét “Nghịch ngợm, để yên xem phim nào”. Cái phim sinh viên “Phía trước là bầu trời” ngày ấy là hot nhất cái vịnh Bắc Bộ. Mặc dù gia cảnh hai chị em đều khá giả, học xa nhà nhưng điều kiện cũng tốt, không hiểu sao cứ thích cái phim về xóm trọ sinh viên nghèo như thế. Xem xong phim thì cũng là lúc vạt áo chị tụt đến vai, nửa bầu ngực đã lộ ra rồi. Tay chị lúc đó cũng đặt vào háng và nắn nhẹ nhàng để khúc thịt trong đũng quần to lên dần. Đầu cặc mà thò ra khỏi ống quần thì hai chị em chính thức bắt đầu vào cuộc.

  Chị ngả người ra ghế, kéo và đẩy đầu tôi xuống dưới. Tôi vục mặt vào ngực chị bú mớm, ngực không to, nhưng chị rất thích được kích thích quanh bầu vú bằng lưỡi, nên tôi cũng chiều chị liếm láp chu đáo khu này đến bóng loáng nước bọt thì thôi. Mỗi khi kích thích bầu vú đến mức không chịu nổi nữa, chị sẽ chủ động đẩy đầu tôi xuống bẹn, rất tự chủ trong việc dẫn dắt thằng em. Hai chị em sau khi dùng miệng kích thích chán chê cho nước nôi ướt phủ hai mép âm hộ, thường sẽ là một trận tưng bừng ngoài ghế phòng khách. Sau đó lôi nhau vào phòng ngủ nằm tâm sự, tôi với chị lại thêm trận nữa.

  Nếu ngoài ghế thường là tôi hùng hục cưỡi, dập, thúc liên tục, chơi kiểu mạnh bạo, thì vào đến phòng ngủ, thường chị sẽ trèo lên trên, làm chủ cuộc chơi. Nếu hiệp một tôi thấy hưng phấn kiểu được tấn công làm con cái rên ra không ngừng vì âm đạo được cọ xát mạnh mẽ bởi con cặc trẻ trung sung mãn, thì hiệp hai tôi được chị yêu chiều chu đáo như một ông hoàng. Tôi thường nằm ngửa trên đệm, chị đầu tiên sẽ gối đầu lên cánh tay tôi, vừa tâm sự vừa nghịch thằng nhỏ, đến lúc nó cương lên lại sẵn sàng cho hiệp hai thì chị dần nhỏm đầu dậy, đầu tiên là hôn khẽ cắn khuôn ngực tôi một cái, đầu lưỡi khẽ le liếm đầu ti tôi một chút, rồi trườn nhanh xuống đến bụng. Ngày đầu chị có hôn lên mấy múi cơ ở bụng tôi, nhưng tôi có chút máu buồn nên cứ cười sằng sặc, dần dần chị bỏ qua chỗ này, chuyển xuống hôn hít ở bẹn, mu, rồi nuốt cả con cu của tôi ngậm vào trong họng mút sằng sặc.

  Cặc tôi cạo trụi húi nên chị gái thường dùng lưỡi đá qua lại trên mu tôi trước khi ngậm đầu cặc sâu trong họng hết mức có thể. Tất cả việc tôi cần làm là lim dim mơ màng hưởng thụ những động chạm xác thịt nhẹ nhàng mà khiến người ta run rẩy như điện giật vậy. Mỗi lần tôi rên rỉ hít hà mạnh, hai đầu gối không giữ thẳng được nữa, khẽ run nhẹ, cũng là lúc chị gái cười tủm tỉm, trèo lên người tôi cưỡi ngựa bành bạch. Chị gái lông lá cũng gọn gàng y như bà Hồng vậy, tiếng hai bộ phận sinh dục va vào nhau chan chát rất đanh, khác hoàn toàn với những người để lông lá rậm rạp.

  Tôi nằm dưới có luồn tay xuống háng chị khẽ đưa đẩy háng chị lên theo nhịp rút ra, lúc xuống thì tôi buông nhẹ để cả sức nặng thân hình chị buông xuống dập vào, hai mu va vào nhau bèn bẹt. Chị cứ ngồi xổm đụ tôi được 2-3 phút thì mỏi chân tê háng, ngồi bệt úp hẳn mu của chị lên mu tôi, háng chị thì đu đẩy trước sau chà sát hai cái mu vào nhau, con cặc thì vừa trượt ra vào, vừa thúc mạnh lúc sau lúc trước vào thành vách ống máng của chị. Cặc tôi lúc đó vừa sướng vừa có cảm giác như bị hãm hiếp vậy. Đặc biệt thi thoảng chị đánh mông theo đường tròn thì gốc cặc bị siết rất mạnh, cảm giác vừa sướng cực đỉnh vì con cặc được co bóp xoắn vặn từ gốc đến ngọn, vừa có chút căng thẳng, điều đó làm tôi thấy phấn khích hơn rất nhiều. Tôi phải cầm tay bấu chặt vào ga giường để giảm kích thích lại, không thì trớ ra nhanh quá.

  Những lúc như thế này nước nôi chị ra rất nhiều, cứ kêu òng ọc theo nhịp xoay tròn của mông, càng ra nhiều nước thì chị càng tăng tốc nhanh hơn, lúc mệt quá thì đổ sập người đè lên tôi, vú vê chị đè vào khuôn ngực của tôi, tai ghé sát thở hắt ra từng nhịp, cái khuôn ngực chị bị chèn ép khiến nó bành ra tràn đến tận nách.

  Gục mặt trên vai tôi thở không nói lên lời, chị đã thấm mệt rồi, lúc này thì tôi có làm gì thì chị cũng chả có sức lực gì mà ngăn cả chống đỡ cả. Tôi xoay người nằm đè lên chị gái, bật nhanh dậy, nhảy xuống mép giường, cầm hai chân chị kéo mạnh cho buông thõng thò xuống dưới đất, chân chị mỏi mệt đung đưa bàn chân không chạm sàn nhà. Tôi lúc đó phải cầm gác hai chân chị qua vai, khom người lách dần con lươn vào khe háng chị. Chị tuy mệt nhưng vẫn mơ màng, đưa tay chống vào ngực tôi khẽ đỡ nhẹ lại. Chị sợ thốn quá vì ở tư thế này tôi cắm thường mạnh và rất sâu. Lại do bị kích thích mạnh lúc chị dùng mông sàng sẩy xoắn vặn con cu, làm tôi hưng phấn tỉnh táo cực độ. Chị để ý cách tôi vội vàng gác chân chị lên vai thì cũng đoán là sắp đến màn mạnh bạo, nên cẩn thận dùng tay hãm lực của tôi lại chút xíu.

  Lúc ấn xuống nhẹ nhàng thì bàn tay chị ở ngực khẽ bấu mạnh vào ngực tôi tỏ ý muốn chậm rãi thêm chút nữa. Quen rồi thì chị buông hai tay ra xoa nắn hai ngực của mình, trong khi tôi chống hai tay xuống giường, phi ầm ầm vào cái khe thịt nhỏ nhắn và đầy nước trơn tuột kia…

  Thường hai chị em vần nhau đến 1:00 sáng rồi mới ngủ, bao cao su lột ra cũng vất chỏng chơ một góc phòng. Cuối tuần là không có tập thể dục sáng gì hết. Việc đầu tiên dậy thường là đi gom hai cái bao cao su, một ở phòng ngủ, một ở ghế bên ngoài, giặt chăn màn quần áo. Hai chị em chung chạ như thế được một năm trời, nhưng không yêu đương gì nhé, hoàn toàn chỉ quan hệ đơn thuần. Đời sinh viên như thế là quá đủ với tôi rồi, không cần gì thêm.

  Lắm lúc trẻ con ước thời gian dừng lại một chút, để được sống êm đềm vui vầy thoải mái không lo nghĩ như thế. Nhưng sau chục năm ra trường, đi làm, gia đình con cái rồi ngồi ngẫm lại thấy ước muốn sao mà viển vông. Với cả cuộc sống thú vị nằm ở những điều bất ngờ không ai ngờ chứ đúng không các anh em đồng dâm. Tôi với chị cũng chỉ ăn nằm với nhau được một thời gian mà thôi.

  (còn tiếp)
   
 13. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Chương 4:

  Tôi sang năm thứ 3 thì chị tốt nghiệp, trả nhà chuyển đi nơi khác. Hôm dọn đồ có thấy ông người yêu đến giúp một tay, lúc đó tôi mới ngớ người ra. Hóa ra chị gái này cũng kinh phết, nhưng nhìn dáng cái anh giai người yêu bê đồ lệ khệ dưới nhà, tôi hiểu sao chị lại cần đến tôi. Anh này dáng vẻ thư sinh, nhìn khá điển trai, tóc Đan Trường, đeo kính cận nhìn là biết con nhà học hành tử tế đàng hoàng. Nhưng chắc hiền quá đâm ra đụt, nên bị chị gái dắt mũi. Hoặc có thể do ông này làm ăn chuyện đó cũng không đến nơi đến chốn, nên chị mới tìm tôi để đổi gió chăng. Thiệt tình tôi vừa thấy có chút tự mãn , nhưng cũng có chút thấy hơi bực mình, như kiểu mình bị lợi dụng làm toy cho bà chị vậy. Nhưng cuối cùng nghĩ bụng, thôi, sướng con cu là được, mình cũng không lừa dối lén lút sau lưng người ta, chả qua là mình cũng không biết, chứ biết chắc tôi cũng không chen vào lén lút thế này.

  Sau những chuyện như vậy nên tôi tự dặn mình là sau này phải cẩn thận, không nên để gái nó dắt mũi mình. Không biết cũng nhục, mà biết thì càng nhục hơn.

  Năm thứ 4 không có chị đâm ra cũng buồn, tôi dành thời gian đi làm thêm part time ở một công ty bán đồ vật tư xây dựng, toàn đàn ông con trai, cũng vui nhưng mà cũng chán. Tuy đi làm thêm nhưng đúng là tôi không bị áp lực kinh tế như thằng Thế lắm. Tôi vẫn thích chơi bời đá bóng tập gym cua gái các kiểu cơ. Thế nên lúc bà Hồng hỏi thăm kế hoạch sau khi tốt nghiệp, tôi cũng chưa biết trả lời ra sao.

  Chơi với bà bô được một tuần chưa ấm giường tôi đã té bắt xe đi Bắc Ninh chơi nhà thằng Thế. Cũng muốn chơi với bà lâu hơn, nhưng trong lòng tôi đang háo hức được gặp bà Mai mẹ thằng Thế hơn nhiều. Nghĩ thật là mất nết quá đi. Tôi ngồi xe khách mà còn mệt phờ người, thế mà thằng kia trước đây nó có thể đạp xe từ Hà Nội về Bắc Ninh 20-30km hồi năm nhất đến năm ba. Năm thứ 4 thì nó cũng dành dụm mua được con xe máy cũ rồi nên bớt nhọc hơn.

  Vừa bước chân xuống xe khách đã thấy thằng bạn cứt ngồi trên con xe ngay cổng làng đón hớn hở:

  - Sao mệt không? To xác mà bơ phờ như nghiện thế. Người đẹp sáu múi nhưng cũng để làm cảnh thôi nhỉ. Éo ăn được thằng 16 xương sườn này đâu nhé.

  - Vãi cả đường xóc, thế mà mày trước đây đạp xe đi đi về về được.

  - Hồi đấy không có phải chịu, chứ giờ thì đỡ rồi, lên xe tao chở về nhà tắm rửa còn ăn tối.

  - Có cần tao chở không? Tao to hơn ngồi trước cho đầm xe

  - Có biết đường không mà chở, mà đường làng có mấy chỗ khó đi. Để tao cầm lái cho lành.

  Công nhận, với một thanh niên sinh ra ở thành phố, cả đời chỉ quanh quẩn nội thành, thì mỗi lần được về nông thôn gần gũi ruộng lúa bờ tre thì quả là lạ lẫm và tuyệt vời. Cái mùi lúa thơm làm đầu óc trống rỗng thư thái không chút lo toan muộn phiền. Đang hè nhưng gió chiều phả từng cơn trên cánh đồng làm tôi thấy còn phê hơn cả ngồi điều hòa máy lạnh.

  Sau chặng đường làng quanh co, thằng Thế rẽ vào một cái đường đê nhỏ hơn. Ở đường làng còn có hàng này quán nọ bán nước hay cái tiệm tạp hóa nhỏ xíu, chứ cái đường đê nhỏ nhỏ này thì nhà cửa đến là thưa thớt. Cứ hai ba chục mét mới có một cái nhà, có khi nhà này cháy gọi nhà kia cũng chả nghe thấy gì:

  - Sắp đến chưa mày? Sao vắng hoe thế? Vịt nhà ai thả rông không sợ mất à?

  - Khu này vắng vẻ. Thằng nào mặt lạ, tay cầm hai con vịt đi trên đường làng thì dân làng ra oánh sấp mặt luôn, cho tiền cũng không dám trộm vặt ở đây. Nhưng sắp đến rồi, nhà tao cuối thôn luôn.

  - Ơ thế tao mà lêu hêu đi đường chắc bị soi kinh nhỉ?

  - Ừ, mày nhìn khác vùng, mà mày cao to như con trâu mộng ấy, chắc chả ma nào dám xông vào kiếm chuyện đâu.

  - Lỡ đâu có chị em nào cắm đầu và kiếm chuyện kiếm hàng thì sao.

  - Lại ảo tưởng sức mạnh à? Gái nông thôn kín đáo nhẹ nhàng, chứ không quang quác cười hô hố như mấy em teen thành phố đâu. Mấy em trên đó cứ em nào càng xin xắn, ăn mặc kiểu cách một tý, thì y rằng cười nói nổ quán, như kiểu sợ không ai để ý đến mình hay sao ấy.

  - Cũng để ý gái phết nhỉ.

  - Mấy em đấy nhìn cho sướng mắt, chứ tao chả ham hố tha về làm vợ.

  - Cứ phải ngoan như cái Thương mày mới chịu chứ gì? Nhà nó gần nhà mày không? Nó nghỉ hè có về không hay ở lại làm thêm?

  - Nhà em Thương làng bên, phóng xe máy tầm 20 phút là đến thôi. Ẻm nó cũng như tao, về tuần trước và tuần này, sang tuần hai đứa lên trên đó luôn.

  - Chén chưa?

  - Thôi đê…

  - Chén chưa? Ngại gì? Nói ra xem nào?

  - Tao yêu nghiêm túc, có phải chơi bời hàng họ đâu mà nói năng cứ như là đồ ăn thế.

  - Hỏi thế thôi, hay lại phải hỏi là địt chưa cho nó truyền thống nghiêm trang nhé…ha ha (tôi phá lên cười khi thằng dở này tự dưng ra bộ đoan chính, thằng điên này thấy thế cố tình lạng lách cái xe cho tôi bớt chọc ghẹo nó với em Thương)

  Em Thương nói qua thôi, là đứa cùng khóa cùng quê, khác lớp của thằng Thế, hai đứa nổi tiếng học giỏi của trường, quen và thân rồi yêu nhau do cùng sinh hoạt bên đoàn đội. Yêu nhau cũng gần được một năm rồi, mà tôi cũng không biết là hai đứa nó chén nhau chưa. Tôi thì đoán là rồi, vì thằng Thế thuộc dạng dâm ngầm, cũng bậy bạ lắm, lần trước nó kể chuyện mẹ nó ngủ với trai rồi thủ dâm ầm ĩ ở nhà tôi còn gì, đừng nhìn ngoài mà đánh giá thấp nó. Nó mà quẩy thì chắc em Thương cũng tê tái lắm, người ta bảo “gầy làm thầy tất cả mà”. Hai đứa nó nghỉ hè ngắn, lên Hà Nội sớm, chắc tranh thủ tháng hè hai anh chị quẩy nhau tưng bừng đây mà…

  Ngồi sau xe thằng Thế thêm 10 phút ê hết cả mông đít, đi đến gần cuối đường thì thấy còn có mỗi một căn nhà nhỏ xung quanh trồng chuối um tùm. Có một cái cầu nhỏ nhỏ bắt sang bên kia con mương dẫn nước be bé là nhà thằng Thế. Nhìn từ ngoài chả thấy rõ cái nhà vì cây cối um tùm che gần hết, chỉ thấp thoáng mái ngói đỏ trên cao. Xe thằng Tuấn về số gầm máy phi qua cái cầu là vào đến sân luôn.

  - Ơ không có cửa cổng à? Xe để đây à?

  - Ừ, ở đây không có trộm đâu, với cả cuối làng, chả ai sang đây mấy cả. Trừ thằng cha Mạnh bên xã tuần vừa rồi sang đây 2 lần thôi, hê hê. Lần đầu hắn sang thấy tao ở nhà nên hỏi thăm chút chuyện ba câu rồi té, sau đấy hai hôm lại thấy sang, tao thấy thế bèn giả bộ đi sang nhà dì chơi cho bà bô tao với nó tiện tay tiện chân làm gì thì làm cho thoải mái.

  - À kinh, người con ngoan trò giỏi tâm lý ghê cơ. À à, uẩy, nhà mày có vườn to thế, thích nhờ.

  - Thì ở quê ngoài đất đai thẳng cánh cò bay thì còn gì nữa đâu, quán game, siêu thị, tạp hóa lớn thì khó kiếm chứ ở đây mở mắt ra là thấy đất thấy lúa thấy ruộng rồi. Mẹ tao cứ trồng mấy cây ăn quả để mang ra chợ bán kiếm thêm, có roi với táo dai đấy, ngoài kia còn có cái ao nữa kia kìa.

  Nói rồi thằng Thế dẫn tôi ra vườn, cây cối um tùm các loại hoa trái tùm lum, nó bảo đang mùa, sáng sáng mẹ nó hay chở hàng ra chợ từ sớm. Cái ao thì thích thôi rồi, nước trong nhìn mát chỉ muốn nhảy ùm một cái xuống.

  - Có bơi được dưới này không?

  - Trước tao có, giờ thì thôi rồi, có nước máy tắm giặt, xuống ao làm gì?

  - Mẹ mày đi đâu rồi?

  - Đi chợ mua chút đồ tươi để nấu bữa tối đãi mày, mày tắm giặt gì không thì làm luôn đi, đằng sau nhà có cái bể nước và nhà vệ sinh đấy.

  Thế là tôi mò ra sau nhà rửa mặt, nước trong bể mát lạnh hơn nước máy thành phố nhiều, nhà thằng này có cái bình Sơn Hà để trên nóc bể xi măng dùng làm nước ăn, nước trong bể xi măng bên dưới thì có vòi chảy ra ở dưới dùng để giặt giũ quần áo. Nhà vệ sịnh thì riêng 1 góc,tắm riêng 1 góc, bếp cũng riêng một căn chứ không hề khép kín hết bên trong nhà như nhà phố thông thường. Cái này mà mưa gió chạy ra vào bếp hay đêm đi vệ sinh cũng bất tiện ghê gớm. Tôi rửa mặt mũi chân tay qua la cho mát xong qua ngồi với thằng Thế trước sân nhà, nó đang tuốt vỏ ngô rồi túm lại thành một chùm để tý mang vào treo góc bếp. Tôi với nó kể chuyện phiếm:

  - Này, lúc nãy bảo hôm nọ thằng cha Mạnh lại bén mảng sang à? Có chuyện gì không?

  - À, chiều thứ 6 tuần trước hắn tưởng tao không có nhà nên có sang, gặp tao ngồi ngoài sân thì hỏi han mấy câu vớ vẩn rồi đi luôn. Thứ 2 vừa rồi tưởng tao đi lên trường rồi lại thấy sang tầm tối. Bà bô tao chắc không kịp gặp bảo hắn là tao đang nghỉ hè 2 tuần, nên hắn chắc cứ theo lịch là sang thôi.

  - Khiếp nhỉ, lịch 2 4 6 à mà sang chăm thế. Mẹ mày nhu cầu cao hay thằng cha Mạnh trai trẻ sung mãn quá vậy? Quan hệ đều đặn tuần 3 buổi như thanh niên mới lớn nhỉ? Người tình máy bay của tao quả thật không phải dạng vừa, cũng được, thế mới đủ sức để chịu được công lực khẩu pháo hùng vĩ của tao chứ.

  - Thôi đi con lợn, lại bắt đầu khích linh tinh đấy, đã bảo về đây ăn nói cẩn thận mà, mẹ tao lỡ đi đâu về nghe thấy lại mắng mất dậy đấy.

  - Ơ thế không cho tao với mẹ mày à? Để thằng Mạnh hoành hành độc quyền à?

  - Thằng Mạnh khác, mày khác.

  - Sao nó được mà tao không được, trọng nó khinh tao à? Tao với nó ai tử tế với mày hơn hả thằng này.

  - Thì tao cũng ưa gì thằng Mạnh đâu, tất nhiên tao thân với mày hơn nó chứ.

  - Thế sao cản tao (tôi cười trêu chọc khi thấy thằng Thế nói hớ)

  - …à thì…mà đâu ra cái chuyện tao chơi thân với mày thì sẽ cho mày đụ mẹ tao vậy? Mày có cho bạn thân mày đụ mẹ mày không?

  - Có, thoải mái nếu đủ sức, nhưng bà mãn kinh rồi, chú coi như hết cơ hội, mà ngày xưa chú cũng không đến lượt, mẹ anh chỉ thích style xôi thịt vạm vỡ đô con thôi, thế mới vừa miếng với bà.

  - Điêu, cứ như mẹ mày ngủ với ai cũng kể khoe với mày ấy. Chả nhẽ bà dám khoe là mới đụ anh này to khỏe, anh kia cu bự chắc.

  - Không tin thì thôi (tôi chưa kể về thằng Tuấn – tình nhân trẻ trung của bà Hồng trước kia với thằng này, sợ nó sốc mà chết mất) Thôi bỏ qua, quay lại chuyện chính, thằng cha Mạnh qua nhiều thế chắc mẹ mày cũng bật đèn xanh nên mới dám nhề.

  - Ừ chắc vậy. Mẹ tao ở một mình cũng lâu, hơn chục năm rồi chứ ít à, chắc tâm tư dồn nén cũng nhiều, sinh lý nhu cầu lên cao. Còn thằng cha Mạnh nhìn tướng cũng ngon lành sung mãn, người ngợm vạm vỡ khỏe mạnh nhìn cũng được. Chắc hai người hợp nhau khoản giường chiếu nên bà bô tao mới thế, chứ trước đây bà rất kín kẽ, làm gì có chuyện trai gái sang nhà nhau suốt như thế, làng xóm họ để ý.

  - Cái xóm này thuơ thớt, mấy người đâu mà sợ.

  - Càng thưa nên người lạ đến nhà ai là họ biết hết đấy. Bà bô tao dạo này nhìn cũng tươi tắn rạng rỡ hơn trước mấy phần. Chắc được thằng Mạnh tưới tắm bơm bắn tinh trùng tràn trề trong ngoài nên nhìn tươi roi rói, tao thấy tươi cười hớn hở phết. Bà mặc những bộ quần áo trước đây mà tao thấy ngực trông nảy nở hơn trước nhiều, áo sống nhìn căng tràn ú u.

  - Cũng để ý ngực mông mẹ mày cơ đấy, hư chưa.Thế thứ hai cha Mạnh sang buổi tối rồi sao nữa?

  - Mẹ tao đang dọn dẹp sau nhà, tao ngồi hiên nghe thấy tiếng xe thì ra xem, hóa ra thằng cha Mạnh đang cưỡi xe máy đi vào. Thằng này sang nhà lúc tối muộn mà ăn mặc mỗi cái áo thun ba lỗ bó sát, mặc cùng cái quần thể thao ngang đùi, chân đi xỏ đôi giầy thể thao, tất xắn lên gần gối, tao thấy đầu gối còn lấm tấm cát, đoán là vừa đi đá bóng với đám bên UBND về rồi tạt qua đây luôn. Có khi đá xong nóng quá mấy anh em uống mấy cốc bia, trong người thấy phê phê tây tây rồi qua đây giải tỏa bức bí đây mà. Thấy tao, thằng cha đó hỏi:

  - Mẹ có nhà không Thế? Chú qua chuyện hôm nọ mà mẹ không có nhà.

  - Có đấy, bà đang giặt đồ ở sau nhà, chú để xe góc sân đây này.


  Rồi thằng cha Mạnh hồn nhiên dựng xe trơ trẽn đi thẳng ra sau nhà mà không gọi với vào trước, như kiểu thân quen lắm rồi vậy. Tao ngồi trước hiên 3-4 phút thấy im ắng, không thấy hai người đó đi lên phòng khách nói chuyện bàn việc, đoán hai anh chị đang thì thầm to nhỏ, có khi ôm ấp quấn quýt hôn vụng trộm cũng nên, tao bèn cất tiếng rút lui cho bà bô thoải mái tư tưởng, dù gì cả tuần tao ở nhà bà cũng chưa được phen gần gũi với tình nhân trẻ bữa nào, chắc cũng có chút bứt rứt, nên nếu tao ở lại thì có cho tiền bà cũng không dám cho thằng Mạnh làm tới nơi luồn tới bến:

  - Mẹ ơi, con sang nhà gì chơi nhé, hết phim con về ngay.

  - Ờ, nhớ về sớm đấy (giọng mẹ tao có chút lúng túng mày ạ)

  Tao nói vậy rồi đi xe đạp bà bô sang nhà gì tao, vì xe máy dắt cha nó vào bếp sau nhà rồi còn đâu, mà mẹ với thằng Mạnh đang ở chỗ bể nước gần đó, không biết đang ôm ấp hôn hít hay cầm tay chân nữa. Ngồi xem phim bên đó đến hơn 9.30, mặc dù chưa hết phim nhưng tao đứng dậy đi về luôn. Dù sao đi cũng gần tiếng rưỡi rồi, tao đoán nếu mà có gì ở nhà chắc cũng đã xong xuôi, nên đi về thôi. Đạp xe đến gần nhà thì tao chợt nghĩ, biết đâu thằng cha Mạnh đói lâu ngày nên trả bài dồn vào hôm nay, làm mấy hiệp thì sao? Giờ này chắc đã về chưa không biết, về mà bắt được cảnh tượng ấy thì chắc mẹ tao không dám nhìn mặt con cái mất. Nghĩ vậy tao bèn dựng xe đạp bên ngoài mương, nhẹ nhàng đi bộ qua cái cầu dẫn vào sân. Trên hiên nhà và trong nhà vắng tanh,đèn vẫn sáng y như lúc tao đi, chả nhẽ vẫn bàn việc sau nhà. Tao áp tai vào cửa sổ phòng ngủ mẹ kiểm xem cả hai có đang nằm trong đó không thì cũng im lìm. Tao băn khoăn bèn đi nhẹ xuống sau nhà, thì thấy chậu quần áo giặt dở vẫn bỏ đó, đang đăm chiêu nghĩ xem cả hai ở đâu thì tao nghe thấy tiếng người khe khẽ trong cái nhà tắm góc sân sau. Lạ lắm vì nhà tắm tắt đèn tối thui mà.

  Tiến gần hơn chút nữa thì hóa ra là tiếng thằng Mạnh đang gầm gừ cắn răng rên ư ử như bò trong đó, thi thoảng nó khựng lại rên dài một tiếng “ư….ư…ah….ah…”kèm theo tiếng hít hà thể hiện sự sướng khoái, tao cũng nghe thấy tiếng bà bô tao, nhưng chỉ là những tiếng kêu khẽ “ứ ứ…ứ…” như kiểu bà phải cắn răng để tiếng rên không thoát ra khỏi cổ họng vậy. Thằng Mạnh chắc đang sướng lắm, vì tao thấy nó tuy rên rỉ hừ hừ, nhưng tiếng bành bạch phát ra thì đều chan chát.

  Chắc nó đang đè ngửa bà bô tao ra sàn nhà tắm mà nhấp đây mà. Còn bà bô tao thì tuyệt nhiên không thấy tiếng bà mấy, chắc bà phải kiềm chế lắm. Nghe vậy tao thấy bà thật khổ tâm, tao mà không ở nhà chắc bà thoải mái hơn nhiều. Tao ở nhà thành ra lại khó xử cho bà, có tao mà bà dám lén lút chiều nhân tình trẻ trong nhà tắm, đoán chắc bà cũng đam mê cái của nợ của nó lắm rồi.

  - Oah…thích nha, còn gì hơn nữa, nhất mày, có nhìn thấy gì không? Kể tiếp đi.

  - Có gì mà nhất , có nhìn thấy mẹ gì đâu. Đèn nhà vệ sinh tắt mà, tao chỉ nghe thấy tiếng thằng Mạnh nói với tiếng chan chát da thịt đập vào nhau thôi.

  - Thằng đấy nói gì à? Cũng khẩu dâm à? Tân tiến phết nhỉ?

  - À, nó nói mấy câu dâm dật kích thích lúc quan hệ ấy mà, nào là vú em đẹp quá Mai ơi, em chật quá, …đại loại thế…à tao thấy nó bảo bà cứ thoải mái, đừng căng thẳng, chắc bà lo tao về đột ngột đây mà…thiệt tình, có cái gì khổ hơn việc đang quan hệ ân ái với tình thân trẻ trung sung sức, nó đang cày cuốc tan hoang ruộng đồng khe mương của mình, mà đầu óc mình lại phải căng thẳng nghĩ về chuyện này chuyện kia, không thoải mái tận hưởng cuộc vui không?

  - Mày đi hơn 1 tiếng, chắc slot thứ 2 thứ 3 rồi chứ ít à.

  - À ừ, thấy thằng Mạnh kêu, anh lại sắp ra rồi đây Mai ơi, anh cho vào trong nhé,…rồi nó gầm lên như bò rống rõ to làm mẹ tao hốt hoảng nói “Nhỏ thôi, thằng Thế về nghe thấy thì chết”. Nên chắc cái này là slot thứ 2 là ít.

  - Chà chà, thằng Mạnh đúng là dân thể thao, chơi 2 slot liên tục mà kéo được hơn 1 tiếng đồng hồ, quả nhiên cũng không phải dạng xoàng, thả nào bà bô hồi xuân của mày mê nó là đúng. Mà bà cũng ác đấy, đủ sức cân anh giai trẻ mạnh như thế cũng không phải vừa đâu. Gì chứ cứ xiên ra xiên vào hơn tiếng đồng hồ không nghỉ ngơi, thì sáng mai tê dại cả háng, đi lại bằng mắt à? Sưng mẹ cả bím lên ấy chứ.

  - Thì hơn chục năm nay nằm không mà, giờ phải bù đắp lại chứ. Phí cả tuổi thanh xuân vì tao còn đâu nữa. Giờ tự nhiên có con cặc khỏe mạnh nó yêu chiều, thì phải tận hưởng thôi. Chứ không có thằng Mạnh thì cũng…tội với bất công với bà.

  - Không có Mạnh thì có anh Nam đây. Thằng con hiếu thảo bù đắp cho mẹ bằng cách dẫn bạn thân nó về để ngủ với bà đây mà.

  - Ơ, lại huyên thuyên, đã bảo thôi cơ mà.

  - Ờ rồi, kể tiếp đi.

  - Có gì mà tiếp, hết rồi. Thằng Mạnh gầm lên như bò rống, sau đó bốn bề im lặng được nửa phút đồng hồ, rồi đèn nhà tắm bật sáng. Tao thấy thế thì rút lui, chạy ngược nhanh nhanh ra ngoài, đợi 5 phút sau tao lọc cọc đạp xe qua cầu vào sân nhà. Vừa đi vừa huýt sáo để bà bô với thằng Mạnh biết đường mà hành xử cho kín kẽ. Quả nhiên vào đến sân thì thấy Mạnh đi từ sân sau nhà lên, cái áo ba lỗ nó vắt lên vai, cởi trần trùng trục mặc quần đùi lững thững cầm đôi giầy trên tay. Hai chân nó đi trần, chả thấy tất đâu nữa, mà chân ướt chân ráo đến tận cạp quần, tao đoán sau khi mây mưa, nó với mẹ tao có tắm rửa qua vùng kín rồi mới đi ra. Cái bộ dạng của nó ở trần trùng trục, tóc tai ướt sũng, người ngợm lấm tấm nước, quần còn ướt do mặc vội chả kịp lấy khăn lau, thì nhìn ai cũng đoán được là chuyện gì vừa xảy ra mà. Tao chả hỏi, cha Mạnh cũng chả buồn giải thích, ai chả hiểu rồi, hắn ra đặt đôi giầy và tất đá bóng vào giọ xe máy, chào lịch sự “Chú về nhé Thế” rồi đi thẳng về luôn.
   
 14. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Mất công anh em chờ đợi gần 1 tháng, tặng anh em 2 cháp dài dài để ngâm cứu.
  Mạch truyện bình yên chậm rãi y như khung cảnh chốn làng quê xưa vậy.
  (truyện viết về bối cảnh Việt Nam cách đây gần 10 năm, anh em chú ý nhé)
  Anh em đọc cũng chậm rãi mà hồi tưởng lại ngày xưa hồi mà điện thoại cảm ứng và FB còn chưa phổ biến ấy.
  Chúc vui.
   
 15. KnightDragon

  KnightDragon Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  617
  Điểm thành tích:
  67
  Đọc truyện bác hay quá
  Trước em về quê trưa không ngủ ra ngoài đồng chơi còn thấy có cặp hú hí với nhau giữa đồng cơ mà công nhận cảm giác Public ở chỗ rộng mênh mông hơi bị kích thích đấy
   
  Cứ Vậy Đi and Ngụy Ca like this.
 16. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37
  Hay lắm bạn ,tui thích kiểu nhẹ nhàng như thế này.
  Thế thớt dự bao giờ có tiếp.
   
  Ngụy Ca and KnightDragon like this.
 17. Ky02

  Ky02 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  555
  Đã được thích:
  277
  Điểm thành tích:
  67
  Ngon rồi
   
  Ngụy Ca thích bài này.
 18. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Nhanh thì 2 tuần 1 chap. Các anh em yên tâm tui là ko drop truyện đâu. Tui có sườn bài rồi. Chỉ việc viết thôi.
   
  KnightDragon thích bài này.
 19. lolitas

  lolitas Mất Trinh Verified
  97/113

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  97
  Bác Ngụy Ca này, truyện này đọc như là chuyện có thật phải không? Đoạn này " Đêm đó nằm nói chuyện, hai mẹ con lại nói chuyện công việc sau này định ra sao, rồi chuyện lập gia đình thế nào mà tôi vẫn còn rất mơ hồ. Thú thực, mặc dù năm thứ 4 đại học, nhưng tôi vẫn chưa lên kế hoạch cụ thể về tương lai sau này", cả 1 tuần ngủ chung thủ thỉ bác với bà bô không táy máy tí ti nào à? Phụ nữ mới mãn kinh cũng có thể hồi xuân và còn ham muốn chứ.
   
 20. Tiểu Tử Đa Tình

  Tiểu Tử Đa Tình Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  35
  Điểm thành tích:
  32
  hay quá thớt ạ , nhẹ nhàng mà kích thích vô cùng
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Mẹ là người mẫu đồ lót(LL,NTR). Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 19/7/18
Ở truồng với mẹ...(LL) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/6/18
Suy đồi mẹ yêu (LL, NTR) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 4/2/18
Một lần với mẹ vợ Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 11/1/18
Thằng bạn đểu (NTR) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 25/12/17