1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

[ Loạn luân ] Nếu thời gian trở lại - bản mới 2018

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh, 12/12/16.

 1. thienduc36

  thienduc36 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  388
  Đã được thích:
  664
  Điểm thành tích:
  67
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
 2. emcha01

  emcha01 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  32
  Có chap 37 chưa em.
   
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
 3. JennyLaw

  JennyLaw Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  37
  Vịt ơi bao giơ có chap?
   
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
 4. emcha01

  emcha01 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  32
  Lại bận rùi.
   
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
 5. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥VịtCòi♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,249
  Đã được thích:
  13,182
  Điểm thành tích:
  697
  • Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi ạ ! :)


   • Do em có chút việc ở phim trường , gián đoạn thêm ít ngày hị hị :p. Chương 37 này :
   • [​IMG]
   • ..em sẽ đăng trong tối nay ( giờ Việt Nam , trước 9h tối nha a hi hi :p) . Cảm ơn mọi người đã đồng hành với Vịt Còi và "Nếu thời gian trở lại này " ạ ! Chương này sẽ có cảnh NTR , nếu ai không thích thì bỏ qua đoạn đó nhé hề hề :D ....
   • ... Em nhất định sẽ viết đều tay hơn , hứa đấy hi hi ...ít nhất là 2 ngày / 1 chương kể từ giờ ạ :)
   
 6. ☆Thiên Long☆

  ☆Thiên Long☆ Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  1
   
 7. •Mezu•

  •Mezu• Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  526
  Điểm thành tích:
  37
  Chuẩn bị qua ngày vẫn chưa thấy
   
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
 8. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥VịtCòi♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,249
  Đã được thích:
  13,182
  Điểm thành tích:
  697
  Chương 37 - Làm chó hay làm người ?
  [​IMG]

  Tôi càng ngày càng thấm cái câu “ sướng con cu, thì mù con mắt”. Bởi vì ở phía trước đó, bọn ấy đang đến ngày một gần, thằng nào cũng găm đồ trong tay. Dù chưa rõ phe nào đi nữa, nhưng nếu thực sự nó nằm trong cái phần trăm không may kia . Bọn chúng là kẻ thù, thì tôi cứ là xác định con mẹ nó luôn, mà sống trong cái mặt trái này, trăm lần may mà một lần rủi cũng đủ “ ẳng chó” rồi . Còn đéo đâu mà cơ hội làm lại chứ, vậy thì Linh Linh và Ly cùng bao người thân khác của tôi sống sao ? Thú thực tôi định phắn luôn cho lành, nhưng nghĩ thế thì hèn quá, nếu tôi té chả may nó cho Uyển Di xuống luôn. Thì thực sự là tôi quá hèn , đi cũng dở ở cũng toi, chạy thì cái tiếng cũng để đời . Thôi đằng nào cũng oặt cả thôi thì kệ con mẹ nó, chứ vừa chơi Di Di xong bỏ chạy, để mặc em ấy cho tụi kia “ăn” và giết đi, thực sự kiểu sống nhục thay vì chết vinh tôi làm không có được…

  Trong khi ấy thì Di Di, em ấy đã làm xong cái việc vệ sinh hàng họ của mình. Em quay lại liếc tôi có chút thẹn, rồi cúi mặt bảo tôi rằng :

  • Không biết của anh nhiều , hay nước của em ra nhiều, lau rõ lâu mới sạch. Anh chờ lâu không hì hì …con gái phải thế mà, chỉ con nào bẩn mới để nguyên thôi …sướng…chỉ muốn anh địt nữa …em vẫn muốn hì hì …!

  Di Di nói xong chồm đến ngậm cu tôi mút lấy để , em ấy không cần biết ý tôi cả luôn. Nhưng tôi lo vãi cả đái ra, buồi dái cửng sao nổi được, em mút mát một chút thì nhận ra nó mềm như cọng bún vậy . Em hậm hực ngước lên bảo tôi :

  • Chán đời ! Sao lại mềm thế này …mới làm có một cái thôi mà , lúc trong hầm thì anh ghê thế …lại sao rồi … !
  • Đằng kia có một bọn đang đến …!
  Tôi vội vã nói cho em ấy biết, vì sợ Uyển Di nhìn không có ra bọn nó . Nào ngờ em ấy cười nhạt bảo tôi :

  • Tưởng anh thế nào ! Mấy thằng ranh con ấy, mà anh cũng sợ đến tụt cả dái lại, chúng nó đến thì sao chứ … cùng lắm cho bọn nó nhìn mình địt nhau, như khi nãy cho mấy ông già ấy xem đó, cảm giác cũng hay hay mà hi hi…!

  Tôi thì khá lo lắng, nên bảo Uyển Di rằng :

  • Nhưng đã biết chúng nó là bạn hay thù đâu, nếu thù nó chả băm cho ra cám. Ở đó mà chịch với choạc… thôi em nấp vào kia để anh tính cách …!

  Nhưng Di Di bướng bỉnh, vênh cái mặt lên bảo tôi :

  • Nấp gì cái mà nấp kệ mẹ nó …!

  Tôi thấy em ấy có chút tự tin nên tôi hỏi lại Di Di :
  • Thế chúng nó là bọn đệ của em à ?
  • Không ! Em quen bọn nó đâu… bọn nào ấy ….!
  Di Di hồn nhiên trả lời tôi, thì cũng là lúc bọn ôn ấy ập đến . Tôi nhận ra một vài thằng là người bên Huyền Vũ, đám này tôi đã gặp hôm đến Bạch Hổ Đường. Chúng đến vây tròn tôi và Di Di vào giữa, tôi đếm sơ cũng độ gần ba chục mạng, thôi thế này là xác định con mẹ nó rồi . Lúc đó dù ánh sáng đêm mịt mờ, không rõ mọi thứ cho lắm, nhưng cái thân thể trần truồng, trắng bạch của Di Di khiến bọn nó chú ý ngay . Mấy tên ồ lên bảo một thằng to béo, cổ đeo cái dây chuyền bạc to vật, tay nó cầm con phóng lợn hắn ta đang trừng mắt soi tôi, mà nói :
  • Đại ca ! Con bé ngon vãi đái …!
  • Đai ca ! con này xinh thế … cho bọn em nếm thử tí đã nhé, rồi hãy cho chúng nó xuống…thịt luôn phí của giời anh ơi … !
  • Anh Thà cho bọn em thử tí đi, toàn đá mấy con hàng nát bét trong bar chán lắm.…!
  Đám đàn em của hắn, nhao nhao như cái cái chợ vỡ. Mà mắt chúng nó thì nhắm chằm vào thân thể Di Di, khiến em ấy hâm hực chửi lại rằng :
  • Nhìn cái lồn ! Địt con mẹ mấy con chó ….!

  Em chửi xong núp ra sau lưng tôi ngay, tôi thấy vậy mới khẽ hỏi Di Di rằng :

  • Hóa ra em không biết chúng nó thật à ?
  • Em có biết đâu … em nói thật mà …!
  Nghe Di Di nói thì tôi lạnh con mẹ cả sống lưng, thôi nhục… rồi …cái định mệnh, biết thế này tôi kéo em ấy chạy mẹ từ nãy, thì may ra còn chút hi vọng sống sót. Tôi đau khổ thực sự, trong hối hận tôi thì thầm bảo Uyển Di rằng :

  • Biết thế chạy luôn có khi còn hay, anh cứ tưởng em quen chúng nó . Thế mà em còn bảo kệ mẹ chúng nó ….!
  • Thế anh nghĩ không kệ mẹ chúng nó, thì còn làm gì được chứ ? Chúng nó gần ba chục mạng, mình chỉ có hai đứa … thoát bằng niềm tin à …!
  Tôi nghe mà đau hơn hoạn, đéo biết phải làm thế nào nữa, trong khi đám kia nghe em ấy chửi, thì ồ lên cười và bảo :

  • Chẳng nhìn cái lồn mày, thì đi nhìn cái cu thằng kia à …ha ha … bọn anh mày toàn giai thẳng hết nhé, mấy thằng bóng dở hôm nay đéo đi … Chứ không chắc thấy thằng kia đẹp giai, cu lại to vật vã chắc mê luôn ha ha … Mày thấy nó đẹp giai khoai to, nên mới mò theo nó ra đây phang nhau, còn đéo gì.. Tuy các anh mày đây , “súng ống” có thể không bằng nó, nhưng cũng đủ làm cho mày rên váng cái bãi này đó em … ha ha … !
  Đám đó đang nhao nhao lên, thì thằng Thà Béo lúc này mới gầm lên bảo :

  • Im con mẹ nó mõm lại hết !Trật tự để tao làm việc đã, đâu sẽ có đó, thịt chó khác có riềng …!

  Tôi chưa gặp thằng Thà Béo này bao giờ, nhưng danh nó tôi có từng nghe . Thằng này là dân xã hội vùng Tây Bắc, chuyên chạy hàng đen qua đường cửa khẩu. Thấy bảo quê nó ở La Pán Tẩn - Mù Cang Chải (*), nơi chuyên trồng cây thuốc phiện . Mà thằng này là “ tông dật” ( dân tộc :p) chính cống luôn, tính nết rất cục cằn, động phát lấy phóng lợn xỉa luôn. Theo kiểu đâm trước hỏi sau, liều lĩnh số một vùng đó, nó lại còn khỏe hơn cả trâu mộng nữa . Nhưng chỉ là tôi méo biết rõ mặt nó, lại càng không nghĩ nó liên quan đến bọn Huyền Vũ. Mà nhất là nó hình như rất căm tôi, nó nhìn mặt tôi gằn từng tiếng bảo :

  • Thằng này mày chơi anh Vũ nhà tao, tao lùng mày lâu lắm rồi đó con chó …!

  Tôi biết thế nào cơ sự này là cũng có chuyện, nên tôi khẽ bấm tay Uyển Di, nói thầm bảo em ấy rằng :

  • Em liệu đường mà chạy ! Vụ này không trôi đâu … nếu có thì cố gẳng, may ra chỉ chết một người thôi, thế mà em còn bảo kệ cho chúng nó xem cơ đấy, giờ em không chạy cho nhanh , thì không chỉ là xem đâu, có khi em còn được diễn với bọn nó luôn, nó đông thế em chịu sao nổi được… Cầm chắc là sẽ chết rồi, nên khi anh xông vào đánh lạc hướng, em tìm cách để chạy nhé, anh chết là đủ rồi, em nhất định phải sống … !
  • Em đúng là không quen bọn này, thật mà …. em có nói dối đâu. Anh sẵn sàng chết vì em sao, khi thật sự chúng ta cũng chưa có tình cảm gì sâu nặng lắm…?
  Di Di núp sau lưng tôi vội vã thanh minh và nói vậy, còn tôi thì thở dài thất vọng bảo em ấy :

  • Hừ…!Thì dù đúng hay không cũng muộn rồi, anh không cam tâm để bọn nó hiếp em, em nhất định phải chạy, có thế nào cứ mặc kệ anh hiểu không ….?
  • Nhưng mà bọn phía sau nữa thì em quen , bọn ấy là đệ của em thật đấy hi hi, anh không thể chết được, em bị thích anh thật rồi, phải sống chứ em, em không muốn địt bọn nó, em chỉ thích mỗi anh địt em thôi hi hi….!
  Tôi đang chán như con gián, vì xác đinh “ toạch” con mẹ nó rồi, nghĩ em ấy đang đùa dai, cốt là động viên để tôi vui lên thì phải, nên tôi càng thở dài não nề bảo Di Di rằng :

  • Hức …! Em quen thì cũng còn nghĩa lý gì nữa chứ, nó đông thế này bem anh chục phát trượt, hai phát trúng cũng đủ oặt rồi đó em ….!

  Di Di em ấy chưa kịp nói gì, thì cái bọn vừa đến phía đằng sau lưng bọn Thà Béo, chúng đã quát váng lên rằng :

  • Bỏ hết con mẹ đồ của chúng mày xuống, manh động các bố mày bắn sọ nha các con, chúng mày tới số rồi mới động đến chị Uyên nhà bọn tao …!

  Không chỉ tiếng quát, mà kèm theo cả tiếng súng lên đạn "soành soạch ", khiến bọn Thà Béo quay lại, chúng nhận ra tình huống bất lợi, liền hạ hết cả vũ khí xuống, chịu để đám đệ của Di Di trói gô lại một đống. Dù gì thì “ kẻ thức thời, mới là trang tuấn kiệt”, tông, phóng, lại thế méo nào được súng ống chứ. Thật ra lúc đó tôi có chút không hiểu, thằng Thà này không đến nỗi, không có nổi một “cây hàng nóng ” , mà lại không mang súng đi theo thì hơi lạ. Nhưng dù đúng, dù sai cứ thoát hiểm là ngon rồi, nên tôi mừng ra mặt luôn, chả trách gì Uyển Di tự tin thế, dám chửi chúng nó như vậy . Hứng quá tôi quay lại, dùng tay bóp nhẹ vào cặp vú trắng của em ấy, trong khi vú Uyển Di nó đang cong cong chĩa lên, với cái đầu ti bé xíu đang rung rinh khêu gợi, rồi tôi cười hì hì đầy sung sướng. Tiện tay nên tôi móc thêm vào lồn Di Di một cái , khiến em ấy la ré lên :

  • Ái đau em … chó ạ !

  Em chửi xong nhưng vẫn để im cho tôi nghịch lồn em, mặc dù đám đệ của em đứng chung nhìn vào hau háu, chỉ khi tôi móc thục chán tay bỏ ra , thì em cho tay xoa vội vào háng, hình như để xoa vuốt cho dịu cơn đau. Rồi em lườm tôi cháy mặt bảo :

  • Anh đúng vẫn chỉ là con chó động đực tầm thường như người ta nói, anh là cái loại chỉ chết lồn mà thôi, chả sai tí nào cả …. Vừa thoát nguy hiểm cái đã thế rồi, cu dái lại cửng tướng lên kia kìa, ngoài tinh trùng trong não, thì anh còn có gì khác không ? Nhưng mà anh địt …công nhận sướng…. mỗi tội cu anh to em chưa quen lắm, vẫn bị thốn với rát … mà anh cũng nứng rồi , cu anh lại cứng lên rồi thích quá … kệ mẹ chúng nó … mình địt nhau tiếp hì hì ... nhét cái cu to tướng của anh vào lồn em nữa đi…. hì hì ….!

  Câu đó phũ nhưng mà thật, không khác gì gáo nước lạnh tạt vào mặt tôi, để thực để mà nói sau này tôi thành trùm được. Cũng một phần nhờ ở câu nói của Di Di , vì sau đó tôi luôn tự nhắc nhở tôi rằng : “ …làm người, hay làm chó ?” . Tôi nghe câu đó cụt mẹ hứng , cu dái mềm oặt ngay được. Tôi cũng có phần tức lên bảo em ấy rằng :

  • Ai bảo em như vậy … là thằng nào dám nói … anh không phải loại đó ..?
  • Ừ cứ bảo không đi ! Ngoài chó tính ra, anh có đéo gì hơn, tuy nhiên anh hùng phết, dám vì em mà chết, em biết mấy thằng ôn này, tụi nó rình rập anh lâu rồi, nhưng chẳng qua toàn chơi dao, chơi kiếm làng nhàng, nên em dặn đám đàn em hết rồi … em muốn thử anh tí thôi, gì mà cáu em ghê thế … nhưng rồi anh xong việc đó cái , thì anh lại cũng chả nghĩ được đéo gì hơn, chả hỏi han được câu gì, đã thế còn nghịch lồn em khiến đau vãi đái , anh chỉ biết sướng anh thôi….nên ngoài lồn ra anh có nghĩ quái gì đâu…người ta nói vậy là đúng . Anh nên biết mà sửa chứ , ngoài lão ấy thì mấy lão đại khác, ai chả nhận xét anh thế … hì hì ….!
  • Ha .. ha.. ha….!
  Đám đàn em của Di Di được thể cười theo, không chỉ đám ấy mà cả đám Thà béo. Chúng thành tù binh rồi ngồi co ro một xó , cũng cười theo khùng khục làm cho tôi thêm nhục . Tự ái đàn ông trong tôi tổn thương vãi cặc, dù câu đó có tính hờn dỗi trách hờn tôi là chính. Chợt khi đó trong đám đàn em của Uyển Di, có mấy thằng bạo miệng, không kiềm nổi thốt lên như đổ dầu vào lửa :

  • Chị Uyên ! Chị không mặc gì đẹp thật đấy … nhìn lồn với vú chị cứ trắng bóc căng đét, chị mặc đồ vào đi, không mấy thằng em của chị đây, sặc máu mũi mà chết mất ….!

  Tôi đang “ chim cú” em ấy, nên sẵng giọng đá đểu luôn :

  • Đẹp cái gì mà đẹp ! Mỗi cái da trắng , vú cũng bé, đít thì cong veo thế kia, có đéo gì mà ngon… thường thôi…!
  • Hứ …!
  Di Di cú quá thốt lên lườm tôi cháy mặt, em nói vẻ ngúng nguẩy giận dỗi đá đểu lại tôi :

  • Thế có địt nữa không ? Chê người ta … cũng chả muốn bỏ mẹ ra í còn sĩ … đồ chó đực ngu si…. Địt mẹ ...anh là loại sĩ mồm .….Mẹ anh á…đẻ anh ra chỉ đau lồn, hại vú thôi… vì anh hãm tài, ngoài việc vác dái đi địt gái, anh có làm được gì ra hồn đâu. Kể cả anh có vị trí hiện tại, lẫn tiền bạc bây giờ, thì đều là nhờ vào cái lồn Linh Linh con gái của em (Vịt Còi : vì Di Di đang giả danh chị mình, cố ý nói là con gái hị hị :p, chính xác là cháu gái :D ) nếu anh không đắp lồn nó lên mặt, đội lồn nó lên trên đầu, chắc cái loại anh làm nổi thằng tổng tài bù nhìn chắc …hè hè ….!
  • Há…há …!
  • Ha…ha… ha… hô… hô …. !
  Đủ cái loại giọng cười chế giễu vang lên, tôi thực sự là quá nhục nhã luôn . Vẫn biết Di Di nói đúng sự thật, nhưng bị chửi thế đau quá, tôi ức mờ mắt, không đủ thông minh nhận ra em chỉ nói dằn dỗi tí, không ác ý với tôi. Nhưng trước mặt cả đám đông bọn đàn em nữa. Nói chung tầm này, có đổ luôn cả một tấn kem chống nhục, từ đầu đến chân thì cũng không hết nhục nổi …tự ái đàn ông trong tôi dâng cao và …

  • Bốp ….!

  Tôi tát cho Uyển Di một phát vào mặt, khiến em ấy ngã sõng xoài ra đất . Miệng ứa cả máu, ngay lúc đó một thằng đệ của em, xông lên dí súng vào đầu tôi . Nó gằn lên chửi tôi :

  • Địt con mẹ mày ! dám đánh chị Uyên tao sao … muốn chết hả … ?
  • Anh …! Anh dám đánh em à … hu..hu….. mà Hoàng Ngọ em cầm súng lui xuống mau, không được hỗn đây là chuyện riêng của chị ….!
  • Dạ chị …!
  Thằng Hoàng Ngọ lùi xuống ngay tắp lự, nó rất lễ phép với em ấy . Việc này này chứng tỏ Di Di tuy bé tuổi thật, nhưng em ấy biết cách cầm quân . Tôi có chút nể em ấy, nhưng vẫn nuôi “ con giận” với em vì sự nhục mạ khi nãy . Nên khi em hỏi tôi tiếp rằng :

  • Địt mẹ anh nhé Tú ! Giờ anh đánh thì cũng đánh rồi, em cũng có chút sai vì quá lời, em xin lỗi được chưa ?. Nhưng chuyện nào đi chuyện ấy, anh có chơi em nữa không ? Không thì về chỗ bé Ánh đi… Địt mẹ anh nhá ! cái đồ chó đực vũ phu ạ , đánh em đau dã man, sắp rơi mẹ cả răng ra í…!

  Nếu không có câu chửi cửa miệng ấy của em, nó kèm theo lúc em nói đó, có lẽ tôi đã nguôi ngoai mà đồng ý, hoặc đi về, nhưng câu chửi động chạm vào sĩ diện nơi tôi . Nên tôi ức quá hóa đần, thẳng mặt từ chối luôn em rằng :

  • Không thèm ! Mày thì cũng chỉ là con phò chứ hơn đéo gì, không dùng lồn tiến thân chắc cũng hơn đéo ai, mẹ mày cũng đẻ ra mày đau lồn chứ hơn đéo gì tao…!
  • Anh...anh.... chửi em à… anh …anh … lại còn mày tao nữa …em ghét anh….anh có biết em yêu anh lắm không…anh tồi lắm…anh đúng là con chó đực ngu si, loại tinh trùng ngập não…ngoài địt em ra, anh biết cái gì là yêu không hả..! Hỏi lại lần cuối, anh có muốn địt em nữa không……?
  Em ấy nói thế thì chỉ làm tôi tối mặt mũi lại vì ức , tôi bật ngay tắp lự rằng :

  • Bố đéo thèm …! Địt mẹ con đĩ con… nứt mắt ra đã thành phò, vác lồn cho kẻ thù nó địt, lại còn chảnh chó…!

  Tôi đang cay mê muội , nên đã sẵng giọng nói thế, tôi không ngẫm lại toàn bộ câu ấy, chỉ chú ý đoạn em nói tôi là chó này kia, điều này đã để lại cho tôi một sự hối tiếc lớn. Vì cái câu các cụ vẫn nói : “ …giận mất khôn ”, khiến cho Di Di phát điên em gào lên trong nước mắt bảo tôi :

  • Anh nói gì ? Không thèm thì thôi …anh không địt em khác có đứa địt em nhá….!

  Rồi em ấy quay lại đám đệ chỉ vào thằng Hoàng Ngọ , và ba bốn thằng to cao nữa bảo rằng :

  • Mấy thằng mày lên cả đây, lên đây chị cho chơi … nhanh …!
  • Chị … chị đừng đùa bọn em, bọn em muốn thật nhưng không dám đâu. Ông chủ sẽ giết bọn em ngay, chị đẹp bọn em thích thì thích thật đấy … nhưng bọn em không dám đâu …chị đừng đùa bọn em …!
  Mấy thằng chối quây quẩy, nhưng cu dái cửng lên từ lâu trong quẩn rồi, nhưng thực sự Uyển Di đẹp gợi dục dã man. Mà em ấy cởi trần truồng thế, là đàn ông thằng đéo nào nhìn chả thích . Chúng dù nói vậy, nhưng mắt đứa nào cũng dán vào cơ thể Di Di, nên khi em ấy nói rằng :

  • Chị cho thật ! Nếu mà được chơi chị một lần , rồi chết thì chúng mày có dám không … ?

  ………

  ………​


  Cả đám im lặng như tờ , chỉ còn tiếng dế kêu rả rích trong bãi hoang, đêm đã khuya hơn, mà hình như có sự dàn xếp bảo vệ nhiều vòng. Nên nội bất xuất , ngoại bất nhập chỉ có đám chúng tôi ở đó. Tuyệt nhiên không thấy đám dân phòng , hay ai đó vãng lai qua đây nữa . Đám Thà Béo bị dồn một góc, tuy đã làm tù binh , nhưng chúng vẫn tò mò, lấm lét theo dõi diễn biến. Không khí ấy im lặng được mấy phút, thì tiếng thằng Hoàng Ngọ trầm khàn ô ồ vang lên :

  • Em dám !….nếu chết mà được chị cho chơi một lần em cũng cam tâm, em thích chị lâu rồi …toàn nhìn trộm vú chị, đêm về quay tay. Hoặc khi phang cave , em lại tưởng tượng ra chơi chị, chỉ cần chị nói thật em dám ngay ….!
  • Há …há… ha ..ha….!
  Đám đàn em bên dưới cười nhạo vang lên ầm ĩ, nhưng tôi tin thằng Hoàng Ngọ nó nói thật sự rất là thật . Còn Di Di thì trừng mắt quát bọn nó rằng :

  • Chúng mày cười cái đéo gì ! Im ngay … nó là thằng dũng cảm và thật thà, dám đứng lên và nói thật, chúng mày có thằng nào đi với chị, mà không dòm lén chị lấy một lần đâu. Nhiều lần chị biết còn cố ý cho bọn mày nhìn đã mắt là khác, bọn mày có nhớ lần gần nhất đây í , cái hôm trước chị say lúc liên hoan, khi chị em mình đi thịt bọn thằng Phụ ở Hà Đông về, rồi chị cứ tự thế lột hết đồ ra, nhảy múa trong bar karaoke không ? Chị không say, chẳng qua muốn chúng mày được mát mắt tí, hơn nữa chị quý bọn mày, vì bọn mày thật sự trung thành với chị, lại ngoan hôm đó cố ý cho chúng mày nhìn lồn chị, vú chị cho đã mắt, nhưng bọn mày ngoan, không thằng nào dám manh động, đều là tôn trọng chị cả…Chị hiểu hết ... có mấy thằng sướng còn xuất luôn tại chỗ tội nghiệp, tận khi chị giả say hơn, bảo chị cho phép bọn mày lên sờ lồn, rồi cũng chả thằng nào dám…. mà thôi không kể nữa… chị ghi nhận tấm lòng các em. Kể cả lúc đánh nhau, thằng hội Phú, thằng Hoàng còn dám lấy thân, lao vào đỡ dao chịu chém cho chị… Chị rất cảm động về sự trung thành và hi sinh ấy , cảm thấy chúng ta như một nhà ... hì hì lúc đó thật ra chị nghĩ, nếu thằng nào đủ bạo dạn, dám xông lên đè chị ra chơi, lúc đó chắc chị cũng cho để im cho địt thật. Kể cả bọn em chơi hội đồng chị đi nữa, nhưng hôm ấy không một thằng nào dám, dù rất muốn … Giờ Hoàng lên đây em … chị cho địt, em muốn chị lâu rồi phải không … chị không nuốt lời ….lên đây em…!

  Bọn chúng nghe vậy, như được mở lòng, thì nhao nhao lên nói :

  • Thế em … nữa chị ơi …em nữa ….chị ….chúng em theo chị vì chị luôn rộng rãi hào phóng, lại đúng sai rõ ràng … Nhất là chị xinh, mà ngon thế, vú chị trắng mà tròn, mông cong, mu lồn lúc nào cũng nổi vồng lên qua quần, nhìn thèm vãi…. Thằng nào trong bọn em chả mê chị chứ, đi theo chị vào sinh ra tử, dám chết vì chị, thì chả qua cũng đều là vì thầm thích chị cả thôi. Chứ bình thường chắc bọn em, không dễ để đàn bà sai khiến vậy đâu , dù là có lệnh ông chủ, cũng chỉ phục tùng ở mức nào thôi, trung thành thì tuyệt đối càng không, bọn em thật ra đều yêu chị , vì chị mà làm tất cả… Thật sự không nghĩ dám được địt chị, bọn em chỉ dám mơ thôi… mới nghĩ là được cho cu vào lồn chị, cũng đã thấy sướng lắm rồi , nãy ở xa bọn em nhìn chị địt nhau với anh ấy, thằng nào cũng sướng, rồi tự sục phọt ra mấy phát ấy phê lòi , mới để mấy thằng ôn kia tiếp cận gần hẳn như vậy… không chúng nó làm đéo gì có cửa ạ….!

  Đám đàn em của Di Di nhao nhao lên như chợ vỡ, tôi nhìn sơ sơ cũng cỡ hơn ba chục mạng, bên ngoài nữa thì méo biết luôn . Nếu cả đám ấy mà chơi Uyển Di, chắc em ấy chết ngập trong biển tinh trùng mất . Tôi thì dang giận lại nghĩ rằng em ấy không dám, chỉ là chọc tức tôi mà thôi . Nên tôi vẫn giả tảng “bánh bơ”, mặt tôi tỏ ra chẳng có vẻ gì là đang quan tâm cả . Trong khi ấy Uyển Di thẹn đỏ mặt, cười trong xấu hổ, bởi dù là các cô gái rất thích được người ta ngưỡng mộ, si mê mình, nhưng đám đàn em bình phẩm thô thiển thế, thì khiến em ấy thẹn cũng đúng thôi . Di Di ngượng ngập bảo bọn chúng nó :

  • Thôi ngoài thằng Hoàng, thì thêm ba thằng kia nữa hì hì…, còn lại để khi khác đi nhé lúc nào chị thấy vui chị lại cho. Chị Uyên có bao giờ nói gì, mà rồi không làm đâu, nhưng bọn em đông thế này, mà địt hết một lúc thì chết chị à ….một hai thằng chị còn chịu nổi được … chị cũng yếu lắm…hì hì … nha… cho chị nợ hi hi….!

  Nói xong Di Di lại quay lại phía tôi, em cố hỏi thêm lần nữa rằng :

  • Anh có đổi ý không nào ? Không em để cho bọn nó địt đấy… trước mặt anh luôn….lúc đó đừng có nổi điên nhé . Tụi đàn em của em nó cầm súng cả, súng ống thì vô tình , lại không có mắt đâu đấy … manh động mà bị nó bắn chết, thì anh đừng hỏi vì sao mình ngu nhá …!

  Tôi đang chim cú chưa hết hơn, lại quen Di Di cũng chưa lâu, chơi có một vài lần với em ấy, kể như gái qua đường, không thể mặn nồng như với Linh Linh hay Mỹ Mỹ hiện tại . Hoặc là thắm thiết như với chị Hương, hoặc Ly với mẹ, cùng các cô gái của tôi ở nhà được. Nên chuyện này chả khác gì : “ thách nhà giàu húp tương”, tôi liền cang cổ ra mà nói, để sau đó thì tôi mới biết mình đã quá sai… Tôi vênh mặt lên bảo Di Di rằng :

  • Mẹ…! con đĩ con nứng lồn còn giá cả . Bố đéo quan tâm nhé …!
  • Không hối hận ? Thật chứ ….nghĩ kỹ đi hãy nói ….sau đừng có tiếc …!
  Di Di trợn mắt nhìn tôi, nhưng tôi đã giận mất khôn thật sự, không có nhìn ra trong ánh mắt em ấy , có một sự van lơn và lo sợ . Quả thật sau này tôi mới biết, em ấy ngoài bị lão ta địt, thì tôi là thằng thứ hai, em không muốn thêm ai chơi em nữa. Nhưng vì trò đùa trong giận dỗi của em, có vẻ đã đi hơi quá với ý em, em nói thế là với hi vọng cầu cứu tôi giúp em, nếu tôi không đồng ý bọn kia sao dám . Tuy nhiên tôi đã quá ngu, đúng là tinh trùng ngập não thật, tôi cũng lại chưa thực sự cảm nhận hết rằng, nhìn thằng khác chơi đứa con gái của mình, thật sự có phê nhưng cảm giác khác cũng không hề dễ chịu lắm, thực sự cảm giác sau đó, khi đã hết cơn mê nhục dục thật đắng vô cùng….! . Tuy vậy tôi lúc đó cũng đéo thiết, vì vẫn ôm cục tức liền bảo Uyển Di một cách cục cằn rằng :

  • Kệ mày ! Bố đéo quan tâm !

  Câu này có vẻ làm Di Di tổn thương, em không nhìn tôi nữa, em quay mặt đi chỗ khác, thật sự lúc đó em mếu rồi , em quay đi để khóc, em chính là không muốn tôi thấy em khóc mà thôi . Em đứng im một lúc như vậy, bờ vai nhỏ run rẩy theo nhịp nấc nhẹ, nhưng tôi lúc đó đã hết khôn dồn ra dại rồi. Thậm chí khi em rồi nằm xuống, và dạng chân ra, rồi bảo khẽ thằng Hoàng Ngọ :

  • Hoàng Ngọ ! Làm đi….!

  Thì tôi cũng không can ngăn em lấy một lời, thấy tôi im lặng thì thằng Hoàng Ngọ mới dám tiến lên, mà tôi lúc lúc đó không biết vì sao nó có tên như vậy, tôi khi ấy cho rằng vì nó cao to, lại nhanh nhẹn nên gọi vậy chăng ? Nhưng thực thì sau này tôi mới biết cái chữ “ Ngọ - tức là ngựa ”, là liên quan cái khác chứ không phải vậy. Thằng này to cao vạm vỡ hơn cả tôi, to cao đen hôi đã đành … nhưng gọi nó là “ Ngọ” vì cặc nó to dài như cặc ngựa luôn, không thua con cu tôi là mấy . Tôi không biết điều đó, vì khi ấy nó cũng chưa cởi quần ra, và không ai nói cho tôi biết sự tích ấy. Trong khi nó cuống thực sự , vì thấy cái khe lồn của Di Di hé rộng phơi bày. Một cái khe sâu hút, chứa cái múi thịt thừa nhô ra, nó nhỏ xinh đỏ hồng hấp dẫn . Cả tôi và nó cùng nhìn rõ mồn một, vì đều ở gần chỗ Uyển Di nằm nhất, cái khe lạch thiên nhiên ấy tôi từng địt . Nhưng giờ đây nó sắp bị con cu khác công phá, lại ngay trước mắt tôi …sống mũi tôi cay cay … Nhưng tôi cũng đã trót nói rồi , nên đành tự an ủi rằng : “ thôi thì em ấy cũng chỉ như gái quá đường ”. Nhưng Di Di thân thể hồ ly ma mị , thật sự địt rất sướng , chơi một lần thì chỉ muốn chơi thêm… mà lồn em ấy bót khỏi nói, sướng cu vô cùng . Còn thằng Hoàng Ngọ cũng đã sướng cu lắm rồi, thèm địt cực độ… tuy nhiên Di Di là đàn chị, ít nhiều nó lưỡng. Nhưng vì chịu không nổi nó quỳ xuống, lấy tay móc lồn Di Di mà nghịch, không biết Uyển Di em ấy đau hay sướng, em ưỡn lên kẹp chặt đùi vào tay nó, miệng rên rỉ thành tiếng ngắt quãng . Khiến cho không khi xung quanh càng im ắng , cả bọn nín thở trố mắt đứng xem. Còn thằng Hoàng Ngọ sờ lồn Di Di tuy chưa đã tay, nhưng nó hơi ngại ngùng dừng lại, và có chút lễ phép nói với Uyển Di :

  • Chị Uyên ! cảm ơn chị … chị đẹp lắm…mà để em bú lồn cho chị nhá ! Của chị hơi khô, em sợ chơi ngay chị đau ….!

  Cả đám vẫn đang im ắng nín thở theo dõi, bao gồm cả cái thằng tôi nhu nhược khi đó. Dù tôi có chút sôi máu, nhưng cũng lại thấy phê lòi, khi nhìn thấy bàn tay to lớn thô kệch của nó, úp ngay vào lồn Uyển Di của tôi ve vuốt . Di Di em có vẻ hận câu nói của tôi, nên khi em ngoảnh mặt ngước lên nhìn tôi. Ánh mắt em không hiểu thù hận, hay hờn trách tôi nữa, em bảo thằng Hoàng Ngọ mỗi một câu ngắn gọn :

  • Địt luôn đi ….nhanh … không chị đổi ý đấy !

  Thằng Hoàng Ngọ thì chắc cấn lắm rồi , không đợi nói câu thứ hai, nó nằm úp sấp lên Uyển Di, cái bóng to cao khủng khiếp của nó, gần như che kín thân thể trắng ngần của Di Di . Một tay nó chống xuống đất, tay kia nó tự tụt quần nó xuống ngang gối… Tôi thấy cái cặp đùi trắng bé nhỏ của Uyển Di, bị dạng ra hết cỡ bởi cặp mông hộ pháp của thằng Hoàng đè lên, tôi thấy xót xa mím môi lại, trong căm phẫn chính bản thân mình. Di Di em thấy vậy, thì nhìn tôi vẻ đắc thắng, nhưng rồi khuôn mặt xinh đẹp của em nhăn lại ngay…Em rên lên… a..á…á… Chắc nó đã ấn cu vào lồn em rồi, vì tôi thấy nó đã nhỏm người lên, tay đang để trong háng, hình như là cầm cà cu vào khe lồn em ấn vào thì phải . Đôi mày xinh của Uyển Di bắt đầu nhíu chặt lại, thân thể bé bỏng trăng trắng oằn lên trong bóng đêm, tay em túm chặt xuống vạt cái áo, mà em vô tình nằm lên khi nãy. Chỉ là đêm tối mịt mờ, tôi lại không để ý, vì đang nứng cu chỉ nhìn vào chỗ háng em. Nơi con cặc thằng Hoàng chuẩn bị thâm nhập, nên chẳng thấy rõ ở khoé mắt em, lại tràn ra lòng lệ tuôn dài, nếu thấy chắc tôi đã không còn sống nổi…. thế rồi ….

  • Phạch…!

  Cú nhấp khô khốc ngắn gọn, nện xuống háng em ấy, cùng tiếng Uyển Di…buột ra khỏi miệng:

  • Hự…ự…

  ..và rồi tiếp đó Uyển Di, em mới khóc nấc lên gào to thổn thức :

  • Ái….ái…..uiiiiiiiiiiiiiiiiiiii …mẹ ơi…chết con… ……hu…..hư….hu….hu…Địt mẹ mày nhá …. thúc mạnh vãi lồn …đau…..quá....!

  Thằng Hoàng Ngọ có chút sợ , nhỏm dậy rút cu ra khỏi cái khe lồn bé bỏng của Di Di, nó bối rối thần người ra … vì ở gần nên tôi thấy rõ rệt. Cu nó to dài như cặc ngựa thật, đã thế đầu cu còn có hai viên bi, tròn như mắt con cá vàng vậy . Còn dù trong bóng đêm mờ mờ, nhưng tôi vẫn nhìn khá rõ nơi hai nếp thịt nhăn nhăn xếp vào ép nhau ở lồn em ấy, nó đã hơi hé rộng ra hơn rỉ máu . Tôi có chút xót xa nhìn Di Di đau đớn, hình như Uyển Di nhận ra, nhưng em muốn trả thù tôi, nên khi thấy thằng Hoàng Ngọ bảo :

  • Xin lỗi chị Uyên… do buồi em to quá , lại dại dài đã thế còn nhấp mạnh… Lồn chị thì hơi bé …. em ….em xin lỗi hay thôi nhé ….!
  • -Không….tiếp đi …. chị chịu được. Chỉ là sao mày đâm bi mà đéo bảo, địt phát đấy đau quá… hình như mày chơi rách cả lồn chị rồi … rát và xót thế không biết … nhưng cứ địt tiếp đi….chị cho ….chơi nữa đi mạnh vào …miễn là mày thấy sướng cu là được …!
  Thề là tôi có “ a cay” thật, nhưng mà nghe đoạn đối thoại và cảnh địt nhau ấy, tôi cũng lại thấy nứng cặc cực độ luôn . Nên tôi cứ trơ mắt nhìn nó banh chân Uyển Di ra, và cầm cu ấn vào lồn em ấy, cái khe thịt bé nhỏ mong manh đó, nó bị con cu thằng Hoàng nhét vào, làm mép lồn Uyển Di bành ra hết cỡ, nuốt dần cái cu nó vào trong … Đau lòng hay phê vì cảnh đó , tôi không biết… nhưng tôi chỉ như bọn chung quanh đờ mắt ra nhìn … Uyển Di hình như hận tôi, hay em muốn thử con cặc mới ấy thì không biết, em mím môi quắp chặt chân lên mông nó. Trong khi thằng Hoàng Ngọ đẩy con cu dài nhằng của nó, vào sâu dần trong lồn em . Tôi đã nhìn rõ hơn cái lồn em, nó bị căng dãn ra cực độ, mút chặt lấy thân cu gân guốc của thằng Hoàng, tôi tự nhiên nứng cặc tay nắm lấy cu mình mà sục . Mắt thì vẫn nhìn chăm chăm vào xem Di Di và thằng Hoàng địt nhau….
  • Phạch… phạch…..phạch…..!

  Thằng Hoàng nứng cặc không ngần ngại nữa, giã Di Di tới tấp luôn khiến cơ thể bé bỏng của em, trồi lên thụt xuống liên tục . Nó khỏe thật dập không kém gì tôi, có khi còn hơn ấy, khiến cho Di Di em co rúm cả người lại, em oằn lên, oằn xuống rên rỉ liên hồi … Nó dập bành bạch như máy khâu, đập vào háng Di Di chan chát liên hồi , khiến Uyển Di cứ “… á hự ..á hự…” liên tục, chỉ tận khi nó dừng lại lấy hơi địt tiếp . Thì em mới hổn hển nói được mấy câu :

  • Úi….mẹ….ơi….con mệt quá ….. vãi lồn mày Hoàng ạ ! Địt như trả thù thế….địt chị mệt ….quá….á….hự…á…hư…..địt….á…hư….!

  Nhưng em chưa dứt câu thì nó lại tống vào, làm cho em chỉ còn rên lên hổn hển . Tôi và cả đám sướng vãi cặc, khi xem thằng thằng đấy địt Di Di, rồi cầm cu mà sục theo liên hồi . Chỉ có đám thằng Thà Béo do bị trói gô lại, như những con lợn con, thì chỉ biết co giật theo bản năng thôi …. Rồi Uyển Di cũng giãy ra được, em vùng dậy định chạy thì phải ... Em vừa lom khom , vừa nói nói mếu máo rằng :

  • Không địt nữa ...cu dài quá đâm vào đau lồn lắm... hu..hu....
  Nhưng thằng Hoàng đã vùng dậy theo, đang cơn hăng thì nghĩ gì nổi, nên khi nó túm được Uyển Di đè xuống , thì lại nhét buồi vào chơi tiếp . Cái buồi nó lại đâm sần sật vào lồn em, chắc đau lắm em dãy giụa la lên rằng :
  • Đéo ...đéo đâu ... mày có bi địt chị đau...lắm..rồi ! ...Địt mẹ... cu thì dài...đéo....đâu.... Lồn chị khô lắm rồi...chị rát ....vãi lồn mày ...tha cho chị Hoàng ơi, chị xin em ....hu....hu...ái ..ái ...đừng ấn vào nữa , tha cho chị đi....hu..hu.... Mẹ ơi con đau lồn quá ...hu..hu... chết mất ...đau...lắm .....rồi.....mà nó vẫn địt con...hu...hu....!

  Thằng Hoàng Ngọ chắc sướng Uyển Di lâu rồi , lại nghĩ địt lần này, là lần tiên cũng là lần cuối cùng chăng ? Vì Di Di đã nói sau đó sẽ phải chết, không hiểu phải chết thật không , nhưng tôi từng địt Uyển Di rồi, chơi em ấy sướng lắm..thằng Hoàng nó không cuồng mới lạ . Uyển Di thì em đau đớn khỏi nói, ở khe lồn em đã ứa ra rất nhiều máu đỏ, vì bị viên bi ở cu nó nhay miết ở âm đạo quá lâu... tuy nhiên đêm tối tôi cứ nghĩ là nước sướng của em tràn ra...Vì thế tôi vẫn không tỉnh mộng , thậm chí còn khoái trá xem và sục cu mình. Đéo hiểu sao càng sục cu càng phê, chỉ là tôi chưa phọt ra ngay được để tỉnh mộng... Địt kiểu đó thấy Di Di khóc quá, nên sau đó nó bế thốc Di Di lên địt đứng kiểu bồng nhau , nhưng lại càng khiến cho Uyển Di em la khan cả tiếng, vì ở tư thế này buồi nó chọc sâu nhất, chưa kể nó có đâm bi, cu nó lại còn dài thúc ngược lên, chọc thẳng mạnh vào tử cung em ấy … Khi đó tôi thấy Uyển Di cứ nẩy tưng tưng lên xuống, mà thân thể em thì trắng ngần nổi bật trên làn da đen đúa của nó . Còn ở dưới cặp mông của em tròn nhỏ bạnh ra , còn con cu nó to đùng đang lao ra vào liên tục gấp gáp … Em buông tay ra để cào cấu nó, chắc muốn cho nó bớt điên dại, nhưng lại chới với vì sợ ngã , lên em buộc phải ôm lại cổ nó, và đành chịu cho nó địt tiếp. Em thổn thức ngắt quãng, trong những tiếng dập “phành phạch” vào lồn mình, em vừa đau, vừa thốn, Uyển Di em nấc nghẹn lên vô thức trong mệt mỏi rằng :

  • Hư….hự ôi ….á ơ ư …á….địt … mẹ…ái ….ươ…. mẹ mày….địt chết chị à Hoàng... ơi …..thôi ….á ….thôi…..đau lồn quá ,….á ư chị xin em… chị lạy em....thả chị ra …hu…hu….…a....á....!

  Nhưng thằng Hoàng Ngọ đã cuồng lắm rồi, nó chắc muốn xuất... nên nó dập mạnh và nhanh hơn gấp đôi khi trước … cu nó đâm vào lồn Uyển Di phầm phập, như kim máy khâu dập vào vải tốc độ nhanh ….để rồi một tí sau nó cũng rống lên ồ ồ… bắn tinh xối xả vào lồn Uyển Di . Sau đó nó vứt luôn bịch luôn Di Di xuống đất, để đứng thở hồng hộc, còn Uyển Di thì nằm vật ra, đầu tóc em rũ rượi bơ phờ, sau một trận bị hành xác điên cuồng. Trông em ấy rũ như tàu lá héo, em lảm nhảm mấy câu, trong mệt mỏi và yếu ớt rằng :

  • -Ủ ôi….mẹ kiếp… mệt vãi lồn ….sao mày địt chị phũ thế ….mệt chết đi rồi….!

  Nhưng chuyện không dừng ở đấy , cái thằng bên cạnh được Di Di chỉ định, trong đám mấy thằng kia nhào lên. Không đợi em ấy đồng ý hay không nữa, nó cũng muốn được chơi Uyển Di, nên nó đến gần , rồi cầm chân em banh ra ...tống cu vào lồn em, khiến Di Di tội nghiệp sợ hãi, em khóc rống lên khi cu nó như vũ bão cắm thẳng vào lồn em:

  • Ự...hự....hu…hu….ái…ái ui …. Đéo đâu …. không địt nữa …ứ….hự…. Phú Lỉnh mà thả chị ra …. Không địt nữa ….ứ …hư….!
  Nhưng giờ nó khó có thể nghe lời được, trong khi tôi vẫn như mê dại đi, thậm chí còn thấy sướng, khi nhìn thằng Phú Lỉnh chơi Di Di, mà cầm cu mình sục tiếp trong mê muội và khoái trá … Chỉ khi thằng Phú xuất đầy lồn Di Di, thì tôi cũng đã phọt ra đất cả một đống tinh trùng, thì cũng là lúc thằng tiếp theo chồm lên người Uyển Di. Nhưng tôi xuất rồi, tinh trùng không còn ở trên não nữa, tôi không sướng nổi nữa mà thấy nhục lẫn uất hận . Con người trong tôi sống dậy, cái lương tâm chó tha quạ mổ của tôi mới réo gào .Tôi nghiến răng trèo trẹo…trong đầu vang lên cái câu :


  • Giờ làm người …hay làm chó đây … ?


  Chú giải

  La Pán Tẩn : La Pán Tẩn là một xã thuộc huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, Việt Nam. Xã có vị trí:


  Bắc giáp xã Chế Cu Nha, xã Cao Phạ

  Đông giáp xã Cao Phạ

  Nam giáp xã Púng Luông

  Tây giáp xã Dế Xu Phình, xã Chế Cu Nha

  Xã La Pán Tẩn có diện tích 33,0038 km², dân số là 3.636 người, mật độ cư dân là 110 người/km².

  La Pán Tẩn từng là một điểm nóng về nạn trồng cây thuốc phiện, khi đó gần như toàn bộ số hộ dân trong xã đều trồng loài cây này và có đến 80% người mắc nghiện ma túy.


  [​IMG]


   
 9. vuatocdo

  vuatocdo Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  397
  Đã được thích:
  227
  Điểm thành tích:
  37
  Mừng vịt trở lại, công việc ổn định lại chưa e
   
 10. tem9x

  tem9x Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  79
  Điểm thành tích:
  67
  Đọc mấy đoạn NTR ko nứng nổi =)) Cứ vừa đọc vừa chửi main :D Cơ mà hi vọng chap sau thằng ôn main sẽ dỗ dành Di Di, trong truyện thấy con nào cũng vì thằng main mà hi sinh nên e đừng để chúng nó tổn thương Vịt nhé :( Làm thằng đàn ông mà bị chửi dăm ba câu xong r dỗi thì ko hợp để làm việc lớn đâu. =))
  Mà thôi e cho main ra cứu Di Di đi ko nó bị nện chết mịa mất, thương con bé quá @@
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/12/18
 11. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥VịtCòi♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,249
  Đã được thích:
  13,182
  Điểm thành tích:
  697
  • Có sau comment đó 1h hì hì ;)
  • Vâng hi :)
  • NTR còn xảy ra hi hi, cũng phải có tổn thất chứ ạ :(
   
  lacrang123 thích bài này.
 12. tinhanh777

  tinhanh777 Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  95
  Điểm thành tích:
  37
  Ối Su dậy sớm vậy :rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes:
   
 13. ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh

  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh ❋๖ۣ♥VịtCòi♥๖ۣۜ❋ The VIP
  697/902

  Bài viết:
  4,249
  Đã được thích:
  13,182
  Điểm thành tích:
  697
  • Vịt còi chăm chỉ mà hị hị:p
   
  JennyLaw thích bài này.
 14. JennyLaw

  JennyLaw Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  37
  Cảm ơn. Hóng chap tiếp theo
   
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
 15. Thíchlâmdồn

  Thíchlâmdồn Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Hóng tiếp.
   
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
 16. thichgai-hn

  thichgai-hn Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  97/113

  Bài viết:
  529
  Đã được thích:
  160
  Điểm thành tích:
  97
  Bắt đầy gay cấn hơn, cảm ơn Vịt
   
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
 17. Nock

  Nock Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  7
  Rất hay
   
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
 18. nhuphongvt1991

  nhuphongvt1991 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  31
  Rất hay vịt ah, mong các chap tiếp theo đến sớm
   
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
 19. nta680007

  nta680007 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  31
  hay lắm Vịt ơi,yêu thật rồi đấy
   
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
 20. thienduc36

  thienduc36 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  388
  Đã được thích:
  664
  Điểm thành tích:
  67
  Đọc cháp này anh thấy nản con đàn bà này luôn em ạ ! Loại đàn bà này nên loại khỏi cuộc chơi ko đủ tư cách làm chị cả chỉ đủ tư cách của một con phò ngu ngốc ! Vì sao anh lại ủng hộ man chửi nó là con phò vì một con đàn bà khôn ko bao giờ chửi và sỹ nhục người đàn ông của mình chước em út và phạm huý ! Và điều cấm kỵ là cho dù một thằng đàn ông bình thường ko bao giờ chấp nhận con đàn bà ngửa lồn chước mặt cho thằng khác địt chứ đừng nói chước bao nhiêu em út thế này !!!!!!!! Ôi cháp này làm anh mất hết cảm súc của chuyên luôn gãy ahihi
   
  ๖ۣۜLan ๖ۣۜAnh thích bài này.
/** Ads bottom mobile**/