1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

(LL & NTR)Một đêm với mẹ bạn

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Ngụy Ca, 24/12/17.

 1. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Chương 5:

  Chuyện cô Mai và thằng Mạnh quan hệ lén lút với nhau thì thực ra cũng bình thường nằm trong dự đoán của tôi và thằng Thế. Nhưng đến mức thằng cha Mạnh trơ trẽn chẳng ngại ngùng quan hệ với cô khi thằng Thế đang được nghỉ hè thế này, thì cũng có phần là do thằng Thế dễ dãi quá, nên thằng Mạnh mới được dịp sỗ sàng như thế. Vì cùng là đàn ông với nhau, thằng Mạnh thừa biết là việc nó hay tới lui sang nhà thăm chơi thế này, chả có mục đích gì hơn, ngoài việc được ăn nằm với người phụ nữ không chồng, quanh năm quạnh hiu chiếc giường thiếu hơi ấm đàn ông nồng nàn sưởi ấm. Cái mục đích ấy thì ai chả biết, chả qua là không nói trắng phớ vào mặt nhau thôi. Thật ra nếu không phải thằng Mạnh, thanh niên khỏe mạnh trai tráng, sức và lực đang thừa, thì cũng sẽ có chú bác nào đó khác thay thế nó thôi. Nhưng ở thằng Mạnh, ngoài sức trẻ ra, nó còn được cái kín mồm miệng, lại chưa gia đình con cái, có thể lui tới nhà thường xuyên, mà thường đều là tối muộn khi nhà nhà đã lên đèn. Đường mương làm gì có đèn, tối thui nên rất kín kẽ, không sợ xóm làng dị nghị. Có khi cha Mạnh nó có thể ngủ qua đêm, rồi hôm sau đi về từ sáng sớm khi trời chưa sáng ấy chứ.

  Con đường ven mương tối tối hàng tuần cứ 2-3 hôm Mạnh lại sang chơi với cô Mai một lần. Việc thằng Thế ở nhà không phải ngày cuối tuần làm thằng cha Mạnh có chút bất ngờ, chắc thứ Hai vừa rồi nghĩ thằng Thế đi lên Hà Nội rồi nên vội vàng mò qua từ chập tối, vừa đi đá bóng uống bia về phi thẳng qua nhà cô Mai luôn, 3-4 ngày rồi không được xả lũ, con cu trai tráng chưa vợ chịu sao nổi, phải nhanh chóng tháo van thôi. Cái này đàn ông con trai ai cũng hiểu mà. Đen đủi là thằng Thế nghỉ nhà gần 2 tuần nên thứ hai sang vẫn gặp nó, cũng lăn tăn chưa biết có làm ăn được gì không, thì thằng lại tự chủ động đi sang nhà họ hàng sao mà đúng lúc. Nếu là tôi, tôi cũng ngầm hiểu là thằng Thế cố tình tạo không gian riêng tư cho người lớn “làm việc”. Cái hay là, thằng Mạnh cũng chỉ hơn hai chúng tôi có chục tuổi chứ mấy, nhưng nó lại được làm cái việc “người lớn” kia với mẹ của thằng Thế. Nghĩ đến đây mà tôi thấy nứng tức hết cả con cặc. Ước gì mình cũng được như thằng Mạnh, nhưng phải làm thế nào thằng Thế mới chịu đây. Nghe Thế kể về việc thằng cha Mạnh không chút ngại ngùng khi qua chơi nhà, tôi xuống giọng mắng vốn nó:

  - Ừ, thì chính mày cũng bật đèn xanh còn gì. Cha đó cũng nghĩ mày biết hết mọi chuyện giữa hắn và mẹ mày rồi. Giải thích gì nữa? Làm gì có cái lí do gì mà sang nhà người ta, lúc về quần áo vắt vai, trần trùng trục ướt sũng sượt đi ra từ nhà tắm chứ. Bà Mai thì sao?

  - Cha Mạnh chào tao rồi về luôn. Tao lên nhà ngồi xem TV 20 phút sau mới thấy bà tắm gội sạch sẽ xong đi lên, hơi bất ngờ, hỏi tao về lâu chưa. Tao trả lời bâng quơ tỏ vẻ không nghi ngờ gì cả rồi đi ngủ luôn thôi. Chứ nhìn thần thái của bà lúc đó thì thật khó tả. Mặc dù đã tắm gội sạch sẽ, nhưng nét mặt bà có chút lâng lâng như người mất hồn, nhìn qua thì tưởng mệt mỏi, nhưng ánh mắt lại rất tươi mới như cây cối được tưới tắm sau nhiều ngày nắng hạn. Dáng đi của bà có phần khó nhọc hơn bình thường, chắc tại Mạnh chơi bà hơn 1 tiếng đồng hồ, thì háng và âm đạo của bà chắc cũng tê mỏi đến không cảm giác gì nữa rồi. Bà có hỏi thêm tao một hai câu trước khi vào buồng nghỉ, giọng nghe rất mơ hồ, dường như không tập trung nghe tao nói cho lắm. Vào trong buồng tao có nghe tiếng bà hít hà “ui…da…hizzzz”, cũng định hỏi thăm cho có, nhưng nghĩ lại thấy không cần thiết, bà lại phải nghĩ ra lí do nói dối, nên thôi.

  - Chà chà, kích tính nhỉ? Mẹ mày thật là chơi bời hết nấc.

  - Tao nghĩ mẹ tao đoán rằng chuyện bà quan hệ chăn gối với thằng Mạnh, lúc tao vắng nhà đã bị tao phát hiện rồi, bữa hôm thứ 2 vừa rồi chỉ là tao khẳng định chắc chắn hơn thôi. Chứ hai mẹ con đều biết, tao để bà tự do trong chuyện chăn gối ân ái, tao có phải chồng bà đâu mà ngăn cấm được. Bà ngủ với ai là quyền của bà thôi.

  - Chí lý chí lý, tao với mẹ mày mà ngủ với nhau, thì mày cũng không được ngăn cấm nếu mẹ mày đồng ý từ đầu đâu, nhé. (tôi hớn hở chọc nó chốt câu chuyện)

  - Tùy mày, thấy mà dụ được thì xin mời, cứ việc, nhé.

  - Á đù, đừng thách. Có ngày hối hận nghe chưa?

  Vừa hết đến đó thì cũng là lúc mẹ thằng Thế đạp cái xe lọc cọc về đến nơi, hai thằng nghe tiếng xe đạp thì thằng Thế đứng dậy phủi tay chân ra đỡ đồ cho mẹ nó. Trời mùa hè nên 6.00 chiều mà vẫn sáng như ban ngày, có chút khác là ánh nắng đã xiên góc thấp, cả mảng sân được bóng căn nhà che hết cả, mát lịm. Mẹ thằng Thế dựng xe ở góc sân, tay khẽ đưa lên tháo cái nón, hàng tóc ở mái đã ướt vì ướt mồ hôi, bệt vào trán, có mấy sợi tóc lưa thuơ bị sổ ra bay lưa thưa trong gió. Mẹ thằng Thế nói thật không trắng trẻo, các đường nét không xinh xắn hiện đại như phụ nữ ở thành thị. Nhưng khuôn mặt cô có nét gì đó rất cuốn hút. Chắc chắn là nhờ đôi mắt sáng và rất tươi, khuôn miệng cười cũng rất rạng rỡ. Trời nóng và đổ mồ hôi, nhưng vừa tháo nón ra tôi đã thấy cô cười , hồ hởi nói:

  - Hai đứa về đến nhà rồi đấy hả? Ra giúp mẹ cái nào? (vừa nói cô vừa phe phẩy cái nón cho mát và tan mồ hôi)

  - Mẹ, đây là thằng Nam, học cùng lớp con này, con kể vài lần rồi đó.

  - Cháu chào cô Mai. Oa, cô trông trẻ trung xinh đẹp hơn cháu tưởng tượng nhé.

  - Ôi trời, mày đúng là lắm mồm dẻo mỏ y như thằng Thế hay kể. Chả sai tí nào? (mẹ nó tủm tỉm cười bóc mẽ chọc quê tôi).

  - Ơ nó nói xấu gì cháu thế? (tôi thấy cũng rất vui khi cô Mai lại là người vui tính hồ hởi như vậy)

  - Có gì mà nói xấu, tao chỉ nói đúng thôi con lợn.

  - Ơ hay thằng này, sao gọi bạn là lợn. Nó bảo cháu là chúa tán gái ở lớp ở trường, mồm mép dẻo quẹo. Con gái vây quanh nhiều lắm hả? (mẹ nó tiếp tục kể chuyện trêu chọc hai đứa tôi)

  - Bọn con vẫn hay gọi nhau thế có sao đâu. Mẹ kệ nó. Thằng này lắm mồm thôi, chứ làm gì có gái nào theo, bà già có khi còn chả thèm.

  - Ê ê, mới về nhà chơi mà vùi dập nói xấu tao thế à? Đấy cô xem, cháu thế này mà nó nói thế thì có nghe được không?

  - Nó ghen tỵ đấy mà, nhìn cháu cao to người ngợm vạm vỡ thế kia, gái nhìn ai chả thích. Trong khỏe mạnh rất ra dáng đàn ông đấy. Chứ thằng Thế nhà cô, cô mong nó chăm chỉ thể thao để trong to con một tý, chứ gầy quá, sức đâu ra mà học hành thi cử, khéo lại ốm ra đấy. Thằng này con nhà nông mà người ngợm cứ như gì ấy. Thời ngày xưa thì lấy đâu ra sức mà làm ruộng hả con. Thằng Nam trông khỏe mạnh thế này gái làng chạy theo cả hàng, chả cần tốn sức tán tỉnh đâu. Cháu có bạn gái chưa? Không để cô làm mối cho mấy đứa ở làng ngoan lắm, cũng học trên Hà Nội đó.

  - Đấy Thế, mày thấy chưa? Mẹ mày còn bảo trông tao ngon lành nhé.

  - Đỡ giùm cô cái bao này với Nam, cháu tay to khỏe đặt lên hiên nhà giùm cô luôn. Thằng Thế đâu, xách mấy cái túi nhỏ còn lại xuống bếp, mẹ làm cơm luôn.

  - À, cô cứ để cháu bê cho (nói rồi tôi xông xáo ra tháo cái bịch khỏi yên xe sau, thằng Thế thì xử lý túi đồ ăn đi chợ ở rọ xe trước. Cô Mai thì thi lên hiên ngồi ghế, vẫn phe phẩy cái nón cho mát.

  - Chà chà, giá mà có hai đứa chúng bay ở nhà hàng ngày, thì bao việc để nhờ, mẹ cũng đỡ mệt. Cơ mà việc học vẫn quan trọng nhất. Học để đỡ vất vả chứ nhà nông vất vả mà cũng chả đủ ăn đủ mặc. Cố mà học cho tốt hai đứa nghe chưa?

  - Mẹ lại bắt đầu văn vở rồi đấy (thằng Thế lém lỉnh) Thôi nghỉ hè rồi, không nói sách nữa nhé.

  - Bố nhà cậu, thế không đúng à? Hay lại thích ở đây làm ruộng cuốc đất hoài. Xong xuôi mấy đứa vào nhà chơi đi, cô nấu cơm vù một cái là xong, tôi cả nhà ăn ngoài hiên cho mát nhé.

  Qua những lời nói xã giao vừa rồi, có thể thấy cô Mai khá vui tính, lại có chút để ý đến tôi, đặc biệt sở thích của cô về đàn ông càng được khẳng định qua mấy lời nhận xét về ngoại hình to con như trâu mộng của tôi thì phải. Cô thích phom đàn ông mạnh mẽ, sức khỏe cường tráng, thân hình vạm vỡ. Có khi tôi thực sự có cơ hội trong chuyến đi lần này rồi. Vì thằng cha Mạnh cũng nhờ sức đàn ông trẻ trung, chơi dai đụ khỏe mà qua lại thân thiết gần gũi được với cô, chứ đâu phải do đẹp trai sáng sủa thông minh bác học đâu. Dù chưa gặp Mạnh, nhưng nếu đúng như lời thằng Thế nói thì chắc thằng Mạnh không có cửa nếu so sánh với tôi rồi. Thằng Thế chuyến này phải hối với tôi rồi.

  Lúc cô Mai đi xuống bếp tôi mới dám quay lại để ý chút xíu thân hình cô, công nhận thằng Thế nói chả sai tí nào. Mẹ nó đúng là biết cách giết người không cần dao đó à nha. Ngực bà rất cao, vun lên lừng lững như hai trái dừa xiêm vậy. Tôi cá là ở quê thì chắc bà cũng chả xài mấy thể loại áo nâng đỡ push up làm gì, điệu với ai, ấy thế nên khi thấy bộ ngực nảy nở như muốn tắt thở ấy tôi cảm thấy phục lắm, thầm mong trộm được một lần nhìn bà tắm coi sao. Tưởng tượng đến cảnh xà bông tung bọt trắng xóa trên bờ ngực đấy, rồi trôi xuống theo làn nước, lộ ra cái núm hồng hào, nghĩ mà tôi nuốt nước miếng khan một cái. Mông bà cũng thích mắt cực kỳ, bà mặc quần rộng nhưng chỉ rộng phần chân thôi chứ phần mông thì có chút kích chật, mỗi lần bà đưa chân bước thì hằn nhẹ lên vết quần lót bên trong nhìn hút mắt ghê gớm. Nhưng đúng thằng Thế nói, bụng bà cũng phốp pháp có chút mỡ chứ không thon gọn như đám con gái son rỗi, da bà cũng ngăm ngăm chứ không trắng. Nhưng tổng thể đẫy đà, nhìn rất thu hút, kiểu thu hút của một phụ nữ từng trải, đã qua cái tuổi thanh xuân, nhưng sức sống vẫn tràn trề đầy mời gọi, ngẫm một chập mà tự dưng con cu nứng xừ nó lên mới sợ. Tôi vội lấy tay chỉnh đốn lại hàng lối rồi vào nhà ngồi với thằng bạn.

  - Cần xuống giúp gì không mày?

  - Định giúp gì, thôi ngay. Nhìn mông mẹ tao chằm chằm thế. Tưởng tao không biết à?

  - Đâu, nhìn thôi, chứ hỏi là hỏi thật, để mẹ mày nấu ăn một mình, mình ngồi chơi thôi ngại chết.

  - Mày thích thì xuống, khói cay có mà khóc như mưa, mày không quen không làm được đâu. Thôi tranh thủ đi tắm đi. Tao tắm gội sau cũng được.

  - Ừ nhỉ? Cũng 7.00 rồi, mới còn sáng mà tắt nắng nhanh quá. Chưa gì đã tối thui rồi.

  - Dưới nhà tắm có đèn đấy, không lo.

  Nó nói thế tôi bèn vô lục ba lô kiếm đồ để tắm rửa. Trời hè đang nóng nên toàn mang áo ba lỗ và quần đùi thun ngắn mặc cho mát. Đi vòng ra sau nhà, xuống đến nhà tắm thì phải đi qua bếp, tôi thấy mẹ thằng Thế đang ngồi chổng mông ra ngoài đun nấu, cái cạp quần chun bên ngoài trễ xuống làm lộ cả cái mép quần lót trắng bên trong của cô ra ngoài. Nhìn cái vải quần bị kéo căng giãn ra mà đến tội, như sắp rách, nó mà toạc một cái thì chắc con cu tôi cũng giật thót bật tung ra ngoài chỉa thẳng lên trời mất. Đứng ngó mấy giây tôi đi vào nhà tắm, sau ngày dài mệt mỏi tàu xe, được tắm dưới làn nước mát lạnh thì còn gì sung sướng hơn nữa. Tắm gội xong mới nhớ ra là quên không mang khăn tắm vào theo, vì trên phố tôi hay để sẵn khăn trong nhà tắm. Bỏ mẹ không có khăn thì lấy gì lau khô người với đầu tóc đây. Ướt cha nó hết xịp, áo với quần mất, tối ngủ lại ngứa ngáy. Tôi tắt nước đứng im một lúc rồi mở chốt cửa, thò đầu ra ngoài xem có cái khăn nào treo trên dây phơi gần đó không thì chả thấy cái nào. Rồi lại thụt đầu vào trong, thế là đành đứng trong đó lúc lắc tay chân cho nó khô người.

  Tôi lắc lắc cái hông cho khô chim cò thì cái khúc củi dài thượt phía dưới nó đập bèn bẹt sang hai bên đùi, từ từ cương lên bự chảng. Tôi thoáng mỉm cười thầm nghĩ cái này mà xỏ vào chắc cô Mai chết ngất, quên ngay anh bạn bên UBND xã ngay. Nghĩ đến đó tôi liền cho tay xuống cầm khúc củi, vẩy vẩy lên xuống mấy cái, tưởng tượng đang được dùng dùi cui vỗ vào mu của cô Mai trước khi xiên vào. Ý nghĩ dâm đãng làm con cu giật mạnh lên một cái, tôi cười thầm “Mất nết quá”

  Đúng lúc đó thì cửa nhà tắm tự nhiên kẽo kẹt mở ra. Trời đất ơi, vừa nãy mở cửa thò đầu ra tìm khăn lúc đóng cửa quên không cài chốt, cửa vẫn hé hé một chút chứ không đóng khít hẳn. Mẹ thằng Thế đứng nhìn tôi như trời trồng trước cửa nhà tắm.

  Ngay lúc này trước mắt cô là một thanh niên cường tráng khỏe mạnh, thân hình đầy những múi cơ tròn trịa, đã vậy lại còn lấm tấm nước, nhìn ướt át như vừa trải qua một trận làm tình cuồng nhiệt vậy. Không những thế, phía dưới háng chàng ta, con cặc hùng vĩ đang cương cứng và giật mạnh lên một cái đúng lúc cô mở cửa ra. Cô nhìn cái mông của hắn mà mường tượng đến những cú nắc, nhát nhún uyển chuyển mà mạnh mẽ. Người đàn bà nào mà may mắn được ân ái cùng chàng ta một đêm chắc sẽ sướng đến phát điên, nước nôi lênh láng ướt hết chăn ga gối đệm mất. Mắt cô di chuyển từ trên xuống dưới, đến những bắp chuối ở đôi bàn chân chàng ta, thầm nghĩ, đôi chân đó chắc chắn có thể ẵm mình lên và thả mình trôi cả đêm mất.

  Cũng tại cái nơi phòng tắm này, trước đây mỗi khi thằng Thế đi vắng, chắc hẳn cô và thằng Mạnh vẫn hay mây mưa trong này. Bởi nếu mây mưa trên nhà thì lại phải lọ mọ ra ngoài xuống nhà tắm để vệ sinh rửa ráy, thôi thì cứ rúc vào đây làm luôn cho tiện, nhà tắm này tuy có mỗi cái vòi sen cũ, nhưng lại làm rộng rãi. Gọi là nhà tắm thôi chứ xung quanh chỉ là 3 bức tường xây cao hơn đầu người, có mái tôn lợp phía trên. Cửa ra vào thì làm bằng một tấm gỗ, mép trên gần bằng mép tường, nhưng mép dưới cách sàn tầm 10 phân gì đó. Cái khung cảnh một anh chàng trẻ khỏe đứng trong nhà tắm này chắc hẳn rất quen thuộc với cô Mai trong gần một năm qua rồi, nhưng hôm nay có chút đặc biệt, bởi đó không phải là Mạnh, anh chàng phi công trẻ khỏe của bà. Nói thật là khi bà cặp kè ăn nằm với Mạnh, dù nó kém bà nhiều tuổi, nhưng dù sao vẫn nhiều hơn thằng Thế cả chục tuổi, gọi cháu xưng chú được, nên bà cũng đỡ ngại ngùng cho cái mối quan hệ trái ngang lệch tuổi ấy.

  Nhưng giờ đây đứng mặt bà là thằng Nam, anh chàng này trông còn hấp dẫn hơn cả Mạnh, nhất là cái cây gậy đang cương cứng nằm trong lòng bàn tay nó. Là bản năng phụ nữ, điều đó báo hiệu là một con đực khỏe mạnh, giống tốt. Nhìn thấy thằng Nam trong bộ dạng Adam như vậy, dù chỉ trong giây phút ngắn ngủi, nhưng cũng đủ làm hai má cô ửng hồng, huyết mạch toàn thân như chảy mạnh và nhanh hơn. Nhưng trớ trêu thay, Nam lại là thằng bạn thân của con trai cô mới dẫn về, hai cô cháu còn nói chuyện với nhau chưa đầy tiếng mà lại rơi vào tình huống oái oăm như vậy. Cô Mai thực sự quá đỗi sững sờ, không nói nên lời, thân như bất động, không biết nói gì cho hợp cảnh, đỡ ngại cho cả 2 cô cháu.

  Thấy mẹ thằng Thế đứng khựng lại ngưỡng của nhà tắm, tôi bỗng giật mình khum người lại, khẽ nghiêng hông quay lưng và mông hướng về phía cô, nhằm che chắn chút hạ bộ, lấy hai tay ấn con cặc xuống để đỡ ngại, khổ nỗi cặc lại đang cương cứng, ấn xuống buông tay ra nó lại nảy ngược dựng đứng lên đập vào mu tôi cái “bẹt” một cái, càng làm tôi lúng túng ngượng ngịu. Tôi bèn lại đưa tay xuống cầm đầu cặc và cố ghìm nó xuống. Bỗng cô Mai cất giọng ấp úng :

  - Cô xin lỗi (má cô thẹn thùng đỏ hồng), cô thấy có đèn sáng, cửa lại hé, không có tiếng nước chảy nên cô tưởng cháu tắm xong rồi quên chưa tắt đèn…

  - Cô định lấy gì trong này à?

  - À không…tưởng ai quên tắt đèn nên cô tiện vào tắt thôi.

  - Cháu quên cài cửa thôi cô ạ. (tôi một tay gãi đầu lúng túng, nhưng cô Mai chắc chả để ý đến sự ngượng ngịu của tôi, vì đôi mắt cô đang nhìn chằm chặp vào cánh tay còn lại của tôi đang kìm nén con cu ở dưới háng cơ. Mặc dù tôi quay người, nhưng chắc cô vẫn thấy đầu cặc thấp thoáng, mà cái gì nửa kín nửa hở, lại càng làm người ta tò mò. Tôi trả lời được 1-2 giây sau cô Mai mới ớ người đáp lời)

  - Cháu quên cài cửa á, đoảng thế, tắm táp cẩn thận kẻo gió lùa cảm đó. Đừng tưởng hè mà chủ quan (cô dần lấy lại giọng bình tĩnh)

  - Cháu quên mang theo khăn tắm, nên mới định thò ra…(nói đến chữ “thò ra” mà tự dưng con cu tôi giật mạnh chỉa ra đằng trước một cái, tay tôi kìm chặt lại không được, cũng thấy đau nhẹ vì bị tay bóp chặt quá, tôi khẽ rên gió qua kẽ răng hít hà…không muốn để cô nghe thấy. Nhưng nghe qua tiếng “hizz” nhẹ, lại thêm cái đầu con cặc thập thò ra trước, ánh mắt cô Mai không giữ được sự tò mò kích thích, khẽ đá mắt xuống nhìn thêm một cái rồi cất tiếng)

  - À cô hiểu rồi, thế đợi đây cô lên lấy cho cái khăn nhé (rồi cô ngượng ngùng quay đi, nhưng tôi có để ý ánh mắt vẫn liếc khẽ về phía háng tôi trước khi cô quay lưng hẳn)

  - À cô Mai ơi

  - Gì thế?

  - Cô đừng nói gì với thằng Thế nhé, cháu ngại, nó lại trêu cháu.

  - Ừ cô không nói đâu, lớn mà tồ quá đi. Trông to con mà hóa ra vẫn còn con nít (cô nhẹ nhàng trêu chọc cho đỡ ngại) Thôi đóng cửa đi chứ, định mở thông thống đến bao giờ? Muỗi đốt cho bây giờ?

  - À dạ vầng…(tôi giật mình vì phải lo giải thích mà quên cài lại cái cửa cho kín đáo, trong khi cô đã đi đến giữa sân rồi)

  Nói rồi cô đi khuất hẳn, tôi khép cửa vào, lần này gài then kĩ càng, đứng trong nhà tắm được một phút, cơn thẹn xấu hổ làm cho con cu xìu xuống còn có nửa so với ban nãy. Đang gãi đầu gãi tai thì có tiếng cộc cộc:

  - Nam này, khăn đây cu cậu

  - Dạ cháu xin, nói rồi tôi khẽ hé cửa thò tay ra với cái khăn rồi thụt đầu vào trong luôn.

  Tôi nghe khẽ có tiếng cười khúc khích của cô lúc bước đi, chắc cô buồn cười cái thái độ trẻ con của tôi đây mà, hay cô cười vì lúc nãy đã nhìn thấy hết của thằng cháu rồi, giờ thằng cháu lại thẹn thùng he hé cái cửa thập thò. Tôi khẽ nhìn lại mình từ trên xuống, thấy cũng được mà, người ngợm tập tành mấy năm trời, cũng thua kém gì vận động viên nghiệp đâu cơ chứ. Đàn bà con gái mà dâm nhìn chả thèm vãi ra, nhất là mấy chị sồn sồn thích trai tơ cơ bắp khỏe mạnh. Tôi nghĩ thầm, không biết cô Mai có ý tứ gì với mình không, chứ lúc nãy thấy nhìn mình đơ ra một lúc mới nói lên lời. Đã thế lại dăm lần bẩy lượt lén nhìn đầu cặc tôi lúc nói chuyện. Tôi đoán cô cũng có chút xao xuyến, liền bèn nảy ra ý tưởng, cô Mai không kể với thằng Thế, nhưng tôi sẽ kể với nó, để hỏi ý kiến nó coi sao.
   
 2. manhtung.luu.7

  manhtung.luu.7 Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  277
  Điểm thành tích:
  37
  hơi ngắn thì phải
   
 3. theboyplunger

  theboyplunger Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  72
  Điểm thành tích:
  7
  Bác tâm lý phết. Ra chap hôm k có bóng đá
   
  Hoa trường thích bài này.
 4. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37
  Đợi mãi mới thấy được một chap...tiếc ghê
   
 5. giandieptinhyeu5569

  giandieptinhyeu5569 Chơi gái lần đầu Verified
  7/57

  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  91
  Điểm thành tích:
  7
  bác đừng bỏ ae nữa nhé. chờ đợi ko thấy hạnh phúc j cả kkkk. thanks bác nhìu
   
 6. Ngụy Hy

  Ngụy Hy Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Truyện hay vãi nồi , bác ra đều tay nhé
   
 7. Boy- Dâm -Dục

  Boy- Dâm -Dục Còn trinh Verified
  2/57

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  2
  Cái máy bay này khủng nè , em thích lái
   
 8. observer.2011

  observer.2011 Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  62
  Điểm thành tích:
  62
  Hãy quá thớt
   
 9. monster0707

  monster0707 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  118
  Điểm thành tích:
  37
  Continous thớt ơi. Đang hy thì đứt dây đàn
   
 10. alone1visao

  alone1visao Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  32
  Hay lắm
   
 11. Boy- Dâm -Dục

  Boy- Dâm -Dục Còn trinh Verified
  2/57

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  2
  Chắc đi nuôi tôm rồi
   
 12. Nguoithotnot

  Nguoithotnot Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  713
  Đã được thích:
  268
  Điểm thành tích:
  37
  Lâu lâu thớt mới thả ra được chập mới
   
 13. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Cuối tuần này chap nữa nhé mọi người.
   
 14. giandieptinhyeu5569

  giandieptinhyeu5569 Chơi gái lần đầu Verified
  7/57

  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  91
  Điểm thành tích:
  7
  nay cuối tuần nè a Ca ới. đọc lại phần 1 đợi phần 2 mà kích thik quá. ra 2 chap cho ae đỡ hóng nha bác
   
 15. Tk1

  Tk1 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  30/57

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  30
  hóng chấp mới của thớt
   
 16. #hades

  #hades Dân Chơi Verified
  7/57

  Bài viết:
  311
  Đã được thích:
  79
  Điểm thành tích:
  7
  Hay quá thớt
   
 17. maotrachdonghcm

  maotrachdonghcm Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  85
  Điểm thành tích:
  67
  hôm nay thứ 7 có được gọi là cuối tuần không bác chủ ?
   
 18. Nguoithotnot

  Nguoithotnot Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  713
  Đã được thích:
  268
  Điểm thành tích:
  37
  Thớt nên ra lịch đăng để mọi người tiện theo doĩ
   
 19. UFM7

  UFM7 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  31
  Cảm ơn bác. Mong chap mới
   
 20. Ngụy Ca

  Ngụy Ca Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  32
  Chương 6:

  Cô Mai đưa khăn cho tôi lau người, xong tôi mặc quần áo rồi lên nhà, đến lượt Thế nó đi tắm luôn sau tôi. Tôi ngồi trên nhà một mình, một lúc sau thì cô Mai từ dưới bếp đi lên. Lúc này chỉ có mỗi tôi và cô đang ngồi trên nhà đợi thằng Thế. Tôi bèn mở lời hỏi chuyện gia đình để xua tan không khí ngượng ngùng sau vụ hớ hênh ở nhà tắm lúc nãy. Sau mấy câu chuyện hỏi thăm nhà cửa, cả chuyện thằng Thế hồi nhỏ, hai cô cháu cũng cởi mở thân thiết hơn. Tự dưng tôi lại nổi hứng mở lời thăm dò hỏi han cô:

  - Cô Mai, cô ở nhà một mình quanh năm suốt tháng thế này có buồn không? Nhà không một bóng người đàn ông nhỉ.

  - Cũng bận rộn lắm cháu, vườn tược lợn gà, ao ruộng…thời gian đâu ra mà buồn. Hàng ngày cô vẫn ra chợ buôn bán những lúc không phải vụ mùa đồng áng mà.

  - Ờ thì lúc làm xong việc, buổi tối không bận nữa, thì làm gì cho hết tối hả cô? Quanh đây đâu có chỗ vui chơi đâu.

  - Thì đi ngủ sớm thôi cháu, 9.00 là cô lên giường rồi, sáng 5.00 đã dậy lục đục chuẩn bị các thứ mang ra phiên chợ sớm nữa.

  - Cũng vất vả cô nhỉ, chẳng có ai đỡ đần cũng mệt. Có đàn ông khỏe mạnh còn đỡ cho mấy việc chân tay nặng nhọc (vừa nói chuyện tôi vừa lấy tay bóp cái vai, xoay cổ vai, nhưng chủ yếu làm cô để ý đến người ngợm to như trâu mộng của thằng cháu)

  - Cô quen rồi mà, mấy chục năm nay năm vẫn vậy à, trước có thằng Thế còn nhờ nọ kia, giờ nó đi học xa nhà thì chả biết nhờ ai…lắm lúc cũng muốn…(cô bỗng ngập ngừng)

  - Cháu thấy Thế bảo có chú nào cũng hay đến nhà chơi, giúp đỡ mấy việc nặng nhọc nhà cửa à? (tôi giả bộ ngây ngô trong sáng)

  - À, có đứa em thân bên UBND xã, hay sang thăm hỏi gia đình thôi. Không có gì cả. (giọng cô hồ hởi)

  - Thấy bảo cũng bảnh bao khỏe mạnh lắm hả cô (tôi bắt đầu ý tứ) Thế nó bảo với cháu là nhờ chú ấy mà nó cũng yên tâm học hành, bớt lo, vì lỡ có việc nặng nhọc có người qua đỡ đần giúp một tay. Khỏe mạnh lực lưỡng có khi còn giúp được mấy việc mà thằng Thế còn chả giúp được ấy chứ (tôi dẻo mỏ trêu chọc đùa vui, không biết cô có hiểu không, nhưng thấy tôi đùa tếu táo vậy, tự dưng má cô bỗng ửng đỏ)

  - À ừ thì…(cô Mai bỗng ngượng ngùng ấp úng). Có cậu ấy thi thoảng…sang cũng đỡ…mấy thứ…

  - Cho nhà cửa có không khí đàn ông cô nhỉ. Trộm cướp cũng đỡ nhòm ngó (giọng tôi liến thoắng áp đảo với giọng ngập ngừng của cô Mai)

  - Nhà có cái gì mà lo trộm cướp hả cháu. Có mỗi bà già trung niên này thôi. Cướp…cướp được cái gì…

  - Thì nó cướp người đó cô, ha ha (tôi trêu ghẹo cho cô thoải mái)

  - Cháu lại nói thế, già xấu thế này ai thèm cướp. Cho không cũng chả ai ma nào thèm. Nói ra cũng sợ lắm, nhà cửa thuơ thớt, đồng không mông quạnh thế này. Lắm đêm nghe tiếng động ngoài hiên nhà mà sợ lắm. Có đàn ông trong nhà thì bớt lo…(nói rồi cô thở dài)

  - Thì cô nhờ chú gì ấy ở lại cho vài bữa…hi hi (tôi cười khoái trá chọc cô)

  - Ôi cái thằng này, người ta đàn ông, mời ở lại ngủ qua đêm sao tiện…Mày lại đùa trêu cô quá rồi nha.

  - Mà chú ấy không phải họ hàng mà nhiệt tình nhỉ? Hay chú ấy cũng quý mến cô nên mới chăm sang. Chú có hỏi thăm ý tứ gì với cô chưa?

  - Ôi, có gì đâu, cái bóng đèn điện nó hỏng thì cô còn biết đường thay, chứ lắm lúc cần thau rửa cái bể nước, lợp lại cái mái ngói bị rột thì chả nhờ ai được ngoài chú ấy. Đàn ông họ hàng đi làm xa hết, chả nhờ được ai mấy việc nặng nhọc. Chú ấy làm bên UBND xã, phụ trách phong trào thể dục thể thao, nên sức khỏe cũng tốt, dẻo dai, nên mấy việc ấy với cậu ấy là chuyện nhỏ, xong việc cậu ấy cũng chỉ ở lại ăn bữa cơm chiều rồi về thôi. Người ngợm cũng to như vâm ấy, ăn khỏe lắm, cậu ấy ăn bằng có khi gấp đôi cô với thằng Thế hợp lại.

  - Ái chà, thế thì nhất cô còn gì? Thế là anh bạn đấy chắc cũng quý mến cô đấy chứ nhỉ.

  - Thôi, chả nói chuyện cậu ấy nữa (cô chuyển chủ đề khi thấy tôi hỏi nhiều về Mạnh) Cháu có chơi thể thao không, cơ thể cũng lực lưỡng nhỉ, nhìn như lực sĩ ấy? Tướng tá khỏe mạnh, ở quê thanh niên sáng sủa khỏe mạnh như này là gái làng thích lắm đấy.

  - Có chứ cô, cháu chơi suốt, khỏe người, thừa sức mà chưa có chỗ phá đây cô ơi.

  - Khiếp, lo mà giữ sức khỏe mà học hành, có sức khỏe không giữ đòi đi phá làm chi (cô Mai ngây ngô không hiểu ý tứ của tôi).

  - À, khỏe quá cô ạ, phải tìm cách cho yếu bớt đi chứ.

  - Ôi cái thằng, suy nghĩ như trẻ con lên ba (cô Mai ngây ngô cười tít mắt)

  - Giá mà có ai nhờ sang thau bể nước, lợp mái nhà thì cháu sang ngay, ha…ha…

  - Lại lém lỉnh linh tinh, cô kể thế thôi, cháu đừng bảo với Thế, nó lại nghĩ linh tinh đấy. Mà sao đau vai thế? Cô thấy cháu cứ vỗ vỗ vai từ nãy đến giờ?

  - Cháu hôm nay ngồi xe khách ngủ quên bị mỏi cơ vai, giá mà mẹ cháu ở đây bóp dầu cho 3 phút là hết ngay, mẹ cháu xoa bóp bấm huyệt giỏi lắm cô ạ.

  - Nhà cô có lọ dầu gió, để cô đi lấy bôi cho xem có đỡ không? Chứ cô chả biết xoa bóp bấm huyệt đâu.

  Nói xong cô Mai đi vào trong buồng, lúc ra có mang theo chai dầu thật, mà tôi có đau cơ gì đâu cơ chứ, đâm lao theo lao thôi:

  - Cháu hơi nhức ở đằng sau, tay không có với tới, cô thoa dầu vào lưng hộ cháu với.

  - Ừ chỗ nào để cô thoa cho (nói rồi cô mở nắp, đổ một ít ra lòng bàn tay rồi xoa xoa vào nhau)…ớ, sao lại cởi áo ra thế?

  - Nó ở phía sau, dưới lưng một chút cô ạ, cởi áo ra cho tiện, ngấm dầu cho nhanh (thực ra tôi cố tình phô dâm thăm dò xem thái độ cô thế nào thôi mà. Quả nhiên cô Mai thấy tôi cởi trần trùng trục trước mặt, mặc mỗi cái quần đùi ngắn thì lại thoáng đỏ mặt, không nhìn thẳng vào tôi tự nhiên như lúc trước. Tôi cởi áo vất vào góc cái phản, rồi đi ra ngồi ở mép chờ đợi. Cô Mai thấy vậy liền đi theo vòng ra sau, ngồi xuống sau lưng tôi, tay khẽ chạm nhẹ lên hai vai của tôi rồi nắn chạm một lúc rồi trượt xuống dưới lưng. )

  Tôi thấy thích thú trước sự biến đổi trong thái độ của cô, lúc nói chuyện thì rất bình thường vui vẻ, nhưng cứ mỗi khi thấy tôi trong tình trạng cởi áo cởi quần thì cô Mai lại trở nên ít nói, thẹn thùng lộ rõ qua hai gò má đỏ hồng như thiếu nữ, luôn tránh ánh mắt nhìn thẳng của tôi. Tôi rất tò mò rằng, lúc quan hệ cô sẽ thành người như thế nào, cuồng nhiệt mạnh mẽ nhìn thẳng vào người đàn ông phía trên hay thẹn thùng giữ ý tứ như những cô gái làng hiền lành chất phác đây. Bởi cô tuổi này rồi mà vẫn có thể gạt qua điều tiếng soi mói làng xóm để gần gũi với Mạnh, chứng tỏ nhu cầu tâm tư rất lớn và nhiều, không biết thanh niên Mạnh đã dậy người phụ nữ chân chất này những chiêu trò ân ái gì mà cô đam mê hắn bất chấp như thế)

  - Thoa dầu chỗ này đúng chưa cháu (Tôi cảm nhận gang bàn tay cô chỉ dám khẽ chạm và thoa nhẹ nhàng vào lưng tôi thôi)

  - Đúng rồi cô ạ, cô tiện tay bóp bóp cháu mấy cái cho dầu ngấm nhanh không cô?

  - Thế này có được không? Hay mạnh nữa

  - Mạnh được nữa càng tốt cô ạ (tôi dần cảm nhận bàn tay cô như siết mạnh dần từng thớ cơ trên lưng tôi, quả nhiên cô Mai nhà nông, tay chân khỏe mạnh, nên lực siết bàn tay quả nhiên chắc hơn bà Hồng nhiều. Bà bô tôi ở nhà trước cũng bấm huyệt mát xa vai cho tôi mà tay không khỏe được như cô Mai)

  - Thế này có được không? Thôi nhé, kẻo lại mạnh quá, mà người ngợm cháu thể thao nhiều có khác, lưng rộng và dầy quá, cơ lưng sờ vào cứng ngắc…

  - Ah…ah…(tôi giả bộ rên khe khẽ, không giống đau đớn mà nghe giống cảm giác sướng khoái hơn) đúng rồi,…chỗ đó đó cô Mai…ôi sướng quá…ui yah….ah…ah…

  - Đau quá hả Nam? (cô Mai giật mình giảm lực khi thấy tui rên dần thành tiếng như thế)

  - Ah…uh…ah…không cô ạ, sướng lắm cô ơi, cô cứ bóp vai cho cháu thêm một chút nữa…đúng rồi….hít….(tôi khẽ hít gió mấy cái qua kẽ răng, tỏ vẻ khoan khoái cực lạc như được ái ân. Tôi khẽ nhướn lưng, kết hợp rên khẽ như vậy. Quả thật nếu không nhìn hình, nhắm mắt tưởng tượng, chắc ai cũng nghĩ rằng tôi đang quan hệ tình dục chứ không phải được bóp vai bóp lưng thông thường.

  Cứ thế tôi cởi trần ngồi trên mép giường, cô Mai ngồi sau xoa nắn cái phản lưng của tôi được 2-3 phút thì tôi nghe thấy tiếng thằng Thế lạc cạch sau nhà, đoán là thằng bạn đã tắm rửa xong xuôi, tôi bảo cô Mai thôi, mặc lại cái áo ba lỗ cho đứng đắn cùng ngồi đợi thằng Thế đi lên nhà. Được phút sau thì thằng Thế người ngợm gầy nhẳng cởi trần, phủ cái khăn tắm vừa đi vừa lau đầu bước lên hiên nhà. Cô Mai lúc này lúng túng như kiểu vừa bị bắt quả tang việc gì đó. Cô chột dạ đưa tay với lấy chai dầu gió rồi đứng lên. Thằng Thế thì đang lau đầu, không để ý hành động của cô, vừa vào vừa hỏi:

  - Sao có mùi dầu gió ở đâu thế nhỉ? (thằng Thế mặt băn khoăn).

  - Thằng Nam đau nhức người, mẹ lấy cho nó đấy? Vừa bóp cho nó cái lưng nên mùi hơi nồng.

  - Đau lúc nào? Con thấy nó bình thường mà.

  - Hơi nhức tí thôi, chắc đi đường xa, giờ hết rồi (tôi cố chống chế) Cô Mai có bàn tay hết xẩy.


  Lúc cô Mai vào buồng trong cất chai dầu gió, thằng Thế quay ngoắt ra về phía tôi, giọng thì thầm:

  - Chơi trò gì thế hả thằng kia? Sao tại xoa bóp cái gì? Tự dưng lại đau vai à? Nghi lắm. Chơi chiêu à?

  - Trò gì đâu, đau lưng nhờ mẹ mày xoa bóp hộ, tiện thể cho bà sờ nắn tí thôi mà (tôi tủm tỉm cười trêu chọc nó)

  - Mày cẩn thận đấy nhé, chả nhẽ tính làm thật? Tao tưởng mày đùa. Bộ thích mẹ tao thật à?

  - Tao tưởng mày thật, nên mới thật luôn đấy. Mà sao lại không thích? Đẹp thế kia cơ mà (tôi nháy mắt trêu tức nó)

  - Ơ cái con lợn…(nó định mắng tôi nhưng kìm lại được)

  - Thôi tý kể chuyện này cho mà nghe…

  Đúng lúc đó thì cô Mai đi ra, hai thằng ngừng câu chuyện. Cô Mai bỗng nói :”Mẹ tranh thủ đi tắm nhé Thế, có nồi chè đang ninh trên bếp, 5-10 phút nữa con xuống bắc nồi xuống, mang lên nhà mở vung cho nguội, ăn cơm xong còn có cái tráng miệng nha”. Nói rồi cô mang theo quần áo khăn mặt đi xuống nhà dưới. Thằng Thế ngồi xuống mâm hỏi tiếp mấy chuyện linh tinh.

  - Mày với mẹ tao nói chuyện gì mà ầm ĩ cười hô hố ? Tao tắm sau nhà còn nghe thấy tiếng.

  - À mẹ mày kể chuyện mày hồi bé ấy mà, 5 tuổi còn đái dầm…Hồi nhỏ còn giấu cả dép để đỡ phải đi học, tao cũng lậy mày. Ha ha…

  - Chuyện đấy mà bà cũng kể được, linh tinh quá. Hồi đấy tao sợ đi học vì hay bị bạn bè trêu chọc tao chuyện tao không có bố ấy mà.

  - À, ra thế, bà cũng bảo tưởng mày lười học thôi, sau mới biết bị bạn bè trêu nên ghét đi học. À, còn chuyện này nữa, tao kể nhỏ cho mà nghe…(tôi xuống giọng thầm thì)

  - Lại chuyện gì nữa đây? Nói toẹt ra xem nào.

  - Suỵt, nhỏ mồm thôi, vừa nãy lúc tao tắm, quên cài chốt cửa, mẹ mày bước vào nhìn thấy hết hàng họ cặc dái của tao rồi. Tao bắt đền đấy. Bà soi từ đầu đến chân luôn.

  - Ơ thằng điên, lại nói điêu (nó nói như thể không tin tôi vậy), mày quên đóng thì mày thiệt, kêu tao làm gì. Bộ muốn rình bà bô tao tắm để trả đũa à? Đấy xuống rình đi, chắc bà tắm rồi đấy (nó giả bộ tỉnh queo chọc lại tôi)

  - Ơ không tin à? Thật luôn, bà nhìn tao chằm chặp đấy,nghe chừng có vẻ say mê, một lúc mới ấp úng nói được mấy câu, chắc bà có chút sốc (tôi hớn hở trêu thằng bạn) nhìn tao ngon mà…

  - Thật à (thằng Thế giọng thì thầm)

  - Thật chứ đùa à?

  - Trông cũng ngon giai đấy, cao to khỏe mạnh (thằng Thế lùi lại nhìn lại tổng thể tôi một lần từ trên xuống dưới) …mà nhìn thấy hết rồi à? Tắm kiểu gì hớ hênh thế? Cố tình à? (thằng Thế bắt đầu tin câu chuyện, giọng nó không hề bực tức, mà lại tò mò hứng thú lạ kì)

  - Cố tình gì đâu? Bà thấy cửa hé, không nghe tiếng nước chảy, tưởng không có ai nên vào tắt đèn. Nên nhìn thấy hết tao lúc đang chờ người khô để mặc đồ. Mà lại nhìn đúng lúc đang nứng.

  - Mày cố tình phô dâm khoe của à? Rồi sao nữa. (thằng này hấp tấp hỏi dồn)

  - Đâu, vô tình thật mà. Bà đứng như trời trồng một lúc rồi còn đi lên nhà lấy khăn cho tao đấy.

  - Ừ tao có thấy bà lên nhà, vào buồng ngủ lục đồ rồi đi ra, tao hỏi tìm gì thì bà bảo là không có gì cả. Bà ngại rồi, ai đời thằng cháu mới đến nhà đã cho cô chiêm ngưỡng thân hình hấp dẫn với con cu hùng vĩ làm gì? Té ra là bà cũng giấu tao không nói vụ này…ái chà…vụ này ngoài dự tính. Giờ biết tính sao?

  - Hay thử đê.

  - Thử cái gì?

  - Thì thử xem, bà có…có tình ý gì với tao không đấy.

  - Để làm gì?

  - Chả làm gì cả, cho biết thôi, hí hí. Chứ mày nghĩ phụ huynh mày dám léng phéng ăn nằm với tao như với anh giai Mạnh lúc mày ở nhà chắc.

  - Này đừng đùa nhé, bà bô tao tính rất kín đáo, nhưng mày thì tao lạ gì, manh động lắm. Biết đâu…lại…thật thì…

  - Thì chỉ thử xem bà có thích tao không thôi, chứ có nói trước cái gì đâu? Mà thật thì đã sao, mày muốn rình một lần xem trộm mẹ mày ăn nằm với giai không?

  - Chuyện này…Tao cũng không chắc…Trước giờ chỉ đùa miệng vui. Giờ như này…nhưng…nhưng thử kiểu gì đây? (giọng ấp úng của thằng bạn thể hiện nó cũng hứng thú với việc này, nhưng không tiện nói ra thành lời…chắc trong thâm tâm, nó trước đây cũng muốn rình xem mẹ nó với thằng Mạnh rồi. Tôi thấy thằng này cũng cửng mẹ nó cu lên rồi, tôi vỗ bộp nhẹ một cái trêu nó).

  - Thích bỏ mẹ lại còn giả bộ, cửng lên rồi đây này.

  - Ối thằng chó này, trêu kì cục (thằng Thế ngại cho tay xuống chỉnh đốn lại con cu phản chủ đang nứng trong quần)

  - Tao thì khác gì thằng Mạnh đâu, nó được thì tao chả nhẽ mày không cho. Đi nhé…

  - Ờ thì…thế giờ triển khai tiếp thế nào?

  - Để tao cởi áo ra ở trần nhé, trước mắt cho bà bô mày bổ mắt. À để tao vào kia cởi nhanh cái quần sịp ra, thả rông con cặc cái, mặc mỗi quần đùi thôi cho mát. (nói rồi tôi chạy vào gian kho bên kia cởi phăng cái quần sịp, cất lại vào ba lô, quả nhiên cảm giác y như ở nhà mình vậy, thoải mái vẫy vùng ghê. Đi lại con cu hòn dái lúc lắc đong đưa in hằn lên lớp vải quần cotton mỏng mát. Lúc tôi đi ra thì thằng Thế thấy vậy thì lúng túng, chưa kịp nói ra từ nào)

  - Được không? Cởi luôn áo ba lỗ cho mát nhé…

  - …Tao cũng không chắc nữa…thôi kệ mày…muốn làm gì thì làm…(giọng thằng Thế có vẻ không 100% muốn thử trò này lắm, nhưng những lời nó nói thì lại cho phép triển khai. Hay phải chăng nó sợ sự thật là mẹ nó để ý đến thằng bạn con trai bà thật nhỉ, nếu bà để có chút dâm ý với tôi thật, thì nó phải làm sao đây? Nếu đêm nay mai tôi với mẹ nó lôi nhau lên giường đụ đéo tơi bời ở buồng ngủ mẹ nó, thì nó phải xử sự ra sao?)

  Nói là làm, tôi cởi phăng cái áo ba lỗ ra, ở trần trùng trục ngồi đợi bên mâm cơm ở ngoài hiên, thằng Thế chạy xuống dưới nhà xem nồi chè chín chưa. Một lúc sau thì cả hai cùng đi lên rồi bữa cơm diễn ra thân mật ấm cúng bên hiên nhà. Cả 3 ăn uống nói chuyện vui vẻ, chuyện học hành, công việc tương lai…Ăn xong, mẹ nó bê đồ xuống nhà rửa bát dọn dẹp, thằng Thế lấy con xe máy đèo tôi lên trung tâm đi loanh quanh thăm thú thị xã.

  Cả đoạn đường mương tối om, nó không nói câu nào cả, cứ im im phóng vun vút. Tôi ngồi sau xe ngáo ngơ ngó trái phải chỉ thấy lập lòe ánh sáng mấy ngôi nhà xa xa. Khu này quả thật heo hút vắng người. Trộm chắc có điên mới rình rập nơi đây. Đêm hôm đi một mình cái đường này cũng lạnh cả sống lưng, tối tăm toàn tiếng ếch kêu ão ộp hùa theo tiếng xe máy lạch bạch, ngoài ra chả có thêm tiếng người.

  Vào đến gần trung tâm, ánh sáng đèn đường bắt đầu có, thằng Thế gửi xe rồi dẫn tôi lững thững đi dọc tuyến đường được coi là sầm uất nhất vùng bấy giờ. Bỗng nó cất tiếng:

  - Có khi mày đúng đấy.

  - Đúng cái gì? (tôi chậm rãi bâng quơ hỏi lại nó).

  - Chắc mẹ tao thích mày rồi đấy.

  - Thì lại chả, mày thấy ai đáng yêu dễ thương dẻo mỏ như tao chưa?

  - Không. Thích cái kiểu mày bảo lúc trước cơ.

  - Ý mày là…
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Mẹ là người mẫu đồ lót(LL,NTR). Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 19/7/18
Ở truồng với mẹ...(LL) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/6/18
Suy đồi mẹ yêu (LL, NTR) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 4/2/18
Một lần với mẹ vợ Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 11/1/18
Thằng bạn đểu (NTR) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 25/12/17